Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 24.03.2019, 23:33
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 609 lần
Điểm: 26.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 159.4: Vợ cả và kẻ thứ ba thì có chung đề tài gì?

Editor: đỗ song nhi (yên yên)

Không phải cô không hiểu chuyện tình nam nữ. Chỉ là Tiếu Bảo Bối không ngờ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi như thế sẽ yêu Kiều Trác Phàm. Hơn nữa dường như tình cảm càng sâu đậm hơn so với Quý Xuyên trước đây...

Ngày mà đứa bé không còn, Kiều Trị đã nói cô không thể tiếp tục làm con rùa rụt cổ được. Nếu không, một ngày nào đó cô nhất định sẽ mất đi Kiều Trác Phàm.

Cô không biết liệu mình có thể chịu nổi kết quả đó không, cho nên lúc này cô không dũng cảm thì ai có thể dũng cảm thay cô?

"Được, tất cả đều nghe theo em!" Hiện tại việc quan trọng nhất là cô ngoan ngoãn ở bên cạnh anh, bồi dưỡng sức khỏe.

Bị Kiều Trác Phàm ôm vào ngực, Tiếu Bảo Bối không giãy giụa mà chỉ mở mắt thật to nhìn chằm chằm anh, cố gắng muốn nhìn xem câu trả lời của anh có chân thật không.

"Thật sự đều nghe theo em?"

"Đương nhiên rồi!" Kiều Trác Phàm rất gian xảo mà đồng ý, ít nhất là lúc này anh thật sự cho rằng như vậy.

"Vậy ngày mai em muốn đi làm!" Cô phải ở bên canh chừng anh mới được! Nếu không ai dám chắc Mã Viện Viện có đến tiếp hay không? Dù không phải Mã Viện Viện thì cũng sẽ có những người phụ nữ như cô ta xuất hiện...Nghĩ đến đây Tiếu Bảo Bối lại cảm thấy nguy cơ ở khắp nơi, không thể không canh chừng Kiều Trác Phàm cho tốt.

"Đi làm? Nhưng bây giờ cơ thể em vẫn chưa hoàn toàn khỏe mạnh!" Kiều Thiếu vốn đã đồng ý với Tiếu Bảo Bối, bây giờ nghe cô nói vậy liền nhíu mày.

"Cái gì mà vẫn chưa hoàn toàn khỏe chứ? Người ta đã khỏe lắm rồi ! Anh xem bây giờ em khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn đến dường nào?" Nói đến đây, Tiếu Bảo Bối còn giơ chân múa tay khiến Kiều Trác Phàm giật mình, vội vàng ngăn cô lại.

Bây giờ nhìn cô đúng là không có vấn đề gì, nhưng khuôn mặt mà anh vất vả chăm sóc lắm mới đầy đặn một chút giờ đã gầy đến mức nào rồi. Mỗi tối chạm vào má cô, Kiều Trác Phàm đều đau lòng không thôi...

Thật sự có thể để cô đi làm? Kiều Thiếu không dám khẳng định.

Suy nghĩ hồi lâu, anh nói với cô: "Chuyện này, hay là từ từ rồi bàn tiếp có được không?"

"Không phải mới vừa rồi anh nói mọi việc đều nghe theo em sao?" Tiếu Bảo Bối bất mãn.

Kiều Trác Phàm nghe cô phản bác liền cảm thấy đau đầu, lông mày nhíu lại.

"Chuyện đó với sức khỏe của em là hai chuyện hoàn toàn khác nhau!" Đột nhiên Kiều Trác Phàm ý thức được, vừa rồi anh đã tự đào hố chôn mình.
  
"Kiều Trác Phàm..." Tiếu Bảo Bối nghe được câu trả lời của anh lập tức lộ ra đôi mắt nhỏ ai oán.

Lần này, Kiều Thiếu gặp phải vấn đề nan giải rồi.

Vất vả lắm mới dỗ được cô chuyện lúc sáng, bây giờ chẳng lẽ lại khiến cô tức giận nữa hay sao?

"Được rồi, anh đâu có nói là không thể! Anh chỉ cảm thấy chuyện này hãy để Kiều Trị xem xét một chút rồi hãy quyết định!"

"Chỉ cần Kiều Trị nói em có thể đi làm thì em có thể đi làm sao?" Tiếu Bảo Bối rất hưng phấn.

Nằm ở nhà mấy ngày khiến cô có cảm giác toàn thân đều không có chút sức lực nào. Nếu không phải là quá mức nhàm chán thì hôm nay cô cũng sẽ không nghe lời Kiều Trác Phàm mà đi ra ngoài!

"Ừm!" Kiều Thiếu trả lời một cách khẳng định.

Tiếu Bảo Bối vui đến mức đứng tại chỗ nhún vài vòng, sau đó còn nhảy lên ôm hôn mặt anh một cái thật kêu: " y da, Kiều Trác Phàm, anh thật tốt!"

Sau khi hôn Kiều Trác Phàm xong, Tiếu Bảo Bối từ trên người anh nhảy xuống, đến bên ghế sofa kiểm tra lại túi hồ ly. Đã vài ngày không sử dụng túi, cô phải kiểm tra một chút xem đồ bên trong có còn đầy đủ hay không.

Khi Tiếu Bảo Bối làm những việc này, cô không hề biết có một người đàn ông luôn quan tâm, chú ý đến cô...

Bảo Bảo, chỉ cần em luôn vui vẻ, khỏe mạnh, anh đã cảm thấy thỏa mãn rồi. Dù cả đời không thể có con cũng không sao. Chỉ vì em là Tiếu Bảo Bối...

Hết chương 159!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Duong Vo, Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, hamdoctruyen, hanayuki001, jerry do, m0n.prim
     

Có bài mới 27.03.2019, 15:45
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1613
Được thanks: 3636 lần
Điểm: 9.38
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 160.1: Tiểu Chủ tuyển chồng VS Chúng ta đi xem trò hay!

Editor: Mèo (meoancamam)

"Tút tút tút..." Khi điện thoại vang lên, Lăng Công Chúa đang làm tổ trên ghế sofa xem bộ anime cô yêu thích.

Thực ra TV trong nhà phần lớn thời gian đều bị "mẫu thân" cô chiếm để phát GV bà ấy thích xem, chỉ khi "mẫu thân" vì chuẩn bị cho ca phẫu thuật hôm sau mà bận đến tối mắt tối mũi, không thể để ý đến thú vui hàng ngày thì TV mới đến lượt của Lăng Công Chúa.
Cho nên đúng lúc không dễ dàng xem đến phần kịch tính lại nghe được tiếng điện thoại vang lên, cô cũng không muốn đứng dậy.

Sau khi tiếng điện thoại liên tiếp vang lên, Tô Tiểu Nữu vốn đang ở trong phòng nghiên cứu ca bệnh một một bệnh nhân nào đó để xác định phương pháp phẫu thuật cũng bị âm thanh này làm ồn đến không được, đi ra từ trong phòng.

"Con cái con nhóc thối này, điện thoại kêu cả nửa ngày mà không nhận! Ngứa da đúng không?" Tô Tiểu Nữu vừa bước ra liền nhìn thấy bên đùi trắng nõn của Lăng Công Chúa, vỗ cô một cái.

Tuy sức lực không hề lớn nhưng làn da của Lăng Công Chúa vốn non mềm, lập tức liền hiện lên một vết hồng, trông hơi chút dọa người.

Tuy không đau nhưng Lăng Công Chúa vẫn già mồm cãi láo ôm đùi mình, bộ dáng giả vờ như bị đánh đau: "Mẫu phi, con đâu có dùng điện thoại bàn nhà ta đâu! Hẳn là tìm ngài mới đúng! Cho nên con liền không tham gia, tránh cho lúc đó ảnh hưởng ngài làm việc!"

Đừng nhìn cô hiện giờ vừa nói đạo lý rõ ràng vừa điềm đạm đáng yêu. Đợi lát nữa xoay người phát, cô khẳng định sẽ tìm Lăng Nhị Gia cáo trạng!

Chuyện này Tô Tiểu Nữu cũng đã mắc mưu vài lần rồi. Bạn cảm thấy bây giờ bà còn không biết phòng bị trước sao?

"Con đừng tưởng rằng nói như vậy mẹ sẽ bỏ qua cho! Ngồi dịch qua!" Lại vỗ tiểu Công Chúa thêm một cái, sau khi cô hoàn toàn thu chân lại ngồi sang một bên thì Tô Tiểu Nữu liền bắt đầu nhận điện thoại.

"..." Không biết rốt cuộc đầu dây bên kia là ai nhưng sau khi nhận được điện thoại, Tô Tiểu Nữu liền hung dữ trừng mắt với tiểu Công Chúa một cái.

"Lại có chuyện gì sao? Con còn làm sai cái gì à?" Tiểu Công Chúa chớp chớp đôi mắt đào hoa xinh đẹp, ý ngầm rằng: Tô Tiểu Nữu, ngài cứ việc bắt nạt con đi. Chờ thêm lát nữa phụ hoàng con về, xem con thu thập ngài thế nào!

Nhưng ai biết Tô Tiểu Nữu lại trực tiếp ném điện thoại cho cô: "Là điện thoại của con mà dám không biết xấu hổ bắt mẹ tới nhận!"

Được rồi, Lăng Nhị Gia nhà bọn họ không ở đây, mẹ con bọn họ đều trở nên lười biếng. Đến cú điện thoại cũng ra sức từ chối!

"Chính con nghe! Mẹ nói cho con đừng làm ồn nữa, nếu không xem mẹ thu thập con thế nào!" Sau khi Tô Tiểu Nữu ném điện thoại cho cô liền thở phì phì tránh ra.

Nói thật, đến tiểu Công Chúa cũng có chút sợ dáng vẻ tức giận của "mẫu thân" mình.

Lúc bình thường, phụ hoàng cô đều sẽ đứng phía bên tiểu Công Chúa cùng cô lấy việc trêu chọc Tô Tiểu Nữu làm niềm vui.

Nhưng khi Tô Tiểu Nữu thật sự không vui thì phụ hoàng cô chắc chắn sẽ gấp hơn bất cứ kẻ nào. Giống như mẹ nuôi đã từng nói với cô, hủ nữ Tô Tiểu Nữu nhà bọn cô chính là sinh mệnh của Lăng Nhị Gia. Dù cho bất cứ thứ gì liên lụy đến vấn đề gốc rễ này, Lăng Nhị Gia tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ qua, cho dù là tiểu Công Chúa cô, Lăng Nhị Gia cũng khó có khả năng từ bỏ ý định.

Vì vậy sau khi Tô Tiểu Nữu lộ ra gương mặt đen thui, tiểu Công Chúa không dám lên tiếng nữa.

Sau khi Tô Tiểu Nữu vào phòng làm việc của mình, lúc này tiểu Công Chúa mới để điện thoại bên tai.

"Mỹ nữ Anna, còn nhớ rõ anh không?" Đầu dây bên kia là một giọng nói đàn ông không hề quen thuộc. Anna buồn bực, tên này là tên nào?

Phải biết rằng, người quen thân với cô đều sẽ trực tiếp dùng di động tìm cô.

Cho nên khi nãy cô mới dám dõng dạc như vậy nói với Tô Tiểu Nữu.

Nhưng người lại dùng điện thoại bàn gọi cô?

"Tiểu mỹ nhân Anna, nếu em thật sự quên mất anh thì anh sẽ vô cùng thương tâm đấy!" Người ở đầu dây bên kia thật lâu sau vẫn không nghe được Anna trả lời, lại mở miệng nói một câu như vậy.

Lập tức, Anna cũng sửng sốt. Cô có thân quen với người nào như vậy sao?

Từ nhỏ tới lớn, duyên phận của cô với khác phái không hề kém. Từ khi bắt đầu lên tiểu học đã nhận được rất nhiều thư tình. Nhưng điều này không có ý nghĩa cô là một người *.

(Bản tiếng Trung cũng dùng * nên mình cũng không biết từ bị dấu sao là gì, nhưng mọi người có thể hiểu là một từ khá bậy)

Cho nên tên con trai có thể dùng giọng điệu nói chuyện như vậy với cô, ngoại trừ Đàm Duật, Đàm Khuynh, Đàm Tam và Chu Tư Tề thì chỉ có thể là Kiều Trác Phàm - người có quan hệ khá tốt với bọn họ thôi!

Nhưng giọng nói của những người này Anna đều nhớ rất kỹ. Không ai giống như vậy!

"Đây là..."

Cân nhắc hồi lâu, Anna liền hỏi ra một câu như vậy.

"Anna, anh thật sự vô cùng thương tâm! Em chẳng lẽ thật sự quên anh sao? Anh là Chử Khải, lần trước hẹn em đi ra biển chơi, em không phải đồng ý rồi sao?"

Sau khi người nọ ở bên kia đầu dây gào khóc đến lãng khốc quỷ hào (*) được một lúc liền bô lô ba la nói một hồi dài.

(*) lãng khốc quỷ hào: gần giống với  khóc đến kêu cha gọi mẹ.

Lăng Công Chúa nhướng mày, đột nhiên nhớ ra gì đó.

Đi biển chơi?

A, đúng rồi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Duong Vo, Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, hamdoctruyen, jerry do
     
Có bài mới 29.03.2019, 21:56
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1613
Được thanks: 3636 lần
Điểm: 9.38
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 160.2: Tiểu Chủ tuyển chồng VS Chúng ta đi xem trò hay!

Editor: Mèo (meoancamam)

Lần trước sau khi ồn ào với Đàm Duật không vui, tên con trai này chính là cái tên chặn cô lại ngay cửa nhà vệ sinh...

Lúc ấy tầm mắt của hắn vẫn luôn nhắm đến trên ngực cô. Khi đó Lăng Công Chúa liền vô cùng chán ghét cái tên này.

Nhưng khi đó cô lại thấy Đàm Duật đang nhìn chằm chằm mình nên liền để lại số điện thoại cho Chử Khải!

Đương nhiên cô sẽ không ngốc đến mức cho tên đàn ông này số di động của mình, miễn cho cả ngày điện thoại bị gọi đến hỏng mà sử dụng điện thoại bàn nhà mình.

Đương nhiên, mục đích cô cho số này cũng là để con hàng này biết khó mà lui.

Ai nghĩ đến, tên này thật sự gọi đến...

"Việc này..." Nếu điện thoại đều đã gọi đến, Lăng Công Chúa cũng không thể trực tiếp cúp điện thoại, đành phải lứa dối người nọ vài câu.

Khi cúp điện thoại, trong giọng nói của tên đàn ông đầu dây bên kia còn chưa hết tiếng sụt sịt. Mà Lăng Công Chúa bên này đã hoàn toàn nổi da gà toàn thân, dứt khoát tắt điện thoại...

"Con nhóc thối này, lại cho người nào số điện thoại rồi hả!" Ngay lúc tiểu Công Chúa cúp điện thoại, Tô Tiểu Nữu đang đi ra từ phòng làm việc của mình.

Vừa thấy dáng vẻ này, tiểu Công Chúa bỗng cảm thấy sống lưng có chút lạnh...

"Mẫu phi, không có người nào cả!" Cô ha ha cười vài tiếng.

Nhưng dáng vẻ ngoài cười trong không cười này, nhìn phát là biết lại cho ai đó rồi.

"Thôi đi, con là mẹ nuôi lớn, con là cái đức hạnh gì mẹ lại không biết? Mẹ nói cho con biết, người như vậy không chịu rời đi đâu!"

Tô Tiểu Nữu mặt nghiêm lại trực tiếp ném ra một câu như vậy.

Thực ra, đến bây giờ Tô Tiểu Nữu cũng có chút khó hiểu.

Mỹ nữ bình thường, nếu người khác muốn số điện thoại của cô ấy bất cứ giá nào, mà cô ấy lại không bằng lòng thật sự cho thì đã dứt khoát viết sai vài con số. Nhưng con bé ngốc nhà bọn họ, cũng là trong tình huống không tình nguyện cho người khác số di động của mình nhưng lại đưa thẳng cho người ta số nhà mình!

Làm đến nhiều lần, máy trong nhà thường xuyên bị những tên đàn ông này quấy rầy, Lăng Nhị Gia dứt khoát xù lông, để bên cục viễn thông xóa sạch mấy cái dãy số này!

Nhưng sau khi trải qua chuyện như vậy, vị gia hỏa (*) này vẫn không thay đổi. Mỗi khi gặp người khiến mình không vui đều sẽ vứt cho người ta số nhà mình!

(*) để nói đến một người hay gây họa nhưng ở đây Tô Tiểu Nữu chỉ đang mắng yêu thôi.

Có đôi khi đến Tiểu Tiểu Nữu đều thấy kinh ngạc vì hành động của cô. Tuy đứa nhỏ này là bà sinh ra, cũng là bà nuôi lớn nhưng vì sao cách suy nghĩ lại có chút không giống với Tô Du Du bà chứ?

Nhưng Tô Tiểu Nữu cũng không biết, thực ra cô nhóc này luôn biết Lăng Nhị Gia nhà mình sẽ bảo vệ tốt cô.

Để Lăng Nhị Gia nghe được những tên đàn ông không đứng đắn nói những lời bẩn thỉu kia, ông khẳng định sẽ không dễ dàng bỏ qua!

"Mẫu phi, ngài cũng có ý kiến với dòng dõi rồi sao?" Lăng Công Chúa bỗng nhiên hỏi.

"Cũng không tính là dòng dõi trung đẳng." Tô Tiểu Nữu dứt khoát đặt tiểu sử bệnh sang một bên, ngồi xuống ghế sofa với cô: "Mẹ đã thấy không ít đàn ông, loại mặt hàng giống như khi nãy là có ý đồ rõ nhất!"

Nghe thấy giọng điệu kia, Tô Tiểu Nữu liền biết tên kia đang có âm mưu gì!

Cho nên bà không phải để ý dòng dõi, bà chỉ không hi vọng tiểu Công Chúa nhà bọn họ bị tên cặn bã như vậy lừa gạt thôi.

"Nếu con nghiêm túc muốn tìm người để gặp gỡ mà nói, vậy chờ đến ngày sinh nhật của mình đi! Lăng Nhị Gia nhà con nói sinh nhật này của con muốn làm lớn một chút, đến lúc đó mẹ để ông ấy thuận tiện sắp xếp người để gặp gỡ là được!" Sinh nhật của cô ngay vào cuối tuần. Vì thế, hai ngày nay Lăng Nhị gia có chút bận là vì đang bận chuyện này.

"Gặp gỡ?" Lăng Công Chúa nghe hai chữ như vậy, nhất thời có chút sửng sốt.

Được rồi, cô thật sự không nghĩ tới Tô Tiểu Nữu nhà mình sẽ nghĩ đến làm vụ này ngay tại sinh nhật cô đâu!

"Đúng vậy, con cũng đã đến tuổi này rồi. Mẹ cảm thấy vẫn nên tìm cho con một đối tượng thích hợp thì tốt hơn..." Sở dĩ có suy nghĩ như vậy thực ra vì Tô Tiểu Nữu thấy cô gần đây dường như có chút không vui vẻ lắm.

Nhất là những khi trở về từ bên ngoài, vành mắt cô đều mang theo nước mắt.

Mà Tô Tiểu Nữu cũng biết, hỉ nộ ái ố của con gái chỉ liên quan đến một người.

Như vậy trải qua không được!

Tô Tiểu Nữu cảm thấy, bản thân không thể để con gái trải qua con đường cũ của mình với Lăng Nhị Gia trước kia được.

Tuy nói đến cuối cùng bọn họ đã ở bên cạnh nhau nhưng trên thế giới này sẽ có mấy người có thể giống hai người bọn họ dây dưa đến cuối cùng?

Vì tránh cho con gái đi vào con đường cũ của mình, còn phải trải qua những chuyện giống Tô Du Du bà trước kia, Tô Tiểu Nữu làm ra một quyết định lớn mật.

So với để con gái ngốc nghếch chờ đợi người đàn ông kia thì không bằng chủ động ra trận. Nếu người đàn ông ấy có thể hạ quyết tâm, việc này liền thành. Nhưng nếu như vậy rồi mà người đó còn không đưa ra được quyết định, vậy thì cũng chứng minh người này không đáng để con gái giao phó cả đời. Khi đó bọn họ cũng có thể tại tiệc sinh nhật của Lăng Công Chúa mà thuận tiện xem xét một chút xem có đối tượng nào thích hợp con bé hay không.

Còn về phần Lăng Nhị Gia, bà có thể thuyết phục ông.

"Nhưng mẫu phi, con..."

Lăng Công Chúa nhăn mày, dường như đang định nói gì đó.

Nhưng lời này còn chưa dứt, Tô Tiểu Nữu liền nói thằng: "Mẹ biết trong lòng con suy nghĩ cái gì. Nhưng Tiểu Chủ, nghe mẹ một lần..."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, hanayuki001, jerry do
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bogdanyfh, Gia Đình Nhỏ và 89 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.