Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 

Tuyệt thế thần y: Nghịch Thiên Ma Phi - Tầm Mạt Ương Ương

 
Có bài mới 15.05.2019, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 20.02.2019, 22:33
Bài viết: 11
Được thanks: 4 lần
Điểm: 0.45
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Tuyệt thế thần y: Nghịch Thiên Ma Phi - Tầm Mạt Ương Ương
Cố lên nha ed.  ,,,Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.05.2019, 10:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 10.05.2018, 14:12
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 179
Được thanks: 447 lần
Điểm: 28.28
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Tuyệt thế thần y: Nghịch Thiên Ma Phi - Tầm Mạt Ương Ương - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 91: Mộ Khinh Ca cuồng vả mặt (13)

Edit: Diệp Lưu Nhiên

_________________

Nháy mắt, hộ vệ Mộ phủ liền xuất hiện trước mắt ba người.

"Tiểu tước gia!" Người đi đầu ôm quyền nói.

Trong mắt hắn, tựa hồ chỉ có một người Mộ Khinh Ca

Điều này khiến cho Tần Cẩn Hạo trầm mặc lông mày càng nhíu, đội trưởng hộ vệ làm như không thấy, càng tăng lửa giận trong lòng hắn.

Mộ Khinh Ca câu môi nói: "Đem cái thứ chó cậy thế chủ này lôi ra ngoài, còn dám tới gần Mộ phủ, liền đánh gãy hai chân hắn cho ta."

"Vâng." Thị vệ Mộ phủ không một chút chần chờ.

Đồng loạt đi lên, đi qua Duệ Vương đang đen mặt, dùng cương đao xiên qua hai tay Lữ Tụng, không chút lưu tình một cước đá vào đầu gối hắn, đau khiến hắn kêu cứu mạng.

"Duệ Vương cứu thần!"

Lữ Tụng bị cương đao xiên kéo đi, tiếng kêu thê lương cầu cứu quanh quẩn ở đại sảnh Mộ phủ.

Cố nén cảm giác nóng bỏng trên gương mặt, Tần Cẩn Hạo trầm giọng đối Mộ Khinh Ca nói: "Ngươi vừa lòng chưa?" Hắn vừa rồi sở dĩ không ra mặt, chính là cho rằng Mộ Khinh Ca đang phát tiểu tính tình, cho nên mới mặc kệ hắn như thế.

Hiện tại hỏi ra những lời này, trong giọng nói càng nhiều trách cứ.

Đối mặt Tần Cẩn Hạo chất vấn, Mộ Khinh Ca cười khẽ: "Duệ Vương điện hạ xem thường ta, nếu ngươi cũng ra khỏi đây, ta mới hài lòng đấy." Dứt lời nàng xoay người rời đi, căn bản không muốn cùng Tần Cẩn Hạo tiếp tục nửa phần.

Tần Cẩn Hạo trầm mặt, mắt thấy Mộ Khinh Ca cứ như vậy tiêu sái rời đi. Hai mắt sắc bén, nhẹ nhàng híp lại.

Đây là Mộ Khinh Ca, cư nhiên không hề đối với hắn lộ ra tình cảm ái mộ, ngược lại còn bài xích hắn tới gần?

Cái nhận thức này làm cho tâm tình Tần Cẩn Hạo cực độ không xong. Có một loại cảm giác nói không nên lời! Tựa hồ, hắn có thể đùa giỡn tâm Mộ Khinh Ca, nhưng nàng không thể đối hắn biểu hiện ra một chút bất mãn.

'Mộ Khinh Ca, ta đã rất chịu đựng ngươi. Không cần ý đồ dùng biện pháp ngu xuẩn khiêu khích ta, đến hấp dẫn hứng thú của ta.' Hai mắt Tần Cẩn Hạo, lợi như đao mang.

Một bộ bạch y, chậm rãi bước ra sau đại sảnh.

Nhìn bóng lưng Duệ Vương một thân huyền sắc vĩ ngạn, trong mắt nàng toát ra nhu tình, chậm rãi hướng tới gần hắn.

"Ngươi có tra ra được gần đây Mộ Khinh Ca đang bận gì sao?" Còn chưa chờ nàng tới gần, một câu lạnh băng dò hỏi liền truyền đến.

Bước chân Bạch Tịch Nguyệt bởi lời này mà chợt dừng lại, vui sướng khi nhìn thấy người trong lòng, cũng bị hoảng loạn thay thế. "Ta, không có."

Không có? Đây không phải là đáp án Tần Cẩn Hạo muốn.

Hắn chậm rãi xoay người, ánh mắt sắc bén dừng trên người Bạch Tịch Nguyệt, ngũ quan lạnh lùng không thấy nửa điểm nhu tình: "Lâu như vậy cư nhiên không tra ra?"

"Điện hạ, cho Tịch Nguyệt một chút thời gian." Thanh âm nam nhân lạnh lùng, khiến cho Bạch Tịch Nguyệt tim đập mạnh lên, sợ hãi dần dần kéo tới.

Tần Cẩn Hạo hừ lạnh một tiếng, sau khi vứt xuống bốn chữ 'hạn cuối ba ngày', liền không chút lưu luyến quay người rời đi.

Nhìn bóng dáng cao lớn rời đi, Bạch Tịch Nguyệt trong lòng buồn bã mất mát. Nàng hoài niệm ngày đó Duệ Vương ôn nhu, đối với nàng sủng ái. 'Tất cả đều là vì Mộ Khinh Ca!" Trong nháy mắt, Bạch Tịch Nguyệt đem khoản nợ này tính lên đầu Mộ Khinh Ca, hai mắt sợ hãi cũng trở nên sắc bén.

Mộ Khinh Ca đến cùng đi đâu?

Đó cũng không phải bí mật, Tần Cẩn Hạo từ lúc phát hiện Mộ Khinh Ca không ở trong thành, liền phái người đi thăm dò.

Nhưng mà, kết quả điều tra lại là Mộ Khinh Ca đi tới chỗ Mộ gia quân ngoài thành.

Hắn một phế vật không thể tu luyện, đi quân doanh làm gì?

Đây mới điều làm Tần Cẩn Hạo nghi hoặc.

Hắn lần này nhận được Bạch Tịch Nguyệt báo tin, nói Mộ Khinh Ca hồi phủ, mới vội vàng tới. Thứ nhất là muốn duy trì quan hệ hai người, trong khoảng thời gian này, hắn như cảm giác được Mộ Khinh Ca không hề ỷ lại hắn giống như trước kia. Thứ hai, chính là muốn hỏi ra Mộ Khinh Ca đi quân doanh làm gì.

Đáng tiếc, hôm nay tất cả đều thất bại.

Điều này làm cho nhẫn nại của Tần Cẩn Hạo đối với Mộ Khinh Ca sắp leo tới đỉnh.

...

Mộ Khinh Ca nắm chặt thời gian trở về Mộ gia quân, nàng nóng lòng muốn đi kiểm nghiệm thành quả huấn luyện của đội thân vệ, mới biết bước được tiếp theo nên tiến hành thế nào.

Trở lại trong sơn cốc, năm trăm linh ba người đang huấn luyện dựa theo nàng an bài.

Từ lúc mới bắt đầu không thích ứng, hiện giờ, bọn họ đã tiếp nhận loại huấn luyện khác lạ này, đồng thời cũng cảm nhận được thân thể không ngừng tăng cường.

Sau khi nhìn một vòng, Mộ Khinh Ca đem Mặc Dương gọi tới.

Chờ Mặc Dương mồ hôi đầm đìa đi tới trước mặt nàng, nàng đem thuốc bột và đan dược đã luyện chế tốt ném tới trước mặt hắn, phân phó: "Những dược phấn này, từ hôm nay trở đi, cho vào trong bồn tắm, có thể giúp các ngươi chậm rãi bồi dưỡng gân cốt. Còn những đan dược này, phân phát cho mỗi người, cách một ngày ăn một viên."

Đan dược cấp thấp nàng luyện chế lần này không tính nhiều, phân phát cho năm trăm linh ba người, trong tay mỗi người cũng chỉ có ba viên.

Tuy đan dược không nhiều lắm, nhưng phối hợp với tác dụng thuốc bột, cũng có thể tạo được hiệu quả mong muốn.

Trong đầu Mộ Khinh Ca có truyền thừa đan thần, nàng có thể phối chế ra đan dược và thuốc bột thích hợp cho đám người này.

Mặc Dương cầm lấy đồ rời đi, sau khi Mộ Khinh Ca nghỉ ngơi một chút, cũng gia nhập huấn luyện.

Nàng hiện giờ đã là lục cảnh sơ giai, cường độ thân thể dưới tác dụng của dược tề cải tạo gien, cũng được đề cao rất nhiều. Kỳ thật huấn luyện như vậy đối với nàng không có trợ giúp lớn, nhưng nàng vẫn như cũ huấn luyện cùng các binh sĩ.

Không phải vì cái gì, chỉ là kiếp trước nàng đã có thói quen huấn luyện như vậy, đồng thời có thể khiến nàng nhanh chóng hiểu biết đặc điểm và khuyết điểm từng người.

Tu luyện trong núi, thời gian chớp mắt một cái đi qua.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.05.2019, 10:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 10.05.2018, 14:12
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 179
Được thanks: 447 lần
Điểm: 28.28
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Tuyệt thế thần y: Nghịch Thiên Ma Phi - Tầm Mạt Ương Ương - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 92: Mộ Khinh Ca cuồng vả mặt (14)

Edit: Diệp Lưu Nhiên

________________

Một tháng này huấn luyện phong bế, tiểu tước gia nàng, cộng thêm năm trăm linh ba người, đã trở thành đề tài thảo luận trong miệng Mộ gia quân.

Bọn hắn tò mò tiểu tước gia mang theo đội thân vệ vào núi làm cái gì, đồng thời được biết tin tức hai tháng nữa sẽ cùng đội thân vệ đọ sức.

Mộ Hùng sớm đã phân phó, nghiêm cấm bất luận kẻ nào tới gần sơn cốc huấn luyện của Mộ Khinh Ca. Từ phó tướng đến binh sĩ đều nghiêm túc chấp hành mệnh lệnh của ông, vì vậy Mộ Khinh Ca ở trong sơn cốc, khoảng thời gian này giống như biến mất trước mắt mọi người.

Tần Cẩn Hạo đem toàn bộ thám tử rải ra ngoài, cũng không mang về được nửa điểm tin tức hữu dụng.

Một ngày này, Mộ Khinh Ca đình chỉ huấn luyện an bài.

Nàng tập trung tất cả mọi người, đứng trong sơn cốc, chuẩn bị bắt đầu bước kế hoạch tiếp theo.

Nàng trộm dược cải tạo gien không chỉ có một ống.

Chính nàng dùng thử xong một ống. Hiện tại, trong không gian nàng chính là rương mật mã nhiệt độ ổn định, còn có chín cái ống nghiệm yên lặng nằm trong đó.

Lưu lại một ống chuẩn bị bất cứ tình huống gì, Mộ Khinh Ca đem tám ống nghiệm toàn bộ pha loãng, chia làm năm trăm linh ba chén.

Lúc này, trên chiếc bàn dài sau lưng nàng, chính là năm trăm linh ba chén chỉnh chỉnh tề tề này.

Đứng chắp tay, con mắt Mộ Khinh Ca từ trên người từng binh sĩ trước mắt đảo qua.

Những thanh niên này, trong một tháng mài giũa, trở nên càng cương nghị sắc bén, rút đi không ít non nớt. Ngay cả hai nha đầu Ấu Hà và Hoa Nguyệt, cũng không hề nhu nhược như nước nữa, giữa mày còn mang theo vài phần anh khí.

"Hôm nay, ta muốn tuyên bố một việc." Mộ Khinh Ca mở miệng.

Theo thanh âm nàng vừa ra, tất cả mọi người tập trung tinh lực, cẩn thận nghe.

"Trong cái chén đằng sau ta, để vào một loại thần dược có thể thay đổi thể chất, cải biến thiên phú các ngươi. Sau khi ăn vào, các ngươi sẽ rất thống khổ, sống hay chết, ta không thể bảo đảm. Nhưng ta có thể nói chính là, một khi các ngươi trụ được qua, được đến chính là thứ mà cả đời các ngươi không dám vọng tưởng. Các ngươi có thể lựa chọn không uống, tùy các ngươi."

Mộ Khinh Ca nói, khiến cho năm trăm linh ba người đều khiếp sợ mở to hai mắt. Bọn hắn quên mất ngôn ngữ, tựa như đang tiêu hoá lời Mộ Khinh Ca nói, lại đối với lời Mộ Khinh Ca tiến hành phân tích.

Cải thiện thể chất, cải biến thiên phú? Thần dược nghịch thiên như vậy, thật sự tồn tại ở đây sao? Hơn nữa còn cách bọn họ gần trong gang tấc?

Mặc Dương đột nhiên một bước bước ra, nhìn Mộ Khinh Ca nghiêm túc nói: "Tiểu tước gia, Mặc Dương nguyện ý thay tiểu tước gia thử dược!"

Mộ Khinh Ca sửng sốt, chớp chớp mắt không có phản ứng lại.

Những người khác tại Mặc Dương nhắc nhở đã minh bạch. Đồng loạt mở miệng: "Tiểu tước gia, thuộc hạ nguyện ý thay người thử thuốc."

Ngay cả hai nha đầu Ấu Hà và Hoa Nguyệt cũng không cam chịu yếu thế.

Trong những âm thanh đòi muốn thử thuốc, Mộ Khinh Ca cuối cùng hiểu rõ. Nàng dở khóc dở cười đối với Mặc Dương nói: "Ngươi cho là mình rất thông minh phải không? Bổn tước gia cần các ngươi phải thử thuốc?"

Đột nhiên, nàng mở lòng bàn tay, quang mang xanh lục trong suốt xuất hiện trong lòng bàn tay nàng.

Tức khắc, mọi người đều sợ ngây người, con mắt cả đám đều đồng loạt rơi xuống đất.

"Này... Đây là lục cảnh!"

"Ôi trời ơi! Tiểu tước gia cư nhiên biến thành lục cảnh cao thủ!"

"Ta không có nằm mơ đi! Thật là lục cảnh?"

Mộ Khinh Ca hừ lạnh một tiếng, thu hồi linh khí trong tay, lục quang biến mất. Nàng đanh mặt, đối với mọi người nói: "Muốn nói thử dược, phải là bổn tước gia thay các ngươi thử dược mới đúng."

Dứt lời, đang lúc vẻ mặt mọi người xấu hổ, nàng nhìn Mặc Dương cũng xấu hổ cúi đầu: "Ngươi cho rằng ta đạt được loại thần dược này, bởi vì không xác định được công hiệu và tác dụng phụ, cho nên muốn xuất ra một bộ phận dùng trên người các ngươi nhìn xem? Nếu thành công, ta liền kiếm lời, cho dù thất bại, cũng không sao cả? Ta ở trong lòng các ngươi, chính là một người ích kỷ vô tình như vậy? Hả?"

Lạnh giọng hỏi, càng khiến nhiều người vẻ xấu hổ trên mặt càng đậm.

Ấu Hà và Hoa Nguyệt đồng loạt quỳ xuống, đối với Mộ Khinh Ca nói: "Tiểu tước gia, tụi nô tỳ chưa bao giờ có ý nghĩ như vậy. Chúng ta là cam tâm tình nguyện thử dược vì tiểu tước gia." Chủ tử cư nhiên có thể tu luyện, lục cảnh cao thủ ở Tần quốc tuy không thưa thớt, nhưng lấy tuổi của Mộ Khinh Ca mà đạt đến độ cao này, tuyệt đối là tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả (*). Trời mới biết, trong lòng các nàng giờ phút này có bao nhiêu cao hứng.

(*) Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả: trước không có người, sau cũng không có người.

Bịch!

Mặc Dương cũng hai chân quỳ xuống, hổ thẹn nói: "Tiểu tước gia, Mặc Dương không dám nghĩ như thế. Chỉ là cảm thấy thân thể tiểu tước gia quý như vậy, không nên mạo hiểm, bọn thuộc hạ có thể vì tiểu tước gia thử thuốc cũng là vinh hạnh. Mặc Dương đối với tiểu tước gia, tuyệt không hai lòng, thiên địa chứng giám!"

"Chúng ta đối với tiểu tước gia tuyệt không hai lòng, thiên địa chứng giám!"

Theo Mặc Dương nói, năm trăm thân vệ cũng đồng loạt quỳ chân xuống, hướng Mộ Khinh Ca tỏ lòng trung thành.

Thở dài, kỳ thật Mộ Khinh Ca cũng không thật sự tức giận. Lúc Mặc Dương nói ra câu kia, nàng cảm nhận được trong đó là chân tình thực lòng, không trộn lẫn nửa điểm giả dối.

Chẳng qua, nàng chỉ buồn bực ý nghĩ bọn họ cư nhiên là vậy, thật là đem nàng quá bẹp.

"Tất cả đứng lên đi." Mộ Khinh Ca trầm mặt nói. Sau đó lại cảnh cáo tất cả mọi người: "Chuyện ta có thể tu luyện, trừ bỏ các ngươi ra không thể cho ai biết. Các ngươi nhất định phải thay ta giữ bí mật, ta không hy vọng trong thời buổi rối loạn, bởi vì ta mà khiến Mộ phủ cuốn vào trong đó." Nếu chuyện nàng có thể tu luyện truyền ra ngoài, sẽ ở Tần quốc cuốn lên bao nhiêu sóng gió? Chỉ sợ ẩn nhẫn nhiều năm đều sẽ tan thành mây khói đi.

Vẫn là câu nói kia, Mộ phủ có một người thừa kế phế vật hoàn khố, nếu so với người thừa kế thiên phú trác tuyệt càng thêm bình tĩnh an ổn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ranchild về bài viết trên: Hồng Gai, LinMin
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hiểu Nhiên, phuonguyen138, thanhthuy85 và 168 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

8 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

9 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.