Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 614 bài ] 

Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia

 
Có bài mới 11.02.2019, 18:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 11.11.2017, 03:12
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 462 lần
Điểm: 63.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 76
Chương 1442: Tư tàng của Tuyệt Thiên (7)

Edit: Sahara

Cũng chính vì thuật luyện chế con rối, nên nàng mới bước vào cái địa phương này, phát hiện ra bảo tàng của Tuyệt Thiên.

"Ha ha ha!"

Một âm thanh cuồng tiếu từ phía trước truyền tới, chợt, hai người Vân Lạc Phong nhìn thấy tên Hạng Phi vừa đào vong trước đó đang lao đến nhanh như điên. Hắn nhìn trân  bảo chất đầy phòng mà cười to như điên.

"Phát tài, ta phát tài rồi, mấy thứ này đều là của ta, là của ta!"

Hai mắt hắn ta trở nên đỏ ngầu, gắt gao nhìn chằm chằm vào Cơ Cửu Thiên và Vân Lạc Phong.

"Ai dám đoạt bảo vật của ta, ta lập tức cùng kẻ đó đồng quy vu tận!"

Vân Lạc Phong cũng nhìn chằm chằm Hạng Phi đang lao tới, trên dung nhan tuyệt mỹ là thần sắc lạnh lùng.

Kỳ thực, nàng đã sớm cảm giác được Hạng Phi lén lút bám theo phía sau, lại không để ý đến hắn, nhưng không ngờ, vừa nhìn thấy trân bảo thì hắn ta liền mất hết lý trí mà lao tới.

Đôi mắt hắn đã sớm phủ đầy tơ máu, biểu tình tham lam quét mắt nhìn bảo vật không sót thứ nào.

Hạng Phi ôm một thanh bảo kiếm, hận không thể liếm thanh bảo kiếm này không sót một chỗ, thế nhưng, cuối cùng hắn cũng không có làm vậy, chỉ là ôm chặt bảo kiếm trong lòng ngực, đôi mắt phủ đầy tơ máu vẫn nhìn chằm chằm vào hai người Cơ Cửu Thiên cùng Vân Lạc Phong.

"Hừ, tất cả bảo bối ở đây đều là của ta, hai người các ngươi cút đi cho ta! Không được làm dơ bảo bối của ta!"

Chỉ cần có số bảo bối này, thực lực của hắn sẽ tăng lên rất nhanh.

Từ nay về sau, trên đại lục này, không còn ai là đối thủ của hắn.

Ha ha ha...

Nghĩ đến đây, Hạng Phi điên cuồng cười phá lên, đầu tóc hỗn loạn theo tiếng cười điên cuồng của hắn mà lắc lư, làm hắn trông như một kẻ điên.

"Cút! Tất cả cút hết cho ta!"

Mắt thấy Cơ Cửu Thiên và Vân Lạc Phong đều không có nói chuyện, Hạng Phi liền phẫn nộ lớn tiếng quát lên, muốn đuổi hai người này ra khỏi địa bàn của hắn.

Không sai, sau khi phát hiện đống bảo bối này, Hạng Phi đã hoàn toàn điên rồi, sự sợ hãi đối với Cơ Cửu Thiên ở trong lòng hắn cũng biến mất, còn đem nơi này biến thành địa bàn của hắn ta.

"Vốn dĩ ta muốn trước khi rời đi nơi này mới giải quyết hắn, nhưng hiện tại.... " Cơ Cửu Thiên âm trầm mỉm cười: "Bổn tọa không thể không giết hắn trước!"

Ầm!

Một đạo khí tràng cường đại phát ra ầm ầm, áp lực kia khiến cả người Hạng Phi run rẩy, bùm một tiếng, cả người hắn ngã mạnh xuống đất.

Trong nháy mắt mà hắn ngã xuống, hắn vươn tay muốn vịn vào cái gì đó, nên không cẩn thận kéo đổ một cái hộp sứ, để lộ ra một cái nút ẩn dấu bên dưới hộp sứ kia.

Cùng lúc đó.....

Tay Hạng Phi cũng ấn xuống cái nút, uỳnh một tiếng, cái nút bỗng phát nổ mạnh, bắn cả người Hạng Phi văng ra ngoài.

Đùng!

Toàn bộ không gian như bị nứt toạc ra, cả gian phòng chấn động, như có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

"Đây..... Đây là có chuyện gì?"

Vân Lạc Phong khẽ cau mày, ánh mắt hiện lên một tia ngưng trọng.

"Không!"

Bỗng nhiên, một âm thanh hoảng sợ từ phía trước truyền đến, khi Vân Lạc Phong quay đầu lại, liền thấy thân mình Hạng Phi đang từ từ trở nên trong suốt, dường như chỉ cần chạm nhẹ vào thì hắn ta sẽ tan rã ra ngay lập tức.

Mà dưới ánh mắt khủng hoảng của hắn ta, khi hắn nhìn thấy cả người mình đang từ từ biến mất, không bao lâu sau, trước mắt hắn dần dần trở nên trống rỗng, sau đó thì hoàn toàn biến mất bên trong căn phòng.

"Biến mất?" Vân Lạc Phong nhíu mày, trong mắt hiện lên một tia nghiêm nghị: "Hắn là chết, hay là...."

Âm thanh nghi vấn còn chưa nói hết, thì một giọng nói cuồng ngạo mà quen thuộc bỗng vang lên trong không gian này.

"Người truyền thừa của ta, cuối cùng ngươi cũng xuất hiện, xem ra ngươi đã có được thư tịch của ta, cho nên mới đến đây tìm vu yêu cốt!"

Thân ảnh trong suốt nhưng đầy khí phách, chậm rãi hiện ra trước mắt hai người.

=== ====== ====== ====== ======

Chương 1443: Tư tàng của Tuyệt Thiên (8

Edit: Sahara

Nam tử trước mắt cũng mặc một bộ hồng y, so với Cơ Cửu Thiên yêu nghiệt mà nói, người này nhìn khí phách mà cao ngạo, lại có phần khinh thường mọi vật! Ánh mắt của hắn mang lại cảm giác coi rẻ chúng sinh, giống như hắn là một vương giả cao cao tại thượng, dùng ánh mắt cao ngạo của mình mà nhìn người đời như nhìn con kiến.

Không sai, chính là khinh thường!

Duy chỉ có cường giả đứng trên mọi người, mới có được ánh mắt coi rẻ chúng sinh như thế!

Chỉ một cái nhìn, liền đủ để hạ gục tất cả trong nháy mắt!

"Tuyệt Thiên!" Sắc mặt Cơ Cửu Thiên hết sức khó coi: "Năm đó ta đã nghi ngờ, tại sao linh hồn của ngươi lại suy yếu đến mức độ đó? Cho dù bị trọng thương, cũng không đến mức suy yếu như thế! Thế nhưng, làm ta không ngờ được chính là, ngươi lại chia linh hồn của mình ra làm mấy phần. Ngươi có biết, hành động này của ngươi sẽ ảnh hưởng đến thiên phú sau khi chuyển thế không?"

Tuyệt Thiên ngạo nghễ hất cằm lên, thân mình hắn cao lớn mà cường thế, giống như một ngọn núi lớn, đè ép người ta đến không tài nào thở được.

Đây là Tuyệt Thiên!

Là y thần Tuyệt Thiên năm đó làm người ta vừa nghe thấy tiếng là sợ vỡ mật!

"Sau khi tiến vào ảo cảnh, muốn rời khỏi đây thì chỉ có một phương pháp, đó chính là.... Kế thừa tất cả năng lực của ta, hơn nữa phải thông qua khảo hạch, thì ta mới cho ngươi đi!"

Vân Lạc Phong nheo nheo hai mắt, hỏi: "Mặc Thiên Thành nói trong này có một cái chốt mở, chỉ cần mở chốt thì có thể rồi đi, là hắn đã gạt ta, hay là....."

"Không, hắn cái gì cũng không biết!"

Xác thật, thiết lập ảo cảnh chính là Tuyệt Thiên, Mặc Thiên Thành chỉ biết cái địa phương này hắn không cách nào tới gần được, cho nên tất nhiên là cảm thấy chốt mở khẳng định ở chỗ này, hắn hiển nhiên cũng không biết, sau khi tiến vào ảo cảnh, thì chỉ có một biện pháp có thể rời đi.

"Được!" Vân Lạc Phong hít sâu một hơi: "Nói cho ta biết, làm sao mới có thể rời đi!"

Thân ảnh của Tuyệt Thiên ở trước mắt vẫn trong suốt, nhưng cũng không thể nào che lấp đi khí thế bá vương của hắn.

Cường đại đến mức người ta chỉ đứng ở trước mặt hắn thôi cũng thấy áp lực.

"Thứ nhất, ngươi cần đột phá liền ba cấp!"

Đột phá liền ba cấp, nói cách khác là nàng cần từ Thánh Vương trung giai đột phá đến Thánh Tôn trung giai.

"Nam nhân của ta còn đang chờ ở bên ngoài, có thể để ta cáo biệt cùng hắn rồi mới trở về hoàn thành khảo hạch được hay không?"

Giọng nói Tuyệt Thiên vẫn khí phách như cũ: "Không hoàn thành khảo hạch, ngươi không được đi!"

Nghe thấy lời này, hai mày Vân Lạc Phong lại nhíu chặt lần nữa.

Nàng bỗng nhớ đến người kia ở trong Thiên Linh Cảnh.

(*Thiên Linh Cảnh là ảo cảnh của Thiên Linh Kính, nhắc lại để mọi người nhớ.)

Người đó cũng cố chấp và bá đạo thế này!

Lúc trước, Vân Tiêu đưa nàng Thiên Linh Kính, trong lúc vô tình nàng đã tiến vào bên trong Thiên Linh Kính, lúc đó nàng cũng khẩn cầu người nọ trong Thiên Linh Cảnh để cho nàng đi cứu Vân Tiêu trước, rồi mới trở về hoàn thành khảo hạch.

Người nọ cũng cương quyết giữ vững ý mình, không hoàn thành khảo hạch, đừng hòng rời đi!

Cũng may là thời gian trong Thiên Linh Cảnh không giống bên ngoài, cho nên nàng mới kịp thời chạy đến, cùng Vân Tiêu đối mặt với những cường địch kia.

"Ngươi chỉ mới nói một có một cái, còn cái nữa thì sao?" Vân Lạc Phong cất tiếng dò hỏi.

"Cái còn lại, là ngươi phải chế tạo thành công một con rối, không chế tạo thành công, ngươi cũng không thể rời đi!"

Khảo hạch thứ nhất đã phải tiêu tốn rất nhiều thời gian rồi, mà cái khảo hạch thứ hai cũng động dạng tiêu tốn thời gian không ít.

Ai biết được khi nào mình mới chế tạo được một con rối?

Vân Lạc Phong trầm ngâm nửa ngày: "Ta có thể lưu lại hoàn thành khảo hạch, nhưng ta có một yêu cầu, ta muốn nhóm linh thú của ta có thể ra bên ngoài!"

Có thứ đồ vật tốt như Huyết Linh Trì, nàng chắc chắn muốn để cho nhóm linh thú cùng dùng, nói không chừng, trong khoảng thời gian này có thể giúp thực lực của nhóm linh thú tăng lên một bậc.

Tuyệt Thiên khí phách liếc nhìn Vân Lạc Phong: "Linh thú vốn có thể xuất hiện, ta chỉ không cho phép bản thân các linh thú sống trong ảo cảnh này đi tới đây mà thôi, linh thú do ngươi mang tới, tất nhiên là có thể ra ngoài, là do tự Mặc Thiên Thành hiểu lầm mà thôi!"

=== ====== ====== ====== =======

Chương 1444: Thời gian như nước (1)

Edit: Sahara

"Tuyệt Thiên, ta còn một vấn đề cuối cùng muốn hỏi ngươi!" Đôi mắt đen nhánh sâu lắng của Vân Lạc Phong nhìn chằm chằm vào nam tử trước mặt: "Ta rốt cuộc phải làm thế nào mới tìm được người chuyển thế của ngươi?"

Tuyệt Thiên vẫn là câu nói đó: "Chờ khi ngươi gặp được hắn, thì tự nhiên ngươi sẽ biết!"

Uỳnh!

Ngay lúc này, Vân Lạc Phong bỗng cảm nhận được đầu mình đau như có cái gì đánh vào, nàng nhíu chặt mày, dường như có cái gì đó đang nổ ra trong đầu.

Nửa ngày sau, một loạt ký ức không thuộc về Vân Lạc Phong chảy vào trong đầy nàng.

Trong ký ức kia, là một người bị gia tộc vứt bỏ, bị bằng hữu phản bội, từng bước từng bước leo lên địa vị tối cao, rồi trở thành cường giả tuyệt thế vô song.

Lại nói, Tuyệt Thiên và nàng rất giống nhau, đều đến từ tầng chót của Long Khiếu Đại Lục, từ từ đi đến Vô Hồi Đại Lục, cuối cùng là đến Thất Châu Đại Lục này.

Tuy nhiên, điều làm cho Vân Lạc Phong kinh ngạc chính là, ký ức này đã hội tụ tri thức cả đời của Tuyệt Thiên, vốn dĩ, trong quyển thư tịch chế tạo con rối của Tuyệt Thiên có vài vấn đề nàng không hiểu, thì lúc này mọi thứ bỗng thông suốt, giống như thể hồ quán đỉnh*.

(*quán đỉnh: nghĩa đen là rưới nước, đây là một nghi thức tôn giáo trong những buổi lễ long trọng. Nghĩa của cả câu thể hồ quán đỉnh có thể tạm hiểu là được khai sáng.)

"Hiện tại, ngươi đã kế thừa ký ức của ta!" Tuyệt Thiên từ trên cao nhìn xuống Vân Lạc Phong: "Có sự tồn tại của ký ức này, ngươi sẽ có thể thành công chế tạo ra con rối, hơn nữa, ta cũng đã đem tất cả kỹ năng chiến đấu truyền lại cho ngươi, hy vọng ngươi biết quý trọng!"

Đau đớn trong đầu Vân Lạc Phong cuối cùng cũng biến mất, nàng ngẩng đầu lên nhìn nam tử trước mặt: "Lúc trước, thời điểm ta gặp được tàn hồn thứ nhất của ngươi, sao ngươi không đem những thứ này truyền cho ta, mà lại thiết kế dẫn dắt ta đến nơi này?"

"Lúc trước thực lực của ngươi còn quá yếu, biết nhiều quá đối với ngươi không phải là chuyện tốt! Hơn nữa, vừa rồi ta cũng không có đem tất cả mọi thứ truyền cho ngươi. Có một số thứ, phải chờ ngươi có đủ thực lực rồi tự mình tiếp xúc."

Vân Lạc Phong cũng không hiểu rõ ẩn ý trong lời nói của Tuyệt Thiên, nàng trầm ngâm hết nửa ngày rồi mới nói: "Đa tạ!"

Tuyệt Thiên nhìn Vân Lạc Phong lần cuối.

Trong đôi mắt cuồng vọng khí phách, hàm chứa chút vui mừng, tựa như thành tựu hiện giờ của Vân Lạc Phong khiến hắn rất hài lòng.

"Tuyệt Thiên!"

Mắt thấy bóng dáng Tuyệt Thiên đang dần trở nên trong suốt, Cơ Cửu Thiên hơi hơi nhíu mày: "Ngươi còn nhớ chuyện năm đó đã hứa với ta hay không?"

Tuyệt Thiên cười.

Không thể không nói, người nam tử này cười lên rất đẹp, không giống sự bễ nghễ thiên hạ trong quá khứ, ngược lại còn cho người ta cảm giác tuyệt mỹ như họa.

"Nàng ta là truyền nhân của ta, cho nên, chuyện của ngươi, đương nhiên là do nàng ta hỗ trợ."

Nghe vậy, Cơ Cửu Thiên cũng không dây dưa nhiều, vẻ mặt của hắn vững vàng bình tĩnh, trong đôi mắt phượng xẹt qua tia sáng không dễ gì phát hiện.

Nghe cuộc đối thoại của hai người này, trong lòng Vân Lạc Phong bỗng dâng lên một dự cảm không lành.

Hình như chính mình.... Bị Tuyệt Thiên đem đi bán?

"Tuyệt Thiên, người chuyển thế của ngươi có cách giúp ta?" Cơ Cửu Thiên trầm ngâm nửa ngày, cuối cùng vẫn hỏi ra thắc mắc trong lòng.

Tuyệt Thiên lắc lắc đầu: "Năm đó, ta chia nhỏ linh hồn của mình, chính là để dẫn dắt cho người truyền thừa, vì thế mà khiến linh hồn ta vô cùng suy yếu, mặc dù ta đã chuyển thế làm người, nhưng dựa theo trình độ của linh hồn, thì không thể đạt được thành tựu như trước kia!"

"Cho nên, hiện tại, có thể giúp ngươi cũng chỉ có nàng ta!"

Sau khi một câu cuối cùng này rơi xuống, bóng dáng cuồng vọng khí phách của Tuyệt Thiên rốt cuộc cũng biến mất, toàn bộ căn phòng trở về với vẻ tĩnh lặng.

"Cơ Cửu Thiên, ngươi giúp ta đi gọi Trà Trà tới đây!" Căn dặn Cơ Cửu Thiên xong, Vân Lạc Phong lại tiếp tục nói: "Còn những linh thú khác, trước tiền cứ vào Huyết Linh Trì tu luyện!"

Có loại bảo vật được trời ưu ái như Huyết Linh Trì ở đây, tin tưởng không bao lâu thì nàng có thể đột phá đến Thánh Tôn trung giai.

=== ====== ====== ====== =======

Chương 1445: Thời gian như nước (2)

Edit: Sahara

Thời gian như nước, năm tháng thoi đưa.

Ở trong ảo cảnh, bất tri bất giác đã trôi qua ba năm.

(*bất tri bất giác: không hay không biết.)

Thiên phú của Vân Lạc Phong xác thật rất cường hãn, hơn nữa có sự phụ trợ của Huyết Linh Trì, nàng chỉ tốn có một năm thời gian thì đã đột phá từ Thánh Vương trung giai lên đến Thánh Tôn trung giai.

Kỳ thực, khi đã đạt tới cảnh giới này rồi, trừ phi là có kỳ trân dị bảo trợ giúp, bằng không dù mất mười năm cũng chưa chắc có thể đột phá.

Cho nên, vận khi Vân Lạc Phong đúng thật là không tồi, có được truyền thừa của Tuyệt Thiên, bằng không làm sao nàng có được Huyết Linh Trì, còn trong khoảng thời gian ngắn ngủi đột phá đến Thánh Tôn trung giai.

Đáng tiếc, dù nàng đột phá đến Thánh Tôn rồi nhưng vẫn không thể rời khỏi nơi này.

Vì vậy, hai năm tiếp theo, Vân Lạc Phong chuyên tâm nghiên cứu thuật con rối.

Thuật chế tạo con rối rất khó, nàng mất suốt hai năm thời gian mới có thể nghiên cứu thấu triệt hoàn toàn, đáng tiếc, dù đã nghiên cứu thấu triệt, cũng chưa chắc có thể chế tạo thành công.

Trong ba năm, nhóm linh thú cũng từng con từng con đột phá.

Đầu tiên là Hỏa Hỏa, trực tiếp phá tan cảnh giới Thánh Tôn, đạt đến Thánh Quân sơ giai, ngay cả thực lực không bằng Hỏa Hỏa như Tiểu Mạch cũng đột phá đến Thánh Tôn cao giai.

Đương nhiên, nếu cho hắn thêm một chút thời gian nữa, hắn chắc chắn có thể phá tan cảnh giới Thánh Tôn, tiến vào hàng ngũ Thánh Quân.

Trừ hai người bọn họ, Trà Sữa cùng chuột hậu cũng đồng thời cùng đột phá đến Thánh Tôn trung giai, Manh Manh cũng theo sát phía sau, vừa đột phá ngày hôm qua, trở thành một con Tầm Kim Thử Thánh Tôn trung giai.

Tầm Kim Thử trong tộc chuột cũng đồng loạt đột phá, thực lực thấp nhất đều ở cảnh giới Thánh Vương cao giai, còn đại đa số đã đột phá đến Thánh Tôn sơ giai.

Tùy rằng thực lực của Trà Trà lúc đầu còn mạnh hơn của Hỏa Hỏa, thế nhưng thiên phú của nó lại không bằng được Hỏa Hỏa, tốc độ hấp thu Huyết Linh Trì cũng vì thế mà chậm hơn, cho nên, thực lực của nó hiện giờ là vừa mới đột phá đến Thánh Quân.

Dù hiện tại cả hai linh thú đều ở cảnh giới Thánh Quân như nhau, nhưng một con là từ Thánh Vương đột phá đến Thánh Quân, còn một con thì trước đó đã ở cảnh giới Thánh Tôn rồi. So sánh thiên phú với nhau, ai cao ai thấp đã quá rõ ràng.

Người duy nhất khiến người ta nhìn không thấu, thì chỉ có mình Tiểu Thụ.

Ngay cả Vân Lạc Phong cũng không biết, thực lực hiện tại của Tiểu Thụ là ở cảnh giới nào?

Trong ba năm, Hỏa Hỏa cùng các linh thú bận rộn tu luyện, tộc chuột thì không thể thông qua hấp thu linh khí để đột phá, cho nên, phương pháp tu luyện của chúng nó là trực tiếp uống nước suối của Huyết Linh Trì.

Đoán chừng cũng chỉ có tộc chuột mới có thể làm như thế, nếu linh thú khác mà uống nước suối của Huyết Linh Trì, e là sẽ bị nổ tan xác mà chết.

Thế nhưng.....

Tiểu Thụ lại ở trong hồ nghịch nước, cũng không hề phát hiện có dấu hiệu đột phá nào, nhưng không biết tại sao, mọi người đều cảm thấy trên người của Tiểu Thụ có một loại biến hóa cực lớn.

Biến hóa kia, siêu việt hơn hẳn mọi người.....
___________

Dưới bầu trời xanh thẳm, Vân Lạc Phong đang bận rộn mân mê con rối trong tay, Mặc Thiên Thành an vị ở một bên, dù ánh mắt si ngốc chăm chú nhìn nàng.

Ánh mắt kia dường như đang xuyên thấu qua thân thể nàng, để nhìn một vị cố nhân của ngàn năm trước.

"Cuối cùng cũng thành công!"

Thiếu nữ chậm rãi thở phào một hơi, đứng dậy khỏi mặt đất, nàng lau đi mồ hôi trên trán, khóe môi nở nụ cười nông cạn.

Trước mắt nàng, là một bé gái xinh xắn đáng yêu với mái tóc màu nâu, hai mắt của tiểu loli cũng có màu nâu, nhưng nó lại ngây dại vô hồn.

(*loli: là lolita, tiếng nhật, chỉ những cô bé gái xinh xắn đáng yêu, từ loli tiếng hoa là la lị, đọc la lị thấy không hay nên Sa xin để từ loli nha, nghe có hơi hiện đại một xíu, mọi người thông cảm.)

Tuy nhiên.... ...

Dưới ánh mắt kinh ngạc của Mặc Thiên Thành, tiểu loli kia chậm rãi đứng lên.

Ánh mắt của cô bé như bị che phủ bởi một tầng sương mù, có vẻ ngây dại vô thần, nhưng tứ chi lại hoạt động rất nhanh nhẹn, hoàn toàn không có một chút cứng đờ nào.

"Ngươi chế tạo ra con rối?"

Mặc Thiên Thành hưng phấn chạy về phía tiểu loli, hắn nâng tay lên, chạm vào da thịt co giãn của cô bé, đáy mắt hiện lên một tia kích động: "Làn da này so với da thịt con người hoàn toàn không có gì khác biệt, độ đàn hồi như nhau, Tuyệt Thiên, ngươi thật là lợi hại!"

=== ====== ====== ====== =======

Chương 1446: Thời gian như nước (3)

Edit: Sahara

"Ta đã nói, ta tên là Vân Lạc Phong!"

Vân Lạc Phong quét mắt nhìn khuôn mặt kích động của Mặc Thiên Thành, không nóng không lạnh, nói.

Con ngươi của Mặc Thiên Thành tối sầm lại, hắn rũ mắt, che giấu đi một tia thất vọng trong đáy mắt: "Thật xin lỗi, về sau ta sẽ không gọi sai nữa!"

Lỡ như hắn tái phạm, Tuyệt Thiên không cần hắn nữa thì phải làm sao bây giờ?

"Con rối này còn chưa được hoàn mỹ!" Vân Lạc Phong cong cong khóe môi: "Thực lực của nó chỉ ở Thánh Vương cấp thấp, với ta mà nói, con rối có thực lực như vậy còn chưa đủ!"

Mặc Thiên Thành cái hiểu cái không gật đầu: "Ý chính là, đây là vật thất bại như cũ?"

"Không, nó là vật bán thành phẩm thôi! Cũng may ta đã học suốt hai năm, cũng đã hiểu được sự tinh túy trong thuật chế tạo con rối! Lúc này, ta hoàn toàn tự tin có thể chế tạo ra con rối thành phẩm hoàn mỹ."

Trong mấy năm này, nàng đã lãng phí không ít nguyên liệu, may mắn chính là, Tuyệt Thiên đã sớm chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cho nàng, cho nên nàng mới có vốn để lãng phí.

Sau khi nói xong lời này, Vân Lạc Phong không thèm để ý đến Mặc Thiên Thành nữa, tiếp tục chuyên chú luyện chế con rối.

Mặc Thiên Thành yên lặng lùi lại lên trên tảng đá, nâng tay chống cằm, ánh mắt không cách nào rời khỏi người Vân Lạc Phong.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Lúc này Mặc Thiên Thành không phải chờ quá lâu, trước mặt Vân Lạc Phong đã có thêm một con rối.

So với con rối loli trước đó, thì con rối trước mắt này hoàn toàn không có bộ dáng đáng yêu, phúc hậu hay vô hại. Ngược lại, nó là một con rối nam nhân cường tráng. Con rối nam nhân này cơ bắp cuồn cuộn, đường cong rõ ràng, mạnh mẽ hữu lực!

Cho dù diện mạo bình thường, nhưng thả vào giữa đám đông thì chỉ cần liếc mắt một cái cũng có thể nhìn ra được.

Khuôn mặt nhỏ của Mặc Thiên Thành lập tức trầm xuống, tức giận quát: "Vân Lạc Phong, tại sao ngươi lại muốn chế tạo một nam nhân?"

Thế nhưng.....

Mặc Thiên Thành vốn mặt đầy phẫn nộ nộ, rồi không biết nhìn thấy cái gì, mà khuôn mặt nhỏ đang âm trầm bỗng nở nụ cười.

Vân Lạc Phong liếc ánh mắt cổ quái nhìn Mặc Thiên Thành.

Gia hỏa này đầu óc có vấn đề à? Vừa mới tức giận đó, chớp mắt đã vui ra mặt, chẳng lẽ bị nhốt lâu quá nên điên rồi?

"Grào....."

Vu Yêu Cốt là linh hồn của con cự long, bởi vì đã được phóng thích ra bên ngoài, cho nên lúc này đây đang nằm yên bên cạnh Mặc Thiên Thành.

Nó cũng không biết tại sao thần sắc Mặc Thiên Thành lại thay đổi nhanh như vậy, vì không rõ nên mới phát ra một tiếng gầm, hai mắt ngập tràn nghi hoặc.

Mặc Thiên Thành đương nhiên rất vui vẻ.

Trong lúc Vân Lạc Phong chế tạo con rối kia, nàng đã quên tạo ra một thứ rất quan trọng đối với nam nhân.

Vì thế.....

Dù sau này con rối kia có may mắn có được ý thức như con người thì cũng chỉ là một thái giám!

"Vân Lạc Phong, ta đã biết là ngươi rất tốt với ta!" Mặc Thiên Thành cười tươi vô cùng, để lộ ra cả hai cái răng nanh: "Nếu không ngươi cũng không đối đãi với con rối này như vậy!"

Sau khi nói xong lời này, Mặc Thiên Thành liền cưỡi linh hồn của cự long bay thẳng lên không trung.

Đúng lúc này, Cơ Cửu Thiên cũng tới ngay bên cạnh Vân Lạc Phong.

Vân Lạc Phong lại như hòa thượng trọc đầu sờ mãi không thấy tóc, nàng chỉ chỉ vào đầu mình, hỏi: "Chỗ này của Mặc Thiên Thành có phải có vấn đề hay không?"

"Ưhm...." Cơ Cửu Thiên sờ sờ cằm, cũng cảm thấy lạ mà gật gật đầu: "Hình như vậy!"

Nếu không phải đầu óc có vấn đề, Mặc Thiên Thành thân là nam nhân sao lại đi yêu Tuyệt Thiên?

"Thế nào?" Cơ Cửu Thiên đảo mắt phượng, nhìn về phía con rối nam nhân cường tráng phía sau Vân Lạc Phong, hơi hơi nheo mắt: "Đây là con rối do ngươi chế tạo?"

Vân Lạc Phong gật gật đầu: "Đáng tiếc, hiện tại ta không có cách nào làm cho hắn có ý thức như con người!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocdung0 về bài viết trên: Chery, Cuncute, Nhất tiến, Phuongphuong57500, greennguyen, lq0410, thtrungkuti, y229917
     

Có bài mới 11.02.2019, 18:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 11.11.2017, 03:12
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 462 lần
Điểm: 63.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 75
Chương 1447: Thời gian như nước (4)

Edit: Sahara

"Ngươi có thể chế tạo con rối thành công đã là không tệ rồi, còn về ý thức...." Cơ Cửu Thiên hơi dừng lại một chút: "Năm đó Tuyệt Thiên nghiên cứu rất lâu, cũng chưa nghiên cứu ra phương pháp hoàn thiện!"

Thư tịch của Tuyệt Thiên chỉ đưa ra phương pháp làm cho con rối có thể có y thức, đáng tiếc, dù là Tuyệt Thiên cũng chỉ phát hiện được một chút da lông bên ngoài, còn chưa kịp nghiên cứu ra phương pháp hoàn chỉnh thì đã gặp tai họa bất ngờ.

"Một ngày nào đó, ta sẽ thành công chế tạo ra con rối có ý thức!" Giọng điệu Vân Lạc Phong thập phần kiên định: "Hiện tại ta đã hoàn thành khảo hạch Tuyệt Thiên giao cho, chúng ta lập tức rời đi!"

Ba năm!

Nàng đã ở trong ảo cảnh này ba năm, cũng không biết thế giới bên ngoài có xảy ra chuyện gì hay không?

Vân Tiêu có phải là đang điên cuồng tìm kiếm nàng?

"Hửm?"

Đột nhiên, Vân Lạc Phong cảm giác được thần thức của mình có thêm một cái gì đó, khiến nàng hơi ngẩng ra, trong mắt xẹt qua một tia mê mang.

"Đây là cái gì?"

"Chủ nhân!" Từ trong linh hồn vang lên giọng nói của Tiểu Mạch: "Người đã hoàn thành khảo hạch của Tuyệt Thiên, hắn đưa ảo cảnh này cho người, từ nay về sau, người có thể tự do ra vào ảo cảnh này!"

Nghe thấy lời này, đáy mắt Vân Lạc Phong xẹt qua một tia vui mừng, nếu nói như vậy, thì lúc nào đó, nàng cũng có thể đưa người trong quân đoàn vào ảo cảnh này tu luyện.

"Nếu ta khống chế ảo cảnh này, vậy ta cũng có thể khống chế luôn tâm trận của ảo cảnh là Mặc Thiên Thành?" Ánh mắt Vân Lạc Phong khẽ lóe, trầm giọng hỏi.

Tiểu Mạch trầm ngâm hết nửa ngày, mới cất tiếng trả lời câu hỏi vừa rồi của Vân Lạc Phong.

"Chủ nhân, cho dù Mặc Thiên Thành là tâm trận của ảo cảnh, nhưng hắn không phải bảo vật, cũng không phải linh thú, không có cách nào bị người cưỡng chế đạt thành khế ước! Vì thế mà cả đời này hắn cũng sẽ đi theo bên cạnh người, nếu để hắn biết người giả mạo Tuyệt Thiên, vậy chắc chắn hắn sẽ trở thành mối nguy hiểm cho người!"

Trong lòng Vân Lạc Phong có chút thất vọng, nàng tưởng Tuyệt Thiên đã giao ảo cảnh này cho mình, thì nàng có thể giải trừ quả bom hẹn giờ Mặc Thiên Thành kia.

"Ngoài ra Mặc Thiên Thành không thể chết được! Nếu như hắn chết, ảo cảnh cũng sẽ sụp đổ, đối với chủ nhân mà nói, là mất nhiều hơn được!" Tiểu Mạch tiếp tục nói: "Chẳng qua, chỗ tốt duy nhất chính là, Mặc Thiên Thành tạm thời không thể rời khỏi ảo cảnh này!"

"Tạm thời? Đây là có ý gì?"

"Chủ nhân có biết tại sao Mặc Thiên Thành ở trong ảo cảnh lại tu luyện chậm như vậy không? Đó là do Tuyệt Thiên cố ý bố trí, chờ khi Mặc Thiên Thành đạt tới một cảnh giới nhất định, thì hắn có thể thành công rời khỏi ảo cảnh."

Nội tâm Vân Lạc Phong bỗng trở nên căng thẳng, xem ra, nàng cần phải mau chóng tăng lên thực lực, để ứng phó với nguy hiểm sắp tới.

Phịch!

Mặc Thiên Thành cưỡi cự long từ trên trời đáp xuống, hắn dường như nhận ra được cái gì đó, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong.

"Có phải ngươi sắp đi hay không?" Mặc Thiên Thành khẽ nhấp môi mỏng, trầm giọng hỏi.

"Phải!" Vân Lạc Phong gật đầu đáp: "Ta còn có người thân và bằng hữu ở bên ngoài, không cách nào vĩnh viễn lưu lại nơi này!"

Trong mắt Mặc Thiên Thành chợt nhiễm một tia hồng quang, hắn dùng sức túm chặt lấy cánh tay Vân Lạc Phong, giống như một tiểu hài tử giận dỗi, nói: "Không được đi! Ta không cho ngươi đi! Ta đã đợi ngươi nhiều năm như vậy rồi, tại sao ngươi còn muốn vứt bỏ ta?"

"Mặc Thiên Thành, buông nàng ra!" Trong mắt Cơ Cửu Thiên cũng lóe lên một tia huyết quang, con ngươi âm trầm lạnh lùng nhìn Mặc Thiên Thành.

Mặc Thiên Thành không cam lòng yếu thế, trừng mắt trở lại: "Đừng cho ta là không biết, ngươi cũng muốn đoạt người với ta, ta không cho nàng ấy đi! Muốn đi, tự một mình ngươi đi đi!"

Ngay lúc Cơ Cửu Thiên bước lên một bước, thì Vân Lạc Phong giơ ta ngăn Cơ Cửu Thiên lại.

=== ====== ====== ====== ======

Chương 1448: Thời gian như nước (5)

Edit: Sahara

"Mặc Thiên Thành, ngươi buông tay ra trước!" Vân Lạc Phong khẽ cau mày, nói.

Mặc Thiên Thành hơi ngẩn người, lúc này hắn mới phát hiện, bản thân hắn đã dùng sức quá mạnh, làm cho cánh tay Vân Lạc Phong bị đỏ ửng, trong lòng hắn lập tức thấy căng thẳng, trong mắt toàn là vẻ đau lòng, ngay cả lời nói thốt ra cũng không hoàn chỉnh.

"Ta... Ta không phải cố ý! Ngươi có đau hay không? Ta có thể xoa giúp ngươi...."

"Mặc Thiên Thành, hiện tại ta đã không chế được ảo cảnh này, lúc ta đi, cũng sẽ mang theo cả áo cảnh, đồng thời ngươi cũng sẽ đi theo bên cạnh ta." Vân Lạc Phong trịnh trọng nói.

Trong lòng Mặc Thiên Thành liền vui vẻ, dường như có chút không dám tin những lời này của Vân Lạc Phong.

"Ngươi sẽ không vứt bỏ ta? Ngươi đồng ý mang theo ta rời đi?"

Vân Lạc Phong gật đầu: "Hơn nữa, sau này thuộc hạ của ta sẽ vào ảo cảnh này tu luyện!"

Trước khi Mặc Thiên Thành nhìn thấu lời nói dối của nàng, thì những người bên cạnh nàng đều sẽ an toàn, cho dù có để người của quân đoàn vào đây, thì cũng không tạo thành tổn thất gì....

"Được!" Ánh mắt Mặc Thiên Thành trước sau vẫn chuyên chú nhìn Vân Lạc Phong: "Ngươi không được lại lừa gạt ta, bằng không.... Bằng không ta sẽ không tha cho ngươi!"

Lúc nói câu cuối cùng, tất cả lệ khí trên người Mặc Thiên Thành đều hiện hết ra bên ngoài, hồng quang trong mắt càng lúc càng đậm.

"Cơ Cửu Thiên, chúng ta đi thôi!"

Vân Lạc Phong nhìn Mặc Thiên Thành lần cuối, rồi đem tầm mắt dời đến trên người Cơ Cửu Thiên: "Đã ở nơi này suốt ba năm, cũng đã tới lúc chúng ta rời đi!"

Bởi vì chủ nhân hiện tại của ảo cảnh là Vân Lạc Phong, cho nên chỉ cần nàng động ý niệm, thì đã có thể lập tức rời khỏi ảo cảnh.

Thế nhưng, chúng linh thú lại được nàng lưu lại ảo cảnh để tiếp tục tu luyện.
___________

Vân Lạc Phong không hề biết, trong ba năm nàng rời đi, bên ngoài đại lục đã xảy ra biến hóa long trời lỡ đất.

Sự kiện dẫn đầu ba năm trước chính là, ảo cảnh Vu Yêu Tộc đột nhiên hiện lên tia sáng, rồi sau đó, bóng dáng Hạng Phi bỗng nhiên xuất hiện ở quảng trường Vu Yêu Tộc.

Sau khi tộc trưởng Vu Yêu Tộc nhận được tin, liền dẫn người tiến đến đó, ai ngờ, tên Hạng Phi này giống như là đã phát điên vậy, cứ cười lớn không ngừng.

Tộc trưởng vốn dĩ muốn dò hỏi tình huống của Vân Lạc Phong, ai ngờ Hạng Phi đã phát điên, chỉ lẩm bẩm mãi một câu.

"Chết sạch! Đều chết sạch hết rồi!"

Ngay khi mấy chữ này rơi xuống, tâm của tộc trưởng bỗng dưng trở nên căng thẳng vô cùng.

Tất cả đều đã chết?

Nói cách khác, nghĩa là những người tiến vào ảo cảnh, ngoại trừ Hạng Phi thì tất cả đều đã chết hết rồi?

Đáng tiếc, ý nghĩ này của tộc trưởng đã kết luận quá sớm, bởi vì ngay khi Hạng Phi nói xong những lời này thì thân thể đột nhiên trở nên trong suốt, sau đó thì dần dần biến mất.

Nhìn thấy một màn này, tộc trưởng tức giận lao về phía Hạng Phi, ấn trụ vai hắn ta, phẫn nộ mà mắng: "Hạng Phi, có phải là tên cẩu tạp chủng nhà ngươi giết chết bọn họ không?"

Hạng Phi chỉ cười nhạo nhìn tộc trưởng.

Sau đó.....

Ngay cả một chữ còn chưa kịp nói thì cả người đã hóa thành từng điểm sáng li ti, phiên tán trong không khí.

Nhưng nụ cười cuối cùng của Hạng Phi, lại khiến cho tộc trưởng hiểu lầm rằng, người của Độc Cốc đã giết chết Vân Lạc Phong.

Vì thế, tộc trưởng hạ lệnh, lập tức tìm kiếm thân nhân của Vân Lạc Phong, dự định báo cho người nhà của nàng biết tin dữ này.

Nhưng tin tức Vân Lạc Phong tử vong còn chưa kịp truyền tới tai thân nhân của nàng, thì người của Độc Cốc lại tìm đến cửa Vu Yêu Tộc một lần nữa, tộc trưởng vốn đã trúng độc của Hạng Phi, bây giờ lại bị Độc Cốc công kích, sinh mạng càng bị đe dọa, mãi cho đến khi Quân lão gia tử đuổi tới nơi, giết hết đám người Độc Cốc kia.

Khi ấy, Quân lão gia tử mới vừa biết được Vân Lạc Phong là cháu gái của mình, lại nghe được tin Vân Lạc Phong đến Vu Yêu Tộc tìm Vu Yêu Hoa, tức khắc liền mang theo tâm trạng hưng phấn chạy đến đây.

Ai ngờ....

Cái ông nhận được lại là một hung tin bậc này.

Ngươi có thể hiểu được cái cảm giác đó không, chỉ vừa biết được tin tức của người thân, nhưng ngay khoảnh khắc mà ông tìm tới, lại nhận được một tin dữ như thế?

=== ====== ====== ====== =======

Chương 1449: Thời gian như nước (6)

Edit: Sahara

Ban đầu Quân lão gia tử mang theo khí phách hăng hái, trong nháy mắt lại già đi thêm mấy chục tuổi, ngay cả lưng cũng như còng đi, mặt mày đầy bi thương mà rơi khỏi Vu Yêu Tộc.

Quân lão gia tử bi thương, tất nhiên là phải có người trả giá.

Ông đem tất cả mọi chuyện quy hết lên đầu Độc Cốc, vì thế, một mình ông xông vào Độc Cốc, bắt đầu tàn sát.

Cùng lúc đó....

Tin tức Vân Lạc Phong tử vong cũng truyền khắp đại lục, khiến cho khắp nơi tức giận.

Hồng Loan của Đông Châu, Học viện Tây Châu của Tây Châu, tất cả đều phát động tấn công Độc Cốc, cho dù cao thủ của Quân gia ở Linh Châu không xuất mã, nhưng chỉ dựa vào một mình Quân lão gia tử, thì cũng đủ nghiền áp cả Độc Cốc.

Cốc chủ Độc Cốc sớm đã bị dọa cho phát ngốc, ai mà ngờ được, một nhân vật trước giờ không có tiếng tăm gì, lại có thể thu hút nhiều cường giả của Thất Châu Đại Lục đến như vậy.

Càng khiến hắn phẫn nộ nhiều hơn chính là, tên Hạng Phi chết tiệt kia trêu chọc ai không trêu chọc, lại đi trêu chọc ả nữ nhân tên là Vân Lạc Phong kia!

Thế nên, vì bảo vệ mạng sống, Cốc chủ Độc Cốc liền mang theo thủ hạ của mình thối lui vào Táng Thần Sơn.

Nếu nói, nơi nguy hiểm nhất ở Long Khiếu Đại Lục là Vô Hồi Chi Sâm, thì ở Thất Châu Đại Lục này chính là Táng Thần Sơn.

Nghe nói, trước kia có Thần Linh đã vào trong Táng Thần Sơn này, nhưng người kia cũng phải cửu tử nhất sinh!

(*cửu tử nhất sinh: chín đường chết một đường sống, miêu tả tình huống hoặc những sự vật sự việc cực kỳ nguy hiểm.)

Người Độc Cốc thà rằng chết trong Táng Thần Sơn, cũng không muốn rơi vào tay kẻ địch, hơn nữa, Cốc chủ nghĩ, nói không chừng hắn may mắn, có thể sống sót ở Táng Thần Sơn.

Hành vi này của người Độc Cốc cũng hữu dụng, sau khi mọi người nhìn thấy người Độc Cốc lui vào Táng Thần Sơn, thì cường giả khắp nơi đều dừng lại.

Bất quá, tất cả mọi người đều chờ đợi ở bên ngoài, nếu người Độc Cốc dám bước ra, lập tức truy sát không chút do dự!

Ngay lúc mọi người cho rằng, ngoại trừ bọn người Độc Cốc đào vong, sẽ không có ai dám bước chân vào Táng Thần Sơn, thì dưới cái nhìn của mọi người, một nam tử toàn thân mặc trường bào màu đen bay thẳng vào Táng Thần Sơn.

Nam tử kia ngoài trừ diện mạo tuấn mỹ anh khí, thì khí thế càng lớn hơn, dù chỉ thoáng tiếp cận, nhưng cũng đủ để cảm nhận được hơi thở lãnh khốc người sống chớ tới gần trên người hắn.

Cho nên, khi thấy nam nhân kia tiến vào, cũng không có ai dám tiến lên dò hỏi, cho đến khi bóng dáng của hắn hoàn toàn biến mất, mọi người mới kịp phản ứng.

"Người này có lai lịch gì thế?"

"Không rõ lắm! Nhưng khí thế trên người hắn quả thật quá mức dọa người, vừa rồi ta chỉ đứng cạnh hắn mà cũng cảm giác được cả người lạnh băng,  giống như có thể chết trong tay hắn bất cứ lúc nào."

Chỉ bằng vào khí thế mà cũng có thể giết người, rốt cuộc thì thực lực của người nam nhân này cường đại đến mức nào?

Nói không chừng chỉ có vị lão tiền bối của Quân gia mới đủ khả năng đánh với hắn.
________

Trung Châu.

Bên trong một cổ trạch. (*nhà cổ)

Quân lão gia tử khóc lóc như một đứa trẻ, trên khuôn mặt già nua đầy nước mắt, ánh mắt bi thương thống khổ vạn phần.

Mục Động thở dài: "Đã ba năm rồi! Tính từ lúc nha đầu kia chết, cũng đã ba năm, rốt cuộc là ông muốn khóc tới khi nào?"

"Người chết không phải là cháu gái của ông, ông đương nhiên là không thấy thương tâm!" Quân lão gia tử cứ ô ô khóc lóc không ngừng: "Cái đám hỗn đản Độc Cốc kia, lại dám động đến cháu gái của lão tử, nếu để chúng rơi vào tay lão tử, lão tử nhất định bắt chúng sống không bằng chết!"

Mục Động giật giật khóe miệng, muốn nói gì đó, nhưng đến cuối cùng vẫn bất đắc dĩ im miệng.

Bỏ đi, ông cũng không nỡ đả kích lão bằng hữu này, để tránh lão già này lại nhảy vào Táng Thần Sơn tìm đám người Độc Cốc báo thù.

Ba năm trước, lão già này thiếu chút nữa đã chạy vào trong đó, nếu không phải Mục Động ông kịp thời đuổi theo ngăn cản, nói không chừng lão già này đã sớm trở thành thức ăn cho linh thú trong Táng Thần Sơn.

"Cũng đã qua ba năm rồi, nói không chừng người của Độc Cốc đều chết hết trong Táng Thần Sơn rồi, địa phương kia nguy hiểm thế nào chứ? Ngay cả chúng ta cũng không dám tùy tiện đặt chân vào, huống chi là đám người Độc Cốc."

=== ====== ====== ====== =======

Chương 1450: Thời gian như nước (7)

Edit: Sahara

Mục Động cười khổ: "Hơn nữa, chúng ta còn chưa nhìn thấy thi thể của Vân nha đầu, sao ông có thể khẳng định là con bé đã chết?"

"Người của Vu Yêu Tộc nói, là do đám người Độc Cốc hại chết cháu gái ta!" Quân lão gia tử nghiến răng nghiến lợi: "Hơn nữa, bọn họ cũng nói là cảm nhận được trong ảo cảnh xuất hiện dị biến*, cháu gái ta khẳng định là không còn nữa!"

Năm đó, lúc ông đi tới Đông Châu, từ trong miệng châu chủ biết được, Vân Lạc Phong chính là nữ nhi của Quân nhi, làm ông kích động đến nỗi hận không thể ngay lập tức tìm được nha đầu mà ôm chặt nó vào lòng mình.

Thế nhưng......

Tạo hóa trêu người, ông còn chưa kịp hội ngộ cùng cháu gái thì đã nhận được hung tin kia.

Ông làm sao mà không thấy thương tâm?

Ba năm thì sao? Sợ là cả đời ông cũng không thể bước ra khỏi bi thương này.

"Quân Lăng Thiên, quan hệ giữa ông và Vân nha đầu, ông không định nói cho Quân gia biết sao?" Mục Động nhíu mày hỏi.

Quân lão gia tử lắc lắc đầu: "Một mình ta đau lòng là đủ rồi, hà tất phải khiến những người khác cũng đau lòng theo! Nếu Vân nhi còn sống, ta nhất định sẽ giới thiệu con bé với người của Quân gia, nhưng bây giờ nó không còn nữa, nếu ta nói ra, không phải là làm cho tất cả mọi người đều đau khổ sao?"

Nghĩ đến đây, Quân lão gia tử lại ô ô khóc lên, nước mắt tụ lại thành sông, làm cho thần sắc của Mục Động càng thêm bất đắc dĩ.

Trong ba năm qua, mỗi ngày ông đều nghe tiếng khóc của Quân lão gia tử, có trời mới biết ông đã chịu đựng tra tấn lớn nhường nào.

Lão già này chẳng lẽ không sợ khóc mù hai mắt sao?

Thế nhưng.....

Nhớ đến tiểu cô nương ngày đó hạ bút viết xuống đáp án, trong lòng ông cũng cảm thấy tiếc hận.

Bởi vì Độc Cốc, mà làm cho đại lục này mất đi một tuyệt thế thiên tài, cái trách nhiệm này, bọn chúng cần phải gánh.

"Đúng rồi, Quân Lăng Thiên, ta nghe nói ba năm trước có một nam nhân đã chạy vào Táng Thần Sơn, nam nhân kia hẳn là có quan hệ rất tốt với Vân nha đầu, cho nên mới dám mạo hiểm như vậy chỉ vì muốn giết người Độc Cốc."

Vừa nghe thấy lời này, Quân lão gia tử liền trừng mắt nhìn Mục Động: "Nếu không phải lão già chết tiệt nhà ông ngăn cản, lão tử cũng đã sớm xông vào trong đó! Không đích thân giết chết bọn chúng, cả người ta đều cảm thấy không thoải mái. Năm đó ông ngăn cản ta thì cũng thôi đi, bây giờ mỗi ngày đều canh chừng ta làm gì? Ta chỉ muốn báo thù cho cháu gái cũng không được nữa hả?"

Luận y thuật, Mục Động không phải là đối thủ của Quân lão gia tử.

Nhưng luận thực lực thì cả hai cũng không chênh lệch bao nhiêu.

Cho nên, năm đó, Quân lão gia tử chỉ vì muốn tiến vào Táng Thần Sơn mà đã động thủ với Mục Động suốt nửa tháng trời mới chịu đình chiến.

Nhưng cũng kể từ đó, Mục Động liền theo sát phía sau Quân lão gia tử, sợ lỡ Quân lão gia tử nghĩ quẩn rồi lại xông vào Táng Thần Sơn.

"Nam nhân kia là Quỷ đế!" Quân lão gia tử trừng mắt nhìn Mục Động, thở dài một tiếng: "Ta cũng đã hỏi thăm, ngày đó Vân nhi tham gia khảo hạch gì đó, mục đích chính là vì muốn đi gặp Quỷ đế, hai đứa chúng nó là một đôi phu thê!"

Nói đến đây, Quân lão gia tử bỗng nhìn về phía phương trời xa xăm, sâu kín nói: "Quỷ đế này thật là một người có tình có nghĩa, vì muốn báo thù cho Vân nhi mà dám xông vào Táng Thần Sơn, nhưng hắn vào đó đến giờ cũng đã được ba năm, là sống là chết, cũng không có người nào biết!"

"Nếu nam nhân kia là Quỷ đế, vậy ta có lòng tin, hắn chắc chắn còn sống!"

Quỷ đế này có thể nói là một tân truyền kỳ của Thất Châu Đại Lục.

Nghe nói, hắn còn rất trẻ, thực lực siêu quần, tàn nhẫn độc ác, lãnh khốc tuyệt tình!

Nam nhân như thế, bất luận đi đến đâu, cũng sẽ sống sót trở về!

"Mục Động, ông rốt cuộc là muốn đi theo ta tới khi nào?" Quân lão gia tử mới vừa đứng lên, liền phát hiện Mục Động cũng đứng dậy theo, ông lập tức rống lên một tiếng, hai mắt phủ đầy nước mắt ngập tràn lửa giận.

=== ====== ====== ====== ======

Chương 1451: Thời gian như nước (8)

Edit: Sahara

"Theo đến khi nào ông từ bỏ tiến vào Táng Thần Sơn mới thôi, dù sao ta cũng không ngại tái chiến với ông thêm một lần nửa tháng nữa!"

Nghe thấy lời này, Quân lão gia tử tức giận phất tay áo bỏ đi, ông nhớ đến đứa cháu gái đáng thương kia của mình, thì nước mắt lại lần nữa chảy xuôi xuống.

Cùng lúc đó....

Tại một ngọn núi nguy hiểm ở Trung Châu, thân mình Hồng Loan đứng thẳng giữa đám linh thú, ánh mắt nàng vô cùng tàn nhẫn, từng đòn công kích không chút lưu tình nào đâm xuyên qua lòng ngực đám linh thú kia.

Dưới sự bao vây của đông đảo linh thú, Hồng Loan bị thương thảm trọng, nhưng ngay cả như vậy, nàng vẫn dựa vào nghị lực bản thân mà chống đỡ.

Cuối cùng......

Khi con linh thú cuối cùng ngã xuống, nàng ho khụ khụ hai tiếng, phun ra một ngụm máu tươi, dung nhan tuyệt mỹ dưới ánh sáng mặt trăng tái nhợt.

"Vân Lạc Phong, chờ ta!" Nàng chống đỡ thân mình đứng dậy, lau đi vết máu bên khóe miệng, trong đôi mắt khí phách là một mảnh kiên định: "Chờ thực lực của ta đủ cường đại, ta cũng sẽ tiến vào Táng Thần Sơn, tìm đám người Độc Cốc kia báo thù cho ngươi! Nếu như bọn chúng đều đã chết, ta sẽ quất xác bọn chúng trăm ngày, để giải mối hận trong lòng ta!"

Tiêu hao quá nhiều sức lực, làm thân mình nàng có chút nhũn ra, thiếu chút nữa là ngã xuống đất, may mắn nàng kịp thời dùng kiếm chống xuống đất, ổn định thân mình.

"Vân Lạc Phong, ngươi có biết không, mỗi lần ta nhảy vào nơi nguy hiểm nhất trên phiếm đại lục này, trong lòng ta cũng có chút sợ hãi, nhưng ta chỉ cần nhớ đến ngươi, thì ta liền có động lực để nỗ lực tiếp."

"Quỷ đế nói cho ta biết, ngươi chưa chết! Một ngày nào đó, ngươi sẽ xuất hiện trước mặt bọn ta! Mà trước khi ngươi trở về, hắn phải giải quyết hết tất cả kẻ địch của ngươi! Cho nên, hắn mới đi Táng Thần Sơn!"

"Hiện tại.... Ngươi đã có thể xuất hiện chưa? Nói cho chúng ta biết là ngươi còn sống!"

Nước mắt theo khuôn mặt tuyệt mỹ của Hồng Loan chảy xuống, trong mắt nàng ngập tràn bi thương thống khổ, hiện giờ chỉ cần nghĩ đến ba chữ Vân Lạc Phong, trái tim nàng đều thấy nhói đau, đau đến mức nàng không tài nào chịu đựng được.

"Vân Lạc Phong, ta sẽ chờ ngươi thêm một thời gian nữa, nếu như ngươi vẫn không xuất hiện, ta sẽ đi Táng Thần Sơn tìm người của Độc Cốc! Nếu như ta bất hạnh chết đi, vậy ta sẽ đến U Minh Giới trước để chờ ngươi!"

"Lúc đó, hai chúng ta vẫn giống như trước kia, sóng bước lang bạt!"

Thần sắc Hồng Loan lại một lần nữa trở nên kiên định, bước chân vững vàng hướng về phía trong núi.

Ba năm nay, những nơi mà nàng đã đi đều địa phương hung hiểm của đại lục, cũng chỉ có những địa phương này, mới có thể tăng lên thực lực nhanh chóng.

May mắn là, mỗi lần đến những địa phương hung hiểm, nàng đều sống sót trở về.....
_________

Lúc này, Vân Lạc Phong cũng vừa rời khỏi ảo cảnh, nghiễm nhiên là vẫn chưa biết những chuyện phát sinh trên đại lục.

Càng quan trọng là, ảo cảnh không có truyền tống nàng đến Vu Yêu Sơn, ngược lại đưa nàng đến dưới chân núi.

Cũng chính nguyên nhân này, nên nàng mới bỏ lỡ cơ hội biết được những chuyện xảy ra trên đại lục ba năm này.

"Ta đã biến mất ba năm, Vân Tiêu và Hồng Loan nhất định còn đang đợi ta, hiện tại chúng ta lập tức đi tìm bọn họ."

Nếu là trước kia, nói không chừng Vân Lạc Phong còn đến Vu Yêu Sơn cáo biệt một tiếng.

Nhưng bây giờ đối với nàng mà nói, ngay cả cáo biệt cũng là lãng phí thời gian.

"Bất quá, trước khi rời đi, ta còn một chuyện muốn làm!" Vân Lạc Phong tựa hồ đột nhiên nhớ đến cái gì, nói.

"Ta ở đây chờ ngươi!"

Mắt phượng của Cơ Cửu Thiên nhẹ híp, nhìn Vân Lạc Phong, nói bằng giọng yêu nghiệt.

Vân Lạc Phong khẽ gật đầu với Cơ Cửu Thiên một cái, đi thẳng về hướng một ngôi nhà nhỏ trong trấn.

Bên ngoài ngôi nhà nhỏ này, có một lão  bá đang bận rộn, khi lão nhìn thấy Vân Lạc Phong đi về phía mình thì bất giác hơi sửng sốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocdung0 về bài viết trên: Chery, Cuncute, Nhất tiến, Phuongphuong57500, greennguyen, thtrungkuti, y229917
     
Có bài mới 11.02.2019, 18:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 11.11.2017, 03:12
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 65
Được thanks: 462 lần
Điểm: 63.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 46
Chương 1452: Thời gian như nước (9)

Edit: Sahara

"Cô nương, là ngươi à?" Lão bá đứng lên, cười ha hả: "Đúng rồi, trước đó không lâu ta có gặp Oanh Oanh cô nương, hình như là cô nương ấy khóc lóc trở về, đã xảy ra chuyện gì vậy?"

Lão bá này chính là người lúc trước đã cho Vân Lạc Phong tá túc lúc nàng vừa tới Vu Yêu Sơn, cũng chính trong nhà của lão nhân gia, Vân Lạc Phong đã gặp được Hoàng Oanh Oanh.

Hoàng Oanh Oanh khóc lóc trở về?

Vân Lạc Phong ngẩn người, nhíu mày lại, chẳng lẽ trong khoảng thời gian nàng không ở đây, đã xảy ra chuyện gì sao?

"Ta đến đây là để thực hiện lời hứa của mình!"

Lời hứa?

Lão giả sửng sốt, ngạc nhiên nhìn Vân Lạc Phong.

"Ngày đó, khi ta tá túc tại nơi này vẫn chưa đưa phí trọ cho lão." Giọng nói nhàn nhạt của Vân Lạc Phong vang lên: "Cho nên, trước lúc rời đi, ta đã đưa hứa sẽ đưa một người về làm bạn với lão."

Lão bá không rõ lời này của Vân Lạc Phong là có ý gì, trong lúc lão đang suy nghĩ lời nói của Vân Lạc Phong, thì lại thấy một tiểu cô nương từ phía sau thiếu nữ đi ra.

Tiểu cô nương này lớn lên rất đáng yêu, ước chừng khoảng sáu bảy tuổi, trên khuôn mặt phấn điêu ngọc trác là một mảnh lạnh nhạt, hai mắt trống rỗng vô thần, cứ như là một khúc gỗ không có tri giác.

"Từ nay về sau, bé gái này là của lão!"

Lão bá trợn tròn mắt.

Ngay thời điểm lão bá đang định tiếp tục truy hỏi, thì bỗng phát hiện thiếu nữ vốn đang đứng trước mặt mình đã biến mất không tung tích. Chỉ để lại bé gái đáng yêu kia.

"Tiểu nha đầu!" Lão bá rất vui mừng, nhưng càng nhiều hơn là hồi hộp bất an: "Nếu như con đồng ý, thì sau này cứ lưu lại đây!"

Tiểu loli không có trả lời lão bá, biểu tình vẫn lạnh nhạt như cũ.

"Con không biết nói à?" Lúc này lão bá như bừng tỉnh đại ngộ: "Không sao cả, sau này có con ở bên cạnh lão hủ là đủ rồi!"

Ngay lúc lão bá định dẫn tiểu loli vào nhà, thì từ phía sau đột nhiên có mấy tên côn đồ xông tới.

"Lão già, ông nợ phí bảo hộ đã hơn một tháng, nếu tháng này mà còn không nộp, lão tử sẽ bắt ông ném vào Vu Yêu Sơn cho linh thú ăn!" Một gã đại hán hung thần ác sát tiến tới, cấm mạnh thanh đao đang cằm trong tay xuống đất, lạnh giọng uy hiếp.

Lão bá bị dọa đến cả người run rẩy: "Có thể cho lão khất* lại thêm một tháng nữa được không?"

(*khất: khất nợ, thiếu lại.)

"Ha!" Đại hán cười lạnh một tiếng, liếc ánh mắt dâm đãng về phía tiểu loli đang đứng phía sau lão bá: "Ông muốn khất nợ lại thêm một tháng cũng không phải là không được, chỉ cần lần này đưa tiểu nha đầu kia đi gán nợ là được, sao hả?"

Vừa nghe thấy mấy người này muốn cướp tiểu loli đi, lão bá lập tức gấp đến đỏ mắt: "Không được! Nha đầu này là cháu gái của ta, các ngươi không thể mang nó đi!"

"Cháu gái?" Đại hán cười ha ha hai tiếng, giơ tay lên muốn bắt tiểu loli đi: "Ai không biết ông là một lão già góa bụa, ngay cả con cái còn không có thì lấy đâu ra cháu gái hả? Nha đầu này cũng không biết là ông trộm từ đâu về, bây giờ lập tức giao cho ta ngay!"

Binh!

Ngay lúc bàn tay của đại hán vươn tới trước mặt tiểu loli, thì một nắm tay nhỏ đánh binh binh lên lòng ngực hắn ta.

Nháy mắt, lòng ngực của gã đại hán kia đã bị tiểu loli đánh thủng một lỗ, hai mắt hắn trừng to, ngã thẳng xuống đất, chết không nhắm mắt.

Thần sắc tiểu loli vẫn lạnh nhạt như cũ,  hai mắt trống rỗng vô thần, lạnh lùng nhìn gã đại hán chết trước mặt.

Tuy nói con rối mà Vân Lạc Phong luyện chế hiện giờ không có ý thức, nhưng chúng luôn tuân theo mệnh lệnh của chủ nhân, bảo vệ chủ nhân đến chết mới thôi.

Tất cả mọi người đều bị dọa cho ngây ngốc, ngay cả lão bá cũng trợn tròn hai mắt.

Bất luận kẻ nào cũng đều không nghĩ đến, tiểu nha đầu thoạt nhìn phúc hậu vô hại này lại có thực lực cường đại đến như vậy....

Cho đến lúc này, lão bá mới hiểu được, Vân Lạc Phong đã đưa cho lão một bảo bối quý đến mức nào.

=== ====== ====== ====== ======

Chương 1453: Thời gian như nước (10)

Edit: Sahara

"Một bảo bối như thế, lại đem cho một lão già như ta, quả thật là quá lãng phí, chỉ là phí tá túc*, căn bản là không cần nhiều tiền như vậy." Lão bá cảm thán một tiếng, trong lòng rất cảm kích, bản thân đã thiếu người ta một nhân tình rất lớn.....

(*tá túc: ở trọ.)
___________

"Đi đâu?"

Từ xa Cơ Cửu Thiên đã thấy Vân Lạc Phong đang đi về phía mình, hắn nhướng mày, hỏi.

"Còn tùy!"

Vân Lạc Phong nhún vai, tầm mắt dừng lại trên khuôn mặt yêu diễm của Cơ Cửu Thiên.

"Ngươi còn chưa tính toán đi đâu?"

Cơ Cửu Thiên cười hết sức mị hoặc: "Ngươi không muốn ta theo ngươi?"

"Ta muốn đi tìm nam nhân của ta, ngươi cũng muốn theo?"

Lời này của thiếu nữ vừa dứt, ánh mắt Cơ Cửu Thiên liền trở nên ai oán vạn phần.

"Nữ nhân, ngươi qua cầu rút ván!"

"Nếu ngươi muốn đi theo cũng không sao, ta sẽ không để ý!" Vân Lạc Phong mỉm cười tươi tắn đáp lại biểu tình ai oán vạn phần của Cơ Cửu Thiên, trong đôi mắt đen nhánh bỗng xẹt qua một tia sáng.

Cơ Cửu Thiên cười yêu tà: "Bỏ đi! Bổn tọa sẽ không đi quấy rầy các ngươi, ngoài ra, nếu như các ngươi gặp phải bất cứ nguy hiểm gì, đều có thể đến học viện Tây Châu tìm bổn tọa, trong khoảng thời gian này, bổn tọa tạm thời sẽ không rời khỏi Tây Châu."

"Được!" Vân Lạc Phong thay đổi thái độ trước đó một chút, ánh mắt nhìn về phía Cơ Cửu Thiên xuất hiện một chút cảm động: "Đa tạ!"

Cơ Cửu Thiên đã giúp đỡ nàng quá nhiều, mặc dù đối phương là vì Tuyệt Thiên nên mới giúp nàng, nhưng nàng cũng đã thiếu hắn quá nhiều ân tình.

Sau khi cáo biệt, hai người liền đường ai nấy đi!

Vân Lạc Phong không có chú ý đến, sau khi Cơ Cửu Thiên đi được vài bước thì bỗng quay đầu lại, nhìn theo bóng lưng của nàng, mãi cho đến khi nàng hoàn toàn biến mất trong tầm mắt.

"Chủ nhân, tiếp theo chúng ta sẽ đi đâu?"

Trong linh hồn, truyền tới giọng nói của Tiểu Mạch.

Vân Lạc Phong trầm ngâm trong chốc lát: "Đã qua ba năm, không biết Vân Tiêu có còn ở Khô Long Trấn chờ ta hay không? Ta muốn đi xem thử một chút. Ngoài ra, ta còn muốn đến Quân gia Linh Châu một chuyến!"

Hiện tại, thực lực của nàng đã tăng lên rất khá rồi, đây là thời điểm nên đi tìm người của Quân gia, điều tra rõ ràng thân thế của Quân Phượng Linh.

Thế nhưng, Vân Lạc Phong đã rời đi ba năm, không hiểu rõ tình hình đại lục hiện giờ, vì thế, nàng tiện tay bắt một người, dò hỏi.

"Trong ba năm nay, đại lục có phát sinh ra chuyện gì hay không?"

Người nọ rõ ràng bị Vân Lạc Phong làm cho giật mình, ngay khi hắn quay đầu lại, thì đập vào mắt là dung mạo tuyệt mỹ của một nữ tử, tức thì tâm tình liền trở nên rất tốt mà trả lời: "Nếu nói là chuyện lớn, vậy chỉ có mỗi chuyện phủ châu chủ Đông Châu, cùng liên hợp với học viện Tây Châu tấn công Độc Cốc, a, đúng rồi, ta còn nghe nói Quân lão gia tử của Quân gia cũng có đi!"

Hai đại thế lực liên hợp lại tấn công Độc Cốc? Chẳng lẽ trong khoảng thời gian mình không ở đây, Độc Cốc đã làm ra chuyện thiên nộ nhân oán* gì sao?

(*thiên nộ nhân oán: trời giận người oán; câu đồng nghĩa là tội ác tày trời.)

Vào thời điểm này, Vân Lạc Phong không hề đem chuyện của Độc Cốc liên hệ đến trên người mình.

Bởi vì từ đầu đến cuối nàng đều nghĩ rằng người của Độc Cốc đã chết sạch hết trong ảo cảnh, mà bản thân nàng cũng chẳng chịu thiệt thòi gì trong tay người Độc Cốc, cho nên, người của hai đại thế lực sao có thể xúc động đến mức vì nàng mà đi tìm Độc Cốc tính sổ?

Vân Lạc Phong trầm ngâm thêm nửa ngày, lại hỏi: "Ngươi có biết nguyên nhân là gì hay không?"

Thanh niên kia rõ ràng bị hoảng sợ, thật cẩn thận mà nói: "Chuyện này cô nương tốt nhất đừng hỏi, trên đại lục không cho phép bất cứ người nào được nhắc đến chuyện này, nếu lỡ lời, xúc phạm đến người của hai đại thế lực, vậy chắc chắn cô nương sẽ gặp xui xẻo!"

Người của hai đại thế lực đều cho rằng Vân Lạc Phong đã chết, nên cực kỳ đau lòng, vì sợ xúc phạm đến hai đại thế lực, mà ngay cả tên của Vân Lạc Phong mọi người cũng không ai dám nhắc tới.

Nguyên nhân chính là vì.....

Lúc trước có một người bàn tán về cái chết của Vân Lạc Phong, vô tình bị Hồng Loan bắt gặp. Dưới cơn phẫn nộ, Hồng Loan đánh người kia một trận, thiếu chút nữa là đánh chết người, sau đó Hồng Loan còn hạ một lệnh, nếu còn kẻ nào dám bàn tán về cái chết của bằng hữu nàng, thì nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho kẻ đó.

=== ====== ====== ====== =======

Chương 1454: Biến hóa của Hoàng Oanh Oanh (1)

Edit: Sahara

"Cô nương, ta khuyên cô nương đừng hỏi nữa, vấn đề này sẽ không có ai trả lời cô nương đâu!"

Thanh niên kia dường như sợ Vân Lạc Phong sẽ hỏi thêm cái gì, lập tức phất phất tay với Vân Lạc Phong rồi vội vàng chạy đi.

Vân Lạc Phong giật mình, hơi hơi nhíu mày, nàng lại bắt lấy một người khác hỏi thăm, nhưng vẫn nhận được cùng một câu trả lời y như thế.

Việc này làm Vân Lạc Phong thấy rất khó hiểu, rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì mà làm cho tất cả mọi người đều ngậm miệng không dám đề cập đến như thế?

Mặc kệ thế nào, đợi khi nàng gặp được Vân Tiêu và Hồng Loan rồi thì mọi chuyện tự nhiên sẽ rõ ràng thôi.

Nghĩ vậy, Vân Lạc Phong không chậm trễ nữa, lập tức lên đường đi đến Khô Long Trấn.
__________

Vu Yêu Tộc.

Tộc trưởng bệnh nặng nằm trên giường, sắc mặt trắng bệch, hiển nhiên là bệnh tình đã đến giai đoạn nguy kịch.

Đúng lúc này, một người thị vệ vội vàng chạy vào, bẩm báo: "Tộc trưởng, đại sự không xong rồi!"

Hai vị lão giả đang đứng bên cạnh tộc trưởng vừa nghe thấy lời này, lập tức trầm khuôn mặt xuống, ánh mắt nghiêm khắc nhìn về phía tên thị vệ vừa chạy vào, trên khuôn mặt già nua đầy vẻ tức giận.

"Bổn trưởng lão đã hạ lệnh từ sớm, không cho bất cứ kẻ nào tiến đến quấy rầy, tất cả các ngươi đều quên hết rồi phải không?"

Vị trưởng lão kia càng nói càng phẫn nộ, tộc trưởng đã bệnh đến mức này rồi, mà bọn chúng còn đến quấy rầy ngài ấy.

Phịch!

Thị vệ quỳ xuống, run run rẩy rẩy nói: "Tộc trưởng, ảo cảnh cất giữ Vu Yêu Cốt.... Biến mất rồi!"

"Cái gì?"

Ảo cảnh biến mất?

Sao có thể chứ?

Trên đời này, người ăn cắp kỳ trân dị bảo rất nhiều, nhưng trước giờ chưa từng nghe nói tới ảo cảnh cũng có thể đánh cắp.

Từ đó, cũng chỉ còn một lời giải thích, đó là ảo cảnh thật sự biến mất!

Đúng vậy! Ảo cảnh không phải bị trộm mất, mà là biến mất giữa trời đất, từ nay về sau, ảo cảnh Vu Yêu Tộc không còn tồn tại nữa!

Nghĩ đến điều này, sắc mặt trưởng lão cực kỳ khó coi, ông theo bản năng nhìn về phía nam nhân trung niên đang nằm trên giường, sau đó liền phát hiện, người kia không biết đã mở đôi mắt mỏi mệt ra từ lúc nào.

"Thật sự, không thấy.... Ảo cảnh nữa?"

Giọng nói của tộc trưởng có vẻ suy yếu, hơi thở dường như có thể ngừng lại bất cứ lúc nào.

"Khởi bẩm tộc trưởng, thật sự không nhìn thấy ảo cảnh nữa!" Thị vệ cúi đầu, cung kính bẩm báo.

Tộc trưởng cười khổ một tiếng, tiếng cười kìa tràn ngập sự bất đắc dĩ.

"Ba năm trước, người Độc Cốc lớn tiếng tuyên bố Vân Lạc Phong đã chết, nhưng thật sự thì trong ba năm qua, rất nhiều người đều ôm hy vọng, cho rằng Vân Lạc Phong vẫn còn sống bên trong ảo cảnh, chỉ là chưa có ra ngoài mà thôi, thế nhưng...."

Tộc trưởng từ từ khép hai mắt lại, vẻ mặt càng bất đắc dĩ hơn.

"Thế nhưng bây giờ ngay cả ảo cảnh cũng biến mất, thì tất nhiên là Vân cô nương hoàn toàn không còn trên đời này nữa!"

"Tộc trưởng, chuyện này có cần báo cho Thánh Nữ biết không?" Trưởng lão trầm ngâm nửa ngày, hỏi.

Tộc trưởng lắc lắc đầu: "Không được! Ba năm trước, khi Thánh Nữ nghe thấy tin tức tử vong của Vân Lạc Phong, thì đã vội vã chạy trở về từ bên ngoài, tất cả mọi người không ai ngăn được cơn xúc động của Thánh Nữ, ta vì trấn an Thánh Nữ, nên phải nói dối rằng Vân Lạc Phong chưa chết, chỉ là do cô nương ấy đang bị nhốt trong ảo cảnh không thể ra được mà thôi, sau khi Thánh Nữ tiếp nhận truyền thừa xong rồi, thì Vân Lạc Phong có thể trở về."

"Chính vì như vậy, Thánh Nữ mới chịu đi tiếp nhận truyền thừa, cũng đã trôi qua ba năm, hiện giờ đang là thời điểm mấu chốt của Thánh Nữ, tuyệt đối không thể đi quấy rầy người, bằng không sẽ phải thất bại trong gang tấc."

Ầm!

Ngay lúc này, ở một nơi cách Vu Yêu Sơn không xa, bỗng vang lên một âm thanh lớn như sấm, tất cả linh khí đều hội tụ về nơi đó, rồi hình thành một cơn lốc xoáy trong không trung, cực kỳ hùng vĩ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocdung0 về bài viết trên: Chery, Cuncute, Huykngan94, Hồng Gai, Melody, Nhất tiến, Quỷ Yêu, abdicate, greennguyen, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 614 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: giap382014, VinhVy_9096 và 103 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

5 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

9 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 112, 113, 114

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.