Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 28.04.2019, 15:46
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 177:

Editor: Tiểu Ly Ly

Hoa Tưởng Dung xấu hổ sờ sờ vành tai, dường như cười một tiếng: "Ta chỉ muốn ngươi hứa hẹn."

"Lời hứa của ta?" Thiên Âm trên dưới suy tính nhìn hắn một lần, nhíu mày: "Chỉ đơn giản như vậy?"

"Chỉ đơn giản như vậy."

Thiên Âm sâu sắc cảm giác chính mình chiếm tiện nghi, vui mừng hớn hở: "Tốt lắm. Ngươi cần ta hứa hẹn cái gì cho ngươi?"

Vẻ mặt Hoa Tưởng Dung có mấy phần cổ quái: "Tương lai, cho dù xảy ra chuyện gì, ngươi không thể làm tổn thương sinh linh Yêu Giới của ta."

". . . . . ." Khóe miệng Thiên Âm co giật: "Ngươi có phải, quá xem trọng ta hay không? Chính là đám hồ ly giảo hoạt tinh ranh kia?"

"Ta đây gọi phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện!" Hắn chu đôi môi đỏ au, như có chút uất ức. Nhưng Thiên Âm biết, người càng được xem là vô hại, có lúc càng nguy hiểm.

Nàng nghĩ, cũng chỉ là một cam kết liền có thể tìm được biện pháp cứu sư phụ, chuyện tiện nghi như vậy, cớ sao mà không làm? Vì vậy sảng khoái đồng ý: "Ta đồng ý với ngươi, ngày sau cho dù có xảy ra chuyện gì, ta quyết không tổn thương sinh linh Yêu Giới một phần!" Nghĩ lại, vẫn còn có chút thua thiệt, liền hỏi: "Nhưng nếu người của Yêu Giới các ngươi nhất định muốn tìm ta gây phiền toái thì sao?"  

Hoa Tưởng Dung làm ra vẻ kinh ngạc: "Làm sao có thể? Trước tìm ngươi phiền toái là tiểu hồ ly cứng cổ cứng đầu tham lam thành tánh của nhà ta, muốn đoạt được Thần Tàng. Bọn họ đã chết. Ngày sau người Yêu Giới, sẽ không có người đến tìm ngươi nữa. Sư phụ ta nói rồi, nhất định pải nịnh bợ ngươi cho tốt."

Thiên Âm không nhớ rõ mình từng có giao tình với hồ ly tinh, ngạc nhiên nói: "Sư phụ ngươi là ai ? Hắn biết ta?"

"Hắn nha. . . . . ." Hoa Tưởng Dung rũ mắt xuống, trong lời nói như có ngụ ý: "So với bất kỳ kẻ nào trên thế gian này, hắn rất quen thuộc với ngươi." Không đợi Thiên Âm hỏi nữa, hắn miễn cưỡng phất tay: "Nói tóm lại, ngươi tuân thủ lời hứa, ta cho ngươi biết biện pháp cứu Trọng Hoa. Những thứ khác, ngày sau ngươi tự sẽ biết được."

Lời nói đến đây, hai người coi như là đã đạt thành nhận thức chung.

Lúc này Thiên Âm không biết, tương lai không lâu, sống chết của Lục giới chỉ ở trong lòng tay của nàng, khi đó Yêu Giới có được lời hứa hôm nay của nàng, ở các giới đều rung hỗn loạn lo lắng gần như sắp bị hủy diệt, duy nhất chỉ có Yêu Giới là bình yên vô sự.

Lần này, mục đích cuối cùng mà Hoa Tưởng Dung rời khỏi Yêu Giới, cũng chẳng qua là muốn đòi một lời hứa hẹn này thôi.

Hoa Tưởng Dung nhìn nàng một hồi lâu, hỏi một câu: "Ngươi sợ chết sao?"

Thiên Âm sững sờ, nhưng cũng cận kẽ đáp: "Vậy phải xem chết như thế nào. Nếu vì người ta quan tâm mà phải đi tìm chết, ta không sợ. Nếu khiến kẻ thù của ta lấy cái chết đi tổn thương người ta quan tâm, ta liền sợ."

Hoa Tưởng Dung trầm mặc không nói. Hồi lâu, hắn nói: "Nếu cứu sư phụ ngươi mà muốn ngươi chết, ngươi còn muốn cứu sao?"

"Cứu." Thiên Âm phẩy nhẹ tuyết trên đất, tùy ý ngồi xuống, ngắm nhìn phòng của Trọng Hoa, nhẹ giọng nói: "Ta vẫn nói muốn bảo vệ sư phụ, nhưng luôn là gây họa cần sư phụ tới bảo vệ ta. Lần này cũng là như thế. Sư phụ vì ta, cam nguyện chịu uy hiếp của Thanh Đại mà uống vào nước Hóa Tiên, rơi vào tình cảnh như ngày hôm nay. Trong lòng ta khổ sở, chung quy lại không biết nên như thế nào cho phải. Nếu có thể cứu hắn, chết có gì đáng sợ?" Nàng cười cười với Hoa Tưởng Dung: "Nói đi, ta muốn làm sao?"

Hoa Tưởng Dung cầm lấy tay áo bào một cái, lại đột nhiên mang nàng sang bên cạnh phòng trúc, đi tới một chỗ đám hàn mai* trên đất.

Hàn mai*: hoa mai nở trong tuyết lạnh.

Trong bóng đêm, chỉ thấy đám hoa mai nở như bông, mùi hương phảng phất. Hoa Tưởng Dung tiện tay bẻ một nhánh hoa đang nở tươi đẹp, đưa lên mũi ngửi nhẹ, khiến cho nhiều cánh hoa rơi xuống, một thiếu niên xinh đẹp như vậy, cho dù là ban đêm, cũng khó che giấu được vẻ tao nhã.

"Ngươi dẫn ta tới chỗ này làm gì?" Thiên Âm thưởng thức trong chốc lát, phá vỡ vắng vẻ: "Mau nói cho ta biết, đến cuối cùng phải làm sao, mới có thể làm cho sư phụ ta khôi phục như trước?"

"Gấp cái gì?" Hoa Tưởng Dung ngồi trên chiếu, thấy nàng lo lắng như lửa đốt không khỏi cười khẽ, lôi kéo nàng ngồi xuống.

Trên bầu trời đã đầy sao, ánh trăng nông cạn. Hai người đều không phải là người phàm, nằm ở tầng tuyết thật dầy cũng không thấy rét lạnh, mặt mũi điềm tĩnh nhìn bầu trời đêm.

Nhưng chân chính điềm tĩnh, chỉ thuộc về Hoa Tưởng Dung.

Thiên Âm giả bộ nhẹ nhõm tùy ý, cũng không thể tĩnh tâm nổi, tựa như ước lượng một viên vật báu vô giá ở trong tay, trong lòng cuối cùng cũng không nỡ.

Đúng lúc này, Hoa Tưởng Dung tựa như thấy được nàng sốt ruột, rốt cục cũng chịu mở miệng vàng: "Máu của ngươi có thể cứu Trọng Hoa." Hắn nghiêng mặt sang một bên, vẻ mặt tươi cười: "Thần huyết là vật duy nhất trên thế gian này có thể cứu hắn. Tuy nước Hóa Tiên kia không có thuốc giải, nhưng nếu lấy thần huyết tẩy rửa, liền có thể quét sạch nước Hóa Tiên đã thấm trong cơ thể Trọng Hoa." Hắn đột nhiên chuyển một cái: "Nhưng cũng không phải sách lược vẹn toàn. Lấy thân thể Tiên Nhân khó thừa nhận được thần huyết. Nếu làm tốt, hắn không chỉ có thể khôi phục như trước, thực lực còn có thể một lần đạt tới cao nhất. Làm không tốt, hắn chỉ có kết quả tan thành mây khói."

"Cho nên, biện pháp tốt nhất, là song tu."

Thiên Âm: ". . . . . ."

Hoa Tưởng Dung liếc nàng một cái: "Nhìn sắc mặt của ngươi, hình như rất vui vẻ, chẳng lẽ ngươi muốn Trọng Hoa Tiếu đã lâu?"

Thiên Âm cười gượng mấy tiếng, hỏi: "Thật là phải song tu?"

Một cánh tay Hoa Tưởng Dung chống lên đầu, nằm nghiêng nghiêm túc nhìn chằm chằm nàng: "Nghĩ hay quá nhỉ."

Gương mặt của Thiên Âm lập tức tái mét, nhìn hắn vui mừng, giống như hài đồng cười lăn ở trên mặt tuyết, ngồi dậy, hai cùi chõ chống cằm nhìn nàng, cười nói: "Ta nghe Tuyết Tuyết nói, Trọng Hoa vốn có huyết thống của thần, sở dĩ hắn không có biến mất ở dưới nước Hóa Tiên, cũng chính bởi vì nguyên nhân này. Nếu có thể khiến cho thể chất của hắn hoàn toàn biến thành thần thể, như vậy nước Hóa Tiên không có bất kỳ uy hiếp nào với hắn. Ngươi phải làm, liền tự mình đổi thần huyết với hắn. Nói cách khác, sinh mạng ngươi trao đổi với hắn. Ngươi sẽ có khả năng chết, cũng có khả năng sẽ biến thành người phàm."”

"Còn nữa, phương pháp đổi máu này, cũng không phải là dễ dàng như vậy. nếu Trọng Hoa biết được ngươi lấy mạng đổi mạng, hắn nhất định là sẽ không đồng ý. Nhưng nếu hắn không phối hợp, cho dù ngươi có lòng, cũng không cứu được hắn." Hắn dí dỏm chớp mắt nhìn, ở trong mắt Thiên Âm, lúc này hắn vô cùng bỉ ổi. Chỉ nghe hắn nói: "Cho nên, song tu này là trực tiếp nhất."

Thiên Âm lập tức sinh ra một cảm giác bị đùa bỡn, hung hăng ném tuyết về phía hắn: "Ngươi không phải là nói không cần làm như vậy sao?"

Hoa Tưởng Dung lắc mình tránh thoát nắm tuyết, nhảy ra thật xa ngượng ngùng cười: "Ta đây chỉ là trêu chọc ngươi thôi. Nếu như ngươi nghĩ thông suốt, ta liền dạy ngươi làm thế nào. Ta còn muốn đi dụ dỗ Tuyết Tuyết nhà ta, bản thân ngươi từ từ suy xét thôi."

Hắn cười tít mắt nâng nàng lên, cảnh vật trước mắt lập tức biến hóa nhanh chóng. Trong nháy mắt nàng lại trở về bên ngoài phòng trúc.

Không biết Lưu Quang đi nơi nào, cửa phòng Trọng Hoa mở rộng ra, một nhánh cây trúc trên bàn, ánh nến như đậu. Trọng Hoa tay cầm cuốn sách quay mặt nhìn nàng, trong ánh nến, vẻ mặt của hắn như ẩn như hiện.

Thiên Âm cười nghênh đón: "Sư phụ, con đã trở về!"

Trọng Hoa buông sách xuống, khẽ mỉm cười: "Lưu Quang nói, trước kia ta không mất nhớ, cũng muốn thành thân với ngươi, có hay không?"

Thiên Âm đang bước một bước vào cửa phòng, một cái chân vẫn còn ở ngoài cửa, nghe nói như thế, chân mềm nhũn, bành một tiếng ngã xuống bên chân Trọng Hoa. Trên đỉnh đầu lập tức truyền đến giọng nói tươi cười: "Thế nào? Quá mức vui mừng?"

"Kinh kinh kinh kinh kinh. . . . . ." Thân thể Thiên Âm cứng ngắt, thẳng tắp nhìn chằm chằm mặt đất, thật lâu sau mới nói xong một câu đầy đủ: "Vừa mừng vừa sợ!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: 520kaiqian, Hằng mèo0902, anvils2_99
     
Có bài mới 29.04.2019, 17:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương này Ly tặng riêng cho chị binhdlbt85 và Hằng mèo0902. Ly cám ơn hai người luôn cmt ủng hộ Ly. Gửi ngàn nụ hôn tới hai người *moa  moa*


Chương 178:

Editor: Tiểu Ly Ly.

Tuy đây là kết quả Thiên Âm mong muốn đạt được nhưng lại tới quá nhanh khiến cho nàng không thể tưởng tượng được, giống như bị sét đánh, bùm một cái làm cho nàng ngu muội, nhưng lại cố gắng giữ vững lý trí.

Tiếng y phục cọ xát vang lên, trong đầu Thiên Âm nhanh chóng xoay chuyển một lúc, nàng biết Trọng Hoa đứng lên, chỉ là nàng không biết bước kế tiếp sẽ làm gì.

Mặc dù chỉ là thời gian mấy hơi thở, Thiên Âm lại cảm thấy dài tựa như mấy trăm năm. Nàng nằm trên mặt đất, âm thầm suy nghĩ, đỉnh đầu hoàn toàn yên tĩnh.

Một bàn tay thon dài trắng nõn duỗi đến trước mắt nàng, ngay sau đó giọng nói tươi cười vang lên: "Vui mừng đến như vậy sao? Đứng lên đi."

Thiên Âm nghễnh đầu, nhìn hắn mỉm cười, xấu hổ kinh hoàng chỉ một thoáng biến mất, nhìn chằm chằm Trọng Hoa, lắp bắp nói: "Sư phụ, người có thể đừng cười đẹp mắt như vậy hay không. . . . . ."

Trọng Hoa chậm rãi thu tay lại, đứng lên, lại nhìn sách, không mặn không nhạt nói: "Lời nói của Lưu Quang ta tin rồi, mấy ngày nữa, đợi tóc ngươi dài một chút là có thể búi tóc lên, ta cưới ngươi."

". . . . . ." Thiên Âm hoàn toàn ngã sấp trên đất giống như con thằn lằn chết, trong lòng là vừa mừng vừa sợ vừa khổ lại ngọt, phức tạp khó nói lên lời. Hồi lâu mới nói: "Sư phụ, Lưu Quang hắn lừa gạt người."

Trọng Hoa từ chối cho ý kiến.

Thiên Âm cũng không biết mình có tâm trạng gì, chỉ cảm thấy nếu dưới tình huống hắn không biết rõ như vậy, nàng không thể lừa gạt hắn. Ý thức nàng bò dậy, ngồi ở bên cạnh Trọng Hoa, vẻ mặt nghiêm túc giọng điệu nghiêm túc: "Sư phụ, chẳng lẽ người không muốn biết chuyện đã qua sao?"

"Không muốn biết."

"Vậy. . . . . ."

Trọng Hoa lạnh nhạt nói: "Ngươi trở về phòng nghỉ ngơi đi."

"Nhưng. . . . . ."

Trọng Hoa phất tay một cái, không để cho nàng mở miệng lần nữa đã đi tới cửa, ý tứ rất rõ ràng.

Mời nàng đi ra ngoài.

Thiên Âm co lại vai ảo não đứng dậy, thời điểm đi qua bên người hắn, lại càng không cam lòng. Cảm giác từ sau khi Trọng Hoa mất trí nhớ, không khí ở giữa hai sư đồ như có chút rơi vào trong sương mù rối loạn.

Lời nói của Hoa Tưởng Dung như kim quang lấp lánh xuất hiện trong đầu của nàng, nàng nhìn chằm chằm Trọng Hoa không nói, Trọng Hoa cũng nhìn nàng, thẳng tắp đứng ở cửa, vẻ mặt lạnh nhạt giống như người trong bức họa.

Nàng đột nhiên cảm thấy uất ức, không khỏi cảm thấy uất ức, trong lòng vô cùng chua xót, mắt mũi đều bị chua xót này làm cho đỏ bừng.

Ánh mắt Trọng Hoa lóe lên, nghiêng đầu, nói: "Trở về nghỉ ngơi đi, chuyện quá khứ, có thời gian ta lại nghe ngươi nói tỉ mỉ."

**

Sau ngày đó, cả ngày Trọng Hoa đọc sách về các loại hoa mai, cũng không chủ động tới tìm Thiên Âm.

Nếu không phải có một ngày trời đẹp, Thiên Âm tận mắt thấy Trọng Hoa hộc máu té ở Hoa Mai Lâm, có lẽ Thiên Âm còn có thể giống như con rùa rụt đầu núp mình ở trong vỏ, thuận theo tự nhiên.

Sự việc hôm đó đã khiến cho Thiên Âm nhận ra nguy cơ, lúc nàng chạy đến, chỉ thấy bông tuyết giống như bị kinh sợ, Trọng Hoa một thân y phục dính máu té một cái ở trong cánh hoa, khiến cho hoa và băng tuyết giật mình, giống như núi băng đổ sụp trước mắt Thiên Âm.

Nàng chưa bao giờ nghĩ tới, sư phụ Trọng Hoa của nàng, còn có thể yếu ớt hơn cả bông tuyết.

Ngồi ở bên cạnh sàng tháp, nhìn sắc mặt tái nhợt của Trọng Hoa, nàng có thể cảm thấy rõ ràng tánh mạng của hắn có dấu hiệu dần dần biến mất từng chút một.

Nàng cứ ngồi như vậy nhìn hắn, vừa nhìn chính là cả ngày.

Cuối cùng cũng nghĩ thông suốt.

Chỉ cần có thể cứu sư phụ, cho dù phạm thượng thì như thế nào?

Hoa Tưởng Dung bỗng xuất hiện tại trong phòng, ôm chặt Thiên Tuyết không cho giãy giụa, liếc nhìn cả người Thiên Âm chán nản như phụ mẫu chết, bật cười thở dài nói: "Ôi ôi, mấy ngày nay nhìn sư đồ hai người các người giận dỗi khiến cho tinh thần ta rất sảng khoái. Thế nào, ngươi còn chưa có nghĩ thông suốt?"

Thiên Âm mặt không thay đổi đứng dậy, trên mặt không có biểu cảm nhận lấy Thiên Tuyết từ hắn trong ngực, chậm mà nói: "Tuyết Tuyết, ngươi cảm thấy hồ ly tinh có được hay không?"

Da mặt Hoa Tưởng Dung run lên, hai mắt Thiên Tuyết rưng rưng, đầu núp trong ngực Thiên Âm, hoàn toàn không có tính khí uy phong, hay khi dễ người khác của tiên thú trong ngày thường: "Hồ ly tinh quá xấu!"

Lúc này Thiên Âm mới nhìn về Hoa Tưởng Dung, rất có thần thái hãnh diện: "Ôi ôi, thấy được dáng vẻ kia của ngươi khiến cho tinh thần ta vô cùng thoải mái, thế nào? Còn không tính toán buông tha Tuyết Tuyết nhà ta?"

Thiên Âm cũng không là một người dễ bị thua thiệt, hơn nữa nàng còn một người có thể ngậm máu phun người, lớn lên với Huyền Tề, rất được Lưu Quang khai sáng, còn nữa mặc dù Trọng Hoa ít nói kiệm lời, nhưng thường thường có thể phun ra những câu chọc thẳng lòng người. Lần này gậy ông đập lưng ông, chặn họng Hoa Tưởng Dung khiến cho mặt hắn trở nên tái xanh.

Vì vậy, Hoa Tưởng Dung ngoài miệng nói không lại, mắt thấy gió lớn bắt đầu thổi ào ào, thường ngày Thiên Tuyết đối mặt với hắn luôn là dáng vẻ co ro, nay lại đột nhiên hóa bé trai ngăn ở trước mặt Thiên Âm, hai mắt nén giận: "Ngươi dám? !"

Hoa Tưởng Dung vừa thu bàn tay lại một cái, lòng bàn tay trống rỗng lại xuất hiện một cái đùi gà nướng chín, ánh mắt Thiên Tuyết sáng lên, không có tiết tháo, lập tức nhào tới!

Hai bên đối chiến, đùi gà thắng!

Hoa Tưởng Dung mang theo tư thái người thắng lên giọng hỏi: "Tốt lắm, sư phụ ngươi lại nằm rồi, nói đi, ngươi phải làm thế nào?"

"Còn có thể làm sao, dĩ nhiên là thành thân với sư phụ ta rồi."

Hoa Tưởng Dung vuốt đầu Thiên Tuyết, lau dầu bên môi nó: "Tiểu bảo bối, ăn chậm một chút."

Thiên Tuyết run lên, Thiên Âm run lên, người trước ném đùi gà cách hắn xa mười thước, người sau xoay người nằm ở bên cạnh Trọng Hoa làm dáng vẻ nôn mửa: "Sư phụ mau tỉnh lại, ta bị đầu độc rồi! Ghê tởm chết ta!"

Vẻ mặt của Hoa Tưởng Dung lúc thì trắng lúc thì đỏ, chỉ chỉ Thiên Tuyết lại chỉ vào Thiên Âm, đuôi lông mày nhảy dựng: " Ngươi, các ngươi!"

"Bành!"

Đột nhiên băng hà truyền đến một tiếng vang dội, như có người đang va chạm kết giới mà Lưu Quang bày ra ở Băng Vực. Khuôn mặt của Thiên Âm che giấu tươi cười, trong nháy mắt che chở Trọng Hoa, mặt mày Hoa Tưởng Dung ngưng lại, đã biến mất ở trong phòng.

Đợi Thiên Âm thu xếp Trọng Hoa xong chạy tới băng hà, đã có hai bóng người đứng ở một bên, Thiên Tuyết ở một bên hô hào cố gắng lên.

Giữa không trung đánh nhau đến khó khăn chia lìa, nhưng tiếng vang kia cũng so không qua được tiếng hô hào của Thiên Tuyết: "Hoa Tưởng Dung! Cái tên đần độn này, đạp phía dưới hắn!"

Chỉ chốc lát nữa, còn gọi là: "Mắt ngươi mù! Gia bảo ngươi đạp hắn! Ngươi đường đường Yêu Tôn, ngay cả sao đánh nhau cũng đánh không bằng ta và Thiên Âm tỷ tỷ  a!"

"Hoa Tưởng Dung! Ngươi có thể tranh đấu hay không! Nếu như ngươi là đánh không lại gia ta liền không cần ngươi nữa!"

Có lẽ Hoa Tưởng Dung là bị gọi phiền, hẳn buông tha địch thủ một tay ôm lấy Thiên Tuyết trong ngực, cứ như vậy ban ngày ban mặt hôm lên miệng nhỏ nhắn khi đóng khi mở của Thiên Tuyết!

"Ha! !" Thiên Âm chợt cảm thấy linh hồn bị kim nhọn đâm một cái, khiếp sợ đến thét chói tai, giương cung lắp tên làm một cách lưu loát, giống như tốc độ ánh sáng xông về phía Hoa Tưởng Dung!

Cùng lúc đó, Thiên Tuyết xoay tròn móng vuốt vung tới mặt của hắn.

Hai mặt giáp công, còn có một kẻ địch không biết từ nơi nào đánh tới, may là Hoa Tưởng Dung cũng hoảng hốt lui ra, Thiên Âm lập tức ôm lấy Thiên Tuyết, phòng bị Hoa Tưởng Dung tập kích lần nữa.

Trong không trung kẻ địch kia bị người xem nhẹ quá lâu rồi, vào lúc này rốt cuộc có cơ hội nói một câu rồi.

Hắn nói: "Thiên Thiên, con thú nhỏ nhà ngươi này thật đúng là vô tình, rõ ràng nhận ra ta, lại có thể chỉ điểm tiểu Yêu Tinh như vậy tới đánh ta, ngươi nhất định phải làm chủ cho ta!"

Trường Khanh đến, làm Thiên Âm hết sức ngoài ý muốn. Ngay cả các đại lão trong Tiên giới đều không thể tìm được nơi này, chỉ dựa vào một Trường Khanh, tại sao có thể nhanh như vậy liền tìm được nơi đây?

Đợi uống xong một ly trà, Trường Khanh mới nói: "Hay Huyền Tề ca ca của ngươi, xin Lưu Quang mở kết giới Huyễn Hải ra để cho ta gặp mặt hắn một lần, ta nói chuyện của ngươi và tôn thượng Trọng Hoa với hắn, ngươi đoán hắn nói gì? Hắn nói đi theo Lưu Quang, liền biết các ngươi ở nơi nào." Nói đến chỗ này, hắn rất là tang thương buông tiếng thở dài: "Hắn ngàn vạn lần dặn dò ta nếu tìm được ngươi liền khiến che chở ngươi cho thật tốt, chỉ thiếu chút nữa buộc ta lập thệ ước rồi. Thiên Thiên, dù sao Thanh Huyền cũng đã chết rồi, tương lai trở về Tiên giới, ngươi với Huyền Tề. . . . . ."

Thiên Âm nhấp một ngụm trà, cắt đứt lời của hắn: "Ta muốn thành thân với sư phụ, Trường Khanh ngươi liền làm nhân chứng đi."

Cái ly của Trường Khanh lạch cạch một tiếng rơi xuống đất bể thành phấn.


Đã sửa bởi Tiểu Ly Ly lúc 30.04.2019, 14:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Hằng mèo0902, anvils2_99, binhdlbt85
     
Có bài mới 30.04.2019, 14:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2171 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 179:

Editor: Tiểu Ly Ly.

Trường Khanh không có can đảm làm nhân chứng.

Trên thực tế, hắn nghe Thiên Âm nói một câu “thành thân” kia, bị dọa sợ như một làn khói chạy mất dạng.

Thiên Âm nhìn hắn rời đi, nói với Thiên Tuyết: "Tuyết Tuyết, ngươi và Hoa Tưởng Dung nhà ngươi đuổi theo hắn. Ngươi nói cho Trường Khanh, không được nói ra tung tích của chúng ta. Đã nói là ta nói, nếu hắn dám nói cho bất luận kẻ nào, ngày sau hắn chính là kẻ thù của ta!"

Thiên Tuyết chưa từng thấy qua Thiên Âm lạnh lùng như vậy, từng câu từng chữ nói năng có khí phách. Nhưng nó là Thú Tôn bảo hộ, căn cứ vào đạo lý đó mà bảo vệ quyền lợi của mình: "Thiên Âm tỷ tỷ, tỷ chớ quên, ta là Thần Thú! Ta đi là được, hồ ly tinh kia không phải đồ tốt! Để cho hắn làm việc không đáng tin cậy."

Thiên Âm có nhiều hứng thú mà nói: "Người ta làm sao lại không phải là thứ tốt?"

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Thiên Tuyết biến đổi, lập tức hóa thành thú, che giấu vết đỏ hồng quỷ dị trên mặt: "Hắn hắn hắn là tên háo sắc!"

"Mặc kệ hắn là cái gì, ta biết tận dụng chỗ tốt từ hắn. Mặc kệ ngươi có thích Hoa Tưởng Dung này hay không, nhưng ngươi không thể không thừa nhận, hắn thật là một đả thủ tốt!"

Thiên Tuyết vèo từ giữa không trung rơi xuống, chỉ vào Thiên Âm, móng vuốt nhỏ phát run: "Thiên Âm tỷ tỷ, tỷ thật. . . . . . Hèn hạ!"

Thiên Âm nhân ái từ bi cười sờ sờ đầu của hắn: "Ngoan, không hèn hạ, làm sao vô địch khắp thiên hạ." Sau đó đột nhiên chuyển một cái, nhìn bầu trời, xuyên thấu qua các tầng mây thật dầy, tựa như suy nghĩ sâu xa: "Ta muốn qua thời gian này yên tĩnh với sư phụ. Ai cũng không nhiễu loạn được thời gian an tĩnh. Tuyết Tuyết, ngươi hiểu ý của ta không? Sư phụ không còn sống lâu nữa, ta muốn bình yên tự tại với hắn."

"Ta biết, Thiên Âm tỷ tỷ." Thiên Tuyết có chút sầu não, xoay người rời đi, bóng dáng tuyết trắng xinh xắn biến mất ở từ từ trong băng tuyết.

Thiên Âm thu hồi tầm mắt, che giấu nụ cười, lưu lại khắp người cô đơn bi thương.

Những năm này, nàng ít nhiều cũng biết Thiên Tuyết một mực chờ đợi một người. Mà người này, y theo cách nói của Thiên Tuyết, đó chính là chính nàng.

Chân chính, là vị thần cuối thời.

Nhưng vị thần cuối thời này đối với Lục giới mà nói, có lẽ cũng chỉ có thể mở ra Thần Tàng. Thời gian vạn năm, sâu hơn trung thành cũng có khả năng phản bội, huống hồ Lục giới đối với Thần Ma, vốn là chỉ có sợ hãi kính ngưỡng mà thôi.

Hôm nay thần đối với Tiên giới mà nói, trừ ích lợi, chỉ có uy hiếp.

Cho nên Tiên giới tận hết sức lực đả kích nàng, đa số nguyên nhân có lẽ chỉ sợ cũng lo lắng nàng là Thần Tướng chưa làm ra trò trống gì cho đến thức tỉnh, như vậy hôm nay cái ghế lão đại của Tiên giới liền rơi vào khoảng không.

Ai chẳng biết, Thượng cổ Thần Ma, lật mặt nhanh chóng, hít thở một cái đều bắt đầu mưa to gió lớn. Người của Tiên giới hoành hành đã quen, ai có thể cam nguyện cúi đầu khiến thời gian đảo ngược đến vạn năm trước, thời đại mà Thượng cổ Thần Ma vẫn còn sinh tồn đây?

Đối với lần này, Thiên Âm có thể hiểu, nhưng không cách nào tha thứ.

Ban đầu Trọng Hoa bị buộc lúc nàng vô ý thức, không biết ban đầu là tình huống gì, nhưng nàng không cách nào tưởng tượng, Trọng Hoa như vậy, đến tột cùng là không biết làm thế nào mới có thể liều mạng giúp Thiên Tuyết mang nàng đột phá vòng vây, mà không phải là chính hắn bảo vệ.

Ban đêm, thời điểm mà ánh mặt trời cuối cùng chiếu xuống mặt băng, Trọng Hoa tỉnh.

Thiên Âm vui mừng nghiêng mặt nhìn sang, cười như hoa nở rộ: "Sư phụ, ta thành thân đi!"

Trọng Hoa tỉ mỉ nhìn nàng, thấy nàng khẩn trương thắt tay áo của mình, vẻ mặt ra vẻ nhẹ nhõm, nhưng trong mắt dường như lóe lên vẻ mong đợi.

Hắn nhẹ nhàng cười một tiếng: "Được."

"Sư phụ, người nói. . . . . .Được?"

"Ừ, ta nói được."

Thiên Âm không thể tin được hạnh phúc có thể dễ dàng lấy được như thế, mừng không biết làm sao, một giọt nước mắt không tiếng động rơi vào mu bàn tay Trọng Hoa.

Giờ khắc này, nàng chỉ ích kỷ hi vọng hắn vĩnh viễn không cần nhớ đến chuyện cũ trước kia, trên lưng không cần đeo trách nhiệm nặng nề trong Tiên giới, không cần quan tâm đến tồn vong của Lục giới. Chỉ là một người làm sư phụ của nàng.

Nàng từ trong phòng trúc chạy đi, chạy về phía trời xanh xa xôi, phấn chấn mất khống chế thét chói tai: "Sư phụ muốn thành thân với ta! Huyền Tề ca ca! Lưu Quang! Xích Hỏa tỷ tỷ. . . . . . Sư phụ muốn thành thân với ta —— ha ha ha. . . . . . !"

Đầy khắp núi đồi băng tuyết, một rặng mây đỏ giống như phấn mỹ nhân, tựa như cũng ăn mừng vì nàng, vì băng tuyết nhiễm lên khói hồng vui sướng.

Âm thanh của nàng truyền xa ngàn dặm, thật lâu không ngừng.

Trọng Hoa đứng dậy, nhìn nàng không cách nào ức chế hoan hô chạy như điên ở trong tuyết, từ trong lòng phát ra tiếng cười hàm chứa mấy phần chua xót làm cho người ta không thể nói rõ.

Nhìn Thiên Âm dường như lâm vào điên cuồng, trong mắt của hắn là vẻ cưng chiều ngay cả hắn cũng không nhận thấy được.

Từ năm năm trước, sau khi hắn tỉnh lại ở Băng Vực này, hắn liền quên tất cả chuyện cũ trước kia, chỉ biết mình tên là Trọng Hoa, người ở nơi nào, có thân phận ra sao hoàn toàn không biết. Ở nơi này người thường không cách nào sinh tồn trong Băng Vực, cho dù gió lạnh gào thét, hắn cũng không chút cảm giác rét lạnh nào.  

Trong đầu trống rỗng, chỉ mơ hồ nhớ nụ cười xinh đẹp của một thiếu nữ, nắm vạt áo của mình, nhẹ nhàng nói qua “tương lai ta muốn bảo vệ người.”

Người kia, tên là Thiên Âm.

Ở sau nhà trong núi rừng mới gặp gỡ Thiên Âm thì nhìn thấy dung nhan của nàng, nghe nàng nhu mì mà vô lực kêu một tiếng “sư phụ”, thì hắn biết rõ, người này chính là thiếu nữ làm người hài lòng trong trí nhớ của hắn.

Thiếu nữ nói muốn bảo vệ hắn.

Thiếu nữ ở trong đầu hắn năm năm.

Đầy trời rặng mây đỏ dần dần rút đi, bóng đêm bắt đầu tới, cuối chân trời, tối trời đất trắng, phân biệt rõ ràng.

Đỉnh đầu nàng là bóng đêm, dưới chân đạp băng tuyết, một thân màu tím nhẹ nhàng đến trước mắt, vạt áo kéo đất, dáng vẻ nhu thuận rời vào trong mắt, không có tóc dài tới eo uyển chuyển hàm xúc, nhưng một đôi mắt nhu tình tựa thủy, nhìn hắn, giọng nói rung rẩy mở miệng: "Sư phụ, đồ nhi thật muốn phạm thượng. Hôm nay ta chân chính biết được ý nghĩa phạm thượng, cũng không phải là lời nói điên cuồng của tiểu nha đầu năm đó. Nếu người đồng ý với ta, đời này, sẽ không được thay đổi."

Trọng Hoa không biết vì sao nàng cẩn thận như vậy, khi hắn đi từng bước một đến gần thì nàng không nhịn được lui về phía sau, ngay cả cặp má lúm đồng tiền cũng run rẩy kia, chứa đựng lo lắng.

"Thiên Âm." Hắn vừa mở miệng, Thiên Âm nhếch miệng, lập tức cười khúc khích một tiếng.

Hắn một tay kéo vai của nàng qua, nâng cằm nàng lên, giọng nói nhẹ nhàng như nước: "Ngươi muốn ta là ai, thì ta chính là người đó. Là sư phụ, hay là tướng công?"

Đây là một lựa chọn rất nghiêm túc. Ngụ ý của Trọng Hoa rất rõ ràng, là sư phụ hay là tướng công, tất cả lựa chọn của nàng.

Thiên Âm chỉnh lại nhan sắc, một dáng vẻ trang nghiêm: "Dĩ nhiên là tướng công!"

Trọng Hoa thân thiết cười một tiếng, nhưng sau một khắc, hắn đột nhiên đặt nàng. . . . . .

Thiên Âm chỉ cảm thấy mắt xoáy chuyển, thời điểm bị Trọng Hoa ôm ngang lên, nàng cảm thấy sư phụ nhà nàng như có tiên khí vây quanh, vẻ mặt nghiêm nghị. Nhưng trong đầu nàng, hiện ra cảnh tượng nữ tiểu chủ bị nam chủ bá đạo áp chế trong sách xuân cung. . . . .

Nàng không kìm hãm được trôi một giọt lệ: "Sư phụ, ngài phải nhẹ một chút !"

Hai cánh tay Trọng Hoa ôm nàng chợt run lên, Thiên Âm không dám ngẩng đầu nhìn hắn, thầm nghĩ sư phụ chắc hẳn cũng lo sợ rất kích động như nàng, vì vậy giọng nói nhẹ nhàng trấn an nói: "Ta nghe nói chuyện kia rất đau, mà ta từng bị đao kiếm đâm qua, so với những thứ kia, có lẽ cũng sẽ không đau bằng, sư phụ phải tận hứng mới tốt."  

Hai cánh tay Trọng Hoa lại run lên, gân xanh trên trán nhảy hai lần, dịu dàng đặt nàng ở trên giường. Thiên Âm đang suy nghĩ là nên cởi y phục của mình vẫn là y phục của hắn, Trọng Hoa nói: "Nhìn dáng vẻ khẩn cấp của ngươi, nên là ta lo lắng hãi hùng mới đúng."

Hắn rút tay lui sang một bên: "Ta cũng chỉ là nhìn thấy vết xanh đen dưới mắt ngươi, chắc là đã lâu không nghỉ ngơi, ôm ngươi trở về phòng ngủ một giấc thôi, ngươi nghĩ nhiều rồi."

Thiên Âm vô cùng ngượng ngùng kéo chăn qua, thật chẽ che gương mặt, trong đáy lòng âm thầm rơi lệ thề:

Không tin chỉ dẫn trong sách nữa, ôm ngang không nhất định là phải làm vận động nóng người, rất có thể chỉ là ngủ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: 520kaiqian, anvils2_99
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Thi98 và 153 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.