Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 23.05.2019, 17:24
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 523
Được thanks: 3071 lần
Điểm: 41.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3: Ba huynh đệ Ma Hổ

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Phía trên sơn cốc, thiếu nữ đón gió đứng ở phía trước, y phục đỏ như lửa lay động, nàng nâng hai mắt lạnh nhạt lên, cũng không quay đầu lại nhắc nhở nói: "Ngay lập tức, mọi người không được rời khỏi bên người ta."

Những nam nữ thanh niên phía sau cùng nhau gật đầu, mà có người bất an đánh giá địa hình xung quanh.

"Như Phong." Nữ tử lam y đi lên, khuôn mặt xinh đẹp chứa một vẻ ngưng trọng, mắt xanh nhìn về phía khuôn mặt hoàn mỹ tuyệt luân của thiếu nữ, khẽ cười; "Chúng ta nên xuất phát thôi?"

Hạ Như Phong khẽ gật đầu, tuy Bạch hộ pháp nói, muốn sống thì có thể tìm một nơi an toàn ở lại bảy ngày, nhưng trong đây có chỗ nào là an toàn chứ?

Nếu có nơi an toàn, cũng không thể làm bí cảnh thí luyện.

"Xào xạc!"

Dưới sơn cốc, trong lùm cây truyền đến tiếng xào xạc, đợi sau khi đám người Hạ Như Phong đi xuống, một con sư tử đỏ rực đột nhiên nhảy ra, phát ra một tiếng rống to.

Mà lúc này, bên cạnh lại có rất nhiều Linh Thú uy danh hung ác chạy đến, bao vây mười một người ở bên trong, mở mồm to như bồn máu ra, nước miếng tanh hôi chảy xuống đất.

"Mọi người đều chuẩn bị tốt chiến đấu!" Vẻ mặt của Hạ Như Phong chợt tối, khẽ cầm trường côn treo ở sau lưng, những người còn lại cũng tự lấy vũ khí ra, triển khai chiến đấu máu tanh với đàn Linh Thú xung quanh này...

Ánh nắng mặt trời xa xa, cây cối xanh biếc, người ở trong bí cảnh vô cùng hiếm thấy, mấy nam tử hung thần ác sát bao vây một thiếu niên cẩm y hoa phục, khuôn mặt dữ tợn nở nụ cười âm hiểm.

"Tiểu tử, nhanh giao đồ vật đáng giá trên người ngươi ra đây, nếu không sẽ bầm thây vạn đoạn ngươi."

Ánh mắt của Đao Ba Nam hung ác nhìn thiếu niên trước mặt, đao trên tay tỏa ra tia sáng chói, ra hiệu ánh mắt cho đồng bọn, nhóm đồng bọn cũng đều rút đại đao ra, cười gian nhẹ nhàng bước lên.

Thiếu niên trước mắt hoảng sợ lùi về phía sau, nhưng phía sau là một đại thụ cổ xưa, không còn đường đi.

"Đây... Đây là linh giới của ta, ta đưa đồ cho ngươi, cầu xin các ngươi buông tha  cho ta!" Thiếu niên run rẩy tháo linh giới xuống, đưa đến trước mặt Đao Ba Nam, suýt chút nữa quỳ xuống cầu xin.

Đao Ba Nam vừa lòng gật đầu, nhận linh giới, khuôn mặt nở nụ cười dữ tợn: "Tốt lắm, ngươi đã thức thời thế này, như vậy, ta sẽ thỏa mãn yêu cầu của ngươi."

Thiếu niên khẽ thở ra, không đợi hắn kịp phản ứng, đao mang hiện lên, một dòng máu tươi từ trong ngực bắn ra, thiếu niên không dám tin trừng lớn hai mắt, thẳng tắp ngã xuống.

"Lại gặp phải một tên ngu ngốc, đều đã sắp chết, lại ôm may mắn không muốn xé linh phù." Đao Ba Nam khinh bỉ nhìn thi thể ngã xuống đất một cái, dùng tinh thần lực xuyên qua linh giới, sau khi vừa nhìn vào trong linh giới thì đeo lên ngón tay của mình.

Mà nhóm người này, chính là chuyên môn thừa cơ cướp bóc.

Bọn họ cho rằng người đến đây, không đến vạn bất đắc dĩ, thì sẽ không xé linh phù, không dễ buông tha cho cơ hội đã đến này, vì vậy lợi dụng loại tâm lý này của người khác, mỗi lần mới có thể nhổ cỏ tận gốc, không để lại tai họa về sau.

Phải biết rằng, đến đây, đại đa số đều là đệ tử thế gia, nếu như để cho người ta biết là bọn họ giết đám người kia, đoán chừng chờ bọn họ chính là đuổi giết vô cùng vô tận.

Hơn nữa, bọn họ nhiều lần tìm người bị lạc và thực lực yếu mà xuống tay với bọn họ, cho nên không hề không đắc thủ một lần.

Bỗng nhiên, một tiếng bước chân từ xa đến gần, nghe tiếng này, chỉ biết người đến không ít, vẻ mặt của Đao Ba Nam chợt tối, phất tay, thấp giọng nói: "Mọi người trốn đi trước."

Mọi người nghe lệnh, tất cả chui hết vào trong bụi cỏ.

Từ xa đã thấy đoàn người đã đi đến, ở trong nhóm người này đứng đầu chính là một thiếu nữ tuyệt sắc không rõ thực lực, chỉ là một thiếu nữ mà thôi, căn bản không thể sinh ra uy hiếp với bọn họ.

Phía sau thiếu nữ là chín nam một nữ, trong đó thực lực mạnh nhất cũng chỉ ở Linh Vương ngũ cấp, còn có vài Linh Tướng.

Đao Ba Nam nhìn người bên cạnh mình một cái, một Linh Vương lục cấp, ba Linh Vương ngũ cấp, năm Linh Vương tứ cấp, đội ngũ cường hãn như vậy, còn không địch lại được đám kẻ yếu kia sao?

Nghĩ đến đây, Đao Ba Nam thả lỏng tâm ra, giơ tay to lên, từ trong bụi cỏ nhảy ra, hai chân dạng ra hình chữ bát, đại đao đặt ở trên vai, một dòng linh khí lưu chuyển ở trong ngực, lúc này hét to lên: "Đứng lại cho ta."

Mọi người phía trước cẩn thận bước đi, lúc nghe thấy một tiếng gọi, đều dừng chân lại.

Những người đó, chính là đám người Hạ Như Phong một đường chém giết đến đây, lúc này bọn họ ngoại trừ Hạ Như Phong ra, thì trên người những người còn lại đều đầy viết thương, có chút chật vật không chịu nổi, vốn định tìm chỗ để nghỉ ngơi một chút, không khỏi bị tiếng hét bỗng nhiên truyền đến làm hoảng sợ, tất cả đưa ánh mắt nhìn qua.

"Đường này là ta mở, cây này là ta trồng, nếu muốn qua đường này, để lại tiền mua đường."

Đao Ba Nam giơ đại đao trong tay lên, mũi đao dùng sức cắm vào mặt đất, nhổ nước miếng vào bàn tay rồi xoa xoa, lại rút đại đao ra, ánh mắt hung ác nhìn đám người Hạ Như Phong.

Hạ Như Phong trừng mắt nhìn, nhất thời không nói gì sờ mũi, không ngờ ở dị thế này, còn có thể nghe thấy lời nói lôi nhân ("Lôi Nhân" nổi tiếng trên Internet có một ý nghĩa mới, bất ngờ và gây sốc, rất vô nghĩa) kia, đây thật đúng là làm cho người khác buồn cười.

"Hừ, ngươi là thứ chó gì, dám đến cướp đoạt gia gia ngươi, ngươi muốn chết sao?" Lâm Bản Khanh sớm có lửa giận không chỗ phát tiết, đứng ra chỉ vào mũi Đao Ba Nam lớn tiếng mắng.

Đao Ba Nam biến sắc, ánh mắt càng thêm tàn nhẫn, phất tay, quát: "Mọi người đều lên cho ta, đều phải cướp đoạt linh giới trong tay bọn họ cho ta."

Dù sao Đao Ba Nam cho rằng, nhóm người này sẽ không dễ dàng buông tha cho cơ hội thí luyện, đến cuối cùng bọn họ phải ngoan ngoãn giao linh giới ra, chỉ là, hắn sẽ không để bọn họ rời khỏi đây.

"Cướp của chúng ta?" Hạ Như Phong nhíu mày, trong mắt hiện lên khinh bỉ.

Với nàng mà nói, những người đó cũng chỉ một đám tôm tép mà thôi, còn không xứng để cho nàng ra tay.

"Kim Quang!" Trong giây lát, trời không truyền đến một tiếng hét lớn, lúc ngẩng đầu lên, đã thấy một tia sáng vàng truyền đến, trong hào quang màu vàng, mũi tên xuyên lên tận trời, tốc độ kia cực nhanh, không khỏi khiến cho mắt Đao Ba Nam choáng váng.

"Ầm!"

Tên cắm ở trên cổ thụ bên cạnh, cổ thụ đổ ầm ầm, từng lá cây rụng bay xuống.

Đao Ba Nam sợ đến mức đầu chảy đầy mồ hôi hột, hai chân run rẩy, bên dưới đã ướt một mảnh, chất lỏng màu vàng chảy xuống mặt đất, bốc ra mùi khai.

Trên bầu trời, tay nam tử cầm cung màu vàng, bên hông trang bị một thanh trường kiếm, tóc vàng tung bay, một thân kim bào lay động ở trong gió, lại có một loại cảm giác lộng lẫy nói không nên lời.

"Là... Là Kim Ni Nhĩ, bài danh thứ năm trong Bảng Thiên Tài Kim Ni Nhĩ."

Lúc Đao Ba Nam trông thấy tóc vàng của nam tử, hoàn toàn bị dọa đến choáng váng, sớm không thấy khí thế cường hãn kia đâu nữa.

Bảng Thiên Tài? Kim Ni Nhĩ?

Hạ Như Phong nhíu mày, nhớ rõ hình như Bắc Ảnh Lạc Sa cũng là người trong Bảng Thiên Tài gì đó, chẳng qua Bắc Ảnh Lạc Sa ở Bắc vực, chẳng lẽ hắn chính là thiên tài trong Bảng Thiên Tài ở Đông vực?

Linh Quân nhất cấp, bậc thiên phú này quả thật cường hãn, nếu dẫn đến Tây Huyễn đại lục, tuyệt đối không ai có thể vượt qua.

Đương nhiên là không có nàng xuất hiện trước.

"Nhớ kỹ, bí cảnh thí luyện sinh tồn không phải là nơi cho các ngươi phát tài, còn không nhanh cút! Nếu lần sau để cho ta thấy các ngươi làm chuyện này lần nữa, cho dù ta muốn buông tha cho các ngươi, nhưng tên và kiếm trong tay ta cũng không cho phép."

Lời này của nam tử như là lệnh đặc xá, Đao Ba Nam khẽ thở ra, dẫn theo một đám thủ hạ chạy nhanh như chớp.

"Kim Ni Nhĩ, ngươi đứng lại cho ta, lần này ta xem ngươi trốn đi đâu."

Bỗng nhiên, phía sau truyền đến một tiếng hét, Kim Ni Nhĩ quay đầu lại đã thấy An Phỉ Lạc người mặc áo giáp, tay cầm thương bạc, chân đeo giày bạc mạnh mẽ đuổi theo không ngừng.

Kim Ni Nhĩ nhướng mày, trong mắt hiện lên một tia không kiên nhẫn: "Hắn thật đúng là đáng ghét."

"Ha ha, sao, Kim Ni Nhĩ, Kim Ni Toa không ở bên cạnh ngươi, ngươi một mình cũng không dám chiến đấu với ta sao? Kim Ni Nhĩ, ngươi thật đúng là vô dụng, ta khuyên ngươi vẫn nên ngoan ngoãn đứng lại để cho ta đánh một chút, không phải là xong việc rồi sao?"

An Phỉ Lạc một tay chống nạnh, ngẩng đầu cười phá lên, dường như nhìn thấy đối thủ không dám đối mặt với mình mà cảm thấy hưng phấn.

"An Phỉ Lạc, ngươi cũng quá xem trọng mình rồi?" Kim Ni Nhĩ cười lạnh một tiếng, khóe môi cong lên châm chọc: "Ngươi cho là ta thật sự sợ ngươi sao? Dù thế nào thì ngươi cũng vừa mới tiến vào Linh Quân, sao có thể là đối thủ của ta chứ? Cho dù là sớm tiến vào Linh Quân, cũng không thể đánh bại ta, chỉ bằng ngươi, có tư cách gì để cho ta sợ hãi chứ?"

"Ngươi..." An Phỉ Lạc biến sắc, nghiến răng nghiến lợi nói: "Chết đến nơi rồi mà còn dám mạnh miệng!"

"An Phỉ Lạc, nói thật, ngươi không đáng để ta ra tay, hơn nữa ta rất nghiêm túc cảnh cáo ngươi, đừng để cho ta nghe thấy trong miệng của ngươi nói ra tên tỷ tỷ của ta, với tỷ tỷ của ta mà nói là một sỉ nhục, ngươi không xứng gọi tên của nàng."

"Kim Ni Nhĩ, ngươi muốn chết!"

"An Phỉ Lạc, gọi cũng vô dụng, có bản lĩnh, ngươi đuổi theo ta rồi nói sau! Ha ha..."

Kim Ni Nhĩ nói xong, ngay lập tức xoay người hóa thành một tia sáng vàng, rất nhanh bay về phía phương xa, trong chớp mắt thành một chấm sáng, biến mất ở trong mắt mọi người.

An Phỉ Lạc hừ lạnh một tiếng, sau Kim Ni Nhĩ cũng nhanh biến mất ở trong mắt của mọi người

"Hai người bọn họ đều thật trẻ, Linh Quân trẻ như thế, thật sự khiến cho người ta hâm mộ." Hai tay của Lam Đồng nắm chặt, nhìn nơi hai người biến mất, trong mắt lộ ra thâm trầm.

Sau đó như là nhớ đến cái gì đó, ánh mắt nhìn về phía thiếu nữ bên cạnh.

Có vẻ người bên cạnh mình này mới càng biến thái đi! Chưa đến hai mươi đã trở thành Linh Quân, ai sẽ biến thái như nàng như vậy?

"Chúng ta đi thôi!" Hạ Như Phong lạnh nhạt cười, có lẽ là ở trong này chỉ có mình nàng mới duy trì tâm tình bình tĩnh.

Sơn cốc trống vắng, uy áp nồng đậm từ trong đó tan ra, mà thông qua mấy ngày giết chóc, đám người Hạ Như Phong thật vất vả mới đi đến nơi đây, cảm nhận được uy áp bên trong, Hạ Như Phong phất tay, ngăn động tác người phía sau lại.

"Các ngươi cẩn thận chút, nơi này rất nguy hiểm."

Nàng không e ngại những Linh Thú cường đại đó, nhưng người phía sau có thực lực còn yếu, nếu chạy ra là Linh Thú rất cường đại, có lẽ nàng cũng lo lắng cho bọn họ, cho nên lúc đầu mới nhắc nhở một tiếng.

"Ta cảm nhận được, bên trong này có Linh Thú rất cường đại, ít nhất cũng ở lục giai." Liễu Vân Phi nhìn đồng bạn bên cạnh, nhướng mày, lên tiếng nói: "Tất cả mọi người đều duy trì cảnh giác, đừng thả lỏng."

Trong nháy mắt kia, vẻ mặt mọi người cẩn thận nhìn chằm chằm bốn phía, nắm chặt vũ khí trong tay, ai cũng không dám lơ là quan sát.

Ở trong này, nếu không cẩn thận thì sẽ đánh mất tính mạng...

Nhưng mà ngay lúc này, một giọng nói kinh hỉ từ phía sau Hạ Như Phong truyền đến.

"Cô nương, không ngờ bản công tử hữu duyên với ngươi như vậy, lại có thể gặp lại cô nương." Tay Phí Dương cầm quạt giấy, một tay đặt ở sau lưng, ra vẻ phong độ nhanh nhẹn bước đến, vẻ mặt mỉm cười nhìn về phía Hạ Như Phong: "Cô nương còn không chưa nói tên với bản công tử, nể mặt chúng ta hữu duyên như thế, cô nương có thể báo cho biết phương danh hay không?"

Vẻ mặt Hạ Như Phong đột nhiên thay đổi, nàng rõ ràng thấy được, giọng của Phí Dương quấy nhiễu Linh Thú bên trong, cổ hơi thở kia bắt đầu dao động.

Mà Phí Dương vẫn không nhận ra được nguy hiểm đang buông xuống, ánh mắt chờ mong dừng ở trên khuôn mặt tuyệt mỹ của thiếu nữ.

Đám người phía sau hắn cũng ồn ào theo, không ngoại lệ, ánh mắt nhìn Hạ Như Phong và Lam Đồng đầy đáng khinh.

"Rống, người nào dũng cảm như thế, dám quấy rầy tam huynh đệ Ma Hổ chúng ta?"

Giọng nói như sấm sét từ trên trời nổ vang, nhất thời, ba bóng dáng theo nhảy lên, nhảy về phía trời cao, lại từ trên cao rơi xuống mặt đất.

Sau khi chúng nó rơi xuống đất mới thấy rõ, ba bóng dáng này là ba lão hổ toàn thân đen bóng, ánh mắt bắn ra tia hung tàn, hai mắt khát máu nhìn đoàn người trước mặt này.

Tam huynh đệ Ma Hổ xuất hiện, khiến cho Phí Dương và đám người phía sau hắn bị dọa đến choáng váng, các khuôn mặt đều tái nhợt, bắt đầu run rẩy.

Bản thân là đệ tử thế gia được nuông chiều từ bé, khi nào thì bọn họ gặp qua Linh Thú tà ác như thế này? Huống chi lại là Linh Thú lục giai.

Cho dù tất cả mọi người cộng lại, cũng không đủ để thú lục giai nhét kẽ răng.

"Lam Đồng, các ngươi lui ra đi!" Hạ Như Phong thở dài, mặt quay về phía mọi người Lam Đồng, khẽ giọng nói.

Lam Đồng sửng sốt, đôi mắt xanh nhìn về phía Hạ Như Phong, lắc đầu: "Như Phong, ngươi không phải là đối thủ của chúng nó, chúng ta không thể để cho ngươi một mình chiến đấu."

"Lam Đồng..."

"Như Phong, ta với ngươi cũng xem như là không đánh không thành bằng hữu, nhớ rõ lúc ấy, ta đã nói rồi, nếu về sau ngươi có chuyện gì, cho dù ta không thể giúp ngươi, nhưng ta cũng sẽ đứng ở bên cạnh ngươi, bởi vì ngươi là bằng hữu của ta, ta biết ngươi rất mạnh, nhưng không thể sử dụng triệu hồi thú, với thực lực của ngươi, đánh không lại ba Ma Hổ lục giai."

Tuy hai người đều là nữ nhi, nhưmg Lam Đồng không thể không thừa nhận, trên người Hạ Như Phong có một loại sức quyến rũ, loại sức quyến rũ này sẽ làm người khác vì nàng mà chết, đều cam tâm tình nguyện.

"Mấy người các ngươi đừng ở chỗ này tranh đến tranh đi nữa, quấy rầy tam huynh đệ Ma Hổ chúng ta, một người cũng đều không thể tránh được."

Con Ma Hổ ở giữa kia ngẩng đầu màu đen lên, trong mắt tỏa ra tia sáng màu đỏ, từ giữa xẹt qua khinh thường, nó đi lên trước vài bước, há to mồm, nước miếng đẵ sánh chảy đầy đất.

Hai con còn lại nhìn lão đại của bọn họ, chỉ chờ lão đại ra lệnh một tiếng, sẽ nuốt sống những nhân loại đáng giận đó.

"Lam Đồng, ngươi hãy đến bên cạnh nhìn, nhìn ta tháo chúng nó thành tám khối thế nào." Hạ Như Phong lạnh nhạt cười, ánh mắt lạnh như băng lướt qua Phí Dương cả người run rẩy không thôi phía sau, nâng trường côn Hồng Diễm lên, một mình chắn ở trước mặt mọi người.

Thời khắc đó, cơ thể của thiếu nữ từ trước đến nay chưa từng cao lớn như thế.

"Hừ, hạng người cuồng vọng, muốn chết!" Ma Hổ lão đại khinh thường hừ lạnh một tiếng, móng vuốt giơ lên, nói: "Các huynh đệ, nữ nhân này da thịt non mềm, tư vị nhất định không tệ, hôm nay chúng ta cần phải thưởng thức một chút."

"Vâng, lão đại."

Đúng lúc này, tam huynh đệ Ma Hổ xông về phía Hạ Như Phong...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Phuongphuong57500, Tearyruby, cặp lồng cơm, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xinmayco, y229917
     

Có bài mới 25.05.2019, 14:29
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Phi Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Phi Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 26.06.2018, 11:15
Bài viết: 83
Được thanks: 716 lần
Điểm: 55.7
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4: Gặp may?

Edit: Giáp Thị Thiên Thanh.

"Tám Trọng Hỏa viêm côn, tầng thứ năm..."

Bầu trời đột nhiên được chiếu sáng, trường côn trong tay Hạ Như Phong dường như hóa thành một cái chùy vẽ một đường cong ở phía chân trời, tản ra ánh sáng cực nóng quét ngang về phía ba huynh đệ Ma Hổ.

"Ầm ầm!"

Trường côn đánh thật mạnh về phía ba huynh đệ Ma Hổ, ba huynh đệ Ma Hổ cảm giác ngực bị chấn động, đồng loạt lui lại phía mấy bước, mà tất cả mọi người đều là khiếp sợ há to miệng, sững sờ nhìn một màn mới vừa phát sinh kia.

Nàng lấy thực lực của bản thân, chống cự lại với ba huynh đệ Ma Hổ sao?

Có lầm hay không, phải biết rằng, ba huynh đệ Ma Hổ kia là thú Lục giai chứ không phải nhất giai nhị giai bình thường, nàng cư nhiên có thể lấy một ngăn ba, lại càng không ở thế hạ phong?

Là phiến đại lục này bị huyền huyễn, hay là tất cả bọn họ đều điên mất rồi?

Ngay cả Lam Đồng biết nàng có khả năng vượt cấp chiến đấu, nhưng mà lấy một địch ba, cũng quá khoa trương đi?

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, đoán chừng cũng sẽ không tin có chuyện này.

"Này... Điều đó không có khả năng... Giả, nhất định là giả." Phí Dương toàn thân rung rẩy lên, hai mắt hắn mở lớn giống như cái chuông đồng, làm sao cũng không muốn tin tưởng một màn mà hai mắt đã nhìn thấy.

Biến thái, thiếu nữ này hoàn toàn chính là cái biến thái, phải biết rằng, nàng còn chưa đầy hai mươi a!

Cho dù là Kim Ni Nhĩ, cũng đừng nghĩ đơn độc một mình mà ngăn ba con thú Lục giai?

"Lão đại, nhân loại thâm tàng bất lộ này, làm sao bây giờ?" Lão nhị trong ba huynh đệ Ma Hổ quay đầu nhìn về phía lão đại, trong mắt kia ẩn ẩn xen lẫn một chút sầu lo, hiển nhiên không ngờ đến, nhân loại trước mặt lại ngoài dự đoán của nó.

"Chúng ta triệu tập tất cả thủ hạ, mặc dù thực lực của những thủ hạ này đều yếu kém, nhưng rất nhiều thú thì cũng có khả năng đè chết người." Lão đại chớp mắt, cơ thể run lên, ngẩng đầu lên, trong miệng phát ra một tiếng rống to: "Rống!"

Nhất thời, dưới sơn cốc xuất hiện rất nhiều Ma Hổ, bất quá khí tức của chúng nó yếu hơn rất nhiều so với ba huynh đệ.

"Má ơi, cứu mạng!" Phí Dương lại bị dọa choáng váng, chân mềm nhũn liền té lăn quay ngã trên mặt đất, cơ thể run rẩy, trong mắt dần dần nổi lên tuyệt vọng.

Nhiều Ma Hổ như vậy, quả thực là muốn mạng của hắn.

"Các ngươi đều quay lại đưa lưng về với nhau để chiến đấu." Hạ Như Phong nhướng mày, quay về phía Lam Đồng bọn họ phân phó một tiếng.

Đám người Lam Đồng gật đầu, mỗi người đều giao phía sau lưng cho đồng bạn, cảnh giác nhìn Ma Hổ đang vọt tới từ bốn phương tám hướng, mấy người Linh Tướng tương đối thấp kia thì được mọi người bảo vệ.

Một hồi sát phạt được phát động tại đây, trong sơn cốc vốn u nhã tĩnh mịch này.

Ngay từ đầu, Phí Dương và những người khác đã bị con Ma Hổ nuốt chửng, ngay cả xương cốt cũng không còn, liền ngay cả bản thân Phí Dương cũng không thể ngờ rằng, chẳng qua chỉ là háo sắc mà thôi, như thế nào liền có thể đánh mất tính mạng rồi hả?

"Ba người các ngươi, có nguyện thần phục bằng hữu của ta không?" Hạ Như Phong nhíu mày, hai mắt nhàn nhạt nhìn về phía Lão đại trong ba huynh đệ Ma Hổ, trong giọng nói tràn ra một cỗ áp bách.

Ma Hổ lão đại hừ lạnh một tiếng, quật cường mở miệng: "Muốn ta thần phục, nằm mơ!"

"Thật không?" Hạ Như Phong thản nhiên cười cười, đưa tay ra, trong lòng bàn tay thượng nhảy lên một viên hạt châu đỏ rực, hạt châu kia phát ra nhiệt độ cực nóng, giống như có thể làm tan chảy cả phiến thế giới.

Ba huynh đệ Ma Hổ lập tức như lâm đại địch, vội vàng lui lại sau mấy bước, ánh mắt hoảng sợ nhìn chằm chằm hạt châu trên tay nàng.

Không biết vì sao, bọn hắn cảm nhận được, viên hạt châu kia có thể mang lại uy hiếp trí mang cho bọn họ.

"Nói, các ngươi là nguyện ý thần phục, hay là nguyện ý bị Hỏa linh của ta thiêu đốt thành tro bụi?" Giọng nói thiếu nữ khí phách hiên ngang chậm rãi vang vọng ở phía trên sơn cốc.

Làm cho người ta không thể không đi tin tưởng, lời mà nàng nói ra thì nhất định có thể làm được.

"Ngươi... Ngươi trước tiên đem nó thu hồi lại." Ma Hổ lão đại run rẩy không thôi, ngay cả nói cũng nói không mạch lạc, cứ sợ viên hạt châu kia sẽ bay đến trên người.

"Thật sự là không mạnh mẽ." Hạ Như Phong lười biếng ngáp một cái, hai mắt nhìn về phía nhóm Lam Đồng trong trận chiến: "Lam Đồng, đêm nay chúng ta ăn thịt hổ nướng như thế nào?"

Lam Đồng chém đứt đầu một con Ma Hổ đang nhào tới, thở hổn hển mấy hơi, rồi mới quay đầu nhìn thiếu nữ phía trước, lộ ra tươi cười tao nhã: "Nướng thịt hổ? Có vẻ như là một ý tưởng tốt?"

"Ngươi... Các ngươi..." Ma Hổ lão đại lâm vào chán nản, rất muốn đem thiếu nữ kia bầm thây vạn đoạn, lại ngại hạt châu đỏ rực trong lòng bàn tay nàng nên không dám đi lên, trong con mắt màu đỏ mang theo sợ hãi.

"Khiến cho chúng nó đều dừng lại, nếu không, ta không ngại thiêu đốt toàn bộ sơn cốc của ngươi."

Ma Hổ lão đại nhìn mắt Hạ Như Phong, trầm mặc nửa ngày, ngẩng đầu lên và quát: "Đều dừng lại cho ta!"

Phát xong hiệu lệnh, trong nháy mắt tất cả Ma Hổ đều ngừng chiến đấu, đều kính cẩn lễ phép nằm úp sấp xuống, cung kính chờ đợi phân phó kế tiếp của Ma Hổ lão đại.

"Lam Đồng, ngươi đi lên, bắt nó khế ước, mặc dù ngươi có một con thú Lục giai, nhưng thực lực con thú Lục giai kia lại không bằng Ma Hổ này, hơn nữa, ở bí cảnh không có cách nào sử dụng triệu hồi thư, cho nên miễn cưỡng sử dụng đi!"

Lam Đồng hơi sửng sốt, nhìn Ma Hổ lão đại, nhìn thấy bộ dạng giận mà không ám nói gì của Ma Hổ lão đại kia thì có chút buồn cười che miệng lại, bước chân tao nhã đi qua.

"Sống hay là chết?" Ma Hổ lão đại lòng tràn đầy rối rắm, nó cảm nhận được hạt châu kia mang đến nguy cơ cho nó, nếu như lựa chọn phản kháng thì nói không chừng thật sự sẽ chết.

Như vậy cũng chỉ có thể bị khế ước thôi sao?

Giống như cũng chỉ có một cái biện pháp như vậy, dù sao còn sống cũng tốt hơn so với đã chết, sinh mệnh cũng không có thì còn muốn tự do làm cái gì?

"Chờ một chút." Trong lòng Ma Hổ lão đại hạ quyết tâm, ngăn động tác của Lam Đồng lại, ánh mắt hướng về phía Hạ Như Phong: "Cùng ta khế ước, có thể, nhưng ba huynh đệ chúng ta không muốn tách ra khoảng cách quá xa."

Hạ Như Phong vuốt cằm, suy tư trong giây lát và nói: "Liễu Vân Phi, Lam Đồng, Tiếu Nhiên, thực lực ba người các ngươi không sai biệt lắm, ở trong này, nếu như nói ai có đủ khả năng để ở lại Linh Sư viện thì cũng chỉ có các ngươi, nên ba con thú này, các ngươi khế ước đi."

Cấp bậc của ba huynh đệ Ma Hổ đều là Lục giai Tam cấp, mà trong mười người này, chỉ có Liễu Vân Phi và Lam Đồng là đệ tử đứng đầu trong mười người, có tư cách có được một con thú Lục giai, bất quá cũng chỉ là Lục giai Nhất cấp.

Liễu Vân Phi và Tiếu Nhiên thật không ngờ, lần khế ước này sẽ có phần của mình, lúc này trên mặt mang đầy kích động, ngay cả Liễu Vân Phi luôn luôn ổn trọng cũng không ngoại lệ.

Có Ma Hổ lão đại đi đầu, hai huynh đệ còn lại cũng không có phản kháng đã bị khế ước rồi.

"Còn có mấy ngày, ta sẽ bắt thú lục giai cho các ngươi, cho các ngươi khế ước."

Nhìn thấy triệu hồi thú đi theo ở bên cạnh ba người, lại cảm nhận được ánh mắt cực nóng của mọi người, Hạ Như Phong thản nhiên cười cười, sau khi nói xong, tầm mắt quét về phía Ma Hổ lão đại.

"Nói đi, trong sơn cốc này có cái gì."

"Hả?" Ma Hổ lão đại đầu tiên là sửng sốt, sau đó lo lắng đổ đầy mồ hôi, đầu lắc lư giống như cơn sóng: "Không có, nơi đó cái gì đều không có."

"Như thế nào, không muốn nói lời nói thật?"

Hạ Như Phong giơ khóe môi lên, hạt châu đỏ rực trong lòng bàn tay bỗng nhiên biến thành một đầu Hỏa phượng (phượng hoàng lửa), Hỏa phượng vẫy cánh, hỏa diễm phía trên cánh rớt xuống cây cổ thụ ở bên cạnh, cổ thụ nhanh chóng biến thành tro tàn.

"Kia... Cái kia, ta nói vẫn không được sao?"

Giờ phút này, Ma Hổ lão đại bụng đầy ủy khuất, nó rốt cuộc đang làm cái gì? Cái tổ ấm áp thì không ở lại muốn chạy ra ngoài, hiện tại rất tốt, đánh mất tự do mà ngay cả bảo bối cũng mất luôn.

"Kỳ thật, thời điểm ba huynh đệ Ma Hổ chúng ta vẫn còn là tiểu Ma hổ thì phát hiện mảnh sơn cốc này, nơi này có một rừng cây ăn quả, là được sinh ra một cách tự nhiên, có lẽ nhân loại kiến tạo ra nơi này cũng sẽ không biết, trái cây trong rừng cây ăn quả kia có thể gia tăng linh khí trong cơ thể người, không thể trực tiếp khiến người đó đột phá nhưng có thể chậm rãi lấp đầy kinh mạch, bởi vì phát hiện mảnh địa phương này ba huynh đệ chúng ta mới trong thời gian ngắn đột phá đến lục giai."

"A? Cho nên khi chúng ta đến nơi này, ngươi mới muốn giết nhóm chúng ta?" Khóe miệng Hạ Như Phong nhíu lại, không nghĩ tới, trong lúc vô tình lại phát hiện mảnh sơn cốc này.

Ma Hổ lão đại thật cẩn thận liếc nhìn Hỏa phượng trên tay Hạ Như Phong, mồ hôi đầm đìa nói: "Đúng vậy, chúng ta sẽ đem nhân loại và linh thú tới nơi này đều giết chết, chiếm lấy mảnh sơn cốc này."

"Tốt lắm." Hạ Như Phong vừa lòng gật đầu, hơi chút tán thưởng nhìn Ma Hổ lão đại: "Ngươi làm rất tốt, nếu không có các ngươi thủ hộ, nơi này đã sớm biến mất, vậy hiện tại liền đẫn chúng ta đi rừng cây ăn quả kia."

"Dạ." Ma Hổ lão đại cúi đầu xuống, thịt đau đáp ứng một tiếng.

Trên quảng trường, người kín hết chỗ, lại một người bỗng dưng xuất hiện ở trong trung tâm quảng trường, vẻ mặt uể oải đi ra, mà thời điểm để hết bảy ngày chỉ còn chưa tới một canh giờ nữa.

"Lại một người bị truyền tống ra ngoài, bảy ngày này, nếu không chết thì chính là bị truyền tống ra ngoài, hẳn là cũng không còn nhiều người lắm ở trong bí cảnh."

"Ha ha, bảy người trong Bảng thiên tài kia cũng không có xuất hiện, đoán chừng với thực lực của bọn họ thì hẳn cũng không gặp phải nguy hiểm."

"Cũng không nhất định, ta nghe nói, trong bí cảnh cũng có rất nhiều thú Thất giai, nếu như không cẩn thận gặp phải bầy đàn thú Thất giai, như vậy bọn họ cũng là lành ít dữ nhiều."

"Đồ ngốc, điều này sao có thể? Thí luyện sinh tồn là vì loại bỏ người không đạt tiêu chuẩn, người trong Linh Sư viện làm sao sẽ thực sự cho phép những thiên tài đó gặp chuyện không may? Phải biết rằng, đó là hy vọng của Linh Sư viện."

"Ai, mau nhìn, lại một người đi ra, số lượng cũng đã thay đổi, hiện tại trong bí cảnh, đại khái chỉ có trăm người gì đó đi? Không ngờ rằng trận đầu liền loại bỏ nhiều người như vậy, tỷ thí tiếp theo hẳn là sẽ càng kịch liệt."

Tiếng nghị luận nhao nhao vang lên, mọi người đều nhìn về phía lối vào của bí cảnh, bởi vì không còn bao lâu nữa thì lối vào sẽ bị mở ra.

Rốt cục, thời gian cuối cùng kia cũng đã qua, vài người hộ pháp hợp lực lại, đại môn bí cảnh chậm rãi mở ra, nhóm người tuyển thủ đã chờ đợi từ lâu đều ồn ào mà đi ra.

"Hô, cuối cùng đã xong, bảy ngày này là một dày vò, hoàn hảo, đệ tử gia tộc bọn ta cũng có vài người thông qua."

"Ai, ta thật hâm mộ ngươi, người trong gia tộc ta, tất cả đều bị truyền tống ra ngoài, chẳng qua đáng được ăn mừng là, bọn hắn còn sống, những người đó đều là hy vọng của gia tộc."

"Các ngươi xem, những người đó là ai? Cao nhất cư nhiên chỉ là Linh vương Lục cấp, trong đó lại chỉ tồn tại một Linh Vương Nhất cấp? Bọn họ như thế nào có thể thông qua? Sẽ không là gặp vận may ở chỗ nào đó ngủ bảy ngày chứ?"

Chỉ một thoáng, ánh mắt kinh ngạc của mọi người đều nhìn về một hướng.

Đám người đi ra kia, chính là đám người Hạ Như Phong, ở trong sơn cốc, bởi vì có sự tồn tại của rừng cây ăn quả, trên Linh Vương đều tăng lên một cấp, Linh Tướng cũng đột phá đến Linh Vương, nhưng thực lực bọn họ lúc này vẫn còn quá yếu.

Mặc dù cấp bậc của Hạ Như Phong không có tăng lên, nhưng linh khí bên trong rất dồi dào, cách thời hạn đột phá cũng không xa.

Lúc này, ở cửa công quán, nam tử trung niên đang cung kính nghênh đón những người trong nhóm tuyển thủ chiến thắng trở về, thời điểm đối mặt với đám người Hạ Như Phong thì gương mặt đầy lãnh khốc, nhưng lúc này lại mang theo tươi cười đầy nịnh nọt.

Bỗng nhiên, đoàn người ánh vào mi mắt, nam tử trung niên quên mất động tác nên có mà kinh ngạc há hốc miệng.

Trước đó, tuyển thủ đi ra trước thời gian thì đã sớm trở lại công quán, sau khi sắp xếp đồ đạc thì rời đi, thật lâu không thấy đám người Hạ Như Phong ời xuất hiện, hắn cho rằng bọn họ đã chết ở trong bí cảnh.

Nhưng vì sao bọn họ trở lại? Lại là lấy tư thế người chiến thắng.

Không, đây nhất định không có liên quan tới thực lực của bọn họ, là bọn họ gặp may tìm thấy một địa phương an toàn ngây người bảy ngày, mới có thể thăng cấp, đúng, nhất định là như vậy, bọn hắn chỉ là gặp may thôi...

Nhưng mà, bọn họ sẽ không vĩnh viễn đều gặp may, sau khi tỷ thí khẳng định sẽ thất bại cực kỳ thảm.

Nghĩ đến đây, nam tử trung niên bình tĩnh lại, trong đôi mắt kia vẫn tràn ngập khinh thường như cũ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.05.2019, 17:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 523
Được thanks: 3071 lần
Điểm: 41.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 75
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5: Đột phá kỉ lục

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

"Liễu Vân Phi, Lam Đồng, Tiếu Nhiên, Lâm Bản Khanh, ở đây, thực lực của bốn các ngươi là mạnh nhất, trận tỷ thí tiếp theo, các ngươi vẫn có hi vọng, cho nên, nhân dịp lúc này hãy nắm chặt thời gian tu luyện."

Hạ Như Phong thản nhiên xoay người, con ngươi đen nhìn khuôn mặt của bốn người phía sau, khẽ cong khóe môi lên, nói.

Trong lòng bốn người Lam Đồng ngẩn ra, đều gật đầu, vì thế mọi người lại tiến vào trạng thái tu luyện.

Danh sách thông qua thí luyện đã đưa ra, sáng sớm hôm sau, hội trường kín người hết chỗ, cho dù nhiều người thất bại, nhưng đây là sự kiện ba mươi năm mới có một lần, hấp dẫn bước chân của bọn họ, khiến rất nhiều người đều ở lại quan sát.

"Hôm qua, tuyển thủ thông qua thí luyện sinh tồn, tổng cộng có hơn một trăm hai mươi người, một trăm hai mươi người này đã đạt được tư cách tiến vào cửa tiếp theo, nói vậy mọi người có nghe thấy, muốn vào viện Linh Sư thì phải trải qua khảo nghiệm, viện Linh Sư chúng ta không cần thiên tài đã hết tiềm lực."

Giọng nói của hộ pháp áo bào trắng có lực truyền khắp hội trường, hội trường lập tức tiến vào trạng thái yên tĩnh.

Ở bên cạnh hộ pháp áo bào trắng, còn có mấy lão giả, sau khi hộ pháp áo bào trắng nói xong, ánh mắt nhìn về phía mấy lão giả, được bọn họ gật đầu đồng ý, mới tiếp tục nói: "Đây là một đoạn cuối cùng, chỉ cần thông qua khảo nghiệm của chúng ta, là có thể tiến vào viện Linh Sư, ngược lại, mời từ đâu đến thì trở về nơi đó."

Dứt lời, phía dưới vang lên tiếng nghị luận, người xem đều thì thầm với nhau, đôi mắt đầy tò mò. Mà những người có tư cách tiến vào vòng thứ hai, toàn bộ chờ mong nhìn về phía hộ pháp áo bào trắng.

Hiển nhiên, đã sớm nghe thấy có khảo nghiệm này, hôm nay có thể nhìn thấy sao lại không phấn khích chứ?

"Bây giờ mọi người đi về phía cách cửa này, tiến vào bên trong sẽ nói cho các ngươi biết nên làm thế nào!"

Hộ pháp áo bào trắng đi sang bên cạnh, lộ ra cánh cửa vàng rực phía sau, khuôn mặt ông hiện vẻ lãnh khốc, đôi mắt nhìn về phía những tuyển thủ, giọng nghiêm túc nói.

Tất cả tuyển thủ chịu đựng kích động ở trong lòng, không nói điều dông dài đi vào cửa, ở lúc người cuối cùng tiến vào cửa, cửa bỗng nhiên bị đóng lại, đúng lúc này, màn ảnh lớn sáng lên.

Phía trước là tên tuyển thủ, rồi sau đó là mặt, còn lại là số tầng, mọi người thông qua cái này mà biết được năng lực của bọn họ.

"Nơi này là..."

Ở đi vào phía sau cửa, người bên cạnh bỗng nhiên biến mất, Hạ Như Phong hơi sửng sốt, lúc ngẩng đầu, một giọng nói lạnh nhạt hư vô truyền đến.

"Vì sao ngươi chọn đi con đường này?"

Vì sao đi con đường này sao? Hạ Như Phong lạnh nhạt nở nụ cười, vào lúc này, vẻ mặt của nàng đầy kiên định.

"Vì mình không muốn bị ăn hiếp, vì muốn bảo vệ người nhà không bị ăn hiếp, ta không thể không làm như vậy."

"Ha ha, như vậy, nếu ta có thể cho ngươi thế lực siêu cường và tài phú lớn mạnh, để ngươi trở về ở bên người nhà, ngươi có nguyện ý không? Con đường này đầy máu tanh và giết chóc, quá mức khổ cực, ở lại làm gì?"

Giọng nói kia từ từ dụ dỗ, nhưng mà, vẻ mặt của Hạ Như Phong vẫn luôn kiên định.

"Người khác cho gì đó vĩnh viễn không phải là của mình, với ta mà nói, máu tanh và giết chóc thì thế nào? Cho dù chịu mệt mỏi hơn nữa, ăn khổ lớn hơn nữa, ta cũng sẽ không đi vòng vèo, bởi vì ta có thứ ta phải bảo vệ, cho dù là trả giá bằng tính mạng, cũng sẽ đi thủ vệ thứ đó!"

"Chúc mừng ngươi đã thông qua khảo nghiệm, tiếp theo sẽ tiến vào tầng thứ hai."

Bỗng nhiên, một ánh hào quang từ trên không chiếu xuống, bao phủ toàn bộ cơ thể của Hạ Như Phong, ở trong ánh hào quang kia, Hạ Như Phong cảm giác được ấm áp, thân thể không tự chủ được bay lên.

Thật lâu sau, hào quang từ từ biến mất, Hạ Như Phong còn không kịp hoàn hồn, một giọng nói lại truyền vào lỗ tai.

"Khảo nghiệm tầng thứ nhất là lòng người, tầng thứ hai là hồi ức, tiếp theo, ta sẽ chiếu lại toàn bộ những gì ngươi trải qua một lần, hy vọng ngươi có thể từ từ cảm nhận..."

Trong giây lát, Hạ Như Phong trở lại lúc nàng vừa xuyên qua.

Mới gặp Bạch Thụy, sửa lại kinh mạch, tu luyện hỏa sơn, và đại chiến với Vân gia, bị ép trốn đi nơi khác...

Từng việc đó rất nhanh chạy qua ở trước mặt, khiến cho Hạ Như Phong cảm thấy dường như đã qua mấy đời, bất tri bất giác đi vào Linh Huyễn đại lục đã lâu như vậy rồi, những việc đó, nàng có thể hiểu ra cả đời.

"Được rồi, hồi ức dừng lại ở đây, ngươi nên đi tầng thứ ba."

Ngay lúc Hạ Như Phong cảm thán, ánh sáng lại buông xuống, sau khi ánh sáng biến mất, nàng đã lên đến tầng thứ ba.

Tầng thứ ba khác với hai tầng kia, ở trong thế giới tầng thứ ba, núi lửa lớn từ từ thiêu đốt khắp nơi, mưa tầm tả như trút xuống, cây cối bừng tỉnh như có sinh mệnh, mũi tên màu vàng ở trên bầu trời bay loạn, xa xa thỉnh thoảng có nham thạch chảy ra.

Thế giới này lại là một nửa hắc ám, một nửa quang minh, các loại nguyên tố đan xen khắp nơi, có chút kỳ lạ.

Ngay ở lúc Hạ Như Phong nghi ngờ, một giọng nói từ từ truyền đến: "Đi thôi, đi giải quyết nguyên tố trong cơ thể ngươi, chỉ có đẻ cho những nguyên tố đó đều thuần phục ngươi, ngươi mới có thể thông qua lần khảo nghiệm này."

Trong nháy mắt kia, tất cả nguyên tố trong trời đất đều bắt đầu chuyển động...

Trên hội trường yên tĩnh, mọi người đều không nói gì, ánh mắt nhìn chằm chằm vào màn ảnh.

"Mau nhìn, là Hỏa Phượng Hoàng, Hỏa Phượng Hoàng nàng tiến vào tầng thứ tư."

"Con số của Mục Phi và Tạ Đình cũng đã xảy ra biến hóa, bọn họ cũng tiến vào tầng thứ tư."

Trên màn ảnh lớn cũng có tuyển thủ tên là Ám Hạ theo ba người tiến vào tầng thứ tư, lần tuyên bố này thí nghiệm thất bại, những tuyển thủ đó, đại bộ phận đều ở tầng thứ ba, chỉ có số ít là thất bại ở tầng thứ nhất.

Thời gian qua đi thật lâu, cơ bản mọi người đều không thất bại, thì chính là tiến vào tầng thứ tư, mà Hỏa Phượng Hoàng vẫn ung dung dẫn đầu như cũ, bước vào tầng thứ năm.

"Các ngươi mau nhìn, tầng thứ ba còn có một người tên là Hạ Như Phong gì đó, rốt cuộc sao lại thế này? Sao lâu như vậy còn dừng lại ở tầng thứ ba? Ta đoán, nàng lập tức sẽ thất bại."

Mọi người đồng nhìn về phía tên của Hạ Như Phong, phát hiện ở trong tầng thứ ba, quả nhiên còn có một người.

"Đây... Đều đã đến lúc này, sao nàng còn tầng thứ ba?"

"Sẽ không phải là nàng ngủ ở tầng thứ ba chứ?"

"Ha ha, có khả năng này."

Mọi người đều nở nụ cười đùa, ngay lúc này, con số sau tên Hạ Như Phong đã xảy ra biến hóa.

Hạ Như Phong, tầng thứ tư.

Đây... Nàng tiến vào tầng thứ tư? Mọi người hai mặt nhìn nhau, chẳng lẽ vận khí của nàng tốt như vậy? Nói cách khác, một người ở tầng thứ ba ngây người lâu như vậy, sao có thể tiến vào tầng thứ tư chứ?

"Mau nhìn, Hỏa Phượng Hoàng đã muốn tiến vào tầng thứ sáu."

"Tiến vào tầng thứ tư, là đại biểu cho thông qua thí nghiệm, mà ba mươi năm trước, cao nhất là đến tầng thứ sáu, không biết năm nay Hỏa Phượng Hoàng có thể đạt đến tầng mấy." Một lão giả có kinh nghiệm vuốt chòm râu hoa râm, ánh mắt nhìn chằm chằm màn hình lớn.

Mọi người trên ghế trọng tài cũng đều không khỏi nhìn màn ảnh lớn, bọn họ rất muốn biết, rốt cuộc thực lực của tuyển thủ lần này thế nào.

Hỏa Phượng Hoàng, tầng thứ bảy.

"Nàng lại vượt qua những thiên tài một lần nữa, Hỏa Phượng Hoàng không hổ là người đứng đầu ở Đông vực gần trăm năm nay."

Lúc nhìn đến màn ảnh xảy ra biến hóa, mọi người lại kinh ngạc kêu lên, cũng đúng lúc này, tên của Hỏa Phượng Hoàng tối sầm lại, cửa mở ra, một thân hồng y lay động bước ra.

Rốt cuộc lúc Hỏa Phượng Hoàng phá tan tầng thứ tám thì đã thất bại, nhưng với thực lực của nàng, hoàn toàn có thể đạt được khôi thủ (Thủ khoa).

Sau khi Hỏa Phượng Hoàng rời khỏi, những người còn lại đều lần lượt thất bại mà về, những thiên tài trước bài danh thứ bảy đều thất bại ở lúc phá tan tầng thứ bảy, mà đa số người thất bại ở tầng thứ năm.

Lúc này, trên màn ảnh lớn, chỉ có một tên đang sáng, hiển nhiên chói mắt như thế.

Hạ Như Phong, tầng thứ năm.

"Nàng lại đến tầng thứ năm? Ta cam đoan, ở trong tầng này nàng sẽ thất bại."

"Đi đến tầng thứ năm là nàng gặp may thôi, tiếp theo vận khí nhất định sẽ không tốt như vậy."

"Chỉ là, một người danh bất hư truyền, thì không thể đến tầng thứ sáu."

Ở lúc mọi người dò xét nàng khi nào sẽ thất bại, thì trong thế giới tầng thứ năm, Hạ Như Phong ngẩng đầu nhìn về phía nam tử trung niên nho nhã lại không mất uy nghiêm trước mặt, trong đôi mắt đen tỏa ra một tia trào phúng.

"Sao? Một ảo cảnh nhỏ bé, mà muốn lừa gạt ta sao?"

Nam tử trung niên mặc trang phục hiện đại sửng sốt một chút, dường như nghe không hiểu nàng đang nói cái gì, sau đó, khóe miệng cong lên một nụ cười lạnh: "Ngươi cho rằng, ngươi chạy thoát là xong sao? Bây giờ không phải là ngươi quay  về bên người ta sao? Lúc trước, là ta thu nhận ngươi, ta không muốn ngươi làm gì hết, ngươi nhất định phải làm gì đó, cãi mệnh lệnh của ta, ta sẽ cho ngươi trả giá đại giới."

"Buồn cười, Hạ Như Phong ta sớm đã không ở thế giới kia rồi, bây giờ ta không phải là dưỡng nữ của ngươi, với ân tình của ngươi, mười mấy năm qua ta đã trả lại cho ngươi rồi, cho nên, ta không nợ gì ngươi cả."

Bóng dáng của nam tử trung niên từ từ biến mất, tiếp theo đến là một nam một nữ, nữ ôn nhu động lòng người, một cái nhăn mày một nụ cười đều lộ ra một cảm giác nhu nhược, mặt cười của nàng tái nhợt, dáng vẻ tiều tụy vì bệnh, càng thêm chọc người yêu mến.

Nam tử tây trang giày da, khuôn mặt anh tuấn nở nụ cười tươi như ánh sáng mặt trời, không tự chủ được lại dung hợp với đại nam hài luôn thích mặc quần áo vận động trong trí nhớ, Hạ Như Phong hơi sửng sốt, trong mắt hiện lên tia sắc bén.

Hai người đi chung với nhau, bóng dáng ở chung một chỗ lại xứng như vậy.

"Tỷ tỷ." Nữ tử đi đến trước mặt Hạ Như Phong dừng chân lại, khuôn mặt trắng bệch đầy áy náy: "Tỷ tỷ, thực sự xin lỗi đã yêu cầu tỷ thay ta gả cho ác ma kia, chỉ là với cơ thể ốm yếu của ta này, thì không thể thay phụ thân hoàn thành nhiệm vụ, đành phải phiền tỷ tỷ, tuy phụ thân thu dưỡng tỷ ban đầu là vì ước nguyện ngày hôm nay, nhưng ta thật sự coi tỷ là tỷ tỷ, xin tỷ tỷ nể tình cơ thể của ta tiều tụy vì bệnh này, mà thay ta đi hoàn thành chuyện kia!"

"Thực sự xin lỗi, Như Phong, ta cưới Nhu Nhi là muốn bảo vệ ngươi mà thôi, bằng không, bọn họ sẽ tổn thương ngươi." Nam tử cũng dùng ánh mắt đầy áy náy nhìn Hạ Như Phong, trong mắt kia cũng không che dấu trân trọng chút nào.

Khóe miệng của Hạ Như Phong cong lên một nụ cười châm chọc: "Hạ An Nhu, ta đã sớm không nợ các ngươi cái gì cả, dựa vào cái gì mà còn muốn ta tiếp tục hy sinh cho các ngươi? Còn có, bộ dáng áy náy kia của ngươi, sẽ chỉ làm cho người khác cảm thấy làm bộ làm tịch, thật ghê tởm!"

Dứt lời, đôi mắt đen nhìn về phía nam tử, tiếp tục mở miệng: "Mộc Phong, ở trong ngày ta khó khăn nhất, chính là ngươi bồi ở bên cạnh ta, ta rất cảm ơn, nhưng ngươi cưới người nào, thì có quan hệ gì với ta đâu? Hạ Như Phong ta sớm rời khỏi thế giới bên kia rồi, từ nay về sau đều không liên quan đến các ngươi."

Sau khi nói xong, Hạ Như Phong nhịn không được ngáp một cái: "Lời nói của những người đó không thể ảnh hưởng đến cảm xúc của ta, bởi vì ta biết ta đang ở đâu, huống chi, người của thế giới bên kia đã sớm nhạt đi trong trí nhớ của ta rồi, cho nên, dùng bọn hắn làm khảo nghiệm, chỉ có thể nói cấp bậc khảo nghiệm này rất thấp."

Đến Linh Huyễn đại lục lâu như vậy, có một số việc nàng đã quên đi rồi, dù sao, nàng bên kia đã sớm chết rồi, mà lúc này nàng chỉ là một Hạ Như Phong mà thôi.

"Như Phong." bỗng nhiên, phía trước truyền đến một tiếng gọi ôn nhu.

Lúc ngẩng đầu lên, đã thấy hai tay nam tử đặt ở sau lưng, bước từ từ đi đến.

Khuôn mặt của nam tử tuấn mỹ như thiên thần, thần thái lười biếng, khóe miệng cong lên nụ cười tà mị, trong đôi mắt tím chứa đầy nhu tình, thâm tình nhìn Hạ Như Phong.

"Tà, sao chàng lại ở đây?" Hạ Như Phong sửng sốt một chút, khuôn mặt không khỏi đầy nhu hòa, bờ môi cong lên một nụ cười dịu dàng, bước chân nhẹ từ từ đi về phía nam tử.

Hai người đồng thời dừng bước chân, hai mặt nhìn nhau, lúc cúi mắt, trong mắt tím của Dạ Thiên Tà hiện lên một tia khó hiểu.

"Ta đến tìm nàng, Như Phong." Tay đặt ở sau lưng Hạ Như Phong, dường như hắn muốn ôm nàng, đúng lúc này, bỗng nhiên trên tay Dạ Thiên Tà có thêm một chủy thủ, đâm về phía lưng của nàng.

Trong mắt tím vốn đầy nhu tình, lúc này chứa đầy lãnh ý, ngay lúc hắn cho rằng thiếu nữ không thể né tránh, một bàn tay duỗi ra, bắt được cổ tay của hắn.

Cơ thể run lên, lúc ngẩng đầu lên, trường côn màu đỏ ở trên không xẹt qua, đánh thật mạnh vào trong ngực của hắn, trong nháy mắt kia, hắn bay ngược ra ngoài, trong mắt đầy ngạc nhiên và không dám tin.

"Như Phong, ta là Tà, sao nàng..."

Hạ Như Phong thu Hồng Diễm lại, trong mắt đen lộ ra thâm trầm hờ hững, ánh mắt nhìn người ngã xuống đất, lạnh lùng nói: "Im miệng! Ngươi không có tư cách giả mạo Tà, Tà vĩnh viễn đều không muốn tổn thương ta."

Sau khi lời của nàng hạ xuống, thân thể "Dạ Thiên Tà" từ từ biến mất, tiếp theo đến là một giọng nói đã lâu không thấy.

"Chúc mừng ngươi, khảo nghiệm ảo cảnh thông qua, kế tiếp, tiến vào tầng thứ sáu."

Trên màn ảnh lớn của hội trường lại xảy ra biến hóa, con số phía sau Hạ Như Phong lại biến thành sáu.

"Sao có thể? Nàng đến tầng thứ sáu?"

"Nàng ở tầng này nhất định sẽ thất bại."

Quần chúng nhìn thấy thay đổi trên màn ảnh lớn, đều cũng không dám tin lên tiếng kinh hô, phải biết rằng, tổng cộng tiến vào tầng thứ sáu, cũng chỉ có người trước bài danh thứ bảy trong Bảng Thiên Tài, nàng có thể đạt đến, cũng thật sự làm người ta rất kinh ngạc.

Phải biết rằng, trước đó bọn họ chưa từng nghe nói qua tên Hạ Như Phong này.

Nhưng nàng cũng chỉ có thể đi đến đây, cho dù thế nào, nàng đều không thể đuổi theo Hỏa Phượng Hoàng.

"Chúc mừng ngươi đến với tầng thứ sáu, trải qua thí nghiệm đã chứng minh, ngươi là thiên tài hiếm có, một cửa này, ta muốn khảo nghiệm chsinh là nghị lực của ngươi, ngươi đã chuẩn bị tốt chưa?"

Giọng nói xa xưa ẩn hiện truyền đến bên tai, vẻ mặt của Hạ Như Phong chợt tối, trịnh trọng gật đầu: "Ta đã chuẩn bị tốt, mời khảo nghiệm đi!"

"Được, tốt lắm, ngay lập tức ngươi sắp phải chịu tư vị năm tầng lửa, nếu ngươi có thể ngây ngốc nửa giờ không ngã xuống, như vậy, ngươi có thể thông qua lần khảo nghiệm này."

Phía trên hội trường yên tĩnh không tiếng động, tất cả mọi người nín thở, khẩn trương nhìn màn ảnh lớn đến xuất thần.

Các lão giả trọng tài thì thầm với nhau, nghị luận ồn ào, ánh mắt đều chứa một tia hiếu kì, hình như muốn biết, người tuyển thủ danh bất hư truyền kia, rốt cuộc là người thế nào.

Lại có thể đuổi kịp và vượt qua là những thiên tài đó.

Thời gian mọi người đang chờ đợi trôi qua từng giây từng phút một, nhất là những thiên tài tiến vào tầng thứ sáu, bọn họ biết trong tầng thứ sáu là cái gì, vì vậy càng khẩn trương hơn người bình thường.

Trên màn ảnh lớn, con số sáu đỏ tươi đó đột nhiên biến thành bảy.

Tất cả mọi người đều kinh ngạc há to miệng, ngay cả hô hấp cũng đều quên.

"Ha ha, xem ra tiểu gia hỏa này, hình như là một hắc mã lớn nhất lần này." Lão giả áo bào trắng nháy mắt tò mò, nhỏ giọng nói với lão giả áo bào đỏ ở bên cạnh: "Hỏa trưởng lão, ngươi thấy thế nào?"

"Hắc mã, càng có ý tứ không phải sao? Đúng rồi, nàng hẳn là người từ Tây Huyễn đại lục bên kia?" Lão giả áo bào đỏ nhíu mày, trong mắt đầy hứng thú: "Ha ha, Tây Huyễn đại lục, lần này thật đúng là có một thiên tài, cho dù bây giờ thực lực của nàng thế nào, thành tựu về sau cũng sẽ không thấp, nói vậy vị kia biết tồn tại của nàng, nhất định sẽ rất cao hứng, dù sao, bọn họ đều là người đi ra từ Tây Huyễn đại lục."

"Đáng tiếc, dạo này vị kia không ở trong viện Linh Sư, cũng không biết tiểu gia hỏa này có đột phá tầng bảy hay không, đúng rồi, vừa rồi nàng ở trong tầng thứ ba ngây người lâu như vậy là đang làm cái gì, với biểu hiện về sau của nàng, không nên dùng thời gian dài như vậy mới đúng."

Ánh mắt lão giả áo bào trắng vừa chuyển đã dẫn một người đến, nhỏ giọng phân phó vài câu, sau đó người nọ cáo từ rời đi, không bao lâu đã trở về, trong tay còn cầm một khối thủy tinh.

Giao thủy tinh cho lão giả áo bào trắng, người nọ ngay lập tức lui xuống.

Hỏa trưởng lão cũng đến gần, chỉ là lúc hai người thấy hình ảnh trên thủy tinh, tất cả đều bị rung động sâu sắc.

"Chả trách, chả trách nàng dùng thời gian dài như vậy." Trưởng lão áo bào trắng than nhẹ một tiếng, lắc đầu: "Bảy nguyên tố, trong cơ thể của nàng lại có bảy loại nguyên tố, cũng đã nói, trong thời gian ngắn như vậy, nàng đã thu phục được bảy loại, loại tốc độ này còn chậm sao? Vậy còn có ai nhanh hơn sao?"

Những người còn lại, nhìn không chớp mắt vào màn ảnh lớn.

Giờ phút này, bọn họ không khẩn cầu Hạ Như Phong thất bại, mà là hy vọng nàng vượt qua Hỏa Phượng Hoàng, bởi vì Hỏa Phượng Hoàng đạt đến tầng cao nhất là trong dự kiến của mọi người, nhưng, giết ra một hắc mã mới đến càng kích thích hơn, không phải sao?

Dường như là trên trời cũng nghe thấy thỉnh cầu của khán giả, rốt cuộc chữ trên màn ảnh đã xảy ra biến hóa.

"Tám... Tầng tám, nàng lại đến tầng tám..."

"Trời ạ, ta đang nằm mơ sao, nhất định là đang nằm mơ..."

Hỏa trưởng lão cũng cả kinh trợn mắt há hốc mồm, ông hít sâu vào một hơi, quay đầu nhìn về phía lão giả áo bào trắng: "Ngải trưởng lão, ta nhớ rõ, trong lịch sử đến tầng cao nhất là tầng thứ tám hả? Sau đó vị kia tên là Lam Sam Nhân, trở thành cường giả đứng đầu, ngươi nói, nàng có đạt đến thành tựu như ông ta hay không?"

"Cái này, đợi lát nữa mới biết được." Ngải trưởng lão lau mồ hôi trên mặt, điều chỉnh trái tim đang xách lên.

Nàng có đột phá kỷ lục cao nhất, đạt đến một thành tựu mới hay không? Về sau mới có thể công bố...

Mặt trời hạ xuống núi tây, ánh nắng chiều chiếu khắp phía chân trời, rực rỡ loá mắt, hội trường bị bao phủ ở dưới ánh nắng chiều, mọi người như điêu khắc vẫn không nhúc nhích, ánh mắt nhìn chằm chằm vào màn ảnh.

"Tích tắc!"

tiếng kêu thanh thúy từ từ vang lên, Hạ Như Phong thành công đột phá tầng tám, đến tầng cao nhất tầng chín.

"Thành... Thành công, nàng đã thay đổi lịch sử lập kỷ lục mới..."

Vào lúc này mọi người hoan hô lên, đồng thời, tên Hạ Như Phong cũng khắc vào trong lòng tất cả mọi người.

"Cắt, chỉ là vận khí tốt mà thôi, lại không phải chiến đấu thì có ích lợi gì?" An Phỉ Lạc khinh thường hừ lạnh một tiếng, nghe xung quanh không phải hoan hô mình, hắn ghen tị ánh mắt xám xịt lại.

Cho dù người nọ đột phá đến tầng bao nhiêu, thực lực bản thân không đủ, thì cũng là không có cách nào.

Hắn không tiếp nhận là vì, người danh bất hư truyền kia có thể vượt qua mình.

Dù sao lần khảo nghiệm này không phải là chiến đấu, cho nên An Phỉ Lạc không chấp nhận, theo ý hắn, sự thật mới là quan trọng nhất.

"Chúc mừng ngươi, tiến vào khâu quan trọng cuối cùng, cửa này, ngươi hãy bước lên bậc thang kia."

Tìm giọng nói, Hạ Như Phong nhìn về phía bậc thang nối thẳng lên tận trời kia, lúc này nàng đã đi lên, lúc đầu dù sao cũng thoải mái, nhưng mỗi lần bước lên một cầu thang, trọng lực sẽ tăng lên gấp bội, cảm giác có một ngọn núi đặt ở trên lưng của nàng.

Trán nhẵn nhụi đầy mồ hôi, Hạ Như Phong cắn cánh môi, dùng sức nâng chân lên, khiến cho chính mình bước lên bậc thang, bởi vì do quá nặng, nàng sớm chảy mồ hôi dính chặt lưng, thân thể ướt đẫm mồ hôi rồi.

Y phục đỏ dính chặt vào thân thể, hiện ra đường cong thân thể hoàn mỹ, đến cuối cùng, nàng thật sự không nâng nổi chân nên nữa, ngay lập tức nằm xuống mặt đất, bò về phía trước.

"Ngươi đã không duy trì được nữa, vì sao không buông tay?"

Buông tay? Hạ Như Phong nở nụ cười, cho đến bây giờ nàng không biết buông tay là cái gì, cho dù làm cái gì, nàng cũng không xem thường mà buông tay, nàng chỉ cần kiên trì tiếp, là có thể đến đỉnh cao nhất.

Con đường tu luyện cũng như thế, bậc thang này, tương đương với con đường nàng tu luyện phải đi qua, một bước nặng lại một bước, chỉ có tiếp tục kiên trì, mới đứng ở nơi cao nhất nhìn xuống chúng sinh.

Cho nên, Hạ Như Phong nàng tuyệt đối không buông tay, cho dù là bò, nàng cũng muốn đi lên chỗ cao.

"Đinh!"

Trên màn ảnh lớn trong hội trường, bỗng nhiên phát ra một tiếng hoàn toàn khác với lúc thăng cấp.

Tên Hạ Như Phong biến mất, trở thành bốn chữ to thông qua hoàn mỹ.

Tất cả mọi người đều ngây ngẩn cả người, cho đến khi Hạ Như Phong chật vật từ trong cửa đi ra, toàn trường mới phát ra tiếng vỗ tay mãnh liệt...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chloe Duong, Google [Bot], Hang.Dang, heo231196, Ida, Mikneyu79, nhoccona4, sheepo21, ShiSuSe, Tearyruby, tiffany344, Trương Vũ Như Ngọc, uocnguyen1105, vuong phichiton, xichgo và 377 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

8 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

9 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 328 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bé cam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.