Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

 
Có bài mới 15.03.2019, 00:45
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Huyết Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Huyết Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 81
Được thanks: 137 lần
Điểm: 39.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 28
Kết thục

"Em đi đi, anh đã chán ghét em rồi."

Diệp Tố Kỳ vừa lấy lòng cầm bữa tối trở lại phòng bệnh, liền nghe thấy những lời này, cô hồ nghi nhìn vào người ngồi trên giường bệnh, trên mũi bọc băng gạc, xem ra tinh lực Diệp Vĩnh Kỳ thật sự dư thừa: "Excuse me?"

"Anh nhìn khuôn mặt này của em ba ngày rồi, còn có quần áo trên người em ba ngày cũng chưa đổi rồi." Diệp Vĩnh Kỳ giơ ba ngón tay: "Anh thật sự thật sự, ngấy rồi."

"Cho nên?" Diệp Tố Kỳ cũng không tức giận, chỉ cảm thấy anh cô rất buồn cười.

Thời gian này cô cực nhọc ngày đêm, không thể nghỉ ngơi yên ổn trông giữ ở bên cạnh anh trai, cô biết anh trai không phải ghét bỏ cô, mà là yêu thương cô.

Yêu thương cô mỗi ngày cũng phải ngủ ở giường hẹp nhỏ hẹp cho người nhà, đau lòng cô yêu sạch sẽ lại chỉ có thể rửa mặt chải đầu ở trong bệnh viện, yêu thương cô nửa đêm cũng không ngủ ngon, thường thường kinh hãi tỉnh dậy, tỉnh lại cẩn thận nhìn anh.

"Cho nên em mau cút về nhà đi, mấy ngày rồi em chưa gội đầu hả? Anh cũng có thể nghe thấy mùi chua từ trên người em - - "

"Hiện tại tốt nhất là anh có khứu giác." Diệp Tố Kỳ châm chọc cái mũi bao băng gạc của anh trai, chỉ có thể dùng miệng hô hấp, mà anh trai Thành Uyên cũng nói, anh sẽ mất đi khứu giác đoạn thời gian, nhưng tình huống này sẽ từ từ cải thiện, so với đời trước mất đi cái mũi và mất đi khứu giác, như bây giờ thật sự tốt hơn nhiều rồi.

"Càng ngày em càng không tôn trọng người anh trai này, anh bảo em trở về thì em trở về cho anh, anh đã gọi Thành Uyên tới đón em, chính em nói, em xem nhẹ cậu ấy đã bao lâu, sẽ không sợ cậu ấy thay lòng đổi dạ sao? Cậu ấy giúp anh nhiều như vậy, em còn không đối tốt với cậu ấy một chút, em đúng là bạch nhãn lang!"

Bị anh trai chỉ trách như vậy, Diệp Tố Kỳ mới nghĩ đến, đúng rồi, thời gian này cô thật sự hoàn hoàn xem nhẹ Thành Uyên.

Điều này khi cô nghĩ đến kiếp trước anh trai bị thương nặng nằm viện, Thượng Trình rất không vui khi bị cô xem nhẹ, vậy Thành Uyên có thể cũng cảm thấy cô không quan tâm anh ấy hay không?

Không đúng không đúng, Diệp Tố Kỳ lắc lắc đầu: "Nhưng, anh là anh trai em, anh bị thương, em chăm sóc anh là điều cần phải làm." Anh là thân nhân duy nhất trên đời này của cô.

"Được rồi được rồi, anh biết em lo lắng cho anh."

Diệp Vĩnh Kỳ cũng biết lần ngoài ý muốn này đã dọa em gái: "Nhưng em không nên ở trong bệnh viện suốt, không có nghỉ ngơi tốt cũng không được, anh sẽ khổ sở, em trở về nhà nghỉ ngơi hai tối, tắm rửa sạch sẽ một cái, ăn bữa cơm, nằm ở trênClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Huykngan94, manhmanh25, monkeylinh
     

Có bài mới 15.03.2019, 23:43
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Huyết Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Huyết Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 81
Được thanks: 137 lần
Điểm: 39.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 41
Ngoại truyện: Đàn ông ăn chay?

Thời gian trôi mau, đảo mắt lại là mùa xuân, tháng tư, Đài Nam trời nóng bức, cô gái trẻ đi ở đầu đường, mặc quần sooc ngắn, vừa mát mẻ, lại phô bày ra thanh xuân sức sống.

Ban đêm đường cái Khẩn Đinh đèn đuốc sáng trưng, du khách như mắc cửi, ven đường bán hàng rong đều là đám đông xếp hàng, càng không cần phải nói quán ăn đêm ở trên đường cái.

Diệp Tố Kỳ cũng ở trong đám người, cô không thích những chỗ chen chúc, sẽ đi phía sau đám người chen lách, không phải muốn hẹn hò, mà là đi chơi với bạn đại học làm chung chuyên đề.

"Trước khi ra nước ngoài có thể tới đường Khẩn Đinh chơi với mọi người, chen lách trên đường cái thành cá xác-đin, coi như tớ không còn tiếc nuối rồi."

Tại một quán kem đầu đường, sáu cô gái khó khăn lách đến vị trí, cậu một muỗng, tôi một muỗng ăn kem trên bàn.

"Chúc Thi Vận thuận buồm xuôi gió, sớm ngày học thành về nước." Diệp Tố Kỳ cảm thán nhìn bạn bè nói chuyện, người sắp ra nước ngoài học chính là bạn tốt của cô, mọi người đều quyến luyến.

Bây giờ du lịch Khẩn Đinh bốn ngày ba đêm, sáu cô gái muốn chơi cho đã, bởi vì lần này không chơi, chờ lần sau đến được đông đủ cũng không biết là chuyện khi nào rồi.

"Điềm Điềm cũng nghiên cứu luận văn, hi vọng cậu thuận lợi."

"Tố Tố cũng cần phải nhanh thăng chức tăng lương, mau mau tích đủ tiền mua phòng - - còn có anh trai cậu, tốt hơn nhiều đi.” Mọi người hỏi thăm tình hình gần đây của nhau, cổ vũ tinh thần cho nhau.

"Còn có, chỉ còn lại Thi Vận và Điềm Điềm không có bạn trai, hai người nhanh tìm người bạn trai lên đi." Một bạn trong đó đột nhiên thốt lên một câu.

"Vì sao nói đến tớ nha? Tớ không bạn trai trêu ai chọc ai, làm gì mà nhằm vào tớ!" Điềm Điềm cố tình tức giận nói.

"Ai kêu cậu và Tố Tố ở chung nhiều năm như vậy, cậu ấy chơi trò chơi quen biết một người đẹp trai như thế, lại còn biến anh ta thành bạn trai mang đến gặp chúng ta, mà cậu lại không có động tĩnh gì."

"Tố Tố chơi trò chơi quen biết bạn trai thì liên quan gì với tớ? Tớ lại không chơi trò chơi." Điềm Điềm cảm thấy mình cực kỳ oan: "Mà ai bảo Tố Tố vận khí tốt như vậy, để cho cậu ấy quen biết một người đẹp trai như thế."

Mọi người gật gật đầu, chuyển tầm mắt đến cửa quán kem, nơi đó có bốn người đàn ông đứng nói chuyện phiếm, tuổi tác ít nhất 23, lớn nhất chính là Thành Uyên.

Bởi vì bên trong không có vị trí dư thừa, bốn người đàn ông để cho các cô gái vào trong quán ăn kem, bọn họ cùng ở bên ngoài.

Trong bốn người đàn ông, rõ ràng tất cả mọi người ăn mặc không sai biệt lắm, T-shirt, quần đùi gì gì đó, nhưng vóc người Thành Uyên đẹp nhất, cánh tay rắn chắc kia, bả vai cùng với quần áo bởi vì ôm sát khiến cơ ngực và cơ bụng trở nên rõ ràng, phối hợp với khuôn mặt kia, chính là xuất sắc nhất.

Xuất sắc đến nỗi ở đây trên đường cái Khẩn Đinh người trẻ tuổi rất nhiều, tuấn nam mỹ nữ càng nhiều, Thành Uyên lại được vô số lượt ngoái đầu nhìn chăm chú, cùng với các cô gái nhiệt tình chủ động đến gần.

Giống như hiện tại, bên cạnh anh đã xuất hiện cô gái mặc bikini thứ 101 đi tới muốn số điện thoại của anh.

"Lại bị đến gần rồi." Mấy cô gái từ đầu thì tức giận, cho rằng người đàn ông của chị em tốt bị mơ ước, đến bây giờ đã coi như không thấy gì.

Dù sao trong mắt Thành Uyên kia căn bản không có cô gái nào ngoài Tố Tố, căn bản không cần lo lắng.

Quả nhiên, chỉ thấy Thành Uyên lạnh lùng nói câu gì, vị mỹ nữ nhiệt tình mỹ lệ kia liền lộ ra thất vọng cùng vẻ mặt bị thương, không cam lòng rời đi: " Ài, ở đâu có thể tìm ra người đàn ông chung tình lại đẹp trai như thế? Đây căn bản không khoa học." Điềm Điềm nhịn không được thở dài.

Những người khác nhao nhao gật đầu như giã tỏi, lườm hướng Diệp Tố Kỳ ánh mắt bao hàm hâm mộ ghen tị.

Nhân loạiClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: monkeylinh
     
Có bài mới 16.03.2019, 00:24
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Huyết Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Huyết Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 81
Được thanks: 137 lần
Điểm: 39.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 34
Ngoại truyện: Đàn ông ăn chay? (tiếp)

Nhưng vì sao cô càng nói mặt càng hồng? Giống như đang chờ mong chuyện gì... Diệp Tố Kỳ mau tỉnh táo, đừng bị lời bạn học nói mà bị ảnh hưởng.

Nhưng, có thể không bị ảnh hưởng sao?

Kỳ thật Diệp Tố Kỳ cảm thấy có chút suy sụp, hiện giờ tình cảm bọn họ ổn định, nhưng Thành Uyên vẫn không có đụng vào cô, là vì không muốn sao? Hay giống như bạn học nói đùa, cô không có sức quyến rũ?

Nhưng nếu như cô không có sức quyến rũ, Thành Uyên nhớ rõ kỳ sinh lý của cô làm cái gì? Nam sinh nhớ chu kỳ sinh lý bạn gái, trừ bỏ săn sóc bên ngoài, cũng là bởi vì có thể coi là kỳ an toàn nha, còn có đi ở trên đường, Thành Uyên nhất định phải dắt tay cô...

Ngay khi Diệp Tố Kỳ cắn móng tay suy tư rốt cuộc Thành Uyên đối với cô có ý tứ gì không, cửa phòng tắm mở ra, Thành Uyên đi ra.

Thấy Thành Uyên mặc quần tứ giác, lộ ra trên thân và chân dài đi tới, rắn chắc có lực khiến cho cô xem đến há hốc mồm.

"Anh tắm xong rồi." Ánh mắt Diệp Tố Kỳ khiến Thành Uyên cảm thấy đắc ý, đó là thích không che dấu, thật cao hứng chính mình có lực hấp dẫn đối với cô, nhưng khiến Thành Uyên ảo não chính là đừng nhìn anh như vậy, anh, anh sẽ cầm giữ không được!

"Đến em, hôm nay sáng sớm đã lên đường, lại không ngừng chơi, nhất định em cũng mệt mỏi rồi? Nhanh đi tắm rửa." Thành Uyên nói xong, cầm quần áo bẩn đi đến một bên, kéo túi du lịch của mình ra, từ trong túi lớn tìm quần áo để đổi giặt, kết quả một thứ tát một tiếng rớt từ trong túi ra.

Tiếng động kia hấp dẫn sự chú ý của hai người - - mặt trên đóng gói có ba con số, thứ kia Diệp Tố Kỳ đã nhìn thấy ỏ cửa hàng tiện lợi, mà thân là đàn ông Thành Uyên tự nhiên càng hiểu biết đây là cái gì.

Bao cao su siêu mỏng nhập khẩu nổi tiếng Nhật Bản... Đáng chết, trong túi anh làm sao có thể có thứ này!

"Đây không là của anh!" Thành Uyên thanh mình: "Ngày hôm qua khi anh sắp xếp hành lý, anh trai anh đến tìm anh..." Đúng rồi, khẳng định chính là anh ấy thừa dịp anh không chú ý nhét bao cao su vào trong túi anh.

Trời ạ, thứ này lại để cho anh trai chuẩn bị, Tố Tố có thể khinh thường anh hay không?

"Oh." Đó là Thành đại ca chuyện sẽ làm. Diệp Tố Kỳ cực kỳ xấu hổ, nhưng cô cố tình trấn định, giống như vô tình nói: "Chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào, rất tốt đó." Từ từ, cô đang nói cái gì?

Trong nháy mắt, bốn phía rơi vào trầm mặc, bình thường hai người ở chung bình thường, hiện tại lại bởi vì một hộp bao cao su, để cho ái muội tiềm tàng lộ ra.

Bọn họ cùng ngồi xổm xuống nhặt bao cao su, tay Diệp Tố Kỳ đụng phải hòm trước, ngay sau đó, tay Thành Uyên che phía trên cô.

Diệp Tố Kỳ sợ tới mức đứng lên, Thành Uyên cũng vậy, kết quả bởi vì phản ứng quá mau, Diệp Tố Kỳ thiếu chút nữa té ngã, may mắn Thành Uyên đúng lúc giữ chặt cô.

"Anh đi hỏi quầy lễ tân, xem có còn phòng trống không, hôm nay em ở chỗ này." Thành Uyên đột nhiên nói, buông tay Diệp Tố Kỳ ra.

"Vì sao anh muốn một căn phòng nữa?" Diệp Tố Kỳ vì lời nói bất chợt của anh sắc mặt đại biến, trở tay giữ chặt anh.

"... Tố Tố, anh không phải thánh nhân." Thành Uyên nhìn tay Diệp Tố Kỳ, ánh mắt có ẩn nhẫn: "Anh sợ sẽ dọa em."

Diệp Tố Kỳ nháy mắt mấy cái, nghi hoặc nói: "Vì sao sợ dọa đến em?"

"Bởi vì cả đầu anh đều là ý nghĩ muốn làm chuyện xấu đối với em... Khi em nói thích anh, anh đã bắt đầu nhẫn nại rồi."

Anh là người đàn ông bình thường, chỉ ôm hôn môi với anh mà nói đương nhiên không đủ, anh muốn triệt để có được cô, muốn da thịt thân cận với cô, thăm dò mỗi một tấc thân thể cô, muốn nhìn thấy cô vì mình động tình, bộ dáng hai gò má ửng hồng.

"Oh." Tâm tình Diệp Tố Kỳ chuyển biến tốt.

Thì ra không phải cô không có sức quyến rũ, lại càng không phải Thành Uyên không được, mà là anh đang nhẫn nại, sợ dục vọng của mình dọa đến cô, khổ sở nhẫn nại.

Người đàn ông này thật sự cực kỳ để ý cô...

"Nhẫn cái gì? Em cũng không bảo anh nhẫn..." Tố Kỳ càng nói càng nhỏ.

"Anh có thể không cần nhẫn?" Nghe vậy, trong mắt Thành Uyên chợt lóe, anh nắm chặt tay cô: "Trong đầu anh suy nghĩ đến chuyện này ngàn vạn lần? Những ý nghĩ này... Ngay cả bản thân anh cũng cảm thấy mình hạ lưu..."

Anh càng nói càng lại gần Diệp Tố Kỳ.

Diệp Tố Kỳ cảm giác được khí tức xâm lược phát ra trên người anh, nhịn không được lui về phía sau.

Cô lui lại lui, lui đến cạnh giường, khôngClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: monkeylinh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, HoaXươngRồng, juliet89, Loanle, nhopro_9x và 343 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

10 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 509 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 935 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 889 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.