Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 

Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

 
Có bài mới 01.03.2019, 15:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 30.08.2018, 14:18
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 53 lần
Điểm: 55.9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 75
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


91: Cha không có tiểu tam sao

Edit: Hoàng Bích Ngọc

Đao Dân cả đêm không ngủ, vì sao? Bởi vì tối hôm qua Đương gia gọi một cuộc điện thoại, nói Thiếu chủ cùng tiểu Công chúa của Lại gia sẽ cũng trở về, trước 9h sáng nhất định phải hoàn thành xong hai gian phòng sinh hoạt thích hợp cho hai đứa trẻ bốn tuổi.

Vì vậy anh ta không thể không rời chăn ấm nệm êm, cả đêm làm việc không ngừng nghỉ. Cái này thật là, hai gian phòng ngây thơ của trẻ con được hoàn thành trong một đêm, vách tường sơn toàn màu sắc mạnh mẽ của trẻ con, rồi những thứ đồ chơi nhỏ rực rỡ không thiếu một cái gì.

Đến thời điểm cuối cùng, một bên anh ta chuẩn bị tốt để hoan nghênh Thiếu chủ cùng tiểu Công chúa trở về, một bên vừa âm thầm nghĩ Thiếu chủ với tiểu Công chúa hôm nay trở về, có phải là con riêng bên ngoài của Đương gia hay không? Thật sự là quá bội phục....! Đương gia rõ ràng rất chán ghét phụ nữ, ngay cả Chủ mẫu bốn năm trước được sủng ái như vậy còn bị đuổi ra khỏi nhà, bây giờ tự dưng lại nhảy ra con riêng, mà lại còn nhảy ra tận hai đứa! Khó khăn lắm mới dọa được lão đại của anh ta, cho tới tận bây giờ, anh ta vẫn nghĩ mình đang trên mây, thật khó tin.

Đúng lúc Lam Dạ ở Đông Nam Á vừa xử lý xong một nhóm vũ khí đạn được, nghe được tin tức đầu bên kia của Đao Dân truyền tới, lập tức cả đêm trở về. Nhìn thấy Đao Dân vẫn lạnh lùng hỏi: "Con ruột của Đương gia?"

Đao Dân liếm liếm môi khô do cả đêm bận đến nỗi không có thời gian nghỉ ngơi uống nước: "Cụ thể chỉ có Đương gia là rõ nhất. Chỉ là nhìn dáng dấp thì tám phần là thật, nếu không thì tên tiểu tử ở đâu nhảy ra như này lại đối xử đặc biệt thế. Đến con trai ruội của Đại tiểu thư Tề Tiểu Thanh mặc dù được nhiều người quý mến, nhưng số lần xuất hiện tại nhà chính cũng rất ít ỏi. Cho dù như vậy, cũng không phải đẳng cấp như này."

Lam Dạ trầm mặc, trong đầu chợt lóe lên gương mặt thiên sứ nước mắt lã chã chực rơi nhưng rồi lại kiên cường đứng dậy. Trừ cô ra, còn ai có thể làm Đương gia phí công sức chứ? Cô, Chủ mẫu Lại gia, trở về sao?

Xe chầm chậm đi đến, chiếc xe cổ điển lạnh nhạt dừng lại trước mặt.

Tuyết Thuần cố gắng hết sức khắc chế tâm tình thấp thỏm phập phồng, cô rất muốn lùi bước, nhưng Trích Trích Đô Đô đều ở đây, cũng không phải là chỉ có một mình cô, cũng phải suy nghĩ đến cảm nhận của bọn trẻ. Không có cha của hai đứa trẻ, khi lớn lên, có lẽ sẽ trở thành vấn đề của thiếu niên, giống như có chút cô đơn, lạnh lùng, tự ti ... ... Trích Trích Đô Đô là hai khối thịt trên người cô rơi xuống, cô sẽ cho hai đứa hoàn cảnh tốt nhất để trưởng thành!

Cho nên, mặc dù cô biết rõ trở về sẽ ở thế yếu đuối bị động, nhưng cô vẫn phải trở về.

Xe của Đương gia, đi đến nơi nào trong nhà chính mọi người đều khom lưng cúi chào nghênh đón.

Cảnh tượng quen thuộc cỡ nào a! Gia tộc như vậy, xác thực cần một Chủ mẫu kiên cường. Chủ mẫu kế tiếp, nhất định sẽ không giống cô trong quá khứ kém sắc như vậy.

Trích Trích Đô Đô khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn, đều dán mắt vào một bên cửa xe, so với mấy năm trước lúc cô mới bắt đầu trải qua còn kinh ngạc hơn rất nhiều.

Cha tinh trùng thật là uy phong nha! Trích Trích mắt không chớp nhìn, tự dưng cũng bị lây cảm xúc kính nể của những người bên ngoài đối với Lại Tư, trong lòng đối với cha lại phát sinh ra các loại tâm tình sùng bái, bé mơ hồ biết được cha của bé là một nhân vật lợi hại đến mức nào.

Đô Đô nâng khuôn mặt tròn như trái táo nói: "Cha so với chú Lãnh còn lợi hại hơn nha! Con quyết định gả cho cha trước, sau đó rồi gả cho chú Lãnh!"

Đô Đô cười hì hì với tính toán chuẩn xác của mình, không có ý tốt nằm trên ngực của Lại Tư cắn cắn ngón tay. Làm sao đây, làm sao đây, cha so với chú Lãnh còn đẹp trai hơn, uy phong hơn. Mặc dù chú Lãnh rất tốt, nhưng chú không có ở đây mà, ha ha, bé còn lâu mới nghe anh trai lòng dạ hiểm độc nói, cha rất đẹp trai a! Bé muốn gả cho cả hai!

Thấy con gái thân thiết nói chuyện đùa vui như vậy, Lại Tư thiếu chút nữa ngã ra. Chú Lãnh? Là người như thế nào? Lại Tư trong lòng lo lắng, sẽ không phải là đàn ông mà Tuyết Thuần đưa về đó chứ! shift!

"Thôi đi, thật không có tiền đồ."

Trích Trích nhìn một hồi, nghẹn vì một câu nói của Đô Đô, thân hình thấp bé đang yên vị. Suy đoán trong lòng so với ai cũng nhanh hơn, trong phim cha đứa bé vứt bỏ mẹ và nó, tám phần đều là bởi vì có tiểu tam. Cha tinh trùng có tiểu tam hay không, bé không biết. Nhưng vừa nhìn khí thế cường đại hơn mẹ thế kia. Đi đến địa bàn của cha tinh trùng, mẹ còn không phải bị ép sao! Nếu là cha tinh trùng khó dễ mẹ.... .......

Trích Trích siết chặt quả đấm nhỏ, bé tuyệt đối không cho phép loại chuyện như vậy xảy ra, thề bảo vệ mẹ!

Xe đến quá nhanh, con đường quá ngắn, cơ hồ xe dừng lại trong nháy mắt.

Xuyên thấu qua cửa sổ xe, bên ngoài từng hàng hộ vệ hung hãn, tản ra sát khí nghiêm nghị trang nghiêm. Cô chợt có loại dự cảm không lành, giống như chỉ cần vào đến bên trong, nghĩ cũng đừng nghĩ đến chuyện ra ngoài nữa.

"Đừng có nghĩ những thứ có hay không đó, người ở đây sẽ không làm gì em đâu." Lại Tư nói xong cũng xuống xe.

Tuyết Thuần bên này cửa xe mở, cô vừa ngước mắt nhìn lên trên, gật đầu cười cười: "Lam Dạ." Đã từng bất kể trường hợp nào, bất kể là bao nhiêu người từng vị bọn họ phục vụ, trong quá khứ Lại Tư luôn đi vòng sang mở cửa xe, rồi đưa những ngón tay thon dài trắng nõn hướng về phía cô, thân sĩ ưu nhã hướng về cô yếu ớt cười: "Bảo bối, xuống xe."

Quá khứ dường như đã có bao nhiêu lần như vậy, hôm nay mở cửa, mời cô xuống xe, đã đổi thành một người đàn ông xa lạ.

Cô bước những bước nặng nề, đi theo sau lưng của Lại Tư. Cô tự giễu cợt chính mình, chỉ là nhà chính thôi, cũng không phải là chưa đến lần nào, vậy tại sao lại cứ thấp thỏm? Bốn năm trước, trong lòng anh cô mất đi tất cả vị trí. Lần này có thể trở về, có thể coi là vì mặt mũi của Trích Trích Đô Đô, nếu không cô đời nào có tư cách bước vào đây. Người như cô, Lại Tư còn khinh thường không thèm động tới.

"Mẹ đừng sợ, có Lại Hãn con ở đây!" Trích Trích giơ cao quả đấm nhỏ, nghiễm nhiên trở thành người bảo vệ mẹ. Mẹ! Thật hết cách, trước mắt từng hàng người tồn tại cảm giác quá hung hãn, rất có cảm giác uy hiếp! Đợi đến lúc chiến đấu, bé nhất định là người đầu tiên xông lên!

Tuyết Thuần giật mình, chú ý tới Trích Trích rất tự nhiên dùng tên mà Lại Tư đặt cho bé, cũng phải, bé cũng rất phỉ nhổ cái tên Trích Trích này, em trai, em trai, không phải là giống nhau sao*! Cô cưng chiều cười cười, không biết tật xấu khẩu phật tâm xà này là học của ai, rõ ràng là được di truyền từ cha bé rồi, rồi lại đi khắp nơi nói xấu thân cận của cha bé.
(* Trong tiếng Trung thì Trích Trích và Em trai có phát âm và phiên âm giống nhau, đều là: Dì dì)

"Cha, có người xấu!" Đô Đô chưa từng thấy qua loại trường hợp lớn như thế này, trời sinh cả người phấn trắng nhưng lại nhát gan, lập tức sợ hãi rụt rè vùi ở trong ngực Lại Tư, không dám nhìn nữa.

"Không phải người xấu, những người này đều là thuộc hạ Đô Đô, đều nghe Đô Đô sai bảo."  Lại Tư cười yếu ớt, liếc mắt nhìn bạn nhỏ Lại Hãn, cả người bé căng thẳng, giống như chỉ thấy được chú sư tử nhỏ, bộ dạng muốn liều mạng bảo vệ người bên cạnh. Lại Tư không khỏi buồn cười, nhưng trong bụng mơ hồ có chút kiêu ngạo, chưa từng trải qua huấn luyện, liền có loại cảnh giác này, chắc chắn là hạt giống tốt.

Trích Trích vểnh tai nghe Lại Tư nói, lúc này cơ thể mới buông lỏng một chút căng thẳng.

Đao Dân cùng Lam Dạ đi theo Lại Tư nhiều năm như vậy, ngoại trừ những năm ấy ở chung một chỗ với Tuyết Thuần ra, vẫn luôn một thân một mình, đột nhiên nhìn thấy một nhà bốn người họ ở chung một chỗ, loại cảm giác mãnh liệt này đánh vào thị giác, tựa như nhìn thấy một con chim ưng cao ngạo, dắt theo vợ của nó và hai con chim ưng nhỏ. Trái tim cường hãn của bọn họ cũng rung lên từng hồi từng hồi một.

Bọn họ có thể không sợ hãi sao! Mặc dù trước mặt là ruột thịt, nhưng lại nhìn hai đứa bé có hình dáng giống y như đúc, như với Lại Tư cùng một khuôn đúc ra, không cần phải đi xét nghiệm DNA, có là ruột thịt hay không, nhìn mặt là có thể biết ngay được.

Huống chi, Chủ mẫu chính thức duy nhất của Lại gia ở đây, người nào dám hoài nghi, liền lôi ra ngoài bắn chết!

Tròng mắt đen của Lại Tư chăm chú nhìn bọn họ: "Đều chuẩn bị xong?"

"Dạ, hiện tại có thể vào ở, ở những chỗ khác cũng đã chuẩn bị thêm một ít vật dụng của trẻ con."

Lại Tư hài lòng gật đầu, hả hê giới thiệu: "Hai vị này chính là Thiếu chủ và tiểu Công chúa Lại gia." Quét nhìn Tuyết Thuần, một hồi lâu mới trầm ngâm nói: "Còn có Chủ mẫu của các người. Về sau đều chú ý chăm sóc."

"Dạ!" Động tác vô cùng đều, như người lính quy củ.

Tuyết Thuần không rõ chân tướng nhìn về phía Lại Tư, bọn họ không phải sẽ ly hôn sao, tại sao lại còn nói như vậy? Ý niệm trong đầu, cho thuộc hạ lôi kéo hai đứa trẻ, đầu tiên là Trích Trích.

Trích Trích ngước khuôn mặt nhỏ nhắn lên: "Mẹ, ý của cha là chúng ta là người một nhà sao?"

"Đương nhiên là người một nhà, nếu không, tại sao ở cùng một chỗ." Câu cuối cùng là nhìn mặt Tuyết Thuần rồi nói, trong lời nói ý vị sâu xa mọi thứ nên trở về chỗ cũ rồi, cô có thể cảm thấy hay không? Tên tiểu tử Trích Trích này có phải là quá nhạy cảm, quá thông minh rồi không? Từ khi bé xuất hiện, bên cạnh Tuyết Thuần giống như có thêm một con nhím nhỏ, giống như là bé muốn bảo vệ mẹ khỏi bị cha ăn sạch. Rốt cuộc anh đáng sợ chỗ nào? Tuyết Thuần cũng sẽ không nghĩ đến loại tư tưởng đó với anh.

Lời nói của Trích Trích không khiến cho người ta sợ chết thì không dừng lại: "Cha không có tiểu tam sao?"

Ách.... ..... Tuyết Thuần mắt nháy liên tục, cô chưa bao giờ nói loại chuyện này với Trích Trích, tại sao Trích Trích lại hiểu được loại chuyện này? Tiểu Tam, bé có biết Tiểu tam là gì không?

"Cha, tiểu tam là gì? Có xinh đẹp không?" Đô Đô vô cùng ngây thơ hỏi.

Lại Tư dường như muốn nổ tung, đây là con trai của anh? Lại cố ý làm anh tức giận!: "Nơi này vĩnh viễn sẽ không có tiểu tam." Nói xong quả quyết, khẳng định, lạnh lùng.

Trích Trích lập tức câm miệng. Trong lòng nghĩ, cha tinh trùng không thể chọc vào. Nhìn vào ánh mắt sắp giết người của cha, là bé biết.

Không so đo với trẻ nhỏ. Lại Tư thầm nhủ.

"Cha còn chưa nói tiểu tam có xinh đẹp hay không, có đáng yêu như con không?" Đô Đô cắn đầu ngón tay, cục cưng tò mò hỏi.

Lại Tư lạnh lùng cười: "Tiểu tam là ma quỷ, chúng ta cũng không cần quản bọn họ. Đô Đô có muốn đi xem phòng ngủ công chúa không?"

Lại Tư không muốn dây dưa đến vấn đề tiểu tam này nữa, anh chuyển dời đề tài, cưng chiều hỏi. Gương mặt mũm mĩm này có chút không giống anh, nhất định là giống lúc Tuyết Thuần mập. Nhưng mà nhìn dáng dấp của con gái anh biết bé rất tham ăn, trọng lượng cơ thể có thể nói là gấp đôi Trích Trích.

"Muốn nhìn ạ!" Đô Đô vỗ bàn tay nhỏ bé, mắt to nhấp nháy nhấp nháy: "Có búp bê màu hồng sao?"

Lại Tư nhíu mày, con mắt sắc đảo một cái, hỏi Đao Dân.

Đao Dân rất bình tĩnh rũ mắt xuống, trong lòng không khỏi mất bình tĩnh, búp bê màu hồng giống với thú nhồi bông sao? Âm thầm toát mồ hôi: "Trong phòng có rất nhiều thú bông, có thể vừa ý với tiểu Công chúa ạ."

Tuyết Thuần cười cười, ánh mắt kỳ quái chợt lóe: "Không có cũng không sao, Đô Đô không thể bị chiều hư được."

Đối với ý nghĩ của Tuyết Thuần, Lại Tư cười trừ, con gái chính là để cưng chiều. Còn con trai, phải chịu khổ thì mới có thể trở nên mạnh mẽ. Anh liếc mắt nhìn vẻ hâm hộ của Trích Trích, cuối cùng cũng chỉ là đứa bé. Thôi bỏ đi, anh không thể so đo với đưá trẻ bốn tuổi về vấn đề tiểu tam.

"Oa Oa! Thật là xinh đẹp nha! Ha ha, có Tiểu Hoàn Tử! Có búp bê! Có cả bé hồ lô......!" Đô Đô nhìn thấy đồ chơi, lập tức đem Lại Tư vứt qua một bên, cả người lao vào đống đồ chơi của con nít

Tuyết Thuần kinh ngạc mở to hai mắt, cả căn phòng màu hồng, trên tường có trăng sao điểm xuyến, hoa rơi một mặt, thêm những tán lá xanh, chỉ nhìn một chút, liền tràn đầy tính trẻ con.

"Đô Đô!" Lại Tư nhíu lông mày, nhẹ nhàng giữ lấy chiếc cằm của em bé mũm mĩm: "Búp bê không thể ăn."

"Báo cáo cha, con là đang hôn chúng, chúng thật đáng yêu đó." Đô Đô vẫn không cảm thấy mất thể diện, ngây ngốc mà cười cười ha ha, nước miếng đều dính ở trên thân thể trắng tinh của búp bê.

Lại Tư tối mặt, bế bé ngồi ở trên giường: "Cho dù đáng yêu đi nữa thì cũng chỉ có thể chơi, không thể ôm."

Tuyết Thuần che mặt, sinh ra đứa con gái như vậy, cô thật sự không muốn sống nữa! A! Còn mất mặt trước bao nhiêu người như vậy nữa! Trước kia Đô Đô mỗi ngày đều ôm búp bê, không tới nửa ngày thì toàn thân búp bê chảy toàn nước miếng, cô chỉ là đơn giản đem búp bê vứt đi!

Không có sai, Công chúa Lại gia không chỉ hoa si với trai đẹp, hoa si với mỹ nữ, sở thích biến thái ngay cả búp bê xinh đẹp cũng không buông tha!

Trích Trích vô cùng hâm mộ nhưng chỉ hận rèn sắt không thể thành thép nhìn em gái, muốn đem tất cả đồ chơi của em gái vứt hết đi. Nhưng mà, chuyện này bé không dám làm trước mặt cha tinh trùng. Bé có thể trước mặt mẹ nói dối là trong cơm của Đô Đô có sâu nhỏ, nhưng lại không dám trước mặt cha tinh trùng giở trò bịp bợm.

Lại Tư dụ dỗ vô ích, lại nhìn thấy con trai mình kiêu ngạo đứng một bên, rõ ràng là ánh mắt hâm mộ, nhưng lại khó chịu thờ ơ.

Lại Tư cười thấu hiểu nhìn bé, có điều ngụ ý hỏi: "Trích Trích có muốn phòng của chính mình không?"

Trích Trích lập tức quay mặt đi: "Hứ, ai thèm."

Đao Dân suýt nữa cười ra tiếng. Xem dáng vẻ chắc chắn là cùng Lại Tư đúc từ một khuôn đúc ra, nhưng mà tính khí cũng quá thối rồi. Chẳng lẽ ba mươi năm trước Đương gia cũng có bộ dạng tính tình này?

Lam Dạ vẻ mặt lạnh nhạt trước nay chưa có vẻ nhu hòa đi mấy phần: "Phòng của Thiếu chủ ở ngay bên cạnh phòng của tiểu Công chúa."

Tuyết Thuần bất đắc dĩ, thật là một đứa bé không có tự nhiên: "Mẹ dẫn con vào xem một chút."

"Được! Con nghe mẹ." Trích Trích lập tức thoải mái lên tiếng, trên mặt nụ cười nở như hoa. Bé suy nghĩ cái gì, chỉ có mẹ mới hiểu bé nhất. Không giống Đô Đô, mỗi ngày chỉ biết ăn, ngoại trừ tham ăn, hoa si, chẳng được tích sự gì hết.

Đô Đô nghiêng đầu, không hiểu anh trai vì gì mà trợn mắt nhìn bé? Bé đã rất mạnh mẽ, cha cầm đồ chơi đi cũng không hề khóc nha!

Tuyết Thuần đối với con của mình, bất luận lúc nào cũng dịu dàng. Còn nữa, cô đã quen thuộc với từng cành cây ngọn cỏ ở đây, đã sớm không còn sợ hãi, nhưng đây là lần đầu của Trích Trích Đô Đô, chắc chắn sẽ có cảm giác xa lạ, vì vậy cô sẽ là nơi mà bọn trẻ dựa vào. Cô không quá lo lắng Đô Đô, dù sao ở đây cũng có đồ chơi, bé lúc nào cũng có thể ngây ngô cười. Nhưng Trích Trích thì không giống, thông minh nhạy cảm sớm như vậy, để cô phí không ít tâm tư.

Gian phòng của Trích Trích có phong cách hoàn toàn khác, tường sơn xanh nhạt trên tường nào là Anime nào là tiểu siêu nhân. Máy móc món đồ chơi một đống lớn, không thiếu súng bắn nước, máy bay, các loại máy móc.... Thiết kế này hoàn toàn là thăm dò tâm ý của một đứa trẻ, Trích Trích không quá thân cận với cha, nhưng cũng không thể ngăn cản được sự hấp dẫn. Vì vậy Trích Trích thành công biến thành một Đô Đô thứ hai, lập tức nhào vào đống đồ chơi.

Tuyết Thuần trợn mắt há mồm, thời gian một đêm, thậm chí không quá 24 giờ, Lại Tư đem mọi chuyện đều xử lý tốt, sau đó cho Trích Trích Đô Đô một niềm vui lớn. Hiệu suất như vậy, tỉ mỉ như vậy, nổi bật như vậy. Lại Tư thật sự rất thương Trích Trích Đô Đô. Cứ như vậy, nếu anh không giao Trích Trích Đô Đô cho cô nuôi dưỡng, có như vậy cô cũng không quá lo lắng.

Đi tới địa bàn của Lại Tư, người chăm sóc giúp việc rất nhiều, một đống lớn đồ chơi, hai đứa trẻ chơi không biết trời đất.

Chỉ còn lại Tuyết Thuần và Lại Tư hai người đối mặt.

"Cái này, em ngủ phòng khách là được rồi." Tuyết Thuần không có ai dẫn dắt, có khi không chuẩn bị cho cô.

"Không cần, dùng phòng trước kia."

Tuyết Thuần nghi ngờ suy nghĩ một chút, trước kia là ở phòng của anh.

"Dù sao đã bốn năm không có người ở, để cũng là vô ích." Lại Tư môi mỏng đùa cợt một chút.

Ý niệm mơ hồ trong lòng Tuyết Thuần lập tức bị dập tắt. Thì ra là như vậy, anh căn bản không muốn đụng chạm đến bất cứ vật nào có liên quan đến cô, những hồi ức kia có phải toàn mang đến cho anh đau đớn hay không?

"Chủ mẫu, mời." Lam Dạ không lên tiếng hồi lâu, anh ta tựa như ẩn nấp ở bóng tối, mọi lúc che giấu hơi thở của chính mính. Nhưng khi anh ta xuất hiện lại không có vẻ đột ngột, giống như vẫn ở nơi đó, trừ phi cô có yêu cầu, nếu không sẽ không đến cũng không đi.

"Tôi tự mình đi là được rồi. Hơn nữa, cậu không cần xưng hô như vậy nữa, rất nhanh tôi sẽ không phải vậy nữa." Tuyết Thuần lễ phép cười cười, xoay người đi vào phòng ngủ.

Cửa không khóa, Tuyết Thuần vừa vặn cửa ra, đập vào mặt là từng cơn gió nhè nhẹ, bởi vì đối diện chính là cửa sổ sát đất rất lớn. Thấy tình cảnh trước mắt, trong lòng Tuyết Thuần kinh ngạc tột độ!

Vẫn như cũ chiếc thảm quý hiếm Ba Tư, nhàn nhạt mùi hương hai bên tường, còn có cửa sổ không đóng gió thổi đi vào, làm rèm cửa mà đỏ nhẹ nhàng đung đưa, giống như người đẹp thướt tha đung đưa, qua trái rồi lại qua phải.

Ngay cả bàn trang điểm cũng là bộ dạng lúc trước khi cô rời đi, những thứ mỹ phẩm dưỡng da kia đoán chừng đã sớm quá hạn trở thành phế thải, vậy mà, vẫn như cũ đặt ở nơi đó.

Tuyết Thuần cho rằng mọi thứ đều đã được dọn sạch, chưa từng nghĩ, gian phòng vẫn là dáng vẻ trước khi cô dời đi, chóp mũi của cô chua xót, hốc mắt sớm ướt, tay của cô đặt ở trược ngực, nơi đó có một thứ vô cùng thống khổ rất muốn phun trào, cô nỗ lực hít một hơi áp chế lại.

Quét mắt nhìn phòng ngủ đã từng là của cô và anh không biết bao nhiêu lần. Vuốt ga trải giường mềm mại, những tình ý vui vẻ lại hiện lên trên đầu, dư vị tinh tế những ngày đó.

Nghĩ đi nghĩ lại, mắt không nhịn được nóng lên, cô ngẩng đầu lên, đem nước mắt nuốt vào trong. Không nói rõ, giữ lại những thứ này, là muốn để cô cảm thấy quyến luyến cảm động, hay là muốn nhắc nhở chính cô đã đánh mất cái gì.

Bắt mình không được buồn rầu nữa, những chuyện kia đều qua rồi, cho dù cố nhớ lại như nào đi nữa, thì cũng tan thành mây khói rồi. Con người không thể sống mãi trong quá khứ, ngày trước vì cô không tìm thấy đường ra trong quá khứ, mới đem hạnh phúc hôn nhân cả đời của cô chôi vùi lại. Hôm nay, cô cũng không cần vì những thứ đã bị quá khứ chôn vùi kia, để làm một người mẹ tốt, cô có rất nhiều điều cần phải học và kiên cường độc lập.

Cửa vừa mở ra, Tuyết Thuần chợt giật mình, là Tô tẩu, là nhũ mẫu với người giúp việc của Lại gia.

Tô tẩu nhìn thấy Tuyết Thuần lại không có vẻ mặt kinh ngạc, ngược lại lại có chút vui mừng: "Chủ mẫu đã trở về, căn phòng này cuối cùng cũng có một chút khí sắc rồi." Phải biết Đương gia một tháng mới chỉ đến có hai ba lần, hơn nữa mỗi lần đều giống như linh hồn người chết vậy, luôn là lúc đêm khuya, lúc đến không có một chút âm thanh, lặng lẽ vào bên trong, một người sống đối mặt với những thứ đồ vật vô tri như này, một mình ôm lấy vết thương.

Thành thật mà nói, lúc đầu bà không nhận thấy điểm nào đáng quý của Chủ mẫu, có đáng để Đương gia cưng chiều như vậy không. Nhưng từ sau khi cô rời đi, bộ xương già này của bà bỗng nhiên biết, cô chính là ánh mặt trời của Đương gia! Không có Chủ mẫu, nơi ấm áp thoải mái duy nhất của Đương gia đều biến mất không còn lại gì. Nhà chính lạnh lẽo đơn độc, bà dường như sống cả đời, cô tới, lại đi, mới phát hiện nhà chính rốt cuộc là thiếu cái gì. Bởi vì hiểu, cho nên bà cũng sắp không chịu nổi được nữa, đang muốn xin nghỉ hưu về quê tĩnh dưỡng.

Nhưng mà cũng may, Chủ mẫu đã trở lại, tất cả đều sẽ chuyển biến tốt thôi. Vì vậy bà không cần vội vã rời đi nữa. Nghe nói Lại gia xuất hiện một Thiếu chủ và một tiểu Công chúa, lão già như bà cũng giống như mẹ của Lại Tư vậy, trong lòng vô cùng vui mừng.

Tuyết Thuần xin lỗi lộ hàm răng trắng sáng: "Tô tẩu đừng gọi như vậy nữa, tôi rất nhanh sẽ rời đi,bây giờ chỉ là ở tạm thôi." Tại sao bọn họ đều gọi cô như vậy, chẳng lẽ Lại Tư chưa nói rõ ràng sao? Suy nghĩ kỹ một chút, thật ra cá tính của anh có gì cũng không nói thẳng ra, trong lòng cong cong vẹo vẹo một hồi lâu cũng chỉ có hai người biết, mà Đao Dân với Lam Dạ cũng không phải là người lắm mồm.

"Nơi này, là Đương gia cố ý để người làm giữ lại dáng vẻ lúc ban đầu. Nhiều lần, tôi đều nhìn thấy dáng vẻ say khướt của cậu ấy ở đây. Nhìn vào phòng ngủ bị bỏ trống lâu như vậy, trong lòng cậu ấy vô cùng đau khổ, tôi biết chứ."

"Tô tẩu?" Tuyết Thuần kinh ngạc, Tô tẩu nói như vậy là có ý gì?

Tô tẩu cười khổ nói: "Dù gì tôi cũng là nhũ mẫu của Đương gia, tâm tư của cậu ấy sâu như vậy, ít nhiều tôi cũng đoán được một chút."

Vì vậy, Tuyết Thuần xinh đẹp chính thức mất ngủ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn HOÀNG BÍCH NGỌC về bài viết trên: Túnguyễn, Windyphan, Yến My
     

Có bài mới 03.03.2019, 14:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 30.08.2018, 14:18
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 53 lần
Điểm: 55.9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


92: Lễ ăn mừng tạm thời

Edit: Hoàng Bích Ngọc

Tin tức không truyền mà đi, Lại Đương gia trong truyền thuyết không gần nữ sắc, làm việc tàn nhẫn phúc hắc, tin tức mang một đôi long phượng về nhận tổ quy tông, lấy tốc độ nháy mắt truyền đến tai của những người khác.

Nhà chính từ trước đến nay rất ít khi có người ngoài, nhưng cho nên đến ngày hôm nay, nào là bắt tay, rồi là Hội trưởng lão, còn có một số bang phái cùng gia tộc sống nhờ vào Lại gia nhưng cũng có những bang phái gia tộc không chút quan hệ nào, thậm chí còn có rất nhiều nhân vật nổi bật của Cục An Toàn Quốc Gia, không khỏi rối rít ngồi xe bay nhanh đến đây, lần lượt đến chúc mừng.

Từng đám từng đám đứng trước cửa, các anh bảo vệ gương mặt lạnh lẽo không chút thay đổi cũng ứng phó không kịp.

Hôm nay sau khi thấy được các nhân vật có máu mặt đến đây, Tuyết Thuần mới biết, hôm qua Lại Tư đã rất tận tâm với ba mẹ con họ rồi, ít nhất cũng không bị người khác nói ra nói vào.

"Ừ, tốt! Rất tốt! Vô cùng tốt! Đúng là hạt giống tốt!" Phó trưởng lão Lại gia lai lịch thâm hậu một bên vừa vân vê râu bạc một bên vừa quan sát kỹ Lại Hãn, giống như muốn đếm rõ ràng trên người Trích Trích có bao nhiêu lỗ chân lông, cười đến nỗi thấy răng không thấy mắt: "Không có chút nào thua kém Đương gia khi còn bé, tính tình còn tốt hơn mấy phần."

Tất cả mọi người toát ra vẻ mặt nghi ngờ: "Không phải chứ".

Phó trưởng lão hai mắt trừng trừng, thân hình hơi còng xuống, khí phách toát ra ngoài vẫn giống như mười năm trước: "Phó Tuyền tôi chính là nhìn Đương gia lớn lên, đương nhiên sẽ biết rõ hơn mấy người!"

"Chỉ là ít đi mấy phần tàn nhẫn." Một trưởng lão thở dài lên tiếng.

"Thiếu chủ chỉ là chưa được huấn luyện, mười tám năm sau nhất định là một người tài giỏi!" Một bàn tay cương nghị cắn răng tin chắc là như vậy!

"Chúc mừng chúc mừng, đây là quà tặng của bang chúng tôi chúc mừng Lại Đương gia một nhà bốn người đoàn tụ dâng lên!"

. . . . . .

Rõ ràng không có chuẩn bị trước, nhưng Lại Tư vẫn thích ứng được trong mọi hoàn cảnh, dù sao cũng lười thông báo cho bên ngoài, quá tốt, đến quá đúng lúc, rất tốt! Lại gia gia thế lớn, cũng đỡ được thiếp mời, bày rượu trực tiếp tại chỗ, tuyên bố với tất cả người bên ngoài là Lại Tư anh đã có con trai và con gái, là người cha được trọn vẹn nhất trên thế giới!

"Tôi thật sự rất hâm mộ cô." Phó Thiển Doanh nhẹ nhàng cười yếu ớt, ánh mắt cực kỳ hâm mộ và mong đợi.

Tuyết Thuần nhìn về phía cách đó không xa, Trích Trích Đô Đô đi theo bên cạnh Lại Tư, hai đứa trẻ ở nơi xa lạ tụ tập cùng đám người lạ nhưng cũng không bối rối, trong lòng cũng không lo lắng, không khỏi mỉm cười trả lời: "Sau này cô cũng sẽ có những đứa con của chính mình."

Phó Thiển Doanh khẽ thẹn thùng cười một cái: "Cũng phải, tôi cũng rất mong muốn sớm có con của chính mình." Có con rồi cưới là tốt nhất! Đến lúc đó ông nội có phản đối thế nào đi nữa, cũng không có cách thay đổi vì gạo đã nấu thành cơm thật rồi!

Tuyết Thuần đáy mắt ẩn giấu vẻ đau xót, Phó Thiển Doanh vừa nhìn là đã biết rơi vào tình yêu cuồng nhiệt. Cô rất hiểu nhưng mà nụ cười ngọt ngào như vậy, trước kia cô cũng đã từng có.

Phó Thiển Doanh như chợt nhớ đến cái gì đó, giống như khó mở miệng để nói, lại giống như lo lắng xen vào chuyện của người khác, nhưng cuối cùng cũng vẫn hỏi ra ngoài: "Đúng rồi, gần đây cô và Đương gia ở chung như thế nào? Anh ta đối với cô vẫn tốt chứ?"

Lại Tư, tên của anh. Từ khi nào, chỉ cần nghe đến tên của anh, lòng cô liền đau đến hoảng hốt. Lưu luyến, nhưng trên mặt ý cười càng sâu hơn, cô đã học được cách để người khác không còn thấy cô yếu đuối nữa: "Cũng tốt, dù sao cũng sắp ly hôn, không có gì tốt hay không tốt cả. Anh ấy là cha của hai đứa trẻ, chỉ còn một chút dính líu này còn tồn tại thôi."

Phó Thiển Doanh mặt ngẩn ra, đôi mày thanh tú nhíu lại không hiểu: "Chuyện không phát triển đến nỗi thế kia đâu, anh ta rõ ràng....."

"Thiển Doanh." Phó Thiểu Doanh đang nói chuyện, ông nội của cô, Phó trưởng lão Lại gia cười lớn vẫy tay về phía cô: "Trở về cũng không chào hỏi Đương gia một tiếng, thất lễ quá." Ánh mắt vô ý dừng lại ở trên người Tuyết Thuần, ý lạnh chợt lóe, rồi đột nhiên biến mất.

Cho dù biến mất nhanh đến thế nào, Tuyết Thuần cũng đã nhận ra. Thầm cười khổ, chợt nghĩ lại trước kia cô thật sự rất ngu, căn bản, hoàn toàn chính là một đứa ngu ngốc. Không biết nhìn sắc mặt người khác, không đoán được ý nghĩ của người khác, trong lòng vẫn từng vì những thứ sắc bén kia mà chăm chú lễ phép giải thích, cảm thấy gia tộc như vậy tạo ra nhân tài toàn là lãnh lẽo cường ngạnh. Thật buồn cười! Sau vài năm, cô mới chính thức hiểu được hết, đó là xem thường! Khi dễ! Như thế ** thõa! Cô cứ như vậy ngu ngốc đần độn như heo không để trong lòng. Cũng chính vì vậy, dần dần tích tụ trong lòng. Thì ra thì, quá khứ cô không có chú ý đến những việc không vui, là bởi vì để ý.

Để ý rằng tại sao mình lại là một Chủ mẫu quá uất ức, để ý rằng mình không làm được cái gì, không giúp được Lại Tư một chút nào, để ý rằng cuối cùng mình vẫn là người làm tổn thương anh ấy nhiều nhất!

Tuyết Thuần liếc nhìn bữa tiệc tạm thời nhưng lại vô cùng long trọng, rõ ràng là một nhân vật chính nhưng cô lại ngồi ở tận trong góc, ánh mắt không dời Trích Trích và Đô Đô. Không phải cô không đồng ý ở bên cạnh canh chừng bọn trẻ, cô hận không được một chút cũng không rời, nhưng rời đi.... ....... cũng chỉ là chuyện sớm muộn. Hai đứa cần tạo thói quen khi không có cô bên cạnh.

Trích Trích Đô Đô đều rất vui vẻ! Trong số khách tới cũng có người mang theo trẻ nhỏ, những đứa trẻ ngây thơ chất phác lại không có tính toán, rất nhanh Trích Trích Đô Đô đã có thể cùng những đứa trẻ khác chơi đùa, đều rất ồn ào cùng chạy ra ngoài chơi. Về phần những vị khách khác cũng hận không được lập tức mang con của mình đến đây, làm quen trước với vị Đương gia trong tương lai, đương nhiên cũng không có ai ngăn cản.

Đi đi! Cùng những đứa bé đồng trang lứa chơi đùa thật vui vẻ, tương lai cho dù là Lại Tư hay là cô, cũng đều sẽ có những tấm lòng trong sáng, không bị những thứ tối tăm làm mất đi sự trong sáng đó.

Đây là địa bàn của Lại Tư, khắp nơi đề là những người vệ sĩ trung thành, Lại Tư cũng không quá lo lắng.

Chỉ là sắc mặt của Đao Dân với Lam Dạ rất là khó coi, chạy theo một đám trẻ con, hình tượng Anh Minh Thần Võ của bọn họ a! Trong khoảnh khắc bị hủy mất, từ đó lại trở thành vú em.

Tuyết Thuần thật sự không muốn nhìn nữa, nhưng chớp mắt một cái bất luận là đi đến chỗ nào cũng nhìn thấy nhân vật chính Lại Tư.

Giờ phút này, Lại Tư đang cùng Phó Thiển Doanh nói chuyện, nói chuyện cười, mặt mày như hoa, mặc dù là đang nói chuyện cười nhưng vẫn vô cùng tiêu sái. Đây chính là phong thái của bá chủ hắc đạo! Nhân vật Phong hoa tuyệt đại này chỉ có thể nhìn nhưng không thể đến gần!

Bình thường như cô, không có tài hoa kinh thiên động địa cũng không có diện mạo tuyệt mỹ, không có bản lĩnh kiên cường của người trong hắc đạo, cũng chỉ là nhờ sự chiếu cố của ông trời, may mắn cùng anh có một đoạn lương duyên. Hết duyên liền hết, cũng chỉ có như vậy.

Bên này, Phó Thiển Doanh đang cùng Lại Tư nói chuyện vui vẻ bỗng nhiên cười lên một tiếng: "Nếu nhớ cô ấy, trực tiếp đi tìm cô ấy là được rồi." Ánh mắt cùng với trái tim cũng không ở trên người cô, đã sớm bay đến bên góc nhỏ cùng với Tuyết Thuần rồi, nếu anh không chuyên tâm làm sao mà qua nổi giác quan thứ sáu nhạy bén của phụ nữ.

Lại Tư không nói, lắc lắc ly rượu sâm banh trong tay, chợt nhớ tới lời cô từng nói, đàn ông thích uống sâm banh tính tình đều rất thích bắt bẻ, thích theo đuổi sự lộng lẫy, cao quý, đối với người khác phái yêu cầu rất cao. Thật ra thì Tuyết Thuần rất thông minh, nói rất đúng. Nếu như không phải là anh bắt bẻ, lúc trước cũng sẽ không bỏ qua cho cô. Nếu như không phải là thích sự lộng lẫy, anh cũng sẽ không thích kim cương, nếu như không phải là đối với người khác phái yêu cầu cao, thì sao cho đến tận bây giờ, chỉ thích qua một người phụ nữ là cô, duy nhất một mình cô.

"Nếu vẫn còn yêu cô ấy nhiều năm như vậy, tại sao còn muốn lấy tôi ra chọc giận cô ấy?" Phó Thiển Doanh không hiểu, những thứ Lại Tư muốn có, cho dù dùng bất cứ thủ đoạn nào cũng phải lấy cho bằng được. Ở phương diện tình cảm, vì sao vẫn cứ luôn đi theo con đường vòng vèo, một lần cứ xoay ba bốn vòng như vậy, thật sự coi thanh xuân của phụ nữ là không có hạn sử dụng sao!

"Cô không hiểu." Lại Tư ưu nhã thưởng thức sâm banh, khóe mắt quét nhìn người phụ nữ ngồi trong góc. Người phụ nữ kia đương nhiên lại.... .....Đang ngủ gật!

Lông mày thanh tú khẽ nhíu lại, lần này trở về, cô thay đổi rất nhiều, ngoại trừ hai đứa bé, chỗ nào cũng lười để ý. Từ trong đáy lòng không muốn thừa nhận, Tuyết Thuần đối với anh đã không còn tình ý. Cô chịu về nhà, đoán chừng thật sự là vì nể mặt hai đứa bé.

"Tôi cũng là phụ nữ, đối với Tuyết Thuần, mặc dù tôi gặp cô ấy không nhiều, nhưng tôi có thể thấy cô ấy là một người rất ôn hòa." Phó Thiển Doanh ngọt ngào nói: "Nếu như không phải là anh lòng dạ hiểm độc, cô ấy đâu đến nỗi có loại kết quả này?"

Lại Tư cuối cùng cũng rời ánh mắt khỏi ly sâm banh ngước lên hỏi: "Nói như vậy? Chẳng lẽ tôi lại hại cô ấy sao?"

"Tôi cũng chưa có nói như vậy. Chẳng qua là tôi có thể giúp anh đạt được tâm nguyện, điều kiện tiên quyết là, anh có thể làm ông nội tôi đồng ý gả tôi cho một người khác."

Con ngươi sáng ngời của Lại Tư nheo lại, đang tính toán xem giao dịch có khả thi hay không.

"Chẳng lẽ anh thật sự nghe lời của ông nội tôi, ly hôn với Tuyết Thuần, sau đó cưới tôi chứ?"

Lại Tư không chút cử động, con mắt sắc lạnh nhất thời thâm u yên lặng như biển cổ ngàn năm, khẩu thị tâm phi lạnh nhạt nói: "Chúng ta là thanh mai trúc mã, như vậy càng tốt chứ sao."

Phó Thiếu Doanh im lặng: "Tin tôi đi, nếu cứ tiếp tục như vậy, anh thật sự sẽ mất đi Tuyết Thuần. Lòng dạ của phụ nữ, rất tinh tế. Có lúc tinh tế đến mức kỳ diệu, cuối cùng sẽ là mỗi người một ngả."

"Cha gạt người!" Trích Trích đang cùng các bạn nhỏ khác chơi đùa đột nhiên chạy về, khó chịu nhưng vẫn nghiêm túc ngửa đầu: "Rõ ràng có Tiểu tam!"

"Tiểu tam! Tiểu tam!" Đô Đô cười cười lạch bạch đi theo anh trai lòng dạ hiểm độc nói như cái máy lặp, hoàn toàn không nghĩ tới mình đang giúp người làm việc xấu.

Phó Thiển Doanh vui vẻ, tay ngọc thon thon, lại sờ mặt Đô Đô và Trích Trích: "Bé ngoan, thật hiểu chuyện, đều biết được cách bảo vệ mẹ rồi." Đều nhờ Lại Tư ban tặng, cô lại thành Tiểu tam! Nhìn một chút, không phải tất cả trẻ con ba tuổi rưỡi đều hiểu Tiểu tam là gì. Bản thân Lại Tư chính là một con quái vật, sinh ra đời sau lại còn có khuynh hướng con hơn cha. Tương lai lại không phải là quái vật trong quái vậy thì là gì!

"Đừng đụng vào tôi!" Trích Trích tức giận trợn trừng mắt nhìn Tiểu tam.

"Tiểu tam đừng đụng vào tôi!" Đô Đô nói xong so với Trích Trích còn nhẹ nhàng hơn, lại cắn đầu ngón tay cười ngốc.

Phó Thiển Doanh thật sự không để ý, ngược lại vui mừng cười đến tứ chi run rẩy, "Nếu Trích Trích Đô Đô thật sự muốn cha chỉ yêu một mình mẹ các con, vậy thì cả ngày không thèm để ý đến anh ta, không nhận anh ta làm cha, cho đến lúc nào anh ta cúi đầu nhận lỗi mới thôi ha."

Trích Trích nhéo cái eo, không hiểu, Tiểu tam dễ nói chuyện thế này sao? Trên TV không phải diễn như vậy, bé đều chuẩn bị xong cả một cuộc đại chiến ấy.

Đô Đô đưa hai tay ra: "Dì xinh đẹp ôm ôm."

Phó Thiển Doanh dĩ nhiên sẽ không cự tuyệt, đang muốn khom lưng, không ngờ điện thoại lại vang lên. Vì vậy đổi thành một cái hôn: "Dì phải đi nghe điện thoại, chốc nữa quay lại ôm con nha."

Trước khi đi, Phó Thiển Doanh nhìn một cái thật sâu về phía Lại Tư: "Nhìn xem, cô ấy sinh cho anh hai đứa bé đáng yêu biết bao! Nếu như một người phụ nữ không còn tình cảm sâu đạm với người đàn ông đó, vậy tại sao sau khi bị vứt bỏ, vẫn chịu sinh đứa bé ra? Hơn nữa đã qua bốn năm rồi, cô ấy có thể không cần xuất hiện. Ai cũng biết, trên đời này không có người mẹ nào là không thương con, cô ấy biết rõ rất có thể anh sẽ cướp Trích Trích Đô Đô đi, nhưng cô ấy vẫn trở lại. Nếu cô ấy không yêu anh sâu đậm, thì chính là quá mù quáng tin tưởng vào anh. Lại Tư, anh thông minh như vậy, sớm nên hiểu đạo lý này. Tôi thật sự không hiểu, từ lúc nào anh là việc lại trở nên thiếu tự tin đến vậy?"

Kết quả cuối cùng của bữa tiệc tạm thời này, các Trưởng lão đã nghỉ hưu, tóc bạc trắng xóa chỉ còn lại vài sợi tóc đen, không khỏi cười lớn rời đi, một đoạn thời gian gian về sau, tiền đồ của Lại gia sẽ càng bừng sáng a!

Một vài lão đại hắc bang ẩn mình lén lút ra về, âm thầm thở dài. Ai, không có cách nào đánh lại, không có cách nào để phục hưng gia tộc, vừa nhìn vào con trai của người ta là biết chính là hạc trong bầy gà, con gái chính là viên dạ minh châu đáng yêu làm điên đảo chúng sinh! Con trai nhà bọn họ cũng chỉ biết ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại đi chơi gái.

Những người trong lòng mong đợi mười phần được nhìn thấy dung nhan của Lại Hãn cùng với Lại Tuyết, đều hài lòng mười hai phần rời đi.

Chỉ còn lại hai người sống chết không chịu đi.

Bạn học Lại Dung Nhàn cùng với đứa con trai tám tuổi Tề Tiểu Thanh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn HOÀNG BÍCH NGỌC về bài viết trên: Windyphan
     
Có bài mới 03.03.2019, 14:57
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 135
Được thanks: 405 lần
Điểm: 62.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 53
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 93: Một cơ bắp hại chết người

Edit: Windy

“Oa! Cuối cùng có thể vượt qua mấy người, tôi có thể nhìn thấy cháu gái cháu trai yêu quý của tôi thật kỹ rồi!” Mấy lão đại hắc bang tản ra, Lại Dung Nhàn lập tức vui vẻ đã chạy tới, hài lòng ngồi xổm xuống đất, ngang hàng với Trích Trích và Đô Đô, cực nghiêm túc.

Vẻ mặt Lại Dung Nhàn duỗi thẳng, tầm mắt giống như nhà nghiên cứu quan sát trên người Trích Trích và Đô Đô, bản mẫu này, so với con trai Tề Tiểu Thanh của cô muốn bỉ ổi thế nào liền bỉ ổi thế đó.

“Thật là một đôi song sinh xinh đẹp nha! Đúng, đây chính là phiên bản thu nhỏ của Lại Tư! Ha Ha! Giống y như Lại Tư khi còn bé, thật khiến cho người ta hoài niệm nha! Lại đây, cho chị ôm bảo bảo, không sao, không sao.”

Trích Trích vội vàng chạy đến bên cạnh Tuyết Thuần, đôi mắt nhìn xung quanh, giống như đang suy nghĩ cuối cùng cũng không thật lòng muốn nói.

“A, đừng xấu hổ, lại đây, để cho chị ôm đi.” Lại Dung Nhàn một chút cũng không biết chữ “Thẹn thùng” viết như thế nào. Đã hơn ba mươi tuổi, lại để cho đứa trẻ ba bốn tuổi gọi là chị.

Xấu hổ? Há lại như vậy! Mình đường đường là nam tử hán chưa từng nghĩ đến xấu hổ! Nghĩ như vậy, đôi mắt Trích Trích lóe lên nét giảo hoạt, khuôn mặt ngây thơ ngẩng lên, “Nhìn nếp nhăn trên khóe mắt của bác, chắc chắn không phải là chị, phải là bác gái hoặc bà nội.”

Trong phút chốc, Lại Dung Nhàn tan nát cõi lòng, trên mặt không ngừng giật giật. Cho dù trời long đất lở, biển cạn đá mòn, cô cũng tuyệt đối sẽ không nghi ngờ, bé này thật đúng là của Lại Tư! Lời nói ác độc giống hệt thần đồng Lại Tư năm đó, đáng ghét giống nhau.

Khuôn mặt thiên sứ, lòng dạ ác ma, chính là nói loại người này! Lại Dung Nhàn nghiến răng kèn kẹt.

“Chị xinh gái! Thật xinh đẹp!” Ánh mắt Đô Đô lấp lánh lấp lánh, nhìn chằm chằm vào bàn tay của Lại Dung Nhàn, trên đó trang trí mấy bông hoa nhỏ đầy màu sắc, bé và mẹ đều không có.

“A! Ở đây còn một đứa! Ha ha, bé này vừa nhìn liền biết là giống Tuyết Thuần.” Thật tốt! Lại Dung Nhàn không tức giận chút nào vội vàng chuyển mục tiêu, ôm lấy Đô Đô điên cuồng hôn một hồi, sau đó bàn tay xấu tính trái bóp phải bóp, thật đáng yêu! Thật động lòng người nha! Vì vậy Lại Dung Nhàn cuối cùng giúp nước miếng chảy đầy người Đô Đô, điên cuồng hôn.

Đô Đô cũng không ngại, ngây người đứng đó cười khúc khích, cắn đầu ngón tay, cười đến khanh khách. Trong suy nghĩ của bé, người bác này nhất định thích bé giống như bé thích búp bê vải vậy. Như vậy bé cũng thích cô ấy mới đúng, vì vậy cái miệng nhỏ nhắn rút đầu ngón tay ra, sau đó nghiêng người lên trước, thơm má ngọc Lại Dung Nhàn một cái, sau đó điên cuồng hôn lên khuôn mặt được trang điểm tỉ mỉ cẩn thận.

Thảm rồi, chủ động đưa mặt lên cho hôn trong lòng người nào đó từ tràn đầy hài lòng vui mừng biến thành ác mộng, a một tiếng, chạy như điên vào phòng tẩy trang trang điểm lại. Hình tượng của cô! Hình tượng nha! Giao một bé đáng yêu mập mạp cho Lại Tư dường như bị hủy hoải trong chốc lát!

“Đô Đô.” Tuyết Thuần nghiêm túc nhìn con gái, “Mẹ nói lại một lần nữa, không được hôn loạn như thế.” Thỉnh thoảng lại như vậy! Nụ hôn đầu của Đô Đô sớm đã mất, mà ngày ngày còn lạm hôn, truyền đi, sau này còn lập gia đình thế nào! Làm mẹ, sao cô có thể dễ dàng với bé!

Người bạn nhỏ Tề Tiểu Thanh vốn đi theo bên cạnh mẹ Lại Dung Nhàn, mới tám tuổi, trong tám năm cuộc đời nhỏ bé của cậu, lại may mắn nhìn thấy người mẹ ác ma của mình kinh ngạc. Thường ngày cậu bị khí dễ, không khỏi thấy em họ mập mạp ngu ngốc lại có phân lượng như vậy.

Trong lòng liền có gan, ác độc tính toán, nếu không, mang bé Đô Đô về nhiều một chút để tức chết mẹ! Ai bảo mẹ của cậu không làm tròn nghĩa vụ, luôn bỏ rơi cậu và cha để một mình tiêu dao tự tại.

Trong lòng mang theo phúc hắc, ác ma Tề Tiểu Thanh cười nhẹ tiến tới gần, “Em họ Đô Đô, anh là anh Thanh.”

“Anh họ.” Đô Đô tiếp tục cắn đầu ngón tay cười khúc khích.

“Mợ, cháu dẫn Đô Đô đi chơi súng bắn nước có được hay không?” Tề Tiểu Thanh quả nhiên là người lớn hơn bọn chúng bốn tuổi, hiểu được lẽ độ khéo léo lấy lòng người lớn.

Trước kia Tuyết Thuần cũng rất thích cậu, “Đương nhiên là được, Trích Trích với Đô Đô mới đến, cũng không có bạn bè, sau này Tiểu Thanh nhớ dẫn chúng đi chơi nhiều một chút.”

Tuyết Thuần không có ý kiến, nhưng Đô Đô lại không vui, một chút cũng không thấy hài lòng, “Mẹ, con muốn ngủ.” Đang tự nhiên nhảy ra một Tề Tiểu Thanh cẩn thận thiết kế cạm bẫy bên trong.

Tuyết Thuần dịu dàng sờ sờ đầu Đô Đô, “Được, chơi cả ngày rồi, có mệt không.”

“Mẹ, con cũng mệt mỏi, muốn đi ngủ.” Trích Trích không cam lòng bỏ rơi đằng sau, lẩm bẩm làm nũng. Hừ, một chiêu trăm phát trăm trúng này của Đô Đô, đoạt lấy quan tâm của mẹ đi. Hừ, làm nũng, thông minh như bé cũng làm được.

Đô Đô đáng thương, hoàn toàn không nghĩ tới anh trai của bé hâm mộ ghen tị thế nào.

“Chị Tô.” Chẳng biết Lại Tư đến từ khi nào, “Dẫn bọn trẻ đi nghỉ ngơi.”

Chị Tô cung kính đáp lời, “Cậu chủ cô chủ, chị Tô dẫn hai người tắm rửa rồi đi ngủ nha...”

Lại Dung Nhàn bên này đã quay lại, đôi mắt Lại Tư và Tuyết Thuần đồng thời nhìn lại một cái. Chợt, bộ mặt rất không bình thường toát ra vẻ xấu hổ, cô phúc hắc lấy giọng nói dịu dàng trước nay chưa từng có với con trai mình, “Tiểu Thanh, mẹ sai rồi, thật là mấy năm qua mẹ cũng không tắm cho con với cho con ngủ lần nào, hiện giờ liền bồi lại nha. Đi, hai mẹ con ta cũng tắm với ngủ một cái!”

Tề Tiểu Thanh vuốt cái ót tròn trịa, cố gắng suy nghĩ, tại sao hôm nay mẹ lại đổi tính rồi? Chuyện này không hợp logic! Vì đề phòng mẹ tiếp tục hắc cậu, cuối cùng cậu cũng nhớ đến. Khi nghĩ đến, để cho Lại Dung Nhàn dắt đi.

Vì vậy cả phòng khách to lớn, chỉ lưu lại hai người Lại Tư và Tuyết Thuần.

Không khí yên tĩnh, đại sảnh trống trải, hai người im lặng không lên tiếng. Không khí lúng túng, trong không khí phiêu đãng chút gì đó quỷ dị.

Tuyết Thuần không có lập tức xoay người đối mặt, ánh mắt đuổi theo chị Tô ba người đi lên cầu thang.

Lại Tư đứng ở bên cạnh cô, ánh mắt sáng quắc nhìn gò má xinh đẹp của cô, tướng mạo xinh đẹp, đường cong lưu loát như điêu luyện sắc sảo, mái tóc đen nhánh thẳng đến hông, óng ánh sáng bóng, giống như hoa Mạn Châu Sa trong bóng tối ở thế giới bên kia. Anh giống như có thể tưởng tượng đến, khi bàn tay thon dài của anh lướt qua, mái tóc sẽ như cá trạch trượt qua bàn tay anh. Lúc suy nghĩ, tay của anh tùy ý động, không tự chủ vươn lên, đang muốn chạm đến mái tóc đen nhánh phía sau cô.

Cùng lúc đó, Tuyết Thuần đang đứng yên bất động chợt giật giật, cô hơi nghiêng người ra, đầu ngón tay của anh xẹt qua mái tóc của cô. Tuyết Thuần nhìn anh cười cười lộ ra má lúm đồng tiền, “Cái đó... Em đi nhìn chúng nó một chút.” Cũng không thể tiếp tục im lặng đứng ở chỗ này thêm nữa, như vậy cả hai sẽ không được tự nhiên.

Tuyết Thuần có chút hận mình vô dụng, tại sao không thể coi anh là bạn tốt để tự nhiên không bị ràng buộc, tại sao mỗi lần khi đối mặt với anh, cô đều không khống chế được mà bắt đầu khẩn trương!

Lúc xoay người rời đi, hai mắt lưu ly của cô thoáng ảm đạm, không nghĩ tới bọn họ cũng có một ngày như thế, hai người đối mặt cũng không có gì để nói. Đây, chính là kết cục sao?

Trái tim giống như hòa hợp, cảm thấy cô nhàn nhạt ưu thương, Lại Tư im lặng đưa mắt nhìn đột nhiên lên tiếng, “Thật ra thì em không cần như vậy.”

Tuyết Thuần ngây ngốc, cả người nhẹ nhàng, giống như kéo đến một làn gió thơm, cũng giống như dâng lên muôn ngàn đóa hồng xinh đẹp, nét xinh đẹp kinh tâm động phách ngày xưa không hề giảm xuống, Lại Tư thấy thế trong lòng chợt rung động. Anh cực mong muốn được giống như trước đây kéo cô vào trong lòng, muốn ôm bao lâu liền ôm, muốn hôn thế nào liền hôn, muốn cá nước thân mật, liền muốn...

Đôi mắt trong suốt sóng biếc không tiếng động hỏi thăm, “Là sao?”

Lại Tư tiến lên mấy bước, đơn giản muốn gần cô thêm một chút, “Hôm nay em không cần phải che giấu bản thân, sau này cũng không cần thiết. Có lẽ... Vì các con, anh cũng sẽ không nhanh chóng ly hôn với em.”

Nói đến đây, anh đã bước ngược lại một bước rất lớn. Nếu như cô có lòng, nếu như trong lòng cô có anh, cũng liền vững vàng nắm lấy cơ hội, chờ anh hồi tâm chuyển ý. Đây là cơ hội cuối cùng anh cho cô, một lần cuối cùng. Trong lòng anh một lần một lần báo cho mình. Trong lòng lại mơ hồ cảm giác mình sẽ nuốt lời, bởi vì không thể nắm cô trong tay, bởi vì trái tim anh đã bị cô khống chế.

Tuyết Thuần trầm tĩnh đôi mắt xinh đẹp khẽ chớp một cái, rất là đáng nghi, cô sẽ không nghe lầm chứ?

“Nhưng mà không phải anh đã tìm được đối tượng rồi sao? Như vậy đối với Tina là không công bằng, hơn nữa em đã trì hoãn anh quá lâu. Bọn trẻ luôn muốn thích ứng chuyện cha mẹ không ở chung một chỗ là thật. Qua mấy ngày nữa bọn nó sẽ từ từ quen, đến lúc đó anh ra quyết định đi. Chỉ cần đối xử tốt với chúng, cho dù chúng ở với anh hay là với em, em cũng thường xuyên gặp chúng, hi vọng anh không cự tuyệt.”

Một cơ bắp hại chết người! Nhìn người phụ nữ này một chút, sao trước đây anh lại không phát hiện ra cô không có đầu óc như vậy! Anh thiếu chút nữa quên mất, với Tuyết Thuần cái gì cũng phải rõ ràng, vòng vo như vậy, nhưng anh lại đem mình lạc vào, thật đúng là tự mang đá đạp vào chân của mình.

“Nếu như em mong muốn thế.” Lại Tư bên ngoài tuấn nhã bên trong lại tức giận cắn răng nghiến lợi.

Mùa hè chói chang, đóa tường vi nở rộ, cánh hoa trắng thuần tầng tầng uốn khúc, ngay chính giữa được điểm vàng vô cùng khéo léo.

“Ha ha ha ha...” Đều là tiếng trẻ con cười.

Đối với Tuyết Thuần mà nói, tiếng cười hay tiếng hát của Trích Trích và Đô Đô là đẹp nhất. Chỉ là nhìn Trích Trích Đô Đô cùng Tề Tiểu Thanh múc nước chơi đùa, thì ra là tiếng động lớn chơi đùa bỡn hơn nửa ngày, Tuyết Thuần cũng không cảm thấy nhàm chán, bọn nhỏ vui vẻ là niềm vui của cô.

Cô ngồi ở cạnh vườn hoa, phía sau là đường nhỏ thông đến sân huấn luyện võ đạo, là nơi yên tĩnh mà xinh đẹp để nghỉ ngơi. Mỗi cây mỗi cảnh đều quen thuộc.

Chợt tiếng cười không còn, Tuyết Thuần chừng nhìn, không có bóng người. Ba đứa đâu? Tuyết Thuần vội đứng lên, đang nghĩ như vậy, chợt có cột nước từ bốn phương tám hướng phun tới, kèm theo là tiếng cười non nớt.

Tuyết Thuần sợ nước bắn trúng vào mắt, vội vàng nhắm mắt lại, ngoài miệng không khỏi tức giận nói, “Trích Trích Đô Đô dừng tay lại cho mẹ!”

“Mẹ bảo dừng tay.” Trích Trích là người đầu tiên dừng bắn súng nước, nhân tiện đè súng nước trong tay Đô Đô xuống, Tề Tiểu Thanh tự nhiên không dám khí dễ nữ chủ nhà, chị xinh đẹp của cậu. Một năm kia, một nụ cười đáng sợ của Lại Tư, chuyện cậu bị hù dọa đến chân tay mềm nhũn, đến nay cậu vẫn còn nhớ như in!

Tuyết Thuần rút khăn giấy ra lau trên mặt, thấy tay ba đứa cầm hai súng bắn nước, cũng cười đùa vây quanh tới, “Mẹ/ Mợ chơi bắn nước cùng bọn con đi!”

Tuyết Thuần nhìn bọn chúng không được, cả người ướt sũng như trong nước đi ra, “Sắp tới bữa trưa rồi, chơi cũng lâu rồi, nhanh về thay đồ đi, nếu không chậm cũng không có đồ ngon ăn đâu.”

Tuyết Thuần vắt vắt quần áo ướt trên người Trích Trích, vừa trả lời, “Mẹ cũng không phải là trẻ con, không chơi cái này.”

“Nhưng mà nhà chúng ta không chơi, mẹ cũng không chơi cùng ai, vậy con cũng không chơi.”

Trong lòng Tuyết Thuần ruug động, tay vuốt vuốt tóc ngắn của Trích Trích, “Con trai ngốc, mẹ không thích chơi, mẹ thích ngồi nghĩ chuyện.”

“Được rồi, trở về thay quần áo đi, nếu không cả người ướt như vậy, sẽ bị cảm. Tiểu Thanh có thể dẫn chúng về được không?”

“Không thành vấn đề, cháu là anh, sẽ chiếu cố em trai em gái thật tốt, mợ cứ yên tâm giao cho cháu đi. Trích Trích Đô Đô, vì không để cho mợ lo lắng, chúng ta nhanh về thay quần áo thôi.”

“Được!”

Ba đứa tràn đầy tinh lực, hầm hừ đấu khẩu, điên cuồng chạy, xa xa truyền đến tiếng cười khanh khách trêu chọc.

Sau đó Tuyết Thuần ở tại chỗ cười rất lâu. Đột nhiên, “Ngáp.” Tuyết Thuần im lặng vỗ vỗ trán trơn bóng, rõ ràng Lãnh Quý là danh y giỏi nhất thế giới, nhưng tại sao thân thể này dù thế nào cũng không khỏi hẳn, giống như Lâm Đại Ngọc điềm đạm đáng yêu. Hận không thể dùng được!

“Bị cảm?”

Âm thanh ất ngờ không kịp đề phòng chợt vang lên, lông mày Tuyết Thuần giật giật, bởi vì giẫm lên sân cỏ mềm mại xanh nhạt, cước bộ của anh yên lặng không một tiếng động. Đôi mắt cô nhấc lên rung động nhàn nhạt, rất nhanh liền mang theo nụ cười xoay người, rất bình tâm trả lời, “Không có sao.”

Dáng người cao ngất thon dài, đứng xa ba bước, cũng không chịu tiến lên, tiêu sái tuấn dật, giống như cô bé lọ lem vĩnh viễn không bắt được hoàng tử.

Ngày tháng tám, ngay cả gió cũng đều nóng bỏng, trong lòng người cũng phiền não nóng nảy.

Vừa khẽ nhìn nhau không nói gì.

Hồi lâu, Lại Tư thản nhiên nói, “Mấy ngày này rất dễ dính gió cảm mạo, không tốt với thân thể, bản thân nên chú ý một chút, không vì bản thân, cũng suy nghĩ vì các con.”

“Cảm ơn, em sẽ.” Tuyết Thuần gật đầu một cái, sau đó cúi mặt xuống, tiếp tục thẫn thờ cười đi vào đại sảnh Lại gia. Tuyết Thuần đi ở phía trước không nhịn được tim đập thình thịch, nghe được lời quan tâm, chợt liền muốn khóc. Những lời này trước kia những giọng ôn hương mềm mại vang ở bên tai, trước đây anh vẫn nói.

Cô đau lòng, hôm nay người vẫn như cũ, giờ mới phát hiện di chân trân quý. Thứ đã từng mất đi trong đời, không chỉ là ngọt ngào của anh, còn có cô không toàn tâm trọn vẹn.

Không phải là cô không muốn ở một chỗ với anh, không phải là cô muốn chạy trốn, chỉ là cô sợ, tiếp tục tiến về phía anh, cô sẽ không khống chế được mà mềm yếu, nhào tới nói với anh, anh là người đàn ông mà cô yêu nhất.

Chống đỡ thêm mấy ngày nữa đi. Cuộc đời này, mềm yếu là đáng hận. Không có người nào có thể yên tâm thoải mái hưởng thụ tốt lành của người khác, cho dù người khác vô tư, lương tâm của bản thân cũng băn khoăn. Huống chi, vô tư chân chính, chỉ có người thân ruột thịt. Tình yêu, là một loại thỏa mãn nhu cầu gì đó lẫn nhau.

Dáng người thướt tha hao gầy giống như có thể bay theo gió, Lại Tư đứng thẳng không nhúc nhích, chỉ nhìn bóng người thướt tha mảnh khảnh sau lưng, cho đến khi biến mất không thấy nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: HanThienTam, huongtrang1984
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chongchongtre211, Gaucon2301, HanXu, Le Thanh, NGUYEN BICH NGA, Nguyễn Mai-234, tunganh2211 và 164 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

9 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

1 ... 141, 142, 143

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

18 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 328 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 244 điểm để mua Ma bí
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu vàng có cánh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày nơ xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 969 điểm để mua Hồng ngọc 2
TranGemy: How are you today? Hôm nay tôi buồn, còn bạn thì sao?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 245 điểm để mua Bé hồng 5
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 236 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 385 điểm để mua Tình yêu trong sáng
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Trần Thu Lệ
Lý do: Hi ss cọ cọ
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 389 điểm để mua Heo vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.