Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 18.04.2019, 08:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.34
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 238: tôi không phải không động tâm

Editor: Thơ Thơ

“học kỳ thứ hai cô vì hấp dẫn chú ý của tôi bắt đầu cố ý học tập lệch lạc, kêu tôi cho cô học bổ túc, cô thật sự cho rằng tôi cần thiết lãng phí thời gian đi dạy học bổ túc cho cô sao?!”

“khi cô 17 tuổi thổ lộ với tôi, cô có biết sau khi tôi xoay người nói gì đó không?! Tôi nói……‘ tôi chờ cô lớn lên! ’”

“cô đến văn phòng của tôi, muốn thừa dịp tôi ngủ hôn trộm tôi, cô có biết lúc ấy tôi nghĩ muốn cô nhiều ra sao?!”

“khi cô 19 tuổi kết giao cùng Diệp Triết Hạo, tôi nhìn các người tay trong tay đi cùng một chỗ, khi đó tôi muốn giết chết người đàn ông kia cỡ nào!”

“bây giờ cô và Minh ở bên nhau, không có thời khắc nào là tôi muốn chia rẽ các người, kêu cô xoá sạch đứa trẻ của anh ta…… Chính là……”

Từng chuyện, một mớ bí mật nghẹn ở đáy lòng Bạch Dạ, rốt cuộc anh đều nói ra toàn bộ. Này chỉ là một góc băng sơn, còn có càng nhiều điều Tuyết Vi không biết, cùng với chuyện đời này khả năng cô đều nhớ không nổi, nhưng Bạch Dạ nhớ rõ toàn bộ! Thơ_Thơ_ddlequydon

Anh nghẹn ngào rũ mi mắt xuống, tay chỉ gắt gao nắm cổ tay Tuyết Vi nhân kích động hơi hơi phát run. Vẻ mặt của anh thoạt nhìn thống khổ như vậy, bất đắc dĩ như vậy ……

“Vì sao? Vì sao?” Giữa môi Tuyết Vi nỉ non hộc ra mấy chữ, cô phát ngốc gục đầu xuống, như là lầm bầm lầu bầu, lại như là nghi vấn cái gì.

“Vì sao?!” Bạch Dạ chậm rãi nâng gương mặt cô lên, môi mỏng hé mở: “Bởi vì lúc ấy cô còn chưa thành niên; bởi vì tôi là thầy giáo của cô; bởi vì…… tôi để ý cô!”

Môi đỏ lạnh băng lần thứ hai áp trên môi Tuyết Vi, Bạch Dạ từ trước đến nay bình tĩnh, vào giờ phút này có vẻ điên cuồng như vậy. Liền giống như một cây huyền căng thẳng, rốt cuộc tới thời khắc đứt gãy rồi.

Năm đó người đàn ông này thanh tâm quả dục lưng lại đeo quá nhiều trách nhiệm, thật sự có quá nhiều, quá nhiều thứ không thể nề hà……

Cô là hoa nhi, mới vừa qua 16 tuổi; anh cũng đã là người đàn ông thành niên 23 tuổi.

Cô là nữ sinh vừa đi vào cao trung; mà anh đã là quân nhân nhậm chức 5 năm.

Ở trường quân đội hoàng bộ, có quy định nghiêm khắc, quyết không cho phép tuổi vị thành niên yêu đương; càng không cho phép thầy trò yêu nhau. Mà bọn họ lại không thể tự kềm chế lâm vào một hồi yêu đương cấm đoán.

Tuyết Vi có thể hồ đồ, có thể không quan tâm, bởi vì cô là thiếu niên khinh cuồng;

Nhưng Bạch Dạ không thể!

Anh phả băn khoăn quá nhiều, quá nhiều chuyện! Mà toàn bộ chuyện anh băn khoăn đều là Tuyết Vi…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Tiền đồ của cô, tương lai của cô, nhân sinh của cô, hết thảy hết thảy của cô, đều là cô!

Có vô số lần, suýt nữa Bạch Dạ bị lạc vào vòng cấm kỵ, anh chỉ có thể không ngừng nhắc nhở chính mình phải bình tĩnh, phải bình tĩnh, lần lượt để Tuyết Vi ngoài cửa, thậm chí xa cách.

Còn có vô số lần, suýt nữa Bạch Dạ đánh mất lý trí muốn cô, anh như cũ áp xuống huyết khí nam tử hiếu thắng, nói cho chính mình, chờ cô trưởng thành rồi tới hái trái cây khi thành thục.

Cho đến bây giờ……

Vì Tuyết Vi suy xét đã thành thói quen của Bạch Dạ, anh nghiêm khắc đối với cô, chỉ là hy vọng cô càng tốt;

Anh nhìn thấy cô và Diệp Triết Hạo ở bên nhau, nghĩ nhiều đi đoạt cô lại, mà khi nhìn đến cô quá mạnh khỏe, anh liền ngừng bước chân đi trước.

Anh biết được Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh ở bên nhau, anh biết đó là ‘ lợi dụng ’, nhưng anh cũng biết, Hoàng Phủ Minh đã dần dần yêu Tuyết Vi.

Một bên là bằng hữu; một bên là người yêu. Anh lại hỏi qua chính mình, cho dù đi cướp đoạt cô, cô…… Lại có thể tiếp thu mình sao?

Khi Tuyết Vi muốn đi bệnh viện bỏ đứa trẻ, anh muốn buông tay mặc kệ cỡ nào, mặc cô làm bậy. Nhưng anh đã có thói quen vì cô suy nghĩ, vì thân thể của cô suy nghĩ. Cho dù đau, dứt khoát kiên quyết cự tuyệt cô tùy hứng.

Kia một câu……

‘ cô nhất định sẽ tìm được người đàn ông yêu đứa nhỏ này.’

Đúng là biểu đạt nội tâm Bạch Dạ, anh yêu cô như vậy, cũng có thể đi tiếp thu đứa trẻ trong bụng cô ta……

Quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã già.

Quân hận ta sinh muộn, ta hận quân sinh sớm. Thơ_Thơ_ddlequydon

Quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã già.

Hận không sinh đồng thời, **** cùng quân.

Ta sinh quân chưa sinh, quân sinh ta đã già.

Ta cách quân thiên nhai, quân cách ta biển rộng.

Ta sinh quân chưa sinh, quân sinh ta đã già.

Hóa bướm đi tìm hoa, hàng đêm tê phương thảo.

Thiếu nữ đang đứng ở tuổi thanh xuân vĩnh viễn sẽ không biết một hồi yêu chênh lệch tuổi, kỳ thật thống khổ nhất là nhân vật trưởng giả.

Các cô có quyền yêu mà làm càn đi; các cô có thể không chỗ nào cố kỵ đi biểu đạt yêu.

Mà kẻ thành thục kia ……

Dưới áo khoát thần thánh, mặc dù yêu, cũng chỉ có thể vùi lấp thật sâu. Do đó lâm vào bên trong vô tận thống khổ và tra tấn ……

“Vì sao lựa chọn ở ngay lúc này nói cho tôi……” Tuyết Vi vô lực đẩy Bạch Dạ ôm hôn mình ra, trong mắt như cũ là nồng đậm mê mang.

“tôi đã chịu đủ rồi! Đã không nghĩ tới đợi cô! Cô có thể tới tìm tôi làm DNA nghiệm chứng con ruột, liền chứng minh…… Minh đã không xứng có được cô!”

Giống như là quân vương tuyên thệ chủ quyền, Tuyết Vi chưa bao giờ gặp qua Bạch Dạ bá đạo như vậy!

Trong mắt phiếm ánh sáng không dung người cự tuyệt, khẩu khí kia càng như cùng Hoàng Phủ Minh tuyên chiến!

Cho đến giờ khắc này, Tuyết Vi mới phát hiện mình không hiểu biết người đàn ông này cỡ nào, vẫn luôn cho rằng anh là thần không dính khói lửa phàm tục, hóa ra…… Anh cũng có thất tình lục dục, anh cũng có lúc ghen, sinh khí, phát hỏa.

Nhưng trước kia cô lại chưa từng lưu ý qua, cho đến thời khắc này mới biết được…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Người đàn ông mà cô yêu tha thiết, cũng yêu cô……

Lúc này đây, Tuyết Vi không có chống cự, mà tùy ý Bạch Dạ hôn mình.

Gần gũi nhìn mặt làm hồn cô nhiễu loạn, trong cặp mắt thủy linh dần dần phủ lên một tầng hơi nước……

A.

Được người yêu nhất đáp lại, vì sao cô một chút đều không cao hứng? Ngược lại tim càng ngày càng đau?

Tình yêu thời thiếu nữ rốt cuộc có ngày nở hoa kết quả, nhưng vì sao, giờ phút này cô muốn đem tình yêu nảy sinh này hoàn toàn dẫm chết ở trong bùn đất!?!

Mắt phượng nheo lại, trong đôi mắt Tuyết Vi đen trắng rõ ràng thoáng chốc xẹt qua một tia lạnh lẽo. Dùng sức đẩy người đàn ông trước người đang ôm mình ra, cô lạnh lùng nói: “Bạch Dạ, bởi vì anh nhìn thấy người Nhà họ Hoàng Phủ thương tổn tôi, cho nên, anh đau lòng, đúng không?” Trong khẩu khí Âm lãnh mang theo vô tận chất vấn,  khóe miệng Tuyết Vi chậm rãi khơi mào một nụ cười châm chọc.

Bạch Dạ rõ ràng biết nụ cười này dự báo cái gì……

“Nhưng anh hẳn là hiểu rõ. Đời này, người tổn thương tôi sâu nhất chính là anh! Người tra tấn tôi nhiều nhất cũng là anh!”

“Nếu không phải anh, có khả năng tôi sẽ không biết tình yêu là thứ hiện thực cỡ nào! Nếu không phải anh, tôi sẽ không sợ hãi tình yêu như vậy!”

“Đã từng, lúc mọi người quở trách tôi, anh biến mất không hình không bóng. Tôi nói cho chính mình, bởi vì…… anh không yêu tôi, cho nên, anh không cần phụ trách cái gì đối với tôi. Nhưng……”

“Ở ngày đen tối nhất, tôi còn hy vọng anh có thể xuất hiện, mặc dù cho tôi một công đạo, nói cho tôi, giữa chúng ta, chỉ là tôi cảm tình đơn phương; nói cho mọi người, tôi, không có đi làm tiểu tam! Có lẽ, tôi sẽ kính nể anh dám làm dám chịu, sẽ trách cứ chính mình phạm tiện.”

“Nhưng mà bây giờ……”

Lời của editor: mặc dù mình không thích thầy trò yêu nhau, nhưng ở đây mình thích cách hành xử này của Bạch Dạ. Thanh thiếu niên khi còn đi học hay thần tượng thầy cô và nhầm lẫn đó là tình yêu, đã là thầy thì không được phép lợi dụng nó vấy bẩn học sinh, dù cho bất cứ lý do gì.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.04.2019, 08:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.34
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 239: Trước đây, tình cảm chân thành, bây giờ

Editor: Thơ Thơ

Nụ cười ở trên mặt càng thêm quỷ dị, Tuyết Vi nheo nheo mắt lạnh, âm trầm nói: “anh nói anh yêu tôi; anh nói anh đau. Tôi cảm kích anh bảo hộ tôi, không có nhân lúc tôi ngây thơ chạm qua tôi một chút. Nhưng…… tôi cũng xem thường anh! Ở lúc tôi vạn tiễn xuyên tâm, vậy mà anh không có giống người đàn ông đứng ra vì tôi che mưa chắn gió, mà là hèn nhát tránh né, tùy ý tôi chịu nghìn người sỉ vả. Anh…… Căn bản không xứng nói yêu tôi!”

Nâng tay lên, Tuyết Vi tiêu sái sờ sờ khóe môi, cười châm chọc, quay đầu liền biến mất khỏi chung cư thanh lãnh này ……

‘ phanh ’ một tiếng trầm vang, Bạch Dạ nắm chặt nắm tay, một quyền liền đánh vào trên vách tường. Nháy mắt, máu chói mắt nhuộm đẫm ở phía trên vách tường, có vẻ là nhìn thấy ghê người như vậy.

Trong con ngươi anh dần dần bị màu đỏ tươi nhuộm đẫm, xoay người, thân thể vô lực dựa vào ở trên vách tường: “Vi Nhi, tôi chưa bao giờ…… hèn nhát!” Tiếng nỉ non tràn đầy thống khổ rơi xuống, Bạch Dạ ưu thương nhắm hai tròng mắt lại ……

Nhà họ Hoàng Phủ. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Bảo bối, rốt cuộc cô đã trở lại, hết thảy đều thuận lợi sao?”

Biệt thự Hoàng Phủ Nguyệt, thấy Tuyết Vi nôn nóng vội vàng trở về, anh vội vàng chạy tới nghênh đón.

“Ha hả, còn tốt đi.” Tuyết Vi miễn cưỡng cười, nhanh chóng cởi ra áo choàng trên người, đặt vào trong tay Hoàng Phủ Nguyệt: “Phiền anh rồi, nguyệt.”

Cô còn không có quên nhà kho giam giữ mình có một cái thông đạo bí mật khi Hoàng Phủ Minh còn nhỏ khai quật, trực tiếp đi thông biệt thự Hoàng Phủ Nguyệt.

Cho nên, cô liền thừa dịp lúc buổi sáng hôm nay trông coi lơ là, thông qua cái đường hầm bí mật kia đi vào biệt thự Hoàng Phủ Nguyệt, được Hoàng Phủ Nguyệt yểm hộ, hộ tống cô thoát khỏi Nhà họ Hoàng Phủ.

“Hẳn là. Có thể đem chuyện giải quyết liền tốt.”

“Ừm, tôi đây đi về trước.”

“À……” Tuyết Vi vừa muốn tiến vào cái đường hầm bí mật kia, Hoàng Phủ Nguyệt liền phun ra nuốt vào đã mở miệng.

“Còn có chuyện gì sao?”

“cô…… Đừng hận Anh hai tôi. Anh hai tôi……”

“Ha hả, được rồi, tôi hiểu rõ……”

Cô hiểu rõ, cái gì cô đều hiểu rõ.

Hoàng Phủ Minh là một người cơ trí lại bá đạo như vậy, sao có thể không biết đứa trẻ trong bụng cô ta là của ai?

Chỉ là……

‘lúc cô cùng tôi ngay cả trong sạch đều không có, dựa vào cái gì phải tin tưởng cô?! ’

‘ cô…… Cho ai?! Bạch…… Dạ?! ’ Thơ_Thơ_ddlequydon

Dù sao giữa bọn họ phát sinh quan hệ cũng là không hề có cơ sở cảm tình. Một người nguyện ý đi hiến thân, một người yêu cầu người khác đi hiến thân. Cô cũng chưa nói cái gì, anh cùng lắm thì coi cô trở thành ‘ giải thuốc ’, hà tất đi nói móc, chất vấn?! Cần gì phải có lần thứ hai, lần thứ ba?

Như vậy, anh nhẹ nhàng; cô cũng nhẹ nhàng.

Chính yếu chính là……

Anh ghét bỏ cô dơ, cô còn chưa ngại anh dơ đâu, vậy mà cùng Tuyết Phỉ Nhi?! Cấp bậc quá thấp!

Tuyết Vi miễn cưỡng cười với Hoàng Phủ Nguyệt, xoay người liền tiến vào trong thông đạo bí mật ……

Thái dương dần dần gác núi.

Tuyết Vi phát ngốc dựa vào trong một góc phòng u ám, cô không ngừng thôi miên đầu óc mình trống rỗng, đầu óc trống rỗng, nếu không……

Liền sẽ cầm lòng không đậu nhớ tới từng màn đã phát sinh ở trong nhà Bạch Dạ.

Hết thảy tới thật sự quá đột nhiên.

Cũng có lẽ…… Cô sớm nên phát hiện.

Có thể là người đàn ông kia quá che dấu mình, cho nên, cô mới không khẳng định như vậy; bồi hồi như vậy.

Cũng có lẽ, là cô thật sự quá tự ti, hoàn toàn không dám nghĩ, Bạch Dạ cũng sẽ yêu mình.

Không biết vì sao, ở trước mặt Bạch Dạ cô vĩnh viễn cảm thấy mình thấp hơn anh một bậc, anh thành thục như vậy, ưu tú như vậy, lại làm phụ nữ mê muội như vậy.

Mà lúc ấy cô thì sao?

Bất quá là một dã nha đầu xuất thân ở phố phường lại có thân phận danh môn mà thôi. Thơ_Thơ_ddlequydon

Bây giờ nếu đã nói ra hết thảy, ngược lại Tuyết Vi thật sự có thể buông đoạn tình năm đó. Ít nhất, đủ loại ảo tưởng của cô đối với Bạch Dạ, đã hoàn toàn tan biến……

Chỉ là có một việc cô rất hiếu kì.

Bạn gái của Bạch Dạ đâu?

Trong xe treo thủy tinh nữ tính như vậy, còn để búp bê vải; trong phòng anh lại không có chút đồ của phụ nữ, mười phần bộ dáng độc thân.

Cho dù là bây giờ đã chia tay. Vài thứ trong xe, chẳng lẽ bạn gái anh không ngại sao, còn một phóng liền để hai năm?!

“Đáng chết!” Tuyết Vi phát điên túm tóc dài của mình: “Lại bắt đầu suy nghĩ!” Liền Nói, đầu óc phải trống rỗng, nếu không nhất định sẽ suy nghĩ miên man.

Sinh hoạt cá nhân của Bạch Dạ và cô đều không có quan hệ nửa xu tiền, cô nhớ thương cái rắm, không phải nói buông xuống sao?!

“Tuyết tam tiểu thư.”

Đột nhiên, cửa nhà kho nhắm chặt mở ra. Một người gia đinh mặt mỉm cười đi đến: “Lão gia mời cô đi qua một chuyến……”

A……

Lúc ‘ chung thẩm ’ rốt cuộc tới rồi sao?

Thực tốt……

Cô chờ đợi ngày này, đã đến có chút không kiên nhẫn!

Nhà họ Hoàng Phủ, chủ biệt thự.

Phòng khách to như vậy xem như ‘ nhân khí chật ních ’. Người nên ở cũng ở, người không nên ở cũng ở, thật xem như ‘khách hàng cũ mới ’ đầy đủ mọi thứ.

Gia đinh dẫn dắt Tuyết Vi chậm rãi đi vào trong biệt thự. Thơ_Thơ_ddlequydon

Một đôi mắt lạnh đầu tiên là nhìn tròng trắng mắt, lại nhìn về phía mặt Diệp Triết Hạo đầy vết thương, cuối cùng nhìn về phía  Hoàng Phủ Minh.

Người đàn ông cô đã từng yêu nhất; người đàn ông yêu cô; người đàn ông lại không hề cảm tình vậy mà tất cả đều ở?!

Nếu không phải trường hợp không đúng, Tuyết Vi thật muốn chụp ảnh lưu niệm, phỏng chừng có không ít người phụ nữ đời này cũng chưa gặp phải trường hợp như vậy đi?

Nhân sinh một thiếu nữ cũng bất quá như vậy.

Cả đời nhất định hội ngộ thấy một người đàn ông yêu mình tha thiết lại cuối cùng không chiếm được; một người yêu mình tha thiết, chính mình lại không yêu; một người …… Có cái loại quan hệ này, lại không có cảm tình.

À…… cho dù loại thứ ba, phỏng chừng người phụ nữ gặp được loại chuyện này không phải đặc biệt nhiều ha.

Tuyết Vi hung hăng xem thường chính mình một phen, mặt vô cảm đi tới trước mặt Hoàng Phủ Dương Vinh: “Bác Hoàng Phủ.”

Hoàng Phủ Dương Vinh không để ý đến Tuyết Vi, cặp con ngươi quýnh thần tràn đầy âm ngoan nhìn về phía Diệp Triết Hạo.

“Hoàng Phủ lão tiên sinh, như vậy đi. Tôi liền không quấy rầy ngài.” Diệp Triết Hạo ủ rũ cụp đuôi đứng lên, lúc đi ngang qua Tuyết Vi, anh nhỏ giọng nỉ non một câu: “Thực xin lỗi…… Vi Vi……”

Dư quang, nhìn bóng dáng Diệp Triết Hạo cô đơn.

Giờ phút này Tuyết Vi rất muốn đem câu ‘ thực xin lỗi ’ này đưa cho anh……

“Tuyết Vi, kẻ họ Diệp kia đã thế cô chứng minh đứa trẻ trong sạch rồi, về sau, cái loại nham hiểm tiểu nhân này không cần liên hệ. Không chiếm được liền bôi nhọ người, thật là không khí khái nam tử!” Vẻ mặt Hoàng Phủ Dương Vinh ghét bỏ đã mở miệng. Thơ_Thơ_ddlequydon

Tuyết Vi trầm mặc không nói rũ xuống mi mắt, ánh mắt theo bản năng nhìn mắt Hoàng Phủ Minh.

A. Xem ra mấy ngày nay Hoàng Phủ Minh làm ‘ công khóa ’ thật không thiếu, xem vết thương trên mặt Diệp Triết Hạo sẽ biết.

Lấy hiểu biết của cô đối với Diệp Triết Hạo, chỉ là ngược đánh, sợ là anh sẽ không chủ động thế cô chứng minh trong sạch, có thể thấy được Hoàng Phủ Minh thật sự hạ công phu một phen, cũng coi như là anh ‘ dụng tâm ’!

Nếu bây giờ Diệp Triết Hạo còn có thể tồn tại rời khỏi Nhà họ Hoàng Phủ, Hoàng Phủ Minh hẳn là giơ cao đánh khẽ, thả cho anh ta một con đường sống đi? Như vậy, tảng đá lớn trong lòng Tuyết Vi cũng coi như là rơi xuống.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.04.2019, 11:34
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.34
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 240: Tiêu sái rời đi

Editor: Thơ Thơ

“Tuyết Vi, làm sao cháu không nói sớm, Dạ đã từng là huấn luyện viên của cháu hả?”

Khi Hoàng Phủ Dương Vinh nói lên tên Bạch Dạ, trên mặt khó có thể che dấu nụ cười, sau khi biết Tuyết Vi đã từng là học trò của Bạch Dạ, ông càng vô cùng tự hào.

Lão Quân Trường này chinh chiến cả đời, người nào chưa thấy qua? Chính là, con dâu tương lai này là học trò của Bạch Dạ, ông chính là có loại cảm giác kiêu ngạo. Bởi vậy có thể thấy được, ông thích Bạch Dạ biết bao nhiêu.

Nhưng bây giờ Tuyết Vi thật muốn nói cho Hoàng Phủ Dương Vinh……

18 tuổi cô đã bị cho thôi học, nguyên nhân vẫn là đối với ‘ nửa con trai ’ này của ông sinh ra cảm tình mới bị cho thôi học!

“Khụ.” Hoàng Phủ Dương Vinh nắm thật chặt cổ họng, ngữ phong vừa chuyển, lúng túng nói: “Vừa mới, Dạ đưa tới cho ta DNA cháu xét nghiệm ADN chứng minh. Thật là ủy khuất cho cháu, Tuyết Vi.” Thơ_Thơ_ddlequydon

Lời này vừa ra, Tuyết Phỉ Nhi đứng ở một bên vẫn luôn bảo trì trầm mặc lập tức lông mày liền nhíu chặt.

Vừa mới, lúc Diệp Triết Hạo tự cấp chứng cứ có sức thuyết phục Tuyết Vi trong sạch, cô đã sắp bị tức điên. Ai ngờ bây giờ Bạch Dạ cũng xuất hiện giúp cô ta một phen, cô càng có loại tâm lý gian kế thất bại.

Tròng mắt Tuyết Phỉ Nhi chuyển động, dùng sức kéo Tiểu Hề phía sau một phen.

Tiểu Hề phản ứng nhanh nhạy nhắc mãi: “Di? Thật kì quái, khi nào tam tiểu thư làm phân xét nghiệm ADN chứng minh này? Không phải Tam tiểu thư vẫn luôn bị nhốt ở……”

“Tiểu Hề, câm miệng!” Tuyết Phỉ Nhi ra vẻ người tốt bịt miệng nha đầu nhà mình.

Tuyết Vi lập tức liếc mắt khinh thường.

Tuyết Phỉ Nhi này am hiểu nhất chính là giả làm người tốt, cũng khó trách Hoàng Phủ Minh sẽ bị cô ta che mắt!

“Hả? Cũng đúng…… Tuyết Vi, cháu là khi nào……”

“Cha, là lúc giữa trưa hôm nay, con phái người trộm mang Tuyết Vi ra nhà kho, đưa cô đi nơi Dạ làm xét nghiệm ADN.

”Hoàng Phủ Minh đã lạnh lùng mở miệng, trong đôi con ngươi sâu không thấy đáy bắt đầu khởi động liệt quang gọi người khó có thể phỏng đoán.

“Minh Nhi, con! Thôi, chứng minh Tuyết Vi trong sạch thì tốt rồi.” Hoàng Phủ Dương Vinh vốn định trách cứ con trai tự tiện làm bậy, sau lại ngẫm lại sự thật là tất yếu.

Nhưng Sắc mặt Tuyết Vi lại bởi vì Hoàng Phủ Minh giữ gìn mà trở nên có chút ám trầm…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Cô!

Bị theo dõi!

Hoàng Phủ Minh không ngừng nói ra chính xác thời gian, còn nói ra chính xác địa điểm, bởi vậy có thể thấy được, anh vẫn luôn phái người theo dõi cô!

Một đôi con ngươi sắc bén chậm rãi đối diện cặp mắt Hoàng Phủ Minh lạnh thấu xương.

Giờ phút này, hàn quang trong mắt anh làm người không khỏi sợ hãi trong lòng!

Người đàn ông này……

Sinh khí!

Tuyết Vi không hiểu, vì sao chỉ cần Hoàng Phủ Minh lây dính đến cô và Bạch Dạ, liền sẽ lộ ra ánh mắt như vậy? Cô còn chưa có sinh khí, anh theo dõi mình đâu!

“Bác Hoàng Phủ, chuyện nên làm cháu đã làm xong, liền không quấy rầy.” Bạch Dạ lạnh lùng đứng lên, thời khắc tầm mắt tương giao cùng Tuyết Vi ……

Cô theo bản năng cúi thấp đầu xuống.

“Dạ, đêm nay cháu liền lưu lại ăn cơm đi.”

“Cảm ơn bác đã mời, nhưng cháu còn có việc, đi trước.” Nói xong, Bạch Dạ liền mau chân rời khỏi Nhà họ Hoàng Phủ.

Cứ việc, Tuyết Vi căn bản cũng chưa làm qua cái gì xét nghiệm ADN, nhưng cô đã đoán trước Bạch Dạ nhất định sẽ đem phân ‘ báo cáo ’ này đưa tới!

Người đàn ông này chính là như thế, nếu không có cự tuyệt cô, như vậy anh sẽ vượt lửa qua sông vì cô hoàn thành hết thảy tâm nguyện, mặc dù…… Chuyện này đã vi phạm nguyên tắc cá nhân của anh!

“được, Tuyết Vi, mấy ngày nay cháu chịu khổ, chạy nhanh trở về nghỉ ngơi đi.
Cũng không biết mấy ngày nay có tổn thương cháu trai Bác hay không, trở về Bác phái bác sĩ đi xem cho cháu.” Hoàng Phủ Dương Vinh vừa Nói xong, mặt mỉm cười được Hoàng Phủ Minh đỡ đứng dậy, ý đồ rời đi. Thơ_Thơ_ddlequydon

Mắt phượng Tuyết Vi vừa chuyển, theo bản năng nhìn về phía Tuyết Phỉ Nhi.

Nhân phẫn nộ, sắc mặt Tuyết Phỉ Nhi bị nghẹn đến mức đỏ bừng, đỏ bừng. Cô thấy liền muốn cười. Khóe môi, mơ hồ khơi mào một nụ cười thắng lợi.

Tuyết Phỉ Nhi thấy càng tức giận tận trời.

Nhưng giây tiếp theo……

Tầm mắt Tuyết Vi lạnh lùng nhìn về phía  Hoàng Phủ Dương Vinh và Hoàng Phủ Minh rời đi. “Từ từ, Bác Hoàng Phủ.”

“Chuyện gì?” Cha con hai người cùng quay đầu lại.

“Bác Hoàng Phủ, ở trong vòng hoàng thành, Nhà họ Hoàng Phủ ngài là một chủ thành, có địa vị chí cao vô thượng. Tuyết Vi bất quá là thứ nữ Nhà họ Tuyết, lại cũng có tôn nghiêm, không phải nói…… Ngài hiểu lầm cháu, cháu chứng minh trong sạch rồi, hiểu lầm cởi bỏ, chuyện này liền xong rồi!” Ngôn ngữ Tuyết Vi có khí thế hùng hổ doạ người.

Sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống, bàn tay to chậm rãi nắm thành cái nắm tay.
“Vậy cháu còn muốn thế nào?!” Hoàng Phủ Dương Vinh nheo nheo mắt lạnh.

“A, cháu bị ngài luôn mồm gọi là tiện phụ, đứa trẻ trong bụng cháu, trưởng tôn Nhà họ Hoàng Phủ bị ngài gọi là con hoang. Chính là cháu có thể tiếp thu danh hiệu tiện phụ này, đứa trẻ trong bụng cháu cũng không có biện pháp chịu đựng. Cho nên…… Tuyết Vi nghĩ nghĩ, nếu môn không đăng hộ không đối, Tuyết Vi thật sự là trèo cao không nổi vào Nhà họ Hoàng Phủ ngài, cũng thật sự là không xứng với nhị thiếu gia. Thoạt nhìn, Tuyết Vi vô phúc lưu lại Nhà họ Hoàng Phủ, hay là thỉnh ngài…… Từ hôn đi!”

“Này sao lại có thể?!” Hoàng Phủ Dương Vinh không cách nào tin tưởng vọt tới Trước mặt Tuyết Vi: “trong bụng cháu mang là huyết mạch Nhà họ Hoàng Phủ ta, cháu rời đi có thể! Ta không giữ lại. Nhưng…… cháu cần thiết sinh hạ đứa nhỏ này rồi đi!”

“Bác Hoàng Phủ, lấy địa vị nhị thiếu gia ngày này, tự nhiên sẽ có rất nhiều người phụ nữ nguyện ý vì anh sinh con, Nhà họ Hoàng Phủ ngài sẽ không thiếu người nối nghiệp!” Thơ_Thơ_ddlequydon

Nói đến đây, Tuyết Vi khiêu khích nhìn mắt Hoàng Phủ Minh, lại nhìn nhìn Tuyết Phỉ Nhi……

Bên cạnh anh rõ ràng đang đứng một người phụ nữ nguyện ý vì anh sinh con, dù sao bọn họ cũng từng là vợ chồng thật, trực tiếp tìm Tuyết Phỉ Nhi thì tốt rồi.

Thu hồi tầm mắt, Tuyết Vi gục đầu xuống, mỉm cười xoa xoa chính bụng mình: “Đến nỗi đứa trẻ trong bụng cháu. Nếu Ngài lo lắng huyết mạch Nhà họ Hoàng Phủ dẫn ra ngoài, cho cháu chứng minh, cháu liền sẽ xoá sạch; nếu ngài không lo lắng, cháu liền sẽ nuôi dưỡng đứa nhỏ này thành người!”

A…… Lúc này tất cả mọi người thoải mái đi?

Cô là cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt vừa đi, Bác Hoàng Phủ cũng không cần lo lắng ai làm bại hoại thanh danh nhà bọn họ;

Dạ Phi Nhã Lệ cũng không cần tính kế giết chết đứa trẻ trong bụng cô như vậy;

Tuyết Phỉ Nhi cũng có thể như nguyện lên làm Quân Trường phu nhân.

Chính là ‘ khổ ’ cho Hoàng Phủ Minh về sau rốt cuộc không có biện pháp chính đại quang minh chân dẫm hai chiếc thuyền như vậy. Cũng thế, cũng thế, ít nhất anh có thể cùng Tuyết Phỉ Nhi ‘ hiểu chuyện ’ ‘ đoàn viên ’.

Đến nỗi mẹ của cô Tôn Vân Vân……

“Mặc dù Tuyết Vi và nhị thiếu gia đã duyên tẫn tại đây, nhưng cháu còn muốn cảm tạ Bác Hoàng Phủ, cùng với trên dưới mọi người Nhà họ Hoàng Phủ tại đây đoạn thời gian qua chiếu cố cháu. Gặp lại……” Đến nỗi mẹ của cô, cô tự nhiên có biện pháp chiếu cố tốt!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alice9999, chuachacdaunha, Hoa Nguyễn140696, Quyên Phạm 1010 và 216 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.