Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 31.01.2019, 18:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138 (7):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Hái hoa mai để chế hương sao?” Thanh Linh hỏi, Lãnh Ly là đại sư chế hương, khả năng lớn nhất hắn hái hoa mai chính là để chế hương.

Lãnh Ngưng gật đầu: “Sáng sớm hoa mai còn e ấp, hái hoa mới nở để chế hương mới có thể đem đến hiệu quả tốt nhất.

Ca ca đang chờ ta, không nhiều lời với muội nữa, ta đi trước.”

“Được, tỷ mau đi đi.” Thanh Linh nói.

Thanh Linh một thân một mình đi giữa cánh rừng mai nở, xuyên qua mấy nhành hoa mai, Thanh Linh nhìn thấy Cơ Khinh Hoa cùng Hách Liên Dực.

“Ở đây lại còn có hoa mai màu xanh nhạt, bổn công chúa lần đầu được nhìn thấy đấy, thực sự quá đẹp.”

Thanh âm Cơ Khinh Hoa rõ ràng truyền vào tai nàng.

Hách Liên Dực nhặt hoa mai rớt trên vai nàng, thâm tình nói: “Ở trong mắt bổn vương, hoa mai nở tuy đẹp nhưng còn không bằng một phần vạn Công chúa.” Hắn cúi đầu trộm một nụ hôn trên má nàng.

Cơ Khinh Hoa thấp giọng kêu, làn má đỏ ửng, đấm nhẹ một quyền vào ngực Hách Liên Dực, sẵng giọng: “Chàng cũng thật là, cũng không sợ bị người ta bắt gặp.”

Hách Liên Dực ôm eo nàng, kéo nàng vào trong ngực, thanh âm nhiễm một tầng tình dục khàn khàn: “Trông thấy thì đã sao? Bản vương hận không thể cho tất cả mọi người trong thiên hạ đều biết rõ, nàng là nữ tử bản vương yêu nhất.”

Toàn thân Thanh Linh nổi một tầng da gà, nàng rốt cuộc cũng không nghe nổi nữa. Nhẹ chân đi theo một lối nhỏ khác rời đi.

Hách Liên Dực đúng là rất lời hại, chưa được vài ngày đã bắt được tâm hồn thiếu nữ của Cơ Khinh Hoa.

Cơ Khinh Hoa ở Đông Lăng quốc quyền cáo chức trọng, Hách Liên Dực lại thực hiện mỹ nam kế với nàng không phải là muốn lợi dụng thế lực trong tay Cơ Khinh Hoa để giúp hắn đạt thành mục đích sao?

Nàng đi dọc theo con đường nhỏ, đường dẫn vào ngày càng sâu, phong cảnh lại càng xinh đẹp. Thanh Linh không ý thức được bản thân cũng đã đi khá xa, giờ phút này bốn phía yên tĩnh, chỉ nghe tiếng gió thổi và tiếng xao xác của nhành mai.

Nàng dự định quay người trở về, đột nhiên nghe thấy tiếng thét thảm thiết của nữ tử. Vốn nàng cũng dự định xen vào việc của người khác, chỉ là thanh âm của nữ tử này có chút quen thuộc. (MTLTH.dđlqđ)

“Đừng…đừng tới đây!”

“Tiểu mỹ nhân, bổn hoàng tử nhớ nàng muốn chết…”

Nghe giọng nói này, nàng liền nhận ra được đó là Cơ Nguyên và Lãnh Ngưng. Lãnh Ngưng chắc chắn đã rơi vào tay Cơ Nguyên, nếu như còn không ra tay cứu nàng, nàng hẳn sẽ bị tên háo sắc kia phá hủy.

“Vô Ảnh.” Thanh Linh hô một tiếng, Vô Ảnh lập tức hiện thân.

Nếu như Thanh Linh không có phân phó gì khác, Vô Ảnh vẫn cứ giống như trước đây, âm thầm bên cạnh bảo hộ Thanh Linh.

Gần đây Thanh Linh cũng có thế lực riêng của bản thân, Vô Ảnh liền chọn vài người có võ công cao cùng nàng bảo vệ Thanh Linh.

“Tiểu thư, muốn cứu Quận chúa Lãnh Ngưng sao?” Vô Ảnh hỏi.

Thanh Linh gật đầu: “Đúng vậy.” Bằng hữu của nàng cũng không nhiều, Lãnh Ngững cũng xem như hảo bằng hữu, nếu như Lãnh Ngưng xảy ra chuyện. nàng không thể cứ mặc kệ không quản được.

“Xú kỹ nữ, dám đánh bổn hoàng tử…”

Lại nghe thêm một tiếng kêu thảm thiết nữa của Lãnh Ngưng, lòng Thanh Linh trùng xuống, thi triển khinh công, nhanh chóng đi qua.

“Mau đuổi theo tiểu thư.” Vô Ảnh nói với những ám vệ khác, bản thân tăng nhanh tốc độ đuổi theo Thanh Linh.

Lúc Thanh Linh phát hiện ra Cơ Nguyên và Lãnh Ngưng cũng là lúc thị vệ của Đông Lăng cũng nhìn thấy nàng.

“Đứng lại, nếu như quấy rầy nhã hứng của Đại Hoàng tử, mạng nhỏ của ngươi cũng khó giữ được.” Một thị vệ nói.

“Dáng dấp cô nương này tràn ngập linh khí, không biết chừng có ai kín đáo tặng Đại Hoàng tử đó.” Một thị vệ khác có khuôn mặt xấu xa đến mức đáng khinh nói.

Mấy người thị vệ còn lại cũng theo đó mà ồn ào, khi nữ tử đó gần đến nơi, một quyền phóng nhanh như gió mà đánh tới trên người Cơ Nguyên.

Chờ các thị vệ hồi phục tinh thần, muốn ngăn cản Thanh Linh lại có một nhóm hắc y nhân với khuôn mặt lạnh tanh xuất hiện, một quyền đánh bọn hị ngã xuống đất.

Thanh Linh nhìn thấy Cơ Nguyên đang xé y phục của Lãnh Ngưng, đè nàng ở trên một sườn dốc. Cũng không biết Lãnh Ngưng lấy đâu ra khí lực, hai tay bị Cơ Nguyên nắm chặt đặt trên đầu, mạnh mẽ dùng sức đẩy Cơ Nguyên ra.

Cơ Nguyên không đoán được Lãnh Ngưng có thể khỏe như vậy, thiếu chút nữa bị đẩy ra, hắn lại càng đè Lãnh Ngưng xuống: “Xú kỹ nữ, xem bổn hoàng tử hôm nay thu thập ngươi thế nào?”

Lãnh Ngưng dùng hết khí lực toàn thâ, giãy giụa rất lợi hại. (MTLTH.dđlqđ)

“Hừ, rượu mới không uống lại muốn uống rượu phạt.” Cơ Nguyên từ trong ngực lấy ra một viên thuốc, cưỡng chế ép Lãnh Ngưng nuốt thuốc.

Lãnh Ngưng bị sặc ho khan, hai tay cũng bị Cơ Nguyên gắt gao nắm chặt.

Động tác trên tay Cơ Nguyên ngày càng nhanh, Lãnh Ngững không thoát nổi, tuyệt vọng nhắm mắt lại, khóe mắt chảy xuống một giọt nước mắt bất lực.

Cơ Nguyên cảm thấy ót có chút đau xót, hắn bị người ta giật thẳng tóc. Động tác trên tay dừng lại, bị đau mà ngẩng đầu lên.

Sau đó một giây sau hắn liền bị đạp bay.

“Đừng…đừng vào vào ta.” Đôi môi Lãnh Ngưng run rây, hoảng sợ nói.

“Quận chúa.” Thanh Linh thay nàng khép vạt áo, cởi áo choàng trên người xuống trùm lên người nàng, bao lấy thân thể đang run rẩy vì lạnh và sợ hãi.

Nghe được âm thanh quen thuộc, Lãnh Ngưng chậm rãi mở mắt ra, nhìn thấy Thanh Linh, an tâm không ít, mừng rỡ nói: “Thanh Linh, muội đến rồi.”

“Xú nha đầu, tại sao lại là ngươi?” Cơ Nguyên ngã trên đất, ngẩng đầu cả giận nói, sắc mặt có chút dữ tợn. (MTLTH.dđlqđ)

Rất nhanh hắn lại lộ ra bộ dáng thô bỉ vốn có: “Rất tốt, đến cũng đã đến rồi, ngươi cùng nàng ta mau chóng lại đây hầu hạ bổn hoàng tử.”

Cơ Nguyên đứng dây, khập khiễng đi qua. Mi tâm Thanh Linh khẽ nhíu, đang định động thủ, Lãnh Ngưng bên cạnh đã mau hơn nàng một bước.

Lãnh Ngưng tay nắm tảng đá ra sức đập, Cơ Nguyên nhất thời không kịp đề phòng bị nện trúng trán. Hắn lảo đảo lùi ra sau vài bước, nhất thời bị vấp chân, lại ngã lăn quay ra đất.

“Nếu còn lại đây ta đập chết ngươi!” Lãnh Ngưng tay vẫn năm tảng đá, khuôn mặt nàng dữ tợn nhìn hắn.

Thanh Linh nhìn ra được, Lãnh Ngưng mặc dù có chút hiền dịu nhưng lúc đối mặt nguy hiểm, bắt được cơ hội liền ra tay không chút lưu tình.

Vô Ảnh cùng ám vệ đã giải quyết đám người mà Đại Hoàng tử mang đến, nàng đi qua, lặng yên đứng sau bảo vệ Thanh Linh.

“Tiểu Ngưng.” Thanh âm trong trẻo dễ nghe nhưng có vẻ lạnh lùng vang lên.

Lãnh Ly nhanh chóng bước đến, dáng người thon dài xinh đẹp mà không kém phần nho nhã. Trên ngwoif mặc bào phục màu tím, trông phiêu dật dị thường, cao quý mà thanh nhã.

“Ca ca.” Lãnh Ngưng khẽ gọi.

Lãnh Ly đi tới, lúc ngang qua Cơ Nguyên, hắn dừng chân lại một lúc.

“Hắn sao rồi?” Thanh Linh hỏi, Cơ Nguyên nằm trên đất không nhúc nhích, tựa như đã ngất.

“Chết.” Lãnh Ly lạnh nhạt đáp.

Cơ Nguyên chết vì khinh địch? Tâm Thanh Linh trong thoáng chốc gợn sóng, nàng lại gần nhìn Cơ Nguyên. Ót Cơ Nguyên bị lõm vào rất sau, máu chảy lênh láng khiến tuyết trắng trên nền đất cũng nhuốm màu đỏ tươi.

Nàng cầm lấy cổ tay hắn, bắt mạch: “Hắn còn chưa chết.”

“Sắp chết.” Lãnh Ly hờ hững nói.

Cơ Nguyên bị tảng đá nhọn đạp vào, mặc dù còn thở nhưng cũng rất khó sống.

“Chưa chắc, nếu như chữa trị kịp thời, có thể nhặt lại được một mạng.” Thanh Linh nói.

“Không cứu.” Lãnh Ly nói thẳng.

“Nhanh chóng rời đi thôi.” Lãnh Ly lại nói.

Cơ Nguyên là Đại Hoàng tử của Đông Lăng quốc, hắn định làm nhục Lãnh Ngưng, lại bị Lãnh Ngưng làm cho nửa chết nửa sống. Nếu như cứu hắn, không thể dự đoán trước hắn sẽ cắn lại thế nào, đối với Lãnh Ngưng, Cơ Nguyên có chết cũng không buông tha cho nàng.

Cứu Cơ Nguyên, Lãnh Ngưng có thể bị phá hủy. Người mà Cơ Nguyên mang đến, Vô Ảnh đã giải quyết không còn một mống, hiện tại không có người trông thấy một màn vừa rồi. Nếu như hiện tại rời đi, người khác nhất định sẽ không thể đoán ra người đã giết Cơ Nguyên là ai?

Gần Tết rồi nên định cho mọi người chút phúc lợi. Mỗi chương mình up sẽ có chút spoil nhẹ nhàng ở cuối. Người nào đoán ra được bí ẩn cuối cùng nào ^o^

Spoil: Thế tử Lãnh Ly đã rất lâu không xuất hiện rồi. Lãnh Ly là người biết hầu như tất cả mọi chuyện nhiều năm về trước.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, Ngô Thanh, Ninhngoan04082015, antunhi, tututututu
     
Có bài mới 02.02.2019, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138 (8):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Ca ca, Thanh Linh, ta cảm thấy không có khí lực.” Lãnh Ngưng nói, nàng mềm chân ngã trên mặt đất, muốn đứng lên lại không tài nào đứng nổi.

Thanh Linh bắt mạch cho nàng: “Quận chúa trúng phải bí dược của Hoàng Thất Đông Lăng, tên là Nhuyễn Cốt.”

Hiệu quả của ‘nhuyễn cốt’ cũng gần giống như nhuyễn cốt tán, đều khiến cho người trúng phải đều không có khí lực. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất chính là cách giải dược này chỉ có ít người trong Hoàng Thất Đông Lăng mới biết.

Người trúng phải ‘nhuyễn cốt’ nếu như không kịp thời dùng giải dược, cơ thể mất sức kép dài, dần dà sẽ biến thành bại liệt.

“Hèn hạ.” Thanh Linh nghiến răng mắng.

Lãnh Ly lục soát khắp nơi trên người Cơ Nguyên, cố gắng tìm giải dược. Nhưng dù có cố gắng thế nào thì cũng không tìm được thuốc giải trên người hắn.

Thuốc mê cùng xuân dược lại tìm thấy không ít, Cơ Nguyên là tên háo sắc, nữ tử hắn nhìn trúng chưa chắc đã nguyện theo hắn. Trên người hắn có những thứ này để chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào. (MTLTH.dđlqđ)

“Chúng ta đi trước, chuyện giải dược để tính sau.” Lãnh Ly nói, hắn ôm Lãnh Ngưng rời đi.

“Đi thôi.” Thanh Linh nói với Vô Ảnh, đi theo huynh muội Lãnh gia.

“Tiểu thư.” Đi một đoạn đường rất dài, Vô Ảnh đột nhiên nói.

“Sao vậy?” Đến nơi này hẳn là đã an toàn, Thanh Linh liền dừng bước.

“Trên đường Vô Ảnh cùng tiểu thư đi cứu Quận chúa còn phát hiện những người khác. Những người kia là người Cơ Khinh Hoa phái tới giám thị nhất cử nhất động của Cơ Nguyên, nhưng đã bị Vô Ảnh và ám vệ giải quyết hết.”

Thanh Linh trầm ngầm một lát, tiếp tục đuổi theo huynh muội Lãnh gia: “Quận chúa, tỷ làm sao lại gặp Cơ Nguyên vậy?”

“Bích Vân nói ca ca có chuyện tìm ta, ta liền đi theo nàng ta.” Bích Vân là nha hoàn thân cận của Lãnh Ly: “Sau đó Cơ Nguyên lại đột nhiên dẫn theo một đám thị vệ bắt ta đi.”

“Ta không tìm muội.” Lãnh Ly quay đầu lại nói.

Lãnh Ngưng kinh ngạc: “ Bích Vân bị mua chuộc ư?” Vẻ mặt hết sức giận giữ: “Hừ, phủ Lãnh vương đối đãi với nàng không tệ, không nghĩ tới nàng lại làm ra chuyện bán đứng chủ nhân.”

Cơ Khinh Hoa phái người giám thị Cơ Nguyên, như vậy chuyện Cơ Nguyên bắt Lãnh Ngưng, chắc chắn nàng ta đã biết.

Thanh Linh đột nhiên rất tò mò vì sao Cơ Khinh Hoa lại phải giám sát một bước không rời Cơ Nguyên như vậy: “Cơ Khinh Hoa phải chăng là muốn âm thầm bảo vệ Cơ Nguyên.” Nàng hỏi Vô Ảnh.

“Vô Ảnh đã hỏi mấy người kia, họ đều nói Cơ Khinh Hoa không ra chỉ thị như vậy.” Vô Ảnh trả lời.

“Không ổn.” Sắc mặt Thanh Linh đột nhiên đại biến.

“Tiểu thư làm sao vậy?” Vô Ảnh không rõ đã xảy ra chuyện gì.

Huynh muội Lãnh gia nghi hoặc nhìn nàng.

“Vòng ta của ta không thấy.” Thanh Linh sốt ruột nói, đó là vật Tần Liễm tặng nàng.

Nàng quay người đi tìm, Lãnh Ngưng nói: “Bây giờ muội mà quay lại chắc chắn sẽ có phiền toái, vòng tay kia sau tìm cũng không muộn.”:

“Không được, ta phải tìm nó.” Thanh Linh không giải thích quá nhiều với Lãnh Ngưng.

Cơ Khinh Hoa đã nhìn thấy vòng tay của nàng, nếu như vòng tay của nàng rơi gần chỗ xảy ra chuyện, bị Cơ Khinh Hoa phát hiện, nàng cũng chắc chắn gặp phiền toái.

Thanh Linh dọc theo đường đi tìm kiếm, nhìn thật kỹ dưới chân. Nàng còn nhớ trước khi đi cứu Lãnh Ngưng, vòng tay vẫn còn đeo trên tay nàng. Nói cách khác, vòng tay của nàng bị rơi chỗ Cơ Nguyên hoặc rơi trên đường nàng trở về.

Trong lòng nàng thầm cầu nguyện vòng tay của nàng ngàn vạn lần đừng rớt tại chỗ kia.

Đi một đoạn đường rất dài vẫn không thấy vòng tay, trong lòng nàng dần cảm thấy thất vọng, xem ra nó đã rơi ở nơi không nên rơi rồi.

Nàng thở dài, tiếp tục đi về phía trước. Đột nhiên nàng dừng bước, khiếp sợ nhìn một màn trước mặt. (MTLTH.dđlqđ)

Nàng đúng lúc nhìn thấy Cơ Khinh Hoa dùng một tảng đá đập thật mạnh vào đầu Cơ Nguyên.

Cơ Khinh Hoa muốn giết Cơ Nguyên!

“Ai?” Cơ Khinh Hoa nhìn nơi Thanh Linh đang đứng, bàn tay cầm tảng đá vẫn muốn đập tiếp cứng đờ giữa không trung, sau đó tảng đá liền rơi xuống đầu Cơ Nguyên đã không còn nhìn ra hình dạng.

Thanh Linh đứng ở nơi không tiện cho việc ẩn thân do đó Cơ Khinh Hoa mới phát hiện ra nàng.

“Tiểu thư, tìm được vòng tay rồi sao?” Vô Ảnh phía sau hỏi nhỏ.

“Không có, chúng ta mau đi thôi.” Thanh Linh nói.

“Thanh Linh biểu muội, sao lại đi gấp gáp như vậy? Vòng tay này muội không định lấy lại sao?” Thanh âm Cơ Khinh Hoa bình tĩnh, giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Thanh Linh xoay người nhìn thấy Cơ Khinh Hoa lấy ra một vật lóe ra ánh sáng trong suốt, đó chính là vòng tay Tần Liễm tặng nàng.

“Đại Công chúa!!!Đại Hoàng tử!!!’

Đúng lúc có người tìm thấy nơi này, nghe thanh âm, tựa hồ cũng không ít người.

“Diệp Thanh Linh giết Đại Hoàng tử Đông Lăng quốc, mau bắt nàng ta lại!” Sắc mặt vốn bình tĩnh của Cơ Khinh Hoa đột nhiên trở nên bi phẫn.

‘Diệp Thanh Linh, ngươi thật to gan!” Hách Liên Dực mang theo người từ đường nhỏ đi ra, quát lớn: “Bắt lấy nàng ta!” Hắn nói với người của Cơ Khinh Hoa.

Thanh Linh cười lạnh, Hách Liên Dực xuất hiện thật đúng lúc.

“Tiểu thư, người rời đi trước đi, nơi này giao cho Vô Ảnh.” Vô Ảnh đứng trước bảo hộ Thanh Linh, sắc mặt căng thẳng.

Ám vệ thấy phiền toái cũng đồng thời hiện thân.

“Đi sao? Không dễ dàng như vậy đâu!” Cơ Khinh Hoa lấy kiếm từ thủ hạ, tự mình ra tay với Thanh Linh.

Thanh Linh cũng cầm ‘Băng hồn’ ra so chiêu với nàng.

Vô Ảnh vốn muốn giúp Thanh Linh, không ngờ lại bị người của Cơ Khinh Hoa và Hách Liên Dực cản chân, không thể nào thoát thân.

Cơ Khinh Hoa ra chiêu hết sức tàn nhẫn, cơ hồ muốn đẩy Thanh Linh vào chỗ chết.

Thanh Linh nhìn thấy nàng cẩm đá đập chết Cơ Nguyên, tất nhiên nàng muốn giết Thanh Linh để diệt khẩu.

Tuyết rơi rất dày, bầu không khí ngày càng trở nên khắc nghiệt.

Hai nữ tử đánh nhau trong mưa tuyết, tuyết trắng rơi làm loạn tầm mắt. Tà váy theo gió bay bay, mái tóc đen dài nổi bất giữa trời tuyết trắng, tựa như bức tranh ngày đông tiêu điều có một nét vẩy mực.

“Đại Công chúa thật nhẫn tâm, ngay cả huynh đệ rột thịt cũng có thể nói giết liền giết.” Thanh Linh châm chọc nói, nghiêng người, tránh né sát chiêu của Cơ Khinh Hoa, đá bay kiếm của nàng ta.

“Bổn Công chúa không hiểu ngươi đang nói gì.” Cơ Khinh Hoa nhìn kiếm rơi trên đất, giận dữ. Lúc này Thanh Linh lại tấn công, nàng dùng tay không cản lại sát chiêu của Thanh Linh.

Hách Liên Dực cũng biết công phu của Thanh Linh không thấp, hôm nay nhìn tận mắt mới thấy, Cơ Khinh Hoa còn không đỡ nổi mấy chiêu của nàng, kiếm đã bị đá ra ngoài, lòng không khỏi có chút nóng nảy. Nhưng nếu hắn liên thủ với Cơ Khinh Hoa đối phó Thanh Linh, truyền ra ngoài khó tránh khỏi làm cho người khác chê cười hắn không phong độ. Thế nên hắn vẫn chưa vội vã tấn công Diệp Thanh Linh.

Spoil: Thân phận của hắc y nhân mặt nạ bạc rất phức tạp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, Ngô Thanh, Ninhngoan04082015, antunhi, tututututu
     
Có bài mới 04.02.2019, 10:29
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138 (9):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Diệp Thanh Linh, ngươi giết Đại Hoàng tử, chỉ cần ngươi ngoan ngoan giơ tay chịu trói, bản vương sẽ cầu tình giúp ngươi trước mặt Phụ Hoàng.”Hách Liên Dực lớn tiếng nói.

Cầu tình giúp nàng? Hách Liên Dực đang nói chuyện gì vậy? Lời nói của hắn lúc nào thì tin được? Thanh Linh thầm cười lạnh, không buồn phản ứng với hắn.

Cơ Khinh Hoa kinh nghiệm nghênh địch phong phú, dù tay không tấc sắt, công phu cận chiến vẫn coi như là tạm được.

Phong thủy luân chuyển, Thanh Linh đá bay kiếm của Cơ Khinh Hoa khiến nàng mất vũ khí.

Cơ Khinh Hoa tay không đánh cùng Thanh Linh qua mấy chiêu, nắm lấy được cơ hội, đoạt lấy thanh kiếm trong tay Thanh Linh, đến lượt Thanh Linh mất vũ khí.

Hách Liên Dực chứng kiến Thanh Linh rơi vào thế hạ phong, liên tục về phía sau. Muốn trốn lại không thể trốn được, cuối cùng ngã trên sườn dốc.

Cơ Khinh Hoa chẹn ngang ngực Thanh Linh, cố gắng đè nàng xuống không cho cử động, tay kia cầm đoản kiếm của Thanh Linh ra sức đâm xuống. (MTLTH.dđlqđ)

Thanh Linh nhanh tay lẹ mắt bắt lấy cổ tay cầm kiếm của Cơ Khinh Hoa, cố gắng ngăn cản đường đâm. Tay kia chống đỡ tay Cơ Khinh Hoa đang chẹn trước ngực nàng.

Trong mắt người ngoài, chính Cơ Khinh Hoa đang là người chế trụ Thanh Linh, mà Diệp Thanh Linh lại đang khổ sở giãy giụa.

Hách Liên Dực thở phào nhẹ nhõm nhưng lòng hắn dần trào lên cảm giác bất an. Không đúng, từ lúc hai người bắt đầu so chiêu, hắn có thể nhìn ra được công phu của Diệp Thanh Linh cao hơn Cơ Khinh Hoa rất nhiều.

Diệp Thanh Linh làm sao có thể khinh địch để Cơ Khinh Hoa chế trụ nàng? Lại nhìn chỗ Thanh Linh và Cơ Khinh Hoa, khắp nơi đều là người của Diệp Thanh Linh! Hắn và người của Cơ Khinh Hoa bị ngăn ở ngoài!

Vừa rồi Diệp Thanh Linh tàn bại chạy trốn, chẳng lẽ là…

Hách Liên Dực vội vàng xông tới lại nghe thấy thanh âm nghiêm nghị của Cơ Khinh Hoa, nàng bảo mọi người đừng tới gần.

“Hèn hạ!” Cơ Khinh Hoa mắng ra miệng, trên thực tế không phải nàng chế trụ Thanh Linh, mà chính Thanh Linh đang chế trụ nàng. (MTLTH.dđlqđ)

“Có thể nơi lỏng tay bổn công chúa ra không?” Cơ Khinh Hoa giận dỗi nói, mặt không một chút máu. Nàng bị Thanh Linh ra sức nắm cổ tay, nếu không phải nàng phản ứng nhanh đuổi mọi người ra xa, tay của nàng chắc chắn sẽ bị phế.

Nhìn Hách Liên Dực lùi từng bước, người của Cơ Khinh Hoa cũng đã dừng tay lại, Thanh Linh hài lòng cười một tiếng, buông lỏng cổ tay Cơ Khinh Hoa.

Cơ Khinh Hoa bị Thanh Linh điểm huyệt đạo, không thể động đậy, vẫn bảo trì tư thế đang muốn giết Thanh Linh.

Với tư thế này cũng không thể trách tội Thanh Linh bắt giữ Đông Lăng Trưởng Công chúa.

Đều do nàng nhất thời khinh địch, trúng kế của Diệp Thanh Linh.

“Đại Công chúa, giờ chúng ta thương lượng một chút được chứ?” Thanh Linh thảnh thơi nói.

“Ngươi muốn nói chuyện gì?” Cơ Khinh Hoa trào phúng cười một tiếng.

“Trả vòng tay cùng giải dược Nhuyễn cốt cho ta, ta có thể coi như hôm nay cái gì cũng không nhìn thấy, kể cả chuyện Đại Công chúa cầm đá đập chết Đại Hoàng tử.” Thanh Linh nói, giải dược Nhuyễn cốt chỉ có ở Đông Lăng, nếu không nắm lấy cơ hội này, cuộc đời Lãnh Ngưng có thể bị phá hủy.

Muốn lấy được giải dược, chỉ còn cách xuống tay từ Cơ Khinh Hoa.

Cơ Khinh Hoa khinh thường hừ một tiếng, không nói gì, tựa như nàng chắc chắn rằng Thanh Linh không dám ra tay với Đông Lăng Trưởng Công chúa.

Sắc mặt Thanh Linh trong nháy mắt lạnh xuống, lạnh nhạt nói: “Đại Công chúa cho rằng có thể đổ hết tội danh giết Đại Hoàng tử lên người ta sao? Ngươi chắc chắc ta sẽ không ra tay với ngươi, phải không?”

Cơ Khinh Hoa cong môi cười: “Vòng tay bổn công chúa giữ, Vinh Vương cũng có thể làm chứng hôm nay chuyện của Hoàng huynh, biểu muội Thanh Linh chết cũng không thoát khỏi liên can.”

Trên mặt Thanh Linh vẫn cứ vân đạm phong khinh như thế: “Đại Hoàng tử không cẩn thận trượt chân ngã trên đất, không may bị đập trúng ót, không thể kịp thời chữa trị, chết cũng là điều có thể đoán được. Đại Công chúa không hiểu y đạo, thời điểm nhìn thấy Đại Hoàng tử nằm đó rõ ràng còn thở, ngươi lo hắn không chết được, liền cầm đá đập hắn?

Đại Công chúa tựa hồ đã quên một việc, khi khám nghiệm tử thi, nhìn vết thương có thể đoán được đây là việc ngoài ý muốn, sau đó mới chết vì bị ngươi giết.

Đại Công chúa, có cần Thanh Linh tìm ngỗ tác (người khám nghiệm tử thi) của Thuận Thiên phủ đến đây, nhìn một chút xem có phải hắn chết vì ngoài ý muốn hay không?

Đúng rồi, ngươi có muốn làm cho nhiều người biết ngươi không phân biệt tgoots xấy, oan uổng người vô tội, cầm kiếm định giết Nhị tiểu thư phủ Hộ Quốc Tương quân, biểu muội của ngươi?

Người khác có thể cho rằng bản lĩnh của Đông Lăng Trưởng Công chúa rất lớn hay không, lại dám đến Nam Hạ giương oai.” Nàng đang ngầm nhắc nhở nàng ta đừng có làm mất mặt Đông Lăng quốc.

“Ngươi nói nếu như cữu cữu biết biểu tỷ phải trái không phân, thiếu chút nữa đã giết đi nữ nhi của tỷ tỷ mà cữu cữu kính yêu, suy xét mọi việc như thể mất trí. Cữu cữu xem ra cũng khá mất hứng đấy.”

Sắc mặt Cơ Khinh Hoa đại biến, nàng cố gắng như vậy, thật vất vả mới được Phụ Hoàng công nhận. Nếu như việc nàng muốn giết Diệp Thanh Linh mà truyền tới tai Phụ Hoàng, tất nhiên người sẽ giận giữ.

“Đại biểu tỷ có tài trị quốc, tất nhiên Thanh Linh biết nhưng Thanh Linh cũng có nhiều vị biểu tỷ cũng có tài không kém đâu.” Thanh Linh tiếp tục uy hiếp.

Cơ Khinh Hoa giống như bị chọc trúng tử huyệt, mấy tỷ muội của nàng đến bây giờ vẫn chưa chịu an phận. Nàng quyền cai chức trọng, những thứ tỷ muội kia chỉ mong nàng làm sai mà kéo nàng xuống nước.

Nếu như nàng giết Diệp Thanh Linh, chuyện này mà truyền về Đông Lăng, nhất định có không ít người ngoài sáng trong tối lên án việc này.

“Đại biểu tỷ, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, ngươi vẫn không chịu đáp ứng ta sao?” Thanh Linh nhìn thấy sắc mặt đã có chút buông lỏng của Cơ Khinh Hoa, nàng tiếp tục khuyên nhủ.

Thật lâu sau đó, Cơ Khinh Hoa chậm rãi cười: “Bổn Công chúa là biểu tỷ của muội, trên người chúng ta đều chảy chung một huyết thống, đều là người cùng nhà, tại sao lại phải khó xử đối phương?”

Thanh Linh nghe vậy cảm thấy rất nực cười. Có thể nhẫn tâm giết chết huynh ruột thế nhưng lại nói với nầng đạo nghĩa tình thân. (MTLTH.dđlqđ)

“Thanh Linh biểu muội có thể coi như chưa phát sinh ra chuyện gì, bổn công chúa có thể trả lại ngươi vòng tay và đưa cho ngươi giải dược Nhuyễn cốt.” Bị người uy hiếp, Cơ Khinh Hoa mặc dù rất giận dữ nhưng sau khi cân nhắc, nàng vẫn chọn phương án thỏa hiệp.

“Đại biểu tỷ đã đáp ứng đề nghị của Thanh Linh, vậy có phải nên xuất ra vài phần thành ý nữa không?” Thanh Linh nói.

“Ngươi….” Cơ Khinh Hoa căm tức trừng mắt nhìn nàng.

Thanh Linh tựa hồ như không thấy: “Đưa vòng tay và giải dược cho Vô Ảnh.”

“ A Oánh, đưa giải dược cho Vô Ảnh.” Cơ Khinh Hoa cắn răng phân phó thị nữ của mình.

“Bây giờ có thể thả ta ra chưa?” Cơ Khinh Hoa lạnh lingf nói.

“Vòng tay?” Thanh Linh nhắc nhở.

“Vinh Vương, trả lại vòng tay cho Thanh Linh biểu muội.” Cơ Khinh Hoa nói.

Hách Liên Dực cảm thấy không cam lòng: “Đại Công chúa…”

“Đưa cho nàng!” Cơ Khinh Hoa lặp lại một lần nữa.

Hách Liên Dực mặc dù không cam lòng, lại không dám làm trái ý Cơ Khinh Hoa, cuối cùng vẫn không tình nguyện trả vòng tay cho Thanh Linh.

Spoil: Ninh Thục phi có cái chết rất khuất nhục.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, HNRTV, Ngô Thanh, Ninhngoan04082015, Vũ Phương, antunhi, tututututu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, meomeomeomy, Phuong1825, ShinKarry, Tran doanh và 321 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.