Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 02.03.2019, 08:19
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 199: chiến cuộc

Editor: Thơ Thơ

“Đương nhiên là có chỗ tốt rồi, tôi phải vì Quân Khu Bạch Hổ diệt trừ cái tai họa này. Hừ, tôi xem lần này cho dù là phật tổ Như Lai tới, cũng không thể nào cứu được cô đi?”

“Tai họa? Địch thượng tướng, ông phải biết rằng, tôi chính là Người nhà họ Tuyết, nếu tôi thật là gián điệp quân địch, mẹ kế của tôi, chị họ của ông cũng đừng nghĩ thoát tội!! Nếu là trở về cổ đại, ông là cậu họ bà con xa cũng bị tru di!!”

“cô!!! Hừ, Tuyết Vi ơi Tuyết Vi, cô chết đã đến nơi, miệng vẫn như vậy. Không quan hệ, rốt cuộc cô có phải gián điệp quân địch hay không, tôi thẩm vấn cô sẽ biết. Đi theo tôi!” Nói xong, Địch Uy cường ngạnh túm chặt cánh tay cô.

“Địch thượng tướng, thỉnh ông lập tức buông tay, tôi là người binh đoàn thứ ba, còn không tới phiên ông thượng tướng binh đoàn thứ hai tới thẩm vấn tôi!”

“Tôi biết cô là người binh đoàn thứ ba, chính là, cô cũng không muốn Mộ tướng quân vì cô bị dính tội danh bao che cấp dưới đi? Cho nên, tôi phải vì bảo hộ thanh danh Mộ tướng quân, tự mình thẩm vấn cô!!”

Địch Uy này thật đúng là nói còn dễ nghe hơn so với hát.

Bên ngoài nói là vì giữ gìn thanh danh cho Mộ Thần Hiên; thực tế còn không phải muốn thừa dịp thẩm vấn tra khảo ngược đãi cô sao??

Nay nếu cô thật cùng Địch Uy đi rồi, cho dù tương lai chứng minh mình trong sạch, chỉ sợ cũng không còn nửa cái mạng!! Thơ_Thơ_ddlequydon

“Địch thượng tướng, nếu ông thật là vì thay tướng quân nhà tôi thoát khỏi lời đồn, như vậy, ông thân là thân thích của tôi có phải cũng không nên tham dự trong đó hay không? Ông không sợ người khác nói ông bao che tôi sao?”

“Hừ, Địch Uy tôi từ trước đến nay công tư phân minh, hôm nay tôi liền phải thông qua chuyện của cô nói cho mọi người, tôi tuyệt đối không phải một người chẳng phân biệt công và tư. Lập tức theo tôi đi!!!”

Giữa lúc đấu khẩu, Địch Uy cứng rắn túm Tuyết Vi kéo tới chỗ cửa rồi.

Một tay cô gắt gao bám khung cửa, cùng ông so sức.

“Buông tay!! Buông tay cho tôi!!!” Địch Uy phẫn nộ gào thét.

Mộ Thần Hiên ngồi ở cách đó không xa mấy lần muốn tiến lên đi giúp Tuyết Vi, nề hà anh biết rõ tính nghiêm trọng chuyện này, một khi binh đoàn khác tham dự vào, anh là tướng quân binh đoàn thứ ba cũng bảo vệ không được Tuyết Vi.

“Không buông tay đúng không? Được, vậy cô có thể đừng trách tôi đánh cô.” Nói xong, Địch Uy giơ cao lên cánh tay.

Tuyết Vi theo bản năng nghểnh cổ, nhắm hai mắt lại.

Thời khắc bàn tay ông sắp rơi xuống đó……

“Dừng tay!” Một giọng nói u lạnh từ nơi không xa truyền đến.

Tuyết Vi và Địch Uy thuận thế nhìn qua …… Thơ_Thơ_ddlequydon

Chỉ thấy, Bạch Dạ mang theo hai gã thuộc hạ bước nhanh đi tới trước mặt bọn họ.

“Bạch tướng quân.”

Bạch Dạ một đôi mắt lạnh chậm rãi nhìn về phía  Địch Uy: “Địch thượng tướng chuyện này không phải chuyện của ngài, bây giờ giao nữ binh này cho binh đoàn thứ nhất của tôi thẩm vấn.”

Nhận được mệnh lệnh, hai thuộc hạ binh đoàn thứ nhất lập tức đoạt Tuyết Vi từ trong tay Địch Uy đi.

Viên đá treo lên tâm rốt cuộc rơi xuống, ít nhất cô biết, loại cục diện giống bây giờ, dừng ở trên tay Bạch Dạ nhẹ nhàng hơn nhiều so với dừng ở trên tay Địch Uy.

“Từ từ, Bạch tướng quân.” Địch Uy không thuận theo không buông tha chặn mấy người lại: “Tôi cảm thấy chuyện này làm phiền ngài tự thân xuất mã có phải chuyện bé xé ra to hay không?”

“Chuyện này Hoàng Phủ Quân Trường vô cùng để ý, anh ta để ý cũng chẳng khác nào tôi để ý, cho nên, nữ binh này cần thiết do tôi thẩm vấn!!”

“Vâng, tính nghiêm trọng chuyện này tôi tự nhiên biết, nhưng Bạch tướng quân ngày thường bản thân trách nhiệm quân sự nặng nề, tôi xem…… Không bằng, liền đem chuyện này trực tiếp hội báo đến viện Giám thị, do người viện Giám thị đi thẩm vấn nữ binh này đi, ý ngài sao?”

Hiển nhiên Địch Uy biết Bạch Dạ và Hoàng Phủ Minh cùng một đám, lại biết Tuyết Vi là vị hôn thê của Hoàng Phủ Minh, cho nên, ông có thể nào ‘ an tâm ’ giao Tuyết Vi cho Bạch Dạ chứ? Thơ_Thơ_ddlequydon

“chút chuyện nhỏ liền phải đi hội báo Viện Nguyên Lão, các người này tướng quân ba cái binh đoàn không biết là làm cái gì ăn?!!” Đột nhiên, một giọng lạnh lùng từ cuối hành lang truyền đến.

Nối gót theo tới đó là tiếng quải trượng ‘ cốp, cốp, cốp’.

Mọi người theo bản năng nhìn đi qua ……

Chỉ thấy, sắc mặt Hoàng Phủ Dương Vinh âm trầm đi ở phía trước, mà Hoàng Phủ Minh gắt gao đi theo phía sau ông.

“Lão…… Lão Quân Trường?!”

“Bác Hoàng Phủ?”

Trong phút chốc, sắc mặt mọi người cả kinh, cung kính với vị Quân Trường tiền nhiệm Quân Khu Bạch Hổ này kính một cái chào theo nghi thức quân đội: “Lão Quân Trường, Hoàng Phủ Quân Trường!”

Trong phòng họp loại nhỏ, không khí vô cùng quỷ dị.

Này vẫn là lần đầu tiên Hoàng Phủ Dương Vinh sau khi về hưu lấy phương thức như vậy trở lại Quân Khu Bạch Hổ.

Hai đời Quân Trường một già một trẻ tọa trấn trung ương, ba tướng quân binh đoàn ngồi tiếp theo, đem toàn bộ hình ảnh trong phòng họp cực kỳ long trọng.

“Tính lên thời gian lão phu đã về hưu có năm năm, tại năm năm này, con trai lớn của tôi chưởng quản Quân Khu Bạch Hổ bốn năm; Thơ_Thơ_ddlequydon con thứ hai của tôi bắt đầu từ năm trước đến bây giờ cũng có thời gian đã hơn một năm, nhưng tôi thật không nghĩ tới, cây cột trụ quân khu chúng ta, đường đường tướng quân ba binh đoàn, liền bởi vì thẩm vấn một nữ binh nho nhỏ cãi nhau túi bụi! Chẳng lẽ chuyện này thực sự có nghiêm trọng như vậy sao??!”

“Lão Quân Trường, ngài nói chính là, chuyện này vốn nên do tôi toàn quyền xử lý. Không nên làm phiền người khác.” Mộ Thần Hiên mặt vô cảm đã mở miệng.

“Mộ tướng quân, tôi biết cậu thân là tướng quân binh đoàn thứ ba cũng có rất nhiều điều không thể nề hà. Ngược lại, Địch thượng tướng, nếu như chuyện này Mộ tướng quân có thể xử lý, ngài là một thượng tướng binh đoàn thứ hai hà tất muốn tham dự?!”

“Lão, lão Quân Trường, tôi đây cũng là vì Mộ tướng quân……”

“Ngài câm mồm!” Hoàng Phủ Dương Vinh hoàn toàn không cho Địch Uy cơ hội biện giải, một đôi mắt nghiêm khắc nhanh chóng nhìn về phía Bạch Dạ: “Còn có cậu! Cậu là một vị tướng quân năm sao duy nhất của quân khu chúng ta, toàn bộ nội sự quân khu đều ở trên tay cậu nắm giữ, bây giờ một nữ binh vô dụng đều phải do cậu tự tay đi thẩm vấn sao?!”

“Lão Quân Trường ngài giáo huấn phải.” Bạch Dạ cam chịu chính mình vượt rào.

Hoàng Phủ Dương Vinh đột nhiên xoay đầu, hung hăng trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Minh liếc mắt một cái.

Đánh giá nếu không phải ông muốn chừa chút mặt mũi cho con trai, hôm nay Hoàng Phủ Minh bị quở trách cũng chạy không thoát. Thơ_Thơ_ddlequydon

Tuyết Vi đứng ở một bên sớm đã bị dọa đến sắc mặt trắng bệch, cô nơi nào gặp qua trường hợp như vậy?

Ngày thường ba vị chủ sự cao cao tại thượng, ở trước mặt Hoàng Phủ Dương Vinh đều ngoan ngoãn cúi đầu, cô là nữ binh hèn yếu, vẫn là nữ binh của binh đoàn thứ ba cũng chỉ có một phân.

“các vị, chúng ta nói thẳng đi.” Giọng điệu Hoàng Phủ Dương Vinh vừa chuyển, khẩu khí lập tức bình thản xuống dưới: “Nữ binh này, cũng chính là Tuyết Vi, là con dâu tương lai của Nhà họ Hoàng Phủ tôi. Chuyện trải qua, tôi cũng hiểu biết qua, các người cho rằng con dâu nhà tôi ngốc đến nổi đầu phục quân địch sao?”

“Lão Quân Trường, tuy rằng ngài nói có lý. Chính là…… nếu giải thích này truyền tới lỗ tai viện Giám thị, tựa hồ……”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: ViViNTT
     
Có bài mới 04.03.2019, 09:02
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 200: Bác Hoàng Phủ nghĩ cách cứu viện

Editor: Thơ Thơ

“Địch thượng tướng, tôi  hiểu được ngài muốn nói cái gì. Hoàng Phủ Dương Vinh tôi chinh chiến nửa đời, thân trên ngựa chiến chịu cha tôi ảnh hưởng, biết rõ ở trong quân đội phải nhớ cho kỹ bốn chữ ‘ quân kỷ nghiêm minh ’, cho dù là thiên tử phạm pháp cũng cùng tội với thứ dân, nếu Tuyết Vi sai rồi, tôi là người đầu tiên đứng ra hành hình cô ta; nhưng nếu có người oan uổng cô ta……”

Mắt Hoàng Phủ Dương Vinh nghiêm khắc nhíu lại, gầm nhẹ nói: “lưng tôi đeo danh tiếng Nhà họ Hoàng Phủ đời đời chưởng quản quân khu cũng muốn đem hắn bầm thây vạn đoạn!! “

Hả……

Tình huống này là làm sao???

Hôm nay Lão gia tử vì sao giữ gìn cô như vậy??

Vẻ mặt Tuyết Vi kinh ngạc nhìn về phía Hoàng Phủ Minh.

Anh liền giống như đang xem tuồng, bày ra một vẻ mặt nhàn tới không có việc gì.

“Lão Quân Trường, đừng nói ngài không cho phép có người oan uổng người nhà ngài, nếu là kêu tôi biết có người oan uổng Tuyết Vi, tôi là cậu họ, là người đầu tiên đứng ra đối địch cùng cô.”

Hừ.

Tuyết Vi khinh thường hừ lạnh một tiếng, xem như hoàn toàn phục thứ tiểu nhân dối trá này!!

“Nhưng mà lão Quân Trường, chuyện này đã có vật chứng. Ngài không có khả năng không biết gia huy hoàng thất Dòng họ Dạ Phi không phải nói ai cũng có thể có được.” Thơ_Thơ_ddlequydon

Ở hoàng cung cổ đại kim bài cùng với hổ ấn là một thứ tượng trưng thân phận; mà ở hiện đại, chưởng quản tứ đại quân khu, gia tộc tứ đại hoàng thất đều có gia huy riêng, cho dù là người ngoài muốn mô phỏng cũng mô phỏng không tới.

“theo như lời Địch thượng tướng, tôi mới vừa rồi cũng đã xem qua, cái gia huy ‘ hoa súng ’ này thật là gia huy tiêu biểu hoàng thất của Dòng họ Dạ Phi.
Nhưng……”

Hoàng Phủ Dương Vinh vừa chuyển: “Ngài đừng quên, phu nhân tôi Dạ Phi Nhã Lệ chính là thành viên hoàng thất Dòng họ Dạ Phi, mới vừa rồi tôi cũng đã hỏi qua phu nhân tôi, là mấy ngày trước bà ấy đem cái gia huy này tặng cho con dâu tương lai của tôi. Nếu không, tôi cũng sẽ không từ thật xa chạy tới xử lý chuyện này.”

Nếu không phải bây giờ Hoàng Phủ Dương Vinh nói ra, cho tới nay Tuyết Vi cũng không biết Dạ Phi Nhã Lệ chính là thành viên hoàng thất Dòng họ Dạ Phi ở Ngự thành.

Đôi mắt phượng giảo hoạt lần thứ hai ngắm mắt Hoàng Phủ Minh trầm mặc không nói, cô âm thầm nở nụ cười.

“Lão Quân Trường, nếu ngài nói như vậy, xem ra chính là cởi bỏ hiểu lầm. Chỉ là…… Tôi có một việc rất hiếu kì.”

Đang lúc mọi người thở dài nhẹ nhõm một hơi, Địch Uy làm khó dễ lần thứ hai. “Nếu cái gia huy này là Dạ Phi phu nhân đưa cho Tuyết Vi, vì sao ở trên gia huy trang bị máy nghe trộm quân dụng hả?”

Trong phút chốc, cảm xúc mọi người mới vừa thư hoãn lần thứ hai trở nên căng chặt lên. Thơ_Thơ_ddlequydon

Hoàng Phủ Dương Vinh nheo mắt, âm trầm nói: “Địch thượng tướng, đây là chuyện Nhà họ Hoàng Phủ, không cần giải thích nhiều như vậy với ngài hả?”

“Vâng Vâng Vâng, lão Quân Trường, tôi biết, tôi hỏi ra vấn đề như vậy thực không lễ phép. Nhưng…… Chúng tôi cũng đến đem chuyện tra ra manh mối phải không? Vạn nhất chuyện này truyền đi ra, tương lai ảnh hưởng chính là toàn bộ Nhà họ Hoàng Phủ.”

Đáng chết!!

Địch Uy chó điên này, là được thất tâm phong sao? Vì làm khó dễ cô, đều dám cùng Hoàng Phủ Dương Vinh giằng co?? Tuyết Vi tức giận nắm chặc nắm tay.
Ngược lại Hoàng Phủ Minh từ đầu đến cuối đều là thái độ xem diễn, rất là tự tại.

“Địch thượng tướng, nếu ngài một hai phải đem chuyện điều tra rành mạch, rõ ràng, tôi đây liền nói cho ngài một câu!” Nói xong, Hoàng Phủ Dương Vinh tức giận đứng lên, đột nhiên vỗ xuống mặt bàn: “ngài cho rằng có gián điệp nào sẽ ngu xuẩn đến mức đem một đồ vật bại lộ thân phận của mình như vậy quang minh chính đại giao cho mọi người xem? Ngài cho rằng là đầu óc Tuyết Vi có vấn đề, hay là lá gan cô ta lớn bằng trời, dám ở địa bàn Quân Khu Bạch Hổ này công nhiên khiêu khích toàn bộ người quân khu? Hả??!!!”

Dứt lời.

Tất cả mọi người trợn tròn mắt……

Nghĩ lại tựa hồ thật đúng là có đạo lý như vậy ……

Chuyện này đơn giản giống như một cộng một là hai. Thơ_Thơ_ddlequydon

Tuy rằng Tuyết Vi qua loa đem gia huy Dòng họ Dạ Phi giao đi ra ngoài, nhưng tất cả mọi người chỉ lo tra gián điệp, tìm âm mưu, ai cũng chưa từng nghĩ đến……

Trên đời này có gián điệp nào sẽ ngốc đến nổi ở địa bàn của người ta ngưu bức bại lộ thân phận chứ?! Vậy không phải tương đương tìm chết sao??

Một hồi nghiêm túc thẩm vấn, chung quy Hoàng Phủ Dương Vinh một câu hoàn toàn rơi xuống màn che.

Đợi lúc mọi người vừa muốn rời khỏi phòng họp ……

“Bạch Dạ, cậu lưu lại.” Hoàng Phủ Dương Vinh đã chậm rãi mở miệng.

“Lão Quân Trường, ngài có chuyện gì?”

“Ngẫm lại, hai chúng ta cũng đã lâu không gặp. Ngày mai lại là Tết âm lịch, không bằng, cậu tới nhà của tôi ăn tết đi. Cũng thật náo nhiệt, náo nhiệt, nhân tiện kêu hai nhà chúng ta hội tụ.”

Tuyết Vi ở bên ngây ngẩn cả người thần, ngẩn người nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Dương Vinh.

Cô cảm thấy có phải chính mình hoa mắt hay không?

Bác Hoàng Phủ làm sao sẽ ôn nhu đối với Bạch Dạ như vậy? Ông ta đối với con trai ruột của mình đều chưa từng dùng qua giọng điệu hiền lành như vậy.

“Bác, cảm ơn ngài nhớ. Nhưng, Tết âm lịch đều là người một nhà ở chung, cháu là người ngoài thật sự không nên quấy rầy, chờ đầu năm cháu tới cửa bái phỏng đi.”

“Ai dám nói cậu là người ngoài?!” Lão gia tử vừa nghe, lập tức không vui: “từ trên xuống dưới Nhà họ Hoàng Phủ ai không biết tôi xem Bạch Dạ như con trai ruột, Thơ_Thơ_ddlequydon nếu ai dám nói cậu là người ngoài, tôi liền đuổi nó ra khỏi Nhà họ Hoàng Phủ!”

“Này……”

Thấy mặt Bạch Dạ lộ vẻ khó xử, Hoàng Phủ Minh ở một bên vội vàng lên tiếng giảng hòa: “Dạ, anh tới đây đi, có anh ở đó, cha tôi cũng có thể bớt phát tính tình.”

“Minh Nhi, y theo ý tứ của con, là ngày thường cha mệt với mấy thằng nhãi ranh các con thế nào?!”

Lúc này anh mới mở miệng liền rước lấy lão gia tử thoá mạ, Hoàng Phủ Minh đơn giản trầm mặc xoay đầu sang một bên.

Chọc Bạch Dạ không khỏi không nhịn được mà bật cười lên: “Vậy được rồi, bác, ngày mai chúng ta gặp.”

“ừm, nhớ rõ ngày mai tới sớm một chút.”

“Vâng thưa bác.” Bạch Dạ hơi hơi mỉm cười, gật gật đầu với Hoàng Phủ Minh, thời khắc tầm mắt trong lúc vô tình nhìn về phía Tuyết Vi, anh bước nhanh xoay người rời khỏi phòng……

Quan hệ Bạch Dạ và Nhà họ Hoàng Phủ là sao?

Nhìn bóng dáng Bạch Dạ rời đi, Sắc mặt Tuyết Vi nháy mắt liền trầm xuống.

Cô vẫn luôn cho rằng giữa Bạch Dạ và Hoàng Phủ Minh chỉ là quan hệ quân thần bình thường, nhưng bây giờ xem ra…… Thơ_Thơ_ddlequydon

Nắm tay gắt gao nắm chặt, một tia cảm nhận bất an chậm rãi xẹt qua trong lòng……

Dọc theo đường đi trở về Nhà họ Hoàng Phủ, Tuyết Vi vẫn duy trì trầm mặc. Cho đến khi đến dinh thự Nhà họ Hoàng Phủ, cô mới biểu đạt ân cứu mạng với Hoàng Phủ Dương Vinh.

Dưới ánh trăng, trên đường sỏi đá khúc chiết, Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh sóng vai đi trước.

Cho đến cửa nhà, lúc này cô mới chậm rãi mở miệng: “Là anh kêu ba ba anh tới hả?”

“ừm.”

“Những lời này đó, cũng là anh giao cho ba ba anh nói đi?”

Thời khắc Tuyết Vi bị Mộ Thần Hiên mang vào phòng họp, cùng nhau ngồi ở trước máy theo dõi không chỉ có Địch Uy, Bạch Dạ đồng thời cũng có Hoàng Phủ Minh.

Khi đó, anh liền biết chuyện này không ổn. Cho nên, làm phiền Bạch Dạ chạy tới kéo dài Địch Uy, chính mình chạy nhanh gọi điện thoại cho cha.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.03.2019, 10:38
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1075
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.48
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 201: Dạ Phi Nhã Lệ cũng không phải là mẹ đẻ của Hoàng Phủ Minh

Editor: Thơ Thơ

“A.” Hoàng Phủ Minh cười mà không nói.

Vẻ mặt Tuyết Vi tò mò vòng tới trước người anh: “Tôi thật ra khá tò mò, lấy tính cách ba ba anh làm sao sẽ đối với anh nói gì nghe nấy hả?”

“Có nó ở đây, cha tôi làm sao đối với tôi lại không nói gì nghe nấy hả?” Hoàng Phủ Minh giảo hoạt cười, duỗi tay, chỉ với về phía bụng Tuyết Vi.

‘ Minh Nhi, chuyện Tuyết Vi bị bắt, con tính nói với cha cũng vô dụng, đến lúc đó chỉ có thể rơi vào người ta nói Nhà họ Hoàng Phủ thiên vị người nhà. Cho nên, hay là giao hết thảy cho viện Giám thị thẩm vấn đi. ’

‘ cha, Tuyết Vi thật sự không có khả năng là gián điệp, nếu không cô sẽ ngốc đến như vậy, quang minh chính đại đem gia huy dòng họ Dạ Phi giao ra sao? Huống hồ, chuyện này một khi kinh động tới viện Giám thị, Tuyết Vi đã không thể một hai ngày có thể ra tới. Đến lúc đó, nếu con trai của con, cháu trai của cha có xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta không biết chờ tới khi nào mới có thể kéo dài đời sau! ’

Vừa nghe Hoàng Phủ Minh nhắc tới cháu trai mình, Hoàng Phủ Dương Vinh nơi nào còn cố kị quân kỷ hay không quân kỷ, quẳng xuống điện thoại liền chạy như bay tới Quân Khu Bạch Hổ ……

“Ha, gia hỏa này, thật đúng là nói dối không đỏ mặt, anh biết rõ trong bụng tôi ngay cả cái rắm cũng không có, còn dám lợi dụng con trai anh tới uy hiếp cha anh?”

“Cũng không biết đây đều là ai khiêu khích tới, vậy mà đem gia huy của dòng họ Dạ Phi giao ra rồi, vì sao cô không mang quân kỳ Quân khu Huyền Vũ tới tham gia liên hoan chứ?” Nói xong, Hoàng Phủ Minh ra vẻ nghiêm túc tàn nhẫn chọc cái trán Tuyết Vi một chút.

Cô ủy khuất chu miệng lên: “Tôi mà biết đó là gia huy của dòng họ Dạ Phi, đánh chết tôi, tôi cũng không giao đi ra. Nhưng thật ra tôi vừa mới biết, hóa ra mẹ anh là người dòng họ Dạ Phi? Anh nói……” Thơ_Thơ_ddlequydon

“Người phụ nữ kia không phải mẹ của tôi!”

Thình lình xảy ra tiếng hô dọa Tuyết Vi giật mình một cái, cô kinh ngạc ngẩng đầu đối diện đôi mắt nghiêm khắc của Hoàng Phủ Minh ……

Đêm khuya, bắt đầu khởi động ở nơi này, sâu trong con ngươi chính là một tia sáng kinh người, bén nhọn mà thâm trầm, phảng phất ẩn chứa vô tận chuyện xưa, lại mang theo nồng nặc hận ý.

“tôi đi về trước nghỉ ngơi.” Hoàng Phủ Minh âm trầm ném ra những lời này liền không quay đầu lại rời đi.

Chỉ còn lại có Tuyết Vi một mình ngẩn người đứng ở tại chỗ.

“Vì sao…… Anh sẽ phát…… hỏa lớn như vậy?” Coi như Dạ Phi Nhã Lệ không phải mẹ thân sinh anh, anh cũng không đến mức……

Tuyết Vi không hiểu.

Ở trong trí nhớ cô, lúc sau cùng Hoàng Phủ Minh quen biết, anh chỉ phát hỏa hai lần.

Có thể cảm giác đến, lúc này đây, tuy anh không đến mức nổi trận lôi đình, vẻ mặt lại triển lộ ra nhiều đáng sợ khác xa so với hai lần trước.

Vì sao?

Vì sao sau khi cô nhận sai Dạ Phi Nhã Lệ trở thành mẹ thân sinh anh, anh phản ứng sẽ Kháng cự …… như thế?!

Đêm 30 tháng hai năm 2015.

Toàn bộ hoàng thành rơi vào bên trong một mảnh không khí vui mừng, từng nhà giăng đèn kết hoa, xâu tiền bay múa, tiếng pháo nổ vang. Thật sự là năm vị mười phần.

Bá chủ hoàng thành, Nhà họ Hoàng Phủ càng mười phần để ý mỗi năm một lần Tết âm lịch, phủ đệ hoa lệ sớm đã bị màu đỏ đẹp mắt vây quanh, mỗi biệt thự đều dán đầy chữ phúc cùng xâu tiền.

Vừa qua khỏi buổi sáng, Tuyết Vi mặc một thân váy liền áo hoa lệ bằng bông, ngoài khoác một áo choàng dài màu đỏ nhảy nhót đi ra cửa.

Hồng y vui vẻ ở dưới một mảnh ngân trang giống như là tinh linh vũ động, thật sự là nghịch ngợm khả ái.

‘ leng keng, leng keng……’ mỉm cười đứng yên ở trước Biệt thự của Hoàng Phủ Minh.

Chỉ chốc lát sau, cửa lớn mở ra.

Mắt Tuyết Vi trên dưới đánh giá Hoàng Phủ Minh một thân chính trang, không khỏi lộ ra vẻ mặt sùng bái: “Oa, hôm nay anh thật đẹp trai.”

“hả?” Anh khinh thường nhíu mày: “Có việc gì?”

“Không có việc gì. Tôi lại đây chúc mừng năm mới với anh. Minh,! Hì hì……” Tuyết Vi giơ lên một nụ cười nghịch ngợm, một hàm răng trắng tinh chỉnh tề lộ ở bên môi, giống như là một bó ánh mặt trời thập phần ấm áp trong mùa đông động lòng người.

Hoàng Phủ Minh xem đều không khỏi có chút thất thần.

Nhưng……

Bình tĩnh tưởng tượng lại, người phụ nữ này ngày thường một thân dã tính, nay sao có thể ngoan ngoãn chủ động tới cửa chúc tết cho người ta như vậy?

“Nói đi, rốt cuộc có chuyện gì cầu tôi?”

“Hả…… vì sao anh cảm thấy tôi có việc cầu anh hả? Nếu tôi không có việc gì cầu anh liền không thể lại đây sao? Không thể chúc tết cho anh sao?” Nói xong, lần thứ hai Tuyết Vi lộ ra gương mặt tươi cười, duỗi tay liền nhảy lên cánh tay của anh: “Đi thôi, vừa mới rồi Lạc quản gia tới thúc giục, nói bác kêu chúng ta đi qua ăn bữa cơm đoàn viên.”

Trên đường nhỏ hẹp dài, Tuyết Vi vừa hát, vừa tung tăng nhảy nhót đi tới.

Thỉnh thoảng Hoàng Phủ Minh trộm ngắm liếc mắt vẻ mặt cô một cái.

Đều đi một hồi lâu, cũng không thấy Tuyết Vi đưa ra yêu cầu gì ‘ không an phận’, ngược lại anh có chút không được tự nhiên. Thơ_Thơ_ddlequydon

Phải biết rằng, muốn người phụ nữ này ngoan, là phải trả giá bao lớn ‘ đại giới ’ mới có thể đổi lấy?

Nhưng, thực mau……

Hoàng Phủ Minh liền phản ứng lại đây là cái gì!

Bước chân đi trước đột nhiên yên lặng.

Tuyết Vi nghi hoặc nhìn về phía anh: “Minh?”

Trầm mặc một hồi lâu, Hoàng Phủ Minh chậm rãi kéo tay nhỏ cô: “Xin lỗi……” Một nụ cười nhu tình xẹt qua khóe miệng, anh kéo Tuyết Vi tiếp tục đi lên trước.

Giờ khắc này……

Tuyết Vi lộ ra nụ cười tuệ tâm.

Hai người cứ cười như vậy mà không nói đi đến biệt thự của Hoàng Phủ Dương Vinh ……

Có lúc, một câu ‘ thực xin lỗi ’ không cần nói thẳng ra miệng, người hiểu cô tự nhiên sẽ lý giải;

Có lúc, lui một bước chẳng khác nào tiến một bước, người để ý cô tự nhiên sẽ không kêu cô có hại.

Đêm qua Tuyết Vi còn không hiểu vì sao Hoàng Phủ Minh nổi lôi đình giận dữ, nhưng đổi vị trí hỏi qua, nếu có người nhận sai Địch Mạn Lị trở thành mẹ thân sinh cô, tuy cô không đến mức giận tím mặt, cũng sẽ khó chịu trong lòng.

Nhưng……

Tình huống mỗi người đều không giống nhau, sở dĩ Hoàng Phủ Minh nóng nảy như sấm, nói vậy, ẩn tình bên trong là cô không biết. Cho nên, hôm nay Tuyết Vi tới cửa chúc tết là giả, xin lỗi mới là thật! Thơ_Thơ_ddlequydon

Hoàng Phủ Minh đã hiểu, cũng lý giải.

Anh thích cô thông minh, khéo hiểu lòng người, không có nhắc trắng ra chuyện ngày hôm qua như vậy; cũng không có ngu xuẩn chất vấn vì sao anh phát hỏa lớn như vậy. Đối với Hoàng Phủ Minh mà nói là một loại an ủi lớn lao cùng tôn trọng.

Cho nên, anh lập tức liền tỉnh lại nhắc mình không nên giận chó đánh mèo với Tuyết Vi không biết ẩn tình, một câu ‘ xin lỗi……’ trong lòng sáng tỏ ……

“Ha ha ha, ta lại thắng, Dạ, cờ nghệ cháu thật là giảm đi rất nhiều.” Mới đến đại sảnh, liền truyền đến tiếng Hoàng Phủ Dương Vinh cười sang sảng.

Hoàng Phủ Minh mỉm cười tiến lên, mắt nhìn ván cờ ở giữa hai người kia, bất đắc dĩ cười nói: “Dạ, quả nhiên có anh ở đây, cha tôi liền sẽ vui vẻ rất nhiều.”

“Dĩ nhiên, nếu mấy nhãi ranh các con cũng có thể mỗi người hiểu chuyện giống với Dạ, ít nhất cha sống lâu thêm hai mươi năm!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 502 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nhinhii1721, phieulinh, Vũ Khánh Linh và 171 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.