Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 04.04.2019, 08:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.34
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 223: Ác ma Tước VS Ác ma Vi

Editor: Thơ Thơ

Hoàng Phủ Minh không nói, tiếp tục một khuôn mặt đen cúi đầu ăn đồ ăn.
“Tiểu Nguyệt Nguyệt, cháu nói.”

‘ phụt! ’

Hoàng Phủ Nguyệt đang ăn cái gì thiếu chút nữa bị sặc chết, anh liền biết, trong chốc lát Hoàng Phủ Tước khẳng định đến tìm mình phiền toái.

“Không dứt đúng không? Hoàng Phủ Tước!” Hoàng Phủ Nguyệt không kiên nhẫn trừng mắt nhìn anh một cái, bất đắc dĩ nhìn về phía Tuyết Vi: “Anh ta, anh là em trai út của cha tôi, chú………… tôi và Minh……”

Mồ hôi lạnh, theo thái dương Tuyết Vi chậm rãi rơi xuống dưới, cô giương mắt cứng lưỡi há to miệng: “Chú, chú hả?”

“Đến đây đi, cháu dâu tương lai, nhanh lên, kêu chú, giọng nói ngọt ngào, dễ nghe một chút, nếu không chú không cao hứng một cái, về sau mỗi ngày lại đây tìm cháu phiền toái.” Hoàng Phủ Tước ra vẻ bề trên khảy tóc mái trên trán.

Tuyết Vi quẳng thật mạnh đôi đũa trong tay xuống, tay nhỏ, đột nhiên nắm thành cái nắm tay: “Ác ma Tước! Anh cố ý tìm tôi tra đúng không?!”

“Ác ma Vi! Quả nhiên cô nhận ra tôi!”

Ác ma Tước?

Ác ma Vi?

Mặc cho ai đều có thể nghe ra, xưng hô tự nhiên ‘ thân mật ’ như vậy không phải là lần đầu tiên gặp mặt thì có thể kêu. Mày Hoàng Phủ Nguyệt nhíu lại: “Các người?”

“bạn học Tiểu học!”

“bạn học Tiểu học!” Hai người trăm miệng một lời trả lời, lâm chung, còn không quên hung hăng trừng mắt nhìn lẫn nhau một cái.

“tôi nhớ rõ, tiểu học là cô ở hoàng thành đi?” Hoàng Phủ Minh mơ hồ nhớ rõ, lần trước khi đi Ngự thành chấp hành nhiệm vụ, cái kia kêu Cảnh Bác Hạo nói qua, Tuyết Vi học tiểu học ở Ngự thành. Thơ_Thơ_ddlequydon

“tôi học tiểu học ở Ngự thành, chính là lớp bốn tiểu học lúc tôi đi Ngự thành một năm để trao đổi, kết quả……” Nói đến này, vẻ mặt Hoàng Phủ Tước âm trầm nhìn về phía Tuyết Vi: “Liền quen biết Ác ma Vi!”

Lời này lại nói tiếp đến là mười năm trước.

Lớp học Tuyết Vi đột nhiên chuyển tới một người học sinh trao đổi, mọi người mới gặp bé trai này ấn tượng đầu tiên chính là có một khuôn mặt thiên sứ. Nhưng lâu rồi mới biết, Hoàng Phủ Tước lại là một tiểu ác ma rõ đầu rõ đuôi.

Có thể Nói, bạn học trong lớp không có ai không bị anh chọc khóc. Tự nhiên Tuyết Vi cũng trở thành nhân vật mục tiêu anh muốn chỉnh.

Nhưng Tuyết Vi là người nào?!

Lúc ấy cô học tiểu học không khi dễ người liền tính là tốt, còn có thể bị người khi dễ sao?!

Hoàng Phủ Tước phát động thế công, liền rơi vào một cái kết cục mũi hôi, anh nơi nào cam tâm bại bởi một đứa con gái?

Dần dà, hai ác ma này trong một năm đã xảy ra vô số lần ác đấu, chỉ cần gặp mặt liền đấu, gặp mặt liền đấu, không ngừng nghỉ qua.

Cho đến khi, Hoàng Phủ Tước hết một năm trao đổi, khi kết thúc, anh ở chỗ ký tên viết như vậy ……

‘ Vi Vi, trong một năm này, trong đám bạn học ai tôi đều không có nhớ kỹ, nhớ kỹ duy nhất chính là cô. Tuy rằng, một năm này chúng ta đều cãi nhau ầm ĩ, nhìn lẫn nhau, khó chịu lẫn nhau. Chính là…… Khi tôi phải rời khỏi, tôi mới phát hiện là tôi luyến tiếc cô cỡ nào. ’

Lúc Tuyết Vi nhìn đến đây, thực sự bị anh làm cảm động tới rồi……

Nhưng mở ra trang sau ký tên …… Thơ_Thơ_ddlequydon

‘ ha hả ha hả, Ác ma Vi, có phải cô thực cảm động hay không? Bất quá, đừng cảm động quá sớm. Lão tử còn không có nói cho hết lời đâu. Tôi là vô cùng luyến tiếc cô! Luyến tiếc đến…… Còn chưa có chỉnh chết cô đâu, lão tử liền phải rời đi, thật sự đáng tiếc! Chúng ta sơn thủy tương phùng, đồ xấu xí, tốt nhất cô đừng để tôi thấy cô ở hoàng thành, nếu không…… A, a, ha hả……’

Trằn trọc đã qua mười năm. Có ai sẽ nghĩ tới hai ác ma chướng mắt nhau ở hoàng thành tương ngộ ở trường hợp như vậy? Hơn nữa……

Hoàng Phủ Tước còn là chú út của Hoàng Phủ Minh?!

“Tê…… Không đúng, nếu nói như vậy……” Tuyết Vi tựa hồ đột nhiên nhớ tới cái gì: “tôi và ác ma Tước là đồng học, ác ma Tước là chú của Minh, nếu bối phận này nói lên …… Minh, có phải anh phải gọi tôi một tiếng dì hay không?”

“Cút!” Một mình Hoàng Phủ Tước đã đủ làm cho anh bực bội, bây giờ Tuyết Vi còn tới trộn lẫn một chân, anh có thể không phát hỏa lớn sao?

“Ác ma Vi, trước bất luận xưng hô giữa cô và Minh. Tới, trước kêu tôi tiếng chú nghe một chút.”

“Thôi đi. Dương Tước, anh tin hay không tôi tường thuật tin nóng hiện trường tiếng xấu của anh?”

“Dương Tước?” Thật ra tiếng xấu của Hoàng Phủ Tước bọn họ không dám có hứng thú, bây giờ anh em Nhà họ Hoàng Phủ này chỉ muốn biết ‘ dương Tước ’ là có ý tứ gì!

“Các người không phải nhóm thân thích, không có khả năng không biết anh kêu Hoàng Phủ dương Tước đi?”

Cái này, bọn họ khẳng định biết.

“tôi nhớ rõ hình như khi Tước mười hai tuổi sửa tên đi?” Hoàng Phủ Nguyệt nghi hoặc đã mở miệng.

“Nha, hóa ra anh đổi tên hả?”

“Ít nói nhảm!” Hoàng Phủ Tước xụ mặt, đôi mắt hung tợn giận dữ trừng mắt Tuyết Vi.

Làm cho cô ngượng ngùng đang nói đi xuống. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Không có việc gì, bảo bối, cô cứ việc nói. Nếu là về sau Tước thật dám tìm cô phiền toái, tôi và Minh liền cùng nhau giết chết anh ta!”

Có những lời này của Hoàng Phủ Nguyệt, Tuyết Vi liền an tâm rồi! “tôi liền cho anh ta cái biệt danh……”

“Ha, bảo bối, cô thật là tài tình, tên này thật sự sinh động. Tôi nói năm đó, vì sao Tước chết sống kêu khóc cùng ông nội của tôi muốn đổi tên, hóa ra là có chuyện như vậy!”

Vừa nói tới chuyện này, Hoàng Phủ Tước liền một bụng lửa giận.

Anh lớn lên như vậy, đâu chịu nổi vũ nhục này? Tên bị đổi thành loại vật không sạch sẽ không nói, kết quả còn bị kêu ước chừng một năm.

Khi đó Hoàng Phủ Nghị còn sống trên đời, Hoàng Phủ Tước về đến hoàng thành liền kêu khóc muốn đổi tên. Nhà họ Hoàng Phủ đặt tên đều được ghi vào bên trong gia phả, làm sao có thể nói sửa liền sửa đây?

Vì thế, Hoàng Phủ Tước náo loạn rời nhà trốn đi, lại náo loạn tuyệt thực, lão gia tử thương con như mạng, lúc này mới nhân nhượng con trai nhỏ sửa tên lại.

“Ai nha nha, Tước, xem ra…… lúc này chúng tôi xem như tìm được cách áp chế chú nha!” Hoàng Phủ Nguyệt tà tứ cười, theo bản năng cùng Hoàng Phủ Minh bên cạnh trao đổi ánh mắt.

Bọn họ vẫn luôn ngại với bối phận Hoàng Phủ Tước, lại thêm nhà Hoàng Phủ gia giáo cực nghiêm, lớn nhỏ có thứ tự, từ nhỏ liền không ít bị chú út này trêu cợt. Lúc này Tuyết Vi vừa xuất hiện, thế cục rõ ràng đã xảy ra quay cuồng.

“Ác ma Vi, về sau hai ta chờ xem! Cô yên tâm, tôi nhất định sẽ thường xuyên la cà tới nơi này!” Nói xong, Hoàng Phủ Tước liền ấp úng ăn xong cơm, bộ dáng buồn bực miễn bàn nhiều thú vị.

Đối mặt vui thích lần này, không khí hài hòa, Tuyết Phỉ Nhi ngồi cùng bọn họ không xa muốn chen vào đều không lọt tới, cô quả thật không nghĩ tới Hoàng Phủ Tước là đồng học tiểu học với Tuyết Vi! Thơ_Thơ_ddlequydon

“một món ăn cuối cùng, long phun châu.” Lúc này, một hầu gái bưng đồ ăn ngay sau đó đem mâm trong tay đặt ở trước mặt Tuyết Phỉ Nhi.

Bên trong mâm một cái điêu khắc long phun châu sinh động như thật, vị trí đầu cá được khảm một viên trân châu lóa mắt, thập phần đáng chú ý.

Tuyết Phỉ Nhi cầm lấy đôi đũa liền gắp một miếng thịt cá xuống, vừa muốn khởi động ……

“Ai!” Động tác tất cả trưởng bối trên bàn cơm nhất trí nhìn về phía cô.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.04.2019, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.34
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 224: Dạ Phi Nhã Lệ tính kế

Editor: Thơ Thơ

Không khí bàn ăn đột nhiên trở nên vô cùng lắng đọng.

Tuyết Phỉ Nhi mờ mịt nhìn đôi đũa kẹp ở con cá, lại nhìn về phía các trưởng bối đó ……

Sắc mặt Hoàng Phủ Dương Vinh lập tức trầm xuống!

“Chậc, tuyết nhị tiểu thư, cô cũng thật là. Cá này là cá cống, đũa thứ nhất đến từ người có địa vị nhất của Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta kẹp mới phải, dự báo hàng năm có thừa, cô làm sao liền……” vợ Hoàng Phủ dương nam bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

Tuyết Phỉ Nhi hoàn toàn không nghĩ tới, chính là một mâm cá mà thôi, còn sẽ có nhiều chú ý như vậy?!

“Thôi, thôi, này không phải nhị nha đầu sai.” Vẻ mặt Dạ Phi Nhã Lệ trách cứ nhìn về phía hầu gái bưng cá kia: “cô làm sao có thể bưng cá cống tới nơi đây?”

“Phu…… Phu nhân…… Là vừa rồi nhị tiểu thư lặng lẽ nói cho tôi, nói cô ta thích ăn cá, kêu tôi trong chốc lát tận lực bưng cá tới gần cô ta một ít.”

“tôi!”

“Phỉ Nhi, con quá không hiểu quy củ!” Tuyết Phỉ Nhi vừa muốn mở miệng phủ nhận, liền bị Địch Mạn Lị cắt đứt lời nói. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Mẹ, con không……”

“Xin lỗi!” Sắc mặt Địch Mạn Lị nghiêm túc buông xuống chiếc đũa trong tay, đã lạnh giọng mở miệng.

Tuyết Phỉ Nhi chỉ phải ủy khuất rũ đầu xuống: “Xin, xin lỗi……”

“Thật là không hiểu quy củ, ngày thường ở nhà rõ ràng biểu hiện tốt như vậy, làm sao nay làm trò như vậy, trước mặt nhiều khách nhân ngược lại làm mất lễ nghĩa?” Địch Mạn Lị oán trách trừng mắt nhìn con gái một cái, vội vàng nói với mọi người: “Thật sự là xin lỗi, lần này Phỉ Nhi nhà tôi thất lễ. Nhưng mà, ăn cá miếng thứ nhất, mới có ăn miếng thứ hai không phải sao? Hàng năm có truyền thừa còn không phải là một ngụm tiếp một ngụm sao? Thông gia, ngài nói đúng không?”

“Nếu địch phu nhân đều nói như vậy, vậy đến đây đi, mọi người đem cá phân chia đi.” Dù cho sắc mặt Hoàng Phủ Dương Vinh vẫn có chút âm trầm, nhưng rõ ràng vừa vặn tốt hơn rất nhiều.

Ngồi ở một bên yên tĩnh theo dõi kỳ biến, Đôi mắt Tuyết Vi vừa chuyển, chậm rãi đem tầm mắt nhìn về phía Dạ Phi Nhã Lệ cách đó không xa ……

Cô thật không thể không bội phục Dạ Phi Nhã Lệ giết người không thấy máu, nay chỉ sợ nếu không có Địch Mạn Lị hộ tống, Tuyết Phỉ Nhi ngay cả chết cũng không biết chết làm sao!

“Mẹ, hầu gái đáng chết kia vậy mà oan uổng con, vì sao mẹ không cho con nói cho rõ?!” Một bữa dạ tiệc kết thúc, nhưng Tuyết Phỉ Nhi vẫn đang rối rắm ở bên trong chuyện vừa mới rồi.

Địch Mạn Lị kéo con gái đến một chỗ không người: “Phỉ Nhi, con còn không rõ sao? Tiệc tối này là Dạ Phi phu nhân tự mình lo liệu, con cho rằng, vị trí con cá kia, là ai nói muốn để chỗ nào, là có thể để chỗ đó sao?”

“Mẹ…… Mẹ, Mẹ đây là có ý tứ gì? Mẹ muốn nói…… Bác gái Hoàng Phủ muốn hại con sao? Nhưng vì sao bà ta muốn hại con?” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Phỉ Nhi, chẳng lẽ con quên chuyện con vừa mới cùng Dạ Phi phu nhân hợp tấu sao?”

Tuyết Phỉ Nhi nghĩ nghĩ, vẫn là không rõ ràng lắm tình huống: “Nhớ rõ. Không phải mẹ Nói với con, mẹ và cô lớn Nhà họ Hoàng Phủ đã âm thầm thương lượng, sẽ kêu con biểu diễn dương cầm sao?”

“phải, là mẹ thương lượng cùng Hoàng Phủ Dương Thục. Chính là, chúng ta không nghĩ tới Dạ Phi phu nhân cũng tham dự trong đó. Con cho rằng vì sao Tuyết Vi đột nhiên sửa miệng nói không biết đàn dương cầm?”

“Cô ta không muốn bị bêu xấu!”

“Sai!” Địch Mạn Lị hoàn toàn không có biện pháp với cô con gái ngốc này, đến bây giờ còn chưa có hiểu hết thảy. “Là Tuyết Vi biết, liền tính ở năng lực cũng không thể công cao hơn chủ, hôm nay vai chính ở Nhà họ Hoàng Phủ là con không sai, nhưng chủ mẫu chân chính như cũ là Dạ Phi phu nhân, con đã quên hết tất cả, đoạt hết nổi bật của Dạ Phi phu nhân, con cho rằng, Dạ Phi phu nhân sẽ bỏ qua cho con sao!”

“Ác, Bác gái Hoàng Phủ vậy mà là……” Tuyết Phỉ Nhi lộ ra vẻ mặt vô cùng kinh ngạc, cô hoàn toàn không nghĩ tới Dạ Phi Nhã Lệ sẽ là người phụ nữ tính toán chi li như vậy. “Tuyết Vi đáng chết, thật là giảo hoạt!”

Bây giờ, Địch Mạn Lị xem như đã nhìn ra, ở cơ quan Nhà họ Hoàng Phủ thật mạnh này, đối mặt Dạ Phi Nhã Lệ sâu không lường được, cô con gái của bà chỉ sợ sớm muộn gì cũng có một ngày sẽ bị ăn ngay cả xương cốt đều không dư thừa.

Dù cho, bà hận Tuyết Vi, cũng không thể không thừa nhận Tuyết Vi thông minh, cô con gái của bà không cách nào bằng được.

Nghĩ vậy, Địch Mạn Lị nương cơ hội bốn bề vắng lặng, kéo Dạ Phi Nhã Lệ đến một bên……

“Dạ Phi phu nhân.”

“Địch phu nhân, có việc gì thế?”

“Ha hả, chuyện ‘ vừa mới rồi’, là Phỉ Nhi nhà của chúng tôi không hiểu chuyện, ngài ngàn vạn đừng cùng Phỉ Nhi ngốc nhà của chúng tôi so đo mới phải.”

Địch Mạn Lị cố ý tăng thêm hai chữ ‘ vừa mới rồi’, hàm nghĩa cái kia Dạ Phi Nhã Lệ tự nhiên hiểu rõ. Thơ_Thơ_ddlequydon

“đây là Địch phu nhân nói chi vậy, Phỉ Nhi nhà các người, tôi thích còn không được, nơi nào lại đi so đo cái gì đâu? Huống chi…… Có bà là mẹ ở đây, tôi càng sẽ dụng tâm đi yêu thương Phỉ Nhi.”

Ở xã hội thượng lưu hoàng thành, chủ mẫu Nhà họ Hoàng Phủ, địa vị Dạ Phi Nhã Lệ tự nhiên không cần phải Nói, ẩn sau đó liền có thể nói là Địch Mạn Lị.

Con gái lớn của bà gả vào Nhà họ Hoàng Phủ; con trai lớn lại là tướng quân binh đoàn thứ hai Quân Khu Bạch Hổ; hơn nữa bà có không ít thân thích đều là nhân vật nổi tiếng trong xã hội, lực ảnh hưởng tự nhiên biết.

“Ha hả, có những lời này của bà tôi liền an tâm rồi. Thật không dám dấu diếm, Dạ Phi phu nhân……” đôi mắt Địch Mạn Lị vừa chuyển, chậm rãi kéo tay Dạ Phi Nhã Lệ: “Phỉ Nhi nhà của chúng ta đối với phương diện xử thế làm người có chút hậu tri hậu giác, chính là, nha đầu này chính là có một chút tốt, đó chính là biết nghe lời trưởng bối nói. Nếu là bà kêu nó đi đông, nó quả quyết không dám đi tây. Ngài hiểu rõ tôi muốn nói chính là cái gì đi?”

Hai người phụ nữ này đều là người thông minh, Dạ Phi Nhã Lệ lại làm sao sẽ không biết tâm tư Địch Mạn Lị chứ?

Bà ưu nhã cười, ám chỉ vỗ vỗ mu bàn tay Địch Mạn Lị: “tôi cảm thấy, chỉ có người phụ nữ như vậy mới có thể xứng với Minh Nhi nhà của chúng ta. Bà yên tâm, tôi nhất định sẽ bảo vệ con dâu ngoan ngoãn như vậy bên người!”

“Tới, tới, tới, các vị, đến thời gian phát bao lì xì.” Trà dư tửu hậu, mọi người ngồi vây quanh thành một đoàn.

Đời cháu Nhà họ Hoàng Phủ kia một thế hệ người, chỉnh tề quỳ thành một loạt, chờ đợi nghênh đón hai đại trưởng bối phát bao lì xì.

Kế tiếp chính là một thế hệ người Hoàng Phủ Minh.

“Chú út, bao lì xì……” Lúc này, Hoàng Phủ Nguyệt cũng không kiêng kỵ cái gì, mỗi năm anh liền chờ lúc này hung hăng làm thịt Hoàng Phủ Tước một bữa.

“Cầm,……” lúc Hoàng Phủ Tước trình ra bao lì xì, tâm đều đang rỉ máu đi theo, rõ ràng tuổi tác anh chính là có thể tiếp bao lì xì, bây giờ lại thành người phát bao lì xì. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Nha, Gần đây kinh tế chú út quẫn bách sao? Mới cho một vạn ít như vậy? Thật là một năm không bằng một năm.” Hoàng Phủ Nguyệt đếm đếm tiền bên trong bao lì xì, vẻ mặt ghét bỏ.

“Ít nói nhảm, có thể có liền không tồi, đời này chú cũng chỉ thu được bao lì xì gia gia cháu cấp mà thôi!”

“Minh Nhi.” Lúc này, Dạ Phi Nhã Lệ thừa dịp lúc đoàn người không chú ý vỗ nhẹ nhẹ cánh tay Hoàng Phủ Minh.

Anh mặt vô cảm gật gật đầu, phân phó hạ nhân bưng lên một cái hộp thủy tinh.
Bên trong hộp chính là một đôi tiên hạc tinh mỹ. Tiên hạc kia chạm trổ sinh động như thật, làm người vừa thấy liền biết……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 06.04.2019, 09:24
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.34
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 225: Tuyết Vi là tiểu thiếp

Editor: Thơ Thơ

Tác phẩm “Thủy lan sinh?” Tuyết Vi cách đó không xa liếc mắt một cái liền nhận ra đôi tiên hạc kia xuất ra từ tay vị đại sư nào.

Tuyết Phỉ Nhi một bên khinh thường liếc mắt: “Thật là không có kiến thức. Vừa thấy đến tác phẩm thủy lan sinh liền lộ ra cái vẻ mặt không tiền đồ này.”

Tuyết Vi không Nói, tiếp tục nhìn chằm chằm đôi tiên hạc kia xem xét không ngừng.

“Các vị, nay xem, mọi người cũng gặp qua hai vị hôn thê dự khuyết nhà của chúng ta. Bây giờ, liền do Minh Nhi đem đôi tiên hạc này do tiên sinh tôn thủy lan điêu khắc đưa cho một người trong các cô.”

Đưa cho một người trong đó hả?

Tuyết Vi có chút kinh ngạc, lại cũng lý giải nhiều ít dụng ý của Nhà họ Hoàng Phủ này.

Bọn họ là muốn thừa dịp này, từ giữa chị em bọn họ phân ra ‘ lớn ’‘ nhỏ ’ tới sao? Quả là tàn nhẫn!

“chị nhất định phải được đôi tiên hạc kia! Tuyết Vi, nếu em dám tranh cùng chị, chị nhất định kêu mẹ em ăn không hết gói đem đi!”

Bên tai, quanh quẩn giọng Tuyết Phỉ Nhi uy hiếp nói.

Cô do dự một lát, ra vẻ bất đắc dĩ nói: “Chị hai, không phải chị không có hứng thú đối với tác phẩm thủy lan sinh sao? Huống chi, quyền lựa chọn ở trong tay nhị thiếu gia, nếu là đồ vật anh ta muốn tặng cho em, em cũng không có cách phải không?”

“em quả là tự tin! Cho dù nhị thiếu gia thật đem đồ vật tặng cho em, em cũng có thể không cần!”

Không cần hả?

Ngốc tử mới không cần đó! Thơ_Thơ_ddlequydon

Hàm nghĩa chân chính đôi tiên hạc là tiếp theo, chỉ cần chính là phó tác phẩm kia cũng đã làm Tuyết Vi thèm nhỏ dãi đã lâu!

Hoàng Phủ Minh cầm trong tay gỗ điêu khắc, chậm rãi đi tới trước mặt chị em này.

Mọi người mở lớn đôi mắt, an tĩnh chờ đợi anh lựa chọn.

Một đôi mắt đen sâu không thấy đáy nhìn Tuyết Vi một cái liền chậm rãi nhìn về phía Tuyết Phỉ Nhi. “Nhị tiểu thư.” Gỗ điêu khắc trong tay lập tức đưa qua.

Tuyết Phỉ Nhi kinh ngạc mở to hai mắt, hoàn toàn không thể tin được Hoàng Phủ Minh sẽ thật sự đem gỗ điêu khắc này đưa cho mình?!

“Nhị nha đầu, Minh Nhi đưa đồ vật quý trọng như vậy cho cháu, còn không mau tiếp?” Một bên các trưởng bối mỉm cười giục Tuyết Phỉ Nhi.

Lúc này cô mới như ở trong mộng mới tỉnh tiếp nhận đồ vật: “Nhị, nhị thiếu gia, cảm ơn, cảm ơn anh……”

“Khách khí.” Hoàng Phủ Minh mặt vô cảm gật gật đầu, khi nói tầm mắt u lãnh dần dần dời về phía Tuyết Vi ……

Mày liễu Tuyết Vi căng thẳng, quay đầu, liền biến mất ở trong phòng khách……

Cuối cùng, gia yến Nhà họ Hoàng Phủ lần này lấy Hoàng Phủ Minh đưa lễ vật ra hình thành một điểm chung. Hoàng Phủ Dương Vinh, Dạ Phi Nhã Lệ nhất nhất đưa tiễn khách đi, hầu gái, bọn gia đinh trong nhà bắt đầu bận rộn quét tước.

Hoàng Phủ Minh tìm khắp toàn bộ phòng khách đều không thấy bóng dáng Tuyết Vi, vừa muốn cất bước rời đi biệt thự……

“Nhị thiếu gia.” Giọng Tuyết Phỉ Nhi níu lấy bước chân anh.

“Tuyết nhị tiểu thư, chuyện gì?”

“Ha hả, cái này cho anh……” Tuyết Phỉ Nhi mỉm cười đem gỗ điêu khắc giấu ở phía sau đưa tới trước mặt Hoàng Phủ Minh.

Anh hơi nhíu mày, lạnh lùng đối diện đôi mắt cô. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Vừa rồi tôi chú ý tới, lúc nhị thiếu gia đem gỗ điêu khắc này tặng cho tôi, Em ba tôi có chút không cao hứng. Nhị thiếu gia, anh ngàn vạn đừng trách cứ Em ba tôi tùy hứng. Có lẽ anh có điều không biết, mẹ đẻ Em ba tôi thập phần thích tác phẩm thủy lan sinh, cho nên, Em ba tôi đã biểu đạt qua với tôi, nó rất muốn đôi tiên hạc này, nhưng……”

Tuyết Phỉ Nhi xấu hổ cúi thấp đầu xuống: “tôi thật không nghĩ tới nhị thiếu gia sẽ đem đôi tiên hạc này tặng cho tôi. Phỉ Nhi thật sự không đem gỗ điêu khắc này đưa trả lại cho Em ba tôi đi.”

Tuyết Vi bất mãn, Hoàng Phủ Minh cũng chú ý tới. Anh sở dĩ không đem đôi tiên hạc này đưa cho cô, cũng là có nguyên nhân.

Bây giờ, Tuyết Phỉ Nhi đột nhiên biểu hiện ra hành động như vậy, làm Hoàng Phủ Minh cảm thấy thập phần…… Dối trá!

“Nếu nhị tiểu thư yêu thương em gái như vậy, cần gì phải làm phiền tay của tôi?” Một câu không hề có độ ấm rơi xuống, Hoàng Phủ Minh quay đầu liền phải rời đi……

“Nhị thiếu gia!” Tuyết Phỉ Nhi vội vàng đuổi theo: “tôi hiểu rõ ý tứ của anh. Chính là, tình huống gia đình nhà của chúng tôi anh có điều không biết, không phải nói Phỉ Nhi muốn ở trước mặt nhị thiếu gia biểu hiện ra một bộ dáng ngoan ngoãn hiểu chuyện, mà là…… đồ vật như vậy, nếu thật từ tay của tôi giao cho em gái tôi, em gái tôi không chỉ không muốn, khả năng còn sẽ bởi vậy mà nổi trận lôi đình!”

Hoàng Phủ Minh nghi hoặc nhíu nhíu mày, chậm rãi xoay người……

“Nhị thiếu gia, tôi thật sự thực để ý đứa em gái này. Anh coi như tôi dối trá cũng được, hay là nói cố ý làm người tốt cũng thế. Làm phiền anh, hay là đem đồ vật như vậy chuyển cho Tuyết Vi đi. Nhưng, dù vậy, cũng làm phiền nhị thiếu gia ngàn vạn không thể nói là tôi nhường đồ vật ra như vậy ……” Nói xong, vẻ mặt Tuyết Phỉ Nhi thương cảm nhét đồ vật trong tay vào tay Hoàng Phủ Minh.

Một đôi con ngươi không hề có độ ấm nhìn chằm chằm đôi tiên hạc trong tay kia, Hoàng Phủ Minh trầm mặc nheo lại đôi mắt. Thơ_Thơ_ddlequydon

Đối với tình huống gia đình Tuyết Vi, anh cái biết cái không; đối với tình chị em cùng cha khác mẹ của các cô, anh cũng nhìn ra một, hai.

Tuyết Vi hẳn là không thích người Chị hai này, đến nỗi nguyên nhân, anh cũng không biết.

Mà phẩm hạnh Tuyết Phỉ Nhi này, trừ bỏ lần trước chuyện ‘người phụ nữ trong khách sạn ’, anh cũng chưa bao giờ thâm nhập hiểu biết qua. Lần này, cũng tính là có một chút hiểu biết.

“Kia……”

“Nhị thiếu gia cẩn thận!” Đợi Hoàng Phủ Minh mới vừa lấy lại tinh thần, chỉ thấy, sắc mặt Tuyết Phỉ Nhi căng thẳng, liền đẩy anh đến một bên……

Lúc này!

Hai gia đinh nâng cái bình hoa trên giá kia chậm rãi, chậm rãi rơi về phía đầu Tuyết Phỉ Nhi ……

‘ đông ’ một tiếng.

Bình hoa đụng trúng. Tuyết Phỉ Nhi lập tức máu chảy đầm đìa, hôn mê bất tỉnh……

Hai gia đinh nâng cái giá bình hoa lập tức liền choáng váng.

Hoàng Phủ Minh thấy vậy, buông đồ vật trong tay, vội vàng bế Tuyết Phỉ Nhi lên chạy qua cửa biệt thự đi……

Lúc này, vừa vặn Tuyết Vi từ bên ngoài trở về.

Khi nhìn đến bộ dáng Tuyết Phỉ Nhi đầu đầy máu, cô ngẩn người sững sờ ở cổng lớn…… “Chị hai tôi……”

“Tránh ra!” Một tiếng gầm nhẹ phát ra.

Tuyết Vi rõ ràng nhìn thấy vẻ mặt nôn nóng treo ở trên mặt Hoàng Phủ Minh.

Ước chừng vài giây, lúc này cô mới chạy ra tới…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Hoàng Phủ Minh ôm Tuyết Phỉ Nhi bị thương chạy ra khỏi phòng……

“Làm sao vậy? Làm sao vậy? Tuyết nhị tiểu thư làm sao đầu đầy máu?”

“Hình như là bình hoa nện ở trên đầu tuyết nhị tiểu thư.”

“A?”

Tiếng bọn hạ nhân khe khẽ nói nhỏ truyền vào trong tai Tuyết Vi, cô nhìn bóng dáng Hoàng Phủ Minh vội vàng rời đi, nháy mắt đáy mắt xẹt qua vài phần ánh sáng mất mát ……

Biệt thự không có một bóng người, Tuyết Vi mặt vô cảm ngồi yên ở trên sô pha.
Đối với tác phẩm thủy lan sinh cuối cùng rơi xuống trên tay Tuyết Phỉ Nhi, cô có vài phần chú ý.

Bất quá, kia là bởi vì mẹ cô thích đồ của thủy lan sinh thôi, hơn nữa trước Tuyết Phỉ Nhi khiêu khích, cô tự nhiên mà có chút khó chịu.
     
Ai biết, mới vừa một phen đưa mẹ ra khỏi Nhà họ Hoàng Phủ, trở về đến biệt thự, liền nhìn đến……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HanyC và 147 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.