Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 607 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1605

 
Có bài mới 02.04.2019, 21:27
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19931 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1108: Nàng là Cố Nhược Vân? (bảy)

Edit: kaylee

"Lão gia chủ, ta biết vấn đề người sở khoăn, không sai, Cố Nhược Vân quả thật là một Luyện Đan Sư, người Phong Cốc cũng có ý mượn sức nàng, nhưng theo ta được biết, nàng lại cự tuyệt Phong Cốc, hơn nữa làm cho đại tiểu thư Phong Cốc và các cường giả mất mặt xấu hổ ở trước mặt mọi người! Ta không tiếp thu quan hệ của nàng với Phong Cốc rất thân cận! Đương nhiên, thực lực của Cố Nhược Vân quả thật rất mạnh, nếu đối phó nàng, thì nhất định phải diệt cỏ tận gốc, quyết không thể để cho nàng có cơ hội phát triển."

Đáy mắt đại trưởng lão hiện lên vẻ âm ngoan, tay khoa múa chân làm động tác chặt đầu.

Năm đó, phụ thân lão gia chủ giao thác (giao đãi phó thác) Lam gia cho lão gia chủ, vì lo lắng tính tình lão gia chủ quá mức yếu đuối, nên mới để lại đoàn trưởng lão này, hơn nữa làm cho đại trưởng lão phụ tá lão gia chủ.

Vì vậy ở trong Lam gia, cho dù lão gia chủ là người mạnh nhất, nhưng vì đoàn trưởng lão chỉ nghe theo một mình đại trưởng lão. Nên đã gián tiếp biểu lộ tư cách nói một không hai của đại trưởng lão ở Lam gia.

"Đại trưởng lão…….."

Nhìn thấy lão gia chủ còn muốn tiếp tục nói chuyện, đại trưởng lão lập tức trầm giọng đánh gãy lời của ông: "Ta biết ngươi vẫn luôn không thích tính tình của Lam Chước, ngươi cảm thấy y quá mức coi trọng lợi ích, lqđ thậm chí làm người không từ thủ đoạn! Nhưng mà, dù sao hiện giờ Lam Chước cũng là huyết mạch duy nhất của ngươi! Cũng là người duy nhất có thể kế thừa Lam gia! Chẳng lẽ bây giờ ngươi còn đặt hi vọng ở trên người Lam Ca? Phế vật Lam Ca kia không dùng được, nếu để cho hắn trở thành gia chủ Lam gia, chính là lúc Lam gia bị diệt!"

Năm đó, Lam Ca vì không bại lộ thân phận thân là bán thú nhân của mình, nên luôn luôn che giấu thực lực, cũng làm cho mọi người cho rằng hắn là phế vật! Đáng tiếc, lão gia chủ vốn định muốn bồi dưỡng hắn, nhưng mà đoàn trưởng lão nhất trí phản đối! Làm cho ông vì an bình của Lam Ca, đưa hắn ra khỏi Lam gia.

"Hơn nữa," Đại trưởng lão thoáng nhìn khuôn mặt già nua trầm mặc kia của lão gia chủ, tiếp tục nói: "Ta nghe nói Cố Nhược Vân là một người có cừu tất báo! Nếu Lam Chước đã đắc tội nàng, ngươi cho rằng nàng sẽ bỏ qua cho Lam Chước? Nếu ngươi không muốn để cho nhi tử này cũng cách ngươi mà đi, thì ngươi cũng chỉ có thể đồng ý quyết nghị của chúng ta!"

Thân mình lão gia chủ run lên, nhẹ nhàng nhắm đôi mắt lại, chờ lúc ông lại mở mắt, đáy mắt xẹt qua vẻ kiên quyết.

"Ta hiểu được, vậy làm theo lời các ngươi nói đi."

Vì Lam gia! Cho dù trong lòng ông không muốn cỡ nào, thì cũng chỉ có thể tán thành quyết định của đại trưởng lão!

Nghĩ vậy, lão gia chủ than nhẹ một tiếng, chậm rãi đứng lên, lạnh nhạt nói: "Ta mệt mỏi, trước hết đi xuống nghỉ ngơi, chuyện kế tiếp các ngươi tự quyết định, ta không muốn tham dự, cũng đừng tới hỏi ý kiến của ta, l^q'đ ta già rồi, về sau cũng quản không được Lam gia này, chỉ hy vọng Lam gia sẽ không bị hủy diệt ở trong tay Lam Chước."

Nói xong lời này, bước chân ông lảo đảo đi đến phía ngoài phòng hội nghị.

Bóng lưng của ông có vẻ hơi còng xuống, giống như già đi mấy chục tuổi ở trong chớp mắt này.

"Xem ra, lão tổ tông làm cho đại trưởng lão đảm nhiệm quản sự đoàn trưởng lão cũng là có đạo lý,  Một trưởng lão nhìn về phía bóng lưng lão gia chủ rời đi, bất đắc dĩ thở dài một tiếng: "Bằng vào loại tính cách yếu đuối sợ phiền phức này của lão gia chủ, có thể nào làm cho Lam gia phát dương quang đại? Nếu không có đại trưởng lão, nói không chừng lão gia hỏa này đã giao Lam gia cho tiểu súc sinh Lam Ca kia! Lúc đó, Lam gia lại có bản lĩnh gì đứng ở trên đời?"

"Không sai, vẫn là quyết nghị của đại trưởng lão tương đối chính xác! Ta cũng cho rằng Cố Nhược Vân phải chết! Chỉ có nàng đã chết, Thần Khí mới có thể đến trong tay chúng ta! Với loại tính cách chậm rì rì này của lão gia chủ, cả đời này Lam gia chúng ta cũng đừng nghĩ lại tiến thêm một bước về phía trước."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1109: Cường giả tề tụ Dược phủ (một)

Edit: kaylee

"Lão tổ tông thực sự dự kiến trước, có chuyện đại trưởng lão quyết định, ta đã có thể tưởng tượng đến tương lai quang vinh của Lam gia."

Đối mặt với âm thanh khen tặng bên cạnh kia, đại trưởng lão lại vẫn luôn mặt không đổi sắc, dù sao đối với người đến tuổi này như lão, nghe quá nhiều lời vuốt mông ngựa, hoàn toàn có lực miễn dịch, không giống một số người trẻ tuổi, nghe thấy một số âm thanh khích lệ đã cao ngạo mà tự phụ.

"Tốt lắm, tan họp đi, ta cần đi chuẩn bị một số chuyện sau này."

Đại trưởng lão chậm rãi đứng lên, tay chắp sau lưng, đi ra cửa lớn phòng hội nghị.

Lão không có cho bất luận kẻ nào cơ hội nói chuyện, đã biến mất ở bên trong hai mắt của mọi người......

... ......

Dược phủ.

Thú Vương tò mò đánh giá cả tòa Dược phủ trước mắt, nhưng mà, sau khi hắn ta trông thấy nam tử tà mị đi ra từ bên trong Dược phủ, lập tức, tự nhiên sinh ra một loại cảnh giác, l.q.đ theo bản năng đã kéo hắn vào bên trong danh sách nguy hiểm.

Nam tử này rất cường đại, ít nhất tương xứng với Thiên Bắc đại nhân. Nhưng Cố Nhược Vân là nữ nhân của Thiên Bắc đại nhân, nam tử này đi theo bên cạnh nàng, hiển nhiên chính là rắp tâm bất lương!

Không được, Thiên Bắc đại nhân đang ở trên đường đuổi tới, trước đó, hắn phải bảo vệ tốt nữ chủ nhân của mình an toàn, không cho bất kỳ nam nhân nào thừa cơ!

Tử Tà giống như là đã nhận ra ánh mắt của Thú Vương, con ngươi màu tím lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn.

Chỉ là một cái liếc mắt, lại làm cho Thú Vương cảm thấy lạnh toát cả lưng, nhịn không được rùng mình một cái, rụt đầu lại.

"Con cọp con này đến từ chỗ nào?"

Có lẽ, ở đại lục hiện giờ, dám xưng Hổ Vương Thiên Phạt Chi Sâm đe dọa bốn phương kia là con cọp con, phỏng chừng cũng chỉ có một mình Tử Tà.

Nhưng mà, cảm nhận được hơi thở tà khí lăng nhiên trên người Tử Tà kia, Thú Vương không dám mở miệng nói một chữ, chỉ có thể rụt cổ làm giảm cảm giác tồn tại.

Quên đi, ai bảo thực lực của hắn kém cỏi, tình địch này vẫn là giao cho Thiên Bắc đại nhân tự tay giải quyết!

Mình không cần thiết tự chuốc lấy cực khổ.

Cố Nhược Vân nhún vai, xoay người nhìn về phía Tử Tà, cười nhẹ nói: "Tự theo tới."

Tử Tà nhíu mày, cũng không nói thêm gì, ở trong con ngươi màu tím nhìn về phía Thú Vương của hắn chứa vẻ sắc lạnh, giống như là cảnh cáo nhìn hắn một cái, ngay sau đó đã thu hồi tầm mắt.

"Ngươi đã trở lại, vậy đi xem trận pháp ta bố trí mấy ngày nay đi," Lúc nhìn về phía Cố Nhược Vân, phía trên khuôn mặt tuấn mỹ của Tử Tà lại lộ ra tươi cười dịu dàng: "Cho nên, ngươi không cần lại lo lắng sẽ có người Đệ Nhất thành tới tìm ngươi phiền toái, dù là người tới cảnh giới Võ Thánh, cũng không có khả năng tiến vào chỗ này!"

Nói tới đây, hắn dừng một chút, tiếp tục nói: "Mặt khác, ta lại thiết trí một trận pháp khác ở trong trận pháp này, một khi đến ban đêm, trận pháp đó sẽ mở ra, bất kỳ người xa lạ nào cũng không thể tiến vào bên trong Dược phủ, nhưng vì thuận tiện, một khi bình minh dâng lên, trận pháp sẽ tự động đóng cửa."

Cho dù Cố Nhược Vân không chịu những trận pháp đó hạn chế, nhưng mà Dược phủ còn có người khác, cho nên, Tử Tà mới làm cho trận pháp đến ban ngày thì tự động đóng cửa! Đương nhiên, trận pháp ngăn cản cường giả Võ Thánh tiến vào kia, lại là lúc nào cũng mở ra.

Cố Nhược Vân cười cười, người này, thật đúng là cẩn thận trước sau như một.

"Tử Tà, cám ơn ngươi, có ngươi ở, ta thật sự rất an tâm."

"Nha đầu, giữa chúng ta không cần nói cảm ơn? Nếu ngươi thật muốn cảm tạ ta, thì lấy thân báo đáp," Tử Tà cười cười, dùng giọng điệu mang theo ái muội kia nói: "Hơn nữa, thiên phú của bán thú nhân, lee~lqđ mạnh hơn nhân loại rất nhiều, nếu chúng ta kết hợp, con của chúng ta nhất định sẽ trở thành người ưu tú nhất toàn bộ đại lục."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1110: Cường giả tề tụ Dược phủ (hai)

Edit: kaylee

Sắc mặt Cố Nhược Vân đen xuống, quả nhiên, nàng không thể nói lời cảm tạ với hắn, bằng không, người này, vẫn là thích đùa giỡn nàng trước sau như một…...

Nghe được cuộc đối thoại của hai người, Thú Vương lại nổi lên một hồi chuông cảnh báo, trong lòng chờ mong Thiên Bắc Dạ nhanh chạy đến, nếu không, nữ nhân của hắn sẽ bị nam nhân khác đào đi.

"Đi thôi, Tử Tà, chúng ta đi xem trận pháp của ngươi một chút."

Cố Nhược Vân ngáp một cái, tiến vào bên trong Dược phủ, cũng không để ý đến Thú Vương đi theo nàng trở về.

Sau khi Cố Nhược Vân rời đi, con ngươi của Tử Tà quét mắt nhìn Thú Vương đang nao núng, sau đó đi theo phía sau bóng dáng màu xanh kia vào bên trong đình viện.... .....

Trong khoảng thời gian này, Dược phủ vẫn đông như trẩy hội như cũ.

Rất nhiều người đều vì gặp người đứng đầu của Dược phủ, mà sáng sớm đã tiến đến cửa Dược phủ. Đáng tiếc là, đám người Vệ Y Y sẽ không cho bất luận kẻ nào cơ hội, cho nên, bất luận những người đó chịu khó đến cỡ nào, cuối cùng vẫn là bị đuổi ra ngoài.

Còn có một số thế lực bởi vì thường xuyên bị cản ở ngoài cửa, vì vậy tính toán buổi tối vụng trộm lẻn vào bên trong Dược phủ. Vận khí tốt mà nói, cho dù không thấy được Cố Nhược Vân, cũng có thể trộm được một hai viên đan dược.

Nhưng mà, làm mọi người kỳ quái không thôi là, rõ ràng Dược phủ thoạt nhìn không lớn, lại giống như một cái mê cung, thế nào cũng tìm không thấy tận cùng, thậm chí ngay cả một bóng người cũng không nhìn thấy.

Đương nhiên, những người này đều không biết, một khi đến buổi tối, trận pháp Dược phủ mở ra, tất cả người tiến vào Dược phủ sẽ rơi vào trận pháp, cho dù có người Dược phủ đi qua trước mặt hắn, hắn cũng sẽ không thể nhìn thấy.

Đáng tiếc, mọi người cũng không biết điểm này, bởi vậy từ buổi tối cho đến bình minh, vẫn đi không ra khỏi đình viện Dược phủ.... .......

Trong phòng hội nghị Lam gia, khuôn mặt đại trưởng lão âm trầm, sắc mặt vô cùng khó coi nói: "Tối hôm qua ta phái người đến Dược phủ tìm tòi kết quả! Cũng làm tốt chuẩn bị chiến đấu ngày sau của chúng ta! Nhưng không nghĩ tới là, llêquýđôn người Lam gia vừa tiến vào Dược phủ đã lạc đường! Thẳng đến bình minh mới tìm được cửa ra!"

"Lạc đường?" Một gã trưởng lão kinh ngạc nói: "Điều này sao có thể? Dược phủ cũng không lớn, làm sao có thể sẽ lạc đường? Khẳng định là có thêm nguyên nhân khác!"

Đại trưởng lão thở ra một hơi thật sâu, khuôn mặt già nua xanh mét nói: "Cố Nhược Vân này cũng không đơn giản, đại khái nàng đã sớm đoán được Lam gia chúng ta sẽ ra tay với nàng, cho nên sớm có phòng bị! Nếu ta không có đoán sai, sở dĩ thám tử Lam gia lạc đường, khẳng định là nàng động tay chân ở bên trong Dược phủ."

"Đại trưởng lão, chúng ta đây nên làm cái gì bây giờ?"

"Chờ."

Sắc mặt đại trưởng lão càng khó coi, cắn răng nói ra một chữ như vậy.

"Hiện tại chúng ta chỉ có thể lần sau lại đi! Trước đó không lâu Cố Nhược Vân đã từng nói, nửa tháng sau sẽ cử hành một bữa tiệc tối, có lẽ tới lúc đó chúng ta mới có thể nhìn thấy nàng!" Con ngươi đại trưởng lão âm trầm xuống: "Mà kia cũng là cơ hội duy nhất chúng ta có thể ra tay với nàng!"

Chúng trưởng lão hai mặt nhìn nhau, thật lâu sau, một người trong đó mới phát ra âm thanh: "Đại trưởng lão, một khi đã như vậy, chúng ta cứ làm theo người nói! Hiện tại khoảng cách nửa tháng kia cũng không bao lâu! Nàng sống không được mấy ngày!"

"Đúng!" Đại trưởng lão cười lạnh một tiếng, đáy mắt xẹt qua vẻ âm trầm: "Hơn nữa, ta còn nghe nói một tin tức, lqđ có người gặp được Hồng Liên Lĩnh chủ ở trong Bắc Tạp lãnh địa! Hơn nữa, phương hướng hắn đi, chính là Chủ Thành chúng ta! Nếu Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây, thì Cố Nhược Vân hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Đáng tiếc là, ta không cách nào liên hệ được với Hồng Liên Lĩnh chủ, nếu không còn có thể thương lượng với hắn một chút xem nên xử trí Cố Nhược Vân như thế nào!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.04.2019, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19931 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1110 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cảm ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ lee <3

Chương 1111: Cường giả tề tụ Dược phủ (ba)

Edit: kaylee

Hiện giờ đại trưởng lão cũng không có nghĩ đến, đúng là Hồng Liên lĩnh chủ đang trên đường đi tới Chủ Thành, nhưng một khi hắn tới Chủ Thành thì đó chính là ngày tận thế của Lam gia bọn họ.... ....

Đèn đuốc vừa được thắp sáng.

Trên đoạn đường trước cửa Dược Phủ, trở nên náo nhiệt phồn vinh, vô số xe ngựa xa hoa dừng lại, llêquýđônn chen lấn đường lớn trước cửa vô cùng chật hẹp, thậm chí một người cũng không thể lọt qua.

Cùng với đó cũng có không ít cường giả đáp xuống từ hư không, đứng trước cửa Dược Phủ.

Nhìn những nhóm cường giả tiến đến Dược Phủ, toàn bộ người Chủ Thành đều nhịn không được hít một ngụm khí lạnh.

Võ Đế tề tụ!

Trên đời này, trừ bỏ người Dược Phủ ra, còn ai có lực kêu gọi như vậy?

Không tự chủ được, những dân chúng không cách nào đến Dược Phủ, đáy lòng bất giác sinh ra một loại tình cảm hâm mộ, hai mắt như chớp như không nhìn những cường giả bước vào Dược Phủ.

Sau khi cường giả tiến vào đại sảnh, đã thấy một bóng dáng màu xanh đứng đó.

Cả người màu xanh, giống như tùng trúc thẳng tắp mà yên tĩnh, nữ tử lớn lên cực kỳ thanh lệ, gần như tuyệt trần, ngũ quan tinh xảo, mặt mày thanh lãnh có chứa khí thế lăng nhiên, làm người vừa đến đại sảnh đã cảm thấy đè ép, ngay cả độ ấm xung quanh cũng giảm đi vài phần.

Mà bên người thanh y nữ tử, một tiểu la lị ước chừng khoảng năm sáu tuổi đang chớp đôi mắt to tròn, tò mò nhìn khắp nơi, trên khuôn mặt phấn nộn mang theo nụ cười hứng thú, vô cùng hồn nhiên ngây thơ.

Nhưng làm mọi người kỳ quái là, tiểu la lị này không chỉ cả người mặc y phục màu đỏ, ngay cả mặt mày đều đỏ tươi đẹp đẽ, đỏ giống như hoa máu nở rộ, lộ ra tàn nhẫn và âm lãnh, làm người hít thở không thông.

Nhưng mà......

Không phải người Dược Phủ nói mời bọn họ tham gia yến hội sao?

Vậy yến hội đâu?

Mọi người phục hồi tinh thần lại, trong giây lát đã phát hiện vấn đề này, chẳng lẽ Dược Phủ gọi bọn họ tới, mà cái gì cũng không có chuẩn bị?

"Người tới cũng không sai biệt lắm," Cố Nhược Vân nhàn nhạt nở nụ cười, mặt mày thanh lãnh nói: "Nhưng mà..... còn thiếu vài người! Chờ sau khi tất cả mọi người đến đông đủ, ta lại tuyên bố một việc!"

Nói xong lời này, lqd Cố Nhược Vân cũng không có thêm bất cứ động tác gì, thậm chí cũng chưa từng mời những khách nhân đường xa mà đến ngồi xuống.

Cảm nhận được sự lạnh nhạt của nàng, tất cả mọi người không nhịn được hai mặt nhìn nhau, trong lòng nổi lên nghi vấn không biết Cố Nhược Vân tìm bọn họ tới, rốt cuộc là vì chuyện gì?

Nhưng mà, cho dù trong lòng mọi người đều có suy nghĩ, lại không có ai dám can đảm nói ra.

"Ha ha, Cố nha đầu, chúng ta không có tới trễ đi?"

Bỗng nhiên, một tiếng cười to sang sảng truyền vào từ ngoài cửa.

Sau khi nghe thấy tiếng cười kia, cuối cùng mặt mày thanh lãnh của Cố Nhược Vân cũng xuất hiện một chút ý cười, nói: " Giang lão, rốt cuộc người cũng tới, ta chờ các ngươi đã lâu."

"Ha ha, vừa rồi ta và Giang lão có một chút việc trì hoãn nên đến chậm, để bồi tội, chờ lần sau ta và Giang lão mời ngươi làm khách, như thế nào?"

Nói lời này chính là Cổ lão, mặt ông mang theo tươi cười, khác với giọng nói sang sảng của Giang lão, giọng nói của ông rõ ràng mang theo ôn hòa trầm ổn.

"Được!"

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười: "Chờ sau khi ta xử lý xong mọi việc, tự nhiên sẽ tiếp nhận lời mời của hai người, hiện tại hai người ngồi xuống trước đi, Vệ Y Y, châm trà cho hai vị này."

Giang lão và Cổ lão cũng không khách khí, cười ‘ha ha’ hai tiếng lập tức đi tới chỗ ngồi phía trên.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Chương 1112: Cường giả tề tụ Dược phủ (bốn)

Edit: kaylee

Sau khi hai người ngồi xuống, một tiếng cười lạnh truyền vào từ ngoài cửa: "Không nghĩ tới thế nhưng bị hai nhà các ngươi tới trước một bước, ta và Mộc gia tới chậm."

Mộc gia, chính là gia tộc cường đại thần bí nhất trong tứ đại gia tộc, thậm chí ba gia tộc còn lại cũng không biết tình hình bên trong Mộc gia là gì! Cho dù từ trước đến nay Lam gia có quan hệ rất tốt với Mộc gia, cũng không biết rốt cuộc thực lực của gia chủ Mộc gia mạnh như thế nào!

Nhưng hôm nay tiến đến không phải là vị gia chủ Mộc gia thần bí kia, mà chỉ là một tôn nữ trực hệ của Mộc gia, Mộc Từ Từ.

"Cố nha đầu," Giang lão sợ Cố Nhược Vân không biết những người này, nên nhỏ giọng giải thích một câu: "Vừa mở miệng nói chuyện chính là đại trưởng lão Lam gia, mà lão nhân bên người đại trưởng lão, lee~lqđ cũng chính là lão gia chủ Lam gia, còn vị nữ tử trẻ tuổi kia, là đệ nhất nhân trong thế hệ trẻ của Mộc gia, Mộc Từ Từ! Mộc Từ Từ này chính là một truyền kỳ, đương nhiên so với Cố nha đầu ngươi, nàng vẫn còn kém quá xa."

Cố Nhược Vân cũng không có nhìn về phía những người khác, mà dừng ánh mắt ở trên người lão gia chủ Lam gia, đáy mắt xẹt qua một tia sáng kỳ lạ.

Nếu nàng đoán không sai, lão giả này chính là gia gia của Lam Ca!

"Ha ha."

Cổ lão cười lạnh một tiếng, trào phúng mở miệng nói: "Ta không nghĩ tới Lam gia các ngươi lại có lá gan đến nơi này, chẳng lẽ các ngươi không biết Lam Chước đã làm cái gì?"

Tuy nói tính tình Cổ lão ôn hòa, nhưng cũng chỉ đối với những người có quan hệ tốt với mình mà thôi, nếu ông không có tính cách này, sao ông có thể ngồi lên vị trí gia chủ Lam gia?

Hiện tại chỉ cần nghĩ tới Cố Nhược Vân thiếu chút đã táng thân dưới biển lửa, lửa giận trong lòng ông lập tức nhịn không được muốn bộc phát ra ngoài.

Đại trưởng lão cười lạnh một tiếng, liếc mắt nhìn qua hai lão giả, đi qua chỗ ngồi bên kia.

Ngay tại lúc lão muốn đặt mông ngồi xuống ghế, một luồng lực lượng cách đó không xa bỗng nhiên đánh mạnh vào trên ghế dựa, ‘ba’ một tiếng, chiếc ghế lập tức chia năm sẽ bảy.

Phanh!

Ở trước mặt mọi người, đại trưởng lão ngã trên mặt đất, mà so với đau đớn trên mông, thì cảm thấy nhục nhã nhiều hơn! Cho nên, lqđ sắc mặt của lão xanh mét, ánh mắt âm trầm chuyển về phía Cố Nhược Vân.

"Đây là đạo đãi khách của Dược Phủ các ngươi? Thế nhưng dùng loại ghế dựa thấp kém này để chiêu đãi khách nhân!"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt liếc lão một cái, sau đó thu hồi tầm mắt, giống như người vừa ra tay đánh nát ghế dựa không phải là nàng.

Sắc mặt của đại trưởng lão càng thêm khó coi, ngay lúc lão muốn mở miệng nhục mạ, một tiếng cười nhạo truyền đến.

Âm thanh non nớt cùng với tiếng cười thanh thúy kia, nháy mắt truyền khắp phòng khách.

"Các ngươi thật buồn cười, ta thân là chủ nhân Dược Phủ, còn chưa cho các ngươi ngồi xuống, các ngươi đã tự mình ngồi xuống, thật không nhìn coi mình là người ngoài."

Chu Tước tươi cười đầy mặt, đôi mắt cong lên như trăng non, bỏ qua lệ khí trên người, thì thoạt nhìn nàng chỉ là một hài tử năm sáu tuổi.

Nếu không có ai nói, rất khó tưởng tượng, nữ oa như tiểu la lị này, lại là một lão yêu quái sống vạn năm.

"Nhưng mà......" Tươi cười trên khuôn mặt phấn nộn đáng yêu của Chu Tước càng sâu: "Ghế dựa Dược Phủ chúng ta, không phải loại người như ngươi có thể ngồi lên! Mà chúng ta cũng không cho ngươi ngồi, thì đứng thật vững cho ta! Có nghe hay không!"

Đến lời cuối cùng, giọng nói của nàng thay đổi, từ hồn nhiên trở thành khí phách, đã không còn dáng vẻ thiên chân vô tà trước đó.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1113: Cường giả tề tụ Dược phủ (năm)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng vuốt ve chén trà trong tay, nụ cười khóe môi càng thêm lạnh nhạt, đã phó thác toàn bộ mọi chuyện trước mắt cho Chu Tước.

Ánh mắt đại trưởng lão trầm xuống: "Chỉ có cường giả đã tới loại cấp bậc giống như chúng ta mới có thể tham gia yến tiệc, l.q.đ ngươi thế mà lại để một tiểu hài tử tới tham gia! Hỡn nưa còn là người không hiểu lễ phép! Không có giáo dưỡng!"

Cũng khó trách đại trưởng lão không để Chu Tước vào trong mắt, dù sao lão cũng không biết chuyện Lam Chước chịu thiệt trong tay Chu Tước lúc trước. Nếu không, bất luận như thế nào đại trưởng lão cũng sẽ không nói ra lời này.

Mộc Từ Từ ở một bên nhìn Chu Tước, con ngươi hiện lên một tia sáng, chợt trầm mặc xuống, không biết suy nghĩ cái gì.

"Chẳng lẽ Lam Chước của Lam gia kia không nói cho các ngươi biết sao?" Chu Tước ‘khanh khách’ nở nụ cười, nhưng lúc này đây, tươi cười kia cũng không đạt tới đáy mắt, trong cặp mắt đỏ tươi kia dâng lên vẻ khát máu: "Người đắc tội bản đại nhân, sẽ chết thực thảm! Nếu ngươi cũng muốn quỳ gối trên đường nhận sai như Lam Chước, bản đại nhân tất sẽ đáp ứng mong muốn của ngươi!"

Sắc mặt đại trưởng lão khẽ biến đổi, lão cũng biết Lam Chước giống như bị mê hoặc, không tự chủ được mà nói ra những lời kia ở trên đường. Chẳng lẽ, chuyện đó thế nhưng do tiểu nha đầu này dở trò quỷ?

Sao có thể?

Tiểu nha đầu trước mắt thoạt nhìn mới chỉ năm sáu tuổi, người ở tuổi này hẳn chưa bắt đầu tu luyện, sao nàng có thể có thực lực như vậy?

Nhưng mà, đại trưởng lão quên mất, ở phía trên đại lục, linh thú có thực lực cường đại có thể tùy ý thay đổi độ tuổi, cũng giống như Chu Tước cho dù đã sống trên vạn năm, lại có thể dùng bề ngoài như tiểu la lị xuất hiện, hơn nữa còn che mắt mọi người trên đại lục.

"Ha ha," Đại trưởng lão phục hồi tinh thần lại, cười lạnh một tiếng, hai mắt lạnh lẽo liếc về phía hai lão giả đang ngồi thảnh thơi trên ghế dựa thưởng thức trà, nói: "Ta chỉ không rõ đạo đãi khách của Dược Phủ các ngươi mà thôi, vì sao Cổ lão và Giang lão có thể ngồi, ta lại chỉ có thể đứng? Ở trong Chủ Thành, l^q'đ địa vị của ta cũng không kém hơn bọn hắn! Ngươi làm như thế, chẳng phải là không công bằng?"

Nghe đại trưởng lão nói, mọi người đều đổ mồ hôi lạnh thay lão.

Thế lực Lam gia xác thực rất cường đại, nhưng dù sao Cố Nhược Vân cũng là một Luyện Đan Sư, rất nhiều thế lực đều muốn nịnh bợ nàng không kịp. Nhưng mà, cái gì đã cho đại trưởng lão lá gan lớn như vậy, vậy mà kêu gào với nàng?

"Công bằng?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, con ngươi thanh lãnh nhìn về phía đại trưởng lão, nói: "Có ta ở đây, đối đãi như thế nào, cũng do ta định đoạt, Giang lão và Cổ lão là bạn cũ của ta, hơn nữa hai lão gia tử đã lớn tuổi, đi đứng không tiện, ta để cho bọn họ ngồi xuống cũng là chuyện nên làm, còn ngươi..."

Cố Nhược Vân đánh giá đại trưởng lão một lượt, tươi cười trên mặt càng sâu.

"Ta thấy ngươi tinh lực tràn đầy, khí huyết cũng không tệ, căn bản không tới mức nhất định phải ngồi xuống!"

Đại trưởng lão nắm chặt tay, trên khuôn mặt xanh mét hiện ra tức giận.

Giang lão và Cổ lão lớn tuổi, đi đứng không tiện? Đối với võ giả mà nói, đặc biệt là người đã tới cảnh giới này như bọn họ, có lão nhân nào sẽ thể lực chống đỡ hết nổi?

Huống chi, mình còn lớn tuổi hơn hai lão nhân đó.

Nàng muốn tìm lý do, cũng phải tìm lý do chính đáng một chút, loại lời nói này cho dù là tiểu hài tử ba tuổi cũng sẽ không tin tưởng.

"Cố Nhược Vân, ngươi đừng ỷ vào ngươi là một Luyện Đan Sư, mà lấy thế hiếp người, những người khác sợ ngươi, lqđ Lam gia ta lại không sợ ngươi!" Rốt cuộc đại trưởng lão không áp chế được lửa giận trong lòng, chửi ầm lên nói: "Ta nói cho ngươi biết, chỉ bằng hôm nay ngươi đã nhục nhã Lam gia ra, ta cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.04.2019, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3690
Được thanks: 19931 lần
Điểm: 14.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1113 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1114: Cường giả tề tụ Dược phủ (sáu)

Edit: kaylee

Trước khi tới đây, lão đã thương lượng tốt với người Mộc gia.

Chờ sau khi giết Cố Nhược Vân, Thần Khí thuộc về Lam gia, còn đan phương sẽ về tay Mộc gia! Mà có Mộc gia giúp đỡ, lqd bọn họ hoàn toàn có thể giải quyết Cố Nhược Vân thật nhanh!

Nếu nàng chết đi, thân phận Luyện Đan Sư đã chết sẽ không còn lực kêu gọi nữa!

"Lam Hồng," Giang lão đột nhiên vỗ bàn đứng dậy, cười lạnh nói: "Ngươi thật đúng là không để Giang gia ta vào mắt! Dám công khai khiêu khích Cố nha đầu, chẳng lẽ ngươi coi ta là người chết?"

Cổ lão chưa lên tiếng, nhưng mày nhíu chặt kia lại cũng tiết lộ tâm tình của ông đang rất bất mãn.

Đại trưởng lão cười ‘ha ha’ hai tiếng: "Giang lão, nể tình đều là tứ đại gia tộc, ta khuyên ngươi một câu, đừng nhảy vào vũng nước đục này, ngươi có biết Cố Nhược Vân đắc tội ai không? Người nàng đắc tội chính là Hồng Liên Lĩnh chủ, người Hồng Liên Lĩnh sớm đã phát lệnh truy sát (đuổi giết) nàng! Thế nhưng ngươi còn muốn giúp đỡ nha đầu này?"

Hồng Liên Lĩnh muốn đuổi giết nàng?

Mày đẹp của Cố Nhược Vân khẽ nhíu lại, nàng rất muốn nói Hồng Liên Lĩnh chủ là phụ thân của nàng, cho nên sao Hồng Liên Lĩnh có thể phát ra mệnh lệnh này?

Đương nhiên, nàng biết cho dù nàng có nói ra chân tướng sự thật, cũng sẽ không có người tin tưởng nàng.

Cố Nhược Vân không để lời nói của đại trưởng lão ở trong lòng, tất nhiên cũng sẽ không nói ra quan hệ của mình và Hồng Liên Lĩnh chủ. Nhưng cũng không đại biểu người bên cạnh nàng có thể nhịn xuống.

"Khanh khách," Chu Tước thanh thúy nở nụ cười, trong mắt chưa ý cười nhưng giọng điệu lại tràn ngập trào phúng: "Ngươi nói Hồng Liên Lĩnh chủ muốn đuổi giết nàng? Ta chưa từng nghe chuyện vô nghĩa như vậy! Hổ độc còn không ăn thịt con, lee~d.đ/lqđ Hồng Liên Lĩnh chủ là phụ thân của chủ nhân ta, sao có thể truy sát nàng? Ngươi xác định người nói cho ngươi tin tức này không phải là đang hại ngươi?"

Chu Tước đã sớm nhịn không được.

Thời điểm ở ngoài thôn Phong Lạc, lần đầu nhìn thấy Lam Chước và Bạch Âm, nàng đã muốn nói ra chuyện này. Nhưng lúc đó nàng lại chỉ có thể ngốc trong Thượng Cổ Thần Tháp không ra được, đành trơ mắt nhìn đám ngu xuẩn này kêu gào ở trước mặt Cố Nhược Vân.

Hiện tại có cơ hội, sao nàng có thể không nói?

Lúc này đầu óc Giang lão đã không còn hoạt động, trong đầu ‘ầm’ một tiếng, ông kinh ngạc nhìn về phía Cố Nhược Vân, muốn dò hỏi chân tướng của chuyện này.

Hồng Liên Lĩnh chủ là phụ thân của Cố Nhược Vân?

Vì cái gì bọn họ đều chưa từng nghe chuyện này? Không phải Hồng Liên Lĩnh chủ kia chỉ có một mình, không có hài tử sao?

"Ha ha!"

Đại trưởng lão cười to, sau đó mọi người trong đại sảnh cũng cười, nhưng mà bọn họ cũng không có khoa trương như đại trưởng lão, có một số người không muốn đắc tội Cố Nhược Vân, nghẹn cười muốn nội thương.

Không có gì bất ngờ, tất cả mọi người đều bị lời nói của Chu Tước chọc cười.

Bọn họ gặp qua người không biết tự lượng sức mình, lại chưa thấy qua loại tình trạng này!

Hồng Liên Lĩnh chủ là người nào? Đó là một người bị khắp đại lục gọi là kẻ điên! Có thể tưởng tượng được thực lực cường hãn cỡ nào, hơn nữa lại không có nói lý! Nhưng cũng khá khen cho nàng, giả ai không giả, lại giả mạo nữ nhi của kẻ điên? Chẳng lẽ nàng cảm thấy mình sống quá dài, muốn tìm chết?

Người nào lại không biết, Hồng Liên Lĩnh chủ và phu nhân của hắn ly tán đã nhiều năm, vẫn chưa gặp lại, từ nơi nào lại toát ra một nữ nhi hơn hai mươi tuổi? Rõ ràng là khoác lác với bọn họ!

"Ngươi nói nàng là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ?" Trong mắt đại trưởng lão tràn đầy châm chọc, lqđ chỉ vào Cố Nhược Vân cười nhạo nói: "Ngươi coi chúng ta đều là ngu ngốc à? Hồng Liên Lĩnh chủ căn bản không có nữ nhi, nàng đi ra từ nơi nào? Về sau các ngươi muốn giả mạo người khác, tốt nhất nên tìm hiểu một chút tình huống của người đó, để tránh gặp phải chê cười, ha ha!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1115: Cường giả tề tụ Dược phủ (bảy)

Edit: kaylee


Nghe tiếng cười khoa trương của đại trưởng lão, Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, nàng đã sớm biết nếu nói ra những lời này, nhận được chính là kết quả hiện tại!

Cho nên, đây cũng là nguyên nhân nàng không mở miệng giải thích khi nàng đối mặt với sự bôi nhọ của Bạch Âm lúc trước.

Huống chi, ở trong mắt nàng, Bạch Âm hay là người Lam gia đều chỉ là những tên hề nhảy nhót mà thôi, nàng chưa từng để trong lòng.

Sắc mặt Chu Tước thay đổi, như thế nào nàng cũng không nghĩ tới, những người này lại không tin lời nàng nói!

"Chủ nhân ta chính là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ, trong tay nàng có lệnh bài của Hồng Liên Lĩnh, ta nói đều là sự thật!"

"Lệnh bài?" Đại trưởng lão nhạo báng cười một tiếng: "Lệnh bài của Hồng Liên Lĩnh ở trong tay Bạch Âm sứ giả, llêquýđônn trong tay các ngươi có lẽ chỉ là đồ giả mà thôi! Ta tuyệt đối không tin Hồng Liên Lĩnh chủ có nữ nhi, trừ phi chính miệng hắn tuyến bố ra tin tức này!"

Thân phận của Cố Nhược Vân ở Hồng Liên Lĩnh cũng không phải bí mật gì, cũng chỉ có Bạch Âm rời đi sớm nên không rõ ràng mà thôi.

Chỉ là, Hồng Liên Lĩnh chủ từng trêu chọc vô số kẻ địch, trừ bỏ Lâm gia ở Đệ Nhất thành ra, còn có rất nhiều thế lực đối địch với hắn! Vì không để cho những người đó tìm Cố Nhược Vân gây phiền toái, nên mới che giấu việc này đi.

Nhưng như thế nào hắn cũng sẽ không nghĩ tới, chính vì hắn giấu diếm, mà Cố Nhược Vân mới rơi vào tình huống hiện tại.

"Trì."

Mắt thấy Chu Tước còn muốn tiếp tục tranh cãi với người khác, Cố Nhược Vân nhàn nhạt đánh gãy lời nói của nàng, giọng nói lạnh lẽo: "Bọn họ muốn nói cái gì thì cứ theo bọn họ đi, ngươi hà tất lãng phí miệng lưỡi với bọn họ? Như vậy cũng không có tác dụng gì."

Chu Tước có chút không cam lòng, lại không dám trái ý Cố Nhược Vân, chỉ có thể đè ép lửa giận xuống.

Giang lão há miệng thật to, muốn dò hỏi ra tiếng, nhưng lúc này Cố Nhược Vân đã chuyển ánh mắt về phía ông, tươi cười gật đầu.

Một động tác này, đã trả lời vấn đề Giang lão muốn hỏi!

Tức khắc, ông cảm thấy như sét đánh giữa trời quang, lập tức sững sờ tại chỗ.

Cũng giống như ông còn có Cổ lão, hai người nhìn nhau, đều thấy được khiếp sợ từ trong mắt đối phương! Như thế nào bọn họ cũng không nghĩ tới, Cố Nhược Vân thế nhưng lại là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ!

Khó trách, khó trách nha đầu này lại biến thái như vậy, trừ bỏ đại biến thái kia ra, còn ai có thể nuôi dưỡng ra một tiểu biến thái như vậy?

Buồn cười lúc trước bọn họ còn hạ quyết tâm, nếu Hồng Liên Lĩnh chủ thật sự làm khó nha đầu này, bất luận thế nào bọn họ cũng phải bảo vệ nàng an toàn, coi như là báo đáp ơn cứu mạng của nàng.

Nhưng mà, bọn họ thật không nghĩ tới, hai người kia lại là phụ tử, Hồng Liên Lĩnh chủ là phụ thân, như thế nào lại thương tổn nữ nhi của mình?

Giang lão chậm rãi thở ra một hơi, khóe miệng mang theo cười khổ, thật hiển nhiên, hôm nay Cố Nhược Vân đã dọa đến ông rồi, sau đó trái tim bị nâng lên cũng thả lỏng xuống.

"Ân oán giữa ta và Lam gia các ngươi, sẽ giải quyết sau," Cố Nhược Vân thu hồi ánh mắt, liếc Lam Chước một cái, chợt nhìn về phía mọi người nói: "Hiện tại ta có chuyện khác cần tuyên bố."

"Các ngươi cũng biết thân phận của ta, ta đã hoàn thành nhiệm vụ của Dược Tông ở trên đại hội Dược Tông, l.q.đ cho nên Dược Tông đã tặng Bắc Tạp Lĩnh này cho ta, từ đây về sau ta chính là Lĩnh chủ của Bắc Tạp lãnh địa này!"

Âm thanh thanh lãnh của nàng chậm rãi rơi vào trong đám người, làm cho cả đại sảnh đều lặng ngắt như tờ.

Ngụ ý của Cố Nhược Vân thực rõ ràng.

Ta chính là Lĩnh chủ của Bắc Tạp Lĩnh này, từ nay về sau Bắc Tạp lãnh địa cũng chỉ có thể nghe theo hiệu lệnh của ta! Tất cả các ngươi, chỉ có thể thần phục ta, trở thành thuộc hạ của ta.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1116: Cường giả tề tụ Dược phủ (tám)

Edit: kaylee

"Cố Nhược Vân, ngươi đang nói chuyện cười sao?" Đại trưởng lão cười lạnh một tiếng: "Muốn thống nhất toàn bộ Bắc Tạp lãnh địa, chuyện này đến Dược Tông còn không làm được, ngươi lại có ý nghĩ kỳ lạ như vậy? Ta nói cho ngươi biết, Bắc Tạp lãnh địa này là địa bàn của tứ đại gia tộc, một thế lực ngoại lai như ngươi, căn bản là đang nằm mơ."

Giang lão nở nụ cười: "Trưởng lão Lam gia, cũng không thể nói như vậy được, Dược Tông không thống nhất được Bắc Tạp lãnh địa, là vì Dược Tông không có năng lực này. Cố nha đầu lại không giống như vậy, lee~lqđ nàng thân là một Luyện Đan Sư, bất luận là thực lực hay lực kêu gọi đều vượt xa Dược Tông, cho nên nàng muốn lên làm Lĩnh chủ, cũng không phải không có khả năng."

"Giang lão," Sắc mặt đại trưởng lão trầm xuống, lạnh giọng nói: "Chẳng lẽ ngươi muốn đầu nhập vào nàng? Cơ nghiệp Giang gia mấy trăm năm, ngươi lại muốn đưa đến tay người ngoài, như thế làm sao ngươi có thể đối mặt với liệt tổ liệt tông Giang gia?"

Nghe vậy, Giang lão không cho là đúng cười: "Trưởng lão Lam gia, có một việc có lẽ ngươi hiểu lầm, cho dù Giang gia thần phục nàng, ta vẫn là gia chủ Giang gia như cũ, trừ bỏ nhiều thêm một thủ lĩnh ra, những cái khác vẫn như cũ."

Kỳ thật, đối với chuyện thần phục Cố Nhược Vân, Giang lão thật không có ý kiến lớn lao gì.

Nha đầu này cũng đã cứu ông vài lần, đáng lý nên hồi báo ân đức của nàng. Huống chi, lấy thực lực của Cố Nhược Vân, nếu Giang gia thần phục nàng, sẽ chỉ có chỗ tốt mà không có chỗ xấu gì!

"Ha ha, ta cũng rất thích nha đầu này, nếu nàng thật sự thống nhất Bắc Tạp Lĩnh, ta và nha đầu này cũng trở thành người một nhà, như thế cũng không tồi." Cổ lão cười cười, ôn hòa nói.

Như thế nào đại trưởng lão cũng không nghĩ tới, hai lão gia hỏa này sẽ đồng ý yêu cầu quá đáng như thế, sắc mặt càng thêm âm trầm.

"Giang lão, Cổ lão, các ngươi sẽ hối hận!" Đại trưởng lão hít một hơi thật sâu, chuyển mắt nhìn những cường giả phía sau, l^q'đ đáy mắt xẹt qua vẻ tàn nhẫn: "Còn các ngươi? Chẳng lẽ các ngươi cũng cam tâm tình nguyện trở thành thuộc hạ của người khác, nguyện trung thành với người khác? Không có nhân quyền và tự do?"

Trong lúc nhất thời, mọi người hai mặt nhìn nhau, đều đang suy xét lời đại trưởng lão nói.

Lấy thực lực của bọn họ, hiện giờ ở Bắc Tạp lãnh địa cũng là tồn tại đe dọa bốn phương, không cần nguyện trung thành với người khác?

"Có một việc, có vẻ ngươi lầm," Cố Nhược Vân chậm rãi đứng lên, mặt mày thanh lãnh như trước, lạnh giọng nói: "Ta cũng không có thương lượng với các ngươi chuyện này, mà là thông báo cho các ngươi biết! Bắc Tạp lãnh địa này sẽ trở thành địa bàn của ta, mà ta, chính là Lĩnh chủ lãnh địa! Kẻ phục tùng, có thể tiếp tục sinh hoạt ở nơi này, nếu không phục…...."

Nàng nhẹ nhàng nở nụ cười, tươi cười kia lại làm cho người ta tim gan run sợ.

"Không phục cũng không sao, chỉ là từ nay về sau, các ngươi sẽ không còn là người Bắc Tạp lãnh địa."

Không sai!

Nàng không có thương lượng việc này với bất luận kẻ nào, mà là trực tiếp thông báo cho bọn họ biết!

"Cố Nhược Vân, cho dù ta cũng bội phục năng lực của ngươi, nhưng ngươi cho rằng, bằng vào những người các ngươi này, có thể đối kháng nhiều cường giả ở đây như vậy?" Đại trưởng lão ‘ha ha’ cười phá lên: "Ta thật không biết nên nói ngươi trẻ tuổi khinh cuồng, hay là không biết trời cao đất rộng!"

"Phải không?"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt nâng khóe môi, tươi cười đạm mạc như gió.

Thời điểm đại trưởng lão không rõ hai chữ kia có ý tứ gì thì ‘ầm’ một tiếng, một thân thể khổng lồ giáng xuống từ trên trời, lqđ đánh nóc nhà ra một lỗ thủng, sau đó trước mắt đại trưởng lão tối sầm lại, một quái vật khổng lồ hung hăng nện trên mặt lão.

Một mùi hôi ập vào mặt, làm cho dạ dày của đại trưởng lão cuồn cuộn từng đợt, lúc lão mở to mắt nhìn lại phát hiện đối mặt với mình là một cái mông to.....

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 607 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.