Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 

Mèo yêu - Hà Thư

 
Có bài mới 10.06.2019, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 21:28
Bài viết: 1845
Được thanks: 1561 lần
Điểm: 11.44
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư - Điểm: 45

Chương 63


Edit: Dương Lam

Nhìn nét mặt bồn chồn pha chút bối rối của Liêm Đường, lại nghe thấy giọng điệu này của anh, Trình Tân thầm cười trộm trong lòng. Hiếm lắm mới thấy anh trai đẹp trai lộ vẻ không... bình tĩnh thế này đó nha. Trước kia, lúc nào anh cũng có vẻ chín chắn, nội tâm, trừ thi thoảng hay chọc ghẹo cô ra thì nét mặt giờ phút này của anh, phải nói là khiến Trình Tân cảm thấy thích thú vô cùng.

Anh trai đẹp trai à, em gái đơn giản lắm, em gái không có phức tạp chút nào đâu, hớ hớ.

Nguyên vốn là chỉ cười thầm trong lòng thế thôi, tiếc là năng lực kiềm chế chẳng ra sao, phút chốc đã làm lộ hết suy nghĩ trong đầu ra ngoài.

Dù đã thấy Trình Tân thầm chê cười mình nhưng Liêm Đường cũng chỉ biết bày nét mặt cam chịu.

"Xin lỗi..." Trong chuyện này, anh thực sự thấy mình không đúng. Vì chỉ nghĩ làm vậy sẽ giúp Tiểu Tiểu có một cơ thể mạnh khỏe, chẳng ngờ Tiểu Tiểu lại là Tiểu Tiểu thế này, khó trách lúc trước vừa sắp xếp triệt sản là cô đã giận dỗi mà bỏ nhà ra đi, chẳng chút do dự.

Đặt mình vào vị trí của cô để suy xét, Liêm Đường sâu sắc thấu hiểu tâm tình của Tiểu Tiểu lúc ấy, vậy nên mới có những lời như vừa rồi.

Trình Tân híp mắt bật người nhảy lên, được Liêm Đường tự động tự giác vươn tay ôm lấy.

Anh đã quen thuộc đủ để đoán được ý nghĩa trong mọi hành động của Trình Tân. Dù gì cũng là bên nhau lâu đến thế.

Cho nên anh đoán được trăm phần trăm là con bé muốn nhảy lên ngực anh. Chưa cần não bộ chỉ thị, hai tay anh đã chủ động đưa ra đón sẵn.

Trình Tân tìm về trong vòng tay Liêm Đường rồi liền ra sức dụi đầu cọ má vào anh, coi như là lời đáp lại cho câu xin lỗi vừa rồi.

Liêm Đường hiểu ý cô, chỉ hỏi: "Em không ngại chứ?"

Trình Tân lắc lư cái đầu nho nhỏ, ý rằng cô sẽ không để bụng chuyện này hoài đâu, anh đừng nghĩ nhiều.

Liêm Đường tặng cho cô một nụ cười ấm áp: "Vậy tôi yên tâm rồi." Nếu vì chuyện này mà giữa anh và Tiểu Tiểu có khoảng cách, vậy hẳn anh sẽ "mất tinh thần" lắm.

Kiểu tâm trạng "mất tinh thần" thế này, chỉ từng xuất hiện khi anh còn là một cậu trai trẻ, còn bây giờ, họa hoằn lắm mới có thể trải nghiệm thứ tâm tình xa lạ ấy vào cái độ tuổi này.

Trình Tân ôm ấp ve vãn một hồi, lại nhảy đến chỗ máy tính bảng, gõ chữ xác nhận lại lần nữa: "Vậy sau này anh sẽ không hẹn trước phẫu thuật kiểu này cho tôi nữa chứ?"

Liêm Đường giơ tay qua đầu: "Tôi đảm bảo, sẽ không bao giờ tự tiện quyết định chuyện của em nữa. Em là cá thể độc lập, đương nhiên có quyền lựa chọn và phản đối, trừ phi, ... em chủ động đề nghị làm phẫu thuật này."

Trình Tân mỉm cười, tiếp tục gõ chữ: "Tôi nghĩ hẳn mình sẽ không bao giờ tự đề nghị như vậy đâu..." Nhưng cũng không thể nói chắc quá được, lỡ đâu về sau vì chính nó mà gặp phải rắc rối nào khác, vậy cô nhất định sẽ quyết đoán cắt bỏ.

Dù sao, cái bộ dạng này của cô, chắc không yêu đương gì được đâu nhỉ?

Ai lại thích một thứ quái vật chứ.

Đến tối, lúc đi ngủ, Trình Tân tự giác quay về phòng mình.

Thật ra thì, cô đã có thói quen chung chăn chung gối với anh trai đẹp trai rồi. Giờ tự nhiên giường đơn gối chiếc, ít nhiều vẫn thấy hơi lạ lẫm.

Đương nhiên, nếu giờ mà tiếp tục quay về ngủ chung với anh, cô cũng chẳng thể tự nhiên được.

Trước kia cô tự cho mình là một con mèo, nên tuy đã cùng lên giường với anh thì trong lòng vẫn chẳng thấy có gì khó chấp nhận. Thì cũng chỉ là một con mèo thôi mà.

Nhưng bây giờ, cô đã ngửa bài với anh hết rồi.

Không thể ngủ chung với nhau được nữa...

Không thể...

Trình Tân cô đơn nhảy lên giường, lặng lẽ chui vào trong chăn, thương cảm nhắm mắt.

Lòng tự an ủi mình.

Trình Tân ơi là Trình Tân, mày phải mạnh mẽ lên. Mày đâu có phải mèo thật đâu, mày có linh hồn loài người. Cái thứ gọi là cảm giác dựa dẫm kia, hãy cứ ngẩng cao đầu mà vứt bỏ nó đi, phải độc lập chứ! Mày phải mạnh mẽ!

Ngủ đi!

Ở đây, Trình Tân tự thôi miên an ủi mình một hồi, thành công tiến vào mộng đẹp.

Mà trong một căn phòng khác, một người nọ cũng đang cảm thấy khó thích ứng.

Anh gối đầu lên tay mình, nhìn đăm đăm vào trần nhà đen đặc. Thật ra, dù mắt đã quen dần với bóng tối thì cũng chỉ có thể nhìn thấy được những đường nét mờ mờ.

Anh đã quen có một bé con lông xù rúc sát vào lòng mình mỗi đêm. Nhưng đã hai hôm nay, anh vẫn hằng lẻ loi thiếp đi một mình, quả thật vẫn còn chưa quen lắm, đôi lúc nửa mê nửa tỉnh còn theo bản năng vươn tay kiểm tra xem bé con của mình có còn đó không, liệu có rơi xuống giường hay bị đè phải chưa... Đương nhiên là chỉ sờ được hư không.

Liêm Đường bất chợt thở dài.

Anh không rõ nên đối xử với bé con của mình như đối với "thú cưng", hay là một... "con người" độc lập nữa đây.

Nghĩ tới đó, anh lại bỗng nhớ về đôi mắt kia.

Đó quả là đôi mắt xinh đẹp nhất anh từng được trông thấy. Mỗi lúc đôi mắt đó rơi lệ, tim anh cứ mơ hồ quặn lên, xen lẫn là cảm giác hối hận vì đã khiến cô tủi thân nức nở như vậy.

Một tuần nữa nhanh chóng trôi qua. Cả tuần nay, hết thảy vẫn như bình thường. Trừ việc không ngủ chung với Liêm Đường ra thì Trình Tân vẫn chẳng khác gì, nên dính người cứ dính người, nên làm nũng cứ làm nũng, tựa như tất cả đều đã khôi phục lại như trước.

Hơn nữa, vì từ đó đến giờ chưa biến thành người lần nào nữa, nên Trình Tân lại bắt đầu quay về tranh giường với Liêm Đường, một người một mèo tiếp tục nếp sống cùng phòng chung lối như xưa.

Liêm Đường rất vui, trong lúc mơ màng chợt tìm thấy bé con của mình, biết cô đang ở ngay bên cạnh liền thỏa mãn say giấc tới tận hừng đông.

Một con mèo khác mãi kêu gào nào là phải mạnh mẽ phải thích ứng thì, vừa được Liêm Đường kéo vào lòng liền liều chết quắp chặt áo Liêm Đường, lúc ngủ cũng chẳng chịu buông ra.

Cô... Chính là vợ yêu của anh kia mà! Anh phải chịu trách nhiệm với cô!

Trình Tân mặt dày tự kiếm cớ cho mình. Cô cứ không quen một mèo co cuộn trên một giường đấy. Giường lớn thế này mà chỉ có mình cô co ro, thật muốn bao nhiêu đáng thương là có ngay bấy nhiêu đáng thương.

Mà mấy tên bạn của Liêm Đường, Dịch Viễn Sơn cùng với Lãnh Trạc và Chương Kính Chi đều cảm thấy có chỗ không đúng.

Dạo gần đây, số lần Liêm Đường ngoi ngóp trong group càng ngày càng ít, nhất là mấy ngày hôm nay lại càng chẳng thấy dù chỉ chút bọt khí nổi lên.

Cả đám suy tư ngẫm ngợi, hình như là từ khi phát hiện trong nhà có kẻ lạ xuất hiện, thằng bạn mình liền bắt đầu thay đổi, là lạ.

Chẳng lẽ cậu ta gặp phải chuyện gì rồi?

Vì lo lắng cho anh em tốt của mình, ba người thảo luận một hồi, quyết định Đêm đàn ông vào thứ sáu này sẽ cùng kéo quân tới nhà Liêm Đường, dự định hỏi thăm thử xem sao. Riêng Chương Kính Chi là do sắp phải vào đoàn nên chỉ có thể theo dõi tiến triển qua group, thế là ghen ghét kêu gào, hùng hổ bắt phải kết nối video call cho anh chàng được chứng kiến hết toàn bộ quá trình.

Sau đó, anh chàng phát hiện, càng xem càng thấy ghen ghét hơn rồi, đến kịch bản cũng chẳng có tâm trạng học tiếp được nữa. Sau cùng bỏ cuộc lệnh cho Tiểu Thôi chạy ngay đi mua bia và ít đồ nhắm, rồi kê điện thoại sang bên cạnh, vẻ như dù ở đây thì bố cũng có thể tham gia Đêm đàn ông được nhá.

Nếu hỏi chuyện đau đớn nhất khi vào showbiz thì đó chính là, mỗi lần Đêm đàn ông, anh chàng đều không thể tham gia đúng hạn. Khốn khổ làm sao.

Lúc Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc tới nhà, Liêm Đường cũng mới vừa tan làm không lâu.

Cũng thường thôi, hai người đều canh giờ hết rồi mới đến đó.

Còn Trình Tân thì sao?

Hiện cô đang nằm say tít thò lò trên giường Liêm Đường. Mấy hôm nay cô phát huy vượt bậc thuộc tính thần ngủ của mình, mỗi lần đều ngủ lâu hơn sâu hơn hẳn bình thường. Thậm chí hôm nay, lúc Liêm Đường về nhà cô cũng chẳng hay biết, và đương nhiên là không hề ra cửa đón anh.

Đợi Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc bày hết đồ đạc ra bàn, Liêm Đường cắt một đĩa trái cây góp vào. Sau đó quay về phòng ngủ, thấy Trình Tân đang say sưa sấm đánh không nghe trên giường thì cũng không gọi cô dậy, mà lại vòng trở ra ngoài. Vì sợ bé con tỉnh lại không tự ra được, anhcòn chu đáo kê cửa hé ra một khe hở, vậy thì không lo cô bị nhốt trong phòng nữa.

Sau khi cùng đánh chén một hồi, Dịch Viễn Sơn bắt đầu mở đề.

Anh nói: "Cậu bắt được tên trộm kia chưa?"

Lãnh Trạc cầm một chuỗi tim gà, mắt liếc Liêm Đường, đá đểu: "Tà môn vậy cơ à, cửa sổ chẳng có chút dấu vết hư hại nào mà cũng vào được?"

Không nói còn tốt, vừa nhắc tới, Liêm Đường liền trầm mặc.

Chuyện này, anh thật sự không biết nên giải thích thế nào.

Huống chi, đây còn là ** của bé con, sao anh có thể tự tiện tiết lộ cho người ta được.

Nỗi e ngại của anh càng khiến Lãnh Trạc và Dịch Viễn Sơn thêm sốt ruột.

Tên này, trông bất bình thường lắm nha.

Chương Kính Chi cũng đang chăm chú theo dõi qua màn hình, cũng thấy vẻ trầm mặc của Liêm Đường.

Còn tưởng đã có việc động trời gì họ không biết.

Chương Kính Chi nói: "Nếu xảy ra chuyện thật, cậu cũng đừng có ngại mặt mũi mà giấu giếm. Chúng ta là bạn tốt bao nhiêu năm nay, ít nhiều cũng có thể nghĩ kế giúp cậu." Tiền thì thôi vậy... Tiền của cả ba người bọn họ cộng lại cũng không nhiều bằng tên này. Chỉ là, hẳn đây không phải chuyện gì liên quan tới tiền.

Liêm Đường cầm ly rượu lên nhấp một ngụm. Mấy hôm nay, anh vẫn chưa từng thôi suy nghĩ. Nếu như mấy thằng bạn này hỏi tới, vậy phải trả lời thế nào.

Chỉ không ngờ, ngày này lại đến nhanh đến vậy.

Trong khi anh vẫn chưa quyết định xong có nên nói hay không.

Trình Tân ngồi dậy khỏi giường, dụi dụi mắt, ngáp dài, liền đó ngẩn ngơ.

Bởi vì cô đã trông thấy đầu ngón chân thân thương, và cả hai chân dài dài trắng trắng của mình.

Oa --

Lại biến hình rồi!

Trình Tân ôm chăn bò dậy, trong mắt ngập tràn hưng phấn. Cô chỉ muốn nhảy ngay xuống giường để đi tìm Liêm Đường, nói với anh rằng cô lại đã biến thành người.

Nhưng chợt nhận ra mình đang không mặc quần áo, có thế mới bình tĩnh lại.

Nhưng hình như quần áo của cô đều để ở phòng cô cả rồi...

Trình Tân nghĩ ngợi một hồi liền lặng lẽ quấn chăn, bọc kín người rồi tới phòng để quần áo của Liêm Đường tìm đồ mặc. Bảo cô cứ khơi khơi thế này mà tìm về phòng mình á, cô chẳng dám đâu, đành tìm mấy món đồ của anh trai đẹp trai mặc tạm vậy.

Cô bước vào phòng để quần áo, đóng kín cửa, nhanh nhẹn tìm một cái áo thun rộng thùng thình của Liêm Đường, chui đầu vào, gấu áo kéo đến tận đùi. Cô nghĩ thế này, dù sao lát nữa cũng phải về phòng mình thay bộ khác, vậy cứ lấy đại cái nào che thân là được.

Sau đó vào nhà vệ sinh, thấy bóng mình trong gương, Trình Tân sợ ngu người.

Bởi vì đôi tai mèo trung thành trong mỗi lần biến hình đã không thấy đâu nữa. Cô ngoảnh cổ ra sau kiểm tra một lượt, bấy giờ mới nhận ra đuôi cũng đã không còn.

Lúc nãy, khi mặc quần áo, cô vẫn chưa kịp nhận ra chuyện này.

Trình Tân hưng phấn vô cùng. Vậy tức là sau này cô có thể ngang nhiên ngang dọc ngoài đường rồi! Không chừng về sau việc biến thân ổn định hơn, cô còn có thể có cuộc sống như một người bình thường cũng nên.

Niềm vui bất ngờ này khiến Trình Tân không nén được cơn kích động. Nghe thấy tiếng động ồn ào phía ngoài, Trình Tân cứ đinh ninh Liêm Đường đã về trong lúc cô ngủ, hẳn là đang nấu cơm?

Cứ thế xộc thẳng ra ngoài như một cơn gió, còn vừa chạy vừa hớn hở la lớn.

"Anh trai đẹp trai! Anh trai đẹp trai -- " Cửa bị đẩy ra.

Liêm Đường vốn đang lắng tai nghe động tĩnh trong phòng ngủ, vậy nên, Trình Tân vừa mới tới chỗ cửa anh đã nghe thấy tiếng cô gọi mình.

Liêm Đường nghe được, vậy tất nhiên Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc cũng đã nghe thấy.

Liêm Đường bật người dậy, sải bước về phía phòng ngủ. Hai tên ngồi bên nhất loạt dõi mắt nhìn theo.

Sau đó liền thấy một cô gái mặc quần áo của Liêm Đường, bộ đồ đó, vừa nhìn đã biết ngay là của Liêm Đường! Vì cô gái đó mặc không vừa người, còn lộ cả hai vai. Người đó tóc dài xõa vai, gương mặt rõ ràng là của người lai với một đôi mắt màu lam thẳm, xinh đẹp dễ thương vô cùng.

Khiến cả hai đều trợn rớt cả tròng mắt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn heocon13 về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, Akita inu, Catstreet21, RuBiee, Train, bilynguyen, hoàng diệp, smileysu, y229917
     
Có bài mới 11.06.2019, 18:41
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 21:28
Bài viết: 1845
Được thanks: 1561 lần
Điểm: 11.44
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư - Điểm: 44
Chương 64

Edit: Dương Lam

Lúc Liêm Đường đứng dậy, đã tiện tay cầm cả cái áo khoác đang vắt trên sô pha lên.

Nghe giọng nói này, anh tức khắc biết Trình Tân đã lại biến thành người, nếu không thì sẽ chẳng hớn hở í ới gọi anh vậy đâu.

Lúc anh lại gần, Trình Tân cũng đã hoàn toàn 'lộ mặt'.

Tiếc là lúc ấy Trình Tân vẫn còn chưa nhận ra. Cô ngóng nhìn Liêm Đường tiến dần về phía mình, giữ chặt cổ tay đang định khoác áo lên cho cô của anh: "Anh trai đẹp trai, anh nhìn tôi này -- " Lời còn chưa hết, Liêm Đường đã thoắt cái vươn tay, bịt chặt miệng cô.

Rồi nửa ôm nửa kéo đẩy thẳng về phòng mình.

"Cạch -- " Cửa phòng ngủ đóng sập lại.

Đầu kia màn hình, Chương Kính vẫn chưa hay gì biến mới, chỉ đang cầm bia la hét om sòm.

"Chuyện gì, chuyện gì thế hả! Cho tớ nhìn cho tớ nhìn nữa!"

Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc cùng đờ đẫn nhìn Liêm Đường lôi kéo đẩy thiếu nữ xinh đẹp kia về phòng mình, đến tận khi tiếng sập cửa truyền tới mới cứng ngắc vặn cổ, nhìn nhau không nói lời nào.

Hồi lâu sau, Dịch Viễn Sơn bùng nổ.

"Mẹ -- "

Lãnh Trạc: "Khổ thân ông đây còn đang lo cậu ta xảy ra chuyện nữa chứ -- "

Tuy rằng Chương Kính Chi không được nhìn thấy Trình Tân, nhưng cũng đã loáng thoáng nghe được một giọng nữ nhỏ nhẹ. Giờ nghe lời Lãnh Trạc, anh chàng đã không thể nhịn được nữa: "Cậu ta! Có phải có bạn gái rồi không?!"

Dịch Viễn Sơn nhe nanh trợn mắt: "Đệt! Yêu đương mà còn bày đặt lén lén lút lút! Sợ bọn này biết cơ đấy!"

Chương Kính Chi vỗ cái bốp lên bàn, khiến cậu trợ lý Tiểu Thôi đang nơm nớp ngồi uống rượu đối diện giật thót.

Chương Kính Chi: "Chết tiệt, tại sao chỉ có mình tớ là không được trông thấy cô ấy cơ chứ!"

Lãnh Trạc: "Cậu sẽ thấy... Kiểu này, có vẻ tên Liêm Đường kia yêu thương bảo bối dữ lắm... Sợ bọn này nhìn thêm một cái là rơi mất miếng thịt nào hay sao ấy mà đã lập tức đẩy thẳng người ta về phòng rồi!" Lãnh Trạc nói thế này thật chẳng khác nào thêm xăng vào lửa. Người sáng suốt chỉ cần nhìn qua là biết Liêm Đường chỉ muốn cô về mặc quần áo đàng hoàng lại rồi hẵng ra gặp họ. Hẳn do đang nằm nghỉ, không nghe tiếng động ngoài này nên mới xồng xộc chạy ra như thế.

Chỉ là lúc này, đã chẳng còn ai quan tâm tới chuyện đó.

Dịch Viễn Sơn hầm hè: "Lúc nãy cậu không thấy, nhưng lát nữa là được gặp ngay thôi. Cũng đâu thể vì Liêm Đường không muốn cô nàng gặp chúng ta mà nhốt luôn trong phòng ngủ được?" Loại chuyện vớ vẩn thế này, Liêm Đường chẳng đời nào làm ra đâu.

Đến tận khi sắp khuất sau cánh cửa phòng ngủ rồi, Trình Tân mới vô tình liếc thấy Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc. Phải nói là thần kinh thô vô địch luôn rồi.

Sau đó, gương mặt trắng trẻo nhanh chóng đỏ toàn tập, tay níu chặt vào áo Liêm Đường, đầu vùi vào ngực anh, ấp úng mãi không thốt nổi câu nào.

Trời ơi, cô lại cứ thế chạy ra, với bộ đồ thế này, ngay trước mắt bao người.

Trình Tân muốn tự sát luôn quá.

Vừa khép cửa, Liêm Đường đã nhận ra ngực áo mình đang bị một nhóc con bấu víu dụi vào, chợt không nhịn được cơn buồn cười: "Giờ mới biết ngại à? Em cũng bộp chộp quá đấy!"

"Tôi, tôi tưởng chỉ có mình anh..." Trình Tân ngắc ngứ ngẩng đầu, ngước mắt nhìn Liêm Đường, mặt đã ửng đỏ, hai tay nắm chặt lấy áo anh, nét mặt đầy bối rối, tội nghiệp.

Liêm Đường thở dài tách cô ra, kéo kín áo khoác lại cho cô: "Tôi đi lấy quần áo."

Trình Tân lí nhí đáp ừ, giọng nhỏ hơn cả tiếng muỗi kêu. Liêm Đường đi rồi, đang định thở phào nhẹ nhõm thì lại chợt nghĩ đến tình cảnh phía ngoài... Cô cúi đầu tự kiểm lại quần áo của mình, lập tức thoát lực đập thẳng đầu vào tường, rồi lại đập đập thêm mấy cú.

"Ngại chết mất!"

Phía ngoài, hai tên kia vẫn luôn từng giây từng phút chú ý động tĩnh trong phòng. Tiếng mở cửa vừa vang lên, Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc đều nhất loạt sáng mắt dòm sang.

Ánh mắt như xói thẳng vào da thịt thế kia, đương nhiên Liêm Đường không thể làm lơ được. Nhưng ngoài mặt, anh vẫn ra vẻ nghiêm túc, kiên định đi thẳng tới phòng Trình Tân.

Trước kia, khi mua quần áo cho cô, dì giúp việc đều đã giặt rửa gấp gọn đặt vào trong tủ. Anh vào phòng để đồ của cô, tìm một cái váy màu trắng và cái áo khoác ngắn dệt mỏng. Lúc chọn đồ lót, Liêm Đường hít một hơi thật sâu, tằng hắng lấy can đảm, rồi chọn hai bộ, một lớn một nhỏ. Thật ra thì... anh đâu có biết số đo của cô... lại sợ cầm nhầm, khiến cô mặc vào không thoải mái.

Tuy là đã thuyết phục được mình, rằng đây chính là cách làm duy nhất, nhưng vừa nhớ tới tư thế thân mật sát gần mới nãy, Liêm Đường vẫn có đôi chút không tự nhiên.

Cảm giác này không chỉ do phải chọn đồ lót cho cô, mà còn vì anh thấy mình đã vô tình mạo phạm tới một cô gái.

Mà hai người ngồi trong phòng khách cũng đang hóa đá vì kinh ngạc.

Dịch Viễn Sơn: "Mẹ nó chứ, từ bao giờ mà tên cáo già này trở nên biến thái thế hả! Thật sự nhốt người ta trong phòng luôn à?"

Lãnh Trạc: "Chắc không phải đâu..."

Chương Kính Chi vẫn chẳng thấy gì, chỉ có thể mù mờ nghe những câu bức bối của hai thằng bạn. Anh chàng chỉ hận mình không thể mọc cánh để lập tức bay tới, cùng tham gia vào nghiệp buôn dưa vĩ đại đời người này.

Không lâu sau, lại một tiếng cửa mở nữa vang lên. Hội hai tên nghiêng đầu ngó sang, liền thấy Liêm Đường cầm hai cái túi đi ra khỏi phòng, sau đó lại vòng về phòng ngủ của mình.

Vừa bước vào phòng, Liêm Đường đã thấy ngay cảnh Trình Tân chán nản đập trán vào tường. Anh buồn cười, đưa quần áo cho cô, nói: "Được rồi, họ đều là người nhà, sẽ không cười em đâu. Mau thay quần áo đi, tôi ra ngoài trước."

"Đừng mà..." Trình Tân ôm mớ quần áo, thò một tay ra tóm chặt tay Liêm Đường: "Tôi vào trong thay đồ, anh chờ tôi một lát, rồi cùng, cùng ra với tôi nhé... Tôi không muốn ra một mình..." Chỉ cần nghĩ mình sẽ biến thành con khỉ cho đám người kia chiêm ngưỡng, Trình Tân liền không muốn buông tay mặc cho Liêm Đường rời đi.

Liêm Đường đảo ánh nhìn qua gò má ưng ửng của cô, biết cô vẫn còn ngại, liền xoa đầu cô, nói: "Được rồi, tôi sẽ chờ, em đi thay nhanh đi."

Trình Tân mừng rơn: "Anh trai đẹp trai, anh thật tốt, nhất định phải chờ tôi đó nha!" Rồi vụt cái bay đi như con bướm nhỏ.

Liêm Đường vẫn đứng chôn chân tại chỗ, không hề cử động. Anh xoay lại nhìn đăm đăm vào cửa phòng, im lặng chờ Trình Tân đi ra.

Trình Tân đã thay đồ xong.

Da cô vốn đã trắng sẵn, giờ khoác thêm chiếc váy thuần trắng này lên người lại càng tôn lên sắc da tươi trẻ. Mái tóc dài tới eo vẫn rất mực dịu dàng, hai tay áo len dài che khuất đi hai cánh tay trắng.

Trình Tân thấp thỏm đi ra, mắt chăm chú nhìn Liêm Đường.

Liêm Đường đang ngơ ngẩn vì cô.

Vì Tiểu Tiểu thế này, là lần đầu tiên anh được trông thấy. So với vẻ kinh hoảng lúng túng và bất an vì đột ngột bị phát hiện lúc nãy, Tiểu Tiểu đang mỉm cười e thẹn, hỏi anh "Có đẹp không?" lúc này càng khiến người ta cảm thấy đẹp đến không chân thật, không thể dứt mắt.

Trình Tân lại gần, xỏ chân vào đôi dép màu hồng. Liền đó, cô thấy Liêm Đường gật đầu bảo: "Đẹp lắm."

Trình Tân vui vẻ đi bên anh. Lúc sắp sửa bước ra ngoài cửa, Trình Tân nghe thấy Liêm Đường nói: "À, phải rồi. Sao lại gọi tôi là anh trai đẹp trai?" Liêm Đường nghĩ ngợi rất lâu, chỉ cho rằng Trình Tân nhận nhầm mình thành ai khác.

Lúc ấy cô đang kích động quá, chẳng kiểm soát được mình đã gọi gì, nhưng hình như đúng là chưa từng nói với anh lý do mình gọi anh là anh trai đẹp trai thật.

Cô cười cười chống chế: "Lần đầu chúng ta gặp nhau ấy, tôi đã thấy anh rất rất đẹp trai rồi, lại còn là anh trai Liêm Tiếu, nên mới đặt nickname như vậy... Trong lòng vẫn thầm gọi anh là anh trai đẹp trai... Anh không giận chứ?"

Liêm Đường tươi tỉnh hẳn ra, cười đáp: "Sẽ không ai giận vì được khen đâu."

"Hì hì -- "

Ở đây Trình Tân và Liêm Đường đang vui vẻ giao lưu, nhưng bên ngoài, quần chúng hóng hớt đã chờ sốt cả ruột, Lãnh Trạc còn đang định làm liều xông vào gõ cửa.

"Thật là quá đáng, còn dám trơ mặt bên trong anh anh em em, có phải quên luôn bọn mình rồi không hả?"

Chương Kính Chi đã hiểu mọi chuyện, biết có nóng cũng vô ích, chỉ ra vẻ tướng già trải trăm trận, đạo mạo dạy dỗ: "Không chừng giờ đang là lúc tình nồng lên cao, hai con chó FA các cậu muốn vào tận mắt chứng kiến rồi ghen tị bỏ mạng đấy à?"

Cả ba đều đoan chắc rằng Liêm Đường và cô gái thần bí đang trốn trong phòng hôn hít thân mật, quên cả bạn bè đứng chờ.

Đây chính là suy nghĩ của người bình thường.

Ngay lúc này, cuối cùng, hai nhân vật chính được quần chúng chờ mong cũng mở cửa phòng, thong thả bước ra.

Trình Tân giấu mặt vào sau lưng Liêm Đường, kể ra, cô vẫn còn ngại ghê lắm.

Hơn nữa, càng sợ thì càng lúng túng. Cô có hơi hối hận vì đã ra đây với anh rồi.

Biết vậy cứ vờ làm con chim cút nhút nhát, trốn luôn trong phòng không ra, cứ làm như chưa bị ai phát hiện ra vậy. Dù gì họ cũng không nhận ra cô cơ mà.

Liêm Đường kéo Trình Tân ngồi xuống. Trình Tân bám sát Liêm Đường, bất giác dựa dẫm, coi anh là núi dựa cho mình.

Được gặp một em gái xinh xắn dễ thương thế này, sao Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc có thể thô lỗ như đối với Liêm Đường được chứ. Huống chi, người bọn họ đang tức là Liêm Đường, không thể giận cá chém thớt lên con gái ngoan hiền nhà người ta được.

Dịch Viễn Sơn cười nói hơ hớ: "Chào em, anh là Dịch Viễn Sơn, bạn của Liêm Đường. Lần đầu gặp mặt, xin được chiếu cố nhiều hơn." Dịch Viễn Sơn nói rất khách sáo.

Lãnh Trạc cũng mỉm cười, gật đầu giới thiệu: "Chào em, anh tên Lãnh Trạc, bạn Liêm Đường."

Trình Tân bắt tay với cả hai, sau đó tự giới thiệu mình: "Chào các anh, em là Tiểu Tiểu."

Vậy thôi à? Giới thiệu đơn giản thế? Hơn nữa... tại sao cũng là Tiểu Tiểu?

Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc đều bất giác nhìn sang Liêm Đường.

Liêm Đường cầm một xiên thịt nướng đưa cho Trình Tân. Còn về vẻ nghi hoặc trên gương mặt hai tên bạn, anh lựa chọn làm như không thấy.

Bởi vì chính anh cũng không biết giới thiệu như thế nào. Thân phận của Tiểu Tiểu quá đặc biệt.

Lúc này, trong video, Chương Kính Chi trưng ra nụ cười tươi tạo nên tên tuổi bao nay: "Hey, chào em gái, anh là Chương Kính Chi, bạn Liêm Đường."

Nhìn thấy Chương Kính Chi trên màn hình, mắt Trình Tân tức khắc sáng rực, cười tươi vẫy tay chào: "Chào anh chào anh! Em có xem phim của anh rồi! Cả phim điện ảnh nữa, xem nhiều lắm luôn ấy!"

Vì những lời này của Trình Tân, Chương Kính Chi tự dưng thấy mình có địa vị hẳn.

Mang thứ cảm giác ưu việt ấy, anh chàng quét nhìn một lượt mấy tên bạn qua màn hình, sau đó dịu giọng nói với Trình Tân: "Cám ơn em, sắp có phim điện ảnh mới rồi đấy. Hôm đó nhất định em và Liêm Đường phải cùng đi cổ vũ đấy nhé."

"Dạ được ạ." Thần tượng đã yêu cầu, đương nhiên là Trình Tân gật đầu ngay tắp lự.

Liêm Đương liếc vào màn hình một cái, bâng quơ giội nước lạnh: "Nếu tớ nhớ không nhầm, thì hôm qua cậu mới la hét trong group bảo hôm nay phải quay một phân cảnh rất quan trọng mà? Nếu bận thì đừng nấn ná thêm nữa." Sau đó vô tình tắt phựt điện thoại.

Đúng lúc Chương Kính Chi sắp sửa sừng sộ với màn hình tối đen, Tiểu Thôi ngồi bên vội nói: "Lão đại, Trường Vụ tới giục anh đi quay tiếp kìa."

Chương Kính Chi nuốt giận lại vào bụng, hầm hầm tắt điện thoại, ôm hận rời khỏi võ đài Đêm đàn ông.

Đầu bên kia, Lãnh Trạc và Dịch Viễn Sơn vẫn đang ê mặt chờ một câu giới thiệu chính thức của Liêm Đường.

Thế nhưng, hai người này nên ăn vẫn ăn, nên uống vẫn uống, thật coi hai bọn này như người vô hình rồi đấy hả?

Khỉ thật, đã lộ hết rồi mà vẫn còn bày đặt vờ vịt?

Đúng mẹ nó biết vờ vịt thật đấy!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn heocon13 về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, Catstreet21, Huykngan94, RuBiee, Train, hoàng diệp, meomeo1993, smileysu, y229917
     
Có bài mới 12.06.2019, 17:47
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 21:28
Bài viết: 1845
Được thanks: 1561 lần
Điểm: 11.44
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư - Điểm: 45

Chương 65


Edit: Dương Lam

"Em chính là cô vợ yêu bé bỏng trong miệng Liêm Đường rồi nhỉ? Nghe danh đã lâu, nghe danh đã lâu -- "

Liêm Đường và Trình Tân còn đang định cứ thế qua loa cho xong, nào ngờ bạn Liêm Đường chẳng dễ bị dắt mũi chút nào.

Dịch Viễn Sơn hơ hớ vạch trần, mắt nhìn Trình Tân lom lom.

Lời này khiến gương mặt khó khăn lắm mới nguội bớt của Trình Tân vùn vụt tăng nhiệt. Vợ yêu cái gì chứ, còn nói ra trước mặt bao người thế này, mặt mũi bay sạch hết rồi!

Cô siết chặt xiên thịt nướng, yên lặng quay sang nhìn Liêm Đường, hòng tìm kiếm sự giúp đỡ từ anh. Mấy chuyện kiểu này, cô không làm được đâu à!

Cô đã rõ cái danh "vợ yêu" này như nốt mụn trong tay. Lúc ấy, cô vẫn còn là một con mèo chưa biết biến thành người, rồi trong lúc chuyện phiếm với bạn bè trong group, chẳng hiểu Liêm Đường nghĩ thế nào lại phun ra câu nói như thế. Sau đó, chắc do thấy cũng hay hay nên thi thoảng lại mang câu đó ra chòng cô.

Về sau, cô quen luôn rồi.

Nhưng cái chuyện này, có quen thì cũng chỉ những khi riêng hai mình thôi chứ, còn nhiều người thế này...

Liêm Đường lập tức nhận được tín hiệu từ Trình Tân. Nhìn đôi mắt sáng ngời đang chăm chú nhìn mình không chớp, câm lặng bày tỏ: "Rắc rối của ai người đó dọn... Anh mau tới đi... Nhanh lên chứ!"

Liêm Đường chuyển mắt sang Dịch Viễn Sơn, và cả Lãnh Trạc đang hăm he quạt gió thổi lửa bên cạnh.

Cười cười ý tứ: "Thì sao, hâm mộ à?" Nét mặt hết sức sâu xa khó đoán.

Mặc dù những lời này có thể hiểu theo rất nhiều nghĩa, nhưng đồng thời cũng như đang gián tiếp thừa nhận rằng, đây chính là "cô vợ yêu" đó đấy.

Mà cũng đâu có sai, đây đúng là "vợ yêu" của anh thật mà.

Lãnh Trạc lập tức ban tặng một cú đấm, đập đập vào vai Liêm Đường: "Quả nhiên, hừ, cậu giấu bọn này lâu thật đó, hình như không hay lắm đâu nhỉ? Chẳng lẽ Tiểu Tiểu của bọn này không thể ra gặp ai được à?" Nói xong lập lòe ngó mắt sang Trình Tân.

Trình Tân nghiêm mặt dại khờ, cười nào, cười ngu hơn nữa nào. Anh cứ coi tôi như đứa ngốc là được rồi.

Dịch Viễn Sơn hùa theo bênh vực: "Đúng đấy, nhìn cô bé của chúng ta xinh đẹp thế này, lý nào cậu vẫn còn chưa hài lòng? Nói xem cậu muốn gì đây hả?! À phải rồi, quên hỏi, Tiểu Tiểu, bạn nhỏ của chúng ta đang làm nghề gì vậy?"

Bạn nhỏ Tiểu Tiểu đang nghiêm túc hóng hớt chỉ biết tươi cười khờ dại, kiên quyết tuân theo nguyên tắc ăn nhiều nói ít, làm một mỹ nhân điềm đạm văn tĩnh.

Ngờ đâu chiến hỏa vẫn lan tới người mình.

Cô nói: "Chắc sau này sẽ phát triển trong lĩnh vực văn học và truyền thông."

Mắt Dịch Viễn Sơn thoắt chốc sáng rực, tằng hắng tạo dáng. Lãnh Trạc nhanh miệng giới thiệu: "Vậy hẳn em biết anh này chính là..."

Trình Tân vội vàng vớt đuôi: "Đúng, em biết mà, là thầy Dịch Viễn Sơn. Sách của anh ấy, em đều đọc hết rồi, viết có chiều sâu lắm ạ."

Dịch Viễn Sơn thân thiện dễ gần: "Còn đang đi học đúng không? Về sau có gì cần giúp thì đừng khách sáo, lúc nào muốn đến hỏi chuyện gì cũng được."

"Dạ, cám ơn thấy Dịch ạ." Lễ phép đúng chuẩn trò ngoan.

Cô từng đọc sách của Dịch Viễn Sơn. Nhưng lúc đó, ấn tượng Dịch Viễn Sơn cho cô là một nhà văn bụng đầy thi thư, trầm ổn cơ trí, ngòi bút sắc bén đâm thẳng vào những điều xấu xa lạc hậu, là một cây bút vô cùng bản lĩnh. Còn bây giờ, qua mối quan hệ với Liêm Đường, cô phát hiện... thầy Dịch thật... lắm lời. Nhiều lúc, cô vẫn không thể kết hợp Dịch Viễn Sơn bây giờ và Dịch Viễn Sơn mình tưởng tượng ra qua những trang sách vào một người được, mà hoàn toàn coi đó là hai người riêng biệt.

Liêm Đường lạnh lùng liếc Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc.

Khoe khoang xong rồi, Dịch Viễn Sơn đang định trao đổi wechat với Trình Tân.

"Thêm nick nhé!" Dịch Viễn Sơn đã mở sẵn điện thoại.

"Thêm của anh nữa!" Lãnh Trạc cũng đã chuẩn bị sẵn sàng.

Trình Tân ngơ ngác bế tắc, cô làm gì có điện thoại chứ! Bây giờ cô chỉ là đứa dân đen không hộ khẩu, thứ như điện thoại này, biết lấy từ đâu ra.

Ngay lúc cô đang không biết nên từ chối thế nào, đồng thời cảm thấy nếu nói mình không có wechat, hẳn hai anh chàng này sẽ cho là cô qua loa lừa họ mất... Liêm Đường bỗng lên tiếng: "Không cần, có chuyện gì, hai cậu cứ nói qua tớ là được..." Hoàn cảnh của Trình Tân bây giờ, anh rõ ràng hơn ai hết. Wechat à, chưa kịp làm đâu.

Nội tâm Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc: Fuck nhà nó, giữ chặt vậy cơ à, kín kẽ thế đấy, sợ bọn này đào chân tường chắc??? Không tin tưởng bọn này thế cơ đấy!

Nghe lời Liêm Đường, Trình Tân hết sức chân chó gật đầu cái rụp, đúng đúng, chính thế.

Thấy chính chủ cũng không có ý kiến, Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc chỉ còn cách bỏ qua.

Vốn còn muốn hiểu thêm chút tin tức về cô bé này cơ mà, thế mà tên cáo già Liêm Đường lại chẳng chừa cho một cơ hội!

Có lẽ chính Trình Tân cũng thấy mình đã làm hai người họ mất hết mặt mũi.

Nên uyển chuyển chữa bài: "Điện thoại của em đang không ở đây, đợi lần sau có cơ hội gặp lại thì thêm sau nhé."

Dịch Viễn Sơn: "Ra thế, được mà."

Lãnh Trạc: "Em học đại học nào vậy."

Dịch Viễn Sơn: "Đây là Lãnh Trạc, giáo sư Lãnh ở khoa công nghệ thông tin của đại học A đấy."

"Em biết thầy Lãnh rồi ạ, thầy Lãnh giỏi lắm. Nhưng em học ở đại học C, đã đến năm tư, sắp tốt nghiệp rồi." Trình Tân hồn nhiên chưa đánh đã khai tuốt tuột mấy chuyện quá khứ.

"Đã năm tư rồi cơ á? Trông cứ như tân sinh viên năm nhất mới vào trường ấy nhỉ."

Trước đó Dịch Viễn Sơn còn cảm thấy tên cáo già Liêm Đường là trâu già gặm cỏ non, da mặt dày hơn tường thành!

Nên nghe lời Trình Tân thì hết sức kinh ngạc. Trông bề ngoài, nhìn kiểu gì cũng thấy Trình Tân chỉ như một cô bé mới vừa mười tám, chứ chẳng giống sinh viên năm tư đã sắp tốt nghiệp chút nào.

Nghe vậy, Trình Tân mới giật thót mình. Chết thật, lòi đuôi rồi. Ôi, chuỗi nướng này ngon thật đấy, ăn thôi nào.

Liêm Đường: "Các cậu tới điều tra hộ khẩu đấy à?" Sau đó khui hai lon bia chia cho hai người, cử động khỏi nói cũng biết. Khôn hồn thì mau ngậm miệng lại đi, dọa đến "vợ yêu" của tớ rồi đấy.

Bởi đang là Đêm đàn ông, nên nhất định phải chơi game, đây chính là hoạt động tuyệt không thể thiếu! Từ hồi đại học, họ đã tự ước định với nhau, Đêm đàn ông, dù là sau này có vợ con rồi thì vẫn phải duy trì ngày này! Đến chết cũng phải giữ!

Trình Tân không biết chơi cái game do Nga sản xuất này, càng chẳng rõ về mấy trò chơi sinh tồn từ nước ngoài hiện nay. Nhưng để không khiến Liêm Đường mất mặt, ừm, dù gì cô cũng đang bị hiểu lầm là bạn gái của anh mà, nên cô nhất định phải trợ trận cho anh.

Có lẽ Liêm Đường đã nhìn ra cảm giác buồn chán lúc này của Trình Tân, chỉ nhỏ giọng dặn dò: "Chán thì vào trong nghỉ một lát đi. Mấy cái game này chắc không hợp gu em đâu."

Trình Tân lắc đầu: "Không sao đâu, trông các anh cãi lộn cũng hay mà."

Thằng bạn mình đã có tri âm bầu bạn, Dịch Viễn Sơn và Lãnh Trạc thấy lòng chua xót quá. Có thể do cơn đau mắt kích thích, cả hai cùng hợp sức vây công Liêm Đường. Hồi xưa là cả ba vây công, Liêm Đường còn có hơi đuối sức, nhưng chỉ hai người... Mặc dù kĩ thuật của Lãnh Trạc không tệ, nhưng Dịch Viễn Sơn thì lại kém quá nhiều. Qua mấy ván, không thua cũng không thắng, nhưng nếu tính cả chênh lệch nhân số thì vẫn là Liêm Đường hơn một chút.

Ai nấy đã đi hết, Liêm Đường mệt mỏi dựa vào sô pha, lần đầu tiên cảm thấy mình đã quen phải một đám sát thần vô nhân tính.

Bình thường 12 giờ đêm là rã đám, hôm nay thì lại cố tình kéo đến tận 2 giờ?

Có còn nhân tính nữa không chứ?

Vô nhân tính.

Liêm Đường quen biết đám bạn này lâu như vậy, nào có thể không biết những suy tính trong bụng mấy tên đó.

Nhưng anh không nói gì.

Còn Trình Tân thì sao? Lúc đầu đúng là vẫn ngoan ngoãn ngồi bên trợ trận cho Liêm Đường, nhưng đến 11 giờ thì đã bắt đầu ngáp ngắn ngáp dài. Liêm Đường thấy cô thực sự không ráng được nữa liền bảo cô về phòng nghỉ ngơi, không cần ngồi tiếp chờ họ. Nhưng cái chính là anh đang lo, lỡ đâu Trình Tân bỗng dưng biến lại thành mèo, vậy thì nguy to.

Trình Tân nghĩ thấy cũng đúng, cô cũng đang sợ mình sẽ đột nhiên biến về lắm. Thế là liền đứng dậy chạy thẳng về phòng ngủ, phải nghỉ ngơi thôi.

Giờ cô đang mệt lắm rồi đây. Lại nghĩ, dù sao cũng không thể duy trì hình dạng này được bao lâu, lần trước còn chỉ được 1, 2 tiếng, mà chẳng biết có đủ 2 tiếng không nữa. Hôm nay duy trì lâu như vậy đã là giỏi lắm rồi, không chừng trong lúc ngủ sẽ thành mèo thật đó, cứ về thẳng phòng ngủ cho lành vậy.

Vừa chạm giường đã ngủ ngay.

Mệt mệt lắm rồi.

Trong phòng khách đã không còn ai. Liêm Đường liếc qua bãi chiến trường trong phòng, không hề có ý thu dọn. Để ngày mai bảo giúp việc tới dọn vậy, còn anh thì về phòng mình, chuẩn bị đi tắm rồi nghỉ ngơi.

Vừa vào phòng, đóng cửa, đã thấy Trình Tân đang trùm kín chăn, bọc kín mình như bé tằm con, chỉ để lộ mỗi gương mặt và mái tóc.

Anh còn tưởng cô đã về phòng riêng của mình.

Liêm Đường đứng yên ngoài cửa không nhúc nhích, đắn đo lưỡng lự, thế này...

Cuối cùng, sau một hồi bối rối, anh quyết định, thôi cứ tắm trước đã, không chừng tắm xong cô ấy đã trở về phòng, hoặc cũng phải dậy rồi.

Đợi Liêm Đường tắm xong đi ra, Trình Tân vẫn còn say giấc, thậm chí còn chưa biến thành mèo.

Liêm Đường vừa lau đầu vừa ngó sang Trình Tân đang ngáy o o trên giường. Hầy, đi sấy tóc đã vậy, sấy tóc lại vào gọi cô dậy, hoặc sấy xong cô sẽ thành mèo không chừng?

Sấy tóc xong, Liêm Đường đau đầu đứng bên giường nhìn cô, sau cùng bỏ đi lấy một cái chăn khác, chuyển sang phòng Trình Tân.

Anh không nỡ gọi cô dậy, chỉ có thể lủi thủi chuyển ổ nhường ngai.

Trình Tân ngủ đến nửa đêm thì bị giông tố bất chợt đánh thức. Lúc này, Trình Tân đã quay về với dáng mèo bấy lâu. Cô bò ra khỏi chăn, ngơ ngác nhìn cảnh vật xung quanh. Anh trai đẹp trai đâu mất rồi.

Đúng lúc ấy, một tiếng sấm vang lên, Trình Tân giật mình vội rúc lại vào trong chăn.

Tiếng sấm ngày càng to càng vang dội, Trình Tân cắn răng, cụp đuôi run rẩy.

"Meo -- " Anh trai đẹp trai ơi!

"Meo -- "

"Meo -- " Tiếng kêu của Trình Tân lúc này đã có ý như nức nở, nước mắt lượn lờ quanh viền mắt.

Ngay lúc cô đang lấy đà chuẩn bị chui ra khỏi chăn bỏ chạy, một đôi tay bỗng bế bổng cô lên.

Đó là một đôi tay ấm áp và êm ái, một tay giữ chặt cô trong lòng mình, một tay khác dịu dàng vuốt ve lưng cô.

"Đừng sợ, không sao đâu, có anh đây rồi." Vừa ôm Trình Tân, vừa vén chăn chui vào.

Cơn mưa nửa đêm này đổ xuống quá bất ngờ, sấm đánh ngày càng to, càng ngày càng vang xa, khiến anh sực tỉnh giữa giấc mộng. Tiếng kêu yếu ớt của mèo con từ đâu truyền tới, chợt nhớ ra, hình như bé con của mình còn khá e sợ tiếng sấm đây, thế là nhanh chóng chạy về phòng mình. Quả nhiên, nhóc này đã sợ hãi sun vòi, kêu khóc liên thanh rồi.

Trốn vào trong vòng ôm vững chãi của Liêm Đường, cuối cùng trái tim bé nhỏ hoảng loạn của Trình Tân cũng dần bình tĩnh lại. Cô chôn chặt mình trong chăn, rúc đầu vào khuỷu tay Liêm Đường. Cô vốn sợ sấm, nhưng hình như từ khi biến thành mèo thì còn sợ hơn cả hồi xưa, lúc nào cũng cảm thấy như xương sống mình sắp vỡ tung hết cả. Đó là một thứ cảm giác sợ hãi khó mà giải thích rõ.

Liêm Đường nằm xuống giường rồi lại dùng một tay khác bịt tai cô lại: "Ngủ đi, có anh đây rồi, đừng sợ nữa." Giọng nói an ủi rất mực dịu dàng, trong sâu lắng lại có ý yêu thương.

Liêm Đường vừa nói vừa cùng lúc nhắm mắt với Trình Tân.

Trình Tân bỗng thấy khung cảnh bây giờ yên bình hẳn.

Đến khi cả hai đã chìm vào giấc ngủ, mèo Trình Tân lại lần nữa biến thành người, chỉ là giờ phút này, chẳng có ai nhận ra điều đó.

Cô dựa đầu vào khuỷu tay Liêm Đường, tay đặt trên ngực anh, một bên mặt biến dạng vì tư thế nằm lúc này, nhưng vẻ đáng yêu vẫn không mảy may giảm bớt.

Tay Liêm Đường vòng qua eo cô, trong tình trạng không mảnh vải ngăn cách.

Cả hai đều ngủ rất say, chẳng chút hay biết gì về tư thế ái muội của mình bây giờ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn heocon13 về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, Catstreet21, RuBiee, Thiên Bình 93, Train, bilynguyen, hoàng diệp, meomeo1993, smileysu, superkookie, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoahongnguyen, Nguyễn Thùy Trang và 360 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.