Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 

Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

 
Có bài mới 10.03.2019, 18:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 237
Được thanks: 1110 lần
Điểm: 58.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 97: Làm Lãnh phu nhân vẫn còn hiệu lực

Edit: windy

Quán cà phê thanh nhã, dây leo xanh mượt quấn quanh ghế tre treo ngược, vô cùng có sức sống.

Lãnh Quý ngồi thưởng thức một tách cà phê đen, đôi mắt đen láy cô tịch vì người phụ nữ đối diện mà dâng lên chút rung động, “Chuyện ly hôn của em đã giải quyết mỹ mãn rồi?”

Người phụ nữ phía đối diện, là Tuyết Thuần. Cô vuốt cằm cười một tiếng, uống một hớp trà sữa, “Coi như vậy đi.” Chỉ có giấy ly hôn chưa tới tay thôi, nhưng mà cũng không quan trọng, là Lại Tư vội vã cưới cô dâu, cô còn không có nghĩ tới tái giá.

Đôi mắt Lãnh Quý yên lặng không tiếng động thoáng vui vẻ, “Anh ta thật sự để quyền nuôi dưỡng Trích Trích Đô Đô cho em? Sao anh lại cảm thấy bên trong không chỉ như vậy... mà còn Tuyết Thuần a! Em phải chú ý, anh nghi ngờ sau này anh ta sẽ làm gì đó.”

Không phải là anh suy nghĩ nhiều, tác phong anh ta bá đạo như vậy tuyệt đối sẽ không chịu thua thiệt như vậy, chẳng lẽ một chút cũng không nhìn ra tình cảm của ba mẹ con họ? Không đúng, nếu thật là như vậy, cũng sẽ không đem cô ấy và bọn trẻ cùng về Lại gia, hơn nữa là ở có hai tháng.

Ánh mắt Lãnh Qúy chợt lóe lên, hồ lô đen giống như bán thuốc gì đó, thân là đàn ông giống nhau anh ta có bao nhiêu chút cảnh giác. Tuyết Thuần chưa từng nghĩ xấu người khác, nhìn bề ngoài cũng không thấy rõ lòng người.

“Ừ.” Tuyết Thuần cao hứng gật đầu một cái, “Chính miệng anh ấy nói ra, lúc ấy em giống như anh vậy nghe được nhưng không dám tin, em còn tưởng rằng, thế nào cũng mất công tốn miệng lưỡi với anh ấy. Anh ấy thật rất tốt, có lẽ nhìn thấy em sống cùng bọn trẻ bốn năm, mới không đành tách bọn em ra. Hiện tại cũng chỉ còn có một vấn đề, chính là em ở trong nước còn chưa tìm được công việc nào, trước hết để Trích Trích Đô Đô tạm thời ở chỗ anh ấy, tạm thời chưa tới đây cùng em.”

Lãnh Quý ý định quấy rầy, khuấy đều cà phê trước mặt, như có điều suy nghĩ đáp lời, “Như vậy sao.”

“Đúng rồi, anh rời khỏi đảo thiên giới của anh, ngàn dặm xa xôi đến Trung Quốc vừa đúng lúc em ra ngoài, không phải là có chuyện gì quan trọng muốn nói với em sao?” Trên mặt Tuyết Thuần cười không ngừng, tâm tình rất tốt hỏi anh. Tảng đá lớn trong lòng đã không còn, ngày nào cô cũng cười híp cả mắt, hiện tại chính là chờ bản thân tìm được công việc ổn định, đưa con về nhà. Cuộc sống hạnh phúc ở tương lai đang ở trước mắt! Thật tốt, thật tốt, Trích Trích Đô Đô vẫn sẽ ở bên cạnh cô! Ngược lại cũng không nghĩ tới chuyện gả cho người đàn ông khác.

Trải qua việc cô nhắc tới như vậy, Lãnh Quý nghĩ tới, thả một bình thuốc đến bên cạnh cô, “Thuốc này là anh dựa vào thể chất của em mà nghiên cứu ra, một ngày một viên, dùng xong mới thôi.”

Tuyết Thuần nhận lấy bình thuốc lắc lắc, trăm viên thuốc bên trong bởi vì ma sát mà kêu sàn sạt, xem ra không ít đây, phải ăn bao nhiêu trời ạ!

Tuyết Thuần không hiểu, “Không phải trước đây anh từng nói, toàn bộ thân thể của em đã khỏe rồi? Tại sao lúc này lại cần uống thuốc?” Trước dính một trận mưa ở Lại gia, dẫn đến bị cảm đến suýt chết, ngày ngày phải chịu đựng ánh mắt nghiên cứu của Lại Tư, vừa rồi Lãnh Quý lại nói như thế, bây giờ cô thật sự có chút nghi ngờ. Có phải Lãnh Quý sợ tâm tình cô không tốt, ban đầu lừa gạt cô? Nhưng dường như anh sẽ không là người làm chuyện nhàm chán như vậy.

“Như em nói đó. Đây là dùng để bồi bổ, thân thể của em đã làm phẫu thuật nhiều lần, trải qua việc anh chữa trị bên trong đã sạch sẽ. Nhưng chính vì quá sạch sẽ, khả năng miễn dịch lại thấp hơn người bình thường. Nếu muốn khôi phục thể chất mấy năm trước, em còn phải uống cái này.”

Tay Lãnh Quý để lên trên thành ghế, lập tức tỏa ra mị hoặc, cộng thêm bề ngoài xuất sắc, rước lấy sự chú ý của các cô gái xung quanh, bản thân hồn nhiên bỏ mặc ánh mắt đó, có lẽ là thói quen, có lẽ trong lòng trong mắt chỉ có người phụ nữ ở trước mắt.

“Trước đây không có nói cho em biết là bởi vì chưa đến lúc, hiện tại thân thể của em có thể tiếp nhận được loại thuốc kích thích này. Ba ngày đầu có thể sẽ có triệu chứng hơi hôn mê, bất quá chỉ là tạm thời, trải qua bộc phát thần thanh khí sảng, hơn nữa cũng sẽ không có để lại hậu di chứng của cuộc giải phẫu trúng độc năm đó, bảo đảm trả lại cho em thân thể khỏe mạnh của bốn năm trước.”

Tuyết Thuần không nghi ngờ chút nào nhận lấy, bỏ vào túi xách, “Em cũng báo trước, tạm thời em không có tiền.”

Lãnh Quý cười hai tiếng, “Làm Lãnh phu nhân vẫn còn hiệu lực.”

“A, đột nhiên nhớ tới, em còn có chuyện phải làm, phải đi trước.” Tuyết Thuần giống như kinh ngạc nhớ tới, chuẩn bị bước đi. Cô cũng không muốn gõ cho anh một cái, lập gia đình sao, cô còn không có tâm tình đó. Hiện tại thì phải chăm sóc cho bề ngoài của bản thân đã, ngày mai có vài công ty muốn phỏng vấn.

“Chuyện gì mà gấp gáp vậy?”

Con ngươi Tuyết Thuần đảo một vòng, trong trí nhớ của Tuyết Thuần không nhịn được là cùng phụ nữ đi dạo phố, ba năm trước đây xin anh cho đi mua đồ trẻ con cho Trích Trích cũng không chịu, hại cô ở cữ còn phải mua đồ trên mạng.

“Em muốn đi mua bộ tây trang bộ váy, ngày mai dùng để đi phỏng vấn.”

“Cuối cùng cũng nghĩ tới cuộc sống như người bình thường, ông trời muốn đổ mưa hồng sao.” Lãnh Quý yên lặng mắt híp lại thành ánh trăng rằm dịu dàng, anh rất ít khi cười, nhưng mỗi lần cười lên, ánh mắt cũng sẽ hơi mị hoặc, cộng thêm gương mặt tuấn tú, thoạt nhìn ít đi vẻ đẹp lạnh lùng, thân quen rất dễ, rất đẹp trai.

Tuyết Thuần liếc anh một cái, “Không phải anh nói, muốn đem thân thể nuôi thật tốt, sẽ phải có công việc và thời gian nghỉ ngơi. Em nghĩ, phải làm đến đây, nên đi ra ngoài tìm công việc thôi, cho dù là loại công việc gì, ít nhất có thể điều chỉnh cuộc sống của em, nuôi Trích Trích Đô Đô thành những đứa trẻ bình thường.”

“Anh luôn ủng hộ em.” Lãnh Quý cũng đứng dậy đi theo, dương dương tự đắc cầm chìa khóa trên tay, “Đi thôi.”

Tuyết Thuần bối rối, đây là chuyện gì? Nghĩ một đằng nói một nẻo hỏi, “Anh sẽ không theo em đi dạo phố chứ? Đó là chuyện anh luôn luôn căm thù đến tận xương tủy, em thật không muốn miễn cưỡng em.”

“Đây không giống nhau, mắt thấy người bệnh của anh đột nhiên nỗ lực, bắt đầu một cuộc sống mới, anh không bày tỏ chút gì, thật không nói được.” Lãnh Quý mở cửa xe, đẩy cô lên xe.

“Chúng ta rốt cuộc đi đâu? Chẳng qua em chỉ muốn đi dạo quanh khu gần đây một vòng.” Tuyết Thuần nhìn thấy thái độ khác thường của Lãnh Quý, âm thầm lo sợ. Người này tâm tính tốt hay sao, lại chịu dẫn phụ nữ đi dạo phố.

Trong lòng Tuyết Thuần thật sự có một tính toán. Người phụ nữ này anh chiếu cố đã bốn năm, mặc dù thường xuyên coi cô là chuột bạch để nghiên cứu, nhưng ở bên cạnh đã lâu, nhất định sẽ sinh ra tình cảm giữa người với người, huống chi anh sớm đã nảy sinh tình cảm đặc biệt với cô. Hiện tại cô đang độc thân, tuy nói có hai đứa nhóc, nhưng chúng cũng là anh đỡ đẻ, cũng coi như kiếm được hai đứa trẻ.

“Nếu muốn đi phỏng vấn, đương nhiên phải đổi một hình tượng mới.” Lãnh Quý nghiêng đầu, “Anh nhớ hình tượng bây giờ của em chính là kiểu tóc thịnh hành nhất những năm chín mươi.”

Tuyết Thuần trừng mắt, “Anh mắng em nhà quê!”

“Anh đây không phải là đưa ra đề nghị cho em sao, đổi một hình tượng mới rất tốt! Em không có công việc ở bên ngoài, ít nhất cũng theo kịp thời đại bây giờ, nếu không, người ta còn tưởng rằng cổ nhân sống ở thời xa xưa.” Lãnh Quý cười nói, “Hình tượng xứng đôi, cộng thêm vóc dáng hoàn mỹ, lúc bấy giờ, thì công ti nào tranh nhau nhận.”

Tuyết Thuần buồn cười, “Ha, nghe anh nói xong, năng lực là quan trọng nhất. Tuy nói từ lúc em tốt nghiệp xong chưa hề tìm công việc ở bên ngoài, nhưng in giấy tờ tiếp khách, em còn có chút danh tiếng tức giận, nhất định sẽ ngay cả công việc như vậy cũng không tìm được đâu.”

“Nếu là không tìm được, anh đây có chỗ. Chớ chết vì sĩ diện, muốn làm công việc gì cứ nói cho anh một tiếng, còn không cần làm thêm giờ.” Lãnh Quý đảo mắt nhìn phía trước, chuyển động tay lái trong tay, nhìn cảnh tượng phía trước mặt lướt qua. Trong lòng, vẫn để ở trên người phụ nữ bên cạnh.

“Được, lời này của anh em sẽ nhớ. Nếu là ngày nào đó em cùng đường, không tìm được việc, thì sẽ đi xin anh.” Tuyết Thuần cười nói, nhưng quyết tâm trong lòng âm thầm đứng lên, nhất định phải dựa vào hai bàn tay của mình, cho dù rửa chén quét dọn, cũng chỉ có thể dựa vào chính mình.

“Đến rồi.”

“A, sao lại đưa em đến tiệm làm tóc.” Vừa rồi nói như thế, Tuyết Thuần sờ sờ tóc mình, cũng dài tới hông, đúng là quá dài.

“Vội vàng chuẩn bị, ít nhất phải mất nửa ngày, anh không chờ lâu được như vậy.” Từ trước tới nay anh không có tính nhẫn nại với những chuyện như này, cô biết.

“Vậy anh nhanh về đi.” Tuyết Thuần nắm bắt cơ hội liền đuổi anh đi, anh biết thỉnh thoảng anh sẽ lại nói ra đôi lời đòi cưới cô.

Lúc này Lãnh Quý tiến quân thần tốc, đặt mông ngồi xuống ghế sa lon của tiệm người ta, mở tạp chí bắt đầu giết thời gian, “Dù sao anh trở về cũng không có chuyện gì làm, còn không bằng ở cùng em.”

Lãnh đại nhân tự nhiên lại đuổi không chịu đi, da mặt dầy ở đây cùng cô lãng phí thời gian. Tuyết Thuần thở ra một hơi, bất đắc dĩ cùng nhà tạo mẫu tóc bắt đầu vấn đề về kiểu tóc.

Như vậy đi cắt tóc, mua quần áo, trời liền đến tối.

Lái xe vào khu biệt thự, dừng lại trước cửa một biệt thự đơn giản. Đây là sau khi mẹ nuôi qua đời, cô suy nghĩ đến cuộc sống sau này cùng Trích Trích Đô Đô, chỉ lưu lại duy nhất một chỗ này.

Bốn năm trước cô đem tất cả tài sản mẹ nuôi để lại, tất cả đều đem đi quyên góp từ thiện. Cả đời mẹ nuôi liều mạng làm việc, chính là vì con cái, sau khi qua đời còn để lại tài sản, cô hoàn toàn có thể thừa kế, nhưng trên đường cô lại cảm thấy bị thẹn, đã như vậy, còn không bằng để lại cho người cần nó.

Tuyết Thuần tháo dây an toàn ra, “Cảm ơn hôm nay anh đã theo em.”

Lãnh Quý nhìn cô xuống xe không hề lưu luyến chút nào, cuối cùng cũng ra ngoài. Mắt thấy cô lấy chìa khóa mở cửa ra, anh dựa ở cạnh cửa, nghĩ không chịu đi, “Không mời anh vào trong ngồi sao?”

“Thời gian đã muộn rồi, em trở về lập tức liền đi ngủ. Hơn nữa Trích Trích Đô Đô đều không có ở đây, anh đến cũng không có ý nghĩa gì.” Cô nam quả nữ chung một phòng coi là chuyện gì. Tuyết Thuần âm thầm tăng thêm câu.

Đôi mắt đen của Lãnh Quý hòa vào đêm tối, lóe lên anh sáng, “Vậy anh nhìn em đi vào.”

Tuyết Thuần bất đắc dĩ cười cười, ca một tiếng đóng cửa lại, qua anh, đi qua tiểu viện, tiến vào phòng.

Thật ra thì, Lãnh Quý, phải cách thật xa, cũng có thể cảm nhận được ánh mắt từ xa bay tới, chăm chú chưa từng rời khỏi. Ôi, cô nên làm cái gì bây giờ?

Vì vậy, làm cho mái tóc cô mới vừa làm xong, loạn hết lên.

“Đinh linh linh...”

Giầy Tuyết Thuần không thèm cởi, chuông cửa chợt vang dội, thầm nghĩ, Lãnh Quý này luôn luôn tự kiêu tự đại, vào lúc này cọ xát đứng lên. Nghiêng đầu nhìn về phía camera bên cửa, động tác đột nhiên giật mình, vừa kinh hãi vừa vui mừng. Đêm tối đen như mực vậy, anh lại tới! Quan trọng nhất là, dẫn cả hai bảo bối của cô đến.

Tuyết Thuần mặc dù kinh ngạc, nhưng ngay sau đó nụ cười trên mặt liền không che giấu được. Còn gì quan trọng hơn khi thấy được ruột thịt của mình đây?

Cửa sắt mở ra, lập tức có hai đứa bé vọt vào trong ngực, “Mẹ, Trích Trích (Đô Đô) rất nhớ mẹ!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: HanThienTam, Leduyen, Phan Thảo, Yến My
     
Có bài mới 11.03.2019, 00:27
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 237
Được thanks: 1110 lần
Điểm: 58.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 98: Đường xa mà đến thị sát

Edit: windy

“Ngoan, mẹ cũng nhớ các con.” Thân thể Tuyết Thuần có chút không dễ dàng đỡ hai bé, hai nhóc này càng ngày càng tốt, cân nặng không ngừng tăng lên, cô suýt chút nữa không nhận được bọn chúng.

“Sao đến bất ngờ vậy? Cũng không nhắc trước trong điện thoại cho mẹ, để mẹ đi đón hai đứa.”

“Bọn nhỏ vội vã muốn thấy em, chậm một ngày cũng không được, dù sao hiện tại anh cũng đang nghỉ phép, liền quyết định đến thăm em.”

Lại Tư nói xong không mặn không nhạt, thực chất, thời điểm tới thật đúng lúc. Những trưởng lão kia sợ anh không trở lại, bảo dưỡng tuổi thọ cũng không đi, liền ở lại Lại gia. Nhưng anh quyết tâm muốn rời khỏi, không trên người nào dưới người nào ra lệnh một cái, bỏ rơi bọn họ dễ như trở bàn tay. Thử hỏi, đương gia là người đứng đầu, ai dám là phản, mấy trưởng lão kia lại càng sống trở về cũng không dùng được.

Bọn nhỏ vô cùng nhớ cô, mà anh chợt muốn cho cô bất ngờ, dựa vào lý do quang minh chính đại này, suy nghĩ tới cũng sẽ không có vẻ đột ngột. Trời ban cho cơ hội tốt như vậy, anh không vội vàng bắt được thì không phải là đàn ông.

“Được rồi, ban đêm trời lạnh, mau vào đi.” Tuyết Thuần kéo thật to lưới sắt, xuyên qua tiểu viện mờ tối, đi vào phòng ấm áp.

Đèn trong phòng rất sáng, Trích Trích lập tức lên tiếng, “Mẹ cắt tóc! Thật xinh đẹp!”

“Xinh đẹp! Xinh đẹp! Con cũng muốn!” Đô Đô lau lau nước miếng, say mê ngắm. Muốn tóc của mình cũng uốn uốn, nhất định xinh đẹp như búp bê trong phòng.

“Cảm ơn, ừ, được.” Tuyết Thuần hôn lên trán bọn chúng một cái.

Cuối cùng ngẩng đầu thấy rõ Lại Tư một thân tây trang, ánh mắt anh sâu thẳm, ánh mắt cố ý lượn quanh cô muốn nói lại không nói được.

Tuyết Thuần thấy thế trong lòng hoảng hốt không hiểu, cảm thấy ánh mắt của anh giống như nghiên cứu cái gì đó. Tuyết Thuần không chống cự nổi ánh mắt bức người áp lực của anh, rất nhanh liền thua trận.

Thời điểm đang muốn rời đi, Lại Tư trước cô bước từng bước hai tay đút túi, ánh mắt lẫm nhiên quét qua biệt thự nhỏ. Lúc trước ở bên ngoài chờ cô trở lại, hai đứa trẻ vội vàng ngáp ngủ, không nhìn thấy chú Lãnh của chúng, anh cũng là thấy thế liền nhất thanh ở nhị. Ban đêm, 11 giờ hơn, một người đàn ông độc thân tự đưa một người phụ nữ tự cho là ly hôn thành công về nhà, động cơ tuyệt đối không đơn thuần.

Một khắc kia anh liền suy nghĩ, nếu là người đàn ông kia tiến vào, anh liền thiến anh ta!

“Ăn cơm tối rồi sao?” Tuyết Thuần không có gì để nói vẫn nói, biết rõ nói ra cũng chỉ là câu nói nhảm. Cô từng ngồi trên phi cơ của Lại gia, phòng ngủ, thức ăn đều không ít, nhất định được chăm sóc cẩn thận.

Tuy nói như thế, Lại Tư kiềm chế cực tốt vô cùng nể tình, mỉm cười trả lời: “Ăn rồi.”

Nhìn kỹ, biệt thự cô đang ở lúc này, tuy nói không lớn, lại nhỏ mà ấm áp. Phòng khách thiết kế rất tự nhiên, trang trí điêu khắc thanh nhã, trang trí theo phong cách Châu Âu, sắc thái bố cục đơn giản thanh thoát. Không hề hào hoa trang hoàng, tường trắng trong sáng, giống như thủy tinh cung đẹp đẽ, phong cách rất hưu nhàn.

Tuyết Thuần thấp thỏm bất an bắt tay vào làm, giống như tiếp đãi lãnh đạo đến thị sát địa bàn, “Chỗ này khẳng định không lớn bằng chỗ anh, nhưng phía sau có một vườn hoa nhỏ. Tổng thể mà nói, cuộc sống ở đây rất thoải mái, thích hợp để cho bọn nhỏ lớn lên khỏe mạnh.”

“Không tệ.” Lại Tư nhìn chung quanh một vòng, cho ra kết luận, sau đó ánh mắt lại vòng một vòng, rơi vào trên người cô, tròng mắt đen thổi hơi nóng đến, “Tại sao đột nhiên đổi kiểu tóc?”

Vốn là đen nhánh tự nhiên thẳng phát, tới chỗ nào cũng tỏa ra một ngọc nữ xinh đẹp thuần khiết kiểu cổ đại, mà màu đỏ rượu uốn sóng lấp lánh chiếu lên làn da bạch ngọc của cô, so với tinh khiết trong sáng, lúc này cô cười một tiếng nhăn mày một cái nhưng lại mang phong thái thục nữ quyến rũ động lòng người.

Ánh mắt Tuyết Thuần chợt lóe, sờ sờ sợi tóc uốn sóng rơi trước ngực, “Như vậy có vẻ thành thục, công việc cũng dễ tìm được chút.”

“Chỗ này của em còn phòng khác không?” Lại Tư cũng không khách khí, ở trước mặt cô cởi áo khoác ra. Công việc vừa giao xong, còn không thay quần áo, liền không thể chờ đợi đuổi theo. Trờ i mới biết anh nóng lòng thế nào. Cô muốn bắt đầu cuộc sống mới, không có anh xen vào, cuộc sống tuyệt đối là một tiếc nuối lớn!

“Có.” Tuyết Thuần trả lời xong lập tức sửng sốt một chút, “Tối nay phải ngủ ở chỗ này sao?”

“Thân là cha của bọn nhỏ, anh không có tư cách sao?” Cũng không đợi cô trả lời, tinh tế nhìn toàn bộ bố trí trong phòng, Lại Tư đi thẳng ra ban công nhỏ, chỗ đó dẫn thẳng ra vườn sau, trong màn đêm đen nhánh, bởi vì đèn không có mở toàn bộ, đèn đường vàng nhạt mở ra ánh sáng mê ly, mơ hồ nhìn thấy một cây đại thụ ở bên đầu tường, lá cây rơi xuống theo gió bay đi, ngược lại có phong tình khác.

Tuyết Thuần như cô vợ nhỏ cách anh năm bước. Cô dám nói không sao! Các con đều là của cô, ngộ nhỡ ngày nào đó tâm tình Lại Tư không tốt, nói chăm sóc các con gặp khó khăn, lập tức muốn giành lại con, cô chẳng phải là muốn khóc sao!

“Mẹ, Đô Đô muốn đi ngủ.” Đô Đô xoa xoa đôi mắt đen láy, ôm chân của cô, mặt cọ cọ vào.

Ngay sau đó Trích Trích cũng ngáp một cái, “Con cũng muốn ngủ.”

“Vậy cũng phải tắm nước nóng trước đã.” Tuyết Thuần lôi kéo tay bé nhỏ của chúng, “Mẹ đưa mấy đứa đi tắm rửa sạch sẽ.”

Chỉ chốc lát sau, bên trong truyền đến tiếng nước chảy, tiếng cười khanh khách huyên náo của hai đứa trẻ truyền ra.

Lại Tư nheo mày, cũng chưa từng thấy bọn họ vui vẻ với anh như vậy, chẳng lẽ thiếu sót bốn năm không sống cùng nhau?

“Cha cũng chưa có tắm rửa sạch sẽ.” Trích Trích một thân bọt trắng, nghiêng đầu nhìn thấy cha ruột ấm áp cúi mặt, lập tức hắc hắc lên án.

“Ha ha ...” Đô Đô hi hi ha ha cười đùa, ở trong nháy mắt Tuyết Thuần Lại Tư không nhúc nhích, hai tay bé nhỏ của Đô Đô vừa đánh loạn lên.

Ba!

Rào rào!

Bồn tắm khắp mọi nơi vẩy ra bọt nước, Tuyết Thuần cảnh giác lui về phía sau, nhưng là bất ngờ không kịp đề phòng vẫn bị dính ướt.

“Hai đứa trẻ quá khỏe nghịch.” Âm thanh Lại Tư hơi thâm trầm, vang ở bên tai.

Tuyết Thuần hơi sửng sốt, do không tự chủ được, bên hông một bàn tay ôn hòa chợt đặt lên. Vốn là anh đứng ở phía sau, này không, chính là ngược lại là cô chủ động chào đón, dán lên người anh.

Anh rất vô tội, nhưng là vô cùng hưởng thụ.

“Không có sao.” Tuyết Thuần lắc đầu một cái cười một cái, không dấu vết rời khỏi vòng ôm, bắt đầu đổi nước tắm cho Trích Trích và Đô Đô.

“Nếu là sau này đi làm, người nào sẽ chăm sóc bọn chúng? Nếu không hiện tại tìm một bảo mẫu tới.” Lại Tư bắt đầu câu được câu không trò chuyện, phòng tắm nho nhỏ, có các con khả ái của anh, có vợ... Của anh, sống ở đây, trong lòng đều tràn đầy ấm áp. Đây chính là mùi vị của một gia đình bình thường.

“Ừ, em từng nghĩ tới, dì Phi chăm sóc cho mẹ nhiều năm như vậy, em đang muốn xin dì ấy đến chăm sóc cho Trích Trích với Đô Đô.”

Rắc rắc!

Ý tưởng Lại Tư cho Tuyết Thuần mới nảy sinh ra, anh phải cho dì mập nào đó nghỉ hưu trước, nếu không anh làm sao xứng được chức vú em đây?

Không giống với mấy đứa trẻ tầm thường khác, Trích Trích Đô Đô từ khi sinh ra đã thiếu mất tình thương của cha, phương diện nào đó phải độc lập sớm. Ví dụ như đi ngủ, làm gì được ru ngủ như mấy đứa trẻ bình thường, không có truyện cổ tích, kiểu vừa lên giường liền ngủ luôn. Giống y hệt Tuyết Thuần, là một thần ngủ!

Lại Tư nằm ở trên giường, trằn trọc trở mình khó có thể ngủ được, trong đầu tới tới lui lui đều là cảnh tượng người đàn ông kia đưa cô xuống xe.

Cô gái xinh đẹp ngoan ngoãn giống như Tuyết Thuần như vậy, có đàn ông nào chả thừa dịp mà lao vào, là chuyện quá bình thường. Đặc biệt là Tuyết Thuần còn đang mù quáng cho là bản thân là người đã ly hôn nữa, chuyện liền có vẻ rất nguy hiểm. nếu anh không cho cô ăn chút gì ngọt ngọt, người phụ nữ này nhất định sẽ cách xa anh vạn dặm.

Suy đi nghĩ lại, muốn sau này như trước, Lại Tư đứng dậy trầm ngâm hồi lâu, thật sâu cho là đảm nhiệm chuyện kia không nên phát triển. Nếu không ném cho cô cành ô liu, Tuyết Thuần liền sẽ không cho anh có cơ hội quay lại cùng anh.

Chẳng biết tại sao, mặc dù ở trong lòng của cô, không biết anh xếp ở hàng thứ mấy, nhưng luôn có cảm giác không khỏi tự tin, Tuyết Thuần thương anh. Có lẽ là trong lúc cô lơ đãng lệ thuộc vào, có lẽ là có bọn nhỏ ràng buộc, nhận định cô sẽ không vô tình như vậy.

Còn có nhiều có lẽ hơn, có lẽ là lúc bốn năm trước bỏ rơi cô, nhìn thấy đôi mắt đen nhánh như lưu ly trong suốt, bé nhỏ như đáng thương, có lẽ như câu nói Phó Cạn Doanh nói: “Trong thiên hạ không có người mẹ nào không thương con cả, cô ấy biết rõ rất có thể anh sẽ cướp Trích Trích và Đô Đô đi, nhưng vẫn trở lại. Cô ấy không phải là yêu anh vô cùng sâu sắc, chỉ là mù quáng tín nhiệm anh” anh nghe vào trong lòng, có lẽ là Lại Dung Nhàn ngày ngày khuyến khích anh đuổi theo vợ...

Thay vì suy nghĩ lung tung như vậy, không bằng trực tiếp đi hỏi rõ ràng một cái.

Nhưng từ trước đến nay cô đều dính giường liền ngủ, lúc này sớm đã ngủ say rồi. Lại Tư kết luận, bỗng nhiên lại giương khóe miệng lên, Trích Trích Đô Đô lúc này chắc đang ở bên cạnh cô đi. Sau đó, tự dưng lại nghĩ tới, mỗi lần cô tỉnh lại liền mơ màng chơi rất khá, miệng anh càng giương cao hơn.

Cẩn thận quan sát, anh chiếm một địa vị quan trọng nào đó trong lòng, không khỏi là đếm ra năm người, Xuyến Sở Sở này, Trình Lãng này, Lãnh Quý này... Đương nhiên Trích Trích Đô Đô là cục thịt trên người cô, dĩ nhiên là không tính.

Nghĩ như vậy, ngược lại càng cảm thấy cô là người coi trọng tình cảm, nói cách khác là dài chuyện. Thời gian như vậy, anh không chiếm ưu thế. Cách nhau bốn năm, coi như tội nghiệp Lãnh Quý rồi.

Từ miệng Trích Trích biết được, lý do bé không thích lúc mới gặp anh, là bởi vì mỗi lần Trích Trích nhắc đến cha tinh trùng, Tuyết Thuần liền lộ ra bộ mặt ưu thương. Nếu không yêu anh, sao có thể khổ sở như vậy?

Tự hỏi lòng một câu, người phụ nữ như vậy, anh thật không muốn buông tha! Với tính tình ôn hòa của cô, cho dù là nửa đêm gõ cửa khuê phòng của cô, cũng sẽ không giống như người đàn bà chanh chua giơ chân lên chửi đổng mắng anh.

Càng nghĩ càng cảm thấy có cái gì không đúng, càng nghĩ càng cảm thấy là Tuyết Thuần yêu anh. Lần này càng thêm không kiềm chế được, cả đời lần đầu tiên làm ra chuyện tình không thân sĩ. Nửa đêm canh ba, rất không phúc hậu đánh thức thục nữ đang ngủ say.

“Cốc cốc cốc!”

Tuyết Thuần đột nhiên chợt tỉnh, nghe được cửa phòng đập kêu vang dội, cô giật mình, phản ứng đầu tiên là: Có kẻ trộm đột nhập vào cướp bóc!

Cô vội vàng cầm lấy điện thoại bên cạnh, chuẩn bị bấm 110. Không nghĩ đến, có Lại Tư bá chủ hắc đạo ở đây, cho dù là một con ruồi cũng không dám bay vào được.

“Mở cửa!”

Tay cô run lên, theo hướng số 0 ngón tay bấm lên chỗ số 1, âm thanh quen thuộc, từng nghe qua ở đâu đó...

“Anh có lời muốn nói với em.”

Lại Tư! Tuyết Thuần không nghi ngờ nữa, xuống đất, mặt đen đùng đùng mở cửa, đổ ập xuống một câu, “Xảy ra chuyện gì? Có phải Trích Trích Đô Đô gặp chuyện không may?”

Lại Tư cầm dép, thần sắc mang theo vẻ hưng phấn, ánh mắt trong trẻo sâu thẳm giống như ngôi sao trên bầu trời đêm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: HanThienTam, Leduyen, Phan Thảo
     
Có bài mới 12.03.2019, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 237
Được thanks: 1110 lần
Điểm: 58.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 99: Đêm tê liệt

Edit: windy

Lại Tư không nói hai lời, đi thẳng vào phòng của cô, “Ở dưới mắt anh sao lại có chuyện gì được. Đèn ở chỗ nào? Tối như vậy mà ra ngoài mở cửa, cũng không sợ không nhìn thấy xong ngã sao.” Mấy năm từ biệt, anh vẫn nhớ cô có chứng quáng gà nhẹ, rất tự nhiên mở miệng nói ra lời quan tâm cô, như khi đó, tất cả tâm tư chú ý đến từng cử chỉ động tác của cô, sợ cô bị thương.

Tuyết Thuần sau lưng anh vô tội cào cào, nếu không phải là lão đại anh đập cửa rất khẩn cấp, cô cũng sẽ không nóng lòng chạy ra mở cửa. Người bình thường sẽ gõ cửa uỳnh uỳnh lúc đêm hôm khuya khoắt sao? Người bình thường sẽ nghĩ, Lại Tư đại nhân luôn luôn ưu nhã lại làm ra hành động không phù hợp với thân sĩ, vậy chính là xảy ra chuyện rất lớn!

“Em gặp được một bác sĩ nổi tiếng, bệnh quáng gà đã chữa được rồi.” Trong lúc làm chuột bạch cho Lãnh Quý, bệnh nhẹ trên người cô cũng đã chữa hết.

Ngón tay Lại Tư chạm nhẹ lên tường, cả phòng chợt sáng lên. Anh nhếch nhếch môi, hơi cảm thấy thất vọng khi không nhìn thấy đống đồ hỗn loạn gì đó, giống như ghế dựa, áo ngực của cô... Ho khan một cái...

Căn phòng sạch hơn so với tưởng tượng, nhưng mà khiến bản thân chịu dọn dẹp, là ai có thể thay đổi được cô đây? Trích Trích với Đô Đô? Hay là người đàn ông tên Lãnh Quý?

Nghĩ tới đây, thần sắc của anh liền lạnh lẽo. Ở trong Lại gia, thường xuyên nghe thấy tiếng la hét của Đô Đô phải gả cho chú Lãnh, Trích Trích cũng quen thuộc gọi chú Lãnh, lần này lại nghe được từ miệng Tuyết Thuần tiếng bác sĩ nổi tiếng. Hừ, tại sao chỉ xa nhau bốn năm, vận đào hoa của cô lại nở rộ, anh lại vẫn vì cô mà thủ thân như ngọc! Trong lòng không khỏi tức giận.

“Nửa đêm canh ba, anh có chuyện gì gấp sao?” Tuyết Thuần ngáp một cái, đột nhiên nghiêng đầu, đôi mắt chợt nhìn về phía anh, “Không phải là Lại gia xảy ra chuyện gì chứ?”  Hắc đạo lúc nào cũng lấy cả mạng để làm việc, bá chủ ở trong nơi này, không nói xuất hiện một Trù Nhiên thứ hai, người nào dám đụng đầu.

Lại Tư xoay người lại, cho cô một ánh mắt “Em nghĩ quá nhiều rồi”, sau đó anh nhẹ cắn môi mỏng, dựa vào bóng đêm giọng nói lạnh lùng, “Chúng ta ngả bài đi.”

A? Tuyết Thuần nhẹ nhàng chậm chạp dụi dụi mắt, chỉ sợ nghe nhầm, giương tai lên mà nghe. Ngả bài? Bài gì? Vết thương cũ chôn sâu trong lòng mơ hồ bắt đầu không an phận mà dục động, đau đớn quen thuộc sóng sau xô sóng trước đến. Đáng chết, rõ ràng cố gắng không nhớ, cố gắng thay đổi trung tâm cuộc sống, nhưng vì sao anh lại xuất hiện ở trước mắt, cô liền không khống chế được mà ưu thương!

“Tuyết Thuần lại đây.”

Lại Tư thoải mái ngồi lên bên giường của cô, với anh không có chỗ nào thoải mái hơn chỗ này, chỗ này có mùi hương thơm ngát của cô. Với anh người phụ nữ khác giống như rác rưởi, ngay cả mấy loại nước hoa tự gọi là mùi hương tự nhiên, anh đều không chịu được. Đây là chỉ có cô mới có loại hương thơm mà anh thích, đây, bởi vì đặc biệt thích sạch sẽ, một mình anh khó ngủ nhiều năm.

Gặp lại nhau, muốn kéo cô vào ôm vô số lần, hôn, hung hăng giày xéo, nhưng mỗi lần cũng khống chế bản thân lại. Bởi vì làm như vậy, tương đương với việc anh cúi đầu trước, muốn đương gia cao nhất Lại gia cúi đầu... Mặt mũi liền không còn!

Tuyết Thuần bên cạnh kinh hồn tán đảm cố gắng nhớ lại mình đã bỏ qua cái gì, vừa cẩn thận tìm dấu vết trên mặt anh.

Đột nhiên, cả người cô chấn động, một ý nghĩ sợ hãi hiện lên trong đầu: sẽ không phải là Lại Tư đột nhiên thay đổi chủ ý đấy chứ, muốn mang Trích Trích Đô Đô đi sao!

Nghĩ tới đây, cô vội vàng đi đến trước mặt anh, cô cũng ngồi xuống, không đợi Lại Tư đi thẳng vào vấn đề, ngược lại chính cô lại vội vã tỏ rõ cõi lòng.

“Trích Trích Đô Đô là quan trọng nhất với em, em nhất định sẽ chăm sóc chúng thật tốt, em sẽ từ bỏ tất cả thói quen xấu, em làm một công việc bình thường, trong nhà sẽ xử lý gọn gàng ngăn nắp, em sẽ tìm cho chúng nhà trẻ tốt nhất, cùng chúng đi học, dạy chúng cách sống... Không muốn đem chúng đi, không có chúng, cuộc sống của em liền không còn ý nghĩa gì nữa, anh có thể hiểu được cảm giác của em không?”

Tuyết Thuần kích động vừa nói, ngón tay khoa chân múa tay lung tung, dùng ngôn ngữ cơ thể, mở miệng liền đem hết toàn bộ nói ra. Trước lúc trở lại đúng là đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất, cho dù Lại Tư không để cho chúng theo cô, thì mỗi đầu tháng cũng có thể đến thăm. Nhưng bây giờ lại không giống, Lại Tư cho cô một miếng ngon ngọt, một chút cũng không so đo, chịu để cho cô sống cùng bọn nhỏ. Đột nhiên phải đi về như vậy, đột nhiên xuất hiện như vậy làm cô không chịu nổi. Thử nghĩ muốn, khi lấy được cái tốt nhất, sau đó đến thời điểm lại lập tức mất đi, trong lòng có thể đau lòng khó chịu cỡ nào!

Kích động đến không thể giải thích được, đau lòng đến không thể giải thích được, Lại Tư vỗ trán, sức tưởng tượng của Tuyết Thuần hết sức phong phú, chuyện này cũng có thể suy nghĩ đến mức như vậy. Nhưng mà nếu cô đã nghĩ như vậy, vậy anh không bằng... Thuận nước đẩy thuyền.

“Anh hoàn toàn có thể hiểu được cảm giác của em.” Lại Tư nở nụ cười hồ ly, ánh mắt thoáng qua nét quỷ dị, nhìn thấy cô đứng thẳng bất an.

Lại Tư vỗ vỗ mép giường, khách khí nói, “Ngồi đi.” Giống như đây là giường của anh vậy.

Tuyết Thuần không muốn nghe anh nói mấy lời không khách sáo, ngồi ở bên cạnh anh vội vã hỏi, “Vậy anh tính thế nào? Anh sẽ không đổi ý chứ?” Suy nghĩ kia xông lên đầu óc, căn bản không chú ý đến chuyện anh đổi khách thành chủ, trong lúc vô tình, đem quyền chủ động đến vào trong tay anh.

Lại Tư hài lòng cười, cô càng gấp gáp, anh lại càng bình tĩnh, là có thể nắm chắc thắng lợi, “Trích Trích Đô Đô là con ruột của anh, cái này không sai đi?”

Tâm Tuyết Thuần chợt co rụt lại, anh hỏi ngược lại, để cho bất an trong lòng cô lại càng mở rộng. Trong đầu có một suy nghĩ luẩn quẩn qua lại, cho nên anh đang hoài nghi Trích Trích Đô Đô không phải là con ruột của anh!

Năm đó vì lưu lại nửa sinh mạng duy nhất của anh để lại, cô mạo hiểm tính mạng, chết cũng không chịu rời khỏi các con, anh lại còn nói cái quái gì, liền là không thể hoài nghi điểm này! Nếu không mấy năm qua cô cố gắng vì cái gì! Còn là ở trong lòng của anh, cô vẫn luôn là một người phụ nữ lả lơi ong bướm quanh quẩn giữa hai người đàn ông!

Đôi mắt đen láy của Tuyết Thuần lóe lên, đau thương thoáng ẩn hiện, rưng rưng nước mắt, vẫn còn đọng ở đó khiến cho đôi mắt trong trẻo của cô phải dọa người. Cô cắn môi, môi hồng giống như sắp chảy máu, giọng nói của cô kích động mà kiên định, “Trích Trích Đô Đô thực sự là con của anh.”

Ánh mắt còn tố cáo rõ đau khổ hơn cả ngôn ngữ, cơn sóng trong lòng Lại Tư càng mãnh liệt, bỗng nhiên lại nhớ đến ngày đó, cô vội vàng đuổi theo anh, lộ ra dáng vẻ đau khổ bi thảm, tiếng khóc thút thít như uống máu. Hôm nay, lại kích động nữa, lại cũng chỉ là nhẫn nại kiên cường. Là bởi vì xa nhau, hay là thời điểm không có anh, là lần cuối cùng cô kiên cường?

Lại Tư không đành lòng sau khi từ mà biệt, ngoài mặt bất động không một tiếng thở, “Như vậy,” Lại Tư nhìn lướt qua nhìn ngón tay cô rối rắm lại với nhau, mắt hơi giật giật. Làn da tay mỏng manh của cô gân xanh lại hiện lên rõ ràng. Trong ấn tượng, mỗi lần cô khẩn trương kích động không thể kiềm chế được, liền có thói quen làm động tác này.

“Tại sao phải sinh hạ chúng?” Anh hỏi tiếp, vì xé ra chân tướng, không tiếc vạch ra vết thương đau khổ trong lòng bọn họ.

Tuyết Thuần bỗng nhiên ngước mắt, đôi mắt mở to, vẻ mặt gầy nhom của cô chợt hao gầy. Thanh tú như vậy, giống như hơi thở mát mẻ thổi vào mặt, lạnh giống như băng tuyết mùa đông, chợt nhìn thấy sắc xuân dồi dào.

“Anh, anh không thích bọn chúng sao?” Tuyết Thuần khó khăn mở miệng. Thời điểm sinh mấy đứa nhỏ, cô từng tự oán tự lo lắng nghĩ thầm, cô thích Lại Tư nhất, Lại Tư coi thường cô như vậy, có thể nguyên do là vì cô hay không, nếu cũng vứt bỏ đứa con của bọn họ, giống như không hề thích cô như vậy, nhìn cũng không muốn nhìn chúng thêm một lần nữa.

Thật may là sau khi trở lại, nhìn thấy anh cực kì để ý Trích Trích Đô Đô, căng thẳng trong lòng cô mới được giảm xuống, ngay sau đó vứt suy nghĩ kia ra sau đầu.

Chưa từng nghĩ, tối nay anh chợt đạp cửa đi vào, bỗng nhiên lại nói đến vấn đề này, lúc này lòng của cô đang căng như dây đàn, tựa như hễ lôi kéo sẽ đứt.

“Em đừng hiểu lầm, anh thật sự chỉ muốn hiểu rõ chuyện trong quá khứ mà thôi.” Lại Tư vội vàng kéo suy nghĩ của cô trở về, tránh cho cô đâm đầu vào ngõ cụt, một chút cũng không có muốn.

“Lúc ấy, quan hệ của chúng ta... Hỏng bét như vậy, em kiên trì sinh chúng ra, anh muốn biết. Dĩ nhiên, cho dù là vì lý do gì, anh cũng rất cảm kích em. Lần đầu tiên anh biết được, cảm giác làm cha, không giống như nghĩ sẽ đau khổ, mà là một loại cảm giác ấm áp rất kì diệu.”

Tuyết Thuần kinh ngạc đưa mắt nhìn anh, ngón tay vẫn nắm chặt lại, trong lòng thả lỏng, ngay sau đó trên mặt nở ra nụ cười khúc khích, kích động nói, “Cảm ơn, thật may là anh không ghét.”

Ghét? Lại Tư bất mãn hơi nhíu chân mày, người này nghĩ như vậy sao, cho đến bây giờ anh cũng chỉ là bất mãn vì cô không để anh ở trong lòng, căn bản không từng nói ghét cô, sao lại sinh ra như này?

“Cho đến bây giờ anh vẫn chưa từng ghét em.”

Cái miệng nhỏ nhắn của Tuyết Thuần khẽ nhếch lên, bàn tay che khuôn mặt nhỏ nhắn tràn ngập ba chữ “Không tin”.

Hai người yên lặng một hồi lâu.

Đêm hôm yên tĩnh, âm thanh của Lại Tư từ từ vang lên, “Từ đầu đến giờ, rốt cuộc em có yêu anh hay không?”

Lúc Lại Tư nói chuyện, không hề nhìn mặt của cô, ngón trỏ thon dài đùa giỡn chuông gió trên tủ đầu giường cô, vừa nhẹ nhàng chạm vào, tiếng kêu đinh đinh đang đang. Một câu kia rất kinh ngạc rất đả thương người, bao phủ giữa một mảnh đinh đinh đang đang. Theo tiếng chuông dần dần, Lại Tư chợt nghiêng mặt, chống lại đôi mắt trong suốt của cô, “Hử?”

Tuyết  Thuần sớm đã bị câu hỏi của anh làm cho khiếp sợ, hơi thở gấp gáp, nhịp tim trật một nhịp. Thời điểm anh nhìn ngược về phía cô, máu cả người cô như chảy ngược lại. Lời của anh khoan thai giống như đang hỏi, khí trời hôm nay tốt không? Bất giác hồn nhiên, anh vẫn hết sức rạch vết sẹo ra, máu chảy đầm đìa.

Con cũng đã sinh rồi! Những thứ kia cả ngày lẫn đêm, vô số lần vui thích thậm chí cãi vã, không khỏi tượng trưng cho, cô yêu anh! Cô yêu anh! Vẫn luôn rất yêu! Chưa từng nghĩ tới, có một ngày, anh lại chất vấn tình cảm của cô dành cho anh. Hỏi ra lời như vậy, anh đem quá khứ của bọn họ thành cái gì? Giống như mấy người khác cố ý lấy lòng của anh làm theo ý của người khác đến không đáng giá một đồng sao? Chính anh muốn như vậy sao! Cho nên, ngày đó, anh nói ra lời vô tình như vậy! Cho đến bây giờ anh chưa từng tin tưởng tình yêu của cô!

Tuyết Thuần giống như một kẻ ngốc, khóe môi cong lên, cô đang cười. Nhưng đôi mắt lại rưng rưng, càng tuôn ra không ngừng hơn so với lúc trước, tràn lan. Cô lơ đễnh nhìn mặt anh, sau đó hốc mắt tràn đầy bất mãn, nước mắt chảy ra rất nhiều.

Rõ ràng nói bản thân phải kiên cường lên, nhưng tại sao trước mặt anh cô luôn không chịu nổi một kích yếu ớt. Cô như vậy, thật là càng sống càng trở về, thậm chí mấy năm gần đây vẫn không bằng.

Bởi vì cô đột nhiên khóc, Lại Tư chợt giật mình, thần sắc xem thường dần dần thu lại, môi mím chặt, bộ dạng lạnh lùng run sợ, “Tại sao khóc?”

“Tại sao có thể! Sao anh có thể nghi ngờ tình cảm của em!” Bản tính của Tuyết Thuần luôn ôn hòa, chỉ vào mặt của anh, bi thống xúc động phẫn nộ hỏi. Vừa nói ra, nước mắt càng giống như nước sôi trào ra, từng giọt từng giọt rơi xuống, nỏng bỏng như thiêu đốt trái tim của anh.

Trong lòng Lại Tư run lên, tay không tự chủ được mà lau mặt của cô. Mặt của cô ướt đẫm, bàn tay anh bao vây lấy khuôn mặt của cô. Người của cô rất đẹp, nước mắt càng đẹp hơn, giọt nước mắt kia giống như giọt sương trên cánh hoa hồng vào sớm mai, tròn tròn tinh khiết. Nhưng mà anh cũng chỉ hỏi vậy, tuyệt đối không nghĩ tới lời của anh sẽ là ra cái gì không đúng với cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: Halona, HanThienTam, Leduyen, Phan Thảo, huongtrang1984
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hi Hi Ha Ha 1102, Kietky và 153 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.