Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Đại thần, em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

 
Có bài mới 20.01.2019, 12:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2014, 23:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 394
Được thanks: 1927 lần
Điểm: 39.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đại thần, em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65
Edit: Thanh Hưng

Sau khi ánh mắt của ông ta và ánh mắt của Trương Thành giao nhau, Tống Khen biết ông ta hoàn toàn xong rồi.

Trương Thành là thật sự không muốn sống nữa.

Trương Thành không chỉ chủ động đứng ra chứng minh tính chân thật của phần kia ghi âm, mà hắn ta còn chủ động nhận tội, khai rằng năm đó hắn ta bị Tống Khen sai khiến, lái xe đụng chết Dung Ngự, Mục Tử Lâm. . . . . .

Trong nháy mắt bên tai Tống Khen đều là âm thanh ông ông.

Ông ta chẳng thể nào nghĩ tới, bảy năm sau, ông ta cứ như vậy thua ở trong tay Dung Giản, từ Tống thị bị thu mua, ông ta cùng đường, đến Trương Thành tìm ông ta muốn tiền không thành sau đó phản bội sau lưng ông ta, trực tiếp nhận tội. . . . . .

Đây là cái kết mà Dung Giản muốn, cũng là ý trời.

Ông ta không còn khả năng xoay người, thậm chí còn gặp phải tai ương lao ngục hoặc là, tử hình.

Bây giờ ông ta mới ý thức được, Dung Giản làm cho Tống thị suy sụp không chỉ khiến ông ta không cách nào kịp thời cho Trương Thành đầy đủ tiền ngăn chặn sóng gió, mà Tống thị ngã, hiện tại ômg ta cũng đã mất đi ỷ trượng, hoàn toàn không có khả năng thay đổi bất kỳ chuyện gì.

. . . . . .

Ba ngày sau, Trương Đỉnh Lập chết ngay tại bệnh viện, Trương Thành đưa cậu ta một đoạn đường cuối cùng.

Một tháng sau, toà án nhân dân cao (di.da.l.qy.do) cấp thành phố C mở phiên toà tuyên bố phán quyết.

Dung Giản và Phương Kiếm ngồi ghế dự thính, cách một con đường chính là Tống Dư Ca.

Tống Dư Ca cặp mắt sưng đỏ, vô ý thức nhéo lòng bàn tay của mình, giống như là mất đi cảm giác đau đớn. Cô ta nhìn Dung Giản một cái, trong lòng đều là bi thương, người cô ta thích nhất, đã tự tay đẩy cha cô ta đến nơi này.

Phương Kiếm ngồi bên cạnh Dung Giản còn vội vàng hơn Dung Giản, làm luật sư, ngay cả lần đầu tiên ra tòa anh ta cũng không khẩn trương như vậy, ngay cả trái tim cũng đều muốn nhảy ra ngoài. Phương Kiếm hít sâu mấy lần, cố gắng bình phục tâm tình của mình, vì hòa hoãn tâm tình khẩn trương của mình, anh ta còn chạm vào cánh tay Dung Giản một phát: "Sao tôi lại có cảm giác, tôi còn giống con ruột của ba mẹ cậu hơn cậu thế nhỉ!"

Dung Giản ưỡn thẳng sống lưng, không nhúc nhích ngồi ở nơi đó.

Thì ra là anh cũng đang khẩn trương, Phương Kiếm thở ra một hơi. Anh ta không phải con trai ruột của Dung Ngự và Mục Tử Lâm, nhưng đối với anh ta mà nói, bọn họ tựa như cha mẹ ruột của anh ta.

Lúc anh ta chín tuổi thì đã là Dung Ngự và Mục Tử Lâm "một chọi một" giúp đỡ nuôi lớn anh ta. Bọn họ cho anh ta tất cả, sau khi lớn lên anh ta cũng được họ nuôi nấng, lúc thi tốt nghiệp trung học xong anh ta quả quyết báo nguyện vọng tới thành phố C chỗ bọn họ.

Đáng tiếc thậm chí anh ta còn chưa kịp đi thăm bọn họ một chút, thì bọn họ đã xảy ra chuyện. Trong tang lễ anh ta cũng không lên chào hỏi Dung Giản, đứa bé của bọn họ còn nhỏ hơn anh ta mấy tuổi.

Lúc nhận được thư thông báo trúng tuyển, thậm chí Phương Kiếm còn muốn bỏ qua, nhưng mà vào ngày cuối cùng của tháng mười hai, anh ta đúng hạn nhận được sinh hoạt phí, còn có học phí đại học, mà vẫn là tài khoản đó gửi tiền.

Là Dung Giản.

Sau khi biết được một phần chân tướng, vào năm thứ hai đại học Phương Kiếm lập tức quả quyết đổi chuyên ngành.

Hiện tại, cuối cùng đã tới ngày này.

". . . . . . Dựa trên chứng cứ, lại trải qua thời gian toà án thẩm vấn, đối chứng, bổn tòa đã đưa ra xác nhận, bổn tòa kết luận bị cáo Tống Khen bị tố giác thuê bị cáo Trương Thành, phi pháp tước đoạt sinh mệnh người khác, dồn người khác vào chỗ chết, đã tạo thành tội cố ý giết người, phán quyết như sau:"

Dung Giản nín thở, ngón tay dùng sức đến trắng bệch.

"Bị cáo Tống Khen phạm tội cố ý giết người, tuyên án tử hình, tước đoạt quyền lợi chính trị cả đời; bị cáo Trương Thành phạm tội cố ý giết người, phán xử tù chung thân, tước đoạt quyền lợi chính trị cả đời. . . . . ."

Quan toà vừa dứt lời, cổ họng Dung Giản bỗng nhúc nhích một cái.

Phương Kiếm trực tiếp lệ nóng doanh tròng.

Trên chỗ ngồi bị cáo Trương Thành như trút được gánh nặng, hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm.

Khi hắn ta đạp chân ga, khi hắn ta trơ mắt nhìn chiếc xe kia bị hắn ta đụng một cái rơi xuống, khi hắn ta quỳ xuống trước mặt Dung Giản, hắn ta cũng đã hối hận. Nhiều năm như vậy hắn ta vẫn luôn sống trong áy náy. Hiện tại con trai hắn ta đã chết rồi, hắn ta đã mất đi tất cả, so với nửa đời sau tự do sống trong sự khiển trách của lương tâm, hắn ta tình nguyện chuộc tội trong ngục tù.

Mà Tống Khen chấn động toàn thân, cho dù đã chuẩn bị tâm lý xong, nhưng khi nghe được hai chữ tử hình Tống Khen vẫn hoàn toàn không thể nào chấp nhận được. Ông ta ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn Tống Dư Ca đang ngồi ở ghế dự thính.

Tống Dư Ca giống như là không kịp phản ứng, ngơ ngác ngồi ở ghế dự thính, mấy phút sau cô ta bật khóc thất thanh, hoàn toàn hỏng mất, không ngừng kêu khóc không cần, như muốn bất tỉnh.

Tống Khen nhắm hai mắt lại, lại chuyển hướng nhìn Dung Giản.

Dung Giản mặt không thay đổi nhìn ông ta.

Ánh mắt không có một tia nhiệt độ của anh khiến cho trong lúc nhất thời Tống Khen có loại cảm giác trong mắt của anh ông ta đã chết rồi.

. . . . . .

Cuối cùng tất cả cũng đều đã kết thúc rồi.

Dung Giản đi ra khỏi tòa án, bên ngoài vạn dặm tinh không.

Không đợi Tống Khen bị xử tử hình, anh đã lập tức bàn giao công việc, lần nữa mua vé máy bay chuyến gần nhất, bay tới thành phố của Đường Viên.

. . . . . .

Buổi chiều sau khi tan học, Đường Viên giống như thường ngày tự mình lái xe về nhà. Sau khi bắt đầu học kỳ mới, cô sợ mình sẽ nhớ Dung Giản, cũng vì muốn hoàn thành việc học sớm một chút, nên một hơi đăng ký rất nhiều môn, gần như mỗi ngày đều phải đi học tới năm giờ rưỡi, cộng thêm bài tập rất nhiều, bây giờ thời gian cô về nhà càng ngày càng muộn.

Gần đây Lê Họa lại ra khỏi nhà, Bịch đường bảo bối cũng chỉ có thể đi theo bảo mẫu.

Vừa nghĩ tới Bịch đường của cô, trái tim Đường Viên cũng đã mềm nhũn.

Rất thần kỳ là, sau khi Dung Giản rời đi, rất nhanh Bịch đường đã ném anh ra sau ót, nhưng có một điều không đổi là bé vẫn rất dính người như trước kia.

Dính người đến nỗi buổi sáng trước khi đi học Đường Viên có đi qua phòng trẻ, cũng không dám len lén vào hôn lên má bé. Mỗi lần Bịch đường đều vì bị hôn mà tỉnh lại, sau đó lập tức đưa tay nhỏ bé ra nắm ngón tay của cô thật chặt, dụ thế nào cũng không cho cô đi.

Bịch đường ăn rất nhiều, tính tình vẫn còn lớn, ỷ (lqd) vào việc Đường Viên không dám dùng sức hất tay nhỏ bé của bé ra, mỗi lần đều chắc thắng. Sau đó Đường Viên không đi được nữa rồi, chỉ có thể trốn học ở nhà cùng bé.

Sau khi bị bắt được ba lượt, buổi sáng Đường Viên không bao giờ dám đi trêu chọc bé nữa, đành phải đi đường vòng.

Tiểu Bịch đường nhà cô thật sự là một cái bánh bao nhân đường lớn, nhẹ nhàng chọc một cái sẽ chảy ra nước, dinh dính, lại ngọt ngào.

Rốt cuộc cũng đến nhà, Đường Viên dừng xe xong, đeo bọc sách lên lưng, mới vừa đi tới lầu dưới đã nghe thấy tiếng khóc của Bịch đường.

"Oa ——"

Đường Viên bỏ bọc sách lại xông lên tầng, tiểu Bịch đường xách theo cái đuôi là khỉ con, đang ngồi trong ghế trẻ con mới của bé mà khóc nức nở.

Từ lúc năm tháng Bịch đường đã bắt đầu ăn dặm, Lê Họa từ rất ít khi xuống bếp chuyển thành mỗi ngày đều vào bếp thay đổi thực đơn phong phú cho Bịch đường bảo bối, nào sữa, nước ép rau củ và cháo, nuôi tiểu Bịch đường thành một viên thịt nhỏ trắng noãn.

Bây giờ viên thịt nhỏ trắng noãn kia đang khóc đến đau lòng, từng viên nước mắt lớn lộp độp rơi xuống, sau khi thấy Đường Viên đôi mắt bị nước mắt bao phủ của bé sáng lên, gương mặt mập mạp tươi cười làm lộ ra hai lúm đồng tiền tròn trịa, bé đưa tay nhỏ về phía Đường Viên muốn cô ôm.

"Bịch đường, nhớ mẹ không nào?" Đường Viên nhanh chóng chạy tới, đỡ cánh tay của bé ôm bé từ trong ghế ra. Trong mấy tháng này Bịch đường đã cao lên không ít, Đường Viên ôm bé có cảm giác giống như ôm một đứa trẻ lớn rồi.

Đã được cô ôm, nhưng Bịch đường vẫn không quên khỉ con của mình.

Đường Viên cảm thấy may mắn vì con khỉ con kia của cô rất bền chắc, con khỉ con này vẫn là con lần trước Dung Giản đưa cho cô. Ban đầu lúc ra nước ngoài không biết tại sao cô lại cũng mang cả con khỉ con này tới.

Hiện tại đã bị Bịch đường đoạt, ngày ngày xách theo cái đuôi là khỉ con này.

Sau khi ôm Bịch đường xuống lầu, Đường Viên định thả bé vào trên xích đu trẻ em trước, sau đó đi làm sữa chuối cho bé. Thế nhưng cậu bé dính người này kiểu gì cũng không chịu xuống, nằm ở trên người cô, ngay cả khỉ con cũng nhẹ buông tay ra không cần, hai cái tay nhỏ bé cùng nhau dùng sức ôm lấy cô.

Hết cách rồi, Đường Viên một tay ôm bé, một tay vất vả bóc vỏ chuối, pha sữa bột, một cốc sữa chuối tiêu đơn giản nhưng do Bịch đường  quấy nhiễu mà cô phải mất tận nửa giờ mới xong.

Vì vội tay vội chân nên cô cho hơi nhiều chuối tiêu, sữa chuối hoàn toàn thành cháo chuối rồi.

"Ngồi đây nhé!" Đường Viên đặt Bịch đường xuống đối diện cô, bản thân thì ngồi ở trên mặt thảm cầm cái muỗng cho bé ăn.

Cái muỗng múc sữa chuối vừa đưa tới, Bịch đường đã tự mình nghiêng người sang a ô ăn một miếng, sau đó cả bánh bao cũng sáng bừng lên, ngồi trên nệm ở dưới đất gật gù hả hê như con lật đật.

Đường Viên vẫn là lần đầu tiên làm đồ ăn dặm cho bé, nhìn bé ăn đến vui vẻ, cô cũng muốn nếm thử một chút.

Cô cầm một cái muỗng khác lên đưa đến miệng mình, Bịch đường hoàn toàn không biết giữ đồ ăn, nhìn thấy cô ăn nhưng bé cũng không khóc.

Đường Viên nhìn bé đã cảm thấy lòng tràn đầy vui mừng, cô để cái muỗng xuống tiếp tục đút cho Bịch đường, lúc đút cho bé đồng thời cô cũng không nhịn được mà nghiêm túc quan sát, dáng dấp của Bịch đường bảo bối thật là đẹp mắt mà, mũi của bé thẳng hơn tất cả những đứa trẻ mà Đường Viên đã gặp lúc trước, không thua kém đứa bé mà em gái Tiểu Dương trong lớp cô sinh chút nào, rất giống Dung Giản.

Lại nhớ tới Dung Giản, đây đã là lần thứ ba trong hôm nay.

Không biết vì sao, hôm nay cô đặc biệt đặc biệt nhớ Dung Giản.

Đã lâu như vậy, Dung Giản còn chưa trở lại.

Đường Viên lấy điện thoại di động ra gửi tin nhắn cho Dung Giản, Dung Giản không trả lời lại cô, cô vứt di động qua một bên, tiếp tục trêu đùa Bịch đường. Đường Viên đã thành thói quen, mấy tháng nay, buổi tối cô thường gửi tin nhắn cho Dung Giản, sáng ngày hôm sau mới nhận được tin nhắn trả lời.

Lần này, buổi tối Đường Viên vẫn cầm điện thoại di động, còn đặt màn hình ở chế độ luôn sáng, âm lượng cũng điều chỉnh đến mức lớn nhất, muốn đợi lúc Dung Giản trả lời cô thì cô lập tức trả lời lại.

. . . . . .

Đường Viên lật người, cô bị một vật cứng đường nét sắc sảo làm tỉnh. Cô đau đến nỗi hít sâu một hơi nhấc cùi chỏ bị làm đau lên, đưa tay sờ sờ vật kia, lúc cầm nó từ trên giường tới trước mắt mới phát hiện là điện thoại di động của mình, sáng một đêm, điện thoại di động vốn dĩ không còn nhiều pin nay cũng đã hết pin.

Đã sắp trễ, Đường Viên không dám sạc pin, nhưng tìm kiếm nửa ngày cũng không tìm thấy cục sạc điện thoại dự phòng, thế nên cô chỉ có thể cầm điện thoại không có pin lái xe tới trường học đi học.

Khi đi học, cô luôn không thể tập trung tinh thần, cứ lo lắng thấp thỏm không yên, thiếu chút nữa đã nhìn lão giáo sư đầu hói thành Dung Giản.

Điện thoại hết pin nên không đọc được tin nhắn trả lời của anh.

Đường Viên úp mặt lên trên mặt bàn, nhìn máy (di.da.l.qy.do) bay nhỏ màu trắng mờ ảo xẹt qua sân trường.

Cô nghĩ, nếu như chiếc máy bay này mang theo Dung Giản tới thì tốt biết bao nhiêu!

******

Hơn mười một giờ, trải qua 16 giờ bay, cuối cùng Dung Giản cũng đã tới sân bay.

Anh đã không mở máy trong một thời gian quá dài như vậy, máy bay hạ cánh, Dung Giản vừa mở máy lên đã nhận được tin nhắn ngày hôm qua của Đường Viên ——

Đường Đôn Nhi: Em rất nhớ anh.

Lại làm nũng, tai Dung Giản có chút nóng, anh lập tức gọi điện thoại cho Đường Viên.

Tắt máy ư?

Dung Giản đón một chiếc xe về nhà, dọc theo đường đi anh lại tiếp tục gọi cho Đường Viên mấy cuộc điện thoại nữa nhưng đều trong trạng thái tắt máy.

Cuối cùng đã tới lầu dưới, Dung Giản giơ tay lên gõ cửa.

Không ai trả lời.

Anh ngẩng đầu nhìn về phía tầng hai, trên ban công có hoa Đường Viên trồng, còn có quần áo của Bịch đường.

"Cốc cốc cốc." Dung Giản lại gõ cửa.

Lần này rốt cuộc cũng có người đáp lại anh ——

"Oa ô ô ô ô ô. .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thanh Hưng về bài viết trên: Bongbong28, Bora, Huogmi, SầmPhuNhân, anvils2_99, monkeylinh, vananhpham
     
Có bài mới 22.01.2019, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2014, 23:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 394
Được thanks: 1927 lần
Điểm: 39.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đại thần, em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 66
Edit: Thanh Hưng

Bịch đường đang nằm ngủ ngon giấc trong giường trẻ con ở phòng khách, sau khi bị tiếng gõ cửa đánh thức, bé lập tức khóc một tiếng, lên tiếng với nhân vật đang gõ cửa.

"Ô ô ô ô ô. . . . . ."

Tiếng khóc và tiếng gõ cửa của Bịch đường, còn mang theo cảm giác có tiết tấu.

Tiểu bảo mẫu đang làm đồ ăn phụ cho bé trong phòng bếp, vì trước đó Đường Viên đã thông báo là không mở cửa cho người lạ, cho nên cô ấy nghe được tiếng gõ cửa mà như không nghe thấy, hoàn toàn không có ý định đi mở cửa. Vừa nghe thấy Bịch đường khóc, tiểu bảo mẫu đã vội vàng cầm chén nhỏ trên bàn lên, ba chân bốn cẳng chạy tới, múc một muỗng cháo táo đỏ mới vừa làm xong trong chén lên dụ dỗ bé.

Bịch đường vừa nhìn thấy cháo táo đỏ hương vị ngọt ngào trong chén nhỏ thì lập tức an tĩnh lại, đưa tay nhỏ bé muốn với. Cái muỗng còn chưa đưa tới bên miệng bé, bé đã lại gần há mồm ra cắn cái muỗng, phồng má ăn đến thỏa mãn.

Tiểu bảo mẫu thở phào nhẹ nhõm.

Tiếng gõ cửa càng lớn hơn.

Sợ Bịch đường lại bị hù dọa bật khóc, bảo mẫu dứt khoát ôm bé lên tầng, cố định ở trong ghế trẻ em, để cho bé ngồi vừa phơi nắng vừa chơi với khỉ con của bé trên sân thượng.

Bịch đường tự mình lôi kéo khỉ con lúc ẩn lúc hiện, vô cùng vui vẻ.

. . . . . .

"Đường Viên." Gõ rất lâu cũng không ai mở cửa, sau đó ngay cả tiếng khóc của Bịch đường cũng mất, Dung Giản đứng ở ngoài cửa hoàn toàn không nén được tức giận.

Anh nhíu mày, lại gọi điện thoại cho Đường Viên, nhưng điện thoại di động của cô vẫn trong trạng thái tắt máy.

Nếu như không phải là trước đó đã nghe được tiếng khóc của Bịch đường, trong nháy mắt, thậm chí anh có loại cảm giác lại trở về đêm đông mà cho dù như thế nào cũng không liên lạc được với Đường Viên kia, chỉ còn một mình anh đơn độc đứng trong băng thiên tuyết địa.

Dung Giản xoay người sải bước đi tới gian phòng cách vách, lấy chìa khóa ra mở cửa.

Cửa sổ sát đất ở tầng một nhà đối diện (di.da.l.qy.do) không thấy ai, nhưng anh lại có thể nhìn thấy con trai mình ở ban công ngoài trời trên tầng hai.

Trên ban công ngoài trời ở đối diện, Bịch đường đang ngồi trong ghế trẻ em huơ tay múa chân chơi một món đồ chơi bằng lông nhung. Dưới ánh mặt trời, vì phản quang nên Dung Giản có chút nhìn không rõ. Anh híp mắt, tầm mắt hơi rõ ràng hơn một chút, Bịch đường mặc áo liền quần màu xanh dương cầm một món đồ chơi màu sáng lông mềm, cả người giống như sáng lên, cực kỳ giống Đường Viên.

Dung Giản liếc nhìn sau lưng Bịch đường, vẫn không thấy Đường Viên. Hôm nay Đường Viên có tiết, bây giờ cô đang đi học hay là đã ngủ thiếp đi rồi?

Dung Giản quyết định đi đối diện tìm Đường Viên trước, nếu không tìm được thì sẽ chạy thẳng tới trường học.

Anh cau mày tính toán khoảng cách giữa hai ban công, không tính là quá xa. Dung Giản hơi lùi ra sau để chạy lấy đà, hai tay chống vào lan can trên ban công, sải chân dài dứt khoát bay qua.

Cho dù là khi còn bé cũng không từng bay qua tường, Dung Giản chưa bao giờ nghĩ có một ngày mình cũng sẽ nhếch nhác nhảy qua ban công.

Nhảy từ trên lan can xuống, sau khi vững vàng tiếp đất, Dung Giản vỗ bụi trên tay, nhìn về phía Bịch đường cách đó không xa.

"Oa…" Bịch đường mở tròn mắt, ngẩng mặt nhìn anh, trên gương mặt mập mạp viết hai chữ kinh ngạc thật to.

"Bịch đường."

Mấy tháng không gặp, Dung Giản cũng nhớ con trai mình, anh đi tới gần bé, nghiêng người đưa tay gãi cái cằm mập mạp của Bịch đường một cái.

Bịch đường ngơ ngác há mồm ngửa đầu ra sau một chút.

"A." Dung Giản bị bé chọc cười rồi, anh bắt lấy cánh tay Bịch đường muốn ôm bé từ trong ghế trẻ em ra.

"Oa ——" Bịch đường đột nhiên phát ra tiếng khóc kinh thiên động địa, bé vừa khóc vừa liều mạng trốn ra sau, muốn tránh khỏi ngón tay của anh.

Dung Giản: ". . . . . ."

Ban công cũng nhảy, thế nhưng con trai anh nhìn thấy anh lại khóc.

"Không nhớ ba à?" Dung Giản hắng giọng, búng tay phát ra tiếng ở bên tai Bịch đường, vậy mà anh đã đánh giá cao trí thông minh của Bịch đường rồi, Bịch đường chẳng những không nhớ nổi anh, mà ngược lại bé còn khóc lớn tiếng hơn.

Bỗng nhiên Dung Giản nhớ tới hình dung lúc trước của Đường Viên —— khóc thành sủi cảo.

Sau mấy lần thử, rốt cuộc Dung Giản cũng ý thức được con trai ngốc của anh thật sự không nhớ anh.

Anh rời đi không tới bốn tháng, thế mà Bịch đường cũng không nhận ra cha ruột nữa, thật sự là. . . . . . Quá ngốc rồi.

"Con không muốn ba ôm ư?" Dung Giản liều mạng, trực tiếp ôm Bịch đường đang giãy giụa kháng cự từ trong ghế trẻ em ra. Bịch đường dùng sức lắc đầu, lại còn vừa khóc vừa nháo, lấy ra toàn bộ sức mạnh, dùng tay nhỏ bé muốn đẩy anh ra.

"Đường Viên." Dung Giản một tay kẹp Bịch đường, đi tới thư phòng và phòng ngủ chính tìm Đường Viên.

Tiểu bảo mẫu nghe tiếng mà đến mới vừa chạy đến cửa cầu thang,  thì đã nhìn thấy một người đàn ông cao lớn mặc quần áo dài màu đen một tay giữ Bịch đường đi về phòng ngủ, cô ấy trực tiếp sững sờ tại chỗ, bị dọa đến mặt mũi trắng bệch.

Gì, gì thế.

Trước đó tiểu nữ chủ nhân cũng đã nói, cho dù là ai gõ cửa cũng không cần để ý, lại càng không cần mở cửa để người ta đi vào.

Tiểu bảo mẫu nhìn cô (ĐV) vẻ mặt nghiêm túc cũng nghiêm túc, khi đó cô ấy còn nghĩ rằng Đường Viên có kẻ thù gì, quả nhiên. . . . . .

Tiểu bảo mẫu giơ hai tay lên lắp ba lắp bắp nói với bóng lưng người đàn ông: "Để, để, để bảo bối xuống."

Đợi khi người đàn ông kia mặt không thay đổi nhìn về phía cô ấy, sau khi thấy rõ gương mặt anh tuấn của người đàn ông, mặt tiểu bảo mẫu lập tức đỏ lên, nhưng ngay cả như vậy, cô ấy vẫn không quên chức trách của mình: "Để, để bảo bối xuống."

Dĩ nhiên là người đàn ông không để xuống rồi.

Tiểu bảo mẫu càng khẩn trương hơn: "Anh, anh là ai?"

"Tôi là ba của nó." Dung Giản trầm giọng nói.

Tiểu bảo mẫu mặt hồng tim đập quan sát Dung Giản từ trên xuống dưới, từ khuôn mặt đường nét sắc sảo, lại nhìn Bịch đường bị anh kẹp ở trong tay một chút, trên mặt Bịch đường không tìm được một chút bóng dáng nào của anh chàng đẹp trai này, cô ấy quả quyết nói: "Tôi không tin."

"Dáng dấp của bảo bối tuyệt không giống như anh." Tiểu bảo mẫu đánh bạo nói tiếp: "Anh ôm bé, bé cũng vẫn còn khóc đấy."

Bịch đường khóc nấc lên, bé khóc mệt, dụi mắt lại tiếp tục thút tha thút thít.

Ngón tay thon dài của Dung Giản lau nước mắt trên mặt Bịch đường một cái, đã thật lâu anh không ôm Bịch đường rồi, nhất thời không khống chế không được sức lực, dùng lực lớn đến nỗi khuôn mặt nhỏ nhắn của Bịch đường cũng bị anh xoa nắn biến hình.

Tiểu bảo mẫu cực kỳ đau lòng: "Anh căn bản không phải là ba bé, anh mau thả bé ra."

Cô ấy gấp đến độ dậm chân, đột nhiên có một món đồ bay tới phía cô ấy.

Tiểu bảo mẫu lanh tay lẹ mắt chộp được, là một chiếc điện thoại di động.

Cô ấy cúi đầu xem xét, trên màn hình là ảnh người đàn ông ôm Bịch đường, hơn nữa còn là khi Bịch đường nhỏ hơn một chút, thậm chí ngay cả cô ấy đều chưa từng thấy, cô ấy lại trượt màn hình một cái, còn có tiểu nữ chủ nhân, lại có thể thật sự là ba Bịch đường!

Cô ấy im lặng.

"Đường Viên đi đâu rồi?"

"Cô ấy đi học."

Nghe bảo mẫu nói như vậy cuối cùng Dung Giản cũng yên tâm.

Sau khi cho bảo mẫu một khoản phí nhỏ, Dung Giản bảo cô ấy đi về trước, tự mình mang theo Bịch đường chờ Đường Viên.

Bịch đường vẫn chu môi, nhíu lông mi vô cùng uất ức, nằm ở trên người anh vừa kéo lại kéo.

Một lát sau, hình như là ý thức được phản kháng cũng không có tác dụng, Bịch đường nằm ở trên người anh không (lqd) khóc cũng không phản kháng nữa, nhưng vẫn ở trong ngực anh hết nhìn đông lại nhìn tây.

"Nhớ ra ba chưa?" Dung Giản một tay nắm lấy gương mặt mập mạp của bé, để cho bé nhìn thẳng vào mắt mình, Bịch đường bĩu môi, phun một miếng nước bọt về phía anh.

"Phù." Nước miếng bay ra.

Thích sạch sẽ như Dung Giản, lập tức dẫn Bịch đường đi rửa mặt, anh một tay ôm Bịch đường, một tay rửa mặt, sau đó lại lấy khăn ướt của trẻ em lau miệng cho Bịch đường.

"Con đã biết nói chưa?"

Bịch đường nghiêng đầu, đôi mắt đen láy trong suốt, chiếu ra bóng dáng của anh.

"Gọi ba." Dung Giản tiếp tục trêu chọc bé.

Bịch đường cắn đầu ngón tay không nói lời nào.

"Ngốc." Dung Giản vừa dứt lời, Bịch đường lập tức há mồm, lại muốn khóc.

Dung Giản cũng không biết rốt cuộc là bé ngốc, hay không ngốc. . . . . .

Nhưng, hiển nhiên mức độ khó tính của Bịch đường đã thăng cấp rồi.

Dung Giản nhìn đồng hồ, vào giờ này Đường Viên còn có lớp, nhất thời không về được.

"Bay một vòng nào." Hai tay Dung Giản ôm lấy cánh tay Bịch đường quay một vòng, Bịch đường bảo bối giống như được bay trong ngựa gỗ xoay tròn.

"A." Vừa bắt đầu Bịch đường sợ hãi thốt lên, nhưng lúc được bay lên bé lại vui vẻ nở hoa, nở nụ cười lộ ra má lúm đồng tiền.

Lúc dừng lại, bé lại nằm trên bả vai Dung Giản, gò má non mềm cọ vào bả vai Dung Giản.

"A a." Nằm trên người anh nghỉ ngơi một lát, Bịch đường lại buồn chán, bắt đầu huơ tay múa chân muốn tiếp tục chơi.

. . . . . .

Xong tiết học, Đường Viên không cùng mọi người cùng nhau đi ăn cơm trưa.

Cô đã chuẩn bị xong bài tập buổi chiều, hiện tại lập tức vội vàng lái xe về nhà.

Cảm giác điện thoại hết pin thật sự không tốt lắm, nhất là khi đang đợi tin nhắn và điện thoại của một người thì cảm giác không mở máy trong khoảng thời gian dài này càng vô cùng khó chịu.

Đường Viên lái xe rất nhanh, không chỉ là điện thoại không có pin, không biết vì sao, hôm nay cô đặc biệt nôn nóng muốn về nhà. Chính giữa trưa nên trên đường rất ít xe, thông thoáng, rất nhanh cô đã về đến cửa nhà.

Rốt cuộc cũng có thể lên lầu sạc pin rồi, Đường Viên lấy chìa khóa của mình ra mở cửa.

. . . . . .

Âm thanh chìa khóa đút vào, lỗ khóa chuyển động vang lên rất lớn, Dung Giản đang đút cháo cho Bịch đường, hầu kết bỗng nhúc nhích một cái, đột nhiên từ trên ghế salon đứng dậy, sải chân dài đi tới cửa.

"Tách" một tiếng, khóa mở ra, trong nháy mắt đẩy cửa ra, Đường Viên lập tức bị một cái tay lôi vào, đè vào trên cửa.

Động tác của người nọ quá nhanh, một tay đặt sát bên tai Đường Viên, một tay nâng cằm của cô, môi mỏng đè lên, Đường Viên căn bản còn chưa kịp phản ứng, đã bị "bịt miệng" rồi.

Cô nháy nháy mắt, khoảng cách quá gần, cô chỉ thấy rõ lông mày dày dậm đen nhánh của người nọ, còn có lông mi, đôi mắt thâm thúy giống như sao trời, là Dung Giản!

Cuối cùng anh cũng trở lại rồi!

Trái tim Đường Viên chợt gia tốc, thình thịch thình thịch không ngừng, giống như muốn bay ra ngoài, cô nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại.

Nụ hôn xa cách đã lâu này không giống bất kỳ nụ hôn nào trước kia, tới vừa vội vừa hung ác, cô như bị dính trên ván cửa, đôi môi còn bị hàm răng Dung Giản dập đầu hạ xuống, Dung Giản gặm cắn cánh môi của cô, xay nghiền mút vào, dễ dàng cạy hàm răng của cô ra, đầu lưỡi quét qua thượng ngạc của cô, mang theo từng trận tê dại, từ đôi môi lan đến toàn thân cô, đầu ngón tay Đường Viên cũng nhẹ run lên.

Rõ ràng môi mỏng của anh mang theo cái lạnh, nhưng đè ở trên bờ môi của cô lại như đốt lên một ngọn lửa, một cái liền nổi lên liêu nguyên chi thế, cô cảm giác tất cả máu trong mạch máu của mình đều cuồn cuộn lao nhanh.

Vóc dáng của Dung Giản quá cao, cộng thêm cô lại không mang giày cao gót, cái tư thế này, lúc Đường Viên bị Dung Giản hôn cho dù là ngẩng mặt cũng cảm thấy có chút phí sức, cô nhón chân lên muốn lại gần, lại bị Dung Giản một tay nắm cả lưng ôm lên đặt trên nóc tủ đồ trước cửa, vật trên kệ cũng bị quét sạch sẽ.

"Dung Giản." Đường Viên sửng sốt một chút, nhưng rất nhanh đã vòng hai tay lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thanh Hưng về bài viết trên: Bongbong28, Bora, Huogmi, SầmPhuNhân, anvils2_99, monkeylinh, vananhpham
     
Có bài mới 25.01.2019, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2014, 23:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 394
Được thanks: 1927 lần
Điểm: 39.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đại thần, em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67
Edit: Thanh Hưng

Cô ôm cổ của Dung Giản, hướng về phía môi mỏng của Dung Giản hôn bậy bạ một mạch.

Bịch đường bị lơ là liếm đôi môi có một vòng cháo trắng tinh, bé há mồm, dùng sức cúi đầu muốn với chén nhỏ, không có kết quả, Bịch đường ngẩng đầu lên, lại nhìn thấy Đường Viên ở ngoài cửa.

"Oa." Bịch đường không để ý tới thức ăn của bé nữa rồi, với tay muôn ôm ôm: "A a!"

Không ai để ý bé.

Bịch đường còn chưa ăn no nên lập tức không vui, hai cánh tay nhỏ bé dùng sức vỗ tấm che trên ghế ngồi trẻ con kháng nghị ——

"Ba ba. . . . . . Ầm"

Ngón tay mập mạp của Bịch đường đụng phải chén nhỏ, đổ một chén (di.da.l.qy.do) cháo, bé nhìn chén cháo bị đổ của mình, sợ ngây người: "!!"

Cuối cùng thì Bịch đường cũng thu hút được sự chú ý của ba mẹ vô lương tâm của bé, bé ngồi trong ghế trẻ con vội vàng a a gọi, thấy Dung Giản đi tới phía bé giống như là nhìn thấy hi vọng, ánh mắt lập tức sáng lên.

Hôn được một nửa, mới vừa được đáp lại đã bị người cắt đứt nên Dung Giản có chút phiền não, lần đầu tiên anh cảm thấy có đứa bé sớm thật là quá phiền.

Dung Giản sải bước đi tới ôm Bịch đường từ trong ghế ra, cau mày nhấc tấm đệm bị cháo làm bẩn lên ném vào trong thùng rác.

Trơ mắt nhìn chén cháo cách mình càng ngày càng xa, rốt cuộc Bịch đường cũng ‘oa’ khóc ra tiếng.

Dung Giản đưa tay muốn lau nước mắt cho con trai mình, nhưng lại nhớ tới anh mới vừa cầm tấm đệm, trên tay đều là cháo dinh dính. Không đợi anh thu tay lại, Bịch đường đã lập tức ngừng nước mắt mở miệng muốn ăn cháo còn dính trên ngón tay anh.

Dung Giản rút khăn ướt ra, xoa xoa ngón tay, lại rút ngón tay ra, khó có thể tin mà nói: "Cái này con cũng muốn ăn á?"

Không ăn được, Bịch đường há mồm, còn chưa khóc lên, đã bị Đường Viên nhón chân lên đút cho một muỗng cháo lớn. Bé phồng má nghiêm túc ăn một miệng lớn, sau khi nuốt xuống, đỉnh đầu lập tức nở ra một đóa hoa, còn đưa tay nhỏ bé ra muốn sờ mặt của Đường Viên.

Ngón tay út mềm mại mập mạp của Bịch đường đưa về phía đôi môi đỏ mọng của Đường Viên, nhưng còn chưa đụng phải đã bị ngón tay thon dài của ba bé chặn lại.

Đường Viên thở phào nhẹ nhõm, môi của cô. . . . . . Hiện tại chính bản thân cô cũng không dám sờ.

Cô đứng ở vị trí mới vừa rồi của Bịch đường, theo bản năng liếc nhìn ra trước cửa sau đó mặt lập tức nóng lên.

Chết mất thôi, ở góc độ này, mới vừa rồi cô và Dung Giản hôn môi khẳng định đã bị Bịch đường thấy được rồi!

. . . . . .

Buổi chiều Bịch đường lại ngủ.

Đường Viên làm bài tập trong thư phòng, cô chọn nhiều môn, thế nên bài tập cũng rất nhiều.

Cô ngồi nghiêm chỉnh, răng rắc gõ bàn phím, thoạt nhìn vẻ mặt rất thành thật, nhưng thật ra thì nội tâm đã sớm không đặt trên bài tập nữa rồi. Cô dựng lỗ tai, còn có thể nghe được tiếng nước chảy trong phòng tắm đối diện, Đường Viên không tránh khỏi mơ tưởng viễn vông.

Một lát sau, tiếng nước chảy ngừng lại.

"Còn chưa làm xong à?" Dung Giản chỉ quấn một cái khăn tắm màu tím từ trong phòng tắm đi ra, cơ bụng xinh đẹp và dáng người dây câu có chút chói mắt, Đường Viên không dám nhìn lâu đã lập tức thu hồi ánh mắt.

"Vâng." Đường Viên lung tung gật đầu một cái: "Em còn phải làm rất lâu, anh chờ em đi."

"Anh giúp em làm nhé?"

"Không cần không cần, tự em làm được mà." Đường Viên vội vàng khoát khoát tay, thật ra thì cô đang đợi mặt trời xuống núi.

Dung Giản từ chối cho ý kiến, sau khi lau khô tóc, anh bèn thay quần áo tựa vào trên ghế sa lon tiếp tục xử lý âm tần lúc trước đã thu thập được.

Mãi cho đến hơn năm giờ, Đường Viên vẫn còn đang làm PPT, thỉnh thoảng cô dựa vào màn hình che chở, len lén liếc mắt nhìn Dung Giản. Anh an vị ở trên ghế sofa, sau mấy lần, rốt cuộc Đường Viên mới có cảm giác chân thật.

Cô tăng thêm hoạt họa cho mỗi một trang PPT đã sớm làm xong, đang làm, Đường Viên lại cảm thấy một bóng râm bao phủ mình, còn ở ngay trên bàn sách trước mặt cô.

Không hiểu sao, cô có chút khẩn trương, giống như là khi còn bé học số học (lqd) trong giờ ngữ văn bị giáo viên ngữ văn chộp được.

"Cả một buổi chiều em đều bận rộn cái này?" Giọng nói của Dung Giản trầm thấp, nghe không ra tâm tình gì.

"Vâng." Đường Viên có chút chột dạ: "Em muốn làm tốt một chút."

Lý do này tự cô cũng đều không tin, Đường Viên nói xong cũng không nhịn được: "Thật ra, em cảm thấy. . . . . . Ban ngày. . . . . ."

Nói được đến một nửa thì cô cũng ngại nói tiếp rồi.

"Ban ngày cái gì?" Dung Giản một tay lướt qua cô, sau khi lưu thành quả một buổi chiều của cô lại thì lập tức tắt máy vi tính.

Đường Viên nín nửa ngày, mặt cũng hồng rực, rốt cuộc linh cơ nhất động: "Bạch nhật y sơn tận, Hoàng Hà nhập hải lưu."

Dung Giản: ". . . . . ."

Đường Viên ho nhẹ một tiếng: "Thì là, em cảm thấy, ban ngày làm chuyện này không tốt. . . . . ." Không phải là cô quá nóng nảy đấy chứ?

"Ừ." Dung Giản gật đầu một cái.

Đường Viên thở phào nhẹ nhõm, lại có chút mất mát.

Buổi tối Dung Giản tới phòng trẻ dỗ Bịch đường, Đường Viên nằm ở trên giường chơi điện thoại di động, đôi chân trần thật dài dán chặt ở trên tường. Cô chơi đến mê mẩn, nên không biết có người đi tới, chờ Dung Giản đi tới bên giường thì Đường Viên muốn để chân xuống cũng đã muộn rồi. . . . . .

Đôi chân cô khép lại rất chặt, thẳng tắp lại thon dài, ở dưới ánh đèn gần như sẽ tạo hiệu quả phản quang.

Dung Giản đưa tay nắm lấy mắt cá chân của cô, tay anh rất lớn, ngón tay rất dài, gần như chỉ một tay đã có thể vững vàng khống chế được hai chân của cô, cố định đôi chân đang muốn buông xuống của cô vào trên tường.

Cho dù là động tác như thế, Đường Viên vẫn cảm thấy trên người anh mang theo loại cảm giác cấm dục.

Chỉ là tư thế nằm ngửa nửa người trên cùng chân tạo thành một góc vuông 90 độ thế này khiến Đường Viên không dùng sức được, cô kéo chân của mình ra, nhưng không thể rút ra được: "Dung Giản!"

"Bây giờ là buổi tối." Dung Giản đứng ở bên giường nhìn cô, giọng nói trầm thấp, khẽ khàn khàn, cực kỳ hấp dẫn.

"Anh buông ra trước, em nằm hẳn hoi đã." Nghe được giọng nói của anh, trái tim Đường Viên cũng đột nhiên gia tốc, càng không cần phải nói. . . . . .

"Không cần." Dung Giản dựng chân cô lên sau đó đè lên trên người cô.

Quá, quá xấu hổ, cái tư thế này! Đường Viên thiếu chút nữa từ trên giường bắn dậy!

May nhờ lúc trước vì giảm cân, cô đã biến mình thành một Bàn Tử mềm mại, nếu không bây giờ cô đã bị Dung Giản ép chết.

Trong lòng Đường Viên dâng lên cảm giác nguy cơ, cô cố gắng tìm đề tài dời đi lực chú ý của Dung Giản.

Rốt cuộc. . . . . . Đường Viên nghĩ tới một vấn đề, trước đó giáo sư Đường đã nói cho cô biết có một nữ sinh tới nhà tìm Dung Giản, nghe giáo sư Đường hình dung, cô lập tức đoán được là Tống Dư Ca. Lo lắng ngày nào đó trong lúc mình đi học Tống Dư Ca sẽ tìm đến, Đường Viên cố ý nhắc nhở tiểu bảo mẫu, người nào gõ cửa cũng không mở, vậy Dung Giản. . . . . .

Chẳng lẽ là dựa vào mặt mũi?

"Dung Giản, anh vào nhà bằng cách nào thế?" Đường Viên ngẩng mặt lên nhìn về phía Dung Giản, rất tò mò.

Dung Giản hắng giọng một cái, hời hợt nói: "Bò ban công."

Bò ban công!

Đường Viên: ". . . . . ."

Trời ạ, dù thế nào cô cũng không nghĩ ra, có một ngày nam thần của cô sẽ bò ban công!

Vừa nghĩ tới Dung Giản mặt không thay đổi bò ban công tới bên này thăm Bịch đường, Bịch đường còn không biết anh, cô đã không nhịn được mà bật cười: "Ha ha ha. . . . . ."

. . . . . .

Rất nhanh, cô đã không cười nổi nữa.

Vì trước đó cười quá nhiều, Đường Viên hoàn toàn không dùng sức (lqd) được, chỉ có thể chịu đựng những lần va chạm kịch liệt của Dung Giản. Dung Giản ấy là loại người. . . . . . Ở trên giường không bao giờ thích nói chuyện mà chỉ lo vùi đầu gian khổ tạo người. . . . . .

Đến cuối cùng, Đường Viên cảm giác mỗi một sợi dây thần kinh trên người mình đều đang kêu gào mệt mỏi, cô đã không muốn đi tắm nữa, không muốn động đậy, chỉ muốn ngủ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thanh Hưng về bài viết trên: Bongbong28, Bora, Huogmi, SầmPhuNhân, anvils2_99, monkeylinh, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Cô nàng Ma kết, Cần Nghiêu, Diemdiemmmm, dngan283, ntth_ryry, san san, saobangmuonsac, Thaobimbim23, tiểu khanh tử, Vananh95195, Yêns phan và 581 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.