Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 563 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

 
Có bài mới 05.03.2019, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3651
Được thanks: 19088 lần
Điểm: 13.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1098 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cảm ơn các tình yêu luôn ủng hộ ^_^ giờ chắc lee không thể ra chương mỗi ngày được, vì lee đi làm đến tối mới về, mà lee còn phải làm bài tập các thứ nữa ~ lee sẽ cố gắng edit nà ^_^

Chương 1099: Thú Vương tức giận (hai)

Edit: kaylee

Ôn Ngạn hơi hơi ngẩng đầu, lqđ con ngươi của hắn nhìn về phía phương hướng Cố Nhược Vân biến mất, ánh mắt không còn có dịu dàng như nước như lúc trước, thay vào đó là trầm ổn bình tĩnh.

"Con hiểu rõ."

Nhưng mà......

Ôn Ngạn rũ mắt xuống, che đậy một mảnh sáng rọi trong mắt kia, giọng nói của hắn giống như xuyên thấu qua linh hồn, truyền đến trong tai Thiên Khải.

"Thiên Khải, nếu ta vì báo thù mà không từ thủ đoạn, ngươi vẫn sẽ luôn trợ giúp ta chứ?"

Linh hồn yên lặng một chút, sau truyền ra một giọng nữ dịu dàng.

"Chủ nhân, người là người cũng được, là ma cũng thế, từ một khắc ta đi theo người kia, người chính là người cả đời này ta muốn thề sống chết nguyện trung thành, lee~d.đ/lq'đ  cho dù trong mắt người trên đời người là một ma quỷ, nhưng mà ở trong lòng trong mắt ta, người vĩnh viễn là thiếu niên dịu dàng nhẹ nhàng như ngọc mà ta quen biết lúc ban đầu kia, cuộc đời này, ta nhất định vượt mọi chông gai cùng với người, dùng kiếm trong tay, chém ra một con đường ngập tràn ánh mặt trời cho người!"

Ôn Ngạn nở nụ cười.

Tươi cười kia tràn đầy dịu dàng, nhưng mà, đáy mắt đã có hàn băng hòa tan không ra.

"Tốt! Chính là hóa thân làm ma, không từ thủ đoạn, ta cũng muốn báo thù! Cho dù là…...."

Cho dù là lợi dụng người không nên lợi dụng!

Giang lão nhìn thấy thù hận không thể tiêu tan trong mắt Ôn Ngạn kia, đáy lòng dần dần sinh ra một chút sầu lo.

Cuối cùng, sầu lo kia biến thành một tiếng than nhẹ ở trong miệng của ông, vẻ mặt cười khổ.

Từ nhỏ đến lớn tiểu tử Ôn Ngạn này bị quá nhiều cực khổ, hắn càng là trưởng thành lên ở bên trong tra tấn và thù hận! Thật không biết tiếp tục như vậy, rốt cục là phúc, hay là họa?

Đương nhiên, Giang lão cũng biết, lời nói vừa rồi của mình, tiểu tử này cũng không có nghe vào.

"Có lẽ ta được tìm một thời gian nói cho Cố nha đầu chuyện của Ôn Ngạn, này không chỉ là vì Cố nha đầu, lqđ cũng là vì làm cho Ôn Ngạn không tiếp tục sống ở bên trong thù hận, như vậy đối với hắn, thật sự không có chỗ tốt gì."

Có một số người sẽ bởi vì thù hận mà nhanh chóng trưởng thành.

Lại có một số người, lại bởi vì tức giận mà đánh mất lý trí.... ......

Cho tới nay Giang lão đều thật lo lắng, tiểu tử Ôn Ngạn này sẽ biến thành như thế.

... ......

Chủ Thành.

Phía trên ngã tư đường nhộn nhịp, mỗi một tiếng ồn ào đều truyền khắp phố lớn ngõ nhỏ, ở giờ phút này, Cố Nhược Vân bỗng nhiên dừng bước chân, tầm mắt của nàng xuyên thấu qua mọi người dừng ở trên người một bóng dáng thịt béo mập mạp.

Giờ phút này, mập mạp đang đứng ở phía trước một cái quầy hàng, chửi ầm ra tiếng, bởi vì biểu cảm tức giận kia làm cho cả người thịt béo hắn đều rung rung, ánh mắt hung hăng trừng chủ quán nhỏ hơn hắn mấy phần, nước miếng bay tứ tung, đều thiếu chút bay đến trên mặt chủ quán.

"Không phải chỉ là một khối vải rách thôi sao, vậy mà muốn thu hai Kim tệ? Ngươi ****** cướp bóc à! Từ trước tới nay chỉ có bổn Vương cướp của người khác, còn không có người dám cướp bóc bổn Vương! Tiểu tử, ngươi ****** là chán sống rồi đúng không? Nói, rốt cục khối vải rách này bao nhiêu tiền?"
     
Chủ quán nhỏ gầy kia bị mập mạp làm kinh sợ? Thân thể sớm đã không ngừng phát run, sắc mặt trắng bệch nói: "Một…... Một Kim tệ."

Tiền tệ ở trong đại lục chỉ có một loại là Kim tệ, vì vậy cái giá chủ quán đưa ra đã hạ xuống thấp nhất, die^n~đ@n/lê'quý.đôn hắn cho rằng cuối cùng có thể đuổi sát thần này đi, ai biết âm thanh kia vẫn chưa dứt, mập mạp lại trừng mắt liếc nhìn hắn một cái, ‘phịch’ một tiếng, một cước đã đạp bay quầy hàng của chủ quán.

Chủ quán sợ tới mức run lên một cái: "Không…... Không cần tiền, khối khăn tay này ta tặng ngươi, không cần tiền."

"Cái gì?" Mập mạp tức giận rồi, hai mắt đều giống như có thể phun ra lửa giận, nhìn chằm chằm chủ quán nhỏ gầy: "Không cần tiền? Thì ra bổn Vương ở chỗ này nói không một lúc lâu? Không được, hôm nay ngươi phải nói cái giá cho ta, nếu không bổn Vương không đi!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1100: Thú Vương tức giận (ba)

Edit: kaylee

Mụ nội nó, vì đưa lễ vật cho Cố Nhược Vân đại nhân, thật đúng là làm cho hắn hao phí khổ tâm, dù sao mình muốn đi bái phỏng Cố Nhược Vân đại nhân, cũng không thể tay không mà đến, nếu không mà nói, vạn nhất Cố Nhược Vân cáo trạng hắn ở trước mặt vị đại nhân kia, toàn bộ Linh Thú trong Thiên Phạt Chi Sâm cũng đừng nghĩ sống!

Nhưng mà, lời nói của hắn thiếu chút làm cho chủ quán bán hàng rong nhỏ gầy khóc.

Một Kim tệ còn ngại quý, không thu tiền của hắn, hắn còn không vừa lòng? Vậy rốt cục muốn mình làm như thế nào?

"Ta không cần tiền của ngươi, ta lại cho ngươi ba Kim tệ, có thể chứ? Van cầu ngươi nhanh chóng rời đi đi, về sau cũng đừng đến nữa." Chủ quán bán hàng rong khóc không ra nước mắt, nếu mập mạp còn tiếp tục dây dưa, hắn đều muốn quỳ xuống gọi hắn ta là cha.

Có ai bắt nạt người như vậy sao?

Không biết khi nào chung quanh vây quanh rất nhiều quần chúng, đều đồng tình nhìn chủ quán bán hàng rong, lêE~lqđ mà sau khi trông thấy mập mạp cả người dữ tợn kia, không ai dám mở miệng nói thêm một câu, chỉ sợ trêu chọc mập mạp đáng chết này.

"Mười Kim tệ."

Mập mạp vươn mười ngón tay, khoa tay múa chân ở trước mặt chủ quán bán hàng rong một chút, hừ lạnh một tiếng, nói.

"Được được được, ta cho ngươi mười Kim tệ, lão tổ tông, ta cầu ngươi buông tha cho ta đi."

Rốt cuộc chủ quán bán hàng rong để ý đến chuyện khác nữa, thầm nghĩ nhanh chóng đuổi mập mạp này đi.

Vì thế, kết quả cuối cùng chính là, mập mạp một tay cầm khăn tay màu hồng phấn mới mua, một tay tiếp nhận mười Kim tệ chủ quán bán hàng rong đưa qua, vừa lòng xoay người, định rời khỏi nơi này, lại ở trong chớp mắt này, trông thấy một bóng dáng màu xanh ở ngoài đám người kia.

Sau đó, ánh mắt hắn lập tức sáng lên giống như bóng đèn.

Cố Nhược Vân vốn tính toán rời đi, ai biết ngay tại nháy mắt nàng xoay người, mập mạp nặng mấy trăm cân (1cân = 1/2kg) kia chạy như điên về phía nàng, vừa chạy còn vừa vung khăn tay màu hồng phấn với nàng.

"Cố đại nhân, Cố đại nhân, rốt cục ta cũng tìm được người!"

Xoát xoát xoát!

Tức khắc, tất cả ánh mắt đều tập trung ở trên người Cố Nhược Vân, trong mắt mang theo khiếp sợ và mờ mịt.

Ai cũng thật không ngờ, nữ tử thanh lệ phong khinh vân đạm này, vậy mà sẽ nhận biết mập mạp xảo trá đáng chết bắt chẹt người kia?

Nhất là, mập mạp đáng chết kia còn vung khăn tay với nàng, giống như là một nữ tử thanh lâu đang mời chào khách hàng, l^q'đ hình ảnh này một chút cũng không hài hòa!

Sắc mặt Cố Nhược Vân biến đổi mạnh mẽ, lúc này muốn chạy đã không còn kịp rồi, bởi vì mập mạp vung khăn tay màu hồng phấn kia đã đến trước mặt của nàng, trên khuôn mặt nở nụ cười tràn đầy dữ tợn, biểu cảm kia, thật giống như là nữ tử thanh lâu đang mời chào khách hàng.

"Cố đại nhân, ta tìm người đến sắp điên rồi, thậm chí nhóm Linh Thú Thiên Phạt Chi Sâm đều xuất động, nhưng tin tức của người giống như là bị chặt đứt, cho nên ta chỉ có thể tự mình ra tìm người!"

Dù sao, vị đại nhân kia đã đang ở trên đường chạy tới Bắc Tạp lãnh địa, hắn còn phân phó bọn họ, cần phải ở trước lúc hắn đến nói cho hắn biết tin tức vị trí của Cố Nhược Vân!

Cho nên, dưới bất đắc dĩ, hắn mới mệnh lệnh toàn bộ Linh Thú xuất động, chỉ vì tìm kiếm Cố Nhược Vân.

Nhìn khuôn mặt nịnh nọt trước mắt này, rốt cục sắc mặt Cố Nhược Vân cũng khôi phục bình thường, llqđ chậm rãi nói: "Ta không biết ngươi."

Nàng không có giao tình gì với Thú Vương này, đương nhiên không cần thiết lưu mặt mũi gì cho hắn.

Nhưng mà.... .....

Làm cho nàng kỳ quái là, tất cả Linh Thú trong Thiên Phạt Chi Sâm đều xuất động chỉ vì tìm nàng? Chẳng lẽ Thiên Phạt Chi Sâm xuất hiện chuyện gì mà nàng không biết?

"Cố đại nhân, người không nhớ ta?" Vẻ mặt Thú Vương tràn đầy ủy khuất, giống như một oán phụ khuê phòng: "Đây là lễ gặp mặt ta mua cho người, chẳng những tốn không ít Kim tệ của ta, còn làm hại ta lãng phí nhiều thời giờ như vậy, hi vọng Cố đại nhân đừng ghét bỏ mới được."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1101: Thú Vương tức giận (bốn)

Edit: kaylee

Ở trong Thiên Phạt Chi Sâm, Thú Vương nói lời thô tục quen rồi, hiện giờ vì không làm cho Cố Nhược Vân lưu lại ấn tượng không tốt, cho nên bày ra vẻ nho nhã, nhưng mà, y phục này kết hợp với tiếng nói thô cuồng kia của hắn, nghe thế nào cũng cảm thấy thật kỳ quái.

Tầm mắt của Cố Nhược Vân dừng ở phía trên khăn tay màu hồng phấn trong tay Thú Vương, khóe miệng hung hăng run rẩy một chút.

Tốn không ít Kim tệ?

Chiếc khăn này không phải là hắn đoạt lấy sao?

À, đúng rồi, có vẻ còn đánh cướp một chủ quán bán hàng rong đáng thương mười Kim tệ.... ....

Cố Nhược Vân bất đắc dĩ nhún vai, đang muốn mở miệng nói chuyện, lại ở giờ khắc này, một âm thanh khắc nghiệt âm trầm truyền đến từ ngoài đám người, mang theo cười lạnh nói: "Vừa rồi nghe người ta nói, có người cướp bóc ở giữa ban ngày ban mặt, ta vốn còn đang nghi hoặc ai sẽ làm càn như thế, lêquyýdđônn không nghĩ tới sẽ là ngươi! Niệm Dạ! Ta thật không ngờ, ngươi vậy mà có thể thoát khỏi biển lửa kia! Nhưng mà, tại sao loại người đã chết qua một lần như ngươi lại không biết quý trùng sinh mệnh như thế? Nếu ta là ngươi, đã sớm trốn rất xa, chứ ai còn có thể đi đến Chủ Thành này?"

Nghe nói như thế, khóe môi Cố Nhược Vân nâng lên một chút tươi cười, tầm mắt của nàng xuyên thấu qua mọi người, dừng ở trên người nam tử trung niên xuyên qua đám người đi đến phía trước nàng.

"Lam Chước."

Gia chủ Lam gia, Lam Chước!

Nàng không có quên, người này tín nhiệm Bạch Âm, càng là muốn giúp đỡ Bạch Âm hại tính mạng của nàng.

Nhưng mà đối với hiện tại Cố Nhược Vân mà nói, trừ phi là cường giả Đệ Nhất thành tới, những người khác, nàng đã không để vào mắt.

"Cố Niệm Dạ, ngươi xúc phạm sứ giả của Hồng Liên Lĩnh, ngươi cho rằng ngươi còn có thể tiếp tục sống?"

Thoáng nhìn biểu cảm không cho là đúng kia của Cố Nhược Vân, lửa giận trong lòng Lam Chước càng sâu.

Trước đó không lâu, y bị ủy khuất ở Dược phủ, sau khi trở lại Lam gia, thái độ của phụ thân đối với y cũng không giống như trước, điều này làm cho y luôn luôn kiêu ngạo như thế nào có thể chịu được?

Nhưng hôm nay, ngay cả một tiểu nha đầu không có danh tiếng gì cũng dám coi thường y như thế!

Nàng cho rằng nàng là Cố Nhược Vân sao?

Cho dù đều họ Cố, thực lực và thiên phú lại kém cực xa.

Lam Chước không dám trêu chọc người Dược phủ, nhưng mà, nha đầu trước mắt này, y lại tự nhận là có thể trêu chọc nổi!

"Cố Niệm Dạ?"

Thú Vương sờ sờ cái ót của mình, nghi hoặc nhìn Cố Nhược Vân.

Không phải nàng tên là Cố Nhược Vân sao? Vì sao tên nhân loại đáng ghét này lại gọi nàng là Cố Niệm Dạ?

Loại Linh thú đơn bào như Thú Vương kia là không nghĩ ra được vấn đề phức tạp như vậy, hắn cũng rõ ràng không nghĩ nhiều nữa, l.q.đ hơi hơi nheo lại đôi mắt quét về phía Lam Chước, đáy mắt xẹt qua một vẻ ác độc.

"Cút ngay!"

Tiếng quát này, trung khí mười phần! Lam Chước cảm giác được khí huyết có chút cuồn cuộn, thiếu chút phun ra một búng máu

Nhất thời, trong lòng y tràn đầy ngạc nhiên, chậm rãi bình phục hơi thở, sắc mặt lập tức trầm xuống.

Thoạt nhìn thực lực của nam nhân này không đơn giản! Ít nhất là ở phía trên y! Khó trách Cố Niệm Dạ có lá gan dám can đảm đến Chủ Thành, thì ra là dựa vào mập mạp này!

Đáng tiếc, Lam gia có rất nhiều cường giả, cho dù thực lực của mập mạp này mạnh thế nào, cũng không có khả năng so được nhiều cao thủ Lam gia như vậy!

Nghĩ đến đây, tâm tình Lam Chước nhưng là ổn định rất nhiều: "Niệm Dạ, lúc trước ngươi đã dụ dỗ Lĩnh chủ Hồng Liên Lĩnh, không nghĩ tới nhanh như vậy đã dời đến mục tiêu kế tiếp! Nhưng mà ánh mắt của ngươi lại một lần không bằng một lần, nam nhân trưởng thành dung mạo như vậy, lqđ ngươi cũng hạ miệng được? Ta khuyên ngươi cùng ta trở về nhận lỗi với Bạch Âm sứ giả, nếu không mà nói, ai cũng không thể cứu được ngươi!"

Cả đời này, Thú Vương hận nhất chính là có người nói hắn lớn lên xấu!

Ở bên trong cảm nhận của hắn, loại nam nhân phong lưu phóng khoáng, anh tuấn tiêu sái giống như hắn làm sao có thể lớn lên xấu?

Cho nên, Thú Vương tức giận rồi, hậu quả rất nghiêm trọng!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.03.2019, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3651
Được thanks: 19088 lần
Điểm: 13.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1101 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Dạo này có nhiều vấn đề quá nên lee không edit được. Giờ lee không đảm bảo sẽ edit đều được =(((

Chương 1102: Nàng là Cố Nhược Vân? (một)

Edit: kaylee

"Niệm Dạ! Tâm địa sứ giả Bạch Âm thiện lương, khoan dung đại lượng, nếu ngươi ngoan ngoãn nhận sai, có lẽ nàng còn có thể nể tình ngươi trẻ người non dạ mà tha thứ cho ngươi! Nếu ngươi vẫn khăng khăng một mực như thế, l^qq'đ ai cũng cứu không được ngươi! Chẳng lẽ ngươi cho rằng bằng vào thế lực Giang gia và Cổ gia có thể bảo vệ sự an toàn của ngươi? Quả thật là rất buồn cười, so với Hồng Liên Lĩnh, cho dù là toàn bộ cao thủ Bắc Tạp lãnh địa cộng lại, cũng tuyệt không phải là đối thủ của bọn họ."

Lam Chước ha ha cười phá lên, đè nén mấy ngày nay tới giờ, rốt cục y cĩng tìm được cách phát tiết tại giờ phút này!

Muốn trách, thì trách nữ nhân này đụng vào phía trên họng súng!

Nghĩ vậy, khóe môi Lam Chước nâng lên một độ cong lớn, con ngươi âm trầm vẫn luôn ngóng nhìn Cố Nhược Vân.

Vì vậy y không nhìn thấy Thú Vương bên người Cố Nhược Vân kia dần dần bành trướng lửa giận.

Ầm!

Không có bất kỳ dấu hiệu gì, một nắm tay uy lực mười phần đánh vào phía trên ngực của Lam Chước.

Lam Chước còn không có phản ứng lại, thân thể y đã giống như một mũi tên rời cung, mạnh mẽ bay vụt ra ngoài, ‘phịch’ một tiếng dừng ở bên trong đám người.

Đáng thương quần chúng vây xem, bởi vì xem diễn quá mức trầm mê, nên không thể kịp thời né tránh, chờ lúc phục hồi tinh thần lại, đã bị Lam Chước đụng ngã, sức nặng toàn bộ thân thể kia áp hắn thiếu chút hộc máu.

"Ngu – ngốc."

Thú Vương khinh miệt nhìn Lam Chước ngã vào trong đám người, cười nhạt nói: "Cũng không xem xem ngươi trưởng thành thành cái dạng gì, cũng dám công nhiên khiêu khích bổn Vương, l.q.đ còn nói xấu dung mạo của bổn Vương! Loại nam nhi anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng giống bổn Vương đây, ngươi cũng chỉ có phần ghen tị!"

Khi nói lời này, Thú Vương còn nhịn không được ném một ánh mắt quyến rũ về phía quần chúng quanh mình.

Đương nhiên, nếu ánh mắt này đặt ở trên người nam tử tuyệt mỹ, nhưng là sẽ làm người tim đập thình thịch.

Nhưng mà.... .....

Nhìn thấy Thú Vương kia cả người mập mạp, hơn nữa dáng vẻ đầu heo tai lớn, tất cả mọi người giống như bị điện giật 1000V, há hốc mồm đứng ở tại chỗ.

Ngươi có thể tưởng tượng được, một con heo trắng bóng lại ném ánh mắt quyến rũ với ngươi không?

Hiện tại thật hiển nhiên mọi người đều có loại cảm giác này!

"Nhìn thấy không?" Thú Vương đắc ý chuyển mắt nhìn khuôn mặt trắng bệch của Lam Chước: "Những người này cũng kinh diễm vì dung mạo anh tuấn bổn Vương, càng là kinh ngạc đến ngay cả nói cũng không nói ra được, nhưng loại người quái dị như ngươi này còn dám nói bổn Vương xấu?"

Sắc mặt Lam Chước rất là khó coi, nắm chặt nắm tay, ánh mắt âm trầm nhìn chằm chằm Thú Vương.

"Ơ? Vị cô nương này thật quen mặt, à, ta nhớ ra rồi, hình như nàng chính là vị cô nương đi vào Dược phủ mấy ngày trước kia, ta nhớ được lúc đó bên người nàng còn đi theo một vị tử y nam tử tuấn mỹ tà mị."

Đột nhiên, trong đám người truyền ra một âm thanh kinh ngạc, rồi sau đó, lời nói của hắn tạo ra một hồi chấn động mãnh liệt ở trên đường.

"Ngươi xác định vị cô nương này có thể tiến vào Dược phủ? Ta nhưng là nghe nói chủ nhân Dược phủ không tiếp đãi khách nhân."

"Ta sẽ không nhận sai," Tên nam tử mở miệng lúc trước kia gật gật đầu, tiếp tục nói: "Ngay từ đầu ta đã cảm thấy cô nương này thật quen mặt, lại thế nào cũng không nhớ ra gặp qua ở nơi nào, lqđ vừa rồi ta mới đột nhiên nhớ lại, nàng chính là nữ tử tiến vào Dược phủ lúc đó! Ở sau khi nàng tiến vào Dược phủ, tin tức Cố Nhược Vân tiến đến Chủ Thành mới lan truyền ra ngoài."

Ngụ ý, người nữ tử này tất nhiên có quan hệ gì đó với người đứng đầu Dược phủ.

Lúc này đầu óc Lam Chước lập tức ngừng vận chuyển, khuôn mặt vốn tái nhợt càng trắng bệch, nắm tay nắm chặt run lên nhè nhẹ, con ngươi không dám tin nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1103: Nàng là Cố Nhược Vân? (hai)

Edit: kaylee

Niệm Dạ là người Dược phủ?

Này căn bản là không có khả năng!

Sứ giả Bạch Âm đã sớm nói, nữ tử này không có hậu trường và bối cảnh, làm sao nàng có thể là người Dược phủ?

"Cố Nhược Vân đại nhân, người quen biết bọn người kia?"

Thú Vương chuyển mắt nhìn Cố Nhược Vân, hàm hậu xoa xoa đầu, có chút kinh ngạc hỏi.

Tuy rằng hắn là sinh vật đơn bào, nhưng dù sao cũng sống nhiều năm như vậy, chỉ số thông minh vẫn là tồn tại. Cho nên, sau khi nghe thấy tiếng nghị luận chung quanh, hắn mới bừng tỉnh đại ngộ, dùng giọng điệu ra vẻ kinh ngạc kia hỏi.

Cố Nhược Vân bất đắc dĩ thở dài.

Sở dĩ nàng dùng tên Niệm Dạ này, vì ít chút phiền toái mà thôi. Nhưng mà, nàng cũng thật không ngờ sẽ gặp Lam Chước ở trên đường. Có sửa tên đổi họ hay không đều có phiền toái, lêquyýđônn vậy thì nàng cứ thuận theo tự nhiên là được rồi.

Nàng không thích phiền toái, nhưng không có nghĩa là sợ hãi những người này!

"Cố... Nhược Vân..."

Khuôn mặt Lam Chước tái nhợt đến mức cực kỳ bi thảm, y dùng một tay chống đỡ mặt đất, đứng lên từ trên người bị y áp nằm sấp, ở nháy mắt y đứng lên, bước chân lại lảo đảo vài cái, thiếu chút ngã xuống.

"Làm sao ngươi có thể là Cố Nhược Vân? Làm sao ngươi có thể sẽ là Luyện Đan Sư thiên tài danh chấn đại lục kia?"

Giờ khắc này, rốt cục Lam Chước hiểu rõ, vì sao người Dược phủ lại tra tấn y như thế.

Tất cả tất cả, đều là bởi vì Niệm Dạ chính là Cố Nhược Vân!

Đáng tiếc, Lam Chước cũng không biết, đám người Chu Tước như vậy, còn có một nguyên nhân, chính là vì —— Lam Ca.

Lam Ca làm thủ hạ của Cố Nhược Vân, vậy bọn họ khẳng định nên trút giận vì Lam Ca! Nếu không phải vì người trước mắt này, Lam Ca cũng sẽ không thể sống khốn khổ như thế.

Cố Nhược Vân chậm rãi nhắm đôi mắt lại, thật lâu sau, mới lặng lẽ mở ra, bên môi nâng lên một nụ cười lạnh.

"Lam Chước, lúc trước ngươi đối đãi với Lam Ca như vậy, có từng hố hận không?"

Sau khi nghe thấy chân tướng phụ mẫu Lam Ca tử vong, Cố Nhược Vân bỗng nhiên nghĩ tới thân thế của mình!

Năm đó, Nhị gia Cố gia cũng vì tư lợi của mình mà giết hại huynh đệ ruột thịt, làm hại bọn họ thê ly tử tán, l^q'đ hai mươi mấy năm không cách nào sum vầy! Cho nên, những gì Lam Ca trải qua làm nàng có một loại cảm giác đồng bệnh tương liên.

"Lam Ca?" Lam Chước sửng sốt một chút, kinh ngạc nhìn chằm chằm khuôn mặt của Cố Nhược Vân, trong lòng giống như có một tảng đá lớn nghiền áp mà qua: "Ngươi biết Lam Ca?"

Cố Nhược Vân cười cười, cũng không nói thêm gì, chỉ để lại một câu: "Lam Chước, ngươi đã từng đối đãi với Lam Ca như thế, đã định kết cục sau này!"

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân chậm rãi xoay người, đi đến phía chủ quán bán hàng rong vừa rồi bị Thú Vương đánh cướp kia.

"Đây là tiền hắn mua đồ của ngươi," Cố Nhược Vân ném hai Kim tệ đến trước mặt chủ quán bán hàng rong, lại nhàn nhạt nhìn Thú Vương, nói: "Trả Kim tệ lại cho hắn!"

"À."

Thú Vương rất là tâm không cam tình không nguyện, cũng không dám cãi lại mệnh lệnh của Cố Nhược Vân, lấy Kim tệ ra, ủy khuất thả tới trước mặt chủ quán bán hàng rong.

Mà ở dưới ánh mắt cảm kích của chủ quán bán hàng rong, Cố Nhược Vân đi về phía Dược phủ.

"Không nghĩ tới chủ nhân Dược phủ lại là một nữ tử thanh lệ tuyệt trần như thế, quả thực chính là rất tốt đẹp, nhưng gia chủ Lam gia vậy mà nói xấu nàng dụ dỗ nam nhân! Ta thật sự không ngờ rằng, thân là chủ nhân Lam gia, lại lòng dạ hẹp hòi như thế, ngay cả loại lời nói này cũng nói ra."

"Chậc chậc, chẳng lẽ các ngươi quên Lam Chước đã tự mình nói ra những lời này, phải biết rằng, đệ đệ và đệ tức của y đều bị y hại chết, thậm chí ngay cả Lam Ca lúc đó tuổi còn nhỏ cũng không buông tha, vu hắn là người khắc phụ khắc mẫu! Cho nên, trên đời này có chuyện gì là y làm không được?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1104: Nàng là Cố Nhược Vân? (ba)

Edit: kaylee

"Nguy rồi! Thật vất vả nhìn thấy hình dáng của người đứng đầu Dược phủ, ta vậy mà quên đi lấy lòng nàng, nói không chừng còn có thể có được một hai viên đan dược!"

Nhất thời, một âm thanh bừng tỉnh đại ngộ chợt vang lên.

Những người khác cũng là dáng vẻ hối hận, bọn họ đúng là quên xin đan dược với người đứng đầu Dược phủ, cơ hội tốt như vậy, lại bị bọn họ bỏ qua!

Nghe được âm thanh mọi người nghị luận ‘ào ào’, Lam Chước ngay cả phát hỏa cũng quên, chỉ là dùng đôi mắt ngây ngốc sững sờ kia nhìn phương hướng Cố Nhược Vân rời đi, lee~lqđ ở dưới ánh mặt trời, khuôn mặt của y vô cùng trắng bệch, trong mắt tràn đầy vẻ hối hận.

Nữ nhân này quả nhiên là Cố Nhược Vân?

Nhưng mình, vậy mà lại đắc tội đối tượng muốn lấy lòng!

Chỉ cần vừa nghĩ tới sự thật này, Lam Chước lập tức cảm thấy có một bàn tay hung hăng bóp chặt trái tim y, làm cho y khó chịu đến mức muốn cuộn lui thành một đoàn.

"Khó trách, khó trách nàng lại không để ta vào mắt, thì ra nàng chính là Cố Nhược Vân! Vậy vì sao Bạch Âm cô nương lại muốn gạt ta? Không được! Ta phải tìm Bạch Âm cô nương để hỏi kết quả!"

Lam Chước nhìn phương hướng Cố Nhược Vân rời đi một lần cuối cùng, ở dưới ánh mắt khinh miệt của mọi người nhanh chóng rời khỏi ngã tư đường, vội vàng đi về Lam gia ——

Lam gia, hậu viện.

Một sương phòng tôn quý xa hoa, Bạch Âm ngồi ở trước bàn, châm một chén trà nóng vì bản thân, l.q.đ nàng ta nhìn khói trắng từ từ bay lên từ ly trà nóng, trên khuôn mặt lạnh như băng hiện lên vẻ ác độc.

"Cố Nhược Vân!"

Hiện giờ chỉ cần nhắc tới ba chữ này, nàng ta lập tức hận nghiến răng nghiến lợi, mà biểu cảm ghen ghét kia giống như vạn tiễn xuyên tâm.

"Không nghĩ tới, ta thật sự thật không ngờ ngươi còn sống!"

Chuyện bên trong Dược phủ, cũng truyền đến trong tai Bạch Âm.

Thế nào nàng ta cũng không nghĩ tới, Cố Nhược Vân có thể còn sống ở bên trong biển lửa kia, hơn nữa còn đi tới Chủ Thành!

Nhưng mà, bất luận như thế nào, nàng ta cũng sẽ không để cho nữ tử này sống sót!

"Cốc cốc cốc!"

Đúng lúc này, một tiếng đập cửa truyền vào từ ngoài cửa.

Bạch Âm ổn định tâm tư, lại khôi phục lạnh lùng trước sau như một kia, lạnh nhạt nói: "Tiến vào."

‘Két.”

Cửa phòng bị đẩy mở ra, Bạch Âm lập tức nhìn thấy Lam Chước mang sắc mặt vô cùng khó coi đi đến.

Nàng ta khẽ nhíu mày, đáy mắt hiện lên vẻ không hiểu, lạnh giọng hỏi: "Ngươi tìm ta có chuyện gì?"

Giọng nói của Bạch Âm, giống như gió lạnh khắc nghiệt trong mùa đông, lạnh thấu xương.

"Bạch Âm cô nương, " Lam Chước hít vào một hơi thật sâu, rốt cục nâng lên đôi mắt nhìn chăm chú vào băng sơn mỹ nhân ngồi ở trước mặt, nói: "Hôm nay ta gặp một người ở trên đường, người đoán người nọ là ai?"

Sắc mặt Bạch Âm hiện lên vẻ không kiên nhẫn, âm thanh càng lạnh lùng: "Bất luận ngươi gặp được ai, ta cũng không có hứng thú biết."

"Không, người này, Bạch Âm cô nương nhất định có hứng thú," Con ngươi Lam Chước lóe lên vài cái, nhưng mà, vẻ tái nhợt trên mặt còn không có rút đi: "Niệm Dạ! Hôm nay ta thấy được Niệm Dạ! Ta căn bản không có nghĩ đến nàng còn sống, hơn nữa, ta còn nghe nói, tên thật của nàng là Cố Nhược Vân!"

Nếu Bạch Âm và Cố Nhược Vân có cừu oán, thì khẳng định nàng ta biết thân phận chân chính của Cố Nhược Vân.

Nhưng làm cho Lam Chước thật không ngờ là, Bạch Âm lại giấu giếm điểm này, làm cho y giúp đỡ nàng ta báo thù!

Nếu sớm biết thân phận chân chính của Cố Nhược Vân, cho y một trăm lá gan, y cũng không dám làm như thế!

Bạch Âm nở nụ cười, tươi cười của nàng ta không có một chút độ ấm, vẫn lạnh như băng như sương như trước: "Không sai, lqđ nàng quả thật là Cố Nhược Vân! Nhưng mà vậy thì tính sao? Nàng đắc tội Hồng Liên Lĩnh cũng là sự thật!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.03.2019, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3651
Được thanks: 19088 lần
Điểm: 13.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1104 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1105: Nàng là Cố Nhược Vân? (bốn)

Edit: kaylee

Có lẽ, ngay từ đầu Lam Chước còn ôm có một chút ảo tưởng, hi vọng nữ tử áo xanh kia chẳng phải Cố Nhược Vân, tất cả đều là những người khác liên hợp lại lừa bịp y. Nhưng mà, hiện giờ nghe được lời Bạch Âm nói, một chút hi vọng cuối cùng kia cũng đã biến mất, lập tức biến thành mặt xám như tro tàn, trên mặt tràn đầy vẻ tuyệt vọng.

"Thì ra, nàng thật là Cố Nhược Vân, vậy vì sao ngươi phải gạt ta nói nàng không hề có thân phận bối cảnh?"

Một câu nói này, Lam Chước là dùng cổ họng rống ra, có thể tưởng tượng được lửa giận chen chúc mà ra trong lòng y.

Bạch Âm cười lạnh một tiếng: "Lấy lá gan kia của ngươi, nếu ta nói cho ngươi nàng chính là Cố Nhược Vân, lqđ ngươi còn có thể cùng ta cùng nhau mưu hại nàng? Nhưng mà, Lam Chước, ngươi tỉnh ngộ đã có chút chậm, hiện tại ngươi đã đứng ở trên cùng một chiếc thuyền với ta, cho dù ngươi muốn rời thuyền, nàng cũng không có khả năng buông tha cho ngươi."

Lam Chước nhắm đôi mắt lại, thân mình run lợi hại.

Lúc này đây, y quả thật là lên nhầm thuyền giặc!

Khó trách, khó trách lúc đó ở dưới uy hiếp của Hồng Liên Lĩnh, Giang lão và Cổ lão còn nghĩa vô phản cố giúp đỡ nàng. Thì ra thân phận của nàng lại đặc biệt như vậy.

"Ta đây nên làm cái gì bây giờ?" Lam Chước ôm chặt đầu của mình, giữa mặt mày tràn đầy thống khổ và sợ hãi: "Nàng nhưng là một Luyện Đan Sư, ta lại không biết trời cao đất rộng đắc tội nàng! Với lực kêu gọi của một Luyện Đan Sư, ta chỉ sợ sống không được bao lâu."

Luyện Đan Sư, hiện giờ ở phía trên mảnh đại lục này, địa vị là cao thượng, bởi vì từ vạn năm trước sau khi đại chiến bùng nổ, tất cả đan phương đều biến mất, vì vậy cũng làm cho Luyện Đan Sư trở thành tồn tại giống như khủng long.

Nếu có ai có thể luyện chế ra đan dược, thì sẽ có vô số cường giả cúi đầu xưng thần đối với người đó, cũng nguyện ý làm bất cứ chuyện gì vì người đó.

Cho nên, hiện giờ Lam Chước đã nghĩ tới kết cục thê thảm của mình.

Bạch Âm nhìn Lam Chước khủng hoảng, không cho là đúng cười lạnh một tiếng: "Hiện tại ngươi hối hận còn kịp sao? Với sự tâm ngoan thủ lạt của nữ nhân kia, cho dù ngươi đi cầu tình, diễn.đ@n/lêquý'đôn nàng cũng không có khả năng buông tha cho ngươi! Cho nên, một khi đã như vậy, không bằng chúng ta tiếp tục liên hợp, diệt nữ nhân kia!"

"Diệt nàng?"

Lam Chước cười khổ một tiếng: "Ngươi nói nhưng thật đơn giản, ta đây nên làm như thế nào? Nàng nhưng là một Luyện Đan Sư, bên người cường giả xuất hiện lớp lớp! Cho dù địa vị của Lam gia ta cường thịnh cỡ nào, cũng không có khả năng giết nàng!"

"Lam Chước, có phải ngươi đã quên ta tới từ nơi nào hay không?" Bạch Âm chậm rãi nâng lên khóe môi, đáy mắt đã có băng hàn hóa không tan: "Ta đến từ Hồng Liên Lĩnh, mà Lĩnh chủ chúng ta ở không lâu trước đây đã đột phá thành cường giả Võ Thánh! Đây là việc mọi người đại lục đều biết, ngươi cho rằng Cố Nhược Vân kia có năng lực, có thể đối đầu với một Võ Thánh? Ta có thể nói rõ cho ngươi biết, Lĩnh chủ nhà ta đã chạy tới Chủ Thành, mục đích chính là muốn giết Cố Nhược Vân! Cho nên, đây là cơ hội cho ngươi biểu hiện thật tốt, lee~d.đ/lqđ nếu ngươi có thể thành công diệt Cố Nhược Vân, Lĩnh chủ nhà ta tất nhiên sẽ mặt rồng đại duyệt, lúc đó, chắc chắn sẽ giúp Lam gia ngươi một nhà độc đại ở Chủ Thành."

Hiện giờ Bạch Âm còn không biết, nàng ta nhất ngữ thành sấm (đoán trúng), Hồng Liên Lĩnh chủ quả thật đã đang ở trên đường chạy tới Bắc Tạp lãnh địa.

Nhưng mà, chờ ngày hắn xuất hiện, chính là tận thế của Lam gia!

"Được!" Lam Chước hít vào một hơi thật sâu, đối với y hiện tại mà nói, cũng chỉ có loại biện pháp này.

Nếu là Cố Nhược Vân tiếp tục sống sót, nói không chừng cuối cùng người chết sẽ là y!

Mà hiện tại y có Hồng Liên Lĩnh chủ làm chỗ dựa, làm sao sẽ sợ hãi những cường giả kia?

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1106: Nàng là Cố Nhược Vân? (năm)

Edit: kaylee

Đáng thương Lam Chước lại lựa chọn tin tưởng lời Bạch Âm nói, cũng đã định kết cục bi thảm của y!

"Lam Chước, ngươi có nghĩ tới, vì sao Cố Nhược Vân lại còn sống đi ra hay không?" Ánh mắt Bạch Âm lóe ra vài cái, cười lạnh mở miệng: "Sau khi ta biết được tin tức nàng đi đến Chủ Thành, đã suy nghĩ vài ngày, ra một cái kết quả!"

Lam Chước ngẩn người, ánh mắt như chớp như không nhìn Bạch Âm, chờ đợi lời nói kế tiếp của nàng ta.

Giọng nói của Bạch Âm càng lạnh như băng, giống như hàn sương: "Nếu ta không có đoán sai mà nói, lqđ trong nham thạch nóng chảy kia khẳng định tồn tại một thanh Thần Khí, nói không chừng hiện giờ Cố Nhược Vân đã chiếm được Thần Khí kia."

Thần Khí!

Hai chữ này rơi vào trong tai Lam Chước, làm cho trái tim của y đều theo đó mà run lên, rồi sau đó, phía trên khuôn mặt tái nhợt kia hiện lên vẻ tham lam.

Đối với người đại lục mà nói, Thần Khí cũng quan trọng giống như đan dược!

Nếu có thể có được Thần Khí kia, thì từ nay về sau trong Bắc Tạp lãnh địa, còn có ai dám không quy phục y?

Bạch Âm hiển nhiên phát hiện ý nghĩ trong lòng Lam Chước, bất giác cười lạnh một tiếng: "Lam Chước, ngươi đừng quá đề cao Thần Khí, nếu thực lực của ngươi quá kém, Thần Khí ở trong tay ngươi là phát huy không ra tác dụng thật sự! Cho nên, thanh Thần Khí này hẳn là đưa cho Lĩnh chủ đại nhân, nếu Lĩnh chủ đại nhân có thể có được thanh Thần Khí này, thì thực lực của hắn sẽ tăng trưởng gấp vài lần! Lúc đó, cũng không thể thiếu lợi ích của ngươi."

Nàng ta chỉ muốn lấy được Thần Khí kia, lại tặng cho Lĩnh chủ, Lĩnh chủ ắt sẽ nhìn đối nàng ta với cặp mắt khác xưa.

Nói không chừng, nàng còn có thể trở lại bên người Lĩnh chủ một lần nữa.

Nghĩ đến đây, trên mặt Bạch Âm không khỏi nổi lên một chút tươi cười, tươi cười kia không lạnh như băng giống như lúc ban đầu, ngược lại cảnh đẹp ý vui giống như Bạch Liên nở rộ.

Lam Chước cũng không có chú ý tới tươi cười trên khuôn mặt Bạch Âm, mà là lâm vào bên trong trầm tư, thật lâu sau, l.q.đ y giống như là hạ quyết tâm, một chút âm ngoan chợt lóe lên từ trong con ngươi của y.

Nếu biết đối phó Cố Nhược Vân, lão gia tử khẳng định sẽ không đồng ý! Mà lúc này, y cũng chỉ có thể buộc ông đồng ý!

... .....

Đại sảnh nghị sự.

Từ sau khi Lam Chước rời khỏi phòng Bạch Âm, thì lập tức mời toàn tộc dự họp hội nghị, phải biết rằng, năm đó y có thể đảm nhiệm gia chủ Lam gia, không phải không có quan hệ với sự nâng đỡ của các trưởng lão.

Mà muốn bức bách lão gia tử, cũng chỉ có một cái biện pháp như vậy.

"Lam Chước, hôm nay ngươi tìm chúng ta đến, là có chuyện gì muốn thương lượng với chúng ta?"

Lúc này, trong phòng hội nghị, một lão giả đã qua tuổi thất tuần (hơn 70 tuổi) ngồi ngay ngắn ở phía trên ghế dựa, một bộ trường bào màu xanh đen, nhưng là tăng thêm vài phần tinh thần vì lão.

Lão giả này rõ ràng chính là đại trưởng lão của đoàn trưởng lão Lam gia, cũng là tồn tại gần với lão gia chủ ở trong Lam gia!

Lão làm người đứng đầu đoàn trưởng lão, ở trong gia tộc cực có quyền lên tiếng, cho dù là lão gia chủ cũng phải thương lượng với lão một chút.

"Các vị trưởng lão, chắc hẳn các ngươi cũng đã nghe nói, chuyện Cố Nhược Vân đứng đầu Dược phủ!" Trong mắt Lam Chước hiện lên vẻ âm ngoan: "Lúc trước phụng theo mệnh lệnh của phụ thân, tiến đến lấy lòng Cố Nhược Vân, ai biết Cố Nhược Vân kia không biết trời cao đất rộng, l^q'đ không để bốn thế lực lớn Chủ Thành chúng ta vào mắt! Hơn nữa còn kiêu ngạo tự xưng muốn nhổ tận gốc bốn thế lực lớn chúng ta! Ta tức không chịu được, cho nên đã xảy ra xung đột với người của Cố Nhược Vân."

Sắc mặt lão gia chủ biến đổi, phải biết rằng, lúc trước lời Lam Chước nói với ông cũng không phải như vậy.

Lúc đó, Lam Chước chỉ nói thủ hạ của Cố Nhược Vân mắt chó nhìn người thấp, muốn nửa gia sản của Lam gia, hiện giờ lại biến thành nhổ tận gốc, trong lời nói có bao nhiêu trọng lượng không ai rõ ràng hơn ông.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1107: Nàng là Cố Nhược Vân? (sáu)

Edit: kaylee

Nhưng ông không biết là, mỗi một câu Lam Chước nói dối, linh hồn của y còn bị một loại đau đớn như bị xé rách.

Đau đến mức y hận không thể lập tức rời đi nơi này!

Nhưng vì đối phó với Cố Nhược Vân, cho dù thừa nhận thống khổ lớn cỡ nào, y cũng phải nhịn xuống!

Đại trưởng lão trầm mặc xuống, một lúc sau, lão mới chậm rãi mở miệng: "Ngươi nói nhưng là sự thật? Cố Nhược Vân thật sự muốn nhổ tận gốc bốn đại gia tộc? Việc này các gia tộc khác cũng biết?"

"Lam Chước!"

Mắt thấy Lam Chước muốn tiếp tục mở miệng nói xấu, khuôn mặt lão gia chủ trầm xuống: "Ta nhớ được lúc trước ngươi không nói như thế! Lúc đó ngươi ngay cả mặt của Cố Nhược Vân cũng không nhìn thấy, như thế nào có thể kết luận nàng nói qua lời nói như thế?"

"Phụ thân, sở dĩ Cố Nhược Vân không gặp ta, là vì ta đã từng gặp nàng, những lời này chính là nàng đã nói ở lúc đó! Hôm nay ta trùng hợp gặp nàng, mới biết được nàng chính là Cố Nhược Vân!" Đáy mắt Lam Chước hiện lên vẻ âm lãnh, cười lạnh nói: "Hơn nữa, ta còn biết, trong tay Cố Nhược Vân này có được một thanh Thần Khí!"

Thần Khí!

Ầm!

Hai chữ này giống như sét đánh, nháy mắt nổ vang ở trong phòng họp.

Bao gồm cả lão gia chủ Lam gia, hô hấp cũng không nhịn được dồn dập lên.

"Lam Chước, ngươi nói nhưng là sự thật?" Hai mắt Đại trưởng lão sáng lên, trầm giọng hỏi.

"Đại trưởng lão, ta dám thề, trong tay Cố Nhược Vân tuyệt đối có được một thanh Thần Khí, chuyện này Bạch Âm cô nương có thể làm chứng! Mặt khác, Cố Nhược Vân có cừu oán với Hồng Liên Lĩnh! Hơn nữa Bạch Âm sứ giả đã hứa hẹn với ta, llêquýđônn chỉ cần chúng ta nguyện ý đối phó Cố Nhược Vân, Hồng Liên Lĩnh bọn họ nhất định sẽ đứng ra giúp chúng ta một tay." Lam Chước cắn chặt răng, cười lạnh nói.

Chúng trưởng lão hai mặt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là do đại trưởng lão quyền cao chức trọng chậm rãi mở miệng: "Tốt lắm, chuyện này ta đã biết rồi, Lam Chước, ngươi đi xuống trước đi, kế tiếp Lam gia xử lý việc này như thế nào, sẽ do hội trưởng lão thương nghị quyết định."

"Vâng, đại trưởng lão."

Lam Chước củng củng nắm tay, ở nháy mắt xoay người, khóe miệng nâng lên một nụ cười âm mưu đạt được.

Trong phòng họp, sau khi Lam Chước rời đi, nháy mắt trở nên yên tĩnh xuống.

Lão gia chủ cau chặt mày, tầm mắt đảo qua chúng trưởng lão, trầm giọng nói: "Các vị, ta không đồng ý đối đầu với Dược phủ! Cố Nhược Vân kia là một Luyện Đan Sư, ngay cả người Phong Cốc cũng nhìn trúng nàng. Huống chi, nàng còn là đệ tử của Y Thánh! Theo tin tức đáng tin cậy, lee~lqđ có vẻ Y Thánh đã đột phá đến cảnh giới Võ Thánh! Lực lượng của một Võ Thánh quá mức cường đại, chúng ta trêu cũng không thể trêu vào."

Hiển nhiên đại trưởng lão cũng trầm mặc xuống, thật lâu sau, mới nói: "Vừa rồi các ngươi có thể nghe thấy lời Lam Chước nói? Cố Nhược Vân có cừu oán với Hồng Liên Lĩnh, nếu chúng ta lựa chọn đối phó Cố Nhược Vân, người Hồng Liên Lĩnh tất sẽ giúp đỡ chúng ta! Huống chi, cho dù Y Thánh cường đại lại như thế nào? Đều là Võ Thánh, so sánh với Hồng Liên Lĩnh chủ biến thái kia, ông ta vẫn là kém quá xa!"

"Ta tán thành lời đại trưởng lão nói, Y Thánh tuy mạnh, lại cách Bắc Tạp lãnh địa quá xa, nếu chúng ta giết Cố Nhược Vân ở trước khi ông ta tiến đến, cướp đi Thần Khí, lúc đó có Thần Khí nơi tay, cho dù Y Thánh đến đây cũng không phải là đối thủ của Lam gia chúng ta!"

Một trưởng lão khác gật gật đầu, phụ họa lời đại trưởng lão nói.

Lão gia chủ vẫn nhíu chặt mày như trước, nhàn nhạt nói: "Ta có một loại cảm giác, thành tựu về sau của Cố Nhược Vân tuyệt không giới hạn trong tình cảnh hiện giờ, nàng sẽ trưởng thành rất cường đại, lqđ nếu như Lam gia đối địch chính diện với nàng, chúng ta đây ắt sẽ hối hận!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 563 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aimi1112, bichvan, blueroselonely, caogiadeono0211, Dungmitmymy, Google Adsense [Bot], Google Feedfetcher, Hoa Nguyễn140696, khangvm8, lamdaimoc, linhsongtu, lq0410, lyquanhuyen, Renni, thúy di, TuLamYen, Vũ Điệp và 210 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.