Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 13.05.2019, 12:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 192: Lẫn vào Thái A.

Editor: Tiểu Ly Ly.

Phương Diệc Nhiên đang tụ họp tướng sĩ, Thiên Âm cách trăm mét, xa xa âm thầm ngoắc hắn tới.

Hắn bước nhanh chạy tới, Thiên Âm vội la lên: "Phương sư huynh, van ngươi giúp ta một việc!"

"Là chuyện gì? Ngươi nói đi."

Môi Thiên Âm khẽ run, ngón tay khẩn trương trắng bệch: "Ta muốn, trở về Thái A!"

Phương Diệc Nhiên suy nghĩ một cái chớp mắt, nghĩ đến tin tức Trọng Hoa thành thân bị nàng biết được. Hắn không nhịn được thầm than, mặc dù Mặc Tử Tụ phong tỏa tất cả tin tức từ Tiên giới, nhưng vẫn sẽ có phát sinh ngoài ý muốn.

Hắn hỏi: "Sau khi trở về, ngươi có thể đạt được điều mình muốn sao?"

"Ở trước mặt sư phụ, Vô Tư làm bộ như từ bi ôn hòa, nhưng nàng thật sự  không phải là như thế. Mặc dù ta cũng không chiếm được cái gì, nhưng ta cũng không thể ngồi nhìn nàng cứ như vậy mà thành thân với sư phụ. Nàng căn bản không xứng!" Thiên Âm siết chặt quả đấm lại buông ra: "Phương sư huynh, ta thích sư phụ, ngươi biết, đúng không?"

Phương Diệc Nhiên không trả lời thẳng thắn, im lặng hồi lâu, nói: "Tối nay Ma Tôn sẽ đi biển Vô Vọng thả Tru Tiên ra, nếu muốn rời đi, chỉ có thể nhân lúc thời gian ngắn ngủi này." Dừng một chút: "Ta tự mình hộ tống ngươi đi Thái A."

"Không được." Toàn thân Thiên Âm đột nhiên buông lỏng, giống như đã trải qua một cuộc đại chiến, trên lưng tất cả đều là mồ hôi lạnh, nàng cười cười, mặt tái nhợt dâng lên màu đỏ ửng: "Dù sao ngươi đã là người của Ma tộc, đi Tiên giới khó tránh khỏi sẽ bị người chém giết. Ta thì khác, ta là người phàm, huống chi chân chính người đã gặp ta cũng không có nhiều, ta dễ dàng thay đổi dung nhan một chút, lừa gạt vượt qua kiểm tra tiến vào Thái A không có vấn đề."

Gương mặt lạnh lùng tuấn tú của Phương Diệc Nhiên, hiện lên lạnh nhạt mà tịch mịch cười yếu ớt: "Ta sống cũng chẳng qua là cái xác không hồn. Có thể giúp ngươi, Bạch Dao Dao dưới suối vàng biết, tất nhiên cũng tán thành ta làm như vậy. Ngươi đừng tiếp tục tranh giành với ta, nếu như ngươi không để cho ta đi cùng, vậy chuyện này liền đến đây thôi, ngươi liền an tâm sống ở Ma giới, nơi đó cũng đừng đi."

Thiên Âm suy nghĩ chốc lát, cho phép.

Ban đêm, quả nhiên Mặc Tử Tụ đi biển Vô Vọng. Trước khi ra cửa, hắn cố ý đưa áo choàng cho Thiên Âm, dặn dò nàng nói ban đêm ở Ma giới có gió lớn, ngàn vạn lần đừng để cảm lạnh. Còn phân phó đầy tớ đưa một chút lửa than đặt ở phòng nàng.

Thiên Âm biết những chậu lửa than kia là đêm trước hắn đi Nhân giới đặt mua, chính là vì sợ thân thể phàm nhân như nàng không chịu được lạnh.

Nàng ghi nhớ tất cả ở trong đáy lòng, trong lòng vừa cảm động lại áy náy đầy phức tạp.

Nhưng nàng vần muốn đi.

Hai người chân trước bước vào Truyện Tống Trận, bóng dáng của Mặc Tử Tụ và Bạch Hà liền xuất hiện bên cạnh Truyện Tống Trận.

Bạch Hà hỏi: "Chủ Thượng đã biết nàng có lòng rời đi, vì sao không ngăn cản?"

Hai tay Mặc Tử Tụ chắp sau lưng, tóc trắng bay trong gió, tay áo bồng bềnh, ánh mắt tươi cười của giống như một vũng đầm băng ngắm không thấy đáy, hắn nói: "Thiên Âm là một cố chấp người, vì Trọng Hoa, nàng có thể cố chấp đến Lục thân bất nhận*. Cho dù Bổn tôn có ép buộc nàng, nhưng mà cũng chỉ đổi lấy chán ghét của nàng mà thôi. Chỉ có để cho nàng nản lòng thoái chí, đánh nát phần cố chấp ở trong lòng, lòng của nàng mới có thể chân chính, có thời gian để dung nạp những người khác." Nhớ tới dáng vẻ lạnh lùng của Trọng Hoa ở Băng Vực, khóe miệng hắn hiện ra vẻ kiên cường kiêu ngạo: "Bổn tôn sẽ chờ nàng, một thân thương tổn tới tìm kiếm ấm áp từ bổn tôn."

Lục thân bất nhận*: mất hết tính người (lục thân bao gồm bố, mẹ, anh, em, vợ, con đều không nhận)

"Lần này Chủ thượng sẽ nhúng tay vào sao?"

Bạch Hà thận trọng hỏi, chỉ sợ hắn nói một chữ “muốn”. Bởi vì hắn ta hiểu biết rõ, hôm nay Mặc Tử Tụ, chỉ là ngoài mạnh trong yếu. Thời điểm hắn đến vùng đất Đại Hoang mất đi một nửa sinh mạng thì đã vĩnh viễn không thể khôi phục như trước, huống trải lần này bị thương, tu vi của hắn cũng yếu đi rất nhiều.

Mặc Tử Tụ cuối cùng ngắm nhìn Truyện Tống Trận, thản nhiên nói: "Bổn tôn sẽ không nhúng tay vào chuyện này. Đợi sau khi nàng hoàn toàn chết tâm với Trọng Hoa, bổn tôn lại đi Tiên giới trả thù."

Bạch Hà gật đầu. Hắn lại nói: "Vô Song tâm thuật bất chánh, vốn định vì vậy mà giết nàng. Nhưng dù sao nha đầu kia cũng do năm đó Thiên Âm yêu cầu bổn tôn che chở, ngươi liền dạy dỗ nàng cho thật tốt đi. Còn nữa, từ đây không được để cho nàng bước vào viện của bổn tôn một bước."

Nói xong hắn xoay người rời đi, Bạch Hà vội vàng đuổi theo.

**

Hai người Thiên Âm và Phương Diệc Nhiên rất dễ dàng đến Tiên giới, Phương Diệc Nhiên tự dấn thân vào làm hộ pháp thứ tư của Ma tộc, tu vi tất nhiên không thấp. Làm cho hơi thở của hai người một phàm một ma đều biến mất, khiến cho người ta lúc đầu gặp, chỉ cảm thấy hơi thở hai người khó hiểu sâu không lường được.

Chuyện Trọng Hoa làm rung chuyển Tiên giới, lần thành thân này không riêng gì Trọng Hoa và Vô Tư kết thành tiên lữ, càng để cho Thái A và Đại Hàm có cơ hội kết minh. Trong lúc này, mỗi một tiên môn trong Tiên giới cũng đánh hơi được hơi thở không tầm thường.

Trải qua trân công kích của Ma tộc lúc trước, Tiên giới đã sớm mệt mỏi, hôm nay Thái A kết thân với Đại Hàm, tất nhiên là khiến hai đại tiên môn bất đầu quật khởi!

Trong lúc này, người tới Thái A đưa lễ vật chúc mừng nối liền không dứt. Cũng là thời cơ tốt, cho hai người Thiên Âm có cơ hội cải trang.

Trên đường hai người gặp gỡ người của Trường Lưu, liền đánh ngã hai người đệ tử Trường Lưu, đối với chính mình thêm chút dịch dung, gia nhập vào đội ngũ tặng quà tiến về phía Thái A.

Dọc theo đường đi, bởi vì hai người cẩn thận, cũng không có xảy ra ngoài ý muốn. Đi đường được hai ngày, rốt cuộc cũng đến chân núi Thái A.

Thái A vẫn hùng vĩ ngay thẳng giống như trước kia . Ngọn núi ẩn từ từ trong tầng mây, ánh mặt trời phô bày, hào quang chiếu rọi. Tiên Hạc bay lượn lượn quanh ngọn núi, phát ra quang cảnh trong veo.

Tiên cảnh, ít đi những ngày lành lạnh yên tĩnh, nhiều hơn mấy phần náo nhiệt vui mừng.

Người phía trước đón khách, chính là Nguyên Già.

Thiên Âm thấy hắn, lập tức dưới sự kích động vừa muốn la lên, Phương Diệc Nhiên tay mắt lanh lẹ che miệng của nàng, ánh mắt ý bảo nàng không cần bại lộ thân phận.

Thiên Âm gật đầu một cái, trong lòng run sợ. Vội rúc vào trong đội ngũ, kềm chế kích động trong lòng mắt nhìn mũi mũi nhìn tâm, chờ Nguyên Già và Chưởng môn Mộ Thần của Trường Lưu hàn huyên một lúc.

Nguyên Già lướt nhẹ thân thền, nói: "Mộ chưởng môn đại giá quang lâm thật là làm tệ phái nhà tranh thêm sáng*."

Nhà tranh thêm sáng *: rồng đến nhà tôm.

Mộ Thần cười nói: "Đâu có đâu có, Nguyên sư đệ khách khí."

Mộ Thần và Phong Thanh Dương cùng chung thế hệ, xưng một tiếng Nguyên sư đệ cũng là khách khí, Nguyên Già tự nhiên biết, giống như thư sinh, trên gương mặt có mấy phần nhún nhường: "Tệ phái* Chưởng môn đợi đã lâu, Chưởng môn phân phó ta tới, xin Mộ chưởng môn dời bước điện Thái A."

Tệ phái*: cách xưng hô khiêm nhường, dùng nói về sự vật có liên quan đến mình

Dứt lời nghiêng người nhường đường, một tay làm ra tư thế xin mời.

Mộ Thần cười nói: "Môn hạ đệ tử của bổn tọa, kính xin Nguyên sư đệ cho bọn hắn tìm chỗ đặt chân. Những đệ tử này trẻ tuổi non nớt, ầm ĩ muốn nhìn thấy phong thái của Tôn thượng, vì thế bổn tọa liền mang bọn họ đến đòi uống một ly rượu.., kính xin Nguyên sư đệ chăm sóc nhiều hơn."

"Mộ chưởng môn khách khí. Tệ phái có đặc biệt vì quan khách khắp nơi tới mà chuẩn bị sương phòng." Nguyên Già đưa tới một ít tiên đồng bên cạnh, phân phó nói: "Các ngươi mang các vị sư huynh đệ mang đến ngọn núi thứ hai, đặc biệt chiếu cố đi." Rồi nhìn đám người Thiên Âm nói: "Các vị sư huynh đệ đường xa mà đến, một đường cực khổ. Dưa và trái cây trà bánh đã sớm chuẩn bị tốt, mời theo tiểu tiên đồng này tiến về phía sương phòng đã được chuẩn bị tốt cho các vị nghỉ ngơi một chút, nếu có chuyện khác nghi, xin cứ việc phân phó tiểu tử này đồng tiện như tiểu tiên đồng này." Dứt lời làm vái chào: "Lần này tới khách rất nhiều, nếu như tệ phái có chiếu cố không chu đáo, cũng xin thông cảm nhiều hơn."

Thiên Âm đi theo mọi người lễ phép đáp lễ lại, lúc này Nguyên Già mới rồi nhìn về phía Mộ Thần làm ra tư thế “mời”: "Mộ chưởng môn, xin mời!"

"Làm phiền." Mộ Thần lễ phép gật đầu một cái, trước cưỡi mây lướt về phía giữa không trung đi điện Thái A.

Nguyên Già quét mắt qua đám người Trường Lưu một cái, tầm mắt dừng ở trên người Phương Diệc Nhiên một chút, lại thu hồi mắt, xoay người đi điện Thái A.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Hằng mèo0902, khanhthi
     
Có bài mới 14.05.2019, 13:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 193: Sư phụ, nữ nhân này không thích hợp với người.

Editor: Tiểu Ly Ly

Trở lại Thái A, không chỉ có khiến cho trong lòng Thiên Âm không thể bình tĩnh, cũng làm cho Phương Diệc Nhiên nhớ lại tình cảnh xưa.

Đây là nơi dưỡng dục hắn thành người, từng có một sư phụ xem hắn như con ruột của chính mình.

Hắn chỉ sợ Thiên Âm xúc động, tùy tiện xông vào điện Cửu Trọng, nói rõ để nàng bình ổn cảm xúc, cũng để cho nàng yên lặng ở trong gian phòng, tùy thời sẽ hành động. Nhưng hắn tự mình lặng lẽ đi Điện Chấp Pháp.

Chuyến đi này, liền không trở lại nữa.

Hắn là sống hay chết, Thiên Âm không thể nào biết được. Nàng hóa làm tiểu tiên đồng, dáng vẻ nơm nớp lo sợ tìm hắn mấy ngày cũng không có kết quả, cho đến một ngày, từ trong lời nói của đệ tử các đại tiên sơn ở bên cạnh biết được, mấy ngày trước người của Ma tộc xông vào Điện Chấp Pháp, bị trưởng giả Phục Nguyên của  Điện Chấp Pháp tru diệt tại chỗ.

Nghe được tin tức này, trong nháy mắt nàng nghĩ tới Phương Diệc Nhiên, chỉ cảm thấy có sấm sét đột nhiên đánh lên cả người của nàng.

Chỉ là rất nhanh, cũng có tin tức chứng thật, người Ma tộc bị Phục Nguyên tru diệt, chỉ là một tiểu gian tế Ma tộc nằm vùng ở tiên giới, cũng không phải là Phương Diệc Nhiên trong suy đoán nàng.

Nhưng đến tột cùng là Phương Diệc Nhiên đi nơi nào? Có nguy hiểm hay không?

Cứ hoài nghi lo lắng như vậy, hai ba ngày thoáng cái trôi qua, thời gian Trọng Hoa thành thân với Vô Tư, chỉ còn lại một ngày.

Trên dưới Thái A đều vang lên tiếng nói tiếng cười, mọi nơi đều là vui mừng. Khung cảnh vui tươi dường như bao phủ cả Tiên môn, người ở kháp nơi trong Tiên giới nghe nói hai người sắp kết thành tiên lữ đều tán tụng hâm mộ.

Đây là chuyện tốt trong trăm ngàn năm qua ở Tiên giới, nhưng trong đày lòng Thiên Âm, như chảy từng giọt máu.

Ban đêm, nàng trằn trọc trở mình khó có thể ngủ được, nghĩ tới ngày mai sắp tới, trong lòng dần dần bình tĩnh lại.

Nàng chứa chan nhiệt huyết lôi kéo Phương Diệc Nhiên tới Thái A, chỉ vì ngăn cản Trọng Hoa thành thân với Vô Tư. Phương Diệc Nhiên vì thế mất tích, nàng lại ngay cả mặt của Trọng Hoa cũng không thấy, càng đừng nói làm Trọng Hoa bỏ đi ý niệm cưới Vô Tư làm thê tử.

Suy nghĩ hồi lâu, một kế hoạch to gan ở trong lòng nàng thành hình.

Vô Tư mỹ danh vang dội, mặt ngoài cũng là đoan trang thanh lịch, chỉ dựa vào nàng một phen giải thích liền muốn ngăn cản hôn sự này thì không khỏi vô cùng ngây thơ. Huống chi chuyện sư đồ hai người thành thân ở Băng Vực, rốt cuộc chính là nàng thừa dịp nguy hiểm kia. Mặc dù cũng vì cứu hắn, nhưng dù sao cũng là phạm vào tiên quy. Y theo tính tình Trọng Hoa, chưa chắc sẽ buông tha cơ hội để cho nàng chết tâm.

Còn nữa, lúc trước nàng đáp ứng thành thân với Thanh Huyền thì Trọng Hoa và Vô Tư cũng đã có hôn ước, chỉ đợi chọn ngày tiến hành cuối cùng là nghi thức tế thiên. Nhưng sau lại liên tiếp xảy ra bất trắc, tình sư đồ thay đổi, hôm nay liệu Trọng Hoa vẫn như trước mà chào đón nàng hay không. Nàng làm cách nào mới có thể phá hư hôn sự lần này đây?

Nàng hôn mê ở Minh giới, ở Ma giới nghỉ ngơi, thời gian gần ba tháng, Trọng Hoa chưa từng tìm nàng. Theo ý nàng, đây là hắn đã tỏ thái độ rõ ràng đối với chuyện của hai người rồi.

Nhưng hôm nay nàng lại ưỡn ngực nghiêm mặt chạy tới náo hôn lễ, không biết Trọng Hoa sẽ nhìn nàng bằng con mắt như thế nào.

"Ai! Thiên Âm ơi Thiên Âm, ban đầu ngươi nên tìm cách sinh đứa bé vối sư phụ, có lẽ như vậy sẽ có đầy đủ lý do để tới gần người hơn một chút."

Thiên Âm tự giễu, đứng dậy mở cửa sổ, dựa vào gió mát thổi sạch rối loạn trong lòng nàng.

Bóng đêm đang nồng, ánh trăng như sương. Phía Đông trời xanh, trăng hình lưỡi liềm giống như dây cung được kéo ra, tên đã lắp vào cung, vận sức chờ phát động.

Mọi người ở dưới bầu trời này, lặng lẽ đợi phồn hoa của ngày mai. Cũng đúng như Thiên Âm lúc này, ôm quyết tâm ngọc nát, chờ đợi đến tờ mờ sáng, chờ đợi thời cơ tốt nhất buông dây cung ra, một cử động phá nát phồn hoa sắp tới này.

Nhìn sao sáng mênh mông, nàng lại lộ ra nụ cười ngây thơ đã lâu không thấy.

**

Hôm sau, trời cao bừng sáng, ánh mặt trời như đang sung sướng.

Trong trường diễn võ, thảm đỏ dài chừng trăm trượng, kéo dài từ phía ngoài đến trung tâm tế đàn. Người xem trên đài, người đông vô cùng, quần tình sục sôi.

Trên đài chủ thương, các đại Tiên Tôn Chưởng môn ngồi nghiêm chỉnh, yên tĩnh chờ người mới đến, tế thiên bái đất.

Mọi người ngẩng đầu mong đợi hồi lâu, rốt cuộc hai bóng dáng màu đỏ đi từng bước một trên thảm đỏ, từng bước từng bước sóng vai mà đến. Tất cả mọi người ngừng thở, lẳng lặng nhìn hai người này.

Vô Tư tuy đẹp, lại không chống cự được một bóng người bên cạnh nàng khiến cho người ta kinh ngạc.

Thon dài thân hình che dưới trường bào màu đỏ, làm dung nhan lạnh như băng của hắn lộ ra mấy phần đẹp đẽ, trên trán ấn Tiên Tôn đỏ thẫm muốn bay đi. Đôi mắt trầm tĩnh nhìn thẳng phía trước không vui không buồn, trống vắng như không có một vật nào tồn tại.

Một thân khí chất thanh cao lại lạnh nhạt này, trong Lục giới chỉ có duy một người này!

Không phải Trọng Hoa là ai?

Thiên Âm ẩn ở trong đám người, chỉ cảm thấy sư phụ mình càng lúc càng tuấn mỹ, trong lúc này khoái chí chỉ muốn đi lên đụng ngã hắn. Mũi chân nâng lên chưa đạp một bước, trên người hắn và Vô Tư có kiểu dáng hồng bào giống nhau, để cho thật sâu có nàng cảm giác hồng bào khác thường chói mắt, vì vậy lại thu hồi chân ổn định đứng trong đám người tránh cho chính mình đột nhiên xúc động mà xông lên. Nàng cố đè xuống ghen tuông trong lòng, khinh thường hừ lạnh: "Có gì tốt mà xem, cũng chỉ là hôn lễ, lại muốn làm phô trương như vậy."

Người khác nghe lời của nàng, ghé mắt vừa nhìn là một đệ tử thiếu niên, chỉ coi là trong lòng nàng ghen tị, liền cũng không để ý tới. Không ngờ rằng, đột nhiên một người chen đến bên cạnh nàng, phát ra cảm thán giống như nàng: "Tiểu huynh đệ nói thế rất được lòng ta. Ta cũng cảm thấy chỉ là một hôn lễ mà thôi, không cần phô trương như thế." Dứt lời vừa nhỏ tiếng lẩm bẩm: "Cũng không phải là lưỡng tình tương duyệt, thành hôn cái gì chứ. . . . . ."

Thiên Âm chợt cảm thấy lời này nghe lọt tai lại thư thái, đang định kết giao một vị “đạo hữu” này, vừa quay đầu, khuôn mặt tươi cười ngưng lại, ngay sau đó biến mất, mặt không chút thay đổi xoay người trở lại, nhìn hai người đang chậm rãi đi về phía tế đàn.

Sau lưng người nói chuyện không ai khác, là Trường Khanh.

Chỉ là lúc này hắn không bảnh bao giống quá khứ, tóc cũng không thẳng, y phục xốc xếch tùy ý treo trên người, phối kiếm vác sau lưng, trên chuôi kiếm còn lưu lại nhiều vết dầu mỡ.

Trên gương mặt tuấn tú có lưa thưa một ít râu, làm cho cả người hắn nhìn qua anh tuấn nhưng mang một ít tang thương, trong tang thương mang một ít bỉ ổi, trong bỉ ổi lại mang một ít tiêu cực.

Thấy Thiên Âm liếc mắt nhìn mình, bởi vì nàng đã dịch dung, diện mạo chỉ là thiếu niên đơn thuần, hắn cũng không có nhìn ra diện mạo thật của nàng. Cực kì tự quen thuộc khoác tay lên vai nàng, chậc chậc có tiếng: "Tiểu huynh đệ, khó được ngươi và ca ca ta có tiếng nói chung, đi, lễ tế thiên này cũng không cần nhìn, ca ca dẫn ngươi đi uống rượu!"

Thiên Âm hừ lạnh một tiếng, cũng không để ý đến hắn, chỉ một cặp mắt nhìn chằm chằm hai gò má đỏ ửng hạnh phúc của Vô Tư, không nhúc nhích.

Trường Khanh thấy nàng nhìn chằm chằm Vô Tư, tầm mắt này tình ý nồng nhiệt, hắn rất đau lòng khuyên nhủ: "Thực tế chút đi, nữ nhân kia nhìn chướng mắt ngươi. Người ta một lòng nhớ tới Tôn thượng Trọng Hoa, sao có thể để ý tới ngươi?"

Nhưng hắn nhìn lầm rồi ý tứ trong mắt của Thiên Âm, ánh mắt nàng tuy là lửa nóng, cũng không thâm tình. Thiên Âm trả lời: "Ta nhìn rõ ràng là Tôn thượng Trọng Hoa, quan tâm nữ nhân kia làm gì?"

Trường Khanh trợn to mắt hạ thấp giọng: "Ngươi là đoạn tụ?"

Thiên Âm mắt thấy Trọng Hoa và Vô Tư đến trên tế đài, qua loa nói: "Ừ, là đoạn tụ. Thích là Trọng Hoa."

"Ngươi quả thật là đoạn tụ? !" Trường Khanh một tiếng sợ hãi rống lên, quanh mình lập tức yên tĩnh.

Thiên Âm cũng sợ hết hồn, sau khi phản ứng kịp lộ ra một màn giả cười: "Đoạn tụ sao? Không đoạn tụ chứng minh ngươi không phải là nam nhân!"

Trường Khanh hoàn hồn trong tiếng cười này, ánh mắt kia giọng nói kia của đối phương, thậm chí nụ cười này, cho dù là dối trá, cũng giống như đã từng quen biết.

Lúc này trên tế đài, Phong Thanh Dương từ trên đài chủ thượng rơi xuống, đưa nhang đến cho hai người, đang muốn tuyên đọc lời ca tụng, một giọng nói tươi cười thanh thúy từ trong đám người truyền tới trong tai ba người trên đài:

"Sư phụ, nữ nhân này không thích hợp với lão nhân gia người, vẫn là từ bỏ đi!!!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: 520kaiqian, Hằng mèo0902, anvils2_99, khanhthi
     
Có bài mới 15.05.2019, 13:04
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 194: Theo ta diễn trò.

Editor: Tiểu Ly Ly.

"Sư phụ, nữ nhân này không thích hợp với lão nhân gia người, vẫn là từ bỏ đi!!!”

Lời này vừa nói ra, lấy Thiên Âm làm trung tâm, đệ tử xung quanh thoáng chốc lui về phía sau vài thước, cho nàng đầy đủ không gian trống trãi, khiến cho tất cả mọi người trong trường diễn võ có thể rõ ràng tỉ mỉ quan sát nàng.

Trường Khanh lại bình tĩnh nhìn nàng, mắt thấy nàng một tay kéo xuống lớp hóa trang trên mặt, lộ ra khuôn mặt ban đầu.

Hắn liền hít một hơi dài, trên đài chủ thượng lại có một tiếng hút khí, người xem trên đài chủ thượng giật cũng mình theo tiếng hút khí lạnh. Một luồng khí lạnh hút xong, rối rít nhìn hai bên phải trái của mình hỏi thăm, tiên nữ như hoa như ngọc này đến tột cùng là thần thánh phương nào.

Người gặp qua Thiên Âm liền nhân cơ hội biểu hiện kiến thức của mình: "Ta nói các ngươi không có kiến thức đi? Thiếu nữ này là tiểu đệ tử Thiên Âm của Tôn thượng Trọng Hoa, ai ai, chính là vị thần cuối thời người người tranh đoạt!"

Lại có người nói: "Chỉ là rất kỳ quái, không phải ngay từ lúc mấy tháng trước Thái A đã truyền ra tin tức nàng đã chết sao? Làm lại sống đến giờ? Chẳng lẽ là Thái A cố ý nói láo lừa gạt đại chúng?"

Bất luận những đệ tử này giữa ở trao đổi những thứ gì, ba người trên tế đài đều là sắc mặt khác nhau.

Sắc mặt của Vô Tư cũng coi là trấn định, gương mặt tuấn tú của Phong Thanh Dương trở nên xanh mét.

Thiên Âm như trình giảo kim nửa đường nhảy ra, tuyệt đối không phải là chuyện đáng vui mừng gì.

Chỉ có Trọng Hoa, lẳng lặng nhìn bóng dáng mảnh khảnh đơn thuần kia, trong mắt dâng lên gợn sóng.

Nàng ăn mặc giống như thiếu niên, nhưng vẫn khó giấu được vẻ tao nhã. Mặc dù không phải đẹp tuyệt đỉnh, mặt mày cũng lộ ra linh khí làm cho người ta không thể xem nhẹ. Cách phía xa, bốn mắt nhìn nhau, nàng kích động khó nhịn nhiệt huyết nóng bỏng, Trọng Hoa rũ mắt, im lặng hồi lâu, liền bàn tay liền mang nàng tới trước mắt, hỏi "Ngươi chính là Thiên Âm?"

Ngươi chính là Thiên Âm?

Trong đầu Thiên Âm trống rỗng, nhìn ánh mắt xa lạ của hắn, nàng bỗng nhớ hình như lúc mình té xỉu ở trong ngực Mặc Tử Tụ đã từng gặp mặt hắn, khi đó, ánh mắt hắn cũng xa lánh lạnh lùng như vậy.

Nàng sửa lại tóc bị gió thổi loạn một chút, cười nói: "Tiểu nữ chắc chắn là Thiên Âm, tiểu đệ tử của ngài."

Nàng nghe thấy giọng nói của mình phát run, cảm thấy chói tai, huống chi là người khác?

Trọng Hoa nhìn nàng chằm chằm hồi lâu, tựa như đang phân biệt , cố gắng nghĩ lại, cuối cùng nhàn nhạt thu hồi tầm mắt, vung tay áo, tay áo mang theo gió dẫn nàng rơi vào bên dưới tế đàn. Hắn nói: "Một mình ngươi người phàm chạy tới Tiên giới đảo loạn cái gì, trở về nơi ngươi nên về đi."

Lúc này mọi người mới phát hiện ra, Thiên Âm đúng là đã trở thành người phàm.

Sự phát hiện này khiến rất nhiều người trong lòng còn vui sướng khi nghĩ tới Thần Tàng lại đột nhiên rớt xuống ngàn trượng, vị thần cuối thời trở thành người phàm, hi vọng mở ra Thần Tàng trong nháy mắt càng mong manh hơn so với ngày trước.

Trường Khanh vội vội vàng vàng đi tới trước mặt nàng, muốn nàng lôi đi, tay đến giữa không trung, nàng quay đầu ác nhìn hắn chằm chằm, nghiêm giọng nói: "Thế nào, ngươi và Vô Nhai muốn làm người tốt đến nghiện, lại muốn làm người tốt thêm một lần nữa?"

Trường Khanh cả kinh nói: "Thiên Âm ngươi nói cái gì đây?"

Thiên Âm nghiêng đầu không nhìn hắn, dọc theo thềm đá đi lên tế đàn, nhìn Trọng Hoa: "Sư phụ, chò dù như thế nào, mặc kệ người có tha thứ cho đồ nhi hay không, nữ nhân này. . . . . ." Nàng chỉ tay về phía Vô Tư: "Nàng trong ngoài không đồng nhất, còn từng một lần muốn mạng của ta, sư phụ ngài không thể không cưới nàng sao!"

Trọng Hoa nhíu mày lại, hiện ra mấy phần không kiên nhẫn: "Bổn tôn đã gặp qua ngươi."

Thiên Âm vui mừng nhướng mày, một bên Vô Tư cắn chặt môi đỏ mọng, đều nhìn hắn. Hắn nói: "Ngày đó ngươi giết hơn mười người Tiên giới, Vô Tư mới có thể ra tay đả thương ngươi. Bổn tôn còn nhớ rõ lúc đó ngươi một thân ma khí, rõ ràng là người của Ma tộc. Lúc Mặc Tử Tụ tới cứu ngươi, ngươi đã chết. Hôm nay sống lại thành người phàm, không quý trọng cho thật tốt, chớ để quấy nhiễu phá hư chuyện của bổn tôn."

Trong lúc này Thiên Âm không thể phản ứng, Phong Thanh Dương đã trở tay đánh bay nàng, miệng quát: "Tôn thượng, hơn một năm trước đệ tử Thiên Âm đã chết ở lò Luyện Ngục rồi. Bổn tọa thấy ngươi là gian tế do Ma tộc phái tới!"

Thiên Âm bị đánh hộc máu, Trường Khanh tới dìu nàng, nàng hung hăng đẩy ra, cười lạnh nói: "Chưởng môn sư huynh nói thế quá không đáng tin cậy. Chính ta sinh hoạt trong điện Cửu Trọng mấy năm, đã gặp mặt Chưởng môn sư huynh rất nhiều, ngày trước sao lại không có nghe ngươi nói ta là Ma tộc?"

"Đừng vội nguỵ biện!" Nháy mắt, trong tay Phong Thanh Dương xuất hiện kiếm khí nhanh chóng đánh úp nàng, rõ ràng không muốn để cho nàng sống. Cũng trên nửa đường chặn người ta xuống.

Trọng Hoa thu tay lại, nhìn Phong Thanh Dương một cái: "Nàng là một người phàm tục, ngươi giết nàng chỉ có tổn hại âm đức* tự thân." Lại nói: "Đưa nàng trở về Phàm Giới, chỗ này mọi chuyện tiếp tục."

Âm đức*: âm công (âm thầm làm việc tốt, người mê tín cho rằng việc làm nhân đức trên dương gian đều được ghi công ở âm phủ)

Trọng Hoa vô tình cũng coi thường, khiến Thiên Âm khó có thể chống đỡ được, nàng không hiểu, thời gian mấy tháng ngắn ngủn, nàng trong mắt hắn, lại có thể chỉ là một người Ma tộc.

Nàng nghĩ tới Trọng Hoa lạnh lùng với nàng như vậy, là trách chuyện nàng làm ở Băng Vực, nhưng bây giờ xem ra, rất nhiều chuyện cũng không như suy nghĩ đơn giản của nàng vậy.

Trong đêm qua, nàng thậm chí còn chuẩn bị tinh thần sẽ bị trục xuất khỏi sư môn, nhưng tất cả đều lệch hướng kế hoạch của nàng.

Trường Khanh đỡ nàng, áy náy truyền thanh vào trong đầu Thiên Âm: "Ngày đó Tôn thượng Trọng Hoa được sư phụ ta cứu, sư phụ lão nhân gia ông ta không đành lòng thấy Tôn thượng vì chuyện tình cảm mà bị đánh xuống đài Tru Thần, vì vậy liền tự chủ trương vận dụng bí thuật của Đại Hàm lấy mạng sống ra đánh đổi, phong ấn ngươi trong tất cả trí nhớ của Tôn thượng. Thiên Âm, ta biết rõ kết quả này không công bằng đối với ngươi, nhưng ngươi suy nghĩ kỹ một chút, chuyện giữa Tôn thượng Trọng Hoa với người đưa ra ánh sáng, chính là muốn đẩy hắn vào tình cảnh vạn kiếp bất phục. Ngươi thật sự nguyện ý thấy kết quả như vậy sao?"

Thiên Âm à một tiếng, hỏi: "Bí thuật của các người chưa từng mất đi hiệu lực sao?"

Trường Khanh chột dạ dời đi mắt: ". . . . . . Chưa từng."

Thiên Âm giật mình, tiếp theo cười.

Một tiếng chưa từng có, để cho nàng từ cười nhẹ đến lớn tiếng cười, tươi cười tựa như trào phúng, cao giọng nói: "Các ngươi dụng hết thủ đoạn lừa gạt đùa giỡn sư phụ ta ở trong tay, chỉ vì thỏa mãn lòng riêng của mình, còn luôn miệng nói vì tốt cho người khác. Ta coi như được mở mang kiến thức, làm kỹ nữ còn phải lập đền thờ trinh tiết, nhưng thực sự lại có người làm được." Nàng như ngày trước, vỗ vai hắn, cười giỡn nói: "Trường Khanh, nói thiệt cho ngươi biết, lần này ta làm ầm ĩ, chính là muốn phá hủy hôn sự này!"

Nàng cười, lấy lòng Trọng Hoa nói: "Sư phụ, ta cũng đã học một ít lời nói của người trong thoại bản, dùng vật đồ giúp người tìm trí nhớ một chút, có lẽ người bị kích thích sẽ nhớ lại đồ nhi."

Lưu Quang vẫn ẩn ở trong đám người, từ lúc tới Thiên Âm hắn liền chú ý, thầm khen tinh thần nàng cứng rắn dai dẳng như trâu bò, nhưng cũng không khỏi vì nàng mà thở dài.

Trọng Hoa mất trí nhớ nàng không biết, bị một câu “ngươi chính là Thiên Âm” của Trọng Hoa tổn thương, nụ cười cũng nhuộm màu đau buồn.

Lúc này nghe nàng nói mấy lời kia với Trọng Hoa, hắn bỗng cảm nhận được khác thường, nhìn trong tay Thiên Âm bỗng dưng xuất hiện một thanh chủy thủ kia thì tim của hắn dường như ngừng đập!

Mọi người chỉ thấy ánh lạnh chợt lóe, chủy thủ ngắn nhỏ đã bị Thiên Âm tự mình đâm vào ngực hai phạn, lại không thể tiến thêm một phân nữa!

Lưu Quang ở sau lưng nàng, Trọng Hoa ở trước mặt nàng.

Người trước đỡ vai của nàng, người sau cố định chủy thủ ở giữa không trung. Trọng Hoa ném chủy thủ ra xa, Thiên Âm đưa tay trái ra, nhìn tơ hồng trên ngón tay cái kia, cười nghịch ngợm: "Sư phụ, đây chính là người cho ta ! Là ban đầu người lo lắng chính ta ở bên ngoài bị thương, đặc biệt trói vào tay ta. Ta còn nhớ đến lúc ấy người nói, trói tơ hồng này vào, bất luận ta ở nơi nào, chỉ cần tánh mạng ta có uy hiếp, ngươi đều có thể tới bên cạnh ta cứu ta."

Lưu Quang ở bên tai nàng than nhẹ: "Đứa bé ngốc này."

Dáng vẻ Thiên Âm đau lòng không dứt, thuận thế té ở trong ngực hắn, trừng mắt nhìn: "Theo ta diễn trò!"

Tay Lưu Quang run một cái, hận không thể ném người không biết tốt xấu không sợ chết này ra xa!

Có thể thấy được máu tươi nàng chảy nhiều lắm, không đành lòng trách móc nặng nề, đang muốn mang nàng rời khỏi, cũng vừa đúng lúc kết thúc cuộc nháo kịch này, Trọng Hoa dời thân đến trước mặt hắn, nhíu mày nhìn Thiên Âm, nói: "Giao nàng cho bổn tôn."

"Bổn tọa không. . . . . ." Lời còn chưa dứt, Lưu Quang cười lạnh liền ngưng ở khóe miệng, bên hông truyền đến thịt bị vặn đau, khóe miệng hắn co quắp lại, hắn nhìn chằm chằm người nào đó “té xỉu” ở trong ngực, giống như rác vứt ra ngoài. Cố làm lạnh lùng nói: "Ngày sau đừng tìm ta nữa!"

Bỗng dưng rơi vào trong lòng ngực quen thuộc, Thiên Âm không ngừng ướt hốc mắt, vùi vào trước ngực Trọng Hoa buồn bực kêu: "Sư phụ, đều nói tương tư làm người ta gầy, ngươi sao giống như lên cân?"

". . . . . ." Trọng Hoa mặt không chút thay đổi nhìn nàng, đứng nghiêm hồi lâu, tầm mắt nhìn về phía Vô Tư, trong âm thanh lộ ra áy náy: "Chuyện thành thân, hoãn lại thôi."

Vô Tư ý thức được hắn muốn rời đi, mất khống chế đến thét chói tai: "Trọng Hoa! Huynh muôn lăng nhục ta sao? !"

Trọng Hoa nhìn nàng, vẫn là một câu kia: "Xin lỗi, Vô Tư."

Dứt lời không chừa đường lui, mang theo Thiên Âm vọt lên đụn mây. Lưu lại một đám người xôn xao.

Bát quái là những thứ tốt đẹp, bất luận là tiên là ma, ngày trôi qua nhàn tản sẽ yêu bát quái, không có chuyện gì chứ liền thích tụ ở chung một chỗ tán gẫu bát chuyện quái, lại còn bàn tán chuyện yêu đương riêng tư của người khác.

Trọng Hoa không để ý tới sắc mặt tro tàn của Vô Tư, dẫn tiểu đồ đệ của mình nhẹ lướt đi, trong lúc này đưa tới suy đoán khắp nơi, lời đồn đãi nổi lên bốn phía.

Vô Tư một tay phá hủy tế đàn, tiếng nổ lớn khiến chúng khán giả thoáng ý thức được lúc này nữ tử bị tàn nhẫn vứt bỏ là Chưởng môn nổi tiếng một phương ở Lục giới mấy ngàn năm trước. Cũng không phải là chó mèo mà không khuyết điểm không tức giận. Vì vậy mọi người đều im lặng.

Nhìn bóng dáng Trọng Hoa rời đi, trong mắt Vô Tư chợt nổi lên ngọn lửa, cháy hết tất cả ẩn nhẫn của nàng, nàng khàn giọng quát: "Trọng Hoa, bắt đầu từ hôm nay, bổn tọa và ngươi ân đoạn nghĩa tuyệt! ! Lời thề này, ví như đá!"

Cũng không biết Trọng Hoa có nghe vào trong tai không. Nàng giơ tay lên, hòn đá bên cạnh tế đàn tan nát, ngay lập tức hóa thành phấn vụn.

Phong Thanh Dương vội vàng khuyên nhủ: "Chưởng môn Vô Tư, Tôn thượng chỉ là một . . . . . ."

"Ý ta đã quyết, không cần nói nhiều!" Vô Tư giơ tay lên ngăn hắn lên tiếng, bực tức rời đi. Người trong Đại Hàm cũng xúc động phẫn nộ, cảm giác như thể diện hoàn toàn biến mất, thấy Chưởng môn rời đi, cũng lần lượt rời đi.

Lúc một trưởng lão Đại Hàm rời đi trừng mắt Trường Khanh đứng im tại chỗ như cộc gỗ, quát lên: "Thái A khinh người quá đáng, ngươi vẫn còn ở nơi này làm chi?"

"Ta không đi!"

"Ngươi. . . . . . !"

Trường Khanh không để ý tới hắn, ngược lại bay về phía điện Cửu Trọng.

Các Tiên môn còn lại đều nghi ngờ Phong Thanh Dương có ý đồ khác. Trong chốc lát, trong trường diễn võ chỉ còn lại đệ tử Thái A, Tam Trưởng Lão ra hiệu, chúng đệ tử cũng rời khỏi.

Sắc mặt Phong Thanh Dương cực kỳ khó coi, Hồng Trang rơi vào bên cạnh hắn, nhỏ giọng nói: "Chưởng môn sư huynh, lần này Tôn thượng làm Đại Hàm hổ thẹn, ngày sau Đại Hàm nhất định trở mặt với Thái A, không duyên cớ  có thêm một kẻ địch." Nhìn trộm sắc mặt của hắn, nàng lại nói: "Theo ta thấy, Thiên Âm này một ngày không chết, Thái A một ngày không yên. Hôm nay nàng trở thành một người phàm tục, không bằng, ta nghĩ cách âm thầm trừ khử nàng?"

Phong Thanh Dương mắt híp lại, chậm rãi gật đầu.

Khóe miệng Hồng Trang lộ ra nụ cười cười ác độc, lại nhanh chóng biến mất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: 520kaiqian, Hằng mèo0902, anvils2_99
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Phuongly, xichgo và 158 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.