Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 07.02.2019, 10:44
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138 (10):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu

Cơ Khinh Hoa thừa dịp Thanh Linh không chú ý đã đưa vòng tay cho Hách Liên Dực.

Hai người này mới quen biết nhau bao nhiêu ngày mà đã tín nhiệm nhay như vậy?

Thanh Linh vẫn chưa buông tay Cơ Khinh Hoa ra, ánh mắt nàng ta có chút bất thiện, hỏi tiếp: “Đại Công chúa, Thanh Linh thật sự rất hiếu kì, nguyên nhân nào khiến ngươi phải giết Đại Hoàng tử?”

Cơ Nguyên bị đập trúng ót, nàng quay trở lại tìm vòng tay, đây là hai việc mà Cơ Khinh Hoa không ngờ đến nhất.

“Thanh Linh biểu muội đừng tự ý xen vào việc của người khác.” Cơ Khinh Hoa khinh thường trả lời nàng.

Thanh Linh lại mơ hồ cảm thấy việc Cơ Nguyên chết ở Nam Hạ không đơn giản như mặt ngoài.

“Còn không mau thả bổn công chúa!” Cơ Khinh Hoa lạnh nhạt nói.

Vẻ mặt Thanh Linh vẫn cứ thảnh thơi như thế: “Đại Công chúa, tất cả chỉ là hiểu lầm phải không?”

Cơ Khinh Hoa hiểu nàng có ý gì, lớn tiếng nói : “Bổn Công chúa vì chứng kiến Hoàng huynh gặp chuyện không may, nhất thời xúc động hiểu làm biểu muội Thanh Linh, hiện tại biểu muội đã giải thích rõ ràng với bổn công chúa, việc Hoàng huynh qua đời không liên quan đến biểu muội Thanh Linh.”

Nàng lớn tiếng nói là muốn những người khác đều có thể nghe được, Cơ Nguyên chết không liên quan gì đến Thanh Linh, Thanh Linh vô tội.

Thanh Linh lấy đoản kiếm từ tay Đại Công chúa, cười nói: “Biện luận của Đại biểu tỷ thật khiến Thanh Linh phải bội phục.” Đồng thời khai giải huyệt đạo trên người Cơ Khinh Hoa.

Cơ Khinh Hoa lạnh lùng cười một tiếng, đôi mắt nhìn nàng thập phần trào phùng.

Lãnh Ngưng trúng Nhuyễn cốt, Lãnh Ly đã đưa nàng rời khỏi Phong Yên sơn, trở về Lãnh Vương phủ. (MTLTH.dđlqđ)

Thanh Linh cầm giải dược Nhuyễn cốt đến Vương phủ đưa cho Lãnh Ngưng, Lãnh Ngưng dùng giải dược, một canh giờ sau, thân thể mới chậm rãi hồi phục.

“Sau khi muội quay trở lại tìm vòng tay có chuyện gì xảy ra chứ?” Lãnh Ngưng nắm tay Thanh Linh, vẻ mặt lo lắng hỏi: “Đều tại ta không thể khuyên ca ca trở lại với muội.” Nàng ảo não nói.

Thanh Linh cười nhẹ: “Không sao, nào có xảy ra chuyện lớn gì chứ. Nếu có muội cũng không thể xuất hiện ở đây mà cứu tỷ.”

Thanh Linh đơn giản nói cho nàng biết, Cơ Nguyên không may vấp chân ngã đập đầu vào tảng đá mà chết, không liên quan đến nàng, khuyên nàng chớ nên lo lắng.

“May mắn lúc đó muội kịp thời chạy đến cứu ta, nếu không…” Lãnh Ngưng cứ nghĩ đến việc Thanh Linh không thể nhanh chóng chạy đến, bản thân bị Cơ Nguyên làm nhục, trong lòng mãnh liệt cảm thấy chán chét, còn có sợ hãi.

Thanh Linh đột nhiên ngửi thấy mùi hương, tâm thần chấn động. Mùi hương này vừa quen thuộc lại vừa xa lạ, nhưng lại nhắc nhở nàng ngọn nguồn ác mộng của nàng từ nó mà hình thành.

Nếu như nàng không đoán sai, mùi hương này tên gọi ‘Mị thế’.

“Quận chúa, Diệp Nhị tiểu thư.” Nhất đẳng thị nữ bên người Lãnh Ngưng đi tới, nàng càng đến gần, mùi hương này lại càng nồng đậm: “Diệp Nhị tiểu thư, Thế tử nói vật này tặng ngài, cảm tạ ngài liều mình đến cứu Quận chúa.”

“Ca ca cũng thật là, cảm ơn cũng không tự mình nói.” Lãnh Ngưng bất mãn lầm bầm.

Thanh Linh tiếp nhận túi thơm, đè xuống nội tâm đã sớm không còn bình tĩnh: “Hiện tại Thế tử đang ở đâu?”

Thị nữ nói một địa điểm, Thanh Linh đề nghị thị nữ dẫn đường. Thị nữ dưới sự đồng ý của Lãnh Ngưng, tự mình đưa Thanh Linh đi tìm Lãnh Ly.

Thanh Linh đi trên con đường rải sỏi, tay cầm chặt túi thơm.

Trước kia Lãnh Ly đã từng nói Mị hoa đã tuyệt tích, thế gian đã không còn Mị thế. Khi nàng ở trong Phù Liên cung đã nhìn thấy Mị hoa bừng bừng sức sống, hắn đưa nàng túi hương này, đích xác là hái từ đó.

Lãnh Ly có ý lừa gạt nàng?

Lãnh Ly đang ở trong đình nhàn nhã pha trà, nghe thấy tiếng bước chân, ngẩng đầu nhìn thấy Thanh Linh đang đi đến.

“Có việc?” Hắn lạnh nhạt hỏi.

Thanh Linh chậm rãi cười: “Thanh Linh tới cảm tạ Thế tử tặng túi thơm.”

“Ngươi cứu tiểu Ngưng, túi thơm này xem như tạ lễ.”

Thanh Linh đưa túi thơm lên mũi ngửi: “Mùi hương này Thanh Linh rất thích, Thế tử có thể nói cho ta biết đây là hương gì không?”

“Mị thế.”

“Thanh Linh còn nhớ trước đây Thế tử đã từng nối Mị hoa đã tuyệt tích, thế gian đã không còn Mị thế, làm thế nào Thế tử lại có thể làm ra túi thơm này?” Nàng vuốt vuốt hoan văn trên túi thơm, hỏi hắn.

“Đã quên.”

“Quên cái gì?” Là quên lời hắn từng nói với nàng, hay quên thế gian còn có Mị thế, hay còn quên cái gì khác? Thanh Linh âm thầm buồn bực, hắn nói thêm mấy từ nữa thì chết à? Nói chuyện chẳng hiểu gì cả.

“Ngươi thật lắm chuyện.” Lãnh Ly hờ hững nói, không hề nhìn Thanh Linh, chỉ loay hoay với trà cụ của bản thân.

Khóe môi Thanh Linh giật giật, còn muốn nói thêm cái gì đó, lãnh Ly đã nhàn nhạt mở miệng: “Người đâu? Tiễn khách!”

“Nhị tiểu thư, mời.” Thị nữ cung kinh nói với nàng.

Thanh Linh tự động bỏ qua lời thỉnh cầu nàng rời đi của thị nữ: “Ta coi như đã cứu Quận chúa trong lúc nguy nan, Thế tử là huynh trưởng của Quận chúa nhưng lại chỉ tặng túi thơm làm lễ vật, ta cảm thấy không đủ thành ý. Khụ khụ, đường nhiên không phải ta tham lam, mà là do ngươi quá keo kiệt.” (MTLTH.dđlqđ)

Bởi vì nguyên nhân nằm trên người Liên phi nương nương, giá trị của Mị thế sớm đã trở nên xa xỉ, Thanh Linh nói như vậy coi là như là loại được tiện nghi rồi còn khoe mẽ.

Khóe miệng Lãnh Ly khẽ co rút: “Ngươi muốn lấy cái gì?”

“Ta muốn biết quan hệ Liên phi cùng Mị thế, khụ, còn có Nguyên Ung Đế, hoặc những chuyện khác của nhiều năm về trước.”

Lãnh Ly trầm mặc một lát, lúc Thanh Linh cho rằng hắn sẽ không nói, hắn lại mở miệng.

Mị thế là loại hương duy nhất khi Liên phi còn sống sử dụng, nguyên liệu để điều chế ra Mị thế chỉ có Mị hoa.

Mị hoa từng là Bạch tộc tình hoa, là tất cả của Bạch tộc.

Liên phi là người Bạch tộc, là điều chế sư, Mị thế chính là hương do Liên phi điều chế ra.

Lúc Bạch tộc bị diệt, Mị hoa phần lớn bị hư hại. Sau đó có người muốn chuyển dời Mị hoa trồng ở nơi khác, cũng rất khó sống, dần dà, Mị hoa ita dần, có xu hướng tuyệt tích.

“Hoàng Thượng tại sao phải diệt Bạch tộc.” Thanh Linh tò mò hỏi, Liêm phi là người của Bạch tộc, Nguyên Ung Đế sủng ái Liên phi như vậy, sao lại cam lòng giết chết tộc nhân của nàng?

Thư Nghiễn đã nói với Thanh Linh, rất khó có thể tra ra chuyện Bạch tộc bị diệt, tựa như có người đang cố gắng che giấu cái gì đó.

Lãnh Ly nhàn nhàn nhạt nhìn Thanh Linh một cái, sau đó mới nói.

Spoi: Chương sau sẽ là drama yêu hận tình thù của Nguyên Ung Đế và Liên phi nương nương.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, Ninhngoan04082015, antunhi, tututututu
     
Có bài mới 09.02.2019, 21:14
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138 (11):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Bạch tộc là thế gia ẩn cư, ngàn năm qua không tranh quyền đoạt thế, đời đời đều sinh hoạt tại một thung lũng bí ẩn được bao quanh bởi những dãy núi trải dài bất tận.

Nguyên Ung Đế thời còn trẻ hiếu chiến, thích chinh chiến khắp nơi, một lần đại chiến cùng với Nghi Quốc bị trọng thương, bị địch nhân truy sát mà chạy đến phụ cận Bạch tộc, là Liên phi nương nương tâm địa thiện lương cứu giúp.

Mới tới Bạch tộc, Nguyên Ung Đế liền phát hiện Bạch tộc có một lượng huyền thiết rất lớn. Huyền thiết bền bỉ sắc bén, là nguyên liệu cực tốt để rèn vũ khí, Nguyên Ung Đế lúc đó đã có tư tâm nô dịch Bạch tộc.

Khuê danh Liên phi là Tần Nam, dung nhan của nàng xinh đẹp như thiên tiên, Nguyên Ung Đế vừa gặp đã thương. Tần Nam là muội muội của Tộc trưởng Bạch tộc, nếu cưới nàng có thể sẽ kéo gần quan hệ với Bạch tộc hơn. (MTLTH.dđlqđ)

Đáng tiếc Tần Nam đã có hôn phu, đã đính thân với nhau. Lúc ấy vị hôn phu của Tần Nam tên Tạ Minh, vì phụ thân bị bệnh mà ra ngoài cầu y, không có mặt ở Bạch tộc, Nguyên Ung Đế chưa từng nhìn thấy vị hôn phu của nàng.

Nhưng Nguyên Ung Đế không để ý, Tần Nam đã có hôn phu thì thế nào? Chỉ cần là nữ nhân mà hắn muốn, dù có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi lòng bàn tay hắn.

Khi thương thế của hắn đã tốt hơn, đại quân Nam Hạ bên ngoài đã liên lạc được với hắn, trước khi hắn rời đi đã nói rõ thân phân với Tộc trưởng Bạch tộc, hắn không cần Tần Nam nguyện ý, quyết định sau khi thu phục Nghi quốc sẽ quay lại đón Tần Nam vào cung.

Nhưng khi Nguyên Ung Đế thu phục Nghi quốc trở về, lần nữa bước chân vào Bạch tộc là lúc nghe tin Tần Nam và vị hôn phu của nàng đã rời đi.

Nguyên Ung Đế ép hỏi Tộc trưởng hướng đi của Tần Nam, lại hỏi cái gì cũng không ra. Nguyên Ung Đế trẻ tuổi khí thịnh, trong cơn giận giữ đã bắt giữ toàn bộ tộc nhân của Bạch tộc, ý đồ muốn thu phục Bạch tộc, đạt được huyền thiết quý giá đồng thời bức Tần Nam quay về.

Tộc trưởng Bạch tộc cùng tộc nhân liều chết chống đỡ nhưng bọn họ làm sao có thể trở thành đối thủ Hoàng Đế đứng đầu một quốc gia?

Kết quả giống như Nguyên Ung Đế mong muốn, sau khi hơn phân nửa tộc nhân bị tàn sát một cách man rợ, Tần Nam xuất hiện.

Tần Nam khóc lóc cầu xin Nguyên Ung Đế buông tha tộc nhân Bạch tộc, Nguyên Ung Đế từ lâu đã ngấp nghé huyền thiết, Bạch tộc người người đều thà chết chứ không chịu khuất phục, đối với thứ thuộc về Bạch tộc, bọn họ cho dù có liều cả mạng cũng không cho người khác xâm phạm. (MTLTH.dđlqđ)

Vì đạt được huyền thiết cùng Tần Nam, Nguyên Ung Đế ngoài mặt đảm bảo chỉ cần Tần Nam cùng hắn trở về Hoàng cung Nam Hạ, hắn sẽ không làm khó Bạch tộc nữa.

Tần Nam đáp ứng yêu của Nguyên Ung Đế nhưng Nguyên Ung Đế lại dám lật lọng. Hắn cùng Tần Nam hồi cung không bao lâu liền gạt nàng, tiêu diệt toàn bộ tộc nhân Bạch tộc. Cũng hạ lệnh cho sử quan chuyện hắn tàn sát Bạch tộc không thể ghi chép, còn dùng thủ đoạn khiến cho chuyện này dường như chưa từng xảy ra.

Bởi vì Nguyên Ung Đế giấu giếm hết sức, mãi sau này Tần Nam mới biết tộc nhân của mình bị giết hại. từ ngày đó, nàng rầu rĩ không vui, cuối cùng chết trong áy náy và hận thù.

“Làm sao Thế tử lại biết rõ nhưng chuyện này?” Thanh Linh hỏi, ngay cả Thư Nghiễn đều không thể tra ra được những chuyện này, Thế tử Lãnh Ly cả ngày say đắm trong hương liệu làm sao biết nhưng chuyện này?

“Những đều ta biết đều nói cho ngươi, ngươi có thể đi.” Lãnh Ly ra lệnh trục khách.

Từ khi hắn còn nhỏ đã biết chuyện này. Nhiều năm trước đây, mẫu thân dẫn hắn đến chùa miếu thắp hương, trên đường gặp được Liên phi và Hách Liên Thành trốn xuất cung.

Mẫu thân hắn là bào muội của Nguyên Ung Đế, lúc đó Thái Hậu vẫn còn tại thế, mẫu thân hắn thường tiến cung nói chuyện cùng Thái Hậu, vì vậy mà được gặp Liên phi nương nương. (MTLTH.dđlqđ)

Mẫu thân hắn và Liên phi nương nương tựa như vừa gặp đã thân quen, theo số lần tiến cung, hai nữ nhân ngày càng quen biết, còn kết tình tỷ muội.

Lúc Liên phi lén trốn xuất cung, bị Nguyên Ung Đế phái người đuổi theo, mẫu thân cho dù biết là tử tội cũng liều chết giấu hai mẹ con Liên phi, giúp Liên phi tránh thoát khỏi sự lục soát của Nguyên Ung Đế.

Về sau Lãnh Ly không cùng mẫu thân đi dâng hương, mẫu thân hắn mang mẹ con Liên phi tới một nơi bí mật trong Hạ thanh. Ngày đó mẫu thân hỏi Liên phi vì sai phải xuất cung, Liên phi liền nhất nhất kể chuyện này cho mẫu thân hắn, hắn đi theo mẫu thân tự nhiên biết được.

Sau đó, mẫu thân cứ cách một đoạn thời gian sẽ dẫn hắn đến thăm Liên phi nương nương.

Mỗi lần thăm Liên phi hắn đều thấy Liên phi đang điều chế hương liệu. Lãnh Ly từ đó sinh ra hứng thú với hương liệu liền cầu xin Liên phi dạy hắn cách luyện hương. Liên phi không những không từ chối hắn mà còn hết lòng dạy bảo.

Hắn trở thành đại sư chế hương, nguyên nhân chính là Liên phi nương nương.

Về sau Liên phi bị Nguyên Ung Đế tìm được. Nhưng khi Lãnh Ly nghe nói Liên phi bị mang về cung, đồng thời cũng là lúc Hách Liên Thành bị mất tích.

“Vị hôn phu của Tần Nam, Tạ Minh đâu? Hắn về sau ra sao?” Bị đuổi những hai lần, Thanh Linh vẫn cứ mặt dày không đi.

“Không biết.” Lãnh Ly nhíu mày lạnh lùng nói: “Tiễn khách!” Một lần nữa không lưu tình hạ lệch trục khách.

Thanh Linh giấu đi túi thơm Lãnh Ly tặng, đi ra khỏi Lãnh Vương phủ, đi được vào bước liền nhìn thấy xe ngựa của Tần Liễm.

Mặt mũi Thanh Linh tràn đầy hân hoan chạy tới, lúc nàng đến gần, Tần Liễm cũng vừa vén rèm xe nhìn nàng.

Nàng nhảy lên xe ngựa, trên mặt tươi cười: “Sao chàng lại ở đây?”

Nàng vừa lên xe ngựa, Tần Liễm đã ngửi thấy Mị thế trên người nàng, con ngươi sâu thẳm thoáng u tối, nhanh chóng khôi phục lại bình thường.

Hắn nghe thấy thanh âm của Thanh Linh, ôn nhu trả lời: “Nghe nói nàng đã xuống núi, đến Lãnh Vương phủ, vi phu đến đón nàng.”

Hắn nhất định biết rõ những chuyện phát sinh tại Phong Yên sơn, lo lắng nàng cho nên khi nghe tin nàng đến Lãnh Vương phủ mới đến phụ cận đợi nàng.

Thanh Linh kéo tay nàng qua, cởi vòng tay xuống.

Thanh Linh kinh ngạc nhìn động tác của hắn, không phải hắn nói đeo lên rồi không cho phép tháo xuống sao? Sao hắn lại tháo ra?

Đang lúc nàng sững sờ, hắn vén rèm cửa sổ, cầm vòng tay độc nhất vô nhị kia ném đi.

Nàng giật mình mở to mắt, sau đó vội vàng giữ chặt tay hắn: “Sao chàng lại vứt vòng tay của ta?”

“Nó thiếu chút nữa đã hại nàng.” Hắn thản nhiên nói, nếu như không phải vòng tay này, lúc Cơ Nguyên gặp chuyện không mau, nàng chạy thoát rồi cũng sẽ không quay trở lại, cũng không gặp phiền toái mang tên Cơ Khinh Hoa kia.

Thì ra là như vậy, khuôn mặt nàng dần dần tươi hơn: “Nó không hại ta, bây giờ không phải ta vẫn rất tốt sao?” Vòng tay này hắn làm khổ cực như vậy, nàng mới đành lòng nhìn hắn ném nó đi. (MTLTH.dđlqđ)

Hắn cau mày, tựa hồ vẫn còn do dự không biết có nên ném đi hay không.

Nàng đưa tay ôm cổ hắn, hôn một cái lên mi tâm: “Vòng tay này ta rất thích, đừng ném đi được không?” Nàng mặc dù là hỏi nhưng lại không đợi hắn đáp lại đã cầm lấy vòng tay ở trong tay hắn.

Nàng làm ổ trong lòng hắn, mặt mày hạnh phúc ngọt ngào: “Đây chính là tín vật đính ước chàng tặng ta, ta mới không để chàng ném đi đâu. Ta muốn luôn luôn giữ nó bên người, đến khi tóc chúng ta đã bạc trắng, trên cổ tay ta vẫn còn đeo chiếc vòng chàng làm cho ta.”

“Đây không phải tín vật đính ước, vi phu lúc ấy chỉ muốn giỡn nàng.” Tần Liễm từ trong lồng ngực lấy ra một khối ngọc bội màu trắng, trong suốt như pha lê: “Đây mới là tín vật của chúng ta.”

Thanh Linh thấy tấm ngọc bội trong lòng bàn tay hắn, trái tim như bị bóp chặt, nụ cười ngọt ngào cứng đờ trên môi, sắc mặt tái dần, hô hấp như bị ngưng trệ, cả thân hình cuộn trong lòng hắn cứng ngắc.

Ngọc bội trên tay hắn, trên mặt được khắc bông hoa tựa như tường vi, nhụy hoa tựa như giọt lệ….Mị hoa.

Má ơi, cuối cùng cũng giải mã xong một bí ẩn. Cơ mà đây cũng chỉ là bề nổi của vấn đề thôi nhé.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, Ninhngoan04082015, antunhi
     
Có bài mới 11.02.2019, 20:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 139: Vì sao lại đối với ta tốt đến như vậy?

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Thanh Linh xuất hiện dị thường, Tần Liễm lập tức đã nhận ra, đôi tay hắn xiết chặt eo nàng, ôn nhu hỏi bên tai nàng: “Làm sao vậy? Có phải không thích ngọc bội kia không?”

Nàng nhìn tấm ngọc bội này, nội tâm ngũ vị tạp trần, trong lòng có mấy lời muốn nói, lại sợ chính mình nghe thấy đáp án không mong muốn.

Trong lòng nàng đã tự nói với mình, đây là ngọc bội màu trắng, không phải màu đỏ. Cái chết thảm khốc đầy oan khuất của nàng ở Tướng Quốc tự ngày đó chắc chắn không có quan hệ với Tần Liễm.

Là nàng suy nghĩ nhiều thôi.

“Phu nhân, sao sắc mặt nàng trở nên khó coi như vậy? Có phải không thoải mái hay không?” Hắn thu hồi lại tấm ngọc bội, sau đó sờ sờ trán nàng, nhiệt độ hoàn toàn bình thường.

Nhìn vẻ mặt hắn căng thẳng, nàng cười cười, lấy tay hắn đang đặt ở trên trán nàng xuống, ôm vào trong ngực, tựa hồ chỉ cần làm như vậy nàng sẽ có thêm dũng khí: “Có phải có một tấm ngọc bội màu đỏ giống hệt cái này không?”

“Đúng vậy, ngọc bội này một màu trắng, một màu đỏ, đều  là tín vật đính ước.” Tần Liễm nói.

Thân thể Thanh Linh vẫn cứ cứng ngắc như vậy, tiếp tục làm ổ trong lòng hắn, nghe vậy liền hỏi: “Đây chính là ngọc bội đính ước của Bạch tộc?” (MTLTH.dđlqđ)

Thanh Linh đặt cằm trên đỉnh đầu nàng, thân mật cọ cọ: “Ừ.”

“Sao chàng lại có tấm ngọc bội này?” Nàng ngửa đầu, đôi mắt sáng long lanh tràn ngập hiếu kỳ.

“Là mẫu thân đưa cho ta.” Tấm ngọc bội này hắn không mang theo bên người, mà đặt ở một nơi ngày trước hắn từng ở, mấy ngày trước mới phái người tìm về.

“Mẫu thân chàng đưa, vậy mẫu thân chàng lấy tấm ngọc bội này ở đâu?” Thanh Linh hỏi tiếp.

“Cha đưa.”

Thanh Linh: “…”

“Có vẻ như nàng cảm thấy rất hứng thú với tấm ngọc bội này?” Mỗ nam giọng có vẻ ê ẩm nói.

Thanh Linh liếc mắt nhìn hắn, lại muốn hỏi cha hắn lấy ở đâu, nhưng ngẫm lại lại thôi.

“Chàng có từng nhìn thấy miếng ngọc bội màu đỏ hay không?” Nàng hỏi ra vấn đề này, tâm buộc chặt. Giờ khắc này nàng cảm thấy hết sức sợ hãi nếu hắn thực sự có liên quan đến hắc y nhân trên người mang ngọc bội đỏ đó.

Chẳng biết từ lúc nào, nàng đã quen với sự ôn nhu, dung túng và sự sủng ái hắn dành cho nàng.

Tâm của nàng đã sớm nằm trong tay hắn, nếu như có một ngày, không có hắn ở bên, chỉ sợ ngay cả dũng khí để lấy lại trái tim đã mất cũng không có.

“Vi phu biết sự tồn tại của tấm ngọc bội đó nhưng chưa bao giờ thấy qua.”

Câu trả lời của hắn lầm nàng thở phào nhẹ nhõm, hắn chưa từng thấy nó chứng tỏ hắn không phải chủ nhân của tấm ngọc bội màu đỏ.

Nàng nhìn vòng tay trên tay mình nói: “Ta vẫn thích chiếc vòng tay chính tay chàng làm cho ta này hơn.”

Xe ngựa đột nhiên dừng lại, âm thanh Minh Lục từ bên ngoài truyền vào: “Công tử, là Dung Tường.”

Thanh Linh nghe thấy tên Dung Tường này có chút kinh ngạc, thoát ra khỏi vòng tay Tần Liễm, tò mò vén rèm xe nhìn nữ tử đang đứng bên ngoài xe.

Thanh Linh nhìn kỹ, phát hiện nữ tử này đã dịch dung.

Nữ tử đã dịch dung mặt không bôi phấn, tố sắc áo bông bao lấy thân hình yểu điệu. Sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái, thanh nhã tựa như một đóa sen.

Nàng hướng xe ngựa khom người thi lễ: “Dung Tường tạ ơn ân cứu mạng của công tử.”

Dung Tương giả mạo Dung Thi Thi hành thích Nguyên Ung Đế, bị nhốt vào tử lao, sắp bị tử hình. Lúc này nàng lại xuất hiện ở đây, chứng tỏ Tần Liễm đã cho người cứu nàng.

“Biết, lui ra đi.” Thanh âm đạm mạc của Tần Liễm mơ hồ truyền ra.

Dung Tường không đi, vẫn đứng tại chỗ, muốn nói lại thôi. (MTLTH.dđlqđ)

Thanh Linh biết nàng chưa đi, hờ hững hỏi: “Có việc?”

“Công tử, muội muội Dung Thi Thi của thuộc hạ hiện giờ đang ở đâu?” Cho đến nay Dung Tường vẫn không biết rõ Tần Liễm xử trí Dung Thi Thi thế nào, nàng chỉ còn Dung Thi Thi là người thân, ra khỏi tử lao liền muốn biết tung tích của nàng ta.

Thanh âm Thanh Linh đột nhiên có chút cao, quay đầu hỏi Tần Liễm: “Dung Thi Thi là người ủa Phong Tuyết lâu?”

“Nàng đã sớm bị trục xuất khỏi Phong Tuyết lâu, đã không còn là người của Phong Tuyết lâu nữa.” Tần Liễm nói.

Dung Thi Thi từng là người của Phong Tuyết lâu, chẳng lẽ lúc trước tổ chức đã phái Dung Thi Thi ẩn núp bên người Mạch Sương nàng chính là Phong Tuyết lâu?

“Đã chết.” Minh Lục lên tiếng trả lời thay Tần Liễm.

“Đã chết?” Dung Tường khiếp sợ nhìn Minh Lục: “Nàng đã chết như thế nào? Là ai đã giết nàng?”

“Nàng ta làm chuyện không nên làm, chết xem như đã là sự trừng phạt nhẹ đối với nàng ta.” Minh Lục nói.

“Công tử, không phải ngài nói sẽ tha thứ cho Thi Thi sao? Vì sao phải giết nàng?” Dung Tường không hiểu hỏi.

Minh Lục nhìn nàng: “Ngươi biết rõ người của Phong Tuyết lâu từ trước đến nay ân oán đều rất rõ ràng, nếu như  nàng ta không làm những chuyện khiến công tử không nhịn được, Phong Tuyết lâu cũng sẽ không lấy tính mạng nàng ta.”

Dung Tường cúi đầu, đáy mắt tràn ra bi thương, thấp giọng nhẹ lẩm bẩm: “Dung Tường biết.”

“Phu nhân, nàng làm sao vậy?” Tần Liễm thấy nàng thất thần, hai tròng mắt rũ xuống, không biết đang suy nghĩ cái gì. Hắn cảm giác có một loại xa cách không nói nên lời, khiến hắn hết sức không thoái mái.

Ánh mắt Thanh Linh đã chuyển dời từ trên người Dung Tường về phương xa, đôi mắt tựa như bị gió thổi đến đau nhức, nước mắt đang lên, sống mũi cảm thấy cay cay. Nghe thấy giọng nói của Tần Liễm, một lát sau nàng mới thu hồi tầm mắt. Nhắm mắt lại, lúc mở mắt đã bình thường trở lại.

Nàng buông màn xe, tươi cười nói: “Ta không sao.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, HNRTV, Ninhngoan04082015, antunhi, huongtrang1984, tututututu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, meomeomeomy, Phuong1825, Sal.it_study_, ShinKarry, Tran doanh và 346 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.