Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 

Thám hoa giới giải trí - Khai Vân Chủng Ngọc

 
Có bài mới 11.02.2019, 10:31
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1022
Được thanks: 12901 lần
Điểm: 32.18
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thám hoa giới giải trí - Khai Vân Chủng Ngọc - Điểm: 38
Chương 15: Đánh giá cao khả năng lý giải của diễn viên trẻ


Dì Thẩm có chừa cơm, nhưng vì đã uống cà phê no rồi nên Đào Thanh Phong không ăn cơm tối nữa. Cũng nhờ cà phê, dù đã khuya Đào Thanh Phong vẫn chưa thấy buồn ngủ, nằm trên giường lăn qua lộn lại mãi, nghĩ về những tài liệu đã đọc ở thư viện…

Thảm án Hi Nguyên, hơn ba trăm oan hồn, sư phụ, bằng hữu… Không biết trên đường xuống suối vàng có thể làm bạn? Đào Thanh Phong quyết định ngày mai sẽ đi mua chút nhang đèn tiền cúng, đốt cho mọi người.

Ngàn năm trước, sau khi đầu thân mỗi thứ mỗi nơi, có ai nhặt xác lập mộ giùm mình chăng?!

Yến Đạm Sinh bình an sống sót… Trong ba mươi năm làm quan hiển hách ấy, có từng một lần dù chỉ là thoáng qua tiếc thương cho người đồng liêu gặp nạn này?!

Chắc là có đi... Quan hệ giữa hai người, mặc dù không tới mức bằng hữu, nhưng dù sao cũng hơn quen biết sơ một chút, có lẽ sẽ không giống như người xa lạ, hoàn toàn không chút tiếc thương…

Yến Đạm Sinh sửa lại tên thành Yến Đạm.

Phó giáo sư ở ‘Đại học’ kia tên Nghiêm Đạm.

Hôm nay không để lộ thân phận với Nghiêm Đạm, nhưng về sau lại gặp, không thể cứ mang đồ che mặt, đội mũ mãi. Đào Thanh Phong nghĩ thầm, nếu lần sau không gặp ở nơi công cộng, có thể lộ mặt được.

Thử làm bằng hữu với một người chung chí hướng. Giờ không phải là ngàn năm trước, không có hoàng quyền, không có bè phái, không có cách biệt thế gia vọng tộc…

Trong lúc mơ màng, Đào Thanh Phong chợt rất muốn hỏi…

Nếu là bằng hữu, huynh sẽ nói gì với ta?

Chính Đào Thanh Phong cũng không biết, rốt cuộc người mình muốn hỏi là phó giáo sư đại học hay là vị đồng liêu hơn một ngàn năm trước.

——— —————— —————— ————
Ba ngày sau, biên kịch ‘Hoàng hậu Quy Ninh’ đã hoàn thành kịch bản lần ba, phát cho cả đoàn.

Sau sáu ngày quay, Chung Ngọc Kiểu, Trương Phong Hào đã diễn xong vài cảnh, may mắn vẫn chưa tới chỗ sửa đổi, nên cơ bản là không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới họ.

Đúng như biên kịch dự đoán, trong vòng một ngày sau khi phát kịch bản mới, lần lượt bị đạo diễn, bạn nối khố bên nhóm tuyên truyền và hai diễn viên chính, thay nhau chất vấn. diễn..dnaflqciy/lee.qý.đôn Họ có nghe nhóm cố vấn yêu cầu đổi kịch bản nhưng chỉ nghĩ là làm qua loa cho xong, nào ngờ biên kịch thẳng tay xóa hết luôn bộ phận diễn nghĩa.

Đạo diễn là người kích động nhất: không có mấy sự kiện kinh điển, Hương Xương còn là Hương Xương, Thiên Thắng còn là Thiên Thắng sao? Dù là diễn nghĩa có thể gây xúc động cho người xem, khiến người xem vui vẻ là được!

Cần phải thay đổi đến mức này? Đoàn cố vấn có mười vị, chẳng lẽ ý kiến của họ giống nhau hoàn toàn? Hơn nữa,Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 14.02.2019, 10:18
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1022
Được thanks: 12901 lần
Điểm: 32.18
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thám hoa giới giải trí - Khai Vân Chủng Ngọc - Điểm: 41
Chương 16: Bắt đầu quay phim


Đào Thanh Phong nghĩ thầm, với Lệ Toa và Tô Tầm đã lấy lý do đọc rất nhiều sách mới nói được đoạn về hoàng tử Quảng Tích trong lúc phỏng vấn ở buổi lễ cắt băng khánh thành. Cho nên phải tiếp tục củng cố hình tượng theo hướng này mọi người mới quen dần với sự biến đổi của Đào Thanh. Như Lệ Toa từng ám chỉ trong đoàn phim cũng có người của Tinh Huy, vẫn luôn chú ý biểu hiện hằng ngày của Đào Thanh.

Hơn nữa, Đào Thanh Phong hi vọng Sa Châu có thể nhanh chóng qua cảnh này, như vậy mới tới phiên mình được. Để sớm ngày kiểm đủ một tỳ tiền bồi thường vi phạm hợp đồng, công việc tiến triển càng nhanh càng tốt.

Đào Thanh Phong nói ra những gì được ghi trong sách sử với giọng cảm khái, “Cái khổ của Lưu Cảm Cô xuất phát từ niềm vui nơi biên quan vẫn không thể xóa nhòa được sự mờ mịt ở kinh thành vẩn đục. Trên tay Lưu Cảm Cô có kiếm, đáy lòng có lửa, dù kiếm là kiếm cô độc, lửa là lửa ngầm, nhưng vẫn nuôi chí lớn, chưa bao giờ bị dập tắt. Cho nên tôi cho rằng hẳn là tướng quân sẽ cười thoải mái hơn một chút. Khổ sở, nhưng vẫn kiêu ngạo. Vì vậy trong ‘Hậu Sử Đại Hưng’ có nói, ‘Tráng tâm cảm thử cô kiếm minh, trầm hỏa tại hôi thù vị diệt’ chí lớn như thanh kiếm cô độc, ngọn lửa ngầm dù trong bụi mù vẫn không diệt.”

Đào Thanh Phong vô thức đọc luôn một đoạn trong ‘Sử Đại Hưng’ ra, “Lưu Cảm Cô một đời làm quan bốn mươi năm, vẫn giữ vững chí anh hùng, trung với minh chủ, không tham vinh hoa phú quý. d;m;iễn.đnà'd.lê/quý.đoohn Cuối cùng để lại cho đời một vùng biên quan tươi đẹp, đất tốt ruộng màu. Khi ra đi vô cùng nhẹ nhàng. Bởi vậy nên cười phóng khoáng.”

Đào Thanh Phong nói xong mới phát hiện, Sa Châu đang ngơ cả người. Cách đó không xa, phó đạo diễn lại như cá vừa được xối nước toàn thân. Hai người nhìn chằm chằm Đào Thanh Phong với ánh mắt vô cùng kỳ lạ.

Đào Thanh Phong bị nhìn trân trối riết thành quen, chủ động giải thích, “Đọc một ít sách, biết chút da lông, còn điểm chính xin nghe phó đạo diễn giảng.”

Chức vụ xa lạ, nói hơi ngượng miệng một chút.

Sa Châu đã tắt nụ cười chuyên nghiệp lại, lộ vẻ mặt khiếp sợ chân thực, “Đào Thanh, cậu có thể lặp lại một lần nữa không?”

Đáng thương cho Sa Châu, nghe hiểu chỉ chừng một nửa. Nhưng vẫn cảm giác được, mấy câu ấy chính là những suy nghĩ trong lòng của Lưu Cảm Cô mà kịch bản không miêu tả rõ. Để được như vậy, sau khi nhận kịch bản, diễn viên phải tự nghiền ngẫm vô cùng kĩ lượng. Đó là công đoạn gian khổ nhất. Thậm chí có lúc, diễn biến tình cảm của nhân vật ẩn sâu sau ngòi bút của biên kịch lại khác hoàn toàn những gì diễn viên tự suy, tất nhiên sẽ càng khó nhập vai, không thể hiện được vẻ mặt và động tác thích hợp.

Đào Thanh Phong còn chưa mở miệng, phó đạo diễn đã đặt chai nước suối xuống, không quan tâm tới quần áo bị ướt nhẹp, vừa gọi trợ lý lại giúp xử lý, vừa khen Đào Thanh Phong. “Đào Thanh, quả nhiên cậu đã chịu khó tìm hiểu trước. Tôi có xem những lời cậu nói trong buổi lễ cắt băng khánh thành rồi. Cứ tưởng cậu chỉ tìm hiểu về hoàng tử Quảng Tích thôi, không ngờ còn có những nhân vật khác nữa. Sa Châu, những đoạn Đào Thanh vừa nói, tôi sẽ nói lại cho cậu nghe, hiểu theo hướng đó rất tốt. Cậu nên cười phóng khoáng hơn!”

Sa Châu cười cười gật đầu, bắt đầu luyện tập khẩn trương. Ánh mắt nhìn ĐàoClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.02.2019, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Lam Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.08.2013, 09:40
Bài viết: 1022
Được thanks: 12901 lần
Điểm: 32.18
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thám hoa giới giải trí - Khai Vân Chủng Ngọc (Chương 17) - Điểm: 38
Chương 17: Cả đoàn phim kinh hãi


Phó đạo diễn tiếc nuối nghĩ thầm: Đào Thanh rõ ràng có thái độ làm việc nghiêm túc biết bao nhiêu, kết cục lại bị bôi xấu, bị mọi người châm chọc là ‘mù chữ’. Dù bỏ học từ sớm thật, nhưng đã tích cực thay đổi như vậy, tại sao vẫn không nổi lên được? Chắc chắn là do không có ai lăng xê thôi! Đào Thanh kí với Tinh Huy loại hợp đồng cấp thấp nhất nên xe riêng là loại rẻ tiền, trợ lý lại chỉ có một. Ngược lại, Sa Châu cũng là diễn viên trẻ mới ký hợp đồng với Đông Hoa, nhưng có đến bốn trợ lý, tuy rằng quy mô của Đông Hoa nhỏ hơn Tinh Huy nhiều. diễư.n.dnafl''le/quý.đôn Đào Thanh Phong đã hoàn toàn bị Tinh Huy ‘nuôi thả’. Dù đã ở Tinh Huy bảy tám năm, vẫn bị đối xử thế này, xem ra Tinh Huy thật sự không có mong đợi gì ở Đào Thanh.

Phó đạo diễn chưa kịp nghĩ gì thêm, đạo diễn đã kêu Đào Thanh Phong nhanh chóng vào thay đồ, chuẩn bị quay.

Đạo diễn của ‘Hoàng hậu Quy Ninh’ là Hùng Tử An, một người có tiếng trong giới, đã làm đạo diễn hơn mười năm. Hùng Tử An cũng là người tỉnh này, cho nên mới mời được Hùng Tử An làm đạo diễn cho ‘Hoàng hậu Quy Ninh’.

Trong công việc, Hùng Tử An yêu cầu rất nghiêm khắc: quay phim kéo dài hơn nửa năm, mỗi ngày quay tám tiếng, cố gắng đạt tới trình độ ‘đã tốt còn tốt hơn’. Sáu ngày qua, chỉ quay được tám cảnh của Chung Ngọc Kiểu và Trương Phong Hào. Tuy hai người đều là diễn viên thuộc phái thực lực, nhưng với sự nghiêm khắc của Hùng Tử An cũng không ngừng bị NG.

Sa Châu cũng đã vào đoàn phim từ hai ngày trước. Tiến độ quay của Sa Châu còn bi thảm hơn. Hai ngày chỉ được hai cảnh, mỗi cảnh tốn hơn hai giờ đồng hồ trở lên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ của cả đoàn phim.

Chung Ngọc Kiểu vừa thấy Sa Châu chuẩn bị diễn, đằng xa còn Đào Thanh đứng chờ, lập tức lên xe riêng về khách sạn ngay, nghĩ thầm: về khách sạn ngủ trưa, đắp mặt nạ, đợi bảy tám giờ tối quay lại là vừa kịp. Cho nên hiện trong trường quay chỉ còn lại Trương Phong Hào, Sa Châu và Đào Thanh.

Đạo diễn Hùng Tử An vui mừng phát hiện, hôm nay Sa Châu đã tiến bộ hơn rất nhiều. Sa Châu phải diễn cảnh tướng quân Lưu Cảm Cô mời rượu hoàng đế Thiên Thắng (do Trương Phong Hào thủ vai), vẻ mặt phải vừa khổ sở vừa không thể đánh mất lễ quân thần. Trương Phong Hào. đã chuẩn bị tâm lý sẽ phải diễn đi diễn lại với Sa Châu mấy tiếng đồng hồ. Bởi vì hai ngày trước, trong một cảnh diễn chung, vừa bắt đầu Sa Châu đã lập tức bị khí thế của Trương Phong Hào nghiền áp hoàn toàn.

Không ngờ, lần này Sa Châu nở nụ cười tuy thê lương lại không mất phóng khoáng, thật sự đã vượt quá mong đợi của đạo diễn. Hùng Tử An nghĩ thầm: phó đạo diễn quá giỏi! Tiết kiệm được cả khối thời gian! Trương Phong Hào tự ngẫm: nếu mình diễn Lưu Cảm Cô, sẽ không thể hiện bằng ‘cười khổ’ mà chọn con đường ‘trầm mặc’. Nhưng sau khi thấy Sa Châu diễn, Trương Phong Hào kinh ngạc phát hiện, Sa Châu xửClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 390 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 352 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 256 điểm để mua Đàn Piano
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 370 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.