Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

 
Có bài mới 22.02.2019, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 324 lần
Điểm: 39.63
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8 (1)

     Thứ năm cuối cùng của tháng mười một, Lễ Tạ Ơn qua đi, nhiệt độ không khí bắt đầu giảm xuống, rất nhanh trung tuần tháng mười hai nghênh đón đợt rét đầu tiên.

     Trong nháy mắt, nhiệt độ không khí từ 22 độ hợp lòng người giảm xuống đến 15 độ, mọi người nhao nhao thay trang phục mùa đông, chống đỡ đợt không khí lạnh này.

     Vào đêm nhiệt độ không khí lại giảm xuống hai độ, Diệp Tố Kỳ tăng ca đến bảy giờ mới co rúm bước ra công ty, kéo chặt áo jacket trên người, mới tiếp tục đi về phía trước, chuẩn bị nhờ xe về nhà.

     "Tố Kỳ, chờ một chút!"

     Nghe thấy đồng nghiệp gọi cô, cô dừng bước lại quay đầu: "Chuyện gì vậy?"

     "Cậu đã quên sao? Quản lí Hình còn đang chờ cậu gửi điện trả lời, cậu giúp anh ấy chỉnh sửa tư liệu nhân sự, anh ấy nói có vấn đề muốn hỏi cậu."

     "Ai nha, tớ bận quá nên quên mất gửi điện trả lời anh ấy." Diệp Tố Kỳ thảo luận với cả tổ đến vừa rồi, cô suy nghĩ nhiều vấn đề quá, hoàn toàn đã quên phải gửi điện trả lời quản lí nhân sự.

     Sau khi cô vào Mặc Kỳ, hỏi thăm quản lí Hình Tử Dương một chút, biết anh đi châu Âu mở rộng nghiệp vụ, lúc ấy mới hiểu vì sao anh không tới nhà hàng nữa, thì ra là do xuất ngoại.

     Nhắc tới cũng thật khéo, cô vào công ty ba tháng chưa từng đi muộn về sớm, lại cứ ngay khi cô xin phép đi chơi cuối tuần kia, Hình Tử Dương trở lại, nghe nói anh chỉ ở Tổng Công Ty Đài Bắc hai tháng, sau đó bay trở về nước Pháp, tiếp tục kế hoạch chưa hoàn thành.

     Mà chờ anh trở lại, Hình Tử Dương thường xuyên nhờ cô hỗ trợ, tuy phòng kế hoạch và bộ phận nhân sự không có liên quan trên nghiệp vụ, nhưng Hình Tử Dương là cán bộ cao tầng, mượn người phòng kế hoạch giúp mình làm chút chuyện cũng cực kỳ bình thường.

     Diệp Tố Kỳ trở lại công ty, người còn không có bước vào văn phòng, đã thấy Hình Tử Dương đứng ở cửa phòng thiết kế, cười nhìn cô.

     "Hắc, cô bé, người bận rộn nha, bận đến quên trả lời điện thoại của anh đã tan tầm, may mắn em trở lại, nếu không anh thật phải đi điều tra tư liệu của em, tới nhà em tìm em rồi. Tới, giải thích cho anh một chút lý do làm bảng này."

     Diệp Tố Kỳ nhìn trang giấy Hình Tử Dương đưa tới, đó là bảng hạng mục cô sửa lại, cô lấy tờ giấy tới, dùng phương thức rõ ràng dễ hiểu mà thuyết minh.

     Hình Tử Dương nghe mà liên tục gật đầu: "Đây quả thật là một phương pháp tốt, vừa xem hiểu ngay, anh cũng chẳng muốn xem những bản tự truyện nhàm chán này. Tố Tố, em thật sự là quá thông minh, giúp anh một việc lớn, xử lý tường tận như vậy, thật muốn dẫn em đến Pháp làm thư ký cho anh quá." Anh nói chuyện thoải mái, nhưng trong lời nói lại lộ ra nửa là theo đuổi nửa là thăm dò.

     "Những tiền bối trong phòng thư ký còn lợi hại hơn em nhiều, em chỉ có chút thông minh nhỏ thôi." Diệp Tố Kỳ cười phủ nhận, cũng khéo léo từ chối Hình Tử Dương mời.

     Diệp Tố Kỳ không phải ngốc, người đàn ông này có hảo cảm đối với cô, đang theo đuổi cô, cô đương nhiên cảm giác được, Hình Tử Dương hài hước, biết dỗ người, diện mạo lại anh tuấn sạch sẽ, cũng đích thật là loại hình cô sẽ thích, nhưng đó là trước đây, khi cô còn không có cảm nhận được sự săn sóc ôn nhu của Thành Uyên.

     Ngày nào đó, cô chủ động ôm lại Thành Uyên, Thành Uyên cực kỳ thân sĩ, không có nhân cơ hội ăn đậu hủ của cô, đương nhiên cũng không có ôm lại cô, chỉ khẳng khái cung cấp bờ vai mặc cho cô phát tiết khóc lóc, còn giữ bí mật giúp cô. Đến nay, anh trai và chị Tiểu Đồng vẫn không biết trong kỳ nghỉ ba ngày hai đêm kia, cô thiếu chút nữa đã bị Thượng Trình theo đuôi mà đến xâm phạm.

     Nói đến anh trai và chị Tiểu Đồng, dưới tình huống cô và Thành Uyên có tâm chế tạo cơ hội cho bọn họ, hai người tán gẫu hợp ý, khi kỳ nghỉ kết thúc, anh trai lấy được phương thức liên lạc của chị Tiểu Đồng, trải qua một tháng quấn quít làm phiền, bọn họ rốt cục chính thức kết giao.

     Mỗi ngày anh trai đều thông suốt phóng khoáng, tan tầm về nhà ăn bữa tối, lại trốn trở về phòng, thường xuyên có thể nhìn thấy anh và chị Tiểu Đồng gọi điện cho nhau, tuy không cùng chơi game, nhưng ngày nghỉ hai người đều hẹn nhau đi chơi, bồi dưỡng cảm tình.

     Diệp Tố Kỳ thấy trên mặt anh trai treo nụ cười ngây ngô mà kiếp trước chưa từng xuất hiện, cô nghĩ ông trời để cho cô sống lại một lần, chính là hi vọng cô nhìn thấy bộ dáng anh trai hạnh phúc đi?

     "Bắt em làm công việc không đúng nghiệp vụ, cũng không tăng tiền lương cho em, thật sự xấu hổ. Như vậy đi, anh mời em ăn bữa tối, hôm nay có rảnh không?" Hình Tử Dương là người khéo đưa đẩy, tự nhiên nghe được ra ý chối từ của Diệp Tố Kỳ, nhưng anh không chết tâm.

     Lần trước nghĩ lầm Diệp Tố Kỳ có bạn trai, vốn cũng muốn buông tha, nhưng trong lúc vô tình anh nghe thấy nữ đồng sự nói chuyện phiếm, phát hiện cô cũng không có bạn trai, lập tức châm lại hi vọng, lần này anh thật sự muốn kết giao với Diệp Tố Kỳ.

     Diệp Tố Kỳ nhìn Hình Tử Dương vẫn cười vui vẻ, không có từ bỏ theo đuổi, có chút dở khóc dở cười.

     Hình Tử Dương là người đàn ông thích trêu chọc phụ nữ, thường xuyên không đứng đắn, đồng kỳ không hề thiếu nữ đồng sự bị anh đùa được mặt hồng tim đập, nhưng gần đây Hình Tử Dương thu liễm, không lung tung trêu đùa nữ nhân viên, thái độ cũng tốt hơn, nhất là khi đối mặt với cô.

     Ngay cả tiền bối Lisa từ trước đến nay thích đấu võ mồm với Hình Tử Dương cũng nhìn ra Hình Tử Dương thay đổi, hôm trước mới nghiêm túc nói với cô khi Hình Tử Dương không đứng đắn tuy chán ghét, nhưng kỳ thật anh là một đối tượng tốt, đối với cô lại cực kỳ thiệt tình, hi vọng cô có thể suy xét một phen.

     "Hôm nay em có hẹn rồi." Đây là sự thật, cô với chị Hải Đường hẹn ăn cơm.

     Từ khi anh trai và chị Tiểu Đồng tỏa ra bầu không khí tình yêu, bọn họ thường xuyên ra ngoài ăn bữa tối lãng mạn, nhưng cũng đều thông báo trước, sẽ không để cho cô làm một bàn đồ ăn lại không ai ăn, hôm nay anh trai lại đi hẹn hò, mua bữa tối về cô đơn ăn rồi xem TV, không bằng hẹn chị Hải Đường ra ngoài.

     "Hẹn hò sao?" Nghĩ đến khả năng bị người chặt đứt, sắc mặt Hình Tử Dương có chút suy sụp.

     "Là cùng một người bạn giống như chị gái, không phải hẹn hò."

     Nếu trước đây cô tuyệt đối sẽ trừng mắt, hung hăng hỏi lại "mắc mớ gì đến anh", nhưng người này là thủ trưởng của cô, cũng là người tốt, cô không hề nghĩ muốn trở mặt.

     Hình Tử Dương buông lỏng một hơi, đang muốn không ngừng cố gắng, Diệp Tố Kỳ lại bổ sung một câu: "Quản lí Hình, thật xấu hổ, em có người trong lòng rồi, cám ơn anh mời em đến châu Âu với anh, nhưng em không nỡ tới một nơi mà không thể nhìn thấy anh ấy."

     Biểu tình Hình Tử Dương cứng đờ, nhưng cũng rất nhanh điều chỉnh tốt tâm trạng của mình, thở dài: "Một chút cơ hội em cũng không cho anh sao... Anh biết ý tứ của em rồi."

     Đây là cô gái tốt, đáng tiếc rồi.

     Cô không sợ công việc của mình sẽ bởi vì cự tuyệt anh mà chịu ảnh hưởng, cũng sẽ không bởi vì thân phận địa vị của anh mà dao động, phải biết rằng Hình Tử Dương anh không chỉ là quản lí nhân sự khoa học kỹ thuật Mặc Kỳ, còn là một trong bảy vị cổ đông sáng lập công ty này, giá trị con người bất phàm.

     Ài, tên kia có thể được cô ưu ái cũng thật may mắn!

     "Có cơ hội, anh còn muốn nhờ em giúp anh một việc."

     "Có vấn đề gì ạ?"

     Lại hàn huyên một lúc, hai người nói tạm biệt, rồi xoay người rời đi, giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

     Buổi tối ăn bữa tối với Lâm Hải Đường, Diệp Tố Kỳ chủ động nhắc tới chuyện này.

     "Quản lí nhân sự khoa học kỹ thuật Mặc Kỳ, tên là gì? Hình Tử Dương. Nha, anh ta thật sự chính là một phú nhị đại hàng thật giá thật, tổng giám đốc tập đoàn Thiên Vân là ông nội anh ta, anh ta cũng là đứa cháu Hình tổng giám đốc sủng ái nhất. Mà tuy anh ta lỗ mảng, nhưng anh ta chưa từng có scandal tình cảm, lấy phẩm hạnh con cháu phú gia mà nói thì chính là giữ mình trong sạch, còn không cần nhờ sự hỗ trợ trong nhà, tự hành sáng lập khoa học kỹ thuật Mặc Kỳ, là đối tượng không tệ, cự tuyệt đàn ông như vậy thật đáng tiếc."

     Nghe Lâm Hải Đường lưu loát nói ra lai lịch Hình Tử Dương như vậy, Diệp Tố Kỳ trợn mắt há hốc mồm: "Chị Hải Đường, chị điều tra nhà người ta sao?"

     "Lần trước em nói với chị trong công ty có người theo đuổi em, chị liền đi điều tra, đương nhiên chị phải biết người đàn ông theo đuổi Tố Tố nhà ta là loại người gì chứ, hư hỏng tới trình độ nào, có bí mật không thể cho ai biết hay không." Lâm Hải Đường đương nhiên nói.

     "Vậy chị đã điều tra anh trai em chưa?" Diệp Tố Kỳ không có hứng thú đối với lai lịch Hình Tử Dương, ngược lại nghĩ đến anh trai nhà mình, anh trai muốn theo đuổi chị Tiểu Đồng, chị Hải Đường nhất định cũng phải điều tra đi? Ai kêu tình cảm chị Tiểu Đồng và chị Hải Đường tựa như chị em vậy.

     Lâm Hải Đường tao nhã uống một ngụm canh bí đỏ, sau đó khẽ cười nói: "Nếu anh em có vấn đề, em cho là hiện tại tiểu Đồng sẽ ở nơi nào hả?" Cô làm sao có thể buông lỏng tâm để chị em tốt kết giao với loại đàn ông không ra gì chứ? "Được rồi, đối với Hình Tử Dương em đã mọt chút hứng thú cũng không có rồi, chúng ta tới nói chuyện chút đi - - sau hôm ấy, Thành Uyên còn có liên lạc với em không?"

     Lâm Hải Đường thấy Diệp Tố Kỳ không có chút húng thú nào với một đối tượng tốt như thế kia, cũng rõ ràng, tâm tư đứa nhỏ này, hiện tại thật sự đặt ở trên người Thành Uyên rồi.

     "Anh ấy có truyền Line hỏi thăm với em." Ngày đó chuyện đã xảy ra ở làng du lịch, sau khi trở lại Đài Bắc, cô một năm một mười nói với chị Hải Đường, kể cả chuyện cô đã sớm thích Thành Uyên: "Thành Uyên mỗi ngày đều hỏi em OK không OK, có cần anh hỗ trợ gì hay không."

     "Em không thấy đáng tiếc sao?" Hải Đường nghe thấy tên ngốc Thành Uyên kia lại chỉ truyền line, quả thực muốn cười.

     "Chỉ là chữ viết, mà không phải gọi điện thoại cho em, quan tâm em, nếu có thể nghe thấy giọng nói, nhìn thấy người, vậy thì càng tốt rồi."

     Nghe thấy chị Hải Đường dùng giọng nói tao nhã giống biên tập viên thời sự mà trêu đùa nói móc, Diệp Tố Kỳ không khỏi đỏ mặt, suy nghĩ của cô đều bị chị Hải Đường nói trúng rồi.

     Tên ngốc Thành Uyên kia, một chút cũng không hiểu được đả xà tùy côn thượng*, ngay từ đầu cũng đã không phải người đàn ông cơ hội, thật thà khiến Diệp Tố Kỳ phải dở khóc dở cười.

* Đả xà tùy côn thượng: Đánh rắn bằng côn (gậy cứng), rất khó trúng mà hay bị rắn thuận thế quấn vào gậy bò lên cắn người. Ý là lợi dụng thời cơ.

     "Anh ấy vẫn luôn là người như vậy, không muốn tạo áp lực cho em, anh ấy cực kỳ ôn nhu."

     "Oa, đã bắt đầu giúp người ta nói tốt rồi." Hải Đường tấm tắc lấy làm kỳ: "Chị nhớ rõ khi em chia tay với người ta, quyết định muốn ở cùng một chỗ với Thượng Trình, cực kỳ chán ghét sự tẻ nhạt với cái tính kiệm lời của người ta, một mực oán giận, giống như người ta không có một điểm khiến em lưu luyến, còn nói Thành Uyên quấn quít làm phiền khiến em phiền chán... Hiện tại lại khác hoàn toàn nha."

     "... Chị, có thể quên em đã từng không hiểu chuyện không?" Diệp Tố Kỳ đỏ mặt, cảm thấy mất mặt đối với bản thân không biết nhìn người.

"Em đó." Lâm Hải Đường gõ vào đầu Diệp Tố Kỳ, nửa là giáo huấn, nửa là cổ vũ mà nói: "Nhìn xem chính em trước kia làm cái gì, ngẫm lại hiện tại người ta đối với em như thế nào, en cũng không cần khoan dung, Thành Uyên người kia em còn chưa hiểu rõ sao? Trước cậu ấy bị em cự tuyệt, đến bây giờ cũng không biết em sẽ thích cậu ấy, mà cậu ấy lại là loại đoàn ông không nghe hiểu ám chỉ, rất nhiều cô gái cả trong game lẫn ngoài đời đều có ý với cậu ấy, nhưng cậu ấy chỉ thích một mình em - - nếu như em thật sự thích người ta, muốn ở bên người ta, vậy thì em phải chủ động một chút."

     Diệp Tố Kỳ chỉ có thể ngoan ngoãn nghe dạy bảo, một câu cũng không dám cãi, quả thật là do cô một lần lại một lần cự tuyệt Thành Uyên tỏ tình, hiện tại cô thích, cũng không thể yêu cầu xa vời Thành Uyên lại tỏ tình đi? Con người không thể nhận ưu đãi mãi.

     "Em sẽ cố gắng." Diệp Tố Kỳ chỉ có thể nói như vậy thôi.

     Còn phải cố gắng như thế nào, chủ động như thế nào, cô thật sự khó xử rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Bach thao, Catstreet21, Hoai Thuong 0703, longxu2012, manhmanh25, monkeylinh, xichgo, y229917
     
Có bài mới 13.03.2019, 00:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 324 lần
Điểm: 39.63
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8 (2)

     Cơm nước xong chuẩn bị về nhà, Lâm Hải Đường đột nhiên nhớ tới một chuyện: "À đúng rồi, nói với em một tiếng, em không cần lo lắng Thượng Trình sẽ lại tìm em phiền toái nữa. Kỳ thật chị cũng không biết sao lại thế này, dù sao anh ta rời khỏi Đài Bắc rồi, bị ba mẹ mang về cho ông bà, giống như đắc tội người nào, phạm vào chuyện lớn, ba mẹ anh ta bán nhà cửa giúp anh ta bồi thường một số tiền lớn, nghe nói anh ta cũng có chút vấn đề tâm lý."

     Diệp Tố Kỳ kinh ngạc cực kỳ: "Chị Hải Đường, không phải vì những việc mà Thượng Tình làm với em mà chị trả thù hắn chứ..."

     Nếu là người khác, Diệp Tố Kỳ có thể sẽ cảm thấy năng lực đối phương hữu hạn, nhưng chị Hải Đường lại khác, cô là giám đốc công ty ngoại thương, quan hệ rộng, việc cô muốn làm căn bản không ai có thể ngăn cản cô.

     Lâm Hải Đường mỉm cười: "Em nói cái gì đấy? Em gái chị bị người đàn ông thối nát khi dễ, chị đương nhiên phải làm chút gì, không thì ngụm khí này chị sao có thể nuốt xuống? Trước đó quả thật chị có tìm phiền toái cho hắn, nhưng cực kỳ đáng tiếc, lần này chị còn chưa kịp làm cái gì, Thượng Trình đã xảy ra chuyện. Được rồi, em nhanh về nhà đi, chị còn phải về nhà chuẩn bị buổi tối có hội nghị chat webcam."

     Mang theo tâm tình vi diệu, Diệp Tố Kỳ đón xe điện ngầm về nhà, dọc theo đường đi đầu óc cô không ngừng xoay chuyển, nhớ tới Thành Uyên, còn có chuyện chị Hải Đường giúp cô trút giận.

     Đời trước, trong lúc cô và Thượng Trình kết giao, không chỉ một lần bị Thượng Trình gia bạo, nhưng chưa từng có một người bạn nào sẽ giúp cô trút giận.

     Thì ra đây là có người hậu thuẫn, bảo vệ vô điều kiện, cô không phải một mình, mà có người nguyện ý vì cô trả giá, cô phải dùng bao nhiêu nước mắt đổi lấy?

     Nghĩ tới đây, Diệp Tố Kỳ không khỏi cảm thán, may mắn, cô còn có cơ hội làm lại.

     Phương diện tình bạn là như vậy, vậy còn tình yêu? Cũng có thể làm lại sao?

     Hiện tại nghĩ đến Thành Uyên, rốt cuộc cô không lừa được chính mình, lồng ngực của cô sẽ nóng lên, mặt cũng sẽ đỏ lên, rất muốn thấy anh.

     Nhưng nên mở miệng như thế nào? Chị Hải Đường muốn cô chủ động một chút, nhưng Thành Uyên là tên ngốc không hiểu phong tình, đối với sự chủ động của cô, cực kỳ có khả năng sẽ không nghĩ đến hành động của cô có ái muội, mà sẽ cho rằng cô coi anh như bạn, một loại tín nhiệm, càng thêm "tôn trọng" cô.

     "Chán ghét, làm gì lại tôn trọng em như thế!" Diệp Tố Kỳ không khỏi tức giận, Thành Uyên thật sự quá không hiểu phong tình, cọc gỗ! Một chút tâm cơ cũng đều không hiểu, như vậy sao được?

     Lẩm bẩm càu nhàu về tới nhà trọ thuê với anh trai, mới đến đầu ngõ đã nghe thấy âm thanh rung trời, lộc cộc lộc cộc lộc cộc kéo lại tâm tư của cô.

     Cô đi vào ngõ nhỏ, thì thấy rất nhiều hộ gia đình vây quanh nhà trọ, bao vây ở dưới lầu một chủ cho thuê nhà, bọn họ đều vây quanh công nhân.

     "Làm sao vậy, bà chủ, thi công gì sao?"

     Diệp Tố Kỳ cũng thấy hố lớn trên mặt đất, bên trong còn tràn ra nước, còn không phải nước sạch, mà là nước thải đã sử dụng của mấy hộ gia đình, công nhân xem ra đang tận lực sửa gấp.

     "Ai nha, Diệp tiểu thư, cô tan sở rồi sao?" Chủ cho thuê nhà thấy Diệp Tố Kỳ, lộ ra biểu tình xấu hổ nói: "Anh em các cô đều không ở nhà, tôi mới muốn phải về nhà gọi điện thoại cho cô. Là như vậy, bồn cầu lầu một chúng ta bị tắc, mời thuỷ điện tới sửa, ai biết vòi nước lại vỡ ra, hiện tại không phải chính phủ đề xướng giấy vệ sinh phải vứt bồn cầu sao? Tôi đã nghĩ thừa dịp này đổi ống nước lớn một chút, cũng sửa lại phòng tắm phòng bếp lầu một lầu hai lại một thể luôn, nhưng bởi vì là công trình lớn, cần ba ngày làm việc, cho nên ba ngày nay... Không có nước sử dụng."

     "Vậy, vậy làm sao bây giờ?" Diệp Tố Kỳ khóc thét, không điện còn có thể nhẫn, dù sao thời tiết lạnh, đi ngủ sớm một chút là được, nhưng không nước thật sự cực kỳ phiền toái, yêu sạch như cô không chỉ nói ba ngày không tắm rửa, một ngày cô cũng không chịu nổi.

     "Coi như bồi thường, tháng sau chỉ cần trả nửa tháng tiền thuê nhà cho tôi là được, ba ngày nay ủy khuất anh em hai đứa rồi, tạm thời ở lại nhà bạn đi." Vẻ mặt bà chủ nhà xấu hổ: "Thật có lỗi, nên thông báo trước cho mọi người."

     "Đừng nói như vậy, bác cũng không muốn." Diệp Tố Kỳ vội vàng đáp lễ, để cho chủ cho thuê nhà không cần tự trách.

     Cùng chủ cho thuê nhà chào tạm biệt, cô kéo thân thể mỏi mệt về đến trong nhà, mở đèn, khom lưng cởi giày, thấy phía trên tủ giầy không có nonsbaor hiểm của anh trai, anh lại vẫn chưa có về nhà.

     "Anh trai thúi! Trong nhà cũng không có dùng lại vẫn ở bên ngoài chơi!" Cô nhịn không được oán giận Diệp Vĩnh Kỳ gặp sắc quên em gái chưa từ bỏ ý định bước vào phòng tắm xoay vặn mở vòi nước, chỉ nghe thấy vòi nước không phát ra âm thanh nào, nửa giọt nước cũng không rơi xuống, cô không khỏi uể oải ngồi ở trên bồn cầu, lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại cho anh trai còn đang đi hẹn hò.

     "Làm chi?" Diệp Vĩnh Kỳ vừa tiếp điện thoại liền không kiên nhẫn: "Có chuyện mau nói."

     Diệp Tố Kỳ dùng giọng hữu khí vô lực nói: "Anh, chủ cho thuê nhà nói muốn sửa ống nước, trong nhà ba ngày không có nước dùng, bảo chúng ta ba ngày nay ở tạm nhà bạn, anh nói, nên làm gì bây giờ?"

     "Thiệt hả?" Ngoài ý liệu, giọng Diệp Vĩnh Kỳ mang theo hưng phấn, lập tức bỏ lại em gái, quay đầu thầm thì với bạn gái, đại khái 2 phút sau, anh vui vẻ tuyên bố: "Tiểu Đồng đáp ứng thu lưu anh ba ngày, anh có chỗ ở rồi, yên tâm đi."

     "Có thể ở chỗ chị Tiểu Đồng sao? Em cũng an tâm." Diệp Tố Kỳ cũng nhẹ nhàng thở ra.

     "Đợi một chút, em yên tâm cái gì?" Diệp Vĩnh Kỳ hỏi: "A?"

     "Tiểu Đồng nói chính là thu lưu 'anh', không phải thu lưu 'chúng ta', em tới làm gì? Đừng có tới!" Thân là đàn ông, bạn gái có thể đáp ứng để cho anh ở tạm lúc khó khăn, Diệp Vĩnh Kỳ làm sao có thể để cho em cái bóng đèn này có cơ hội ngăn cản anh và tiểu Đồng càng tiến xa một bước?

     Diệp Tố Kỳ lập tức biết Diệp Vĩnh Kỳ suy nghĩ gì, không phải là muốn thế giới hai người không bị quấy rầy thôi sao!

     Hừ, khẳng định cả đầu đều muốn làm chuyện xấu, anh trai có thể hạnh phúc, cô đương nhiên là chúc phúc, cũng cực kỳ nguyện ý cho anh trai chế tạo cơ hội bồi dưỡng cảm tình, nhưng hiện tại đã khi nào rồi, anh trai cư nhiên cả đầu chỉ có tình yêu, cũng không nghĩ tới cô một chút.

     "Diệp Vĩnh Kỳ, anh đừng quá đáng!" Cô gọi cả tên cả họ ông anh: "Anh cứ mặc kệ em như vậy? Em nào có chỗ nào có thể đi!"

     "Em làm trò, em không có đồng nghiệp sao? Tới nhà bọn họ ở." Diệp Vĩnh Kỳ nói: "Không thì quản lí nhân sự kia mấy ngày hôm trước vẫn cứ muốn đưa em về nhà cũng được, hắn nhất định rất vui vẻ  thu lưu em."

     Đây là lời anh trai nên nói sao!

     "Không phải em đã nói với anh, bởi vì em được thủ trưởng nâng đỡ công việc thuận lợi, kết quả mấy đồng nghiệp vào công ty cùng lúc có chút ghen tị, quan hệ không tốt lắm, mấy vị tiền bối cũng kiêng kị em, tiền bối có giao tình không tệ, đều có gia đình, sao em có thể tới nhà người ta quấy rầy? Còn có anh nói cái gì, kêu em gái mình tới nhà đàn ông qua đêm, anh quen người ta sao? Chỉ gặp mặt đối phương vài lần, anh có biết nhân phẩm anh ta tốt không, có thể khi dễ em hay không? Anh làm như vậy ... không thấy cắn rứt lương tâm sao!" Diệp Tố Kỳ vô cùng đau đớn nói.

     Diệp Vĩnh Kỳ lành lạnh mà nói: "Cũng đúng, chỉ thấy mặt một lần có phần nguy hiểm, không thì em hỏi Thành Uyên đi, anh đã gặp cậu ta nhiều lần, tính tình thẳng thắn, giao em cho cậu ta anh cũng yên tâm."

     Nghe thấy anh trai đề nghị, một bụng tức giận của Diệp Tố Kỳ nháy mắt diệt sạch.

     Mặt cô nóng rát, nhớ lại đề nghị của anh trai, ở tạm trong nhà Thành Uyên, cô không bài xích, nhưng kêu cô mở miệng với Thành Uyên như thế nào? Quá mất mặt rồi.

     "Tâm động sao?" Diệp Vĩnh Kỳ cười nhạo: "Trước anh nhờ em hẹ tiểu Đồng ra ngoài chơi, lại cùng Thành Uyên đóng kịch, bốn người đi ra ngoài chơi, để cho anh và tiểu Đồng có nhiều không gian, không muốn em ở cạnh, lại để em thuận tiện bồi dưỡng cảm tình với Thành Uyên nha! Có em gái nào như vậy à? Cả ngày cười nhạo anh có khác phái không có nhân tính, chính em còn không phải cười ngây ngô với di động, si ngốc đợi Thành Uyên trả lời tin nhắn. Anh nói cho em biết, tâm động không bằng lập tức hành động... A nha!"

     Diệp Vĩnh Kỳ còn đang vui vẻ quở trách em gái, đột nhiên kêu thảm thiết, thì ra là Ôn Hân Đồng một chút lưu tình cũng không có nhéo trên eo anh một cái.

     "Cái gì? Thì ra Tố Tố nói muốn ra ngoài chúc mừng qua ba tháng thử việc là do anh bày ra? Nói, cùng phạm tội còn có ai? Có phải còn có Hải Đường hay không? Anh làm gì mà khiến cho chị em tốt của tôi cam nguyện bán đứng tôi, anh nói cho rõ ràng!"

     Diệp Tố Kỳ nghe đầu bên kia điện thoại truyền đến tiếng nói tức giận của chị Tiểu Đồng, cùng với anh trai cầu xin tha thứ, không khỏi hé miệng mà cười, cũng vì tình cảm bọn họ mà cao hứng, về phương diện khác cũng vì anh trai quá mức đắc ý vênh váo nói lỡ miệng bị giáo huấn mà vui sướng khi người gặp họa.

     Cô bị tin tức hết nước khiến cho có hơi chút phiền não, nghe ông anh bị mắng, tâm tình nhất thời trở nên rất vui vẻ, nhớ lại thật sự là quá tốt, tốt xấu gì cũng có người có thể khống chế được anh trai.

     "Đừng như vậy, tiểu Đồng, Tố Tố còn không có gác điện thoại, nghe được nhất định sẽ cười nhạo của anh, giữ cho anh chút mặt mũi!" Diệp Vĩnh Kỳ cầu xin tha thứ, muốn bạn gái tạm thời bỏ qua cho anh.

     "Tố Tố." Ôn Hân Đồng đoạt lấy di động Diệp Vĩnh Kỳ, quan tâm mà nói: "Hết nước cực kỳ phiền toái đi? Nhà chị rất lớn, hai anh em cùng tới ở đi, dù sao khách phòng cũng đủ, chỉ là có chút xa chỗ em đi làm, em phải ra ngoài sớm một chút, chỗ Hải Đường cách công ty em gần hơn, nhưng cô ấy ở cùng người nhà, có chút bất tiện. Chúng ta vừa mới tới núi Dương Minh xem cảnh đêm, hiện tại đi xuống núi trở về, em thu dọn quần áo chút đi, chúng ta tới đón em, đi tới nhà của chị."

     "Không được." Diệp Tố Kỳ khéo léo từ chối rồi.

     "Không được nghe Diệp Vĩnh Kỳ nói hưu nói vượn, em mới không phải bóng đèn!" Ôn Hân Đồng nghe thấy Diệp Tố Kỳ cự tuyệt, nhịn không được trừng bạn trai, đều do anh nói chuyện linh tinh.

     "Chị Tiểu Đồng, em muốn nhờ chị giúp em một chuyện." Diệp Tố Kỳ mắc cỡ ngại ngùng, cắn móng tay, thẹn thùng nói: "Lần này, đổi lại là chị và anh trai đóng kịch giúp em..."

     "Đóng kịch cái gì... Ác ác nha!" Ôn Hân Đồng vừa mới bắt đầu còn có chút phản ứng không kịp, nhưng lập tức liền hiểu ý tứ của cô, hưng phấn kêu to: "Được được, có vấn đề gì, em muốn gọi điện thoại cho Thành Uyên sao? Cậu ta nếu ngốc đến mức cự tuyệt em, đợi chúng ta về nhà login nhất định sẽ mắng thảm cậu ta! Tố Tố, em cố lên, chị cúp điện thoại trước! Có tin tức gì tốt nhất định phải nói cho chị biết nha."

     Ôn Hân Đồng rất nhanh cúp điện thoại, người đầu tiên muốn báo cho chính là chị em tốt Lâm Hải Đường, chia sẻ tin tức này với cô ấy, các cô đều cảm thấy Thành Uyên và Tố Tố không cùng một chỗ thật sự quá đáng tiếc.

     "Tố Tố không tới nhà em? Vậy con bé muốn tới nhà ai? Thành Uyên kia sao?" Diệp Vĩnh Kỳ thấy vẻ mặt bạn gái vui vẻ, sắc mặt nháy mắt đen lại, PHI một tiếng, thập phần khó chịu.

     Ôn Hân Đồng liếc anh một cái: "Như thế nào? Không phải anh kêu Tố Tố đi tìm Thành Uyên cầu cứu à, hiện tại lại mất hứng cái gì? Anh phản đối?"

     "Cũng không phải phản đối..." Diệp Vĩnh Kỳ thay đổi sắc mặt, dùng giọng rầu rĩ nói: "Chỉ là khuyên Tố Tố chủ động tiếp cận Thành Uyên, cùng với việc nó thật sự nghe lời đi tìm Thành Uyên là hai việc khác nhau, Thành Uyên quả thật là người đàn ông không tệ, anh cực kỳ yên tâm giao Tố Tố cho cậu ta, nhưng Tố Tố chủ động nói muốn tới nhà đàn ông qua đêm, sao anh có thể chấp nhận được..." Siêu cấp khó chịu!

     Ôn Hân Đồng trừng mắt nhìn, xem vẻ mặt Diệp Vĩnh Kỳ trước mắt thật sự không có bộ dáng lỗ mãng như bình thường, thổi phù một tiếng bật cười.

     "Thì ra anh là muội khống, ha ha ha ha."

     Nghe vậy, trên mặt Diệp Vĩnh Kỳ có cảm giác bị nhìn thấu, không chịu nổi, anh ảo não trừng mắt bạn gái không thể đè nén tiếng cười, một giây sau tóm cô tiến vào trong lồng ngực mình, hôn cái miệng cười không ngừng của cô kia.

     Núi Dương Minh là chỗ cao nhất, nhìn xuống có thể thấy rõ ràng cảnh đêm Đài Bắc hoa lệ, bầu trời không có sương khói, ánh trăng tản ra ôn hòa chiếu rọi đôi tình lữ kia.

     Uhm... Có lẽ, không chỉ là một đôi nha...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Bach thao, Catstreet21, longxu2012, monkeylinh, xichgo, y229917
     
Có bài mới 13.03.2019, 12:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2016, 10:59
Bài viết: 87
Được thanks: 324 lần
Điểm: 39.63
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9 (1)

     Nhận được điện thoại Diệp Tố Kỳ gọi tới, khi đó Thành Uyên đang kiểm tra chương trình, thời gian này anh rất bận rộn, bởi vì bản cập nhật mới của trò chơi xuất hiện nhiều bug, quan trọng hơn là hệ thống mã hóa độc quyền mới hoàn toàn công ty, Fire Wall quảng cáo rùm beng có được tính an toàn cao, cho nên Thành Uyên không ngừng viết ra virut có lực phá hoại cường đại công kích hệ thống an toàn công ty nhà mình, chính là vì muốn cho hệ thống an toàn không gặp trở ngại.

     Đây mới là sản phẩm lớn nhất khoa học kỹ thuật Mặc Kỳ hướng tới trong tương lai, trò chơi chỉ là nơi thu tài chính ngắn hạn, còn internet an toàn độc nhất vô nhị nghiệp giới, mới là mục tiêu chung công ty bọn họ hướng tới.

     Nhận được điện thoại Diệp Tố Kỳ, nghe thấy cô ấp úng, anh có chút không rõ vì sao cô do dự trù trừ, mãi đến khi cô nói ra lý do - -

     "Nhà của em đang tu sửa, ba ngày không có cách nào khác để dùng nước, anh trai tới chỗ chị Tiểu Đồng, anh của em anh cũng biết, anh ấy muốn thế giới hai người với chị Tiểu Đồng, bản thân em cũng không muốn quấy rầy bọn họ, chị Hải Đường gần đây đang bận tiếp khách nước ngoại, luôn luôn ngày đêm điên đảo, không biết sô pha nhà anh có tiện cho em ở tạm vài ngày được không... Không, chỉ hôm nay, chỉ cần hôm nay cũng được."

     Nghe vậy, Thành Uyên nháy mắt hiểu ra, tuấn nhan ửng hồng, toàn thân đều nóng, không, hiện ở là tâm viên ý mã, cô tín nhiệm anh, mở miệng muốn anh giúp, anh nên đem hết toàn lực hỗ trợ.

     "Em ở đâu?" Hai tay Thành Uyên rời khỏi bàn phím, dò hỏi, lúc này bất cứ chuyện gì đều không có quan trọng bằng việc cô tới.

     "Ở nhà."

     "Em thu dọn chút đồ dùng thiết yếu đi, anh tới đón em, mấy ngày nay em phải ủy khuất một chút, tới ở chỗ anh." Thành Uyên ngẫm lại, cảm thấy phải nói rõ ràng: "Em yên tâm, phòng tặng cho em, anh ngủ thư phòng, chìa khóa phòng cũng giao cho em, anh tuyệt đối sẽ không lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn."

     Sau đó, liền biến thành như vậy.

     Từ lúc học đại học Thành Uyên sống một mình bỗng một ngày trong nhà có một cô gái xâm nhập, lại là người duy nhất anh yêu.

     "Một mình anh ở nhà lớn như vậy..."

     Diệp Tố Kỳ bước vào nhà Thành Uyên mà hoảng sợ.

     Ngôi nhà này thật sự rất lớn, ở Đài Bắc, cuộc sống của một người chỉ quanh trong 30 m2 mà nói thì phi thường lớn, phòng bếp, phòng khách, cùng với hai phòng lớn.

     Trong đó một cái là phòng ngủ chính, cái còn lại kia là thư phòng, có thể thấy bên trong thư phòng có một màn hình lớn, phía trên chính đang chạy số liệu cô xem không hiểu.

     Thì ra anh thật là kỹ sư nha.

     "Anh đang làm việc? Em quấy rầy đến anh sao?" Diệp Tố Kỳ không hiểu biên soạn chương trình, nhưng xem phòng làm việc Thành Uyên, cũng có thể biết được anh bề bộn nhiều việc.

     "Không vội, em muốn tắm rửa hay không? Phòng tắm ở trong này. Thời gian cũng muộn, em tắm xong thì nghỉ ngơi đi, mấy ngày nay em cứ dùng phòng này." Lưng Thành Uyên thật sự thẳng, đi lại trong phòng to như vậy, giới thiệu cho cô về mọi nơi.

     Trời ạ, cô nam quả nữ ở dưới cùng một mái hiên, trước nay chưa có kinh nghiệm, anh cảm giác... Cực kỳ khẩn trương.

     "Được, em cũng muốn tắm rửa trước." Diệp Tố Kỳ nhìn ra anh khẩn trương, biết nghe lời phải, nghe anh nói đi tắm rửa trước, cho người nào đó chút không gian.

     Kỳ thật cô cũng cực kỳ khẩn trương, không phải chưa từng theo đuổi đàn ông, giống đời trước, Thượng Trình là do cô chủ động theo đuổi, nhưng vì sao chủ động tiếp cận Thành Uyên khiến cô khẩn trương như vậy?

     Cúi đầu tìm kiếm quần áo, Diệp Tố Kỳ mặt hồng tim đập, vì việc kế tiếp cần phải làm khiến cô cảm thấy thẹn thùng không thôi.

     Thành Uyên là tên ngốc đầu gỗ, cô phải chủ động một chút mới có thể khiến anh biết cô thích anh, làm cho anh mở miệng lần nữa... Congaag is nên rụt rè, Diệp Tố Kỳ lại phải cướp quyền chủ động trên tay Thành Uyên.

     "Cái kia..." Tìm tòi trong hành lý một lúc lâu, lúc này Diệp Tố Kỳ mới xấu hổ ngẩng đầu, nhìn Thành Uyên nhỏ giọng nói: "Em quên mang áo ngủ."

     Trong hành lý đều là quần áo đi làm, khi cô ở trong nhà thu thập hành lý, liền cố ý bỏ áo ngủ ra, không có nhét vào hành lý.

     "Không ngại thì mặc của anh, anh lấy cho em một bộ." Thành Uyên cũng không nghĩ nhiều, đi thẳng vào phòng, từ trong tủ quần áo cầm một bộ quần áo nhẹ nhàng thoải mái đưa cho cô.

     "Cảm ơn." Tiếp nhận quần áo, Diệp Tố Kỳ cười có phần khó xử với Thành Uyên, tiếp theo ôm lấy quần áo đi vào trong phòng tắm.

     Thành Uyên đặt chìa khóa phòng ở chiếc bàn cạnh phòng tắm, rồi vào thư phòng tiếp tục công tác.

     Hai tay anh đặt ở trên bàn phím, ngắn ngủn vài giây gõ ra hơn mười câu lệnh, trong đầu lóe sáng vô số chương trình mã hóa, đột nhiên, một ý nghĩ khong hề liên quan đến công việc chui vào trong đầu - - Diệp Tố Kỳ đang tắm trong phòng tắm nhà anh, lại mặc quần áo của anh.

     Ý nghĩ này suýt nữa khiến Thành Uyên viết sai trình tự mã hóa.

     "Mình suy nghĩ gì vậy chứ?" Ảo não đè xuống nút Delete, xóa sạch trình tự mã hóa sai, cũng xóa ý nghĩ không sạch sẽ trong đầu.

     Đáng tiếc càng muốn xua tan càng không xua tan được, tiến độ công tác càng kéo dài, đối với Thành Uyên mà nói việc viết trình tự đơn giản như hô hấp, giờ phút này một chữ cũng không viết được, cứ như vậy ngồi ở trong phòng làm việc.

     Diệp Tố Kỳ tắm rửa xong, mặc quần áo rộng thùng thình của Thành Uyên, cô áp chế khó xử và khẩn trương, thoải mái đi tìm Thành Uyên.

     "Thành Uyên, em tắm xong rồi."

     Thành Uyên xem ra gầy, kỳ thật cực kỳ cường tráng, quần áo của anh mặc ở trên người cô, tựa như trẻ nhỏ trộm mặc đồ người lớn, chỉ là chiều dài áo đến đùi cô, cho nên cô cũng không cần mặc quần đùi, cứ như vậy lộ ra một đôi chân thon dài.

     Thành Uyên nhìn thấy bộ dáng của cô, thở dốc vì kinh ngạc, anh bức hai mắt của mình không được nhìn laonj, cô gái mình thích ngay trước mắt, lại mặc đồ của mình, ở trong nhà mình, đây là hình ảnh Thành Uyên nằm mơ cũng không dám nghĩ tới, mà anh phát hiện chính mình căn bản không thể xem nhẹ sự tồn tại của cô nhóc này này.

     "Khụ." Anh kéo thần trí về, thanh âm cố giữ vững ổn định nói: "Muốn ngủ?"

     "Còn không có, em không ngủ sớm như thế."

     "Uhm." Thành Uyên biểu tình bình tĩnh, nhưng trong lòng lại là ba đào* mãnh liệt: "Em muốn dùng máy tính không? Anh có một laptop không dùng tới, có thể cho em mượn sử dụng." Tuy cô không lên trò chơi nữa, nhưng vẫn lên RC nói chuyện phiếm với bạn bè rồi mới ngủ.

*Ba đào: sóng lớn

     "Được." Diệp Tố Kỳ tiếp nhận laptop trên bàn công tác của Thành Uyên, đặt lên bàn nhỏ bên cạnh bàn làm việc, mở ra, liên kết mạng.

     Thành Uyên bị phản ứng không trong dự đoán của cô khiến cho chân tay luống cuống, anh cho rằng Diệp Tố Kỳ cầm laptop sẽ về phòng sử dụng.

     Từ từ, nói đến phòng, anh có phải nên đổi khăn trải giường hay không? Đêm hôm trước anh mới ngủ trên giường, cô cứ như vậy nằm ngủ, nghĩ đến anh liền cảm thấy khí huyết bốc lên...

     "Đúng rồi, anh quên giúp em đổi bộ khăn trải giường sạch sẽ, em chờ anh một chút..."

     "Không sao, em không ngại." Diệp Tố Kỳ ngẩng đầu nhìn anh, mỉm cười nói: "Anh để cho em ở nhờ đã cực kỳ quấy rầy anh, không cần phiền toái." Kỳ thật, cô không muốn Thành Uyên đổi đi hơi thở của anh.

     Cô mặc đồ của Thành Uyên, ngủ trên giường anh, đắp chăn của anh, rõ ràng cái gì đều không có, chỉ thuần túy là ngủ, vì sao cô lại cảm thấy cực kỳ kích thích?

     Ngày nào đó, cô nhào vào trong lòng Thành Uyên, tất cả hô hấp đều là hơi thở của anh, từ lúc đó trở đi, cô liền quyến luyến hương vị trên người anh, cho nên, ngủ ở trên giường của anh, cô làm sao có thể để ý? Cao hứng còn không kịp nữa!

     "Nhìn bộ dáng anh bề bộn nhiều việc, anh cứ làm đi, không cần để ý em." Diệp Tố Kỳ cảm thấy nói chuyện với anh, sẽ không cẩn thận tiết lộ tâm tình của mình, cũng cúi đầu làm bộ như thật sự ở trên mạng.

     Thành Uyên nghe cô nói như vậy, cũng chỉ có thể buông tha ý nghĩ đi đổi khăn trải giường.

     Ài, vì sao anh phải trốn tránh? Ở cùng cô trong cùng một phòng, không phải anh ước mơ tha thiết sao?

     Thành Uyên vừa nghĩ vậy liền trở về bàn làm việc, tiếp tục công tác, có thể có cô ở bên người, muốn chuyên tâm làm việc thật sự khó, Tố Tố, cô gái anh thích thật lâu ở ngay cạnh, anh đưa tay có thể với, giương mắt có thể thấy, mặc quần áo của anh, sử dụng laptop của anh, cảm giác tồn tại vô cùng mãnh liệt.

     Hơn nữa Thành Uyên bắt gặp nhiều lần cô đang nhìn lén anh, ánh mắt kia khiến anh sắp chịu không nổi.

     "Tố Tố." Thành Uyên buông tha công tác, bất đắc dĩ nhìn cô: "Em nhìn anh như vậy, anh không có biện pháp khắc chế chính mình."

     "Oh." Không nghĩ tới anh thành thực như vậy, Diệp Tố Kỳ mặt đỏ: "Em chỉ tò mò công việc của anh thôi, muốn biết anh đang bận gì..."

     "Em muốn nhìn? Qua đây đi." Anh đang kiểm tra hệ thống và trình tự mã hóa, cũng thuận tiện biểu thị cho cô xem.

     "Thật sự?" Diệp Tố Kỳ thụ sủng nhược kinh, không nghĩ tới anh nguyện ý cho mình xem công việc cơ mật như vậy.

     Đây là anh tín nhiệm chính mình, cũng là cơ hội cho cô hiểu biết thêm về anh, Diệp Tố Kỳ không cần suy xét, lập tức đứng lên đến bên cạnh bàn.

     Cô vừa tựa vào gần, Thành Uyên liền hối hận, cảm thấy được gọi cô tới đây là sai lầm quyết định.

     Mùi hương quen thuộc trên người cô, là sữa tắm anh mỗi ngày đều dùng, rõ ràng chính mình mỗi ngày đều dùng, sao ở trên người cô lại tản mát ra hương khí mê người như vậy, khiến anh tâm viên ý mã, kìm lòng không đậu.

     Lắc lắc đầu, hít sâu một hơi, Thành Uyên cố tự trấn định, lấy ra di động của mình, mở app đang nghiên cứu phát triển ra.

     "Đây là Fire Wall anh đang ở mở rộng, công ty mua hệ thống này có thể tải xuống cái APP này, sẽ không có bất luận virut gì, hacker công kích..." Anh tiện tay xóa một con virut công kích hệ thống Fire Wall, APP lập tức phát ra tin tức hệ thống đang bị công kích. Từ nơi này có thể thấy tình hình xử lý virut, bên trong tư liệu có xói mòn, cùng với làm tổn trình tự mã hóa, trước mắt còn có rất nhiều Bug chưa xử lý, nói thí dụ như khi hệ thống bị công kích, APP trên di động vẫn chưa nhắc nhở, hoặc là khi sử dụng APP theo dõi, không thể lập tức liên kết với hệ thống.

     Nhưng Diệp Tố Kỳ đã kinh ngạc đến nói không ra lời, bởi vì hệ thống chống virut trước mắt, đời trước chính là sản phẩm do khoa học kỹ thuật Mặc Kỳ phát hành, trong  giới IT thanh danh lan truyền rộng, tên "tường sắt", sản phẩm này phá vỡ quan niệm của rất nhiều người đối với phần mềm ứng dụng, phần mềm chống virut mạnh, cũng khiến cho người sử dụng có thói quen tải xuống phần mềm chống virut miễn phi cam tâm tình nguyện bỏ tiền ra mua.

     Hiện giờ bày ra Thành Uyên trước mặt cô, chính là hình thức ban đầu của "Tường sắt" mà kiếp trước cô biết, điều này làm cho Diệp Tố Kỳ kinh ngạc không thôi: "Đây là công việc của anh?" Không thể gọi ra tên sản phẩm, cô hàm súc hỏi.

     Giờ phút này trong lòng cô đang thét chói tai, thì ra Thành Uyên cũng là nhân viên khoa học kỹ thuật Mặc Kỳ... Không, lấy việc anh làm việc ở nhà mà xem thì anh hẳn là Kỹ Sư cao cấp, trình tự viên cao cấp, mà không phải không việc làm: "Uhm, đây là anh làm." Thành Uyên thấy sùng bái trong mắt cô, ánh mắt kia thỏa mãn anh.

     Quả nhiên, ông anh nói không sai, phải biểu hiện ra một mặt cường đại của mình, phụ nữ mới có thể sùng bái mình, lóng lánh sáng rọi trong mắt Diệp Tố Kỳ khiến anh nội tâm cuộn trào.

     "Cực giỏi." Diệp Tố Kỳ vui vẻ biểu hiện ra cô thưởng thức: "Em có thể nhìn chút không?" Cô lễ phép hỏi, hướng tay nắm chuột của anh.

     Cô đột nhiên tiếp sát, Thành Uyên không kịp từ trên chỗ ngồi đứng lên, chỉ thấy cô đứng ở bên tay trái mình, vươn thân thể đi nắm chuột, Thành Uyên cứ như vậy bị cô cầm tay.

     "A, thật có lỗi." Diệp Tố Kỳ giật mình nhảy dựng lên, khi quay đầu tóc đảo qua mặt anh, hơi thở trên người cô cũng xông vào mũi, tràn đầy trong hô hấp của Thành Uyên, làm anh động tình không thôi.

     Không được, quá kích thích, anh nhịn không được rồi!

     Anh thất kinh nắm bả vai Diệp Tố Kỳ, đứng mạnh lên: "Đừng lại gần anh!"

     Một giây sau, anh phát hiện mình đang nắm bả vai non mềm của cô, lập tức giống như bị phỏng đẩy cô ra.

     Động tác này khiến cho tim Diệp Tố Kỳ se lại, thẹn thùng cố nén trên mặt đều đã không thấy nữa, chỉ còn lại trắng bệch.

     Có phải cô quá không biết xấu hổ rồi hay không hả? Yêu thương nhung nhớ vụng về như vậy nhất định bị Thành Uyên nhìn thấu, anh sẽ nghĩ về cô thế nào?

     "Thật có lỗi... Em quấy rầy anh rồi." Diệp Tố Kỳ cắn môi dưới, nói cho chính mình không thể khóc, cố tình không có việc gì mỉm cười: "Không ảnh hưởng anh làm việc, em đi nghỉ ngơi đây.”

     "Không phải... Tố Tố, chớ đi!" Thành Uyên liền vội vàng kéo cô, lại lập tức buông ra, ảo não không thôi.

     Bởi vì chưa xử lý tình huống như vậy bao giừo, anh ôm lấy đầu, khuôn mặt tuấn tú tràn đầy buồn rầu, anh chỉ có thể tận lực nghĩ cách không để đầu óc hỗn độn, giải thích cho cô nghe.

     "Em vĩnh viễn cũng không quấy rầy đến anh." Kết quả mở miệng chính là một câu không đầu không đuôi, đương nhiên giải thích như vậy là không đủ: "Em là người anh thích, người anh muốn quý trọng, cho dù không phải người yêu, có thể làm bạn tốt cả đời, được làm người em tin tưởng, anh cũng rất thỏa mãn rồi... Nhưng anh không có tư cách ôm em, em khổ sở thương tâm, anh cũng không có tư cách an ủi em, anh muốn ôm em vào lòng, cũng không được em cho phép, cái gì anh cũng không thể làm."

     Diệp Tố Kỳ không phải chưa từng được người đàn ông tỏ tình, Thành Uyên có thể nói là ngốc nhất vụng về nhất, không phải lời hay nhất, nhưng có thể đả động lòng của cô nhất.

     Một người đàn ông có thể cố nén dục vọng nội tâm mình như vậy, phải quý trọng cô đến nhường nào đây?

     Thì ra anh đẩy cô ra, không phải vì muốn cự tuyệt, mà là sợ không kìm lòng được...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thải Nhi về bài viết trên: Bach thao, Catstreet21, Hoacamtu, Hoai Thuong 0703, loan69, longxu2012, monkeylinh, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Hanie_hana, Hcxx, huyen.dtn, hắc miêu 2301, smileysu, Yeuyenthanh, yuki_tashi và 204 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.