Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 168 bài ] 

Hậu cung Hi Phi truyện – Giải Ngữ

 
Có bài mới 09.02.2019, 20:24
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.04.2018, 14:22
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 193
Được thanks: 179 lần
Điểm: 35.44
Có bài mới Re: [Cổ đại - Cung đấu] Hậu cung Hi Phi truyện – Giải Ngữ - Điểm: 30
CHƯƠNG 140 – RƠI XUỐNG NƯỚC
Tác giả: Giải Ngữ
Edit: Ớt Hiểm

“Làm gì có chứ, tỷ muội cãi nhau là chuyện rất bình thường, có gì để chê cười đâu, răng môi còn có đôi khi cắn phải nhau nữa mà.” Đồng Giai thị nâng chén trà, vừa thổi vừa nói: “Thật ra muội rất hâm mộ tỷ vì tỷ có một muội muội đáng yêu như Y Lan, không như muội, muội chỉ có một đại ca, lại còn lớn tuổi hơn rất nhiều, tuy ca ca cũng rất yêu thương muội, nhưng dù sao cũng có khoảng cách. À đúng rồi, muội muội có một thỉnh cầu hơi quá, không biết có được không?” Thấy Lăng Nhã ra hiệu nói tiếp, nàng cắn cắn bờ môi dày đỏ mọng: “Y Lan ngây thơ khả ái, dễ làm người khác yêu thích, muội vừa gặp đã cảm thấy rất hợp, sau này nếu rảnh rỗi, có thể cho phép muội ấy tới chỗ của muội chơi nhiều một chút được không?”

“Dĩ nhiên là được, có điều Y Lan bị ta chiều quá sinh hư, nhiều khi cư xử không đúng, nếu phiền lòng muội muội thì mong muội muội rộng lượng bỏ quá cho nó.”

Đồng Giai thị lập tức bảo không hề gì, ngồi thêm một lát, hai người cùng đứng lên đi tới Lan Hinh quán, lúc đi ngang qua Kiêm Gia trì, Đồng Giai thị dừng lại ngắm, mặt hồ phẳng lặng thỉnh thoảng bị ngọn gió thổi qua làm cho lăn tăn, nàng tò mò nhìn qua Lăng Nhã, cười hỏi: “Nghe nói tỷ tỷ bén duyên với Tứ gia ở chỗ này, có thể kể lại cho muội nghe một chút không?”

Lăng Nhã nâng nâng một bên búi tóc, thản nhiên nói: “Chẳng có gì đáng để nói cả, chẳng qua lúc đó Tứ gia uống say, rồi vô tình đụng phải ta mà thôi.” Ngừng lại một nhịp, nàng lại tiếp: “Mùa này hoa sen đã tàn, khung cảnh ở đây không đẹp, chúng ta nên đi thôi.”

Đồng Giai thị ừ một tiếng, đang định bước đi thì bỗng mở miệng: “Bông tai của tỷ tỷ bị lệch rồi, để muội giúp tỷ chỉnh lại.” Không đợi Lăng Nhã từ chối nàng đã đưa tay tháo chiếc bông đính ba viên dạ minh châu trên tai phải của Lăng Nhã xuống, vừa định đeo lại thì đột nhiên thở hắt ra, đau đớn ôm bụng khom người.

“Muội sao vậy?” Lăng Nhã vội bảo Lý Vệ đỡ lấy Đồng Giai thị.

“Muội không biết nữa, tự nhiên cảm thấy bụng rất đau.” Đồng Giai thị yếu ớt đáp lại, chỉ mới trong chốc lát mà trán của nàng đã toát đầy mồ hôi.

Hàm Hương lo lắng tới mức không biết phải làm gì, vẫn là Lý Vệ giữ được bình tĩnh: “Chỗ này còn cách Lan Hinh quán cả quãng đường dài, Đồng phúc tấn đau như vậy chắc không đi nổi, hay là để nô tài đi gọi người tới đưa Đồng phúc tấn về, sau đó mời đại phu tới xem?”

“Cũng chỉ còn cách này thôi.” Lăng Nhã gật đầu, đang tính bảo Lý Vệ đi thì bỗng Hàm Hương lên tiếng: “Hay để nô tỳ đi cho, phiền Lăng phúc tấn và Lý ca chăm sóc chủ tử giúp nô tỳ, ngàn vạn lần đừng để chủ tử bị gì.”

“Được rồi, ngươi đi nhanh đi.” Lý Vệ đồng ý, đợi Hàm Hương đi rồi hắn mới đỡ lấy Đồng Giai thị, quan sát xung quanh xem có chỗ nào có thể ngồi nghỉ hay không, thật ra ven hồ đều có chỗ nghỉ chân, nhưng toàn là ghế đá lạnh lẽo,Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.02.2019, 13:03
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.04.2018, 14:22
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 193
Được thanks: 179 lần
Điểm: 35.44
Có bài mới Re: [Cổ đại - Cung đấu] Hậu cung Hi Phi truyện – Giải Ngữ - Điểm: 32
CHƯƠNG 141 – TUYẾT RƠI
Tác giả: Giải Ngữ
Edit: Ớt Hiểm

“Bậy bạ, có ai lại tự trù mình rơi xuống nước bao giờ.” Dận Chân nắm lấy cả hai tay của Đồng Giai thị, nhớ lại vẫn còn sợ: “Nàng có biết lúc nghe thấy nàng rơi xuống hồ ta lo lắng biết bao nhiêu không, may mà nàng không sao.” Hắn đã mất Mi Nhi, nhất định không thể tiếp tục mất đi người giống hệt Mi Nhi từ dung mạo tới tính tình này được.

“Để Tứ gia lo lắng, thiếp thân thật đáng muôn chết.” Đồng Giai thị cúi đầu, nét mặt đau thương lọt vào mắt Dận Chân, hắn đau lòng hỏi: “Nói cho ta biết, sao nàng lại rơi xuống hồ?”

Đồng Giai thị né tránh ánh mắt của Dận Chân, giọng nhỏ như muỗi kêu: “Không tại sao cả, do thiếp thân không cẩn thận trượt chân thôi.”

“Trước đây nàng từng xém chết đuối một lần rồi, nên vẫn luôn sợ nước, dù có đi ngang qua Kiêm Gia trì cũng luôn cách khá xa, sao lại có chuyện không cẩn thận ở đây, nói, rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?” Hắn tra hỏi, lúc nắm chặt đôi tay của Đồng Giai thị, hắn phát hiện tay trái của nàng vẫn luôn nắm mãi không buông: “Trong đó là gì?”

“Không, không có gì cả.” Nàng muốn giấu tay ra sau lưng nhưng đã bị Dận Chân giữ lại, mở từng ngón tay ra, khi thấy chiếc bông tai dạ minh châu nằm trong lòng bàn tay của Đồng Giai thị, ánh mắt hắn liền co chặt lại, nhìn chằm chằm vào nó, rất lâu sau mới thốt lên một câu lạnh như băng tuyết ngoài trời: “Tại sao bông tai của Lăng Nhã lại ở trong tay nàng?”

Đồng Giai thì dùng sức rút tay ra khỏi tay hắn, nét mặt đau đớn: “Tứ gia đừng hỏi nữa, thiếp thân không biết gì hết.”

Dận Chân liếc mắt nhìn nàng xong quay qua hỏi Hàm Hương nãy giờ cứ chực nói lại thôi: “Chủ tử ngươi không chịu nói thì ngươi nói đi.” Không đợi Hàm Hương lên tiếng, hắn lại tiếp: “Nếu để ta biết ngươi có nửa lời lừa dối, lập tức tống đi làm khổ dịch.”

Hàm Hương nghe vậy thì lật đật quỳ xuống, kể lại tỉ mỉ những gì đã diễn ra, khi nàng nói xong, mặt Dận Chân đã xanh mét, trán nổi từng đường gân xanh, hắn cắn răng rít lên: “Thật không?”

“Nô tỳ sao dám dối gạt Vương gia, hiện tại Y Lan tiểu thư còn đang ở Lan Hinh quán, nếu Vương gia không tin lời nô tỳ, có thể gọi nàng ta tới đối chứng.” Hàm Hương thận trọng từng lời.

“Không cần đâu.” Sau khi ném xong một câu tức giận, Dận Chân đứng bật dậy, không màng tới lời can ngăn của Đồng Giai thị, phất tay áo rời đi, mặt mày hầm hầm. Cẩu Nhi vội vã theo sau.

Từ Kiêm Gia trì trở về, Lăng Nhã vẫn luôn một mình ngồi tĩnh lặng ở đại sảnh, không nói không rằng, khiến mọi người cảm thấy rất khó hiểu, đã vậy còn không thấy Y Lan theo về, hỏi Lý Vệ Lý Vệ cũng nín thinh không nói, chỉ mập mờ Tịnh Tư cư đang có đại họa giáng xuống đầu.

Chẳng bao lâu sau, việc Đồng Giai thị rơi xuống nước đã được truyền đi khắp nơi, kinh động cả Ung Quận vương phủ, ai nghe tin cũng thầm suy đoán nguyên nhân tại sao nàng lại rơi xuống nước giữa ngày đông lạnh lẽo như thế.

Khi Mặc Ngọc thở hổn hển chạy vào báo tin này cho Lăng Nhã, Lăng Nhã chỉ im lặng đứng lên đi ra đình viện, chân vừa mới bước tới mái hiên đã cảm thấy da mặt thoáng lạnh, ngay sau đó, những tia nước bắn vào, ngày càng nhiều.

Trời mưa sao? Nàng ngước lên nhìn bầu trời đen như mực, những bông tuyết bayClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.02.2019, 15:53
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hoa Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.04.2018, 14:22
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 193
Được thanks: 179 lần
Điểm: 35.44
Có bài mới Re: [Cổ đại - Cung đấu] Hậu cung Hi Phi truyện – Giải Ngữ - Điểm: 30
CHƯƠNG 142 – NHỊN
Tác giả: Giải Ngữ
Edit: Ớt Hiểm

“Lê Lạc không phải là người như thế!”

“Vậy thiếp thân là người như thế sao?” Dận Chân vừa dứt lời, Lăng Nhã đã hỏi lại ngay, trong nhất thời, cả hai đều im lặng.

Tuyết rơi lả tả giữa đêm đen, đọng lại trên y phục của mỗi người, tựa như đau thương không tan, một lúc lâu, Dận Chân lại là người lên tiếng trước, giọng nói mang theo sự thất vọng nặng nề: “Ngày xưa thì không, nhưng hiện tại ta không biết, chỉ biết rằng Nữu Hỗ Lộc Lăng Nhã không còn là nữ nhân nhu mì nhã nhặn mà ta biết trước đây nữa rồi.”

“Nếu vậy thì Vương gia muốn xử lý thiếp thân ra sao?” Nàng hờ hững hỏi, tia hi vọng cuối cùng cũng đã nguội lạnh như tro tàn.

Câu hỏi của nàng rơi vào tai hắn lại thành lời thú tội, bình tĩnh trong thoáng chốc hóa thành hư không, hắn thẳng tay bóp chặt phần cổ trắng mịn của Lăng Nhã, tròng mắt đỏ ngầu, gằn từng chữ: “Ta sẽ giết ngươi.”

Cảm thấy cổ đau như sắp đứt lìa, Lăng Nhã không chịu nổi mà rơi nước mắt, trong lòng Dận Chân, chỉ là một thế thân của Nạp Lan Mi Nhi cũng quan trọng hơn nàng gấp trăm ngàn lần, tấm lòng của nàng, tình cảm của nàng... tất cả chỉ là trò cười mà thôi.

Ngay lúc này, tim nàng chết lặng...

Chết đi cũng tốt, chỉ thương cho hài tử, còn trong bụng đã phải chịu hành hạ đủ đường, khó khăn lắm mới trụ được bảy tháng, nhưng lại không có cơ hội chào đời.

Mà... cũng chẳng quan trọng nữa, xuống dưới hoàng tuyền nàng sẽ luôn ở cùng hài tử, nhất định không để nó cô đơn một mình.

Nhưng vào lúc sinh mạng nàng sắp đứt, bàn tay xiết trên cổ lại thả lỏng ra, nàng rướn mắt lên nhìn, thấy Dận Chân đang từ từ buông tay, cúi nhìn giọt nước mắt đang đọng lại trên mu bàn tay của mình, ánh mắt đau đớn xen lẫn dằn vặt.

Trong một khắc vừa rồi, hắn thật sự muốn giết nàng, nhưng chính giọt nước mắt nóng hổi này đã làm hắn tỉnh táo lại, với nàng, trước nay hắn vẫn không nỡ, huống hồ chi, nàng còn đang mang trong bụng hài tử của hắn...

“Lẽ ra ta đợi nàng sinh hạ hài tử xong sẽ lập tức phòng nàng làm trắc phúc tấn, nhưng hiện tại mọi thứ không còn nữa rồi.” Dừng lại một lát, hắn xoay người rời đi, để lại những lời nặng nề theo gió đêm bay vào tai Lăng Nhã: “Từ hôm nay, ta không muốn gặp lại ngươi nữa, sinh hài tử xong ngươi cũng không được phép làm Ngạch nương của nó.”

Trước đây, là hắn tự mình dệt nên duyên phận của hai người, rồi bây giờ, cũng chính hắn tự mình cắt đứt, mọi vinh sủng phồn hoa, cuối cùng cũng chỉ là hư vô...

“Đừng!” Phán quyết cuối cùng của Dận Chân khiến Lăng Nhã hoảng loạn, nàng có thể chấp nhận bất cứ hình phạt nào, chỉ duy nhất điều này là không thể, nàng nghiêng người lảo đảo bước tới túm lấyClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 168 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 390 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 352 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 256 điểm để mua Đàn Piano
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 370 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.