Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 11.02.2019, 17:39
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3799
Được thanks: 30000 lần
Điểm: 32.71
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 65.2 - Điểm: 36
Chương 65.2: Hung ác ép Tề Lăng Phong, ngư ông đắc lợi

“Nhưng cậu không nghĩ xem, con người là động vật ở chung, cho nên chung ta phải đi thích ứng với người chung quanh, thuận theo bọn họ mới có thể ở chung một chỗ, cậu cứ khư khư cố chấp như vậy, cậu có từng nghĩ cuối cùng sẽ có một ngày bị cô lập không?” Kiều Tịch Hoàn ngước mắt hỏi.

“Nữ thần, tôi nói cho chị đi. Trước khi tôi đặc biệt bội phục một người, tên là Hoắc Tiểu Khê, không biết chị có biết không?! Từ nhỏ tôi đã thích cô ấy, tôi yêu chết vô câu vô thúc của cô ấy, làm bất cứ chuyện gì chỉ cần mình nghĩ là được. Dù không hề có dấu hiệu nào đột nhiên đánh tôi, tôi cũng cảm thấy cô ấy soái đến không xong, cho nên từ khi còn rất nhỏ tôi đã quyết định, tôi muốn giống như Hoắc Tiểu Khê, sống đến bản thân phấn khích.” Diêu Bối Khôn hăng hái nói.

Kiều Tịch Hoàn nghe, càng ngày càng xấu hổ.

Cô không biết rằng mình đã từng, vẫn có thể dạy hư đứa bé như vậy!

Cô nhíu chân mày, “Nhưng mà Hoắc Tiểu Khê chết rồi, bị chết khi trẻ tuổi như vậy, điều này nói rõ, phương thức sống của cô ấy có vấn đề.”

“Ông trời đố kỵ thiên tài, điều này cũng bình thường. Tôi không cảm thấy phương thức sống của cô ấy có vấn đề. Hơn nữa cũng bởi vì Hoắc Tiểu Khê chết, càng thêm kiên định quyết tâm của tôi. Con người không chừng ngày nào đó liền không giải thích được mà ô hô, nếu như mà tôi đến lúc chết còn không bước ra được bước chân cuộc đời của tôi, tôi nhất định hối hận đến chết.” Diêu Bối Khôn nói lời đương nhiên, nói không oán không hối như thế.

Kiều Tịch Hoàn đột nhiên cảm thấy hơi nhức đầu.

Cô nghĩ, Diêu Bối Khôn coi như thật không cứu được.

Đột nhiên trong lòng hơi cảm thấy áy náy, giống như mình khiến Diêu Bối Khôn đi lệch như vậy.

Xe rất nhanh đã đến thị chính.

Kiều Tịch Hoàn xuống xe, đi vào đại sảnh.

Vừa đi vào thang máy.

Một người đàn ông đi tới, giày Tây, giày da sáng bóng, tóc chỉnh tề, gương mặt tuấn mỹ, cả người nhìn qua khí thế hiên ngang.

Kiều Tịch Hoàn đảo mắt nhìn anh ta.

Trong thang máy đã chật chội rất nhiều nhân viên công vụ của thị chính.

Có mấy nữ thanh niên trẻ tuổi chút nhìn người đàn ông kia, cũng không nhịn được nhìn nhiều mấy lần, mặt đỏ tim đập rộn.

Mà người đàn ông kia, chẳng những không cảm thấy gì, ngược lại lịch sự nở nụ cười, nụ cười đó khiến mấy nữ thanh niên hơi sôi trào, khi người đàn ông kia đã đi ra khỏi thang máy thì bên tai dường như nghe được âm thanh có người oán trách, “Đáng ghét, thang máy đã qua.”

Người đàn ông cười đến càng thêm rõ ràng, không hề che giấu.

Kiều Tịch Hoàn mím môi, cười lạnh một tiếng đi vào phòng họp chỉ định.

Bây giờ vẫn còn sớm, bọn họ đến trước hẹn hai mươi phút, bên trong phòng họp không có ai, bọn họ ngồi bên trong chờ.

Tề Lăng Phong vẫn nhìn Kiều Tịch Hoàn, nhìn từ đầu đến cuối đều có vẻ mặt nhìn qua không quen nhìn anh, anh nhận lấy nước trà nhân viên làm việc đưa đến, nói với Kiều Tịch Hoàn, “Cần gì phải biểu hiện bài xích tôi như vậy?”

“Có sao?” Kiều Tịch Hoàn nhìn anh ta, mình cũng cầm nước trà nhân viên làm việc đưa tới nhấp một ngụm, vẻ mặt rất lạnh nhạt.

“Kiều Tịch Hoàn, em biết em càng như vậy, càng khiến cho lòng tôi ngứa ngáy.”

“Có lẽ đây chính là mục đích của tôi, cũng nói không nhất định.” Khóe mắt Kiều Tịch Hoàn khẽ nhếch, nụ cười nơi khóe miệng, quyến rũ mà xinh đẹp.

Tề Lăng Phong xấu xa cười một tiếng.

Người phụ nữ này, lời trong miệng nói ra, không có mấy câu là thật.

Hai người ngồi đối diện theo đuổi tâm tư của mình, thỉnh thoảng nói một vài lời râu ria lại hiểu lầm lẫn nhau, rất nhanh chủ nhiệm Dương mang theo thư ký của ông ta xuất hiện ở trong phòng làm việc, ngồi vào chỗ của mình, hàn huyên mấy câu, mở miệng nói, “Cân nhắc đến hai nhà công ty hai người đều tồn tại ưu thế tuyệt đối của mình, cho nên hôm nay tới làm một lần đàm phán mang tính cạnh tranh, hy vọng không trì hoãn quá nhiều thời gian của hai người.”

“Dĩ nhiên sẽ không, chủ nhiệm Dương khách khí.” Kiều Tịch Hoàn nhếch miệng cười một tiếng.

Khóe miệng Tề Lăng Phong cũng kéo ra một đường cong đẹp mắt, nói, “Chủ nhiệm Dương vì công việc tẫn chức tẫn trách, chúng tôi dĩ nhiên toàn lực phối hợp.”

“Đã như vậy, thế tôi cũng không nhiều lời nữa.” Chủ nhiệm Dương gật đầu, gọn gàng dứt khoát, “Trải qua lần đầu tiên bỏ thầu, đến đàm phán thương vụ rồi đến quyết sách lần đầu tiên của chúng tôi, trải qua một đoạn thời gianClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Windyphan, Xuxu2109, longhaibien, vananhpham
     

Có bài mới 16.02.2019, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3799
Được thanks: 30000 lần
Điểm: 32.71
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 65.3 - Điểm: 35
Chương 65.3: Hung ác ép Tề Lăng Phong, ngư ông đắc lợi

Anh quả thật có phần không cam lòng, trong lòng có phần đè nén không nói ra được.

Lúc này Kiều Tịch Hoàn cũng không nhiều lời, cô chỉ biểu hiện ra hơi tiếc nuối.

Đột nhiên phòng họp hơi yên tĩnh, chủ nhiệm Dương bỗng nhiên mở miệng nói, “Tôi nghĩ, phương án vẹn toàn đôi bên chân chính là, dùng phương án của Cố thị, Hoàn Vũ tới thi hành.”

Vừa nói, Tề Lăng Phong hình như hơi ngẩn ra, anh quay đầu nhìn Kiều Tịch Hoàn, nhìn cô không thay đổi sắc mặt, khóe miệng hình như lại hơi nhếch lên một độ cong, rất nhạt cực kỳ nhạt, khiến cho người ta cho rằng là ảo giác.

Đây chính là kinh hỉ (vui mừng bất ngờ) mà Kiều Tịch Hoàn cô cho tôi? Kinh sợ?!

Rất tốt!

Cố ý làm khó anh, cố ý để cho thị chính tới kêu anh đi mua phương án của bọn họ?!

Một chiêu này, quả nhiên dùng hay, tuyệt không thể tả.

Khiến cho anh cũng có phần bội phục, bội phục Kiều Tịch Hoàn đã nghĩ tới tình trạng này.

Hiện giờ bởi vì như vậy, cho dù kết quả trúng thầu như thế nào, Cố thị ngược lại thành công ty nắm quyền chủ động.

“Thật ra thì ý nghĩ này tôi đã suy nghĩ trong đầu từ rất lâu rồi, nhưng cảm thấy không đủ thực tế. Nhưng mà bây giờ xem ra, cũng không có chuyện gì sau khi cố gắng mà không thực hiện được. Tề tổng, không phải cậu cũng đã nói, rất muốn xem phương án của Cố thị sao? Nhân cơ hội này, học tập tốt một phen, như thế nào?” Chủ nhiệm Dương mở miệng lần nữa nói.

Tề Lăng Phong nhìn ông, nói, “Chuyện này phải xem, Cố thị nói như thế nào.”

“Phương án hạng mục của công ty, đều là kết quả công ty dốc hết tâm sức, dĩ nhiên không thể đưa cho công ty khác. Nhưng nếu là hạng mục của thị chính, công ty chúng tôi luôn rất ủng hộ chính phủ, cho nên tôi sẽ trở về xin phép chủ tịch, nếu như ông ấy bằng lòng, Cố thị chúng tôi có thê suy tính bán phương án hạng mục này cho Hoàn Vũ.” Kiều Tịch Hoàn nói không tuyệt đối, nhưng ý tứ đã biểu đạt đến mức rất rõ ràng.

Cố thị có thể suy tính bán.

Nhưng phải nhìn thành ý của Hoàn Vũ.

“Đã như vậy.” Chủ nhiệm Dương vui mừng cười một tiếng, “Lần đàm phán thương vụ này cứ quyết định như vậy. Tê tổng khi nào nhận được phương án của Cố thị, khi nào đáp lời, chúng tôi liền thông báo các cậu trúng thầu hạng mục với bên ngoài, tuyệt đối đừng khiến tôi thất vọng. Tốc độ hai năm gần đây của Hoàn Vũ mặc dù kinh người, nhưng phê duyệt đất bên chỗ thị chính cũng không phải khẩn trương bình thường, nếu lần này đã làm xong, ở trên cũng có thể nhìn đến trả giá của các cậu, về sau trên phương diện quy hoạch thành thị, ít ít nhiều nhiều sẽ cân nhắc đến các cậu. Cố gắng lên.”

Tề Lăng Phong gật đầu cười một tiếng, “Cám ơn chủ nhiệm Dương chỉ điểm, tôi hiểu rồi.”

“Quản lý Kiều, đối với các cô, tôi thật sự vô cùng tiếc nuối. Nhưng giống như Tề tổng nói vậy, về sau chúng ta chính là có nhiều cơ hội, không chừng lần sau sẽ có cơ hội hợp tác. Cho nên lần này đừng quá khó xử tập đoàn Hoàn Vũ bọn họ.”

“Yên tâm đi chủ nhiệm Dương. Chúng tôi luôn ủng hộ kiến thiết của thị chính, sẽ không cố ý làm khó từ bên trong. Nhưng dù sao phương án cũng không phải của một mình tôi, liên quan đến nhiều đồng nghiệp công ty làm thêm giờ ngày đêm như vậy, phải cho bọn họ một câu trả lời hợp lý.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Đó là đương nhiên. Tiếp theo hai người liền bí mật thương lượng cho tốt, hội nghị hôm nay liền kết thúc ở đây.” Chủ nhiệm Dương gật đầu.

Sau đó mang theo thư ký ra cửa.

Bên trong phòng họp, chỉ còn sót lại Tề Lăng Phong và Kiều Tịch Hoàn.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn mang cười.

Tề Lăng Phong nhìn cô, khi nhìn cô, cũng cười cười, “Em quả nhiên một lần nữa khiến cho tôi lau mắt mà nhìn, khiến cho tôi đáng lẽ đã ăn được con vịt ở bên cạnh miệng, thiếu chút nữa lại bay mất.”

Kiều Tịch Hoàn chậm rãi uống nước trà, thong thả nói, “Hạng mục này, đối với anh mà nói, bản thân chính là thành phần đầu cơ trục lợi, vận số mà thôi. Cần gì so đo nhiều như vậy.”

“Vận số?” Tề Lăng Phong cười lạnh, “Cho dù là vận số, đó cũng là cho người chuẩn bị Em thấy công ty đấu thầu khác có phần vận số này sao?”

“Bây giờ nói những thứ này thì có thể có ích lợi gì, vẫn suy nghĩ thật kỹ, nên lấy được phương án từ trênClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Windyphan, longhaibien, vananhpham
     
Có bài mới 19.02.2019, 18:19
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3799
Được thanks: 30000 lần
Điểm: 32.71
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 65.4 - Điểm: 35
Chương 65.4: Hung ác ép Tề Lăng Phong, ngư ông đắc lợi

Trái ngược với Tề Lăng Phong đè nén, Kiều Tịch Hoàn lại vô cùng bình tĩnh, cô xoa cổ tay hơi đau của mình, giống như đang chờ đáp án của Tề Lăng Phong.

Hai người giằng co trong phòng họp thị chính như vậy.

“Kiều Tịch Hoàn, không phải tôi đã nói, tôi muốn hợp tác với em.” Tề Lăng Phong mở miệng.

Kiều Tịch Hoàn nhướng mày.

Người đàn ông này, lại đang giở trò gì.

“Cho nên mười phần trăm này, tôi cho.” Tề Lăng Phong đè nén tức giận nào đó, gằn từng tiếng.

Kiều Tịch Hoàn nhếch miệng cười một tiếng.

Nhanh như vậy đã nghĩ thông, phân rõ ích lợi được mất, làm sạch sẽ quả quyết lưu loát như vậy.

Có trong nháy mắt kia, cô cảm thấy được một khí phách của đàn ông.

“Sau đó thì sao?” Kiều Tịch Hoàn nhướng mày, nhìn Tề Lăng Phong.

“Mười phần trăm cổ phần tôi đưa cho em, mà không phải đưa cho Cố Diệu Kỳ.” Tề Lăng Phong hung hăng nói.

Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn hơi đổi.

Tề Lăng Phong nhíu chặt mày, “Thế nào, không dám nhận?”

Kiều Tịch Hoàn mím môi.

Tề Lăng Phong đang tính toán cái gì?!

Đề phòng Cố Diệu Kỳ, sợ đưa cổ phần này cho lão già kia, vụng trộm làm mánh khóe gì, đối với Tề Lăng Phong mà nói, cô càng đáng tin cậy?!

Hay là nói, Tề Lăng Phong và Cố Diệu Kỳ đều giống nhau, đều hận không thể không khiến cho đối phương dễ chịu, cho nên vì sao lại có thể cho phép bản thân lấy đồ tốt ra, khiến cho đối phương hài lòng?!

Một khắc kia, trong đầu hiện lên rất nhiều, hiện lên gương mặt âm hiểm xảo trá của Tề Lăng Phong, nhớ lại Cố Diệu Kỳ căn dặn như thế nào, vừa không chút để ý, sẽ bị Cố Diệu Kỳ kia nhận định lén lút cấu kết với Tề Lăng Phong.

Người đàn ông này, rốt cuộc đang tính toán cái gì.

“Thịt béo đến bên miệng, em đều không dám muốn. Kiều Tịch Hoàn, lá gan của em không phải nhỏ như vậy.” Tề Lăng Phong lạnh lùng trào phúng.

“Sao lại không dám muốn?” Tròng mắt Kiều Tịch Hoàn nhếch lên, nhìn Tề Lăng Phong, “Đồ đưa đến trước mặt mình mà không cần, tôi lại không phải người ngu. Tề Lăng Phong, mười phần trăm cổ phần này tôi muốn! Anh chuẩn bị xong, chúng ta sang tên bất cứ lúc nào.”

Tề Lăng Phong nhếch môi mỏng, khẽ gật đầu một cái.

Kiều Tịch Hoàn đứng lên, “Nếu hiệp nghị đã đạt thàh, tôi nghĩ chúng ta không có quá nhiều đề tài có thể tiếp tục, hẹn gặp lại.”

Tề Lăng Phong nhìn theo bóng lưng của Kiều Tịch Hoàn.

Anh ngược lại thật sự rất muốn nhìn xem một chút, khả năng của người phụ nữ này ở đâu?!

Mười phần trăm cổ phần, khiến cho anh lấy được rất không cam lòng.

Chỉ có điều lúc trước anh có thể cường thế không đưa cho Cố Diệu Kỳ, hiện giờ anh cũng tuyệt đối sẽ không như Cố Diệu Kỳ mong muốn.

Anh chính là muốn để cho Cố Diệu Kỳ trợn mắt nhìn cục thịt béo này lắc lư ở trước mặt ông ta, làm như thế nào cũng ăn không vào trong miệng được!

Nhưng mà, đúng thật là tiện nghi cho Kiều Tịch Hoàn.

Người phụ nữ này, lần này nếu như được việc, quả thật được tiện nghi rất lớn.

Nhưng cũng không thể không nói, tiện nghi này, cũng cuối cùng rơi vào, trên người người có chuẩn bị, có lẽ Kiều Tịch Hoàn đã sớm chuẩn bị, một ngày này đến!Kiều Tịch Hoàn ngồi trong xe con.

Tề Lăng Phong đột nhiên cho cô mười phần trăm cổ phần.

Khóe miệng cô bỗng nhiên nhếch lên cười, đây chính là ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi?!

Quả nhiên là một câu ngạn ngữ rất hay, cô rất thích.

Cô đảo mắt nhìn ra ngoài cửa sổ.

Hiện giờ liền nghĩ, đi đối phó với Cố lão đầu tử như thế nào, khiến cho ông ta cam tâm tình nguyện tiếp nhận phần hiệp ước này.

Xe vẫn yên tĩnh đến dưới tòa nhà Cố thị.

Dọc theo đường đi Diêu Bối Khôn coi như yên tĩnh, đoán chừng cũng thật sự sợ cô đuổi cậu ta đi.

Kiều Tịch Hoàn đi vào thang máy tòa nhà, trực tiếp đi về phía phòng làm việc của Cố Diệu Kỳ.

Gõ cửa.

“Đi vào.”

Kiều Tịch Hoàn đẩy cửa phòng ra, nhìn Cố Diệu Kỳ.

Sắc mặt Cố Diệu Kỳ khá tốt, chắc nhận được tin tức tốt của hội nghị lần này.

Ông kêu Kiều Tịch Hoàn ngồi xuống, tâm tình rất tốt nói, “Nghe chủ nhiệm Dương nói rồi, con rất thông minh, nghĩ đến đề nghị để Hoàn Vũ mua phương án của chúng ta, ông ấy báo cáo lại cho lãnh đạo, lãnh đạo đều bày tỏ hài lòng kết quả như thế. Như vậy không chỉ khéo léo hoàn thành một cách hoàn mỹ giao phó của thị chính với chúng ta, cũng quả thật cho Tề Lăng Phong một kích trí mạng, con quả nhiên không khiến cho cha thất vọng.”

Ngày hôm qua khi Cố Diệu Kỳ nói cho cô thời gian đã định, cô liền chủ động gọi điện thoại cho chủ nhiệm Dương, nóiClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, vananhpham
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gaubeodauhoi, Mẹ Bầu, Nobita và 205 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 390 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 352 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 256 điểm để mua Đàn Piano
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 370 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.