Diễn đàn Lê Quý Đôn
Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 978 bài ] 

Mộ Nam Chi - Chi Chi

 
Có bài mới 11.02.2019, 16:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3300
Được thanks: 14200 lần
Điểm: 21.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 919: chân tình

     Khương Luật  nhạc phụ Ngô phụ thành dĩ nhiên không phải cái gì thông thường thế hệ.

     Ít nhất so với hắn Trịnh giam ở trong sĩ lâm càng nổi tiếng ngắm. Hơn nữa hắn bây giờ còn đang Hàn Lâm viện trong đảm nhiệm chức vụ, làm việc cũng so Trịnh giam dễ dàng hơn. Nếu là có hắn ra mặt giúp vội, Uông Kỷ Đạo đám người lại vì có thể áp chế Lý gia, khiến Khương gia trấn thủ kinh thành khả năng rất lớn.

     Khương Luật cái trán toát ra mồ hôi lạnh .

     Hắn tại trước cảm thấy hắn người nhạc phụ này cũng không giống như là hết sức hài lòng hắn người con rể này —— Khương Trấn Nguyên cùng Ngô phụ thành ở trở thành thân gia trước cũng đã biết, hơn nữa quan hệ cũng không tệ lắm. Nhưng bằng hữu là bằng hữu, nếu là muốn kết thân nhà, không khỏi thì có nhiều hơn suy tính. Cho nên Khương Trấn Nguyên cùng Ngô phụ thành mặc dù thường xuyên tiểu tụ, nhưng không có nghĩ tới phải làm thân gia.

     Khiến người ngoài ý chính là Khương gia gặp phải chuyện như vậy, Ngô phụ thành thay đổi không hỏi chánh sự  tính tình, cư nhiên chủ động mà đưa ra đến đòi vì Khương gia chạy.

     Nói cho cùng, còn là đau lòng nữ nhi ở Liêu Đông kiếm vất vả chịu khổ, muốn Khương gia trở lại Kinh Thành đi!

     Khương Luật hết sức cảm kích, vội lấy ra cho Khương Hiến  thơ hồi âm cho Ngô thị nhìn, cũng áy náy  nhẹ giọng nói: "Nhạc phụ có hảo ý chúng ta cả nhà cũng tâm lĩnh. Chỉ là Khương gia hiện tại mới vừa vặn miễn cưỡng ở Thịnh kinh dừng chân, còn không có năng lực cùng Lý gia tranh đoạt kinh thành phòng giữ. Thay vì đến lúc đó cùng Lý gia có hiềm khích, khiến Bảo Ninh làm khó, không bằng giúp Lý gia thượng vị."

     Ngô thị vô cùng ngoài ý muốn, nhưng không thể phủ nhận, nàng thời gian nghe được tin tức này  là thở phào nhẹ nhõm .

     Khương gia đến nơi này đồng lứa tổng cộng mới ba nam tử một cô gái, nếu là huynh muội giữa còn vì danh lợi mà tranh đoạt, vậy thì thật không có có ý tứ.

     "Ngươi không phải cần phải cảm thấy áy náy." Nàng vội an ủi Khương Luật, "Cha ta là hảo ý, nhưng mà hắn cũng không biết Khương gia bây giờ thật tình, lúc này mới sẽ sanh ra giúp một tay ý niệm. Ta đi cùng phụ thân giải thích một phen là được."

     Khương Luật muốn nói lại thôi.

     Ngô thị cười nói: "Ngươi yên tâm, những chuyện này ta sẽ không nói cho cha ta biết ."

     Ai cũng có thể cùng bày ba năm tri kỷ. Cha nàng nếu là biết, ngộ nhỡ cùng ai nói ra, cuối cùng truyền ra ngoài, gừng Lý hai nhà  tuồng vui này liền bạch diễn.

     "Đa tạ!" Đối mặt chính hắn một huệ chất lan tâm  phu nhân, Khương Luật thật đúng là không biết nên làm sao biểu đạt lòng biết ơn cùng cảm kích.

     Ngô thị hơi cười, chừa cho hắn ra thích đương không gian tới xử lý chuyện này, nói: "Ta đi xem một chút bà bà bên kia đáp lễ chuẩn bị ra sao? Nhìn có cần hay không tăng giảm ."

     Khương Luật không ngừng bận rộn gật đầu, đứng dậy đưa Ngô thị ra cửa.

     Ngô thị cũng không có cùng trượng phu khách khí, hai người cười ở dưới mái hiên chia tay.

     Khương Luật lập tức đi đến   Khương Trấn Nguyên nơi đó.

     Phòng phu nhân đã đi, Khương Trấn Nguyên đang lệch qua túy ông trên ghế đọc sách. Thấy Khương Luật đi mà quay lại, lại lanh chanh láu táu  xông vào, không khỏi cau mày nói: "Cái người này vừa thế nào?"

     Khương Luật đem Ngô thị lời nói chuyển báo cho Khương Trấn Nguyên.

     Khương Trấn Nguyên lắc đầu thở dài.

     Thằng ngốc này tiểu tử!

     Hắn thật vất vả khắc phục trong lòng dục vọng, nhi tử lại bị cho hắn chống lên.

     Nhưng như là đã bỏ qua, liền hoàn toàn buông tha đi!

     Khương Trấn Nguyên tự mình đến Ngô phụ thành viết phong thư cảm ơn, cũng uyển chuyển nói cho Ngô phụ thành hắn đã phó thác   Nội Các trong một vị tương bang, tiếp theo nên làm gì, chỉ có thể nghe đối phương an bài.

     Ngô phụ thành nhận được tin sau, nghĩ tới Khương Trấn Nguyên nhìn xa trông rộng, lại đã có an bài, cũng liền đem chuyện này bị ném đến sau đầu, thật không có trách cứ Khương Trấn Nguyên không biết phải trái ý tứ.

     Khương Hiến nhận được tin còn lại là khuôn mặt khiếp sợ.

     Nàng vội để người kêu Lý Khiêm trở lại, đem thư đưa cho Lý Khiêm, để cho hắn nhìn một chút.

     Lý Khiêm đọc nhanh như gió nhìn xong rồi thư, vẻ mặt cũng có chút phức tạp.

     Hắn không ngờ chuyện sẽ diễn biến thành cái bộ dáng này.

     Vốn cho là  một cuộc Long Tranh Hổ Đấu dùng lấy loại phương thức này nói trước tấm màn rơi xuống.

     Hắn kích động một thanh ôm Khương Hiến, nói: "Đại Bá Phụ, người khác thật tốt!"

     Cũng đáng giá tôn trọng.

     Từ chưa từng bị hư vinh che mờ cặp mắt.

     Tỉnh táo tự giữ, xem xét thời thế.

     "Ta cũng vậy giống như Đại Bá Phụ học tập mới đúng." Lý Khiêm lẩm bẩm, "Ta hi vọng ta giống như Đại Bá Phụ cái tuổi này thời điểm vẫn như cũ có hắn cái này kiên quyết, nên tranh thủ thời điểm tranh lấy, nên buông tha thời điểm buông tha, có cơ hội nhất định phải bắt được."

     Khương Hiến do hắn ôm, dựa vào   trong ngực của hắn, tâm tình trước nay chưa có nhẹ nhõm.

     Sống lại đường đi đến hôm nay, nàng cuối cùng đem Khương gia hái được đi ra ngoài.

     Nàng bá phụ, bá mẫu, a luật đường huynh, còn có Ngô Triệu cùng bọn nhỏ, cũng có thể an ổn trôi chảy  ở Liêu Đông qua của mình cuộc sống gia đình tạm ổn.

     Cái này so với cái gì cũng tốt.

     Đón lấy  trong vòng mấy tháng, kinh thành nhìn người một trường không có gì sánh kịp tuồng. Một lát là Trịnh giam đại biểu Lý gia tiệc mời trong triều quan lại ngắm hoa uống rượu; một lát là gừng tung đại biểu Khương gia đi cho Uông Kỷ Đạo  phu nhân chúc thọ; một lát là Trịnh giam cam kết Hàn Lâm viện  Học sĩ cho bọn hắn khan phát người chí; một lát là gừng tung Kinh Quốc tử trước khi góp 1000 sách sách; một lát là Trịnh giam muốn mời kính dương thư viện sĩ tử du lãm Kinh Thành; một lát là gừng tung mời kinh đô chiến công con em của thế gia ở tây hiệu Sema.

     Nhiệt nhiệt nháo nháo, chuyện này vẫn ầm ỉ đến cuối tháng bảy, Càn Thanh cung Hòa Khôn Ninh cung gì đó cũng đã xách tốt lắm, chỉ chờ đến cát nhật liền từ Kinh Thành lên đường, Thái Hoàng thái hậu lại dẫn thái hoàng thái phi đi hiếu tông hoàng đế Hoàng Lăng khóc lăng.

     Chuyện này nói lớn cũng không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ.

     Nếu là độc ác một chút, không cần phải để ý đến lão nhân gia, đem tin tức phong tỏa, khiến hai vị lão nhân gia chỉ để ý khóc đi, cũng không ai biết.

     Phá hủy ở phá hủy ở trong cung không thể kịp thời nhận được tin tức, chờ hai vị lão nhân gia ở hiếu tông Hoàng đế lăng tẩm trước khóc lăng chuyện truyền đi mãn kinh đều biết, xôn xao rồi, giản Vương Hòa Uông Kỷ Đạo mới xong tin tức.

     Giản Vương Khí phải ót gân xanh nổi lên, mắng Hàn Đồng Tâm: "Ngươi ở đây trong cung là làm cái gì? Chưng bày sao? Thái Hoàng thái hậu cùng thái hoàng thái phi ra cửa ngươi đều không biết? Ngươi còn có thể làm gì? Ngươi còn muốn nhiếp chính! Chỉ ngươi bộ dáng như vậy, là nhiếp chính dự đoán sao? Vẫn không thể đem tự mình tất cả đều cho bán! Cõi đời này không sợ nhất có người ngu xuẩn, sợ là sợ có người dại dột không biết mình là thế nào ngu xuẩn, bị người lợi dụng hết còn đối với người cảm ân đái đức."

     Hàn Đồng Tâm hận không được có một động đất chui vào.

     Nàng dầu gì cũng là đương triều  Thái hậu, nàng ông ngoại huấn nâng nàng tới nhưng mà lại như  huấn nhà nha hoàn ma ma giống như nhau, để cho nàng dù là nghĩ già tu cũng không có cách nào.

     Bên cạnh Thái Như Ý nghe nửa buổi đều không có khép lại miệng.

     Mặc dù cơ mẫn  ngay đầu tiên liền lặng lẽ tránh được, nhưng giản vương giọng nói cùng thần thái còn là thật sâu kích thích nàng.

     Khó trách Hàn Đồng Tâm luôn muốn rời đi Tử Cấm thành, một khắc cũng không muốn trong kinh thành tiếp tục ở chung.

     Càng làm cho nàng thật là không ngờ  chính là, thì ra là Hàn Đồng Tâm ở giản vương đám người trong suy nghĩ như thế không có đất vị.

     Nàng còn có thể tiếp tục dựa vào Hàn Đồng Tâm sao?

     Thái Như Ý ở nơi nào cắn răng tính toán.

     Mắng xong Hàn Đồng Tâm  giản vương đã lớn tiếng quát khiến Hàn Đồng Tâm tự mình đi nhận hai vị lão thái thái hồi cung, cũng nói: "Nếu là Thái Hoàng thái hậu nói ngươi bất hiếu, hoàng thượng lại không muốn vì ngươi làm chủ, ngươi sẽ chờ bị phế đi!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.02.2019, 16:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3300
Được thanks: 14200 lần
Điểm: 21.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 920: thế tiểu

     Triệu Tỉ nằm ở do Hương Thảo bện thành trên chiếu, hả hê nghĩ tới.

     Uông Kỷ Đạo cho là hắn tuổi còn nhỏ, nên cái gì cũng không hiểu.

     Dời đô Kim Lăng.

     Đó là đem hắn  mệnh giao cho những thứ kia hắn vốn không quen biết  thần tử trong tay. Ai biết những người đó đều là nghĩ như thế nào? Đánh là những thứ gì chủ ý?

     Này cũng cuối tháng bảy rồi, bọn họ nhìn gừng Lý hai nhà ngao cò tranh nhau lại chậm chạp không công bố trấn thủ Kinh Thành người danh sách, trên thực tế bọn họ đã sớm thương định tốt do giản Vương Thế tử ở lại kinh thành, do Cao Lĩnh là phụ, phụ trách kinh thành phòng giữ.

     Bọn họ cũng không thể tưởng cái đó giản Vương Thế tử là một thứ gì, thế nào có năng lực trấn thủ Kinh Thành?

     Nói đi nói lại, cũng chỉ là một cuộc quyền lực trao đổi thôi.

     Hắn hiện tại vô lực cùng Hàn Đồng Tâm tranh đoạt, cũng không đại biểu hắn về sau cũng không có năng lực cùng Hàn Đồng Tâm, cùng Nội Các mấy cái kia các lão tranh đoạt.

     Tựa như a Phúc nói, giữ được núi xanh, lo gì thiếu củi đốt.

     Nhưng hắn cũng biết, hắn có chừng cái này hùng tâm là không đủ. Hắn phải tìm được mạnh mẽ  người ủng hộ, đặc biệt là cái loại đó tay nắm binh quyền người ủng hộ.

     Lúc đó hắn liền nghĩ đến cưới Khương Hiến  Lý Khiêm.

     Nếu như không có cái này cô, hắn không thể nào lên ngôi, thậm chí cũng không thể sống sót.

     Nhắc tới trên đời hắn tin tưởng nhất người, Khương Hiến chính là một cái trong số đó.

     Hơn nữa Khương Hiến vẫn là hắn phụ thân để lại cho hắn người.

     Là không có cô phụ phụ thân hắn nhờ vả người.

     Hắn cũng cẩn thận nghĩ tới, khiến Khương Hiến về thẳng đến Kinh Thành , đích xác là thật khó khăn nàng.

     Chủ yếu vẫn là hắn hôm nay còn không có thân chánh, không có cách nào trực tiếp hạ chỉ.

     Nhưng hắn tin tưởng Khương Hiến, nếu là hắn có thể trực tiếp hạ chỉ, nàng nhất định sẽ tới Kinh Thành che chở hắn.

     Cho nên hắn nghĩ khiến Khương Hiến giúp đỡ hắn coi chừng Kinh Thành.

     Chỉ có Kinh Thành ở Khương Hiến trong tay, hắn mới có thể trở lại Tử Cấm thành.

     Như thế nào mới có thể làm cho Khương Hiến trở lại đây?

     Đến thẳng nói nhất định là không được.

     Không chỉ có Hàn Đồng Tâm sẽ có phản đối, giản Vương Hội phản đối, chính là lục bộ ba viện những quan viên kia, cũng không hi vọng Khương Hiến trở lại.

     Hắn biện pháp tốt nhất chính là làm ơn Thái Hoàng thái hậu.

     Thái Hoàng thái hậu quả nhiên cùng hắn nghĩ  một dạng.

     Bọn họ đều cảm thấy, Kinh Thành chỉ có ở Khương Hiến trong tay, bọn họ mới có đường lui. Bọn họ xảy ra chuyện thời điểm, Lý Khiêm mới có thể kịp thời cứu bọn họ.

     Cho nên, trấn thủ kinh thành người, nhất định phải là Lý Khiêm.

     Triệu Tỉ cùng Thái Hoàng thái hậu bí mật liên lạc nhiều lần, Thái Hoàng thái hậu quyết định sau cùng đi hiếu tông hoàng đế lăng tẩm khóc lăng, dùng hiếu đạo áp chế Hàn Đồng Tâm cùng giản vương, khiến Lý Khiêm trấn thủ Kinh Thành. Triệu Tỉ mà có thể nhân cơ hội đánh vì mẹ cả bài ưu giải nạn cờ hiệu hạ thánh chỉ cường hành yếu thế cầu xin Lý Khiêm vào kinh.

     Hắn thậm chí đã đã quyết định chủ ý.

     Nếu là giản Vương Hòa Hàn Đồng Tâm không đồng ý, hắn cũng không đi Kim Lăng.

     Để cho bọn họ chính mình tự đi Kim Lăng tốt lắm.

     Dù sao đi vậy là chết, không đi vậy là chết, hắn còn không bằng sẽ chết ở kinh thành, còn có thể cho giản Vương Hòa Hàn Đồng Tâm cài nút mưu hại quân vương cái mũ.

     Thấy Khôn Ninh cung rối loạn lên, Triệu Tỉ chỉ coi không biết, lặng yên sống ở chính hắn trong thư phòng đồ tranh.

     Hàn Đồng Tâm bị giản vương cẩu huyết lâm đầu mắng một trận sau, còn phải đổi thân trắng trong thuần khiết  y phục đi hiếu tông lăng tẩm xin tội, khuyên Thái Hoàng thái hậu hồi cung.

     Nàng hận đến đem hàm răng cắn được xèo xèo vang lên.

     Thái Như Ý không thể làm gì khác hơn là khuyên nàng: "Đây cũng là không có biện pháp chuyện! Ai bảo hôm nay hậu cung cũng chỉ có một mình ngươi ! Ngươi không phải đi khuyên, còn có ai có thể đi được khuyên!"

     Hàn Đồng Tâm tức giận nói: "Không phải còn có hôn ân bá Vương Đình sao? Để cho hắn đi khuyên a! Thái Hoàng thái hậu nhưng hắn hôn cô! Bọn họ không dám chọc hắn, liền lấy ta tới hả giận. Không phải là nhìn ta dễ khi dễ sao?" Nàng nói xong, nắm thật chặc Thái như ý tay, nói: " Như Ý, đợi đi đến Giang Nam, ta muốn làm nhiếp chính  Thái hậu. Ta lại cũng không cần chịu như vậy uất khí rồi."

     Thái như ý đầu óc thật nhanh chuyển, cảm thấy nếu là Hàn Đồng Tâm thật làm nhiếp chính  Thái hậu, chỉ biết đối với Triệu gia có trăm lợi mà không có một hại, chắc hẳn nàng có thể thuyết phục Triệu Tiếu ủng hộ Hàn Đồng Tâm buông rèm chấp chính.

     "Ngươi yên tâm!" Nàng nắm chặt ngược lại ở Hàn Đồng Tâm tay, nói: " ta đến lúc đó nhất định khiến Tịnh Hải hầu thượng thư, công khai ủng hộ ngươi."

     "Đa tạ!" Hàn Đồng Tâm mắt đỏ lên, cảm nhận được Thái Như Ý đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi y hệt tâm ý cùng mang cho nàng ấm áp.

     Nàng khiến Thái Như Ý theo nàng cùng đi hiếu tông lăng tẩm.

     Được an bài tới khuyên Thái Hoàng thái hậu là không có chừng nàng, còn có Vương Đình cùng Vương Đình  phu nhân.

     Hàn Đồng Tâm đi tới thời điểm, hôn ân bá Vương Đình đang lo lông mày mặt đau khổ  Hoà Vang mấy đạo đám người đứng ở lăng tẩm bên ngoài trong sân, một phó thủ chân luống cuống, không biết nên làm sao làm sao đây bộ dạng.

     Nàng có chút ngoài ý muốn, sắc mặt ửng đỏ.

     Mà Vương Đình đám người nhìn thấy Hàn Đồng Tâm, rối rít tiến lên hành lễ.

     Hàn Đồng Tâm liền hỏi Vương Đình: "Thái Hoàng thái hậu cùng thái hoàng thái phi hiện tại ra sao? Bá gia thế nào đứng ở bên ngoài? Có từng đi khuyên qua hai vị lão nhân gia?"

     Vương Đình cười khổ nói: "Lời nên nói ta đã nói rồi, phu nhân ta vẫn còn ở bên trong khuyên Thái Hoàng thái hậu ! Nhưng Thái Hoàng thái hậu quyết tâm muốn ở lại kinh thành, càng thêm quyết tâm muốn nhận Gia Nam Quận chúa hồi kinh, người nào khuyên cũng không được! Chúng ta bây giờ đều lo lắng Thái Hoàng thái hậu sẽ chịu không nổi, nàng lão nhân gia đã một ngày một đêm không có ăn cái gì."

     Hàn Đồng Tâm ngạc nhiên.

     Thái Hoàng thái hậu thật chẳng lẽ dẫu có chết cũng muốn nhận Khương Hiến vào kinh hay sao! ?

     Vương Đình trong lòng thì thật sự là nâng cao nhanh chóng.

     Trước khi đến, Vương phu nhân tự mình xuống bếp, lặng lẽ làm mấy cơm nắm tử nhét vào trong ngực tới được, giờ phút này Thái Hoàng thái hậu cùng thái hoàng thái phi nhất định là đang dùng cơm đoàn.

     Họ phải nhanh điểm mới phải!

     Hàn Đồng Tâm cùng bọn họ hàn huyên đi qua sẽ phải đi vào lăng tẩm khuyên Thái Hoàng thái hậu rồi.

     Hai vị lão nhân gia cũng đừng để lại sơ hở gì bị người đã nhìn ra mới phải!

     Hắn lại ngăn Hàn Đồng Tâm nói mấy câu nói, sau lại thật sự là không ngăn được Hàn Đồng Tâm rồi, chỉ có thể trơ mắt nhìn  Hàn Đồng Tâm đi gặp Thái Hoàng thái hậu.

     Bởi vì Thái Hoàng thái hậu còn sống, hiếu tông hoàng đế lăng cung vẫn chưa có hoàn toàn phong bế, vào hiếu tông hoàng đế lăng tẩm, phải đi qua một đường hành lang thật dài, dũng đạo  mặt đất mặc dù khô ráo chỉnh tề, nhưng hai bên ánh đèn dư sức, liếc mắt nhìn qua là không thấy được cuối hắc ám, hãy để cho Hàn Đồng Tâm sợ lòng bàn tay cũng toát ra mồ hôi .

     Nàng không khỏi ở trong lòng oán thầm Thái Hoàng thái hậu ở không đi gây sự, chạy đến nơi đây khóc lăng, làm cho các nàng mọi người đều không được ngừng nghỉ.

     Thật vất vả đi tới lăng tẩm trước cung điện, nàng nhìn thấy Vương phu nhân đang cùng với ngồi ở La Hán trên giường Thái Hoàng thái hậu cùng Thái hậu Thái phi đang nói chuyện.

     Nàng vội vàng tiến lên tiếng hô"Hoàng tổ mẫu" .

     Thái Hoàng thái hậu ngẩng đầu lên, lạnh lùng nhìn nàng một cái, không nói lời nào.

     Ngược lại Vương phu nhân, nhiệt tình cười cùng nàng chào hỏi: "Thái hậu nương nương đã tới!" Lại hướng Thái Như Ý gật đầu một cái, coi như là lễ ra mắt rồi.

     Hàn Đồng Tâm có cái gì bất mãn cũng chỉ dám ở trong lòng suy nghĩ một chút, nàng cười tiến lên cho hai vị lão nhân gia thỉnh an.

     Thái hoàng thái phi hướng Hàn Đồng Tâm cười cười, Thái Hoàng thái hậu lại lạnh lùng thốt: "Này xa xăm, làm phiền thái hậu nương nương tự mình đi một đạo, thật đúng là lỗi! Thái hậu  hiếu cũng tận đến, mời trở về đi!"

     Hàn Đồng Tâm  nụ cười liền bắt đầu miễn cưỡng , nói: "Đều là cháu dâu không được, Lão Nhân Gia liền đại nhân có đại lượng, tha thứ ta đây một lần, cùng ta hồi cung đi đi?"

     Ai biết Thái Hoàng thái hậu lại hết sức gay gắt nói nói: "Ta một cái rưỡi bàn chân bước vào quan tài người, nào dám đương thái hậu nương nương khách khí như vậy! Đừng nói là ở chỗ này, hay là tại trong cung, ta cũng vậy không có nhìn thấy ngươi mỗi ngày đi sáng chiều phụng dưỡng. Hiện tại ngược lại ở trước mặt ta giả bộ nâng hiếu tử Hiền Tôn tới."

     Buổi nói chuyện nói xong chưa từng có bị người như vậy nhục nhã trôi qua Hàn Đồng Tâm thiếu chút nữa thì đi nhảy sông tự vận.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.02.2019, 19:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3300
Được thanks: 14200 lần
Điểm: 21.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 921: vô lý

     Hàn Đồng Tâm ngược lại thật không có đi cho Thái Hoàng thái hậu sáng chiều phụng dưỡng qua.

     Nhưng này cũng là có nguyên nhân.

     Thứ nhất là Thái Hoàng thái hậu đã từng rất rõ ràng  miễn nàng lễ, không nhớ nàng mỗi ngày chạy đi Từ Ninh cung quấy rầy; thứ hai là Thái Hoàng thái hậu vẫn coi nàng như đứa bé nhìn, có chuyện gì phần nhiều là bao dung khoan dung, nàng cũng cũng chưa có cảm giác mình ở quá Hoàng thái hậu trước mặt phạm qua sai lầm, cho nên ở quá Hoàng thái hậu trước mặt càng phát tùy ý; thứ ba là ở nàng ồn ào hạ Thái Hoàng thái hậu cuối cùng vẫn còn đem Triệu Tỉ đưa đến Khôn Ninh cung cho nàng nuôi dưỡng, nàng đã cảm thấy Thái Hoàng thái hậu trừ cá danh phận, cũng không có cái gì giỏi lắm, bắt đầu ngày càng chậm trễ, đem ngày trước đối với Thái Hoàng thái hậu cái kia điểm không mãn tất cả đều Lưu Lộ   ra ngoài.

     Nói một cách khác, chính là Thái Hoàng thái hậu nuông chìu, chính nàng làm.

     Kết quả chính là Thái Hoàng thái hậu vừa lộn mặt, nàng lập tức không chịu nổi.

     Yếu khẩn nhất dạ, Thái Hoàng thái hậu đây là nhắm thẳng vào nàng bất hiếu.

     Đây chính là món giết người chuyện!

     Coi như Hàn Đồng Tâm dù thế nào không có đầu óc, cũng biết ở quá Hoàng thái hậu nói ra những lời này sau, nàng biện pháp tốt nhất chính là cầu được Thái Hoàng thái hậu  tha thứ.

     Nàng cũng không để ý cái gì, "Bùm" một tiếng liền đã quỳ gối Thái Hoàng thái hậu trước mặt của, móc ra khăn tới liền khóc: "Hoàng tổ mẫu, không phải cháu dâu không đi cho ngài chào hỏi, là ngài nói miễn ta sáng chiều phụng dưỡng . . . . . ."

     Chỉ là nàng những lời này vẫn chưa nói hết, liền bị Thái Hoàng thái hậu rất không bình tĩnh  cắt đứt, cười lạnh nói: "Ta để cho ngươi làm gì ngươi liền làm cái đó sao? Tốt lắm! Cái người này đã đi xuống ý chỉ, giết giản Vương Thế tử! Ngươi làm lấy được sao?"

     Hàn Đồng Tâm sợ ngây người, hai hàng lệ còn treo ở trên mặt, dùng liền nhau khăn bôi thử đều quên.

     Thái Hoàng thái hậu trong lòng là thật hận.

     Nàng đối với Hàn Đồng Tâm cũng tốt, Triệu Dực cũng tốt, dung túng thời điểm nhiều, chỉ trích thời điểm Thiếu cảm giác những đứa bé này cũng không dễ dàng, nàng một cái rưỡi bàn chân đã bước vào quan tài người, cũng không cần cùng bọn nhỏ so đo nhiều như vậy, không thể diện. Nhưng nàng không có nghĩ tới dạ, nàng bất hòa người khác so đo, người khác lại muốn cùng nàng so đo.

     Ở lại giữ kinh thành thí sinh, theo ý nàng, coi như không phải Lý Khiêm, Khương Trấn Nguyên cũng là thí sinh rất tốt, thậm chí là Cao Lĩnh, cũng là trung thành cảnh cảnh, không có làm sai qua chuyện gì, miễn cưỡng cũng có thể đảm nhiệm. Có thể khiến nàng tuyệt đối không ngờ rằng chính là, Uông Kỷ Đạo đám người cư nhiên định giản Vương Thế tử!

     Đây chính là cái bao con hát nuôi phòng ngoài  đồ khốn kiếp, cả ngày một bộ chưa tỉnh ngủ bộ dạng. Mấy năm trước trong cung  đoàn niên yến, nàng cố ý bày ra ân, triệu giản Vương Thế tử đến trước mặt nàng nói chuyện, hỏi mười câu, thì có năm câu đáp được không thanh không sở .

     Đem Kinh Thành giao cho người như vậy, là sợ Thát tử tới không đủ nhanh? Kinh Thành bị phá một lần thành còn chưa đủ đúng không?

     Uông Kỷ Đạo đám người muốn nam hạ, kinh thành phòng giữ cũng không quản, dù sao cái chết cũng không phải là người của bọn họ.

     Trong thiên hạ nào có đạo lý như vậy? !

     Nếu không phải là Triệu Tỉ nói cho nàng biết, nàng còn bị chẳng hay biết gì, không thể tin được đây là sự thực.

     Nghĩ tới đây, nàng không khỏi ngẩng đầu dùng ánh mắt sưu tầm Triệu Tỉ bóng dáng của.

     Đáng tiếc, Triệu Tỉ nhưng không có đi theo tới đây.

     Thái Hoàng thái hậu biết Triệu Tỉ tự nói với mình những thứ này không có tốt bụng gì, nhưng người này  đa số thời điểm đều vẫn là vì mình còn sống, nàng trong cung  thời gian dài, đặc biệt có thể hiểu được. Thêm với hai người ích lợi tương xứng, nàng không khỏi cho Triệu Tỉ nghĩ kế.

     Do nàng trước náo, sau đó Triệu Tỉ lại xuất tràng, đánh hiếu đạo ngụy trang, trực tiếp hạ chỉ khiến Khương Trấn Nguyên vào kinh đón lấy kinh thành phòng vệ.

     Triệu Tỉ lại điểm danh muốn Lý Khiêm, bởi vì Lý Khiêm là Khương Hiến  vị hôn phu.

     Thái Hoàng thái hậu lúc ấy còn lo lắng Lý Khiêm tuổi quá nhỏ, Triệu Tỉ nghĩ phủng sát Lý Khiêm, đối với Khương Hiến bất lợi.

     Ai biết Triệu Tỉ bên cạnh một người tên là a Phúc  thái giám nói với nàng, hôm nay trong triều lợi hại nhất võ tướng chính là Lý Khiêm rồi, Khương Trấn Nguyên lớn tuổi, đều Liêu thời điểm tất cả đều là Thế tử Khương Luật ở lãnh binh, cho tới bây giờ Khương Trấn Nguyên còn làm bộ như vết thương cũ chưa lành không thể đứng dậy, chính là sợ thương tốt hơn sau tiếp thủ binh quyền đánh lại   đánh bại, khó coi.

     Thái Hoàng thái hậu nửa tin nửa ngờ.

     Chờ Triệu Tỉ đám người vừa đi, nàng liền phái Vương Toản nghe.

     Chưa từng nghĩ Vương Toản liền Từ Ninh cung  cửa chính cũng không có ra, liền nói cho nàng biết Lý Khiêm là thí sinh tốt nhất, bằng chứng a Phúc lời nói.

     Thái Hoàng thái hậu giật mình, nàng vội nói: "Này trước gừng, Lý hai nhà tranh giành là sự thật?"

     Theo ý nàng, Khương Trấn Nguyên mặc kệ là tư lịch còn là năng lực cũng so Lý Khiêm mạnh hơn rất nhiều, hai nhà nếu nói tranh đoạt Kinh Thành phòng giữ quyền, cũng chỉ là đang nháo  chơi, Lý Khiêm nơi đó có tư cách này? Những thứ này cũng chỉ là Khương gia ở dìu dắt Lý Khiêm, khiến Lý Khiêm giương cá tên thôi!

     Vương Toản cười nói: "Có phải hay không đùa giỡn ta không biết, chỉ là, Lý Khiêm đích xác là rất lợi hại là được. Tự ba năm trước đây bắt đầu, Thát tử cũng không dám xâm chiếm Du Lâm, Cam Châu, cùng Thái Nguyên to như vậy rồi, muốn đánh, cũng là đánh Đại Đồng, cùng Tuyên phủ."

     Thái Hoàng thái hậu không khỏi liền chắp tay trước ngực đọc thanh"A di đà Phật" , vui mừng nói: "Không ngờ Bảo Ninh tùy tiện tìm một trượng phu, lại lợi hại như vậy! Trừ dáng dấp được, năng lực này cũng xuất chúng, nhà chúng ta Bảo Ninh cuối cùng là không có gả sai !"

     Đuổi tình Thái Hoàng thái hậu vẫn cho là Khương Hiến là tùy tiện tìm một trượng phu!

     Vương Toản cùng thái hoàng thái phi đều có chút sững sờ.

     Mà Thái Hoàng thái hậu kể từ xác nhận Triệu Tỉ cách nói, trong lòng thí sinh tốt nhất lập tức đổi thành Lý Khiêm.

     Nàng còn không có gặp qua từng ngoại tôn Lý Thận !

     Đứa bé kia cũng năm tuổi rồi.

     Nàng cái này làm hoàng tằng ngoại tổ mẹ cũng không có ngay mặt thưởng qua đứa bé kia thứ gì đây?

     Thái Hoàng thái hậu một mặt khiến mạnh Phương Linh giúp nàng kiểm lại phòng kho, một mặt cùng Triệu Tỉ nói xong, sau đó ở Vương Toản  dưới sự giúp đỡ của liền náo loạn lên.

     Vậy coi như phải không đạt mục đích thề không bỏ qua giá thế!

     Đừng bảo là chỉ là để điểm này ngoan thoại, chính là cầm thanh đao tại chính tay mình trên cánh tay cắt thượng Lưỡng Đao uy hiếp một cái giản Vương Hòa Nội Các người, nàng cũng là làm lấy được.

     Khi Thái Hoàng thái hậu nhìn thấy Hàn Đồng Tâm khóc lóc kể lể cầu xin tha thứ thời điểm còn có tâm trước móc ra cá khăn , này trong lòng tức, thiếu chút nữa thì ngăn ở ngực, cho nên nhìn thấy Hàn Đồng Tâm ngây ngô quỳ ở nơi đó, nàng là một chút đồng tình tâm cũng không có, ngược lại sinh ra cổ nồng nặc chán ghét.

     Bên người nàng, tất cả đều là những thứ này Ngưu Quỷ Xà Thần, dời đô vừa đúng vọt địa phương, nàng đem Bảo Ninh cùng thận anh em nhận tiến vào cung tới ở.

     Nghĩ như vậy, Thái Hoàng thái hậu  đấu chí giống như lửa mạnh hừng hực , cháy sạch vượng hơn múc.

     "Thế nào? Không bỏ được người kia biểu cữu cữu? !" Thái Hoàng thái hậu tiếp tục nhất quyết không tha mà nói, "Không ngờ như thế nhà các ngươi thân thích chính là thân thích, ta thân thích thì không phải là thân thích! Có chuyện tốt, đầu tiên nghĩ tới chính là ngươi của mình cữu cữu. Ta đây làm trưởng bối còn không có hướng trong triều đình nằm vùng một người đây? Ngươi vào cửa mới mấy ngày, làm mấy ngày Thái hậu? Liền đem triều đình làm thành của chính mình thái viên tử, nghĩ bấm liền bấm, nghĩ loại liền loại! Bổn triều lập quốc, này từ trên xuống dưới mười cái hoàng hậu, ta xem cũng chưa có có một cái lá gan ngươi lớn!

     "Ta hôm nay liền đem lời để ở chỗ này, ngươi nhất định phải  tỏ thái độ ra ngoài, ta liền lập tức hạ ý chỉ phế bỏ ngươi  Thái hậu!

     "Ngươi đừng cho là ta một người vợ tử không dám!

     "Vật này lục cung nguyên bổn chính là Tần phi thiên hạ, quả quyết không để cho Nội Các nhúng tay đạo lý. Ta ý chỉ bọn họ có thể bất tuân, nhưng ngươi đừng quên rồi, trong cung còn có Thận Hành tư!"

     Nhắc tới Thận Hành tư, Hàn Đồng Tâm lập tức sợ run cả người.

     Mấy năm này nàng không có ít hơn tha mệt nhọc.

     Những thứ này tha mệt nhọc chuyện đều là do Thận Hành tư ra mặt.

     Trước nàng không biết lợi hại, còn từng đi xem hình.

     Nhưng kể từ nàng biết Thận Hành tư là xử trí như thế nào người, nàng ngay cả  mấy ngày cũng không có ngủ, nữa tha mệt nhọc, cũng rất ít dùng Thận Hành ty.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 978 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

3 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

4 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

7 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 118, 119, 120

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.