Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 209 bài ] 

Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân

 
Có bài mới 22.01.2019, 10:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Linh Quy Bang Cầm Thú
Chiến Thần Linh Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.10.2015, 09:28
Bài viết: 357
Được thanks: 2873 lần
Điểm: 29.56
Có bài mới Re: [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 2.3) - Điểm: 57
Ngoại truyện 2.4
Edit: windchime
Nguồn: https://diendanlequydon.com

Triệu Xán Xán luôn luôn biết phụ thân yêu thương mình nhất, cũng hiểu phụ thân luyến tiếc khi mình phải xuất giá, nàng cũng lưu luyến phụ mẫu, nhưng nàng càng mong chờ cuộc sống cùng với Đường Duệ.dfienddn lieqiudoon Có đôi khi ngẫm lại, Triệu Xán Xán cảm thấy mình không hiếu thuận, nhưng ngày nàng xuất giá, được phụ thân cõng từng bước đi về phía kiệu hoa, Triệu Xán Xán chợt bật khóc.

Nàng  vịn vào bờ vai rắn chắc của phụ thân thật chặt, khóc không thành tiếng: “ Phụ thân, con không muốn gả …”

“Còn nói những lời ngốc nghếch.” Triệu Trầm cười nhìn khách khứa xung quanh, thật ra trong mắt hắn chỉ có kiệu hoa trước mặt, trên đầu nữ nhi đã được phủ khăn, chỉ có thể thì thầm, hắn lại không tiện mở miệng, cho đến khi vững vàng đặt nữ nhi vào trong kiệu, hắn mới nhanh chóng căn dặn nữ nhi: “ Nhớ kỹ, mặc kệ trong cung xảy ra chuyện gì, phụ thân luôn ở bên ngoài bảo vệ con, không ai có thể ức hiếp Xán Xán nhà ta, cho dù người đó là thái tử
hay là hoàng thượng, nếu hắn dám làm Xán Xán nhà ta chịu uất ức, phụ thân cũng sẽ đòi lại công bằng cho con.”

Triệu Xán Xán khóc gật đầu: “ Biết, phụ thân đối với con là tốt nhất …”

Triệu Trầm ngắm nhìn nữ nhi một chút, chợt đứng dậy, buông màn kiệu che đi bóng dáng thân nữ nhi.

Nữ nhi lớn rồi, có con đường riêng của mình, điều duy nhất hắn có thể làm, chính là đứng ở một bên bảo vệ nàng thật tốt, để nàng lúc nào cũng có thể dựa vào.

~

Đông cung.

Cưới thái tử phi đương nhiên là khác với những gia đình Huân Quý khác, lúc Triệu Xán Xán hoàn thành xong các lễ tiết rườm rà, lúc có thể nghỉ ngơi, trời cũng đã tối.

Nhưng mà lúc này nàng cũng không thể thả lỏng, bởi vì bên cạnh còn có ma ma, cung nữ do hoàng hậu phái tới.

Nàng vẫn quy củ ngồi yên.

Dù sao cũng là trong cung, dù là thái tử cũng không thể không để ý đến những quy củ kia, nàng là một thái tử phi mới vào cửa tự nhiên cũng phải nhập gia tùy tục, lúc nàng còn ở nhà thì mọi người đều sủng ái nàng, nhưng ngay tại lúc nàng lên kiệu hoa, tất cả những điều đó cũng ở lại.

Nhưng Triệu Xán Xán không cảm thấy mình phải chịu uất ức gì, cho dù là gả cho một người có gia cảnh bình thường, làm thê tử và làm nữ nhi cũng hoàn toàn khác nhau, cho dù nhà đó không có gia thế như Triệu gia, nàng cũng không thể nghênh ngang.

Không biết qua bao lâu, bên ngoài vang lên tiếng bước chân hỗn loạn, nhưng đến trước cửa nhà chính, chỉ còn một người.

Triệu Xán Xán đã đứng lên, dẫn đầu mọi người trong phòng đi ra nghênh đón thái tử, lúc Đường Duệ đi vào, hai người bốn mắt nhìn nhau, rất nhanh Triệu Xán Xán liền cúi xuống, cung kính chuẩn bị hành lễ.

Ánh mắt của nàng trước khi cúi đầu rất bình tĩnh, thế nhưng trong lòng Đường Duệ lại có chút luống cuống, giống như hắn không thích Xán Xán hành lễ với mình. Cảm giác này thật là hoang đường, hắn là thái tử, Triệu Trầm thấy hắn cũng phải hành lễ, lại càng không cần phải nói đến thái tử phi. Nhưng từ nhỏ đến lớn, mỗi lần gặp mặt đều là hắn đi theo Xán Xán, mọi người đều coi hắn là hoàng trưởng tôn, là thái tử mà kính trọng, duy chỉ có Xán Xán không để ý đến thân phận của hắn, mặc kệ hắn xuất hiện bất ngờ như thế nào, nàng cũng đều đối xử như một người bạn chơi cùng hỏi hắn tại sao lại đến, cách nói chuyện cũng rất bình thường.

Đường Duệ bước nhanh vào, lúc Xán Xán chuẩn bị khụy chân thì cầm lấy tay nàng: “Đều là người một nhà, không cần chú ý những nghi thức xã giao này.” Hắn nắm tay nàng thật chặt, tầm mắt nhìn về ma ma đứng đầu mấy cung nữ: “Tất cả lui ra đi.”

Khuôn mặt của ma ma hiện lên vẻ ngượng nghịu, cười lấy lòng nhắc nhở: “Điện hạ, việc này không hợp quy …”

“Lui ra.” Giọng nói của Đường Duệ trở nên nghiêm nghị.

Sau lưng ma ma đổ một tầng mồ hôi lạnh, không dám dài dòng, dẫn mấy cung nữ hành lễ, xoay người đi ra ngoài, bốn nha hoàn Triệu Xán Xán mang theo cũng chủ động đi theo.

Rèm cửa vén lên lại thả xuống, trong nội thất chỉ còn lại phu thê thái tử.

Đường Duệ nhìn về phía Triệu Xán Xán, khẩn trương buông tay ra, trong lòng bàn tay hắn đều là mồ hôi, sợ nàng không thích.

Triệu Xán Xán cong môi khẽ cười, liếc mắt nhìn đánh giá áo bào màu đỏ trên người thiếu niên, tò mò hỏi hắn: “Đã tắm rồi?” Trên người hắn vẫn còn mùi thơm tươi mát tao nhã, mang theo hơi nước ẩm ướt nhàn nhạt, không khỏi làm cho nàng cảm thấy trời nóng hơn.

Mặt Đường Duệ càng đỏ: “Ừ, tắm ở trong thiên điện, cả ngày mệt mỏi ra nhiều mồ hôi.” Nói xong thì liếc mắt đánh giá nàng, ngây ngốc hỏi: “Nàng cũng tắm rồi?”

Đương nhiên là Triệu Xán Xán tắm rồi, nàng cố ý đùa hắn, lắc đầu đi ra ngoài: “Còn chưa, vậy chàng ngủ trước đi, thiếp đi qua trắc thất (nhà phụ cạnh nhà chính).”

“Xán Xán!” Đường Duệ đi theo hai bước bắt lấy tay nàng, hô hấp dồn dập, ánh mắt nhìn chằm chằm vào ngực nàng, rất nhanh cảm thấy vị trí nhìn không ổn, ánh mắt lại dời xuống dưới: “Không cần tắm, cùng, cùng nhau ngủ đi.”

“Trên người thiếp cũng có mồ hôi.” Triệu Xán Xán nín cười, hỏi, chỉ là nghĩ đến chuyện cần làm sắp tới, giọng nói của nàng cũng nhỏ nhẹ.

Âm cuối nhẹ nhàng, yêu kiều kia giống như gió xuân, thổi vào trong tai Đường Duệ khiến trong lòng hắn cuộn lên từng đợt sóng. Đường Duệ nuốt nước miếng hai lần, lấy dũng khí ngẩng đầu lên lên nhìn nàng: “Như vậy ta cũng thích, cho dù nàng như thế nào ta đều thích.”

Khi còn nhỏ gặp mặt nhau còn có thể đùa giỡn, lúc lớn lên, gặp mặt nàng càng ngày càng khó, cho dù gặp, nàng cũng nhanh chóng rời đi, làm hắn không biết trong lòng nàng có hắn hay không, sau đó hắn càng hâm mộ những người đệ đệ của nàng, có thể mỗi ngày ở bên cạnh nàng, nhìn nàng cười, nghe nàng nói chuyện. Vừa vào phòng, trông thấy nàng thanh tú động lòng người đi về phía hắn, hắn quyết định, đời này không bao giờ để nàng rời xa hắn, từ nay về sau, nàng là người của hắn.

Hắn si ngốc nhìn nàng, Triệu Xán Xán nghiêng đầu nhìn bình phong trước giường, không ai nói gì. Lúc Triệu Xán Xán cho rằng nàng phải đứng cùng với vị thái tử ngốc này một đêm, thiếu niên bỗng nhiên nhấc chân, nắm tay nàng đi đến phía sau bình phong. Triệu Xán Xán nhìn chằm chằm bàn tay trắng nõn đẹp mắt của thiếu niên, nghĩ đến việc đây là lần đầu tiên bị hắn nắm tay dắt đi, trong lòng dần dâng lên cảm giác rung động không thể diễn tả bằng lời.

Hắn có ngốc, đêm nay cũng sẽ lấy thân phận trượng phu muốn nàng.

Việc này, sẽ như thế nào?

Nàng bị thiếu niên ôm đến mép giường, nàng nhìn hắn cúi người cởi giày cho nàng, nhìn hắn khẩn trương đến tay cũng run rẩy.

Bỗng nhiên Triệu Xán Xán không thấy sợ, hai tay chống lên giường, cúi đầu nhìn hắn, tò mò muốn biết Đường Duệ sẽ tiếp tục như thế nào.

Giày thêu cởi xong, tiếp theo là tất đỏ, Đường Duệ nâng bàn chân của cô nương lên, tay luồn vào trong váy, kéo tất xuống từng chút một, tất dài dần dần được kéo xuống, lộ ra da thịt trắng nõn của thiếu nữ, lộ ra bàn chân trơn bóng như ngọc, lộ ra năm ngón chân khéo léo đáng yêu, móng chân được sơn màu đỏ, giống như mai đỏ nổi bật trong nền tuyết trắng, làm cho bàn chân nàng càng trở nên đẹp mắt.

Tất được cởi ra hết, bàn chân nhỏ nhắn của nàng hoàn toàn nằm trong tay hắn.

Trong mơ cũng chưa từng xuất hiện cảnh đẹp như thế này, bây giờ cảnh đẹp chân thật xuất hiện trước mặt, Đường Duệ cẩn thận vuốt ve, trên đỉnh đầu vang lên tiếng kêu yêu kiều của nàng, sau đó bàn chân liền xấu hổ trốn đi.dfienddn lieqiudoon Theo bản năng Đường Duệ nắm chặt chân nàng không cho trốn, vừa khẩn trương vừa hưng phấn ngẩng đầu, nhìn thấy khuôn mặt đỏ bừng như của thiếu nữ.

“Đẹp không?” Hắn cởi tất mà mất nửa ngày, lại nhìn chăm chú, giống như nhìn trân bảo hiếm thấy vậy, Triệu Xán Xán nhịn không được hỏi.

"Đẹp mắt.” Đường Duệ thì thào lên tiếng, một lần nữa lại cúi đầu nhìn, bỗng nhiên mũi nóng lên, sau đó có cái gì chảy xuống, rơi trên mu bàn chân thiếu nữ.

Đường Duệ khiếp sợ đến quên cả phản ứng, Triệu Xán Xán cũng giật mình, nhưng rất nhanh nàng đã lấy lại tinh thần, nhỏ giọng mắng "không có tiền đồ", lập tức nhảy xuống, lấy khăn che mũi giúp Đường Duệ, đỡ hắn đi về phía chậu nước. Hai người tâm hữu linh tê không muốn kinh động đến người bên ngoài, Đường Duệ cảm thấy không có gì, Triệu Xán Xán là sợ thiếu niên mất mặt.

Sau khi máu mũi ngừng, bầu không khí kiều diễm vừa rồi cũng không còn sót lại chút gì.

Đường Duệ cúi đầu nhìn cái bàn, căn bản không dám nhìn người trong lòng nữa, dáng vẻ tội nghiệp khiến Triệu Xán Xán cũng không trêu hắn.

“Đi ngủ sớm một chút đi, sáng mai còn bận bịu.” Cứ ngồi ngây ngốc như vậy cũng không phải biện pháp, nghĩ tới việc sáng mai còn phải bái kiến hoàng thượng, hoàng hậu, các cung phi nương nương, Triệu Xán Xán chọc cánh tay Đường Duệ, sau đó đi về giường trước.

Đi ngủ sớm một chút …

Đường Duệ mới không muốn đi ngủ.

“Xán Xán …” Hắn bước nhanh vài bước ôm lấy cô nương của hắn từ phía sau, trán chạm tóc nàng, nói nhỏ: “Để ta thử một lần nữa, lần này nhất định sẽ không như thế .”

Triệu Xán Xán cúi đầu, nhìn cánh tay của thiếu niên đang ôm mình, nhỏ giọng hỏi hắn: “Mới nhìn chân thôi đã như vậy, chàng xác định nhìn … sẽ không chảy nhiều hơn?” Nói xong chính mình cũng đỏ mặt.

“Không biết, nàng để ta thử xem.” Động phòng hoa chúc là việc quan trọng, sao Đường Duệ có thể không hề làm gì?

Hắn ôm lấy cô nương đang đi chân trần, một lần nữa đặt nàng lên giường, sau đó, lại không biết nên làm cái gì. Giày đã cởi, kế tiếp nên cởi … ánh mắt nhìn một vòng quanh cổ áo của cô nương, Đường Duệ vô cùng khẩn trương, vội vàng dời ánh mắt.

Triệu Xán Xán thu tất cả sự khẩn trương của thiếu niên vào trong mắt, oán hắn nhát gan, nhưng nhiều hơn vẫn là thỏa mãn đắc ý, một thiếu niên ái mộ nàng đến ngay cả chạm vào cũng không dám, so với những lời nói tán dương nàng xinh đẹp càng làm cho nàng kiêu ngạo. Biết thiếu niên sẽ không chủ động, hoặc là khó có thể thực hiện bước đầu tiên, Triệu Xán Xán kéo người đến trước người mình, cúi đầu nói: “Thiếp giúp chàng cởi áo.”

Nói xong cũng không đợi thiếu niên đáp lời, nàng trúc trắc cởi đai lưng cho hắn, mười ngón tay thon dài linh hoạt kích thích, thiếu niên nhìn đến thất thần.

Đai lưng cởi xuống, Triệu Xán Xán không tiếp tục, bỏ hai chân lên giường, quỳ lên nhìn hắn: “ Tới đây, thiếp giúp chàng bịt mắt lại, không nhìn thấy, liền tốt.”

Đường Duệ xấu hổ mở miệng: “Nhưng ta muốn nhìn nàng.”

Triệu Xán Xán cười, đôi mắt hoa đào long lanh như nước: “Rốt cuộc là chàng có muốn không?”

Đường Duệ mím môi, cuối cùng vẫn đi qua, hắn không có lòng tin đối với bản thân mình.

Triệu Xán Xán giúp hắn bịt mắt, lúc giúp hắn cởi quần áo cũng tự tại hơn rất nhiều, lúc cởi chỉ còn Áo trong, nàng xoay người nằm lên giường, quay lưng lại với Đường Duệ cởi quần áo của mình. Đường Duệ chỉ là khẩn trương chứ không phải ngốc, theo sát bò lên, quỳ phía sau cô nương chờ đợi, tay phải lặng lẽ nâng lên vài lần, cuối cùng thật lâu cũng không nghe thấy âm thanh gì, hắn nuốt nước miếng một chút, khàn giọng hỏi nàng: “Được chưa?”

Triệu Xán Xán xoay người lại, cũng quỳ đối diện với hắn, nàng nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của thiếu niên, chậm rãi kéo tay hắn chạm vào mặt mình: “Duệ ca ca, có thể giúp chàng được gì, ta đều đã giúp, kế tiếp nên làm thế nào, ta cũng không biết.”

Một tiếng "Duệ ca ca" đã lâu không nghe, khiến tâm hồn của Đường Duệ nhộn nhạo, hai tay hắn cùng xoa lên khuôn mặt có chút nóng của cô nương, chậm rãi tiến tới: “Ta cũng không biết, chúng ta cùng nhau học, Xán Xán, ta muốn hôn nàng …”

Thiếu niên càng ngày càng gần, Triệu Xán xán nhắm hai mắt lại.

Đầu tiên là thiếu niên tận lực áp chế hơi thở, lúc nhẹ lúc nặng, sau đó là một đôi môi mềm mại thật, cẩn thận chạm vào từng li từng tí. Triệu Xán Xán kìm lòng không được ngước cổ lên nghênh đón hắn, dần dần, thiếu niên hôn càng ngày càng sâu, thân mình cũng đè lên người nàng. Triệu Xán Xán bất đắc dĩ ôm chặt cổ hắn mới không để cho mình ngã về phía sau, mà tay của thiếu niên cũng từ bờ vai của nàng dần dần xích xuống …

Cô nương như một nụ hoa chớm nở, trong sự ngây ngô vụng về lại nhiệt tình cùng dịu dàng của thiếu niên, chậm rãi nở rộ, chỉ cho một mình hắn nhìn thấy. Thế nhưng Đường Duệ không dám nhìn, chưa chuẩn bị tốt để nhìn, đây là cô nương hắn đã thích nhiều năm như vậy, giống như là trăng trên trời, đêm nay đã thực sự là của hắn, hắn vừa mừng như điên lại vừa thấp thỏm, muốn nhìn sự xinh đẹp của nàng, lại sợ bản thân không chịu nổi.

“Xán Xán, ta nhịn không được.” Mỗi chỗ đều đã hôn qua, cuối cùng hắn gục đầu trên bờ vai của nàng, thở phì phò thỉnh cầu.

Cả người Triệu Xán Xán mềm nhũn không còn sức lực, chậm rãi vươn tay kéo bịt mắt của hắn ra, nhìn thẳng mắt hắn.

Nàng không nói gì, nhưng Đường Duệ nhìn ra đáp án trong mắt nàng, tim đập càng lúc càng nhanh, hắn chăm chú nhìn cô nương của mình, nhìn nàng nhíu mày lại, nhìn trong mắt nàng nổi lên ánh nước, giống như là giọt sương đọng trên cánh hoa lúc sáng sớm, hắn không thể kìm chế được cúi đầu hôn nàng, ngăn chặn tiếng kêu đau của nàng.

Lần đầu tiên, hắn bị bại đến rối tinh rối mù như vậy, giống như không bao lâu liền kết thúc.[Website đăng truyện chính thức: diendanlequydon.com]

Một lần nữa dương cờ nổi trống, vốn tưởng rằng có thể rửa sạch nhục nhã, kết quả chỉ có thể kiên trì trong chốc lát mà thôi.

Đường Duệ còn muốn thử lại, hắn vẫn còn tinh lực, Triệu Xán Xán lại mệt mỏi, lùi vào trong lồng ngực gầy gò của thiếu niên nũng nịu: “Ngủ đi, ngày mai còn phải dậy sớm đấy.” Yểu điệu vô lực.

Đường Duệ muốn giải thích biểu hiện hỏng bét của mình, nhưng suy nghĩ kỹ một chút, Xán Xán không hiểu nam nữ khác biệt, không vội vàng, dịu dàng dỗ nàng ngủ.

Thế nhưng trong lòng thiếu niên cuối cùng vẫn là không cam tâm, lại thêm mỹ nhân trong ngực, căn bản không ngủ được, thật vất vả chịu đựng khoảng một canh giờ, cuối cùng vẫn là nhịn không được, bắt đầu động tay động chân với cô nương đang ngủ say.

Triệu Xán Xán mơ mơ màng màng bị người làm tỉnh, thiếu niên đã được như ý, nàng không phải là rất thoải mái, nhưng cũng không có nhiều khó chịu , liền tùy hắn, nàng nghĩ chút nữa cũng có thể ngủ tiếp. Không ngờ lần này thiếu niên lại dũng mãnh phi thường, tỉnh thoảng còn làm ra các hành động khác, ngược lại  khiến cơn buồn ngủ của nàng hoàn toàn biến mất.

Nửa ngày quấn quýt si mê, trong chăn cuối cùng cũng trở nên yên tĩnh lại.

Triệu Xán Xán ngủ thật say, Đường Duệ cảm thấy mỹ mãn, rất nhanh cũng ngủ, lúc ngủ ôm lấy thê tử thật chặt, đến nửa đêm hai người đều cảm thấy tư thế này không thoải mái, mỗi người tự mình ngủ. Đến sáng sớm, Đường Duệ theo thói quen thức dậy sớm, quay đầu thấy thê tử đang nằm quay lưng với mình, hắn mỉm cười, một lần nữa ôm người vào trong lòng.

Hắn muốn nàng mỗi đêm đều ở trong lòng hắn đi vào giấc ngủ, buổi sáng lại từ trong lòng hắn tỉnh lại.

Cả đời không phụ.

P/s: Đến đây là hết Ngoại truyện về Xán Xán và Phúc ca nhi, còn có Ngoại truyện về Triệu Duẫn Đình, mong mấy bạn tiếp tục ủng hộ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn windchime về bài viết trên: Akita inu, Cuncute, HNRTV, Ngô Thanh, Trà Mii, benaiu, chalychanh, hanayuki001, namlun2921, nunawin
     

Có bài mới 11.02.2019, 10:31
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Linh Quy Bang Cầm Thú
Chiến Thần Linh Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.10.2015, 09:28
Bài viết: 357
Được thanks: 2873 lần
Điểm: 29.56
Có bài mới Re: [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 2.4) - Điểm: 56
Ngoại truyện 3: Triệu lão cha (1)

Edit: windchime
Nguồn: diendanlequydon.com

Triệu Duẫn Đình không mở mắt được.

Bốn phía tăm tối, lúc đầu hắn còn có thể cảm giác được bàn tay đã mất đi độ ấm của thê tử, dần dần hắn không còn cảm nhận được sự lạnh lẽo nữa, hắn không cảm giác được bất kỳ cái gì cả, chỉ nghe thấy tiếng khóc, tất cả đều là tiếng khóc của nữ quyến và trẻ nhỏ, cháu của hắn, chắt của hắn …

Cuối cùng ngay cả một âm thanh cũng không nghe được.

Xung quanh trở nên hoàn toàn yên tĩnh.

An tĩnh như vậy, tĩnh lặng đến mức hắn hoảng hốt, hắn biết mình hẳn đã chết, hắn muốn mở to mắt để tìm kiếm bóng dáng của thê tử, hắn muốn cùng nàng đi xuống hoàng tuyền, nhưng hắn không mở mắt được, hắn muốn mở miệng gọi Lan Dung, nhưng cả thân thể không cảm giác, không làm gì được.

Hắn không có nước mắt, nhưng hắn muốn khóc.

Cho đến chết Lan Dung cũng không thích hắn, hắn thấy trong mắt nàng có đồng tình có áy náy, chỉ là tuyệt nhiên không có chút tình ý.

Hắn không trách nàng, ngược lại hắn cảm thấy đau lòng, nửa đời sau hắn đều đối tốt với nàng nhưng cũng không thể lay động trái tim của nàng, đủ để thấy lúc trước nàng đã bị tổn thương sâu bao nhiêu, hết việc này đến việc khác, khiến
nàng khóa chặt tình cảm nam nữ, trong lòng chỉ có con cháu, cùng bị thương chết đi nàng cũng không chịu đi cùng hắn, biến mất vô tung vô ảnh, để lại một mình hắn trôi nổi trong hư vô.

Thống khổ, hối hận, nhung nhớ, sợ hãi, cả người Triệu Duẫn Đình đều đau, hắn nhớ Lan Dung, làm quỷ cũng muốn đến tìm nàng, nhưng hắn không làm được gì...

Triệu Duẫn Đình đau khóc thành tiếng.

“Duẫn Đình ngoan, sau này đừng có trèo cây, nhìn trên đầu con u một cục lớn, nương sợ muốn chết, không khóc không khóc, nương thổi cho con một chút sẽ hết đau.”

Giọng nói hiền từ dịu dàng ngày càng rõ ràng, ngay tại bên tai, lại rất quen thuộc, là đã nghe qua ở nơi nào rồi?

Không biết sức lực từ nơi nào đến, rốt cuộc Triệu Duẫn Đình cũng mở to mắt.

Đập vào trong mắt là một gương mặt trẻ tuổi xinh đẹp, thiếu phụ thoạt nhìn ước chừng 25, 26 tuổi, da thịt nhẵn nhụi, vành mắt đỏ, vừa nhìn đã biết là mới khóc.

Triệu Duẫn Đình không thể tin nhìn chằm chằm vào mẫu thân mình, tại sao mẫu thân …

Hắn cúi đầu đánh giá chính mình, cánh tay cánh chân ngắn ngủn, rõ ràng vẫn còn là con nít!

Trèo cây bị ngã, hình như là chuyện xảy ra năm hắn tám tuổi?

Tằng thị thấy nhi tử đã ngừng khóc nhưng lại chỉ ngây ngốc, khắp mặt đều là nước mắt, vừa đau lòng vừa buồn cười, nàng vừa lau nước mắt cho hắn vừa trêu hắn: “Trước đây bị ngã cũng không thấy con khóc lợi hại như thế này, lần này làm sao?windchimelqd Giống như phải chịu uất ức lớn lắm, còn không phải là do con nghịch ngợm sao? Xem lần sau con còn dám trèo cây không?”

Triệu Duẫn Đình kinh ngạc nhìn mẫu thân, cảm thụ động tác dịu dàng của bà, hắn vẫn không dám tin, vươn tay cầm lấy tay của mẫu thân, bắt được, hoặc là hắn cảm thấy giấc mơ này quá chân thật, hoặc là căn bản đây cũng không phải là mơ.

Nhi tử ngừng khóc, Tằng thị còn có việc cần hoàn thành, sờ đầu nhi tử rồi bước đi. Triệu Duẫn Đình ngồi im ở trong phòng mình nửa ngày, cho đến khi quản gia sau này, bây giờ là tên sai vặt Triệu Nguyên tội nghiệp che mông chạy vào tố khổ với hắn, cuối cùng hắn cũng tin tưởng, hắn đã quay lại khi còn bé.

Hắn quay về lúc mọi chuyện chưa có xảy ra.

Nhưng Lan Dung đâu?

Triệu Duẫn Đình lập tức bước xuống giường, hắn muốn đi gặp Lan Dung, bọn họ cùng chết, hắn trở về, có lẽ Lan Dung cũng trở về!

“Thế tử, người đi đâu vậy?” Triệu Nguyên chín tuổi nhanh chóng chạy đến trước cửa, xoạc chân không cho Triệu Duẫn Đình đi, bởi vì không chăm sóc tốt cho thế tử nên mông bị ăn hai hèo, bây giờ thực hiện cái tư thế này khiến hắn đau đến nhe răng nhếch miệng: “Thế tử, hãy ngồi yên đi, thành thành thật thật ở trong phòng, đợi dưỡng thương tốt rồi tính, nếu không phu nhân lại đánh nô tài, thế tử đã nói không làm liên lụy đến nô tài, không thể không đáng tin như vậy!”

Nhìn lão quản gia ổn trọng sau này trong hình dạng của đứa nhỏ, Triệu Duẫn Đình nhịn không được mà cười.

Giằng co một lát, Triệu Duẫn Đình xoay người đến trước gương.

Không thể gấp, cứ thế chạy tới, căn bản Ninh gia sẽ không cho hắn vào, hắn cũng không có lý do để qua đó.

Triệu Duẫn Đình nhìn chính mình trong gương.

Thời gian đã trôi qua rất lâu, hắn đã quên mất dáng vẻ của mình khi còn nhỏ, vừa nhìn qua, hắn còn tưởng rằng bên trong là nhi tử lúc tám tuổi. Triệu Duẫn Đình nhìn người trong gương không chớp mắt, dần dần phát hiện mình và nhi tử cũng có điểm khác nhau. Bọn họ đều nói hắn và Thừa Viễn như được đúc ra từ một khuôn, thật ra không phải vậy, miệng của Thừa Viễn giống hệt mẫu thân nó…

Triệu Duẫn Đình đưa tay chạm vào gương, trong gương giống như có nhiều thêm hai người, hắn, Lan Dung và Thừa Viễn đều đang đứng bên cạnh, rất nhanh, bên cạnh Thừa Viễn lại có thêm con dâu, cháu gái bảo bối Xán Xán của hắn, còn có hai đứa cháu trai…

Đôi mắt có chút rát, Triệu Duẫn Đình vừa muốn khóc vừa muốn cười.

Quả nhiên ông trời biết điều hắn khao khát nhất, cho hắn một cơ hội làm lại từ đầu, lần này, hắn nhất định sẽ không giẫm lên vết xe đổ.

~

Lúc hoàng hôn, Ninh Ngộ đi ra từ nha môn của Lễ bộ, ngồi lên xe ngựa về nhà.

Gần đây ở Lễ bộ rất thanh nhàn, không có chuyện gì làm, Ninh Ngộ thấy thoải mái, trên đường về đều nhớ đến nhiClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn windchime về bài viết trên: Cuncute, HNRTV, Mưa biển, nunawin
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 209 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chính Tuyết, Hiểu Mộng Hồ Điệp, Nguyễn Thùy Trang, thanhtam0209, xichgo, y229917, Zz_Hoa_zZ và 626 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 390 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 352 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 256 điểm để mua Đàn Piano
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 370 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.