Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 17.04.2019, 14:36
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2122 lần
Điểm: 32.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 168:

Editor: Tiểu Ly Ly.

Sau khi trải qua chuyện của Minh Ảnh, nhóm Côn Luân chừng hai mươi người này, tốc độ rõ ràng nhanh hơn.

Thái A ở phía Bắc, Côn Luân ở phương Nam, khoảng cách giữa Nam và Bắc, cũng không phải là hai ba ngày có thể tới. Mặc dù Thanh Đại không ngừng lên đường cả ngày lẫn đêm, cách Côn Luân càng ngày càng gần, nhưng lòng của mọi người vẫn chưa trở về tại chỗ.

So với việc nhóm người Côn Luân luôn trong tình trạng khẩn trương, Thiên Âm rõ ràng là ra vẻ việc không liên quan đến mình, mỗi lần Thanh Đại quay đầu lại nhìn nàng một cái thì nàng cười ngọt ngào một tiếng.

Đúng như lúc này, Thanh Đại lại theo thói quen quay đầu lại nhìn nàng, Thiên Âm cuối cùng không nhịn được mở miệng: “Chẳng lẽ là Chưởng Môn Thanh Đại nhìn trúng ta, tính toán muốn đoạt ta từ bên cạnh Thanh Huyền làm kế mẫu của hắn?"

Lời này vừa nói ra, khiến Thanh Huyền Đô trợn mắt nhìn tới.

Thanh Đại không thể nhịn được nữa liền muốn ra tay giáo huấn nàng một chút, Thiên Âm cũng không thèm nhìn hắn, ngồi ở trên thân kiếm hai chân tréo nguẩy chậm nói: "Người đánh có chừng mực, chớ đánh ta ra máu, máu của ta quý lắm đấy."

Lời này giống như là nhắc nhở Thanh Đại, bàn tay giơ lên, cuối cùng chỉ là phẩy tay áo một cái: "Nhanh mồm nhanh miệng!"

Thanh Huyền nhỏ giọng khuyên nhủ: "Thiên Âm, ngươi cũng đừng chọc giận phụ thân ta."

"Thế nào?" Thiên Âm vô lại, rất có dáng vẻ của bình nứt không sợ bể: "Mọi người muốn mưu hại tính mạng của ta, miệng ta chiếm mấy câu tiện nghi cũng không được à?"

"Ta không có ý này. . . . . ."

Thanh Huyền muốn giải thích, Thiên Âm lười phải nghe. Đối với lòng tốt của Thanh Huyền, nàng thật sự không biết nên ứng phó ra sao. Lão tử của hắn muốn mạng của nàng, hắn ngược lại rất thiện lương, thời khắc nhắc nhở nàng đừng làm ầm ĩ sẽ ít chịu tội.

Nhưng ít chịu tội không có nghĩa là không chịu tội. Cho nên Thanh Đại không đụng vào nàng, không phải là muốn để lại sảng khoái cuối cùng này cho nàng sao.

Nhìn dáng vẻ khẩn trương trông gà hoá cuốc của Thanh Đại, trong lòng nàng cảm thấy thật tốt.

Thanh Đại tính toán quá tốt, cho nên hắn quên, mặc dù có uy hiếp Trọng Hoa và Lưu Quang trong trận chiến lúc trước, rất nhiều người không dám xuống tay với nàng. Nhưng không có nghĩa là cõi đời này tất cả mọi người đều là quý trùng sinh mạng.

Hắn có can đảm mang nàng ra khỏi Thái A, thì tất nhiên phải tiếp nhận phiền toái vì nàng mà xuất hiện. Dù sao sự dụ hoặc của Thần Tàng quá lớn, Tiên giới không thiếu người như Minh Ảnh mà liều mạng chạy tới.

Ngày đó Ngũ đại tiên môn bao vây Thái A, cũng không thiếu người Côn Luân. Thiên Âm vẫn nhớ. Nói nàng phúc hắc cũng tốt vô sỉ cũng tốt, vừa mới bắt đầu nàng định dẫn mầm tai vạ tới trên người Thanh Đại. Hắn muốn lấy được Thần Tàng, lại không muốn bỏ ra chút giá cao sao được?

Mặc dù hai ngày này một đường an bình, nhưng luôn có một luồng gió bão muốn đè nén tới.

Đúng lúc này, bốn phương tám hướng xuất hiện một đám người áo đen, mọi người mặt không chút thay đổi, tay cầm thanh kiếm chỉ về phía những người tiến tới gần.

Mạc Tương Ly bị sợ đến trốn vào trong ngực Thanh Huyền, Thiên Âm cũng đứng lên, trong lòng rất khó bình tĩnh.

Vô luận là nàng hoặc Thanh Đại, hay là không có sức chiến đấu như Mạc Tương Ly, cũng cảm nhận được luồng sát khí nồng nặc kia.

Nhóm mười người này không giống như vì vị thần cuối thời mà đến, ngược lại càng giống như chỉ vì giết người mà đến.

Một tiếng ầm vang! Trên trời đột nhiên xuát hiện từng trận sấm sét, mây đen nhanh chóng quay cuồng, tia chớp sét đánh, mưa lớn bằng hạt đậu nói rơi liền rơi mà không có bất kỳ dấu hiệu nào.

Quanh thân của tất cả mọi người cũng hiện lên ánh sáng nhàn nhạt, ngăn cản giọt mưa ở bên ngoài thân thể. Hai phe giằng co, giương cung bạt kiếm.

Không biết người nào, ở trong mưa gió mịt mờ hô một tiếng “giết”. Ngay sau đó hai bên tựa như hai đám mây trên bầu trời đụng vào nhau, phát ra tiếng sấm cuồn cuộn.

Không ngừng có máu có thịt có đứt tay đứt chân từ trong trung tâm chiến trường mà rơi xuống, đám người Côn Luân bảo vệ ba người Thiên Âm Thanh Huyền Mạc Tương Ly, gần như đờ đẫn nhìn cuộc chiến đấu này theo mưa rơi dần dần tiến vào cao triều.

Một người bên cạnh Thiên Âm đột nhiên mở miệng: "Xem ra Thái A có vài người, cũng không muốn để cho ngươi còn sống."

Trong lòng Thiên Âm khiếp sợ ngoài ý muốn, ngay cả thân thể đều tựa như không chịu nổi trọng lượng của một câu nói này, khẽ run lên, dường như muốn rơi vào tầng mây, bị một tay của Thanh Huyền giữ được.

Mặc dù tu vi hắn không được cao, lại sợ lão tử của hắn, nhưng lúc này lại bình tĩnh vô cùng. Thấy ánh mắt Thiên Âm không đúng, vội nói: "Đừng nghe hắn nói càn!"

Thiên Âm nhếch môi cười to: "Đương nhiên ta sẽ không tin lời của hắn, những người này sao có thể do Thái A phái ra đây." Tay nàng để bên môi làm thành cái loa rống to về phía đám người áo đen kia: "Này! Các ngươi là người Thái A sao? Ta đúng là chưa từng thấy qua các ngươi nhé!"

Kết giới hộ thể quanh thân nàng như mặt nước yên tĩnh đột nhiên bị gió thổi gợn sóng lăn tăn, trong không trung, nàng nhìn chằm chằm người trong chiến trường, cực kỳ lâu. Đột nhiên lầm bầm lầu bầu nói: "Thật ra thì ta biết rõ ai dồn ta vào chỗ chết."

Thanh Huyền kinh ngạc nhìn nàng: "Người nào?"

Thiên Âm chỉ cười không nói, nhưng trong mắt kia, huyết quang dần dần xuất hiện.

***

Điện Thái A.

Ngũ Trưởng Lão Hoa Tần một mình đứng ở trong điện, nhìn Phong Thanh Dương ngồi trên ghế làm bằng lưu ly, giống như trong phút chốc thấy Lưu Cẩn, lúc sư đồ bọn họ trầm tư, hẳn là tương tự như vậy.

Hoa Tần không khỏi thối lui nửa bước.

Động tác không rõ ràng này bị Phong Thanh Dương bắt được, cười hỏi: "Ngũ Trưởng Lão đang sợ?"

Hoa Tần cười: "Chưởng môn nói đùa."

"Vậy sao." Phong Thanh Dương một tay chống cằm, nhìn chằm chằm hắn: "Người phái đi ra ngoài, sao còn không có tin tức?"

"Chưởng môn, khoảng cách Thái A quá gần, tôn thượng tất phải sẽ có phát hiện. Chỉ có chờ Thiên Âm bọn họ đi tới phương Nam, chúng ta mới có thể động thủ." Tàn khốc trong mắt Hoa Tần chợt lóe lên : "Vào lúc này, sợ đã đánh lên rồi."

Phong Thanh Dương không có biểu cảm gì, chỉ nhàn nhạt nói: "Thiên Âm là một biến số, không chỉ gieo họa cho Thái A, đối với an nguy của tôn thượng cũng là tai hoạ ngầm. Nếu thật sự tôn thượng có ý định khác thường đối với nàng, nến tảng mấy vạn năm của Thái A ta sẽ bị hủy trong chốc lát. Tôn thượng không thể ngã, cho nên, Thiên Âm phải chết!"

Hoa Tần gật đầu: "Ta hiểu."

Phong Thanh Dương nói: "Ngươi âm thầm ở các Đại Tiên sơn thả ra tin tức Tôn thượng bị trọng thương, hơn nữa để cho mọi người cũng biết, Thiên Âm mang theo cung Nguyệt Thần đến Côn Luân. Hừ, bổn tọa cũng không tin, những người đó có thể nhịn được. Mặc dù bổn tọa không động thủ, Thiên Âm chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ!"

Khoảng không trong đại điện, chỉ có âm thanh của hắn từng lần vọng về, hồi lâu, Hoa Tần kiêng kỵ vả lại sợ hãi nhìn hắn một cái: "Ta sẽ đi an bài."

Cho đến khi đưa mắt nhìn Hoa Tần thối lui khỏi điện Thái A, Phong Thanh Dương mới lộ ra nụ cười.

Dữ tợn, tàn sát, tràn đầy sát khí.

**

Điện Cửu Trọng.

Thiên Tuyết đang híp mắt phơi nắng nằm ở trên bàn đá dưới cây hoa anh đào, thỉnh thoảng mở mắt ra nhìn hai người lén lén lút lút đứng ở cửa phòng Trọng Hoa, khinh thường chu mỏ, trong mắt to tròn vo đều là khi dễ.

"Sao? Sư phụ vẫn còn ở đọc sách?" Đông Phương thăm dò, chỉ nhìn thấy vạt áo của Trọng Hoa, Thiên Nam liền không thể chờ đợi đẩy hắn nhìn vào trong. Liếc nhìn lập tức rút về, thở dài nói: "Ngươi nói một trang của quyển sách này sư phụ đã nhìn từ sáng sớm rồi, làm sao lại không đổi trang."

Đông Phương lại nói: "Sư phụ cầm theo Hư Không Kính này tới tới lui lui, càng không có thông qua mặt gương nhìn xem Thiên Âm. Ngươi nói trong lòng sư phụ cuối cùng là đang suy nghĩ chuyện gì?"

"Còn có thể nghĩ cái gì?" Giọng của Thiên Nam giống như người từng trải: "Muốn nhìn lại sợ càng muốn nhìn thêm, liền không nhìn chứ sao."

Đang nói, sắc mặt của Thiên Nam và Đông Phương đột nhiên biến đổi, lập tức cười ha ha, cũng không quay đầu lại nói: "Ha. . . . . . Cái đó ta dẫn Tiên Hạc đi dạo!"

Nói xong bỏ trốn mất dạng.

Không nghĩ tới mình bị bắt được, Đông Phương vừa xấu hổ lại sợ hãi, vẻ mặt đau khổ tiếng gọi: "Sư phụ."

Trọng Hoa liếc hắn một cái, hỏi: "Hai người các ngươi không có chuyện gì làm sao? Mỗi ngày canh giữ ở cửa phòng của ta, có chuyện gì không thể nói thẳng?"

Đông Phương khoát tay lia lịa: "Sư phụ, con rất vội rất bận rộn." Đột nhiên hắn giống như là nhớ tới cái gì, cả kinh kêu lên: "À? Đúng rồi, con đang chuẩn bị cho sư phụ vài hũ đào hoa tửu thượng hạng! Sư phụ con đi đây!"

Hắn như một làn khói chạy đi, chưa từng thấy khóe miệng Trọng Hoa khẽ giơ lên.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: 520kaiqian, Hằng mèo0902, anvils2_99
     
Có bài mới 19.04.2019, 15:25
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2122 lần
Điểm: 32.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 169:

Editor: Tiểu Ly Ly.

Thiên Tuyết nhìn thấy Trọng Hoa, cũng không phơi nắng nữa, lập tức nhảy vào trong ngực hắn, y y nha nha không ngừng.

Trọng Hoa mang theo nụ cười yếu ớt, ánh mắt nhìn về nó: "Ngươi nhớ Thiên Âm rồi hả ?"

"Bì bõm!" Thiên Tuyết nặng nề gật đầu, đầu con thú nhỏ kia làm động tác này có vẻ vừa vụng về vừa đáng yêu.

"Vậy thì nhìn nàng một chút thôi." Trọng Hoa ngớ ra, sau đó chớp mắt một cái, ôm nó trở về phòng, nhẹ nhàng phất tay về phía Hư Không Kính một cái, trên mặt kính lập tức xuất hiện bóng dáng của Thiên Âm.

Bão táp trong mây đen, nàng một mình đứng ở không trung, cười lạnh nhìn chằm chằm một người đối diện: "Muốn giết ta? Nàng chưa chết, tại sao ta có thể chết !"

Vẻ mặt kia, âm thanh kia, làm Trọng Hoa giật mình.

Trong mắt hắn, trong trí nhớ của hắn, Thiên Âm là một người khéo léo giống như mèo con biết ngoan ngoãn nghe lời, thỉnh thoảng tinh quái nghịch ngợm gây sự một chút. Nhưng lúc này, trong kính kia xuất hiện một thiếu nữ lạnh lùng mà không ai bì nổi, thật là tiểu đệ tử thường thường làm sai chuyện, uất ức nắm tay áo của mình giả bộ nhu mì yếu đuối sao?

Đứng ở ngoài quan sát như vậy, hắn đột nhiên có mấy phần buồn bã. Trong đầu bỗng nhiên nhớ tới ngày hôm đó, lời nói của nàng tựa như cười giỡn: "Sư phụ, con đã là nữ nhân!"

Tiểu đệ tử, đúng là lớn rồi.

Thiên Tuyết đột nhiên sợ hãi kêu, phun tiếng người: "Không được! Thiên Âm tỷ tỷ muốn nhập ma rồi !"

Quả nhiên, ở bên trong Hư Không Kính này, Thiên Âm bị buộc đến đường cùng, tóc dài như mạng nhện ở phía sau tung bay, đôi mắt dần dần nhuộm thành huyết sắc, quanh thân ánh sáng cũng đã bắt đầu thay đồi thành màu đen.

"Thiên Tuyết, mang ta đến bên cạnh nàng!" Giọng nói của Trọng Hoa vội vàng, hoàn toàn không có bình tĩnh trong ngày thường này. Trừ phi Thiên Âm bị đe dọa tới tính mạng, nếu không hắn không thể nào vượt qua lộ trình mấy vạn dặm trong chớp mắt mà đến bên người nàng khi không biết nàng ở phương trời nào, chỉ có Thiên Tuyết là có thể.

Thiên Tuyết cũng biết chuyện nghiêm trọng, dựa vào mình có thể cảm ứng được vị trí của nàng, sử dụng thuấn di thuật.

***

Mưa, vẫn xuống.

Thiên Âm nhìn đối diện người từng bước từng bước nhiều chiêu thức mà ép sát mình, trong đáy lòng lệ khí* xảy ra, nháy mắt chiếm cứ lý trí.

Lệ khí*: tàn ác, độc ác, tàn bạo.

Đó là chó cùng rứt giậu, sinh ra tuyệt vọng không cách nào át chế được điên cuồng!

Trong tay nàng, cung Nguyệt Thần phát ra ánh sáng tràn đầy, xen lẫn sát khí lạnh thấu xương ở bên trong, có vẻ yếu ớt khác thường.

Người đối diện rõ ràng cảm nhận được nàng hơi thở biến hóa, kinh hãi: "Ngươi lại có thể nhập ma? !"

Sẽ ra tay hung dữ hơn.

Mắt thấy Thiên Âm sẽ phải bỏ mạng, Thanh Đại không rảnh bận tâm, Thanh Huyền tự lo không xong, thanh trường kiếm kia tựa như lấy một tốc độ cực kỳ chậm rãi tiến tới gần Thiên Âm.

"Hừ!"

Hừ lạnh một tiếng, tựa như ở ngoài bầu trời mà đến, ngay sau đó người trước mặt Thiên Âm đột nhiên nổ tung, huyết nhục tán lạc, theo giọt mưa rơi xuống đất.

Thiên Âm ngẩn ra, lệ khí bên trong cơ thể bởi vì một tiếng này mà giống như bị nước cuốn trôi theo, biến mất.

Nàng ngoái đầu nhìn lại nhìn lại, mây đen bay xuống, trong mưa phùn, Mặc Tử Tụ một thân áo bào lửa hồng ung dung mà tới.

Hắn vẫn như cũ phong hoa vạn trượng, khiến cho người nhìn mất hết hồn phách.

Thiên Âm vừa thấy cứu tinh bay xuống, tất nhiên vui mừng: "Mặc ca ca, ngươi thật là tới đúng lúc!"

Hắn đi tới trước người của nàng, đưa tay là có thể chạm được nàng.

Vậy mà lúc này, giọng  nói của Trọng Hoa vội vàng truyền đến: "Buông nàng ra!"

Thiên Âm nghe được âm thanh của Trọng Hoa, còn chưa tới kịp nhảy cẫng hoan hô, liền đã bị một lực vô hình đẩy ra, nhìn lại, Trọng Hoa đã giao thủ với Mặc Tử Tụ.

Thiên Tuyết chạy đến trên vai nàng, có vẻ hết sức vui mừng.

Nhưng phần vui mừng này chỉ lưu lại trong nháy mắt, liền có rất nhiều ma chúng tới, khiến cho mọi người cảnh giác.

Thanh Đại nhìn thấy Mặc Tử Tụ xuất hiện , trong nháy mắt tâm như tro tàn.

Thần Tàng, hắn không có cơ hội.

Trái lại mệnh lệnh của chủ tử, Thần Tàng lại từ đầu ngón tay chạy đi. Thanh Đại vô cùng bực tức tuyệt vọng, thấy Trọng Hoa, trong mắt lại sáng rực!

Nếu như có thể giết Trọng Hoa, như vậy mình cũng coi như là lập công chuộc tội, có thể trốn qua một kiếp!

Hắn vừa mới suy nghĩ, Bạch Hà đã cầm đầu Ma tộc giết tới đây.

Một bên có mấy trăm tinh anh, một phương khó khăn lắm chừng hai mươi người, hơn nữa hai mươi người này đã trải qua một cuộc chiến sống chết.

Mắt thấy Thanh Huyền muốn che chở Mạc Tương Ly, trên không trung Thiên Âm dậm chân một cái, không còn quan tâm Trọng Hoa và Mặc Tử Tụ, bay về phía Thanh Huyền.

"Đi mau!" Thiên Tuyết và Thiên Âm liên thủ, bức lui Ma tộc đang nghênh diện mà đến. Thanh Huyền nhìn vẻ mặt của nàng phức tạp khó có thể dùng lời diễn tả được, cho đến khi Mạc Tương Ly ở trong ngực kêu một tiếng tên của hắn, hắn cắn răng một cái, nói “đa tạ” liền muốn chạy trốn.

Nhưng Thiên Âm và hắn cũng đã quên, trừ Ma tộc, bọn họ còn bị một người áo đen không biết do ai phái tới ở một bên nhìn chằm chằm.

Thanh Huyền muốn rút đi, trong nháy mắt một thanh trường kiếm mang theo bão táp đâm tới hắn, căn cứ vào tu vi của hắn, muốn tránh cũng không được!

"Thiên Âm!" Hắn đột nhiên quát to một tiếng, đẩy Mạc Tương Ly ở trong ngực về phía Thiên Âm, mình lại nghênh đón thanh kiếm kia.

Thiên Âm tiếp lấy Mạc Tương Ly, nghe được Thanh Huyền hốt hoảng một tiếng thét kinh hãi. Nàng giương mắt, liền thấy thanh kiếm đâm về phía Thanh Huyền, lại đột nhiên thay đổi, đâm về phía nàng và Mạc Tương Ly!

"Ly nhi cẩn thận!"

Thời điểm ngàn quân nguy kịch, Thiên Âm đẩy Mạc Tương Ly ra, nhưng không ngờ Thanh Huyền vọt tới ôm Mạc Tương Ly vào trong ngực, trong nháy mắt hắn xông lại vô ý đụng ngã Thiên Âm, vừa lúc đón trường kiếm kia đâm tới.

Bởi vì một cái đẩy này của hắn, cơ hội Thiên Âm tránh thoát duy nhất cũng mất đi.

Thiên Tuyết “bì bõm” thét lên một tiếng, kinh động đến Trọng Hoa.

Mắt thấy mũi kiếm sẽ đâm vào trước ngực của Thiên Âm, Trọng Hoa thu tay, kiên quyết chịu một kích của Mặc Tử Tụ, bay về phía Thiên Âm.

"Phốc!"

Âm thanh binh khí va vào cơ thể âm thanh, vang lên như thế.

Thiên Âm ngước mắt nhìn mặt của Trọng Hoa, chỉ cảm thấy tiếng vang đó khiến cho lỗ tai bị tê liệt, trong đầu ông ông vang dội. Không nghe được bất kỳ âm thanh gì. Bị ôm vào trong ngực, mũi kiếm kia liền dừng ở trước mắt của nàng, xuyên qua thân thể của hắn, mang theo dòng máu ấm áp của hắn bắn lên mi tâm của nàng, man mát lành lạnh mà khiến nàng cảm thấy đau đớn.

"Sư phụ. . . . . ."

Kiếm này khiến cho người ta không ngờ lại đâm trúng Trọng Hoa, bỗng một tiếng thét kinh hãi: "Tôn thượng? !"

Trường kiếm bỗng dưng rút ra, một dòng máu phun trên mặt của Thiên Âm.

Rất nóng, giống như lửa đốt.

Trọng Hoa cúi đầu nhìn nàng một cái, làm như cười cười: "Rất dơ."

Ngay sau đó nàng chỉ cảm thấy trên mặt mát mẻ,  kích thích trái tim ấm áp rụt rè. Nàng biết, hắn đã làm tiểu pháp thuật rửa sạch gương mặt của nàng.

"Thanh Huyền cẩn thận."

Bên tai là tiếng kêu tuyệt vọng của Mạc Tương Ly, nàng không nhìn cũng biết Thanh Huyền bị tấn công. Nhưng nàng không muốn nghĩ tới những người khác.

Nàng run rẩy vươn tay, đặt tại trước mắt miệng vết thương kia, muốn ngăn cản máu tươi chảy ra, nhưng lại tốn công vô ích. Máu xuyên thấu qua từng khe hở mà tuôn ra, dính đầy một thân xiêm áo của nàng và Trọng Hoa.

Giống như hoa mai trong tuyết, đỏ diêm dúa lẳng lơ mà chói mắt.

Nhìn máu đỏ chảy ra, trong nháy mắt sợ hãi trước đây chưa từng có che mất nàng. Nàng đột nhiên phát điên đôi tay đè vết thương kia thật chặt, không có phát giác thân thể người trước mặt run rẩy một phen. Nàng chặt chẽ che vết thương này, khàn giọng gầm nhẹ: "Mau ngừng. . . . . . Tại sao không ngừng được. . . . . . Sư phụ người không cần làm ta sợ! Tại sao, tại sao lại chảy máu? ! Không cần chảy máu! ! Van người sư phụ!"

Trọng Hoa chịu đựng tay nàng đè vào vết thương đau đớn, nhìn lý trí của nàng hoàn toàn biến mất, lời nói không có mạch lạc, nâng mặt của nàng lên, gọi: "Thiên Âm."

"Sư phụ, ngưởi còn chưa có chết. . . . . ."

Nàng làm như ngớ ra trong nháy mắt, đầu ngón tay đột nhiên lấy ra một thanh chủy thủ hung hăng cắt cổ tay mình. Trọng Hoa biết được ý đồ của nàng, khẽ than, cầm lấy đôi tay run rẩy của nàng, dịu dàng nói: "Thiên Âm đừng sợ, vi sư vẫn còn ở đó. Không cho phép ngươi vì ta mà ta chảy máu, có biết không?"

Thiên Âm thật thà nhìn hắn, nước mắt chảy tới gương mặt liền đã bị gió thổi đi.

Cũng không thấy hắn làm cái gì, máu ngừng chảy rồi. Chỉ là sắc mặt của hắn lại càng thêm trắng, trắng giống như có thể nhìn thấy dòng máu lặng lẽ chảy dưới da.

Hắn cười lau đi nước mắt của nàng: "Ngươi xem, ta không sao rồi."

Thiên Âm lẩm bẩm nói: "Không sao chứ? Không sao. . . . . ." Nàng đột nhiên tránh khỏi Trọng Hoa, nhìn nam nhân trung niên áo đen đã cứng đờ này: "Không có ai có thể làm tổn thương sư phụ ta."

Âm thanh kia, đã lạnh đến mức tận cùng. Cho dù là Trọng Hoa, cũng cảm thấy trong lòng lạnh đi.

Đây là Tiểu Đồ Đệ của hắn, Thiên Âm sao?

Mặc Tử Tụ quan sát từ đằng xa, trong con ngươi biến đổi liên tục, nhìn Thiên Âm, trên môi hắn bỗng dưng hiện ra một đường cong.

Theo âm thanh của Thiên Âm, bầu trời chợt đen xuống.

Một luồng ma khí mênh mông cuồn cuộn mà đến, như hồng thủy làm cho người ta muốn tránh cũng không thể tránh.

Thiên Âm đưa tay, cung Nguyệt Thần lại xuất hiện ở trong tay, con ngươi nàng đỏ bừng như máu, cũng không nửa phần cảm xúc, trống rỗng giống như vực sâu không đáy.

"Không có ai, có thể làm tổn thương sư phụ ta. Ngươi làm hắn bị thương, ta liền muốn ngươi chết."

Nàng nói thật bình tĩnh, bình tĩnh đến không chút khuất phục. Bình tĩnh mà chậm rãi đưa ngón tay giữ dây cung, một mũi tên màu đỏ chậm rãi thành hình. Nhưng vào lúc này, một cánh tay khoác lên trên tay nàng.

"Thiên Âm, ta không có bị thương."

Nàng kinh ngạc nghiêng mặt sang bên, con mắt màu đỏ tựa như nhìn Trọng Hoa mà phân biệt, hồi lâu, khi tất cả mọi người bị đè nén trong ma khí không cách nào hô hấp thì nàng nhẹ nhàng cười một tiếng: "Là sư phụ."

"Tại sao ngươi không thức tỉnh thần tính đâu tiên mà lại là ma tính đây. . . . . ." Thiên Tuyết thì thầm một tiếng, vội lo lắng nhỏ giọng nhắc nhở: "Sư phụ Trọng Hoa, mau đánh ngất nàng!"

Không cần Thiên Tuyết nhắc nhở, Thiên Âm đã ngã xuống trong ngực Trọng Hoa.

Ma khi quanh mình tan hết thì mưa cũng dừng lại.

Người cũng nhiều hơn.

Ma có đám người Mặc Tử Tụ, tiên, cũng là đột nhiên nhiều mấy trăm.

Nhìn ánh mắt, rất rõ ràng không phải vì đánh lui Ma tộc mà đến. Mở to mắt nhìn Thiên Âm trong ngực Trọng Hoa, trong mắt là lửa nóng tham lam.

Khóe miệng Trọng Hoa đột nhiên có máu tươi chảy xuống, rơi vào trong ngực khóe mắt Thiên Âm, giống như một giọt máu lệ.

Vết thương trước ngực hắn, chảy máu mãnh liệt hơn, khiến cho một thân y phục của cơ hồ Thiên Âm nhuộm thành màu đỏ.

Thiên Tuyết đột nhiên biến thành bé trai một mười mấy tuổi, một thân xiêm áo tuyết trắng, tinh điêu ngọc trác. Tay hắn tìm tòi, cung Nguyệt Thần rơi vào trong tay hắn, thời điểm đứng lên, cả người hắn cũng đã lớn.

"Sư phụ Trọng Hoa, người mang tỷ tỷ đi! Những người này, ta từng người từng người đều hành hạ đến chết!"

Âm thanh non nớt, cuồng vọng không kềm chế được.

Không người nào bật cười, không người dám cười.

Hai chữ hành hạ đến chết, mang theo bá đạo và sát khí rung động lòng người. Bản chất thần thú, phút chốc rõ ràng. Vật hắn sở hữu, không cho phép bất luận kẻ nào cướp đoạt!

Hắn tuy nhỏ, nhưng lúc này lại không người nào khinh thường. Chỉ vì hắn là Thượng Cổ Thần Thú, thế gian có một không hai, sau khi trưởng thành có thể sánh vai tồn tại với thần.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Hằng mèo0902, anvils2_99
     
Có bài mới 21.04.2019, 14:46
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2122 lần
Điểm: 32.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 60
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 170:

Editor: Tiểu Ly Ly.

Trọng Hoa cũng đưa tay nhẹ nhàng đặt vai hắn, giọng nói tươi cười: "Ngươi dẫn Thiên Âm đi đi, ta liền theo sau."

Ở nơi này bốn bề đều là kẻ địch, tiếng cười của hắn nhẹ nhàng lạnh nhạt, giống như không để những người này vào trong mắt. Nhưng Thiên Tuyết rõ hơn bất cứ người nào, một lần đến Yêu Giới, hắn giao thủ với Yêu Tôn Hoa Tưởng Dung, đã bị tổn thương.

Hôm nay một kiếm này, đã đâm thẳng vào tim.

Hắn chưa chết đã là mạnh mẽ chống đỡ.

Thiên Tuyết quật cường lắc đầu, Trọng Hoa dịu dàng xoa đầu hắn: " Ngươi chờ nàng nhiều năm như vậy, chẳng lẽ mình muốn chịu chết sao?"

Trong mắt Thiên Tuyết lóe lên vẻ chần chờ: "Nhưng đã ta đồng ý với Thiên Âm tỷ tỷ muốn che chở cho người thật tốt."

"Ngày sau ngươi cố gắng mạnh lên, ta lại để cho ngươi bảo vệ." Trọng Hoa giao Thiên Âm cho hắn, vuốt đầu của hắn dặn dò: "Ta sẽ đánh nát không gian bị Mặc Tử Tụ giam cầm, ngươi mang theo nàng, không phải về Thái A."

"Ta hiểu biết rõ." Thiên Tuyết cắn đôi môi ra máu, trong hốc mắt có lệ nhẹ nhàng đợi rơi: "Ta đem mang Thiên Âm tỷ tỷ tới Thần Đãng Sơn ở Liệt Cốc, nơi đó có lưu lại phong ấn của Ma Thần, không có ai có thể tổn thương nàng! Sư phụ Trọng Hoa, chúng ta chờ người! Người nhất định phải tới!"

"Được." Mặc dù Trọng Hoa sớm biết rất nhiều bí mật của Thiên Tuyết, nhưng lại không hề nghĩ tới, hắn thậm chí cũng biết ai là thiết lập bố trí trong Liệt Cốc.

Nhưng mà lúc này lại không phải là thời điểm tra cứu những chuyện này, hắn quét mắt nhìn qua bốn phương, lường được tình thế, nói: "Mặc Tử Tụ chắc chắn sẽ cản trở ta, ngươi nhớ, không cần chống chọi với bất kì kẻ nào."

Cuối cùng hắn nói: "Có thể trốn liền trốn."

Có thể trốn liền trốn.

Thiên Tuyết từ trong ánh mắt của hắn, thấy được bất đắc dĩ.

Không có ai có thể vô địch. Mặc dù người này là Trọng Hoa danh vang lục giới đến nay không người nào có thể địch. Nhưng từng là cứu Thiên Âm, bị mất nửa tu vi, sau lại một lần trọng thương đó, đã được hắn che giấu ở bên ngoài khá tốt.

Nhưng mà cũng chỉ là ngoài mạnh trong hư.

Lúc này, ngay cả Trọng Hoa cũng cảm thấy hữu tâm vô lực*. Có lẽ hắn vừa bắt đầu, liền không nên đồng ý để Thiên Âm  rời khỏi  Thái A. Rời khỏi tầm mắt của mình.

Hữu tâm vô lực*: có lòng mà không có sức.

Trọng Hoa không có nói sai, Mặc Tử Tụ nhất định tới ngăn cản hắn.

"Tiên Tôn Trọng Hoa định mang thê tử của bổn tôn đi đâu thế?"

Lời này nói ra, sẽ xảy ra chuyện cường cưới đoạt hào, ngang ngược vô lý..

Trọng Hoa bị Mặc Tử Tụ ngăn cản đường đi, mắt thấy chúng tiên nhân xoa tay nhao nhao muốn thử. Hắn quét mắt qua đám người tiên giới, âm thanh không lớn, lại tràn đầy uy nghiêm: "Hôm nay, các ngươi người nào nếu đụng một cọng tóc của đệ tử bổn tôn, tương lại bổn tôn nhất định sẽ san bằng tiên sơn các ngươi, hoang tàn!"

Từng chữ từng chữ, mạnh mẽ truyền ra.

Người người đều nói Trọng Hoa lạnh lẽo bạc tình, trong lòng chỉ có chúng sinh Lục giới. Nhưng hôm nay, ai tin?

Hắn bạc tình sao? Nhưng hắn lại có thể dùng tánh mạng và danh dự nhân từ ngàn năm qua tới bảo vệ đệ tử của mình.

Ngay một khắc này, Trọng Hoa giương kiếm, không gian xung quanh lập tức trở nên bóp méo bởi vì cử động của hắn, xuất hiện hắc động to như vậy.

Mặc Tử Tụ nghiêm mặt, hừ lạnh: "Ngươi liều mạng toàn lực, là muốn làm không gian rạn nứt, cho Thiên Tuyết có cơ hội chạy trốn sao?"

Trọng Hoa không đáp, hắn không phải là một người lắm lời, càng thêm không nói lời nào với Mặc Tử Tụ.

Mặc dù Mặc Tử Tụ biết rõ nắm chắc phần thắng, lại vẫn là không dám phớt lờ. Không có ai có thể xem nhẹ Trọng Hoa, hắn cũng như thế.

Nhưng biến cố, đột nhiên xuất hiện.

Tiên ma Chí Tôn thậm chí không còn kịp giao thủ, liền đã bị âm thanh Thiên Tuyết hấp dẫn ở phía dưới.

"Ngươi buông tỷ tỷ ta ra!"

Thì ra là, chẳng biết lúc nào Thanh Đại đến gần Thiên Tuyết, đoạt lấy Thiên Âm. Lúc này tay của hắn đang trên cái trán của nàng, hút lấy linh hồn của nàng dung thành một luồng ánh sáng nhu hòa trong lòng bàn tay.

Chỉ cần nhẹ nhàng dùng sức, linh hồn này lập tức nứt vỡ, từ đó biến mất.

Bị vây khốn, Trọng Hoa đều chưa từng nhíu mày. Nhưng mà giờ phút này, bỗng nhiên hô hấp của hắn bị rối loạn.

Thanh Đại nhìn hắn, cười dữ tợn: "Trọng Hoa, nếu như ngươi dám hành động thiếu suy nghĩ, ta liền để cho đệ tử bảo bối của ngươi vĩnh viễn biến mất!"

Mặc Tử Tụ vẫn ung dung nhìn chằm chằm Thanh Đại, tất cả, đều ở đây trong lòng bàn tay của hắn. Duy nhất ngoài ý muốn, người cưỡng ép Thiên Âm, do hắn, biến thành Thanh Đại.

Như vậy càng tốt.

Tại cái nhìn soi mói của tất cả mọi người, hắn nhẹ nhàng chậm rãi, từng chữ từng chữ nói: "Thanh Đại, nhiều năm ở tại Tiên giới như vậy, vất vả cho ngươi rồi."

Thanh Đại không có chút nào hốt hoảng, nhún nhường cười nói: "Có thể vì chủ nhân dốc sức là vinh hạnh của Thanh Đại."

Trong Tiên giới xôn xao, sau đó vang lên tiếng ồn ào.

Trọng Hoa mặt không chút thay đổi, nhưng tay cầm kiếm kia, lại không nhịn được phát run. Hắn nhìn chằm chằm Thanh Đại, lạnh lùng muốn hỏi: "Ngươi muốn như thế nào?"

"Rất đơn giản." Thanh Đại không để ý tới Thiên Tuyết tức giận giơ chân, trong âm thanh tràn đầy hài lòng, ngay cả Thanh Huyền chết đi, hình như hắn cũng không để ở trong mắt, chỉ là lúc này trong lòng của hắn rất vui sướng. Một tay trống không kia của hắn móc ra một bình ngọc, ném tới trước mặt Trọng Hoa: "Chỉ cần ngươi uống nước Hóa Tiên này, ta liền thả Thiên Âm."  

Thiên Tuyết kêu to: "Sư phụ Trọng Hoa đừng! Hắn sẽ nuốt lời đấy!"

Thanh Đại cười gằn, tiện tay vẽ một khế ước: "Nếu ta nuốt lời, Thiên Lôi giết ta!"

Khế ước này, là thần Thượng Cổ vì muốn gò bó Lục giới nên sáng chế, một khi khế ước đã tạo, nếu có không tuân theo, liền gieo gió gặt bão. Mặc dù Thần Ma đã qua đời, nhưng uy lực của khế ước này vẫn như cũ, luôn tồn tại ở trong Lục giới.

Thanh Đại phát khế ước, nếu hắn không muốn chết, chỉ có tuân theo.

Nhưng nước Hóa Tiên kia, cũng là các đại tiên môn trong Tiên giới dùng để xử phạt Tiên Nhân đã phạm vào tội lớn. Nếu là từ Phàm Giới mà đến tiên, vẻn vẹn một giọt liền có thể hóa đi một thân tiên lực, từ đó là người, rất khó thành tiên lại. Nếu vốn là Tiên Nhân, uống vào nước Hóa Tiên, không chỉ có tiên pháp không còn, tánh mạng cũng sẽ bị ăn mòn.

Đây là thần dược mà Tiên giới không cách nào giải.

Từ khi Tiên giới ra đời, lưu truyền đến nay, chưa từng có nghe nói qua có tiên nhân nào sau khi uống nước Hóa Tiên này mà còn sống sót.

Nói cách khác, nếu Trọng Hoa đã uống bình nước Hóa Tiên này, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Mọi người trong Tiên giới nín thở trầm ngâm nhìn Trọng Hoa, trong lòng có tính toán riêng.

Thiên Tuyết vừa vội vừa giận, muốn từ trong tay Thanh Đại cướp người cũng không dám, chỉ sợ hắn phá hủy Thiên Âm. Lại không thể trơ mắt nhìn Trọng Hoa uống xong nước Hóa Tiên này, chỉ đành phải bất đắc dĩ lại oán giận nhìn chằm chằm Mặc Tử Tụ: "Nếu như ngươi tổn thương sư phụ Trọng Hoa, tương lai Thiên Âm tỷ tỷ nhất định hận ngươi tận xương!"

Nụ cười Mặc Tử Tụ dần dần nhỏ xuống, bỗng dưng nhớ tới lời nói của Thiên Âm ở trong Thần Đãng Sơn: "Chỉ cần không làm tổn thương sư phụ ta, làm gì với ta cũng không quan hệ."

Thiên Tuyết vừa thấy vẻ mặt hắn có biến, chợt cảm thấy có hy vọng, vội vàng tận hết sức lực kêu lên: "Ở trong lòng Thiên Âm tỷ tỷ, ai cũng không thể tổn thương sư phụ Trọng Hoa, coi như ngươi là Mặc ca ca của nàng cũng không được!"

Mặc Tử Tụ đi lên trước hai bước, nghiêng mặt sang bên, cười mê hoặc lòng người: "Ngươi xem cho rõ, muốn đả thương sư phụ nàng không phải là bổn tôn, là người sau lưng người kìa."

Vào lúc này, Trọng Hoa mở miệng: "Thanh Đại, bổn tôn đồng ý với ngươi."

Thiên Tuyết gào lớn: "Không được!"

Nhưng Trọng Hoa kéo nút đậy ra, uống một hơi cạn sạch bình nước Hóa Tiên. Hắn nhìn chằm chằm Thanh Đại, lạnh nhạt nói: "Thả người thôi."

Thanh Đại quả nhiên thả người, Thiên Tuyết lập tức bảo vệ Thiên Âm thật chặt, chỉ sợ không cẩn thận lại bị người trộm đoạt đi.

Tay Thanh Đại chưa kịp thu hồi, sau một khắc, Trọng Hoa đã đến trước mặt hắn, Kiếm Thái A đâm thẳng vào tim hắn.

Hắn kinh hãi cực kỳ, khàn giọng nhìn về phía Mặc Tử Tụ nói: "Ma Tôn cứu ta!"

Khóe môi Mặc Tử Tụ mang theo nụ cười trào phúng, thờ ơ.

Thanh Đại ở trong tuyệt vọng bị một kiếm của Trọng Hoa chặt thành mảnh vụn, hồn phách đều không còn.

Một phương Tiên giới, mọi người kinh sợ thối lui.

Cho dù sa cơ lỡ vận, Trọng Hoa mạnh mẽ như cũ, khiến cho mọi người sợ hãi.

Có người bắt đầu nửa đường bỏ cuộc.

Vốn định thừa dịp Trọng Hoa tranh đấu với Ma tộc nhặt chút tiện nghi, chiếm vị thần cuối thời làm của riêng. Nhưng Thanh Đại chết, dùng cái chết để chứng minh, cũng khiến cho người ta kinh ngạc sợ hãi.

Tiên giới có người lui, không có nghĩa là người của ma tộc cũng lui.

Mặc Tử Tụ ra dấu tay, mấy trăm ma chúng vây quanh Trọng Hoa.

Trọng Hoa ôm Thiên Âm vào trong ngực, nhìn về Mặc Tử Tụ, dung nhan lạnh lùng giống như trước kia, hình như ấn Tiên Tôn đã phai nhạt chút: "Mặc Tử Tụ, ngươi hơi quá mức coi thường bổn tôn."

"Ha, vậy sao, vậy liền khiến bổn tôn chân chình xem một chút Trọng Hoa có gì phải sợ." Mặc Tử Tụ cười khẽ, trong vẻ mặt kia, là khinh thường, cũng là vui vẻ.

Khinh thường lúc hắn sắp chết vẫn cuồng vọng như vậy. Vui vẻ chính là từ đây về sau Tiên giới không có hắn, muốn tiêu diệt Tiên giới, chỉ là lật bàn tay.

Trọng Hoa cầm lấy cung Nguyệt Thần trong tay Thiên Tuyết, nhẹ nhàng mà nói ra: "Ngươi đừng quên, bổn tôn có ít nhất một nửa huyết thống của thần, cung Nguyệt Thần này, bản tôn cũng có thể sử dụng."

Sắc mặt của Mặc Tử Tụ, chợt thay đổi!

Mắt thấy ngón tay Trọng Hoa đã kéo dây cung, ngón tay quanh mình tất cả hơi thở đều điên cuồng vọt tới tới hắn.

Khi hắn dần dần hiện lên tươi cười, Mặc Tử Tụ nghiêm giọng hạ lệnh: "Bạch Hà, mau rời khỏi!" Hắn nhìn chằm chằm vẻ mặt yên tĩnh khác thường của Trọng Hoa, chỉ cảm thấy sợ hết hồn hết vía!

Hắn lại có thể, liều mạng! !

Tất cả mọi người bắt đầu điên cuồng lui về phía sau, vùng không gian này, làm như núi cao nâng lên, đang nứt vỡ từng tấc.

Cuồng phong rống giận, mây đen lăn lộn.

Trong lúc cung Nguyệt Thần phát ra ánh sáng vạn trượng thì tất cả nơi này đều tựa như yên lặng trong chớp mắt. Người người hoảng hốt trốn đi, thảm thực vật ở trong gió bị thổi đến quay cuồng trong mây. . . . . .

Đập vào mắt có thể thấy được, cũng dừng lại vào giờ khắc này.

Chỉ có Trọng Hoa, bên môi hiện lên tươi cười lành lạnh, từng chút từng chút kéo căng cung Nguyệt Thần. . . . . .

Ông ~~

Một tiếng kinh vang, đinh tai nhức óc!

Mặc Tử Tụ chỉ tới kịp mang Bạch Hà rời khỏi, toàn bộ ma chúng bảo hộ ở bên cạnh hai người đều dưới mũi tên này, hóa thành phấn vụn.

Cái gì cũng không còn dư lại.

Khi đất trời được bap phủ dưới tất cả ánh sáng, Thiên Âm và Thiên Tuyết đều đã không thấy bóng dáng.

Chỉ có một cô ảnh* đứng nghiêm giữa không trung, tóc đen bay nhanh, vẻ mặt tự nhiên.

Cô ảnh*: bóng dáng cô đơn, lẻ loi.

Quần áo nguyệt bào, nhuộm ngàn vạn hồng mai.

Máu tươi theo đầu ngón tay như ngọc của hắn rơi xuống, bị gió thổi tán, thành hạt châu.

Không gian ở phía sau hắn, hôm nay phồn hoa đã không còn, chỉ còn lại cái động đen tối.

Có gió lốc tàn sát bừa bãi.

Chợt có một lá khô rụng vào trong hắc động, trong nháy mắt thành phấn.

Mặc Tử Tụ hiện thân ở ngoài trăm dặm, nhìn cửa động đen tối này đang che trời, sắc mặt không tốt.

Bạch Hà buồn bực, ho ra máu, đang lau chùi vết máu bên môi, Mặc Tử Tụ lạnh lùng nói: "Nhất định phải tìm được Thiên Âm!"

"Vâng"

Bạch Hà rút đi. Hắn tiếp theo nhìn về phía bóng người kia, cười kín kẽ hàm súc: "Trọng Hoa, bổn tôn xem ngươi có thể gắng gượng đến khi nào!"

Trọng Hoa bước ra một bước, trong nháy mắt kéo gần lại khoảng cách giữa hai người. Hắn nhìn chằm chằm Mặc Tử Tụ, Kiếm Thái A tản ra ánh lạnh chói mắt.

"Bổn tôn có thể gắng gượng đến khi nào, ngươi có thể tự mình thử một lần."

Mặc Tử Tụ cũng không hãi sợ, nghênh đón: "Đúng như ta tính."

Phương viên trăm dặm, không một vật còn sống, chỉ có hai người, khi giơ tay nhấc chân, thiên địa rung chuyển, vạn vật đều rơi xuống!

Trận chiến này, kéo dài ba ngày ba đêm. Không một người dám đến gần nơi này.

Sau lần đó, Mặc Tử Tụ lui về Ma giới, vào biển Vô Vọng chữa thương.

Mà Trọng Hoa, không biết tung tích.

Tất cả mọi người nói, hắn đã chết.

Khi người của Lục Đại tiên sơn chạy tới chiến trường này, nhìn này không gian hắc động lạnh lẽo đen tối, tất cả mọi người trầm mặc.

Trọng Hoa sống chết không rõ, Mặc Tử Tụ vẫn còn còn sống. Trong lúc này, mọi người mới rối rít từ trong hấp dẫn của Thần Tàng mà tỉnh ngộ, cảm nhận được đến từ nguy cơ Ma tộc.

Nếu không có Trọng Hoa, Tiên giới này, ai tới bảo hộ?

Nhìn chung Tiên giới, duy nhất chỉ có Lưu Quang.

Lưu Quang biết được lần này lại có người trong tiên giới xem mà không giúp, thậm chí đứng nhìn Ma tộc bức bách Trọng Hoa, muốn ngồi thu ngư ông thủ lợi. Dưới cơn nóng giận lên án Chưởng môn Tiên Tôn của các đại tiên sơn mạnh mẽ một phen.

Một câu môi hở răng lạnh, nói ra suy nghĩ trong lòng của mọi người.

Từ đó, Thái A và Ngũ đại tiên sơn hoàn toàn tan vỡ!

Chuyện Phong Thanh Dương âm thầm phái người chặn giết Thiên Âm cuối cùng cũng chấn động rơi xuống, một mình Hoa Tần chống chọi, dưới cơn thịnh nộ của Lưu Quang một chưởng vỗ chết!

Lưu Quang quyết định tìm kiếm Trọng Hoa và Thiên Âm, đối với Phong Thanh Dương nói một câu: "Hôm nay ngươi gieo xuống Ác Nhân, ngày sau cần phải tự nhận lấy ác quả, Thái A, cuối cùng rồi sẽ hủy ở trong tay ngươi."

***

Thiên Âm tỉnh lại ở Đại Liệt Cốc, đã là sau một tháng.

Tất cả bụi bậm tan mất, tất cả sự thật đã không thể nào thay đổi.

Ban đầu không biết Trọng Hoa dùng thuật pháp gì đó, làm nàng ngủ mê trong một tháng lâu. Thiên Tuyết trước sau vẫn ghi nhớ dặn dò của Trọng Hoa, một tấc cũng không rời, chờ đợi ở bên cạnh nàng.

Mặc dù tin tức Trọng Hoa đã chết, sớm truyền vào trong tai của nó. Nó vẫn là ôm hi vọng, lừa mình dối người tin tưởng Trọng Hoa nhất định sẽ tới tìm Thiên Âm.

Liệt Cốc tĩnh mịch, chim hót hoa thơm, Thần Quang mênh mang.

Thiên Âm chỉ cảm thấy mình mơ một giấc mộng thật dài, trong mộng nàng lại trở về điện Cửu Trọng, mỗi ngày làm bạn với Trọng Hoa. Người đánh cờ nàng ngủ, người nhìn sách nàng ăn thịt, người nấu cơm nàng ngồi chờ. . . . . .

Trong mộng, Trọng Hoa nói, thích nàng.

Mộng đẹp cỡ nào, nhưng cuối cùng rồi sẽ tỉnh lại.

Ban đầu mở mắt ra thì nàng lấy thực tế coi là mộng, không muốn tỉnh không muốn tin tưởng.

Cho đến. . . . . .

Thiên Tuyết nghẹn ngào nói: " Thiên Âm tỷ tỷ, sư phụ Trọng Hoa người. . . . .. Người đã chết!"

Sư phụ chết rồi?

Sẽ không! Không thể nào!

Thiên Âm lảo đảo chạy ra Đại Liệt Cốc, nhìn ngoài cốc trong vắt như bầu trời được tẩy sạch, rơi lệ.

Thiên Tuyết sẽ không lừa nàng.

"Sư phụ ——!"

Âm thanh của nàng thê tuyệt bi thương, từng tiếng, truyền khắp từng cái góc trong Thần Đãng Sơn.

Không có người trả lời nàng.

Không có âm thanh của một người nào đó thở dài bất đắc dĩ nói ra câu kia "Vi sư ở đây."

Sau lần đó, Thiên Âm điên cuồng tìm Trọng Hoa. Nàng từng tấc từng tấc lật đổ khắp cả vùng đất Tiên giới, một lần lại một lần té xỉu ở bên đường. Thiên Tuyết thường thường biến thành dáng vẻ của bé trai, bất lực khóc, mang nàng té xỉu về Đại Liệt Cốc. Nhưng đợi nàng tỉnh lại, vẫn tìm kiếm chẳng có mục đích. . . . . . Vẫn tìm kiếm. . . . . .

Đôi mắt nàng sáng ngời như sao, đang không ngừng tìm kiếm, rốt cuộc cũng từng chút từng chút ảm đạm xuống.

Nên có một ngày, Thiên Tuyết lần nữa ôm nàng té xỉu trở về, nàng đột nhiên mở mắt ra, lần đầu tiên mở miệng nói chuyện từ sau khi không tìm thấy Trọng Hoa, âm thanh kia, chát tai khó nghe.

Nàng nói: "Tuyết Tuyết, sư phụ không có ở đây, ta cũng không muốn sống."

Thiên Tuyết nằm ở trước mắt nàng, đưa móng vuốt ra một lau đi nước mắt tựa như rơi cũng không bao giờ hết trong mắt nàng: "Thiên Âm tỷ tỷ, sư phụ Trọng Hoa đã đồng ý với ta, người sẽ trở về. Tỷ ngàn vạn lần không được buông bỏ! Ngài ấy là Tiên Tôn Trọng Hoa không người nào có thể địch, ngài nhất định sẽ không chết!"

Nàng nghe lời này, lại đứng dậy, tìm sư phụ của nàng.

Tìm kiếm này, liền tìm một năm.

Trọng Hoa vẫn không chút tin tức.

Mặc Tử Tụ lại vui vẻ xuất hiện tại Tiên giới trong tầm mắt của mọi người.


Lời editor: mọi người ơi, cmt cho Ly biết mọi người vẫn bên cạnh Ly đi, truyện ế quá mà :((((


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: 520kaiqian, Hằng mèo0902, binhdlbt85
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Babemooie, Kanila64, loi_nha_tinh, Pinni, sunflowerhuong912, toilatoi-84, TSky, vittm, vuongminhthy và 159 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43



Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.