Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

 
Có bài mới 15.03.2019, 00:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 325 lần
Điểm: 39.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Kết thục

     "Em đi đi, anh đã chán ghét em rồi."

     Diệp Tố Kỳ vừa lấy lòng cầm bữa tối trở lại phòng bệnh, liền nghe thấy những lời này, cô hồ nghi nhìn vào người ngồi trên giường bệnh, trên mũi bọc băng gạc, xem ra tinh lực Diệp Vĩnh Kỳ thật sự dư thừa: "Excuse me?"

     "Anh nhìn khuôn mặt này của em ba ngày rồi, còn có quần áo trên người em ba ngày cũng chưa đổi rồi." Diệp Vĩnh Kỳ giơ ba ngón tay: "Anh thật sự thật sự, ngấy rồi."

     "Cho nên?" Diệp Tố Kỳ cũng không tức giận, chỉ cảm thấy anh cô rất buồn cười.

     Thời gian này cô cực nhọc ngày đêm, không thể nghỉ ngơi yên ổn trông giữ ở bên cạnh anh trai, cô biết anh trai không phải ghét bỏ cô, mà là yêu thương cô.

     Yêu thương cô mỗi ngày cũng phải ngủ ở giường hẹp nhỏ hẹp cho người nhà, đau lòng cô yêu sạch sẽ lại chỉ có thể rửa mặt chải đầu ở trong bệnh viện, yêu thương cô nửa đêm cũng không ngủ ngon, thường thường kinh hãi tỉnh dậy, tỉnh lại cẩn thận nhìn anh.

     "Cho nên em mau cút về nhà đi, mấy ngày rồi em chưa gội đầu hả? Anh cũng có thể nghe thấy mùi chua từ trên người em - - "

     "Hiện tại tốt nhất là anh có khứu giác." Diệp Tố Kỳ châm chọc cái mũi bao băng gạc của anh trai, chỉ có thể dùng miệng hô hấp, mà anh trai Thành Uyên cũng nói, anh sẽ mất đi khứu giác đoạn thời gian, nhưng tình huống này sẽ từ từ cải thiện, so với đời trước mất đi cái mũi và mất đi khứu giác, như bây giờ thật sự tốt hơn nhiều rồi.

     "Càng ngày em càng không tôn trọng người anh trai này, anh bảo em trở về thì em trở về cho anh, anh đã gọi Thành Uyên tới đón em, chính em nói, em xem nhẹ cậu ấy đã bao lâu, sẽ không sợ cậu ấy thay lòng đổi dạ sao? Cậu ấy giúp anh nhiều như vậy, em còn không đối tốt với cậu ấy một chút, em đúng là bạch nhãn lang!"

     Bị anh trai chỉ trách như vậy, Diệp Tố Kỳ mới nghĩ đến, đúng rồi, thời gian này cô thật sự hoàn hoàn xem nhẹ Thành Uyên.

     Điều này khi cô nghĩ đến kiếp trước anh trai bị thương nặng nằm viện, Thượng Trình rất không vui khi bị cô xem nhẹ, vậy Thành Uyên có thể cũng cảm thấy cô không quan tâm anh ấy hay không?

     Không đúng không đúng, Diệp Tố Kỳ lắc lắc đầu: "Nhưng, anh là anh trai em, anh bị thương, em chăm sóc anh là điều cần phải làm." Anh là thân nhân duy nhất trên đời này của cô.

     "Được rồi được rồi, anh biết em lo lắng cho anh."

     Diệp Vĩnh Kỳ cũng biết lần ngoài ý muốn này đã dọa em gái: "Nhưng em không nên ở trong bệnh viện suốt, không có nghỉ ngơi tốt cũng không được, anh sẽ khổ sở, em trở về nhà nghỉ ngơi hai tối, tắm rửa sạch sẽ một cái, ăn bữa cơm, nằm ở trên giường ngủ, hôm sau trở lại."

     "Em không có ở đây anh phải làm sao bây giờ?"

     "Không phải còn có chị sao?"

     Diệp Vĩnh Kỳ còn không có trả lời, cửa liền truyền đến giọng Ôn Hân Đồng.

     "Chị Tiểu Đồng, chị không phải đi làm sao? Chị đã nói công việc cực kỳ bận." Diệp Tố Kỳ nghi hoặc hỏi.

     Cô nhớ rõ bây giờ công việc của chị Tiểu Đồng rất bận, ba ngày trước vội vàng rời khỏi bệnh viện, cho nên ba ngày nay mới có thể đều là cô chăm sóc anh trai.

     "Chị hết bận rồi." Ôn Hân Đồng bỏ túi trên tay xuống: "Đều đã xong, kế tiếp chị có thể ở đây chăm sóc Vĩnh Kỳ. Tố Tố, em đã vất vả nhiều ngày, trở về nghỉ ngơi đi, để chị người bạn gái này bỏ chút sức lực, cũng cho chúng ta có chút thời gian, tôi muốn hỏi Diệp Vĩnh Kỳ tiên sinh một câu, cái gì tên là không phải báo cho tôi? Anh bị thương nặng như vậy, có thể không cho em biết sao? Anh tốt nhất nói rõ ràng cho em..."

     Vốn còn muốn lưu lại, nhưng nghe thấy giọng điệu chị Tiểu Đồng tức giận, còn có biểu tình anh trai tai vạ đến rồi... Uhm, đích xác không phải trường hợp thích hợp để cô xem, vẫn là rời đi đi.

     Vì thế cô yên lặng đứng dậy, động tác cực nhẹ tính toán chuồn đi, đáng tiếc vẫn bị phát hiện - -

     "Đúng rồi, Tố Tố."

     "Gì? Chuyện gì." Diệp Tố Kỳ lập tức giả ngoan, cô kỳ thật rất sợ chị Hải Đường và chị Tiểu Đồng tức giận, thật sự đều rất đáng sợ.

     "Lúc chị vừa tới, thấy xe Thành Uyên đứng ở đối diện bệnh viện, cậu ấy bảo chị nói với em, cậu ấy chờ ở chỗ này, em không cần phải gấp, từ từ đến là được - -"

     "Vâng, em lập tức đi xuống ngay." Diệp Tố Kỳ như lấy được đại xá, cô tuyệt đối không muốn ở trong này chứng kiến tình cảnh anh cô bị mắng chửi một trận.

     Coi như không có nhìn thấy ánh mắt cầu cứu từ anh cô, khi Diệp Tố Kỳ rời đi còn cực kỳ săn sóc đóng cửa phòng bệnh, trong bệnh viện phòng bệnh cách âm rất tốt.

     Cô đi thang máy xuống dưới lầu, ở cửa bệnh viện, thấy xe của Thành Uyên.

     Mới đứng một lúc, di động nắm ở trên tay liền vang, là Thành Uyên bảo cô cẩn thận đường, đừng nóng vội.

     Người đàn ông này... Kỳ thật nhìn chằm chằm vào cửa bệnh viện, đứng là ngốc?

     Đèn xanh vưa sáng, cô liền lập tức vượt qua đường cái, đi tới bên cạnh anh.

     "Anh chờ lâu rồi hả ?"

     "Không lâu." Thành Uyên phủ nhận.

     "Đó chính là thật lâu." Diệp Tố Kỳ đã rất hiểu anh, biết ý tứ sau lời nói của anh.

     "Đừng nói nữa, lên xe, anh đưa em về nhà." Sau khi cô lên xe, anh tự mình thay thắt dây an toàn cho cô, đau lòng nhìn cô gầy yếu tiều tụy: "Bữa tối muốn ăn cái gì? Mua cho em chút đồ về nhà ăn, được không?"

     Diệp Tố Kỳ nhìn anh, sao anh có thể ôn nhu như vậy? Ngay cả một câu oán giận cũng không có, người đàn ông này khiến trong lòng cô ấm áp.

     "Thành Uyên..."

     "Uhm?"

     "Một tuần này bởi vì chuyện anh trai, cũng chưa liên lạc với anh."

     "Anh biết."

     "Vậy anh có giận em hay không, cảm thấy em lạnh nhạt với anh?"

     "Em nghĩ ngợi lung tung gì đó?" Thành Uyên cảm thấy không thể tưởng tượng.

     Diệp Tố Kỳ nháy mắt mấy cái: "Chúng ta mới vừa kết giao không bao lâu, anh em xảy ra chuyện ngoài ý muốn, khiến em không có thời gian nghĩ tới anh, càng không có cách nào hẹn gặp anh."

     "Đây không phải chuyện nên làm sao? Anh em là thân nhân duy nhất ở trên đời này của em, anh ấy bị bệnh, bị thương, em đương nhiên phải ở lại bên cạnh anh ấy chăm sóc anh ấy, chúng ta còn thời gian, hiện tại không phải thời điểm thích hợp hẹn hò."

     Đúng vậy, bọn họ còn thời gian - - vì sao nói như vậy, lúc trước cô nói không nên lời với Thượng Trình? Vì sao đạo lý đơn giản như vậy, Thượng Trình không rõ?

     Đúng rồi, bởi vì Thượng Trình không coi trọng cô, đó chính là người đàn ông ích kỷ, mà cô vì sao bởi vì tên kia, tiếp tục bị vây ở trong kiếp trước?

     Cô đã hạnh phúc.

     "Anh nói rất đúng." Đến giờ phút này Diệp Tố Kỳ mới cực kỳ rõ ràng bỏ xuống Thượng Trình, quên bỏ chính mình của kiếp trước: "Thời gian này ủy khuất anh, chờ anh em khỏe lại, em sẽ bồi thường cho enh, còn có cám ơn anh."

     Cô được yêu, được người đàn ông trước mắt này ôn nhu lại bao dung che chở quý trọng, cảm tạ ông trời để cho cô có cơ hội lặp lại một lần.

     "Tố Tố..." Thành Uyên thở dài: "Anh nói rồi, đừng nhìn anh như vậy, anh sẽ không nhẫn nại được."

     Đừng khảo nghiệm tự chủ người đàn ông, anh thật sự không phải thánh nhân.

     "Vậy thì đừng nhẫn." Diệp Tố Kỳ chống cằm, nhìn mặt nghiêng người đàn ông cũng rất tuấn tú: "Em cảm thấy may mắn.”

"May mắn cái gì?"

     "May mắn em mở to mắt, may mắn em còn có cơ hội, may mắn em không có chọn sai người."

     Nghe thấy cô gái mình thích nói với mình như vậy, nếu anh nhịn được, vậy còn là đàn ông sao?

     Tay lái khẩn cấp chuyển hướng dừng ở bên đường, anh cởi bỏ dây an toàn vướng bận, lại gần ghế Diệp Tố Kỳ, hai tay bưng khuôn mặt anh nhớ thương nhiều ngày, dùng chân thành nhất, tâm tràn ngập tưởng niệm hôn cô...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Bach thao, Catstreet21, Huykngan94, Sikini, loan69, longxu2012, manhmanh25, monkeylinh, xichgo, y229917
     
Có bài mới 15.03.2019, 23:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 325 lần
Điểm: 39.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện: Đàn ông ăn chay?

     Thời gian trôi mau, đảo mắt lại là mùa xuân, tháng tư, Đài Nam trời nóng bức, cô gái trẻ đi ở đầu đường, mặc quần sooc ngắn, vừa mát mẻ, lại phô bày ra thanh xuân sức sống.

     Ban đêm đường cái Khẩn Đinh đèn đuốc sáng trưng, du khách như mắc cửi, ven đường bán hàng rong đều là đám đông xếp hàng, càng không cần phải nói quán ăn đêm ở trên đường cái.

     Diệp Tố Kỳ cũng ở trong đám người, cô không thích những chỗ chen chúc, sẽ đi phía sau đám người chen lách, không phải muốn hẹn hò, mà là đi chơi với bạn đại học làm chung chuyên đề.

     "Trước khi ra nước ngoài có thể tới đường Khẩn Đinh chơi với mọi người, chen lách trên đường cái thành cá xác-đin, coi như tớ không còn tiếc nuối rồi."

     Tại một quán kem đầu đường, sáu cô gái khó khăn lách đến vị trí, cậu một muỗng, tôi một muỗng ăn kem trên bàn.

     "Chúc Thi Vận thuận buồm xuôi gió, sớm ngày học thành về nước." Diệp Tố Kỳ cảm thán nhìn bạn bè nói chuyện, người sắp ra nước ngoài học chính là bạn tốt của cô, mọi người đều quyến luyến.

     Bây giờ du lịch Khẩn Đinh bốn ngày ba đêm, sáu cô gái muốn chơi cho đã, bởi vì lần này không chơi, chờ lần sau đến được đông đủ cũng không biết là chuyện khi nào rồi.

     "Điềm Điềm cũng nghiên cứu luận văn, hi vọng cậu thuận lợi."

     "Tố Tố cũng cần phải nhanh thăng chức tăng lương, mau mau tích đủ tiền mua phòng - - còn có anh trai cậu, tốt hơn nhiều đi.” Mọi người hỏi thăm tình hình gần đây của nhau, cổ vũ tinh thần cho nhau.

     "Còn có, chỉ còn lại Thi Vận và Điềm Điềm không có bạn trai, hai người nhanh tìm người bạn trai lên đi." Một bạn trong đó đột nhiên thốt lên một câu.

     "Vì sao nói đến tớ nha? Tớ không bạn trai trêu ai chọc ai, làm gì mà nhằm vào tớ!" Điềm Điềm cố tình tức giận nói.

     "Ai kêu cậu và Tố Tố ở chung nhiều năm như vậy, cậu ấy chơi trò chơi quen biết một người đẹp trai như thế, lại còn biến anh ta thành bạn trai mang đến gặp chúng ta, mà cậu lại không có động tĩnh gì."

     "Tố Tố chơi trò chơi quen biết bạn trai thì liên quan gì với tớ? Tớ lại không chơi trò chơi." Điềm Điềm cảm thấy mình cực kỳ oan: "Mà ai bảo Tố Tố vận khí tốt như vậy, để cho cậu ấy quen biết một người đẹp trai như thế."

     Mọi người gật gật đầu, chuyển tầm mắt đến cửa quán kem, nơi đó có bốn người đàn ông đứng nói chuyện phiếm, tuổi tác ít nhất 23, lớn nhất chính là Thành Uyên.

     Bởi vì bên trong không có vị trí dư thừa, bốn người đàn ông để cho các cô gái vào trong quán ăn kem, bọn họ cùng ở bên ngoài.

     Trong bốn người đàn ông, rõ ràng tất cả mọi người ăn mặc không sai biệt lắm, T-shirt, quần đùi gì gì đó, nhưng vóc người Thành Uyên đẹp nhất, cánh tay rắn chắc kia, bả vai cùng với quần áo bởi vì ôm sát khiến cơ ngực và cơ bụng trở nên rõ ràng, phối hợp với khuôn mặt kia, chính là xuất sắc nhất.

     Xuất sắc đến nỗi ở đây trên đường cái Khẩn Đinh người trẻ tuổi rất nhiều, tuấn nam mỹ nữ càng nhiều, Thành Uyên lại được vô số lượt ngoái đầu nhìn chăm chú, cùng với các cô gái nhiệt tình chủ động đến gần.

     Giống như hiện tại, bên cạnh anh đã xuất hiện cô gái mặc bikini thứ 101 đi tới muốn số điện thoại của anh.

     "Lại bị đến gần rồi." Mấy cô gái từ đầu thì tức giận, cho rằng người đàn ông của chị em tốt bị mơ ước, đến bây giờ đã coi như không thấy gì.

     Dù sao trong mắt Thành Uyên kia căn bản không có cô gái nào ngoài Tố Tố, căn bản không cần lo lắng.

     Quả nhiên, chỉ thấy Thành Uyên lạnh lùng nói câu gì, vị mỹ nữ nhiệt tình mỹ lệ kia liền lộ ra thất vọng cùng vẻ mặt bị thương, không cam lòng rời đi: " Ài, ở đâu có thể tìm ra người đàn ông chung tình lại đẹp trai như thế? Đây căn bản không khoa học." Điềm Điềm nhịn không được thở dài.

     Những người khác nhao nhao gật đầu như giã tỏi, lườm hướng Diệp Tố Kỳ ánh mắt bao hàm hâm mộ ghen tị.

     Nhân loại là thị giác động vật, mình những cô gái cũng không thể phủ nhận, nếu trên đường thấy một cô gái xinh đẹp hoặc một chàng trai bộ dáng đặc biệt đẹp trai, các cô gái cũng sẽ xem nhẹ người bạn nam bên cạnh, nhìn nhiều hơn hai cái, nhất là ở Khẩn Đinh tràn ngập ánh mặt trời này, bờ cát và bikini.

     Nhưng cũng chính bởi vì hấp dẫn quá nhiều, Thành Uyên "Không coi ai ra gì"mới có vẻ quý hơn.

     "Bộ dáng đẹp trai dáng người săn chắc, đối với cậu lại tốt như vậy, Tố Tố cậu cũng quá hạnh phúc." Một cô gái trong đó cũng mang bạn trai tới, ám muội dùng bả vai chạm Diệp Tố Kỳ nói: "Hôm nay tới bờ biển chơi tất cả mọi người đều thấy, cơ ngực và cơ bụng nha, nếu không băn khoăn đến nhà tớ, tớ cũng muốn sờ soạng! Mà còn rất soái, thật sự là Kỹ Sư cả ngày ngồi trước máy tính gõ bàn phím sao? Anh ấy có thể ôm cậu từ trong biển ra, còn có thể một tay ôm lấy cậu đi trên bờ biển - - "

     Đó là buổi chiều, mọi người đến khách sạn dừng chân cất hành lý, rồi chạy về phía bờ biển nghịch nước, một đám người chơi thuyền, mà hoạt động này vui nhất ở chỗ lật thuyền làm cho người ta ngã xuống nước, kết quả thuyền Diệp Tố Kỳ mới vừa lật chuyển, Thành Uyên đã nhảy xuống nước trước, ôm cô không biết bơi lên, tư thái kia quả thực đẹp trai ngất trời.

     "Đúng vậy, thể lực rất tốt! Tố Tố ... Sao cậu chịu được?" Nhắc tới việc này cô bạn chính là quỷ bỡn cợt, lớn mật lại hào phóng.

     "Cái, cái gì!" Bị các bạn trêu ghẹo, Diệp Tố Kỳ đỏ mặt.

     "Thành thật khai báo, hai người kết giao tới trình độ nào rồi hả?"

     "... Năm mới, đi gặp người nhà của anh ấy." Diệp Tố Kỳ lắp bắp nói: "Năm trước anh tớ bị thương, còn chưa phục hồi như cũ, rất nhiều thứ cũng không ăn được, Thành Uyên mời tớ đến nhà anh ấy ăn cơm tất niên..."

     "Nha - -" Vị bạn học kia ái muội kéo dài âm cuối: "Thì ra đã gặp mặt cha mẹ chồng... Ai hỏi cậu chuyện này! Tớ là hỏi cậu chừng nào thì phát sinh quan hệ? Anh ấy có lợi hại hay không? Có được một giờ hay không?" Đây là phương pháp ép hỏi liên hoàn hoàn toàn không cho Diệp Tố Kỳ trốn tránh.

     "Chuyện đó!" Diệp Tố Kỳ mặt hồng như uống rượu: "Tớ, bọn tớ mới không có..."

     Từ từ, cô nói gì đó?

     Vẻ mặt Diệp Tố Kỳ ảo não, muốn thu hồi đã không còn kịp rồi, bạn học khác nghe thấy lời của cô đều nhao nhao kêu lớn không thể tin được.

     "Còn không có? Các cậu cùng một chỗ đã bao lâu!"

     "Mới nửa năm thôi." Điềm Điềm và Diệp Tố Kỳ từng ở chung, bình thường thường xuyên liên lạc nhất, cho nên cũng biết tường tận nhất.

     "Vậy làm sao có thể không làm? Là Thành Uyên không được hay là Tố Tố cậu không có sức quyến rũ nha? Cũng không đúng, theo chúng ta quan sát thì ánh mắt Thành Uyên kia thật muốn buộc Tố Tố ở trên người, vừa thấy liền biết Tố Tố có sức quyến rũ cực lớn với anh ấy!"

     "Đừng nói ngay cả hôn cũng không có chứ?"

     "Có rồi!" Diệp Tố Kỳ bị các bạn nói khiến xấu hổ vô cùng.

     "Có là tốt rồi, nói một chút được hôn là cảm giác gì? Thân hình hai người khác nhau nhiều như vậy, có giống như chim nhỏ nép vào người hay không?" Những người khác tóm được cơ hội, vội vàng truy vấn.

     Cái gì chim nhỏ nép vào người, mỗi lần hôn môi, Thành Uyên đều ôn nhu giống như bưng đồ sứ dễ vỡ vậy, ngay cả ôm cũng thật cẩn thận. Diệp Tố Kỳ nghĩ thầm.

     Đương nhiên, cảm giác được che chở rất tốt, nhưng cô cũng sẽ muốn một tình yêu mãnh liệt, Thành Uyên lại chưa bao giờ từng ám chỉ tới phương diện kia.

     "Các cậu thật sự chưa làm?" Cô bạn thích nói bậy bạ kia nhịn không được hỏi: "Tố Tố, là cậu rất muốn nhưng Thành Uyên không cần? Tớ thấy buổi chiều cậu giống gấu koala dán Thành Uyên không rời, một bộ rất muốn ăn anh ấy, ai nha, thì ra mặc dù anh ấy có bề ngoài dã thú, kỳ thật nội tâm là đàn ông ăn chay nha! Chậc chậc sách!!!”

"Đừng hỏi nữa, phiền chết!" Diệp Tố Kỳ bị nhìn thấu, đỏ mặt khiển trách.

     Ăn kem xong, các cô gái ra khỏi quán kem, tập hợp lại với nhóm đàn ông.

     "Ăn thật nhiều kem?" Thành Uyên thấy cô ra, cực kỳ tự nhiên lên trước đón, dắt tay cô, biểu tình nhu hòa, mềm hoá lãnh ngạnh vừa rồi.

     Diệp Tố Kỳ nhìn chỗ hai người nắm tay, từ khi bọn họ kết giao, Thành Uyên cực kỳ chủ động thân cận cô, ôm cô, hôn cô, nhưng nhiều hơn thì không có rồi.

     "Kỳ sinh lý của em vừa hết, ăn một chút cũng không sao, nhưng tháng sau không cho phép ăn, con gái phải ăn ít kem một chút." Thành Uyên dặn dò, khẩu khí có phần dữ.

     "Oh." Diệp Tố Kỳ ngược lại cũng không có sinh khí, bởi vì biết đây là Thành Uyên quan tâm cô.

     Nhưng cô thật sự cảm thấy đcực kỳ thần kỳ, kết giao mới bao lâu, Thành Uyên so với cô còn hiểu biết thân thể của cô hơn, biết cô khi nào thì tới kỳ sinh lý, mỗi một lần lúc cô đang đi làm mà kỳ sinh lý đến, sau khi tan tầm gặp mặt Thành Uyên, liền nhận được ca cao nóng anh mua, canh đậu đỏ, tri kỷ làm giảm đau đớn cho cô.

     Mà Thành Uyên đối cô hữu cầu tất ứng, cũng chỉ có việc ăn kem này lại rất cứng rắn mặc kệ cô.

     Qua mười hai giờ đêm, đầu đường Khẩn Đinh vẫn đang đèn đuốc sáng trưng, nhưng đoàn người bọn họ không có tinh thần đi dạo phố tiếp.

     "Ngày mai ngủ thẳng tự nhiên tỉnh, đừng ầm ĩ bọn tớ, buổi chiều gặp lại!" Cô gái thích nói bậy bạ kia lôi kéo bạn trai học trưởng kết giao hai năm, về phòng của mình rồi.

     "Hôm nay mệt chết, ngày mai ngủ bù, gặp lại." Điềm Điềm và Thi Vận độc thân cũng trở lại phòng mình.

     "Chúng ta cũng về đi ngủ đi, chơi một ngày đều đã mệt mỏi." Thành Uyên nắm tay cô, cố tình trấn định noi.

     Tổng cộng mười người du lịch, đặt năm gian phòng đôi, đương nhiên là đôi nào đang yêu ngủ một phòng, độc thân và độc thân một phòng.

     Thành Uyên cùng phòng với Diệp Tố Kỳ, kết giao mấy tháng, Diệp Tố Kỳ đương nhiên là khách quen chỗ ở Thành Uyên, nhưng cho tới bây giờ cô không qua đêm ở chỗ anh, bởi vì cô có anh trai sốt ruột bảo hộ em gái, quy định mỗi ngày cô phải về nhà trước mười giờ.

     Đây là gia quy Diệp Vĩnh Kỳ mới lập sau khi bọn họ kết giao.

     "Con gái nhà của chúng ta trước khi kết hôn đều có gác cổng - - chờ em có con gái em sẽ biết." Diệp Vĩnh Kỳ dùng ánh mắt đề phòng cướp nhìn Thành Uyên.

     "Nhưng anh thường xuyên ở chỗ chị Tiểu Đồng..." Diệp Tố Kỳ kháng nghị.

     "Hư, ngậm miệng!" Diệp Vĩnh Kỳ quát em gái, quay đầu tiếp tục làm khó dễ Thành Uyên: "Cậu đừng cho rằng tôi không biết cậu suy nghĩ cái gì, tôi cũng là người đàn ông, tôi quá hiểu!"

     Chính vì biết, anh mới đau lòng như vậy. Em gái bảo bối của anh sắp bị người cướp đi rồi.

     Thành Uyên cũng không tranh cãi, thập phần thân sĩ tuân thủ quy tắc này, nhưng không phải anh không muốn tiến thêm một bước với bạn gái?

     Cho nên lần này du lịch, Thành Uyên lòng tràn đầy chờ mong, này là bọn anh lần đầu tiên ngủ ở đồng một cái phòng, đồng trên một cái giường.

     Hai người trở lại khách sạn, vừa vào cửa đã thấy giường đôi, Thành Uyên nhất thời cảm thấy miệng khô lưỡi khô, cực kì khẩn trương.

     "Ở bên ngoài đi chơi cả đêm, anh đi tắm rửa trước." Thành Uyên muốn mình bình tĩnh lại, quyết định tắm nước lạnh dập tắt dục vọng của mình.

     "Uhm, được." Diệp Tố Kỳ mới nói xong, đã thấy Thành Uyên thần tốc cầm quần áo vào phòng tắm, cô đột nhiên có chút khẩn trương.

     "Thật là, khẩn trương cái gì? Không phải là đi ngủ sao!" Cô lẩm bẩm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Bach thao, Catstreet21, longxu2012, monkeylinh, xichgo, y229917
     
Có bài mới 16.03.2019, 00:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 325 lần
Điểm: 39.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện: Đàn ông ăn chay? (tiếp)

     Nhưng vì sao cô càng nói mặt càng hồng? Giống như đang chờ mong chuyện gì... Diệp Tố Kỳ mau tỉnh táo, đừng bị lời bạn học nói mà bị ảnh hưởng.

     Nhưng, có thể không bị ảnh hưởng sao?

     Kỳ thật Diệp Tố Kỳ cảm thấy có chút suy sụp, hiện giờ tình cảm bọn họ ổn định, nhưng Thành Uyên vẫn không có đụng vào cô, là vì không muốn sao? Hay giống như bạn học nói đùa, cô không có sức quyến rũ?

     Nhưng nếu như cô không có sức quyến rũ, Thành Uyên nhớ rõ kỳ sinh lý của cô làm cái gì? Nam sinh nhớ chu kỳ sinh lý bạn gái, trừ bỏ săn sóc bên ngoài, cũng là bởi vì có thể coi là kỳ an toàn nha, còn có đi ở trên đường, Thành Uyên nhất định phải dắt tay cô...

     Ngay khi Diệp Tố Kỳ cắn móng tay suy tư rốt cuộc Thành Uyên đối với cô có ý tứ gì không, cửa phòng tắm mở ra, Thành Uyên đi ra.

     Thấy Thành Uyên mặc quần tứ giác, lộ ra trên thân và chân dài đi tới, rắn chắc có lực khiến cho cô xem đến há hốc mồm.

     "Anh tắm xong rồi." Ánh mắt Diệp Tố Kỳ khiến Thành Uyên cảm thấy đắc ý, đó là thích không che dấu, thật cao hứng chính mình có lực hấp dẫn đối với cô, nhưng khiến Thành Uyên ảo não chính là đừng nhìn anh như vậy, anh, anh sẽ cầm giữ không được!

     "Đến em, hôm nay sáng sớm đã lên đường, lại không ngừng chơi, nhất định em cũng mệt mỏi rồi? Nhanh đi tắm rửa." Thành Uyên nói xong, cầm quần áo bẩn đi đến một bên, kéo túi du lịch của mình ra, từ trong túi lớn tìm quần áo để đổi giặt, kết quả một thứ tát một tiếng rớt từ trong túi ra.

     Tiếng động kia hấp dẫn sự chú ý của hai người - - mặt trên đóng gói có ba con số, thứ kia Diệp Tố Kỳ đã nhìn thấy ỏ cửa hàng tiện lợi, mà thân là đàn ông Thành Uyên tự nhiên càng hiểu biết đây là cái gì.

     Bao cao su siêu mỏng nhập khẩu nổi tiếng Nhật Bản... Đáng chết, trong túi anh làm sao có thể có thứ này!

     "Đây không là của anh!" Thành Uyên thanh mình: "Ngày hôm qua khi anh sắp xếp hành lý, anh trai anh đến tìm anh..." Đúng rồi, khẳng định chính là anh ấy thừa dịp anh không chú ý nhét bao cao su vào trong túi anh.

     Trời ạ, thứ này lại để cho anh trai chuẩn bị, Tố Tố có thể khinh thường anh hay không?

     "Oh." Đó là Thành đại ca chuyện sẽ làm. Diệp Tố Kỳ cực kỳ xấu hổ, nhưng cô cố tình trấn định, giống như vô tình nói: "Chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào, rất tốt đó." Từ từ, cô đang nói cái gì?

     Trong nháy mắt, bốn phía rơi vào trầm mặc, bình thường hai người ở chung bình thường, hiện tại lại bởi vì một hộp bao cao su, để cho ái muội tiềm tàng lộ ra.

     Bọn họ cùng ngồi xổm xuống nhặt bao cao su, tay Diệp Tố Kỳ đụng phải hòm trước, ngay sau đó, tay Thành Uyên che phía trên cô.

     Diệp Tố Kỳ sợ tới mức đứng lên, Thành Uyên cũng vậy, kết quả bởi vì phản ứng quá mau, Diệp Tố Kỳ thiếu chút nữa té ngã, may mắn Thành Uyên đúng lúc giữ chặt cô.

     "Anh đi hỏi quầy lễ tân, xem có còn phòng trống không, hôm nay em ở chỗ này." Thành Uyên đột nhiên nói, buông tay Diệp Tố Kỳ ra.

     "Vì sao anh muốn một căn phòng nữa?" Diệp Tố Kỳ vì lời nói bất chợt của anh sắc mặt đại biến, trở tay giữ chặt anh.

     "... Tố Tố, anh không phải thánh nhân." Thành Uyên nhìn tay Diệp Tố Kỳ, ánh mắt có ẩn nhẫn: "Anh sợ sẽ dọa em."

     Diệp Tố Kỳ nháy mắt mấy cái, nghi hoặc nói: "Vì sao sợ dọa đến em?"

     "Bởi vì cả đầu anh đều là ý nghĩ muốn làm chuyện xấu đối với em... Khi em nói thích anh, anh đã bắt đầu nhẫn nại rồi."

     Anh là người đàn ông bình thường, chỉ ôm hôn môi với anh mà nói đương nhiên không đủ, anh muốn triệt để có được cô, muốn da thịt thân cận với cô, thăm dò mỗi một tấc thân thể cô, muốn nhìn thấy cô vì mình động tình, bộ dáng hai gò má ửng hồng.

     "Oh." Tâm tình Diệp Tố Kỳ chuyển biến tốt.

     Thì ra không phải cô không có sức quyến rũ, lại càng không phải Thành Uyên không được, mà là anh đang nhẫn nại, sợ dục vọng của mình dọa đến cô, khổ sở nhẫn nại.

     Người đàn ông này thật sự cực kỳ để ý cô...

     "Nhẫn cái gì? Em cũng không bảo anh nhẫn..." Tố Kỳ càng nói càng nhỏ.

     "Anh có thể không cần nhẫn?" Nghe vậy, trong mắt Thành Uyên chợt lóe, anh nắm chặt tay cô: "Trong đầu anh suy nghĩ đến chuyện này ngàn vạn lần? Những ý nghĩ này... Ngay cả bản thân anh cũng cảm thấy mình hạ lưu..."

     Anh càng nói càng lại gần Diệp Tố Kỳ.

     Diệp Tố Kỳ cảm giác được khí tức xâm lược phát ra trên người anh, nhịn không được lui về phía sau.

     Cô lui lại lui, lui đến cạnh giường, không chú ý một cái, trực tiếp ngồi đến trên giường, mà Thành Uyên lại đè cô trên giường lớn.

     Sức lực cùng với động tác bá đạo thuộc về người đàn ông kia, khiến cho Diệp Tố Kỳ hoảng hốt không thôi, đột nhiên cảm thấy cô giống như vừa nỡ thả một con mãnh thú đáng sợ.

     "Thành, Thành Uyên, trên người em rất hôi, đi tắm rửa trước, chờ em một chút." Cô không phải cô gái không có kinh nghiệm, nhưng vì sao đối mặt Thành Uyên khiến cô khẩn trương như vậy?

     Rốt cuộc là vì nhiệt độ cơ thể của anh quá nóng, ánh mắt anh nhìn chằm chằm mình quá mức nóng cháy, hay là...

     "Không cần, trên thân em không có mùi khó ngửi..." Thành Uyên đè cô ở trên giường, hôn lên cô.

     Cái hôn này tràn ngập bá đạo, cuốn đi tất cả hô hấp của cô, ôm lại càng nóng cháy, đây là chuyện Diệp Tố Kỳ chưa bao giờ từng lĩnh hội qua, cô bị hôn đến quên hết tất cả.

     "Tố Tố, em có biết anh chờ đợi ngày này đã bao lâu không? Nếu em bảo anh nhịn, anh sẽ nhịn..." Thành Uyên thấp giọng nói.

     Anh dùng tốc độ thong thả nhất cởi quần áo trên người cô, rõ ràng bữa tiệc lớn ở ngay trước mắt, anh lại không vội ăn, mà dằn lại tính tình, dùng môi và hai tay thăm dò thân thể của cô, khai quật điểm mẫn cảm của cô.

     "Nơi đó không được! Thành Uyên... Dừng tay... Em không được..."

     Ai nói Thành Uyên ăn chay? Anh căn bản là sắc lang! Diệp Tố Kỳ mơ mơ màng màng nhớ lại.

     Mồ hôi Diệp Tố Kỳ đầm đìa, Thành Uyên chỉ dùng tay và môi khiến cho cô cao triều hai lần, phương thức anh chạm vào cô, thủ đoạn lấy lòng cô cực kỳ rõ ràng tỏ rõ kinh nghiệm anh không nhiều lắm, lại khiến cô phi thường sung sướng.

     Hộp bao cao su mà Thành Huống chuẩn bị, vốn ở trong tay Diệp Tố Kỳ, chẳng biết lúc nào rơi vào trong tay Thành Uyên, chờ anh thăm dò đủ, anh quỳ gối giữa hai chân cô, lấy một cái trong đó.

     Tiếng giấy đóng gói vào lúc này nghe tới đặc biệt kích thích, mặt Diệp Tố Kỳ đều đã đỏ.

     "May mắn ngày mai không cần dậy sớm, tất cả mọi người muốn ngủ tới khi tự nhiên tỉnh." Thành Uyên một bên mang bao cao su, vừa nói.

     Diệp Tố Kỳ thở hồng hộc, trên mặt là sau cao triều đỏ bừng, nhìn biểu tình Thành Uyên bởi vì cô không còn cao lạnh nhạt mạc, mà tràn ngập điên cuồng và đè nén không được dục niệm, điều này khiến cô rất có cảm giác thành tựu.

     "Vì sao?" Miệng cô hơi vểnh, ánh mắt mê ly mị hoặc.

     Thành Uyên lấy hành động trả lời, anh có chút vội vàng tiến vào thân thể của cô, nghe thấy tiếng cô ẩn nhẫn kêu đau, anh hôn cô, dỗ cô, kiên nhẫn chờ cô thích ứng.

     "Đại sắc lang, anh thật thô lỗ." Diệp Tố Kỳ nhịn không được nén giận, nhưng nói tới nói lui, cô cũng không có đẩy anh ra, trọng giọn nói còn có chút làm nũng.

     "Không có biện pháp, anh nhịn thật lâu - - anh chỉ nổi sắc tâm đối với em." Thấy cô thích ứng, Thành Uyên chậm rãi động thân, thấy ánh mắt cô trở nên mê ly, nghe cô kiều mỵ rên ngâm, anh cũng không thể nhẫn nại thêm mà bắt đầu luật động...

     Diệp Tố Kỳ bị thế công của Thành Uyên biến thành quân lính tan rã, bọn họ vẫn "Vận động" liên tục, mãi đến khi cô cũng không thể ứng phó tinh lực thịnh vượng của Thành Uyên mới đình chỉ. Cô cảm thấy chính mình giống như một con cá bị ép khô, ngay cả một ngón tay cũng không động được, là Thành Uyên cầm khăn mặt lau sạch thân thể giúp cô.

     Hơi hơi mở mắt ra, thấy người đàn ông chiến đấu hăng hái cả đêm vẫn tinh lực mười phần kéo ra tấm rèm, ánh mặt trời ở Khẩn Đinh chiếu rọi vào mắt.

     Thì ra... anh may mắn hôm nay có thể ngủ thẳng tự nhiên tỉnh là ý tứ này, thú vật này cư nhiên làm đến bình minh!

     Thân thể của anh mệt chết đi, nội tâm lại cảm thấy hạnh phúc trước nay chưa có, thì ra làm tình với người mình quý trọng là cảm giác như vậy.

     Nhắm mắt lại một lần nữa, Diệp Tố Kỳ cảm thấy thẹn nhớ lại, nếu túng dục quá độ như vậy, trái lại cô nguyện ý nhiều hơn vài lần, nhưng tuyệt đối không thể bị Thành Uyên biết cô cực kỳ thích cảm giác da thịt thân cận với anh.

     Cô xem như nhìn ra bản tính tên kia, chính là tên người đàn ông keo kiệt được một tấc lại muốn tiến một thước, bình thường đối với cô thật cẩn thận, một khi được cô cho phép, thì lòng tham không ngừng.

     Nhưng làm sao bây giờ? Cô cũng vậy.

     "Thành Uyên." Từ từ nhắm hai mắt, Diệp Tố Kỳ mở miệng.

     "Uhm?" Thành Uyên đến bên giường, tiếng nói mềm nhẹ hỏi: "Làm sao vậy?"

     "Ngủ, tới đây ôm em." Diệp Tố Kỳ giống như nữ vương mà sai khiến.

     "Được." Thành Uyên nở nụ cười, may mắn anh cả đêm hoang đường không có dọa đến cô.

     Cô gái yêu thương mời anh ôm ngủ, anh sẽ cự tuyệt sao? Đương nhiên sẽ không.

     Ôm Diệp Tố Kỳ vào trong ngực, Thành Uyên ôm cô, nhắm mắt lại, nghe mùi hương trên người cô - - trên người cô lây dính hương vị của anh, điều này làm cho Thành Uyên cảm thấy kiên định.

     Phần tình yêu không dễ có được này, anh sẽ cẩn thận trân quý, dắt tay cô đi hết nửa đời sau.

HOÀN


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Bach thao, Catstreet21, Hoacamtu, Mạn Yên, Sikini, chalychanh, loan69, longxu2012, monkeylinh, superkookie, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Daisy2018, Google [Bot], hht869, NgọcWon, Nha Thy, nhokcoicodon, PhuongVopqia, TSky và 261 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.