Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 02.04.2019, 14:55
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2178 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 159:

Editor: Tiểu Ly Ly.

Chuyện này, cuối cùng vẫn phải kinh động đến Phong Thanh Dương.

Hoặc là nói, cuối cùng hắn không thể ngồi yên mà không để ý tới nữa.

Có tin tức Thiên Âm liên quan tới Ma tộc, một người truyền giả, vạn người truyền thực. Cho tới bây giờ, từ trưởng lão cho tới đệ tử của Thái A, cũng đã nhận định Thiên Âm đến Thái A với mưu đồ bất chính.

Hơn nữa sau khi trải qua chuyện của Bạch Dao, mặc dù có Trọng Hoa bảo đảm, nhưng mọi người vẫn không nhịn được muốn trừng phạt.

Thiên Âm cảm thấy áp lực đồng thời, cũng là nản lòng thoái chí.

Lòng người, là thứ phức tạp nhất khó hiểu nhất trên đời này. Nhưng cách một tầng mỏng da người, thật ra thì trái tim đó yếu ớt không chịu nổi bất kỳ lời đồn đại.

Ngày thứ hai, thời điểm Phong Thanh Dương tự mình mang người đi tới điện Cửu Trọng bắt người, ngay cả là Trọng Hoa, cũng chỉ có thể lặng lẽ nhìn Thiên Âm theo các nàng rời đi.

Chỉ cần hắn còn là Tiên Tôn Thái A, còn là Trọng Hoa, nàng còn là Thiên Âm, là đệ tử Thái A. Giới quy của tiên môn, chính là trói buộc.

Phong Thanh Dương nói: "Tôn thượng, Thiên Âm là đệ tử của ngài, cũng là một trong chúng đệ tử ở Thái A, nên đối xử như nhau, xin tôn thượng, không nên làm khó mọi người."

Lúc Thiên Âm đi, quay đầu lại nhìn Trọng Hoa một cái, gương mặt mang theo vẻ cầu xin: "Sư phụ, lần này, ngài không cần lo con."

Trọng Hoa không có lên tiếng.

Thời điểm Thiên Âm theo đệ tử Điện Chấp Pháp đi ra điện Cửu Trọng, Hồng Trang đứng thẳng dưới gốc cây hòe nhìn Thiên Âm, sắc mặt nàng tái nhợt, nhu nhược giống như cành liễu trong gió. Trong phút chốc, hai người lướt qua nhau, Thiên Âm nghe được tiếng cười cực kì thấp của nàng .

Cười rất hả hê.

Thiên Âm đột nhiên rất muốn xoay người lại xé nát tiếng cười của nàng ta, nhịn xuống rồi. Nàng biết phần tâm tư này của mình cũng chỉ là người đang bị nhục mà sinh oán giận, là nàng cảm giác mình oan uổng, trong cảm xúc kích động sinh ra  hận đời muốn hủy diệt tất cả.

Nàng chịu phạt, Hồng Trang vui mừng, hoàn toàn hợp tình hợp lý.

Nhưng sau một câu nói của Hồng Trang, lại làm cho lý trí của nàng hoàn toàn biến mất.

Nàng nói: "Phương Diệc Nhiên là ta thả ra, còn có Bạch Dao đó, vốn đã trốn, cũng là ta tìm người nói cho nàng biết ngươi và Phương Diệc Nhiên bị xử tử, nàng mới chạy về. Về phần Huyền Tề, không biết hắn có chết ở bên ngoài không. . . . . ."

"Hồng Trang! !"

Đệ tử Điện Chấp Pháp không có phát giác được giữa hai người đó đã trao đổi trong nháy mắt, lại thấy Thiên Âm giận tím mặt, đột nhiên làm khó dễ, một mũi tên bắn thủng ngực Hồng Trang!

Không có máu toác ra, nhưng ngực Hồng Trang, nơi trúng tên, từ từ có làn khói bay ra.

Hồng Trang dường như cũng không có nghĩ đến nàng sẽ thống hạ sát thủ, nét cười lạnh ở bờ môi vẫn chưa tàn, đã cứng đờ.

Biến cố đột nhiên xuất hiện khiến cho mọi người cũng ứng phó không kịp, Phong Thanh Dương như một trận gió vọt tới trước mặt Hồng Trang, dùng tiên khí che chở nàng, ngăn cản Tiễn Khí ăn mòn thân thể Hồng Trang. Hắn thở dài một hơi, quay đầu nhìn về Thiên Âm thì lãnh khốc vô tình: "Tàn sát đồng môn, tội thêm một bậc! Dẫn đi, cạo tiên cốt, hóa đi tiên pháp, cách chức người, giáng xuống Nhân giới!"

Đến đây, Thiên Âm không lời nào để nói cũng không muốn nói.

Nàng không cho là mình có lỗi, nhưng lúc này, nàng lại không dám quay đầu lại, nhìn bóng dáng khoát lên y phục màu trắng dưới ánh sáng mặt trời tại cửa điện.

Cho dù không quay đầu lại nàng cũng biết, lúc này Trọng Hoa, đang nhíu mày, dùng cặp mắt băng tuyết lạnh tanh kia chăm chú nhìn mình.

Hồng Trang ở trong ngực Phong Thanh Dương, nở nụ cười tươi.

Nàng thành công trêu chọc Thiên Âm, hoàn thành một bước cuối cùng. Từ đó, người này, người mà theo nàng tiến vào Thái A, khiến cho trong lòng nàng trở nên ghen ghét, mất đi tất cả!

Thiên Tuyết từ trong điện chạy đến, nhảy lên vai Thiên Âm, liếm liếm mặt của nàng, âm thanh vang ở đáy lòng nàng: "Thiên Âm tỷ tỷ, ta theo tỷ đi Nhân giới."

***

Lưu Quang thu xếp Huyền Tề bị trọng thương sau điện Lưu Vân, nghe nói chuyện của Thiên Âm. Tạo một kết giới trong điện Lưu Vân, phòng ngừa bất luận kẻ nào ra vào. Mình liền bay đến điện Chấp Pháp.

Trên nửa đường, không hẹn mà gặp mặt với Trọng Hoa.

Lưu Quang hỏi: "Ta nghe nói, Thiên Âm bị bắt đi Điện Chấp Pháp rồi."

"Ừ." Trọng Hoa gật đầu, vẻ mặt lạnh nhạt, có vẻ lãnh tình.

Lưu Quang nheo mắt nhìn hắn, giễu cợt nói: "Ngươi làm sư phụ, thật đúng là để cho ta cảm thấy mất mặt. Đường đường Chí Tôn của Tiên Giới, đệ tử của mình bị người ta bắt nạt, nhưng chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn. Chậc chậc, Trọng Hoa, ta ghi hận ngươi hơn hai nghìn năm, cũng đừng để cho ta xem thường."

Trọng Hoa lặng yên, nói: "Để cho nàng nếm chút khổ sở cũng tốt."

Lưu Quang nghe nói thế, sắc mặt đột nhiên biến đổi, nếu không phải vội vã muốn đi Điện Chấp Pháp, rất muốn rút kiếm đánh nhau một trận với hắn. Trợn mắt nhìn Trọng Hoa một hồi lâu, Lưu Quang hừ lạnh một tiếng phất tay áo rời đi.

**

Một ngày không thấy, thời điểm gặp lại Phục Nguyên, trong lòng Thiên Âm rất khiếp sợ.

Hôm qua hắn có dáng vẻ trung niên, lúc này đứng Phục Nguyên ở trước mặt nàng, trên đầu đã có đầy tóc trắng, trên mặt đã xuất hiện nếp nhăn.

Thấy Thiên Âm bị áp giải mà đến, Phục Nguyên nhìn nàng, bình tĩnh nói một câu nói: "Ngươi cuối cùng không thuộc về Tiên giới, không thuộc về Thái A."

Thiên Âm không hiểu.

Cửa điện đóng lại nháy mắt, trong điện vẫn giống như hôm qua, chỉ có nàng và Phục Nguyên. Cũng là vị trí giống hôm qua, thời gian giống như trở lại thời điểm Phục Nguyên mở trói cho nàng, chuyện sau đó chưa từng xảy ra, Phương Diệc Nhiên chưa từng chạy tới xin tội, Bạch Dao chưa từng chết đi. . . . . .

Nàng vẫn là đứng ở trong điện to như vậy, chờ thời khắc bị phạt.

Tất cả, cũng chỉ là tiếp tục chuyện vẫn chưa xong của hôm qua.

Chỉ là tâm tình không phải là hôm qua.

Thiên Âm may mắn nhất chính lá, quy định Thái A, tất cả đệ tử phạm sai lầm đều đến chịu phạt ở Điện Chấp Pháp, không cần giống như trên đài Tru Thần, tiếp nhận vạn chúng chú mục*, bị người không liên quan phỉ báng vào người.

Vạn chúng chú mục*: bị mọi người chú ý.

Tất cả đều tiến hành ở trong điện, tự nhiên sẽ không bị người ngoài thấy dáng vẻ nhếch nhác lúc này.

Phục Nguyên hỏi: "Có thể cảm thấy rất oan uổng?"

"Không cảm thấy." Thiên Âm chi tiết nói.

"Trong lòng rất đáng ghét, rất hận Thái A?"

"Không hận." Thiên Âm dường như cười nhẹ thoáng qua: “Chỉ trách ta không thích ứng được quy củ Tiên giới, quy củ này cũng sẽ không bởi vì ta mà thay đổi. Chính là ta không thể thay đổi được nó, ngay thời điểm xúc phạm nó, là ta tự gây nghiệt."

Phục Nguyên thở dài nói: "Chúng ta đều cho rằng, ngươi sẽ là tương lai của Thái A."

“Chúng ta” trong miệng hắn, bao gồm Lưu Cẩn, bao gồm Huyền Lam, có lẽ còn có rất nhiều người mà Thiên Âm không biết.

". . . . . ." Thiên Âm khó chịu nghiêng đầu sang chỗ khác, khàn giọng nói: "Thật xin lỗi, để cho các người thất vọng."

"Bây giờ sẽ bắt đầu thôi." Trong tay Phục Nguyên lại xuất hiện chuôi đao mỏng như cánh ve: "Trở về Nhân giới, đừng tùy hứng là được rồi. Thế giới này, ngươi không thay đổi được."

Ngay cả khi chuẩn bị kỹ càng, Thiên Âm nhìn này lưỡi đao kỳ dị, vẫn là nhịn không được trong đáy lòng run lên: "Phục trưởng lão, người nhẹ một chút, ta sợ đau."

". . . . . ." Phục Nguyên quả thật thu lưỡi đao, nhưng từ trong lòng bàn tay hắn chảy đi ra một luồng khí lưu gợn nước, bao lấy ngàn âm. Cảm giác nhoi nhói xuyên vào một tấc lại một tấc da thịt, trong cơ thể như có thứ gì, từ trong mỗi một tấc xương cốt bị phân giải ra ngoài.

Đột nhiên cửa điện mở rộng ra, Thần Quang vây quanh Trọng Hoa, làm cả người hắn mơ hồ giống như một trí nhớ xa xôi, ở bên trong ánh sáng trắng đầy trời kia, từng bước từng bước đến gần Thiên Âm. Hắn đưa tay, đám mây trên cao mang Thiên Âm đến bên cạnh, khí lưu trong lòng bàn tay Phục Nguyên lập tức tiêu tán.

Phục Nguyên bình tĩnh nhìn Trọng Hoa, không thấy tức giận, chỉ là trần thuật sự thật: "Tham dự hành hình trong điện Chấp Pháp, đồng tội với người bị phạt."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Sam Sam, anvils2_99
     
Có bài mới 05.04.2019, 14:59
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2178 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 160:

Editor: Tiểu Ly Ly.

Trọng Hoa bảo hộ Thiên Âm ở sau lưng, lạnh nhạt nói: "Thiên Âm là đệ tử bổn tôn, đệ tử phạm sai lầm, là bổn tôn dạy không chu đáo. Tội này đương nhiên sẽ do ta làm sư phụ gánh chịu."

"Sư phụ. . . . . ." Thiên Âm lẳng lặng nhìn gò má của hắn, vẫn là dáng vẻ lạnh lùng như cũ, xa không thể chạm. Lông mi che giấu đôi mắt đen như mực, sâu đến không thấy đáy.

Ánh mắt đối với người như hắn mà nói, không phải cửa sổ của linh hồn, mà là cửa lớn của tâm hồn đã bị đóng chặt. Ngươi vĩnh viễn cũng không cách nào từ trong biết được, trong lòng của hắn đến cuối cùng là đang suy nghĩ gì. Giống như một con tằm được quấn chặt chẽ trong kén, không một kẽ hỡ có thể làm cho người ngoài xâm nhập.

Thiên Âm mấp máy môi, nhẹ nhàng kéo một ống tay áo của hắn: "Sư phụ, không cần vì con mà bị thương."

Lông mi Trọng Hoa khẽ run, ánh mắt quét tới một cái, không nói được cảm xúc gì từ trong đáy mắt chợt lóe lên rồi bay vụt đi, đợi Thiên Âm nhìn kỹ lại, hắn vừa tựa như là không nhúc nhích, yên lặng mà đứng.

Phục Nguyên trầm mặc chốc lát, hỏi: "Cuối cùng là Tôn thượng cố ý muốn bảo hộ nàng?"

Trọng Hoa tránh không đáp, chỉ nói: "Nếu như Chưởng môn hỏi, bổn tôn tự sẽ giải thích."

"Tôn thượng, người còn phải bảo hộ đệ tử bất tài này đến khi nào? !"

Giữa không trung, Phong Thanh Dương vội vàng mà rơi xuồng, vẻ mặt lạnh lùng, hung ác trợn mắt nhìn Thiên Âm một cái, sắc mặt rất là khó coi: "Chuyện Thiên Âm cấu kết với Ma tộc, đã xử trí rất nhẹ. Nhưng nàng vô cớ giết hại sư tỷ đồng môn, cũng là tội ác tày trời không thể tha thứ!"

Từng chữ từng chữ của hắn đều tàn nhẫn, dáng vẻ cắn răng nghiến lợi, hoàn toàn không có phong độ thường ngày.

Thiên Âm và hắn cực ít thấy mặt, cho dù gặp mặt, ánh mắt hắn cũng chưa từng nhìn qua mình. Hắn thích Hồng Trang, nàng biết, đó là Huyền Tề am hiểu mọi chuyện nói cho nàng biết.

Bị Hồng Trang chọc giận thậm chí mất trí bắn chết Hồng Trang, khi Phong Thanh Dương ôm Hồng Trang rời đi thì trong ánh mắt kia đã mang dáng vẻ của hận thù, trong lòng nàng, dường như là bóng dáng của hắn và Hồng Trang đang chồng chất lên nhau, ở chung một chỗ.

Nàng lại thêm một kẻ địch.

Trọng Hoa hỏi ngược lại: "Hồng Trang như thế nào?"

Dường như không ngờ Trọng Hoa sẽ hỏi chuyện này, Phong Thanh Dương ngớ ngẩn, nói về: "Tính mạng đã thoát khỏi nguy hiểm."

Trọng Hoa giống như cười cười, nụ cười kia quá nhanh, như luồng gió mát thổi qua đầu ngón tay, khiến cho người ta muốn bắt được, lại lưu về một khoảng trống không. Hắn nói: "Đã như vậy, tội của Thiên Âm không đến mức phải cách chức người đày xuống Nhân giới."

Phong Thanh Dương đè lửa giận trong lòng xuống: "Tôn thượng lại muốn thế nào?"

"Phạt Thiên Âm đi Huyễn Hải suy nghĩ qua, trăm năm không cho bước ra một bước." Trọng Hoa ngừng lại: "Vả lại xin Chưởng môn nhớ kỹ, Thiên Âm là đệ tử bổn tôn, đã làm sai chuyện, ngươi lại trừng lại phạt, nhưng không có sự cho phép của bổn tôn, cho dù là kẻ nào cũng không được trục xuất nàng khỏi sư môn!"

Tất cả người ở chỗ này, một đám đệ tử, bao gồm Phục Nguyên, đều trầm mặc.

Phong Thanh Dương mím chặt môi mỏng, trong mắt tựa như ẩn nhẫn tựa như tức giận tựa như sát ý, trộn thành một thể, khó có thể giải thích rõ đến cuối cùng là loại cảm xúc nào.

Cái gọi là Tiên Tôn, chính là Tiên Giới Chí Tôn, Chí Tôn Tiên môn. Không chỉ có duy trì thăng bằng Tiên giới, cũng muốn duy trì thăng bằng Tiên môn. Hắn ta có thể dùng quy củ của Tiên môn trói buộc Trọng Hoa, ép hắn khuất phục. Nhưng nếu hắn thật sự khư khư cố chấp, người nào cản nổi?

Cho dù lúc này Trọng Hoa muốn phế chức chưởng môn của hắn, hắn cũng không nửa đường sống mà phản kháng.

Nhưng hắn vẫn không cam lòng!

"Khi còn bé phạm sai lầm, có thể nói là tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện. Nhưng hôm nay, Thiên Âm vẫn là không biết nặng nhẹ, hôm nay nàng đả thương đến tánh mạng của Hồng Trang, như vậy tương lai thì sao? Tương lai nàng sẽ làm tổn thương đến tánh mạng người trong thiên hạ hay không? Xin tôn thượng nghĩ lại!"

Thiên Âm im lặng ngưng nghẹn. . .

Chuyện tương lai ai có thể đoán trước được? Ảnh hưởng của nhiều nhân tố sự vật biến hóa như vậy, ai có thể nói được rõ tương lai như thế nào?

Huống chi hắn so sánh một tiểu đệ tử với người trong thiên hạ, sao mà buồn cười!

Phong Thanh Dương rõ ràng có chút làm người nghe kinh sợ mơ hồ lo lắng buồn phiền.

Trọng Hoa bình tĩnh nhìn Thiên Âm, giọng điệu nhẹ nhàng chậm chạp bình tĩnh: "Nếu tương lai thật sự có một ngày kia, sự tồn tại của nàng uy hiếp đến người trong thiên hạ, bổn tôn sẽ tự thân động thủ giết nàng."

Cả người Thiên Âm không khỏi run lên.

Phong Thanh Dương phất tay áo, cả khuôn mặt đã hiện lên vặn vẹo.

Đúng lúc này, một nhóm người từ trên trời giáng xuống.

Dẫn đầu là Tam Trưởng Lão Đông Ngô và Ngũ Trưởng Lão Hoa Tần, còn lại sau lưng là các trưởng lão trong điện, một đám đệ tử. Bọn họ rơi xuống đất, đứng ở dưới bậc, mắt sáng như đuốc nhìn chằm chằm Trọng Hoa.

Trọng Hoa cau mày, rõ ràng nhìn ra hắn không vui.

Nhưng cả đám cung kính cúi đầu, cũng là hai mặt giống nhau trăm miệng một lời nói: "Xin tôn thượng nghĩ lại!"

Tiếng gió, từ lòng bàn chân của mọi người mà đùa giỡn lướt qua, vung lên vạt áo, cũng lay động lòng người.

Mọi người, yên tĩnh đứng nghiêm dưới ánh mắt của Trọng Hoa, tầm mắt bén nhọn xẹt qua từng tấc từ đỉnh đầu, dù là Phong Thanh Dương, cũng cảm nhận được mấy phần đè nén.

Gió lướt qua rừng cây, phát ra tiếng soạt soạt. Mọi người trầm ngâm nín thở hồi lâu, bỗng dưng nghe Trọng Hoa nói: "Bổn tôn mới vừa nói qua, sai lầm của Thiên Âm, tất cả bổn tôn dạy không chu toàn, nếu muốn hành hình, liền do bổn tôn một người gánh chịu."

Đông Ngô vẫn còn kích động oán giận, hắn vẫn không nhìn trúng Thiên Âm, từ sau khi Thái A gặp đại nạn, hắn lại càng đối với Thiên Âm là hận thấu xương, trong lòng rất muốn nhanh chóng diệt trừ, từng chuyện xảy ra, đến giờ phút này, cũng đè nén không được nữa: "Tôn thượng sốt ruột bảo hộ đệ tử, bọn ta có thể lý giải. Nhưng hôm nay nếu không trừng trị Thiên Âm, tiên môn làm sao có thể để cho mọi người khuất phục đây?"

"Tức là đệ tử Tôn thượng, mỗi tiếng nói cử động được chú ý, khắp nơi phải càng thêm thật cẩn thận, nhưng nàng ỷ vào sự bảo vệ của Tôn thượng, không để Tiên quy bỏ vào trong mắt thì cũng được. Lén lút lui tới với Ma tộc, dẫn dụ đồng môn sư huynh Phương Diệc Nhiên và Ma Nữ tằng tịu với nhau, dẫn đến phản bội sư môn. Không chỉ có như thế, biết sai không thay đổi, bắn chết sư tỷ đồng môn, càng thêm phạm vào đại kỵ Tiên môn ta!"

"Xin hỏi Tôn thượng, hành động như thế, Tiên môn làm sao có thể dễ dàng bỏ qua? Lại hỏi Tôn thượng, ngài che chở đệ tử như thế, sẽ không sợ trên dưới tiên môn trong lòng lạnh lẽo hay sao?"

Thiên Ngô lên tiếng ép hỏi, tầm mắt mọi người như lửa nhìn sư đồ hai người. Trọng Hoa nhíu mày, vẻ mặt như băng. Thiên Âm thấy sư phụ mình bị một trưởng lão ép hỏi đến thế, trong lòng giận dữ, tiến lên một bước, đứng ở bên người Trọng Hoa giận dữ chỉ vào Đông Ngô mở miệng khiển trách: "Tam Trưởng Lão! Một mạng của Thiên Âm ta, mặc cho các ngươi xử trí! Nhưng ta cũng muốn hỏi ngươi một câu, ngươi chẳng qua chỉ là một trưởng lão, có tư cách gì ở trước mặt sư phụ ta vung tay múa chân tức giận ép hỏi? Ngươi có lập trường gì tới chỉ trích sư phụ ta làm chuyện không đúng?  !"

Trọng Hoa quát khẽ: "Thiên Âm, không được vô lễ!"

"Ngươi. . . . . ." Trên mặt Đông Ngô lúc trắng lúc xanh, lại ngại vì Trọng Hoa ở trước mặt, đành đè xuống lửa giận và sát ý này, âm thanh từ trong lẽ răng đi ra, chát khàn khó nghe: "Nếu Tôn thượng cố ý như thế, ta không thể làm gì khác hơn là vừa chết, vừa bảo vệ lập trường của ta!"

Hồi lâu, Trọng Hoa hỏi: "Chư vị muốn như thế nào?"

Hoa Tần bước ra trước một bước, giọng nói hung dữ vô tình: "Dĩ nhiên là tru diệt phản nghịch, chính vì gia phong của Tiên môn!"

Sắc mặt của Trọng Hoa, bỗng dưng liền thay đổi.

Không đợi hắn mở miệng, có một tiếng cười đột nhiên vang lên, phá vỡ yên tĩnh đè nén trong không khí, cực kỳ cao vút. Lưu Quang chậm rãi hiện thân, từng bước đi tới, toàn thân hoàn bội Linh Đang leng keng vang dội.

Hắn và Trọng Hoa cùng nhau mà đến, lại thấy hắn cứu Thiên Âm, liền muốn rời đi, không ngờ gặp được Phong Thanh Dương ở phía sau, hắn ta lại giữ lại. Vừa vặn đối với hắn mà nói đúng là tiết mục nhàm chán mà vô lý  .

Hắn đi tới bên cạnh Thiên Âm, tùy ý khoát lên vai của nàng, cười nhìn mọi người, giọng nói cợt nhã: "Một đám lão già, ép chết nữ hài tử người ta không thả, thật là mất mặt không biết xấu hổ?"

Hắn tiện tay tại hai bước ở ngoài quẹt cho một đường tuyến, trong lúc cười khẽ lại có chút lạnh lẽo: "Nếu người nào còn muốn dây dưa Thiên Âm không thả, vậy liền lướt qua đường tuyến này. Bổn tọa không ngại trình diễn một màn đồng môn tương tàn."

Sắc mặt của mọi người vẫn còn mang lửa giận, hắn nhẹ nhàng nói với Ngũ Trưởng Lão: "Hoa Tần, Phương Diệc Nhiên đi chịu phạt ở Huyễn Hải, ngươi lòng dạ nhân hậu thả hắn ra ngoài. . . . . ."

Phục Nguyên đứng bên cạnh Trọng Hoa chợt nhìn chăm chú vào Hoa Tần, hai mắt như sói, khiến cho hàm răng Hoa Tần chợt rung động.

Lưu Quang nói tiếp: "Như vậy có thể thấy được, ngươi đối với đệ tử trong môn phái tương đối nhân từ tha thứ, nhưng bổn tọa cũng không hiểu, vì sao ngươi đối với Thiên Âm là tận hết sức lực muốn giết hại. . . . . ." Dừng một chút, khóe miệng nở nụ cười độc ác, dáng vẻ dường như giật mình một cái : "Đúng rồi, Huyền Tề còn nằm ở điện Lưu Vân, ngươi có thể nhàn hạ, không bằng theo bổn tọa đi nhìn hắn một chút đi, xem hắn chết hay chưa."

Người thông minh đều đã liên tưởng đến nguyên nhân hậu quả, ngay cả Đông Ngô cũng im lặng không nói âm thầm bực mình.

Mọi người đều như vậy, lúc chột dạ thì khí thế cũng muốn yếu đi mấy phần.

Phong Thanh Dương tức thời ra vẻ phong thái Chưởng môn, đối với Lưu Quang có vẻ kính cẩn vô cùng: "Sư thúc, bên trong Tiên môn sớm có quy định, đệ tử đồng môn không thể tương tàn, người vi phạm trục xuất sư môn. Nay Thiên Âm coi thường môn quy, giết chết Hồng Trang, không biết sư thúc cảm thấy, nên xử trí Thiên Âm như thế nào?"

Lưu Quang hỏi câu giống Trọng Hoa lúc trước: "Hồng Trang như thế nào?"

Phong Thanh Dương chi tiết đáp: "Đã không còn nguy hiểm tánh mạng, nhưng trọng thương. . . . . ."

"Nói đúng hơn là chưa có chết." Lưu Quang phất tay cắt đứt lời của hắn, cười nói: "Như vậy bổn tọa liền đi giết nàng."

Phong Thanh Dương: ". . . . . ." Một hồi lâu sau, hắn mạnh mẽ cười một cái: "Sư thúc nói đùa."

"Bổn tọa rất nghiêm túc." Lưu Quang dạo bước đến trước mặt hắn, nhìn thẳng hắn, lại hiền lành vỗ vỗ vai hắn, ý vị sâu xa nói: "Hồng Trang đó lòng dạ đã rất ác độc, là một mầm tai họa, ngươi chính là sớm giết đi thôi. Nếu là sợ lưng đeo tội tàn sát đồng môn, bổn tọa thật sự có thể làm thay. Dù sao chỉ là giơ tay giúp đỡ mà thôi."

Hắn lại nói: "Thiên Âm biết Mặc Tử Tụ, nguyên nhân chính là bởi vì bổn tọa. Cũng không thể nói rõ là quen thuộc với Mặc Tử Tụ. Càng không thể nào là gian tế. Về phần chuyện của Phương Diệc Nhiên, ban đầu Phương Diệc Nhiên bị bắt đi Ma giới, dần dần sinh tình Ma Nữ, có quan hệ gì với Thiên Âm đâu? Về phần Hồng Trang. . . . . ." Nhìn hắn nhìn Thiên Âm, người ờ phía sau lặng lẽ giơ một ngón tay cái với hắn, hắn cười: "Hồng Trang mưu hại tánh mạng Thiên Âm đã không phải lần một lần hai, ngày trước các ngươi làm như không thấy, vào lúc này tiểu Thiên Âm cũng chỉ là hơi trừng phạt cảnh cáo nàng thì các ngươi liền kêu đánh kêu giết, chẳng lẽ trong Thái A này, chỉ có các ngươi là người sống hay sao?"

Hắn nhìn Phong Thanh Dương, có điều ngụ ý: "Hôm nay các ngươi đối với Thiên Âm như vậy, ngày sau cũng đừng hối hận."

"Lưu Quang thượng tiên, ngươi. . . . . ." Đông Ngô không thể nhịn được nữa đang muốn trách cứ, Lưu Quang trở tay khiến cho hắn ứng phó không kịp, liến bị đánh bay xuống núi. Lưu Quang khinh miệt nói: "Bổn tọa cũng không phải là Trọng Hoa, nhớ tới thân phận của các ngươi. Bổn tọa chỉ có một câu, muốn giết Thiên Âm, có thể, bổn tọa không ngại đưa mấy người đến làm bạn với Lưu Cẩn."

Gió mát chợt ở trong câu nói này trở nên lạnh thấu xương, mọi người không khỏi hiện lên vẻ mặt khó coi.

Hồi lâu Phục Nguyên không lên tiếng đột nhiên nói: " Thiên Âm tội không đáng chết, tựa như tôn thượng nói, phạt nàng đi Huyễn Hải suy nghĩ qua, trăm năm không cho bước ra một bước."

Trước có Trọng Hoa sau có Lưu Quang, hai người đều là vì bảo vệ Thiên Âm, Phong Thanh Dương dù giận thế nào hận thế nào, cũng không thể tránh được. Từ chối hồi lâu, mặt của chưởng môn vẫn thủy chung không bỏ được. Phục Nguyên vừa mở miệng, vừa vặn cho hắn một nấc thang, vì vậy liền theo ý của Phục Nguyên lại nói đi xuống: "Liền theo ý của Phục trưởng lão, bây giờ, phạt Thiên Âm đi Huyễn Hải suy nghĩ qua trăm năm." Cuối cùng lại tăng thêm câu: "Nếu như cũ không biết hối cải, bổn tọa nhất định nghiêm trị!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: Sam Sam, anvils2_99
     
Có bài mới 07.04.2019, 14:40
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.03.2018, 11:20
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 299
Được thanks: 2178 lần
Điểm: 32.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 161:

Editor: Tiểu Ly Ly.

Thiên Âm được Trọng Hoa tự mình mang đến Huyễn Hải, đi theo có Lưu Quang, Phục Nguyên.

Huyễn Hải ở trên đỉnh Thái A, là tổ tiên sư Thái A mở ra một không gian đơn độc, mới đầu là vì để cho đệ tử ở chỗ trong này tu luyện tâm tính, về sau lại trở thành nơi để đệ tử suy nghĩ về những chuyện phạm sai lầm.

Mấy người bay lên đến đỉnh Thái A, trên đỉnh núi mây mù hòa làm một thể với thiên địa, làm cả ngọn núi có vẻ thâm thúy thần bí hơn.

Đứng ở một chỗ đỉnh núi, dưới chân là cây cối trùng điệp, đỉnh đầu gió nhẹ mây trôi.

Thiên Âm tìm một vòng, không thấy có hai chữ Huyễn Hải xuất hiện.

Lúc này, Phục Nguyên làm phép, trong không gian lập tức nứt ra một đường, chỉ thấy khe hở kia ở trên cát vàng, trời xanh mây trắng, mênh mông vô cùng.

Thiên Âm kinh ngạc vô cùng, nhưng vừa đến lần này đi là cô độc trăm năm, không nhịn được lui về sau một bước. Trọng Hoa đưa tay bắt được cánh tay của nàng, không nói một lời, nhưng chứa đầy ý muốn an ủi.

Lưu Quang ở một bên ghé đầu ngắm nhìn Huyễn Hải, cười nói: " Thiên Âm, có lẽ ngươi sẽ an toàn trăm năm, không cần phải lo lắng lại có người cố ý gây hấn với ngươi." Thu tầm mắt, hắn nghiêm trang nhìn phía trước, mắt nhìn thẳng, âm thanh lại vang ở trong đầu Thiên Âm: "Trọng Hoa vì ngươi cầu được trăm năm an bình, phải quý trọng cho thật tốt, tu luyện thật tốt. Lấy tư cách ngươi có thần thể, nếu cố gắng gấp bội, sau trăm tuổi, phải có thành công. Đến lúc đó, người khác còn muốn tìm ngươi phiền toái, cũng phải rất cân nhắc suy nghĩ một chút."

Thiên Âm cổ quái nhìn hắn một cái, lai liếc mắt về phía sau, Lưu Quang trợn mắt nhìn tới: "Lại cảm thấy bổn tọa cao lớn như phụ thân ngươi sao? !"

". . . . . ." Thiên Âm lặng yên chỉ chốc lát: "Quả thật, người lại hiểu ta, Lưu Quang." Lại nói: "Ta hiểu rõ sư phụ là tốt với ta, ta sẽ không phụ lòng sự kỳ vọng của ngài ấy."

Trọng Hoa làm như không nhận thấy được giữa hai người liếc mắt đưa tình một phen âm thầm trao đổi, vỗ vỗ vai Thiên Âm, hỏi: "Có trách vi sư lòng dạ ác độc không?"

"Dĩ nhiên không." Thiên Âm đầu lắc như trống, giống như nghĩ đến cái gì, xúc động thở dài: "Chỉ tiếc, chuyến đi này của con, lúc trở ra, đoán chừng hài nhi của sư phụ cũng đã lớn."

". . . . . ." Khóe miệng Trọng Hoa run lên: "Đệ tử Thiên Âm, bảo trọng."

Lần này đổi lại là Thiên Âm im lặng.

Phục Nguyên đứng ở một bên, chỉ đợi Thiên Âm bị nhốt vào, hắn mới có thể rời đi, lúc này nghe lời nói Trọng Hoa, chân mày nhíu lên, không khỏi nhìn sư đồ hai người nhiều thêm mấy lần.

Chính là chỗ mấy lần này, Thiên Âm nhìn sang.

Phục Nguyên thu hồi tầm mắt, lặng yên chỉ chốc lát, nói: " Thiên Âm, người bảo vệ của ngươi cuối cùng cũng có một ngày sẽ rời khỏi ngươi, muốn sống phải nhờ vào chính mình. Ngươi phải đủ mạnh mẽ, mới có thể độc lập với đất trời, mới có thể không để cho người bên cạnh vì ngươi mà lo lắng."

Trong lòng Thiên Âm kinh ngạc mà khiếp sợ, ngay sau đó lại bình thường trở lại.

Phương Diệc Nhiên thường nói sư phụ hắn trong nóng ngoài lạnh, mặc dù chấp pháp như núi, nghiêm nghị hà khắc, nhưng chuyện không phải của mình lại rõ ràng. Nàng vốn tưởng rằng Phương Diệc Nhiên rời đi, sẽ làm Phục Nguyên ghi hận mình, hôm nay nghĩ đến, tất cả chỉ là mình chủ quan đoán mò.

Có lẽ có ít chuyện, nhìn hắn còn thấu đáo hơn so với tưởng tượng của nàng.

Nhìn đầu tóc hắn xen kẽ trắng đen, Thiên Âm thầm than. Người này, thật ra thì cũng già rồi. Nàng đè ép cổ họng, nhỏ giọng nói: "Phục trưởng lão, chuyện của Phương sư huynh, thật xin lỗi."

Vẻ mặt của Phục Nguyên vẫn không chút thay đổi: "Chuyện đã qua, thì không nên nhắc lại rồi. Người sống phải nhìn về phía trước. Hắn đang Nhân giới theo đuổi vật hắn muốn, ngươi ở Tiên giới giữ được cái mạng nhỏ của ngươi. Có lẽ tương lai, ngươi gặp được hắn, còn có thể thay ta chăm sóc hắn một chút."

Nói xong, trong mắt của hắn dường như có giọt lệ, Thiên Âm không đành lòng nhìn, đè xuống thương cảm trong lòng, nghiêng đầu nhìn Lưu Quang, hỏi: "Huyền Tề ca ca thật sự là bị Ngũ Trưởng Lão gây thương tích?"

"Cũng không phải là hắn tự thân động thủ." Đáy mắt Lưu Quang chợt lóe sáng, tựa như không muốn nói chuyện, trong nháy mắt lại vòng đề tài trở lại: "Nghĩ đến tiểu tử thúi kia làm gì, ngươi chính là lo lắng cho mình nhiều hơn một chút đi! Ở trong Huyễn Hải này, phương viên trăm dặm không có vật gì, ngươi cũng không nên bị tịch mịch ép điên rồi mời tốt."

Hai tay Thiên Âm chắp sau lưng, đón gió, như có một dòng tiên khí lưu chuyển: "Khùng thì như thế nào? Điên thì như thế nào? Người đời cười ta quá khùng điên, ta cười người đời nhìn không thấu!" Dứt lời, liền nghiêm túc nhìn về Trọng Hoa: "Sư phụ, Vô Tư, người chính là không nên cưới. Con sợ lúc con bước ra Huyễn Hải, không cách nào đối mặt đứa bé của ngài."

Trọng Hoa một chưởng đẩy nàng vào cửa.

Ngăn cách không gian, sư đồ nhìn nhau. Trọng Hoa im lặng, Thiên Âm cười nhạt.

"Sư phụ, người bảo trọng."

"Được."

Phục Nguyên thu pháp thuật, cửa vào Huyễn Hải lập tức biến mất, trước mặt là cây cối um tùm, mây trôi lượn lờ.

"Tôn thượng, Thượng tiên, nơi đây đã không có chuyện của ta, ta đi trước."

Phục Nguyên cáo từ, quay đầu rời đi, Lưu Quang và Trọng Hoa cách một trượng, song song đứng nghiêm, đều là ngưng mắt nhìn khoảng hư vô phía trước, không biết trong đáy lòng suy nghĩ gì..

Hồi lâu sau, Lưu Quang nói: "Hôm nay cũng thu xếp cho Thiên Âm xong rồi, kế tiếp ngươi muốn làm gì?"

Thấy Trọng Hoa không nói, hắn hừ lạnh: "Đúng là không thể nhìn được dáng vẻ này của ngươi, làm như người nào thiếu ngươi mấy trăm cái mạng. Cũng chỉ có Thiên Âm có thể chịu được ngươi, sớm chiều ở chung với ngươi sáu năm." Tựa như lại càng không cam lòng, hắn lại hỏi: "Người khác không hiểu biết Trọng Hoa ngươi, đó là mắt của những người đó vụng về. Ngươi vừa chịu nhốt đệ tử của mình vào Huyễn Hải trăm năm, trong thời gian này, ngươi làm sao có thể không tính toán?"

Trọng Hoa cúi mắt xuống, có gió nhấc tóc hắn lên, che nửa bên mặt: "Đi Thanh Khâu."

Lưu Quang không hề nữa muốn hỏi.

Đi Yêu Giới Thanh Khâu Sơn có thể làm gì? Dĩ nhiên là tìm lại mặt mũi. Ban đầu một đám hồ yêu suýt nữa giết Thiên Âm, lúc ấy Trọng Hoa đã quăng xuống lời nói ngoan độc, thời gian qua đi gần một năm, đám hồ yêu kia cũng nên trở về hang ổ tố cáo tin tức rồi.

Chỉ là hai người cũng không biết, Mặc Tử Tụ này như Hoàng tước*, lùng bắt giết nhóm hồ yêu bọ ngựa sắp chết này. Cho nên khi Trọng Hoa một mình xông vào Yêu Giới thì từ Yêu Tôn, cho tới Tiểu Thảo, cũng đã mờ mịt.

Hoàng tước*: chim sẻ

Dưới mắt, Lưu Quang và Trọng Hoa, hai người không hề nói chuyện thích thú. Lưu Quang rời đi, Trọng Hoa đứng ngay tại chỗ này một ngày.

***

Thiên Âm bị phạt đi Huyễn Hải, trên dưới Thái A vừa vui lại kinh ngạc, nhưng cũng nhất trí mà duy trì trầm mặc.

Chỉ có Thanh Đại đưa ra phản đối.

Thời điểm hắn tìm tới Phong Thanh Dương, Phong Thanh Dương đã đoán được ý tới của hắn.

Ở trong phòng Chưởng môn, Phong Thanh Dương mời hắn ngồi xuống. Một câu nói rõ mục đích của hắn: " Chưởng Môn Thanh Đại là vì Thiên Âm mà đến?"

"Đúng vậy." Thanh Đại lễ phép có thêm, cười nói: "Bổn tọa nghe nói Thiên Âm phạm sai lầm, Phong chưởng môn phạt nàng suy nghĩ qua trăm năm. . Đúng là thực?"

"Quả thật như thế."

Thanh Đại vội la lên: "Nhưng nửa tháng trước tôn thượng đã hứa hẹn gả Thiên Âm cho Thanh Huyền con ta làm thê tử, trên danh nghĩa chính là người của Trường Lưu, bất luận đúng sai, Phong chưởng môn cũng nên biết được mà thông báo cho bổn tọa một tiếng."

Lại nói: "Ngày hai người họ thành thân đã định , vào lúc này Thiên Âm lại bị   phạt, khẩn cầu Phong chưởng môn nể mặt ta, tha cho Thiên Âm lần này, cũng để cho hai hậu bối an tâm thuận lợi hoàn thành đại hôn."

Trong lòng Phong Thanh Dương chuyển đổi mấy vòng, cười nói: "Bổn tọa tất nhiên vui mừng khi thấy chuyện vui. Chỉ là. . . . . ." Lời nói hắn xoay chuyển: " Thiên Âm chịu phạt, nhưng cũng không phải là ý tứ bổn tọa. Là Tôn thượng miệng vàng lời ngọc, tự mình xét xử kết quả. Nếu Chưởng Môn Thanh Đại có dị nghị, kính xin tiến về phía điện Cửu Trọng, nếu Tôn thượng đồng ý thả Thiên Âm, bổn tọa quyết sẽ không làm khó nửa phần."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Ly Ly về bài viết trên: 520kaiqian
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gakon kute, Kanila64, khoavantien, Kuclanga, linhkhin, lu haj yen, LuongHang1201, Mayy3300, Nguyễn diêj, Phuongly, tuyết sa mạc, Ty Tồ và 273 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.