Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 04.02.2019, 22:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 92
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31.4: Đại kết cục

Edit: susublue

Lúc này Lâm Na bị đánh nên liền kinh ngạc nhìn sắc mặt lạnh nhạt của Bạch Thiên Phong: "Thiên Phong ca ca, ngươi đánh ta? Ngươi vì tiểu hồ ly này mà đánh ta? Ta chính là vị hôn thê của ngươi!"

Nói xong lời cuối cùng, Lâm Na điên cuồng khóc rống lên, nước mắt rơi ào ào xuống, trong đôi mắt đẹp còn thoáng có chút đau xót.

"Bây giờ ngươi có thể nói cho thúc thúc biết tên ngươi chưa."

Bạch Thiên Phong nhếch khóe môi, không để ý Lâm Na đang điên cuồng rống to, sắc mặt ôn nhuận nhìn bé gái trước mặt.

Cung Nguyên Ảnh thấy Bạch Thiên Phong đánh Lâm Na thì cũng sửng sốt, nàng chỉ nói đại một câu, ai ngờ nam nhân này thật sự đánh nàng ta, không phải bọn họ quen nhau sao? Nhưng mấy thứ này không cản được biểu cảm vui sướng khi người gặp họa của nàng.

Cung Nguyên Ảnh thu hồi ánh mắt, sờ cái mũi nhỏ, nói: "Ta tên Cung Nguyên Ảnh."

"Cung Nguyên Ảnh sao?" Bạch Thiên Phong nhẹ nhàng mỉm cười, ánh mắt lóe sáng khác thường: "Phụ thân ngươi đặt cái tên này cho ngươi chắc có ý nói ngươi chỉ là cái bóng thôi."

Ai ngờ khi nghe thấy lời hắn nói thì khuôn mặt của Cung Nguyên Ảnh trầm xuống.

"Ảnh Ảnh cho rằng ngươi là người tốt, giúp Ảnh Ảnh xả giận nhưng không ngờ ngươi lại là một thúc thúc hư hỏng, Ảnh Ảnh không phải cái bóng, phụ thân đã từng nói với Ảnh Ảnh hàm ý của Nguyên Ảnh chính là tình nguyện làm ảnh... Ý phụ thân là hắn cam nguyện trở thành cái bóng của nương, để hắn phụ thuộc vào nương, lấy nương làm trọng, tất cả hào quang đều dâng hết cho nương."

Bạch Thiên Phong đang muốn nâng tay vuốt ve đầu Cung Nguyên Ảnh, khi nghe thấy lời này thì liền sửng sốt.

Mà Cung Nguyên Ảnh thì thừa cơ bắt lấy tay hắn, hung hăng cắn một ngụm đến khí máu tươi chảy vào miệng thì Cung Nguyên Ảnh mới vừa lòng buông ra, phun ngụm máu trong miệng ra rồi làm một cái mặt quỷ với Bạch Thiên Phong, xong xuôi liền xoay người nhanh chóng bỏ đi.

Bạch Thiên Phong vuốt ve dấu răng trên mu bàn tay, ngây người nhìn phương hướng Cung Nguyên Ảnh biến mất, thật lâu sau vẫn chưa lấy lại bình tĩnh...

Sau khi tinh hồn bị đoạt thì mọi người trong Dạ Y môn đều lo lắng đề phòng, sợ Vua Hỗn Độn sẽ xuất hiện đột ngột, trong lúc mọi người lo lắng chờ đợi thì phong ấn ở tầng chín và tầng mười đã bị giải trừ...

Thông Thiên tháp có phong ấn kiềm chế Hỗn Độn, bất kỳ Hỗn Độn thuộc cấp bậc nào cũng không thể rời khỏi tầng cư trú của mình, cũng không có cách nào rời khỏi tòa tháp này, nhưng khi phong ấn bị giải trừ thì nghĩa là những phong ấn kiềm hãm khác cũng không tồn tại.

"Đùng!"

"Rầm ầm ầm!"

Nhất thời trời đất đều biến sắc, bầu trời âm u, ánh trăng bị sự tối tăm u ám che khuất, sấm chớp nổi lên khắp bầu trời giống như tới ngày tận thế vậy, điều này khiến con người kinh hoàng.

Ở đại lục Thần Chi, Khải Lâm nhìn sắc trời biến đổi, dung nhan già nua đầy vẻ ngưng trọng.

"Hỗn Độn giáng thế, tai họa xuất hiện, sư đệ, sư muội, chuẩn bị chiến đấu thôi, chúng ta ứng đối biến cố ở đây, về phần mộ Thần Tôn thì giao cho bọn họ ..."

Hi vọng nha đầu kia có thể ứng phó được, trừ nàng ra thì không còn ai có thể đối phó Vua Hỗn Độn...

"Hinh Nhi, Nhược Khê, hai người yên tâm đi, ta sẽ bảo vệ hai người an toàn, sẽ không bọn quái vật kia tổn thương hai người!" Bắc Ảnh Thần ôm thê nữ bên cạnh, gương mặt tuấn lãng đầy khí khái anh hùng và sự kiên nghị.

Nói xong Bắc Ảnh Thần khẽ ngẩng đầu, miệng thở dài một tiếng.

Tiểu Ly nhi, tiểu Phong nhi, không biết các ngươi ở mộ Thần Tôn có bình an không?

Lúc này tỏng Cửu U Vương Cung, Hắc Phong nhìn thiếu niên đứng thẳng trong gió, mặt không biểu cảm hỏi: "Công tử, Hỗn Độn giáng thế, chúng ta nên làm thế nào đây?"

"Chiến! Không thể để Hỗn Độn xâm nhập vào Cửu U Vương Cung, ta muốn bảo vệ tốt cơ nghiệp của hắn..."

Gương mặt anh tuấn chưa hết vẻ non nớt của thiếu niên cũng thoáng trở nên kiên định, nhưng đôi mắt trong suốt thì lại đầy vẻ lo lắng.

Cha mẹ, Diệu Nhi ở chỗ này chờ các ngươi, các ngươi nhất định phải bình an trở về...

Đồng thời đại lục Huyền Vũ và Phong Vực cũng đều đã bị xâm lấn, đám người Gia Nhi đã sớm được Dạ Nhược Ly dặn dò nên sau khi cáo từ đám đệ tử của Lưu Phong tông thì liền chạy đến tới đại lục Huyền Vũ.

Về phần Phong Vực, tất nhiên có cao thủ Phong Vực phòng thủ.

Ở đại lục Huyền Vũ có cậu và biểu ca của tiểu thư, còn có cơ nghiệp của Dạ gia và Lam gia, việc bọn họ phải làm là bảo vệ hai gia đình này.

Lần nữa quay về Huyền Vũ, mọi người đều có cảm giác như cách một thế hệ.

Tuổi thọ của Võ giả không dài như Huyền giả, nhưng bởi vì ăn đan dược của Dạ Nhược Ly nên muốn sống hai ba trăm năm cũng không thành vấn đề, dienxdafnllequysdoon vì vậy vẫn gặp được cố nhân ở đây, nhưng bây giờ không phải lúc thích hợp để nói nhiều nên liền bắt đầu chiến đấu kịch liệt.

Mà giờ phút này cường giả của các đại thế lực cũng đã đến mộ Thần, đồng thời ở các tầng dưới cũng bắt đầu giao tranh với Hỗn Độn, dốc hết sức lực ngăn cản bọn chúng tiến vào đại lục...

"Là ngươi!"

Lúc mọi người tập hợp ở quảng trường, Lâm Na liếc thấy bé gái kia ở bên cạnh Dạ Nhược Ly thì nhịn không được hận đến nghiến răng nghiến lợi, ánh mắt hung hăng như muốn lóc thịt móc mắt Cung Nguyên Ảnh, uất ức nói: "Bạch thúc thúc, chính là người này, nàng chẳng những va vào ta mà không nhận lỗi, lại còn nhục mạ ta, Bạch thúc thúc phải báo thù cho ta."

Bạch thúc thúc luôn thương nàng, nàng ta chết chắc !

"Im miệng!" Bạch gia chủ biến sắc, lớn tiếng trách mắng.

"Bạch thúc thúc..." Lâm Na sửng sốt, không hiểu nguyên nhân nhìn Bạch gia chủ.

"Ngươi biết nàng là ai không? Nàng chính là nữ nhi của Dạ môn chủ, nữ nhi của luyện đan sư Chí Tôn phẩm!" Bạch gia chủ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, trừng mắt nhìn Lâm Na, nếu không phải nàng là cháu gái của nhà mẹ thê tử thì ông thật sự muốn hung hăng dạy dỗ nữ nhân mắt cao tay thấp [3] này một trận!

[3] mắt cao tay thấp: tiêu chuẩn bản thân yêu cầu thì cao mà năng lực thực tế thì thấp

"Cái gì?"

Lâm Na nghe vậy thì liền sửng sốt, sắc mặt nhất thời trắng bệch, ánh mắt đầy vẻ sợ hãi.

Nàng ta lại là nữ nhi của Dạ môn chủ? Điều này... sao có khả năng? Rốt cục nàng đã trêu chọc trúng người thế nào?

Khuôn mặt tuấn tú của Cung Vô Y trầm xuống, mắt âm u lạnh lùng nhìn Lâm Na, quanh thân đầy sát ý, nhưng hắn hiểu bây giờ không phải lúc ra tay, món nợ này đợi sau khi cuộc chiến kết thúc rồi lại tính!

Thê nữ của hắn sao có thể để người ta ức hiếp?

Đột nhiên giữa không trung dần xuất hiện một bóng đen, nam tử có thân hình cao lớn vĩ đại xuất hiện trước mắt mọi người.

"Vua Hỗn Độn!" Dạ Nhược Ly ngưng trọng nhìn nam tử giữa không trung, chỉ dựa vào cảm giác thì nàng đã biết hắn ta là vương giả trong Hỗn Độn!

Nam tử cảm nhận ra điều gì đó nên hơi cúi đầu, ánh mắt uy nghiêm nhìn Dạ Nhược Ly.

"Ngươi là kẻ có chứa khí tức của nàng ta? Ha ha, có lẽ nàng ta không ngờ rằng qua trăm triệu năm sau bổn tọa lại sống lại lần nữa cùng với thù hận với nàng! Mà ngươi sẽ là tế phẩm sau khi bổn tọa sống lại!"

Bàn tay hắn ta vung lên, một luồng sáng đen sắc bén bắn về phía Dạ Nhược Ly, mang theo lực áp bách không cho ai chống cự.

"Tiểu Dạ nhi, cẩn thận!"

Cung Vô Y bắt được Dạ Nhược Ly, mạnh mẽ kéo nàng đến bên cạnh mình.

Nhưng mà vào lúc này một bóng hình cũng từ trời đáp xuống, dừng lại ở vị trí vừa rồi Dạ Nhược Ly đứng.

"Ầm!"

Thiếu niên nâng kiếm chống lại luồng sáng đen nhưng lại bị luồng sáng này đẩy ra ngoài mấy thước, khóe miệng tràn ra một vết máu đỏ tươi, nhưng gương mặt tuấn mỹ của hắn đầy kích động.

"Rốt cục Vua Hỗn Độn cũng đã xuất hiện, ha ha ha! Thanh nhi, nàng nhìn thấy cảnh tượng này có phải đã khôi phục lại trí nhớ rồi không?"

Thiếu niên chậm rãi xoay người, nhìn chăm chú Dạ Nhược Ly, đôi mắt đỏ như lửa thoáng có chút mong được, nhưng mà nàng lại vẫn duy trì dung nhan lạnh nhạt.

Tâm hắn đột nhiên trầm xuống, thiếu niên nắm chặt tay, hắn thả Vua Hỗn Độn ra vẫn không thể giúp nàng khôi phục ký ức sao?

Nhìn thiếu niên khẩn trương, Dạ Nhược Ly nâng bàn tay lên, một hộp gỗ cổ xưa màu xanh đen đột nhiên hiện ra giữa không trung, tỏa sáng chói mắt.

Nhìn hộp gỗ bay bổng giữa không trung, một khí tức quen thuộc đột nhiên kéo khiến thiếu niên căng thẳng thần kinh.

Dạ Nhược Ly lạnh nhạt liếc mắt nhìn thiếu niên, lạnh lùng nói: "Ta không phải là Thanh nhi gì cả, ngươi cảm thấy ta quen thuộc ta là vì Thanh Minh phủ này, năm đó Thanh nhi đã dùng nguồn sức mạnh cuối cùng của mình để tạo ra."

"Không! Không thể!"

Thiếu niên lảo đảo lui về phía sau, chỉ cần nghĩ đến nữ tử này không phải Thanh nhi thì hắn lại đau xót, nôn ra một ngụm máu tươi, khuôn mặt tuấn tú tái nhợt không có chút máu.

Hắn có thể cảm nhận được rõ ràng khí tức của Thanh nhi xuất phát từ hộp gỗ màu xanh đó, như vậy có nghĩa nàng không nói dối? Cũng chứng minh Thanh nhi đã...

Không! Sẽ không ! Thanh nhi sẽ không bỏ lại hắn một mình mà đi, sao nàng có thể bỏ lại một mình hắn trên đời này!

Thanh nhi, nàng bỏ ta nhiều năm như vậy, ta tuyệt đối sẽ không để nàng vứt bỏ ta...

Dạ Nhược Ly thu hồi Thanh Minh phủ, không để ý đến sắc mặt đau đớn của thiếu niên, nàng lấy Lôi Đình kiếm ra lao về phía Vua Hỗn Độn, đồng thời lão quái vật cũng rút vũ khí ra, thả người vào không trung bay về phía nam tử.

"Hắc Linh, đưa Tiểu Ảnh nhi ở bên cạnh đi."

Cung Vô Y giao Cung Nguyên Ảnh cho Hắc Linh, rồi đuổi theo Dạ Nhược Ly...

Vào giờ phút này cũng có rất nhiều Hỗn Độn xuất hiện, dù thực lực bọn họ không bằng Vua Hỗn Độn nhưng các cường giả cũng tham gia vào trận khổ chiến này.

Thiếu niên ngây người đứng dưới bầu trời âm trầm, tiếng động lớn xung quanh đều không lọt vào tai hắn, giống như rơi vào một không gian biệt lập, lúc này hắn cúi đầu xuống, nắm chặt hai đấm, dung nhan tuấn mỹ đầy hối hận và kiên quyết...

"Tiếp tục như vậy thì không phải là cách, nhất định phải tìm cách thu thập Vua Hỗn Độn này!" Dạ Nhược Ly lau vết máu ở khóe miệng, nhíu mày trầm tư.

Vào lúc này, một chưởng phong sắc bén đánh tới trước mắt.

"Rầm!"

Hồng Y xẹt qua, Cung Vô Y vung Huyết Liêm lên, chưởng phong chạm vào nhau phát ra một tiếng trầm đục.

"Yêu nghiệt."

Dạ Nhược Ly phục hồi tinh thần lại, trong lòng âm thầm chán nản, vừa rồi nàng lại sơ ý, cũng may yêu nghiệt đến đúng lúc, nếu không...

"Tiểu Dạ nhi, nàng không sao chứ?" Cung Vô Y quay đầu lại nở nụ cười mê hoặc với Dạ Nhược Ly.

Dạ Nhược Ly lắc đầu nâng kiếm nghênh chiến, không dám có bất kỳ sơ suất nào nữa.

Bỗng nhiên một bóng dáng thoáng xuất hiện đứng lặng giữa không trung trước mặt Dạ Nhược Ly.

Thiếu niên tóc đen như thác, thân hình thon dài ngăn cản bước tiến của Dạ Nhược Ly, hắn chậm rãi xoay đầu lại, nở nụ cười với nữ tử sau lưng, hai tròng mắt đầy vẻ trong sáng.

"Nhược Ly tỷ tỷ, ta... trở về rồi..."

Bước chân Dạ Nhược Ly hơi khựng lại, ngẩng đầu nhìn nụ cười quen thuộc này, lòng run mạnh lên, con ngươi đen nhánh đầy vẻ mừng rỡ: "Tịch Dương?"

Thật sự là hắn sao? Là thiếu niên đơn thuần non nớt đó sao?

"Tuy rằng mấy ngày nay hắn luôn chìm trong cơn ngủ say nhưng thế giới bên ngoài xảy ra chuyện gì ta cũng biết, Nhược Ly tỷ tỷ, ta đã nói sẽ không làm tỷ tổn thương, nhưng cuối cùng vẫn không chống lại được sức lực tăng mạnh của hắn, bị hắn hoán đổi thành công, đây là lỗi của ta."

Mạc Tịch Dương cắn môi, hổ thẹn cúi đầu.

"Không, Tịch Dương, đây không phải là lỗi của ngươi." Dạ Nhược Ly lắc đầu: "Sao ngươi lại trở về được?"

"Là Mạc Tịch Dương tóc đỏ trả thân thể lại cho ta, bao gồm thực lực cũng cho ta, hắn nói hắn thật sự xin lỗi tỷ, vì nhận lầm tỷ là Thanh nhi nên mới phạm phải lỗi lầm, bây giờ hắn muốn đi theo Thanh nhi, chỉ có nơi Thanh nhi ở mới là nhà của hắn."

Dạ Nhược Ly nghe vậy thì than thở: "Hi vọng kiếp sau bọn họ có thể gặp lại nhau."

Cung Vô Y hơi nhíu lông mày nhỏ, nhìn hai người tung hấng lẫn nhau, đáy lòng dâng lên một chút cảm giác ghen tuông, nhưng mà lúc này không phải lúc hắn uống dấm bởi vì Vua Hỗn Độn đã bắt đầu tấn công kích lần nữa.

"Nhược Ly tỷ tỷ, tỷ lui ra phía sau, nơi này giao cho ta là được!"

Mạc Tịch Dương che ở trước mặt Dạ Nhược Ly, khẽ nâng bàn tay lên, một thanh bảo kiếm màu xanh đen xuất hiện trong lòng bàn tay.

"Các ngươi cho rằng chỉ dựa vào thực lực của các ngươi là có thể làm khó dễ được ta sao? Ha ha, tất cả chết hết đi!"

"Đùng!"

Trời đất lại biến đổi lần nữa, Lôi Điện cuồn cuộn, bóng dáng Vua Hỗn Độn dần dần tách ra, không bao lâu bên cạnh hắn lại xuất hiện một bóng dáng khác giống hắn y như đúc.

"Tôm tép nhãi nhép, bây giờ ta sẽ cho các ngươi biết thực lực thật của ta!"

"Thuật phân thân? Trời ạ, hắn ta lại biết thuật phân thân!"

Mọi người đều biến sắc, mắt đầy vẻ tuyệt vọng nhìn hai bóng người cường đại giữa không trung.

Một Vua Hỗn Độn đã không thể đối phó, bây giờ có tới hai cái, như vậy không phải dồn ép bọn họ vào đường chết sao?

"Xong rồi, lần này xong rồi, sớm biết như vậy sẽ không đâm đầu vào vũng nước đục này, ít nhất có thể sống thêm một chút!"

"Thông Thiên tháp này tiêu rồi, thế giới này cũng tiêu rồi, mọi người đều tiêu rồi..."

Âm thanh tuyệt vọng vang lên dưới bầu trời, mắt Liễu gia chủ lóe sáng, ném kiếm cầm trong tay xuống đất: "Vua Hỗn Độn, Liễu gia ta nguyện ý đầu hàng, xin ngài cho chúng ta một cơ hội để chúng ta trung thành với ngài được không?"

Lúc này Lâm Na đã bị dọa đến mức phát run, đột nhiên nghe thấy Liễu gia chủ nói vậy thì vội vàng nói: "Ta... Ta cũng nguyện ý đầu hàng, ta còn trẻ tuổi, không muốn chết sớm như vậy, ngươi buông tha cho ta đi."

Bạch Thiên Phong chán ghét nhíu mày, chế giễu liếc nhìn gương mặt kinh hoảng của Lâm Na.

Nhưng mà khi Vua Hỗn Độn triển khai thuật phân thân thì thực lực đám Hỗn Độn còn lại cũng tăng lên rất nhiều...

Bạch gia chủ cố hết sức chiến đấu với Hỗn Độn, dần dần có chút lực bất tòng tâm, mắt thấy một Hỗn Độn sắp sửa phun nọc độc màu xanh lục vào mình mình, trong lúc kích động ông ta vội vàng kéo một người ở gần mình nhất đến trước mặt mình.

Nọc độc màu xanh lục phun vào người kia, thân thể hắn ta lập tức bị hòa tan thành làm một với chất độc đó.

Mà vào lúc này đám người Dạ Nhược Ly đang chiến đấu với Vua Hỗn Độn cũng bị rơi vào thế hạ phong...

"Ta vốn định ra tay với nàng ta trước, nhưng bây giờ ta lại muốn khiến hai tên Linh Cấp các ngươi thành phế vật, mà ta cũng muốn để nàng ta nhìn thấy cảnh tượng thê thảm người thân của mình bị ta đày đọa đến chết."

Vua Hỗn Độn phất tay, trong phút chốc hai luồng sáng đen hạ xuống bao vây lấy Mạc Tịch Dương và lão quái vật vào trong.

"Đùng!"

Ánh sáng đen bỗng nhiên tỏa ra một ngọn lửa màu đen, giống như mang theo lực uy áp đốt sạch trời đất.

Mà tuy ngọn lửa màu đen này trông khác Hắc Âm Hỏa của Cung Vô Y nhưng lại có tác dụng giống nhau đến kì diệu,diễn~dàn*llequys:dôn tuy nhiên nó lại mạnh hơn Hắc Âm Hỏa rất nhiều...

"Tịch Dương, lão quái vật!"

Sắc mặt Dạ Nhược Ly trắng nhợt, nhìn hai người bị vây trong ngọn lửa màu đen, trong mắt đầy vẻ đau đớn.

Phải làm thế nào đây? Nên làm thế nào mới có thể cứu được bọn họ? Nếu muốn đánh bại Vua Hỗn Độn thì trừ phi nàng đạt tới Chí Tôn, nếu không tuyệt đối không thể tiêu diệt được hắn.

Bỗng nhiên, Dạ Nhược Ly nghĩ đến Chí Tôn căn nguyên trong Thanh Minh phủ.

Nên thử hay không? Nếu thất bại, như vậy...

Đột nhiên Dạ Nhược Ly cười khẽ, bây giờ nàng còn có quyền lựa chọn sao? Một là mạo hiểm đột phá, hai là nhìn Mạc Tịch Dương và lão quái vật hóa thành tro tàn...

"Yêu nghiệt, ta muốn rời khỏi đây một chuyến."

Nói xong bóng dáng Dạ Nhược Ly lóe lên rồi biến mất khỏi không trung.

Cung Vô Y nhìn chằm chằm phương hướng Dạ Nhược Ly rời đi, trong lòng xuất hiện cảm giác bất an kịch liệt, giống như sắp mất đi cái gì vậy...

Sau khi tiến vào Thanh Minh phủ Dạ Nhược Ly không kịp nhiều lời đã nhanh chóng lão vào căn phòng bí ẩn. Hai Linh đồng nhìn về hướng nàng cấp tốc đi tới thì liền nhìn nhau, cũng biết nàng muốn làm gì tiếp theo.

Sương trắng mênh mông trong căn phòng, Dạ Nhược Ly nhìn Chí Tôn căn nguyên, thở sâu một hơi, bàn tay nhẹ nhàng đặt lên căn nguyên...

Một luồng sáng trắng xuất hiện, lao ra khỏi phòng, bắn thẳng lên bầu trời Thanh Minh phủ, xuyên thấu qua khoảng không gian rồi khuếch tán khắp tầng chín, thời gian giống như dừng lại, mọi người đều dừng động tác trong tay, ngu ngơ nhìn luồng sáng trắng đó…

Đắm chìm trong ánh sáng trắng, tất cả mọi người đều cảm thấy sảng khoái tinh thần, vết thương trên người cũng dần dần phục hồi, trái lại, đám Hỗn Độn lại ôm đầu kêu rên.

Dù Vua Hỗn Độn không kêu rên thì sắc mặt tái nhợt cũng cho thấy hắn đang đau đớn.

Nhưng mà đám người Tống Liệt lại không hề vui sướng chút nào, trên mặt bọn họ đầy vẻ bi thương và đau khổ...

Khi Dạ Nhược Ly vào Thanh Minh phủ bọn họ vẫn có thể cảm nhận được nàng còn tồn tại, nhưng mà bây giờ khí tức của nàng đã hoàn toàn biến mất.

Khí tức của một người biến mất thì cũng có nghĩa là nàng không còn tồn tại...

"Đại tỷ!"

Thân thể Bắc Ảnh Phong run lên bần bật, nước mắt đau khổ chảy xuôi theo gò má.

Với thực lực của Cung Nguyên Ảnh thì không thể nhận ra điều gì cả, nhưng thông quá thái độ của Bắc Ảnh Phong và mọi người, nàng như phát giác ra cái gì đó nên nhất thời khóc òa lên thành tiếng, muốn thoát khỏi bàn tay Hắc Linh xông về phía trước.

Cửu U Vương Cung, tim Cung Dịch Diệu đột nhiên đau xót, khuôn mặt tuấn mỹ non nớt thoáng chốc tái nhợt.

"Nương! Không! Không thể, nương! A..." Cung Dịch Diệu ôm chặt đầu, đau khổ ngửa mặt lên trời rống to, nước mắt chậm rãi chảy xuôi rồi rơi xuống đất...

Trong luồng sáng trắng, Dạ Nhược Ly lẳng lặng nằm ở trên mặt đất, trong lúc mơ mơ màng màng nàng như nghe thấy giọng nói bi thương của nam tử …

"Tiểu Dạ nhi, ta đã từng nói dù có xảy ra chuyện gì thì ta cũng sẽ bảo vệ nàng, cho dù có chết thì chúng ta cũng sẽ chết chung với nhau!"

"Tiểu Dạ nhi, sao nàng có thể bỏ lại ta một mình? Nếu không có Dạ Nhược Ly thì cũng sẽ không có Cung Vô Y."

"Chí Tôn căn nguyên thì đã sao? Chỉ cần phu thê chúng ta đồng tâm thì không có gì trở ngại ..."

Giọng nam tử khiến tim nàng cực kỳ đau xót, Dạ Nhược Ly hơi mở to hai tròng mắt, xuất hiện trong tầm mắt nàng là gương mặt tuấn mỹ như yêu nghiệt của nam tử: "Yêu nghiệt, sao chàng lại ở chỗ này?"

"Tiểu Dạ nhi, rốt cuộc nàng cũng tỉnh rồi!"

Cung Vô Y duỗi cánh tay ra, ôm lấy nữ tử trước mặt.

"Ta cảm thấy rất bất an, sao có thể yên tâm để một mình nàng tới nơi này? Tiểu Dạ nhi, nếu một mình nàng không thể đối kháng với Chí Tôn căn nguyên, vậy chúng ta liên thủ thì sao? Không cần biết sống hay chết thì chúng ta đều sẽ không tách ra."

Dạ Nhược Ly ngẩng đầu, suy yếu cười một tiếng: "Được."

Dù sống hay chết thì bọn họ cũng quyết không tách ra...

Dưới bầu trời âm trầm, Vua Hỗn Độn dần dần thích ứng, hai tròng mắt uy nghiêm liếc nhìn đám người đang bi thương rồi cười lạnh một tiếng: "Xem ra thật bất hạnh, ta còn chưa ra tay thì nàng ta đã chết! Tiếp theo đến lượt các ngươi rồi! Ha ha!"

Vua Hỗn Độn ngửa đầu cười lớn hai tiếng rồi vung bàn tay lên, ánh sáng đen nhanh chóng bắn về phía Bạch gia.

Nếu là lúc trước thì với thực lực của Bạch Thiên Phong còn có thể né tránh, nhưng bây giờ hắn đang đắm chìm trong cảm giác bi thương khi đối diện với cái chết của Dạ Nhược Ly nên không thấy luồng sáng đen đang bắn tới, lúc Lâm Na hét to lên thì hắn mới hoàn hồn, nhưng dĩ nhiên đã không kịp né tránh.

"Ầm!"

Luồng sáng đen hạ xuống, bụi đất lập tức nổi lên, Bạch Thiên Phong đã hóa thành tro tàn dưới đòn tấn công này...

"Thiên Phong ca ca!" Lâm Na vội vàng duỗi tay che môi, nước mắt chảy xuôi xuống theo ngón tay, ngây người nhìn chỗ Bạch Thiên Phong đã đứng.

Giải quyết xong Bạch gia, Vua Hỗn Độn lại liếc mắt nhìn đám người Dạ Y môn.

Hắn cười lạnh một tiếng rồi liền quyết định ra tay với Dạ Y môn, nhưng mà vào lúc này một luồng sáng bỗng nhiên dâng lên, so với luồng sáng trắng vừa rồi còn mạnh hơn.

Sức mạnh cường đại áp bách đột nhiên đánh úp lại, mặt Vua Hỗn Độn trắng bệch, hai tròng mắt đầy vẻ hoảng sợ.

"Chí Tôn xuất thế!"

Cái gì? Chí Tôn?

Mọi người đều sửng sốt, kinh ngạc nhìn hai luồng sáng trắng.

Chỉ thấy trong ánh sáng trắng đó có hai bóng người dần dần xuất hiện...

"Tiểu Dạ nhi, chúng ta nên xử trí hắn thế nào đây?" Cung Vô Y nhếch khóe môi lên, giọng nói đầy mị hoặc.

"Đày đọa đến chết!" Dạ Nhược Ly lạnh nhạt liếc mắt nhìn Vua Hỗn Độn rồi lạnh lùng nói.

"Tất cả đều do nương tử quyết định."

Nói xong Cung Vô Y liền vung tay lên, Hắc Âm Hỏa đánh về phía Vua Hỗn Độn với lực áp bách cường đại vốn không cho Vua Hỗn Độn cơ hội phản ứng lại nên hắn liền bị ngọn lửa màu đen cắn nuốt.

Cung Vô Y không hề giết hắn ngay lập tức trong một chút, mà khiến hắn bị đày đọa đến chết...

Giờ phút này mọi người nhìn hai người trong không trung rồi đều sinh lòng kính sợ, không dám phản kháng.

"Đúng rồi, hình như còn có một vài tên phản bội chưa giải quyết."

Cung Vô Y nhìn đám người Liễu gia và Lâm Na đã đầu hàng, vung bàn tay lên, trong phút chốc mấy ngọn lửa màu đen giáng xuống, thôn tính tất cả dưới ánh mắt hoảng sợ bọn họ.

Lúc nãy Dạ Nhược Ly vốn đang bị căn nguyên phản phệ, nhưng vào thời điểm mấu chốt thì Cung Vô Y lại xuất hiện kéo nàng ra rồi hai người đồng tâm hiệp lực đối kháng Chí Tôn căn nguyên.

Cũng vì Chí Tôn căn nguyên quá cường đại nên một mình nàng không thể hấp thu được, nhưng khi hai người liên thủ đối kháng thì sau đó liền cùng nhau đột phá Thiên Địa Chí Tôn, đây cũng xem như là phúc trong họa...

Nhưng nếu thực lực Dạ Nhược Ly chỉ là Thần Tôn đỉnh phong, dù có được Cung Vô Y tương trợ thì sợ là cũng không thể thành công đột phá được.

"Nương! Phụ thân!"

Cung Nguyên Ảnh thoát khỏi bàn tay của Hắc Linh rồi nhanh chóng chạy về phía hai người, khuôn mặt nhỏ nhắn còn đầy nước mắt.

Dạ Nhược Ly đỡ được thân thể nho nhỏ mềm mại của Cung Nguyên Ảnh, nhìn ánh mắt quan tâm của mọi người chung quanh thì khóe miệng hơi nhếch lên, sắc mặt cũng trở nên nhu hòa.

"Đi đi, chúng ta về nhà."

Vua Hỗn Độn là thủ lĩnh của đám Hỗn Độn, nếu hắn ta chết thì đám Hỗn Độn còn lại cũng sẽ biến mất.

Rốt cuộc đại lục cũng trở nên bình yên...

Mà sau đó mọi người trở lại đại lục, mộ Thần Tôn cũng giải trừ phong ấn với đại lục bên ngoài nên có thể tự do lui tới, nhưng uy danh của Dạ Nhược Ly và Cung Vô Y cũng truyền khắp cả thế giới.

Bây giờ Vũ Bàn Tử cực kỳ đắc ý, đi đường cũng ngẩng đầu ưỡn ngực, phải biết là Chí Tôn của đại lục này chính là lão đại của Vũ Bàn Tử hắn, kêu hắn không kiêu ngạo là không thể, nhưng quả thật hắn đã khiến mọi người ở tầng tám hâm mộ không thôi.

Rồi Vũ Bàn Tử và Hạ Nhân Nhân viện cớ, mặt dày mày dạn ở lại Bắc Ảnh thế gia.

Ngoài bọn họ ra còn có Hoả Vũ Sa và một đám người khác quấn quít lấy Dạ Nhược Ly, hại Cung Vô Y thường xuyên nghiến răng nghiến lợi, cuối cùng vẫn không thể nhịn được mà dẫn Dạ Nhược Ly Ly rời khỏi Bắc Ảnh thế gia...

Xuân đi thu tới, bốn mùa luân phiên thay đổi.

Lúc này trên con đường nhỏ trong rừng, hai bóng người cầm tay sóng vai mà đi, điều khiến mọi người cảm thấy kỳ quái là mặt mũi của hai người cực kỳ mơ hồ, giống như không thể nhìn rõ được dung mạo của bọn họ vậy, nhưng chỉ dựa vào bóng lưng thì cũng có được cảm giác kinh diễm.

"Yêu nghiệt, chàng nói xem Thanh nhi đi đâu rồi?"

Bỗng nhiên nữ tử dừng bước, hai tròng mắt nhìn lên trên trời.

"Có lẽ đã đến một nơi hòa bình đúng như nàng mong muốn."Nam tử nghe vậy thì quay đầu nhìn nữ tử bên cạnh, giọng nói dịu dàng.

Chỉ dựa vào giọng điệu dịu dàng của nam tử thôi đã có thể nhận ra họ là đôi phu thê ân ái.

"Một nơi hòa bình sao? Thật hi vọng Thanh nhi có thể được như mong muốn của mình, tìm được một nơi như vậy..."

Nữ tử khe khẽ mỉm cười, giống như xuyên qua bầu trời xanh có thể nhìn thấy được bóng hình khuynh quốc khuynh thành kia.

Chỉ cần nơi có con người tồn tại thì sẽ không được hòa bình trật tự, nhưng mà dù Thanh nhi ở nơi nào thì nàng cũng sẽ được chúc phúc thật nhiều...

Địa Cầu, Trung Hoa.

Trên con đường nổi tiếng của A thị, một thiếu nữ nhanh chóng xuyên qua đám người, bước chân của nàng có chút gấp gáp.

Chỉ thấy thiếu nữ này mặc một bộ quần áo thể thao, mái tóc xõa đến vai cũng không tính là quá ngắn, gương mặt cũng được xem là thanh tú xinh đẹp, nhưng cho dù chỉ mặc quần áo thể thao thì khí thế cao quý lành lạnh trên người không phải ai cũng có được.

"Thanh nhi, Thanh nhi, cậu chờ tớ một chút, đi nhanh như vậy làm cái gì?"

Sau lưng vang lên những tiếng thở hồng hộc, một nhất thiếu nữ tuổi xấp xỉ cô cũng nhanh chân chạy tới, rốt cuộc cũng đuổi kịp người tên Thanh nhi này, thiếu nữ thở dốc một hơi, lau mồ hôi lạnh dưới cằm, có chút bất mãn nói.

Thanh nhi dừng chân lại, chậm rãi xoay người rồi nhẹ nhàng mỉm cười với thiếu nữ.

Nhưng mà vào lúc này ở giữa đám người, một bóng dáng thon dài đột nhiên xuất hiện trước tầm mắt nàng, mang tới một cảm giác quen thuộc giống như đã từng quen biết nhau...

------ Lời tác giả ------

Với Chí Tôn căn nguyên thì dù người đó có cấp bậc gì, nếu có khả năng hấp thụ thì đều có thể trở thành Chí Tôn.

Nhưng nếu thực lực không đủ thì sẽ bị phản phệ, cũng giống như Hỏa Thần năm đó chỉ mới đạt tới Thần Tôn đỉnh phong vậy ~

Dạ Nhược Ly cũng đã đạt đến Phàm Cấp, hơn nữa đồng tâm hiệp lực với yêu nghiệt nên mới có thể hấp thụ thành công.
--- ------oOo---- -----

HOÀN CHÍNH VĂNĐã sửa bởi susublue lúc 07.02.2019, 23:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.02.2019, 14:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


NGOẠI TRUYỆN:

(Ngoại truyện viết về nhi tử của Dạ Nguyệt Ly và Cung Vô Y)

Mở đầu:

Đại lục Thần Chi, Bắc Ảnh thế gia.

Sau đỉnh núi, mây trắng phập phềnh ở giữa sườn núi, giống như sương mù trong tiên cảnh, mà lúc này ở đỉnh núi hai nam nữ trẻ tuổi cầm tay nhau, sương mù màu trắng bao phủ hai bóng dáng, mơ hồ có thể thấy được hai người cực kỳ tuyệt đại không ai sánh bằng.

Chợt có một cuộc đối thoại vang lên……

“Yêu nghiệt, đã lâu rồi không gặp Kính nhi, rốt cuộc chàng đưa thằng bé đi đâu rồi?”

“Tiểu tử thúi đã trưởng thành mà suốt ngày cứ vòng tới vòng lui ở bên cạnh nàng, vi phu thấy nó cũng nên kiếm một người bạn rồi nên mới ném nó đến không gian dị thế, nàng yên tâm đi, ta chỉ phong bế hơn nửa thực lực của nó thôi, ở nơi đó sẽ không gặp nguy hiểm gì, dù sao những gia tộc ở đây làm quen với Kính nhi đều có tâm địa xấu xa.”

“Kính nhi còn trẻ, chúng ta nên suy xét chuyện của Diệu nhi và Ảnh nhi trước, hai đứa cũng đã hơn một ngàn tuổi rồi nhưng đến bây giờ vẫn cứ ở một mình.”

Nghe xong lời này nam nhân liền ôm nữ tử bên cạnh vào trong ngực, giọng nói mê hoặc động lòng người: “Chuyện của Diệu nhi vi phu không thể quản, tiểu tử đó nói nếu chúng ta dám ép buộc thì nó sẽ bỏ mặc Cửu U giới, tiểu Dạ nhi, vi phu không muốn tiếp nhận Cửu U giới nên chỉ có thể để mặc nhóc con đó tự tung tự tác, còn Ảnh nhi thì đã biệt tăm biệt tích không biết trốn đến nơi nào rồi……”

Nữ nhi này thật đúng là làm cho bọn họ đau đầu, nhớ lại trước đây hắn và tiểu Dạ nhi thành thân rất sớm, đâu giống hai đứa nhóc này, đã sống cả ngàn năm rồi mà vẫn độc thân.

Nữ tử không lên tiếng mà chỉ nhìn chăm chú cảnh sắc trên đỉnh núi, gió nhẹ thổi phất quá, một sợi tóc đẹp nhẹ bay lên, sương trắng lượn lờ ở bên người, có thể mơ hồ thấy được nụ cười phong hoa tuyệt đại [1] ở khóe miệng nàng……

[1] phong hoa tuyệt đại: (ý chỉ nét đẹp như đóa hoa rung rinh trong gió, đầy sức sống, xinh đẹp, không ai sánh được)

——

“Vân Li, ngươi thật sự cho rằng ngươi là trưởng nữ Vân gia sao? Cũng không nhìn thử xem ngươi có bộ dáng gì, loại người xấu xí như ngươi mà cũng muốn trở thành phượng hoàng, mơ tưởng được Tứ hoàng tử liếc mắt nhìn mình, quả thực là nằm mơ, lại còn thành thích khách bị thị vệ Tứ hoàng tử phát hiện, nhưng ngươi chết thì mọi chuyện sẽ kết thúc, tránh làm Vân gia ta mất mặt xấu hổ!”

Giọng nói ríu rít lọt vào trong tai, Vân Li có chút bực bội nhíu mày, bỗng nhiên ngực nàng có chút đau đớn, cảm giác đau xót khiến nàng run lập cập, chợt chậm rãi mở hai tròng mắt ra.

Đập vào mắt chính là một hư cảnh xa lạ, giường lớn khắc hoa cổ, trước giường còn đặt một cái gương đồng lớn bằng bàn tay, còn có xà nhà mục nát, không hề có thông tin gì về nơi nàng đang ở.

Mơ, đây nhất định là mơ……

Vân Li nhắm mắt lại rồi mở ra lần nữa mở, nhưng mà vẫn nhìn thấy cảnh tượng tương tự.

Đây…… Đây là chuyện gì? Rõ ràng nàng đang ở nước Mĩ, sao lại đột nhiên xuất hiện ở chỗ này? Đúng rồi, lúc ấy nàng báo thù rửa hận cho Kính nên mới đồng quy vu tận với kẻ thù, chẳng lẽ nơi đây là Diêm Vương điện?

Đúng lúc này một luồng ký ức không thuộc về nàng mạnh mẽ ập về, khiến đầu óc nàng thiếu chút nữa bị nổ tung……

Thì ra đây là Phượng Tường quốc, nàng là tiểu thư dòng chính của Vân gia, gia mẫu chết sớm cho nên thân phận ở Vân gia còn không bằng hạ nhân, rồi cố tình yêu đệ nhất mỹ nam tử Lạc Dận của Phượng Tường quốc, lúc nhìn lén người ta thì bị thị vệ phát giác, coi nàng trở thành thích khách nên liền đâm một kiếm giết chết.

Vân Li trợn mắt, ánh mắt có chút mơ màng.

Chẳng lẽ nàng xuyên qua? Sao có thể? Những chuyện như xuyên không này thật sự xảy ra ở trên người nàng sao? Dù sao đây cũng là lần đầu tiên nàng gặp phải chuyện này nên sửng sốt nửa ngày, nhưng một giọng nữ thanh lãnh vang lên liền khiến nàng hồi thần.

“Vân Li, ngươi không chết? Bị thương như vậy mà còn có thể tỉnh lại, quả thực là quá tiện nghi cho ngươi!”

Vân Li nhướng mày nhìn về phía nữ tử đang lên tiếng. Nàng ta mặc một bộ váy lụa mỏng màu xanh biếc, bên hông có một dải lụa màu vàng, đây là một nữ tử tuyệt mỹ không có gì đáng nói, da da trắng nõn nà, mi cong như cành liễu, cả người đầy khí thế cao ngạo, nếu sống ở Trung Hoa thì có lẽ sẽ càng sặc sỡ lóa mắt hơn đám minh tinh kia.

Thông qua ký ức lúc trước, Vân Li nhận ra thân phận nữ tử này, nàng ta là thứ nữ Vân Nguyệt Thanh của Vân gia, được nhị phu nhân sinh ra, cũng là muội muội cùng cha khác mẹ với nàng, nhưng khác biệt ở chỗ Vân Nguyệt Thanh là mỹ nhân nổi danh ở Phượng Tường quốc, đồng thời cũng thích Tứ hoàng tử Lạc Dận, còn thường xuyên châm chọc mỉa mai nàng.

“Vân Li, ngươi vẫn nên lấy gương tự soi lại mình đi, đừng có suốt ngày ngồi trong mộng đẹp, ngay cả xách giày cho Tứ hoàng tử ngươi cũng không xứng! Đừng nói là si tâm vọng tưởng với hắn! Trên đời này người xứng với Tứ hoàng tử chỉ có thể là ta!”

Vân Nguyệt Thanh chế giễu liếc nhìn Vân Li, không nhịn được cười lạnh một tiếng, Vân Li này cũng thật to gan, dám rình coi Tứ hoàng tử, diễn*dàn~lle;quýdoon không chết cũng coi như là nàng ta may mắn, nhưng loại người này vốn không xứng sống trên đời, nàng ta chỉ biết làm mất mặt Vân gia thôi, thật không biết vì sao thị vệ của Tứ hoàng tử lại không đâm một kiếm giết chết nàng ta đi!

Nhưng Vân Nguyệt Thanh lại không biết Vân Li thật sự đã chết rồi, bây giờ trong thân thể này chính là một linh hồn đến từ Trung Hoa.

“Sao?” Vân Li nhướng mày, vẻ mặt đầy ý cười nhìn Vân Nguyệt Thanh: “Nếu ngươi nói mình xứng đôi với Tứ hoàng tử thì sao Tứ hoàng tử còn chưa cầu hôn ngươi?”

Dung nhan tuyệt mỹ của nàng ta đột nhiên biến đổi, Vân Nguyệt Thanh nắm chặt nắm tay, tức giận trừng mắt nhìn Vân Li: “Ta nói cho ngươi biết, bây giờ ta và Tứ hoàng tử đã ở bên nhau, hắn sẽ mau chóng cưới ta làm phi, ngươi cứ chờ mà coi đi, đến lúc đó ngươi cũng đừng có đau lòng mà thắt cổ tự sát, nhưng mà ngươi đau lòng đến chết cũng không tồi!”

Nói xong lời này Vân Nguyệt Thanh lại liếc mắt nhìn Vân Li rồi không nói gì nữa mà chỉ xoay người rời đi.

Sau khi bóng người thanh lãnh cao ngạo kia biến mất thì Vân Li nằm xuống thở dài, đến bây giờ nàng còn không dám tin mình thật sự đã xuyên qua, như vậy có phải Kính cũng sẽ xuyên đến nơi đây không?

Vân Li tiện tay cầm lấy gương đồng bên cạnh, sau đó thấy được dung mạo xinh xắn không gương.

Gương mặt này cũng không phải quá xấu, nhưng vì bình thường thiếu dinh dưỡng nên mới làm làn da vàng như nến, thân hình khô gầy, lại không thích chăm chút nên tóc tai tương đối hỗn loạn, nhưng mà điều này là quá khứ rồi.

Vân Li vươn tay xoa khuôn mặt, than nhẹ một tiếng, cũng may nàng không quá đề cao dung mạo nên thế này cũng không sao cả, dù sao dưỡng thân thể tốt vẫn quan trọng hơn.

“Đây là……”

Ngón tay Vân Li khẽ run lên rồi nhẹ nhàng vỗ về cần cổ, nơi đó rõ ràng xuất hiện một đóa hoa hồng màu đen, ở trong trí nhớ của nàng không hề có sự tồn tại của đóa hoa này, vậy thì chuyện này là sao?

“Ha ha, tiểu nha đầu, ngươi phát hiện ra ta rồi sao?”

Đúng lúc này trong phòng lại vang lên một giọng nói già nua, dù sao cũng là người từng chết một lần nên Vân Li thật sự không quá sợ hãi, cùng lắm thì lại gặp được một u hồn dã quỷ nào đó thôi, có gì ghê gớm đâu?

“Ngươi là ai? Là người hay là quỷ?” Vân Li khoanh tay trước ngực, ánh mắt nhìn xung quanh, hỏi.

“Tiểu nha đầu, ngươi là người đầu tiên nhìn thấy ta mà không sợ hãi, người đầu tiên là vào mấy năm trước, cũng là ở Trung Hoa, nàng là con gái của thương nhân, gặp phải sóng thần nên đã chết, bị ta đưa đến một nơi tên là đại lục Huyền Vũ, ai da, vốn dĩ ta muốn đợi nàng ta trưởng thành rồi lại đến tìm nhờ nàng ta giúp ta một chuyện, nào ngờ nàng ta lại chuyển kiếp, xuyên đến một nơi ta không đến được nên chỉ có thể từ bỏ, sau đó ta liền lựa chọn ngươi……”

Giọng nói mang theo rất nhiều oán niệm, hắn tìm được một người dễ dàng lắm sao? Lần này sẽ không bao giờ buông tay nữa.

“Nói đi, ngươi tìm ta có chuyện gì, còn nữa, rốt cuộc ngươi là ai? Nếu không biết rõ thì ta sẽ không giúp ngươi!” Vân Li nhướng mà, ánh mắt lóe sáng khác thường.

“Ha ha, ta đang ở trước ngực ngươi, đóa hoa hồng màu đen đó là một vật chứa, đại khái là ta ở trong vật chứa đó, mà chuyện ta muốn ngươi giúp bây giờ vẫn chưa thể nói ra được, ta chỉ có thể nói cho ngươi biết tuy rằng nơi này khác đại lục Huyền Vũ, không có Võ Giả và Huyền Giả tu luyện nhưng ta có thể ban cho ngươi năng lực đặc biệt, ta gọi loại năng lực này là dị năng.”

Vân Li nghe thấy lời này thì liếc mắt nhìn đóa hoa hồng màu đen trên cổ mình theo bản năng: “Vậy vì sao ngươi lại chọn ta?”

“Chuyện này có hai nguyên nhân, thứ nhất, thân thể của ngươi thích hợp với vật chứa này, thứ hai, ta biết mọi chuyện của ngươi, ngươi không phải muốn tìm người mình yêu sao? Ta có thể nói cho ngươi biết nơi hắn đang ở!”

Nếu nói đến thứ khác thì Vân Li có thể từ chối nhưng chuyện này đã vô tình chọc trúng tim đen của nàng.

“Được, vậy ngươi nói cho ta biết ngươi có thể cho ta cái gì?”

“Ha ha, năng lực đó cũng không phải ta có thể cho ngươi, ta có được loại năng lực đó cũng là vì dựa vào vật chứa này, bây giờ vật chứa đó ở trên người của ngươi, như vậy nghĩa là ngươi đã có được dị năng, còn về phần ngươi có được dị năng gì thì tự ngươi phát giác đi, ngoài ra ta đưa cho ngươi công thức chế dược này, ha ha, thân xác ngươi như là củ cải vậy nên phải điều trị một chút, hơn nữa trong đó có rất nhiều phương thuốc có lẽ ngươi sẽ cần dùng đến, mặt khác ngươi có thể gọi ta là Thương Lam.”

Giọng nói già nua có chứa ý cười, chợt một luồng sáng đen lóe lên, một quyển sách cổ xưa xuất hiện trong tay Vân Li.

“Công thức chế dược?” Vân Li tùy ý lật một vài trang, khi phát hiện trong đó ghi lại rất nhiều phương thuốc trị liệu các loại bệnh nan y thì nhịn không được thầm than đây là thứ tốt, bởi vậy cũng không chút khách sáo thu nhận.

Đột nhiên cửa phòng bị đẩy ra, một nha hoàn ngạo mạn đi vào, khinh thường liếc mắt nhìn Vân Li: “Đại tiểu thư, Tứ hoàng tử đến, thừa tướng kêu ngươi đến đại sảnh một chuyến.”

Nói xong liền xoay người muốn bỏ đi, giống như trong cái phòng này nàng ta mới là tiểu thư vậy.

“Khoan đã.” Vân Li bỗng nhiên lên tiếng, ngăn nha hoàn sắp sửa bỏ đi lại.

Nha hoàn dừng bước, không kiên nhẫn nhìn Vân Li ở phía sau: “Đại tiểu thư, ngươi còn có chuyện gì sao? Nếu không có gì thì nô tỳ liền cáo từ trước, nô tỳ còn có rất nhiều chuyện phải làm, không giống đại tiểu thư suốt ngày ăn không ngồi rồi.”

“Thật ra cũng không có gì.” Vân Li hoạt động bả vai, mỉm cười nhìn về phía nha hoàn, “Ta chỉ muốn nói cho ngươi biết ai là chủ, ai là nô!”

Nói xong Vân Li nâng bàn tay lên, hung hăng tát vào mặt nha hoàn.

Một tiếng bốp vang lên, nha hoàn bị đánh đến ngây người, đây vẫn là đại tiểu thư mà nàng vẫn khinh thường sao? Lúc này, má nàng nóng bừng đau rát dẫn đến hai mắt cũng đỏ bừng.

“Nhớ kỹ, làm nô tỳ thì nên có thái độ cho giống nô tỳ, nếu có lần sau thì cẩn thận cái mạng chó của ngươi!”

Vân Li phất vạt áo, không thèm nhìn nàng ta liền nâng bước đi ra khỏi ngạch cửa, nàng muốn nhìn thử xem sau khi Tứ hoàng tử kia đả thương mình xong thì tới nơi này làm gì, nàng cũng không tin Tứ hoàng tử đó thật sự vô ý!

Đại sảnh phủ Thừa tướng, nam tử ngồi ở phía trên, một nam nhân mặc cẩm y thêu hoa, bộ dáng tôn quý nói không nên lời, dienxdafnllequysdoon mà dung mạo của hắn tuấn mỹ như thần, ngũ quan cực kỳ tinh xảo, một đầu tóc đen được búi lên, trông đơn giản mà lại không mất vẻ tôn quý.

Nam tử này không hổ là đệ nhất mỹ nam của Phượng Tường quốc, nam nhân mỹ mạo như thế trên đời này đúng là rất hiếm có, khó trách lúc trước Vân Li lại say mê hắn đến vậy, cuối cùng lại uổng mạng.

Lạc Dận đã thấy được Vân Li đi tới từ đằng xa rồi nên không vui nhíu mày, hắn gắng gượn ngăn chặn sự chán ghét trong lòng, buông chén trà trong tay rồi đứng lên, nhìn nàng từ trên cao rồi nói: “Vân tiểu thư, lần này là lỗi của hộ vệ ta cho nên thiếu chút nữa Vân tiểu thư đã mất mạng, hôm bổn hoàng tử đến xem thương thế của ngươi như thế nào rồi, cũng đã dẫn ngự y trong cung tới, nhưng mà xem ra Vân tiểu thư cũng không gặp nguy hiểm gì, một khi đã như vậy thì bổn hoàng tử liền cáo từ.”

Lúc nói lời này Lạc Dận cười lạnh, đồ xấu xí, bổn hoàng tử tự mình tới thăm ngươi, ngươi cứ đắc ý đi, nhưng mà điều khiến hắn khó hiểu chính là rõ ràng Vân Li đã bị đâm trúng điểm trí mạng, vì sao vẫn có thể sống sót?

Dứt lời hắn đang muốn rời đi thì ai ngờ phía sau vang lên một giọng nữ: “Chờ một chút.”

“Như thế nào?” Lạc Dận cười lạnh xoay người, khuôn mặt tuấn mỹ đầy vẻ khinh thường: “Chẳng lẽ ngươi muốn mượn chuyện này ép bổn hoàng tử cưới ngươi? Bổn hoàng tử nói cho ngươi biết, bớt mơ mộng hão huyền lại đi, chỉ bằng dung mạo này của ngươi dù muốn trở thành tiểu thiếp của bổn hoàng tử cũng không đủ tư cách! Đừng nói là vị trí chính phi!”

“Ta nghĩ ngươi hiểu lầm rồi.” Vân Li hơi mỉm cười, đôi mắt đen trong trẻo không chút sợ hãi nhìn chằm chằm vào Lạc Dận: “Ta chỉ muốn cảnh cáo ngươi, về sau đừng xuất hiện trước mặt ta nữa, xin lỗi, nhìn thấy bộ dạng giống như heo của ngươi thì ta lại nhịn không được muốn ói!”


Đã sửa bởi susublue lúc 09.11.2019, 14:57, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Bvan123, Chery, HNRTV, Heo kute, LinMin, Lục Tiểu Thanh, Quỷ Yêu, abdicate, antunhi, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xichgo, xinmayco, y229917
     
Có bài mới 08.02.2019, 16:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện: Chương 1: Yêu nghiệt cực phẩm

Edit: susublue

Toàn bộ đại sảnh yên tĩnh không giống như bình thường.

Lạc Dận ngây ngẩn cả người, thân là đệ nhất mỹ nam của Phượng Tường quốc, từ khi nào hắn phải chịu vũ nhục như thế? Dung nhan tuấn mỹ lúc trắng lúc xanh, cái đồ xấu xí này dám nói hắn là heo sao?

“Vân Li, ngươi thật to gan!” Vân Nguyệt Thanh tức giận trừng mắt nhìn Vân Li: “Ngươi là cái gì mà dám nói Tứ hoàng tử như vậy? Không nhìn xem ngươi có xứng hay không?”

Vân Li suy ngẫm gật đầu: “Ta thật sự không xứng, nhưng các ngươi lại rất xứng, đều có bộ dạng heo giống nhau.”

“Ngươi…… Ngươi……” Vân Nguyệt Thanh run rẩy chỉ tay, nghiễm nhiên bị tức giận nói không nên lời.

“Làm càn!” Vân thừa tướng quát lạnh một tiếng, đôi mắt sắc bén liếc nhìn Vân Li: “Ngươi trở về phòng đóng cửa ăn năn trước cho ta, không có mệnh lệnh của ta không cho phép ra ngoài.”

Đúng lúc Vân Li cũng lười ở lại, nàng ngáp một cái rồi xoay người rời đi, nhưng lại không hề nghe theo mệnh lệnh Vân thừa tướng, mà là trèo tường rời khỏi phủ Thừa tướng, may mắn kiếp trước nàng có được huấn luyện qua nên cái tường này cũng không gây khó khăn cho nàng.

Bởi vì Vân Li ở Vân gia cũng không được sủng ái nên tiền tiêu vặt cũng không có, nàng chỉ có thể tự mình lên núi hái thuốc, dù cho khoảng cách có hơi xa nhưng nửa ngày cũng đủ để vừa đi vừa về. Mà Vân Li vốn còn lo lắng làm cách nào để mang dược liệu về phủ Thừa tướng, nhưng không ngờ vật chứa này còn có thể gửi đồ vật, như thế cũng giảm bớt được không ít việc cho nàng.

“Thời gian không còn sớm, ta cũng nên trở về……”

Vân Li bỏ dược liệu vào vật chứa rồi xoay người rời đi, nhưng mà đúng lúc này phía trước vang lên tiếng nước róc rách, nàng vô tình nhìn thoáng qua, xuyên qua các nhánh cây thì thấy được một cảnh tượng mê người ở suối nước nóng.

Cực phẩm, thật là cực phẩm, nếu Lạc Dận mà được gọi là đệ nhất mỹ nam thì nam nhân ở suối nước nóng kia được gọi là gì?

Có lẽ nam tử phát hiện ra ánh mắt Vân Li nên quay đầu nhìn lại, lúc hai ánh mắt chạm vào nhau Vân Li lại cảm nhận được một cảm giác quen thuộc ……

Nam tử không mảnh vải che thân đứng trong suối nước nóng, bọt nước trong suốt trượt xuống thân thể trắng nõn non mềm, một đầu tóc đen dính sát vào gương mặt, môi đỏ hơi nhếch lên, trong đôi mắt phượng đầy vẻ thâm trầm.

Không còn gì để nói, đây đúng là một nam nhân cực kỳ yêu nghiệt, đặc biệt là bộ dáng như bây giờ càng mê người hơn.

“À, ngại quá, quấy rầy ngươi rồi, ta cáo từ trước.” Vân Li thu hồi ánh mắt, gấp gáp muốn rời đi, ai ngờ nàng vừa mới xoay người đi thì một bóng người xuất hiện, chặn đường nàng đi.

Thân thể lõa lồ của nam nhân rõ mồn một trước mặt Vân Li, khóe miệng còn ẩn chứa nụ cười đầy hàm ý: “Ngươi nhìn hết người bổn tọa lại muốn bỏ đi như vậy sao?”

Vân Li hơi nhếch môi lên, khoanh hai tay trước ngực, nhẹ nhàng nhướng mày: “Ngươi đường đường là một đại nam nhân, bị nhìn thấy hết thì thế nào? Chẳng lẽ còn muốn ta phụ trách sao? Nhưng đáng tiếc thoạt nhìn ngươi không phải mẫu người của ta, ta chỉ thích nam nhân uy mãnh.”

Vân Li nhìn nam nhân yêu nghiệt từ trên xuống dưới, trong mắt thoáng có chút khinh bỉ.

“Ngươi nói bổn tọa không được?” Nam nhân híp mắt, trên người tỏa ra hơi thở nguy hiểm, “Bổn tọa được hay không ngươi chưa thử thì sao biết được? Nhưng chỉ bằng thân thể này của ngươi thì không thể lọt vào mắt bổn tọa được.”

Nam nhân yêu nghiệt nói không sai, hiện giờ thân thể nàng thật sự có hơi suy yếu.

“Nếu ngươi muốn tìm người thử uy phong của mình thì ở thanh lâu có rất nhiều, ta đi trước đây, không quấy rầy ngươi đi tìm hoa tìm liễu.”

“Nữ tử thanh lâu? Kêu bổn tọa nhìn cái loại nữ nhân dơ bẩn đó chính là vũ nhục bổn tọa.” Nam nhân nhíu mày, trong mắt phượng có chút chán ghét.

“Mỹ nhân Phượng Tường quốc nhiều vô số, ta không quấy rầy ngươi đi ôn tồn với mỹ nhân nữa.” Vân Li trợn trắng mắt, hôm nay ra cửa không xem hoàng lịch nên mới gặp phải một nam nhân như vậy.

Nam nhân yêu nghiệt cười lạnh một tiếng: “Một đám yên chi tục phấn, các nàng còn không xứng xách dép cho bổn tọa!”

Vân Li nghe vậy thì rất kinh ngạc: “Không phải đến bây giờ ngươi vẫn là……”

Không phải tên khốn này vẫn chưa từng tiếp xúc với nữ nhân đó chứ? Cho dù là ở Trung Hoa thì cũng sẽ không có nam tử như vậy, huống chi nơi này là thời đại nam nhân có thể tam thê tứ thiếp.

“Vậy thì thế nào?” Nam nhân yêu nghiệt liếc đôi mắt phượng về phía Vân Li, nhếch môi cười nhạt, ngón tay nhẹ nhàng nâng cằm Vân Li lên: “Nữ nhân, ngươi đã thành công khơi dậy sự hứng thú của bổn tọa đối với ngươi rồi, tuy rằng hiện giờ trông ngươi hơi xấu một chút, gầy một chút, bộ dáng hoàn toàn không phát dục, nhưng bổn tọa sẽ điều trị cho ngươi trở thành một nữ nhân chân chính.”

Vân Li hơi co rút khóe miệng, chẳng lẽ bây giờ nàng không phải nữ nhân?

Vân Li hơi mỉm cười, ngước đôi mắt đen lên nhìn thẳng nam nhân yêu nghiệt trước mặt, môi hé mở, gằn từng chữ một: “Nam nhân, ta không có hứng thú với ngươi.”

Mắt phượng hơi trầm xuống, nam nhân yêu nghiệt lại nở nụ cười lần nữa, nụ cười này có thể nói là khuynh quốc khuynh thành, phong hoa tuyệt đại, dienxdafn~lle*quýdoon ngay Vân Li cũng bất giác sửng sốt gần nửa ngày, không ngờ lại có nam tử cười đẹp như thế.

“Hy vọng đến cuối cùng người vẫn có thể giữ vững lập trường của mình.”

Nói xong lời này, nam tử phất tay áo, bóng người màu đỏ biến mất trước mặt Vân Li ……

Có lẽ bởi vì bình thường không ai tới thăm hỏi Vân Li, Vân Nguyệt Thanh thích ức hiếp nàng cũng chạy theo Tứ hoàng tử rồi nên việc nàng rời khỏi phủ Thừa tướng không hề có ai phát hiện.

Trở lại phủ Thừa tướng, Thương Lam chuẩn bị bếp lò cho Vân Li, đồ của phủ Thừa tướng không cho phép Vân Li đụng đến.

Hiện giờ nàng muốn chế dược thiện để trị thương ở bụng của mình, kiếp trước kỹ thuật nấu nướng của Vân Li không tồi, chế loại dược thiện này cũng sẽ không khó khăn, vì thế nên mấy canh giờ lúc sau một mùi hương thanh mát tràn ngập toàn bộ căn phòng.

Vân Li lấy được một chén đầy dược thiện, nàng múc từng muỗng nhỏ, một cảm giác mát lạnh chảy xuôi khắp thân thể, làm sự đau đớn ở bụng cũng dần biến mất.

“Không hổ là dược thiện, có tác dụng hơn cả phương thuốc truyền thống.” Vân Li vừa lòng gật đầu, có loại bảo bối này thì mình muốn lập một y quán ở Phượng Tường quốc cũng không thành vấn đề.

“Ha ha, tiểu nha đầu, đây chỉ là loại dược thiện hạng trung mà thôi, chờ ngươi học được đến công thức cuối cùng thì cho dù là người chết cũng có thể cứu sống được, lúc đó ngươi có thể mượn năng lực này để đứng trên đỉnh vinh quang, làm chủ nhân vật chứa thì thực lực không thể quá kém được.”

Người chết cũng có thể cứu sống? Loại dược thiện này thật sự thần kỳ như thế sao? Xem ra nàng thật sự có được bảo vật rồi……

Trong Ma cung, nam tử yêu nghiệt ngồi ở ghế trên, khóe miệng nở cười lạnh, đôi mắt phượng liếc nhìn nam tử lãnh khốc đứng đầu ở phía dưới, trên người tỏa ra khí thế áp bách: “Lãnh Nguyệt, chuyện bổn tọa kêu ngươi tìm hiểu đến đâu rồi?”

“Bẩm báo Cung chủ……”

Nam tử tên là Lãnh Nguyệt lạnh lùng bẩm báo tin tức mình nghe ngóng được, nhưng mà đến khi hắn nói xong thì nam tử yêu nghiệt kia không có chút biểu cảm gì, chỉ thấy đôi mắt phượng của hắn lóe sáng khác thường.

“Ngươi lập tức đến Hộ Quốc tướng quân phủ một chuyến, nói bổn tọa có việc tìm Hộ Quốc tướng quân, kêu hắn tới nơi này gặp ta!”

“Dạ, Cung chủ.”

Lãnh Nguyệt ôm quyền đi ra khỏi cửa, sau khi hắn rời khỏi đây thì bất giác lau mồ hôi lạnh, nói chuyện với Cung chủ thật quá áp lực, không biết Cung chủ là quái thai từ đâu ra mà lại có thể khiến người ta cảm thấy bị áp bách mạnh mẽ đến như vậy.

Sau một khoảng thời gian Vân Li khổ cực nghiên cứu dược thiện mỗi ngày, đến hôm nay nàng đã có thể bắt đầu chế ra nhiều loại dược thiện, nhưng nàng vẫn chưa thỏa mãn.

Hơn nữa đến bây giờ nàng còn không biết mình có được loại dị năng nào ……

“Tiểu nha đầu, ngươi cảm thấy hiện tại thế nào? Ngươi có muốn bắt đầu phát triển tiền tài không? Ha ha, ở cái thế giới này người không có tiền thì không làm được gì cả.”

Giọng Thương Lam vang lên trong phòng, Vân Li nhíu mày lại, nói: “Ngươi nói không sai, nhưng nơi dễ kiếm tiền nhất chính là sòng bạc, đáng tiếc ta lại chưa từng thử đến những nơi như thế, hơn nữa cũng không có tiền, đúng rồi……”

Mắt nàng lập tức sáng ngời, sao nàng lại quên mất có thể dùng dược thiện để đổi tiền?

Vân Li không chần chờ nữa mà lập tức đẩy cửa phòng đi ra ngoài, tức khắc đám nha hoàn chung quanh đều kinh ngạc nhìn nàng.

Không biết vì sao bọn họ lại cảm thấy đại tiểu thư có gì đó khác thường, nhưng lại không biết đó là gì, hơn nữa hình như nàng đã cao lên không ít, dienxdafnleequysdoon không hề có thân hình củ cải như trước nữa……

Đương nhiên, Vân Li có thể thay đổi như vậy hoàn toàn nhờ vào dược thiện, nếu không cho dù điều trị mấy tháng cũng sẽ không được như thế.

Đối mặt với ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Vân Li đều làm như không thấy, đến khi đi đến một chỗ khuất không có bóng người nào thì mới trèo tường ra ngoài, thân hình nàng uyển chuyển nhẹ nhàng rơi xuống mặt đất rồi dùng khăn bố ướt đã chuẩn bị từ trước lau lớp phấn trên mặt đi, để lộ ra gương mặt mỹ mạo trắng nõn, đây cũng là hiệu quả của dược thiện……

“Ha ha, Tứ ca, nghe nói đại tiểu thư phủ Thừa tướng nhìn lén ngươi, kết quả bị thị vệ ngươi ngộ thương hả? Ta nói Tứ ca ngươi cũng quá không thương hương tiếc ngọc rồi, tuy rằng đại tiểu thư kia khó coi nhưng tốt xấu gì cũng là nữ tử, Thừa tướng lại là người quyền cao chức trọng, sao ngươi lại không hạ lưu tình chứ?”

Lúc này, bên trong tửu lâu lớn nhất của Phượng thành, nam tử cầm quạt xếp trong tay, khóe miệng nở nụ cười nghiền ngẫm. Dung nhan nam tử này tuấn mỹ, cố tình mặc một bộ y phục màu hồng đào, đôi mắt đào hoa có chút phong lưu, nghiễm nhiên dù thân thể ở trong vạn bụi hoa nhưng lại không hề dính bụi phấn.

Mà trước mặt hắn là đệ nhất mỹ nam Lạc Dận của Phượng Tường quốc.

Lạc Dận cười khổ một tiếng, bất đắc dĩ nói: “Ngũ đệ, ngươi đừng làm khó ta, nhìn thấy Vân Li ta đều nhịn không được muốn ói, nếu ngươi muốn thì ta sẽ trở về xin phụ hoàng hạ thánh chỉ phong nàng làm tiểu thiếp của ngươi.”

“Đừng đừng đừng,” Lạc Phong Nguyệt vội vàng lắc đầu, sợ Tứ ca thật sự đi xin thánh chỉ: “Tứ ca, ngươi cũng biết ta chỉ yêu mĩ nhân, nhưng Tứ ca cũng nên suy xét đến chuyện của mình một chút, trong phủ hoàng tử của ngươi tổng cộng cũng chỉ có hai tiểu thiếp, ngay cả trắc phi cũng không có, ta cảm thấy nhị tiểu Vân gia thư Vân Nguyệt Thanh không tồi, ngươi có thể cưới nàng ta làm phi.”

“Chuyện này để sau hẵng nói.” Lạc Dận lắc đầu, ánh mắt hắn rất cao, người có thể lọt vào mắt hắn rất ít, dù Vân Nguyệt Thanh không tồi nhưng lại không thích hợp trở thành chính phi, nhưng có thể nạp nàng ta làm trắc phi.

Thân là chính phi thì cần phải biết rộng lượng chấp nhận những nữ tử khác, Vân Nguyệt Thanh không có tính cách hiền huệ ôn nhu này nên chỉ thích hợp làm trắc phi, vì sau này hắn sẽ còn có nhiều nữ nhân hơn nữa.

Đột nhiên dưới lầu vang lên tiếng ồn ào huyên náo, Lạc Phong Nguyệt yêu thích náo nhiệt nên lập tức đứng lên: “Tứ ca, chúng ta xuống dưới xem thử đã xảy ra chuyện gì, sao lại náo nhiệt như thế?”

Lạc Dận khẽ gật đầu rồi chậm rãi đứng dậy, đi theo Lạc Phong Nguyệt ra khỏi sương phòng.

“Xin các vị cứu cha ta đi, ta nguyện ý dùng một số tiền lớn để tạ ơn.”

Lúc này, trong đại đường có một nữ tử mặt đầy nước mắt ôm một nam tử trung niên, khóc lóc sướt mướt nhìn người chung quanh cầu xin, mà khi mọi người nhìn thấy miệng nam tử trung niên kia sùi bọt mép, cả người run rẩy không thôi thì bất giác lui về phía sau vài bước.

“Các vị, mau tránh ra một chút, cứu người quan trọng, để ta đến xem thử.”

Một giọng nói già nua vang lên từ phía sau, mọi người đều tản ra theo bản năng, dọn một con đường cho lão già trông hơn sáu mươi tuổi ở phía sau đi đến.

“Là thần y Diệu Thủ của Tế Thế Đường, cô nương, phụ thân ngươi được cứu rồi.”

“Tế Thế Đường chính là y quán lớn nhất Phượng thành chúng ta, mà thần y Diệu Thủ lại là đệ nhất thần y ở đó, trị được rất nhiều bệnh nan y, cũng đã cứu rất nhiều người, có hắn ở đây đảm bảo phụ thân ngươi không chết được.”

“Chậc chậc, vị cô nương này thật may mắn, không ngờ lại có thể gặp được thần y Diệu Thủ …”

Nghe thấy mọi người nghị luận, nữ tử trẻ tuổi sáng mắt lên, đôi mắt đầy mong đợi nhìn lão già đang đi đến.

Lão giả đi đến bên cạnh nam tử trung niên, ngồi xổm xuống bắt mạch một chút, thấy được mạch đập của hắn thì bất giác lắc đầu, thở dài nói: “Cô nương, thứ cho tay nghề lão phu không tinh, không thể cứu trị cho phụ thân ngươi được, ngươi vẫn nên trở về chuẩn bị hậu sự đi.”

Thân thể mềm mại run lên, nước mắt chảy xuống mặt nữ tử.

Ngay cả thần y Diệu Thủ cũng không thể cứu trị cho phụ thân, vậy trên đời này có người nào có thể cứu giúp?

“Tay nghề ngươi thật sự rất không tinh, ngay cả loại bệnh này cũng cứu không được, nếu không châm cứu ngay thì có lẽ ông ta sẽ thật sự chết.”

Lúc mọi người đang than thở thì phía sau lại vang lên một giọng nói khinh miệt, lão giả vốn đang cảm thấy xấu hổ vì mình không thể cứu trị cho người này, nghe thấy lời nói này xong thì gương mặt già nua lập tức đầy tức giận.

Hắn chậm rãi xoay người, mắt nhìn nữ tử đang đi về phía mình.

Nữ tử mặc một bộ bạch y, lụa mỏng che mặt, bước chân uyển chuyển nhẹ nhàng, giọng nói tuyệt đẹp, êm tai, bất giác hấp dẫn ánh mắt mọi người. Lạc Phong Nguyệt sáng ngời mắt, quay đầu nói với nam tử bên cạnh: “Lạc Dận, ta có thể chắc chắn dưới lớp lụa mỏng kia là một dung mạo tuyệt sắc, ha ha, không ngờ hôm nay còn có thể gặp được mỹ nhân.”

“Sao ngươi không nghĩ nàng ta quá xấu, không thể gặp người nên mới dùng khăn che mặt?”

Tuy nói như thế nhưng Lạc Dận cũng không tự chủ liếc nhìn về phía bạch y nữ tử, khẽ cau mày, không biết đang suy nghĩ cái gì……“Cô nương, ngươi nói như thế chẳng lẽ ngươi có thể chữa khỏi cho ông ấy sao?” Lão giả hừ lạnh một tiếng, giống như cảm thấy rất buồn cười vì Vân Li không biết tự lượng sức mình.

Vân Li vẫn không tức giận mà chỉ mỉm cười nhìn lão giả: “Nếu ta có thể trị cho ông ta thì sao?”

“Ha ha, thật là buồn cười, dù cho lão phu không nghĩ mình có y thuật giỏi nhất thiên hạ này nhưng y giả và học giả đều giống nhau, đều phải tích lũy tri thức, cô nương trẻ tuổi như thế chẳng lẽ còn có được y thuật thâm hậu hơn sao?”

Khóe miệng lão giả nở nụ cười nhạo báng, xem thường nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.