Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 01.04.2019, 08:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1089
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.31
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 220: chú út của Hoàng Phủ Minh

Editor: Thơ Thơ

Đình viện.

Tuyết Vi đi theo Tôn Vân Vân đi tới trước biệt thự Hoàng Phủ Dương Vinh. Có thể cảm giác trạng thái Tôn Vân Vân có chút khẩn trương.

“Mẹ, ngài thả lỏng chút……”

“Vi, Vi Vi, đây là mẹ…… lần đầu tiên mẹ nhìn thấy nhiều người như vậy, mẹ thật sợ, thật sợ chính mình thất lễ.”

Nói đến cũng phải, nhiều năm như vậy, Địch Mạn Lị đều chèn ép Tôn Vân Vân, đa số trường hợp căn bản là sẽ không mang bà lại đây.

“Mẹ, không có quan hệ. làm sao Mẹ sẽ thất lễ chứ?”

“Đúng vậy, phu nhân, có tiểu thư ở đây, tiểu thư nhất định sẽ che chở cho ngài.” Ninh Ninh phía sau đã mỉm cười mở miệng.

lúc này Tôn Vân Vân mới xem như thoáng yên ổn xuống một ít.

“Tam tiểu thư.” Đột nhiên, một hầu gái chặn lại ở trước mặt các cô.

“Tiểu thúy?” Tuyết Vi liếc mắt một cái liền nhận ra, đây là hầu gái Nhà họ Tuyết.

“Ha hả, tam tiểu thư, phu nhân kêu cô đi qua một chuyến.”

Địch Mạn Lị kêu cô qua đi? Chỉ sợ, lại không có chuyện gì tốt? Tròng mắt Tuyết Vi chuyển động: “Mẹ, ngài đi vào trước đi. con kêu Ninh Ninh bồi con đi qua một chuyến, một lát liền đi vào đại sảnh.”

“vậy tốt, con nhanh lên.”

“vâng……” Thơ_Thơ_ddlequydon

Nói xong, Tuyết Vi liền được tiểu Thúy dắt đi về phía biệt viện……

Kim đồng hồ thực mau chỉ về phía bốn giờ chiều, toàn bộ khách khứa trong danh sách Nhà họ Hoàng Phủ đã đến đông đủ, đều đang sôi nổi chờ đợi vai chính hôm nay, hai vị hôn thê của Hoàng Phủ Minh hiện thân!

“chật, làm sao còn chưa tới vậy?.”

“Lục đệ, em thật đúng là nhắc Tào Tháo Tào Tháo liền đến nha, các cô đã tới.” Dạ Phi Nhã Lệ mỉm cười nhìn về phía cổng lớn.

Chỉ thấy, Tuyết Phỉ Nhi và mẹ cùng đi chậm rãi xuất hiện ở trước mắt mọi người.

“Này không phải……” Trong đám người, có người liếc mắt một cái liền nhận ra Tuyết Phỉ Nhi.

“Tới, tới, tới, tôi giới thiệu cho mọi người một chút, đây là một trong hai vị hôn thê của Minh Nhi chúng ta, nhị tiểu thư Nhà họ Tuyết, Tuyết Phỉ Nhi.” Dạ Phi Nhã Lệ lấy thân phận chủ nhân chính thức giới thiệu với mọi người con dâu tương lai của mình.

Tuyết Phỉ Nhi nhất nhất theo chân bọn họ chào hỏi.

Mọi người nhìn lên, vỗ mạnh đùi: “Ai nha nha, Vĩ Quốc, Vĩ Quốc, cũng chỉ có ông. hai ngày trước tôi còn cùng ông uống trà, ông không Nói, Phỉ Nhi nhà các người chính là cháu dâu tương lai của tôi!”

“Anh hai, chị dâu, cũng thực sự chỉ có các người, Sâm nhi cưới con gái lớn Nhà họ Tuyết, các người đây là muốn làm sao? thân càng thêm thân hả? Kêu cô con gái thứ hai Nhà họ Tuyết cũng gả lại đây? Ngược lại không tồi, chuyện này triệt triệt để để chính là người một nhà.”

“nhưng tôi nghe Nói, Nhà họ Tuyết còn có cô con gái thứ ba, không bằng kêu cô con gái thứ ba cũng cùng nhau gả lại đây, cùng Nguyệt nhi của nhà chúng ta hợp thành một đôi. đây đã là chị em, lại là chị em dâu, tuyệt đối sẽ không nháo không thoải mái.” Thơ_Thơ_ddlequydon

Mọi người sôi nổi nổi lên vui đùa chọc Hoàng Phủ Nguyệt, lại hoàn toàn không biết, cô con gái thứ ba của Nhà họ Tuyết cũng là một vị vị hôn thê khác của Hoàng Phủ Minh.

đám người Dạ Phi Nhã Lệ cũng không có vạch trần, liền chờ cố lộng huyền hư một phen, giết mọi người trở tay không kịp.

Tiếc là không làm gì được……

Mọi người trái chờ, phải chờ, chính là chờ mãi không thấy bóng dáng của vị hôn thê khác, hiển nhiên có chút bất mãn lên. “Sao lại thế này? đã đợi nửa giờ. vị hôn thê khác của Minh Nhi đâu? Bóng dáng đâu? Người còn không có thấy, phổ còn rất lớn.”

“Đúng vậy, Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta nơi nào có lễ nghĩa trưởng bối chờ tiểu bối?! Thật đúng là……” Mọi người e ngại mặt mũi Hoàng Phủ Dương Vinh cũng không nói tiếp.

Nhưng cho dù bọn họ không nói, Hoàng Phủ Dương Vinh từ lâu đối với Tuyết Vi đã sinh tâm bất mãn. “Nhã lệ, bà phái người đi thúc giục nhanh lên!”

“Vâng, Vâng, Vâng, lão gia. Mọi người đừng vội, cứ đợi, đợi chờ đi. tôi đây liền phái người đi thúc giục.” Dạ Phi Nhã Lệ cực lực trấn an cảm xúc mọi người.

Lúc này, Địch Mạn Lị và Tuyết Phỉ Nhi ngồi ở một bên không hẹn mà cùng âm thầm trao đổi một ánh mắt, giảo hoạt nở nụ cười.

nụ cười này mơ hồ truyền vào trong mắt Tôn Vân Vân, bà còn có thể không biết là chuyện làm sao sao?

Bây giờ, Địch Mạn Lị ở đây, Tuyết Vi lại không thấy bóng dáng, hiển nhiên là trong đó có trá. Nhưng bà là người phụ nữ không thân phận không địa vị, ở ngay lúc này chú định là thế con gái nói không nên lời, chỉ có thể yên lặng cầu nguyện Tuyết Vi có thể hiện thân nhanh lên.

“Tuyết nhị tiểu thư.” Lúc này, một thanh niên tuổi không sai biệt với Hoàng Phủ Minh mấy đi tới trước mặt Tuyết Phỉ Nhi. Thơ_Thơ_ddlequydon

người anh mặc một thân tây trang hưu nhàn màu nhạt, khí chất xuất chúng, một đôi lông mày dày phản nghịch thoáng giơ lên về phía trước, lông mi dài mà hơi cong, có một đôi mắt trong sáng giống sương mai, mũi cao, môi giống cánh hoa hồng phấn, còn có làn da trắng nõn, rất là tuấn tú.

Chợt xem, người đàn ông này ôn tồn lễ độ, đẹp trai rạng ngời, chính là khí chất không giống người thường rồi lại mơ hồ tản ra vài phần tà lẫm.

Tuyết Phỉ Nhi vừa thấy đã bị tướng mạo người đàn ông này làm kinh ngạc, khẩn trương cúi thấp đầu xuống: “anh…… Là?”

“À, đúng. Quên tự giới thiệu.” Người đàn ông mỉm cười xoay hạ thân, đặt mông an vị ở bên cạnh Hoàng Phủ Minh: “tôi là chú tám của Minh Nhi, Hoàng Phủ Tước.” Nâng tay lên, nhiệt tình ôm bả vai Hoàng Phủ Minh.

sắc mặt anh trầm xuống, nghiến răng nghiến lợi nói: “Muốn chết sao?”

“Ai nha, nhìn cháu trai lớn của tôi nè, đã thẹn thùng hả? Đúng rồi, chú nhớ ra rồi, hôm nay giống như cháu còn chưa chào chú đâu. Tới, gọi chú tám nghe một chút.”

Hoàng Phủ Minh trầm mặc không nói.

Hoàng Phủ Nguyệt ngồi ở một bên vội vàng lặng yên không một tiếng động quay đầu đi……

Ai ngờ……

“A, Tiểu Nguyệt Nguyệt, cháu cũng chưa chào chú đâu.” Hoàng Phủ Tước một tiếng trêu đùa rơi xuống.

cả khuôn mặt Hoàng Phủ Nguyệt tức khắc liền đen xuống ……

“Ha ha ha, Anh hai, anh nhìn một cái em út nhà chúng ta này, lại bắt đầu khiêu khích hai con trai của anh. Lại nói tiếp, Minh Nhi và Nguyệt nhi thật đủ mệt, nói tới tuổi, bọn họ còn lớn hơn so với Tước, chính là nhắc tới bối phận lại nhỏ hơn so với Tước. Ha ha ha……” Mọi người thoải mái phá lên cười.

Muốn nói tới Hoàng Phủ Tước, chính là con trai đồng lứa với Hoàng Phủ Dương Vinh được sủng ái nhất. lúc anh sinh ra, tuổi Hoàng Phủ nghị đã 80 tuổi, cơ hồ là dùng mệnh yêu thương anh, các anh trai, các chị càng đặt anh phủng ở lòng bàn tay sủng, hống. Thơ_Thơ_ddlequydon

Khi còn nhỏ, Hoàng Phủ Minh và Hoàng Phủ Nguyệt còn không hiểu chuyện, nhưng thật ra miệng kêu chú út, chú út. Nhưng bây giờ đều đã lớn như vậy, bọn họ sao có thể còn gọi Hoàng Phủ Tước là chú út?

“Chú út, chào ngài.” nhưng thật ra Tuyết Phỉ Nhi không kiêng kỵ xưng hô với Hoàng Phủ Tước, đôi mắt phượng vừa chuyển: “Kia phó tác giả《thiếu nữ ác ma》, hẳn là ngài đi?”

“Hả? cô đã xem qua sao?”

“vâng, cháu thực thích họa tác của ngài, hơn nữa, cháu còn bái độc qua ngài rất nhiều tác phẩm văn học.”

“Nha…… Chị dâu, con dâu tương lai này thực sự có mắt, tác phẩm của Bát đệ nhà chúng ta, rất nhiều ngôi sao sáng giới nghệ thuật đều không thể không vỗ án tán dương, không nghĩ tới con dâu tương lai này của chị vậy mà cũng thích như vậy?”
Không phải Tuyết Phỉ Nhi thích như vậy, mà là……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.04.2019, 08:43
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1089
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.31
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 221: Tuyết Vi kinh diễm lên sân khấu

Editor: Thơ Thơ

Từ mấy ngày trước, Địch Mạn Lị đã dặn dò qua cô, nhất định phải chú ý hai thân thích Nhà họ Hoàng Phủ.

Một là Em trai thứ ba cùng cha cùng mẹ với Hoàng Phủ Dương Vinh, Hoàng Phủ Dương Nam, hiện nay là lão đại nhất lưu trong thương giới, ngay cả Tuyết Vĩ Quốc đối với ông ta đều né tránh ba phần.

Hai chính là người con út của Nhà họ Hoàng Phủ, Hoàng Phủ Tước! Người này, từ khi sinh ra đã bị rót danh hiệu thần đồng, năm tuổi ngâm thơ câu đối; khi mười tuổi chỉ số thông minh cũng đã đạt tới 200. Hiện nay, bất quá mới hai mươi tuổi đã nổi danh khắp thiên hạ là nghệ thuật gia xuất chúng, không ít nhân vật lãnh đạo chính giới, bao gồm yếu lĩnh nước láng giềng đều đến quỳ cầu tác phẩm của anh.

“Trừ bỏ 《thiếu nữ ác ma》, nhị tiểu thư còn thích bộ tác phẩm nào của tôi nữa?” Hoàng Phủ Tước đã chậm rãi mở miệng.

Tuyết Phỉ Nhi do dự một lát, mỉm cười nói: “《kiếp hồng nhan》”

“À? A……” Anh thâm ý cười thầm, một đôi mắt sáng trong trầm xuống, đôi tay chắp ở sau người đứng lên: “Hồng mãn rêu giai lục mãn chi, đỗ vũ thanh thanh, đỗ vũ thanh bi! Giao hoan không lâu lại chia lìa, Thải Phượng cô phi, Thải Phượng cô tê.” (bài thơ này mình không hiểu ý nên đành chịu vậy).

“Đứa em út này, thuộc loại thích trêu cợt người, lại bắt đầu làm khó dễ người.” Mọi người lộ ra nụ cười bất đắc dĩ.

“Đúng vậy, bất quá tôi tin tưởng lấy tư chất nhị tiểu thư Nhà họ Tuyết, khẳng định sẽ không bị em út làm khó đến.”

Bên tai, tiếng nói nhỏ khe khẽ giao lưu bức thái dương Tuyết Phỉ Nhi không khỏi toát một giọt mồ hôi lạnh, cô thực sự không biết Hoàng Phủ Tước này nói chính là cái gì, càng thêm không biết ý anh muốn làm sao.

Khi mọi người toàn tình đầu nhập ở trên người hai người Hoàng Phủ Tước và Tuyết Phỉ Nhi, Hoàng Phủ Minh nghiêng đầu, nói nhỏ: “Nguyệt, em chạy nhanh đi xem, vì sao Tuyết Vi còn chưa qua tới?”

“vâng.” Hoàng Phủ Nguyệt nhanh chóng đứng lên, nhưng mới vừa đi chưa được hai bước……

“Đừng sau tương tư là bao lâu? Sau sẽ khó biết? Sau sẽ khó kỳ? Này tình dùng cái gì biểu tượng tư? Một đầu tình từ, một đầu thơ tình.” Một giọng nói thanh thúy dễ nghe truyền đến từ chỗ cổng lớn. Thơ_Thơ_ddlequydon

Trừ bỏ Hoàng Phủ Tước, mọi người sôi nổi nhìn qua đi……

Chỉ thấy, Tuyết Vi mặc một thân váy dài màu tím, mặt mỉm cười đi đến.

Cảm giác ung dung hoa quý tự nhiên không cần phải nói, một khuôn mặt nhỏ mộc mạc càng đủ để mê đảo chúng sinh.

Hoàng Phủ Tước đưa lưng về phía Tuyết Vi, hai tròng mắt chợt lóe, tiếp tục nói: “Mưa đánh hoa lê thâm đóng cửa, phụ lòng thanh xuân, hư phụ thanh xuân! Thưởng tâm chuyện vui cộng ai luận? Hoa hạ mất hồn, dưới ánh trăng mất hồn.”

“Buồn tụ mi ngọn núi tẫn ngày nhăn mày, ngàn điểm đề vết, vạn điểm đề vết; hiểu nhìn bầu trời mầu mộ nhìn vân, được cũng tư quân! Ngồi cũng tư quân.”

“Tuyệt diệu!” Hoàng Phủ Tước không khỏi vỗ tay kêu lên tuyệt, nhưng trong nháy mắt anh quay đầu lại, cả khuôn mặt thoáng chốc liền cứng lại rồi!

Tuyết Vi cũng choáng váng.

Nhìn mặt tuấn tú trước mắt kia, trong con ngươi cô tràn ngập không thể tưởng tượng.

Không để mọi người sinh nghi, cô nhanh chóng áp xuống phân kinh ngạc kia, mỉm cười nói: “Các vị chú bác, cô dì, để mọi người đợi lâu, Tuyết Vi thật xin lỗi.”

“Vị này chính là?”

“Các vị, tới, không phải các người muốn gặp một vị hôn thê khác của Minh Nhi sao? Này không, liền ở trước mắt.” Dạ Phi Nhã Lệ mỉm cười ôm bả vai Tuyết Vi.

Lúc này mọi người mới bừng tỉnh đại ngộ, nhưng nhìn xem thời gian, vậy mà bọn họ ước chừng đợi Tuyết Vi nửa giờ!

“Ta nói nha đầu, lúc này mới gặp mặt lần đầu, cháu đến trễ mà chào hỏi cùng chúng ta sao?” Không biết thân thích nào nói một câu, làm cho không khí hiện trường vô cùng khẩn trương.

Địch Mạn Lị và Tuyết Phỉ Nhi ở bên xem kịch vui không khỏi âm thầm nở nụ cười. Thơ_Thơ_ddlequydon

“Ha hả, các vị chú bác khả năng có điều không biết, Tuyết Vi biết hôm nay được gặp các vị, cho nên đã chuẩn bị tỉ mỉ một ít lễ vật, ai ngờ, những cái lễ vật đó ở giữa đường rơi xuống một ít, Tuyết Vi vội vàng sửa sang lại, lúc này mới bị làm cho đến trễ.” Nói xong, Tuyết Vi mỉm cười vỗ vỗ tay.

Chỉ thấy, Ninh Ninh khuân vác vô số hộp lễ vật cố sức đi đến.

“Một chút lễ mọn, coi như là Tuyết Vi hiếu kính các vị trưởng bối một ít tâm ý đi. Hy vọng mọi người không cần ghét bỏ.” Tuyết Vi ưu nhã phái ra lễ vật cho mọi người.

Nhóm thân thích nhận được lễ vật sôi nổi nhìn nhau hạ ánh mắt: “Chị dâu, con dâu tương lai này, thật đúng là! Sẽ biết làm việc, mới lần đầu gặp mặt liền hiểu được cách xử thế làm người như vậy, nói vậy về sau là nhân tài đi?”

“Ha hả, như thế. Đừng nhìn nha đầu này tuy rằng ngày thường không nói một lời, nhưng vừa đến thời khắc mấu chốt liền có thể làm được chuyện xinh xinh đẹp đẹp, thể diện, hành vi tiểu nha đầu xử sự rất là thông minh, chị đừng xem thường cô ta.”

Trong nháy mắt, cảm xúc cả nhà oán giận bởi vì lễ vật Tuyết Vi xuất hiện phản chiến.

Vốn chờ xem kịch vui, sắc mặt mẹ con miễn bàn nhiều không xong!

ở nửa giờ trước.

Địch Mạn Lị mệnh lệnh Tiểu Thúy lừa Tuyết Vi đi biệt viện, cùng nhau đem cô khóa lại. Vì để làm cho Tuyết Vi đến trễ, do đó khiến cho thân thích Nhà họ Hoàng Phủ phản cảm.

Nhưng Tuyết Vi lập tức liền suy đoán ra quỷ kế của Địch Mạn Lị rồi, sau khi thoát khỏi phòng, cô lập tức mệnh lệnh Ninh Ninh đi biệt thự đem tất cả lễ vật chưa khui mang ra tới.

Chính cái gọi là lễ nhiều người không trách, cô vừa đưa ra lễ vật, tự nhiên biểu hiện ra cô coi trọng thân thích Nhà họ Hoàng Phủ, đương nhiên những người đó cũng không lại đi trách cứ cái gì…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Một nụ cười khiêu khích xẹt qua khóe miệng, Tuyết Vi chậm rãi nhìn về phía mẹ con Địch Mạn Lị ……

Tức khắc, mẹ con hai người kia đã bị chọc giận toàn thân phát run.

“tôi nói này bảo bối, những cái lễ vật đó ……” Hoàng Phủ Nguyệt chậm rãi tiến đến bên cạnh Tuyết Vi, anh càng xem những cái lễ vật đó càng cảm thấy quen mắt: “Hình như là của Anh hai tôi lần trước, lúc đi dạo phố mua cho cô đi?”

Nhắc tới cái này, Tim Tuyết Vi liền chảy máu. Thừa dịp lúc mọi người không chú ý, khuôn mặt cô khóc tang, nói nhỏ: “phải……”

“sao cô lại có thể như vậy? Vậy mà đem đồ vật Anh hai tôi tặng cho cô, đưa cho người khác?”

“anh cho rằng tôi muốn sao? Cái vòng cổ Tiffany kia, tôi luyến tiếc chưa mang; còn có cái vòng tay Cartier kia, ngay cả chạm vào tôi cũng chưa chạm qua, bây giờ đã bị bọn họ chia cắt…… Ô……”

“Khóc cái gì mà khóc? Nhìn cô về điểm tiền đồ này, trở về tôi mua cho cô là được!” Hoàng Phủ Minh một bên thấp giọng mắng.

Vừa nghe lời này, Đôi mắt Tuyết Vi đều sáng: “Hoàng Phủ Minh, anh đừng quên anh nói gì đó nha!”

Bất đắc dĩ, anh chưa từng thấy qua người phụ nữ nào thấy tiền sáng mắt như vậy!

“Hừ, tham tài!” Hoàng Phủ Nguyệt không chút khách khí trừng mắt liếc cô một cái.

Tuyết Vi cũng không so đo, đồ vật đưa ra bây giờ có người bồi thường, nói cô tham tài, vậy thì tham tài, hắc……

“Anh hai, chị dâu, em mới vừa nghe nha đầu kia nói mình kêu Tuyết Vi. Nên sẽ không?”

“Đúng vậy, cô ta chính là con gái thứ ba của Nhà họ Tuyết.”

“Hả?” Lần thứ hai tầm mắt mọi người động tác nhất trí nhìn về phía  Tuyết Vĩ Quốc: “gia hỏa này! Vậy mà hai con gái đều là con dâu tương lai của Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta, vậy mà một chút đều không tiết lộ?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.04.2019, 09:08
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1089
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.31
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 222: Hoàng Phủ Minh cưới bảy, tám người vợ

Editor: Thơ Thơ

“Ha hả, này còn không phải bát tự không có thông sao, tôi liền nghĩ, chờ nhị thiếu gia định ra tới cùng mọi người công đạo một chút.”

“Cũng đúng. Minh Nhi, chừng nào thì con cho mọi người tin vui. Mấy lão già chúng tôi đều chờ uống rượu mừng của con.”

Hoàng Phủ Minh trầm mặc không nói cười cười.

Bên cạnh, một người phụ nữ trung niên vội vàng cười nói: “anh tư hỏi gì vậy? Ngẫm lại, cha chúng ta cưới sáu người vợ; Anh hai Dương Vinh cũng cưới ba người vợ, Minh Nhi nhà chúng ta làm sao cũng không thể thua bởi Anh hai Dương Vinh đi? Cho nên…… hai cô con gái Nhà họ Tuyết, Minh Nhi đều phải cưới đi?”

“cảm tình tốt, cảm tình này tốt, Minh Nhi muốn Nhất Cổ Tác Khí (một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm), tranh thủ cưới bảy, tám người vợ. Thế Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta khai chi tán diệp.”

Cưới……

Bảy? Tám người vợ hả?

Tuyết Vi hoàn toàn không thể tin được lỗ tai mình, bọn họ coi Hoàng Phủ Minh là ngựa giống sao? Còn cưới bảy, tám người vợ hả? A, chỉ sợ dựa vào tính cách Hoàng Phủ Minh, cưới ba người vợ anh phải phiền đến chết đi?!

“tốt, tốt, mọi người đừng nói chuyện phiếm nữa. Không bằng chúng ta làm cái gì đi?”

đề nghị này rơi xuống, ánh mắt Địch Mạn Lị theo bản năng liếc về phía một người phụ nữ trung niên trong đám người kia.

Người phụ nữ kia hiểu ý cười, chậm rãi nói: “Hôm nay, vai chính trong nhà Anh hai Dương Vinh rõ ràng là hai cô con dâu tương lai của nhà bọn họ. Nếu muốn làm cái gì, tôi xem…… Không bằng kêu hai cô con dâu này đàn cho mọi người một khúc dương cầm khúc thế nào?” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Cái đề nghị này không tồi.”

Không tồi hả?

A……

Tuyết Vi thật hoài nghi, người phụ nữ đưa ra kiến nghị này có phải bị Địch Mạn Lị thu mua hay không? Tuyết Phỉ Nhi đàn dương cầm cấp mười, cơ bản tương đương cấp bậc thầy, đây hiển nhiên là muốn kêu Tuyết Phỉ Nhi độc lãnh phong tao!?

“Em ba, em trước đi.”

“Ai, chị là Chị hai, chị trước đi.” Chị em hai người này đột nhiên khách sáo lên.
Xem mọi người đó là một nét mực.

“Không bằng tam nha đầu Nhà họ Tuyết đến đây trước đi, vừa mới phun thơ xuất chúng như vậy, làm em út nhà chúng ta vỗ tay trầm trồ khen ngợi, tôi tin tưởng dương cầm tự nhiên là không kém đi đâu.” Hoàng Phủ Dương Nam mỉm cười đã mở miệng.

Tuyết Vi chỉ phải bất đắc dĩ đứng sừng sững ở bên giá dương cầm trước chính sảnh ……

Đúng lúc này, cũng không biết ai trong đám người đột nhiên toát ra một câu: “chị dâu Nhã Lệ đàn dương cầm cũng rất tuyệt, không bằng kêu bọn hợp tấu một khúc với mẹ chồng tương lai thế nào?”

“Cái đề nghị này hay, tới, chị dâu Nhã Lệ, đã lâu chúng tôi không nghe chị diễn tấu. Hôm nay chúng tôi cũng coi như có thể no tai rồi.”

Dạ Phi Nhã Lệ vốn định cự tuyệt, nề hà mọi người quá mức nhiệt tình, chỉ phải việc nhân đức không nhường ai. “nếu tôi đàn không tốt, các người không được chê cười tôi.”

“Chúng tôi nào dám.”

Tuyết Vi ngồi ở trước dương cầm nhìn Dạ Phi Nhã Lệ chậm rãi đi tới chỗ mình, nháy mắt đôi mắt phượng liền tối sầm xuống: “Bác gái Hoàng Phủ…… Kỳ thật…… Kỳ thật……” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Làm sao vậy? Tam nha đầu?”

“Kỳ thật, cháu, cháu không biết đàn dương cầm.”

“A?”

Tuyết Vi ra vẻ khó xử cắn khóe môi, áy náy cúi thấp đầu xuống.

Vẻ mặt mọi người mờ mịt anh nhìn tôi, tôi nhìn anh. “Tam tiểu thư không biết đàn dương cầm, đây thật đúng là mới mẻ!”

“tôi đến đây đi.” Có cơ hội có thể che lại hào quang của Tuyết Vi, Tuyết Phỉ Nhi nơi nào chịu buông tha chứ? Không chút khách khí thủ tiêu vị trí của cô.

Trong phút chốc, sắc mặt Địch Mạn Lị liền trầm xuống, đôi tay gắt gao nắm chặt nắm tay.

Tiếng dương cầm mỹ diệu quanh quẩn trong phòng khách to như vậy, tất cả mọi người say mê.

Không cách nào phủ định, ở phương diện đàn dương cầm, Tuyết Phỉ Nhi thật là cao nhân nhất đẳng, thập phần xuất sắc, lập tức liền che đậy hào quang của Dạ Phi Nhã Lệ.

“nhị tiểu thư Nhà họ Tuyết thật đúng là kỹ cao một bậc, đều Nói rằng, người phụ nữ đàn dương cầm là có sức quyến rũ nhất, Địch phu nhân, bà giáo dục con gái thật tốt.” Mọi người tán thưởng khen không dứt miệng.

Địch Mạn Lị chỉ gượng ép cười, càng thêm thế Phỉ Nhi diễn tấu vừa toát mồ hôi lạnh một phen.

Tuyết Vi lẳng lặng đứng ở một bên nheo lại đôi mắt lạnh, khóe miệng chậm rãi khơi mào một nụ cười tà…… Thơ_Thơ_ddlequydon

A……

Dạ Phi Nhã Lệ, không phải bà thích tọa sơn xem hổ đấu sao? Vậy theo tôi thấy …… Lần này…… bà còn bình tĩnh hay không!

Một khúc hợp tấu kết thúc, mọi người tán thưởng cố vỗ tay.

“kỹ thuật dương cầm của Nhị tiểu thư Nhà họ Tuyết thật là không thể chê. Chị dâu, em thật là hâm mộ chị, chị từ nơi nào chọn được hai cô con dâu ưu tú như vậy? Một người ngâm thơ lợi hại, một người đàn dương cầm so với chị còn muốn xuất chúng hơn.”

“Ha hả, này còn không phải……”

Đợi Dạ Phi Nhã Lệ vừa muốn mở miệng, Tuyết Phỉ Nhi lập tức cắt đứt lời bà: “cháu nơi nào đàn hay như Bác gái Hoàng Phủ? Đây đều là Bác gái Hoàng Phủ nhân nhượng cháu mới phải.”

“Hả? Hóa ra là như thế này à? Chị dâu, con dâu này của chị thật đúng là ngoan ngoãn.”

“A, đúng vậy…… Đúng vậy……” Dạ Phi Nhã Lệ gượng cười, trầm mặc không nói gì ngồi trở lại trên sô pha.

Thực mau, đã đến giờ ăn cơm.

Dạ Phi Nhã Lệ vừa tiếp đón khách khứa, vừa bận rộn trong ngoài, rất là hiền huệ.

“Tới.” Trong phòng bếp, bà vẫy vẫy tay với một hầu gái.

Hầu gái kia bước nhanh chạy tới trước mặt Dạ Phi Nhã Lệ: “Phu nhân, có cái gì phân phó?”

Hai tròng mắt bà chợt lóe, bám vào bên tai người hầu gái kia phân phó vài câu……

Hầu gái kia lập tức hiểu ý gật gật đầu: “vâng, tiểu nhân biết nên làm sao……”

Yến tiệc trong phòng khách hoa lệ, tất cả thân thích Nhà họ Hoàng Phủ tổng cộng chia làm ba bàn. Muốn Nói rằng, chỗ ngồi Nhà họ Hoàng Phủ này an bài rất là khéo léo. Thơ_Thơ_ddlequydon

Một ít người địa vị xã hội không đủ hợp thành một bàn; một ít quan hệ thân cận cùng Hoàng Phủ Dương Vinh hợp thành một bàn. Mà chủ bàn, tự nhiên là Hoàng Phủ Dương Vinh cùng với người họ nội …… một nhà Hoàng Phủ Dương Nam còn có Hoàng Phủ Tước, có thể thấy được địa vị hai người ở Nhà họ Hoàng Phủ.

“Đến đây đi, chúng ta nâng chén đi.” Đồ ăn cơ bản đã lên không sai biệt lắm, mọi người giơ lên ly rượu, lấy mỗi năm chúc mừng một lần tụ hội gia tộc.

Các trưởng bối nâng ly chúc mừng, nói chuyện trời đất; nhóm người cùng tuổi Hoàng Phủ Minh ghé vào cùng nhau.

“Chú Tước, Gần đây chú có tác phẩm gì mới không?”

Nghe Tuyết Phỉ Nhi xưng hô với Hoàng Phủ Tước, Tuyết Vi hơi ngây người một chút: “Chú Tước?” Ánh mắt chậm rãi nhìn về phía anh em Nhà họ Hoàng Phủ kia, khát vọng được đáp án.

Ai ngờ, sắc mặt hai người kia căng thẳng, cầm lấy chén trong tay, miệng liền mãnh liệt xấu hổ lùa cơm.

“Ai nha, cái miệng nhỏ của Tuyết nhị tiểu thư thật là ngọt, không giống người nào đó, gặp mặt, tiếng chú đều không biết gọi, thật sự là không lễ phép!” Tầm mắt Hoàng Phủ Tước chậm rãi nhìn về phía  Tuyết Vi, đôi môi hồng nhuận hình như có ý giơ lên một nụ cười khiêu khích.

“vì sao tôi phải kêu anh là chú hả?”

“Hừ? Xem ra cháu trai lớn của tôi không nói cho cô, Minh Nhi, nhanh lên, nói cho vợ tương lai của cháu, tôi là gì của cháu!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: jacobcak545 và 245 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 331 điểm để mua Hải cẩu trắng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.