Diễn đàn Lê Quý Đôn
Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 1009 bài ] 

Mộ Nam Chi - Chi Chi

 
Có bài mới 25.02.2019, 15:48
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3414
Được thanks: 14302 lần
Điểm: 21.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 959: đường lui

     Lý Lân nghe cao phục ngọc trong lời nói có lời gì, không nhịn được hỏi   lại hỏi: "Thúc phụ là cảm thấy chúng ta nên nên dọn đi Giang Nam sao? Nhưng trước ngài nói không nói là để cho ta ở lại Thái Nguyên, ở lại Lý gia sao? Trong tay ta mặc dù có năm vạn lượng bạc, ở Giang Nam cũng không tính là gì. Gia tư năm chục ngàn người ta nhiều vô số kể. Nếu là làm hải vận buôn bán, nửa thuyền lá trà, nửa thuyền đồ sứ đáng giá được số này, vừa đi mấy năm, ngộ nhỡ thuyền lật, đầu nhập tiền tài liền tất cả đều xong rồi. . . . . . Có phải hay không cảm giác cho ta như bây giờ cũng không quá tốt? Ngày trước cũng là ta coi thường a câu. Không ngờ hắn còn nhỏ tuổi, lại lợi hại như vậy. So Lý Khiêm đều muốn khôn khéo. Sổ sách  lên đồ từng cái, mỗi một việc , trải qua mấy năm hắn không nhìn sổ sách đều nhớ cụ thể số lượng. Đây cũng thật là theo cái kia cữu cữu, là một làm ăn chất vải!"

     Nói được cuối cùng, hắn đã có điểm nghiến răng kèn kẹt rồi.

     Nếu không phải là Lý Câu, điểm tốt của hắn chút"Buôn bán nhỏ" nào đến nỗi như thế khó khăn, nỗ lực mấy năm cũng chẳng qua tiểu đả tiểu nháo  lấy năm vạn lượng bạc.

     Tiếp tục như vậy đích xác là không được.

     Đặc biệt là Lý Trường Thanh quản gia phân, những sản nghiệp kia đều là Lý Câu của mình. Ngày trước Lý Câu xem ở Lý Trường Thanh phần lên, ít nhiều gì cấp cho điểm lời hắn, hiện tại, coi như Lý Câu một phân tiền cũng không cho hắn kiếm, Lý Trường Thanh cũng không tiện nhúng tay. Dù sao Lý Trường Thanh trước mặt nhiều người như vậy quản gia nghiệp phân, cũng không thể trước mặt đã nói tiếng nói còn chưa xuống, lập tức liền thay đổi chủ ý chứ? Vậy còn phân cái gì nhà?

     Nghĩ tới đây, Lý Lân mới phát hiện, Lý Trường Thanh ở riêng, người người đều được, là hắn, không chỉ không có lấy được chỗ tốt, ngược lại lọt vào tiến lùi đều khó nông nỗi.

     Hắn không khỏi cau mày, nói: "Thúc phụ, nhị thúc phụ không phải là vì làm khó ta, để cho ta biết khó mà lui, tài trí phải nhà chứ?"

     Cao phục ngọc nghe vừa bực mình vừa buồn cười, nói: "Ngươi cho rằng ngươi là ai à? Lý Trường Thanh sẽ vì ngươi ở riêng? Ngươi mơ đi đi đi! Hắn đây là vì Lý Khiêm!" Nói tới chỗ này, hắn trên mặt buồn bã, âm thanh không khỏi thấp xuống, "Lý Trường Thanh coi như nữa không có đầu óc, có một chút thế nhưng hắn lại là người khác cũng không sánh nổi hắn. Hắn biết chỉ có một nhi tử thành, Lý gia là được đạo lý. Ngươi đừng nhìn hắn hiện tại quản gia phân, giống như khiến ba nhi tử xa lạ, nhưng ngươi suy nghĩ một chút, ở riêng là Lý Trường Thanh nói ra, bọn họ mấy ở giữa huynh đệ nhưng không có xảy ra bất kỳ mâu thuẫn. Ngày nào đó nếu là cái nào nhi tử qua không nổi nữa, cầu xin đến một người khác nhi tử trước mặt, tay chân tình ở nơi nào, vô luận như thế nào cũng là muốn giúp một tay . Coi như không thể vinh hoa phú quý, cũng có thể giữ được một chi huyết mạch. Đây mới là Lý Trường Thanh tính toán."

     Lý Lân cả kinh trong lòng, một to gan ý niệm nổi lên trong lòng, hắn do dự nói: "Nhị thúc ta phụ, có phải hay không không coi trọng Lý Khiêm?"

     Cao phục ngọc suy nghĩ một chút, mới nhỏ giọng trả lời chắc chắn hắn: "Chính là phòng ngừa chu đáo đi! Lý Khiêm, đi được quá nhanh, đi được quá xa. Kinh Thành phòng giữ đích xác là chuyện tốt, hoàng thượng lúc đi cho Lý Khiêm một đạo mật chỉ, Bắc Phương mấy Tuần phủ cũng chịu hắn tiết chế. Đáng tiếc ta rời đi bây giờ Lý gia, nếu không nhất định có thể biết Lý Khiêm mấy ngày nay đang bận rộn gì.

     "Nếu sự thật là như vậy , này Lý Khiêm hay là tại đao nhọn thượng khiêu vũ.

     "Tiết chế Bắc Phương, thì có thể một nhà độc đại, công cao chấn chủ.

     "Bản lãnh không có tiết chế Bắc Phương, thì có thể bị hoàng thượng ghi hận, đến lúc đó biến thành người khác tới tiết chế Bắc Phương.

     "Ngươi đừng nhìn hoàng thượng là nhất quốc chi quân, nhưng hắn hiện tại trái có giản vương, bên phải có Uông Kỷ Đạo, tình cảnh khó khăn lắm!

     "Hắn tại sao phải Lý Khiêm phòng giữ Kinh Thành, đó là tự cấp mình an bài đường lui, cũng là muốn dùng Lý Khiêm tới thăng bằng nam phương các loại thế lực.

     "Lý Khiêm nếu là không làm được, coi như hoàng thượng cuối cùng thành một con khôi lôi Hoàng đế, cũng giống vậy có thể dọn dẹp Lý Khiêm.

     "Đến lúc đó, cũng không phải là Lý gia có muốn hay không, có thể hay không chuyện!"

     Lý Lân ngạc nhiên.

     Cao phục ngọc nhìn xéo hắn một cái, nói: "Lý Khiêm nếu là không lấy được phía bắc, Kinh Thành phòng giữ chức vụ quan trọng như vậy, chỉ cần hoàng thượng có tâm, đại khả chọn hạ thần tới tranh đoạt. Ngươi suy nghĩ một chút, Lý gia sẽ có dạng gì kết quả? Nói không chừng Lý Ký nơi đó chính là Lý Thận  chỗ tránh nạn."

     Lý Lân một hồi lâu cũng không nói được lời, chờ hắn phục hồi tinh thần lại, lại hoảng sợ hỏi cao phục ngọc: "Vậy, vậy chúng ta làm thế nào? Lúc này phải đi Giang Nam sao? Ngộ nhỡ Lý Khiêm thua chuyện, chúng ta còn có thể ở Giang Nam quá quá của mình cuộc sống an ổn."

     Lý Khiêm hiện tại không quá trông nom trong tộc chuyện, cái gì đều là Lý Trường Thanh định đoạt.

     Hắn tại trước không có thấy rõ ràng, lần này Lý miện bị đánh chuyện xem như để cho hắn thấy rõ rồi. Lý Trường Thanh vốn không có đem lúc hắn thành của mình cháu ruột đối đãi. Đây là giống như Tiếu Diện Hổ tựa như phu diễn hắn ! Đại họa lâm đầu của mình bay. Lý gia cái này còn chính hưng vượng , sẽ không vị trí của hắn rồi. Đợi đến đại họa lâm đầu thời điểm, thế nhưng hắn lại muốn đi theo xui xẻo.

     Nào có chuyện như vậy!

     Lý Lân vội vàng kéo cao phục ngọc ống tay áo.

     Cao phục ngọc cũng không chặt không chật đất liếc hắn một cái, nói: "Ngươi gấp cái gì! Chuyện còn chưa tới một bước kia. Hơn nữa, dù là có dính líu, trước mặt ngươi còn có Lý Ký, Lý Câu cản trở đâu rồi, ngươi hoảng cái gì mà hoảng!"

     Lý Lân thật đúng là hoàn toàn không có chủ ý.

     Hắn nói: "Vậy ta rốt cuộc muốn không cần đi đây?"

     "Xem một chút tình huống rồi nói sau." Cao phục ngọc đạo, "Gia Nam Quận chúa không phải ăn chay, ta lại cảm thấy Lý Trường Thanh là quan tâm sẽ bị loạn, Lý Khiêm chưa chắc liền không lấy được Kinh Thành."

     Cũng mặc kệ Lý Khiêm như thế nào, Lý Lân cảm thấy hắn cuộc sống sau này cũng sẽ không quá dễ chịu.

     Đây mới là hắn hiện tại lo lắng nhất.

     Còn có miện anh em chuyện.

     Lý Trường Thanh rốt cuộc nghĩ như thế nào? Có cho hay không hắn một câu trả lời thỏa đáng?

     Lý Lân lại đợi 5, 6 thiên, nghe được tin tức nói Khương Hiến ba ngày sau liền lên đường tiến về phía Kinh Thành cùng Lý Khiêm đoàn tụ.

     Hắn sững sờ, trong lòng phần là hỏa trực thoan. Phái người đi thấy Lý Trường Thanh, trở về người lại nói Lý Trường Thanh đang bận, không có thấy người. Nói là cùng phụng Lý Khiêm chi mệnh tới đón người Vân Lâm, vệ chúc cùng đi ra ngoài, có thể vài ngày sau mới trở lại.

     Lúc này, Lý Trường Thanh cùng Vân Lâm, vệ chúc đi làm cái gì?

     Lý Lân cảm thấy đây là mượn phẩm, tức giận tới mức mắng.

     Mà Lý Trường Thanh cùng Vân Lâm, vệ chúc xác thực không có ở đây Thái Nguyên.

     Bọn họ nói là tới đón Khương Hiến trở lại kinh thành , thực ra là hướng Lý Trường Thanh mượn binh .

     Mượn Lý gia vẫn nuôi dưỡng ở Phần Dương  tư binh.

     Như Lý Khiêm cùng rất nhiều đoán, triều đình xuôi nam là Triệu Tiếu một tay bày kế. Chờ lấy Triệu Tỉ ở Kim Lăng dàn xếp lại, hắn lấy tuổi cống  danh nghĩa đi Kim Lăng thấy Triệu Tỉ. Hai người nhất kiến như cố, chỉ hận không gặp sớm, ngày đó Triệu Tỉ liền giữ lại Triệu Tiếu ở trong cung nghỉ ngơi, cũng lần hai ngày cử hành bữa tiệc long trọng tiếp đãi Triệu Tiếu.

     Hàn Đồng Tâm cũng thay đổi ở kinh thành lạnh lùng cô độc, không chỉ có ra khỏi tịch   bữa tiệc, còn triệu Triệu Tiếu vào cung nói chuyện.

     Quân thần vui vẻ hòa thuận.

     Kinh vệ trung cũng có chút không có người an phận rồi.

     Lý Khiêm quyết định lấy giáo dừng lại loạn, hướng Lý Trường Thanh mượn binh.

     Lý Trường Thanh  Binh biết làm vì ám vệ, đi theo vệ chúc lặng lẽ vào kinh.

     Vân Lâm là cùng với Khương Hiến đi Quan Lộ, hấp dẫn những người khác chú ý của lực.

     Lý Trường Thanh lo lắng thận anh em, cùng vệ chúc thương lượng: "Nếu không khiến thận anh em đi cùng ngươi đi."

     Vệ chúc cười nói: "Vương Gia nhưng không bỏ được khiến Quận chúa cùng Đại công tử mạo hiểm! Muốn che giấu, cũng là ta cùng Vân Lâm  hành tung. Huống chi chuyện này là Quận chúa ý tứ, Vương Gia chính là muốn thay đổi chủ ý cũng không cải biến được! Ngài nếu là thật sự lo lắng, chỉ có thể nói dùng Quận chúa rồi."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.02.2019, 15:49
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3414
Được thanks: 14302 lần
Điểm: 21.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 960: quay về

     Lý Trường Thanh nghe trong lòng cả kinh, vội vàng hỏi vệ chúc: "Kinh thành tình thế rất gay gắt sao?"

     "Thì cũng chẳng có gì." Vệ chúc không chút hoang mang mà cười nói, "Chỉ là Vương Gia không muốn cùng những người đó nhiều lời. Nhậm chức thời điểm đã nói lên liếc, phải đi, Vương Gia quyết không lưu, nếu là không có đường, Vương Gia còn có thể hướng Cao đại nhân đề cử. Nhưng nếu là lưu lại, thì phải toàn tâm toàn ý nghe vương gia. Những người đó cùng kinh thành dặm quan lại cợt nhã quán, còn tưởng là Vương Gia là chút quan lại, muốn đi rõ rệt không nói, cũng đang vụng trộm lấy tiền tử, đem mấy cá Vệ Sở làm cho ngổn ngang. Lưu lại, phần nhiều là ngay cả một cung đều kéo không ra, nghe nói kể từ Vương Gia đón lấy hai tư sau, hai tư  bạc hắt nước y hệt chảy, nghĩ tại Vương Gia trong tay kiếm sống, lại mỗi một người đều không muốn xuất lực, vẫn còn ở bên cạnh nói chút nói mát, khiến thật lòng muốn cùng vương gia do dự, thậm chí là mất hết ý chí.

     "Vương Gia liền cùng Thừa ân công thương lượng, chuẩn bị đem những thứ này tất cả đều cho thu thập.

     "Thừa ân công bên kia binh mã có thể sử dụng cũng liền mấy người kia, Vương Gia suy nghĩ như vậy không được, sẽ để cho chúng ta tới hướng ngài mượn binh. Chuẩn bị đến Lôi Đình Nhất Kích, ở Quận chúa cùng Đại công tử đạt tới Kinh Thành trước, đem chuyện tất cả đều triệt thuận, tránh cho Quận chúa cùng Đại công tử đi sau còn phải làm cho này chút chuyện phiền lòng.

     "Gióng trống khua chiêng hồi kinh, là Quận chúa ý tứ.

     "Quận chúa, nếu Vương Gia đã có chủ ý, nàng đã giúp Vương Gia một thanh tốt.

     "Nửa điểm nguy hiểm cùng không có.

     "Những thứ kia Kinh Thành nếu là có khả năng này, Vương Gia nhất định là nghĩ tới biện pháp thu phục mà không phải đuổi người!

     "Lão ngài cũng không đừng lo lắng, bảo đảm sẽ không để cho Quận chúa cùng Đại công tử rơi một căn tóc."

     Lý Trường Thanh lúc này mới yên lòng lại, móc của cải đem trong tay tư binh cho hết vệ chúc mang đi, ngay trước người ngoài chỉ nói muốn vệ chúc chọn mấy hộ tống Khương Hiến mẹ con đi Kinh Sư, mình mang theo hai ba người cái đang trở về   Thái Nguyên Thành, cũng không có sinh nghi.

     Chỉ là hắn về đến nhà còn không có đứng lại, thì có gã sai vặt tới bẩm báo, nói là Lý Lân đã tới, đã đợi   hắn gần nửa ngày.

     Lý Trường Thanh cau mày, đối với cùng với hắn trở về bờ liễu nói: "Ngày trước thế nào không cảm thấy hắn như vậy ngu xuẩn đây? Lời của ta đều nói đến mức đó rồi, hắn còn tới tìm ta cho miện anh em đòi cái công đạo? Ta chính là lớn hơn nữa công vô tư, cũng không thể xử tội tự ta chưa từng có sai tôn tử đi! Hắn thế nào một chút nhãn lực cũng không có à?"

     Bờ liễu cười cười không có lên tiếng.

     Nghĩ tới ngươi Lý Trường Thanh ngày trước chơi phủng sát nuôi thành như vậy một biểu diễn, hiện tại lại tới oán trách tên chất nhi này không có nhãn lực, nói cho cùng, này trách ai?

     Lý Trường Thanh suy nghĩ một chút, đối với gã sai vặt kia nói: "Ngươi thì nói ta vẫn chưa về. Là Liễu tiên sinh trở lại. Trở lại cho ta cầm thứ gì !"

     Gã sai vặt lên tiếng đi.

     Bờ liễu nói: "Tránh thoát mùng một tránh không khỏi 15. Ngài như vậy được không?"

     Lý Trường Thanh thở dài nói: "Ta có thể có biện pháp gì? Cũng may Quận chúa cùng thận anh em lập tức muốn đi. Chờ bọn hắn đi, ta cũng vậy thì có biện pháp đuổi Lý Lân Liễu Liễu."

     Bờ liễu cười nói: "Sẽ không là muốn đem chuyện này cũng đẩy tới Quận chúa trên người chứ?"

     Khương Hiến đi, người trong cuộc không có ở đây, cũng chỉ có thể trên đầu lưỡi xin lỗi, đền ít bạc xong việc. Trừ phi Lý Lân hai vết thương đuổi kịp Kinh Thành đi về phía Lý Khiêm đòi một lời giải thích.

     Lý Trường Thanh không vui nói: "Ta là loại người như vậy sao? Ta chỉ thì không muốn khiến Quận chúa biết Lý Lân ngu đến mức trình độ gì?"

     Hắn thủy chung cố kỵ Khương Hiến thân phận của, sợ mất thể diện vứt xuống nàng dâu trước mặt.

     Bờ liễu ít nhiều gì nhìn thấu điểm, nên cũng không nói thêm nữa, cùng Lý Trường Thanh thương lượng mấy câu công sự, liền của mình giải tán.

     Lý Lân căn bản không tin Lý Trường Thanh không có ở đây.

     Hắn là ở Lý gia lớn lên, Lý Trường Thanh ở nhà người của Lý gia là như thế nào một thái độ, không ở nhà là như thế nào một thái độ, hắn biết  rất rõ ràng.

     Lý Lân nguyên nghĩ xông vào, nhưng dù sao cũng là ở Lý Trường Thanh bên cạnh lớn lên, vẫn có chút sợ Lý Trường Thanh . Hắn nghĩ   nghĩ, đi gặp Lý Tuyết.

     Lý Tuyết đang sai sử nha hoàn dọn dẹp hòm xiểng.

     Lý Lân nhìn giật mình, nói: "Đại tỷ, ngài đây là muốn làm cái gì đấy?"

     Lại nói hắn có mấy tháng nữa không có nhìn thấy Lý Tuyết rồi, cảm thấy Lý Tuyết giống như so lần trước nhìn thấy thời điểm lại gầy một chút.

     Lý Tuyết thấy Lý Lân tới đây chỉ là từ tốn nói câu"Ngươi đã đến rồi" , sau đó phân phó tiểu nha hoàn dâng trà điểm.

     Kể từ Lý Lân cưới Cao Diệu Dung sau, nàng đối với Lý Lân một lần so một lần lạnh nhạt, Lý Lân không phải người ngu, cảm thấy, cũng bởi vì không thế nào thích tới Lý Tuyết như vậy.

     Nghĩ đến Lý Trường Thanh ẩn núp hắn, lại nhìn thấy Lý Tuyết một bộ qua loa lấy lệ dáng vẻ, Lý Lân trong lúc bất chợt tâm tình trở nên vô cùng  hỏng bét, hắn không nghiêm mặt nói: "Đại tỷ, ta đã đắc tội gì ngươi? Ta mỗi lần tới ngươi sẽ không đã cho ta tốt sắc mặt? Ngươi không phải cũng không thích hay cho sao? Ngươi không thể nghe tiếng gió đoán trời mưa, không sao cả cùng hay cho chung đụng đã cảm thấy nàng không được! Nàng những năm này mặt nóng dán mặt lạnh , thường tới thăm ngươi...ngươi còn muốn như thế nào?"

     Lý Tuyết tức giận đến sắc mặt trắng bệch, thật lâu mới nói ra được: "Vậy còn ngươi? Biết rất rõ ràng thúc phụ không thích nàng còn cưới nàng. Cưới nàng liền cưới, các ngươi thì không thể an an phân phân sống ở mình một ít mẫu ba phần trong đất, ngày ngày chay qua bên này coi như là chuyện gì xảy ra? Là ai xin Cao thị tới còn là người nào không ly được nàng? Ta xem người kia con trai giao cho nàng, cũng là nuôi phế bộ dạng. Thận anh em còn là Quận chúa con trai của, cũng không còn dám giống như con trai của ngươi nơi đó, xem ai không vừa mắt liền động thủ đánh người. Ta nói chuyện ở chỗ này, Cao thị phải trả không hảo hảo quản lý con trai của ngươi, ngày nào đó con trai của ngươi ở bên ngoài bị đánh đến chết  đâu thời điểm, ngươi cũng đừng hối hận! Đừng nói ta đây một làm chị không có nhắc nhở ngươi, không có dạy các ngươi gia sự."

     Lý Lân nghe liền trong lòng phiền, nói: ", , , ngươi quản tốt chuyện của chính ngươi là được. Nhà ta chuyện, ngươi đừng nhúng tay có được hay không. Ngươi có biết hay không, nhị thúc phụ lần này thiên vị lệch đến nách trong đi, thận anh em đem miện anh em đánh. . . . . ."

     Lý Tuyết nghe trừng mắt, ngắt lời hắn: "Vậy ngươi có biết hay không thận anh em tại sao đánh miện anh em? Ngươi có biết không Cao Diệu Dung cũng Quận chúa sảo những thứ gì? Ngươi sẽ biết rõ thiên vị lão bà, một ngày nào đó ngươi sẽ bị bà lão này hại chết ."

     Lý Lân không phục, đứng lên sẽ phải cùng Lý Tuyết lý luận.

     Lý Tuyết lại vung tay lên, nói: "Ngươi cũng đừng nói với ta những thứ kia có hay không đều được, ta không thích nghe. Ta cũng vậy không muốn nghe. Các ngươi muốn như thế nào liền như thế nào đi! Ta đã cùng nhị thúc phụ nói hay lắm. Chờ đưa đi Quận chúa, ta liền trở về Phần Dương ở, giúp đỡ Quận chúa chuẩn bị Lý gia tế điền. Không có việc gì, ta sẽ không về Thái Nguyên rồi."

     Lý Lân thất kinh, có thể thấy được Lý Tuyết thái độ kiên định, cũng không tiện khuyên cái gì, vốn là muốn khiến Lý Tuyết giúp hắn ở Lý Trường Thanh trước mặt chuyển lời  cũng không tiện lên tiếng. Hắn ấm ức nhưng  ngồi một hồi lâu, không thể làm gì khác hơn là đứng dậy cáo từ.

     Lý Tuyết nhìn bóng lưng của hắn thật dài thở dài.

     Lý Lân về sau nếu là xuân phong hả hê, chắc chắn sẽ không nhớ tới nàng cái này ở Phần Dương nông thôn tỷ tỷ; nếu là nghèo rớt mùng tơi, chắc chắn sẽ cầu xin đến nàng tới nơi đây. Rốt cuộc là tỷ đệ, nàng có thể mặc kệ Cao Diệu Dung, lại không thể không trông nom Lý Lân cùng Lý miện. Nàng nguyện ý cho Lý Khiêm thủ tế điền, cũng là muốn cho Lý Lân lưu một cái đường lui. Ngộ nhỡ đến lúc thật sự này một ngày, nàng có cơ hội có thể cầu xin Lý Khiêm Hòa Khương hiến cứu cứu Lý Lân cùng Lý miện  tánh mạng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.03.2019, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 17.03.2019, 21:43
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Điểm: 10
Có bài mới Buy European Union fake passport, Novelty Fake ID cards from EU online - Điểm: 10
w w w. Buyrealpassport.cc - second Chance In Life with our company, protect your privacy, build new credit history, by-pass criminal background checks, take back your freedom. You’re going to finally make your dream a reality. Let us help you plan the ideal trip for you if you would like to find out more about the services we have available.
We are an Association responsible for the production of real genuine passports, Real Genuine Data-Base Registered Fake Passports and other Citizenship documents. We can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License, Fake Passports, Social security card with SSN, credit files.
Apply for real registered Passport, Visa, Driving License, ID CARDS, marriage certificates, diplomas for sell
Guaranteed scannable passport, citizenship, ID cards, driver license, diplomas, degrees, birth certificates service available. The tourist(travel), student and business(working) visa services available to residents of all 50 states and all nationalities Worldwide. We are unique producers of Authentic High Quality passports, Real Genuine Data Base Registered and unregistered Passports and other Citizenship documents.I can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License,Passports, Social security card with SSN, credit files, and credit cards, school diplomas, school degrees all in an entirely new name issued and registered in the government database system. We use high quality equipment and materials to produce authentic and counterfeit documents.All secret features of real passports are carefully duplicated for our Registered and unregistered documents. Our team are unique producer of real quality false and Real registered documents. We offer only original high-quality Registered and unregistered passports, driver's licenses, ID cards, stamps, Visa, school Diplomas and other products for a number of countries like:USA, Australia, Belgium, Brazil, Canada, Italian,Finland, France, Germany, Portugal, Netherlands, South Africa, Spain, United Kingdom.

To get additional information and make the order, please visit our webite:


w w w. buyrealpassport.cc  w w w. buyrealpassport.cc


Keywords:
--- ------ ------ ------ ----
fake biometric passport
fake passport for sale
fake passport store
fake passport job
fake EU passport
fake Norwegian passport
fake jordan passport
fake passport European Union
jadhav fake passport
fake passport uk template
fake passport Germany
fake passport khao san road
fake passport kenya
fake passport kaufen
fake korean passport
fake kenyan passport
fake kuwaiti passport
fake passport law
fake passport london
fake passport look like
fake passport legit
fake passport letter
fake lesotho passport
fake lithuanian passport
fake latvian passport
fake lv passport cover
fake passport maker online
fake passport maker online free
fake passport maker philippines
fake passport maker bd
fake passport maker in chennai
fake passport malaysia
fake passport maker apk
fake passport making
fake passport number india
fake passport news
fake passport no
fake passport nz
fake passport number usa
fake passport notebook
fake passport news today
fake passport online maker
fake passport open bank account
fake passport online free
fake passport order
fake passport onion
fake passport on dark web
fake us passport
fake passport of canada
fake passport online reviews
fake passport photo
fake passport price
fake passport pictures
fake passport psd template
fake passport philippines
fake passport prank
fake passport pic
fake passport pakistan
fake passport quora
fake passport renewal sites
fake passport review
fake passport racket
fake passport racket busted
fake passport report
fake passport recto
fake passport russian
fake passport rubber stamp
fake passport ring
fake passport stamp generator
fake passport scan
fake passport sentence
fake passport site
fake passport singapore
fake passport signs
fake passport sale
fake passport statistics
fake passport software
fake passport that works
fake passport thailand
fake passport template
fake passport template pdf
fake passport template download
fake passport template uk
fake passport to buy
fake passport template psd
fake passport template online
fake passport to canada
fake passport us
fake passport uganda
fake passport uae
fake us passport generator
fake uk passport generator
fake us passport template psd
fake us passport maker
fake u.s passport
fake passport visa
fake passport visa generator
fake passport visa stamps
fake passport verification
fake passport vietnam
fake passport visa maker online
fake passport vendor
fake passport visa app
fake vietnamese passport
fake passport websites
fake passport websites complaints
fake passport with chip
fake passport work
fake passport wiki
fake passport wikipedia
fake passport wedding
fake passport word
fake wd passport
fake wd passport ultra
fake passport youtube
fake your passport age
fake zimbabwe passport
fake passport new zealand
fake passport 15
fake passport 2017
fake wd my passport 2tb
mass effect 2 fake passport
3 fake passports
fake passport
fake passport generator
fake passport maker
fake passport number
fake passport usa
fake passport books
fake passports for sale
fake passport stamps
fake passport reddit
fake passport card
fake passport app
fake passport amazon
fake passport apk
fake passport arrested in chennai
fake passport and visa
fake passport and id
fake passport airport
fake passport arrest
are fake passports illegal
fake a passport photo
make a fake passport online for fun
buy a fake passport
get a fake passport
create a fake passport for fun
buy a fake passport online
get a fake passport online
spotting a fake passport
report a fake passport
fake passport bd
fake passport bangkok
fake passport buy online
fake passport beholder
fake passport black market
fake passport belgium
fake passport brazil
fake passport bank account
fake passport charges
fake passport card maker
fake passport canada
fake passport chennai
fake passport creator online
fake passport case
fake passport copy
fake passport details
fake passport detector
fake passport detection
fake passport documents
fake passport darknet
fake passport download
fake passport dubai
fake passport design
fake passport date of birth
fake passport editor
fake passport examples
fake passport editor online
fake passport ebay
fake passport edit
fake passport email
fake passport england
fake passport edinburgh
fake passport experience
fake eyelashes passport photo
fake passport for paypal
fake passport for movie
fake passport for school project
fake passport fallout new vegas
fake passport felony
fake passport funny
fake passport for clubs
fake passport free
fake passport factory
fake passport forums
fake passport gift
fake passport generator for fun
fake passport generator india
fake passport generator bangladesh
fake passport generator pakistan
fake passport generator canada
fake passport generator apk
fake passport how to spot
fake passport hyderabad
fake passport holder
fake passport hong kong
fake passport RFID
fake hungarian passport
fake USA passport
fake lv passport holder
fake portuguese passport holder held
fake passport id number
fake passport india
fake passport ireland
fake passport image
fake passport id maker
fake passport in chennai
fake passport id card
fake passport in philippines
fake passport in usa
i need fake passport

To get additional information and make the order, please visit our webite:


w w w. buyrealpassport.cc  w w w. buyrealpassport.cc


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 1009 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.