Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 299 bài ] 

Sư huynh, rất vô lương - Tương Ba Lục

 
Có bài mới 15.03.2019, 10:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 26.07.2017, 12:15
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 429
Được thanks: 1795 lần
Điểm: 41.25
Có bài mới Re: [Xuyên không - NP] Sư huynh, rất vô lương - Tương Ba Lục - Điểm: 84
Chương 6:Không khống chế được thái dương lực
Editor:HamNguyet

Giản Ngọc Diễn giận dữ. Cự long há to miệng, muốn đem thanh y lão giả nuốt vào, thanh y lão giả đã cách Tần Lạc Y không xa, nhưng lúc này nếu hắn ta tiếp tục hướng tới Tần Lạc Y mà đi, khẳng định khó thoát khỏi một kiếp.

Trong chớp nhoáng hắn đã quyết định tạm thời buông tha Tần Lạc Y, rời đi nơi này trước rồi tiếp tục từ từ mưu tính. Trên tay tạo thủ quyết, từng đạo ngân quang từ trên tay hắn lóe ra, trước mắt nhanh chóng hiện lên rất nhiều ký hiệu, không gian chung quanh hắn rung chuyển, non nửa thân mình cự long rơi vào trong không gian, giống như thân hãm vũng bùn, động tác công kích chậm hơn mấy lần.

Trong mắt Giản Ngọc Diễn hiện lên thần sắc lãnh lệ, đứng ở không trung, vạt áo bay bay, trên tay cũng nhanh chóng tạo ra vài đạo thủ quyết, linh lực trong không khí rung chuyển càng thêm lợi hại, đều mạnh mẽ hướng tới trên người cự long.

"Thiếu chủ!" Hơn mười đạo thần hồng từ nơi xa tật bắn mà đến, đám bóng dáng này, Tông Vô Ảnh không xa lạ, thần sắc khiếp sợ nhìn thoáng qua Giản Ngọc Diễn, động tác trên tay nhanh hơn, tạm thời ngăn trở cự long công kích, bạch ngọc đài đã bị hắn triệu ra, nhảy lên bạch ngọc đài, nhanh chóng biến mất vô tung, hư không lại khôi phục nguyên dạng lần nữa.

Gặp Tần Lạc Y không có việc gì, sắc mặt Giản Ngọc Diễn tốt hơn một chút, nhìn phương hướng Tông Vô Ảnh biến mất, có chút đăm chiêu.Cư nhiên có thể tay không xé rách hư không, còn làm cho lực lượng công kích của hắn ở không gian hư không kiềm hãm rất khó phát huy, nhân cơ hội chạy thoát...Người này thực không đơn giản.

Tần Lạc Y đi đến bên người hắn, thấy trên người hắn không có gì không ổn, không bị thương, không khỏi yên lòng.

Mười mấy tên tu sĩ tử phủ đuổi theo, đều là nhân vật trung tâm của Hoàng Phủ gia, nhìn Giản Ngọc Diễn, thần sắc bọn họ thập phần khẩn trương. Trước khi đi, Giản Ngọc Diễn hướng về phía Hoàng Phủ Viêm nói bọn họ đều nghe được, không nghĩ tới vì Tần Lạc Y, hắn sẽ quyết tuyệt như thế, muốn tán tu vi trên người đi.

Hoàng Phủ Viêm cũng đến đây, hắn dùng pháp khí phi hành tới, vẻ mặt thập phần áy náy, cũng có lo lắng, sợ Giản Ngọc Diễn đúng như lời nói, tán tu vi đi.

Hoàng Phủ gia tộc cho tới nay, tuy rằng thực lực thế lực đều cực kỳ cường đại, thống trị lãnh thổ rộng lớn, nhưng nhất mạch đơn truyền, đến đồng lứa hắn, hắn có không ít bạn lữ song tu, nhưng vẫn không thể có được một mạch, mấy ngàn năm, tâm hắn từ lâu đã phai nhạt.

Người tu chân cùng trời tranh mệnh, mặc kệ tu vi ngươi rất cao, việc hậu tự không thể cưỡng cầu, mấy trăm năm trước, hắn luôn luôn vì Hoàng Phủ gia xem xét chọn người, phải đem Hoàng Phủ gia tộc giao cho một nhân thủ tin cậy.

Hơn hai năm trước tẩu hỏa nhập ma nhìn thấy đệ tử của Ổ Sơn là Giản Ngọc Diễn, hắn liền thập phần yêu thích, biết Giản Ngọc Diễn là hỗn độn thể, càng thêm mừng rỡ, không chỉ thu hắn làm nghĩa tử, còn đem một thân tu vi dốc lòng truyền thụ.

Giản Ngọc Diễn cũng không làm cho hắn thất vọng, mặc kệ là thiên phú, hay là tâm tính kiên cường, đều làm cho hắn thập phần vừa lòng. Đối với hắn thập phần tôn kính, cho dù nhi tử chính mình, cũng chỉ như thế, không nghĩ tới bởi vì Tần Lạc Y...Ai, việc này cũng do hắn làm quá kém.

Tuy nói thiên phú Tần Lạc Y tu luyện cực kì cao, ở giai đoạn ngọc phủ mạnh mẽ dùng phủ đệ lực luyện ra nhiều thái âm lực như vậy, cho dù dùng tinh thạch bổ sung tinh thần lực cùng hỗn độn lực, nàng bị thương căn bản, khẳng định rất nhiều năm không thể tấn giai. Nghĩ đến đây, áy náy trong mắt hắn càng đậm.

"Ngọc Diễn..." Hắn há mồm muốn nói, đột nhiên Giản Ngọc Diễn thét lớn một tiếng, một ngụm máu tươi từ trên khóe môi trào ra.

Năng lượng nóng rực trong cơ thể phát ra, làm cho Tần Lạc Y cách hắn rất gần cảm giác được vô cùng nóng rực, da thịt trên người lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được, trở nên đỏ bừng.

"Không xong! Thái dương lực lại phát tác!" Sắc mặt Hoàng Phủ Viêm đại biến: "Chẳng lẽ vừa rồi thời điểm ngươi chiến đấu, vận dụng thái dương lực sao?"

Giản Ngọc Diễn nhắm mắt lại dùng sức vận công áp chế cỗ lực lượng cường đại thoát khống chế, không nói gì. Áp chế một lát sau, máu tươi trên khóe môi hắn trào ra lợi hại hơn, bị thương, thái dương lực đã không khống chế được, cho dù muốn tán tu vi đi, lúc này cũng không phải thời cơ tốt, lực lượng bạo ngược như thế, hơi không cẩn thận một chút, sẽ bạo thể mà chết.

"Giản Ngọc Diễn, chúng ta trở về!" Tần Lạc Y cũng cảm giác được lực lượng trong cơ thể hắn dao động lợi hại, nếu thực sự không khống chế được, hoặc vô ý một cái kết xuất linh hoa, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Hoàng Phủ Viêm đã sớm sai người lại đỡ Giản Ngọc Diễn tiến vào pháp khí phi hành, Giản Ngọc Diễn không kháng cự, hơi mở mắt ra, nhìn Tần Lạc Y thần sắc lo lắng, hiện ra một chút tươi cười: "Không cần lo lắng, ta không sao."

Đối với người nâng hắn, hắn không kháng cự, thanh y lão nhân kia thực lực cường đại, kinh nghiệm chiến đấu cũng cực phong phú, lại vô cùng giảo hoạt, nếu không phải hắn mạo hiểm vận dụng thái dương lực, chỉ sợ không thể chiến thắng, đã sớm rơi vào trong tay hắn ta.

Sử dụng thái dương lực có nguy hiểm, hắn biết rõ, lại không nghĩ rằng phát tác nhanh như vậy, nguyên bản nghĩ đến có thể chờ một chút, chờ hắn tán tu vi đi, cũng không sợ thái dương lực tác quái.

Hoàng Phủ Viêm thập phần lo lắng, huyền băng ngọc vạn năm trong tu luyện thất, Giản Ngọc Diễn rời đi quyết tuyệt, không mang huyền băng ngọc vạn năm theo, lưu lại tu luyện thất.

Tốc độ pháp khí phi hành cực nhanh, không đến nửa canh giờ, đã trở về toà trạch viện trên đỉnh núi, cả người đỏ bừng, trên mặt Giản Ngọc Diễn chảy xuống từng giọt mồ hôi, nhanh chóng tiến vào tu luyện thất.

Có huyền băng ngọc vạn năm áp chế, sắc mặt Giản Ngọc Diễn tốt hơn một ít, thần sắc Hoàng Phủ Viêm cũng không thả lỏng, ngược lại càng thêm lo lắng, lặng yên đi ra ngoài, thấp giọng giao phó mấy người Tiêu Văn Bác.

Sắc mặt đám người Tiêu Văn Bác dị thường trầm trọng, nhanh chóng rời khỏi tu luyện thất dưới tầng ngầm. Thần sắc Hoàng Phủ Viêm thực không thích hợp, trong lòng Tần Lạc Y thập phần lo lắng đi qua.

"Hắn vận dụng thái dương lực, cho dù thành công áp chế xuống, một khi thái dương lực hồi phục bình thường, khẳng định sẽ rất nhanh ngưng tụ ra linh hoa." Hoàng Phủ Viêm né qua Giản Ngọc Diễn thở dài một hơi nhỏ giọng nói.

Tần Lạc Y trầm mặc một lát, sau đó nói: "Trận pháp cùng những thứ khác đã chuẩn bị tốt chưa?" Kế sách duy nhất, chỉ có thể nắm chặt thời gian dung hợp thái dương lực cùng thái âm lực.

Hoàng Phủ Viêm: "Vài thứ kia đã chuẩn bị tốt..." Đột nhiên trong lòng cả kinh, giật mình nhìn về phía Tần Lạc Y, có chút hiểu được nàng muốn làm gì.

Chỉ là lúc này song tu sẽ rất nguy hiểm. Lúc trước nguy hiểm là vì tu vi nàng rất thấp, tu luyện Thái Âm Tâm Kinh quá mức hao tổn phủ đệ lực cùng bản nguyên trong cơ thể, hiện tại song tu...Rất có khả năng sinh mệnh nguy hiểm!

"Để cho những người khác lui ra ngoài đi." Tần Lạc Y xoay người bước vào trong tu luyện thất, phượng mâu tối đen chớp động quang mang sâu kín, nhìn Giản Ngọc Diễn ngồi xếp bằng.

Hoàng Phủ Viêm nhìn bóng dáng nàng, muốn nói lại thôi, cuối cùng cái gì cũng không nói, vội vàng mang theo tất cả mọi người lui ra ngoài.

"Ngươi tự mình mang mấy người canh giữ bên ngoài, nếu có chút không ổn, lập tức báo cho ta biết."   Thần sắc Hoàng Phủ Viêm uy nghiêm nói với Uông Cầm.Uông Cầm cũng là tu sĩ tử phủ, thủ hạ của nàng, đều là nữ đệ tử, người người tu vi đều không yếu.

Nhìn cửa vào tầng ngầm, hắn âm thầm thở dài một hơi, nếu ngày thường cũng liền thôi, lúc này song tu, dị thường nguy hiểm, nhưng cho dù nguy hiểm, cũng muốn đánh cược một lần, nếu không Giản Ngọc Diễn nguy rồi. Vô luận như thế nào hắn cũng muốn bảo hộ hai người này vô sự.

Nếu thật sự không được, đến lúc đó hắn lại dùng Thái Dương Tâm Kinh đem lực lượng bạo loạn dẫn vào cơ thể chính mình...Lấy thiên phú của Giản Ngọc Diễn cùng Tần Lạc Y, chỉ cần hắn tiếp dẫn đúng lúc, sẽ không thương tổn đến kinh mạch bọn họ, tạo thành thương tổn không thể bù lại, lấy thời gian nhất định, bọn họ tiếp tục tu luyện ra linh lực, kết xuất phủ đệ, hoàn toàn có khả năng.Trong mắt hiện lên dứt khoát, bước nhanh vào trong viện, có một số việc, hắn phải đi giao phó rõ ràng trước mới được.

Uông Cầm vội vàng đi xuống tu luyện thất dưới tầng ngầm, nhìn Tần Lạc Y đứng thẳng trước mặt Giản Ngọc Diễn, trong mắt khó nén lo lắng, đem khối ngọc giản phong ấn sợi linh hồn của chính mình giao vào tay nàng, thấp giọng dặn nói: "Nếu không được, không cần mạnh mẽ chống đỡ, chỉ cần bóp nát ngọc giản, ta sẽ xuống dưới."

Tần Lạc Y không cự tuyệt, gật gật đầu.
Uông Cầm hít vào một hơi thật sâu, đưa tay ôm lấy nàng, lại nhanh chóng buông xuống đi ra ngoài.

Tần Lạc Y quay đầu nhìn bóng dáng nàng, khóe môi gợi lên cười yếu ớt, nàng đem ngọc giản để vào trữ vật giới. Đi đến bên người Giản Ngọc Diễn, nhẹ nhàng đưa tay chạm vào tuấn nhan đỏ bừng của hắn, một cỗ hơi thở nóng rực chạm vào tay nàng.

Giản Ngọc Diễn mở mắt ra, bởi vì thái dương lực cực nóng, ánh mắt hắn biến thành màu đỏ, nhìn đến nàng còn ở đây, đầu tiên là ngẩn ra, lập tức trầm giọng nói: "Y nhi, mau đi ra!"

Tần Lạc Y chớp mắt nhìn, mỉm cười, lắc đầu nói: "Không được, ta muốn ở trong này cùng ngươi."

Ngón tay vừa động, nàng cởi bỏ đai lưng chính mình, ngoại sam trượt xuống, nội sam rất mỏng dán bên người, thậm chí có thể nhìn đến màu sắc nội y bên trong, cảnh xuân mê người trước ngực như ẩn như hiện.

Giản Ngọc Diễn cảm thấy chính mình càng nóng, từng giọt mồ hôi lớn chảy xuống, thanh âm khàn khàn thập phần kiên quyết nói: "Y nhi, nơi này lạnh, mau mặc y phục vào, đi ra ngoài."

Hắn hiểu được Tần Lạc Y muốn làm gì. Thân thể hắn tự hắn biết, hắn sắp không áp chế được thái dương lực, cách thời gian kết linh hoa khẳng định không xa. Trong mắt hiện lên ánh lửa phẫn nộ, Tần Lạc Y tu luyện Thái Âm Tâm Kinh không lâu, đối với Thái Dương Tâm Kinh hiểu biết không nhiều, khẳng định là bọn họ lại cùng nàng nói gì đó.

Tần Lạc Y tự nhiên sẽ không đi ra ngoài, nếu nàng thật sự đi ra ngoài, Giản Ngọc Diễn liền nguy hiểm, nàng đã tu luyện ra thái âm lực, thời điểm mấu chốt nàng không có khả năng thật sự mặc kệ Giản Ngọc Diễn gặp nạn.

Giản Ngọc Diễn biết lúc này song tu nguy hiểm đến cực điểm, hiện tại lực lượng trong cơ thể hắn bạo động muốn phá thể mà ra, vô ý một cái, nói không chừng sẽ khiến nàng bị thương, nếu hắn không khống chế được cỗ lực lượng bạo động kia, vào trong cơ thể Y nhi...Hậu quả kia hắn tưởng cũng không dám tưởng.

Hắn phẫn nộ quát: "Y nhi, đi ra ngoài!" Đánh một chưởng về phía nàng, linh lực cường đại cuốn thân thể nàng lên, hướng tới ngoài cửa.

Cửa tu luyện thất đóng thật mạnh trước mặt nàng, cánh cửa kia dùng tinh thiết làm thành, cực kỳ rắn chắc, cho dù Tần Lạc Y có thể mở ra, cũng phải mất ít nhất một-hai canh giờ.

Tần Lạc Y dùng sức đánh vài cái, cũng vô pháp lay động, chỉ phải từ bỏ, đợi nàng mở cánh cửa này ra, đến lúc đó cái gì cũng đã chậm.Phượng mâu hung hăng trừng mắt nhìn Giản Ngọc Diễn ngồi xếp bằng bên trong, mâu quang dị thường sắc bén, cả giận nói: "Mở ra."

Giản Ngọc Diễn nhắm mắt lại: "Nàng nhanh đi ra ngoài, một lát sau sẽ tốt, chờ ta tốt hơn, ta sẽ tới tìm nàng." Sau đó không thèm nhắc lại, mạnh mẽ vận chuyển tu vi, giống như lúc trước, muốn đem thái dương lực áp chế xuống.

Sau một lát, một cỗ hơi thở quen thuộc chui vào chóp mũi hắn, hắn mạnh mẽ mở mắt ra, Tần Lạc Y chỉ cười hì hì đứng trước người hắn. Trong mắt Giản Ngọc Diễn tràn đầy giật mình, quay đầu nhìn về phía đại môn dùng tinh thiết chế thành, đại môn hoàn hảo không hao tổn gì. Trong mắt giật mình càng đậm.

Tần Lạc Y không muốn bị hắn ném ra ngoài lần nữa, da mặt dày, thừa dịp thời điểm hắn giật mình, nhào vào trong lòng hắn, hai tay gắt gao vòng ở trên cổ hắn, thân mình cũng dán vào người hắn, cho dù Giản Ngọc Diễn muốn đẩy nàng ra, trừ phi đem tay nàng chặt đứt.

Vừa mới chạm vào người Giản Ngọc Diễn, một cỗ lực lượng cực nóng từ trên thân thể hắn truyền tới, thân mình nàng run rẩy. Nhưng vẫn không buông tay, càng không thả lỏng cảnh giác.

Trong lòng vừa tức giận vừa buồn cười, tự nhiên như vậy tính làm gì? Thực sự muốn làm ma nữ Bá Vương ngạnh thượng cung. Giản Ngọc Diễn nhìn phiến đại môn đóng kín mít kia, nghĩ nát óc cũng không biết nàng đi vào bằng cách nào, nói đại môn kia có cơ quan, nhưng cơ quan kia trừ bỏ hắn cũng chỉ có nghĩa phụ biết.

Hắn chịu đựng không hỏi, "ba" một tiếng mở cửa ra, muốn đem Tần Lạc Y đưa ra lần nữa, nhưng Tần Lạc Y ôm thật chặt, toàn bộ thân mình gắt gao dán trên người hắn, căn bản ném không ra, nếu mạnh mẽ bỏ ra, khẳng định sẽ khiến nàng trọng thương. Hắn đương nhiên không muốn thương tổn nàng.

Giản Ngọc Diễn sẽ không nhẫn tâm đem nàng đánh văng ra, chuyện này cũng nằm bên trong dự kiến của Tần Lạc Y, mâu quang Tần Lạc Y chợt loé, hơi ngẩng đầu, môi đỏ mọng hôn lên khoé môi hoàn mỹ cực nóng của hắn.

Thân thể Giản Ngọc Diễn cứng đờ, trên tay dùng sức, muốn đem nàng đẩy ra, Tần Lạc Y thừa dịp hắn chưa chuẩn bị, đem ngân châm đâm vào cánh tay hắn, tạm thời che lại lực lượng hai cánh tay hắn. Giản Ngọc Diễn không đề phòng nàng còn có một chiêu như vậy, vừa vặn bị đâm, hai tay vô lực rũ xuống.

"Y nhi." Trong mắt hắn hiện lên một chút sủng nịch bất đắc dĩ, đến tột cùng nàng có biết hiện tại cùng hắn song tu có bao nhiêu nguy hiểm hay không?

Trên mặt bất động thanh sắc, ngầm tiếp tục vận công, điều động lực lượng quanh thân hướng tới hai tay mà đi, nếu không thể làm cho Y nhi đi ra ngoài, chỉ có thể chế trụ nàng trước, vốn là tiểu nhân nhi trên đầu quả tim chính mình, ngày thường chỉ nhìn nàng, cũng làm cho hắn yêu thương, có thể được nàng chủ động đối đãi như thế, hắn cao hứng còn không kịp...Nhưng hiện tại không được.

Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, nàng còn ở trong lòng hắn xoay đến xoay đi như vậy, hắn sợ chính mình không khống chế được, làm ra chuyện tình khiến cho chính mình hối hận cả đời, lần trước vì nàng giải xuân dược, cho dù hắn muốn nàng, nghĩ đến tâm đều đau, thái dương lực trong cơ thể hắn cực nóng, hắn sợ ở cùng nàng một chỗ nhiều lần, sẽ làm thân thể nàng bị thương, nên mới luôn cố gắng khắc chế.Lúc này nhịn không được nàng như vậy.

Tần Lạc Y làm sao không biết Giản Ngọc đánh chủ ý gì? Dựa vào tu vi hắn, có lẽ ngân châm chế trụ Đoan Mộc Trường Anh có tác dụng, nhưng Giản Ngọc Diễn...Nàng cũng không quên lúc trước Nhị sư huynh đem huyệt đạo phá giải.

Giản Ngọc Diễn là tu sĩ tử phủ đỉnh, lúc này lực lượng trong cơ thể bạo động, không biết đến tột cùng nàng có thể chế trụ hắn bao lâu. Tận dụng thời cơ, khi không có chuẩn bị đến, chờ Giản Ngọc Diễn có chuẩn bị, đến lúc đó nàng muốn đánh lén, sợ là thực khó khăn.

Trong lòng càng quyết tâm, một cái chuỷ thủ khéo léo sắc bén xuất hiện trên tay nàng, mạnh mẽ xuất thủ, hướng về phía Giản Ngọc Diễn vạch xuống, đem y phục cắt hắn qua, lại đem y phục chính mình cởi bỏ, sau đó thân mình uốn éo,nhanh chóng để hai người hợp thành một. Đương nhiên, thuận lợi như thế, từ lúc nàng nhào vào trong lòng hắn không lâu, liền cảm giác được thân thể hắn biến hóa.

Giản Ngọc Diễn thét lớn một tiếng, không thể tin trừng mắt nàng, ánh mắt dị thường thâm trầm.Tần Lạc Y thật không thoải mái, vì chế trụ Giản Ngọc Diễn, nàng thật đúng là ác hổ phác dương, không có khúc dạo đầu khiến nàng khó chịu.

Mi tâm nhẹ nhàng nhíu lại, lập tức tản ra, hướng về phía hắn cười, tiếu nhan như hoa: "Chúng ta cùng nhau vận khởi tâm pháp, đem thái âm lực trong cơ thể ta dung hợp tiến vào trong cơ thể ngươi."

Giản Ngọc Diễn trừng mắt nàng, trong lòng đau đớn, nàng không thoải mái, làm sao hắn có thể không biết?
Tần Lạc Y dẫn động tâm pháp, nhanh chóng giơ ngân châm lên muốn cởi bỏ huyệt đạo kiềm chế cánh tay Giản Ngọc Diễn, linh lực trong cơ thể hắn tán loạn, nếu không phải thật sự không có biện pháp, nàng không biết dùng biện pháp gì che lại huyệt đạo cánh tay hắn, cho dù chỉ một lát, lực lượng trong cơ thể bị cản trở, sẽ làm cho hắn càng thêm khó chịu.

"Không cần." Giản Ngọc Diễn nâng tay lên, hắn đã thuận lợi giải huyệt đạo hai tay bị chế trụ.Nâng tay ôm thân thể mềm mại trong lòng, trong mắt tràn đầy trìu mến. Hắn ở bên tai nàng nhẹ nhàng lẩm bẩm tên nàng, hơi thở nóng rực ập vào mặt, lập tức nhẹ nhàng hôn lên cánh môi nàng.

Hai người hiện tại đã như vậy, Thái Âm Tâm Kinh trong cơ thể Tần Lạc Y đã vận chuyển lên, thái âm lực hướng tới, tiến vào trong cơ thể chính mình...Lúc này trừ bỏ cố gắng phối hợp với nàng, không còn biện pháp nào khác.

Trong lòng càng thêm thương tiếc Tần Lạc Y, ngón tay xoa lên những nơi mẫn cảm trên người nàng, nửa tháng trước hai người triền miên, điểm mẫn cảm trên người Tần Lạc Y hắn đã hiểu rõ không ít.

Tần Lạc Y nhắm mắt lại vận hành Thái Âm Tâm Kinh bị bàn tay hắn nóng rực xoa nhẹ không nhịn được than nhẹ ra tiếng.Thân mình mềm mại không xương nằm trên người hắn, thân hình dưới thân bởi vì thái dương lực khống chế mà trở nên nóng bỏng khiến cho người nàng cũng trở nên vô cùng nóng rực, tiếu nhan nhiễm ánh sáng hoa đào, một giọt mồ hôi trong suốt từ trên mặt rơi xuống, đổ mồ hôi đầm đìa, thập phần mê người.

Ánh mắt Giản Ngọc Diễn nóng rực, một bên vận hành tâm pháp, một bên nhìn khuôn mặt nàng, trong mắt tràn đầy thâm tình cùng tình yêu. Hắn có một loại xúc động liều lĩnh muốn rong ruổi, may mắn lý trí đúng lúc áp chế xúc động như vậy, cẩn thận vận chuyển Thái Dương Tâm Kinh trong kinh mạch.

Thái dương lực như dung nham nóng chảy, vô cùng nóng rực, mà thái âm lực không giống vậy, như gió xuân nhu hòa, thái âm lực trên người Tần Lạc Y, gặp được thái dương lực, như nước lửa giao hòa, làm cho nhiệt độ trên người Giản Ngọc Diễn mát lạnh.

Nhưng khiến một cỗ thái dương lực không khống chế được tiến vào trong cơ thể Tần Lạc Y, Tần Lạc Y thấy không dễ chịu, cỗ lực lượng cường đại như nham thạch nóng chảy, nướng kinh mạch nàng, mỗi lần tiến lên một bước, đều làm cho nàng thập phần khó chịu.

Giản Ngọc Diễn nhìn sắc mặt nàng tái nhợt, thân mình bởi vì đau đớn mà run rẩy, vội vàng ôm nàng càng chặt, lực lượng không khống chế được tiến vào trong cơ thể nàng không có cách nào thu hồi, cũng may không quá nhiều, nếu toàn bộ thái dương lực trong cơ thể hắn không khống chế được, tình huống liền không xong.

Tần Lạc Y chịu đựng đau đớn đem một đạo thái âm lực dẫn qua, để cho chúng nó dung hợp một chỗ, lúc này mới dễ chịu hơn không ít. Thời điểm vận hành Thái Dương Tâm Kinh, Giản Ngọc Diễn không dám phân tâm một chút, khống chế lực lượng trong cơ thể, không ngừng dung hợp với thái âm lực mạnh mẽ kéo dài không dứt trong cơ thể Tần Lạc Y.

Không biết qua bao lâu, toàn bộ thái âm lực trong cơ thể Tần Lạc Y đã dung nhập toàn bộ vào trong cơ thể Giản Ngọc Diễn, thái dương lực trong cơ thể trở nên vô cùng nhu hòa.

"Ngô, cuối cùng cũng tốt." Tần Lạc Y thở dài nhẹ nhõm một hơi, cao hứng nhướng mày, thái dương lực cùng thái âm lực thuận lợi dung hợp vào nhau ,cho dù Giản Ngọc Diễn kết xuất linh hoa, cũng không sợ về sau sẽ tẩu hỏa nhập ma.

Nguyên bản song tu nguy hiểm thật lớn, xem như trôi qua hữu kinh vô hiểm.Nàng muốn từ trên người Giản Ngọc Diễn đứng dậy, liền buông tay ôm người hắn ra, nhưng còn chưa đợi nàng đứng lên, cánh tay đặt trên lưng nàng đột nhiên dùng sức một cái, nàng ngã thật mạnh xuống.Tiếng kinh hô còn chưa kịp phát ra, môi đỏ mọng bị hôn thật mạnh.

"Giản Ngọc Diễn!" Rõ ràng thái dương lực đã bị áp chế xuống, nhưng nàng lại phát hiện, thân thể Giản Ngọc Diễn, vẫn nóng như vậy.

Giản Ngọc Diễn nhiệt liệt hôn nàng, từ mi đến mắt, đến môi, không bỏ sót một điểm.Hai tay gắt gao ôm chặt người nàng, không ngừng cao thấp di động.Đột nhiên mưa rền gió dữ, làm cho Tần Lạc Y có chút khó thừa nhận, phượng mâu liễm diễm mờ mịt, thấp giọng than nhẹ ra tiếng.
... ...
Mấy canh giờ trôi qua, lúc này đã là nửa đêm, bầu trời đầy sao, vầng trăng sáng tỏ lơ lửng giữa không trung.

Uông Cầm vẫn lo lắng chờ ở bên ngoài, thỉnh thoảng bồi hồi hướng lối vào tu luyện thất nhìn lại, nếu không phải cảm ứng được linh hồn ngọc giản chưa vỡ tan, nàng sợ rằng đã sớm nhịn không được vọt vào.

"Không có tin tức chính là tin tức tốt." Trong lòng nàng an ủi chính mình, thái dương lực cùng thái âm lực muốn dung hợp hoàn toàn, quả thật cần không ít thời gian.

Hoàng Phủ Viêm cũng thập phần lo lắng hai người trong tu luyện thất, tự mình gọi người đến hỏi qua vài lần.

Lại qua gần hai canh giờ, đêm tối đi qua, mặt trời từ phía Đông hiện lên, ráng màu đầy trời, hai đạo bóng dáng từ cửa động chậm rãi đi ra. Sắc mặt Giản Ngọc Diễn khôi phục bình thường, hơi thở thái dương lực trên người thu liễm hoàn toàn trở về,   Tiếu nhan Tần Lạc Y minh diễm, tản ra ánh sáng oánh nhuận, không có thái độ mệt mỏi.

Uông Cầm ngẩn ra sau, lập tức vui vẻ ra mặt, có chút dồn dập nói: "Thiếu chủ, Tần cô nương, các ngươi không có việc gì, thật sự là tốt quá!" Sau đó nhanh chóng phân phó nữ đệ tử cùng nhau canh giữ bên ngoài đem việc này bẩm báo cho Hoàng Phủ Viêm.

Hoàng Phủ Viêm mang theo người nhanh chóng tới đây.Nhìn đến bộ dáng Giản Ngọc Diễn cùng Tần Lạc Y, thập phần cao hứng, nguyên bản hắn đã chuẩn bị tốt cho tình huống xấu nhất.

Tiêu Văn Bác cùng sư phụ hắn--thập tam giai luyện đan sư Thuỷ Thiên nhìn nhau, trong mắt đồng loạt hiện lên thoải mái.Những nhân vật trung tâm Hoàng Phủ gia đi theo Hoàng Phủ Viêm đến cũng âm thầm dài thở nhõm một hơi.

Ánh mắt Giản Ngọc Diễn nhìn về phía mọi người rất hờ hững, chỉ có thời điểm nhìn về phía Tần Lạc Y mới trở nên ôn nhuận nhu hòa.Tần Lạc Y xuất hiện trong tu luyện thất, mà trong tu luyện thất không có một người lui tới...Những người này rõ ràng biết rằng nàng lưu lại cùng chính mình song tu nguy hiểm cỡ nào, nhưng bọn họ vẫn không ngăn cản.

Hoàng Phủ Viêm thấy bộ dáng hắn lạnh lùng, mâu quang tối sầm lại, nhưng không giải thích gì, chỉ nói: "Không biết chính xác lôi kiếp ngưng kết linh hoa thời điểm nào đến,trận pháp độ lôi kiếp đã chuẩn bị tốt, chúng ta hãy đi trước."

Một vị nam tử trung niên xuất ra một tòa bạch ngọc đài, bắt đầu khắc ký hiệu, sau một lát, không gian chung quanh chấn động, bạch ngọc đài một lần chỉ có thể đưa được nhiều nhất tám người, ban đầu đi qua có Giản Ngọc Diễn, Tần Lạc Y cũng bị Giản Ngọc Diễn kéo lên, còn có Tiêu Văn Bác cùng sư phụ hắn, mặt khác còn có Uông Cầm cùng hai tu sĩ tu vi đạt tới tử phủ cửu giai.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàm Nguyệt về bài viết trên: Chery, thtrungkuti
     

Có bài mới 17.03.2019, 00:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 26.07.2017, 12:15
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 429
Được thanks: 1795 lần
Điểm: 41.25
Có bài mới Re: [Xuyên không - NP] Sư huynh, rất vô lương - Tương Ba Lục - Điểm: 91
Chương 7:Tấn giai,mất tích
Editor:HamNguyet

Nam tử trung niên là tu sĩ tử phủ bát giai đỉnh, họ Lưu, tên Lưu Trường Long, nhìn như trẻ tuổi, kỳ thật đã gần hai ngàn tuổi. Hắn tinh thông ký hiệu, Ổ Sơn sư thúc trở lại Bồng Lai tiên đảo mượn bạch ngọc đài của Hoàng Phủ Viêm đi, bất quá nội tìnb Hoàng Phủ gia tộc thâm hậu, còn có một toà bạch ngọc đài nhỏ hơn dự phòng, chính là toà trên tay Lưu Trường Long.

Lưu Trường Long ngự bạch ngọc đài qua sông hư không, trực tiếp hướng chỗ sâu trong Thiên Long sơn mạch mà đi, từ trong hư không bước ra sau, Tần Lạc Y nhìn đến chung quanh là một mảnh khe sâu thật lớn, bên trong khe sâu có chút bằng phẳng, chung quanh tứ phía núi vây quanh, núi rất cao, nàng buông thần thức ra, không phát hiện bóng dáng linh thú.

Trong sơn cốc có không ít cây đại thụ che trời, trung gian là một mảnh đất trống trải, bố trí một toà trận pháp hình dạng ngũ giác, chính là Tinh Mang trận pháp. Lực phòng ngự Tinh Mang trận pháp cực kỳ cường đại, vì bố trí nó Hoàng Phủ Viêm đã hao phí không ít tinh thạch cùng thiên tài địa bảo, trận pháp lớn chừng trăm thước, chung quanh có vài tên tu sĩ tử phủ thủ hộ.

Lưu Trường Long đưa bọn họ hạ xuống, lại ngự bạch ngọc đài rời đi lần nữa, sau đó không lâu có thêm một nhóm người đến, đi tới đi lui như thế vài lần, rốt cục đem một chúng tu sĩ tử phủ đưa đến.

Mọi người dưới an bài của Hoàng Phủ Viêm, có người thủ hộ trong sơn cốc, có người thủ hộ trên núi cao ngoài sơn cốc, thần sắc nghiêm túc ngưng trọng.

Giản Ngọc Diễn vừa vào bên trong sơn cốc, liền ngồi xếp bằng trong Tinh Mang trận pháp, lúc này linh lực trong cơ thể hắn dư thừa, thái âm lực dung hợp với thái dương lực thành công, nhanh chóng vận chuyển trong cơ thể, tùy thời có thể kết xuất linh hoa, nhưng vẫn bị hắn áp chế xuống, hắn muốn cho thân thể bảo trì trạng thái tốt nhất, để chống đỡ lôi kiếp vì ngưng kết linh hoa mà ra ngay sau đó.

Lôi kiếp ngưng kết linh hoa, người khác không thể thay thế, phải chính hắn mạnh mẽ chống đỡ, nếu không sẽ bị lôi kiếp lợi hại đánh trúng hồn phi phách tán.

Tần Lạc Y nhìn Giản Ngọc Diễn đang điều tức, thần sắc thực ngưng trọng, nàng biết Giản Ngọc Diễn ngưng kết linh hoa không có vấn đề, nguy hiểm nhất là lôi kiếp.

Lại qua nửa canh giờ, linh lực chung quanh đột nhiên nổi lên sóng gió kịch liệt, một cỗ lực lượng cường đại trên người Giản Ngọc Diễn phá thể mà ra, toàn thân bị cỗ hoa quang lộng lẫy vây quanh, cỗ hoa quang dần dần mở rộng, bao phủ phạm vi vài trăm thước, hoa cỏ nằm trong phạm vi hoa quang bao phủ đột nhiên nở rộ toàn bộ, cây cối xanh biếc, tản ra sinh cơ bừng bừng.

Ở đỉnh đầu Giản Ngọc Diễn, một đóa linh hoa màu bạc như ẩn như hiện, đóa linh hoa kia chỉ có lớn như nắm tay, bên trên có linh lực khủng bố lưu chuyển, sau một lát, đóa linh hoa càng ngày càng lộng lẫy chói mắt, toàn bộ cây cối hoa cỏ bên trong rừng rậm, có một cỗ linh lực kỳ dị hướng tới Giản Ngọc Diễn mạnh mẽ mà đi.

Tần Lạc Y biết, đây là mộc linh khí. Lần đầu tiên Hoàng Phủ Viêm ngưng kết ra linh hoa chính là mộc linh hoa, nên Giản Ngọc Diễn nhận truyền thừa của hắn, cái thứ nhất tu luyện ra, cũng sẽ là mộc linh hoa, đây cũng là nguyên nhân Hoàng Phủ Viêm đem trận pháp thiết trí ở chỗ sâu trong Thiên Long sơn mạch.

Từ khi linh hoa xuất hiện, thời tiết chung quanh thay đổi, một đoàn lôi vân nồng đậm đột nhiên xuất hiện, che trời bao phủ phạm vi mấy trăm dặm phía chân trời, lôi vân cấp tốc lượn vòng hội tụ, ở trên không trung sơn cốc hình thành lốc xoáy, trong lúc nhất thời chung quanh sơn cốc, phong vân biến sắc, sơn hô sóng thần, sấm sét ầm ầm.

"Lôi kiếp đến đây!" Hoàng Phủ Viêm lẩm bẩm.

Giản Ngọc Diễn mạnh mẽ mở mắt ra, bên trong ánh mắt tối đen có tinh quang sáng quắc, nhìn lên không trung lát, lập tức nhắm lại.

Lôi kiếp tiến đến, tất cả mọi người nguyên bản đứng trong sơn cốc lui ra ngoài, đem toàn bộ sơn cốc để lại cho Giản Ngọc Diễn độ kiếp. Tần Lạc Y nhìn hắn thật sâu một cái, cũng lui ra ngoài.

Tuy rằng chung quanh sơn cốc không có linh thú cường đại gì, cho dù từng có, cũng bị tu sĩ tử phủ trước khi tới nơi này bố trí trận pháp diệt trừ, chỉ còn lại một ít thú loại chưa khai linh trí.

Linh thú bẩm sinh có linh cảm nhận thấy bên trong lôi kiếp mang theo hơi thở hủy diệt, bị lôi vân rung động, đều vội vàng hướng tới nơi xa bỏ chạy, chui vào trong núi trốn tránh, bản năng sinh mệnh cho chúng nó biết, nếu bị sấm sét khác hẳn với bình thường này lan đến đánh trúng, sẽ hồn phi phách tán.

Nơi này cách bên ngoài Thiên Long sơn mạch chừng mấy chục vạn dặm, tu sĩ bình thường sẽ không tới chỗ sâu như thế, nên trong khoảng thời gian ngắn sẽ không có tu sĩ phát hiện nơi này đã xảy ra lôi kiếp khủng bố, mà linh thú trong núi mở linh trí, so với sinh linh bình thường càng thêm mẫn cảm thông minh, tuy rằng tò mò không biết xảy ra chuyện gì dẫn tới thiên tượng dị thường, nhưng trực giác nói cho chúng nó nơi này rất nguy hiểm, lúc này là thời điểm sấm sét ầm ầm, không có linh thú dám tới gần.

"Ầm ầm ầm!" Tiếng sấm nổ vang trên bầu trời nặng nề, lôi vân hình thành lốc xoáy, tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn, lôi xà loạn vũ, một đạo điện quang lớn như cánh tay màu bạc, ầm ầm tàn nhẫn bổ về phía Giản Ngọc Diễn ngồi bên trong trận pháp.

Bên ngoài trận pháp đột nhiên lóe ra ra mảnh kim quang xán lạn, có ký hiệu không ngừng chớp lên, lôi kiếp lớn như cánh tay đánh trên kim quang, phát ra tiếng vang đinh tai nhức óc thật lớn. Một trận tiếng vang ầm ầm sau, lôi quang tiêu tán, kim quang cùng ký hiệu đều kịch liệt ảm đạm xuống, ở ngoài trận pháp, có dấu vết cháy đen lớn.

"Đạo lôi kiếp thứ nhất, đem toàn bộ ký hiệu phòng ngự bên ngoài phá huỷ." Hoàng Phủ Viêm khoanh tay thì thào tự nói.

Ánh mắt Tần Lạc Y không chớp nhìn Giản Ngọc Diễn trong trận pháp, hô hấp không tự chủ được dồn dập lên.Ngưng kết đóa linh hoa thứ nhất, có tất cả năm đạo lôi kiếp, hơn nữa một lần so với một lần càng thêm lợi hại!

Đạo lôi kiếp đầu tiên, đã đem toàn bộ tầng phòng ngự thứ nhất hủy diệt, kế tiếp còn bốn đạo lôi kiếp, chỉ có bốn đạo lôi kiếp hạ xuống toàn bộ, Giản Ngọc Diễn mới có thể thật sự tấn giai thành công.

Đạo lôi kiếp thứ hai theo sát sau hạ xuống.Lôi quang màu bạc thứ hai so với lần thứ nhất lớn hơn rất nhiều, phía trên Tinh Mang trận pháp đột nhiên phân hoá ra ba mươi sáu tiểu kiếm, giống như một đạo phi kiếm, tật bắn lên không trung xoay quanh, tạo thành một toà kiếm trận khổng lồ.

Đạo lôi kiếp thứ hai đánh lên kiếm trận, mỗi chuôi kiếm đều bắn ra quang mang chói mắt, hình thành một cỗ phi kiếm khổng lồ, nghênh đón về phía lôi kiếp.

"Rầm." Trên thân phi kiếm, nhất thời bị vô số lôi điện bao trùm, lóe ra quang mang như xà, sau một lát, nhanh chóng đánh mất tất cả lực lượng, rơi trên mặt, may mắn lôi kiếp cũng tan đi, đạo lôi kiếp thứ hai phải trả giá bằng một tòa kiếm trận, thuận lợi vượt qua.

Đỡ đạo lôi kiếp thứ ba là lúc, Tinh Mang trận pháp trả giá cực lớn, trận pháp xuất hiện vết rạn, bị đánh hỏng một góc. Ngay sau đó đạo lôi kiếp thứ tư cũng mới hạ xuống, so với lôi kiếp lần đầu tiên, lôi kiếp lúc này buông xuống, ước chừng khổng lồ gấp hai có thừa.

"Ầm ầm ầm!" Một tiếng ầm ầm nổ, dưới lôi kiếp cường thế hao phí không ít tinh thạch cùng thiên tài địa bảo bố trí ra trận pháp, hào quang nháy mắt ảm đạm xuống, trận pháp ảm đạm xuống, tuy rằng ngăn cản một bộ phận lôi kiếp, nhưng lực lượng còn lại của lôi kiếp vẫn thập phần khủng bố làm cho người ta sợ hãi.

Tâm Tần Lạc Y nhất thời nhấc lên tới cổ họng.

Giản Ngọc Diễn trong nháy trận pháp mắt vỡ tan, trên người tử quang vạn trượng, tản ra ánh sáng lộng lẫy, tử quang hình thành đạo phòng hộ cường đại, gắn trên người hắn, mặc kệ lôi kiếp đánh vào trên người chính mình.

Oanh! Một trận sấm sét ầm ầm sau, lôi long tán đi, đạo bóng dáng bạch sắc cao lớn ngạo nghễ đứng thẳng trong sơn cốc, lông tóc vô thương.

"Thiếu chủ chống đỡ đạo lôi kiếp thứ tư...Trên tay hắn có thiên hồn dung huyết đan do ta cùng sư phụ luyện chế, kháng trụ đạo lôi kiếp thứ năm, hẳn là không có vấn đề gì." Tiêu Văn Bác kích động nói.

Hoàng Phủ Viêm nhẹ nhàng vuốt cằm. Trên mặt chúng tu sĩ thủ hộ bên ngoài cũng khó dấu kích động, chỉ cần tu luyện ra linh hoa, thuận lợi vượt qua lôi kiếp, tu vi Giản Ngọc Diễn liền thuận lợi nhập vào hàng ngũ cường giả đứng đầu Huyền Thiên đại lục, cho dù tin tức Hoàng Phủ Viêm tẩu hỏa nhập ma, tán tu vi toàn thân bị người biết, mấy đại thế gia khác cũng không dám vọng động.

Đạo lôi kiếp thứ năm ngưng tụ trên không trung, Giản Ngọc Diễn không ăn thiên hồn dung huyết đan, lẳng lặng đứng trong sơn cốc, bạch y bay bay, khí vũ hiên ngang, toàn thân tản ra cỗ hơi thở cường hãn bá đạo.

"Hắn muốn đón đỡ đạo lôi kiếp cuối cùng này sao?" Hoàng Phủ Viêm ngẩn ra sau, lập tức tỉnh ngộ lại, sắc mặt đại biến: "Một kiếp cuối cùng này là thiên kiếp lợi hại nhất."

"Thiếu chủ, mau ăn thiên hồn dung huyết đan vào!" Tiêu Văn Bác cùng Thủy Thiên cũng gấp đến dậm chân, Tiêu Văn Bác hướng về phía Giản Ngọc Diễn rống to lên. Nhưng đã quá muộn.Lại một cỗ hơi thở kinh người, từ không trung hạ xuống, cỗ hơi thở có tính hủy diệt, cơ hồ không thể chống đỡ.

Thần thức Tần Lạc Y kinh hãi tra xét, lần này là một đạo hoả lôi đỏ đậm thật lớn trong tầng mây đen trên không, đạo hỏa lôi ầm ầm hạ xuống, hung hăng bổ về phía Giản Ngọc Diễn, rõ ràng là muốn đem hắn bóp chết.

Tần Lạc Y nắm chặt hai tay, ánh mắt không chớp nhìn chằm chằm Giản Ngọc Diễn...Lôi kiếp thanh thế lớn như thế, Giản Ngọc Diễn sẽ không lấy sinh mệnh chính mình ra nói giỡn, nàng hẳn nên tin tưởng hắn mới phải.

Thời điểm mọi người ở đây khẩn trương lo lắng không thôi, tử quang trên người Giản Ngọc Diễn đại thịnh lần nữa, tử quang chói mắt đem hắn vây quanh, hình thành tầng phòng hộ thật lớn, ngón tay vừa động, rất nhiều phù chú bắn nhanh ra, hướng tới lôi kiếp nghênh đón.

"Ầm ầm ầm." Phù chú ném ra cư nhiên là lôi bạo phù! Một đạo cột sáng lôi điện thật lớn không kém gì trên bầu trời, hướng về phía lôi kiếp mà đi, va chạm cùng một chỗ, phát ra thanh âm đinh tai nhức óc, dưới chân núi bắt đầu lay động lên, giống như muốn sụp xuống.

Sau một lát, mây đen trên bầu trời dần dần tán đi, lôi kiếp trôi qua, lộ ra tình hình trong sơn cốc, trong sơn cốc cháy đen một mảnh, chỉ có bóng dáng bạch sắc đứng trong sơn cốc, lông tóc vô thương, một thân quang hoa lưu chuyển, tóc đen ngọc đái, theo gió nhẹ mà bay múa, dáng người phiêu nhiên như muốn phá tan tầng mây, thẳng lên cửu tiêu. Linh lực trên không trung nồng đậm hình thành một lốc xoáy, xoay quanh trên đỉnh đầu hắn, hướng trong cơ thể hắn mạnh mẽ mà đi.

"Thành công!" Hoàng Phủ Viêm vô cùng kích động, giống như người ngưng kết ra linh hoa hắn, trong mắt khó nén hưng phấn.

Tần Lạc Y cũng dài thở dài nhẹ nhõm một hơi, khóe môi mỉm cười, đột phá tử phủ đỉnh, ngưng tụ ra một đóa linh hoa, hiển nhiên trong cơ thể hắn có thể cất chứa càng nhiều linh khí.

Dáng người Giản Ngọc Diễn cao ngất ngạo nghễ đứng trong sơn cốc, thân thể không biết mệt mỏi hấp thu linh lực chung quanh, toàn bộ thể xác và tinh thần đều đắm chìm đến một loại trạng thái kỳ dị.

Trong rừng rậm chứa đựng mộc linh khí cường đại mà nồng đậm, không ngừng hướng tới trong cơ thể hắn vọt tới, hấp thu mộc linh khí, Thái Dương Tâm Kinh trong cơ thể hắn nhanh chóng vận chuyển, đem lực lượng hấp thu chuyển hóa thành lực lượng của chính mình.

Mười mấy tên tu sĩ tử phủ chung quanh, tuy rằng đều dị thường vui mừng, lại không phát ra tiếng động, bọn họ đều nhìn ra lúc này Giản Ngọc Diễn đang đắm chìm trong một loại trạng thái kỳ dị, không thể phát ra tiếng quấy rầy.

Lôi kiếp khủng bố đi qua, linh thú chung quanh lặng lẽ hướng tới nơi này, nhìn đến nhiều tu sĩ nhân loại tu vi cực cao như vậy, lại vội vàng lui trở về.

Tiết kiệm được viên thiên hồn dung huyết đan, chờ thời điểm hắn nhận lôi kiếp lần thứ hai, còn có thể dùng...Tần Lạc Y nghĩ như thế, đó chính thập tam giai trung phẩm đan dược, hao phí không ít bảo bối vô giá luyện ra.

Đột nhiên, không gian chung quanh nàng như nước nhẹ nhàng nhộn nhạo một chút, nháy mắt công phu, Tần Lạc Y cứ như vậy biến mất không thấy.

Uông Cầm đứng sau người nàng, cách khoảng một thước, trừng lớn mắt hô nhỏ ra tiếng, nhìn phía trước không có một bóng người, không thể tin lại xoa xoa ánh mắt. Vẫn không có ai. Tần Lạc Y thật sự biến mất!

Trừ bỏ Uông Cầm, còn có vài tên tu sĩ tử phủ cũng trơ mắt nhìn Tần Lạc Y biến mất, đều không thể tin trừng lớn mắt, sắc mặt trở nên rất khó coi.

Đám người Hoàng Phủ Viêm, Thuỷ Thiên vẫn chăm chú nhìn Giản Ngọc Diễn trong sơn cốc, nghe được Uông Cầm kinh hô, đều quay đầu, có chút không hờn giận nhìn nàng. Không phát hiện bóng dáng Tần Lạc Y, Hoàng Phủ Viêm cảm thấy kỳ quái, vừa rồi Tần Lạc Y rõ ràng đứng bên người Uông Cầm. Lập tức hỏi Tần Lạc Y đi nơi nào.

Uông Cầm vội vàng mang sự tình quỷ dị phát sinh vừa rồi nói ra. Trong lòng Hoàng Phủ Viêm khiếp sợ, nhanh chóng phái người hướng chung quanh tìm kiếm.

"Chẳng lẽ là Tông Vô Ảnh giở trò quỷ?" Ngày hôm qua Tông Vô Ảnh cùng Giản Ngọc Diễn giao thủ bọn họ đều nhận thức, hơn nữa hắn còn biết Tông Vô Ảnh ở trên không gian có tạo nghệ rất sâu, không có bạch ngọc đài, người khác không dám đi trong hư không, nhưng Tông Vô Ảnh lại đi được.

Chỉ là Tông Vô Ảnh là người Đoan Mộc thế gia, hắn ta vì cái gì bắt Tần Lạc Y? Có thể ở dưới mí mắt mười mấy tên tu sĩ tử phủ cao giai đem người bắt đi, là loại thủ đoạn lợi hại nào? Nếu thật sự là hắn ta làm...Về sau Huyền Thiên đại lục còn không mặc hắn ta hoành hành? Hoàng Phủ Viêm cảm thấy có chút không thích hợp, nếu Tông Vô Ảnh có thủ đoạn này, đầm nước Đoan Mộc gia tộc cũng ẩn quá sâu.

"Thông tri mọi người, tìm kiếm hành tung Tông Vô Ảnh!" Hắn ra lệnh cho Tôn Hưng, Tôn Hưng có vô số thủ hạ là ám vệ, trải rộng Huyền Thiên đại lục.

"Vâng!" Lưu Trường Long dùng bạch ngọc đài đưa Tôn Hưng ra Thiên Long sơn mạch.

Nhìn Giản Ngọc Diễn trong sơn cốc vẫn đang không ngừng hấp thu linh lực thiên địa, Hoàng Phủ Viêm hơi do dự, liền ngồi pháp khí phi hành phóng xuống. Giản Ngọc Diễn vừa lúc mở mắt ra, ánh mắt tối đen ôn nhuận dừng trên người Hoàng Phủ Viêm, thần sắc thản nhiên.

Hoàng Phủ Viêm tu luyện qua linh hoa nhìn ra bộ dáng Giản Ngọc Diễn vừa rồi, rất giống ngộ đạo, đó là một loại trạng thái tu luyện kỳ quái, có đôi khi ngộ đạo một lần, có thể so với bế quan tu luyện mấy chục đến mấy trăm năm.

Lấy Giản Ngọc Diễn coi trọng Tần Lạc Y, hắn biết phải mau chóng nói cho Giản Ngọc Diễn biết chuyện tình Tần Lạc Y mất tích, hơn nữa lấy tu vi Giản Ngọc Diễn hiện tại, nếu Tông Vô Ảnh đi không xa, lấy thần thức cường đại nói không chừng có thể lập tức tìm ra bọn họ...Nguyên bản còn sợ sẽ đánh gãy Giản Ngọc Diễn ngộ đạo, ảnh hưởng đến tu vi, không nghĩ đến thời gian vừa vặn tốt.

Hắn nói với Giản Ngọc Diễn việc Tần Lạc Y mất tích, đồng tử Giản Ngọc Diễn mạnh mẽ co rụt lại, lập tức buông thần thức ra tìm kiếm, đem phạm vi gần vạn dặm bao phủ vào trong thần thức.

Chung quanh vạn dặm, trừ bỏ mấy con linh thú có phẩm giai cao hơn một chút, cũng không có tu sĩ nhân loại gì. Ngự thần hồng nhảy lên đỉnh núi, tìm được vị trí Tần Lạc Y mất tích vừa rồi, không có phát hiện gì, trong mắt vô cùng lo lắng rốt cuộc không áp chế được.

Cẩn thận hỏi Uông Cầm sự tình trải qua, hắn bắt đầu hoài nghi người bắt Tần Lạc Y đi chính là Tông Vô Ảnh ngày hôm qua cùng chính mình giao thủ.

Nếu thật sự là hắn ta...Tông Vô Ảnh muốn tìm được Đoan Mộc Trường Anh, nghe ý tứ, Đoan Mộc Trường Anh mất tích bên trong Thiên Long sơn mạch, hẳn là bọn họ sẽ không cách Thiên Long sơn mạch quá xa mới phải.

"Tôn Hưng đã dẫn người đi tìm Tông Vô Ảnh, ngươi yên tâm, quật ba thước đất chúng ta cũng sẽ đem Tông Vô Ảnh tìm ra." Từ trong miệng Giản Ngọc Diễn biết được Tần Lạc Y cùng Tông Vô Ảnh, Đoan Mộc Trường Anh có ân oán, Hoàng Phủ Viêm đem chút không thích hợp trong lòng ném ra sau đầu, để cho Lưu Trường Long đưa Trình Tấn ra ngoài, để tăng số đệ tử trung tâm đi tìm Tông Vô Ảnh.

Giản Ngọc Diễn mang theo mười mấy tên tu sĩ tử phủ ở Thiên Long sơn mạch tìm kiếm mấy ngày, vẫn không thu hoạch được gì, sắc mặt càng ngày càng lạnh băng, mâu quang trở vô cùng lãnh khốc.

Nửa tháng sau, Tôn Hưng truyền lại tin tức, ở trung vực Huyền Thiên đại lục phát hiện hành tung Tông Vô Ảnh, Giản Ngọc Diễn không trì hoãn, lập tức chạy qua, trung vực là địa bàn Đoan Mộc thế gia, Tông Vô Ảnh ở trong Đoan Mộc thế gia là người cực có thân phận, bản thân là tu sĩ tử phủ đỉnh, trong đó còn có Đoan Mộc Trường Anh, Hoàng Phủ Viêm lo lắng Giản Ngọc Diễn, phái một nửa tu sĩ tử phủ Hoàng Phủ gia, đi theo hắn cùng đi trung vực.

Sở Dật Phong một thân mặc y đứng trên đảo trong biển, mặt không chút thay đổi nhìn ra phía trước, bạc môi nhếch, đáy lòng dị thường chua xót.

Ở bên cạnh hắn, Phượng Phi Ly cùng Đoan Mộc Thường Thanh đồng dạng mặt không chút thay đổi, thần sắc Đoan Mộc Trường Thanh càng thêm lãnh khốc, mặt mày Phượng Phi Ly mang theo lo lắng cùng tiều tuỵ không dấu được, trong mắt hoa đào tràn đầy hối hận.

Thời gian gần một tháng, ngồi pháp khí phi hành của Sở Dật Phong, bọn họ cơ hồ đã tìm toàn bộ Bồng Lai tiên đảo, vẫn không tìm được Tần Lạc Y.

Nhớ tới ngày đó nàng quyết tuyệt nói về sau coi như bọn họ đã chết, trong lòng Đoan Mộc Trường Thanh mạnh mẽ co rút, lại hối hận ngày ấy bị ma quỷ ám ảnh...Nếu không phải ngày ấy bọn họ lấy tính mạng chiến đấu, khiến Y nhi thương tâm, làm sao nàng có thể không lưu một chút tin tức trốn đi.

Nếu không phải Đại Hắc cùng nàng có khế ước linh hồn không có việc gì, vẫn đang hảo hảo còn sống, bọn họ phát động tất cả nhân mạch tìm kiếm, đều không thể tìm được nàng, hắn đã hoài nghi nàng gặp bất trắc gì hay không.

Đại Hắc cùng Hắc Đế đứng trên không trung, liếc ba đạo bóng dáng trên đảo, hừ một tiếng nói: "Hiện tại biết sốt ruột..." Lười nhìn bọn họ, xoay người bước đi.

Trong lòng nó cũng thập phần buồn bực, đừng nói bọn họ tìm không thấy người, nó thân là khế ước linh hồn của Tần Lạc Y, cũng không cảm ứng đến nơi nàng tồn tại, chỉ có thể thuyết minh một vấn đề...Tần Lạc Y cách nó rất xa.

"Không biết đến tột cùng Y nhi đi nơi nào." Phượng Phi Ly nhẹ giọng lẩm bẩm, hơn nửa tháng không nhìn đến nàng, trong lòng hắn vắng vẻ, buổi tối mỗi ngày hắn ít dám ngủ, hễ ngủ sẽ mơ thấy Y nhi, mặt lạnh lùng nói với hắn nàng không bao giờ cần hắn nữa.

"Nếu nàng có ý định trốn tránh chúng ta...Mặc kệ chúng ta tìm như thế nào, chỉ sợ cũng không tìm thấy." Đoan Mộc Trường Thanh xoa xoa thái dương, khẽ thở dài một hơi.

Trong mắt Sở Dật Phong hiện lên một chút u quang, mở miệng nói: "Ta chuẩn bị trở lại Thánh Long đại lục một chuyến."

Phượng Phi Ly cùng Đoan Mộc Trường Thanh nghe vậy, ánh mắt phút chốc sáng ngời, hai người nhìn nhau, Thánh Long đại lục...Sao bọn họ có thể đem nơi quan trọng như vậy xem nhẹ?

Cơ hồ Bồng Lai tiên đảo đều đã tìm hết, một chút tung tích cũng không tìm được, lúc trước ẩn ẩn nghe nàng nói qua, chờ yêu thú triều chấm dứt, phải về Thánh Long đại lục thăm phụ mẫu.

"Ta đi cùng với ngươi." Đoan Mộc Trường Thanh nói, có phương hướng tìm kiếm, tinh thần hắn đột nhiên lâm vào chấn động.

"Ta cũng đi với ngươi." Phượng Phi Ly cũng mở miệng nói, trong mắt hoa đào hiện lên một chút u quang.

Sở Dật Phong không nói thêm gì, gật gật đầu.

Một đạo bạch quang từ không trung xẹt qua, trong nháy mắt dừng trên đảo nhỏ, một nam tử thanh nhã như trích tiên xuất hiện trước mặt bọn họ.Là Bạch Y nửa tháng trước đuổi theo Yêu Hoàng.

Ở bên cạnh hắn,một con yêu thú theo sát sau, thể tích yêu thú không lớn, chỉ cao như hài tử bảy-tám tuổi, bộ lông cả người màu bạc, mỗi một sợi đều lóe ra quang mang chói mắt, đầu giống kỳ lân, thân giống sư tử, tứ chi giống như long trảo.

"Yêu hoàng!" Ba người Đoan Mộc Trường Thanh hai mặt nhìn nhau, rất nhanh thức ra thận phận con yêu thú kia, không nghĩ tới Yêu Hoàng cư nhiên biến thành cái dạng này.

Yêu Hoàng ngẩng đầu ưỡn ngực, một bộ dáng bễ nghễ thiên hạ, ánh mắt nhìn về phía bọn họ lộ vẻ ngạo nghễ. Bạch Y nhẹ nhàng liếc mắt nhìn nó một cái. Thân mình Yêu Hoàng run run một cái, đầu chậm rãi rũ xuống, thu liễm bộ dáng không ai bì nổi kia.

Nó chạy thoát hai ngày, thậm chí trốn về chỗ cực ẩn nấp trong biển sâu, cũng bị đuổi theo Bạch Y phát hiện, không chỉ chính mình bị bắt, hơn nữa bảo bối nó tích góp mấy ngàn năm a, đều bị nam nhân này cướp sạch không còn.

Phượng Phi Ly liếc mắt Yêu Hoàng một cái, ánh mắt dừng trên người Bạch Y, Yêu Hoàng không chết lại biến thành bộ dáng này, còn đi theo bên người Bạch Y, chẳng lẽ là Bạch Y bắt nó khế ước?

Bạch Y hỏi bọn hắn Tần Lạc Y đi nơi nào.

"Chúng ta cũng đang tìm nàng." Đoan Mộc Trường Thanh kéo kéo khóe môi nói.

Không tìm được Tần Lạc Y, Bạch Y rất nhanh rời khỏi tiểu đảo, hướng tới phương xa tật bắn mà đi, Yêu Hoàng theo sát phía sau hắn.

"Bạch Y." Một đạo bóng dáng huyền sắc nhìn đến hắn, cười hì hì đuổi theo lại đây, cùng hắn song song mà đi:"Ngươi mang theo con cẩu đi đâu? Ta đã có được một biện pháp có thể khôi phục trí nhớ của ngươi."

Vẻ mặt Yêu Hoàng ai oán. Nó là yêu thú! Là yêu thú bá chủ, Yêu Hoàng, không phải cẩu! Muốn kháng nghị, lại không dám. Nam nhân này tu vi thực sự quỷ dị, hoàn toàn không phải người nó có thể chống lại, hai ngày trước nó ở trong tay hắn ta ăn khổ.

Bạch Y liếc Âu Dương Linh một cái, mâu quang thâm thúy khó lường: "Lại nghĩ đến một biện pháp? Ngươi liền xác định có thể khôi phục trí nhớ của ta như vậy?" Hắn ta có nhiều biện pháp, chỉ là tất cả đều không đáng tin cậy!

Hiện tại hắn thập phần hối hận ở trong Thông Cẩm thành tin tưởng hắn ta, tin tưởng hắn ta nói bí pháp gì đó có thể làm cho chính mình khôi phục trí nhớ, trì hoãn không ít thời gian, thử mấy biện pháp, cái gì hắn cũng không nhớ tới tới, lại thiếu chút nữa biến thành ngốc tử, nếu không phải hắn đột nhiên nhận thấy không thích hợp, mạnh mẽ từ trong tu luyện lui ra, nói không chừng hiện tại hắn lại mất trí nhớ.

Nghĩ đến đây, trong mắt hắn chợt loé hàn quang, hung hăng trừng mắt nhìn hắn ta một cái, nếu ánh mắt có thể giết người, Âu Dương Linh đã bị hắn băm thành không biết bao nhiêu khối.May mắn đúng lúc hắn chạy tới Động Thiên Phúc.

Nhớ tới một màn Yêu Hoàng cùng Tần Lạc Y đối đầu kia, hắn còn có chút tim đập nhanh, lửa giận đối với Âu Dương Linh càng tăng lên, tốc độ phi hành đột nhiên gia tốc.

"Ai, Bạch Y, ngươi đi đâu,từ từ đợi ta! Ngươi tin tưởng ta, biện pháp này thật sự có thể khiến ngươi khôi phục trí nhớ trước kia..." Âu Dương Linh đuổi theo

Tốc độ Yêu Hoàng cũng nhanh hơn, nó đối với Bạch Y đã sớm hoàn toàn thần phục, mong có một ngày có thể trở thành cường giả giống hắn.

Ba đạo bạch quang ở vạn dặm không trung chợt lóe rồi biến mất, rất nhanh biến mất phía chân trời, rất nhiều tu sĩ, kể cả tu sĩ tử phủ, đối với bọn họ đã đến cùng rời đi, đều không có chút cảm giác.

Một khắc trước Tần Lạc Y còn đứng trên đỉnh núi Thiên Long sơn mạch, chỉ cảm thấy dưới chân hư vô, cảnh sắc trước mắt đột nhiên thay đổi, nàng đến một địa phương rất kỳ quái, sương mù chung quanh màu đen lượn lờ phập phềnh.

Ở bên trong hắc vụ, tầm nhìn cực thấp, thần thức không phóng ra được, không thể hướng tới bốn phía xem xét, chung quanh trống trải, trừ bỏ hắc vụ, không thấy rõ chung quanh.

Tần Lạc Y càng xem nơi này càng quỷ dị.Cũng không biết hắc vụ có hại hay không...Nàng tế ngọc phủ ra, gắn vào trên người chính mình, không cho hắc vụ tiến vào.

Đi mấy chục thước, dưới chân nàng đụng tới một thứ, cúi đầu nhìn lại, cư nhiên là thi thể một người nằm trên mặt đất, đã chết không biết bao lâu, trên thân mình hắn không có máu, sắc mặt như thường, nếu không phải hắn đã không còn hơi thở, cùng người sống thực khó phân biệt.

Tần Lạc Y xuất ra một phen trường kiếm, đem thân mình hắn lật lên tinh tế nhìn nhìn, không tìm được nguyên nhân hắn chết. Nàng tiếp tục đi về phía trước. Không quản cỗ thi thể kia.

Vừa mới đi được hai bước, đột nhiên cổ chân nàng bị cái gì kéo lại, trong lòng căng thẳng, nhưng không hoảng hốt, quay đầu nhìn lại, thứ bắt lấy cổ chân nàng là cỗ thi thể vừa rồi kia, rõ ràng vừa rồi trên mặt không có thứ gì, hiện tại thất khiếu đổ máu, ánh mắt mở rất lớn,vô cùng dữ tợn nhìn nàng, trên mặt còn tươi cười, chỉ là tươi cười kia vô cùng kì dị, làm cho người ta nhìn chỉ đến hoảng hốt.

"Trả mạng cho ta!" Thanh âm khàn khàn khó nghe như ác quỷ từ trong miệng hắn phát ra.

Tần Lạc Y lạnh lùng cười: "Ngươi tìm lầm người, ai giết ngươi thì ngươi tìm người đó đi!" Trên tay cầm trường kiếm, hung hăng hướng tới cánh tay giữ cổ chân chính mình chém xuống.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàm Nguyệt về bài viết trên: Chery, Melody, thtrungkuti
     
Có bài mới 21.03.2019, 11:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 26.07.2017, 12:15
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 429
Được thanks: 1795 lần
Điểm: 41.25
Có bài mới Re: [Xuyên không - NP] Sư huynh, rất vô lương - Tương Ba Lục - Điểm: 55
Chương 8:Mặc y nam tử
Editor:HamNguyet

Bàn tay nháy mắt lăn xuống, còn có tiếng kêu thảm thiết thê lương truyền ra, thi thể trên mặt đất nhảy dựng lên, hướng về phía nàng hung tợn đánh tới. Lần này trường kiếm trong tay Tần Lạc Y bay thẳng đến trên cổ hắn bổ tới, một kiếm đem đầu hắn chém xuống, nhanh như chớp lăn trên mặt đất.

Không có máu tươi phun ra, chỉ là đôi mắt đổ máu vẫn đang trừng mắt nàng. Tần Lạc Y liếc mắt nhìn kỹ thi thể ngã xuống đất một cái, trong mắt hiện lên một chút dị sắc, xoay người tiếp tục đi về phía trước.

Không đi bao lâu, trong hắc vụ đột nhiên lao ra một bóng dáng cao lớn màu đen, tay cầm trường kiếm hàn quang lấp lánh, lặng yên không một tiếng động hướng nàng đánh lại đây, sắc mặt trắng bệch, đồng dạng thất khiếu đổ máu, thần sắc dị thường dữ tợn đáng sợ.

Tần Lạc Y nghênh đón, lần này mất một phen công phu, mới đem hắn giết chết, so với cỗ thi thể vừa rồi kia, tên này rõ ràng cường đại hơn nhiều, chỉ là thời điểm chết trên người đều không chảy ra một tia máu tươi.

Còn không chờ nàng thở dốc, hắc vụ chung quanh đột nhiên bạo động lên, có vô số bóng đen từ bốn phương tám hướng hướng nàng đánh tới, âm phong thảm thiết, phát ra tiếng kêu thê lương làm cho người ta sợ hãi.

Ngọc quang trên người Tần Lạc Y đột nhiên đại thịnh, hóa thành trăm ngàn đạo ngọc tiễn, hung hăng hướng tới bóng đen vọt tới, bóng đen bị cản trở bên ngoài ngọc quang, liền vây quanh nàng, giương nanh múa vuốt rống giận.

Ngọc tiễn không thể giết chết bọn họ, nhưng bọn họ cũng không có biện pháp vọt vào trong phòng ngự ngọc phủ, Tần Lạc Y thấy thế, dứt khoát không quản chúng nó, tiếp tục đi về phía trước, vừa đi một bên không ngừng hướng tới bốn phía nhìn lại.

Một tiếng cười khẽ truyền đến. Tần Lạc Y nghiêng tai lắng nghe đi. Nhưng không nghe thấy tiếng cười kia, tựa hồ tiếng cười vừa rồi chính là ảo giác của nàng.

"Phanh!" Một bóng dáng mặc sắc ở phía trước cách không xa vung trường kiếm, đem mấy đạo bóng đen đánh ra ngoài, trong miệng hô to: "Yêu quái, cút ngay!" Thanh âm có chút quen thuộc làm cho Tần Lạc Y nhịn không được nhíu mày, nhìn hắn vài lần, nhưng không đi qua, dưới chân vừa chuyển, hướng tới một phương hướng khác tránh ra.

Đi gần một khắc, đột nhiên trong mắt sáng ngời. Trong hắc vụ phía trước đặt một cái đầu lâu có khuôn mặt dữ tợn thất khiếu đổ máu, nàng đi ra phía trước, một cước đem đầu lâu đá văng ra, hắc vụ chung quanh cùng bóng đen phút chốc biến mất toàn hoàn.

"Quả nhiên là trận pháp giống với huyết sát thần trận! Tất cả bóng đen cùng hắc vụ đều là ảo ảnh." Đầu lâu thất khiếu đổ máu chính là mắt trận, lần trước nàng cùng Đại Hắc ở Huyết Sát sơn phá huyết sát trận pháp, đối với vị trí mắt nhớ rất rõ ràng.

"Yêu nữ, nạp mạng đi!" Một đạo bóng dáng mặc sắc đột nhiên rút kiếm hướng nàng vọt lại đây, quát lên trận gió mãnh liệt, là một nam tử thân hình thon dài.

Tầng phòng ngự ngọc phủ trên người Tần Lạc Y còn chưa tán đi, trường kiếm bổ lên tầng phòng ngự, bị văng thật mạnh ra, mặc y nam tử cũng bị hung hăng bắn ra.

"Yêu nữ! Ở trong này làm loạn quả nhiên là ngươi!" Nam tử bị đánh văng ra hướng về phía nàng phẫn nộ quát, sau đó lại rút kiếm hướng về phía nàng vọt lại đây.

Nam tử thoạt nhìn cực trẻ tuổi, bộ dáng khoảng hai mươi mấy tuổi, da trắng như ngọc, tựa như trứng gà vừa mới lột, hai tròng mắt tối đen sáng ngời như bảo thạch, lông mi đen dài, sống mũi cao thẳng, tuấn nhã thanh tú.

Tần Lạc Y tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn, thanh âm cùng xưng hô quen thuộc, làm cho nàng không nhớ tới hắn cũng khó, bởi vì trận pháp bài trừ, chung quanh đã không còn hắc vụ, thi thể cùng bóng đen không còn, nàng tán phòng ngự ngọc phủ trên người đi, hướng tới mặc y nam tử vẻ mặt phẫn nộ muốn giết nàng cho hả giận đi qua.

"Ta là yêu nữ...Như vậy ngươi là cái gì?" Nàng đứng cách mặc y nam tử hai thước, tay nắm mũi kiếm hướng chính mình bổ tới, nhìn như đang cười, ánh mắt lại rất lạnh.

Gương mặt mặc y nam tử phẫn nộ trong nháy mắt giật mình, lập tức nở nụ cười. Sau đó khí chất thanh nhã trên người đột nhiên biến đổi, trong sắc bén tà tứ mang theo khinh cuồng cùng không kềm chế được. Hắn đem kiếm thu trở về.

"Ha ha, quả nhiên có điểm ý tứ...Ngươi là yêu nữ, đương nhiên ta chính là yêu quái." Cư nhiên có thể tìm đến mắt trận ảo trận nhanh như vậy, hơn nữa không bị hắn huyễn hóa ra cảnh tượng khủng bố dọa khóc. Hứng thú trong mắt càng đậm thêm vài phần.

Nâng tay một cỗ cuồng phong đánh tới, đem Tần Lạc Y đưa đến trước mặt chính mình, vươn ngón tay, đem cằm nàng nhẹ nhàng nâng lên, ánh mắt tối đen câu tâm người rực rỡ lung linh, lưu chuyển dị sắc.

Lúc này Tần Lạc Y đã ẩn ẩn đoán được chính mình đến địa phương nào. Trước mặt mấy chục tên tu sĩ tử phủ, có thể đem nàng từ trong Thiên Long sơn mạch lặng yên không tiếng động đưa đi, nam tử này đối với khống chế không gian so với Tông Vô Ảnh bên người Đoan Mộc Trường Anh, cao minh hơn không biết bao nhiêu lần.

Trong mắt hiện lên một chút không hờn giận, một chưởng hất bàn tay đang nắm càm chính mình xuống, đang muốn thối lui về phía sau, cánh tay mặc y nam tử đã đưa lên, kéo nàng vào trong lòng hắn, đôi mắt đen như mực tràn ra hào quang thâm trầm làm cho người ta thấy sẽ ngừng thở, ghé sát vào bên tai nàng nói: "Yêu nữ, ta vẫn thích bộ dáng lần trước khi nhìn thấy ngươi."

Nóng rực mà tràn ngập mị hoặc, thật giống một tiểu yêu tinh, làm cho tâm hắn luôn không gợn sóng không sợ hãi cư nhiên nổi lên tia gợn sóng ngoài ý muốn, đáng tiếc, lúc ấy không nên để cho hắn ta mang nàng đi.Ngón tay hắn mơn trớn môi nàng, dần dần đi xuống...Trong lòng suy xét, có nên lấy viên xuân dược cho nàng ăn hay không.

"Đáng tiếc...Mặc kệ là bộ dáng lần trước của ngươi, hay là bộ dáng hiện tại, ta đều không thích." Lại đem tay hắn hất ra lần nữa, Tần Lạc Y nhanh chóng lui lại mấy bước, trực tiếp triệu Thanh Y khôi lỗi đến đối phó hắn.

Mặc y nam tử hoàn toàn không đem Thanh Y khôi lỗi để vào mắt, vài hiệp sau, thực nhẹ nhàng đem Thanh Y khôi lỗi chụp bay ra ngoài. Thực lực cường hãn như thế, có chút ngoài dự đoán của Tần Lạc Y.

Dứt khoát đem Bảo Lam chiến thuyền ra, chuẩn bị cùng Thanh Y khôi lỗi liên thủ, tốc chiến tốc thắng, vừa rồi nam nhân này mang bộ dáng tiểu chính thái, hiện tại đột nhiên trở nên tà mị như thế, còn có hắc vụ quỷ dị vừa rồi kia...Vừa thấy liền biết không phải thứ gì tốt, dùng chiến thuyền đem hắn oanh thành huyết vụ vừa lúc.

"Pháp khí này thật ra không tệ, so với con rối vừa rồi của ngươi lợi hại hơn." Mặc y nam tử nhìn Bảo Lam chiến thuyền của nàng, khẽ cười nói, tuy nói như thế, trên mặt vẫn không có một chút thần sắc khẩn trương.

Trong lòng Tần Lạc Y rùng mình. Hỗn Nguyên Thiên Châu trong linh đài huyệt đột nhiên dị động lên, phát ra lục quang chói mắt, như muốn rời khỏi cơ thể nàng. Tần Lạc Y luôn không thích Hỗn Nguyên Thiên Châu này, cho dù có Vô Tướng Đại Pháp, có thể làm nó không ngừng phóng xuất ra tinh thần lực để tu luyện, nàng đối với hạt châu này vẫn không có hảo cảm gì, Hỗn Nguyên Thiên Châu có khác thường, đầu tiên nàng phản xạ muốn dùng Vô Tướng Đại Pháp chế trụ nó, lập tức lại ngừng lại. Nếu nó thực sự đi ra, nói không chừng cũng là chuyện tốt.

Đã không có Vô Tướng Đại Pháp ngăn cản, Hỗn Nguyên Thiên Châu càng ngày càng sáng, trong nháy mắt thời gian, thật sự từ trong linh đài huyệt của nàng chui ra, lơ lửng giữa không trung.

Chung quanh bị lục quang bao phủ, ở bên trong lục quang có ký hiệu kỳ dị chớp động, tạo thành một bức hải tinh không đồ dị thường phức tạp, ký hiệu kia giống như sao trời, sáng lên lộng lẫy rực rỡ.

"Hỗn Nguyên Thiên Châu!" Mặc y nam tử nhìn chăm chú hạt châu phát ra lục quang, sắc mặt mạnh mẽ biến đổi, đôi mắt lợi hại như ưng, ánh mắt nhiễm cuồng khí, bạc môi hơi mím, trên mặt không còn nửa điểm nhu hòa, lãnh lẽo khiếp người.

Liếc mắt nhìn Tần Lạc Y thật sâu một cái, hắn xoay người bước đi, tốc độ cực nhanh, mâu quang Tần Lạc Y tối sầm lại, nhanh chóng đi theo, vừa rồi nàng phát hiện, chung quanh tạo  thành một mảnh không gian, không đi theo nam tử quỷ dị này, nàng sợ là rất khó đi ra ngoài.

Hào quang Hỗn Nguyên Thiên Châu càng tăng lên, theo sát phía sau mặc y nam tử, ký hiệu kỳ dị đem hắn bao phủ, Tần Lạc Y vội vàng tránh qua một bên.

Mặc y nam tử quát chói tai một tiếng, muốn từ trong những ký hiệu ngũ sắc thoát ra ngoài, trên người trào ra cỗ hắc vụ nồng đậm, tản ra hơi thở cực kỳ khủng bố.

Tần Lạc Y lại lui về phía sau mấy bước, tầng phòng ngự ngọc phủ bao phủ chính mình, trực giác nói cho nàng, nếu hắc vụ này lây dính sẽ thực phiền toái, sau đó cũng không quản mặc y nam tử cùng Hỗn Nguyên Thiên Châu, tìm phương hướng lao về phía trước. Lúc này không đi, còn đợi đến khi nào?

Nàng vẫn cảm thấy Hỗn Nguyên Thiên Châu chính là một quả bom hẹn giờ, Âu Dương Linh tìm nó,tuy rằng Bạch Y mất trí nhớ, nhưng trước khi mất trí nhớ hẳn cũng luôn luôn tìm nó... Ai biết Bạch Y nhớ đến, có thể bởi vì nàng có Hỗn Nguyên Thiên Châu mà đối xử với nàng như thế nào?

Trong lòng nàng tính toán, chờ sau khi ra ngoài, sẽ giả trang vô tình đem tin tức nhìn thấy Hỗn Nguyên Thiên Châu tiết lộ cho Âu Dương Linh, nhìn hắn ta có phản ứng gì.

Hỗn Nguyên Thiên Châu không e ngại trên người mặc y nam tử dũng mãnh trào ra hắc vụ khủng bố, ngược lại đem toàn bộ hắc vụ hút vào trong hạt châu, lục quang càng thêm chói mắt.

Mặc y nam tử giận dữ. Rút trường kiếm ra, quát chói tai một tiếng, hướng về phía Hỗn Nguyên Thiên Châu bổ qua, một tiếng nổ lớn sau, Hỗn Nguyên Thiên Châu lông tóc vô thương, trường kiếm lại xuất hiện một vết nứt rất nhỏ.

Tần Lạc Y muốn nhân cơ hội này đi ra ngoài buồn bực phát hiện, không gian chung quanh như bị Hỗn Nguyên Thiên Châu bao phủ, nàng không ra được,bcư nhiên mặc y nam tử cũng không ra được, xé rách không gian vài lần, cũng vô pháp thoát khỏi ký hiệu bao phủ trên người hắn như hình với bóng cùng hải tinh không đồ kia.

"Đáng chết!" Mặc y nam tử thấp chú một tiếng, mâu quang trở nên dị thường lãnh lệ. Mắt thấy lục quang càng thêm chói mắt, hắn hít một hơi thật sâu, trong mắt hiện lên quyết tuyệt, đột nhiên hướng tới chỗ Tần Lạc Y.

Tốc độ hắn quá nhanh, Tần Lạc Y nháy mắt bị lục quang Hỗn Nguyên Thiên Châu bao phủ, ký hiệu ngũ sắc ở chung quanh sáng chói, tản ra cỗ lực lượng kỳ dị làm cho người ta tim đập nhanh.

Mặc y nam tử nhận biết Hỗn Nguyên Thiên Châu, có thể dễ dàng chụp bay Thanh Y khôi lỗi, nhưng khi đối mặt với Hỗn Nguyên Thiên Châu lại không chiến mà lui, nhìn hắn hướng chính mình đánh tới, Tần Lạc Y trực giác muốn tránh ra, nhưng vẫn muộn một bước.Sau đó đột nhiên phát hiện chính mình bị lục quang bao phủ nửa bước khó dời đi.

Trên người mặc y nam tử trào ra hắc vụ, ngăn cản lực lượng ký hiệu ngũ sắc kỳ dị xâm nhập vào trong cơ thể, một đạo kim quang phá thể mà ra, đem chính mình cùng Tần Lạc Y gắt gao bao vây trụ, lục quang Hỗn Nguyên Thiên Châu, tạm thời bị ngăn cản bên ngoài hắc vụ cùng kim quang, nó nhanh chóng xoay tròn, không ngừng hấp thu hắc vụ chung quanh.

Hấp thu hắc vụ càng nhiều, lục quang Hỗn Nguyên Thiên Châu càng thịnh, áp lực hải tinh không đồ càng lớn, cho dù cách kim quang, Tần Lạc Y cũng có một loại cảm giác không thở nổi.

Nàng ngồi vào Bảo Lam chiến thuyền muốn phá vây ra ngoài, lại phát hiện tất cả cố gắng đều uổng phí, đạn pháo linh lực của chiến thuyền không thể đánh vỡ đạo phòng ngự kim quanh.

Mặc y nam tử giơ tay chém xuống, ở trên cánh tay chính mình hung hăng cắt một đao, máu tươi trào mạnh ra, máu hóa thành từng đạo quang mang đỏ tươi, rất nhanh dung tiến vào bên trong kim quang, kim quang càng thêm chói mắt.

Trên mặt mặc y nam tử gợi lên chút ý cười hung ác nham hiểm, một chưởng hủy diệt phòng ngự của Bảo Lam chiến thuyền, hắn cũng ngồi xuống, sau đó bá đạo cầm lấy ngón tay nàng, ở trên ngón tay nàng cứa một vết, một cỗ máu tươi trào ra, nhanh chóng bị kim quang chung quanh hấp thu sạch sẽ.

Tần Lạc Y nổi giận. Trên ngón tay đau đớn. Tên hỗn đản này hạ một đao thật tàn nhẫn, miệng vết thương rất sâu, thực sự không nghĩ tới lúc này hắn cư nhiên sẽ đến công kích chính mình.Lạnh lùng nhếch môi một cái, trong tay nàng nhanh chóng xuất hiện một phen trường kiếm, hướng tới mặc y nam tử bổ qua.

Mặc y nam tử nhìn chằm chằm nàng cười khẽ: "Chúng ta đã kết thành khế ước, ngươi muốn giết ta, ngươi cũng không sống được."

Cư nhiên ngồi nơi đó bất động, tùy ý Tần Lạc Y giơ kiếm hướng hắn bổ tới.Kim quang phủ chung quanh hai người đột nhiên tản ra, một nửa tiến nhập vào trong cơ thể mặc y nam tử, một nửa tiến nhập vào cơ thể Tần Lạc Y, cỗ hơi thở xa lạ bám vào linh hồn nàng.

Tần Lạc Y bị cỗ lực lượng cường đại này đánh sâu vào khiến động tác bổ kiếm đình trệ. Hỗn Nguyên Thiên Châu hướng về phía mặc y nam tử lao xuống, sát bên đầu hắn, đột nhiên lui ra, nhanh chóng chui vào cơ thể Tần Lạc Y. Tần Lạc Y chán nản. Thật vất vả thoát khỏi Hỗn Nguyên Thiên Châu, cư nhiên đã trở lại! Xem bộ dáng vừa rồi, rõ ràng do tên hỗn đản này giở trò quỷ.

"Vì cái gì ngươi muốn theo ta khế ước?" Tần Lạc Y lạnh lùng trừng mắt hắn: "Hỗn đản chết tiệt, là khế ước gì?" Chẳng lẽ là khế ước linh hồn?Nghĩ đến về sau cả đời bị quản chế bởi nam tử này, lửa giận trong lòng liền không khống chế được.

Mặc y nam tử nhíu mi cười khẽ, thanh âm mê người muốn nhiếp hồn phách người: "Ngươi nói xem?" Cũng không trả lời chính diện vấn đề của nàng.

Tâm Tần Lạc Y chìm vào đáy cốc, đoán tên hỗn đản này cùng chính mình kết tất nhiên là khế ước linh hồn, bởi vì nàng cảm giác trên linh hồn cùng Đại Hắc ký khế ước thực tương tự.

"Vì cái gì?" Nàng khẽ mở môi đỏ mọng, ánh mắt không chớp nhìn chằm chằm khuôn mặt tuấn mỹ đến cực điểm trước mắt, lúc này lại cảm thấy cực đáng giận.

Sắc mặt mặc y nam tử tối sầm, hừ một tiếng, giận trừng mắt nhìn nàng một cái, nếu không phải nửa tháng trước hắn gặp nàng, cảm thấy nàng rất thú vị, lại cảm thấy mấy ngày nay có chút nhàm chán, tâm huyết dâng trào đem nàng đưa đến, sẽ không đụng tới thứ đồ vật như vậy, còn bị nó theo dõi.

Hoàn hảo chính mình phản ứng nhanh, cùng nữ nhân này kết khế ước...Nhưng ngay cả như vậy, hắn vẫn càng nghĩ càng sinh khí, ánh mắt nhìn về phía Tần Lạc Y thập phần không tốt. Nói cũng không nói một câu, đột nhiên phẩy tay áo bỏ đi.

Tần Lạc Y đứng lên muốn đuổi theo, đột nhiên cảm thấy một cỗ lực lượng thập phần cường đại trong kinh mạch đánh úp lại, vội vàng ngồi xuống. Đem thần thức hướng trong cơ thể tìm kiếm, phát hiện cỗ lực lượng cường đại kia đến từ kim quang vừa rồi chui vào trong cơ thể.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàm Nguyệt về bài viết trên: Chery, Melody, Moclanhoa, thtrungkuti
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 299 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, Vivi_ovi và 70 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.