Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

 
Có bài mới 01.05.2019, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1431
Được thanks: 10402 lần
Điểm: 29.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu - Điểm: 39
Chương 59

Sáng hôm sau, Kiều Ngôn Hi và Khương Thành Ngọc bị gọi lên văn phòng giáo viên chủ nhiệm. Theo lời hai giáo viên thì đây chính là chia ra “thẩm vấn”. Khi nghe được chuyện Kiều Ngôn Hi và Khương Thành Ngọc yêu đương từ phía thầy giáo đi tuần, họ đều không nói nên lời, sau đó lập tức hỏi lại liệu có phải nhớ nhầm sang học sinh khác rồi không.

Giáo viên đi tuần cẩn thận miêu tả đặc trưng bên ngoài của hai người, anh ta vừa nhắc đến Khương Thành Ngọc, chủ nhiệm lớp 12 lập tức đỡ trán thở dài, không sai đi đâu được, cái gọi là “khí thế mạnh mẽ, sắc mặt lạnh lùng, tích chữ như vàng” không phải là Khương Thành Ngọc thì còn là ai.

Ngày trước thầy mà nghe thấy học sinh yêu sớm đều rất tức giận, nhưng lần này thầy lại thấy hứng thú, rốt cuộc Kiều Ngôn Hi là cô bé thế nào mà có thể yêu đương với Khương Thành Ngọc. Thầy đã nghe được tên tuổi của Kiều Ngôn Hi, Trạng nguyên đứng đầu Khoa Xã hội, từng tiếc hận nhân tài như thế mà không vào khoa mình, nhưng lần này, thầy thật sự muốn gặp được nữ sinh có thể được ca ngợi rất giỏi này.

Cô chủ nhiệm của Kiều Ngôn Hi cũng thấy rất khó tin, Kiều Ngôn Hi là học sinh thông minh nhất, chăm chỉ nhất của cô, cô không thể tưởng tượng nổi rằng con bé sẽ yêu sớm, lại còn với Trạng nguyên của Khoa Tự nhiên. Trong ấn tượng của cô, Kiều Ngôn Hi trừ học hành ra thì không để ý tới cái gì khác.

“Kiều Ngôn Hi, em với Khương Thành Ngọc đang yêu sao?” Dù đã biết nhưng cô chủ nhiệm vẫn có chút khó tin.

Sắc mặt Kiều Ngôn Hi đỏ hồng, khẽ gật đầu. Cô chủ nhiệm thở dài, “Cô luôn nhấn mạnh không được yêu sớm, ban đầu còn tưởng chuyện như thế sẽ chẳng bao giờ xảy ra trên người em, nhưng em…” Nói đến đây, cô tiếc hận nhìn Kiều Ngôn Hi, lắc đầu. Cô bé này sau này nhất định sẽ đạt được nhiều thành tựu, cô không muốn cô bé sẽ làm chậm trễ tương lai của mình.

“Em xin lỗi cô.” Kiều Ngôn Hi cắn môi, mắt mù sương mông lung.

“Người em có lỗi không phải cô mà là cha mẹ em.” Cô chủ nhiệm chân thành nói, “Thành tích của em tốt như thế, kỳ vọng của họ dành cho em chắc chắn rất lớn, em bây giờ sẽ làm chậm trễ việc học của mình, chia tay đi, muốn yêu đương thì lên đại học.”

Không thể, làm sao có thể chia tay được? Họ không phải đang chơi trò đóng giả gia đình hồi nhỏ mà thật sự nghiêm túc, họ thật lòng yêu thương nhau. Nhưng vì sao không ai tin? Lần chia tay đó đã đau như thế, đủ để cô vĩnh viễn khắc ghi, cô không bao giờ muốn chia tay với cậu nữa! Tuyệt đối không! Kiều Ngôn Hi cúi đầu, im lặng.

Cô chủ nhiệm nhìn cô như vậy là đã biết suy nghĩ của cô. Trẻ con mà, nhất định sẽ rất tò mò về tình yêu, muốn thử nghiệm cũng có thể hiểu, nhưng tuyệt đối không phải nghiêm túc. Cô có lòng tin sẽ làm chúng chia tay.

“Tiền đồ của em vô cùng rộng mở, bây giờ em còn nhỏ, chuyện gì cũng không hiểu, cô là người từng trải, những gì nói ra với em đều là kinh nghiệm, tuyệt đối sẽ không hại em. Nếu vì chuyện này mà thành tích của em giảm xuống thì sao? Mau chia tay đi, hai em đều là học sinh giỏi, cô với thầy chủ nhiệm lớp 12 đã thương lượng, sẽ không thông báo cho phụ huynh, chỉ cần các em chia tay, thầy cô coi như chưa xảy ra chuyện gì cả.”

“Thưa cô.” Kiều Ngôn Hi cắn chặt môi dưới, nhìn thẳng vào giáo viên chủ nhiệm, “Bọn em không chia tay đâu! Bọn em sẽ không làm chậm trễ việc học.” Tim cô đập rất nhanh, không ai biết cô đã phải cố lấy can đảm nhiều như thế nào để nói ra lời này.

Cái gì? Cô chủ nhiệm lớp 1 thật không thể tin vào tai mình, đúng là tuổi trẻ khí thịnh. Cam đoan không làm chậm trễ việc học? Làm sao có thể, cô đã đi dạy nhiều năm, đã thấy biết bao học sinh vì yêu sớm mà thành tích tụt hậu. Ban đầu ai cũng cam đoan mình không làm chậm trễ việc học, nhưng có ai làm được không? Không có!

“Kiều Ngôn Hi, em lấy gì cam đoan với cô? Làm sao em biết mình có thể làm được? Đừng nhất thời tùy hứng nữa, sớm chia tay thì đối với cả hai em đều là chuyện tốt.” Cô chủ nhiệm nhìn Kiều Ngôn Hi qua cặp kính, giống như Kiều Ngôn Hi mà không đồng ý chia tay thì sẽ không bỏ qua.

“Kỳ thi cấp ba của bọn em đều rất tốt!” Lần đầu tiên Kiều Ngôn Hi cãi lại cô chủ nhiệm, cô nói không chậm trễ việc học thì sẽ không, giữa họ chỉ có sự ủng hộ chứ không có sự cản trở!

“Kỳ thi cấp ba tốt thì đã sao? Có thể chứng minh điều gì?” Cô chủ nhiệm cười châm chọc, “Bản thân đứng thứ hai toàn thành phố đã thấy mình rất giỏi ư? Con đường sau này của em còn dài hơn!” Cô chủ nhiệm không biết vì sao Kiều Ngôn Hi lại đột nhiên nhắc đến thành tích thi cấp ba, không nghĩ nhiều hơn, dừng một lúc lại khuyên bảo.

“Thưa cô, bọn em… bọn em đã bắt đầu từ năm lớp 8.” Kiều Ngôn Hi cắn răng rồi vẫn nói ra. Cô tuyệt đối sẽ không chia tay với Khương Thành Ngọc, nhưng đồng thời, cô lại không muốn giáo viên thông báo cho cha mẹ, đành phải nói ra khoảng thời gian họ yêu nhau.

Cô chủ nhiệm lập tức nghẹn lời, đã bắt đầu từ cấp 2? Hèn chi Kiều Ngôn Hi nhắc đến thành tích thi cấp 3, bây giờ cô đang làm gì, còn khuyên bảo cái rắm! Nhưng cô lại không muốn cúi đầu trước học sinh của mình, thế là thấp giọng ho hai tiếng, “Em có thể cam đoan thành tích sẽ không bị tụt?”

Kiều Ngôn Hi liên tục gật đầu, ra vẻ ngoan ngoãn.

“Cô sẽ xem kỳ thi thử tới, nếu thành tích kém hơn trước thì lập tức chia tay cho cô!” Cô tìm một cái bậc thang cho mình, xem đi, ước nguyên ban đầu của cô vẫn không đổi, cô vẫn kiên quyết phản đối các em yêu đương.

“Chắc chắn sẽ không, cô hãy chờ xem!” Trên mặt Kiều Ngôn Hi cuối cùng cũng lộ ra nụ cười, A Ngọc, em thành công rồi, chúng ta không còn trở ngại nữa, còn anh thì sao? Phía anh thế nào rồi? Em rất muốn gặp anh!

“Được rồi, ra ngoài đi!” Cô chủ nhiệm phất tay, dường như rất mệt mỏi.

Kiều Ngôn Hi cuối cùng chờ được câu nói này, gần như chạy ra ngoài, cô chủ nhiệm nhìn ở sau lắc đầu. Nếu là học sinh bình thường, cô không thể bỏ qua dễ dàng như vậy, không cho học sinh yêu sớm là nguyên tắc của cô. Nhưng khi người này là học sinh đứng đầu toàn trường, nguyên tắc hình như cũng có thể thay đổi.

Kiều Ngôn Hi ra khỏi văn phòng, không lập tức trở về lớp, cô muốn mau chóng biết Khương Thành Ngọc thế nào. Cô đi về phía cầu thang họ thường đi qua, khi định rẽ thì sợ ngây người, chào đón cô là nụ cười mỉm ấm áp của Khương Thành Ngọc.

A Ngọc, A Ngọc của cô, khi cười lên thật xinh đẹp, trong lúc vô tình Kiều Ngôn Hi đã bị nụ cười này của Khương Thành Ngọc hấp dẫn, ngay đến chuyện muốn hỏi cũng quên.

Khương Thành Ngọc nhìn dáng vẻ ngơ ngác của cô, tâm trạng liền tốt hơn, thầy chủ nhiệm gọi cậu vào chỉ để xác định chuyện này từ miệng cậu, sau đó trừ bày tỏ kinh ngạc ra thì không nói thêm gì, hoàn toàn không có ép buộc họ chia tay hay gọi phụ huynh như cậu nghĩ. Chẳng qua lúc cuối cùng, thầy ấy vỗ vai mình rồi nói “Thầy biết em có chừng mực”.

Khi đó, cậu đột nhiên cảm động, trừ Kiều Ngôn Hi ra, chưa từng có ai tin tưởng cậu như vậy. Cậu cúi đầu một cái thật sâu rồi nói cám ơn với thầy. Lời tuy đơn giản nhưng là sự cảm kích từ đáy lòng. Cám ơn thầy đã tin cậu, cám ơn thầy đã không ép cậu chia tay với cô gái cậu yêu nhất, cám ơn thầy không nói cho cha mẹ cậu.

“Anh chờ em lâu lắm rồi đó.” Khương Thành Ngọc cầm tay Kiều Ngôn Hi, mắt cụp xuống, thấp giọng nói. Không ngờ trên khuôn mặt lại hiện lên biểu cảm tủi thân.

Cậu ấy! Cậu ấy đang làm nũng với mình sao?! Khương Thành Ngọc đang làm nũng! Kiều Ngôn Hi kinh hãi, cậu bị kích thích gì vậy? Ngọn núi băng này lại làm nũng? Trời ơi, có phải mình đang nằm mơ không?

Không thấy Kiều Ngôn Hi trả lời, Khương Thành Ngọc có chút không vui, nhéo má cô, hi vọng đổi lại sự chú ý của cô.

“Khương Thành Ngọc”, Kiều Ngôn Hi quan sát cậu từ trên xuống dưới, “Vừa rồi anh có tính là làm nũng hay không?”

Khuôn mặt Khương Thành Ngọc đỏ lên, ách, cậu nhất thời không kiểm soát được tâm tình nên luống cuống trước mặt bà xã. Chuyện này đánh chết cũng không thể thừa nhận!

“Không hề.” Cậu sưng mặt lên, trở lại dáng vẻ lạnh lùng ngày thường. Trong lòng lại cầu khẩn, hi vọng Kiều Ngôn Hi mau quên chuyện này đi, đừng dây dưa vấn đề ấy nữa, nhưng kết quả không như ý nguyện.

“Khương Thành Ngọc, không phải anh xấu hổ đó chứ?” Trong lúc vô tình Kiều Ngôn Hi đã nói trúng rồi!

Hai tai Khương Thành Ngọc nhanh chóng đỏ bừng, nhưng vẫn còn mạnh miệng, “Không có.” Hai từ lạnh lùng nhưng thiếu đi sự bình tĩnh của ngày thường mà có vẻ không có sức thuyết phục.

“Ha ha, Khương Thành Ngọc, tai anh đỏ rồi kia kìa, còn nói… ưm.” Những câu còn lại đã bị Khương Thành Ngọc nuốt vào bụng.

Đừng bao giờ khinh thường con trai khi họ thẹn quá hóa giận, mặc dù có rất nhiều cách để bạn ngậm miệng, nhưng anh ấy sẽ chọn cách trực tiếp nhất, cũng là cách mà anh ấy thích nhất. Cuối cùng người thua thiệt lại là chính bạn.

Mãi lâu sau, khi Khương Thành Ngọc buông Kiều Ngôn Hi ra, trò đùa của Kiều Ngôn Hi đã sớm chạy lên chín tầng mây/

“Phía anh thế nào?” Cuối cùng Kiều Ngôn Hi đã nhớ lại dự tính ban đầu của cô.

“Không có vấn đề!” Khương Thành Ngọc hớn hở, “Còn em?”

“Cũng đã xong.” Kiều Ngôn Hi nở nụ cười, nhìn vào mắt Khương Thành Ngọc.

“Thật tốt.” Cậu than nhẹ, thỏa mãn ôm cô, cuối cùng họ không còn lo lắng gì nữa. Giữa họ đã không còn trở ngại nào rồi.

Kiều Ngôn Hi nằm trong ngực Khương Thành Ngọc, trong hơi thở toàn bộ là mùi hương của cậu, thoang thoảng, giống như vị chanh, thoải mái dễ chịu. Cậu ấy là của cô, may quá, cô đã không bỏ qua cậu ấy.

Có những điều rồi cuối cùng sẽ nước chảy thành sông.

“A Ngọc”, cô ngẩng lên nhìn cậu.

“Chuyện gì?” Cậu cúi đầu đối diện với cô.

“Em yêu anh.” Giọng cô nhẹ nhàng, gần như nhỏ đến mức không nghe thấy. Nhưng cậu vẫn nghe được.

Thình thịch, cậu nghe thấy tiếng trái tim mình đập ngày một nhanh hơn, giống như muốn nhảy xổ ra, hơi thở trở nên khó khăn, cậu hổn hển mấy hơi, vất vả lắm mới lấy lại được hô hấp.

Không đáp lại cô một câu anh cũng yêu em mà càng ôm chặt lấy cô, để trái tim mình nói cho cô tất cả. Tình yêu của cậu dành cho cô quá mãnh liệt, đến mức không thể dùng ngôn từ để biểu đạt nó.

Sau này, họ sẽ ngày càng giỏi hơn. Cùng thi vào một trường đại học, từ nay về sau sẽ không xa nhau, cùng ở bên nhau. Cho đến một ngày họ không còn tồn tại… Để thời gian chứng minh cho tình yêu của họ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Cuncute, Hienvuvt, My Nam Anh, QTNZ, Tearyruby, nnkhanhvy03, san san
     
Có bài mới 19.05.2019, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1431
Được thanks: 10402 lần
Điểm: 29.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu - Điểm: 40
Chương 60

Kiều Ngôn Hi và Khương Thành Ngọc ngây ngô cho rằng mọi vấn đề đều đã được giải quyết, giữa họ đã không còn chướng ngại, nhưng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu, sau này họ sẽ còn phải đối mặt với nhiều thứ hơn nữa.

Rất nhanh, rất nhiều học sinh trong trường thảo luận về chuyện ba của Trạng Nguyên Khoa Xã hội mới ra tù. Ngôi trường vốn trầm lắng này vì tin tức có tính bùng nổ ấy mà sôi trào, từ học sinh mới vào trường cho tới học sinh lớp 12, tất cả đều thảo luận. Giống như trong hồ nước bình lặng đột nhiên bị thả vào một quả bom, tin tức này lan truyền đến mọi ngóc ngách trong trường với khí thế sét đánh không kịp bưng tai.

Kiều Ngôn Hi vốn là nhân vật điểm nóng của trường 24, qua chuyện này, tất cả học sinh trong trường đều biết Trạng Nguyên Khoa Xã hội lớn lên trong hoàn cảnh nào.

"Kiều A Miêu, không phải sợ, có anh ở đây." Khương Thành Ngọc vụng về vỗ lưng an ủi Kiều Ngôn Hi. Cậu không biết làm thế nào bí mật của Kiều Ngôn Hi bị tiết lộ ra ngoài, nếu để cậu biết người kia là ai, nhất định sẽ khiến hắn không được sống tốt!

"Không sao, Khương Thành Ngọc, em không quan tâm chuyện đó từ lâu rồi." Kiều Ngôn Hi cười nhẹ, quá khứ là quá khứ, có che giấu cũng không xóa được dấu vết của nó, không có tường nào gió không lọt qua được, một ngày nào đó nó sẽ lan ra. Cô đã sớm nhìn thấu, hơn nữa, bây giờ cô không có gì phải sợ cả.

Công việc của ba đã tốt hơn, bây giờ ông không còn làm công việc nặng nhọc nữa mà bắt đầu tự nhận thầu xây dựng, tiền kiếm được ngày càng nhiều, sinh hoạt gia đình cũng có được cải thiện rất lớn. Với lại, cô chẳng những có Khương Thành Ngọc ủng hộ sau lưng mà còn có cả những người bạn tốt, cứ để mặc mấy lời đồn nhảm kia đi.

Dù nghĩ vậy, cô cũng rất muốn biết chuyện này sao lại bị lan truyền, những người biết đều không có khả năng nói, vậy thì rốt cuộc là ai?

Cô nói vậy là muốn Khương Thành Ngọc được thoải mái, nhưng không biết rằng nó lại càng làm cho Khương Thành Ngọc khó chịu. Lời đồn thổi như vậy cũng không để bụng, vậy rốt cuộc khi còn bé Kiều A Miêu của cậu đã phải chịu khổ đến mức nào? Cậu bỗng căm ghét bản thân, vì sao không sớm gặp được Kiều Ngôn Hi cơ chứ.

"Đừng sợ, anh sẽ giải quyết!" Khương Thành Ngọc nhìn vào mắt Kiều Ngôn Hi, đưa ra lời hứa hẹn.

"Thật sự không sao đâu, Khương Thành Ngọc, đừng phí tâm vì chuyện này, cứ để tự nó dần biến mất thôi!" Cô thật vui khi cậu để tâm đến chuyện này, nhưng không muốn vì nó mà làm cậu phân tâm, chỉ là mấy lời đồn, cô thật sự không sợ.

"Cứ giao cho anh!" Khương Thành Ngọc dường như không nghe được Kiều Ngôn Hi nói gì nên vẫn nói vậy với cô.

Kiều Ngôn Hi bất đắc dĩ, cô biết, anh chàng này lại cố chấp rồi. Thôi cứ kệ anh ấy, không thì anh ấy chắc chắn sẽ không bỏ qua. Nhưng Kiều Ngôn Hi tuyệt đối không nghĩ tới, Khương Thành Ngọc dùng cách ngốc ngếch nhất nhưng cũng là cách nhanh nhất, đó là tìm một tin tức khác càng rung động hơn thay thế cho tin tức này. Mà tin tức khác ấy chính là bí mật của cậu!

Mãi đến khi trường 24 thảo luận càng sôi nổi hơn về chuyện của Khương Thành Ngọc, Kiều Ngôn Hi mới giật mình khi Khương Thành Ngọc nói giao cho cậu là thế nào.

"Khương Thành Ngọc, anh là tên ngốc sao? Em đã nói em không quan tâm rồi mà!" Kiều Ngôn Hi hét thật to về phía Khương Thành Ngọc, nước mắt tranh nhau rơi xuống. Những câu nói "vứt bỏ", "không ai cần" đó như những cây kim đâm vào tim cô. A Ngọc của cô là người kiêu ngạo thế nào, sao có thể bị nhiều người châm chọc như thế chứ.

"Giải quyết được là tốt rồi." Khương Thành Ngọc vẫn mang khuôn mặt không chút thay đổi, dường như những gì trường học đang bàn tán không phải chuyện của cậu. Cậu nhìn cô gái mắt ngấn nước đang hung dữ với mình, trong mắt đong đầy dịu dàng và yêu thương, "Anh muốn dùng sức mình làm chút gì đó cho em." Cậu lau nước mắt cho cô rồi nói.

"Còn em? Em cũng lo cho anh mà!" Kiều Ngôn Hi níu lấy áo cậu, lay cậu thật mạnh, cái tên này sao cứ làm người ta vừa cảm động vừa đau lòng thế cơ chứ? Cậu vì cô mà không tiếc vạch ra vết sẹo của mình, rõ ràng đau đến nỗi máu chảy đầm đìa mà cứ muốn giả vờ không sao trước mặt cô.

"Có câu nói này của em là đủ rồi." Khương Thành Ngọc nhếch môi, nở nụ cười mỉm, xoa mái tóc dài mềm mại của cô, "Kiều A Miêu, em hãy nhớ, trên thế giới này, trừ em ra, anh không bận tâm bất cứ cái gì cả."

Đây không phải lời ngon tiếng ngọt, đây chỉ là những suy nghĩ chân thật nhất trong lòng cậu. Cậu đã nói từ lâu, cô là mọi thứ của cậu, cậu không thể không có cô. Vì cô mà trả giá, cậu cam tâm tình nguyện, cũng bởi cậu cảm thấy đó là chuyện đương nhiên. Cậu thấy nên làm thì sẽ làm, đơn giản vậy thôi, chỉ cần là chuyện tốt với cô, còn lại đều không nằm trong phạm vi lo nghĩ của cậu.

Còn nói gì được nữa đây, có một người lo lắng cho bạn mọi chuyện, luôn lấy bạn làm chủ, để cả thế giới của người ấy đều tràn đầy hình bóng bạn, còn có điều gì có thể khiến bạn cảm động hơn. Kiều Ngôn Hi tựa vào ngực Khương Thành Ngọc, tay vòng lấy eo cậu, cảm nhận nhiệt độ từ cậu. Cứ vậy đi, A Ngọc, cứ theo em cả một đời, yêu em cả một đời, em đã không thể xa anh rồi, không, phải là đã sớm không thể xa anh.

Ngọn gió lớn trên sân thượng thổi bay tối ai, trêu chọc trái tim ai.

"Là cậu làm đúng không!" Tiết Đồng Hải nhìn về phía Lý Thanh, giọng điệu rất chắc chắn.

Ánh mắt Lý Thanh trốn tránh, xen lẫn trong đó là hoảng loạn. Nhưng cô ta vẫn trấn định đáp lại, "Tôi không biết cậu đang nói cái gì."

Tiết Đồng Hải cười châm chọc, "Đừng có giả ngu với tôi, cậu tưởng tôi không có bằng chứng nào mà có thể tra ra cậu?"

Huyết sắc trên mặt Lý Thanh nháy mắt mất sạch, "Vậy thì sao, mắc mớ gì tới cậu?" Cho dù có người khác biết cô ta cũng không sợ, chỉ cần người đó không phải Khương Thành Ngọc. Cho dù cậu đã làm cô ta tổn thương, cô ta vẫn không nỡ với cậu.

Lần đó đi tố cáo với thầy Hướng xong cô ta đã hối hận, như vậy mặc dù khiến Kiều Ngôn Hi bị trừng phạt, nhưng Khương Thành Ngọc cũng phải chịu tội chung. Sau nhiều ngày không có tin tức, cô ta cũng biết giáo viên đã đè chuyện này xuống, vừa không cam tâm vừa thở phào, may là không có dính đến Khương Thành Ngọc.

Hồi còn học cấp 2, có một lần cô ta không cẩn thận nghe được cuộc đối thoại của Kiều Ngôn Hi và Tiết Đồng Hải, biết được ba của Kiều Ngôn Hi đang phải ngồi tù. Vừa hay, cách kia không phá được cô thì thả tin tức này ra. Cô ta biết sự đáng sợ của lời đồn, nó có thể phá hủy một con người.

"Cậu rất thông minh." Tiết Đồng Hải nhìn chằm chằm Lý Thanh, đôi mắt vừa sắc bén vừa lạnh lẽo, "Cho nên đừng chọc vào tôi."

Lý Thanh bị cậu nhìn đến nỗi da đầu ngứa ra, nhưng không thể không giả vờ bình tĩnh, "Cái gì?" Cô ta không hiểu được hai câu này của Tiết Đồng Hải.

Tiết Đồng Hải nở nụ cười, lộ ra hai núm đồng tiền trên má, nhưng lời lẽ lại lạnh đến cùng cực, "Cậu nói xem, sau chuyện ba của Trạng Nguyên Khoa Xã hội từng ngồi tù và Trạng Nguyên Khoa Tự Nhiên bị ba mẹ vứt bỏ lại có thêm chuyện mẹ của học sinh tốp ba Khoa Tự Nhiên là *** thì sẽ thế nào?"

Lý Thanh lùi về sau từng bước, khuôn mặt méo mó vì đau khổ, cả người cô ta run rẩy, ngay đến môi cũng run run không nói nên lời.

Một lúc sau, cô ta nhắm mắt lại, hai hàng nước mắt trượt xuống, "Làm sao cậu biết?" Đây là bí mật lớn nhất của cô ta, cô ta không có bố, mẹ kiếm sống nhờ vào việc ***, cô ta luôn cẩn thận giữ bí mật, tại sao lại bị người trước mặt này biết?

"Nếu muốn người khác không biết, trừ phi mình đừng làm." Tiết Đồng Hải tiến lên từng bước, áp sát Lý Thanh, "Sau này đừng có làm chuyện mờ ám gì nhằm vào Kiều Ngôn Hi."

"Vì sao?" Lý Thanh hỏi, "Chẳng lẽ cậu..." Một nam sinh chịu trả giá vì một cô gái thì chỉ có hai nguyên nhân.

Quả nhiên, "Tôi thích cô ấy." Nhắc đến Kiều Ngôn Hi, ánh mắt cậu dịu lại, bên trong sâu không thấy đáy, dường như đang chìm trong hồi ức tốt đẹp, giọng nói trong trẻo, "Vì cô ấy, chuyện gì tôi cũng có thể làm."

"Cậu ta đã là bạn gái của Khương Thành Ngọc, chẳng lẽ cậu không ghen? Cậu làm vậy còn có ý nghĩa gì?" Lý Thanh hét lên, là cậu ta, là cậu ta phá hỏng chuyện của mình, còn là vì bạn gái của người khác.

"Không sao, chỉ cần cô ấy tốt, tôi bằng lòng đem hết hạnh phúc của mình cho cô ấy." Cậu cười nhẹ, tình cảm tràn ra khỏi đáy mắt. Hi Hi của cậu, cậu chỉ có thể nói ra tình cảm dành cho cô như vậy. Nhưng cậu không hối hận, chỉ cần cô hạnh phúc, chuyện gì cũng đều sẽ tốt cả.

Lý Thanh lập tức im lặng, người con trai này vì người trong lòng mà làm nhiều chuyện như thế, không cần hồi báo, chỉ cần lặng lẽ yêu thích, không để cô gái mình thương bối rối. Cho dù như thế nào, người con trai này cũng làm cô ta bội phục từ tận đáy lòng.

"Sau này cậu định làm thế nào?" Cô ta không nhịn được hỏi dự định của cậu, mọi cảm xúc đối nghịch biến mất, họ như những con người đồng bệnh tương liên. Cậu cũng là người khiến cô ta bội phục.

Nhắc đến việc này, ánh mắt cậu nhìn ra xa, đau khổ và thương tâm xoắn lại trong mắt, "Tôi sẽ ra nước ngoài."

"Cậu không định gặp lại cậu ta nữa?"

"Ừ, không gặp, thay vì khiến cô ấy đau khổ, không bằng tôi nhận lấy toàn bộ." Giọng cậu trầm xuống, giống như rời khỏi cô ấy là tra tấn lớn nhất của cậu.

Hi Hi, chúc cậu hạnh phúc, đay là lời chúc cuối cùng của tớ, tớ phải đi rồi, vĩnh viễn rời khỏi đây, đến một quốc gia không có cậu, như vậy ít nhất tớ còn có thể tự do nhớ cậu, Khương Thành Ngọc sẽ đối xử tốt với cậu, tớ có thể nhìn ra, cậu ta thật sự yêu cậu, yêu đến mức quên cả bản thân. Hi Hi, thời gian của chúng ta không còn nhiều nữa.

"Thật là một tình yêu vĩ đại." Lý Thanh cười nhạo, cô ta hoàn toàn không làm được như thế, cô ta sẽ ghen, sẽ tức giận.

Tiết Đồng Hải lắc đầu, "Vĩ đại chỗ nào chứ, muốn người mình thích sống tốt cũng chỉ là chuyện thường tình của con người." Cậu chưa bao giờ có cảm giác mình vĩ đại.

Lý Thanh sửng sốt, ngay sau đó liền thoải mái, người này thật sự luôn lo nghĩ cho Kiều Ngôn Hi. "Cậu có không cam lòng không?" Vẫn không nhịn được mà hỏi.

"Tất nhiên là có!" Cậu mím môi, cười đắng chát, "Nhưng còn có cách nào nữa, ai bảo tôi thích cô ấy."

Đúng thế, ai bảo tôi thích cô ấy! Một câu nói bất đắc dĩ cỡ nào. Liệu mình cũng có thể như cậu ta, im lặng nhìn cậu ấy tìm được hạnh phúc của bản thân?

"Cậu yên tâm." Cô ta độ nhiên lên tiếng, cậu nghe xong liền hiểu, đúng là cô gái đáng yêu.

"Cám ơn." Cậu nói, còn tặng thêm một câu, "Tôi rất thưởng thức cậu." Cậu bỗng trở nên xấu hổ, gãi đầu, "Tôi nghiêm túc." Hoàn toàn không còn dáng vẻ hùng hổ như vừa rồi.

Cô ta cười thoải mái, "Tôi cũng vậy."

Một nụ cười hóa giải hận thù, hi vọng cả hai người đều tìm được hạnh phúc cho riêng mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Cuncute, My Nam Anh, QTNZ, Tearyruby, san san
     
Có bài mới 09.06.2019, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1431
Được thanks: 10402 lần
Điểm: 29.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu - Điểm: 35
Chương 61

Lời đồn gần như đều vây quanh Khương Thành Ngọc, còn tin tức liên quan đến Kiều Ngôn Hi đã sớm bị người ta quên lãng. Khương Thành Ngọc vẫn làm theo ý mình, không bận tâm đến lời xì xào của người khác về cậu, theo đó những tin đồn ấy giảm dần, dường như bất kể chuyện nào, khi cảm giác mới mẻ qua đi thì mọi người sẽ nhanh chóng lãng quên nó.

Tiết Đồng Hải giúp đỡ Kiều Ngôn Hi giải quyết tất cả nhưng cô không biết gì cả, cô chỉ biết đến sự nỗ lực của Khương Thành Ngọc, cái cô nhớ cũng chỉ có điều tốt đẹp của Khương Thành Ngọc, chỉ có Khương Thành Ngọc đẩy bản thân ra đầu sóng ngọn gió giúp cô thoát khỏi biến cố.

Cô cảm động, biết ơn, nhưng không hề biết chút gì về người con trai giấu giếm trả giá đằng sau, thế nên cũng chưa bao giờ nghĩ tới việc cảm kích.

Không có những chuyện làm người khác bận tâm, toàn bộ sự chú ý của cô đều dồn cho việc học, sắp phải thi tốt nghiệp rồi, cho dù là người có thành tích đứng đầu như cô cũng hồi hộp.

Cô thực hiện lời hứa với chủ nhiệm lớp, giữ vững thành tích, không hề có chút dấu hiệu trượt dốc. Cho nên giáo viên cũng mở một mắt nhắm một mắt với chuyện của họ, không còn nhắc tới việc tìm gia đình nói chuyện hay bảo họ chia tay.

Còn về người con trai lặng lẽ bảo vệ phía sau cô, cô không biết, cũng không đặc biệt để ý. Cô luôn cho rằng họ sẽ làm bạn cả đời, một khi đã vậy, cuộc đời dài như thế, luôn có thời gian để trò chuyện tâm sự với nhau...

"Hi Hi, gần đây cậu... khỏe không?" Chưa đến kỳ thi tốt nghiệp cậu phải đi rồi, hãy để cậu ngắm cô gái mà cậu thích nhiều hơn một chút, cho dù là liếc mắt một cái thôi cũng được. Giấy nhập học đã được phê duyệt, visa cũng sắp làm xong, bây giờ chỉ còn lại vấn đề thời gian.

Chỉ còn nửa tháng nữa là cậu sẽ không được thấy cô, trái tim đau đớn khôn nguôi. Nhưng không còn cách nào cả, yêu cô như thế mà chỉ có thể nhìn cô cùng với người con trai khác hạnh phúc bên nhau, vậy thì cậu càng không thể chịu nổi.

"Tớ khỏe lắm, Tiết Đồng Hải." Kiều Ngôn Hi hơi lạ, không biết vì sao cậu lại đột nhiên hỏi thế, là vì lời đồn lúc trước hay là vì sắp tới kỳ thi đại học?

"Vậy là tốt rồi." Cậu cười, mắt nhìn cô thật kỹ như muốn khắc họa hình ảnh cô trong lòng.

"Cậu đang nói đến lời đồn trước đấy à? Không sao, Khương Thành Ngọc đã sớm giải quyết rồi, tớ không còn để tâm nữa, cậu đừng lo." Nhắc đến Khương Thành Ngọc, cả khuôn mặt cô bừng lên hạnh phúc.

Nhưng trong mắt cậu, đó lại là độc dược trí mạng nhất, vì sao? Vì sao ngay cả khi ở cùng tớ mà cậu cũng nghĩ đến cậu ta? Tiết Đồng Hải thật muốn lớn tiếng nói cho cô biết là cậu phải đi rồi, nhưng đến miệng lại nuốt xuống, nói cho cô để làm gì? Khiến cô phải chịu bối rối thêm sao? Hay là để đổi lại một câu chúc cậu thuận buồm xuôi gió? Đó đều không phải kết quả cậu muốn, thôi, vẫn không nên nói thì hơn.

"Ừ, tốt, cậu ta... cậu ta sẽ chăm sóc tốt cho cậu, tớ, cũng yên tâm." Cậu quay đi, nhìn sân trường qua lớp kính thủy tinh trên hành lang, dòng người trên sân hối hả, sắp phải nói lời tạm biệt rồi!

Kiều Ngôn Hi đỏ mặt, "Thừa Tướng, cậu đang nói gì vậy, ấm đầu à."

Tiết Đồng Hải nhìn cô, xoa lên mái tóc cô, "Cứ coi như tớ ấm đầu đi, đến giờ học rồi, tớ về đây, hẹn gặp lại, Hi Hi." Đôi mắt cậu cha chứa tình cảm và quyến luyến, xen lẫn trong đó là đau đớn và dằn vặt, vuốt ve trên đỉnh đầu cô như không muốn buông tay mấy cái rồi mới lưu luyến quay đi.

Nói là hẹn gặp lại nhưng sẽ không còn gặp lại nữa. Quay đi chính là cả đời, cậu biết nhưng cô không biết.

Giữa bọn họ cũng chỉ có kết quả như vậy thôi.

Kiều Ngôn Hi đứng nguyên tại chỗ nhìn theo bóng lưng Tiết Đồng Hải, cô có cảm giác hôm nay Tiết Đồng Hải là lạ, có chuyện gì sao, hình như không có, thật không hiểu nổi, không chừng bị ấm đầu thật cũng nên.

Cô quay về lớp mà không biết rằng, đây là lần cuối cùng cô được nhìn thấy người ấy, sau này, sẽ không còn một người con trai rực rỡ như mặt trời gọi cô Hi Hi, Hi Hi, không còn ai có lúm đồng tiền nho nhỏ xinh đẹp ấy nữa, cũng sẽ không còn ai có thể toàn tâm toàn ý trân trọng cô như người ấy.

Đáng tiếc khi cô biết được thì đã muộn, cảnh còn người mất, bên cạnh đâu còn bóng dáng người kia nữa.

"Manh Manh, cậu có phát hiện Tiết Đồng Hải hơi lạ không?" Kiều Ngôn Hi vẫn muốn hỏi Doãn Manh Manh xem, dù sao nói không chừng Tiết Đồng Hải thật sự có chuyện.

"Đâu, tớ thấy cậu ấy rất bình thường mà, hôm qua tớ còn gặp cậu ấy nữa." Doãn Manh Manh vừa cúi đầu làm đề toán vừa đáp lời Kiều Ngôn Hi.

"Thật sao? Tớ có cảm giác không được bình thường." Kiều Ngôn Hi vỗ trán, nghĩ mãi không ra, cảm giác như sắp có chuyện gì xảy ra vậy.

"Yên nào, sắp thi rồi, không bình thường thì là bình thường, biết chưa?" Trước kỳ thi tốt nghiệp có ai lại bình thường được, không chừng Tiết Đồng Hải cũng vì như vậy mới khiến Tiểu Khê có cảm giác là "không bình thường".

"Vậy à, chắc do tớ nghĩ nhiều." Kiều Ngôn Hi thấy Doãn Manh Manh nói rất có lý, mọi người đều là học sinh lớp 12, khẩn trương trước kỳ thi là bình thường, cho nên không cần truy cứu đến cùng.

Quay về chỗ, Kiều Ngôn Hi toàn tâm vùi đầu vào việc học, nhanh chóng quên chuyện này đi. Hai tháng tới, học tập là quan trọng nhất.

"Khương Thành Ngọc, cậu phải chăm sóc Hi Hi thật tốt, không được thay lòng, không được làm cô ấy giận, nếu không tôi sẽ không bỏ qua cho cậu!" Tiết Đồng Hải nhìn chòng chọc vào Khương Thành Ngọc.

Khương Thành Ngọc cau mày, bởi vì cái câu Hi Hi kia của cậu ta, cũng bởi vì cậu ta cảnh cáo mình. Kiều A Miêu là bạn gái cậu, tất nhiên cậu sẽ đối xử tốt, đó là chuyện đương nhiên, còn cần người bên ngoài như cậu ta nói ba nói bốn sao. Lại còn thay lòng đổi dạ? Dù cậu có chết thì trái tim dành cho Kiều A Miêu cũng không thay đổi.

"Khương Thành Ngọc, cậu có nghe hay không?" Tiết Đồng Hải mang theo khí thế hùng hổ bước đến, dường như không nghe được câu trả lời của cậu thì sẽ không bỏ qua.

"Không cần cậu nhắc." Khương Thành Ngọc mở miệng, lạnh nhạt đáp trả.

Khí thế của cả hai trời sinh như đã bất hòa, ở cùng một chỗ sẽ bùng lên ngọn lửa văng khắp nơi.

"Cậu yên tâm, tôi sẽ không có ý gì với Hi Hi nữa." Tiết Đồng Hải thấy nét mặt hoảng hốt của Khương Thành Ngọc liền cười chế nhạo, "Cô ấy vĩnh viễn không yêu tôi, dù tôi có cố gắng thế nào cũng vô ích."

"Cuối cùng cậu đã chịu từ bỏ?" Khương Thành Ngọc không biết rốt cuộc cậu ta có ý gì, nhưng nghe giọng điệu này thì có vẻ là muốn từ bỏ. Trong lòng cậu thoáng mừng thầm.

"Đúng thế, chắc cậu đang vui lắm hả!" Tiết Đồng Hải thấy cậu không còn cau có mặt mày như lúc đầu nữa thì nói, "Tháng sau tôi sẽ ra nước ngoài, sẽ không quay về nữa."

Khương Thành Ngọc sửng sốt, dù cậu có chán ghét cậu ta nhưng cũng rất bội phúc cách làm của cậu ta. Kể cả có là tình địch của cậu thì cậu cũng rất kính trọng. "Bởi vì Kiều Ngôn Hi?"

"Cậu nói xem?" Cậu ta cười xót xa, "Chăm sóc cô ấy thật tốt, sau này sẽ không còn ai tranh đoạt với cậu nữa." Nói xong, cậu ta quay người định đi.

"Tôi rất bội phục cậu." Giọng Khương Thành Ngọc vang lên đầy mạnh mẽ, mang theo sự kiên định.

"Cám ơn, vinh hạnh của tôi." Tiết Đồng Hải quay đầu lại dành cho cậu một nụ cười, bất kể như thế nào, tên này cũng có tư cách làm bạn trai của Hi Hi, thậm chí còn có tư cách hơn mình, cậu ta là một đối thủ xứng đáng, nếu không có Hi Hi, nói không chừng họ sẽ là bạn.

"Cạu có nói cho Kiều A Miêu không?" Dù rất không muốn thừa nhận, nhưng cậu biết, Kiều A Miêu rất quan tâm đến cậu ta.

"Không, đừng để cô ấy biết."

"Cô ấy sẽ biết." Khương Thành Ngọc chắc chắn.

"Càng muộn càng tốt, nếu không..." Tiết Đồng Hải thở dài, "Tôi sẽ không nỡ đi."

Bầu không khí trầm lặng lan ra, cuối cùng vẫn là Tiết Đồng Hải mở miệng trước, "Cứ vậy đi, đừng nói cho cô ấy."

"Được." Khương Thành Ngọc đáp lại chỉ có một từ.

Trong bóng đêm, Tiết Đồng Hải không nói gì, Khương Thành Ngọc nhìn cậu ta đi xa, cuối cùng biến mất không còn thấy gì nữa. Chiếc áo sơ mi trắng bị gió thổi bay, nổi bật lên thân người gầy gò, bất chợt trong lòng có chút nặng nề, so sánh với tình yêu mà cậu ta bỏ ra, bản thân mình nhỏ bé như hạt cát.

Cho dù yêu đến mức ấy, cậu ta cũng chưa từng dù chỉ một lần bộc lộ hoàn toàn hết tình cảm của mình, chỉ có thể buồn bực trong lòng, một mình chịu đắng cay, dù là vậy, cậu ta vẫn cười vui vẻ, im lặng trả giá vì người trong lòng. Khương Thành Ngọc rũ mắt xuống, Kiều A Miêu, nếu em biết tình cảm của cậu ta, nếu cậu ta là người bày tỏ với em trước, vậy kết quả của chúng ta bây giờ sẽ thế nào?

Bây giờ chắc em đã coi cậu ta trở thành một người bạn thân thiết, nhưng em biết không? Cậu ta sắp đi rồi, đến khi em biết sẽ thế nào? Dù anh không muốn em đau lòng, buồn bã vì người khác, nhưng nếu là vì cậu ta, anh sẽ không nói gì cả.

Kiều A Miêu, em hẳn sẽ rất buồn, nhưng anh thật vui, cuối cùng, người bên em là anh, xin lỗi, anh là một kẻ ích kỷ như vậy. Tiết Đồng Hải, cho dù tôi xem trọng cậu, bội phục cậu, nhưng liên quan đến Kiều A Miêu, tôi sẽ không nhường cho cậu, cô ấy là của tôi, vĩnh viễn là của tôi.

Cậu đi đi, có thể cậu sẽ gặp được người phù hợp với cậu hơn Kiều A Miêu, chúc cậu thuận buồm xuôi gió.

Khương Thành Ngọc về lớp lấy cặp rồi trở về ký túc xá.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Cuncute, My Nam Anh, QTNZ, Tearyruby, hh09, nnkhanhvy03, san san
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Emily Camellia, LSsuan, Murasaki, PhamBuiVanAnh, Phuongthao20494, Tô Hương Quỳnh và 188 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.