Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Quý nữ yêu kiều - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

 
Có bài mới 05.05.2019, 22:28
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.08.2018, 01:09
Bài viết: 64
Được thanks: 228 lần
Điểm: 58.11
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Quý nữ yêu kiều - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 60
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69

"Tiểu Linh Đang hôm nay cũng đừng để cho ta thất vọng mới phải! Nếu như muốn gả vào Túc thành Hầu phủ của ta, nên lấy lòng mẫu thân của ta tốt hơn!" Lục Hàn cười yếu ớt nói.

Nói ra lời này, quả nhiên là khiến mọi người cả kinh. Hòa Linh nắm khăn, hận không thể trực tiếp ném vào mặt của y, nàng ddlqd.com sao không biết, người này không phải thật tâm muốn kết hôn với nàng, bây giờ nói vậy, cũng chỉ là vì chèn ép nàng. Nhìn thấy sự vui vẻ trong mắt của y, càng biết rõ ý nghĩ của y, sợ là, y còn nhớ lần trước nàng"Bị thương nặng"!

"Khụ khụ, khụ khụ khụ khụ!" Hòa Linh nắm khăn che mặt, ho khan, ho khan đủ rồi, ngẩng đầu, khiến người ta phải thương xót: "Nếu như muốn kết hôn với ta, còn phải xem ta có nguyện ý hay không! Hàn Mộc công tử đem quyền chủ động về mình sợ là sai rồi thì phải?"

Lục Hàn đã sớm biết nha đầu này sẽ gải vờ giả vịt, bây giờ nhìn, không có gì lạ nàng sẽ như thế.

"Vậy sao? Chẳng lẽ Tiểu Linh Đang không muốn sao? Ta nghĩ không phải đâu, Tiểu Linh Đang tài mạo nhiều mặt, cũng đừng để cho ta thất vọng!" Lục Hàn đây là quyết định chủ ý muốn hòa Hòa Linh có liên quan, hết sức dịu dàng. Dù gì mọi người thấy, sợ sẽ cho là, y cùng với Sở Hòa Linh  quan hệ không tầm thường. Cũng hoặc là nói, y cực kỳ thích Hòa Linh!

Hòa Linh nháy đôi mắt to, vô tội nói: "Đa tạ Hàn Mộc công tử khích lệ!" Lại không nói thêm gì khác.

Sở Trí An nhìn thái độ của Hòa Linh, chỉ sợ nàng kế tiếp sẽ nói cái gì không ổn, vội vàng nói: "Lục công tử mau mời ngồi!"

Lục Hàn cũng không nhìn Sở Trí An, chỉ nhìn chằm chằm Hòa Linh, đột nhiên đưa tay, mọi người đều kinh ngạc, ngược lại Hòa diendanlqd.com Linh mình không nhúc nhích, nàng chỉ cười yếu ớt, cho đến khi tay Lục Hàn đến trước mặt Hòa Linh, y mở lòng bàn tay: "Cho nàng."

Lại là một tờ giấy nhỏ, Hòa Linh cười yếu ớt hỏi "Đây là vật gì?" Cũng không nhận lấy, ai biết y lại muốn làm cái gì, Hòa Linh cảm thấy, vẫn cẩn thận tốt hơn, đối với y quá mức buông lỏng, sẽ khiến mình thua thiệt!

Hòa Linh không hiểu, Lục Hàn cũng không phải ngoài ý muốn, y rút tay về, mỉm cười nói: "Nàng không cần phòng bị ta như vậy, tóm lại, ta thế nào cũng sẽ không hại nàng!"

Như vậy đắm đuối nói chuyện đưa tình, thật là làm cho người ta cảm thấy nổi hết cả da gà, Hòa Linh không nhịn được xoa bóp cánh tay, có chút không muốn để ý đến y, nhưng Lục Hàn thì ngược lại, y hình như cố tình cùng Hòa Linh dính líu quan hệ, tràn đầy dịu dàng nhìn nàng, nếu nói liếc nhìn một cái là vạn năm, cũng không quá đáng!

"Chúng ta hình như cũng không có quen thuộc như vậy, nếu như ta muốn của ngươi cái gì đó, thật ra khiến người khác cảm thấy, ta có chút kỳ quái! Vô duyên vô cớ  lấy đồ của người ta. Hơn nữa, ta nhận không nổi lời đồn qua lại, tờ giấy này của ngài, thật đúng là sẽ khiến cho ta phiền toái lớn, không bằng Lục công tử cứ nói thẳng, trực tiếp nói ra với ta đến tột cùng là vì sao, ta thật ra cảm thấy như vậy mới là tốt nhất."

Hòa Linh nâng khuôn mặt nhỏ bé lên, nhìn chằm chằm Lục Hàn, nàng cho là, chính mình đối chọi gay gắt. Người khác nhìn thấy bốn chữ to tướng, tình cảm quấn quít!

"Biểu cả, sao huynh ở chỗ này, mợ tìm huynh đấy! Huynh. . . . . ." Đang lúc hai người cùng nhìn nhau cũng không nhường nhịn, Cao Chí vội vã chạy tới, y vừa lại đây liền ngây người. Không biết vì sao, kể từ khi biết Sở Hòa Linh, ngay trước mặt mọi người ám sát Lý Hiển, y đã cảm thấy, lạnh buốt cả người. ddlequydon.com Còn có hành động nàng tính toán bỏ thuốc mê người khác, chuyện biểu ca mình "Bị thương nặng", mỗi một việc từng món một, thật là làm cho người ta cảm thấy trong lòng rét run, ai có thể nghĩ tới, những thứ này đều là một tiểu cô nương mười hai tuổi làm!

"Sở, Sở Ngũ Tiểu Thư!" Cao Chí cùng Sở Hòa Linh chào hỏi, làm cho người ta càng thêm chắc chắn chuyện này.

Hòa Linh hơi híp mắt lại, bây giờ nàng nghĩ, Lục Hàn này đến tột cùng làm gì nữa, thanh danh của nàng không xong, y có thể tốt hơn chỗ nào! Làm chi phải cứ cùng nàng dính líu quan hệ! Hơn nữa, như vậy bát quái làm cho người ta truyền bá, tóm lại là mình thua thiệt, mặc dù nàng không quan tâm, nhưng Lục Hàn không làm như thế! Chỉ là rất nhanh, Hòa Linh lấy lại tinh thần, nàng tội gì tại đây dây dưa chuyện nhỏ này, Lục Hàn không phải người đơn giản, là việc, chưa chắc không có ý nghĩa gì trong đó. Chân chính nếu là người thông minh, thời điểm làm bước đầu tiên nên nghĩ đến bước thứ ba, bước thứ năm, đây cũng chỉ là chuyện bình thường!

"Ta nghĩ, các ngươi rất bận chứ?" Hòa Linh cười yếu ớt, mắt to cười cong cong, chỉ làm cho người ta cảm giác là một tiểu cô nương vừa vô hại vừa đáng yêu.

Lục Hàn suy nghĩ một chút, nói: "Ngươi có chuyện gì?" Lời này là đối với Cao Chí Tân nói!

Cao Chí mới vỗ trán một cái, vội vàng nói: "Cũng không, mợ tìm huynh, đệ sợ huynh quên! Huynh cũng đừng ở chỗ này nói nhỏ, đi một chút!" Nói xong liền lôi kéo Lục Hàn rời khỏi.

Lục Hàn nhìn về Hòa Linh, há mồm: "Ta mong đợi biểu hiện của nàng." Tuy là nói nhưng không phát ra tiếng, cho dù như thế, mọi người cũng đều nhìn thấy, đồng loạt đều nhìn về Hòa Linh.

Hòa Linh quả thật cảm giác mình so Đậu Nga còn oan uổng hơn, nhìn xem một tên Lục Hàn trêu chọc như vậy, nàng làm sao có thể tốt, nàng thở dài một tiếng ngồi xuống. Sở lão phu nhân định hỏi, lại bị đại phu nhân kéo tay, lão phu nhân ngẩn ra, tức giận nhìn về phía đại phu nhân, đại phu nhân hơi lắc đầu một cái, ra hiệu bằng mắt, lão phu nhân giờ mới hiểu được, quả thật, nơi này cũng phải thời điểm tốt để hỏi! Lão phu nhân không hỏi gì cả, mấy cô nương Hòa Chân Hòa Tuyết đố kỵ đỏ mắt, làm sao có thể không đố kỵ chứ. Đều giống nhau là cô nương Sở phủ, ai so với ai khác kém!

Mấy cô nương đương nhiên đều không cảm thấy mình kém hơn, nhưng sự thực là, bọn họ số với dung mạo của Sở Hòa Linh, diendanlequydon.com cũng không phải kém một chút. Trong lúc nhất thời, xưng quanh an tĩnh quỷ dị, Hòa Linh cảm thấy, mình giống như món đồ vật hi hãn gì, nếu không, vì sao tất cả mọi người phải làm bộ lơ đãng liếc nhìn nàng một cái, xem ra, Lục Hàn thật đúng là một"Người tốt"! Nếu như không phải người tốt, sao lại"Trợ giúp" cho nàng như thế, lập tức khiến nàng trở thành tiêu điểm trong đám người. Bất quá Hòa Linh mặc dù trong lòng có chút nổi cáu, nhưng ánh mắt lại rất tốt, nàng ngồi dựa vào lang can, ngẩng đầu cúi đầu, chính là có thể thấy được người ở trên tầng Thượng Lâu, lúc này đã tới không ít người, cảm nhận được một ánh mắt đang nhìn mình, nàng ngẩng đầu, thấy một người đàn ông trung niên đang nhìn nàng, Hòa Linh biết được, đây là Tề vương. Tề vương, tương lai là thiên tử, tứ hoàng tử!

Hòa Linh chỉ nhìn lướt qua rồi rũ mí mắt xuống, thật ra thì nói, ông trời đối với nam tử Hoàng thất Chu gia này thật đúng là cực kỳ ưu ái, bọn họ đều là tuấn nam mỹ nữ, đều không ngoại lệ. Giống như Tề vương này, Tề vương một thân áo màu xanh lam Như Ý, búi tóc cẩn thận tỉ mỉ, cả người khẽ hé miệng, xem mặt cũng biết đây là người nghiêm khắc, nhưng ngay cả nghiêm khắc, dung nhan anh tuấn này lại nhu hóa vẻ nghiêm khắc! Ngoại hình của Tề vương, đương nhiên phải như Lục Hàn và Tạ Du Vân, thậm chí ngay cả người như Mai Cửu nam sinh nữ tướng đều không so được. Ông mang khí tức Quý tộc, hoặc giả nói là một cỗ Vương Giả Chi Khí. Suy nghĩ một chút cũng phải, làm sao có thể không có Vương Giả Chi Khí! Tương lai là Hoàng đế mà!

Thật ra thì trong mấy Vương Gia, Hòa Linh ngưỡng mộ nhất, cũng không phải Tề vương, mà là Thụy vương, Thụy vương Chu Chiêu. Kiếp trước lúc nàng cùng Thụy vương từng có mấy lần tiếp xúc ngắn ngủi, cảm thấy người này bất phàm! Có điều ai có thể nghĩ tới, cuối cùng thừa kế ngôi vị hoàng đế, không phải Thiên gia  trưởng tử Mộ vương, không phải Vinh Vương được coi trọng nhất, thậm chí không phải con nhỏ nhất Thụy vương, mà là Tề vương! Thật là vạn vạn không ngờ!

Hòa Linh suy nghĩ, mà giống nhau Sở Hòa Linh quan sát, chính là Tề vương. Tề vương nhìn về hướng Sở Hòa Linh, trên mặt cũng ddlqd.com không nở nụ cười chỉ lạnh nhạt nói với nam tử bên người: "Đây chính là cô gái Hàn Mộc thích? Xem ra chẳng qua cũng chỉ như thế!"

Nam tử nghiêm túc bẩm: “Có lẽ tiểu Hầu gia đã thích cô nương này!"

Tề vương như có như không cười: “Vậy ta phải hỏi y một chút."

Mà lúc này, Lục Hàn đã đi tới lầu bốn, y đi tới bên cạnh Trưởng công chúa Vinh Hoa, nụ cười rực rỡ, "Mẫu thân, nghe nói ngươi gọi con? Không biết liệu có cái gì căn dặn?" Có chút cợt nhã không giống ngày bình thường.

Trưởng công chúa Vinh Hoa năm xưa chinh chiến, bởi vì ngoài ý muốn đẻ non, sau vẫn không có thêm đứa bé nào, người người đều cho rằng nàng không thể sinh. Khi đó mọi người có chút đồng cảm với phò mã, công chúa không sinh, cũng không cho phép y cùng với người khác có con. Mọi người đều nói ông chỉ có một đứa con duy nhất, sợ là phải tuyệt hậu rồi. Có ai nghĩ đến, tuổi tầm 30, Trưởng công chúa Vinh Hoa lại đột nhiên được kiểm tra ra có thai! Tính toán ra, đứa bé này có được không dễ, có thể nghĩ được trong nhà là coi trọng thế nào.

Thấy dáng vẻ Lục Hàn cười đùa hí hửng, Trưởng công chúa Vinh Hoa lườm y một cái, hỏi "Con mới vừa rồi đi đâu?"

Cũng không gạt được bà, lại nói Lục Hàn cũng không định gạt mẫu thân mình, y cười ha hả ngồi xuống, "Mới vừa rồi nhìn thấy người quen, con đi sang trêu nàng một chút!" Nói như chuyện đương nhiên, chuyện đương nhiên khiến cho Trưởng công chúa Vinh Hoa chọc vui, nàng mỉm cười nói: “Con nói cái gì, có điều không biết, đến tột cùng là tiểu thư nhà nào, có thể tính là cùng con quen biết!" Bà rất nhanh sẽ bắt được trọng điểm.

Lục Hàn cũng không giấu giếm: "Chính là Sở tướng quân phủ, Sở tướng quân phủ Tam Phòng  Ngũ Tiểu Thư Sở Hòa Linh. Con cùng với nàng đã từng gặp rất nhiều lần, thấy nàng tới đây, con trêu nàng một chút, thật ra thì con biết rõ, nàng nhất định sẽ không tham gia cái gì mà tái thi hội!"

Trưởng công chúa Vinh Hoa sao lại không biết y là tìm ai, hỏi như vậy, cũng chỉ muốn khiến cho Lục Hàn thuyết phục! diendanlqd.com Nghe Lục Hàn nói như vậy, nàng không biến sắc, tiếp tục nói: "Một tiểu thư nuôi dưỡng ở thâm khuê, sao lại cùng con quen biết, nói ra sợ là người khác sẽ phải đoán được ba phần, danh tiếng của con, danh tiếng của nàng, đều không phải là một chuyện tốt chứ?" Dừng lại một chút, Trưởng công chúa Vinh Hoa tiếp tục nói: "Con không tính cưới nàng, thì chớ để danh tiếng người ta bị bôi nhọ. Nếu không ta mà là trường bối của nàng, đại khái muốn tới tìm ngươi tính sổ! Nhưng nói về người này. . . . . . Có phải lời đồn đãi, Mai Cửu ngưỡng mộ nàng phải không?"

Lục Hàn gật đầu: "Đúng vậy, trước đó vài ngày nàng bị bệnh, vừa vặn gặp Mai Cửu, lại đưa đại phu lại đưa ăn, chậc chậc, thật là sợ người khác không biết y có tiền!"

Y mặc dù trả lời đúng vậy, nhưng cũng không trả lời thẳng câu hỏi của Trưởng công chúa Vinh Hoa, Trưởng công chúa Vinh Hoa trừng mắt nhìn y, mắng một câu tiểu hồ ly, Lục Hàn học bộ dạng của Hòa Linh, vô tội nhíu mày. Động tác như thế, lại lập tức bị đánh.

Trưởng công chúa Vĩnh Hoà tát ý một cái, phân phó nói: "Được rồi, đừng chỉ biết chọc ghẹo cô nương nhà người ta, nếu là tiểu cô nương, cũng không thích hợp với con! Chớ bốc đồng cho người khác tạo thành khốn nhiễu, lại nói, không có ý định tham gia? Không có ý định tham gia, nàng tới làm chi! Ta thật ra không cảm thấy như vậy!"

Lục Hàn: "Tám phần là nhà bọn họ bắt nàng đến. Người cũng biết, phần lớn người ta, đều hi vọng khuê nữ nhà mình có thể lộ mặt!"

Trưởng công chúa Vinh Hoa lúc còn trẻ thậm chí có thể phụ tá cha của mình đi chiến trường, nàng đâu phải là hạng người nữ lưu, chỉ đơn giản suy tính chút, nàng lập tức hiểu. Sở Hòa Linh thân thể không tốt, nếu như ở nhà đợi, thật đúng là sẽ không có người nào xin cưới, nhưng tham gia tái thi hội ddlequydon.com thì lại khác, dung nhan của nàng tinh xảo động lòng người, chói lọi đào lý, người bình thường khóc ó ai sánh bằng. Như thế cũng là một cơ hội cho nàng lộ mặt, nếu như có thể đối đáp hơn mấy câu thơ, vậy càng có thể nói là tài mạo kiêm bị, cô gái như vậy, ngay cả thân thể yếu, nhưng cũng chưa chắc sẽ không hấp dẫn nam tử.

Mà Lục Hàn, từ lúc bắt đầu, ra vẻ hết sức thân thiết lại biểu hiện dính như keo, đây là nói, y không muốn để cho người khác tiếp cận với Sở Hòa Linh, nếu không, cũng không làm ra chuyện như vậy. Phân tích rõ ràng, trưởng công chúa nhìn về phía con trai mình tìm tòi, bà cũng biết, con trai của bà cũng không phải người trông mặt mà bắt hình dong.

Lục Hàn: "Mẫu thân ánh mắt gì đây! Con cũng không làm gì cả! Lại nói Yểu Điệu Thục Nữ Quân Tử Hảo Cầu, con thích một tiểu cô nương dáng dấp xinh đẹp, không phải rất bình thường sao?"

Trưởng công chúa Vinh Hoa không có nhiều lời, thay đổi đề tài: "Con giúp đỡ coi sóc tốt hiện trường, cái khác trở về rồi hãy nói."

Nàng đứng dậy đi tới lan can bên bàn kia, Tề vương vội vàng chào: "Đại tỷ."

Trưởng công chúa Vinh Hoa hôm nay đã ngoài ngũ tuần, bà ngồi ở đối diện Tề vương, nhìn tới: "Người nào là Sở gia Ngũ Tiểu Thư?"

Tề vương sáng tỏ: "Đại tỷ, là tiểu cô nương mặc Hồng Y!"

Mặc kệ ở bên ngoài hung tàn lãnh khốc nhường nào, ở nơi này trước mặt tỷ tỷ, mấy Vương Gia cũng giống như con cừu nhỏ. Trưởng công chúa Vinh Hoa ngồi ở đây, Thụy vương cũng liền vội chạy lại, "Đại tỷ, nhân tiện tiểu cô nương áo đỏ kia, tỷ xem, này chính là quyến rũ Hàn Mộc trước! Nhìn, thật đúng là xinh đẹp! Chỉ tiếc là một ma bệnh."

Ngược lại rất kỳ quái!

"Ta nghe nói, nha đầu này trúng độc, không thể sanh con! Cho Hàn Mộc chúng ta làm tiểu thiếp cũng được, nếu như kết hôn với nàng, cũng không phải tốt! Bất quá ta nghĩ, Sở lão tướng quân chắc sẽ không để dòng chính nữ làm thiếp! Ông là người có dã tâm!"

Biết rằng, trước mặt là một Vương gia, nếu không còn tưởng rằng bà tám ở chợ rau! Có thể thấy được, mặc kệ thân phận như thế nào, mặc kệ giới tính ra sao, chỉ càn có chút đặc biệt trước mặt người khác đã trở thành diendanlequydon.com tâm điểm! Trưởng công chúa Vinh Hoa thấy tiểu cô nương một thân Hồng Y, mặt mũi tinh xảo, nàng ngồi thẳng tắp, ngón tay ngọc thon dài nâng chung trà lên, cái miệng nhỏ mím môi, giống như đang uống trà, nhưng không biết sao, Trưởng công chúa Vinh Hoa cảm thấy, mặc dù là uống trà, nhưng đúng hơn là nàng đang quan sát chung quanh. Mặc dù, nàng không có nhìn lấy môt cái, có lúc không phải nhìn mới là quan sát, không nhìn, chỉ cảm giác, chưa chắc không phải một loại khác quan sát!

Nghĩ đến chỗ này, nàng nói: "Tiểu cô nương này, có chút thú vị!"

Tề vương cùng Thụy vương đồng thời nhìn tới, không hiểu nói: "Thú vị sao?" Hoàn toàn không nhìn ra! Quả nhiên là thân mẫu tử, thấy, chính là không giống người khác, bọn họ ngược lại là hoàn toàn không nhìn ra, tiểu cô nương kia trừ hai má, còn có cái gì!

Mà mỹ nhân, trong mắt hoàng tộc bọn họ, trước tới nay luôn không coi ra gì!

"Các ngươi có thể nhìn ra cái gì!" Liếc hai người đệ đệ một cái, Trưởng công chúa Vinh Hoa đứng dậy rời khỏi!

Lúc này, cơ bản mọi người đều đến, tái thi hội lập tức bắt đầu, Trí An thuận lợi trở lại, nói: "Hôm nay khó có thể thấy được cảnh tượng này, Lục Hàn Mộc, Tạ Cẩn Chi, hẳn là đều đến. Lần này người Tạ gia tới cùng với mấy tiểu thư, chính là Cẩn Chi công tử Tạ Du Vân!"

"Nam Hàn Mộc Bắc Cẩn Chi. Cũng không thể mãi không chạm trán!" Hòa Linh nói thầm.

Chỉ sợ Hòa Linh nói ra cái gì Tạ Cẩn Chi không bằng Lục Hàn Mộc, Trí An vội vàng nói: "Ta xem mọi người đến đông đủ, nên lập tức bắt đầu!"

Hòa Linh cười như không cười liếc y, nàng sớm phát hiện, Trí An sợ nàng nói bậy, chẳng lẽ, lần này phái ý đi, chủ yếu chính là trông chừng mình? Cũng không biết, mình quan trọng vậy!

"Nhị ca, huynh không cần luôn chặn lời nói của ta, nặng nhẹ, ta còn là có thể phân rõ!" Hòa Linh tốt bụng nói.

Trí An sắc mặt lúc trắng lúc xanh, bình tĩnh lại, nói: "Muội nghĩ nhiều rồi!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Võ nguyệt về bài viết trên: Una
     

Có bài mới 11.05.2019, 21:27
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.08.2018, 01:09
Bài viết: 64
Được thanks: 228 lần
Điểm: 58.11
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Quý nữ yêu kiều - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 59
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70


Tái thi hội chính thức bắt đầu, các cô nương tranh tài đọ sắc, bày ra tất cả tài hoa của chính mình, Sở giá bọn họ, Hòa Ngọc cũng không kém nhiều. Thật ra thì tái thi hội diễn ra chậm, cái này cũng không có biện pháp, theo quy củ của tái thi hội, bình thường đều là một đề đối với một đề. Mặc dù ngươi đối đáp nhanh, nhưng đối xong rồi, còn phải căn cứ yêu cầu ra lại một đề, mà đã có yêu cầu, ddlqd.com cũng không có khả năng gian lận! Đề rất nhanh bị Cô nương khác phá giải, lại chứng minh mình không có trình độ, cho nên các  cô nương dù sốt ruột, cũng không có cách gì, phải nhất định nắm chắc mới dám mở miệng, ai mà biết, vinh hoa trưởng công chúa sẽ ra đề gì!

Dĩ nhiên, thời gian này cũng không phải là bao lâu cũng được, mà cố định thời gian một nén nhang. Một nén nhang không có đối đáp ra, xem như người ra đề chiến thắng!

Có thể thấy được, là cực kỳ công bằng, vừa nhìn thấy đạo đề liền cuối mặt xuống, Hòa Tuyết liếc Hòa Linh một cái, nói: "Y mới vừa rồi đưa cho tỷ, tám phần là đề trưởng công chúa sẽ ra!"

Hòa Linh nghiêm nghị nhìn về phía Hòa Tuyết: "Lục muội muội nếu như không có kiến thức, trở về học cho tốt hãy ra cửa, không nên đi theo ra ngoài như vậy sẽ mất mặt. Không nói tới ta không trả lời đề tài, dù trả lời, ta cũng không cần tờ giấy của Hàn Mộc công tử. Cuối cùng, muội làm sao biết, tờ giấy Hàn Mộc công tử đưa, trong đó viết chính là đề thi? Muội thấy được sao? Nếu như không nhìn thấy, cũng đừng ở nơi đây nói hưu nói vượn, sẽ chỉ làm chuyện cười cho người khác! Nhân phẩm Hàn Mộc công tử rất tốt, tuyệt đối sẽ không làm chuyện như vậy!"

Hòa Linh vốn xinh đẹp, lời khiển trách như vậy, càng thêm mấy phần trang trọng!

Hòa Tuyết muốn phản bác, Tứ phu nhân dùng sức nắm tay của nàng, cười yếu ớt: "Linh tỷ nhi nói đúng, Tuyết Nhi sai rồi. Nàng chẳng qua là nhìn mấy tỷ tỷ sốt ruột, trong lòng sốt ruột theo theo mới hồ ngôn loạn ngữ, tiểu nữ hài chính là thiếu kiên nhẫn như vậy, thật ra thì trong lòng cũng chỉ vì mấy tỷ tỷ!"

Cầu nói của tứ phu nhân, ngược lại rất thông minh, có điều nhị phu nhân cũng không hải loại người để cho người khác viện cớ, giọng nói của bà chói tai không dễ nghe, "Ai u, Tứ đệ muội, muội nói như vậy không đúng nha, diendanlqd.com ta thấy, Tuyết tỷ nhi ở đâu là vì suy nghĩ cho tỷ tỷ mình, nàng nghĩ  cho mình nhiều hơn chứ? Ta thật ra cảm thấy, Tuyết tỷ nhi rõ ràng chính là muốn bỗng nhiên nổi tiếng! Cũng đừng bắt chúng ta khoác lác, chuyện này ta không thể theo."

Lão phu nhân quả nhiên là nhìn không vừa mắt loại người chưa từng va chạm xã hội này, nàng Lãnh Ngôn: "Ngươi không nói chuyện, không ai nghĩ ngươi bị câm!"

Nhị phu nhân bị giáo huấn như thói quên co rúm cổ lại, nàng lầm bầm: "Thật là thiên vị!"

Hòa Linh nhịn không được cười lên, Hòa Tuyết mẫn cảm nhất, nhịn không được nói: "Ngươi cười cái gì!"

Hòa Linh nhíu mày: “Cần phải bẩm báo với ngươi sao!"

Hòa Tuyết nổi đóa!

Hòa hoãn tâm khí lại, nàng cười lạnh nói: "Mình không có năng lực, còn giả vờ đàng hoàng."

Hòa Linh không để ý tới nàng, quả nhiên, lão phu nhân chán ghét trợn mắt nhìn Hòa Tuyết một cái, trước mặt mọi người, nàng quả nhiên là không ngại mất mặt! Hòa Tuyết bị Tứ phu nhân hung hăng bấm một cái dưới bàn chân, nàng rốt cuộc ngồi đàng hoàng. Hòa Linh cảm thấy, thật ra thì không biết ddlequydn.com thi từ ca phú cũng không có gì, mỗi người đều có sở trường của mình, sở trường của nàng, vừa vặn không giống người khác! Thật ra thì nàng sống như vậy chừng mười năm sau, cũng biết được rất nhiều người khác vốn cũng không biết thơ ca, nhưng nàng cũng không muốn"Mượn" tới dùng, những thứ này vốn cũng không phải tài nghệ chân thật của nàng, tội gì! Người khác nghĩ ra được, nếu nghĩ ra được câu thơ kinh diễm thì cứ nghĩ ra đi!

"Mộng nhi, sao con không thử một chút!" Sở thị liên tục không ngừng, chỉ hy vọng con gái của mình có thể bỗng dưng nổi tiếng. Mà Lý Mộng từ đầu đến giờ vẫn luôn không lên tiếng!

Lý Mộng ngẩng đầu nhìn mẫu thân mình, nghiêm túc: "Không có cái tài hoa đó!" Một câu nói, thành công khiến Sở thị ngậm miệng, bà bị nghẹn một chút, ngay sau đó mũi không phải mũi, mặt không phải mặt nói, "Con nói gì vậy!"

Sở thị trong lòng biết, Lý Mộng bởi vì chuyện Lý Hiển nên có chút oán giận bà, nhưng bà không rõ, mình làm sai chỗ nào. Có một ca ca không tốt sao? Lúc mấu chốt còn có thể gánh vác được, đợi nàng lập gia đình thì biết, nhà mẹ ruột có một huynh đệ là trọng yếu dường nào! Nghĩ như vậy, Sở thị càng cảm thấy nữ nhi mình không hiểu chuyện, bà là vì ai chứ, còn không phải là vì hai mẹ con họ sao! Nàng có thể có một nhi tử dựa vào, Mộng nhi cũng có thể có một ca ca làm chỗ dựa, nhưng nàng lại thiên vị không có chút nào hiểu, chỉ biết theo tính khí bản thân, khiến cho người ta hết nói nổi! Bà hận liếc Lý Mộng một cái, Sở thị suy nghĩ, quả nhiên là sinh nữ nhi vô dụng! Mà nhìn Trí An trước mặt, nàng ghen tỵ nhìn về phía đại phu nhân, tại sao, tại sao bọn họ lại có nhi tử!

Ánh mắt Sở thị quá mức rõ ràng, đại phu nhân cảnh giác nhìn về phía bà, "Muội muội thế nào vậy? Trên mặt ta dính cái gì sao?"

Sở thị giả vờ cười: "Không có!"

Hòa Linh thấy cái bộ dáng này của bà, nhìn về Lý Mộng, vừa lúc, Lý Mộng cũng nhìn nàng, tầm mắt hai người va chạm, đồng thời dùng khẩu ngữ, đúng hơn, càng giống như là cười khổ! Lý Mộng khổ sở trong lòng, mà Hòa Linh cũng đồng tình! Mặc dù mẹ nàng cũng là người như vậy, nhưng "Cũng may", kiếp trước nàng đã sâu sắc cảm nhận được, lần này cũng không còn coi đó là vấn đề rồi. Đã trải qua điều xấu nhất rồi, cái khác hình như cũng chẳng còn quan trọng. Mắt thấy một nén nhang sắp hết, Hòa Linh không nhớ ra được kiếp trước tái thi hội lần này cuối cùng người nào đoạt được thủ khoa, tóm lại không phải vị Phòng gia tiểu thư ra đề vừa rồi, quả nhiên, Triệu Uyển Oánh vọt ra!

Hòa Linh một đề cũng không đáp, uống trà ăn điểm tâm, cũng phải nói, quán này  điểm tâm làm thật không tệ, nhìn bàn khác, căn bản chỉ có nước trà hết, những thứ khác vẫn còn chỉnh tề, chỉ có bàn bọn họ này, cơ hồ mỗi cái mâm đều bị Hòa Linh động tới, nàng cắn môi, hình như chần chờ tiếp theo nên diendanlequydon.com ăn cái nào. Cả người giống như là một tiểu bất điểm tham ăn! Do dự một chút, nàng cầm một khố bánh ngọt cách mình xa nhất, không chút do dự cắn, hé mắt thỏa mãn, quả nhiên ăn ngon! Hòa Linh có thể cảm nhận được ánh mắt người khác nhìn mình, mà quả thật, không ít người thật ra đang yên lặng quan sát Sở Ngũ Tiểu thư này, muốn nhìn đến tột cùng là một cô nương thế nào mà được Hàn Mộc công tử ưu ái!

Mà nàng biểu hiện ăn ngon như vậy, khiến mọi người đối với bánh ngọt trên bàn nổi lên hào hứng, chẳng lẽ, đồ ăn thật ngon như vậy? Hòa Linh ăn điểm tâm, rồi hớp trà một ngụm trà, lại suy nghĩ, ăn cái nào tiếp theo đây? Ặc, cũng rất khó lựa chọn!

Lý Mộng thấy, đưa cho nàng một khối bánh ngọt: "Cái này vị không tệ." Nàng mới vừa ăn!

Tiểu thư nhà người ta vắt hết óc suy nghĩ như thế nào mới có thể đối đáp lại câu đối, chỉ có bàn bọn họ, hình như đặc biệt chỉ ăn! Hòa Linh không biết, bởi vì nàng thỏa mãn với việc ăn bánh ngọt, cũng đủ khiến cho người quan sát nàng cảm thấy “bánh ngọt rất ngon”. Tính toán ra, tái thi hội lần này hẳn là từ lúc cử hành cho tới nay, bánh ngọt ăn nhiều nhất được một lần! Hòa Linh cũng không biết cái này, nhưng nàng lại nhận thấy được một tầm mắt vẫn chăm chú nhìn chằm chằm mình, nàng theo tầm mắt tìm kiếm, nhìn thấy tại đầu bậc thang, Tạ Du Vân đang nhìn nàng, ánh mắt nàng chống lại, ý có chút hốt hoảng, chỉ rất nhanh, y hướng về phía Hòa Linh gật đầu mỉm cười.

Hòa Linh ngay sau đó rũ mí mắt xuống, tiếp tục bắt đầu ăn, giống như không nhìn thấy Tạ Du Vân. Mà Tạ Du Vân vốn là ngồi ở lầu bốn, thân phận Tạ Thừa tướng ở đây, bọn họ đương nhiên sẽ không đi xuống. Chỉ là y nghe nói về chuyện của bọn họ, khoảng cách nghe được"Lục Hàn" "Sở Hòa Linh", chính là không thể ngồi yên, y cũng không biết mình bị làm sao, chỉ cảm thấy, cả người đều không được thoải mái.

Đi tới lầu hai, y lại không thể trực tiếp đi tới bên cạnh Sở Hòa Linh, hôm nay chung quanh nàng  lời đồn đãi đã rất nhiều, nếu như y đi đến, tóm lại cảm thấy không tốt. Hơn nữa, Tạ Du Vân tự nhận là, y cũng không phải thích Sở Hòa Linh, chỉ là bởi vì nàng rất đặc biệt! Y lại chưa bao giờ mơ thấy nữ hài tử, cả khi thời điểm cực kỳ thích Lương Tú nghiên cũng không có nằm mơ. Mà lại đột nhiên  mộng cảnh vô cùng rõ ràng, ở trong mộng, ngày hôm đó y đang thành thân lại bỏ rơi Sở Hòa Linh, mà nàng, đối với y hận thấu xương!

Y không biết có phải là báo trước cái gì hay không, nhưng Sở Hòa Linh vagf nhà bọn họ, đúng là không hợp nhau lắm. Nghĩ đến chỗ này, y khẽ thở dài một cái. Mê loạn mộng cảnh, nàng khóc, những thứ này đánh ddlqd.com vào trong lòng của y, chính vì vậy, y cực kỳ chú ý Sở Hòa Linh. Mà càng chú ý, hình như lại càng thấy nàng và người khác không giống nhau. Cảm giác như thế, khó mà nói! Tạ Du Vân cứ đứng ở cửa cầu thang, cứ như vậy lẳng lặng nhìn Sở Hòa Linh, nói không được là cảm giác gì, liền muốn nhìn nàng như vậy, không nhúc nhích!

"Tạ công tử ở đây làm gì vậy! Ta nghĩ, chỗ ngồi của ngài không phải bên này chứ?" Lục Hàn phát hiện Tạ Du Vân đang quan sát Sở Hòa Linh, ý mở miệng cười.

Tạ Du Vân xoay người lại, chào Lục công tử, "Thì ra là Lục công tử!"

Hai người đứng chung một chỗ, một người áo tím, lạnh lùng cao nhã, một người áo nguyệt bạch, nhã nhặn cao quý. Nếu như nói Tạ Du Vân một mình đứng ở đó, không thấy rõ, thì hôm nay hai người đứng chung một chỗ, lập tức khiến cho tầm mắt của mọi người nhìn qua đây. Cũng không biết, hai người này sao lại đứng ở nơi này!

"Vị trí của Tạ công tử  ở lầu bốn. Ta nghĩ Tạ công tử hình như quên là quên mất." Lục Hàn mặc dù mang trên mặt nụ cười, nhưng cũng chẳng có bao nhiêu chân thành.

"Ngay cả quên, ta cũng có thể tìm trở về! Đa tạ Lục công tử nhắc nhở! Ngược lại Lục công tử, có một số việc, nên lưu chút đường sống mới đúng. Huynh làm sao biết, việc huynh cần, thì người khác cũng cần." Câu nói của Tạ Du Vân mang hàm ý khác!

Hai người này bất hòa, ở đây ai cũng cảm giác được điều đó. Lục Hàn lạnh lùng như thế trước sau như một, trong ngày thường hết sức cao ngạo. Nhưng Tạ Du Vân luôn ôn hòa, y xa cách như vậy cũng nói rõ cái gì.

Lục Hàn nhíu mày: "Vậy sao! Chẳng qua là chuyện nên nói người khác chưa nói, Tạ công tử không cảm thấy mình xen vào việc của người khác sao! Nếu như có cái thời gian, nên dạy lại giá nhân trong phủ Thừa tướng mới phải, nếu không lần nữa giết người trên đường, ta nghĩ, Tạ thừa tướng có thể không nói rõ ràng!"

“Nói rõ hay không, cũng không phải là Lục công tử muốn xen vào, Lục công tử tốt hơn nên nghĩ, là mình nên như thế nào, mà không ảnh hưởng những người khác!"

Lục Hàn nhìn về Hòa Linh, nhếch môi nở nụ cười, lúc này Tiểu Linh Đang cùng mọi người giống nhau, cũng nghiêng đầu nhìn bên này, gương mặt xem kịch vui, nàng làm sao biết, t
Tạ Du Vân bây giờ đang vì nàng bất diendanlqd.com bình! Rất đáng tiếc, Tạ Du Vân tốt bụng bất bình thường như vậy nhưng cũng không thể để cho Tiểu Linh Đang cảm động! Mặc dù không hỏi Hòa Linh, nhưng Lục Hàn biết, ngươi xem, y hiểu rõ Tiểu Linh Đang cỡ nào!

"Có lẽ, nếu nói những người khác, còn cảm thấy rất thú vị! Ngươi như thế nào biết, quan hệ của chúng ta, không thân thiết!" Lục Hàn nói xong, dẫn đầu tiến lên, trực tiếp đi tới bên cạnh Hòa Linh.

Hòa Linh lập tức cảnh giác nhìn y, người này nghiện đùa giỡn sao! Đây là muốn làm gì! Có điều, Lục Hàn cũng không có cùng Hòa Linh nói chuyện, không chỉ không có nói chuyện, y đứng ở lan can, đang ở lầu bốn có thể nhìn thấy mấy Vương Gia khoát tay một cái! Mấy Vương Gia vốn là có chút nghi ngờ, nhưng nhìn thấy nụ cười của y, cũng cười theo lên.

Náo đủ rồi, Lục Hàn rời đi, lại đến bên cạnh Tạ Du Vân, Tạ Du Vân sắc mặt không tốt lắm nhìn y: "Ngươi có ý gì!"

Lục Hàn nhíu mày: "Cũng không có ý gì. Cùng ta đi chào hỏi thôi cữu cữu thôi."

Tạ Du Vân không hiểu, nhưng mà vẫn là nói: "Chào hỏi chính là tạo cho người khác quấy rối. Đi tới như huynh vậy, cũng không có cân nhắc đến người khác nghĩ như thế nào sao! “Tam nhân thành hổ"* lời đồn nhiều người lặp lại người nghe sẽ tin là thật, nếu như người khác bắt nàng phải nói, ngươi lại có thể làm gì chứ!"

P/s*Tam nhân thành hổ: tiếng đồn cứ lập đi lập lại có thể khiến người ta tin là thật.

Lục Hàn bất cần đời nói: "Ta coi như là đứng ở bên cạnh nàng, nàng cũng sẽ không có một chút đề phòng. Hơn nữa, ngươi làm sao biết, nàng quan tâm những điều này chứ? Ta nghĩ, nàng và ngươi, cũng không tính là bằng hữu chứ? Ta ngược lại thật ra vẫn luôn cảm thấy kỳ quái, Tạ công tử sao cứ chú ý nàng ddlequydon.com như vậy, có tự tin là tốt, nhưng cõi đời này tóm lại có một ít chuyện không được như ý, người ta không thích ngươi, cũng là bình thường. Dù ngươi giết chết nàng, nàng như cũ không xem ngươi là chuyện gì nghiêm trọng!"

Tạ Du Vân đổi sắc mặt: "Ta chỉ là không ưa ngươi làm bại hoại danh tiếng người khác như vậy. Không có nghĩa, ta liền thích người này!"

Hai người ngươi một lời ta một câu, không ai nhường ai. Hoàn toàn không phải bộ dạng giai công tử trong kinh thành, bọn họ hiện tại cũng chẳng qua chỉ kém một người đàn bà chanh chua chửi đổng!

Mặc dù không nghe được bên kia hai người nói cái gì, nhưng Hòa Linh ý vị sâu xa phê bình nói: "Chó cắn chó!"

Âm thanh không lớn, những người khác không nghe được, nhưng Lý Mộng bên cạnh Hòa Linh lại nghe được, nàng không nhịn được cười: "Muội thật không khách khí!"

Hòa Linh vô tội lại buồn bực !

"Muội cần gì phải khách khí, vừa vặn, hai người kia muội đều ghét!" Nàng ghét hai người mà giữa họ lại không hòa thuận vậy chẳng phải nàng có thể an tâm xem cuộc vui rồi sao! Nghĩ như vậy, cảm giác mình cũng coi là cuộc đời sung sướngrồi!

"Muội thật không giải một đề nào sao?" Lý Mộng hỏi. Dù năng lực cũng không xuất chúng, cũng không thiếu cô nương muốn thử một chút, tối thiểu, cũng coi là lộ cái mặt.

Hòa Linh từ chối lời khen, nàng lắc đầu: “Muội không thể được!"

Lý Mộng bĩu môi: "Cái đó Triệu Uyển Oánh, nhìn liền thấy ghét! Tỷ không muốn nàng đoạt được thủ khoa."

Lý Mộng tài hoa hơn người, điểm này Hòa Linh biết, nàng cười: "Biểu tỷ áp chế nhuệ khí của nàng! Vừa vặn, muội cũng vậy nhìn nàng không thuận mắt!"

Phía sau câu này, Hòa Chânnghe được, cùng thật thầm cười nhạo bọn họ, chẳng lẽ cho là muốn là có thể ra ngoài? Thật là tự tin quá.

Nhìn ra cửa một cái, Hòa Chân nhéo ngón tay, đứng dậy: "Con có chút không thoải mái." Nhỏ giọng báo cho Nhị phu nhân.

Nhị phu nhân vội vàng bảo nha hoàn cùng với Hòa Chân đi ra ngoài. Hòa Chân nhanh chóng sửa lại quần áo, trưng ra nụ cười dịu dàng ngọt ngào nhất, hướng cửa cầu thang đi tới. Nàng chỉ là không có cơ hội thôi, nếu như có cơ hội, nói không chừng so với bọn họ mạnh hơn ngàn phần. Mà bây giờ, thay vì bắt được cái gọi là cơ hội so tài thơ ca, thì cái này tốt hơn! Nghĩ như vậy, Hòa Chân vẻ mặt càng dịu dàng.

Nàng bước không quy luật đi tới bên cạnh hai người, khẽ chào, mềm mại nói: "Sở gia Hòa Chân, gặp qua hai vị công tử, kính xin hai vị công tử nhường đừơng một chút!"

Dịu dàng Mỹ Lệ lại đối với hai người bọn họ không xem ra gì, chỉ có như vậy mới có thể làm cho người thật khắc sâu ấn tượng. Hòa Chân khẽ ngẩng đầu, lộ ra cổ, nàng trưng ra gốc độ đẹp nhất.

Tạ Du Vân sửng sốt một chút, ngay sau đó tránh người ra, "Sở tiểu thư xin mời!"

Lục Hàn nhìn lên nhìn xuống đánh giá nàng, Hòa Chân trong lòng mừng thầm, xem kìa, thật ra thì chỉ cần có cơ hội, nàng chưa chắc sẽ so Hòa Linh kém! Nàng nụ cười rực rỡ: "Lục công tử có thể nhường một chút không? Tiểu nữ. . . . . ."

Lục Hàn cao lãnh nhìn nàng: "Ngươi là ai!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Võ nguyệt về bài viết trên: NP1478965, Una
     
Có bài mới 15.05.2019, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lam Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.08.2018, 01:09
Bài viết: 64
Được thanks: 228 lần
Điểm: 58.11
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Quý nữ yêu kiều - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 60
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71

Lục Hàn còn lâu mới cho Sở tiểu thư này mặt mũi, mặc kệ là y, hay Tạ Du Vân cũng nhìn ra được Hòa Chân đánh cái chủ ý gì, giả bộ như vậy, ai không nhìn ra! Chỉ có nàng tự cho là mình diễn kỹ cực tốt! Muốn biểu hiện mình và người khác không giống nhau, Lục Hàn không thèm để ý trực tiếp đánh vào mặt mũi nàng, người này có một khuyết điểm như vậy, dù là mặt mũi của nữ nhân, cũng không cho chút nào!

"Đường lớn như vậy, ta cảm thấy ngươi không thể đi không qua, nếu như muốn tới đây khoe khoang, vẫn là về nhà học thêm vài năm đi!" Lục Hàn lời nói ác độc hết sức. Nói xong, xoay người chê: "Thật là xúi quẩy!" Trực tiếp. . . . . . Đi thẳng!

Lục Hàn nói xong cũng đi, Hòa Chân bị y làm lơ. Tạ Du Vân mặc dù cũng biết rõ mưu đồ của Hòa Chân, nhưng vẫn mỉm cười: "Sở tiểu thư mau mời đi!"

Hòa Chân tràn đầy nhu tình nhìn Tạ Du Vân, càng đối với y ngưỡng mộ, nàng cũng biết, đây chính là mẫu người trong mộng của ddlqd.com nàng. Gia thế hiển hách, dịu dàng khiêm tốn, tài hoa hơn người, cõi đời này tất cả tốt đẹp, đều ở trên người y!

"Đa tạ Tạ công tử!" Nói xong, thẹn thùng e lệ rời khỏi!

Tạ Du Vân nhìn về bàn của Sở gia kia, phát hiện Sở Hòa Linh cũng không có nhìn về phía bên này, nàng hình như cùng cô gái bên cạnh nói gì đó, gương mặt nụ cười, thập phần vui vẻ. Trầm mặc một chút, y xoay người rời đi!

Mà lúc này, Hòa Linh đang cùng Lý Mộng cười nhạo Hòa Chân: "Thật đúng là cảm giác mình là thiên hạ tuyệt sắc. Cũng không nhìn một chút hai người họ là ai, sẽ bị một chút thủ đoạn của nàng mê hoặc mới là chuyện lạ! Thật là quá mất mặt rồi. Có thể giả bộ trình diễn  như vậy, nhà chúng ta độc nhất chỉ có mình nàng!"

Lý Mộng cười lạnh: "Người ta nguyện ý mất mặt, muội nói nhiều, người ta còn tưởng rằng muội ghen tỵ !" Hai người một xướng một họa!

Nhị phu nhân nghe được Hòa Linh và Lý Mộng cười nhạo nữ nhi mình như vậy, cũng không nói chuyện, nàng cảm thấy, Hòa Chân làm rất đúng. Đối với danh môn Quý công tử như vậy, phải chủ động một chút mới nhiều hơn mấy phần thắng! Bọn người này hôm nay xem chuyện Hòa Chân làm trò cười, ngày khác có khi ngồi khóc! Đến lúc đó bọn họ mới biết, làm như vậy mới đúng. Nhị phu nhân nắm chặt tay, ưỡn ngực, tâm tình cực tốt! Mà một bên đại phu nhân ánh mắt tối tăm khó hiểu  nhìn Nhị phu nhân, nội tâm hận vô cùng, mất mặt như vậy, cũng chỉ có người bỉ ổi, Cô nương vô dụng mới có thể làm ra chuyện này, thật là cho Sở gia mất mặt, còn tự cho là chiếm tiện nghi, như vậy tiện nhân, thật là đáng chết!

Mà đồng thời khổ sở, còn có Hòa Ngọc, Hòa Ngọc vẫn luôn rất ngưỡng mộ Tạ Du Vân, mặc dù không biết bên kia nói cái gì, nhưng Lục Hàn mộc lạnh nhạt tránh ra cùng Tạ Du Vân tươi cười rạng rỡ tạo thành sự chênh lệch rõ ràng, nàng lo lắng chính là, người nọ thật sự thích Hòa Chân! Cắn môi, nàng chỉ yên diendanlqd.com lặng cầu nguyện, Hòa Linh nói là sự thật, Tạ Du Vân không có bị mê hoặc! Có lẽ là Hòa Chân quá mức chủ động, mặc dù chính nàng cảm thấy đúng, nhưng người khác sao lại không nhìn ra! Rất nhanh, lại có cô gái đứng dậy"Đi nhà xí", mặc dù Lục công tử và Tạ công tử đều đi hết, nhưng chưa thấy được thì không hẳn tại đây không thể gặp đựơc nam tử tốt, có chút có dã tâm nhưng lại không có tài hoa, tính toán bắt đầu từ hướng này.

Hòa Linh nhìn tiếp tục tiểu thư thứ hai rồi thứ ba đứng dậy, cảm khái nói: "Đây đều là buồn tiểu khẩn cấp nha!"

Trí An nghe, thiếu chút nữa phun ra. Có điều ngay sau đó, nội tâm y lại lần nữa không vui, y vốn là nhìn Hòa Linh, chỉ sợ nàng phạm sai lầm. Cũng không nghĩ, chân chính mất mặt, chính là Hòa Chân! Hơn nữa, người Hòa Chân mơ ước, vẫn là người Ý coi trọng muốn chọn làm em rể! Hòa Chân này, quả là không thể nhẹ nhàng tha thứ! Trí An và Trí Tín hai người một dạng, bọn họ cũng cực kỳ hi vọng Hòa Ngọc có thể gả vào phủ Thừa Tướng, mặc dù phủ gia thế Thừa Tướng cao hơn một chút, nhưng là cao gả thấp cưới, cũng không có gì, coi như là bình thường. Nhưng là nếu như Hòa Chân can thiệp chuyện này, đó thật đúng là hỏng bét!

"Triệu Uyển Oánh này, thật đúng là lợi hại." Mặc dù câu đối của Triệu Uyển Oánh bị người khác đáp đúng, nhưng rất nhanh, nàng ra câu đối khác, hơn nữa lần nữa khiến đối thủ rơi vào cục diện bế tắc. Lý Mộng cảm khái nói.

Hòa Linh nhìn xuống, trên đôi liễn, chính là vế đối Triệu Uyển Oánh mới vừa ra: Vọng Giang lâu, Vọng Giang chảy, Vọng Giang lâu hạ Vọng Giang chảy, giang lâu thiên cổ, Giang Lưu thiên cổ.

Lý Mộng rơi vào trầm tư, suy nghĩ một chút, lắc đầu: "Câu đối này, rất tuyệt diệu."

Hòa Linh khẽ lắc đầu, quả thật tuyệt diệu, có điều cái này không phải của Triệu Uyển Oánh, nàng nhớ kiếp trước, có một năm tết Nguyên Tiêu, Tạ Du Vân chính là người ra vế đối trên. Mà hiện tại, Tạ Du Vân vẫn còn, mặc dù Hòa Linh hết sức ghét Tạ Du Vân, nhưng phải công nhận người này ở phương diện này tài hoa, phải biết rằng , thời kỳ thiếu niên có thể Kim Bảng Đề Danh, tuyệt đối không phải người tầm thường! Mà nàng, biết được vế dưới của câu đó.

Mặc dù không muốn đối lại, nhưng Hòa Linh đột nhiên liền nổi lên ý xấu, nàng cười híp mắt rồi nói nhỏ bên tai Lý Mộng: "Muội biết rõ vế dưới!"

Lý Mộng kinh ngạc nhìn nàng, Hòa Linh vô tội buông tay, "Mặc dù muội biết rõ vế dưới, nhưng nếu đối đúng muội sẽ không ra đề, nếu không ra đề được, rất mất mặt! Vậy có khác gì đáp không đúng!"

Lý Mộng cũng không nói được tại sao mình ghét Triệu Uyển Oánh, nhưng nhìn nàng giả bộ nhu nhu nhược nhược, đã cảm thấy vạn phần ghét bỏ. Đại khái, mọi người sẽ ghét một thái cực ngược với mình! Nhìn lại ddlwquydon.com Triệu Uyển Oánh, nàng bởi vì  không ai đối được, đắc chí vừa lòng  ngồi ở chỗ đó, mang trên mặt nụ cười sáng lạn, giống như đoán được, người khác sẽ không có câu trả lời!

"Muội cứ đối, tiếp theo đề, ta giúp muội!" Lý Mộng nói!

Hòa Linh nhíu mày, lầm bầm: "Muội không muốn gây chú ý!"

Lý Mộng mắt trợn trắng: "Muội không cần giả bộ, danh tiếng của muội cũng không ít đâu! Dù sao muội cũng không ưa nàng ta, đến đây đi!"

Hòa Linh cười híp mắt: "Không bằng ta nói cho tỷ tỷ, tỷ tỷ đi đối phó nàng được không?" Chỉ sợ Lý Mộng giận, nàng vội vã nói nhanh: "Ta không phải xem thường tỷ tỷ, chỉ là trong thời gian ngắn không nghĩ ra cũng là bình thường. Ngay cả ta, cũng không đối được, mà chỉ là biết!"

Lý Mộng không chần chờ lắc đầu, "Ta không muốn. Mất mặt lắm!" Nàng dè dặt!

Hòa Linh thổi phù một tiếng bật cười! Tầm mắt mọi người vốn cũng đang không trên người Hòa Linh, nghe được nàng cười, bàn tay nhỏ bé của nàng thấm nước trà, ở trên bàn viết chữ: cuộc so tài thơ đài, cuộc so tài thi tài, cuộc so tài thơ trên đài cuộc so tài thi tài, thơ đài tuyệt thế, thi tài tuyệt thế. Vừa hợp với tình hình, đối với vế trên, quả nhiên là câu đối tuyệt diệu nhất. Hòa Ngọc Hòa Khánh Hoà Tuyết mấy cô nương cũng thấy được. Nhìn về Hòa Linh, Hòa Linh vẫn không nói lời nào. Mắt thấy nén nhang sắp tàn, Hòa Ngọc vì lợi bản thân vội đốt đèn lồng đỏ bên cạnh, đèn lồng sáng chính là nói rõ có người muốn đối!

Hòa Ngọc không chần chờ: "Cuộc so tài thơ đài, cuộc so tài thi tài, cuộc so tài thơ trên đài cuộc so tài thi tài, thơ đài tuyệt thế, thi tài tuyệt thế."

Mọi người đồng nhất, quả nhiên là hay, không lâu sau gã sai vặt cầm cái rương tới, Hòa Ngọc rút một cái thăm, viết: ánh trăng. Mệnh đề về ánh trăng, tóm lại là dễ hơn rất nhiều, nhưng dễ ra đề cũng đồng thời dễ đối đáp, ngược lại là một thanh kiếm hai lưỡi rồi. Hòa Linh vẫn không ngẩng đầu. Chỉ cúi đầu, mắt thấy chữ trên bàn trà hoàn toàn biến mất. Nàng viết ra chính là đoán, nhất định có người sẽ dùng, cũng không nghĩ, người kia sẽ là Hòa Ngọc. Xem ra, Hòa Ngọc thật là quá khát vọng nổi danh. Hoặc là, nàng khát vọng, là giết chết Triệu Uyển Oánh? Lực ảnh hưởng lớn đối với Tạ Du Vân!

Ngoại trừ mấy cô nương, những người khác đương nhiên cũng đều nhìn thấy trên bàn chữ, người Sở gia cơ hồ ngầm hiểu lẫn nhau. Có điều lúc này, lại không người nói chuyện. . . . . . Hòa Ngọc lúc này cũng giựt mình tỉnh lại, nàng sao cứ như vậy dùng câu đối của Ngũ muội muội. Nghĩ đến đây, nàng lập diendanlequydon.com  tức liền không yên lòng, thậm chí, có người đáp lại câu đối nàng ra, nàng cũng không phát hiện, đại phu nhân thấy Hòa Ngọc có chút áy náy hoảng hốt, nắm được tay của nàng, Hòa Ngọc cũng biết lúc này không phải thời điểm suy nghĩ lung tung, chỉ miễn cưỡng  lấy lại tinh thần.

Mà lúc này, Hòa Linh liếc lên tầng bốn Tề vương cười ý vị sâu xa, ngay cả vị trí xa, nhưng là vị trí cực tốt, nhìn như vậy, lập tức là có thể thấy trên mặt đài Sở gia  đủ loại người. Có lúc không nghe được, cảm giác sẽ bén nhạy hơn, y thấy rõ ràng, Sở Hòa Linh cùng Cô nương tướng mạo xinh đẹp bên cạnh cùng nhau nói nhỏ, lại thấy rõ ràng, nàng thấm nước trà viết chữ. Sở Hòa Ngọc đối tử, căn bản không phải tự mình đối được. Có điều không biết, Sở Hòa Linh tại sao phải làm như vậy. Trong chớp nhoáng này, ông lập tức hiểu lời nói lúc trước của đại tỷ, cũng hiểu vì sao Lục Hàn có chút mê mẩn tiểu cô nương này. Xem ra, nàng quả nhiên là có chút tài mọn! Làm việc có chút cổ quái, không trách được Lục Hàn sẽ chú ý. Ngoại tôn mình là tính cách gì, ông hiểu rõ nhất. Ông đã nói, Hàn Mộc tuyệt đối không thể nào bởi vì sắc đẹp mà đối với một cô nương mười hai tuổi coi trọng như vậy!

"Cữu cữu nhìn cái gì nghiêm túc như vậy!" Chẳng biết lúc nào, Lục Hàn đi tới bên cạnh ông, Tề vương ý bảo y ngồi xuống, cũng không kiêng dè: "Ta đang nghiên cứu Sở Hòa Linh!"

Lục Hàn: "Nghiên cứu nàng làm chi!"

Tề vương mỉm cười: "Ta muốn biết, rốt cuộc ngoại tôn ta coi trọng, là dạng người gì! Ngươi là con trai duy nhất của đại tỷ, ta đây làm cậu, tuyệt đối không thể mặc kệ ngươi!"

Lục Hàn: "Ha ha!"

Chính là bởi vì mẫu thân y, nên mấy cữu cữu đều hết sức quan tâm y, Lục Hàn từ nhỏ đến lớn chính là kinh thành Tiểu Bá Vương, mặc dù trưởng thành tính tình hình như thay đổi, nhưng trong xương rất nhiều thứ cũng không đổi! Tề vương liếc mắt nhìn Lục Hàn, không tiếp tục nói hết!

Ngược lại Lục Hàn, y cứ như vậy từ trên cao nhìn xuống Hòa Linh, cùng Tề vương nói: "Cữu cữu cảm thấy, con nếu như lấy vợ, thì Sở Hòa Linh như thế nào?"

Tề vương theo tầm mắt của y nhìn, khách quan nói: "Tướng mạo đẹp, gia thế giống như nhau, có tâm cơ! Xứng ngươi, kém mấy phần!"

Lục Hàn thật dài"Nha" một tiếng, nói: "C
Mỹ nhân có tâm cơ, đấu mới thú vị. Nếu như dịu dàng ngọt ngào, ngược lại không thú vị. Chẳng lẽ tứ cữu cữu hướng về phía tứ cữu mẫu, thú vị sao?"

Tề vương đánh y một cái, "Mợ ngươi, là ngươi có thể chọc ghẹo hay sao? Tốt hay không được, không cần ngươi đến nói! ddlqd.com Hơn nữa, mỗi người yêu cầu khác nhau. Ta cảm thấy mợ ngươi có thể vì ta chăm sóc tốt hậu viện như vậy rất tốt! Nếu như quá tính toán, ta ngược lại không thích!"

Lục Hàn chậc chậc lắc đầu: "Vậy mắt nhìn của chúng ta không giống nhau rồi!"

"Ngươi bây giờ còn trẻ, cũng không hiểu, đại gia khuê tú, dịu dàng hiểu chuyện biết rõ đạo lý, mới là quan trọng nhất. Gia hòa vạn sự hưng!"

"Cho nên nói, người với người là khác nhau!"

Cữu cữu ngoại tôn hai người hàn huyên, tái thi hội mặc dù lâu, nhưng cuối cùng cũng đã tới hồi cuối, lần này đấu đến thắng lợi sau cùng, là nữ nhi Chu thượng thư Chu tiểu thư. Chu tiểu thư này, Hòa Linh cũng không có quá nhiều ấn tượng, ngược lại cũng không để ý. Tóm lại ai là thủ khoa, cùng với nàng cũng không có cái gì quan hệ. Cũng cho đến kết thúc, Hòa Chân mới đem  nha hoàn vội vã trở về, lão phu nhân liếc nàng một cái, hết sức không thích, nhưng không có hỏi nhiều hơn.

Lý Mộng âm thanh không lớn không nhỏ, cùng bên cạnh Hòa Linh nói: "Tám phần là rơi trong cầu tiêu rồi!"

Hòa Linh nhìn áo của nàng ta có chút không ngay ngắn, lập tức hoài nghi. Nàng có thể phát hiện, người khác chưa chắc không thể, lúc này đại phòng và tứ phòng cũng khiến nàng phiền chết, nghĩ đến bọ họ sẽ tra hỏi đủ thứ. Khó được, Hòa Linh không có lên tiếng. Đợi một nhà Hòa Linh rời đi, hoàng thân quốc thích cơ bản đã đi hết, Lục Hàn cũng không xuất hiện, điểm này Hòa Linh không có chút nào ngoài ý muốn, Lục Hàn loại đó thân phận, cũng không thể chạy xoay chung quanh nàng! Hơn nữa, bọn họ cũng không thể coi là có quan hệ gì, nếu như vậy cũng không cần thiết tiễn nàng.

Lên xe ngựa, Lan Thị liền vội vàng hỏi: "Con rõ ràng có thể đáp được, vì sao không biết nói, ngược lại viết ra ngoài làm gì!"

Hòa Linh ngẩng đầu: "Người nói cái gì vậy! Con cũng không biết người nói gì!"

Lan Thị lại muốn hỏi, thấy Hòa Linh hai mắt nhắm nghiền, nàng tựa vào giường trong kiệu làm nũng: "con có chút mệt mỏi, một lát thôi! Trở về còn phải giải thích!"

Hòa Linh nói đúng, quả nhiên, xe ngựa trở về, đợi nàng vào phủ đệ, lão phu nhân lập tức gọi nàng qua, vừa vào cửa, liền nghe lão phu nhân quát lớn: "Linh tỷ nhi, ngươi nói cho ta biết, hôm nay rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì!"

Hòa Linh cảm thấy, Sở gia luôn áp lực như vậy, đại khái đều là lỗi của lão phu nhân, lão tướng quân cũng coi là một người tinh minh, nhưng phần lớn mấy nhi tử đều giống lão phu nhân, mà lão phu nhân, quá ngu! diendanlqd.com Người ngu xuẩn không cần gấp gáp, giống như là biểu cả nhà nàng Lan Vân, y biết mình ngu xuẩn, cho nên chưa bao giờ sanh sự. Ngu xuẩn còn không tự biết, mới phải đáng sợ nhất, mà nhà bọn họ vị này, vừa vặn chính là tính tình như vậy, nghĩ đến đây, Hòa Linh thật sự nên vì mình nhỏ một giọt lệ cay đắng rồi! Toàn đụng phải những loại người này! Nếu nói trong nhà bà đấu đá, đều là mất mặt bà!

"Tổ mẫu nói cái gì vậy thật là thú vị. Con vốn không biết người nói gì! Con không có đối đáp văn thơ, cũng không có đi nhà xí. Người nói như vậy, thật là không có đạo lý!" Hòa Linh dáng vẻ buồn bực.

Sở thị lập tức nhảy ra ngoài: "Mẫu thân nói là đối ngẫu văn thơ ở tái thi hội. Tại sao ngươi muốn làm như vậy, ngươi nói, có phải Mộng nhi nghĩ ra được, bị ngươi cố ý viết ra phải không, ngươi nói! Ngươi nói!"

Hòa Linh chân thành nhìn về phía Sở thị, nghiêm túc hỏi "Cô, buổi sáng người uống thuốc chưa vậy?"

Nhị phụ nhân cười ha ha! Trong nhà này, có thể không có quy củ như vậy, cũng chỉ có một mình nàng! Sở thị tự nhận là bây giờ trong tay không có nhược điểm của Hòa Linh, cũng không sợ, lập tức nhà ở đến phía nàng, bộ dạng muốn động thủ, "Ngươi nói cái gì! Tiểu tiện nhân nhà ngươi, ai cho ngươi nói chuyện với trưởng bối như vậy, lần này ta phải giáo huấn ngươi! Để cho ngươi biết một sự lợi hại của ta, đừng tưởng rằng ta là dễ bị khi dễ! Mẹ ngươi không dạy ngươi, thì để ta dạy ngươi!" Quả thật muốn ăn người!

Hòa Linh nhíu mày: "Hả? Dạy ta? Dạy ta cái gì? Dạy ta nuôi một tên mặt trắng xem như nhi tử ở trong phòng sao? Cũng không biết là nhi tử hay còn là cái khác!" Hòa Linh cho tới bây giờ đều không phải cái loại mặc cho người ta khi dễ, mặc dù Sở lão tướng quân luôn dặn dò không thể nói bậy, nhưng Hòa Linh cũng không khách khí. Đắc tội nàng, nàng cũng không phải cái loại sẽ nhịn người khác!

Lời nói của Hòa Linh khiến mọi người lập tức liền ngây ngẩn cả người, còn không đợi bình tĩnh lại, Sở thị liền thẹn quá thành giận tát tới, Hòa Linh nắm được cổ tay của bà, Sở thị đột nhiên cảm thấy cả người vô lực, chính bà cũng không biết tại sao lại như vậy, Hòa Linh thong thả ung dung rút trâm cài tóc trên đầu ra, Sở thị lập tức biến sắc!

Lan Thị vội vàng: "Linh tỷ nhi, con đừng kích động, đừng xúc động! Mọi việc còn có tổ phụ và cha con thay con làm chủ, con chớ có làm loạn!" Bà rất sợ, rất sợ Linh tỷ nhi tâm tình không sẽ đâm cây trâm.

Từ lần trước thấy nàng đối phó Lý Hiển, Lan Thị hiểu, nữ nhi này là thật dám xuống tay!

"Biểu muội, là mãu thân ta sai rồi, có điều bà cũng là trưởng bối của muội, muội bỏ qua cho bà đi!" Lý Mộng rốt cuộc mở miệng!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Võ nguyệt về bài viết trên: Hồng Gai, NP1478965, Una, meomeo1993
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gió Lốc, meo_meo_15, Mặc Lãnh Nguyệt, nhimxu1701, Thanh_Snow và 71 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.