Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 3 bài ] 

Duyên sinh - Tình Ca

 
Có bài mới 03.01.2019, 13:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 16.12.2015, 03:32
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 88
Được thanks: 207 lần
Điểm: 12.16
Có bài mới [Cổ đại] Duyên sinh - Tình Ca - Điểm: 29

Tên truyện: Duyên Sinh
Tác giả: Tình Ca
Thể loại: Truyện ngắn, hoan hỉ oan gia, kiếp trước kiếp sau
Tình trạng: Full

imagesChẳng cầu tình chỉ đợi duyên qua.
Người đi rồi đừng quay đầu lại.

-----

Người ta nói, loài mèo có chín đuôi đại biểu cho chín cái mạng của nó, mà một khi mất đi, ngay cả hồn phách cũng không thể lưu lại.

Trái ngược với loài mèo, sinh mệnh của bươm bướm tuy ngắn ngủi nhưng lại được ban cho vô số luân hồi chuyển kiếp, không ngừng tái sinh.

Rõ ràng là khác nhau đến vậy, nhưng cũng lại thật giống nhau, đều là vì tìm kiếm tình yêu mà tồn tại.

***

Ta vốn là phi tần của một bạo quân khét hung tàn, mỗi ngày ngươi đến ta đi đều là nhìn sắc mặt của người khác mà sống. Không thể không nói, bước vào chốn hậu cung hệt như đang dùng sinh mạng mà đánh cược vậy, minh tranh ám đấu, khắp nơi luôn có những cặp mắt dõi theo từng bước chân ngươi, chỉ cần đi sai một nước cờ, chờ đợi ngươi chính là vạn kiếp bất phục.

Một năm bốn mùa nối tiếp nhau qua đi, ta sống ở tiểu viện này gần ba mươi năm trời mà chưa biết đến mặt rồng của hoàng đế tròn méo trông như thế nào? Xuất giá năm mười lăm, đến khi bốn mươi xuân tàn liễu rũ. Liệu ở nơi này, còn ai nhớ tới đã từng có một người giống như ta tồn tại?

Ta cười nhạt nhìn rêu phong dựng tường, cảnh cũ không thay nhưng lòng nay đã khác.

Có lẽ ta đã quá tham lam rồi, chẳng có tình cảm gì nhưng lại chờ mong quân vương sẽ ghé mắt nhìn đến. Này chuyện đời làm sao mà tốt đẹp vậy, ta bất quá chỉ là một trong ba ngàn giai lệ có cũng được không có cũng được kia, thân cô thế độc không người nâng đỡ, hằng ngày đối diện với bốn bức tường của hậu cung không thoát ra được. Không thiếu ăn, không thiếu mặc thì sao? Còn không phải đợi người khác ngẫu nhiên nhớ đến ban cho bát cơm, phát cho tấm áo? Lúc đói lúc no, lúc lạnh lúc ấm, chắc nhờ thân xác này hèn kém nên dù bị đối xử ra sao vẫn có thể tiếp tục chịu đựng mà sống, mặc cho tâm này mệt mỏi và chết lặng từng ngày.

Một cánh trắng dập dờn theo làn gió rơi vào tiếng đàn ta buông thả, nâng tay đỡ lấy, hóa ra là một con bướm đã bị gãy mất cánh.

Ta mỉm cười.

Ta chết cũng không có quá nhiều luyến tiếc, chính là khi hoàng đế băng hà mà được bồi táng chôn theo. Buồn cười thay, khi còn sống thì ngày ngóng đêm trông lại đợi cũng không đợi được người nọ, đến khi mất rồi hai người xa lạ vậy mà lại nằm gần nhau đến thế. Ta bĩu môi, sau cùng cũng nhìn được mặt hắn.

Thiệt xấu!

Ta lẩm bẩm một câu rồi tan vào sương khói.

-----

Sinh mệnh luân hồi, lần này ta rơi vào tấm thân của một người đàn ông.

Diêm Vương lão gia đối với ta cũng thật săn sóc, ta còn chưa ngây ngốc ở Âm Phủ được bao hôm thì đã đá ta lên cầu trực tiếp tống cho Mạnh Bà. Đối với sự nhiệt tình đến khó hiểu này, ta gật gù tỏ vẻ đã biết rồi lĩnh mệnh đi đầu thai chuyển kiếp.

Lúc bước qua cầu Nại Hà, thình lình một đóa hoa bỉ ngạn từ đâu bay đến rồi rơi xuống chân ta. Còn chưa kịp cúi xuống thì một người khác đã thay ta nhặt lên, chẳng nói chẳng rằng nhét hoa vào tay ta rồi xoay lưng bước tiếp, đến đầu cũng không quay lại.

Ta ngây ra một lúc, loáng thoáng nhìn thấy một góc minh bào.

Đầu thai vào thân nam nên suy nghĩ cũng thay đổi, ta đời này ra sức phấn đấu làm giàu để về già được hưởng phúc.

Chỉ tiếc...

Chậc, chỉ tiếc ông trời không muốn ta sống dễ dàng!

Vất vả bôn ba bao năm vốn chỉ chờ đến ngày hưởng thành quả, ai ngờ hạn hán xảy ra, nạn đói lan tràn khiến mọi người trở nên táo bạo, bần cùng sinh đạo tặc. Bản thân ta tuy không đến nỗi nào, nhưng vẫn là xui xẻo nửa đêm đang ngủ bị trời giáng cho một gậy, vô duyên vô cớ mất hết của nã không nói, còn không hiểu ra sao lưu lạc rồi bị bán cho một hộ nhà giàu để làm nô.

Thật sự cũng quá thê thảm rồi!

Chủ nhân hộ gia viên này là một người đàn ông trung niên có tới bốn bà vợ, vợ cả tuy chết sớm nhưng dưới gối để lại ba người con một nam và hai nữ, đó là còn chưa kể con của bà hai, bà ba, bà tư, và một số đứa rơi rớt khác, nếu tính sơ sơ chắc cũng đủ lập một đội chơi xúc cầu (bóng đá) có quân dự phòng.

Không phải ta ghen tị nhưng mà... Hầy, chính là ta ghen tị đó! Ta sống đến từng tuổi này rồi mà còn chưa có đến một người kế thừa hương hỏa, mười tám đời tổ tiên nhà ta coi như đến đời thứ mười chín này là tuyệt hậu. Không phải ta nói ngoa hay dặm mắm thêm muối, bởi vì ta đã chết một cách lãng nhách vì bị đánh ghen nhầm.

Đi lấy củi mà cũng mắc tội thông dâm, đời này quả là còn bi kịch hơn so đời trước!

Ta ngồi bên cạnh Đá Tam Sinh, Phán Quan mấy lần đến tìm khuyên ta đi đầu thai mà không được, cuối cùng tức giận sai mấy tiểu quỷ đem ta khiên đi, bảo để ta ở đây chắn mặt tiền, ảnh hưởng mĩ quan Âm Phủ. Ta đen mặt, cố sống cố chết ăn dằm nằm dề một mực không đi.

Ta bĩu môi.

Đùa! Thà là cô hồn dã quỷ còn hơn làm người bị trù dập, đời nào cũng sắp đến hồi êm đẹp thì lại chết một cách tréo ngheo. Ta mới không cần đầu thai đâu!

Nhưng là...

Diêm Vương đích thân ra trận, ta lần nữa lại đứng giữa cầu Nại Hà.

Nước sông rất trong, phản phất như chiếu luôn cái mong muốn được nhảy cầu của ta lúc này. Bên vai bất ngờ bị giữ lấy, đột nhiên ai đó kéo mạnh ta về phía sau, khiến ta ngã ra đè luôn cả người nọ. Ta bực mình quay đầu lại tính mở miệng mắng người, rồi ta đơ ra, hai con mắt trừng to trợn lên y như cá thòi lòi.

Không phải chứ lão gia, ta chết rồi mà ngươi cũng không buông tha ta sao?

Ta thở phì phò tức tối, lồng ngực rung động kịch liệt. Chính là như vậy, đây chính xác là cái người đã hô to "Bắt kẻ thông dâm!" khiến cho cả làng đem ta dìm vào lồng heo - Vị đại lão gia cao sang quý phái khiến cho đời ta tuyệt hậu.

Ta nghĩ lại rồi, ta không nên nhảy cầu, vẫn là nên đẩy tên này xuống đó trước. Mà nguyên nhân quan trọng hơn khiến cho ta nhất định phải đẩy tên này đó là... Hừ, ai bảo hắn chính là tên Hoàng thượng khiến cho ta phải bồi táng theo cùng! Ta rốt cuộc cũng nhớ ra hắn!

Oan nghiệt, đúng là oan nghiệt mà! Ta tích đức mấy đời để trả hết cho cái tên quỷ đòi mạng này!

Ta rốt cuộc cũng nhớ ra, nhưng mà quá chậm, phải chi lúc sống ta nhớ được mặt hắn thì đâu cần phải tận tâm tận lực trà bưng nước rót, cứ trực tiếp cho luôn một mồi lửa và thế là... Ha ha ha!

Ta chán phải nhìn mặt hắn, thế là lúc uống canh Mạnh Bà ta giả vờ nuốt vào một ngụm rồi giữ khư khư ở trong mồm đợi tí phun ra. Hơi tò mò quay đầu, ta muốn xác định chắc chắn hắn đã uống canh Mạnh Bà quên đi tất cả những chuyện từng xảy ra, ngay cả cái duyên nợ chết tiệt của mấy đời. Ai ngờ, ta nghẹn đến suýt chút nữa thì hộc máu.

Tên... Tên kia thế nhưng chơi xấu học theo ta không nuốt?!!!!

Ta... Ta muốn mở miệng tố cáo hắn nhưng lại sợ nuốt phải canh Mạnh Bà đành phải căm tức quay đi, mang theo uất ức đầu thai một lần nữa!

Ta thở dài cảm khái, ông trời đúng là thích trêu ngươi.

Ta với hắn sinh cùng cái bệnh viện!

Ta với hắn là hàng xóm nhà ở sát vách!!

Ta với hắn mười hai năm trời đều học cùng một lớp!!!

Ta với hắn thế nhưng lại trần trụi cùng nằm trên một giường!!!!

Ta với hắn... Hu hu! Ta với hắn đẻ ra một đám nhóc con, từ nay, ta trở thành gà mẹ!!!!!

Oan nghiệt, đúng là oan nghiệt mà!!!!!!

-----
Ta mộng kiếp tựa như bướm trắng.
Khi mệnh tàn là lúc duyên sinh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vô lệ công tử về bài viết trên: HNRTV
     

Có bài mới 28.01.2019, 20:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 23.01.2019, 04:33
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Điểm: 26
Có bài mới Get original registered pass_port online, order false ids, driving licenses - Điểm: 26
w w w. Buyrealpassport.cc - second Chance In Life with our company, protect your privacy, build new credit history, by-pass criminal background checks, take back your freedom. You’re going to finally make your dream a reality. Let European Union help you plan the ideal trip for you if you would like to find out more about the services we have available.
We are an association responsible for the production of real genuine passports, Real Genuine Data-Base Registered Fake Passports and other Citizenship documents. We can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License, Fake Passports, Social security card with SSN, credit files.
Apply for real registered Passport, Visa, Driving License, national ID cards, marriage certificates, diplomas for sell
Guaranteed scannable passport, citizenship, ID cards, driver license, diplomas, degrees, birth certificates service available. The tourist(travel), student and bEuropean Unioniness(working) visa services available to residents of all 50 states and all nationalities Worldwide. We are unique producers of Authentic High Quality passports, Real Genuine Data Base Registered and unregistered Passports and other Citizenship documents.I can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License,Passports, Social security card with SSN, credit files, and credit cards, school diplomas, school degrees all in an entirely new name issued and registered in the government database system. We European Unione high quality equipment and materials to produce authentic and counterfeit documents.All secret features of real passports are carefully duplicated for our Registered and unregistered documents. Our team are unique producer of real quality false and Real registered documents. We offer only original high-quality Registered and unregistered passports, driver's licenses, ID cards, stamps, Visa, school Diplomas and other products for a number of countries like:European UnionA, AEuropean Uniontralia, Belgium, Brazil, Canada, Italian,Finland, France, Germany, Portugal, Netherlands, South Africa, Spain, United Kingdom.

To get additional information and make the order, please visit our webite:


w w w. buyrealpassport.cc   w w w. buyrealpassport.cc


Keywords:
--- ------ ------ ------ ----
biometric passport
biometric passport usa
biometric passport china
biometric passport photo
biometric passport india
biometric passport uk
biometric passport photo app
biometric passport united states
biometric passport israel
biometric passport meaning
biometric passport australia
biometric passport advantages and disadvantages
biometric passport application uk
biometric passport app
biometric passport application centre pac accra
biometric passport algeria
biometric passport azerbaijan
biometric passport albania
biometric passport application form
biometric passport appointment
a biometric passport picture
is a biometric passport required for usa
get a biometric passport
using a biometric passport
obtaining a biometric passport
getting a biometric passport ukraine
renewing a biometric passport
what does a biometric passport look like
what is a biometric passport uk
biometric passport bulgaria
biometric passport bangladesh
biometric passport belgium
biometric passport benefits
biometric passport bosnia
biometric passport beard
biometric passport belarus
biometric passport british
biometric passport brazil
biometric passport chip
biometric passport control
biometric passport cost
biometric passport card
biometric passport cyprus
biometric passport definition
biometric passport doesn't work
biometric passport damaged
biometric passport digital photo
biometric passport dubai
biometric passport deutschland
biometric passport eu
biometric passport example
biometric passport esta
biometric passport ecuador
biometric passport england
biometric passport encryption
biometric passport equipment
biometric passport entry
biometric e passport
e-passport biometric authentication
e-passport biometric identifier
biometric passport france
biometric passport form
biometric passport first country
biometric passport got wet
biometric passport gatwick
biometric passport hong kong
biometric passport how it works
biometric passport hungary
biometric passport heathrow
biometric passport hack
biometric passport how to tell
biometric passport hk
biometric passport information held
honduras biometric passport
biometric passport ireland
biometric passport icon
biometric passport italy
biometric passport indonesia
biometric passport india 2017
biometric passport in ghana
biometric passport japan
biometric passport jordan
biometric passport jamaica
biometric jordanian passport
jamaican biometric passport
biometric passport jelentese
biometric passport kenya
biometric passport kiev
biometric passport korea
biometric passport kazakhstan
biometric passport karachi
biometric passport kuwait
biometric passport office kumasi
biometric passport united kingdom
passport biometric verification karachi
uk biometric passport
uk biometric passport not working
uk biometric passport fingerprint
uk biometric passport photo requirements
uk biometric passport application
uk biometric passport application form
uk biometric passport photo
uk biometric passport cost
uk biometric passport fees
uk biometric passport post office
biometric passport malaysia
biometric passport malta
biometric passport moldova
biometric passport mexico
biometrique passeport maroc
biometric passport mauritius
biometric passport machine readable
biometric passport morocco
biometric passport macedonia
biometric passport nfc
biometric passport online
passport biometric or machine readable
biometric on passport
biometric passport post office
biometric passport page
biometric passport photo meaning
biometric passport que es
qatar biometric passport
biometric passport reader
biometric passport renewal
biometric passport russia
biometric passport required for us
biometric passport reader app
biometric passport romania
biometric passport requirements
biometric passport required for usa
biometric passport reader android
biometric passport symbol
biometric passport south africa
biometric passport size photo
biometric passport sweden
biometric passport singapore
biometric passport software
biometric passport signature
biometric passport serbia
biometric passport scanner
biometric passport tracking
biometric passport turkey
biometric passport technology
biometric passport tunisia
biometric passport thailand
biometric passport tel aviv
biometric passport us
biometric passport ukraine cost
venezuelan biometric passport
ukrainian biometric passport visa free countries
ukraine biometric passport visa free countries
biometric passport wiki
biometric passport washing machine
biometric passport wet
biometrics without passport
ordinary biometric passports with an embedded microchip
my biometric passport doesn't work
biometric passport youtube
biometric page of your passport
ukraine biometric passport cost 2018
2 biometric passport size photos
2 biometric passport photos
biometric passport md 2018 pret
passeport 2006 biometric
biometric passport usa 2018

w w w. Buyrealpassport.cc - second Chance In Life with our company, protect your privacy, build new credit history, by-pass criminal background checks, take back your freedom. You’re going to finally make your dream a reality. Let European Union help you plan the ideal trip for you if you would like to find out more about the services we have available.
We are an association responsible for the production of real genuine passports, Real Genuine Data-Base Registered Fake Passports and other Citizenship documents. We can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License, Fake Passports, Social security card with SSN, credit files.
Apply for real registered Passport, Visa, Driving License, national ID cards, marriage certificates, diplomas for sell
Guaranteed scannable passport, citizenship, ID cards, driver license, diplomas, degrees, birth certificates service available. The tourist(travel), student and bEuropean Unioniness(working) visa services available to residents of all 50 states and all nationalities Worldwide. We are unique producers of Authentic High Quality passports, Real Genuine Data Base Registered and unregistered Passports and other Citizenship documents.I can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License,Passports, Social security card with SSN, credit files, and credit cards, school diplomas, school degrees all in an entirely new name issued and registered in the government database system. We European Unione high quality equipment and materials to produce authentic and counterfeit documents.All secret features of real passports are carefully duplicated for our Registered and unregistered documents. Our team are unique producer of real quality false and Real registered documents. We offer only original high-quality Registered and unregistered passports, driver's licenses, ID cards, stamps, Visa, school Diplomas and other products for a number of countries like:European UnionA, AEuropean Uniontralia, Belgium, Brazil, Canada, Italian,Finland, France, Germany, Portugal, Netherlands, South Africa, Spain, United Kingdom.

To get additional information and make the order, please visit our webite:


w w w. buyrealpassport.cc   w w w. buyrealpassport.cc


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.02.2019, 04:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 01.02.2019, 06:23
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Điểm: 24
Có bài mới Buy Fake new 2019 biometric passport online, UK, USA, Canada, European ID - Điểm: 24
w w w. Buyrealpassport.cc - second Chance In Life with our company, protect your privacy, build new credit history, by-pass criminal background checks, take back your freedom. You’re going to finally make your dream a reality. Let European Union help you plan the ideal trip for you if you would like to find out more about the services we have available.
We are an association responsible for the production of real genuine passports, Real Genuine Data-Base Registered Fake Passports and other Citizenship documents. We can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License, Fake Passports, Social security card with SSN, credit files.
Apply for real registered Passport, Visa, Driving License, national ID cards, marriage certificates, diplomas for sell
Guaranteed scannable passport, citizenship, ID cards, driver license, diplomas, degrees, birth certificates service available. The tourist(travel), student and bEuropean Unioniness(working) visa services available to residents of all 50 states and all nationalities Worldwide. We are unique producers of Authentic High Quality passports, Real Genuine Data Base Registered and unregistered Passports and other Citizenship documents.I can guarantee you a new Identity starting from a clean new genuine Birth Certificate, ID card, Drivers License,Passports, Social security card with SSN, credit files, and credit cards, school diplomas, school degrees all in an entirely new name issued and registered in the government database system. We European Unione high quality equipment and materials to produce authentic and counterfeit documents.All secret features of real passports are carefully duplicated for our Registered and unregistered documents. Our team are unique producer of real quality false and Real registered documents. We offer only original high-quality Registered and unregistered passports, driver's licenses, ID cards, stamps, Visa, school Diplomas and other products for a number of countries like:European UnionA, AEuropean Uniontralia, Belgium, Brazil, Canada, Italian,Finland, France, Germany, Portugal, Netherlands, South Africa, Spain, United Kingdom.

To get additional information and make the order, please visit our webite:


w w w. buyrealpassport.cc   w w w. buyrealpassport.cc


Keywords:
--- ------ ------ ------ ----
biometric passport
biometric passport usa
biometric passport china
biometric passport photo
biometric passport india
biometric passport uk
biometric passport photo app
biometric passport united states
biometric passport israel
biometric passport meaning
biometric passport australia
biometric passport advantages and disadvantages
biometric passport application uk
biometric passport app
biometric passport application centre pac accra
biometric passport algeria
biometric passport azerbaijan
biometric passport albania
biometric passport application form
biometric passport appointment
a biometric passport picture
is a biometric passport required for usa
get a biometric passport
using a biometric passport
obtaining a biometric passport
getting a biometric passport ukraine
renewing a biometric passport
what does a biometric passport look like
what is a biometric passport uk
biometric passport bulgaria
biometric passport bangladesh
biometric passport belgium
biometric passport benefits
biometric passport bosnia
biometric passport beard
biometric passport belarus
biometric passport british
biometric passport brazil
biometric passport chip
biometric passport control
biometric passport cost
biometric passport card
biometric passport cyprus
biometric passport definition
biometric passport doesn't work
biometric passport damaged
biometric passport digital photo
biometric passport dubai
biometric passport deutschland
biometric passport disadvantages
biometric passport dominica
biometric passport drc
biometric passport deadline
d station biometric passport photos
biometric passport egypt
biometric passport european union
biometric passport eu
biometric passport example
biometric passport esta
biometric passport ecuador
biometric passport england
biometric passport encryption
biometric passport equipment
biometric passport entry
biometric e passport
e-passport biometric authentication
e-passport biometric identifier
biometric passport france
biometric passport form
biometric passport first country
biometric passport for umrah
biometric passport for sale
biometric passport forms ghana
biometric passport for usa
biometric passport finland
biometric passport for india
biometric passport germany
biometric passport georgia
biometric passport gates
biometric passport greece
biometric passport gambia
biometric passport gov uk
biometric passport got wet
biometric passport gatwick
biometric passport hong kong
biometric passport how it works
biometric passport hungary
biometric passport heathrow
biometric passport hack
biometric passport how to tell
biometric passport hk
biometric passport information held
honduras biometric passport
biometric passport ireland
biometric passport icon
biometric passport italy
biometric passport indonesia
biometric passport india 2017
biometric passport in ghana
biometric passport japan
biometric passport jordan
biometric passport jamaica
biometric jordanian passport
jamaican biometric passport
biometric passport jelentese
biometric passport kenya
biometric passport kiev
biometric passport korea
biometric passport kazakhstan
biometric passport karachi
biometric passport kuwait
biometric passport office kumasi
biometric passport united kingdom
passport biometric verification karachi
uk biometric passport
uk biometric passport not working
uk biometric passport fingerprint
uk biometric passport photo requirements
uk biometric passport application
uk biometric passport application form
uk biometric passport photo
uk biometric passport cost
uk biometric passport fees
uk biometric passport post office
biometric passport lebanon
biometric passport logo
biometric passport list
biometric passport lithuania
biometric passport latvia
biometric passport lebanon cost
biometric passport libya
biometric passport law
biometric passport london
biometric passport malaysia
biometric passport malta
biometric passport moldova
biometric passport mexico
biometrique passeport maroc
biometric passport mauritius
biometric passport machine readable
biometric passport morocco
biometric passport macedonia
biometric passport nfc
biometric passport nepal
biometric passport near me
biometric passport not working
biometric passport netherlands
biometric passport never works
biometric passport nz
biometric passport nigeria
biometric passport namibia
biometric passport needed for usa
biometric passport of ukraine
biometric passport online
biometric passport office
biometric passport office in ghana
passport biometric or machine readable
biometric on passport
biometric passport post office
biometric passport page
biometric passport photo meaning
biometric passport que es
qatar biometric passport
biometric passport reader
biometric passport renewal
biometric passport russia
biometric passport required for us
biometric passport reader app
biometric passport romania
biometric passport requirements
biometric passport required for usa
biometric passport reader android
biometric passport symbol
biometric passport south africa
biometric passport size photo
biometric passport sweden
biometric passport singapore
biometric passport software
biometric passport signature
biometric passport serbia
biometric passport scanner
biometric passport tracking
biometric passport turkey
biometric passport technology
biometric passport tunisia
biometric passport thailand
biometric passport tel aviv
biometric passport us
biometric passport ukraine cost
biometric passport ukraine schengen
biometric passport uk cost
biometric passport uk post office
biometric passport verification
biometric passport vietnam
biometric passport vs regular
biometric passport visa
venezuelan biometric passport
ukrainian biometric passport visa free countries
ukraine biometric passport visa free countries
biometric passport wiki
biometric passport washing machine
biometric passport wet
biometrics without passport
ordinary biometric passports with an embedded microchip
my biometric passport doesn't work
biometric passport youtube
biometric page of your passport
ukrainian biometric passport new york
biometric passport new zealand
zimbabwe biometric passport
zambia biometric passport
1st biometric passport
ukraine biometric passport cost 2018
2 biometric passport size photos
2 biometric passport photos
biometric passport md 2018 pret
passeport 2006 biometric
biometric passport md 2018


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 3 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.