Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 289 bài ] 

Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

 
Có bài mới 18.02.2019, 14:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.10.2015, 20:49
Bài viết: 37
Được thanks: 63 lần
Điểm: 53.14
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 36
Chương 18: Người giật dây

Hoàng hậu xảy ra chuyện, dĩ nhiên phi tần phải tuân thủ ở bên ngoài, bên trong yên tĩnh, không phát ra bất kỳ âm thanh nào, mọi người cũng không biết tình hình bên trong như thế nào!

Hồi lâu rốt cuộc Tôn Thái y cũng đi ra, nhìn mồ hôi hột đầy đầu, vô cùng mệt mỏi, "Tôn Thái y như thế nào?" Vận Ninh là người có phân vị cao nhất, lại có quyền giải quyết chuyện hậu cung, dĩ nhiên là nàng mở miệng trước!

"Khởi bẩm Hiền phi nương nương, dư độc trong người Hoàng hậu nương nương đã thải ra hoàn toàn, chỉ cần tỉ mỉ điều dưỡng, thân thể sẽ không có gì đáng ngại!" Tôn Thái y khom người, nhưng trong lời nói vẫn còn có một tầng ý tứ, tỉ mỉ điều dưỡng sẽ không có chuyện, như vậy nếu không tỉ mỉ điều dưỡng thì sẽ ra sao, mắt Vận Ninh hơi híp một cái, nhưng trong lòng đã có định lượng!

Sau khi nói xong, Tôn Thái y muốn rời đi, các vị phi tần liền nhanh đi vào nhìn Hoàng hậu, chỉ thấy mặt Mạnh Vi trắng bệch, trong phòng còn mùi máu tươi nhàn nhạt, chắc là do đư độc bị thải ra ngoài!

Mạnh Vi hơi mở mắt, trong miệng còn nhàn nhạt ngai ngái, nhìn phi tần, nở nụ cười dối trá, nhưng trong lòng vô cùng buồn bực, "Đều lui ra đi, Bổn cung mệt mỏi!" Nàng nhẹ nhàng phất tay áo, nhắm mắt làm ngơ, hôm nay nàng chỉ hy vọng thân thể của mình có thể mau tốt, như vậy mới có thể đoạt lại quyền lợi của mình!

Các vị phi tần cùng hành lễ, liền lui đi ra ngoài, hôm nay Hoàng hậu bị bệnh, Vận Ninh giải quyết hậu cung, phàm là chuyện hậu cung, đều là nàng nói, nhưng Kiếm Thiếu Phong phân phó chuyện của nàng, nàng lại chưa từng nhắc tới!

Cũng chỉ là trong ba ngày ngắn ngủi, lời đồn đại trong cung đã giảm đi rất nhiều, lời đồn mà người càng để ý, nó càng lợi hại, nếu không để ý, nó cũng im hơi lặng tiếng!

Chỉ là, Nạp Lan Tĩnh lại rất thanh nhàn, mỗi ngày trừ nhìn sách thuốc, chính là nhìn sổ sách, cùng Thượng Quan gia hợp tác, coi như vô cùng thuận lợi, cho dù có người ngăn trở, có Nạp Lan Hiên tại bên ngoài bảo hộ, cũng không có thương hộ nào dám đối nghịch với bọn họ, sau khi cửa hàng Thượn Quan, Nạp Lan Hiên quản càng thêm sức, dù sao cũng là của Cung thị lưu lại, hiện tại Cung thị ngay cả Cáo Mệnh cũng không có, cũng chỉ là người tầm thường, nàng buôn bán nếu như còn khả năng!

"Bên ngoài xảy ra chuyện gì vậy?" Nạp Lan Tĩnh tĩnh tâm nhìn sổ sách, tuy nhiên nghe cung nhân bên ngoài bàn chuyện xôn xao, giống như đã xảy ra đại sự.
"Cái này, để nô tỳ đi nhìn một chút!" Lưu Thúy nói xong, liền nhanh đi ra ngoài, hôm nay Nạp Lan Tĩnh phái Thu Nguyệt trông coi ngoài phòng, giống như khi ở Tướng phủ, Thu Nguyệt  tính tình không giống Lưu Thúy, thích tám chuyện, nàng cũng có thể thăm dò tin tức!

"Tiểu thư, nghe nói là Hoàng hậu đã xảy ra chuyện, lúc này chủ tử các cung đều đã đến Khôn Ninh cung!" Trong chốc lát, Lưu Thúy liền đi vào đi!

"Hả? Đã như vậy, chúng ta cũng qua nhìn một chút!" Nạp Lan Tĩnh hơi nhíu mày, tuy nói nàng với Vận Ninh không cùng phong cách, thế nhưng hợp tác, tâm ý tương thông, không cần nhiều lời, chính là đều hiểu mình nên làm cái gì!

Thời tiết lạnh dần, Nạp Lan Tĩnh khoác một cái áo choàng màu vàng nhạt, màu sắc tươi tắn, nhiều hơn mấy phần linh hoạt, mấy phần thiếu nữ, nhưng cũng không mất đi sự cao quý!

Nạp Lan Tĩnh đi ra ngoài, Thu Nguyệt cùng Lưu Thúy muốn đi cùng, đến Khôn Ninh cung, Nạp Lan Tĩnh nhìn thấy, Vu Đức Hải  cùng với Ngự Lâm quân coi chừng bên ngoài, Nạp Lan Tĩnh hơi cong môi một cái, mắt mang theo vài phần hiểu rõ!

"Thỉnh an Vương phi nương nương!" Rốt cuộc Vu Đức Hải hành lễ với Nạp Lan Tĩnh, nhưng trong lòng dâng lên mấy phần tức giận, giống như lại nhìn thấy dáng vẻ lúc Vũ Tần chết!

"Vu đại nhân cực khổ, tự mình giữ cửa cho Hoàng hậu nương nương, Hoàng hậu nương nương tỉnh lại tất nhiên sẽ có thưởng!" Nạp Lan Tĩnh vốn định trực tiếp đi vào, nhưng nghĩ tới điều gì, dừng lại nói!

Nạp Lan Tĩnh nói xong, thành công nhìn sắc mặt Vu Đức Hải đại biến, nghĩ đến một câu Hoàng hậu trước khi Vu Tần, khiến Vui Đức Hải nhớ rõ!

Đi vào đại điện, Lưu Thúy nói quả không sai, chủ tử hậu cung, phần lớn đều đã tới, Kiếm Thiếu Phong tự mình chờ đợi ở chỗ này, phô trương không nhỏ, "Thỉnh an Hoàng thượng, Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!" Nạp Lan Tĩnh hơi khẽ nhún người!

"Miễn lễ!" Kiếm Thiếu Phong nhẹ nhàng phất tay áo, ánh mắt rơi trên mặt Nạp Lan Tĩnh, nhiều hơn mấy phần âm trầm, bây giờ Nạp Lan Tĩnh càng thêm đẹp khiến người ta không rời được mắt, hơn nữa còn có tâm cơ, tất cả nam nhân có dã tâm, đều không thể cự tuyệt nữ tử như vậy!

"Vương phi nương nương!" Mặc dù Phi tần không có vị phân cao, nhưng rốt cuộc là nữ nhân của Hoàng đế, đều hiểu lễ nghĩa!

"Thái phi nương nương!" Nạp Lan Tĩnh cùng mọi người kiến lễ, để mắt đến Bình Thái phi nương nương, rốt cuộc bà là trưởng bối, Nạp Lan Tĩnh trả lời bà trước, hợp tình hợp lý!

"Vương phi nương nương!" Bình Thái phi gật đầu một cái, vẻ mặt bà không có gì, thời điểm bà là Chiêu Nghi, mang theo vài phần lạnh nhạt, nhưng rốt cuộc dụng tâm trang điểm, nhìn không ra tuổi , hôm nay bà mặc một bộ màu nâu nhạt, khóe mắt lộ ra mấy nếp nhăn, trên tay còn vô duyên vô cớ có thêm một chuỗi hạt tràng khá to!

"Hoàng hậu nương nương như thế nào?" Nạp Lan Tĩnh thu hồi ánh mắt quan sát, tâm tư Bình Thái phi trầm ổn, tự nhiên nhìn không ra gì, lần này tới đây, cuối cùng vì nhìn Mạnh Vi, nàng luôn muốn hỏi về thân thể Mạnh Vi!

"Ai, thân thể Hoàng hậu vốn là đang tốt lên, nhưng hôm nay không hiểu sao lại ra máu, lại không ngừng lại, thái y đều ở đây bên trong, không biết tình hình như thế nào!" Vận Ninh lộ ra mấy phần lo lắng, chỉ là nói sự việc rõ ràng, hôm nay lúc mới bắt đầu còn tưởng rằng Mạnh Vi đã thật sự tốt lên, nhưng không đúng, trong chốc lát, hạ thân nàng xuất huyết không ngừng, giống như phụ nhân sinh con bị rong huyết, từng chậu máu bưng ra ngoài, người bình thường làm sao chịu nổi, cho dù có giữ được mạng, ngày sau cũng sẽ lưu lại bệnh!

"Hoàng thượng, thái y đi ra!" Nạp Lan Tĩnh gật đầu một cái, trên mặt mang theo vài phần than thở, không khỏi cảm thán, đây là nên, đều là Mạnh Vi tự mình chuốc lấy, cung nhân vừa nói một câu, không có ai chú ý đến nét mặt Nạp Lan Tĩnh nữa!

"Như thế nào?" Kiếm Thiếu Phong nhanh đứng lên, mặc kệ hắn chán ghét Mạnh Vi, nhưng bây giờ Mạnh Vi không thể chết, hắn khẩn trương không phải giả vờ!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, thân thể Hoàng hậu nương nương mới vừa chịu giải độc, vốn là yếu đuối, không chịu được đại bổ, thân thể nữ tự vốn là tính âm, thuốc bổ phần lớn là tính dương, dương cương quá nặng, người bình thường cũng không chịu được, Hoàng hậu nương nương ngày sau, sợ là, khó có thể có thai !" Lời này, do Tôn Thái y nói ra!

"Càn rỡ, cho dù như thế nào, trẫm mặc kệ các ngươi dùng biện pháp gì, cũng phải chữa khỏi cho Hoàng hậu!" Mọi người nghe xong cũng không lo lắng, chỉ là sắc mặt của Kiếm Thiếu Phong trầm xuống, hắn lợi dụng Mạnh Vi để Hữu Tướng giúp mình, chờ hắn nắm giữ giang sơn vững vàng, sẽ trừ khử bọn họ, nhưng để bọn họ một lòng một dạ với hắn, đứa nhỏ này vô cùng quan trọng!

"Bẩm Hoàng thượng, thần vô năng!" Trên mặt Tôn Thái y không có thay đổi gì, ngược lại Thái Y Viện trên trán khỏi đổ mồ hôi, Tôn Thái y là một người thành thực , hoàng đế nói như vậy, chỉ cần đáp ứng, đến lúc đó Hoàng hậu không có con cháu, chỉ cần người của Thái Y Viện không nói, ai sẽ biết thân thể Hoàng hậu vốn cũng không thể có thai, đợi ngày sau để cho Hoàng hậu giả là có thai, chỉ cần chịu đựng qua mười tháng hoài thai, điều bí mật này càng không có người biết được!

"Chỉ là, vi thần sẽ hết sức!" Tôn Thái y cũng không phải kẻ ngu, mới vừa rồi hắn chỉ là đặt lời cảnh báo như vậy, trong cung, bất luận kẻ nào cũng sẽ có phương pháp bảo hộ chính mình!

"Chỉ là Hoàng thượng, vi thần cả gan, xin hỏi thuốc bổ từ đâu tới, người bệnh nặng làm sao chịu được thuốc bổ như vậy , đối với người bệnh, thuốc bổ, so độc dược còn hại người hơn, phương thuốc của vi thần cũng không viết qua thứ này!" Tôn Thái y cúi thấp đầu, thành công chuyển đề tài, chứng bệnh của Hoàng hậu, cũng không phải là ý trời chính là người gây ra!

"Ma ma chưởng cung đâu? Thuốc lầy từ nơi nào?" Kiếm Thiếu Phong không vui cau mày, nhưng trong lòng hiểu, chuyện này nếu không tra rõ, còn sẽ có lần sau, lần sau nữa, ánh mắt của hắn sâu kín nhìn Nạp Lan Tĩnh lạnh nhạt, tay không tự giác nắm thành quyền, trong lòng càng thêm kiên định phải lấy được tín niệm Nạp Lan Tĩnh.

"Khởi bẩm Hoàng thượng, thuốc của nương nương đều lấy từ Thái Y Viện!" Ma ma chưởng cung nhanh quỳ trên mặt đất, thân thể hơi run rẩy, chủ nhân gặp chuyện không may, xui xẻo nhất chính là nô tài bọn họ !

Kiếm Thiếu Phong hơi nghiêng đầu, ma ma này cũng không dám lừa gạt hắn, thuốc của Hoàng hậu cũng không phải ai cũng có thể động vào, cho dù là Nạp Lan Tĩnh, trong cung nhiều người như vậy, giữa ban ngày phải tránh ánh mắt của mọi người không dễ, "Đi nhìn một chút xem trong điện Hoàng hậu đã mất cái gì?" Kiếm Thiếu Phong nghĩ tới điều gì, phân phó ma ma chưởng cung!

Ma ma cũng thông suốt, hiểu dụng ý của Kiếm Thiếu Phong, nhanh đi kiểm tra đồ của Mạnh Vi, nàng là Hoàng hậu, không thể thiếu chút nhân sâm, thuốc bổ quý! Ma ma kiểm tra lại, quả thật là ít đi!

" Thuốc của Hoàng hậu, có những ai động vào?" Kiếm Thiếu Phong vừa nghe, không vui, trong cung có nội gián, rất nguy hiểm!Đã sửa bởi Yêu tà lúc 23.02.2019, 00:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn vyanh2001 về bài viết trên: Chery, Yến My
     

Có bài mới 22.02.2019, 21:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.10.2015, 20:49
Bài viết: 37
Được thanks: 63 lần
Điểm: 53.14
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 40
Chương 18.1: Người giật dây

"Khởi bẩm Hoàng thượng, thuốc của nương nương đều là nha đầu Họa Lê trông coi!" Ma ma nhanh trả lời, nhìn Kiếm Thiếu Phong không giận chó đánh mèo, trong lòng không khỏi cảm thấy may mắn!

"Truyền!" Kiếm Thiếu Phong không khỏi nói, tất nhiên chuyện này phải tra rõ ràng!

"Cái này, khởi bẩm Hoàng thượng, từ sang sớm, đã không tìm thấy bóng dáng đâu!" Cung nhân bên cạnh vội vàng bẩm báo với ma ma, để ma ma hồi bẩm với Kiếm Thiếu Phong!

Kiếm Thiếu Phong hơi híp mắt, nhưng trong lòng nghĩ tới điều gì."Để Vu Đức Hải đi Nội Phủ kiểm tra, xem tra ra được gì?" Kiếm Thiếu Phong phất tay áo, cung nhân sau lưng hắn nhanh chóng lui xuống, các vị phi tần không biết Kiếm Thiếu Phong muốn làm cái gì, trong lúc này tra Nội Phủ làm gì, đều không dám nói chuyện, chỉ sợ rước họa vào thân!

Vu Đức Hải cũng có chút công phu , đi cũng nhanh, trong chốc lát, hắn cũng đã trở lại, "Khởi bẩm Hoàng thượng, người Nội Phủ đã tra rõ, nàng chính là cung nhân Khôn Ninh cung Họa Lê!" Vu Đức Hải cúi thấp đầu, hôm nay khi hắn đi tuần tra, trong lúc vô tình phát hiện ra thi thể một cung nhân, vốn định đưa đến cho Nội Vụ phủ xử trí, không cẩn thận trên đường đụng phải Kiếm Thiếu Phong, lúc này mới cùng hắn cùng đi tới đây!

Về phần Họa Lê, đến tột cùng là bị giết người diệt khẩu, hay sợ tội tự sát, bây giờ cũng nhìn không ra!"Hiền phi, lần trước Hoàng hậu bị hại, ngươi chậm chạp không tìm ra thủ phạm, hôm nay lại để kẻ xấu động tay, ngươi có biết tội của mình không?" Kiếm Thiếu Phong muốn khiển trách Vận Ninh trước, dù sao cũng đã qua ba ngày rồi, nàng ngay cả một chút đầu mối cũng không có!

"Tần thiếp vô năng, Hoàng thượng thứ tội!" Vận Ninh thừa nhận tội, nhưng càng như vậy, càng không nhìn ra nàng nghĩ gì!

"Hoàng thượng, Hữu Tướng cầu kiến!" Kiếm Thiếu Phong còn muốn nói vài lời, cung nhân từ bên ngoài bẩm báo!

"Càn rỡ!" Chuyện này đã nhiều như vậy, Hữu Tướng cũng tới đây thêm phiền, hắn là Đại Thần trong triều, làm sao có thể vào trong hậu cung, cho dù có chuyện, cũng phải chờ mình trở về Dưỡng Tâm điện mà nói!

"Hoàng thượng, Hoàng hậu nương nương có oan khuất, nô tỳ cả gan, cũng xin Hoàng thượng xem qua!" Ma ma chưởng cung là Hữu Tướng đặc biết tìm cho Mạnh Vi, tự nhiên đối với nàng một lòng một dạ, ma ma nói xong, lấy cái hộp Đàn Mộc ra ngoài, "Khởi bẩm Hoàng thượng, đêm đó đột nhiên xuất hiện nhiều bò cạp, Hoàng hậu nương nương từ cửa sổ phía dưới phát hiện, vốn là để Hiền phi nương nương nhìn, nhưng Hiền phi nương nương cũng chỉ để việc này ở trong lòng!" Ma ma cúi thấp đầu, mặc dù một lòng vì Mạnh Vi, nhưng trong lòng vẫn sợ hãi Vận Ninh, đầu cúi xuống vô cùng thấp, không dám nhìn mặt của Vận Ninh!

Kiếm Thiếu Phong hơi hạ mí mắt, nhìn Đàn Mộc chính là hang thượng đẳng, dùng nó để đựng bò cạp, rất ít người dùng được, chỉ có nơi có nhiều Đàn Mộc nhất mới có thể không thèm để ý như vậy, "Tiêu Dao Vương phi, ngươi có nhận ra cái hộp này?" Mạnh Vi có thể nghĩ tới, Kiếm Thiếu Phong cũng có thể nghĩ tới, chỉ là không trực tiếp nói rõ như Mạnh Vi!

"Đây chỉ là cái hộp thôi, cũng không nhận biết được cái gì!" Nạp Lan Tĩnh nhẹ ngửa đầu, nói lẽ khí thế, "Chỉ là, chuyện tình trong cung nghe rợn người như vậy, thật khiến người người không yên tâm, Bình Thái phi lão nhân trong cung, không biết Thái phi có nhận xét gì?" Nạp Lan Tĩnh cười như không cười nhìn Bình Thái phi, cũng khiến ánh mắt của mọi người rơi trên người bà!

Bình Thái phi hơi híp mắt lại, mang theo vài phần  lười biếng, nhẹ nhàng kích thích hạt tràng trong tay, "Tiên đế một đi không trở lại, Bổn cung ngày đêm thành kính lễ Phật, vì Hoàng thượng, Hoàng hậu nương nương cầu phúc, đối với chút chuyện này không muốn nghĩ lại nhiều, trước đó vài ngày nghe nói, trong lòng quả thực kinh ngạc, chỉ là mọi việc luôn có một gốc, nếu dọc theo cây đi tìm, nghĩ đến chắc sẽ có kết quả!" Bình Thái phi nói một câu như thức tỉnh người trong mộng! Mọi người tưởng tượng cũng thế, nhiều bò cạp như vậy, khẳng định không thể chỉ có một cái hộp, tất nhiên có một nơi, sẽ tụ tập rất nhiều con bò cạp, mặc dù bây giờ không có, cũng sẽ lưu lại dấu vết!

Trở lại, nàng cũng chắc chắn, Nạp Lan Tĩnh nhìn bò cạp nhiều như vậy, lửa giận trong lòng bùng lên, nàng có thể mang cánh tay cùng mắt Tiêm Dạ cho Kiếm Thiếu Huyền, lửa giận đoán chừng ngày càng đậm, lấp đầy tâm tư, chỗ kia vốn không nhiều cung nhân, mặc dù có thể để ý, trong bụi có có một lỗ nhỏ! Nếu là người tỉ mỉ, tất nhiên có thể phát hiện đầu mối!

" Chủ ý của Thái phi nương nương quả thực không tệ!" Nạp Lan Tĩnh gật đầu một cái, trên mặt làm cho người ta nhìn không ra, trong mắt của nàng thoáng qua một tia ý lạnh, nơi phát hiện bọ cạp, rất gần cung của nàng, mọi người tự nhiên hoài nghi, hơn nữa hộp Đàn Mộc, cũng đã chỉ hướng mình, còn có Hữu Tướng ở ngoài cửa chờ đợi, nếu thật sự có chứng cớ, mặc dù Kiếm Thiếu Phong sẽ không đối với mình như thế nào, nhưng Hữu Tướng há sẽ từ bỏ ý đồ, tính kế thật tốt, chỉ là tục ngữ nói không sai, kẻ trí nghĩ đến nghìn điều, nàng muốn nhìn một chút, ván cờ này đến cuối cùng ai mới là người thắng!

"Vu Đức Hải đi dẫn người tìm!" Kiếm Thiếu Phong gật đầu một cái, rốt cuộc phái Vu Đức Hải đi, dù sao hắn cũng rất tín nhiệm Vu Đức Hải!

"Hoàng thượng, Hữu Tướng đại nhân nhất định xông vào!" Vu Đức Hải vừa rời đi, cung nhân liền vào bẩm báo!

"Càn rỡ, để cho hắn trở về, tự nhiên trẫm sẽ cho hắn một trả lời chắc chắn!" Mặt của Kiếm Thiếu Phong âm trầm, Hữu Tướng càng ngày càng không có quy củ, tuy nói Mạnh Vi là nữ nhi của hắn, nhưng lúc Mạnh Vi vào cung, đã bị hắn trục xuất khỏi Mạnh phủ, bọn họ trên danh nghĩa thì không liên quan đến nhau!

Nạp Lan Tĩnh nhẹ phẩy mái tóc, nàng nhìn Hữu Tướng là một người hiểu quy củ, quyết sẽ không kích động như vậy, hắn xông tới, cũng chỉ là cố ý tạo áp lực cho Kiếm Thiếu Phong, cho hắn biết, Mạnh Vi gặp chuyện không may, Hữu Tướng nhất định sẽ không khoanh tay đứng nhìn!

Người bên trong Khôn Ninh cung cũng thật lợi hại, chỉ là trong lòng phi tần lại có một tia vui mừng, Hoàng hậu không có cách nào sinh con, không có cái gì cả, đối với những nữ nhân hậu cung, lại có không ít chỗ tốt!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, ở ngoài điện Tiêu Dao Vương, phát hiện bò cạp!" Chỉ chốc lát sau Vu Đức Hải liền trở lại, cõi đời này có một loại có thể phát hiện dấu vết của bò cạp, nó chính là khắc tinh của bò cạp, tuy nói đã qua ba ngày, nhưng  dù sao nhiều bò cạp như vậy, mùi này con người không ngửi thấy, nhưng bò cạp hoa lại khác, tìm được chỗ kia, cũng là không khó, hắn khẽ ngẩng đầu lên, nhìn Nạp Lan Tĩnh đang cười như không cười nhìn mình, ánh mắt sáng ngời, giống như có thể nhìn thấu nội tâm của mình, Vu Đức Hải tim đập dữ dội, chuyện kia chỉ có mình và người đã chết biết, cũng không có người thứ ba!

"Hả? Nguyên là như thế, không trách được đêm đó Bổn vương phi cũng gặp bò cạp!" Nạp Lan Tĩnh gật một cái, giống như hiện tại mới hiểu được, trong miệng trong có chút phẫn hận nói một câu!

Kiếm Thiếu Phong cười lạnh một tiếng, Nạp Lan Tĩnh giỏi nhất là che giấu, "Chỉ là, nếu ở ngoài điện Tiêu Dao Vương xuất hiện bọ cạp, chắc kẻ xấu cũng chỉ ẩn thân trong cung thôi, Tiêu Dao Vương phi sẽ không để ý ta sai ngừoi đi điều tra chút chứ?" Ám vệ Kiếm Thiếu Niệm vẫn bảo hộ xung quanh cung điện của hắn, Kiếm Thiếu Phong từng cho người thử đến gần, không thành mà lui, lần này dĩ nhiên muốn tìm lý do quang minh chính đại!

"Dĩ nhiên không ngại!" Nạp Lan Tĩnh gật đầu một cái, giống như là không hiểu ý tứ Kiếm Thiếu Phong, điều này làm cho Kiếm Thiếu Phong không nghĩ tới, cảm giác Nạp Lan Tĩnh sẽ không dễ dàng đồng ý như vậy!

"Hoàng thượng, hung thủ ở trong điện này, cần gì phải đi lục soát!" Vận Ninh sửa sang lại y phục, mới vừa nhìn đoạn kịch, đến lượt mình lên diễn rồi!

"Hả?" Kiếm Thiếu Phong không khỏi nhíu mày, cũng không biết trong lòng Vận Ninh có mục đích gì!

"Hoàng thượng, thật ra thì chuyện rất đơn giản, Cái gọi là hộp gỗ đàn, nếu nói bò cạp phát hiện ở ngoài điện Tiêu Dao Vương, tất cả mọi chuyện hình như chỉ hướng đến Tiêu Dao Vương phi, tuy nhiên lại không để mắt đến một chi tiết, Hữu Tướng thân là triều thần, quyết sẽ không biết chuyện xảy ra trong Hậu cung, chuyện này lại trùng hợp như vậy, chỉ cần mang danh sách những người xuất cung, nô tì liền có biện pháp lôi hung thủ ra!" Giọng Vận Ninh mang theo sự trầm ổn vốn có, làm cho người ta không tự chủ tin tưởng, chỉ là lời của nàng cũng cảnh tỉnh mọi người, thân thể Mạnh Vi khó chịu, vào cung sau nhiều lần bị Nạp Lan Tĩnh cùng Vận Ninh chèn ép, căn bản không có người dám mạo hiểm xuất cung đưa tin cho Hữu Tướng, hơn nữa Mạnh Vi ra máu, trong thời gian ngắn, khẳng định Hữu Tướng không thể đến đúng dịp như vậy đượv, như vậy chính là người hạ độc đã sớm coi giờ, sau đó sai người đưa tin!

"Chính xác!" Dĩ nhiên Kiếm Thiếu Phong sẽ không nói cái gì!

Chỉ chốc lát sau, cung nhân liền mang danh sách xuất cung vào, tuy nói là nửa ngày, người xuất cung cũng không ít, nếu khăng khăng muốn tra, cũng phải cần một thời gian, Vận Ninh tinh tế nhìn, cũng không quản người khác gấp gáp, nhìn thấy người khả nghi, liền sai Nội Vụ phủ bảo người ghi chép tới, cẩn thận kiểm tra!

"Bình Thái phi, không biết người này người có nhận ra?" Hồi lâu, cuối cùng Vận Ninh để ghi chép để xuống, ngón tay chỉ vào một cái tên trên bản danh sách!

Bình Thái phi hơi cau mày, cũng là nhìn ma ma bên cạnh, ma ma suy nghĩ một chút, lúc này mới nói ra người nọ là người trong cung Bình Thái phi, chỉ là biểu hiện của Bình Thái phi cũng là bình thường, làm chủ không thể nào nhớ hết tên của cung nhân, sau khi Tiên Đế băng hà, cũng thay đổi một số cung nhân!

"Hả? Bình Thái phi có biết, người này là đồng hương với Họa Lê, hơn nữa hắn còn có thể ra vào bên ngoài đình, Khi Họa Lê đi, bị chết bên ngoài đình, khi đó hắn không xuất cung!" Vận Ninh giơ lên một tiếng, trong mắt lóe lên một tia bén nhọn, giống như đang tra hỏi phạm nhân, chỉ là lời nói Vận Ninh cũng không khó hiểu, làm tội lớn, dĩ nhiên chủ tử sẽ phân phó người tín nhiệm nhất đi làm, càng ít người biết càng tốt!

Trên mặt Bình Thái phi không có thay đổi gì, "Bột hấp dẫn bò cạp, trong cung cũng không thường gặp, chỉ có Hình bộ mới có nhiều nhất!" Vận Ninh nói xong, bàn tay nặng nề vỗ cái bàn bên cạnh, trên mặt mang theo tức giận!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn vyanh2001 về bài viết trên: Chery
     
Có bài mới 15.03.2019, 01:32
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 104
Được thanks: 260 lần
Điểm: 47.17
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 48
Chương 19: Cầu người thì phải có thái độ cầu người

"Đây chỉ là Hiền phi nương nương âm thầm suy đoán thôi, Bổn cung không có bất kỳ lý do đi làm những chuyện này, Hoàng hậu nương nương nhân đức, ai có thể ra tay nặng như vậy!" Bình Thái phi sóng nước chẳng xao*, chỉ là ngón tay đang lần chuyền tràng hạt, lặng lẽ dừng lại một chút!
*sóng nước chẳng xao: ý nói gặp chuyện mà không hoảng loạn

"Không có lý do gì? Thật sự buồn cười, chuyện này chính là nhắm thẳng vào Tiêu Dao Vương phi, nếu để Hoàng thượng cùng Hoàng hậu nương nương cho rằng Tiêu Dao Vương phi làm chuyện như vậy, chắc sẽ không dễ dàng bỏ qua, ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi, suy cho cùng ai cũng hiểu!" Vận Ninh hừ lạnh một tiếng, nàng bình thường chưa bao giờ sẽ cùng Nạp Lan Tĩnh nói bóng nói gió, nàng không có một câu nói, đều nói như chém đinh chặt sắt, nhưng hễ là chuyện nàng đã quyết định, thì nhất định là đúng!

"Nếu như y theo Hiền phi nương nương nói, hình như không sai, đáng tiếc sau đại tang của Tiên đế, Bổn cung một lòng lễ Phật, hoàn toàn không tồn tại ý định như vậy, lại nói, ngược lại Hiền phi nương nương, ai cũng biết được nương nương cùng Tiêu Dao Vương phi là biểu tỷ muội, nương nương giúp vương phi nói chuyện, cũng hợp tình hợp lý!" Bình Thái phi khẽ gật đầu, nếu như ở trong ngày thường, tất nhiên bà không sẽ cùng Vận Ninh cứng đối cứng, thế nhưng hôm nay không có bất kỳ lựa chọn nào!

Vận Ninh cười lạnh một tiếng, "Lời Thái phi nói thật khiến người khác suy nghĩ sâu xa, nhưng lại không năng lực giúp Thái phi nương nương chứng minh thân thể, theo Bổn cung chỉ, thứ đồ hấp dẫn bò cạp này, người bình thường chắc chắn không thu thập, nhưng Hình bộ lại có rất nhiều, Thái phi nương nương cũng là tránh nặng tìm nhẹ, vì sao không giải thích rõ chuyện này?" Vận Ninh ngồi thẳng người, nhìn Bình Thái phi còn muốn nói điều gì, nhưng là khoát tay áo!

Nàng thích nhất chính là đánh nhanh thắng nhanh, hôm nay chứng cớ xác thật, tự nhiên không muốn nghĩ sẽ cùng Bình Thái phi lãng phí miệng lưỡi, "Trước kia luôn nghe thấy người ta nói rằng chưa thấy quan tài chưa rơi lệ, hôm nay ngược lại được kiến thức!" Vận Ninh chưa bao giờ đối với người khác khách khí, nàng để Xuân Hương đưa mama cầm cái hộp trình lên!

"Chuyện Hoàng thượng giao cho Bổn cung, dĩ nhiên Bổn cung luôn để trong lòng, hôm nay Bổn cung cùng giải quyết chuyện lục cung, thế nhưng không nhìn vừa mắt những nô tài tự cho là đúng như vậy, nếu như để cho Bổn cung nhìn thấy cái loại người này, cẩn thận da của ngươi!" Tay Vận Ninh nhẹ nhàng vuốt ve hộp Đàn Mộc này, khi ánh mắt nhìn tới mama này, cũng mang theo chút hung ác, những phi tần khác ở trước mặt Kiếm Thiếu Phong, đều ra vẻ rộng lượng dường nào, khéo hiểu lòng người dường nào, thế nhưng Vận Ninh không thèm để ý điều này, bởi vì nàng hiểu được, đột nhiên Kiếm Thiếu Phong cho mình quyền lợi, chắc chắn là có mục đích, như thế, nếu không dùng quyền lợi này chính là lãng phí vô ích hết!

"Hiền phi nương nương thứ tội!" Mama này liếc mắt nhìn Kiếm Thiếu Phong, hình như hắn cũng không có tức giận, vội vàng quỳ trên mặt đất không ngừng khấu đầu, trong ngày thường Mạnh Vi luôn nói ở trong cung này không được sủng ái nhất chính là Hiền phi, hôm nay nhìn tới, ngược lại được sủng ái hết sức!

Vẻ mặt Bình Thái phi hơi trầm xuống, lời này của Vận Ninh, đến tột cùng là đang nói chưởng cung ma ma này, hay là nói người khác, thật ra khiến người nhìn không thấu rồi!

Vận Ninh hơi híp mắt lại, nàng như vậy cũng chỉ muốn lập uy ở Khôn Ninh cung thôi, khiến mấy cái nô tài này biết được, sau này muốn cùng mình đối nghịch, nên biết sẽ có kết quả như thế nào, nàng khoát tay áo, cũng khiến Xuân Hương bưng cái hộp đến trước mặt Bình Thái phi, "Thái phi nương nương là chính mình nhận tội, hay để Bổn cung thay Thái phi nương nương nói rõ ràng?" Giọng nói của Vận Ninh mang theo chút khinh thường, giống như tội danh của Bình Thái phi đã định ra rồi!

"Không biết rốt cuộc Hiền phi nương nương có ý gì?" Bình Thái phi trầm mặt, nhìn dáng vẻ hùng hổ dọa người của Vận Ninh, giống như bà thật sự là hung thủ vậy!

"Ý gì? Dám hỏi Thái phi có thể nhận thức vật này phải không?" Vận Ninh nói xong, liền đứng phắt dậy, chỉ thấy chỗ điêu khắc lỗ thoáng khí của hộp gỗ tử đàn này, thế nhưng có một nơi không tầm thường chút nào, ẩn giấu một hạt châu rất nhỏ bằng Phỉ Thúy, nếu không nhìn kỹ, chắc chắn là nhìn không ra, cũng bởi vì nó bị kẹt chặt, nên nhiều người đụng như vậy cũng không có rớt xuống!

Sắc mặt của Bình Thái phi hơi đổi một cái, tay không tự giác nắm lại, Vận Ninh lạnh lùng hơi cong môi một cái, nàng sẽ không cho Bình Thái phi cơ hội, một tay cầm lấy cánh tay Bình Thái phi kéo lên, mạnh mẽ lấy vòng tay từ trên tay bà xuống!

"Bình Thái phi vẫn không muốn thừa nhận sao?" Vận Ninh khẽ cười một tiếng, lại không nói hạt châu Phỉ Thúy này  cùng vòng tay xứng đôi dường nào, Vận Ninh khẽ xoay thân thể, cũng để lộ ra vòng tay trước mặt mọi người, nhìn kỹ thì, phía trên vòng tay này quả nhiên thiếu một hạt châu, chính là một viên chỗ này!

"Bình Thái phi ngươi còn có cái gì tốt để nguỵ biện hay sao?" Vận Ninh để vòng tay cùng hộp gỗ tử đàn sang một bên, khí định thần nhàn nhìn Bình Thái phi, loại Đàn Mộc đắt tiền này ở cung điện của Cung Quý phi nhiều nhất, nhưng cũng không đại biểu chỉ có cung điện Cung Quý phi mới có, tuy nói dùng đồ vật đắt tiền như vậy để thả bò cạp, người bình thường là không bỏ được, nhưng Bình Thái phi cũng vì bắt được đặc điểm này, nhất định là dùng hộp để đồ trang sức của mình, nhìn vòng tay, dĩ nhiên là thường đụng chạm!

"Cái này có thể nói lên cái gì, vật này cùng Bổn cung không liên quan, nhưng cho dù là có quan hệ, cũng có thể là người phía dưới hãm hại Bổn cung thôi!" Bình Thái phi cố trấn định, nhưng trong lòng thì bách chuyển thiên hồi (xoay chuyển đủ loại), tay bà nắm thật chặt, nhưng trong lòng thì có một dự cảm không tốt, cho tới bây giờ bà cũng biết Nạp Lan Tĩnh là một người không dễ chọc, sau lần thất thủ trước, bà đã tiêu huỷ đi tất cả chứng cớ có liên quan đến việc mình đối phó Nạp Lan Tĩnh, hơn nữa cũng không có động tác khác, hơn nữa Kiếm Thiếu Niệm phòng bị cực kỳ nghiêm, bà tìm không được cơ hội hãm hại Nạp Lan Tĩnh, về phần Mạnh Vi cùng cái hộp này, bà chưa bao giờ làm, nhưng cố tình tất cả chứng cớ, đều nói rõ ràng là mình ra tay!

"Người đâu, bắt Bình Thái phi lại!" Chuyện đã rõ, tự nhiên nên là Kiếm Thiếu Phong ra mặt, hắn trầm giọng, đối với Bình Thái phi, hắn vẫn không dễ dàng dám động , hắn vẫn muốn xem Kiếm Thiếu Niệm cùng Kiếm Thiếu Huyền sẽ xử trí chuyện này như thế nào!

Bình Thái phi mắt lạnh nhìn Nạp Lan Tĩnh một cái, nhưng ngửa đầu ra sau, giống như bà vẫn không ai bì nổi như cũ, là Bình Chiêu Nghi chưởng quản hậu cung!

"Chuyện này suy cho cùng không thể không có công của Hiền phi, làm rất tốt!" Kiếm Thiếu Phong nhẹ gật đầu, giống như có điều ngụ ý, lại giống như đây tất cả đều do Vận Ninh, ngay cả Nạp Lan Tĩnh cũng bị lợi dụng!

Nạp Lan Tĩnh khẽ cong khóe miệng, Kiếm Thiếu Phong muốn dùng biện pháp như thế tới khích bác quan hệ của mình cùng Vận Ninh, quả thực là buồn cười!

Chỉ là, nếu như là đến xem Mạnh Vi, cho dù Nạp Lan Tĩnh cảm thấy không thú vị, cũng sẽ ở nơi này ngây ngốc một lát!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, vi thần cáo lui!" Chuyện này nếu như đã rõ ràng, Vu Đức Hải tiếp tục ở tại đây cũng không có bất kỳ ý tứ gì, tự nhiên hắn muốn mượn cớ rời đi, hắn hơi nâng đầu, thế nhưng thấy Nạp Lan Tĩnh cười như không cười nhìn mình chằm chằm, lòng căng thẳng, luôn cảm thấy hình như nàng biết cái gì!

Vu Đức Hải vôi vàng khom người đi xuống, nhưng trong lòng thì nghĩ kỹ lại, việc hắn làm, hẳn không có người khác biết mới đúng, phượng thể Mạnh Vi không khỏe, dĩ nhiên Vu Đức Hải biết, thảm trạng của Vu Tân, giống như đang ở trước mắt, hắn là ức chế không được phẫn nộ trong lòng, thế nhưng lặng lẽ đổi dược thảo của Mạnh Vi, nhưng lại cứ để cho cái tiểu cung nữ Họa Lê đó nhìn thấy, hắn không chút nghĩ ngợi liền trừ bỏ cái cung nữ Họa Lê này, hơn nữa làm bộ tình cờ nhìn thấy, về phần Hữu Tướng cũng là chính mình tự đi tìm, hắn cũng muốn cho người của Mạnh gia, nếm thử một chút cái loại cảm giác nhìn người thân chịu khổ khổ sở đó!

Khi Vận Ninh nói muốn tra ghi chép ra vào cung, trong lòng Vu Đức Hải dĩ nhiên là lo lắng, thật không nghĩ đến chuyện thế nhưng biến thành như vậy, nhưng mà nếu có người gánh tội thay, hắn sao có thể lại nhắc đến! Chuyện mưu hại Hoàng hậu thế nhưng là tội lớn, tuy thế lực Bác Hàn Vương này không nhỏ, nhưng chỉ cần Tiêu Dao Vương không ra tay, Bình Thái phi nhất định sẽ phải trả giá cao!

Nạp Lan Tĩnh ở Khôn Ninh cung ngồi một lát, lúc này Mạnh Vi bị đả kích lớn như vậy, dĩ nhiên sẽ không gặp người , nhóm phi tần cũng đều giải tán đi. Nạp Lan Tĩnh cùng Vận Ninh vốn định nói chuyện một lát, chỉ là Vận Ninh lại bị Kiếm Thiếu Phong mang đi, Nạp Lan Tĩnh không thể làm gì khác hơn là hồi cung trước!

"Tiểu thư, Bình Thái phi này thực sự là ác độc, trước kia vốn còn tưởng rằng bà là một người thiện tâm đấy!" Sau khi trở lại cung điện của mình, Lưu Thúy mới yên tâm nói chuyện, ngược lại trong lòng cảm thán cực kỳ, nhưng vẫn luôn không hiểu, suy cho cùng vì cái gì khiến Bình Thái phi nhất định phải hạ sát thủ đối với Nạp Lan Tĩnh!

"Chỉ đều bởi vì Kiếm Thiếu Huyền thôi!" Nạp Lan Tĩnh nhẹ nói một câu, ngược lại khiến Lưu Thúy không có tức giận như vậy, nàng bắt đầu từ lúc Thuận An quý nhân đột nhiên trúng độc, vẫn hoài nghi còn có người khác muốn hại mình, cho đến khi Tiêm Dạ ra tay, lại càng thêm kiên định ý nghĩ của mình, ở trong cung người nhận biết Thuận An quý nhân cũng không nhiều, chỉ là mình cũng không thể không bội phục, một chiêu cờ Tiêm Dạ đó. Bà ta đi không tệ, mình cũng không phải là người tuyệt tình, mình cũng đã cho nàng cơ hội, là nàng không biết quý trọng!

Sau đó mình chờ mấy ngày, chính là chờ được Vu Đức Hải ra tay, Vu Tần chết oan uổng, chính mình biết, bằng với tính tình của Vu Đức Hải, chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ!

"Nhưng tiểu thư, trông dáng vẻ Hoàng thượng như vậy, giống như cũng không đinh xử trí Bình Thái phi?" Lưu Thúy nhíu mày thật chặt, suy cho cùng Bình Thái phi là mẹ đẻ của Kiếm Thiếu Huyền, cho dù sẽ chịu chút chỉ trích, nhưng cũng sẽ không thương tổn tới tính mạng, Nạp Lan Tĩnh từ trước đến giờ có thù báo thù, hôm nay sẽ nhiều lần thả Bình Thái phi!

"Bà ta không chỉ sẽ không chết, còn có thể được người cứu!" Nạp Lan Tĩnh hơi ngửa đầu, phấn môi mang theo nụ cười như có như không! Quả nhiên, ngay lúc xế trưa, liền truyền đến tin tức, nói rằng độc này cũng không phải do Bình Thái phi hạ, mà là một vị mama được sủng ái trong cùng của bà bỏ thuốc, Kiếm Thiếu Huyền còn muốn đưa thi thể đến Khôn Ninh cung, nói với Hoàng hậu tiếng xin lỗi!

"Xem này kìa, khổ tâm tính kế như vậy, nhưng vẫn để bà ta chạy thoát!" Lúc ăn trưa, Kiếm Thiếu Niệm vốn không định nhiều lời, có thể đoán rằng vẫn có chút cá tức giận, lúc này có mama gánh tội thay, dĩ nhiên Kiếm Thiếu Phong không có lý do gì xử trí Bình Thái phi, nhưng Nạp Lan Tĩnh lại cứ không để cho hắn nhúng tay, hắn muốn dạy dỗ Bình Thái phi, nhưng lại sợ tự mình ra tay, chọc cho Nạp Lan Tĩnh mất hứng, nhưng trong lòng thì rối rắm vô cùng!

"Như thế nào?" Nạp Lan Tĩnh nhẹ nhàng nhíu mày, nhìn Kiếm Thiếu Niệm có bộ dáng của một oán phụ, ngược lại vui vẻ không ít, "Chàng nghĩ xem, bây giờ Mạnh Vi không có thể có bầu, tự nhiên là có lợi cho của chúng ta!" Nạp Lan Tĩnh dừng một chút, lại nói tiếp "Hơn nữa, bây giờ Vu Đức Hải đối phó Mạnh Vi, cũng là có nhược điểm rơi vào trên tay của chúng ta, chỉ cần tìm cơ hội, biến hắn thành người của mình, về phần Kiếm Thiếu Huyền, hắn là tìm ra người gánh tội thay, nhưng Mạnh Vi sẽ tin sau, Hữu Tướng sẽ tin sao, đây cũng là chặt đứt đường lui của Kiếm Thiếu Huyền, tránh cho hắn bắt tay với người khác, hơn nữa, nếu không phải như vậy, Bình Thái phi vô cớ gặp chuyện không may, Bình Thượng Thư sẽ từ bỏ ý đồ, cho dù là Nhiếp Các, cũng không thể không ra mặt, nhưng lại nói một chiêu này của Bình Thái phi, cũng là đi nhầm, bà ta như vậy chính là nhận độc này ở trong cung bà ta, nếu như lại xảy ra chuyện gì, như vậy bà ta cũng chỉ có khổ mà không nói được rồi !" Nạp Lan Tĩnh khẽ cười một tiếng, bước này nếu như đi đúng, tình thế cả triều đình, sẽ nghịch chuyển!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yêu tà về bài viết trên: Chery, pelovecf
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 289 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.