Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 68 bài ] 

Cứu vớt nam chủ - Trương Thúc Thúc

 
Có bài mới 13.04.2019, 10:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 03.06.2016, 20:32
Bài viết: 144
Được thanks: 164 lần
Điểm: 7.22
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Cứu vớt nam chủ - Trương Thúc Thúc - Điểm: 10
Chương 65 xuất cốc

Tác giả: Trương Thúc Thúc iLời tuy nhiên là nói như vậy, nhưng hắn liền Thiên Thi Cốc vào bằng cách nào cũng không biết, càng không nói đến như thế nào đi ra ngoài.
Phương Kỳ mỗi ngày vẫn cứ đả tọa tu luyện, chân khí tinh luyện, lại đem luyện tập kiếm pháp thời gian đằng ra tới, dùng để tìm kiếm bài trừ kết giới phương pháp.
Ở đào nguyên cư góc cạnh phiên phiên, ngửa đầu dùng sức hướng bầu trời xem. Ở hắn trong ấn tượng, tiến vào Thiên Thi Cốc duy nhất phương pháp chính là từ trên núi rơi xuống, nhưng mà trên không lanh lảnh càn khôn, trời xanh không mây, mênh mông vô bờ, mặc kệ từ góc độ nào, đều nhìn không ra tới một chút ít bị kẹp ở sơn phùng trung gian bóng dáng.
Phương Kỳ không cấm cảm khái, tu chân điểm này khá tốt dùng, tùy thời tùy chỗ thành lập kết giới cấu tạo một cái tiểu thế giới, không phải thật sự hơn hẳn thật sự, chờ hắn tu vi cũng đạt tới như vậy thâm hậu độ cao, hắn chuyện thứ nhất…… Chính là muốn hư cấu ra tới mấy máy tính a! Còn có di động ipad máy chơi game! Phải biết rằng, chỉ cần bên người có điện tử giải trí cùng cơm, hắn có thể chính mình một người đợi, một tuần một tháng đều không chê buồn!
Phương Kỳ nhìn hai ngày, liền cây đào cùng cây lê rễ cây đều bào bào, trong hồ cũng đi bộ một vòng. Thụ là thật sự thụ, rễ cây cũng là thật sự rễ cây, hồ nước cũng là thật sự thủy, không tìm được cái gì manh mối, liền muốn đi bên ngoài Thiên Thi Cốc nhìn xem.
Đẩy ra viện môn, ra bên ngoài nhìn lên, Thiên Thi Cốc bên ngoài thổ địa cỏ dại không sinh, cơ hồ không có hoa cỏ cây cối cùng vật còn sống bóng dáng. Trừ bỏ nơi xa ngọn núi lại cao lại hung, lờ mờ đến xem không rõ ràng, như là hải thị thận lâu giống nhau. Hướng gần xem, liền cái rõ ràng vật kiến trúc đều không có, có lẽ là có kết giới duyên cớ, hắn rõ ràng liền nhớ rõ Thiên Thi Cốc ở hai tòa núi lớn trung gian, không đạo lý có như vậy rộng lớn vô ngần cảnh trí.
Phương Kỳ bước đi đi ra, lại sợ ra tới về sau đóng cửa lại chính mình mở không ra, từ nơi xa chuyển đến một cái thạch đôn, giữ cửa kéo ra ngăn trở, theo sau mới đi ra ngoài.
Thiên Thi Cốc thoạt nhìn đại đến không biên, Phương Kỳ suy nghĩ, trên thực tế hẳn là không có như vậy đại đi, rốt cuộc kết giới ở sơn cốc đường hẻm. Có lẽ dọc theo một phương hướng đi, đi lên một đoạn là có thể đụng chạm đến kết giới? Phương Kỳ sờ sờ tác tác đi phía trước đi, đi một đoạn liền quay đầu nhìn xem, trông cửa có hay không bị đóng lại. Nhưng mà hắn đi rồi non nửa tiếng đồng hồ, đều còn ở vào đồng ruộng hoang vu, nơi xa ngọn núi vẫn như cũ như vậy xa, không gần một chút. Hắn cũng không dám đi được quá xa, nhìn liền mau nhìn không tới đào nguyên cư viện môn, đành phải chạy nhanh trở về.
Không có biện pháp, trở lại đào nguyên cư, Phương Kỳ ngồi ở chắn môn thạch đôn thượng buồn bực, không thể a, có thể tiến vào liền nhất định có thể đi ra ngoài, nhưng Thiên Thi Cốc không sụp, Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần tu vi rất xa ở hắn cùng Hồng Nguyên phía trên, đừng nói ba lượng thiên rời đi, ba lượng chu có thể nghiên cứu ra tới đường đi ra ngoài đều phải cám ơn trời đất…… Theo sau Phương Kỳ nhìn nhìn đào nguyên cư, lại nhìn nhìn Thiên Thi Cốc…… Bỗng nhiên đôi mắt sáng lên tới.
Ai?
Hắn vừa rồi như thế nào không nghĩ tới?
Đào nguyên cư là một cái tiểu thế giới, bên ngoài Thiên Thi Cốc lại là một cái tiểu thế giới, này hai cái tiểu thế giới liền gắt gao dựa gần, một trong một ngoài cách biệt một trời, hắn vừa rồi như thế nào sẽ bỏ gần tìm xa đi địa phương khác tìm kết giới cuối! Trước mắt không phải có có sẵn sao? Còn không phải một cái là hai cái đâu!
Nếu hai cái kết giới giáp giới, chi gian khẳng định là có đường nối?
Phương Kỳ ngồi xổm sờ sờ đào nguyên cư mặt đất, lại sờ sờ bên ngoài Thiên Thi Cốc mặt đất. Thực rõ ràng, từ nhan sắc thượng liền không giống nhau, Thiên Thi Cốc cằn cỗi thiên hoàng, đào nguyên cư phì nhiêu thiên hơi hắc, trừ lần đó ra, không có gì không thỏa đáng chỗ. Phương Kỳ không tin tà mà đứng lên, một hồi đi đến viện ngoại, một hồi trở lại trong viện, tưởng cảm thụ một chút kết giới chi gian có hay không thật nhỏ cản trở cảm…… Nếu như vậy gần liền nhau hai cái kết giới hắn đều không thể phát hiện vấn đề, kia muốn chạy ra Thiên Thi Cốc không khác người si nói mộng.
Phương Kỳ một hồi sờ tường một hồi sờ mà, thình lình phía sau vang lên một đạo thanh âm, “Ngươi một người ở chỗ này lăn lộn cái gì?”
Phương Kỳ vỗ vỗ trên tay thổ, quay đầu nhìn lại, Hồng Nguyên ôm cánh tay xem hắn, không biết tới đã bao lâu.
“Ngươi lại đây nhìn xem,” Phương Kỳ vội vàng triều hắn vẫy tay nói: “Này một trong một ngoài, Thiên Thi Cốc cùng đào nguyên cư, căn bản chính là hai cái thế giới, nhưng ta chết sống nhìn không ra tới nơi nào có đường nối, ngươi nhìn xem ngươi có thể hay không nhìn ra tới.”
“Ngươi muốn làm cái gì?” Hồng Nguyên uốn gối nửa ngồi xổm, sờ sờ hắn vành tai, thấp giọng hỏi nói.
Phương Kỳ dừng một chút, bay nhanh mà ngẩng đầu liếc hắn một cái, sau đó tiếp tục bái mà, nói: “Ta ở tìm ra đi biện pháp a, chúng ta hai cái hiện tại ở nơi nào tu luyện đều có thể, cũng không phải chỉ có thể ở Thiên Thi Cốc, nếu nói như vậy, vì cái gì nhất định phải lưu lại nơi này? Liền cái người nói chuyện đều không có.”
Nam nhân nặng nề mà kháp một chút hắn vành tai, Phương Kỳ kêu sợ hãi một tiếng, căm tức nhìn hắn nói: “Ngươi véo ta làm gì?”
“Tổng nghĩ chạy ra đi,” nam nhân trong thanh âm nghe không ra hỉ nộ, nói: “Không thích cùng ta ở bên nhau?”
Phương Kỳ tĩnh một lát, hắn loáng thoáng phát hiện Hồng Nguyên có một vấn đề, nhìn chằm chằm hắn nhìn một hồi, nam nhân bình đạm lạnh nhạt biểu tình dưới cất dấu cực thiển cực đạm một tia bất an, cuối cùng là không có chỉ ra, Phương Kỳ phóng nhẹ thanh âm nói: “Ngươi miên man suy nghĩ cái gì đâu, kỳ quái, ngươi như thế nào không nghĩ đi ra ngoài? Đãi ở chỗ này nhiều không thú vị nha…… Liền nhân ảnh đều không có.”
Hồng Nguyên không đáp hỏi ngược lại: “Thực không thú vị?”
“…… Ngươi không cảm thấy?” Phương Kỳ cố ý làm ra ai oán biểu tình, nói: “Nga đối, ta đã quên, kỳ thật chỉ có ta một người ở nhàm chán, ngươi mỗi ngày bận rộn như vậy, giặt quần áo nấu cơm còn phải quét rác…… Cũng không chê phiền, thật có bản lĩnh được tịch mịch.”
Hồng Nguyên cười nói: “Ngươi cho rằng đều giống ngươi giống nhau ngồi không được? Xem ngươi nơi nào có tu sĩ bộ dáng.”
Phương Kỳ bái khung cửa, nghiên cứu khung cửa biên biên giác giác, xem có hay không cái gì manh mối, một bên hống hắn nói: “Ta cũng không biết a, lại nói tiếp, nhìn đến những cái đó bế quan tu luyện tu sĩ ta đều cảm thấy rất bội phục, không ăn không uống bế quan mấy tháng, thậm chí mấy năm vài thập niên, cũng không ai nói chuyện, một người đợi, làm khó bọn họ có thể kiên trì xuống dưới.”
Nam nhân lạnh băng đôi mắt mềm ấm một ít, hắn người này đảo rất có tự mình hiểu lấy, tự biết nhất định kiên trì không xuống dưới.
Phương Kỳ quay đầu lại nhìn nhìn hắn, quả nhiên nhìn đến Hồng Nguyên thần sắc có điều hòa hoãn, cười nói: “Ta tưởng cùng ngươi ở bên nhau a, ngươi không cần hoài nghi cái này, nhưng lại không phải chỉ có ở Thiên Thi Cốc chúng ta mới có thể ở một khối, ngươi nói đi? Này hai người cũng không mâu thuẫn, đừng vô nghĩa, mau tới đây nhìn xem.”
Hồng Nguyên đứng dậy, dựa vào khung cửa, ngăn hắn sờ loạn tay, nói: “Xuất cốc lúc sau, ngươi muốn đi nơi nào?”
Phương Kỳ ngẩn ngơ, hồ nghi xem hắn, nghe hắn cái này giọng điệu, tựa hồ là biết thế nào mới có thể đi ra ngoài.
Phương Kỳ thử nói: “Ta tưởng hồi Phong Dao Sơn.”
Hồng Nguyên đè thấp thanh âm, hỏi: “Cái gì?”
“Từ Thiên Thi Cốc đi ra ngoài về sau, ta tưởng về trước Phong Dao Sơn,” Phương Kỳ cười nói: “Đó là chúng ta lần đầu tiên tương ngộ địa phương, ta tưởng về trước nơi đó đi xem. Sau đó…… Tu Chân giới lớn như vậy địa phương, chúng ta học cha mẹ ngươi, du sơn ngoạn thủy thế nào? Nếu dạo mệt mỏi, tùy thời có thể lại trở về a, dù sao Thiên Thi Cốc liền ở chỗ này, lại chạy không được.”
Nam nhân trên mặt bay nhanh mà sinh ra một mảnh đỏ ửng, tuy rằng vẫn là mặt vô biểu tình, nhưng ửng đỏ mặt đem tâm tình của hắn bán đứng đến sạch sẽ.
Phương Kỳ thở dài, Hồng Nguyên thoạt nhìn thâm trầm lạnh nhạt khó có thể lấy lòng, kỳ thật chỉ cần hắn đúng bệnh hốt thuốc, theo mao sờ, nói một hai câu dễ nghe lời nói, người này liền có điểm phân không rõ đông nam tây bắc.
“Ân,” Hồng Nguyên dựa vào khung cửa, gần như không thể nghe thấy lên tiếng, theo sau nói: “Không chuẩn chạy loạn, không thể rời đi ta tầm mắt phạm vi, theo sát ta.”
Phương Kỳ bất đắc dĩ nói: “Hành hành hành, ngươi nói như thế nào liền như thế nào, được rồi đi? Hảo, hiện tại quan trọng nhất chính là như thế nào đi ra ngoài.”
Hồng Nguyên trầm ngâm một lát, đem hắn đẩy mạnh đào nguyên cư, quay người khép lại môn, nam nhân lạnh lùng ánh mắt chi gian mâu thuẫn đựng nhè nhẹ ấm áp, theo sau dắt hắn tay, nói: “Cùng ta tới.”
Phương Kỳ nhắm mắt theo đuôi mà đi theo hắn phía sau, thần sắc nghi hoặc, đi rồi một nửa lộ đi phía trước xem, phát hiện Hồng Nguyên dẫn hắn đi phương hướng, hình như là thư phòng bên cạnh cái kia phòng, cái kia vẫn luôn mang theo khóa, không muốn người biết phòng ở.
“Hồng Nguyên?” Phương Kỳ nghiêng đầu xem hắn, quả nhiên đi tới bỏ thêm đại khóa ngoài cửa.
“Cho ngươi xem một ít đồ vật,” nam nhân ở ngoài cửa khóa lại dùng tay gõ vài cái, rũ mắt nói: “Thuận tiện bái biệt cha mẹ ta.”
Cha mẹ?
Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần?
Phương Kỳ ngây ngẩn cả người.
Ngây người công phu, Hồng Nguyên mở ra khóa, đẩy ra cửa phòng, chưa thấy rõ ràng trước mắt cảnh vật, trước hết nghe đến một trận thanh thúy tiếng chuông.
Phương Kỳ hướng trong vừa nhìn, ngẩn ra một chút, đây là một kiện trẻ con phòng.
Phòng ốc bố trí cùng bài trí kéo dài thần nữ cùng Kiếm Thần nhất quán phong cách, đơn giản thanh nhã…… Có điểm loạn, nhưng cùng mặt khác phòng bất đồng chính là, phòng này…… Rất nhỏ chỗ, có thể thấy được này dụng tâm, dụng tâm tới rồi ấm áp nông nỗi.
Bàn thượng phóng vài món tiểu nhi xiêm y, đường may tinh mịn, chỉnh chỉnh tề tề điệp đặt ở một bên, một khác kiện phô khai màu lam đồ lót ống tay áo mặt trên còn ăn mặc kim chỉ. Dựa vào vách tường địa phương có một trương giường đá, trên giường phô thật dày mềm mại đệm giường, còn có một cái màu trắng tiểu gối đầu.
Mà đầu giường, giường sườn, tắc bỏ thêm một tầng tiểu lan can, phòng bị hài tử lung tung lăn lộn ngã xuống.
Này hẳn là chờ đến hài tử lớn một chút thời điểm ngủ giường.
Bởi vì mép giường còn phóng một cái thanh hàng tre trúc dệt trẻ con nôi.
Nôi phía trên hệ một chuỗi chuông gió, mới vừa rồi mở cửa vào phong, lục lạc lay động, leng keng rung động.
Phương Kỳ đứng ở cửa đứng sững sờ, như là thấy được một chuỗi phủ đầy bụi nhiều năm chuyện cũ.
Hồng Nguyên rảo bước tiến lên cửa phòng, triều hắn duỗi tay nói: “Tiến vào.”
Phương Kỳ đi vào trong phòng, bên trong đồ vật cơ hồ đều là bán thành phẩm, nhưng chuẩn bị đồ vật phi thường đầy đủ hết. Trên bàn tiểu y phục triển khai vừa thấy, liền biết lớn nhỏ là không giống nhau, có tiểu một chút hài tử xuyên, còn có hơi chút trưởng thành một chút tiểu hài tử xuyên xiêm y, quần áo phía dưới còn đè nặng một tầng thật dày đồ vật, là trẻ con dùng tã.
Trong nôi phóng một mặt tiểu gương, treo ở nôi thượng chuông gió cũng không tinh xảo xảo diệu, thậm chí có chút thô lậu, một chuỗi dài một chuỗi dài lục lạc dựa vào cùng nhau, có vẻ rất là rườm rà, vừa thấy liền biết không là xuất từ đứng đắn tay nghề người tay.
Phương Kỳ ở trong phòng dạo qua một vòng, thần nữ cùng Kiếm Thần quyền cao chức trọng, những việc này tùy tiện tìm cái tôi tớ tới làm là được. Nhưng này trong phòng, đại giống vậy là giường, tiểu nhân giống vậy là trẻ con món đồ chơi, hiển nhiên đều là hai người từng giọt từng giọt, thân thủ sở làm.
Giống như là yêu thương hài tử người bình thường gia, chỉ là này hai vợ chồng đặc biệt nhàn ==
Nhưng mặc kệ như thế nào, đều không khó tưởng tượng, nếu không phải Hồng Nguyên thân phận đặc thù, còn không có lúc sinh ra, trường hoài cùng Linh Tiêu song song quy thiên, nếu đôi vợ chồng này thượng ở nhân thế, nhất định sẽ hảo hảo yêu quý hắn. Quả quyết sẽ không làm hắn thân thế nhấp nhô, lưu lạc đến nhận chức người khi dễ, từ nhỏ đến lớn, vẫn luôn cùng đường nông nỗi.
Phương Kỳ trầm mặc một lát, đang xem thư thời điểm, hắn liền đối hai vị này thần nhân rất là kính trọng. Từ nghèo thành giàu dễ, từ giàu về nghèo khó, này hai người đều là thần tiên giống nhau nhân vật, cao cao tại thượng, quý không thể phàn, trường hoài đã trăn Kiếm Thần chi cảnh, ở Tu Chân giới đức cao vọng trọng, một tay sáng lập Vân Hoài Kiếm Tông, có thể nói là ngôi sao sáng giống nhau thân phận. Mà Linh Tiêu thần nữ là vạn thú rừng rậm tu luyện thành người đệ nhất chỉ mẫu thú, tiền vô cổ nhân đầu lệ, luận thân phận cùng trường hoài không phân cao thấp, ở vạn thú rừng rậm hoàn toàn có thể đi ngang. Này hai người đối dĩ vãng ngăn nắp cùng vinh quang, đối quá khứ từng giọt từng giọt đánh hạ tới giang sơn, cư nhiên có thể nói buông liền buông, nói không cần liền không cần, đối mặt Tu Chân giới cùng vạn thú rừng rậm song trọng đuổi giết đều có thể không sợ không sợ, ẩn cư núi sâu, Phương Kỳ tự nhận không có này phân quyết đoán.
Người đều là ham hưởng lạc.
Nếu này hai người sinh hạ tới chính là thiên chi kiêu tử, vẫn luôn đang ở phú quý, chưa bao giờ trải qua bần cùng, không biết tự lượng sức mình buông hết thảy hắn cũng không cảm thấy nhiều bội phục.
Nhưng Trường Hoài Kiếm Thần xuất thân hàn vi, cũng may tư chất thượng tính xuất sắc, hoàn toàn là chính mình chậm rãi dốc sức làm đến Kiếm Thần địa vị. Mà Linh Tiêu thần nữ càng không cần nhiều lời, lấy ma thú thân thể, sinh hoạt tu luyện ngàn ngàn vạn vạn năm, mới vừa rồi tu ra nhân thân, trăm cay ngàn đắng đạt được ma thú kính ngưỡng cùng tôn trọng. Rõ ràng như vậy được đến không dễ, trong lòng rốt cuộc đang tìm tư cái gì, mới có thể có này phân gan phách, đem qua đi toàn bộ ném không cần?
Đương nhiên…… Phương Kỳ cười khổ lắc đầu, nếu này hai người trong đó có một cái tâm chí hơi có dao động hoặc oán giận, lại như thế nào không làm thất vọng một nửa kia trả giá cùng hy sinh? Cũng may không có cho nhau cô phụ, cũng may đều là cái tử tâm nhãn.
Phương Kỳ tĩnh tư một lát, mới đối một bên nhân đạo: “Cha mẹ ngươi…… Là làm tốt lắm, cũng rất đau ngươi.”
“Phải không.” Phong ở, Hồng Nguyên cúi đầu dùng đốt ngón tay chạm chạm chuông gió, mới vừa rồi yên lặng trong phòng lại có thanh thúy lục lạc tiếng vang, hắn nghiêng đầu cười như không cười, nói: “Làm tốt lắm?”
Phương Kỳ đón nhận hắn ánh mắt, gật đầu nói: “Đúng vậy, cầm được thì cũng buông được, làm tốt lắm. Chỉ tiếc đi được quá sớm, bằng không nhất định là trên thế giới tốt nhất cha mẹ.”
Hồng Nguyên hoảng hoảng tâm thần, hai người nhất thời không nói chuyện, tiểu vịt miệng nhi rất xa nhìn đến bọn họ hai người lại đây, ở phía sau đuổi theo nửa ngày mới đuổi theo tiến độ, lấy một loại trèo đèo lội suối tư thái cùng sức mạnh, bốn trảo cùng sử dụng lật qua ngạch cửa, lung lay chạy tới, ôm lấy Phương Kỳ chân.
Phương Kỳ cúi đầu xem nó, Hồng Nguyên cũng cúi đầu xem nó, đem tiểu thú mỏ vịt xách lên, bỏ vào so nó nhà mới còn muốn đại trong nôi, tiểu thú mỏ vịt đứng ở bên trong, không rõ lắm đã xảy ra chuyện gì, mắt trông mong nhìn bọn họ.
“Ngươi khả năng có điều hiểu lầm,” Hồng Nguyên khảy chuông gió, mang theo vài phần châm biếm, nói: “Này hai người thanh danh hỗn độn.”
Phương Kỳ nhíu nhíu mày, đây là gặp quỷ cái gì giọng điệu, đối Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần có hiểu lầm rốt cuộc là ai? Là hắn vẫn là Hồng Nguyên? Chẳng lẽ Hồng Nguyên cũng cùng những cái đó người khác phạm vào giống nhau tật xấu?
Phương Kỳ xoay đầu xem hắn, nam nhân trường mà mật lông mi đánh vào mi mắt thượng, nói: “Người | thú kết hợp thiên địa bất dung, đã từng bởi vậy bị đuổi giết hơn một ngàn năm, nói là vì thiên trừ hại, tất không thể lưu. Sau lại bọn họ lánh đời không ra, việc này còn ồn ào huyên náo truyền mấy trăm năm, mặc dù tới rồi hôm nay, vẫn có người nhắc tới, giọng điệu chán ghét, thực khinh thường.”
Cũng không gần là trường hoài cùng Linh Tiêu bị đuổi giết ngàn năm, ngay cả ngươi ở Thiên Thi Cốc kế thừa tu vi, bị người phát hiện là người | thú chi tử, cũng là theo đuổi không bỏ, giết không tha.
Phương Kỳ yên lặng mà nhìn hắn sườn mặt, Hồng Nguyên nhấp môi, trong mắt có chút không giống nhau cảm xúc, nhưng kia tuyệt không phải chán ghét cùng bất mãn, hắn lặp lại mà xúc động chuông gió, hơi hơi thất thần.
Phương Kỳ bật cười, nặng nề áp lực tâm tình đằng ra tới một tia buồn cười, Hồng Nguyên đây là điển hình vịt chết cái mỏ vẫn còn cứng, hắn đối này một đôi chưa từng gặp mặt, nhưng lại máu mủ tình thâm song thân rõ ràng phi thường nhớ nhung cùng khát vọng, nơi nào như là mặt ngoài biểu hiện ra ngoài chẳng hề để ý. Vốn dĩ cho rằng Triệu phụ cùng tiểu thiếp mới là thân cha mẹ, nhưng kia thật là một đôi không hợp cách không đáng tin cậy cha mẹ, nói vậy Hồng Nguyên khi còn nhỏ đối này hai người không phải không có oán hận. Sau lại phát hiện thân sinh cha mẹ có khác một thân, lại sớm liền qua đời, chỉ để lại đôi câu vài lời…… Hồng Nguyên là như thế nào phức tạp tâm tình có thể nghĩ. Phương Kỳ hơi chút sửa sửa, đem chính mình cũng lý rối loạn, nhưng lúc này Hồng Nguyên bóc nhà mình cha mẹ đoản, cố ý đem người hướng thấp nói, tuyệt không phải thiệt tình lời nói, vừa thấy chính là biệt nữu tật xấu lại nổi lên, đang muốn mở miệng trêu đùa hắn hai câu, nam nhân bỗng nhiên nhẹ nhàng khụ một tiếng, Phương Kỳ ngẩn ngơ, nhìn đến hắn hơi hơi phiếm hồng mắt.
Phương Kỳ im lặng một hồi, mới nói: “Cha mẹ ngươi là đăng cao ngã trọng, hai người thân phận địa vị đều không bình thường, Tu Chân giới người có ngàn ngàn vạn vạn, không biết nhiều ít đôi mắt nhìn bọn hắn chằm chằm, muốn nhìn bọn họ phạm sai lầm. Loại người này trên người cho dù có hạt mè đại vết nhơ, cũng sẽ bị phóng đại vô số lần, kỳ thật…… Chính là nói cái luyến ái mà thôi a, dùng đến vạn người thảo phạt sao. Bất quá, cha ngươi ngươi nương vẫn là linh đắc thanh, ngươi suy nghĩ một chút nha, càng là hoàn cảnh gian khổ, lộ khó đi, bọn họ hai cái càng không tách ra, càng chứng minh là chân ái a.”
Hồng Nguyên: “……”
Nam nhân nhăn nhăn mày, mới quay đầu xem hắn, đẩy ra thật mạnh khói mù lộ ra tươi cười, nói: “Nhanh mồm dẻo miệng.”
Phương Kỳ xem hắn tâm tình chung có chuyển biến tốt đẹp, không cấm nhẹ nhàng thở ra, cúi đầu đè đè bốn trảo hướng lên trời tiểu vịt miệng nhi bụng, vật nhỏ thoải mái thẳng hừ hừ. Hồng Nguyên dẫn theo nó cái đuôi đem nó lật người lại, đột nhiên xoay cái phương hướng nhìn Phương Kỳ, ôn nhu nói: “Có nghĩ xem bọn họ bộ dáng?”
Phương Kỳ: “……”
Không đợi hắn trả lời, Hồng Nguyên nhanh chóng đi ra ngoài cửa, Phương Kỳ cầm lấy trong nôi bàn tay đại gương xem, nghĩ thầm này không phải nhân duyên kính? Cơ hồ là lập tức, Hồng Nguyên lại thực mau trở lại, Phương Kỳ cho rằng hắn là đi lấy thật sự nhân duyên kính, lại không ngờ dự đoán được, là phủng hai bức họa trở về.
Tiểu tâm mà triển khai đệ nhất bức họa, là ập vào trước mặt nùng liệt diễm lệ.
Thần sắc sắc bén thiếu nữ mười sáu, một thân bạch y, cao cao mà đứng ở nhánh cây thượng, kia căn nhánh cây còn cập không thượng ngón tay phẩm chất, thưa thớt trường mấy cây cành lá. Cây xanh bạch y, tóc đen tuyết da, mấy trượng lớn lên lụa trắng đắp thiếu nữ cánh tay, vẫn luôn rũ đến mặt đất. Này hẳn là là dã ngoại một tòa phá miếu, oai cổ lão thụ cùng rách nát phòng ốc, không có kéo thấp thiếu nữ nửa phần nhan sắc, ngược lại sấn đến nàng dung mạo tuyệt hảo, lại xinh đẹp lại sắc bén, biểu tình có điểm hung, làm người tưởng gần đây đi xem, lại sợ bị đâm bị thương.
“Đây là phụ thân lần đầu tiên nhìn thấy mẫu thân.” Hồng Nguyên cười nói: “Là không đánh không quen nhau.”
Phương Kỳ nghĩ nghĩ, là trước véo sau yêu nhau tiết mục?
Ngay sau đó Hồng Nguyên chậm rãi triển khai đệ nhị trương, này trương bối cảnh tương đương quen thuộc, chính là ở đào nguyên cư dưới cây hoa đào, nữ tử chi đầu ngồi ở hoa dưới tàng cây mặt, trong tầm tay là một phương cờ cân, mặt trên bãi còn không có hạ xong bàn cờ. Nàng kia hơi hơi giương mắt, lơ đãng mà vọng lại đây, khuôn mặt thượng thiếu ngây ngô, nhiều vài phần vũ mị, thần sắc cũng không giống thượng một bức họa như vậy lạnh nhạt, cười nhạt xinh đẹp. Tế răng trắng tinh giống như biên bối, năm tháng tựa hồ không có ở trên mặt nàng lưu lại bất luận cái gì dấu vết, nếu thân ở Thiên Thi Cốc, hiện tại hơn phân nửa là đã bị tiêu diệt giết đến không đường có thể đi, lui thế ẩn cư kia một đoạn, nhưng mà ở trên người nàng nhìn không ra bất luận cái gì thù thế biểu tình, phảng phất nhị chín phương hoa tuổi trẻ thiếu nữ, ánh mắt thanh triệt trong suốt, có một phân ngây thơ thuần nhiên.
Phương Kỳ trong lòng bị cào ngứa, này hai bức họa Trường Hoài Kiếm Thần tự thủy đến chung đều không có ra kính, nhưng hắn giống như lại không chỗ không ở, một bút một mặc, một tiêm một hào, tinh tế đến cực điểm, đem nữ tử thần thái tâm cảnh, nhất tần nhất tiếu, tại đây bức họa nhuộm đẫm tới rồi cực hạn. Gần là nhìn họa, đều có thể cảm nhận được vẽ tranh người tình ý.
Hồng Nguyên cười nói: “Mẫu thân có chút không nói lý, người cũng đãi lười không hiếu động, phụ thân việc lớn việc nhỏ đều nhường nàng.”
Hồng Nguyên nắm hắn hướng ngoài cửa đi, nói: “Đào nguyên cư không phải kết giới. Nơi này vốn là một tòa đất hoang, là phụ thân một tay khai khẩn ra tới. Đào nguyên cư một hoa một mộc, bàn ghế phòng ốc, đều là hắn thân thủ sở làm, cũng không mượn tay với người.”
Phương Kỳ trầm mặc nửa ngày, “…… Chúng ta chính là nhặt cái có sẵn?”
Hồng Nguyên cười nói: “Có thể nói như vậy.”
Hai người ở trẻ con phòng vụn vặt nói non nửa cái buổi chiều, tiểu vịt miệng nhi ghé vào trong nôi, trước sau bò đến nôi bên cạnh rất nhiều lần, nhìn nhìn độ cao, không dám nhảy, đành phải nằm ở bên trong lăn lộn, lăn mệt mỏi lại ngủ một hồi.
Khi đến hoàng hôn thời điểm, tiểu thú mỏ vịt giương thật lớn vô cùng miệng ngáp một cái, vừa lúc nhìn đến hai cái đại nhân đứng dậy.
“Chúng ta ngày mai nhích người.”
Phương Kỳ gật gật đầu, thở dài, Hồng Nguyên quả nhiên biết như thế nào xuất cốc, vô hình trung càng là xác minh hắn phía trước suy đoán.
Chính là vì cái gì?
“Ngươi trước đi ra ngoài,” Hồng Nguyên ôn nhu nói: “Ta sau đó liền tới.”
Phương Kỳ nhìn nhìn hắn thủ hạ ấn bàn tay đại nhân duyên kính, đôi mắt lóe lóe, rời khỏi ngoài cửa.
Nam nhân ngón tay ở kính trên mặt xẹt qua, kính mặt thủy giống nhau nhộn nhạo mở ra, hiện ra một bộ hình ảnh. Một nam một nữ tương đối mà ngồi, đã hiện ra nồng hậu ông lão thái độ, dấu không được mỏi mệt cùng tang thương, nữ tử vưu gì, toàn không thấy họa khí phách hăng hái, thần thái phi dương. Hai người đầu tóc hoa râm, thần sắc tiều tụy tới rồi cực điểm, nhưng vẫn như cũ là cười hắn, thấp giọng dặn dò giao đãi cái gì, trên mặt tất cả đều là không tha cùng không yên tâm.
Nam nhân tiểu tâm mà chạm đến trong gương người già nua mặt mày.
Các ngươi tưởng cấp không thể cấp, các ngươi tiếc nuối, rốt cuộc có như vậy một người, thay ngươi nhóm hoàn thành.
Màn đêm buông xuống thu thập hảo đồ vật, kỳ thật cũng chính là vài món tắm rửa xiêm y, đào nguyên cư mặt khác đồ vật, hai người ăn ý mà đều không có động. Đây là bọn họ gia, càng là Trường Hoài Kiếm Thần cùng Linh Tiêu thần nữ gia, hơn nữa…… Dù sao lại không phải không hề trở về.
Rời đi ở mấy tháng địa phương, hơn nữa hành trình như vậy đột nhiên, Phương Kỳ có điểm thương cảm, nhìn xem đất trồng rau, nhìn xem đình hóng gió, lại nhìn nhìn vạn hoa tề phóng hoa rừng cây, còn không có rời đi liền bắt đầu nhớ mong.
Chỉ là……
Ly biệt thương cảm không khí không có liên tục bao lâu, Hồng Nguyên buông bao vây, lãnh hắn đi vào trước cửa một thân cây hạ, đè đè bờ vai của hắn, nói: “Quỳ xuống.”
Phương Kỳ: “???”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.04.2019, 11:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 03.06.2016, 20:32
Bài viết: 144
Được thanks: 164 lần
Điểm: 7.22
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Cứu vớt nam chủ - Trương Thúc Thúc - Điểm: 10
Chương 66 kinh | biến

Tác giả: Trương Thúc Thúc i


Hồng Nguyên nói: “Cha mẹ ta hợp táng ở chỗ này.”
Phương Kỳ theo hắn lực đạo quỳ xuống tới, nghĩ thầm này xem như thấy cha mẹ chồng…… Không phải……
Hồng Nguyên vén lên quần áo, cùng hắn cùng quỳ xuống, hai người đối với thân cây, Hồng Nguyên nói: “Mẫu thân thích đào hoa.”
Phương Kỳ gật gật đầu, tỏ vẻ nghe được, sau đó nghe Hồng Nguyên tính toán như thế nào giới thiệu hắn, sẽ không gọi tiện nội đi? Phương Kỳ ma mài móng vuốt, hắn nếu thật dám nói như vậy, một giây bóp chết hắn.
Hồng Nguyên ngập ngừng một câu cái gì, Phương Kỳ khuynh khuynh lỗ tai đi nghe, không nghe quá rõ ràng, bất quá liền tính không nghe rõ hắn cũng có thể đoán được Hồng Nguyên nói chính là cái gì, đơn giản chính là cha mẹ một loại. Hồng Nguyên từ nhỏ không ở Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần bên người, câu này cha mẹ đại khái không quá có thể kêu đến xuất khẩu.
Quả nhiên……
Hồng Nguyên nói tiếp: “Đây là ta người yêu.”
Phương Kỳ: “……” Có bạn lữ đạo lữ hoặc là chúng ta là một đôi, nhiều như vậy cách nói, vì sao tuyển một cái như vậy buồn nôn…… Ái…… Lữ……
Phương Kỳ thu hồi cợt nhả, thần sắc thoáng nghiêm túc lên, nói: “Nhạc phụ nhạc mẫu, ta kêu Phương Kỳ, ngài nhị vị dưới chín suối cứ việc yên tâm. Hồng Nguyên hiện tại thực hảo, bàn tịnh điều thuận, rồng sinh rồng phượng sinh phượng, hắn không có cô phụ các ngươi kỳ vọng, là cái đỉnh thiên lập địa nam nhân…… Khụ, ta sẽ hảo hảo chiếu cố hắn, tuyệt không sẽ làm hắn chịu ủy khuất.”
Sau đó nghiêm trang đối với rễ cây khái cái đầu.
Khái xong rồi lại ngồi dậy tới, tiếp tục nói: “Chúng ta lúc này có việc, trước ra một chuyến xa nhà, bất quá các ngươi không cần lo lắng, chúng ta sẽ không rời đi lâu lắm, sẽ cách trường không ngắn trở về xem các ngươi.”
Sau đó lại khái cái đầu, cái trán nhẹ nhàng chạm đất, trừng mắt nhìn ba giây dựng thẳng thân tới, chuyển tròng mắt nghĩ nghĩ, từ xưa đến nay tế bái cha mẹ, đa số muốn ba quỳ chín lạy. Hôm nay cái này tình huống, chín khấu có điểm khoa trương, nhưng dập đầu khái hai giống như không rất giống như vậy hồi sự nhi, chưa thấy qua khái hai, nhưng là lại không biết nói gì…… Phương Kỳ lại tự nhiên có điểm không biết xấu hổ kêu câu nhạc phụ nhạc mẫu, theo sau khái cái thứ ba đầu.
Ba cái đều khái xong rồi, Phương Kỳ quay đầu nhìn về phía Hồng Nguyên, dùng khẩu hình hỏi hắn, biểu hiện còn có thể đi?
Hồng Nguyên mỉm cười xem hắn, biểu tình cùng ánh mắt không thêm che dấu, phá lệ ôn nhu, cơ hồ có thể tràn ra thủy tới. Phương Kỳ vừa thấy liền biết chính mình biểu hiện không tồi, thậm chí còn đặc biệt hảo, hắc hắc cười cười, nhẹ nhàng thở ra.
Tuy rằng Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần đã trừ khử với trong thiên địa, nhưng thấy gia trưởng chính là thấy gia trưởng, trong lòng nhiều ít còn có chút khẩn trương. Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần quả thật cấp không được đáp lại, nhưng Hồng Nguyên là sống a, tổng không làm cho hắn cho rằng không tôn kính kính trọng cha mẹ hắn.
Hồng Nguyên nói: “Khái một cái là đến nơi.”
“……” Phương Kỳ biến sắc mặt nói: “Còn có thể hay không được rồi, khái một cái ngươi hiện tại mới nói, sớm làm gì đi, đừng được tiện nghi còn khoe mã a!”
Nam nhân lắc đầu cười cười, không nói chuyện, lôi kéo hắn đứng lên.
Phương Kỳ hừ lạnh một tiếng, ngược lại lại có điểm chột dạ, nhìn nhìn phía trước cây hoa đào, lại hướng Hồng Nguyên bên kia nhích lại gần, đem hắn túm đến một bên, nhỏ giọng nói: “Ngươi như thế nào liền như vậy trắng ra nói ra hai ta quan hệ a? Ngươi nghĩ tới cha mẹ ngươi trên trời có linh thiêng nghe được sẽ là cái cái dạng gì tâm tình? Cha mẹ ngươi biết ngươi là cái đoạn tụ sao, tốt xấu hàm súc một chút a!”
Hồng Nguyên nghiền ngẫm xem hắn, nói: “Như thế nào hàm súc?”
“…… Cái này sao,” Phương Kỳ nghĩ nghĩ, linh quang chợt lóe, nói: “Ngươi có thể nói…… Hai ta là chim liền cánh cây liền cành gì đó a!”
Hồng Nguyên: “……”
Hắn vẻ mặt nghiêm túc, nam nhân nhìn chằm chằm hắn nhìn một lát, thần sắc có chút một lời khó nói hết, nửa ngày cũng không biết nên nói cái gì, thở dài, nói: “Ta như thế nào cố tình thích ngươi?”
Phương Kỳ nhất thời vô cùng ai oán nói: “Ta như thế nào ngươi, ngươi hối hận? Lúc này mới ở bên nhau bao lâu a ngươi liền nói cái này, tra nam a ngươi? Tách ra cũng đúng, cho ta thượng một hồi.”
“Tách ra?” Hồng Nguyên nhẹ nhàng nắm hắn cằm, tới gần nói: “Tưởng bở.”
Phương Kỳ xì một tiếng khinh miệt, vô ngữ nói: “Là ngươi hỏi trước ta vì cái gì thích ta, chính ngươi cũng không biết làm gì hỏi ta.”
Càng xả càng loạn, Hồng Nguyên bất đắc dĩ nói: “Ta sai rồi. Ngẫm lại đồ vật mang tề sao, hiện tại khởi hành.”
Phương Kỳ hồi tưởng một chút, dù sao liền như vậy vài món xiêm y, mang theo xiêm y, mang theo ngân phiếu, Hồng Nguyên gần ngay trước mắt, tiểu vịt miệng nhi cưỡi ở hành lý thượng, không có gì đã quên mang, đến nỗi mặt khác đồ vật, đã quên cũng không quan hệ, ra Thiên Thi Cốc có thể lại mua.
Phương Kỳ lắc lắc đầu, Hồng Nguyên gật đầu nói: “Kia đi thôi.”
Khinh khinh xảo xảo một cái bao vây, Hồng Nguyên xách ở trong tay, Phương Kỳ ôm tiểu thú mỏ vịt. Giỏ tre đôi thật dày một tầng cánh hoa, tiểu gia hỏa bốn trảo hướng lên trời nằm ở mặt trên, có một chút không một chút ăn. Hai người đi rồi vài bước, Phương Kỳ quay đầu lại nhìn nhìn, trăm thụ ngàn thụ, kia khỏa cây đào cũng không thấy được. Tiểu thú mỏ vịt mổ mổ giỏ tre vách trong, Phương Kỳ cúi đầu nhìn nhìn nó, bỗng nhiên nói: “Ngươi từ từ.”
Nam nhân nghỉ chân xem hắn, Phương Kỳ xoay người, bước nhanh trở lại dưới tàng cây, đem tiểu thú mỏ vịt từ giỏ tre nói ra, phóng tới trên mặt đất. Vật nhỏ giơ trảo mờ mịt mà nhìn nhìn hắn, liếm liếm mao, Phương Kỳ nói: “Đây là ngươi ông ngoại bà ngoại, còn không dập đầu?”
Hồng Nguyên: “……”
Tiểu thú mỏ vịt quơ quơ cái đuôi, trộm nhìn về phía đại đại đại vương, xem nam nhân thần sắc vô dị, mới đưa chân trước giao nắm, một trương mao mặt thập phần nghiêm túc trịnh trọng, cung cung kính kính mà đối với cây đào làm cái ấp, “Pi.”
Phương Kỳ vỗ vỗ nó đầu, nhắc tới tới bỏ vào giỏ tre, giỏ tre dùng non nửa năm, lại thường thường bị nó kéo tới kéo đi, mao biên mài mòn thập phần lợi hại, Phương Kỳ một bên triều Hồng Nguyên đi đến, một bên nói: “Quay đầu lại cho nó mua một cái tân, cái này giỏ tre đều mau tán giá.”
Hồng Nguyên ở phía trước đi, Phương Kỳ đi theo phía sau hắn, nhìn không chớp mắt mà nhìn chằm chằm xem, nhất thời nửa khắc cũng không chịu thả lỏng, trong lòng không ngừng mà mạo dấu chấm hỏi. Từ nơi nào đi ra ngoài đâu? Xem bọn họ hiện tại đi phương hướng vẫn là ra viện môn hướng bên ngoài hoang vu Thiên Thi Cốc đi a, chẳng lẽ muốn kéo dài qua Thiên Thi Cốc? Tiến vào kết giới thời điểm hắn không phát hiện, hôn mê vài thiên, mơ hồ liền vào được, đi ra ngoài thời điểm nhưng đến mở to hai mắt xem, hảo hảo thể hội một chút.
Từ kết giới đi ra ngoài hẳn là rất khó đi? Phương Kỳ tưởng, dù sao cũng là Kiếm Thần cùng có thể hóa hình siêu cấp đại năng thân thủ chế tác kết giới, hắn cùng Hồng Nguyên tu vi xa xa thấp hơn này hai người, đi ra ngoài phương pháp khẳng định rất khó, muốn hay không bãi cái quán làm cái pháp linh tinh……
Phương Kỳ nuốt nuốt nước miếng, cuối cùng nhìn lại liếc mắt một cái đào nguyên cư. Hồ quang mờ mịt, tiểu đình sở sở lập với giữa hồ, màn lụa theo gió bay múa, một liệt phòng ốc cửa phòng nhắm chặt, tiểu hồ ngoại vòng, Hồng Nguyên mới vừa bá hạ đồ ăn loại, chờ bọn họ trở về nên nẩy mầm có thể ăn đi…… Cũng không đúng, chẳng lẽ không ai thời điểm thời gian chính là yên lặng? Bằng không Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần qua đời nhiều năm như vậy, bên trong gạo và mì như thế nào còn có thể ăn. Có lẽ chờ bọn họ hai cái đi ra ngoài, nơi này liền bế phong lên, chỉ chờ chủ nhân về nhà, lại lần nữa Khai Phong.
Sắp đi tới cửa khi, Phương Kỳ mới thu hồi tầm mắt, thấp thỏm nói: “Nghe nói tiến Thiên Thi Cốc lộ rất khó, muốn xuyên qua một mảnh đại rừng rậm, bên trong sẽ có đầm lầy vũng lầy! Còn có kỳ quái thú loại, chúng ta nhưng phải cẩn thận điểm a!”
Hồng Nguyên quay đầu lại hỏi: “Sợ?”
“Cũng không có! Chê cười! Sao có thể!” Phương Kỳ nắm tay, giọng điệu ba phần khẩn trương, dư lại bảy phần tất cả đều là gấp không chờ nổi, nói: “Ta là một cái có mạo hiểm tinh thần người! Thuận buồm xuôi gió nhiều không thú vị, có điểm phong sóng gió lãng mới có ý tứ.”
Nam nhân bước chân hơi đốn, vốn dĩ tính toán trực tiếp dẫn hắn đi ở nông thôn đường nhỏ, đi lên mấy dặm liền có dân cư địa phương, kết quả hắn toát ra tới như vậy một phen lời nói……
Hồng Nguyên mặc niệm cái khẩu quyết, Phương Kỳ còn tại lải nhải nói chuyện, ở hắn nhìn không thấy địa phương, Thiên Thi Cốc chính phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, mười dặm ruộng tốt biến thành xanh um rừng rậm, vô số đại thụ đột ngột từ mặt đất mọc lên, cao ngất trong mây, che trời, khoảnh khắc chi gian, khôi phục Thiên Thi Cốc thu nhỏ lại bản vốn dĩ diện mạo.
Nam nhân tay vịn ở ván cửa thượng, thấp không thể nghe thấy nói: “Tự tìm khổ ăn.”
Tuy rằng nghe hắn giọng điệu nhảy nhót, nhưng người này không phải có thể quá ăn đến khởi khổ, phỏng chừng đi không thượng vài bước lại sẽ khổ kêu mấy ngày liền, bên ngoài trăm dặm đường dài súc đến thành mười dặm.
Theo sau đẩy ra môn, Phương Kỳ chỉ đương bên ngoài vẫn là mênh mông vô bờ đất hoang, không hề tâm lý phòng bị mại đi ra ngoài, ra tới trong nháy mắt, không có chút nào cản trở cảm giác, cùng bình thường ra cửa đi đường khi cũng không bất đồng. Ra tới cái thứ nhất cảm thụ chính là nhiệt, ẩm ướt oi bức cảm, trong không khí hơi nước đều như là dính hồ hồ hãn, dán ở trên người như là đắp một tầng chất nhầy, muốn nhiều khó chịu có bao nhiêu khó chịu.
Sau đó ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy xanh um tươi tốt một mảnh, cổ mộc che trời, biển rừng mênh mang, vặn vẹo thô to rễ cây mọc ra mặt đất, bàn cù ngọa long, vô biên vô tận màu xanh lục có vẻ lỗ trống âm trầm.
Phương Kỳ hoảng sợ, theo bản năng hướng phía sau một nhảy, mặt sau để đến một cái đồ vật, phản xạ có điều kiện bay nhanh mà quay đầu nhìn lại, Hồng Nguyên cúi đầu nhìn hắn, nói: “Còn cãi bướng? Sợ sao.”
“Ta quá kinh ngạc, không có một chút phòng bị……” Phương Kỳ hướng bên cạnh nhường nhường, hai người phía sau nơi nào còn có đào nguyên cư bóng dáng? Cùng là phảng phất không bờ bến rừng rậm thôi. Này màu xanh lục che trời lấp đất quá nhiều, cơ hồ không có mặt khác nhan sắc, bất cứ thứ gì đều là tốt quá hoá lốp, làm người cảm thấy thực áp lực.
Phương Kỳ lẩm bẩm nói: “Này liền ra tới? Quá dễ dàng đi, ngươi như thế nào làm được?”
Hồng Nguyên hỏi ngược lại: “Ngươi cho rằng sẽ như thế nào ra tới?”
Phương Kỳ nghĩ nghĩ, có điểm ngượng ngùng, hắn nhớ tới 《 Tây Du Ký 》 sư quốc liễu lâm sườn núi, cũng chính là Tôn Ngộ Không hóa thân giả Đường Tăng kia một tập, tìm yêu quái hang ổ Thanh Hoa trang thời điểm, tình huống cùng hiện tại rất có tương tự chỗ. Đồng dạng đều là ở bên ngoài nhìn không ra tới, động phủ giấu ở giả thuyết tiểu thế giới, Tôn Đại Thánh vây quanh một cây cây dương già, quẹo trái ba vòng, quẹo phải ba vòng, la lên một tiếng khai! Kia Thanh Hoa trang mới xuất hiện ở hắn trước mắt.
Phương Kỳ thiển mặt nói tả ba vòng hữu ba vòng, khai! Như vậy tới tìm động phủ…… Nói xong không đợi Hồng Nguyên phản ứng, chính hắn lại lắc đầu, cảm thấy không ổn, nói: “Không được không được, nơi này thụ quá nhiều, nhớ lăn lộn làm sao bây giờ. Ngươi mau nói, như thế nào ra vào kết giới?”
Nam nhân vỗ trán thở dài, Phương Kỳ thấy thế, thay đổi vẻ mặt u oán biểu tình, nói: “Ngươi có phải hay không lại suy nghĩ vì cái gì sẽ coi trọng ta?”
Hồng Nguyên: “……”
Phương Kỳ xụ mặt xem hắn, không dung hắn chút nào thoái nhượng cùng lảng tránh, một bộ truy cứu rốt cuộc thái độ, nam nhân phủ nhận nói: “Ta là suy nghĩ nhặt được bảo.”
Phương Kỳ hừ lạnh một tiếng, không thuận theo không cào nói: “Nhặt được bảo, bầu trời rớt bánh có nhân, cũng không phải là ngươi vừa rồi kia phó biểu tình, ngươi than cái gì khí, ngươi lừa gạt ai đâu?”
“Ta nói chính là lời nói thật,” Hồng Nguyên cười điểm điểm hắn chóp mũi, Phương Kỳ nhíu mày tránh đi, nam nhân nói: “Ngươi…… Ý tưởng thiên kỳ bách quái, kể chuyện xưa, còn có nói chuyện, rất có ý tứ, có đôi khi…… Theo không kịp ngươi tư duy.” Nơi chốn cho hắn kinh hỉ.
“……” Phương Kỳ xem hắn thật sự nói ra cái một hai ba, chính mình lại ngượng ngùng lên, thập phần lấy làm tự hào, thầm nghĩ ngươi có thể thành thần, đối, ghê gớm, nhưng ta là 21 thế kỷ người a! Hiện tại mới chỗ nào cùng chỗ nào? Ta còn không có cùng ngươi nói khoa học viễn tưởng điện ảnh đại chiến ngoại tinh nhân máy móc người khởi nghĩa siêu nhân đại tác chiến người khổng lồ xanh Spider Man Iron Man nước Mỹ đội trưởng đâu, di động máy tính video có thể xem thế giới các nơi tin tức, cách xa nhau ngàn dặm vạn dặm chỉ cần có wifi cùng lưu lượng là có thể video đối thoại, ghi hình chụp ảnh có thể vĩnh tồn năm đó giọng nói và dáng điệu tướng mạo, còn có thể copy paste ra vô số phân, so các ngươi nơi này cái gì phá truyền âm thạch nhưng phương tiện hảo chơi nhiều, nói cho ngươi nghe ngươi đều không tin, trên thế giới sẽ có như vậy thần kỳ đồ vật.
Tiểu thú mỏ vịt đầu đỉnh ra giỏ tre, cái nắp đáp ở nó trên đầu, tiểu gia hỏa kỉ kỉ một tiếng, Phương Kỳ phản ứng lại đây, nói: “Mau nói! Như thế nào ra vào kết giới a, hảo kì quái, Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần so ngươi cao hơn nhiều như vậy, vì cái gì dễ dàng như vậy liền đi ra.”
Nam nhân bàn tay phất quá hư không, phía trước xuất hiện một đạo cửa gỗ, đúng là đào nguyên cư kia phiến, Phương Kỳ đôi mắt có điểm ướt át, nghiêng đi mặt đi.
Hồng Nguyên hàm súc nhắc nhở nói: “Bọn họ là ta thân sinh cha mẹ.”
Phương Kỳ kéo hắn đi phía trước đi, vừa đi một bên bừng tỉnh đại ngộ, Thiên Thi Cốc kết giới bài dị năng lượng phi thường cường, lúc trước ở trong sách, cả người là huyết Hồng Nguyên cùng mười mấy tu sĩ cùng ngã hạ vực sâu, chỉ có Hồng Nguyên một người thẳng trụy đáy vực, những người khác tắc bị kết giới bắn ngược đi lên.
Như vậy tưởng tượng nói liền nghĩ thông suốt, trách không được hắn có thể quay lại tự nhiên, nói vậy lấy Linh Tiêu thần nữ cùng Trường Hoài Kiếm Thần tu vi chế tạo ra tới kết giới, là tiếp nhận Hồng Nguyên huyết mạch, tiếp nhận hắn ra ra vào vào.
Chỉ là……
Phương Kỳ chép chép miệng, vẫn là cảm thấy có điểm quá dễ dàng.
Thiên Thi Cốc ở cực nam nơi, hai người một đường đi phía trước, trên đường gặp được quá tiểu thú tập người, nhưng giống nhau đều là tiểu đánh tiểu nháo, Phương Kỳ rút kiếm liền vọt đi lên, Hồng Nguyên ngồi yên đứng ở một bên xem hắn thử tay nghề, thần sắc bình đạm không gợn sóng, nhưng rũ tại bên người tay theo hắn động tác thường thường rung động một chút, tùy thời đều có thể ra tay đem người cứu.
Cũng may hữu kinh vô hiểm.
Phương Kỳ hoành phách dựng chém, động tác không lớn duyên dáng đem toát ra tới tiểu mãnh thú cưỡng chế di dời, về kiếm vào vỏ, hắn đối chính mình tiêu thăng vũ lực giá trị rất là vừa lòng, ở Thiên Thi Cốc mấy tháng tuy rằng buồn tẻ vô vị, nhưng không tính bạch đãi, không có như vậy nhàn, không có như vậy không có việc gì để làm, hắn không có khả năng chuyên hạ tâm tới tu luyện.
Hiện tại đối lập phía trước, hắn tiến bộ rõ ràng, thân nhẹ chân mau, động tác linh hoạt nhanh nhẹn, lực công kích cùng phòng hộ lực đều còn có thể, chỉ là khuyết thiếu thực chiến kinh nghiệm, về sau không thể lý luận suông, còn phải nhiều luyện luyện.
Phương Kỳ chính mình vừa lòng cực kỳ, Hồng Nguyên xem hãi hùng khiếp vía, vì thế lại sau này đi, một đường an an ổn ổn, trừ bỏ không khí vẫn như cũ oi bức ẩm ướt, dẫn người không khoẻ. Không có mãnh thú xâm nhập, Phương Kỳ đằng ra công phu tới nghiên cứu khác, hắn đem giỏ tre treo ở trước người, tiểu thú mỏ vịt đỉnh cái nắp lộ ra đầu, hai trảo bái giỏ tre bên cạnh, một lớn một nhỏ tròng mắt đều quay tròn chuyển, mọi nơi nhìn xung quanh.
Này phiến địa vực nói là rừng rậm, không bằng nói là càng giống đại nhân quốc…… Thụ quá thô quá tráng! Giống vậy hắn trước người này một cây, thụ thân ước chừng có hai người ôm hết lên như vậy thô tráng, này ở hắn nguyên lai thế giới là cực kỳ hiếm thấy, tới rồi nơi này lại bình thường bất quá. Hắc màu xám rễ cây mọc ra mặt đất, có người thủ đoạn như vậy thô, dọa người thực, nhưng như vậy thô thư, phóng nhãn mênh mông rừng rậm, này khỏa chỉ coi như là trung du, càng thô càng tráng chỗ nào cũng có.
Phương Kỳ thầm kêu một tiếng má ơi, hút cả giận: “Nơi này thụ…… Quá thô đi, ta thiên, này thụ đến sống hàng ngàn hàng vạn năm đi, quá lớn, nên thành tinh.”
Hồng Nguyên dẫn hắn vòng qua một mảnh ướt mà, giải thích nói: “Đây là bồng thiền thụ, trời sinh cao lớn, mọc cực nhanh, lớn như vậy một thân cây,” Hồng Nguyên chỉ một cây cùng mới vừa rồi không sai biệt lắm thô tráng, “6 năm có thể trưởng thành.”
“6 năm?” Phương Kỳ kinh ngạc nhảy dựng, nói: “Nghịch thiên a, có phải hay không mỗi ngày đều có thể nhìn đến trường thô dài cao?”
Hồng Nguyên chỉ cười không nói, Phương Kỳ rơi vào thật sâu trầm tư.
Hơn nửa ngày, Phương Kỳ nói: “Này thụ thân cây nại không kiên nhẫn tạc? Lớn lên nhanh như vậy, quá nóng lòng cầu thành, có thể hay không thực phế vật, gập lại liền đoạn gì đó, rắn chắc sao? Thực rắn chắc sao?”
Hồng Nguyên hơi giật mình, nói: “Thực rắn chắc.”
Phương Kỳ ánh mắt sáng lên, bắt lấy hắn cánh tay, nói: “Ta phát hiện thương cơ!!”
“……” Nam nhân cười nói: “Cái gì?”
Phương Kỳ nói: “Nơi này xây nhà đến đáp xà nhà đi? Ngươi xem như vậy thô thụ, một cây đến làm ra nhiều ít căn xà nhà a! Lớn lên còn nhanh, dùng tốc độ hoàn toàn có thể theo kịp lớn lên tốc độ, sẽ không bởi vì chém lung tung loạn phạt phá hư hoàn cảnh a! Ta cảm thấy chúng ta có thể bán loại này thụ!”
Hồng Nguyên: “……”
Phương Kỳ dọc theo đường đi câu họa tương lai sự nghiệp lam đồ, thâm giác chính mình rất có thương nghiệp đầu óc, phảng phất thấy được bởi vì bán thụ đi hướng đỉnh cao nhân sinh eo triền bạc triệu tương lai.
Này phiến tiểu rừng rậm đi rồi gần một ngày, hoàng hôn khi mới đi ra, đứng ở rừng rậm ven, Phương Kỳ có điểm ngốc, bởi vì 【 nhiệt đới 】 rừng rậm bên ngoài là một tảng lớn hoàng thổ sa mạc. Một cái cực ướt, một cái cực làm, như vậy mâu thuẫn hai cái địa giới cư nhiên ai đến như vậy gần, sa mạc cỏ cây không sinh, rừng rậm cỏ cây xanh um, hai cái địa giới lẫn nhau không tương phạm, như là có một đạo phân cách tuyến chỉnh chỉnh tề tề hoa khai, sa mạc cùng rừng rậm nước giếng không phạm nước sông.
Phương Kỳ đứng ở bên cạnh, quay đầu lại nhìn nhìn mặt sau, lại xoay người lại nhìn nhìn phía trước, nghĩ thầm này thật là một quyển kỳ ba thư, tác giả viết thời điểm không có tra tư liệu đi ==
Sắc trời đem hắc, hai người không có tiếp tục đi trước, ở bên cạnh chỗ hưu nghỉ ngơi tới, cũng may trong bao quần áo mang theo rất nhiều lương khô, có ăn có uống, không đến mức đói bụng, hai người ngồi trên chiếu, Phương Kỳ nghĩ đến một vấn đề, trong miệng căng phồng ăn bánh bao, ai một tiếng, nói: “Không đúng a, chúng ta nơi đó gọi là Thiên Thi Cốc, như thế nào không thấy được thi thể?”
Hồng Nguyên sợ hắn nghẹn, uy hắn một ngụm thủy, nói: “Thi thể ở sơn cốc cùng trên núi, chúng ta ra sơn cốc, tự nhiên nhìn không thấy.”
Hắn đối nơi này địa lý phân bố cũng không quen thuộc, Phương Kỳ gặm một ngụm bánh bao lên tiếng.
Hồng Nguyên cảm thấy thập phần thú vị, có phải hay không hắn nói cái gì hắn liền tin cái gì? Như thế nào có thể như vậy nghe lời ngoan ngoãn?
Tuy rằng là tại dã ngoại nghỉ tạm, nhưng đêm nay thượng ngủ đến phá lệ kiên định, không có kỳ kỳ quái quái đồ vật quấy rầy, ngày hôm sau tỉnh lại, xuyên qua sa mạc, ở giữa trưa khi, liền đến gần đây một cái thôn.
Cái này mùa đúng là cuối mùa xuân hạ sơ, thời tiết nhiệt lên, mỗi người ăn mặc áo quần ngắn, quang cánh tay lộ chân ở ngoài ruộng bận rộn. Nhìn đến người chậm rãi nhiều lên, có phải hay không nghe được đồng loại nói chuyện nói chuyện với nhau thanh, Phương Kỳ cảm động đến: “Thật không biết ta ở Thiên Thi Cốc đến tột cùng như thế nào đợi đến hạ lâu như vậy, vẫn là người thật tốt a, người nhiều náo nhiệt, ta liền thích náo nhiệt, không nói lời nào nhìn cũng cao hứng.”
Hồng Nguyên nhìn đến hắn bởi vì sung sướng mà sáng lấp lánh đôi mắt, phảng phất nhìn đến rốt cuộc xem không được hắn, không bao giờ chịu thành thành thật thật mà đãi ở Thiên Thi Cốc, cả ngày vừa đấm vừa xoa ma hắn ra bên ngoài chạy cảnh tượng.
Đương hắn thần sắc tha thiết nhìn hắn khi, hận không thể phủng kiếp sau gian hết thảy hiến cho hắn, như thế nào tàn nhẫn đến hạ tâm tới cự tuyệt?
Hồng Nguyên thở dài, thâm giác thất sách, hắn vĩnh viễn đặt mình trong với không…… Thắng nơi.
Phương Kỳ vốn dĩ ấn không được cao hứng, trên mặt vui sướng không thêm che dấu, liền kém không nhảy vũ đi rồi. Nhưng càng đi trước đi, Phương Kỳ cảm thấy…… Càng không thích hợp.
Kỳ thật xuất cốc tới nay, cũng không có gặp được bao nhiêu người, cũng liền mười mấy cái đi, nhưng này mười mấy cá nhân cơ hồ đều đối bọn họ…… Đối Hồng Nguyên đoan trang đánh giá, thậm chí lặng lẽ đi theo bọn họ phía sau, cứ như vậy, người liền có vẻ phá lệ nhiều.
Phương Kỳ lúc ban đầu còn tưởng rằng là bọn họ từ Thiên Thi Cốc phương hướng tới, cho nên dẫn người kiêng kị, nhưng đương cơ hồ mỗi cái người qua đường ánh mắt đều làm lơ hắn, ở Hồng Nguyên trên người hơi lưu một lát, mỗi cái trải qua bọn họ bên người nữ hài tử, đều sẽ thoáng đỏ mặt, lặp đi lặp lại nhiều lần quay đầu lại xem, che miệng cười duyên, Phương Kỳ nha…… Bắt đầu càng ngày càng toan, một đôi mắt ngăn không được ở nam nhân trên người từ trên xuống dưới nhìn, Hồng Nguyên bị hắn xem đến như lọt vào trong sương mù, nói: “Như thế nào?”
Phương Kỳ thu hồi tầm mắt, cười lạnh một tiếng, hồng nhan họa thủy!
Trong thôn không có nghỉ chân địa phương, chỉ có thể hướng lớn một chút trong trấn đi, hai người không biết lộ, Phương Kỳ moi ngón tay giáp làm Hồng Nguyên đi hỏi đường, nam nhân gật gật đầu, xoay người đi hỏi, đáp lộ người là một cái trung niên phụ nhân, cực kỳ nhiệt tình mà cùng hắn bắt chuyện.
Phương Kỳ hoảng hoảng thần, thật là quái dị…… Những người này, vì cái gì không sợ Hồng Nguyên?
Phương Kỳ nhìn hắn bóng dáng, nam nhân biến hóa thật sự quá lớn, hắn giống một cái khiêm khiêm quân tử, ôn nhu có lễ. Rõ ràng đồng tử đen nhánh sâu thẳm, thâm giếng hàn đàm giống nhau, cũng không sẽ có vẻ dễ thân ôn nhu, nhưng hắn trên người ác ý liễm sạch sẽ, tuy rằng thoạt nhìn vẫn như cũ cường thế thả có mãnh liệt xâm lược cảm, nhưng sẽ không làm người cảm thấy phản cảm, tương phản sẽ bị hắn loại này thượng vị giả khí thế thuyết phục, nếu nói trước kia Hồng Nguyên như là một phen ra khỏi vỏ bảo kiếm, sắc bén phi thường, hiện tại càng như là có được cực cường bao dung lực biển rộng, ngọc uẩn châu tàng.
Hơn nữa…… Gương mặt này thật sự đẹp. Mày kiếm mắt sáng, mũi cao môi mỏng, ngũ quan thâm thúy lập thể, chợt vừa thấy đi lên cực kỳ lạnh nhạt người sống chớ gần, nhưng hắn khóe miệng câu lấy nhạt nhẽo tươi cười, lớn lên lãnh, cười đến ấm, ngược lại càng tác động người tâm.
Phương Kỳ trong lòng có điểm hụt hẫng, bất quá càng có rất nhiều thế hắn cao hứng, Hồng Nguyên hẳn là man hưởng thụ loại cảm giác này đi? Trước kia dung mạo xấu xí khiến người chán ghét ác, hiện tại đánh cái xinh đẹp nhất khắc phục khó khăn, nhiều người như vậy yêu thích hắn dung mạo…… Hắn nhất định thực hưởng thụ nghịch tập, cảm thấy thực sảng.
Vài phút qua đi, kia trung niên phụ nhân mới buông tha hắn, Hồng Nguyên trở về nói: “Liền ở phía trước không xa, lại đi một canh giờ liền đến…… Mệt mỏi?”
Phương Kỳ lắc lắc đầu, nỗ lực đánh lên tinh thần, nghĩ thầm những người này gần như lộ liễu nhìn chằm chằm hắn xem, không cần thiết lại dẫn ra mặt khác hiểu lầm, nói: “Bọn họ đối với ngươi không ý kiến, xem ngươi, là bởi vì ngươi lớn lên đẹp.”
Hồng Nguyên nhướng mày xem hắn, cười cười không nói chuyện.
Suốt dọc theo đường đi cũng chưa ngừng nghỉ.
Phương Kỳ hiền nội trợ biểu tình mau trang không nổi nữa ==
Quả nhiên qua hơn một canh giờ, đi vào một tòa trấn nhỏ. Trấn nhỏ thoạt nhìn diện tích không lớn, nhưng Thiên Thi Cốc láng giềng gần vạn thú rừng rậm, nơi này lại là vạn thú rừng rậm nhất định phải đi qua chi lộ, miễn cưỡng coi như là tu sĩ săn giết ma thú một cái tề tụ điểm, cho nên thượng tính phồn hoa, người cũng rất nhiều.
Phương Kỳ nhìn đến phía trước trên đường đám đông mãnh liệt, lại nghĩ nghĩ đi tới một đường, không phải cơ hồ! Là thật sự! Mỗi người! Không có ngoại lệ!! Đều triều Hồng Nguyên hành chú mục lễ, hắn biểu tình càng ngày càng lạnh, hoàn toàn có thể dự kiến một hồi sẽ có bao nhiêu người trần trụi coi | gian hắn nam nhân, đại cô nương tiểu tức phụ, xấu hổ xấu hổ ánh mắt ở Hồng Nguyên trên người lưu luyến, hận không thể dán đến hắn trên người, ngẫm lại liền tâm tắc!
Nhưng là lại không thể trở mặt…… Phương Kỳ nghẹn đến mức mau nội thương, hảo tưởng trở mặt.
Vào thành quả nhiên có người nhìn lại đây, trong mắt viết kinh diễm, này đó tán tu không có môn phái thế gia ước thúc, hành vi rất là không câu nệ, không ít nữ tu ngo ngoe rục rịch, một bộ đặc biệt nghĩ đến đến gần, nhưng là ngại với người nhiều, không dám vọng động, nhưng ánh mắt rất có điểm nhất định phải được ý tứ.
Phương Kỳ mắt sắc nhìn đến bên cạnh có bán đấu lạp, rốt cuộc không nhịn xuống, không nói hai lời tiến lên mua đỉnh đầu, thu hồi tìm trở về tiền lẻ, Phương Kỳ hung ác nói: “Cúi đầu!”
Nam nhân làm theo, Phương Kỳ hung hăng mà đem đấu lạp khấu ở nam nhân trên đầu, oán hận nói: “Lả lơi ong bướm! Không biết xấu hổ!”
Hồng Nguyên: “……”
Phương Kỳ phiền đến muốn chết, Hồng Nguyên xấu, người khác xem hắn, hắn không cao hứng. Hồng Nguyên soái, người khác xem hắn, hắn cũng không cao hứng. Như thế nào Hồng Nguyên người này luôn như vậy cực đoan? Hoặc là là xấu đến cực kỳ bi thảm, hoặc là là soái đến người hai chân nhũn ra, dù sao chính là hai cái cực đoan, hoàn toàn không biết lấy trung gian giá trị. Xấu là quá nhận người chán ghét xấu, soái là quá nhận người thích soái, hai cái đều là muốn nhiều nhận người tròng mắt, liền có bao nhiêu nhận người tròng mắt.
Phương Kỳ xem hắn thành thành thật thật mang lên đấu lạp, bởi vì chính mình là tùy tay một khấu, nam nhân thậm chí đem đấu lạp chính chính, Phương Kỳ oa hỏa hơi hơi nghỉ ngơi một chút, nhưng khẩu khí này còn không có tùng xuống dưới, hắn liền phát hiện đeo đấu lạp cũng không lớn quản sự.
Rốt cuộc mặt chiết thương, dáng người còn ở nơi đó bãi, vai rộng hẹp mông, người cao chân dài, thân hình kiên cố kiện mỹ, khí chất lão luyện thành thục, cho người ta cực cường cảm giác an toàn, lại mang theo đấu lạp không duyên cớ thêm vài phần thần bí, xem người của hắn vẫn là rất nhiều, Phương Kỳ tức giận đến đau đầu, thật muốn đem hắn tước đoản một đoạn.
Thực mau, trở về người nhiều xã hội nhiệt tình biến mất, Phương Kỳ có chút uể oải ỉu xìu. Hồng Nguyên nhưng thật ra nhất phái thong dong, tâm tình cùng hắn là cách biệt một trời, rõ ràng là hắn sốt ruột nghĩ ra được, ra tới lại xú mặt. Hồng Nguyên là không nghĩ ra tới, bị hắn kéo ra Thiên Thi Cốc, tâm tình lại thoạt nhìn mà thực hảo, thậm chí còn nhìn đến ven đường có mấy cái ăn xin tiểu khất cái, hắn còn đại phát từ bi hiến tình yêu, cấp tiểu hài tử mua thức ăn cùng điểm tâm, một người phân rất nhiều, dư lại mấy khối xách trở về, nhét vào Phương Kỳ trong lòng ngực, làm hắn ăn.
Phương Kỳ nhìn nam nhân ôn nhu biểu tình, căn bản ăn không vô. Trong lòng một bên thống hận chính mình không khỏi quá lòng dạ hẹp hòi, một bên lại thật sự không thể nhẫn, mau tinh thần phân liệt.
Tùy tiện tìm một nhà khách điếm nghỉ tạm, Phương Kỳ nhìn mập mạp chưởng quầy, há mồm liền phải hai gian thượng phòng.
Hai gian phòng……
Nam nhân bật cười, xem hắn biểu tình rầu rĩ, nản lòng lại ủ rũ, có điểm đau lòng, nhưng càng có rất nhiều thoả mãn. Hắn thích xem hắn để ý hắn, thích bị hắn yêu cầu.
Thanh toán phòng kim, Phương Kỳ cao cao ngẩng cằm, quay đầu lên lầu, Hồng Nguyên không thể nề hà đi theo hắn phía sau. Phương Kỳ tới rồi phòng không xa, đột nhiên nhanh hơn tốc độ vèo đi phía trước chạy, đẩy cửa ra lóe đi vào liền phải đóng cửa, đóng hơn phân nửa, còn có hơn phân nửa khuôn mặt kẹt cửa thời điểm liền tạp trụ. Hồng Nguyên một chân tạp vào cửa, đôi tay ấn ở ván cửa thong thả lại dùng sức đẩy, lo lắng đánh tới hắn, một bên nói: “Sau này lui, cẩn thận.”
Phương Kỳ đánh không lại hắn sức lực, lại không nghĩ người đàn bà đanh đá chửi đổng, đơn giản bỏ qua một bên môn, hướng ghế trên ngồi xuống, đem tiểu thú mỏ vịt từ giỏ tre nói ra, chơi nó miệng rộng.
Hồng Nguyên trở tay đóng cửa, chế nhạo nói: “Ghen tị?”
Phương Kỳ: “………………”
Ghen?! Nhân sinh gian nan có một số việc đừng vạch trần a! Này hai chữ hoàn toàn đem Phương Kỳ điểm tạc, Phương Kỳ ánh mắt như đao, nghiến răng nghiến lợi nói: “Ghen? Ai ghen? Ngươi đừng quá tự luyến, ta ghen? Chê cười, tự mình đa tình, ngươi suy nghĩ nhiều quá, ta không có!”
Này phiên lời nói mặt ngoài nói được đúng lý hợp tình, nhưng hắn xác thật có như vậy một chút điểm điểm điểm điểm nguy cơ cảm, giống như tùy thời sẽ bị cạy góc tường.
Hồng Nguyên đỡ ghế bính, đem người vòng ở nho nhỏ trong không gian, Phương Kỳ dựa vào lưng ghế xem hắn, Hồng Nguyên nói: “Ta chỉ thích ngươi, đã quên? Nghe lời, đừng cùng ta nháo.”
“Ai cùng ngươi náo loạn?” Phương Kỳ táo bạo vô cùng, nói: “Ngươi không cần dùng…… Nháo hình chữ dung ta, nương pháo, còn không bằng nói là đánh nhau đâu.”
Hồng Nguyên: “……”
Phương Kỳ mặt lạnh xem hắn, vừa rồi có vài cái như hoa như ngọc, ăn mặc tiếu lệ phong tình, thoạt nhìn kiều kiều quý quý, xuất thân cũng không thấp nữ hài tử triều hắn vứt mị nhãn. Hắn không phải không tin Hồng Nguyên, hắn thậm chí tin tưởng người nam nhân này sẽ ngồi trong lòng mà vẫn không loạn, nhưng là…… Hai người qua tình yêu cuồng nhiệt kỳ, tỷ như hiện tại, một lời không hợp liền cãi nhau, đương tình cảm mãnh liệt năm tháng trở nên giống bạch thủy giống nhau bình đạm, khi đó hắn còn có một đại sóng cả trai lẫn gái cho không, đưa tới cửa tới chính là không cần bạch không cần, hắn thật sự sẽ không trượt chân?
Sau đó, mất lần đầu tiên, sẽ có lần thứ hai.
Phương Kỳ có chút khủng hoảng, cảm thấy chính mình phía trước lo lắng rất có đạo lý. Hồng Nguyên không phải lịch tẫn thiên phàm mới thích hắn, hắn còn không có gặp qua trên đời này có nhiều hơn món ăn trân quý mỹ vị, vạn nhất ăn nị hắn này bàn thanh cháo dưa muối, tưởng thay đổi khẩu vị, đến lúc đó hắn nên như thế nào ứng đối?
Bằng không……
Phương Kỳ lén lút tưởng, hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, thiến hắn đi! Nhất lao vĩnh dật! Như vậy hắn còn có thể ở mặt trên!
Phương Kỳ: “……”
Cái này ý tưởng một nhảy ra trong óc, Phương Kỳ cũng là bị chính mình lôi say, trích dẫn Hồng Nguyên một câu, hắn nhưng thật ra thật sự cái gì đều dám tưởng ==
Phương Kỳ càng nghĩ càng nghẹn khuất, tưởng phát giận lại vô cớ xuất binh, nói được càng nhiều càng chứng minh chính mình thật sự ghen để ý, hắn mới sẽ không làm Hồng Nguyên như vậy khoe khoang, làm chính mình như vậy bị động, đành phải nhéo địa phương khác liều mạng đổ ập xuống quở trách hắn.
“Thật không biết như thế nào làm! Như thế nào liền có người trong một đêm lớn như vậy? Không khoa học a!” Phương Kỳ bóp cổ tay nghi hoặc, liền tính là vai chính cũng không thể khai lớn như vậy bàn tay vàng đi! Khác vai chính đều là tuần tự tiệm tiến, liền hắn là một lần là xong, Phương Kỳ lạnh nhạt nói: “Vẫn là tiểu hài tử đáng yêu a! Mềm mềm manh manh, hảo ôm lại hảo niết, trưởng thành thật đủ kém cỏi, lại xú lại ngạnh!”
Nam nhân trước sau ôn ôn nhu nhu xem hắn, giống xem một cái vô cớ gây rối la lối khóc lóc tiểu hài tử, nói: “Thích khi còn nhỏ?”
Phương Kỳ giương mắt xem hắn, nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói: “Trường như vậy chiều cao cái gì dùng? Có biết hay không tứ chi phát đạt có rất lớn tỷ lệ đầu óc đơn giản?”
Phương Kỳ khí thế yếu đi rất nhiều, hừ nói: “Khi còn nhỏ ta tưởng thế nào liền thế nào, còn có thể ôm ngươi đâu, hiện tại ta nơi nào ôm đến động a.” Cái kia mềm mại mọc đầy mặt mao tiểu hài tử, bị hắn ôm vào trong ngực luôn là lại ngoan ngoãn lại nghe lời, hắn nói một, hắn không nói nhị.
Hồng Nguyên bật cười nói: “Hiện tại ngươi không phải là tưởng như thế nào liền như thế nào? Chẳng qua…… Năm đó ngươi bảo hộ ta, hiện tại đến lượt ta che chở các ngươi…… Nương hai.”
Tiểu thú mỏ vịt điên cuồng hoảng cái đuôi.
Phương Kỳ giận dữ sửa đúng nói: “Cha hai! Cha hai!”
Hồng Nguyên: “……”
Người này thật là ham thích chiếm ngoài miệng tiện nghi, có bao nhiêu chiếm nhiều ít, bất đắc dĩ nói: “Hảo hảo hảo, cha hai.”
“Ta khi còn nhỏ thực hảo ôm?” Nam nhân bắt lấy hắn ôm ở trước ngực cánh tay, đem người dùng sức lôi kéo lên, ngay sau đó xoay người ngồi ở ghế trên, đem vòng một vòng không đứng vững người hướng trên đùi lôi kéo, một tay khoanh lại hắn eo, ở hắn trên người dùng sức hít một hơi, theo sau liếm liếm hắn sau cổ, sắc tình nói: “Có phải như vậy hay không ôm?”
Phương Kỳ lạnh nhạt nói: “Không phải, ta không liếm ngươi, ta nếu là như vậy ôm một cái tiểu hài tử liếm liếm thân thân, ta không thành biến thái sao, ngươi cho rằng đều cùng ngươi dường như, một chút cũng không thuần khiết.”
Hồng Nguyên: “……”
Lúc này tới rồi hoàng hôn, sắp sửa vào đêm, tiểu vịt miệng nhi dẩu mông ở bàn duyên đi bộ một vòng, kẹp mông không dám nhảy, đành phải ghé vào ly hai người xa nhất trong một góc, nỗ lực cái gì đều không đi xem. Hồng Nguyên có tai như điếc, ở hắn trên người hôn môi, tình dục nảy lên tới, Phương Kỳ còn đè nặng hỏa, muốn làm cũng không muốn làm, hừ nói: “Vịt miệng nhi còn ở nơi này đâu, ngươi đừng động thủ động cước a.”
Nỗ lực rơi chậm lại tồn tại cảm tiểu thú mỏ vịt che che mặt.
Phương Kỳ từ hắn trên người lên, nam nhân ôm không bỏ, Phương Kỳ dứt khoát lưu loát dùng sức gặm hắn một ngụm, dấu răng đều gặm ra tới, tay chân phành phạch rời khỏi nam nhân trong lòng ngực, đi đến một bên đẩy ra cửa sổ.
Hồng Nguyên bình phục đã có chút dồn dập hô hấp, xách lên tiểu thú mỏ vịt, tưởng đem nó ném vào một khác gian phòng.
Phương Kỳ ghé vào cửa sổ cúi đầu xem, trên đường ngựa xe như nước, rao hàng thét to thanh không dứt lọt vào tai, hảo một bộ nhân gian thắng cảnh. Nơi xa có vài cái nữ tu xen kẽ ở trong đám người, hướng khách điếm phương hướng đi tới, thoạt nhìn rất là quen mắt, nhưng còn không phải là coi trọng Hồng Nguyên kia mấy cái sao? Một cái là trùng hợp, hai cái là trùng hợp, như vậy bảy tám | chín mươi cái tổng không phải đi!
Phương Kỳ quay đầu lại đi, nhìn về phía đi mau tới cửa nam nhân, mở miệng trào phúng nói: “Ai u, chúng ta Hồng Nguyên nhưng ghê gớm a, tới vài cái coi trọng ngươi nữ tu. Ngươi cấp khách điếm này mang theo không ít khách nguyên a, chúng ta trong chốc lát tìm bọn họ lấy trích phần trăm, cũng không thể bạch chiếm liền……”
Tiếng chưa lạc, bỗng nhiên một cổ cực đại cực đột nhiên lực lượng từ sau lưng đánh úp lại, đột ngột mà nhanh chóng, Phương Kỳ căn bản không có phản ứng lại đây, trên người một nhẹ, chỉ tới kịp


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 68 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

6 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

7 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 123, 124, 125

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 105, 106, 107

18 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

19 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

20 • [Hiện đại] Hắn là cố chấp cuồng - Linh Công Chúa

1 ... 10, 11, 12TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 822 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 240 điểm để mua Chuông vàng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 781 điểm để mua Ngọc xanh 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 389 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 230 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 310 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 272 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 294 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 258 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 256 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 279 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 369 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 244 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.