Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 

Quý nữ yêu kiều - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

 
Có bài mới 11.06.2019, 23:26
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.08.2018, 01:09
Bài viết: 65
Được thanks: 237 lần
Điểm: 58.15
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Quý nữ yêu kiều - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 61
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78

"Cái gì duyên phận?" Hòa Linh nhìn hai người từ trên xuống dưới đánh giá, không chút để ý hỏi.

Trí An mỉm cười: "Huynh nói, vốn là ở thư viện, vừa vặn bởi vì tìm không được một quyển sách nen trở lại, hẳn là đụng phải biểu muội, cũng coi là duyên phận!"

Hòa Linh nhíu mày, cười như không cười nói: "Nhị ca lời nói này cũng không được thỏa đáng, duyên phận hay không, lời này huynh cũng không nên nói chứ? Nên chú ý một chút mới đúng!"

Nàng nói như vậy, Lan Vũ hận đến trợn mắt nhìn Hòa Linh một cái, mặc dù Trí An không đề cập nàng, nhưng cái đề tài duyên ddlqd.com phận này, rõ ràng là nàng nói lên trước tiên. Bây giờ Hòa Linh nói như vậy, rõ ràng là cười nhạo nàng! Lan Vũ là quá nhạy cảm, nhìn Hòa Linh như vậy, trong lòng căm tức khác thường.

Trí An xem biểu tỷ muội bọn họ không vừa mắt nhau, trong lòng cười lạnh một tiếng, có điều trên mặt vẫn hết sức dịu dàng: "Là huynh không đúng, nếu đã gặp Linh tỷ nhi, huynh cũng không ở lâu, hai vị Lan tiểu thư cáo từ. Linh tỷ nhi tiếp họ thật tốt nha."

Trí An hết sức khách khí rời đi, Lan Vũ giương mắt nhìn theo bóng lung Trí An, gương mặt tình cảm quấn quýt! Hòa Linh nhìn nàng như vậy, cảm giác hàm răng mình ngứa một chút, giống như giễu cợt một cái vậy! Có điều cũng may, nàng nhịn xuống.

"Các ngươi tại sao lại tới!" Lan Vũ hỏi, trong lời nói có chút chất vấn.

Hòa Linh ngược lại buồn bực, nàng ta cây ngay không sợ chết đứng thì sao lại như vậy, nàng cười như không cười nói: "Biểu tỷ lời này dường như nói chúng ta không nên tới vậy! Muội là tới đón tỷ mà!"

Người bình thường cũng có thể nghe ra ý giễu cợt trong lời nói, Lan Vũ lại không biết, nàng nghiêm túc nói: "Ta vốn có thể tự mình trở về!"

Hòa Linh thật là hết ý kiến, cái biểu tỷ này, có chút lộ vẻ háo sắc! Lan Vũ năm nay 14, theo lý thuyết, thật đúng là đến tuổi nên tìm nhà chồng rồi, có điều cũng không nên bụng đói ăn quàng vừa nhìn Sở Trí An liền lập tức đã cho rằng đi!

Có điều nhìn nàng ta cũng không phải là một người thông minh có thể nhanh chóng hiểu rõ, trực tiếp nói: "Sở Trí An không thích hợp với tỷ, cách xa y một chút!"

Lan Vũ đổi sắc mặt, lạnh lùng nhìn Hòa Linh hỏi "Ngươi là có ý gì!"

Hòa Linh chậm rãi nói: "Y vẽ một cái vòng, tỷ có thể chạy nửa năm. Đừng tìm y tiếp xúc!"

Trí An yêu cầu cao, tất nhiên là nhìn không khá Lan Vũ, trong nhà bọn y mấy huynh trưởng, tính toán thì Trí An coi như diendanlqd.com là tâm kế sâu nhất, cũng rành nhất việc bò lên trên, nếu như y muốn thành thân, tuyệt đối sẽ không chọn một nữ tử Thương Hộ!

Lan Vũ không quan tâm lời nhắc nhở của Hòa Linh, trong lòng cũng lơ đễnh, nàng cũng không cùng Hòa Linh đáp lời, nếu như Hòa Linh nói nhà bọn họ không xứng với Sở gia, nàng còn có thể cãi lại. Nói cái này, cũng không biết cãi lại như thế nào mới phải, chỉ chần chờ như vậy một chút, chính là nói: "Y không phải loại người như vậy!"

Chỉ tiếp xúc một lần, làm sao biết là loại người gì! Thật đúng là ngây thơ! Hòa Linh lười phải cùng nàng nhiều lời, quyết định chủ ý muốn dặn dò cữu cữu một chút. Ngày kế Lan Đại Phú tới đây, Hòa Linh quả nhiên là cùng Lan Đại Phú nói, nếu như là người bình thường, nàng cũng cũng không quản, coi như Lan Đại Phú mặc kệ là kiếp trước hay là kiếp này cũng đối với nàng không tệ, nếu được, nàng vạn không có đạo lý lừa gạt Lan Đại Phú. Lời nên nói, nàng nhất định sẽ nói, nếu như Lan Vũ đã muốn tìm đường chết, nàng cũng không muốn nhúng tay vào!

Lan Đại Phú thật ra thì vẫn là hy vọng có thể cùng Sở gia thân càng thêm thân, y cẩn thận hỏi "Thật ra thì không dối gạt Linh tỷ nhi, nếu như có thể cùng Sở gia thân càng thêm thân, ta thật vui mừng. Nhưng người Sở gia, chưa chắc nguyện ý. Nếu như có cơ hội, con lại có đề nghị gì!"

Thật ra thì giữa người và người rất khó nói xứng hay không xứng, bất quá Hòa Linh vẫn cảm thấy, mình có chút lời nên nói.

"Người Sở gia, đều không thích hợp! Trí Tín trong lòng ái mộ Triệu Uyển Oánh, căn bản cũng sẽ không đem Lan Vũ để ở trong lòng; Trí An tâm kế nặng, trọng quyền lợi, sẽ không lấy Lan Vũ, thân phận nàng không đủ; ddlequydon.com Trí Viễn phụ thân không biết điều, mẫu thân chết sớm, y quan tâm duy nhất muội muội, tính tình Lan Vũ nhất định không thể ở chung cùng Hòa Khánh, Trí Viễn sẽ không đồng ý; Trí Ninh. . . . . . Trí Ninh tuổi còn nhỏ, hơn nữa người biết mẹ ta là người!" Hòa Linh phân tích từng cái, nói xong, nhìn Lan Đại Phú: "Cữu cữu cảm thấy, người nào thích hợp?"

Lan Đại Phú quả quyết: "Đều không thích hợp!" Hết sức kiên định! Có điều, nói mấy ca ca mình như vậy, được không chứ?

"Hòa Linh à! Cháu thật đúng là nói thật! Cữu cữu không lạ gì tính cháu, không nói dối!" Có điều nghe những thứ này, thật là trong lòng rõ ràng, không có chút nào sẽ ở ôm lấy ảo tưởng!

Hòa Linh dí dỏm cười: "Cữu cữu hiểu, chính là tốt nhất."

Hòa Linh nâng bình trà lên, rót them cho Lan Đại Phú, nói: "Cữu cữu gần đây buôn bán như thế nào?"

Lan Đại Phú tươi cười rạng rỡ: "Thật là không tệ, cháu biết, có thể cùng Mai gia hợp tác. Coi như đều là buôn bán nhỏ, cũng giúp chúng ta kiếm, nếu như không phải cháu giúp một tay, Mai gia làm sao sẽ để ý tới ta!" Điểm này ông vẫn luôn thấy rõ ràng.

Hòa Linh cũng không đồng ý cái cách nói này: "Không có ai chê tiền nhiều, y cùng với người hợp tác, nhưng thật ra là song doanh, coi như không có tầng quan hệ của cháu ở đây, y chưa chắc cũng sẽ không lựa chọn người. Người trước kia tiếp xúc nhiều, chỉ có thể nói, y có ngưười hợp tác thích hợp hơn, nhưng nếu như biết được tính cách của người, thấy được cái lợi hợp tác với người, cháu tin tưởng y sẽ hiểu được chỗ tốt trong đó. Làm ăn chính là như vậy, với người khác lưu một đường, thật ra thì cũng là cho mình lưu một đường! Tiền đều tự mình kiếm, ép giá quá thấp, lần sau người ta cũng sẽ không nguyện ý cùng người hợp tác, chỉ cần biết rằng hợp tác với người phải nhận được cái gì, y mới sẽ nguyện ý làm như vậy."

Lan Đại Phú vỗ đùi, "Đúng là cái đạo lý như vậy, ta vốn làm ăn liền muốn lời lớn nhất, không trách được cũng chỉ hợp tác được hai năm, Mai gia ở Giang Nam buôn bán liền đổi người, bây giờ suy nghĩ một chút, chưa thấy được đạo lý này, lần này, ta hiểu." Thì ra là y keo kiệt đến tận xương tủy, cũng là hai năm qua mới dần dần đã hiểu hơn rất nhiều, có bỏ mới có được. Hiện nay nhìn lại, chưa chắc đã là y đắc tội Mai gia, mà là y thật có ép giá, người ta mới có thể không muốn tiếp tục hợp tác tiếp! Dù sao, Mai gia  buôn bán, ai không muốn làm! Tự nhiên sẽ có thích hợp hơn đồng bạn!

"Linh tỷ nhi thật là thông tuệ khác thường, ta đây bao lớn tuổi mới có thể suy nghĩ ra đạo lý, còn nhỏ như cháu vậy đã biết, nếu như Lan Vân có một nửa của cháu, ta cũng không cần quan tâm trong nhà nhiều như vậy! Cháu cũng biết, Lan Vân học không tốt, ta chỉ trông cậy vào nó kế thừa gia sản!" Lan Đại Phú cũng là móc tim móc phổi, y thở dài nói: "Có điều đứa nhỏ này rốt cuộc là ngay thẳng quá!"

Hòa Linh cười híp mắt ngẩng đầu: "Cho nên, người phải chăm sóc thật tốt mình! Càng bảo dưỡng tốt chính mình, ngài sống được lâu, mới có thể giúp đở lâu hơn, nếu không tương lai làm sao có thể làm?"

Lan Đại Phú: "Ngoại sinh nữ mặc dù là tốt bụng, nhưng lời này nghe có chút lạ đi! Ha ha ha! Ha ha ha ha! Chỉ có điều cữu cữu biết cháu là thật lòng!"

Thật ra thì Hòa Linh cảm thấy rất có ý, giống như là nhà hoj, Lan Đại Phú  bốn nam nữ, trên căn bản không có một người diendanlequydon.com giống ông. Lan Vân đôn hậu chất phác; Lan Phong ngược lại có tâm tư, lại còn thích đọc sách; Lan Vũ hoa si nhỏ mọn; Lan Tuyết ngây thơ hoạt bát. Làm gì có một người nào giống ông!

Hòa Linh cảm khái: "Cháu thấy, người nên dạy dỗ thật tốt nhị biểu ca, như vậy tương lai coi như Đại Biểu Ca có gì không ổn nhị biểu ca cũng có thể giúp đỡ, cũng không thể bồi dưỡng thành một con mọt sách. Bây giờ mặc dù hơi trễ, nhưng có chút ít còn hơn không!"

Lan Đại Phú vừa nghĩ, chính là đạo lý như vậy, gật đầu nói phải. Cùng ngoại sinh nữ nói chuyện phiếm, chính là tốt như vậy! Lan Đại Phú cũng không phải là đứa ngốc, ngoại sinh nữ là ý tốt, ông nghe ra được, đại khái cái Sở gia này, cũng chỉ có Hòa Linh có thể cùng ông trực bạch như vậy, hoặc là nói, Lan gia có người thẳng thắng như vậy không nhiều!

"Đa tạ Linh tỷ nhi chỉ điểm, thật ra thì có lúc ta cũng không phải là không biết, chỉ là người trong cuộc, luôn là người mơ hồ. Vũ Nhi tính tình có chút không vui, ta cũng cấm nàng, không cho nàng tới đây. Nếu như có cái gì đắc tội, cháu nói với cữu cữu, cữu cữu xử phạt nàng!" Ông tự mình phạt, còn tốt hơn Hòa Linh động thủ.

Hòa Linh nhịn không được bật cười, "Cữu cữu nói cái gì đó! Quả thật coi cháu giống như Hồng Thủy, Mãnh Thú cháu là người hết sức dịu dàng!" Tiểu cô nương nháy mắt cười híp mắt, rất vui vẻ!

Lan Đại Phú trầm tư một chút, ngay sau đó gật đầu: "Đúng, vui vẻ vui vẻ!"

Nói tỉ mỉ, Hòa Linh mặc dù luôn kỳ quái, nhưng ngược lại thật sự không phải là cô nương lòng dạ xấu xa!

"A đúng, Giang Nam bên kia, nghe nói Thủy Phỉ cơ hồ không còn lực chiến đấu. Ta thấy, qua ít ngày đại khái sẽ đại hoạch toàn thắng rồi."

Hòa Linh gật đầu, "Như vậy vấn đề thủy phỉ được giải quyết, cữu cữu tính toán lập tức trở về Giang Nam?"

Lan Đại Phú lắc đầu, "Này sao có thể! Ta nói rồi phải ở đến cuối năm , nếu không, lại thật giống là vì để tránh cho trừ phiến loạn mới rời khỏi Giang Nam, thấy không tốt lắm!"

Hòa Linh cười gật đầu: "Thật ra thì mọi người trong lòng đều biết."

Lan Đại Phú không đồng ý: "Điểm này, Linh tỷ nhi, cháu còn trẻ tuổi, ta nói với cháu, có đôi khi, nên giả bộ, thì phải giả bộ, mọi ddlqd.com người đều biết cũng phải giả bộ! Tối thiểu ngoài mặt cứ vui vẻ! Ngườ sống cứ như vậy!"

Hòa Linh cười cười, không lên tiếng, nàng ngược lại cảm thấy, lừa dối được mình không lừa được người không có ý nghĩa!

"Ngươi thật đúng là không để ở trong lòng, có một số việc nhỏ, thật sự như vậy! Đừng nói tới khác, chỉ nhìn nhà cháu, cháu không biết những người khác là ai sao? Còn không phải toàn giả bộ! Trên mặt luôn tỏ ra vui vẻ!" Lan Đại Phú nói, sảng khoái ân cần đương nhiên tốt, nhưng phô trương quá mức, có lúc sẽ làm người ta ghét. Dĩ nhiên, những lời này không ai ngay mặt cùng Hòa Linh nói, nhưng ông là cậu, lại cùng ngoại sinh nữ chiếm nhiều tiện nghi như vậy, những lời này, tự nhiên nên nói cho nàng biết.

"Ta hiểu biết rõ trong lòng cháu lơ đễnh, cảm thấy cũng chẳng qua là có vậy, nhưng cháu suy nghĩ một chút, từ cổ chí kim, quá khoe khoang, mọi việc đều muốn nói ra, cải cọ ra thị phi, người nào không có chết sớm. Ngược lại, những thứ bùn nhão kia, cũng sống rất là tốt! Cữu cữu cũng không phải là muốn cháu ba phải, chỉ là Linh tỷ nhi, nên giả bộ, ngươi phải giả bộ! Ngươi mặt gải vờ đơn thuần, gạt người rất dễ!" Lan Đại Phú dạy Hòa Linh.

Hòa Linh: ". . . . . ." Nàng lần đầu tiên á khẩu không trả lời được!

"Giả trư ăn cọp, hiểu không vậy?"

Hòa Linh rơi vào trầm tư.

"Ta nói như thế, ghét một người là có thể, muốn đối với một người không khách khí cũng là có thể, nhưng cũng đừng để ở trên mặt! Vụng trộm giết chết người, hoặc là mượn đao giết người, đầu mối rất lớn. Ngươi gặp người ta đấu đá, nhìn như thắng, nhưng thật không chiếm nhiều tiện nghi! Nghe cậu, gạt người sẽ không sao!" Cữu cữu nhà người ta dạy gì ông không biết, nhưng Lan Đại Phú cảm thấy, mình coi như là thành thật nói với nhau rồi. Lời như vậy, người bình thường làm sao nói được!

Ông "Phúc hậu" như vậy, Hòa Linh cuối cùng cũng nghe, nàng suy nghĩ, gật đầu nói: "Cám ơn cữu cữu, cháu biết! Hình như là cái đạo lý như vậy."

Lan Đại Phú gật đầu: "Không thể như vậy thì còn sao nữa! Chính là cái đạo lý này."

Hòa Linh nhịn không được, nói: "Cữu cữu biết nhiều như vậy, vậy sao không nói cho biểu ca biểu tỷ, cháu thấy bọn họ, thật đúng là không có chút nào giống như người."

Lan Đại Phú thật là vỗ ngực liên tục, ông cũng muốn dạy tốt nữ nhi nhà mình, nhưng làm gì, nam nữ nhà ông tất cả đều không nghe lọt!

Ông bất đắc dĩ nói: "Cháu xem kia thiên hạ đại nho, có mấy người nhi tử cũng giống như vậy trở thành Kinh Thế tài? Cực ít nha? Làm cha, thật là không dễ dàng dạy đứa trẻ điều này!"

Hòa Linh sẳng giọng: "Cưỡng từ đoạt lý!"

Lan Đại Phú nghĩ, thật đúng là không phải cưỡng từ đoạt lý, chính là chuyện như vậy! Hoặc là nói, có vài người trời sanh cũng không thể hấp thu lời ngươi nói! Giống như là bốn đứa trẻ nhà ông, liền hoàn toàn không hấp thu lời ông nói, đến lúc này, ông cũng rất trầm lặng!

"Thật ra thì cháu tốt nhất suy nghĩ một chút, chính là có chuyện như vậy. Mấy đứa bọn nó, cũng không phải quá tỉnh tâm! Ta cũng chỉ ngóng trông có thể thuận lợi  trở lại Giang Nam!" Lan Đại Phú cảm khái.

Hòa Linh gật đầu: "Đúng là như vậy!"

Trí Ninh thời điểm đến đây, cữu cữu đang cùng tỷ tỷ đánh cờ, Lan Đại Phú đối với trò này cũng không tinh thông, vì vậy liên tục thua, Trí Ninh ở một bên nhìn, lắc đầu liên tục, y cảm khái nói: "Cữu cữu vốn không phải diendanlqd.com đối thủ của tỷ tỷ!" Kỳ nghệ của tỷ tỷ rất tốt, chính là hắn cùng với cữu cữu liên thủ, cũng chưa chắc có thể thắng! Nghĩ như vậy, y mỉm cười nói: "Tỷ tỷ là muốn đại sát tứ phương!"

Hòa Linh cười: "Vậy ta để cho các ngươi cùng nhau đánh tốt hơn!"

Trí Ninh nghiêm túc nói: "Đệ ngoại trừ tỷ tỷ sẽ không liên thủ bất luận kẻ nào. Tỷ tỷ yên tâm là được!"

Hòa Linh sửng sốt, nàng nhìn Trí Ninh, trong lòng không nói ra được tư vị, kể từ khi ngã bệnh, lòng của nàng hình như mềm lại rất nhiều, tóm lại cảm thấy, rất nhiều chuyện hình như là mình có chút mua dây buộc người rồi. Dù sao, nàng đã sống lại, nàng trải qua chuyện này, đã hoàn toàn không tồn tại, nếu không tồn tại, như vậy cần gì phải thiên nộ vu nhân! Có lẽ Trí Ninh đời này, căn bản cũng sẽ không giống ở kiếp trước. Dù sao kể từ khi nàng sống lại tới nay, coi như không phải là bởi vì ảnh hưởng của nàng, rất nhiều chuyện cũng đều thay đổi, cùng với dáng vẻ mà nàng biết đã hoàn toàn bất đồng!

"Nhưng nếu như chúng ta cùng nhau liên thủ, liền có chút quá khi dễ cữu cữu rồi." Hòa Linh ngẩng đầu nhìn Trí Ninh, hoạt bát nói.

Trí Ninh kinh ngạc một chút, y thật đúng là đã lâu cũng không nhìn thấy nụ cười chân thành như vậy của tỷ tỷ hắn rồi, tỷ tỷ gần đây mặc dù cũng cười, nhưng nụ cười kia lại không có đạt tới trong mắt, giống như là qua loa, hoặc là cười nhạo! Bất quá mặc kệ là cái gì, tỷ tỷ có thể vui mừng, chính là vui mừng lớn nhất của hắn.

"Vậy lần sau cữu cữu mang một trợ thủ đến thôi. Nếu không ngài vẫn phải thua hết!" Trí Ninh tốt bụng chỉ đường!

Lan Đại Phú thật thà cười: "Có thể phải để cho ta mang hai, nếu không làm sao là đối thủ của tỷ đệ các ngươi!"

Trí Ninh cười khoát tay, "Cháu không có chút nào được đâu, còn là kỳ nghệ tỷ tỷ lợi hại! Cữu cữu cũng không thể khi dễ tỷ đệ cháu! Chúng cháu đều không còn là đứa bé đâu! Người xem tỷ tỷ cháu, một cái tiểu cô nương rất yếu đuối!"

Lan Đại Phú nghe lời này, nhìn lại Trí Ninh, quả nhiên là cảm thấy đây đều là chuyện cười Kinh Thiên, tiểu cô nương yếu đuối! diendanlequydon.com Nghe lời này, Lan Đại Phú thật là suýt nữa ngã xuống, cái Sở phủ này, tiểu cô nương không ít, nhưng là nói đến yếu đuối, thật là một chút cũng không có! Đặc biệt là Hòa Linh, quả nhiên nhìn tỷ tỷ mình cái gì cũng tốt!

"Trí Ninh!" Lan Đại Phú ngữ trọng kéo dài: "Ngươi mới vừa nói, là thật tâm sao?"

Trí Ninh nghiêm túc một chút: "Đương nhiên là thật, chẳng lẽ cữu cữu cảm thấy cháu sẽ nói láo? Tỷ tỷ thể cốt yếu, cháu nhất định sẽ không để bất luận kẻ nào khi dễ nàng!"

Lan Đại Phú: ". . . . . ."

Hòa Linh quan sát Trí Ninh, thật là không có có một phần ngụy trang, nàng đột nhiên liền bật cười, cười đủ rồi, hỏi "Này Trí Ninh bảo đảm sẽ bảo vệ tỷ tỷ sao?"

Trí Ninh: "Đương nhiên rồi! Đệ sẽ bảo vệ tỷ tỷ cả đời! Nếu ai khi dễ tỷ, đệ liền lột da hắn!" Ánh mắt y chưa bao giờ nghiêm túc như vậy, không có chút nào giống như là một đứa bè chỉ có mấy tuổi.

Lan Đại Phú yên lặng nhìn trời, chỉ cảm thấy, này tỷ đệ hai người đều không bình thường! Vì sao hai cái đứa bé này, cũng không giống cha mẹ của chúng!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Võ nguyệt về bài viết trên: Hồng Gai, NP1478965, Una
     

Có bài mới 26.06.2019, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.08.2018, 01:09
Bài viết: 65
Được thanks: 237 lần
Điểm: 58.15
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Quý nữ yêu kiều - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 60
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79

Giang Nam diệt trừ Thủy Phỉ hừng hực khí thế, hơn nữa tin chiến thắng liên tiếp báo về, Hòa Linh hiểu, cái gọi là tin chiến thắng liên tiếp báo về, hoàn toàn là bởi vì Triệu Uyển Oánh ở trong đó tác động. Chỉ là mấy ngày này, ngược lại không có truyền ra tin tức của Tạ Du Vân, đối với Tạ gia, Hòa Linh còn là chú ý, tối thiểu, muốn nhìn một chút bọn họ chết thế nào! Người luôn có một thứ  mình yêu thích, nàng ghét Tạ gia, thật đúng là không thay đổi được rồi!

Lan Vân cũng vẫn như cũ mỗi ngày đều tới đây, nhưng mà bây giờ Lan Vũ ngược lại đi theo, nàng vốn là cũng không nguyện ý tới, nhưng kể từ khi gặp Sở Trí An, lập tức thích, mỗi ngày cũng trông ngóng tới đây, một ddlqd.com mặt muốn gặp Sở Trí An, nhưng lại nói, duyên phận hai người hình như từ ngày đó liền hoàn toàn biến mất, nàng không còn gặp được Sở Trí An. Đối với chuyện này, Hòa Linh âm thầm hài lòng, cũng không uổng phí nàng âm thầm động một chút tay chân, Lan Đại Phú cũng không nguyện ý để Lan Vũ cùng Sở gia dính dáng đến, nhưng lại không tiện nói thẳng Lan Vũ, chính là để Hòa Linh giúp một tay. Chút chuyện nhỏ này, Hòa Linh vẫn có thể làm xong!

Hiện tại mấy công tử, trừ Trí Ninh mỗi ngày trở về phủ, những người khác căn bản cũng không trở lại, cho nên Hòa Linh chỉ cần hơi né tránh là được! Lan Vũ rốt cuộc là tâm kế không nhiều lắm, hoàn toàn không có nghĩ đến Hòa Linh cố ý để cho nàng ta và công tử tách ra, trong lòng càng sốt ruột.

"Biểu tỷ, muội cùng tỷ tỷ ngày mai sẽ không tới!" Lan Tuyết cười híp mắt mở miệng, chung sống những này qua, Hòa Linh hết sức thương yêu Lan Tuyết, Lan Tuyết cũng rất là thích người biểu tỷ này!

Hòa Linh hiếu kỳ nói: "Thế nào?" Họ cơ hồ mỗi ngày cũng tới đây, Hòa Linh đã thành thói quen.

Lan Tuyết vui vẻ: "Ngày mai mẹ muội muốn dẫn muội và tỷ tỷ cùng nhau đi làm mấy bộ quần áo mùa đông, Giang Nam bên kia mùa đông cũng sẽ không giống bên này lạnh như vậy, mắt thấy đã cuối mùa thu, nếu như không mua thêm áo, chúng ta cũng không biết mặc cái gì mới tốt nữa!"

Rốt cuộc là một tiểu cô nương, nghĩ đến làm quần áo mới, cười con mắt cong cong!

Lan Vũ lúc này cũng lên tinh thần: "Đây là lần đầu tiên chúng ta trải qua mùa đông ở Phương Bắc, ta còn chưa mặc áo bông vừa dầy vừa nặng như vậy, ngược lại là phải chọn thật tốt. Ta nghe nói cửa hàng may ở phương bắc các người không hề rẻ, có phải hay không?" Nàng luôn là không thay đổi được bản tính của mình!

Hòa Linh suy nghĩ một chút, nói: "Thật ra thì cũng tùy nhà nào, có nhà cực kỳ đắt, còn có nhà thì không, chủ yếu là tùy bên trong cửa hàng! Có mấy hiệu may nổi tiếng kinh thành, bọn họ tú nương đều hết sức tinh xảo, làm ra áo nhiều kiểu dáng đều là khó làm được."

Lan Vũ: "Hoá ra là như vậy! Vậy chúng ta phải chọn lựa thật kỹ! Dù về sau không mặc, cũng phải có vài món quần áo mùa đông như vậy. Nếu không nói ra thật mất mặt!"

Hòa Linh mỉm cười: "Mỗi nhà phong cách rất khác nhau, chúng ta phải chọn thật tốt!"

Sau cũng không  nói thêm gì nhiều, cũng không đề cử nhà nào, ánh mắt của mọi người đều khác nhau, đương nhiên không cần phải làm vậy, nàng tuyển một nhà thích nhất là được! Mà Lan Vũ vốn cũng không diendanlqd.com muốn hỏi Hòa Linh, theo ý nàng, có một biểu muội dáng dấp không tệ, nhưng mắt nhìn không được, cô nương nhà ai mỗi ngày đều mặc hồng y như vậy, thật sự là quá đáng rồi, hơn nữa cho người cảm giác quá cường thế kiều diễm rồi, đại gia khuê tú như vậy nhưng không tốt!

Hòa Linh nhìn vẻ mặt Lan Vũ có thể đoán được một hai, trong lòng lơ đễnh, cũng khó có thể có được, gần đây tâm tình nàng coi như là không tệ! Hòa Chân không xuất hiện, Hòa Tuyết cũng không xuất hiện, hai người kia không xuất hiện. Nàng cũng không có ra cửa, không đụng tới cái người đáng ghét nào, tâm tình cũng từ từ khá hơn. Nghĩ tới đây, nàng cười khanh khách, cảm giác mình càng hòa khí.

"Biểu tỷ có muốn cùng chúng ta cùng đi không? Mọi người cùng nhau làm bạn, cũng tốt." Lan Tuyết ngước mắt nhìn Hòa Linh, nháy mắt to, lông mi vụt sáng, càng khả ái.

Hòa Linh cười: "Không, các ngươi cùng nhau đi đi, người một nhà từ từ đi dạo."

Lan Tuyết lắc lắc cánh tay Hòa Linh, kiều sân năn nỉ nói: "Biểu tỷ không cùng chúng ta đi sao! Kinh thành chúng ta không chút nào quen thuộc, tỷ đi theo, trong lòng chúng ta cũng yên tâm rất nhiều, biểu tỷ, có được hay không vậy! Mẫu thân muội vốn là muốn tìm tỷ, nhưng mà phụ thân muội lại sợ quấy rầy tỷ, không chịu để cho mẫu thân nói với tỷ, tỷ và muội đi cùng nhau được không? Biểu tỷ ~"

Hòa Linh bị Lan Tuyết lay đến chóng mặt, nhưng Lan Tuyết cũng không dừng lại, điều nàng muốn chưa được đáp ứng, nàng sẽ không buông tay. Hòa Linh không thể làm gì cười: "Muội nha. Ta đi theo các người như vậy, thật là không tiện!"

Lan Tuyết lập tức: "Không có không có không tiện, tỷ tỷ ngươi nói vài lời đi...!" Mẫu thân lúc tới đều có dặn dò bọn họ, tỷ tỷ cũng thiệt là, một câu nói đều không mở miệng. Lan Tuyết lôi tỷ tỷ mình một cái! Lan Vũ mặc dù trong lòng có chút không vui, nhưng vẫn mở miệng khuyên.

Hòa Linh bị Lan Tuyết nài nỉ đến không có biện pháp, rốt cuộc đồng ý.

Lan Tuyết vui mừng vui vẻ ra mặt: "Muội biết ngay biểu tỷ tốt nhất!" Nàng thích nhất biểu tỷ này rồi! Xinh đẹp lại tài giỏi!

Chờ hai tỷ muội Lan Tuyết đi, Hòa Linh đi đến chỗ Lan thị bên kia, Lan thị dĩ nhiên là đồng ý để Hòa Linh đi theo tẩu tử của mình ra cửa. Dĩ nhiên, Lan thị là hy vọng Hòa Linh có thể từ Lan Đại Phú chiếm được tiện nghi. Nghĩ đến có thể chiếm tiện nghi, bà tự nhiên nói cái gì đều đồng ý. Hôm sau sáng sớm, Lan ddlequydon.com Phu nhân tới đón Hòa Linh, mấy người cùng nhau ra cửa, Hòa Linh đối với kinh thành vẫn tính là quen biết, nàng đề cử mấy cửa hàng tương đối nổi danh của kinh thành, tự nhiên, giá tiền cao có thấp có, đều là bất đồng. Cụ thể cũng xem mợ thích nhà nào.

Tính toán ra, ngày trôi qua thật nhanh, khoảng thời gian từ lần trước ra ngoài, Hòa Linh tính, hẳn là đã qua một tháng rồi, thời tiết cũng bắt đầu lạnh, nếu như chỉ mặc đơn bạc một cái áo, nàng sẽ không chịu nổi. Hòa Linh mặc bên ngoài một cái áo gấm màu lửa đỏ, rủ xuống giống như quần dài, mùa này xem ra, cũng không quá mỏng, người bình thường thấy, đại khái đều sẽ cảm thấy nóng hầm hập, nhưng Hòa Linh ngược lại cảm thấy vừa vặn. Thật ra thì độc tố trong người nàng đã thanh trừ không ít. Nhưng thể cốt yếu vẫn phải điều dưỡng thật tốt, dù sao đã từng trúng độc! Hơn nữa, nàng vẫn còn có chút sợ lạnh, luôn cảm giác tay chân mình lạnh lẽo.

"Linh tỷ nhi mặc kiểu dáng này, thật là đẹp! Hai người nha đầu các ngươi, học hỏi Hòa Linh tỷ nhi một ít!" Lan Phu nhân quả nhiên là cảm thấy Linh tỷ nhi thế nào đều đẹp mắt. Quả nhiên là gia đình giàu có dạy dỗ quý nữ, toàn thân lộ ra dáng vẻ xinh đẹp, chính là áo bình thường, mặc lên người nàng cũng không thể đẹp hơn. Huống chi, nàng hết sức hợp một thân đỏ thẫm như hiện tại, thật là nổi bật!

Lan Phu nhân nói như vậy, rước lấy một tiếng hừ nhẹ của Lan Vũ, mà Lan Tuyết lại khoác tay Hòa Linh, sung sướng nói: "Con chính là muốn cùng biểu tỷ học hỏi, mới mỗi ngày quấn biểu tỷ!"

Lan Phu nhân cùng Hòa Linh đều nỡ nụ cười. Cửa hàng thợ may kinh thành không ít, phần lớn đều ở trên con đường này, Hòa Linh giới thiệu sơ lược đặc điểm mỗi cửa hàng, thuận tiện đề ra các giá tiền của các cửa hàng, nàng đương nhiên biết tính tình của mợ nàng ra sao, vì vậy không nói ra tất cả, khiến Lan Phu nhân không có đắn đo gì! Quả nhiên, Lan Phu nhân cũng không có chọn mấy nhà quá đắt, giống như là cửa hàng may của Mai gia, liền bị loại bỏ ra ngoài trước tiên!

Lan Vũ cùng Lan Tuyết ý định cũng không nhiều, căn bản không có hướng những phương diện kia nghĩ, dù sao nhiều cửa tiệm như vậy, cũng không thể đi dạo từng nhà. Tuy nói là Hòa Linh dẫn bọn họ đi, nhưng thật ra thì vẫn là Lan Phu nhân làm chủ, nàng dẫn đầu tiến vào cửa hàng. Hòa Linh lần trước ngoài đường phố náo loạn phủ Thừa Tướng, mặc dù đã đã qua mấy tháng, nhưng chuyện như vậy vẫn còn ở trong lòng mọi người, ai cũng chưa từng quên ....! Thấy cô nương xinh đẹp một thân áo đỏ tiến vào tầm mắt, lại không nói khác, dù là không biết nàng, cũng lập tức là có thể đoán ra nàng là người phương nào.

Chưởng quỹ liền vội vàng nghênh đón, "Chào Sở Ngũ Tiểu Thư! Mấy vị mau mời vào bên trong." Cửa hàng này của bọn họ là một tiệm nhỏ, chưởng quỹ thật đúng là không cảm thấy Sở Ngũ Tiểu Thư có thể mua, chỉ chờ nàng tới xem một chút, có điều cho dù như thế, cũng là nhiệt tình chiêu đãi, cũng không biết bên người nàng là ai: "Mấy vị phu nhân tiểu thư xưng hô như thế nào? Có gì thích? Hạ nhân sẽ vì người tiến cử lên!"

Lan Phu nhân nhìn chủ quán này thật vô cùng biết làm ăn, tâm tình cực tốt: "Gọi ta Lan Phu nhân là được!" Bà lặt tới lật lui, nhưng thật ra dáng vẻ vô cùng có hứng thú. Lại nói, Giang Nam cũng có cửa hàng thợ may, nhưng cũng không nhiều, buôn bán cũng cực kỳ bình thường, bình thường đều là làm chút đơn giản tiểu môn tiểu hộ buôn bán, gia đình giàu có, là vạn không có đi. Có điều kinh thành ngược lại hoàn toàn bất đồng. Không thể không nói, vậy cũng là một cái so sánh mới lạ!

Mấy người đi dạo một chút, cũng không có chọn trúng cái gì tốt, vừa đổi một cửa tiệm khác, Hòa Linh vẫn luôn đi bên cạnh theo mấy người, cũng không cho quá nhiều ý kiến tham khảo. Nàng nhìn ra ngoài, diendanlequydon.com mấy người đi dạo rất vui vẻ, họ rất thích thú những gì lựa chọn nãy giờ, đại khái có rất ít cơ hội lựa chọn, có khá nhiều sự lựa chọn, đã có chút hoa mắt. Mấy người vòng vo mấy cửa hàng, cũng mua vài món, Lan Phu nhân giao cho nha hoàn bên cạnh, cũng không tính dừng lại.

"Sở Ngũ Tiểu Thư!" Mấy người đang muốn bước vào một cửa tiệm khác, liền nghe được giọng nam mang theo nhu ý.

Hòa Linh quay đầu lại, nàng nhếch miệng: "Thì ra là Cửu Công Tử!"

Người tới lại là Mai Cửu. Hòa Linh nghĩ, hôm nay đúng vào ngày Mai Cửu kiểm tra cửa hàng!

Nàng rất lâu không gặp Mai Cửu, Mai Cửu khí sắc so với trước kia xem ra tốt hơn nhiều, Tô thần y quả nhiên là có chút tài mọn, Mai Cửu người như vậy cũng có thể chữa khỏi, quả nhiên là không dễ dàng! Hòa Linh cười yếu ớt nói: "Cửu Công Tử đối với việc buôn bán nhà mình thật đúng là quan tâm!"

Mai Cửu đôi mắt hoa đào khẽ hếch lên, mỉm cười: "Không có cách nào! Nhà mình buôn bán, nếu như tự mình cũng không để tâm, sợ là sẽ bị người khác khi dễ. Người chết vì tài chim chết vì ăn, số mệnh ta chính là như vậy!"

Một bên tiểu cô nương Lan Tuyết bật cười, nàng nháy mắt to nhìn vị công tử này, chỉ cảm thấy so với nữ tử còn đẹp hơn. Một bên Lan Vũ càng thêm nhìn mà trợn tròn mắt, nàng vạn vạn không nghĩ có nam nhân đẹp như vậy! Vốn thấy Sở nhị công tử đã cảm thấy tuấn lãng, hiện tại nhìn vị này, nàng ta như bị đánh trúng! Rõ là. . . . . . Thật không có gặp người nào qua so với y xuất sắc hơn!

Hai cô nương mắt đều nhìn thẳng, Lan Phu nhân tằng hắng một cái, Hòa Linh giới thiệu: "Vị này là mợ của ta Lan Phu nhân cùng hai vị thiên kim của bà; mợ, vị này là Mai Cửu Công Tử!"

Mấy người vội vàng kiến lễ, tính ra, hai nhà cũng là có buôn bán lui tới, có điều Mai Cửu mặc dù mang nét cười, nhưng là lạnh nhạt. Lan Phu nhân nhìn, cũng hiểu mấy phần. Bà ngược lại cũng không nhớ vị Mai Cửu Công Tử này đối với họ có bao nhiêu nhiệt tình! Nếu như y thật là người như vậy, lão gia nhà bọn họ trước kia cũng không vì vậy rầu rỉ khi tiếp xúc với y.

"Ta nghĩ, ta không nên làm trễ nãi Cửu Công Tử rồi!" Hòa Linh nhàn nhạt đuổi khách, cũng là lời chào!

Mai Cửu lại giống như nghe không hiểu, "Mấy nữ quyến ra cửa cũng không có phương tiện, không bằng ta giúp nàng được chứ?" Y chân thành nói.

Hòa Linh trực tiếp cự tuyệt: "Dưới chân thiên tử, ban ngày, xảy ra chuyện gì được! Nếu như Mai Cửu Công Tử đi cùng với chúng ta, có vẻ thật không tiện! Hơn nữa, ta xem Cửu Công Tử thân thể cũng không có ddlqd.com tốt như vậy. Chớ nên đi cùng chúng ta tốt hơn. Nếu không thật có chuyện gì, chúng ta thật thoát không khỏi liên quan rồi!"

Lời nói này không thể nào khách khí, nhưng nếu như quen thuộc tính của Sở Hòa Linh, đại khái sẽ biết, nói như vậy cũng đã khách khí, nàng vốn không phải tiểu cô nương dịu dàng như vậy! Mà Mai Cửu đã từng sai người cẩn thận điều tra Sở Hòa Linh, y biết Hòa Linh là hạng người gì! Mà y cũng đã sớm tiếp xúc với Sở Hòa Linh, biết nàng là tính tình như thế nào! Nói chuyện như vậy, thật coi là khách khí thẳng thừng! Nếu như nói khó nghe hơn, cũng là có thể!

Mai Cửu sắc mặt tái nhợt bởi vì nụ cười mà có vẻ đỏ thắm mấy phần, y mỉm cười nói: "Sở Ngũ Tiểu Thư thật đúng là rất quan tâm ta, quả nhiên là phải cám ơn sự quan tâm của nàng rồi!"

"Quan tâm chưa nói tới, sợ dẫn lửa thiêu thân mới là thật!" Hòa Linh đã có chỉ, Mai Cửu như có điều suy nghĩ hơi hất mày, ngay sau đó mỉm cười: "Ta chính là thích Ngũ Tiểu Thư sảng khoái như vậy! Người nhanh mồm nhanh miệng như vậy, Mai Cửu ta bằng lòng kết giao, nếu như Ngũ Tiểu Thư có chuyện cần Mai Cửu giúp, cứ tới Mai phủ tìm tại hạ, tại hạ nhất định trợ giúp Ngũ Tiểu Thư!"

Mai Cửu lời này chính là hứa hẹn, Hòa Linh trong lòng biết rõ, có điều nàng cũng không lĩnh tình, vô công bất thụ lộc, nàng lúc này chắc là sẽ không tiếp nhận ý tốt của Mai Cửu, y hiện tại nguyện ý giúp nàng, thậm chí là cam kết những điều này, không phải là bởi vì nàng tìm được Tô thần y giúp y, nhưng nàng cũng chiếm không ít tiện nghi của y, nếu như được voi đòi tiên sẽ không tốt! Nàng cũng không phải cái loại làm ơn để người báo ân! Không cần phải vậy!

"Ta nghĩ, vẫn là không cần rồi. Vô công bất thụ lộc, ta cùng với Cửu Công Tử cũng không có quen biết đến mức này chứ? Ý tốt của công tử, vẫn là giữ cho người khác đi, ta thích tự mình giải quyết vấn đề." Nàng cự tuyệt!

Mai Cửu như cũ là bộ dạng tươi cười rạng rỡ kia, làm cho người ta không biết y nói đến tột cùng là từ tấm chân tình hay là giả vờ.

"Nhưng ta mạn phép thích Ngũ Tiểu Thư sảng khoái như vậy! Mặc kệ như thế nào, tâm ý của ta đều ở đây!"

Mai Cửu thật ra thì vẫn luôn không hiểu Sở Hòa Linh, y làm ăn nhiều năm như vậy, đã biết các đủ loại người, nhưng tiểu cô nương kỳ quái như nàng như vậy, cũng không có! Có lẽ là bởi vì nàng"Bán" Tô thần y cho mình, y không thể khống chế muốn chú ý nàng. Mà có vài người chính là như vậy, nhưng phàm diendanlqd.com là tiếp xúc qua, ngươi sẽ chú ý nàng, mà chú ý nàng, sẽ cảm thấy, nàng rực rỡ không dời mắt được! Sở Hòa Linh chưa tính là cô nương tính khí tốt, y cũng không thể coi là rất thích Sở Hòa Linh, nhưng mà đối với  nàng chú ý nhiều hơn những người khác, thì là thật!

"Vậy tùy ngài thôi. Trong tâm có ở đó hay không, cùng ta cũng không có gì quan hệ." Nàng khẽ chào, cáo từ: "Tạm biệt!" Nói xong chính là lôi kéo Lan Phu nhân rời đi, Lan Vũ không ngừng quay đầu lại, nàng nhìn Mai Cửu, nói nhỏ: "Cứ như vậy đi?"

Lan Phu nhân không nhịn được, nàng bóp nữ nhi mình một cái, nữ nhi này, thật là si mê!

Lại nói, mấy người cũng đi dạo có một một lát, nhóm mấy người này từ cửa hàng ra ngoài, Mai Cửu đã không có ở đây, Hòa Linh cười ngọt ngào: "Mợ mệt không? Không bằng chúng ta ngồi nghỉ vậy? Cháu biết được, phía trước không xa có quán trà."

Lan Phu nhân gật đầu, đi dạo một hồi, tuy không đến nỗi mệt mỏi, nhưng quả thật có chút khô miệng! Mấy người đi tới quán trà, quán trà này cũng không lớn lắm, nhưng lại cổ kính, vừa nhìn chính là phong cách tiền triều, có thể thấy được hết sức cổ xưa, một hàng thẻ treo trên đầu người bán, Lan Phu nhân nhìn sang, hàng này tất cả đều là tên lá trà. Thời điểm ở Giang Nam nàng vốn rất ít đến chỗ như thế, đi tới kinh thành, nhìn cái gì cũng ly kỳ, vừa nghĩ như thế, cũng không nhịn được nở nụ cười.

Gã sai vặt dẫn mấy người, "Mấy vị sang bên này!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Võ nguyệt về bài viết trên: Una
     
Có bài mới 26.06.2019, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.08.2018, 01:09
Bài viết: 65
Được thanks: 237 lần
Điểm: 58.15
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Quý nữ yêu kiều - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 60
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80

Gã sai vặt dẫn mấy người vào bên trong gian phòng trang nhã, Hòa Linh hỏi ý kiến Lan Phu nhân, một bình trà cùng chút bánh. Tiệm này nàng kiếp trước mấy lần đã tới, cảm thấy vẫn coi như là không tệ. Tiệm này đã có hơn hai trăm năm lịch sử, lại nói, cũng thật coi như là tương đối rất xưa!

Không lâu sau, gã sai vặt liền đem nước trà bưng lên, y động tác quỳ xuống, Hòa Linh lắc đầu: "Ngươi đi xuống đi, để ta!"

Gã sai vặt đáp lui ra, khách cũng là không ít, y lui ra sau, Lan Vũ tả oán nói: "Thế nào không để cho y làm!" Gã sai vặt thật tuấn tú!

Thần thái giống như vậy, quả thật làm cho người ta không dám nhìn thẳng. Lan Phu nhân hung hăng trợn mắt nhìn nàng một cái, nói: "Ngươi quy củ chút cho ta. Chớ để ra ngoài mất mặt!"

Hôm nay Lan Phu nhân thật đúng là không ít trừng Lan Vũ, Lan Vũ chép miệng, lơ đễnh, nghĩ đến Lan Phu nhân trong ngày ddlqd.com thường cũng là như vậy, cho nên Lan Vũ ngược lại cũng không quan tâm, Lan Vũ bày ra bộ dạng lợn chết không sợ phỏng nước sôi, thầm nói: "Nam tử đẹp mắt, con không thể nhìn lâu mấy lần sao!"

Lan Phu nhân quả nhiên là bị giọng điệu của nàng làm cho tức giận thiếu chút nữa lên máu, định nhắm mắt làm ngơ, không để ý nàng, cùng Hòa Linh đáp lời: "Linh tỷ nhi đã tới quán trà này? Xem nơi này phong cách ngược lại cùng người khác bất đồng, rất có vài phần ý cảnh."

Hòa Linh cười: "Không có, đây cũng là lần đầu tiên cháu tới đây, ngược lại cũng nhờ phúc của mợ. Trong ngày thường trong nhà làm sao sẽ để cho cháu thường xuyên ra cửa như vậy, cho nên nói, mọi người tới, cháu đây ngược lại lập tức tự do rất nhiều! Có điều tiệm này mặc dù nhìn mặt cửa không lớn, nhưng cũng rất có danh tiếng, hiện tại thời tiết này còn không coi là gì, chờ thời điểm sắp khoa cử, nơi này chính là có thật nhiều văn nhân nhã sĩ! Mọi người lại ở chỗ này thưởng thức trà lấy văn kết bạn, cũng coi là một chỗ so sánh tốt."

Lan Phu nhân âm thầm ghi nhớ, sang năm chính là ngày khoa cử, đến lúc đó có thể báo cho Lan Phong tới xem một chút.

Hòa Linh trong lúc vừa nói chuyện vừa pha trà, nàng nâng bình trà lên, chuồn chuồn lướt nước, rót trà cho mọi người: "Thử một chút tay nghề của cháu."

Lan Phu nhân bưng lên nhấp một miếng, cảm khái: "Cậu ngươi thường xuyên nói, ngươi mọi thứ đều tinh thông, quả nhiên đúng là như thế đấy!"

Hòa Linh cười yếu ớt: "Cữu cữu là người thân của cháu, dĩ nhiên là cảm thấy cháu tốt."

Lan Vũ cũng không nguyện ý nghe mẫu thân cùng Hòa Linh nói những thứ vô dụng kia, cảm thấy hết sức phiền lòng, cha mẹ mình luôn khen ngợi người khác, trong lòng sao có thể cảm thấy sảng khoái.

Nàng xê dịch vị trí, nói: "Ta đi nhà xí một chút!"

Lan Phu nhân trong lòng tức giận, nhưng không thể làm người ngoài trách cứ nữ nhi mình, chỉ phân phó nha hoàn cùng Lan Vũ ra cửa, Lan Vũ ra cửa, hừ một tiếng rồi đi ra ngoài, nha hoàn thấy vội vàng khuyên can: "Tiểu thư, người làm cái gì vậy! Nếu như người đi ra ngoài, phu nhân không tìm được người sẽ nóng nảy, hơn nữa nơi này chúng ta cũng không hiểu biết, người còn là. . . . . ."

Lan Vũ hung hăng bấm nha hoàn một cái, nha hoàn bị đau, nhưng không có la lên.

"Mới vừa rồi cửa tiệm kia có món đồ thợ may ta xem hết sức thích, nhưng mẫu thân thiên vị nói ta không hợp với màu đó. Sao diendanlqd.com lại không hợp chứ, ta hiện tại đến nhìn một chút, mua nó về!" Nghĩ đến mới vừa tình hình, Lan Vũ quyết định chủ ý muốn mình vận dụng vốn riêng mua lại!

Nha hoàn khóc, "Tiểu thư, người. . . . . ."

"Ta cái gì ta! Chẳng lẽ ngươi đi tìm mẹ ta tố cáo sao? Ta cũng chỉ là tự xem áo thôi! Nếu như ngươi đi mật báo, ta về sau tất nhiên sẽ không tha cho ngươi!" Lan Vũ ngoan độc!

Nha hoàn suy nghĩ một chút, nói: "Tiểu thư, ngài nên bẩm  phu nhân đi, nếu không, phu nhân sẽ trách nô tỳ đấy!" Nàng cầu khẩn.

"Làm sao ngươi lại lắm chuyện. Bẩm phu nhân, phu nhân làm sao có thể bỏ qua cho ta." Lan Vũ mặc kệ tất cả, trực tiếp đi ra ngoài! Nha hoàn không có cách nào, chỉ đành phải đi theo.

"Mới vừa rồi cửa tiệm kia, có phải gọi là hiệu may Quý Khánh phải không?" Lan Vũ lẩm bẩm, nhìn chung quanh một chút, trực tiếp đi phía trái.

Hiệu may đắt khánh không tính là lớn, thợ may cũng không phải hạng sang, nhưng cũng tuyệt đối không tính là loại kém, nếu nó rẻ, Lan Phu nhân cũng sẽ không so đo, nhìn người Lan Vũ, thật không xem là rẻ!

Lan Vũ đi tới hiệu may Quý Khánh, thấy cửa đã đóng kỹ! Nàng chần chờ một chút, nhìn bốn phía một chút, cùng nha hoàn bên cạnh nói: "Tại sao có thể đóng cửa sớm như vậy!"

Nha hoàn thấy không ai, cũng là thở phào nhẹ nhõm, nàng vội vã nói: "Tiểu thư, như vậy chúng ta nhanh đi về đi, nếu như không trở về, phu nhân sẽ tức giận! Người xem, bên này đã đóng cửa rồi!"

Lan Vũ không cam lòng, nàng dậm chân: "Tại sao có thể khéo như vậy, ta đi xem một chút! Ngươi ở nơi này chờ."

Lan Vũ đi vòng quanh cửa hàng, suy nghĩ một chút, lui về phía sau, nha hoàn cũng không dám ở chỗ đó chờ, mặc dù kinh thành là dưới chân Thiên tử, nhưng chưa chắc đã là thái bình, nếu như có một cái gì, nàng thật là có chết cũng khó chối tội này. Lan Vũ mang theo nha hoàn đi tới phía sau, hậu viện ddlequydon.com cửa cũng đang đóng, trong lòng nàng căm tức, trực tiếp đạp một cước, vốn chỉ là trong lòng có chút tức giận, nhưng lại không nghĩ, một cước này, tướng môn đạp ra, nàng chần chờ một chút, lại gần nhìn một chút, cái cửa này cũng không có từ bên trong khóa kỹ, chỉ là đang đóng mà thôi.

Nha hoàn vội vàng: "Tiểu thư, chúng ta, chúng ta đi thôi?"

Lan Vũ lắc đầu, "Đi gì đi. Chúng ta vào xem một chút, nói không chừng là có người!" Càng khó khăn, nàng ngược lại càng muốn mua!

Nha hoàn không chịu: "Tiểu thư, chúng ta như vậy là tự tiện xông vào nhà dân đó!"

Lan Vũ liếc nàng một cái, dẫn đầu đi vào trước, cũng không biết vì sao, viện tử này hết sức an tĩnh, nàng càng chạy càng đảm chiến, Nhưng mà lại là không chịu thua khí thế, mới vừa rồi chính là nàng chủ động muốn vào tới. Bây giờ nói trở về là không thỏa đáng, do dự một chút, nàng không có mở cửa, ngược lại là đi tới bên cửa sổ, đứng ở dưới cửa, chỉ nghe bên trong nhà truyền đến nam tử thở dốc cùng cô gái như có như không âm thanh. Lan Vũ có chút không hiểu cau mày, không biết trong nhà xảy ra chuyện gì, mặc dù nàng không hiểu, bên cạnh nha hoàn lại mặt đỏ tới mang tai, mặc dù nàng cũng là cô nương gia, nhưng là vẫn phục vụ tại hậu trạch, có một số việc, tóm lại là hiểu. Âm thanh như vậy, nàng bỗng chốc biết.

Dùng sức  kéo ống tay áo tiểu thư nhà mình, Lan Vũ chán ghét bỏ đi, đem ngón tay nàng bỏ vào trong miệng chấm một cái, cho cửa sổ đâm một cái lổ nhỏ, Lan Vũ đem hai má dán lên, lập tức liền ngây dại, nàng không thể tin nhìn  bên trong phòng, lập tức đỏ mặt đứng lên! Nha hoàn muốn tiểu thư nhà mình lôi đi, Nhưng mà lại là không dám lớn tiếng. Lan Vũ cứ như vậy nhìn, nàng cho tới bây giờ chưa từng thấy chuyện như vậy, mà lúc này đây nàng cũng biết bên trong phòng người đến tột cùng đang làm gì!

Rất nhanh, bên trong nhà âm thanh chính là tiêu tán đi xuống, tóc hoa râm lão già lật người nằm xuống, một bên tiểu cô nương mềm mại tới gần, cho y xoa bóp bả vai: "Lão gia, ngài như thế nào?"

Lão già vỗ vỗ gương mặt của nàng, nói: "Ngươi phục vụ rất tốt!"

Thiếu nữ nở nụ cười, mà cô thiếu nữ, chính là Sở phủ Tứ Tiểu Thư, Sở Hòa Chân! Hòa Chân tóc dài rũ xuống bả vai, hết sức săn sóc: "Chỉ cần ngài vui, cái gì cũng tốt!"

Lan Vũ dán cửa sổ nhìn lén, càng ngày càng cảm thấy người thiếu nữ kia nhìn quen mắt, nàng tóm lại cảm thấy, mình giống diendanlequydon.com như đã gặp qua nàng ở nơi nào. Nhưng nàng lại rất khẳng định, không phải ở nhà may đắt khánh này.

"Lão gia, ta hôm nay thiếu chút nữa không thể ra cửa!" Hòa Chân suy nghĩ mục đích của mình, dịu dàng Tiểu Ý  nói.

Lão già híp mắt nằm ở nơi đó, trên người cũng không che lấp cái gì, chỉ nhàn nhạt"Nha" một tiếng.

Hòa Chân cắn môi, tiếp tục nói: "Vội ra cửa đụng mặt đại phu nhân, nàng cũng không vui lòng để ta ra cửa, quả nhiên là xen vào việc của người khác! Lão gia, người biết, trong lòng ta nghĩ tới ngài, nếu không, ta làm sao sẽ. . . . . ." Nói xong, nước mắt lớn nhỏ cứ như vậy rớt xuống, vừa thấy đã thương!

Lão già hình như là chậm lại, mở mắt nói: "Đại phu nhân nhà các ngươi? Là người họ Chu đó?"

Hòa Chân liền vội vàng gật đầu.

"Ngươi không cần chấp nhặt với bà ta, tương lai ta nạp ngươi vào cửa, sợ là nàng thấy ngươi, đều muốn quy củ, cần gì đặt nàng ở trong lòng! Ngươi nhịn hai năm, ngươi biết, tuổi của ngươi, hiện tại nếu ta nói ra, tóm lại không thỏa đáng!"

Hòa Chân dịu dàng gật đầu, hết sức thông cảm: "Ta biết!"

Lúc này ngoài cửa sổ Lan Vũ rốt cuộc đã biết trong phòng là người nào, là Sở Hòa Chân, mặc dù nàng lần trước thấy nàng ta là mấy năm trước, nhưng nàng cuối cùng là nhớ lại nàng ta. Thật ra thì cũng khó trách, lần này tới kinh thành, nàng cũng không có gặp qua nàng ta, vì vậy mới vừa rồi không có nhận ra. Mà nàng tuyệt đối không ngờ rằng, Sở Hòa Chân thế nhưng lớn mật đến đây, lại ddlqd.com đang cùng một lão già gặp riêng tư, hơn nữa, lão già này vừa nhìn thân phận chính là không thấp, có thể xưng hô như vậy Sở phủ đại phu nhân, tự nhiên biết y không phải người bình thường.

Có điều, Lan Vũ chán ghét chép miệng, nàng trước sau như một ưa thích diện mạo tuấn tú ca nhi, thật sự không thể lý giải suy nghĩ của Sở Hòa Linh, một tiểu cô nương mới mười hai tuổi, dĩ nhiên cũng dám cùng nam nhân làm như vậy, nếu như truyền đi. . . . . . Nàng chán ghét quả muốn ói! Phải biết, Sở Hòa Chân mới bây lớn! So với nàng cũng nhỏ hơn hai tuổi, nàng cũng chỉ là có chút hận gả, vị này, ngược lại đã lớn mật đến làm ra chuyện như vậy rồi.

Có điều rất nhanh, Lan Vũ cũng nghĩ đến tình cảnh chính mình, bây giờ nàng ở chỗ này nhìn lén, nếu như bị người phát hiện, như vậy. . . . . . Sắc mặt nàng trong nháy mắt trắng bệch. Mà một bên nha hoàn lúc này cũng quá sợ hãi, tay của nàng cơ hồ run rẩy. Lan Vũ cuống quít xoay người, tính chạy trốn, nhưng quá mức hốt hoảng, không cẩn thận vấp một cái.

"Người nào!" Lão giả lập tức ngồi dậy, khiếp sợ nhìn ngoài cửa sổ, mà Hòa Chân vội vàng kéo chăn che kín người.

Lan Vũ bị phát hiện, sợ đến không được, vội vàng chạy ra ngoài, nàng chỉ biết, nếu như hiện tại không chạy thoát, sợ là mình sẽ phải mất mạng, Lan Vũ cực sợ, nàng liều mạng chạy ra ngoài. Chỉ là vừa chạy đến cửa, liền bị người ngăn ở cửa. Một thân cẩm y nam tử nhìn chằm chằm Lan Vũ, Lan Vũ tái nhợt nhìn y, đang muốn mở miệng gào thét, nam tử nâng kiếm chính là đâm lên, không có một chút do dự, Lan Vũ không thể tin nhìn  nam tử, chậm rãi ngã xuống. Nha hoàn"A!" Một tiếng.

Nam tử vừa đâm một kiếm, Lan Vũ  nha hoàn cũng trực tiếp bị đâm trúng. Lúc này, lão giả đã khoác y phục ra cửa, nhìn y là nam tử, lúng túng cười, trong tươi cười có lấy lòng, "Con rể, con rể, ha ha!"

Lão già xoa xoa tay, dáng vẻ hết sức khó xử!

"Nếu như muốn ăn trộm, liền lau sạch miệng, nếu như không phải là ta hôm nay chạy tới, sợ là chuyện như vậy sẽ phải truyền diendanlqd.com  ra ngoài." Dừng lại một chút, nam tử cười lạnh: “Người trốn rất tốt, tướng gia cũng không phát hiện!"

Lão giả không nói! Hòa Chân cũng không biết bên ngoài xảy ra chuyện gì, nhưng nàng còn mặc quần áo đi theo ra ngoài, thấy ngọc thụ lâm phong nam tử đứng ở cửa, lập tức đỏ mặt! Nam tử trở tay đóng kỹ cửa, không để ý tới hai người bọn họ, đi tới Lan Vũ cùng nha hoàn bên cạnh, thăm dò chút hơi thở, vừa một người bổ Lưỡng Kiếm! Hòa Chân lập tức bị sợ đến sắc mặt trắng bệch.

Xác nhận hai người đã chết, y lạnh lùng nhìn Hòa Chân, Hòa Chân vội vàng đi tới lão giả bên cạnh, kéo áo của y, "Lão gia. . . . . . Đây là?" Nàng khiếp sợ chỉ nam tử, luôn cảm thấy nam tử này có chút quen mặt, vả lại thân phận hình như hết sức tôn quý.

Lão giả xoay tay lại chính là một cái tát, không chút do dự, y quát lớn: "Cút cho ta về trong phòng."

Hòa Chân nước mắt lần nữa rớt xuống, nàng đỏ mắt nói: "Dạ!"

"Con rể. . . . . ." Không đợi Hòa Chân đi tới bên trong nhà, lão giả tiếp tục cười lấy lòng  nói, Hòa Chân xem ngây dại, nếu như thật là Thiên gia, chắc là sẽ không đối với một người so mình tuổi nhỏ hơn nói chuyện như vậy, hơn nữa, y còn gọi nam tử này con rể.

Y, không phải Đương Kim Thánh Thượng? Hòa Chân kinh ngạc đến ngây người  quay đầu lại, ngây ngốc nhìn hai người, chỉ là rất nhanh, nàng nhìn thấy dưới đất hai cỗ thi thể, lập tức liền biết, nếu như nàng nhiều lời, thì sẽ cùng hai cỗ thi thể kia giống nhau! Nàng phản ứng kịp sau chính là lập tức vào cửa, chỉ là lại dán thật chặt ở trên cửa, không nói lời nào!

Mà lão giả thấy cùng thật vào cửa, nói: "Con rể, ngươi xem chuyện như vậy, ngươi vạn không thể nói cho đại ca, ta...ta cũng là hồ đồ nhất thời."

Mà chàng trai trẻ tuổi, chính là Tạ Thừa Tướng tín nhiệm nhất thuộc hạ, Tạ Nam thị dã! Tạ Nam năm trước cưới chi thứ hai  dòng chính nữ, nói cách khác, y là Nhị Lão Gia  con rể. Mặc dù thân phận không cao, nhưng được Thừa tướng tin tưởng! Hòa Chân đi chung với lão giả căn bản cũng không phải là cái gì Hoàng đế, mà là Nhị gia Tạ phủ Thừa Tướng! Cái Nhị gia này lúc còn trẻ chính là con nhà ddlequydon.com giàu, không có gì năng lực, cả ngày chỉ biết ăn uống vui đùa, mà lớn tuổi sau, càng thêm thói thích thiếu nữ, đặc biệt là thiếu nữ mười mấy tuổi! Có điều tính bướng bỉnh như vậy, nói ra sẽ chỉ làm người khác lên án, trở thành một cái bia công kích Tạ Thừa Tướng. Chính vì vậy, Tạ Nam vẫn luôn nhìn y, nhưng chung quy không thể chu đáo, bị y tìm được chỗ trống!

Y trước sau như một dẫn dụ, đều là thiếu nữ nhà bình thường! Tạ Nam bình thường phát hiện liền trực tiếp giết, cũng không có một ti do dự. Chỉ là vừa mới chỉ như vậy thoáng nhìn, y chính là một cái liền nhận ra, thiếu nữ vừa mới hốt hoảng kia là Sở tướng quân phủ Tứ Tiểu Thư. Cũng phải biết, y làm sao có thể lừa gạt tiểu thư một đại hộ nhân gia. Nhưng ngẫm nghĩ, nhìn bộ dạng khiếp sợ mới vừa rồi, cũng hiểu nàng căn bản cũng không biết mình là cùng ai ở chung một chỗ. Tạ Nam chỉ là trầm tư một chút chính là bước nhanh vào cửa. Hòa Chân nắm chặt áo, sợ hãi nhìn Tạ Nam, không biết như thế nào cho phải, chỉ sợ y muốn giết người diệt khẩu!

Tạ Nhị gia theo sát Tạ Nam tiến cửa, y tự nhiên biết được điệu bộ Tạ Nam lúc nãy, chỉ sợ y động thủ, vội vàng nói: "Chân nhi hết sức khéo léo, quả quyết sẽ không bán đứng ta đâu. Tạ Nam, ngươi thả nàng đi!"

Hòa Chân căn bản không biết gì người này là ai, nhưng là nghe nói như thế, lại nghĩ đến thi thể ở cửa, lập tức liền quỳ xuống, nàng sắt súc nói: "Đừng có giết ta, đừng có giết ta. . . . . ."

Tạ Nam lạnh lùng nhìn Hòa Chân, cũng không động. Tạ Nhị gia tiếp tục nói: "Tạ Nam, ngươi coi như cho nhạc phụ một bộ mặt, lần này liền thả nàng đi, lại nói nếu như ngươi giết nàng, nàng là nữ nhi mệnh quan triều đình, nếu như thật sự có chuyện, sợ là sẽ phải rước lấy đại phiền toái . Đại ca cũng không muốn khiến chuyện càng thêm phức tạp! Dạo này, đắc tội người hết sức dễ dàng, lôi kéo một người nhưng hết sức gian nan! Ngươi liền thả nàng đi! Ta bảo đảm, Chân nhi chắc là sẽ không dính vào."

Hòa Chân gật đầu như giã tỏi, nàng cắn môi rơi lệ, "Ta nhất định sẽ không nói lung tung, ta sẽ không nói đâu! Ngươi không cần giết ta, tổ phụ ta là Sở lão tướng quân, các ngươi biết, các ngươi biết cái đó Sở lão tướng quân, chỉ cần các ngươi thả ta, ta nhất định cho sẽ giúp các ngươi, các ngươi muốn ta làm cái gì cũng có thể!"

Tạ Nam khẽ nhíu mày. . . . . .

Mà lúc này, Hòa Linh cùng Lan Phu nhân đã tại quán trà tìm lật trời, êm đẹp, Lan Vũ dĩ nhiên cũng như vậy không thấy. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Võ nguyệt về bài viết trên: NP1478965, Una, dao bac ha
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, Phuongphuong57500, quynhtran7414 và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Bước tiếp theo Thiên Đường - Vân Diệp Du

1 ... 13, 14, 15

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.