Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 

Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

 
Có bài mới 13.02.2019, 19:05
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 230
Được thanks: 977 lần
Điểm: 58.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 99
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 85: Tự tôn của Lại Tư

Edit:Windy

“Cô đã không còn cơ hội.” Lại Tư cười nhạt, tất cả đã bị anh nắm trong lòng bàn tay vững như Thái Sơn.

Trù Nhiên còn không hiểu chuyện gì xảy ra, một người phía sau chợt xông lên, gọi Trù đương gia rất là thê lương.

“Xảy ra chuyện gì? Đứng lên cho tôi!” Trù Nhiên cau mày, mắt lạnh liếc nhìn thuộc hạ người đầy máu, vẻ mặt lạnh lùng.

“Trù... Trù gia bị phá hủy!” Người kia khóc kêu một tiếng, truyền đến tin tức kinh thiên.

Trù Nhiên giật mình, ngay sau đó sắc mặt vô cùng tức giận, nắm lấy cổ áo anh ta, “Anh nói gì?”

“Là thật! Hệ thống truyền tin truyền đến hình ảnh cuối cùng, cả trụ sở Trù gia, còn cả các chi nhánh cứ điểm quan trọng, cũng bị bom nổ phá hủy!” Người kia khóc một tiếng, huyết lệ chảy đầy mặt.

Nghe nói tin dữ, trong đầu Trù Nhiên ong lên một tiếng, trong nháy mắt lâm vào trống rỗng, cô bị đả kích lớn quay ngược lại bước một bước dài, mặt lạnh không dám tin, cô lẩm bẩm nói, “Không... Sẽ không.”

Lại Tư ở bên cạnh cười châm chọc mắt lạnh nhìn bọn họ biết được tin dữ đó, “Không phải cô đã nói, không sợ cả Trù gia bị phá hủy cũng phải quyết đánh đến cùng sao, muốn đối nghịch với tôi sao, hôm nay đúng như mong muốn của cô rồi. Toàn bộ đều là lúc nên kết thúc, thắng thua liền định ở hôm nay đi.”

“Anh ra tay?” Trù Nhiên không dám tin nhìn anh.

Cô vẫn cho rằng vị trí của bản thân trong lòng Lại Tư là khác biệt, mặc dù anh đã cưới người phụ nữ khác, nhưng đối với cô nhiều lần bất chấp, Lại Tư cũng không bỏ qua cho cô? Cũng bởi vì, trong lòng cô là có chút mong đợi, thậm chí cho là Lại Tư có vài phần thương tiếc cô, cho dù có vài phần cũng tốt. Mặc dù miệng cô nói là không quan tâm sinh tử của Trù gia, nhưng khi tin tức truyền đến, cô chợt phát hiện ra ngay cả thứ bản thân nắm trong tay cũng mất đi, vốn là không còn dư lại mấy, bởi vì cô tùy hứng, ngay cả trù mã còn sót lại cũng chạy mất. Thật đáng buồn cười, cũng đáng tiếc.

“Đây chẳng phải là điều cô hy vọng nhất sao?” Lại Tư cười nhạt mày giương lên, hoàn toàn không có chút cảm giác xấu hổ gia tộc trăm năm truyền thừa, ngược lại nét mặt có chút sung sướng, chẳng qua lại lạnh nhạt cười so với cô còn lạnh đến tận xương tủy, “Tôi đã không có tính nhẫn nại. Trù Nhiên, ở trên đảo Luyện Ngọc, tôi nợ cô, trước đây đã trả sạch. Cô lại không tự biết bản thân cô đã cạn kiệt. Thấy cô đang ở trong số mệnh đáng buồn, tôi có thể tha cho cô một mạng. Điều kiện tiên quyết là, trả lại Tuyết Thuần bình yên vô sự cho tôi.”

Trù Nhiên khiếp sợ nhìn người đàn ông phía đối diện, anh tôn quý ưu nhã, cho dù mưa gió sấm dậy, long trời lở đất, kế hoạch của anh cũng sẽ không hề dao động.

Nhớ tới lúc bọn họ mới quen biết nhau, anh chẳng qua là con nhím vừa thấy người liền cắn. Cô lớn hơn Lại Tư năm tuổi, cũng đến đảo Luyện Ngục trước anh một năm, ở một chỗ nào đó nhìn anh bị thương, nhìn anh đến chết cũng không chịu thua.

Khi đó cô phảng phất nhìn thấy giống như đã từng quen biết mình, vì vậy khi anh vừa đạt tới đắt địa, khi hoàn cảnh chưa quen thuộc, từng ra tay giúp đỡ anh vô điều kiện mấy lần. Nói cách khác, thật ra thì cô chưa từng không phải vì cứu mình, nhiều bạn bè, cũng tốt hơn một mình chiến đấu.

Mặc dù là trải qua bóng tối địa ngục, là máu lạnh, cô lại cho là có phần đồng sinh cộng tử kia, cưới hỏi là chuyện thường tình.

Lại không thể ngờ tới lễ cưới sắp tới, hai nhà đều mong đợi, lại hoa lệ xoay người cưới một người phụ nữ khác. Người khác chỉ thấy một mặt lãnh khốc vô tình của cô, lại vĩnh viễn không biết, cô yêu anh đến mức nguyện ý chết vì anh!

Sau khi hết khiếp sợ, Trù Nhiên phức tạp suy nghĩ cũng chỉ chợt lóe rồi biến mất trong nháy mắt. Thời điểm cô phục hồi tinh thần, vẻ mặt xúc động phẫn nộ lạnh xuống, chợt vô lực hừ cười mấy tiếng, nụ cười kia nhìn thế nào cũng thấy bi thương.

“Hóa ra là như vậy, chúng ta đã thanh toán xong rồi! Cho nên, anh có thể tiến hành trả thù em. Lại Tư, chào anh! Anh được lắm!” Bởi vì anh nhiều lần nhường nhịn, cô cũng càn rỡ phóng túng bản thân, thua thiệt cô trước đây đắc chí, đem tình ý của Lại Tư với cô lên đến mức tình cảm giữa hai người thành tình yêu. Hôm nay xem ra, đã là chuyện không thể nào.

Anh phá hủy cô, cô cũng muốn phá hủy anh!

Nghĩ tới đây, người cô vừa động một cái, thoáng qua trước gót chân Lại Tư đang di chuyển, cô đột nhiên ra tay, dùng con dao sở trường của cô hướng xuống vùng cổ yếu ớt nhất của Lại Tư!

Vừa dứt khoát lưu loát vừa có lực áp đặt đi xuống, bị vật thể có lực hạ xuống có thể cắt thành hai đoạn. Đây chính là kỹ năng tuyệt sát của mỗi Trù đương gia. Anh trai của Trù Nhiên có trình độ rất lớn ở Trù gia nhưng vẫn thua cô. Phải biết cái người này ở đảo Luyện Ngục chưa đến một tháng, còn nửa mạng liền chạy về Trù gia.

Cũng không thấy động tác của Lại Tư như thế nào, phản ngược lại anh bắt được cổ tay của cô một cách chính xác, ở lúc cô kinh hoảng liền dùng sức bẻ một cái, hung hăng thả xuống mặt đất.

Thình thịch!

Là ** tiếng vang đụng mãnh liệt với mặt đất kiên cố. Nhưng thân thể lại không ý thức được đau đớn của bản thân, nhảy lên một cái, điên cuồng phát động công kích.

Áo gió đen của Lại Tư theo thân hình của anh mà vặn vẹo kịch liệt, phụ nữ có mạnh mẽ cỡ nào, dù sao cũng chỉ là phụ nữ. Cho dù hơn tuổi anh đi nữa, có kinh nghiệm hơn anh, bị huấn luyện nhiều hơn anh, nhưng bản thân Lại Tư là một thiên tài, tính toán chuyện tình thế gian là điểm mạnh, hiện tại anh dám ở chỗ này, dám ở thời điểm cô biết được tin tức mà vẫn không rời đi chút nào, chính là đoán chắc anh sẽ không thua. Anh quyết sẽ không ở thời điểm không cứu được Tuyết Thuần mà ngã xuống. Huống chi, thế gian này, còn không có xuất hiện người làm anh thua cuộc.

Bỏ qua cho Trù Nhiên mấy lần, trừ hồi báo ân tình khi đó là nguyên nhân bên ngoài, còn có lý do một thiên tài không muốn cô đơn. Lúc đứng trên vị trí cao bễ nghễ, thấy được thủ đoạn của anh được truyền tới thần kì, một truyền mười, mười truyền một trăm, không có người nào dám chống lại anh nửa chiêu. Chơi đùa với thủ đoạn của Trù Nhiên, thật ra thì là anh thích thú, có ai hiểu ngày mời không có đối thủ rất cô đơn?

Trù Nhiên thua.

Cô lau khóe môi dính máu, lộ ra vẻ mặt như hoa u ám, “Tại sao không giết em?” Giữa thế lực hắc ám, không tồn tại nhân từ.

“Nếu như theo lời cô nói, theo một phương diện nào đó chúng ta cũng coi là tri âm. Giết cô, tôi cũng mất đi một đối thủ mạnh mẽ. Đồng thời, tôi nhớ Trù Nhiên cô đã từng nói, không sợ bản thân bị hủy diệt, cũng phải đối đầu với tôi. Những lời này, tôi đã truyền đạt cho Trù gia trước, tin tưởng ông ta sẽ không cho cô tiếp tục đảm nhiệm vị trí đương gia nữa. Không bằng tôi thuận nước đẩy thuyền, tha cho cô một mạng, hoặc là, hai nhà chúng ta vẫn tụ hợp lại một cách vui vẻ. Dĩ nhiên cho dù không thể, ít nhất cũng trở lại quỹ đạo của mình, hỗ trợ nhau không nợ nần.”

Lại Tư đột nhiên vỗ vỗ tay, ngay sau đó sau lưng xuất hiện một số nhân vật quan trọng của Trù gia. “Cuối cùng, có giữ được Trù gia hay không, liền theo ý của Trù đương gia cô đó.”

Thủ đoạn rất cao minh mà tàn nhẫn! Để cho mấy tay Trù gia biết, Trù Nhiên cô luôn đem vị trí của Trù gia ở vị trí thấp nhất, đồng thời cũng phải ép cô đến không còn đường lui.

Trù tam gia căm hận chỉ vào phía Trù Nhiên, “Đều nói phụ nữ khó thành châu báu, đắc tội Lại Tư, hai nhà liền thành thù địch, làm sao có thể ăn nói được? Trù đương gia, chính cô chơi đùa với lửa, ngược lại bị thua. Dụ dỗ cả chúng tôi, phá hủy cả Trù gia, cô là tội nhân thiên cổ của cả tộc, không có tư cách làm Trù đương gia nữa!”

Những người khác cũng phụ họa nói theo, “Nếu không phải là Lại đương gia hạ thủ lưu tình, chúng ta cũng không còn mạng mà đứng ở chỗ này nữa.”

“Như vậy cũng tốt, vừa đúng lúc mượn cơ hội này, kết thúc chiến tranh giữa hai nhà. Hai nhà theo hẹn ước trước, đều quan sát, một khi bị lợi ích công kích, liền cùng nhau hiệp thương.”

Nhìn một chút, đây chính là trợ thủ đắc lực nhất của cô, ba cái đuôi, tất cả đều là phản đồ sợ chết.

“Lại Tư, đây chính là kết quả anh muốn sao. Em thua, thua tâm phục khẩu phục.” Anh là vương tử, cô sao có thể vọng tưởng đánh thắng anh đây? Trù Nhiên cười khổ, cô thua hoàn toàn, không phải bại vì Tuyết Thuần, mà là bại bởi Trù Nhiên, đối thủ mạnh mẽ nhất cả đời này của cô, cũng là đối thủ cô vĩnh viễn không thể chiến thắng được.

“Nhưng mà, để em giúp anh nhìn người phụ nữ anh yêu nhất đi!” Trù Nhiên lau lau vệt máu trên môi, cười lạnh một tiếng, “Anh một mực yên lặng cho phép em làm như vậy, không phải là muốn nhìn đến cuối cùng sao? Để em làm người xấu, giúp anh thực hiện tâm nguyện này.”

Ánh mắt Lại Tư hơi thu lại, Trù Nhiên bây giờ rất hiểu anh. Tới cùng không muốn ngăn cản? Lại Tư chần chừ trong nháy mắt, một lần chần chừ này của anh, Trù Nhiên đã nắm được nhược điểm này.

Nháy mắt ra dấu với người bên cạnh, Tuyết Thuần và Trình Lãng từ hai hướng khác nhau bị đưa tới, sau đó rất cẩu huyết, bị súng chĩa vào huyệt thái dương, chỉ cần một phát súng, não hai người lập tức bay ra.

Nhìn thấy Lại Tư, Tuyết Thuần lộ vẻ vui mừng. Tinh thần của cô có chút chật vật, trên mặt đỏ ửng không bình thường. Nhưng cô cười rất đẹp, rực rỡ giống như đóa hoa nở rộ xinh đẹp nhất, chấn động tâm trí của anh.

“Em vẫn luôn biết, anh sẽ đến cứu em.” Thân thể Tuyết Thuần vô lực, bởi vì nhìn thấy sự xuất hiện của anh, cả người phảng phất lóe lên thâm tình. Cô hoàn toàn tin tưởng, cô tin chắc, chỉ cần có Lại Tư ở đây, cho dù trời có sập xuống, anh cũng có thể đứng lên gạt bỏ trong nháy mắt.

Môi Lại Tư ngậm chặt, dáng vẻ có chút chần chừ, nhưng cuối cùng cũng không nói gì.

Anh nhìn về phía Trù Nhiên, “Cô muốn làm cái gì?”

Trù Nhiên lạnh mặt khẽ mỉm cười, “Mặc dù em thua, nhưng thực ra em cũng không hề thua. Thời điểm đánh nhau vừa rồi, em đã cài trên người anh một trái bom, hiện tại chỉ cần anh động đậy một cái, sẽ bùm một tiếng, tan xương nát thịt.”

Lại Tư cau mày, lời của cô, có thể tin tưởng căn bản là số không.

Trù Nhiên chuyển hướng người bản thân cho là quan trọng nhất, mắt lạnh chán ghét nhìn về phía Tuyết Thuần, “Rất khó nha, nơi này có đến hai người đàn ông cô thích nhất. Hiện giờ tôi cho cô hai lựa chọn, giữa hai người đàn ông này, chỉ có thể chọn cứu một người, cô sẽ cứu ai đây?”

Tuyết Thuần cố gắng kiềm chế nhiệt độ bên trong cơ thể không ngừng nóng lên, không tự nhiên miễn cưỡng cười khổ, “Cô đang nói đùa sao.”

“Nếu như cô vẫn như cũ cho là Trù Nhiên tôi đang nói đùa, hoặc là mấy ngày nay đều là đùa giỡn, như vậy, tôi trực tiếp đánh chết hai người bọn họ.”

Trù Nhiên gắt gao nhìn chằm chằm cô, Tuyết Thuần cảm thấy bản thân mình trong mắt cô ta chỉ là một xác chết không còn hơi thở.

Tuyết Thuần nhíu mày khuôn mặt nhăn nhó, vẻ buồn rầu nhuốm vào trong lòng. Cô vội vàng nhìn về phía Lại Tư, muốn anh cho một chiêu. Chẳng qua là không biết Lại Tư là không có cách nào hay còn sợ Trù Nhiên, mà bình tĩnh nhìn cô, ánh mắt bình tĩnh mà ẩn chứa mong chờ.

Anh đang đợi.

Cô luống cuống, cắn răng, cố gắng sao nhãng khó chịu của thân thể. Trên người Lại Tư thật sự có bom như lời Trù Nhiên nói sao! Cho nên Lại Tư mới có thể không nói một lời nào. Là như thế phải không?

Cô lại nhìn về phía Trình Lãng, ngũ quan Trình Lãng cứng rắn hơi lộ vẻ tái nhợt không bình thường, anh miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, “Tuyết Thuần, anh không trách em, vĩnh viễn sẽ không trách em.”

Tâm Tuyết Thuần trầm xuống, Trình Lãng đã sớm đoán được người mình chọn không phải là anh ấy, cho nên muốn cô an tâm. Nhưng cô rất áy náy với anh, không thể tổn thương anh thêm nữa!

“Cô muốn tôi cho nổ bom trên người Lại Tư, hay muốn Trình Lãng lập tức bị bắn chết?” Trù Nhiên cười đến xuân quang rực rỡ, trong ấn tượng của Tuyết Thuần người này vẫn lạnh lùng, lại cười đến như vậy.

“Quyết định nhanh, nếu không nói, tôi liền giết cả hai người!”

Cả người Tuyết Thuần chấn động, bên trong đôi mắt trong suốt dao động đều là thống khổ, “Cô chẳng qua là hận tôi, cần gì chứ? Thả bọn họ ra, tôi mặc cô xử trí. Thế nào cũng được! Tùy cô!” Bị uy hiếp đến đây, cô cũng sẽ tức giận, sẽ nổi giận! Muốn chém muốn giết liền làm đi! Nhưng người bị thương, không thể là hai người đàn ông này!

Trù Nhiên giận dữ cười, “Cô coi tôi là đứa ngốc sao! Muốn hành hạ cô, tốt nhất chính là hành hạ người đàn ông trong tim cô. Muốn tôi thả bọn họ, để cho lòng cô thoải mái hơn? Tôi là ngu ngốc mới có thể theo ý muốn của cô! Không nhớ trước đây tôi đã nói gì sao? Đối với tôi mà nói cái gì cũng không quan trọng, quan trọng là... Tôi hủy hoại cô như thế nào, đoạt được tình yêu của Lại Tư như thế nào thôi.”

Nhìn chằm chằm Tuyết Thuần vẫn mang vẻ điềm đạm đáng yêu, rồi ánh mắt kiên định không sợ hãi, giống như bông hồng trong mưa gió, nhìn như nở ra rất xinh đẹp kiều diễm, cực kỳ dễ phá hủy, thật ra thì rất khó. Cô kiên cường tận trong xương tủy, làm đối thủ bó tay không biện pháp, cảm thấy thủ đoạn khó giải thích nhất. Cũng là kiểu người làm đàn ông động lòng nhất!

Trong lòng Trù Nhiên thất vọng, sắc mặt đột nhiên thay đổi, thầm mắng một câu, hồ ly tinh! “Tôi đếm đến ba, cô không nói ra chọn người nào, tôi sẽ giết chết họ cùng một lúc.”

“Không được! Giết người là phạm pháp!” Cô buồn cười, nói luật pháp với người suốt ngày chém chém giết giết trong hắc đạo!

“Một.”

“Cô chờ một chút!”

“Hai.”

“Bọn họ là vô tội, cô hận tôi, thì để cho tôi chết đi!”

“Ba.”

“Trình Lãng!”

Ba cùng Trình Lãng đồng thời vang lên, nhưng tất cả mọi người đều nghe được rất rõ, hai chữ Trình Lãng, đối với Trình Lãng mà nói, kia là âm thanh từ Thiên đàng đến, đối với Lại Tư mà nói, thật là âm thanh của Địa ngục.

Hai mắt nhắm chặt, lên tiếng trong nháy mắt, Tuyết Thuần cũng giật mình. Lòng của cô, vô cùng đau đớn, nhưng không hề hối hận. Đó là suy nghĩ trong nháy mắt của cô, cô nợ Trình Lãng, dùng mạng của cô đổi lại là được. Lại Tư, thật xin lỗi, Thiên đường hay Địa ngục, em cũng nguyện ý theo anh đến cùng.

Một giây tiếp theo, cô dẫn đầu nhìn về phía Lại Tư không nhúc nhích ở đối diện, cô sợ ngay đến lần cuối cùng cũng không nhìn thấy được.

Vậy mà anh vẫn như cũ không bị tổn hao gì, vẫn uy phong lẫm liệt như trước. Mặc dù đưa ra lựa chọn, nhưng không có chuyện gì xảy ra.

Không đúng, có chuyện!

Từ khi quen Lại Tư đến nay, ánh mắt anh nhìn về phía cô đều dịu dàng như nước, thâm tình, giờ phút này lại lạnh lẽo như băng, cô nhìn vào đôi mắt đen thâm thúy của anh, lập tức như rơi xuống hầm băng.

Trình Lãng nhìn tình cảnh trước mắt tựa như nghĩ ra cái gì đó, nét mặt căng cứng, lo lắng nhìn cô.

Giữa không khí im ắng đến quỷ dị, Trù Nhiên đột nhiên cười ha ha, “Lại Tư, em đã giúp anh hoàn thành tâm nguyện, đáng tiếc đáp án không giống điều anh muốn.”

Đột nhiên mắt cô rét lạnh, lấy bom trong người ra, tất cả mọi người bên kia Lại Tư biến sắc, không ngừng lui về phía sau.

Cũng may đây là bom Trù Nhiên đã ngâm nước, nếu không tất cả mọi người đều nổ chết theo cô. Nhưng vẫn đủ thời gian để Lại Tư rời đi.

Đoàn người của Trù Nhiên nhanh chóng thoát khỏi,trong đám người có Đao Ba Nam hỏi, “Bây giờ chúng ta nên đi đâu?”

“Theo kế hoạch mà làm.”

“Cái gì! Nhưng mà...”

“Nhưng mà cái gì, mục đích của tôi chính là phá hủy ả phụ nữ này, mục đích này không thành, tôi một ngày cũng không buông tha cho cô ta. Anh lập tức đem bọn họ tới chỗ đã định! Chỉ có phá hủy cô ta, Lại Tư mới có thể chặt đứt niệm tưởng cuối cùng. Đến lúc đó, đám cưới hai nhà Trù Lại mới có hy vọng, Trù gia liền có thể vui vẻ!”

Nói xong, Trù Nhiên mang theo vài người trong đó đến một hướng mật đạo khác.

Đao Ba Nam lại đem Tuyết Thuần và Trình Lãng ném vào trong một gian phòng, trừ một cái giường lớn có thể dùng, còn lại đều trống trải.

Nơi này có hơi thở mi lạn, mơ hồ có thể thấy được hai thân thể đang quấn quít nhau.

Ném cô tới chỗ đó Đao Ba Nam mắng, “Giờ này vẫn còn quấn lấy nhau, mấy người không sợ đương gia làm thịt sao!”

“Chớ, chớ! Chúng tôi không chơi nữa, ngàn vạn lần đừng nói cho đương gia biết.” Hai thân thể trắng lóa bận rộn nhặt quần áo lên.

Đao Ba Nam quát, “Mau khóa lại, nếu không thời gian không kịp, chúng ta nhất định phải xong chuyện trước khi Lại đương gia đến.”

“Vâng, vâng.”

Tuyết Thuần nhắm hai mắt, lông mi dài rung rung, gương mặt trắng noãn bởi vì xuân dược mà hồng lên như ánh bình minh, thân thể lưu luyến có chút hứng thú, Đao Ba Nam túm lấy cô thấy thế xuân tâm nhộn nhạo. Anh nuốt một ngụm nước bọt, nếu không phải là uy hiếp Lại đương gia, anh thật muốn làm nha! Chỉ là, chờ chuyện kết thúc, cũng có thể thưởng thức mỹ nhân này dưới thân. Anh nghĩ đến điểm này, hài lòng gật đầu một cái.

“Các người bắt tôi tới đây còn muốn làm cái gì?”

Trình Lãng! Tuyết Thuần nghe thấy âm thanh quen thuộc, đôi mắt xinh đẹp mở ra.

“Im mồm! Cút vào.” Ngay sau đó thình thịch một tiếng, sau đó là âm thanh khóa cửa lại.

Thân thể Trình Lãng chỉ khôi phục được đại khái, vẫn không thể khỏe mạnh như trước đây, cho nên người kia đẩy một cái, liền ngã xuống đất.

Tuyết Thuần bất chấp thân thể mềm nhũn, đi tới hết sức kéo anh đứng lên. Cô không có quên, thân thể của anh vẫn đang trong quá trình hồi phục.

“Trình Lãng, là em.”

Nhìn thấy Tuyết Thuần, vẻ mặt Trình Lãng thống khổ thần sắc ngẩn ra, sau đó lo lắng nắm lấy cô, “Làm sao Lại Tư lại xuất hiện loại sai lầm này, Tuyết Thuần cũng bị bọn họ bắt được?”

“Ừ.” Tuyết Thuần bởi vì kéo Trình Lãng khiến cho hết sức, thân thể bất đắc dĩ mềm nhũn không bình thường, đang thở gấp phù phù.

“Sao vậy? Toàn thân đều là mồ hôi, mặt cũng đỏ, trán lại nóng như vậy, là nóng rần lên đó!” Trình Lãng nhìn cô đổ mồ hôi như mưa, ngay cả quần áo bên ngoài cũng ướt đẫm, mặt còn đỏ hơn táo đỏ. Anh vội vàng chạy đến kéo cửa ra, cửa vẫn không nhúc nhích, lại không tìm được công cụ truyền tin.

“Tuyết Thuần đừng sợ, anh sẽ nghĩ cách gọi xe cấp cứu.” Tình huống căn bản như vậy, Trình Lãng cho là cô là sốt cao, ngộ nhỡ nóng quá hỏng đầu óc, đây chính là mất mạng do đóng giam nha!

“Nóng!” Đầu Tuyết Thuần có chút ngất trầm trầm, bắt đầu lôi kéo cổ áo, nhưng bởi vì mặc áo T-shirt, mà chất liệu T-shirt rất tốt, kéo thế nào cũng không làm gì được. Cái áo T-shirt không nghe lời này, Tuyết Thuần giận đến có chút mệt mỏi mà khóc lên.

Trình Lãng nheo mắt, cô trước mặt mê người như thế, anh tuyệt đối không phải là Liễu Hạ Huệ.

Nhưng mà, không đúng! Bộ dáng này của Tuyết Thuần, không phải là bị hạ dược chứ?

Nghĩ tới đây một chút, anh lập tức cảnh giác, Lại Tư biến thái như vậy, anh cũng không muốn dùng mạng của mình chơi lần thứ hai, hơn nữa Tuyết Thuần khó được hạnh phúc, anh thật lòng không muốn phá hư họn họ. Đây là thân anh là nam tử hán nhất định phải có quyết tâm!

Lúc này Tuyết Thuần loay hoay muốn kéo áo ra khỏi đầu, đã lộ ra áo ngực màu đen.

Trình Lãng vội vàng giữ lấy hai tay của cô, kéo áo của cô xuống, “Tuyết Thuần ngoan, không thể cởi áo ra.”

Không ngờ hai tay Tuyết Thuần được Trình Lãng chạm vào, cảm thấy hơi lạnh, lòng bàn tay dán nên khiến bản thân thoải mái, cô lập tức tiến tới.

Trình Lãng đẩy tay của cô ra, vỗ vỗ mặt đẹp của cô, “Tuyết Thuần tỉnh tỉnh.”

Cả người Tuyết Thuần mềm mại vô lực, Trình Lãng cũng không khác hơn chút nào, tuy nói hành động căn bản không là vấn đề, nhưng có lên lên xuống xuống, anh cũng không làm gì được.

Trình Lãng không có biện pháp đẩy cô ra, không thể làm gì khác hơn là bản thân tự né ra. Anh gần như điên cuồng tìm cách giải cứu gì đó.

Anh ở một bên tìm cách, bên này Tuyết Thuần lại không kiềm chế được, cô tự động cởi áo ra, lộ nửa người trên.

Trình Lãng vừa quay đầu lại, suýt nữa phun máu mũi. Da thịt Tuyết Thuần trắng như tuyết nõn nà, phiếm ngà voi sáng bóng. Hầu kết của anh di động, sau đó anh điên cuồng đè dục vọng xuống, muốn đem áo cô cởi ra một lần nữa mặc vào. Không ngờ, áo T-shirt chèn ép thân thể của Tuyết Thuần. Bất đắc dĩ, hai mắt Trình Lãng đóng lại, cởi áo của bản thân ra, mặc lên trên người cô.

Tiếp đó anh lại đi nghiên cứu cánh cửa kia, sẽ không mở ra, anh thật sự sợ Tuyết Thuần sẽ nhào tới, mà anh... Không khống chế được mình. Có cái gì so với yêu thương người phụ nữ mình yêu hơn sinh mạng. Nói không chừng, sau một khắc nhào người qua, là anh!

Sau lưng, Tuyết Thuần dán tới đây, Trình Lãng có thể cảm giác được vòng ngực đẫy đà của cô. Mồ hôi anh đổ ra như mưa, từng giọt từng giọt rơi xuống dưới đất, thành một vũng nước nhỏ.

“Tuyết Thuần, tại sao vừa rồi em lại chọn anh?” Trình Lãng cắn răng hỏi, chỉ cần cô nói yêu anh, anh lập tức theo như mong muốn của cô, không quản Lại Tư sẽ giết chết anh như thế nào!

Tuyết Thuần lâm vào mơ hồ ừ một tiếng, cô giống như nhìn thấy khuôn mặt tức giận của Lại Tư, “Em nợ anh ấy, mạng của Trình Lãng, em muốn giữ. Nhưng mà Lại Tư, em nguyện chết cùng anh.”

Trình Lãng buồn bã cười một tiếng, quả nhiên là như vậy.

Hồi lâu, Trình Lãng cắn răng một cái, giống như đem toàn bộ sức lực mang cô lên trên giường, sau đó đè ép thân thể không an phận của cô, quay đầu đắp chăn lên cho cô.

Vô sách không đúng lúc. Đang lúc này, cửa chợt oanh một tiếng mở ra. Nói là oanh đã là nhân từ, bởi vì cửa làm từ thép bị nổ thành cái động lớn, tan tác tơi bời.

Thời điểm Lại Tư đến lại nhìn thấy cảnh tượng như vậy.

Giống như dữ dội!

Lại Tư giận đến đánh cả người bên cạnh, môi giương lên, sắc mặt xanh tím không ngừng. Mùi này, rõ ràng là mùi sau khi hoan ái xong, người trần truồng phía trước so với lần trước còn quá mức hơn.

Tuyết Thuần vốn là hỗn loạn không có ý thức, lúc này lại giống như nhận ra được gì đó, đột nhiên đầu liền nghiêng sang chỗ khác.

Nhìn thấy Lại Tư cô tin tưởng nhất, cô đưa hai tay ra, bắt đầu nức nở khóc lên, “Ô Ô... Lại Tư... Em khó chịu.”

Trình Lãng lần này là một cốt lục lăn xuống giường, “Tuyệt đối không phải là tôi làm! Trước đây đã có người làm ở đây rồi, tôi với Tuyết Thuần đều bị người khác bắt tới, tôi thề, chúng tôi trong sạch.”

Hai bên tay Lại Tư, dần dần nắm thành quyền, từng khớp xương lần lượt kêu lên. Ánh mắt của anh tựa như muốn đem Trình Lãng thiên đao vạn mã, lăng trì xử tử.

Giữa lúc không khí lạnh lẽo hít thở không thông, tất cả mọi người cho rằng Lại đương gia sẽ ra tay tàn nhẫn quyết tuyệt, bởi vì anh không chịu thua thiệt người khác. Cùng lúc đó, Lại Tư đấm một quyền, oanh!

Quả đấm máu như mưa đổ, phương hướng của nó cũng không phải là Trình Lãng, mà là hung hăng đấm vào vách tường.

Xong rồi, lần này cái gì cũng xong rồi! Trên người Tuyết Thuần dính vào hơi thở người đàn ông khác! Đáy mắt Lại Tư run lên, không quay đầu lại nhìn Tuyết Thuần, đột nhiên xoay người, không chút lưu luyến xoay người sải bước rời đi.

“Lại Tư...” Tuyết Thuần yếu ớt khóc lên.

Lại Tư đi vài bước, không biết có phải lỗ tai anh siêu phàm nghe thấy không, hoặc là chính anh muốn dừng lại.

Nhưng anh cũng không quay lại, “Vương Kinh Dương ông lại xem cô ấy một chút.”

“Vâng.” Trừ một mình Vương Kinh Dương ở lại, đoàn người Lại Tư cũng im lặng rời đi.

Khóe mắt Vương Kinh Dương vừa giương lên, đương gia đi được thật là quyết tuyệt! Đương gia đối với chuyện yêu phụ nữ đơn giản đến trình độ làm người ta mở mang. Thật ra cho dù bà chủ có xảy ra chuyện gì cũng có thể tha thứ được, cô ấy là thân bất do kỷ! Bây giờ một lòng một dạ gì, ra đường là có.

Đương gia, ôi chao, do bóng ma ở tuổi thơ thôi. Mẹ ruột cũng không phải là phát sinh quan hệ với người ngoài, mới bị Nhâm đương gia tự tay ra lệnh, để cho đích thân anh ta giết! Hai người còn nhỏ cứ như vậy mà trưởng thành, khiến cho ông là người ngoài nhìn thấy cũng chua xót.

Vương Kinh Dương không nói hai lời, thành thục mở hòm thuốc tùy thân ra, đang muốn tiêm cho bà chủ một liều an thần.

Lại Tư cũng không nói gì, anh đi rất nhanh, chân thon dài bước từng bước.

Tuyết Thuần có dự cảm, lần này, Lại Tư rời đi sẽ không quay lại nữa. Lần này cô thật sự mất đi! Cô giùng giằng muốn đứng lên, thân thể mềm nhũn bởi vì sợ mất đi Lại Tư, đột nhiên giống như uống thuốc kích thích, trở nên có lực.

“Bà chủ!” Vương Kinh Dương khiếp sợ nhìn kim tiêm trên tay mình, thuốc an thần rõ ràng đã vào thân thể cô, người cũng an tĩnh rồi, tại sao lại sanh long hoạt hổ như vậy?

Cô quang chân, đạp qua đất đá vụn trên đất, chịu đựng đau đớn sợ hãi Lại Tư đi xa hơn.

Cô sợ hãi chạy, không dám dừng lại, “Lại Tư không phải như thế!” Cô muốn lớn tiếng giải thích, muốn cho dáng người sải bước phía trước vì cô mà dừng lại.

“Người em yêu là anh!” Giọng nói cô khàn khàn.

Chân Lại Tư thiếu chút nữa lảo đảo một cái, giống như không khống chế được lập tức phải quay đầu lại. Nhưng người cô chọn lại không phải là anh! Anh vĩnh viễn không phải là người quan trọng nhất của cô. Anh tội gì phải cưỡng cầu giữ cô lại bên người đây. Cước bộ của anh không do dự bước vào Rolls-Royce.

“Lại Tư.” Sau lưng truyền đến một tiếng tê tâm phế liệt.

“Đương gia.” Đao Dân không nhịn được vội lên tiếng. Cho đến nay, cảm giác của anh với bà chủ giống như một đóa hoa ấm áp, nhưng thấy một mặt buồn bã như vậy, trong lòng anh chợt chó chút không đành lòng. Thái độ của đương gia trước sau thay đổi quá lớn. Đây chính là đả kích lớn nhất trong lòng người phụ nữ!

Lam Dạ mặt không biểu cảm, nhíu mày một cái, “Có lẽ nên nghe bà chủ giải thích một chút.”

Lại Tư mắt lạnh thoáng nhìn, Đao Dân và Lam Dạ lập tức câm như hến. Nhưng không biết có phải anh nghe lọt tai hay không, không sai người lái xe đi.

Tuyết Thuần giống như người chết đuối vớ được người cứu, cô úp mặt vào của sổ Rolls-Royce, lộ ra tuyệt vọng mà lại thống khổ cười một tiếng, “Lại Tư.” Cuối cùng anh cũng không vứt bỏ cô.

Tuyết Thuần đáng thương như vậy, lòng Lại Tư đau như cắt.

Anh kéo cửa sổ xe xuống một nửa, ánh mắt sắc bén trừ băng hàn thấu xương, cũng không có bất kỳ ôn tình nào, môi mỏng của anh khẽ hé mở, âm thanh giống như truyền từ một nơi xa xăm, “Tuyết Thuần, nhìn anh so với người khác đều giàu có cao cao tại thượng hơn, cái gì cũng không thiếu, cũng không quan tâm cái gì. Thật ra thì so với người khác cái anh muốn càng nhiều hơn. Em có thể cho anh, không phải là tình yêu sơn vô cạnh thiên địa hợp. Người em thích nhất vĩnh viễn là quá khứ đó, vô luận là lúc nào, thì cuối cùng em vẫn chọn anh ta.”

Nhìn Tuyết Thuần rơi lệ, đầu nhỏ càng không ngừng lay động, chính anh cũng buồn bã cười một tiếng, “Thực ra anh còn tự tin, anh cho là cho dù có xảy ra chuyện gì, ở trong lòng em, vị trí của anh vĩnh viễn là thứ nhất. Nhưng thực ra, trong nháy mắt đó, lựa chọn của em là Trình Lãng. Không nghĩ tới sao, Lại Tư anh cũng có một ngày ngã quỵ. Chỉ cần một ngày em còn tồn tại thứ tình cảm này, anh liền một ngày cũng không dễ dàng tha thứ. Người phụ nữ của anh tuyệt đối sẽ không ở lúc tính mạng bị đe dọa, mà lựa chọn người đàn ông khác. Cả cuộc đời này, anh nguyện ý không buông tay. Đây là tự tôn của Lại Tư anh.”

“Lập tức trở về Newyork.” Cửa sổ chậm rãi đóng lại, giống như tuyệt vọng trong lòng Tuyết Thuần.

“Ô ô! Không phải như thế! Anh nghe em giải thích đã! Lại Tư! Lại Tư!” Tuyết Thuần chạy đuổi theo xe, nước mắt chua xót chảy xuống, Lại Tư thật sự không cần cô nữa rồi!

Cô dùng hết khí lực cả đời đuổi theo xe, muốn đuổi theo kịp xe phía trước. Trong quá trình đuổi theo, cô còn hy vọng xe của Lại Tư sẽ dừng lại, sau đó nghỉ chân ở một nơi nào đó, vẫn sẽ như cũ mà vươn tay với cô, dịu dàng cười yếu ớt, anh nói, “Tuyết Thuần, anh vĩnh viễn sẽ không làm tổn thương em.”

Tuyết Thuần sức cùng lực kiệt ngã xuống mặt đất khóc kêu.

Xe chạy đã sớm không còn bóng dáng đâu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: HanThienTam, Phan Thảo
     
Có bài mới 14.02.2019, 14:58
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 230
Được thanks: 977 lần
Điểm: 58.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 53
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


14/2 cô đơn, ngồi nhà edit truyện T.T

Chương 86: Qủy y

Edit: Windy

Vương Kinh Dương không ra ngoài đuổi theo, cách nhanh nhất lúc này dĩ nhiên là gọi điện thoại. Quấy rầy người khác.

Điện thoại được thông, thế nhưng người phía bên nhận, có vấn đề.

Đao Dân nhận điện thoại, “Chuyện gì?”

“Tôi muốn đích thân nói chuyện với đương gia.”

“Có liên quan đến bà chủ?”

Vương Kinh Dương giơ tay lau mồ hôi, rung động trong nháy mắt đó, ông cũng không xác định, trong lòng thoáng bất ổn, ông cắn răng một cái, “Đúng.” Thông báo sai tin tức, tội của ông cũng rất lớn! Nhưng bình thường đương gia sủng ái bà chủ như vậy, cho dù sai lầm, cũng sẽ không trách cứ đâu. Ôm cái may mắn này trong lòng, ông lo lắng chờ đợi bên kia đáp lại.

Đao Dân tháo tai nghe xuống, “Đương gia, là Vương Kinh Dương gọi tới, có thể là bà chủ đã xảy ra chuyện gì đó.”

Lại Tư băng phong ba thước mắt lạnh thoáng nhìn, “Sau này không được nói chuyện về cô ấy trước mặt tôi.”

Đối mặt với khuôn mặt máu lạnh quyết tuyệt của đương gia, Đao Dân có chút sợ hãi, không thể làm gì khác hơn là nói với người đầu bên kia, “Chuyện liên quan đến bà chủ, sau này không được nói nữa.”

Tút, tút, tút. Vương Kinh Dương nhìn điện thoại di động, trong lòng thở dài một tiếng, quên đi, dù sao cũng chưa xác định được. Nói không chừng, là ảo giác của ông, dù sao vừa nãy cũng rất hỗn loạn.

“Là thân thể của Tuyết Thuần có vấn đề?” Trình Lãng cố hết sức tàn hỏi.

Vương Kinh Dương quét mắt mấy lần, bây giờ ông không nhìn ra, anh ta có gì mạnh hơn đương gia. Chỉ là, ông vẫn gật đầu, “Hình như mang thai.”

Bầu trời đen kịt, gió thổi bốn phía. Cây cối ven đường, biển quảng cáo... Tất cả đều lắc lư dữ dội.

Từng hạt mưa dày đặc như từng viên đạn bắn lên trên người, thân thể cô chết lặng. Rõ ràng là lạnh đến run người, nhưng cả người Tuyết Thuần ướt nhẹp lại như không có cảm giác gì, cất từng bước nặng nề đi về phía trước. Chỉ cần phía trước có đường, cô liền đi. Từ ngoại thành núi sâu xa xôi, đi bộ một đường đến trung tâm khu phố.

Cô chỉ có một phương hướng, đó chính là đuổi theo chiếc Rolls-Royce của Lại Tư.

Oanh! Một tia sét rạch ngang bầu trời, chiếu sáng khuôn mặt thương tâm của cô, cùng với nước mưa, không ai biết được lúc này cô có đang rơi nước mắt hay không.

Thời điểm đứng giữa ngã ba, đột nhiên, Tuyết Thuần kinh hoảng luống cuống, “Ô Lại Tư ô...” Âm thanh khàn khàn, nức nở khóc.

Rốt cuộc xe của Lại Tư đi hướng nào? Cô nên đi như thế nào mới gặp được anh đây?

Oanh!

Tuyết Thuần mở miệng, dòng nước trên mặt không biết là nước mưa hay nước mắt.

“A!”

Tiếng sấm nổ vang, che đi tiếng khóc đến tê tâm phế liệt. Bởi vì trên đường lớn không một bóng người, sẽ không có người nhìn thấy cô chật vật như vậy mà không giúp, Tuyết Thuần cũng không nhịn nữa, yên lòng gào khóc, đem tất cả hèn yếu trong quá khứ phát tiết ra ngoài.

Trong xe vang lên âm thanh của người báo cáo: “Tín hiệu báo động màu xanh vẫn không biến mất...”

Bởi vì mưa rơi quá nhanh quá thô bạo, Lãnh Quý cũng không có mục đích, cho nên vẫn ngồi trong xe. Xuyên qua kính thủy tinh trong suốt, an tĩnh nhìn người phụ nữ khóc đến không coi ai ra gì, cúi đầu như vậy, không kiêng kỵ như vậy.

Ngón trỏ trên tay lái, cảm nhận bầu trời lạnh lẽo. Anh luôn luôn khác với người bình thường, thích nhất là bầu trời mưa to gió lớn, bầu trời càng xám xịt, tâm tình của anh càng vui vẻ hơn.

Khó được nghỉ phép, không có khám gấp, anh nhàn nhã tùy ý, tới chỗ nào cũng có thể tạo thành cảm giác hưởng thụ. Vốn nghĩ rằng sẽ có một trận mưa cô đơn, không ngờ ngay phía trước xe, một người phụ nữ cản trở xe của anh, khóc thút thít đến tê tâm phế liệt.

Cô thỉnh thoảng nghiêng mặt đi, phía này có thể nhìn thấy da thịt trắng ngọc không tì vết, dáng người vừa đủ duyên dáng, là một mỹ nữ đây.

“A...”

Oanh...

Từng tiếng hét trong lòng, bị từng tiếng sấm đánh tan thành mảnh nhỏ, đây là không ai có thể thấy được mặt yếu ớt này.

Khóc đến không thể thở được, tiếng kêu dần dần không rõ ra tiếng, nghẹn họng sao? Tuyết Thuần đã không còn bao nhiêu sức lực, vô lực ngã quỵ xuống đất, ôm đầu, gương mặt vẫn khóc thảm như cũ.

Giữa tiếng mưa rơi lả tả mơ hồ truyền đến âm thanh nỉ non của cô, “Lại Tư... Đừng rời khỏi em...”

Đây là kiểu “Mây đen biến thành khao khát” mưa sa khí trời, khóc thút thít nửa ngày, cho dù phụ nữ khỏe mạnh đi nữa, không té xỉu, cũng sẽ miệng khô lưỡi nóng, huống hồ khóc đến tê tâm phế liệt như thế!

Lãnh Quý suy nghĩ nhìn đến, người phụ nữ trước mắt dường như muốn thi chạy cùng với trận mưa này, khóc đến không ngừng. Không nhúc nhích nhìn chằm chằm xuống cô quần áo ướt nhẹp dính người, nghe giọng cô giống như kêu đến tan nát cõi lòng.

Không lý do, chợt nhớ tới lúc còn nhỏ, mẹ làm tình nhân của người khác, cũng là ở giữa trời mưa lớn sấm to này, khóc thút thít cầu xin cha phụ trách nuôi dưỡng anh.

Nhàm chán! Anh nghĩ. Sau đó nhắm mắt, vui vẻ hưởng thụ sấm sét oanh động, nước mưa rơi rầm rầm.

Bất tri bất giác ngủ thiếp trên xe, kết quả khi tỉnh lại, lại thấy được cô vẫn khóc.

Người phụ nữ này tuyến lệ thật là lớn! Đáy lòng phải có nhiều bi thương, mới có thể có nhiều nước mắt như vậy? Hốc mắt khô khốc, rơi lệ đến cuối, có phải có thể mang đi tất cả bi thương hay không?

Anh không tiếng động cười nhạo, liếc nhìn đồng hồ kim cương, đã là chạng vạng sáu giờ.

Quét mắt nhìn người phụ nữ phía trước xe nằm úp khóc, không khỏi âm thầm thở dài, cũng có chút bội phục. Người phụ nữ này thể lực thật tốt! Cũng khóc cả buổi chiều, thân thể chắc hỏng mất.

Cứ như vậy đi, lặng yên không tiếng động... Chết đi. Một khắc mất đi ý thức cuối cùng, trong đầu Tuyết Thuần hiện lên ý nghĩ tuyệt vọng.

Giày trắng giẫm phải nước mưa trên đường, anh bất đắc dĩ nhìn hai chân mình một chút, “A, lần này phải ướt rồi.” Anh làm thầy thuốc, có ưa thích sạch sẽ.

Cây dù cũng không thể chống giữ được, không thể làm gì khác hơn là mặc cho nước mưa rơi trên người. Anh chưa bao giờ có cảm giác đồng tình với một người, nhưng thấy người phụ nữ cố chấp này té xíu, thân làm thầy thuốc anh không thể thấy chết mà không cứu được, ít nhất đạo đức ranh giới cuối cùng anh vẫn phải có.

Bầu trời hủy diệt, có phải là hủy diệt người hay không?

Giống như ngủ qua một thế kỷ, Tuyết Thuần ngủ đến thiên hôn địa ám cuối cùng cũng tỉnh, cô họng khô khốc, môi cũng nứt nẻ.

“Nước...” Khô khốc đến âm thanh phát ra cũng không rõ, thậm chí ngay đến cả cô cũng không nghe được âm thanh của mình.

“Cảm ơn trời đất, cuối cùng cô cũng tỉnh, tới, uống chút nước.” Dì hộ sĩ đỡ cô lên.

Nhu cầu sinh lý, làm cô tạm thời quên được muốn chết đi bi thương. Tuyết Thuần vội đỡ tay hộ sĩ, vội vàng uống nước, bởi vì động tác quá nhanh, liên tục ho khan.

Uống đủ nước, cuối cùng cũng có cảm giác còn sống, nhưng đầu vẫn có chút mông lung.

Cô hơi tỉnh táo lại, trong lòng đau xót, giống như không còn thở, tại sao muốn cứu cô!

“Đây là đâu?” Âm thanh thật thấp, giống như công khai ép buộc, chính cô cũng giật mình.

“Là bác sĩ Lãnh cứu cô ở trên đường về. Lúc đó, cô cả người ướt đẫm, lâm vào hôn mê. Cho nên nói, thời tiết thay đổi rất nhanh, phụ nữ có thai ra ngoài tốt nhất mang ô theo. Lần sau nếu có mưa lớn như vậy, quyết không được giống như ngày hôm qua cứng rắn đi trong mưa, như vậy thì không tốt với cả thân thể và đứa bé...”

Ong một tiếng nổ vang, thân thể Tuyết Thuần bởi vì khiếp sợ mà kịch liệt run rẩy, nếu như cô suy yếu hơn có lẽ sẽ lảo đảo ngã. Sau đó hộ sĩ lại nói cái gì đó, Tuyết Thuần căn bản không nghe thấy, tâm tâm niệm niệm đều là vọng về hai chữ: Phụ nữ có thai, phụ nữ có thai!

Đột nhiên Tuyết Thuần cắt đứt lời của bà, “Dì nói, con mang thai?” Khóc khàn cả cổ, chỉ có thể chậm chạp nói từng câu từng chữ, tay nắm chặt hộ sĩ nổi lên gân xanh, biểu hiện tâm tình kích động của cô.

“Ừ, đã hơn bốn tháng, hơn nữa còn là sinh đôi.” Hộ sĩ miễn cưỡng cười cười, tay của bà cũng rất đau! Nhưng bệnh nhân kích động như vậy, tinh thần hoảng hốt vượt qua tưởng tượng của bà. Đây không phải là phản ứng hạnh phúc của một người sắp làm mẹ.

“Tôi nghĩ cô đói bụng, tôi bảo người ta đưa đồ ăn dinh dưỡng đến, bây giờ thân thể không phải chỉ có một mình cô, còn có hai bảo bảo nữa.”

Tuyết Thuần mắt vô hồn nhìn hộ sĩ đóng cửa lại. Cô trừng mắt nhìn, cô, có bảo bảo? Vuốt cái bụng phẳng lì, nơi này có hai sinh mệnh nhỏ?

Cô che môi, mắt khóc khô đã ươn ướt. Tuyết Thuần thút thít, cúi trong chăn bông nức nở một lát, sau đó bước xuống giường bệnh.

Đi tới trên đường cái, người đến người đi, không ai chú ý đến cô. Không giống như đi theo bên cạnh Lại Tư, không lúc nào là không bị chú ý. Đúng, cô là bình thường, chỉ có Lại Tư là tiêu điểm chú ý. Nhận ra điều này, chưa bao giừ chân thật hơn so với thời khắc này.

Cô bước chân không một hồi lâu, nhưng lại vô ý thức đến sân bay.

Cô hạ mắt xuống, rất không có tiền đồ, nước mắt lại bắt đầu tràn ra. Cô thiếu chút nữa quên mất, Lại Tư không cần cô nữa, trên người cô không có gì, ngay cả tiền ngồi máy bay cũng không có. Cô còn vọng tưởng nói ra tin tức tốt này cho Lại Tư, bọn họ cùng nhau mong chờ bảo bảo ra đời! Nhưng tại sao anh lại không ở bên cạnh rồi?

Nghĩ đến điểm này, hít thở không thông không đau lòng hơn được nữa.

“Excuse me, are you allright? Need to go to the hospital?” Một người phụ nữ tóc trắng già nua đang giữ chó, nhìn thấy Tuyết Thuần sắc mặt tái nhợt như vậy, giống như lá vàng lảo đảo muốn ngã, không nhịn được tiến tới quan tâm hỏi thăm.

Bệnh viện? Tuyết Thuần xoay người trợn to mắt, ánh sáng kỳ dị ở trong mắt chớp động. Mới vừa rồi cô giống như ở trong bệnh viện, sau đó hộ sĩ nói cho cô biết, cô mang thai, trong cơ thể cô có đứa con của Lại Tư.

Thần kinh của cô có chút hỗn loạn, giống như lúc này mới thực sự tiếp thu được tin tức cô mang thai. Một loại cảm xúc không khỏi hưng phấn cùng kích động xen lẫn ấm áp, mạnh mẽ xông lên đầu.Tuyết Thuần bình thản dịu dàng sờ sờ bụng của mình.

Cô không cô đơn, cô còn có một đôi bảo bảo! Bảo bảo ruột thịt với cô!

Người phụ nữ trung niên thấy cô không để ý đến, kỳ quái nhìn một chút, sau đó dẫn chó đi. Người ta không để ý tới, bà cũng không có mặt nóng đi dán mông lạnh làm gì.

Trong nháy mắt, có động lực sống tiếp. Tuyết Thuần ngồi dậy, khuôn mặt bi thương thoáng mỉm cười thản nhiên. Cô có lý do để sống tiếp!

Thời điểm Lãnh Quý tìm được cô, đúng lúc nhìn thấy tay cô đang vuốt bụng, trên mặt tỏa ra nét nhu hòa ấm áp của người mẹ. Khóe môi anh giương lên, xem ra, anh không cần lo lắng cô sẽ tự sát.

“Trở về bệnh viện với tôi.”

Tuyết Thuần giật mình, trước mắt hiện ra gương mặt tuấn tú, không có biểu cảm gì, khí chất tịch mịch của anh không hề che giấu. Vừa nãy, vì sao lại muốn để ý tới sống chết của cô?

“Tôi là bác sĩ trưởng của cô, nếu cô còn muốn hai đứa bé trong bụng sống tiếp, liền ngoan ngoãn trở về cùng tôi. Thân thể của cô có độc, lại liên tục bị kích thích, thai nhi đã không ổn định, nếu không chấp nhận trị liệu, sợ là không giữ được. Hoặc là, cô muốn chúng chết trong bụng.” Lãnh Quý nhàn nhạt nói, vẻ mặt nghiêm túc không hề khoa trương, lại càng làm người tin phục thêm, Tuyết Thuần nhất thời kinh hoảng.

Không được! Đây là thứ duy nhất Lại Tư để lại cho cô! “Tôi trở về, tôi trở về với anh!” Tuyết Thuần ôm lấy tay của anh, trong đôi mắt thoáng chốc có chút cầu xin.

Tim Lãnh Quý thoáng dâng lên cảm xúc khác thường, “Đi theo tôi.” Cũng không đỡ cô lảo đảo muốn ngã, xoay người liền sải bước đi. Anh cũng không hiểu, vì sao bản thân lại muốn xen vào chuyện này, hay là đều là da vàng tóc đen truyền nhân của rồng? Buồn cười! Cùng lắm chỉ là hứng thú với độc trên người cô mà thôi.

“A, thiếu chút nữa quên nói.” Lãnh Quý chợt xoay người lại, “Trên người cô có tiền không?”

Tuyết Thuần ngây người, ngay sau đó vội vàng nói: “Tôi cần đến ngân hàng làm lại chi phiếu, yên tâm, lấy được chi phiếu, là tôi có thể trả tiền nằm bệnh viện.”

Bởi vì nghĩ đến đứa bé trong bụng, Tuyết Thuần khôi phục thần trí. Mặc dù ngày thường ở trong nhà giống như ngà voi sống ở Tháp Lý, thực chất cô ngày ngày đều lên xem tin tức, đều hiểu rõ xã hội giống với người khác.

Bởi vì không có tiền, bệnh viện không cho chữa trị là chuyện có thể xảy ra. Số tiền này, tất cả đều là công việc cô làm trên web kiếm được, không nghĩ tới thật sự có một ngày phải dùng đến. Quả nhiên, phụ nữ cần độc lập kinh tế, cho dù gặp phải cái gì đi nữa, cũng có thể sống được!

Vì bảo bảo trong bụng, cô phải sống tiếp. Khát khao có cha mẹ. Cô nhớ khi cha mẹ còn sống, rất hạnh phúc vô cùng hạnh phúc. Cô tin tưởng, cô có thể mang lại gia đình ấm áp cho bảo bảo.

Gia đình, ruột thịt, vĩnh viễn sẽ không giống như Lại Tư, vứt bỏ cô, cũng sẽ không giống như Trình Lãng để lại cho cô năm năm trống rỗng.

Mắt Lãnh Quý khẽ lóe lên, người phụ nữ này rõ ràng nhớ chuyện tiền bạc, chứng minh còn chưa điên. Trên mặt anh vẫn chưa tỏ vẻ gì, “Đi thôi.” Thật ra thì anh muốn nói là, cô không có tiền, có thể miễn phí làm vật thí nghiệm của tôi đi. Bởi vì trong cơ thể cô có loại độc rất lạ, trước đây anh chưa từng gặp qua.

Nhìn khuôn mặt như khúc gỗ của anh, hay là nhiều bác sĩ thấy cảnh sống chết nhiều quá nên đều như vậy đi. Tuyết Thuần cố gắng dùng giọng của mình nặn ra ba chữ chỉ có thể mơ hồ mới nghe ra được, “Anh là ai?”

“Lãnh Quý, trước đây chúng ta từng gặp qua ở Trung Quốc, bạn của cô Trình Lãng, là bệnh nhân của tôi.”

Khuôn mặt Tuyết Thuần vô hồn nhất thời có vẻ mặt giống như người sống, lộ ra chút kinh ngạc, “Anh là quỷ y?”

Đôi mắt quỷ y không chút gợn sóng chợt có ánh sáng lóe lên, gật đầu một cái. Trong lòng nghĩ từ chối, rốt cuộc tìm được, con mồi của anh.

Quỷ y, du tẩu ở cả hắc bạch là thuộc về màu xám, không chịu bất cứ sai khiến nào của ai. Y thuật của bản thân đã thần kỹ, tạo nên thế lực rất lớn giữa hắc đạovà bạch đạo, người giàu hay nghèo, quan chức hay hoàng thất... Đều phải cúi đầu, hiếm có người trái lệnh của anh.

Không hề có bất kì thế lực nào như vậy, lại đứng cao như vậy, tất cả người thiếu của anh một mạng, đều làm việc thay anh. Mà người thiếu anh một mạng, bình thường đều là những người có quyền thế người có tiền. Đúng là có lời đồn, thà đắc tội xã hội đen, cũng không muốn đắc tội quỷ y nói đến pháp luật.

Quỷ y đáng sợ nhất mạnh mẽ nhất, không phải là con số không thể đến được trong ngân hàng, mà là thế lực sau lưng của những người bệnh nhân thiếu anh một mạng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: HanThienTam, Phan Thảo
     
Có bài mới 20.02.2019, 00:40
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 230
Được thanks: 977 lần
Điểm: 58.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 87:Trích Trích Đô Đô

Edit: Windy

Bốn năm sau. Buổi sáng mệt mỏi.

“Hôm nay mẹ rời giường.”

“Anh đi đánh chiêng trống.”

Hai đứa nhỏ một đầu tròn, một buộc đuôi sam chia nhau hành động.

Bé gái nhỏ buộc đuôi sam bò lên giường, lấy bịt mắt dầy cộm của mẹ xuống, sau đó xoa bóp khuôn mặt trắng noãn của cô. Bé lôi kéo nước miếng, mặt của mẹ sờ rất tốt.

Bé trai chạy về phía phòng đồ chơi của mình, vừa đeo cái trống nhỏ gõ không ngừng, vừa đi tới phòng của mẹ.

Mẹ của bọn họ - Tuyết Thuần cau mày, lẩm bẩm đem chăn kéo lên trên đầu, “Trích Trích Đô Đô ngoan, để cho mẹ ngủ thêm chút nữa mà.”

“Mẹ rời giường đi! Chú Lãnh vừa gọi điện thoại bảo tới thăm chúng ta, nếu mẹ không rời giường, sẽ làm mất thể diện của con gái mất.”

Bé trai Trích Trích gõ rất mạnh mẽ, vẫn không quên tổn hại cô. Phòng khách vốn dĩ đã lộn xộn đã trở nên có nề nếp chỉnh tề, là nhờ vào hai anh em bọn họ dọn dẹp, nhưng ngoại trừ phòng ngủ. Sáng sớm, động tác của hai bé rất nhanh đã dọn dẹp xong gian phòng! Mà theo quan sát của bé Trích Trích quan sát thì, chú Lãnh tuyệt đối sẽ tiến quân thần tốc, đến thẳng phòng ngủ của mẹ. Nghĩ tới đây, Trích Trích liều mạng la hét.

“Xấu hổ xấu hổ, mất thể diện, mất thể diện.” Đô Đô cười ngây ngô làm mặt quỷ.

“A! Đô Đô chớ quấy rầy!” Tuyết Thuần lật người, tối hôm qua vội giao bản thảo, gần bốn giờ sáng mới ngủ, hôm nay dầu gì cũng muốn ngủ tới 12 giờ.

“Đinh đinh..”

Mặt bé gái tỏ vẻ vui mừng, bò xuống giường, “Nhất định là chú Lãnh tới, con đi mở cửa.” Bàn chân bé nhỏ nhắn, chân không chạy ra cửa.

Cửa vừa mở ra, thấy có người, Lãnh Quý cười một tiếng, ánh mắt nhìn xuống, đúng như dự đoán, người nào đó lại không chịu dậy sớm rồi. Anh ngồi xổm xuống, ôm lấy bé gái, “Tiểu công chúa Đô Đô, mẹ cháu không rời giường sao?”

“Không có, mẹ là heo ngủ. Gọi thế nào cũng không chịu dậy, Đô Đô còn tự giác hơn mẹ.” Bé gái nhỏ chính là một trong hai đứa con của Tuyết Thuần.  

“Chúng ta vào nhìn mẹ nào.” Mặt lạnh Lãnh Quý thoáng nhu hòa, dùng cằm không có râu cọ cọ lên mặt tiểu công chúa Đô Đô.

Lãnh Quý đang muốn đi vào phòng ngủ của Tuyết Thuần, dưới chân lại bị ngăn lại, anh liếc về phía trước, “Trích Trích là có ý gì?”

“Mẹ đang ngủ, không thể để cho chú quấy rầy được.” Người đàn ông này có đôi mắt mưu mô tâm địa bất chính nhìn mẹ chằm chằm, kiểu tính toán, mỗi lần bé nhìn thấy cũng không thoải mái. Thật không hiểu sao nhóc Đô Đô chết tiệt kia lại thích chú ấy như vậy!

“Có thể cô ấy bị bệnh, chú vào xem một chút.” Lãnh Quý tìm lý do quang minh chính đại vào.

“Không được!” Trích Trích giang hai tay bé nhỏ ra, kiên quyết giữ gìn danh dự cho mẹ. MD, gian phòng của mẹ xốc xếch như chỗ đổ rác, mẹ không cần mặt mũi, bé thân là nam tử hán vẫn cần thể diện!

Lãnh Quý cười lạnh một tiếng, hai ngón tay không tiếng động liền xách cổ áo của bé, treo ngược giữa không trung, “Chờ cháu có năng lực rồi hãy trở lại nói với chú.”

Ánh mắt Trích Trích non nớt phẫn hận!

Ánh mắt Đô Đô sáng lên, bộ mặt sùng bái nhìn về phía anh. Hoàn toàn không có chú ý đến nước miếng đang chảy ra.

Quét mắt qua một cái, ánh mắt của anh sớm đã kinh ngạc, lộn xộn, lề mề luôn là phong cách của cô, anh cũng thấy nhưng không thể trách. Ban đầu là anh có mắt không tròng, còn tưởng rằng nhặt được kiểu cả trong lẫn ngoài, huệ chất lan tâm một người phụ nữ tốt.

“Cô gái, anh tới kiểm tra cho em.”

Bên tai vang lên tiếng nói lạnh nhạt, Tuyết Thuần trong mơ đột nhiên giật mình một cái, xoay người mở mắt ra, gương mặt Lãnh Quý nghiêm túc lù lù xuất hiện trước mắt.

Cô a một tiếng, cuống quít tìm kính, Trích Trích ở bên cạnh liền đưa đến. Cô đeo kính cận lên, trước tiên là trừng mắt với hai bé.

Nhìn về phía Lãnh Quý là đôi mắt nhiệt huyết hoa si của con gái Đô Đô, một bé khác đang ôm cánh tay của cô là đứa lớn Trích Trích. Ngay sau đó,cô kiểm tra áo ngủ bảo thủ của mình một chút, sau đó kêu lên một tiếng, vội vội vàng vàng chạy đông chạy tây dọn dẹp căn phòng.

“Ngại quá, trong phòng chưa kịp dọn dẹp, hôm nay em đang định quét dọn, không ngờ anh đã tới rồi.” Tuyết Thuần lúng túng đem áo lót trên ghế dựa, cốc cà phê uống một nửa, đồ chơi của con gái ở trên đất vội vàng xử lý.

“Không cần vội, anh cũng đã thành quen rồi.” Lãnh Quý khoanh tay đứng thẳng nhìn, cao ngạo như một người siêu phàm, không dính bụi trần. “Ngược lại là em, nương nhờ đảo riêng của anh đã ba năm cũng không chịu rời đi, tiền thuê, em còn thiếu anh một khoản nợ, lúc nào thì trả?”

Tiền thuê! Quần áo lộn xộn trong tay Tuyết Thuần không một tiếng liền rơi xuống đất, cô bị đả kích lớn, nuôi hai đứa con đã làm cho cô cùng đường bí lối, gia đình ánh trăng chính là bức tranh chân thật nhất của cô lúc này. Cô có chút ngập ngừng đáp, “Em đang cố gắng làm việc để trả tiền cho anh.”

Bốn năm trước, Lãnh Quý cứu cô ở ven đường, mới đầu là tò mò với độc ở trên người cô, sau đó đem cô thành chuột bạch nhỏ nghiên cứu trong năm tháng, lúc sắp thành công làm sạch độc tố còn lưu lại trong người cô, không ngờ lại truyền đến tin tức mẹ nuôi qua đời. Thất tình, người thân qua đời, thân thể suy yếu, các loại chuyện tình khổ cực đè nén, cô không chịu được sinh non. Bởi vì thân thể cực kì suy yếu, tâm tình tích tụ, không thể không sinh theo kiểu mổ. Sau đó bởi vì sinh thiếu tháng, sinh non hai tháng, vì vậy có thể không thanh trừ hết độc, mà đứa bé sinh non, cũng vì vậy mà yếu ớt sinh nhiều bệnh.

Vì vậy, Tuyết Thuần không thể không dính lấy anh. Bởi vì trừ anh ra, không có người nào có thể chữa khỏi cho con gái cô. Lao tâm lao lực mất ba bốn năm, cho đến hai tháng trước, con gái cô, thân thể cuối cùng cũng tốt lên.

Cô làm sao thiếu anh chỉ có tiền thuê, còn có tiền chữa bệnh anh không tính đến nữa! Anh không đề cập đến tự nhiên rất tốt, mặc dù trong lòng cô cảm thấy thiếu là không tốt, nhưng trước mắt cô còn không có năng lực? Nói ra, còn không bằng ép cô tới đường cùng!

“Tay.” Lãnh Quý không nói nhảm với cô, trực tiếp làm việc.

Tuyết Thuần vội vàng vươn cổ tay ra cho anh bắt mạch. MD, không phải là đã khỏi sao, hai tháng này cách ba năm hôm tới bắt mạch, cô đều có chút hoài nghi anh có ý khác.

“Toàn bộ đều bình thường.”

Tuyết Thuần không ngoài ý muốn gật đầu một cái, hai tháng này, anh ngày ngày đều nói câu này.

“Còn có một con đường tắt, lập tức có thể trả hết toàn bộ số tiền em thiếu. Em có muốn biết hay không?” Mặt Lãnh Quý thoáng hiện lên chút vui vẻ, là đạm mịch nghiêm túc lúc anh vui vẻ thể hiện ra, anh vừa nói, vừa chậm rãi tiến gần đến.

Tuyết Thuần ngửi được mùi nguy hiểm, không khỏi từng bước chặc lui.

“Gả cho anh, là có thể trả hết tất cả.” Lãnh Quý ép cô đến không còn đường lui, hai tay anh chống lên bàn đọc sách, khóa cô trong phạm vi của anh, thêm một câu, “Để cho em dùng thoải mái.”

Tuyết Thuần kinh ngạc môi đỏ khẽ nhếch, đôi mắt hốt hoảng nhìn một vòng, “Không thích hợp với trẻ con, không thích hợp với trẻ con, những lời này, lần sau hãy nói. Nếu không, trả trước anh một ngàn tệ?”

Khẩu khí của Lãnh Quý, khinh bỉ liếc nhìn cô một cái, “Một ngàn tệ trong một giờ.” Đảo tư nhân của anh giá trị không hề rẻ, cho bên ngoài thuê, một ngày cũng phải mấy vạn tệ, cô nói xong thật thua lỗ.

“Cái đó... Tạm thời em không có tiền trả lại anh.” Tuyết Thuần nuốt nước bọt, đó là giá trên trời nha! Đợi hôm nào cô cùng đường hết sức, nhất định phải tìm Lại Tư đòi phí nuôi dưỡng!

“Hơn nữa, không thích hợp với trẻ con như vậy.” Lãnh Quý cúi người, hôn một cái xuống đôi môi đỏ mọng của cô, “Ít nhất phải như vậy.”

Tuyết Thuần đỏ mặt, đẩy anh ra, “Anh đừng được voi đòi tiên.” Thừa cơ chạy ra, “Đến đây, mấy đứa, mẹ nấu bữa sáng cho các con.”

“Bọn con ăn rồi.” Trích Trích thân là anh trai khinh bỉ nhìn mẹ của bé, cũng không nhìn xem bây giờ là mấy giờ rồi, “Chờ mẹ nấu được bữa sáng, con với em gái đã sớm chết đói.”

Tuyết Thuần ngượng ngùng liếc mắt nhìn đồng hồ treo trên tường, kim giờ chỉ đúng hướng 12 giờ, leng keng đinh đinh kêu giòn vang 12 tiếng.

“Mẹ đi làm cơm trưa.” Tuyết Thuần vọt chân vào phòng bếp.

Lãnh Quý nói lớn, “Cho anh một phần.”

Tuyết Thuần nào có quyền cự tuyệt, người ta là chủ nợ, cô mặc cho người xâm lược.

“Địch nhân” nhìn chằm chằm mẹ chạy trốn vất vả, cơm chiều, đôi mắt Trích bảo bảo đảo một vòng, “Mẹ, tại sao con và Đô Đô không có cha?”

Trong lòng Tuyết Thuần chấn động, ánh mắt phức tạp nhìn về phía đứa con trưởng thành sớm của cô. Cô biết vấn đề này sớm muộn cũng phải cho bọn chúng một đáp án, nhưng cô chưa từng nghĩ sẽ phải nhanh đến như vậy. Cô cũng không muốn qua loa với chúng, cũng không muốn lừa gạt chúng không có cha.

“Tại sao Trích Trích muốn cha?”

“Con xem chương trình y học trên ti vi có nói, phải có tinh trùng của cha và trứng của mẹ kết hợp mới có thể sinh ra đứa bé. Con liền suy nghĩ, tinh trùng của cha con ở nơi nào?”

Đô Đô mở to mắt, anh trai Trích Trích ra đời sớm hơn bé ba giây, đôi mắt khóa sâu mẹ bé, bé chu cái miệng nhỏ nhắn, “Con thích chú Lãnh.”

“Chú cái rắm!” Trích Trích trừng mắt, “Ngày ngày đều chú Lãnh, im miệng cho anh.” Bé nhìn heo ngốc Đô Đô, ngốc ngấc muốn chết, ngày ngày không khai thông nổi.

Tuyết Thuần nhíu mày một cái, “Làm anh trai phải yêu thương em gái, không thể dùng thái độ ác liệt vậy đối với em gái.”

“Cha ở nơi nào?” Trích Trích bám riết không tha hỏi tới, trí óc của đứa trẻ thiên tài đang cố gắng truy hỏi kỹ càng sự việc phát triển.

“Nếu như con muốn gặp,” Mi gian Tuyết Thuần thoáng hiện lên vẻ thống khổ, “Mẹ có thể để hai người tìm hiểu nhau.” Đối với cô con trai mới là trời, cô luôn luôn chỉ có bị đánh phân nhi, bé so với những đứa trẻ đồng trang lứa có chủ trương của mình.

“Mẹ chỉ sợ, nếu là anh ấy, anh ấy sẽ đem con ném đến chỗ đó thì làm sao bây giờ? Mẹ chỉ muốn hai đứa con của mình có cuộc sống vui vẻ.” Lại gia là nhà kiểu thừa kế, nhà Lại gia bồi dưỡng từ nhỏ, trừ đảo Luyện Ngục, còn có thủ đoạn không đếm hết được.

Còn có điều cô sợ hãi nhất, có là có vạn nhất, vạn nhất Lại Tư biết bọn họ có con, đoạt đi quyền nuôi dưỡng thì làm sao bây giờ? Con cái là tính mạng của cô, cốt nhục của cô, cô không thể không có bọn chúng!

Trích Trích thâm trầm nhìn mẹ, mỗi lần hỏi về cha, mẹ luôn rất khó khăn. Trong lòng, bé có chút hận người cha này.

Đô Đô cắn đũa, quyết định không nghĩ tới những vấn đề hao tâm tổn trí này, ăn cơm lớn hơn, bọn họ không ăn, thì vào trong bụng của bé đi. Đến đây đi, đến đây đi, ăn nhiều nhiều, mau cao lớn lên, gả cho chú Lãnh.

“A, không thấy thì không thấy, dù sao có một mình mẹ đã rất khó chiếu cố rồi.” Đứa trẻ xấu xa nói, sau này cũng không nói, đang cầm một cọng rau lại muốn há mồm, mặt bé chợt tối sầm, “Mẹ, mắt lại cận nặng thêm rồi, trong rau có sâu!”

“A! Mẹ hư!” Đô Đô vểnh môi, nhổ ra ngượng ngùng chạy đi, “Con không muốn ăn cơm.” Bé gái sợ nhất là sâu. Nghe nói, do lúc hai tuổi bị anh trai cầm sâu đến dọa.

Mắt Trích Trích lộ vẻ đắc ý, để cho em ăn, để cho em ăn cho đủ! Mập chết em! Thức ăn này là của bé!

Tuyết Thuần híp mắt, “Không thể nào, rõ ràng mẹ đã rửa ba lần, còn ngâm nửa tiếng, đem lại đây mẹ xem một chút.”

Lời nói chưa dứt, Trích Trích chu cái miệng nhỏ, đưa lại cho, “Tin tức mới nói, trong rau có sâu chứng minh là rau sạch, con thích ăn sâu.”

Tuổi còn nhỏ chỉ biết phá hoại. Tuyết Thuần híp mắt nguy hiểm, “Gạt người là con chó.” Trích Trích mất tự nhiên chính là thế, cũng là lòng Tư Mã Chiêu, người qua đường cũng biết.

“Đô Đô lại đây, anh trai lừa con đấy. Phạt anh trai học ba trăm bài thơ Đường.” Tuyết Thuần nghiêm túc nhìn chằm chằm con trai, có chút hơi thông minh thì phải cứng rắn, xem mẹ chỉnh con như thế nào.

“Người xấu! Chỉ có chú Lãnh là tốt nhất! Mẹ, để cho chú Lãnh làm cha đi.” Đô Đô lẩm bẩm la hét.

Tuyết Thuần âm thầm thở dài một cái, Lãnh Quý rất là tốt, những năm này chiếu cố bọn họ rất nhiều. Có lẽ, cô cũng cho anh một cơ hội. Dù sao, một người mang theo con nhỏ cả đời, cũng không tính đến chuyện này. Nhưng trước đó, có một số việc, cô nhất định phải trở về để chấm dứt. Bất kể kết quả thế nào, cũng không thể kéo dài.

“Em nghĩ kỹ rồi?” Lãnh Quý mắt lạnh nhìn cô dọn dẹp hành lý.

“Ừ, từ sau khi mẹ nuôi qua đời, em cũng không trở về. Em đã trốn tránh bốn năm, cũng là thời điểm trở về đối mặt với thực tế rồi.” Tuyết Thuần khẽ mỉm cười, trong mấy năm nay, có cái gì ở đáy lòng từ từ thoải mái, sau đó chân chính hiểu ra kiên cường vì điều gì, chân chính đối tốt với một người, không chỉ là thật lòng.

Còn phải là hành động.

Động tác của cô không dừng lại, tiếp tục thu xếp hành lý.

Chỉ là sắc mặt cô có chút mơ hồ, trong chốc lát trong đầu cô lại hiện lên hình ảnh người đàn ông tôn quý ưu nhã nhất thiên hạ.

Chỉ là, cũng chỉ là nhớ lại trong phút chốc, cô thở dài một cái, “Em cũng không thể ở đây ăn chùa anh cả đời được. Trở về, làm một người bình thường nhất, ngày ngày đi làm, đưa con đi học, nhìn chúng lớn lên, là thỏa mãn lớn nhất của tôi.”

“Tại sao không chịu gả cho anh? Anh chưa đủ tốt?” Lãnh Quý vẫn muốn hỏi, ánh mắt chuyên chú như lúc anh nghiên cứu vấn đề khó khăn trong y học, trái ngược lại là, ánh mắt nhàn nhạt có chút tình cảm.

Tuyết Thuần thả tay xuống, quay người lại, nghiêm túc đối diện với anh hỏi, “Không phải là anh chưa đủ tốt, là em chưa đủ tốt. Em đã là mẹ của hai đứa con, trong tim... Cũng thiếu một góc, không thể trao cho anh toàn bộ. Quan trọng nhất là, em vẫn không thể quên được... Cha của chúng. Em cứ sống như vậy, bình bình đạm đạm, vậy là đủ rồi.”

“Lại Tư, cả trăm năm Lại gia mới ra được một vị đương gia thiên tài như vậy.” Lãnh Quý yên lặng mà bình tĩnh nói ra vết sẹo nhiều năm Tuyết Thuần chưa từng nói ra, “Anh ta là cha của Trích Trích và Đô Đô.”

Trong lòng ầm ầm một tiếng, Tuyết Thuần cắn cắn hàm răng, đôi mắt nhắm chặt, ngay sau đó lại từ từ mở ra, “Đã không còn quan trọng.”

Lãnh Quý nhìn sâu vào đôi mắt cô, sau đó nhìn về phía cửa, giống như không hề để tâm, “Anh ta có đi tìm em.”

“Cái gì?” Trong lòng giật mình, Tuyết Thuần nhìn về phía anh.

Gò má của anh hoàn mỹ đến mê người, chỉ là vô cùng cô đơn, tính tình buồn tẻ, cách người khác ngàn dặm, lại cứu cô một nhà ba người.

“Lại đương gia phái người đi tìm em, chỉ là đảo này của anh là nơi bí mật, anh ta đương nhiên không tìm tới nơi này.” Lãnh Quý ngược lại rất bình tĩnh nhìn cô, “Một khi em rời khỏi đây, tin tưởng anh ta sẽ tìm tới cửa rất nhanh. Này, cũng không quan trọng sao?”

Tuyết Thuần cười có chút bất đắc dĩ, “Nên tới sẽ tới.”

“Đoạt con của em đi cũng không sao?” Lãnh Quý thâm trầm hỏi một câu.

Trong lòng Tuyết Thuần lộp bộp một tiếng, sắc mặt có chút tái nhợt, “Không, sẽ không.”

“Theo như anh biết được, anh tìm em, là vì muốn ly hôn với em.” Lãnh Quý thản nhiên nói ra sự thật, một câu nói này, lại đem tâm sự Tuyết Thuần giấu kín nhiều năm, rạch ra một vết dao.

Nhịp tim Tuyết Thuần không ngừng đập mạnh, hồi lâu cũng không có cảm giác đau đớn đột nhiên trở nên tan vỡ.

“Em làm sao rồi?” Lãnh Quý vẫn chú ý cô, thấy hai vai cô kích thích, thở dốc rất sâu, không khỏi tiến lên kiểm tra cô kỹ càng, “Có phải là bệnh tim lại tái phát?”

Trên mặt Tuyết Thuần mất tự nhiên cứng đờ, sau đó cố gắng nặn ra một nụ cười, còn không quên hào phóng nói, “Không sao, chẳng lẽ quỷ y cũng không tin tưởng y thuật của mình?”

Lãnh Quý nhẹ xùy một tiếng, “Nói thật, liên quan đến quyền nuôi dưỡng con, cũng không để ý?”

Mặt Tuyết Thuần hơi trắng bệch, cô hồi phục suy nghĩ trong chốc lát, sau đó cười nhẹ, “Cho dù là như vậy, lại có quan hệ gì đây? Đây là em thiếu anh ấy. Anh ấy luôn không tệ, dù là lấy được quyền nuôi dưỡng Trích Trích và Đô Đô, em sẽ có quyền đến thăm.” Cô đã quên, anh không tệ, chỉ đối với một người là cô, mà đó là đã từng.

“Người kia nổi danh là lòng dạ độc ác, tin đồn đối với phụ nữ rất ưa sạch, phàm là phụ nữ câu câu đáp đáp với người đàn ông khác đều không ưa, thiếu nữ lớn lên thuần tình nhìn cũng không thuận mắt, là một người tốt khó cầu.”

Tuyết Thuần im lặng, Lãnh Quý không nói thêm lời nào, “Tính ra, em có gì cần đến chỗ của anh, đến lúc đó liền nói một tiếng. Dù sao, anh cũng tính là cha của Trích Trích và Đô Đô.”

“Cảm ơn anh.” Tuyết Thuần chân thành cười. Người đàn ông này mặc dù nói rất ngắn gọn, nhưng là thật lòng giúp cô, ban đầu nếu không phải là anh, cô thiếu chút nữa không gánh nổi hai đứa nhỏ, hơn nữa còn chưa tính đến mấy năm nay anh đều chiếu cố cô.

“Đừng nói chuyện như vậy, vẫn muốn.” Lãnh Quý tiến lên trộm hương trên mặt cô, “Anh muốn, anh sẽ đợi đến ngày em yêu anh. Lần này em trở về, liền chấm dứt đi, anh chờ.”

Trong phút chốc Tuyết Thuần liền mê mang, nụ hôn của anh, cô không hề ngượng ngùng, chưa hề động tâm. Cô chỉ âm thầm cười mang kéo khoảng cách, “Cho dù chờ đến ngày đó, có thể em cũng chỉ chịu làm chuột bạch nhỏ của anh.”

“Tại sao?” Lãnh Quý lạnh mặt.

“Bởi vì có như vậy mới có thể trả sạch số tiền đã nợ anh.”

Mặt Lãnh Quý giật giật.

“Mẹ!” Trích Trích kéo ống quần của Tuyết Thuần, “Cha tinh trùng sẽ tách chúng ta ra sao?”

Khóe mắt Tuyết Thuần quất thẳng tới, “Cha là cha, không thể nói tinh trùng.” Tinh trùng, tinh trùng, để gọi sao!

“Con không muốn rời chú Lãnh.” Đô Đô kéo ống quần Lãnh Quý một đoạn dài, “Con muốn gả cho chú Lãnh.”

Tuyết Thuần tối mặt, có lẽ nơi này không có nhà trẻ, không có đứa trẻ cùng lứa, cô nuôi hai đứa thành hai đứa trẻ không bình thường. Cô hướng Lãnh Quý nói xin lỗi, “Mấy năm nay, bọn chúng cũng coi anh là cha rồi.”

“Anh nguyện ý.” Tính tình Lãnh Quý như khúc gỗ đột nhiên sảng khoái đáp lại.

A! Tuyết Thuần vỗ trán. Cũng không nhìn bọn họ, kéo rương hành lý đi ra bên ngoài.

Ánh sáng trong trẻo lạnh lùng bên ngoài, chiếu lên trên người, nhiệt độ ấm áp rất thích hợp. Xa xa phía chân trời có núi lớn iên miên, lướt qua núi lớn, là có thể gặp anh một lần nữa rồi.

Lại Tư, mấy năm nay, anh có khỏe không?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: HanThienTam, Leduyen, Phan Thảo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hà huyền trang, kkimkim, Linhlinh523, Linhocgai, longuyet.jn, pandainlove, Phương Lưu, TiênTiên và 213 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.