Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 11.02.2019, 17:39
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34351 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 65.2 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65.2: Hung ác ép Tề Lăng Phong, ngư ông đắc lợi

“Nhưng cậu không nghĩ xem, con người là động vật ở chung, cho nên chung ta phải đi thích ứng với người chung quanh, thuận theo bọn họ mới có thể ở chung một chỗ, cậu cứ khư khư cố chấp như vậy, cậu có từng nghĩ cuối cùng sẽ có một ngày bị cô lập không?” Kiều Tịch Hoàn ngước mắt hỏi.

“Nữ thần, tôi nói cho chị đi. Trước khi tôi đặc biệt bội phục một người, tên là Hoắc Tiểu Khê, không biết chị có biết không?! Từ nhỏ tôi đã thích cô ấy, tôi yêu chết vô câu vô thúc của cô ấy, làm bất cứ chuyện gì chỉ cần mình nghĩ là được. Dù không hề có dấu hiệu nào đột nhiên đánh tôi, tôi cũng cảm thấy cô ấy soái đến không xong, cho nên từ khi còn rất nhỏ tôi đã quyết định, tôi muốn giống như Hoắc Tiểu Khê, sống đến bản thân phấn khích.” Diêu Bối Khôn hăng hái nói.

Kiều Tịch Hoàn nghe, càng ngày càng xấu hổ.

Cô không biết rằng mình đã từng, vẫn có thể dạy hư đứa bé như vậy!

Cô nhíu chân mày, “Nhưng mà Hoắc Tiểu Khê chết rồi, bị chết khi trẻ tuổi như vậy, điều này nói rõ, phương thức sống của cô ấy có vấn đề.”

“Ông trời đố kỵ thiên tài, điều này cũng bình thường. Tôi không cảm thấy phương thức sống của cô ấy có vấn đề. Hơn nữa cũng bởi vì Hoắc Tiểu Khê chết, càng thêm kiên định quyết tâm của tôi. Con người không chừng ngày nào đó liền không giải thích được mà ô hô, nếu như mà tôi đến lúc chết còn không bước ra được bước chân cuộc đời của tôi, tôi nhất định hối hận đến chết.” Diêu Bối Khôn nói lời đương nhiên, nói không oán không hối như thế.

Kiều Tịch Hoàn đột nhiên cảm thấy hơi nhức đầu.

Cô nghĩ, Diêu Bối Khôn coi như thật không cứu được.

Đột nhiên trong lòng hơi cảm thấy áy náy, giống như mình khiến Diêu Bối Khôn đi lệch như vậy.

Xe rất nhanh đã đến thị chính.

Kiều Tịch Hoàn xuống xe, đi vào đại sảnh.

Vừa đi vào thang máy.

Một người đàn ông đi tới, giày Tây, giày da sáng bóng, tóc chỉnh tề, gương mặt tuấn mỹ, cả người nhìn qua khí thế hiên ngang.

Kiều Tịch Hoàn đảo mắt nhìn anh ta.

Trong thang máy đã chật chội rất nhiều nhân viên công vụ của thị chính.

Có mấy nữ thanh niên trẻ tuổi chút nhìn người đàn ông kia, cũng không nhịn được nhìn nhiều mấy lần, mặt đỏ tim đập rộn.

Mà người đàn ông kia, chẳng những không cảm thấy gì, ngược lại lịch sự nở nụ cười, nụ cười đó khiến mấy nữ thanh niên hơi sôi trào, khi người đàn ông kia đã đi ra khỏi thang máy thì bên tai dường như nghe được âm thanh có người oán trách, “Đáng ghét, thang máy đã qua.”

Người đàn ông cười đến càng thêm rõ ràng, không hề che giấu.

Kiều Tịch Hoàn mím môi, cười lạnh một tiếng đi vào phòng họp chỉ định.

Bây giờ vẫn còn sớm, bọn họ đến trước hẹn hai mươi phút, bên trong phòng họp không có ai, bọn họ ngồi bên trong chờ.

Tề Lăng Phong vẫn nhìn Kiều Tịch Hoàn, nhìn từ đầu đến cuối đều có vẻ mặt nhìn qua không quen nhìn anh, anh  nhận lấy nước trà nhân viên làm việc đưa đến, nói với Kiều Tịch Hoàn, “Cần gì phải biểu hiện bài xích tôi như vậy?”

“Có sao?” Kiều Tịch Hoàn nhìn anh ta, mình cũng cầm nước trà nhân viên làm việc đưa tới nhấp một ngụm, vẻ mặt rất lạnh nhạt.

“Kiều Tịch Hoàn, em biết em càng như vậy, càng khiến cho lòng tôi ngứa ngáy.”

“Có lẽ đây chính là mục đích của tôi, cũng nói không nhất định.” Khóe mắt Kiều Tịch Hoàn khẽ nhếch, nụ cười nơi khóe miệng, quyến rũ mà xinh đẹp.

Tề Lăng Phong xấu xa cười một tiếng.

Người phụ nữ này, lời trong miệng nói ra, không có mấy câu là thật.

Hai người ngồi đối diện theo đuổi tâm tư của mình, thỉnh thoảng nói một vài lời râu ria lại hiểu lầm lẫn nhau, rất nhanh chủ nhiệm Dương mang theo thư ký của ông ta xuất hiện ở trong phòng làm việc, ngồi vào chỗ của mình, hàn huyên mấy câu, mở miệng nói, “Cân nhắc đến hai nhà công ty hai người đều tồn tại ưu thế tuyệt đối của mình, cho nên hôm nay tới làm một lần đàm phán mang tính cạnh tranh, hy vọng không trì hoãn quá nhiều thời gian của hai người.”

“Dĩ nhiên sẽ không, chủ nhiệm Dương khách khí.” Kiều Tịch Hoàn nhếch miệng cười một tiếng.

Khóe miệng Tề Lăng Phong cũng kéo ra một đường cong đẹp mắt, nói, “Chủ nhiệm Dương vì công việc tẫn chức tẫn trách, chúng tôi dĩ nhiên toàn lực phối hợp.”

“Đã như vậy, thế tôi cũng không nhiều lời nữa.” Chủ nhiệm Dương gật đầu, gọn gàng dứt khoát, “Trải qua lần đầu tiên bỏ thầu, đến đàm phán thương vụ rồi đến quyết sách lần đầu tiên của chúng tôi, trải qua một đoạn thời gian dài suy tính như vậy, chúng tôi cuối cùng đặt ánh mắt lên Cố thị và Hoàn Vũ hai người, hai nhà công ty hai người mỗi người một vẻ, quả thật khiến cho chúng tôi khó có thể lấy hay bỏ. Vốn phương án của Cố thị khiến cho hai mắt chúng tôi tỏa sáng, nhưng bởi vì thời điểm gần đây xuất hiện không ít tin tức không tốt khiến tầng quyết sách hơi do dự, mà mặc dù về phương án Hoàn Vũ hơi thấp hơn một chút, nhưng phương diện tư chất và phương diện phối hợp lại là chỗ chúng tôi rất coi trọng, dù thế nào cũng là hạng mục kiến thiết chủ đạo trong phạm vi quản lý của chúng tôi, một chút thời hạn công trình hoặc kiến thiết bất lợi đều không thể xuất hiện, bằng không hiện giờ truyền thông ra ánh sáng, chúng tôi ai cũng không thể cam đoan có thể ngồi trên vị trí này lâu dài.”

Chủ nhiệm Dương nói rõ ràng.

Kiều Tịch Hoàn và Tề Lăng Phong đều hơi trầm mặc, hoặc cũng đang nói, đang yên lặng theo dõi biến hóa.

Có lúc không phải nói nhiều ưu thế càng lớn, ngược lại cần quan sát sắc mặt, tùy cơ ứng biến.

Điểm này, Kiều Tịch Hoàn và Tề Lăng Phong đều biết rõ ràng.

“Chủ nhiệm Dương.” Một hồi lâu, Kiều Tịch Hoàn mở miệng.

“Cô nói.”

“Tôi biết rõ gần đây Cố thị chúng tôi xuất hiện một chút tin tức không tốt, nhưng chúng tôi quả thật vô cùng coi trọng hạng mục này, gần như trên dưới toàn bộ công ty một lòng, một mực hoàn thiện và cùng cố gắng, hơn nữa tất cả công trình hậu kỳ cũng đã chuẩn bị dư thừa nhân viên nhất. Nếu như mất đi hạng mục này, tôi nghĩ công ty chúng tôi sẽ cực kỳ tiếc nuối, hơn nữa tôi tự nhận là, phương án hạng mục của chúng tôi vô cùng chuẩn mực, nếu như lần này không thể có chút công dụng nào, không chỉ là tiếc nuối của chúng tôi, cũng sẽ là tiếc nuối của thị chính.” Kiều Tịch Hoàn nói, tiếc hận như vậy.

Chủ nhiệm Dương hình như cũng rất đồng ý gật đầu.

“Mặc dù tôi không từng nhìn thấy phương án của Cố thị, nhưng cũng có nghe nói, về phương diện phưng án Kiều tiểu thư viết rất có trình độ của mình. Chẳng qua tôi cho là, hạng mục của thị chính không phải chỉ đơn giản là một hạng mục, là một hạng mục mà cả dân chúng đều đang nhìn. Bản thân hạng mục quyết định danh tiếng trong lòng dân chúng. Đối với công ty cạnh tranh mà nói, tôi nghĩ tôi cũng sẽ tiếc nuối không thể để cho hạng mục của quý công ty lưu danh hậu thế, dù thế nào hạng mục tốt cũng có thể trở thành phương thức để cho chúng ta tham khảo, tăng cường năng lực phát triển của xí nghiệp, nhưng tôi cảm tháy, rất nhiều chuyện không nên nóng vội nhất thời, cơ hội luôn xuất hiện không định trước, chỉ cần yên tâm chờ đợi có thể. Cho nên cá nhân tôi cảm tháy, hạng mục của công ty Cố thị có thể giữ lại chờ về sau, cũng không phải đơn thuần vứt bỏ. Nghe nói thị chính không chỉ quy hoạch cải tạo một thành thị như vậy, chờ Cố thị đi qua đoạn thời kỳ đặc biệt này, một lần nữa bắt đầu. Như vậy, liền có thể song toàn.” Tề Lăng Phong nói từng câu từng chữ, nói mạnh mẽ hào hùng.

Vừa bảo đảm lợi ích của mình cũng không quên cho thị chính một ý kiến giải quyết.

Không nói chuyện khác, năng lực xử sự của Tề Lăng Phong, quả thật không kém hơn bất cứ ai.

Không nhìn ra được một chút đối đầu không ai nhường ai, ngược lại còn có không khí cạnh tranh lành mạnh giữa công ty, cùng với hiểu nhau “Giữa nhân tài” không cần nói.

Kiều Tịch Hoàn nhìn Tề Lăng Phong.

Tề Lăng Phong mím môi, cười nhạt.

Chủ nhiệm Dương dường như đang suy nghĩ sâu xa, một hồi lâu sau nói, “Tôi làm hạng mục, từ trước tới nay luôn là người theo đuổi hoàn mỹ. Chưa từng nhìn thấy phương án của Cố thị thì thôi, nhưng bây giờ thấy được, cũng không cam tâm sử dụng vào lần sau, ở ngay trước mặt hai người, tôi cũng không giữ lại mà nói thẳng, hạng mục tiếp theo có lẽ sẽ không phải do tôi phụ trách rồi, cho nên trong lòng dĩ nhiên có một vướng mắc không tháo gỡ được, vướng mắc không tháo gỡ được này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến giá trị mong đợi về hạng mục này, dù Hoàn Vũ các người thắng, nhưng trong quá trình xây dựng khai phá, ít nhiều sẽ gia tăng chút mâu thuẫn. Đây đều bất lợi cho tất cả chúng ta.”

Tề Lăng Phong mím môi, một khắc kia có phản bác vô lực trong nháy mắt.

Tài nghệ không bằng người?!

Anh thật ra thì cũng rất tò mò, phương án của Cố thị rốt cuộc có bao nhiêu ưu tú, mà khiến cho người của thị chính không buông ra được như vậy.

Mà phương án đó của mình, anh tin chắc cũng không kém, ở trước mặt Kiều Tịch Hoàn, liền thay đổi thành không đáng một đồng sao?!

Tròng mắt hơi lạnh.

Trước kia Hoắc Tiểu Khê cũng rất biết làm hạng mục, hoạch định thiết kế, số liệu chuẩn xác hoàn thiện, chi tiết nắm trong tay, anh và Hoắc Tiểu Khê nhiều năm như vậy, trừ ý tưởng của bản thân ra, cũng hấp thụ được không ít phương thức tính toán công việc của Hoắc Tiểu Khê, mà ở trước mặt Kiều Tịch Hoàn, vẫn là, lấy trứng chọi đá?!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Windyphan, Xuxu2109, longhaibien, vananhpham
     
Có bài mới 16.02.2019, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34351 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 65.3 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65.3: Hung ác ép Tề Lăng Phong, ngư ông đắc lợi

Anh quả thật có phần không cam lòng, trong lòng có phần đè nén không nói ra được.

Lúc này Kiều Tịch Hoàn cũng không nhiều lời, cô chỉ biểu hiện ra hơi tiếc nuối.

Đột nhiên phòng họp hơi yên tĩnh, chủ nhiệm Dương bỗng nhiên mở miệng nói, “Tôi nghĩ, phương án vẹn toàn đôi bên chân chính là, dùng phương án của Cố thị, Hoàn Vũ tới thi hành.”

Vừa nói, Tề Lăng Phong hình như hơi ngẩn ra, anh quay đầu nhìn Kiều Tịch Hoàn, nhìn cô không thay đổi sắc mặt, khóe miệng hình như lại hơi nhếch lên một độ cong, rất nhạt cực kỳ nhạt, khiến cho người ta cho rằng là ảo giác.

Đây chính là kinh hỉ (vui mừng bất ngờ) mà Kiều Tịch Hoàn cô cho tôi? Kinh sợ?!

Rất tốt!

Cố ý làm khó anh, cố ý để cho thị chính tới kêu anh đi mua phương án của bọn họ?!

Một chiêu này, quả nhiên dùng hay, tuyệt không thể tả.

Khiến cho anh cũng có phần bội phục, bội phục Kiều Tịch Hoàn đã nghĩ tới tình trạng này.

Hiện giờ bởi vì như vậy, cho dù kết quả trúng thầu như thế nào, Cố thị ngược lại thành công ty nắm quyền chủ động.

“Thật ra thì ý nghĩ này tôi đã suy nghĩ trong đầu từ rất lâu rồi, nhưng cảm thấy không đủ thực tế. Nhưng mà bây giờ xem ra, cũng không có chuyện gì sau khi cố gắng mà không thực  hiện được. Tề tổng, không phải cậu cũng đã nói, rất muốn xem phương án của Cố thị sao? Nhân cơ hội này, học tập tốt một phen, như thế nào?” Chủ nhiệm Dương mở miệng lần nữa nói.

Tề Lăng Phong nhìn ông, nói, “Chuyện này phải xem, Cố thị nói như thế nào.”

“Phương án hạng mục của công ty, đều là kết quả công ty dốc hết tâm sức, dĩ nhiên không thể đưa cho công ty khác. Nhưng nếu là hạng mục của thị chính, công ty chúng tôi luôn rất ủng hộ chính phủ, cho nên tôi sẽ trở về xin phép chủ tịch, nếu như ông ấy bằng lòng, Cố thị chúng tôi có thê suy tính bán phương án hạng mục này cho Hoàn Vũ.” Kiều Tịch Hoàn nói không tuyệt đối, nhưng ý tứ đã biểu đạt đến mức rất rõ ràng.

Cố thị có thể suy tính bán.

Nhưng phải nhìn thành ý của Hoàn Vũ.

“Đã như vậy.” Chủ nhiệm Dương vui mừng cười một tiếng, “Lần đàm phán thương vụ này cứ quyết định như vậy. Tê tổng khi nào nhận được phương án của Cố thị, khi nào đáp lời, chúng tôi liền thông báo các cậu trúng thầu hạng mục với bên ngoài, tuyệt đối đừng khiến tôi thất vọng. Tốc độ hai năm gần đây của Hoàn Vũ mặc dù kinh người, nhưng phê duyệt đất bên chỗ thị chính cũng không phải khẩn trương bình thường, nếu lần này đã làm xong, ở trên cũng có thể nhìn đến trả giá của các cậu, về sau trên phương diện quy hoạch thành thị, ít ít nhiều nhiều sẽ cân nhắc đến các cậu. Cố gắng lên.”

Tề Lăng Phong gật đầu cười một tiếng, “Cám ơn chủ nhiệm Dương chỉ điểm, tôi hiểu rồi.”

“Quản lý Kiều, đối với các cô, tôi thật sự vô cùng tiếc nuối. Nhưng giống như Tề tổng nói vậy, về sau chúng ta chính là có nhiều cơ hội, không chừng lần sau sẽ có cơ hội hợp tác. Cho nên lần này đừng quá khó xử tập đoàn Hoàn Vũ bọn họ.”

“Yên tâm đi chủ nhiệm Dương. Chúng tôi luôn ủng hộ kiến thiết của thị chính, sẽ không cố ý làm khó từ bên trong. Nhưng dù sao phương án cũng không phải của một mình tôi, liên quan đến nhiều đồng nghiệp công ty làm thêm giờ ngày đêm như vậy, phải cho bọn họ một câu trả lời hợp lý.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Đó là đương nhiên. Tiếp theo hai người liền bí mật thương lượng cho tốt, hội nghị hôm nay liền kết thúc ở đây.” Chủ nhiệm Dương gật đầu.

Sau đó mang theo thư ký ra cửa.

Bên trong phòng họp, chỉ còn sót lại Tề Lăng Phong và Kiều Tịch Hoàn.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn mang cười.

Tề Lăng Phong nhìn cô, khi nhìn cô, cũng cười cười, “Em quả nhiên một lần nữa khiến cho tôi lau mắt mà nhìn, khiến cho tôi đáng lẽ đã ăn được con vịt ở bên cạnh miệng, thiếu chút nữa lại bay mất.”

Kiều Tịch Hoàn chậm rãi uống nước trà, thong thả nói, “Hạng mục này, đối với anh mà nói, bản thân chính là thành phần đầu cơ trục lợi, vận số mà thôi. Cần gì so đo nhiều như vậy.”

“Vận số?” Tề Lăng Phong cười lạnh, “Cho dù là vận số, đó cũng là cho người chuẩn bị Em thấy công ty đấu thầu khác có phần vận số này sao?”

“Bây giờ nói những thứ này thì có thể có ích lợi gì, vẫn suy nghĩ thật kỹ, nên lấy được phương án từ trên tay tôi như thế nào đi.”

“Em đây là đang uy hiếp tôi?” Trong mắt Tề Lăng Phong lạnh lẽo, sắc mặt đột nhiên thay đổi.

Chính là như vậy đi.

Tề Lăng Phong vốn chính là như vậy, cả người tản mát ra hung ác nham hiểm khiếp người.

Kiều Tịch Hoàn rất bình tĩnh duỗi người, cười một tiếng, “Không thể uy hiếp anh?”

“Em ra giá.” Tề Lăng Phong khẽ siết ngón tay.

Rất dễ bị người phụ nữ này chọc giận, nhưng rất rõ ràng vào lúc này, không thể hành động theo cảm tính.

Anh vẫn luôn quen chịu đựng, âm thầm chịu đựng, phát triển cho tới trình độ như bây giờ.

“Giá tiền tôi không ra, tôi muốn mười phần trăm nguyên thủy cổ của Hoàn Vũ các anh.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng.

Tề Lăng Phong nhìn cô, hung hăng nhìn, giống như muốn thấy được vẻ mặt không bình thường trên khuôn mặt cô, khóe miệng kéo ra một nụ cười châm chọc không nói ra được, “Em nói, mười phần trăm  nguyên thủy cổ?”

Giống như nghe được câu chuyện cười, cười đến tàn nhẫn như vậy.

Đối với Tề Lăng Phong châm chọc, Kiều Tịch Hoàn giống như bình tĩnh, “Mười phần trăm nguyên thủy cổ, nếu không thì không bàn nữa.”

“Kiều Tịch Hoàn, em có thể có khả năng sư tử há to miệng thêm chút không?!”

“Tôi cảm thấy yêu cầu của tôi không quá phận.”

“Lợi nhuận của hạng mục  này với tôi cũng không đạt tới giá trị mười phần trăm cổ phần của Hoàn Vũ, em không biết tính toán?! Hay là em cảm thấy tôi ngu xuẩn đến, bằng lòng làm vụ làm ăn lỗ vốn này?!”

“Tôi đương nhiên biết lời của hạng mục này không cao, nhưng có đôi lời gọi là, quan cao quyền nặng, đắc tội với thị chính, tôi nghĩ Tề Lăng Phong anh cho dù có bao nhiêu khả năng, muốn lật sóng ở Thượng Hải, còn khó khăn chút đi. Mọi người hiểu lý lẽ không nói tiếng lóng, được đến hạng mục này, đơn giản chính là muốn lôi kéo giữ được quan hệ với chỉnh phủ. Hiện giờ Thượng Hải đã phát triển gần như quốc tế hóa, trở thành công ty chủ yếu của Thượng Hải, cánh cửa đẩy ra nước ngoài dĩ nhiên thấp một chút. Tình hình trong nước chung ta chính là như thế, công ty cần lấy được chính phủ tán thành và nâng đỡ mới có thể chân chính nhận được phát triển, anh thông minh như vậy, nên biết quan hệ lợi hại trong đó rồi!” Kiều Tịch Hoàn nói không chút để ý như vậy.

Càng như vậy, càng khiến Tề Lăng Phong siết chặt ngón tay, cắn răng nghiến lợi.

Người phụ nữ này, luôn ra vẻ cái gì cũng không biết, trong lòng đã có dự tính, làm cho người ta hận đến phát run.

“Tôi cũng không ép buộc anh, anh tốt nhất suy nghĩ một chút.” Nói xong, Kiều Tịch Hoàn liền chuẩn bị đứng dậy.

Tròng mắt Tề Lăng Phong căng thẳng, tay nắm lấy cánh tay của cô, tăng sức.

Kiều Tịch Hoàn liền ngồi tại chỗ bất động.

Kiều Tịch Hoàn hơi bốc lửa nhìn anh ta, “Tề Lăng Phong, quân tử động khẩu không động thủ.”

“Đối với em, tôi thật sự vừa muốn dùng tài hùng biện lại muốn động thủ!” Tề Lăng Phong hung hăng nói.

Kiều Tịch Hoàn cau mày.

“Mười phần trăm nguyên thủy cổ?!” Tề Lăng Phong cười lạnh, lạnh lùng cười, hình như còn canh cánh trong lòng điều kiện này.

“Anh buông tôi ra.” Kiều Tịch Hoàn đè thấp giọng, gầm lên.

Tề Lăng Phong không nhúc nhích.

Kiều Tịch Hoàn cảm thấy tay của mình cũng bị Tề Lăng Phong kéo đứt.

Cô cắn răng, hung hăng nhìn Tề Lăng Phong, “Nói với anh, điều kiện này là Cố Diệu Kỳ đưa ra, ông ta nói đây là ông ta nên có được. Tề Lăng Phong, mười phần trăm nguyên thủy cổ không nhiều lắm, đối với anh có được bảy mươi lăm phần trăm cổ phần Hoàn Vũ mà nói, đây nào tính là nhiều?! Tôi ngược lại thật sự cảm thấy buồn cười, một người không hề có liên quan đến Hoàn Vũ, lại có thể lấy được bảy mươi lăm phần trăm cổ phẩn… Năng lực của anh, thật sự khiến người khác lau mắt mà nhìn! Tôi vẫn luôn nghi hoặc, người một nhà Hoắc Tiểu Khê chết đi vì sao lại không có ai hoài nghi anh, hoài nghi anh mưu tài hại mệnh chứ?!”

Sắc mặt Tề Lăng Phong đột nhiên thay đổi lớn.

Anh mặt lạnh hung hăng nhìn Kiều Tịch Hoàn, tay kéo cánh tay cô dùng thêm sức.

Kiều Tịch Hoàn cắn răng, không rên một tiếng.

Tề Lăng Phong mặt lạnh, “Cô đừng ăn nói bừa bãi.”

“Dĩ nhiên, tôi chỉ suy đoán theo suy nghĩ của người bình thường mà thôi.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Không có chứng cứ, tôi cũng không thể nói cái gì. Cho nên, cảm phiền buông tay ra, mất đi hạng mục này, tôi còn phải trở về báo lại cho Cố Diệu Kỳ, anh biết đấy, có lẽ lại bị mắng một trận máu chó đầy đầu.”

Tề Lăng Phong nhìn dáng vẻ vui sướng khi người gặp họa của Kiều Tịch Hoàn.

Anh đột nhiên hất tay Kiều Tịch Hoàn ra, cả người đè nén tức giận đã hiện rõ ràng ở trên mặt.

Lần đầu tiên bị người ép đến mức độ này.

Kiều Tịch Hoàn hình như bắt được nhược điểm của anh, nói mỗi một câu một chữ, nói từng điều kiện cũng làm cho anh hận đến cắn răng nghiến lợi, anh hung hăng nhìn Kiều Tịch Hoàn, nhìn người phụ nữ đối nghịch với anh khắp nơi, thế nhưng anh lại muốn đến gần khắp nơi, đến gần thật chặt.

Cảm giác mâu thuẫn này, khiến cho cả người anh giống như bị cắn xé, tức giận không nói ra được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Windyphan, longhaibien, vananhpham
     
Có bài mới 19.02.2019, 18:19
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34351 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 65.4 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65.4: Hung ác ép Tề Lăng Phong, ngư ông đắc lợi

Trái ngược với Tề Lăng Phong đè nén, Kiều Tịch Hoàn lại vô cùng bình tĩnh, cô xoa cổ tay hơi đau của mình, giống như đang chờ đáp án của Tề Lăng Phong.

Hai người giằng co trong phòng họp thị chính như vậy.

“Kiều Tịch Hoàn, không phải tôi đã nói, tôi muốn hợp tác với em.” Tề Lăng Phong mở miệng.

Kiều Tịch Hoàn nhướng mày.

Người đàn ông này, lại đang giở trò gì.

“Cho nên mười phần trăm này, tôi cho.” Tề Lăng Phong đè nén tức giận nào đó, gằn từng tiếng.

Kiều Tịch Hoàn nhếch miệng cười một tiếng.

Nhanh như vậy đã nghĩ thông, phân rõ ích lợi được mất, làm sạch sẽ quả quyết lưu loát như vậy.

Có trong nháy mắt kia, cô cảm thấy được một khí phách của đàn ông.

“Sau đó thì sao?” Kiều Tịch Hoàn nhướng mày, nhìn Tề Lăng Phong.

“Mười phần trăm cổ phần tôi đưa cho em, mà không phải đưa cho Cố Diệu Kỳ.” Tề Lăng Phong hung hăng nói.

Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn hơi đổi.

Tề Lăng Phong nhíu chặt mày, “Thế nào, không dám nhận?”

Kiều Tịch Hoàn mím môi.

Tề Lăng Phong đang tính toán cái gì?!

Đề phòng Cố Diệu Kỳ, sợ đưa cổ phần này cho lão già kia, vụng trộm làm mánh khóe gì, đối với Tề Lăng Phong mà nói, cô càng đáng tin cậy?!

Hay là nói, Tề Lăng Phong và Cố Diệu Kỳ đều giống nhau, đều hận không thể không khiến cho đối phương dễ chịu, cho nên vì sao lại có thể cho phép bản thân lấy đồ tốt ra, khiến cho đối phương hài lòng?!

Một khắc kia, trong đầu hiện lên rất nhiều, hiện lên gương mặt âm hiểm xảo trá của Tề Lăng Phong, nhớ lại Cố Diệu Kỳ căn dặn như thế nào, vừa không chút để ý, sẽ bị Cố Diệu Kỳ kia nhận định lén lút cấu kết với Tề Lăng Phong.

Người đàn ông này, rốt cuộc đang tính toán cái gì.

“Thịt béo đến bên miệng, em đều không dám muốn. Kiều Tịch Hoàn, lá gan của em không phải nhỏ như vậy.” Tề Lăng Phong lạnh lùng trào phúng.

“Sao lại không dám muốn?” Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn nhếch lên, nhìn Tề Lăng Phong, “Đồ đưa đến trước mặt mình mà không cần, tôi lại không phải người ngu. Tề Lăng Phong, mười phần trăm cổ phần này tôi muốn! Anh chuẩn bị xong, chúng ta sang tên bất cứ lúc nào.”

Tề Lăng Phong nhếch môi mỏng, khẽ gật đầu một cái.

Kiều Tịch Hoàn đứng lên, “Nếu hiệp nghị đã đạt thàh, tôi nghĩ chúng ta không có quá nhiều đề tài có thể tiếp tục, hẹn gặp lại.”

Tề Lăng Phong nhìn theo bóng lưng của Kiều Tịch Hoàn.

Anh ngược lại thật sự rất muốn nhìn xem một chút, khả năng của người phụ nữ này ở đâu?!

Mười phần trăm cổ phần, khiến cho anh lấy được rất không cam lòng.

Chỉ có điều lúc trước anh có thể cường thế không đưa cho Cố Diệu Kỳ, hiện giờ anh cũng tuyệt đối sẽ không như Cố Diệu Kỳ mong muốn.

Anh chính là muốn để cho Cố Diệu Kỳ trợn mắt nhìn cục thịt béo này lắc lư ở trước mặt ông ta, làm như thế nào cũng ăn không vào trong miệng được!

Nhưng mà, đúng thật là tiện nghi cho Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này, lần này nếu như được việc, quả thật được tiện nghi rất lớn.

Nhưng cũng không thể không nói, tiện nghi này, cũng cuối cùng rơi vào, trên người người có chuẩn bị, có lẽ Kiều Tịch Hoàn đã sớm chuẩn bị, một ngày này đến!Kiều Tịch Hoàn ngồi trong xe con.

Tề Lăng Phong đột nhiên cho cô mười phần trăm cổ phần.

Khóe miệng cô bỗng nhiên nhếch lên cười, đây chính là ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi?!

Quả nhiên là một câu ngạn ngữ rất hay, cô rất thích.

Cô đảo mắt nhìn ra ngoài cửa sổ.

Hiện giờ liền nghĩ, đi đối phó với Cố lão đầu tử như thế nào, khiến cho ông ta cam tâm tình nguyện tiếp nhận phần hiệp ước này.

Xe vẫn yên tĩnh đến dưới tòa nhà Cố thị.

Dọc theo đường đi Diêu Bối Khôn coi như yên tĩnh, đoán chừng cũng thật sự sợ cô đuổi cậu ta đi.

Kiều Tịch Hoàn đi vào thang máy tòa nhà, trực tiếp đi về phía phòng làm việc của Cố Diệu Kỳ.

Gõ cửa.

“Đi vào.”

Kiều Tịch Hoàn đẩy cửa phòng ra, nhìn Cố Diệu Kỳ.

Sắc mặt Cố Diệu Kỳ khá tốt, chắc nhận được tin tức tốt của hội nghị lần này.

Ông kêu Kiều Tịch Hoàn ngồi xuống, tâm tình rất tốt nói, “Nghe chủ nhiệm Dương nói rồi, con rất thông minh, nghĩ đến đề nghị để Hoàn Vũ mua phương án của chúng ta, ông ấy báo cáo lại cho lãnh đạo, lãnh đạo đều bày tỏ hài lòng kết quả như thế. Như vậy không chỉ khéo léo hoàn thành một cách hoàn mỹ giao phó của thị chính với chúng ta, cũng quả thật cho Tề Lăng Phong một kích trí mạng, con quả nhiên không khiến cho cha thất vọng.”

Ngày hôm qua khi Cố Diệu Kỳ nói cho cô thời gian đã định, cô liền chủ động gọi điện thoại cho chủ nhiệm Dương, nói ra suy nghĩ của mình, bên kia dĩ nhiên luôn miệng đồng ý, cũng liền có một xuất diễn như ngày hôm nay.

Không sai.

Đàm phán tính cạnh tranh ngày hôm nay, chính là cô đạo diễn một tuồng kịch, khiến Tề Lăng Phong tự nhảy vào tham dự mà thôi.

Nhưng mà.

Cô hơi khó xử nhìn Cố Diệu Kỳ, “Con nghĩ, con vẫn khiến cho cha thất vọng.”

“Sao lại nói vậy?” Cố Diệu Kỳ nhướng mày, hơi khẩn trương.

Sự tình có biến động?!

Tề Lăng Phong không chịu uy hiếp, buông tha cho hạng mục thị chính!

Cho dù buông tha cũng được.

Lúc trước ông cũng đã nói, không phải Cố thị bọn họ, tuyệt đối không thể là Hoàn Vũ.

Kiều Tịch Hoàn mím môi, vẻ mặt nhìn qua rất nghiêm túc, “Con biết rõ cha muốn cầm lại mười phần trăm cổ phần của Hoàn Vũ, cho nên để cho Tề Lăng Phong cầm cổ phần đến mua phương án của con. Con nghĩ thị chính thật ra hy vọng chúng ta bán phương án lại cho Hoàn Vũ, nếu như chúng ta quá mức hà khắc không bán, ngược lại Tề Lăng Phong đi thị chính vu khống, nói chúng ta không đúng.”

“Sau đó thì sao?” Cố Diệu Kỳ cau mày, “Cậu ta không đồng ý?”

Mười phần trăm cổ phần đến mua phương án!

Không thể không nói, một chiêu này của Kiều Tịch Hoàn làm được khá tuyệt!

Ông hoàn toàn có thể tưởng tượng, Tề Lăng Phong bị Kiều Tịch Hoàn chọc giận đến mức như thế nào.

“Anh ta đồng ý.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Đồng ý?!” Cố Diệu Kỳ ngẩn ra, sau đó nở nụ cười càn rỡ.

Nụ cười không hề che giấu như vậy.

Đáp án như vậy, đơn giản chính là kết quả tốt hả dạ lòng người nhất.

Cố Diệu Kỳ nói với Kiều Tịch Hoàn, “Con quả nhiên là một con hắc mã nhất.”

(*) Hắc mã: Ẩn dụ chỉ những đối thủ không thể đoán trước hoặc những người chiến thắng bất ngờ.

“Cha.” Đối với Cố Diệu Kỳ mừng rỡ, vẻ mặt Kiều Tịch Hoàn rất khó xử, “Tề Lăng Phong anh ta mặc dù đồng ý lấy mười phần trăm cổ phần ra, nhưng anh ta có điều kiện, anh ta nói, anh ta chỉ sang tên cổ phần dưới danh nghĩa của con, không muốn đưa cho cha…”

Kiều Tịch Hoàn nói xong.

Sắc mặt của Cố Diệu Kỳ đột nhiên thay đổi.

Cố Diệu Kỳ hung hăng nhìn cô, biến hóa trước sau, triệt để như thế.

“Con cũng không biết vì sao Tề Lăng Phong lại có suy nghĩ như thế này, lúc đó con chính là một tiếng từ chối, con chưa bao giờ nghĩ tới bản thân con muốn bất cứ thứ gì. Nhưng Tề Lăng Phong lại cố ý để cho con về báo lại cho cha, anh ta nói tất cả mọi người không đắc tội nổi thị chính, có muốn làm như vậy không, nhìn thái độ của chúng ta.” Kiều Tịch Hoàn nói có vẻ dè dặt cẩn trọng.

Cả sắc mặt Cố Diệu Kỳ càng lúc càng khó coi.

Ông mặt lạnh, không nói một chữ.

Nhưng từ vẻ mặt nhìn ra được, cực kỳ khó chịu.

“Cha, con vẫn nên gọi điện thoại cho Tề Lăng Phong đi, điều kiện này chúng ta không tiếp nhận nổi.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Dù sao hạng mục của thị chính cũng không phải chỉ vì khó khăn chúng ta, con cũng không tin Tề Lăng Phong sẽ bình lỡ nứt cho bể luôn!”

Kiều Tịch Hoàn nói như vậy, liền lấy điện thoại ra chuẩn bị gọi.

“Đợi chút.” Cố Diệu Kỳ đột nhiên gọi cô lại.

“Cha?” Kiều Tịch Hoàn hơi nghi ngờ.

“Tề Lăng Phong làm như vậy chính là vì cố ý nhằm vào cha, cha biết cậu ta đang đánh tính toán gì, không phải sợ cha không dám nhận sao?! Dù sao chúng ta đều là người một nhà, ở trên tay ai mà không giống nhau?! Mười phần trăm cổ phần này chúng ta nhất định phải có được, Tề Lăng Phong tổn thất một khoản lớn như vậy, trong lòng cậu ta cũng không khá hơn chút nào, nếu chúng ta không nhận, ngược lại theo cậu ta. Kiều Tịch Hoàn, con gọi điện thoại cho Tề Lăng Phong, lúc nào chuyển mười phần trăm cổ phần công ty kia ở dưới tên của con, khi đó giao toàn bộ phương án cho cậu ta.”

“Nhưng mà cha, con cảm thấy như vậy… Có thể bị người gièm pha không, con cũng không có công lao gì, đột nhiên nhận được một bút lớn như vậy…” Kiều Tịch Hoàn hình như hơi khó xử.

“Đây tất cả đều là công lao của con. Con nhận không thẹn.” Cố Diệu Kỳ nói thẳng, “Cha vốn nghĩ tới chờ sau khi con giải quyết hạng mục này sẽ thưởng cho con, chuyển cố phần Cố thị từ trên tay cha con con, hiện giờ vừa đúng có người đưa tới cửa, cha liền thưởng mười phần trăm cổ phần này cho con, con chỉ cần nhớ con là người nhà họ Cố chúng ta là được.”

“Cám ơn cha, suy nghĩ vì đại cục, con liền không từ chối. Dù sao bây giờ con cũng có quan hệ hôn nhân với Tử Thần, lui vạn bước cho dù về sau con và Tử Thần có chuyện gì, đây cũng là tài sản của vợ chồng, Tử Thần còn có một nửa.” Kiều Tịch Hoàn nói, tỏ rõ mình tuyệt đối không hề có lòng dòm ngó bất cứ lợi ích gì.

Cố Diệu Kỳ nở nụ cười, “Biết con là người cẩn thận, sẽ không khiến cho mình rơi vào trong khó cả đôi đường này.”

“Vâng.” Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

“Đi ra ngoài làm việc đi.”

“Vâng.” Kiều Tịch Hoàn đứng dậy, rời đi.

Khoảnh khắc khi xoay người, khóe miệng khẽ mỉm cười.

Tất cả còn thuận lợi hơn mình dự đoán.

Cho nên tiếp theo, việc cô có thể làm, càng nhiều!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LýMạcSầu98 và 119 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.