Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

 
Có bài mới 18.01.2019, 15:30
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1042
Được thanks: 814 lần
Điểm: 31.04
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57: Mất khống chế (H)

Editor: Thơ Thơ

Lúc Bùi Tịch nghe nói chuyện giả lập kho có tin tức, mới vừa kết thúc căn cứ hội giao lưu thảo luận y học.

"Trưởng quan các người  đâu?" thời gian đầu tiên anh chạy tới Tinh Mang hào, lại không có phát hiện bên trong giả lập kho có bóng dáng Chương Diệc.

"Trưởng quan thật giống hôn mê bất tỉnh... Sau đó liền bị Tô trung tá mang đi..." binh lính đang thu thập tàn cục do dự nói.

Ngất đi thôi? Chẳng lẽ là thân thể của anh bị Tín tức tố Alpha hỗn loạn trong khoang thuyền quấy nhiễu... Bùi Tịch nhíu mày, lại hỏi người binh sĩ kia, "Anh ta có bị thương không? Cậu biết Tô trung tá mang anh ta đi nơi nào sao?"

"Thật giống không bị thương tích gì. Còn Tô trung tá mang anh ta đi nơi nào, cái này... Tôi cũng không rõ lắm, hẳn là đi phòng y tế đi. Tô trung tá trước đây chính là phó quan hạm trưởng, anh chăm sóc hạm trưởng, chúng tôi cũng đã quen rồi."

Bùi Tịch không nói hai lời, nhấc theo cái hòm thuốc lại đi phòng y tế. Có thể luẩn quẩn một vòng, kéo người lại liền hỏi, cũng không tìm được Chương Diệc. Anh gấp đến độ lòng bàn tay đều xuất mồ hôi, vừa muốn ra khỏi phòng y tế, lại bị một bác sĩ kéo lại.

"Bùi chủ nhiệm, vừa vặn anh đã đến rồi, có Alpha tình huống rất tồi tệ, đánh ức chế tề cùng trấn định tề đều vô dụng, hơn nữa luôn luôn nôn mửa, mất nước nghiêm trọng. Anh là chuyên gia nghiên cứu tín tức tố, khẩn trương thay chúng tôi xem một chút đi." Bác sĩ thần sắc khẩn thiết.

Tôi thật không có thời gian rảnh giúp các người  xem! Bùi Tịch kém chút liền nói câu nói này ra miệng, nhưng anh nghĩ đến đây là thủ hạ của Chương Diệc, hay là lộ nụ cười miễn cưỡng đối với thầy thuốc kia, "có thể xem, bất quá tôi có chút việc gấp, không thể đợi quá lâu."

"Vâng, vâng! Khổ cực Bùi chủ nhiệm!" Thơ_Thơ_diendanlequydon

**

Chương Diệc bên trong một trận lay động nhẹ nhàng tỉnh lại.

Anh mở mắt ra, chỉ cảm thấy thân thể cực kỳ khô nóng, giống như bị đặt ở trên lửa quay nướng. Từng bức họa trước khi té xỉu toàn bộ tràn vào đầu óc của anh, khoang huấn luyện tàn tạ, binh lính bạo loạn, Tín tức tố Alpha gay mũi mà hỗn loạn... Anh đột nhiên giật mình một cái, sờ về phía đồng hồ tay trái, lại phát hiện nơi đó rỗng tuếch.

"Trưởng quan, ngài đã tỉnh." Một mặt quen biết tiến tới.

Chương Diệc nhìn thấy Tô Nhiên, khẽ thở ra một hơi, "cậu ở đây là tốt rồi, tôi muốn lập tức đi phòng chỉ huy, biết rõ —— "

"anh không thể đi." Tô Nhiên đánh gãy anh, mặt mày thanh tú cất giấu mấy phần tối tăm, "nơi nào anh đều không thể đi."

Chương Diệc bỗng nhiên ý thức được không đúng, anh ngắm nhìn chung quanh, kinh ngạc phát hiện đây không phải là Tinh Mang hào. Anh nằm ở bên trong một chiếc chiếm hạm hoàn toàn xa lạ!

"Tô Nhiên, tôi rõ ràng thân thể của mình là tình huống thế nào. Trước tiên cậu giúp tôi liên hệ Bùi Tịch, tôi không thể đợi ở chỗ này."

"vẫn là Bùi Tịch." Tô Nhiên kéo kéo khóe miệng, cười khổ nói, "Coi như tôi đứng ở trước mặt anh, trong lòng anh vẫn còn nghĩ người khác."

"Tô Nhiên ——" ở đáy lòng Chương Diệc thở dài, "Bùi Tịch là bác sĩ, anh ta hiểu rõ bệnh tình tôi nhất..."

Tô Nhiên không lên tiếng, anh cúi người, con ngươi đen kịt mà sâu thẳm nhìn chăm chú vào mặt Chương Diệc, lấy tay thăm dò ở trên cổ anh.

"Tôi biết, anh phát tình."

Hô hấp anh nóng rực phun trên mặt Chương Diệc, bên trong Beta nhu hòa mang theo cường thế tín tức tố để lý trí Chương Diệc nhất thời có chút hỗn loạn, anh kềm chế trong cơ thể gây rối, cố tự trấn định nói, "Tô Nhiên, tôi là cấp trên của cậu, cậu muốn cãi lời quân lệnh sao?" Thơ_Thơ_diendanlequydon

Tô Nhiên chẳng hề để ý cười cười, "Đúng."

"cậu —— "

Mặt mày thanh niên cẩn thận bỗng khuếch đại ở trước mắt anh, môi ấm áp đè ép xuống, không chút lưu tình ngăn chặn lời anh sắp từ chối.

Chương Diệc khiếp sợ giơ tay đẩy anh, lại bị Tô Nhiên trói ngược hai tay lại, cái hôn kia sâu hơn. Khí tức cỏ xanh nơi chóp mũi càng ngày càng dày đặc, ép tới Chương Diệc cơ hồ không thở nổi. Anh thấy Tô Nhiên mấp máy mi mắt màu đen, đáy mắt thanh niên cường thế cùng kiên quyết mà anh chưa từng gặp.

"Tô... A..." Thanh niên nâng mặt của anh lên, thừa dịp lỗ hổng anh há mồm luồn đầu lưỡi vào đi, trong cổ họng trơn trợt công thành đoạt đất. Chương Diệc tức giận đến dùng hàm răng cắn anh, Tô Nhiên bị đau, nhưng cũng không né, chỉ là bóp lấy cằm của anh, đầu lưỡi mềm mại càng thêm không kiêng kị mà càn quét ở trong cổ họng anh.

Chờ cái hôn này kết thúc, miệng của hai người đều rách da môi, Tô Nhiên lau vết máu nơi khóe miệng, nhìn Chương Diệc thở hồng hộc, chậm rãi lộ ra một nụ cười mỉa mai, "bởi vì tôi là Beta sao?"

"Bởi vì cậu là thuộc hạ của tôi." Chương Diệc rũ mắt.

"A, tôi không tin." Tô Nhiên ép anh nhìn thẳng con mắt của mình, "xưa nay anh cũng không chịu cho tôi cơ hội. Anh biết rõ ràng tôi đối với anh ——" anh bỗng nhiên ngừng lại lời nói, từ trong túi tiền móc ra một ống thuốc chích. Chương Diệc mới vừa giương mắt, liền thấy anh đem thuốc chích màu xanh lục đẩy tới cánh tay của mình.

"anh... Cấp chính mình đánh Tín tức tố Alpha?" Chương Diệc mẫn cảm mà phát hiện mùi vị tín tức tố trên người anh đã xảy ra thay đổi.

"Vật này có tác dụng phụ... Cậu..." khí tức cây cỏ lạnh lẽo mà cay độc phả vào mặt, Chương Diệc muốn ngăn cản anh, mới vừa ngồi dậy, Tô Nhiên liền ném đi thuốc chích, thân thể liền đè ép xuống.

"Tô Nhiên —— "

"anh là của tôi." Thơ_Thơ_diendanlequydon

Đôi môi bị ngăn chặn lần thứ hai, mùi máu tanh ở trong miệng tràn ngập ra. Tay của thanh niên dò vào vạt áo y phục của anh, vội vàng kéo chế phục trên người anh. Lần này Chương Diệc nửa phần khí lực phản kháng cũng không có, anh thấy Tô Nhiên cúi đầu hôn lồng ngực anh trần trụi, trong lòng bỗng sinh ra vẻ bi thương.

Nếu như lần kia tại Tinh hệ M17, anh không để cho Tô Nhiên giúp anh giải quyết động dục nhiệt, có phải là sau đó, sẽ không có nhiều liên luỵ như vậy?

Cuối cùng, vẫn là anh tự mình làm bậy thì không thể sống được. Ở đáy lòng Chương Diệc thở dài thật sâu, anh nhắm mắt lại, triệt để bỏ qua chống lại.

"Tại sao không nhìn tôi?" Tô Nhiên càng muốn làm cho anh mở mắt ra.

Chương Diệc đành phải mở mắt ra, nhìn anh tách hai chân của mình ra. Chỗ miệng huyệt bí ẩn đã ướt đẫm, khát khao mà mở ra đóng lại. Tô Nhiên duỗi hai ngón tay đi vào, biến đổi góc độ phiên quấy. Chương Diệc bị anh quấy như thế, hai cái chân càng không chịu được rung động, kém chút liền muốn chủ động giơ cao eo, đi đón ý nói hùa ngón tay của anh.

"bên trong anh vừa nhuyễn vừa ẩm ướt." Tô Nhiên rút ra ngón tay hiện ra thủy quang, thần sắc trong mắt loé ra một vệt đố kị, "Bị ba người bọn họ trải qua không ít lần đi? Bọn họ làm anh thế nào? Từng người từng người đến, hay là cùng tiến lên?"

Lồng ngực Chương Diệc chập trùng hai lần, vẫn là trầm mặc.

Tô Nhiên đột nhiên cảm thấy được chính mình nói lời này thực sự chua đến lợi hại. Anh không nói bất kỳ lời nào, mà mở ra chân Chương Diệc, mạnh mẽ với đỉnh đầu phía trước, dục vọng nóng rực nhất thời tiến vào nơi sâu xa thân thể anh.

"Ừm..." Chương Diệc ngộp hừ một tiếng, mày rậm nhíu lên, chịu nhịn động tác anh thô bạo.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.01.2019, 09:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1042
Được thanks: 814 lần
Điểm: 31.04
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58: Đánh nhau

Editor: Thơ Thơ

Tô Nhiên đè lại hai tay của anh, liền tư thế kết hợp cúi đầu hôn anh, hạ thân cũng bắt đầu rung động. Vì Tín tức tố Alpha ảnh hưởng, thân thể Chương Diệc rất nhanh có phản ứng. Hậu huyệt tự động phân bố ra chất lỏng trơn trợt, để cho quá trình hai người giao hợp cơ hồ không trở ngại chút nào.

Có thể coi là dưới tình huống như vậy, lý trí Chương Diệc vẫn cứ cực kỳ tỉnh táo, thân thể anh và linh hồn như là chia lìa ra. Giống như có một "chính mình" khác phiêu ở giữa không trung, hờ hững bàng quan tình hình dâm mỹ này.

"Ừm... Nhẹ chút..."

Thanh niên như là ở trong cơ thể anh phát tiết cái gì, liền như là đòi hỏi cái gì. Lực va chạm nói một lần so với một lần sâu nặng, hơn nữa góc độ xảo quyệt, kịch liệt khoái cảm để Chương Diệc tê cả da đầu, đầu ngón chân cũng không nhịn được cuộn mình.

"Nhẹ chút có thể thỏa mãn anh sao?"

Tô Nhiên bóp lấy cằm của anh, tàn bạo mà nhìn anh. Anh rời đi môi Chương Diệc, lại đi xuống hôn xương quai xanh anh, lồng ngực, nụ hoa. Răng nanh sắc nhọn xẹt qua trên nụ hoa người đàn ông non mềm, mang đến từng trận khoái cảm làm người dưới thân run rẩy không thôi.

Cảm giác nóng bỏng đau đớn cùng cực đại khoái cảm đan xen vào nhau, Chương Diệc ngẩng đầu lên, giống như cá thiếu nước khó khăn thở dốc. Nơi hai người kết hợp đã ướt đẫm, gậy thịt thô cứng vẫn không biết mệt mỏi ra vào trong thân thể anh như cũ. Lúc Tô Nhiên lại một lần rút đi thân thể anh chuẩn bị điều chỉnh tư thế, Chương Diệc bỗng ôm cổ của anh, hai cái chân dài mạnh mẽ quấn ở trên eo anh chặt chẽ.

"Liền như vậy... Nhanh chút... Cho tôi..."

Tô Nhiên hơi kinh ngạc thái độ anh chuyển biến, anh cũng không cách nào phân rõ giờ khắc này anh thuận theo là không phải vì mau chóng kết thúc trận này, do đó thoát khỏi anh ràng buộc. Mà khi anh thấy mặt người đàn ông ửng hồng, đôi mắt ướt át, nhịp tim đập của anh vẫn rối loạn. Anh đột nhiên ôm eo anh, bẻ chân của anh đến càng lớn, hung ác luật động trong thân thể anh...

**

Bùi Tịch từ phòng y tế đi ra, đã là một tiếng sau. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Anh lau mồ hôi trên trán, sau khi cởi áo choàng trắng bị làm bẩn ném vào thùng rác, lập tức đi đến phòng chỉ huy hạm trưởng. Mới vừa qua khoang trung ương, liền thấy trên mặt phó quan Chương Diệc mang theo sắc mặt vui mừng mà đi về phía bên này.

"Bùi bác sĩ, Tô trung tá và trưởng quan trở về rồi!"

"Thật sao?" tảng đá lớn treo trên ngực nửa ngày cuối cùng cũng coi như rơi xuống đất, Bùi Tịch thở phào, liền không thể chờ đợi được nữa nói, "trưởng quan anh ở đâu ?"

"khoang Nghỉ ngơi."

Bùi Tịch nói tiếng cám ơn, chạy như bay tới khoang Chương Diệc nghỉ ngơi. Tại cửa xoay đến nửa ngày, cửa kim loại mới chậm rãi mở ra, phía sau cửa xuất hiện một gương mặt nhưng mà bây giờ anh không muốn nhìn thấy nhất.

"A Diệc đâu?"

"Tôi ở đây."

Anh nghe đến giọng nói Chương Diệc, lạnh lùng liếc mắt Tô Nhiên một cái, lúc này mới đi vào bên trong. Chương Diệc nằm ở trên ghế sô pha, trên người che kín chăn mỏng, tóc tai ướt nhẹp, đại khái mới vừa tắm qua. Ánh mắt Bùi Tịch rơi vào khóe môi anh rách da, lại liên tưởng đến lúc vừa nãy vào cửa nhìn thấy gương mặt kia, đôi mắt nguy hiểm mà nheo lại.

Đi được càng gần, Bùi Tịch phát hiện vết tích không tầm thường trên thân người đàn ông càng nhiều. Trên cổ không giấu được hồng vết, trên người lưu lại mùi vị Tín tức tố Alpha... Còn giống như là người công Tín tức tố Alpha ——

Bùi Tịch đột nhiên ngừng lại bước chân, xoay người nhanh chân đi đến trước mặt Tô Nhiên, một quyền đánh vào trên mặt anh.

Tuy rằng Tô Nhiên sớm có đề phòng, nhưng vẫn là né tránh không kịp, bị Bùi Tịch đánh trúng hai má. Anh lảo đảo lui về sau một bước, nhấc lên mắt, cười lạnh một tiếng, cùng Alpha trước mắt đánh nhau. Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Các người  dừng tay cho tôi!" Chương Diệc còn có một việc gấp phải xử lý, mắt thấy hai người này còn có lòng thanh thản đánh nhau, tức giận đến đầu đều phải đau.

Lúc này một cái cánh tay Bùi Tịch đang bị Tô Nhiên khoanh ở trước ngực, nghe đến Chương Diệc nói, anh lộ ra biểu tình không cam lòng, "Đứa nhỏ này cố ý mang anh đi chính là muốn thừa dịp người gặp nguy, tôi đánh hắn một trận thì làm sao?"

"Thừa dịp người gặp nguy còn có anh đi?"

Tô Nhiên xì cười một tiếng, hiển nhiên là trào phúng lần kia Bùi Tịch mượn cớ xem bệnh Chương Diệc cũng thuận tiện đem người ngủ. Nói tới thừa dịp người gặp nguy, e sợ Bùi Tịch càng tinh thông hơn.

"Các người ..." Mắt thấy hai người liền muốn quyền cước lẫn nhau, Chương Diệc cũng không đoái hoài tới thân thể mình không khỏe. Anh xốc lên chăn mỏng, mặt không hề cảm xúc đi tới trước mặt hai người, hai cái tay phân biệt nắm lấy bả vai của hai người, "Tôi nói, ngừng tay!"

Tô Nhiên rất rõ ràng lúc trên mặt Chương Diệc chân chính nổi giận trái lại không biểu tình gì, anh trước tiên ngừng tay, vứt cánh tay Bùi Tịch qua một bên. Bùi Tịch liếc nhìn thần sắc Chương Diệc, cũng đàng hoàng muốn đá chân ra đi thu lại rồi.

Chương Diệc lúc này mới thả bả vai của hai người ra, vừa nãy anh đi quá mau, lôi kéo đến vết thương bí ẩn giữa hai chân. Lúc đi trở về ghế sô pha, tư thế liền không được tự nhiên.

Bùi Tịch vừa nhìn tư thế anh đi, liền tức giận lại muốn đến vung nắm đấm trên mặt Tô Nhiên. Chương Diệc nhận ra được anh tức giận, anh liếc nhìn Tô Nhiên liếc mắt một cái, "cậu đi ra ngoài trước đi."

Tô Nhiên đứng ở đó giống như ném lao, đôi mắt nhìn Chương Diệc, nhưng mà cũng không nhúc nhích.

"cậu còn coi tôi là trưởng quan của cậu sao?" Chương Diệc giương mắt nhìn anh, giọng điệu không có bất kỳ chập trùng.

Tô Nhiên không có sai quá đáy mắt anh thất vọng, trong lòng anh như bị cái gì nhói một cái, rũ mắt xuống, quay người ra khỏi khoang nghỉ ngơi.

"Đến cùng chuyện gì xảy ra?" Chờ Tô Nhiên vừa đi, Bùi Tịch lập tức ngồi vào trước người Chương Diệc, lo âu nhìn anh. Thơ_Thơ_diendanlequydon

"lúc ở khoang huấn luyện cứu Binh lính Omega kia, mặt nạ tôi bị phá... Bên ngoài đều là Tín tức tố Alpha, thân thể nhất thời không chịu được, liền..." Chương Diệc không hề tiếp tục nói, chuyện về sau, anh cũng không muốn hồi ức nhiều hơn nữa.

"Tín tức tố Alpha trên người anh là chuyện gì xảy ra?"

Chương Diệc thật tình đều nói cho anh.

"Làm càn, Tô Nhiên cái người điên này! Không tật xấu đi, thứ đó giống thuốc kích thích, đánh nhiều hơn hệ thần kinh muốn hỏng mất!" Không biết nghĩ đến cái gì, anh liền a một tiếng, nhìn chung quanh Chương Diệc, "anh cởi quần áo nhanh lên, để tôi xem một chút anh có bị thương không."

"Không có việc gì, không cần nhìn." lúc Tô Nhiên mang anh về liền thanh lý thân thể cho anh, lúc đó anh hôn hôn trầm trầm, cũng không quá nhiều cảm giác, sau khi tỉnh rồi mới phát hiện đã dùng qua thuốc.

"Tôi là bác sĩ, có nhìn hay không tự tôi đến quyết định." làm sao Bùi Tịch có khả năng tin anh, Chương Diệc làm sao không tình nguyện, vẫn là bị anh cởi quần, đặt trên đùi đẩy ra hai cánh mông.

Nhìn thấy tình hình giữa hai chân Chương Diệc, Bùi Tịch cảm thấy được cú đấm vừa nãy mình đánh Tô Nhiên vẫn là quá nhẹ, anh cần phải hạ tử thủ mới phải.

"Tôi lại bôi thuốc cho anh, anh nhẫn nhịn chút."

"Ừm." Chương Diệc rất không thích cái tư thế này, chính mình cùng đứa nhỏ cởi truồng giống nhau. Chờ Bùi Tịch bôi xong thuốc, anh lập tức ngồi dậy, nói, "cậu đi qua phòng cứu thương đi, bên kia tình huống thế nào?"

"Đều lúc nào, anh không bận tâm thân thể của chính mình một chút, còn đi quản người khác?"

Chương Diệc nhíu nhíu mày, "Bùi Tịch, chuyện đã xảy ra hôm nay vô cùng nghiêm trọng, có thể nói năm năm cũng sẽ không ra một lần chuyện như vậy. Tôi làm trưởng quan Tinh Mang hào—— "

"Được ——" Bùi Tịch đánh gãy anh, anh thở dài, thần sắc đổi nghiêm túc, "Omega kia đã tỉnh rồi, đánh qua ức chế tề, thân thể vẫn khôi phục được. Thế nhưng Alpha cùng anh đồng thời bị trọng thương, bây giờ còn nằm ở trong phòng giám hộ."

"cậu nói số 38 còn ở trong phòng giám hộ hả?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.01.2019, 17:03
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1042
Được thanks: 814 lần
Điểm: 31.04
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59: Nguy cơ (thượng)

Editor: Thơ Thơ

"ừm, trên người số 37 nhiều chỗ xương sườn gãy, nội tạng cũng có tụ huyết, tình huống rất không lạc quan."

Đồng thời bị mười mấy Alpha cuồng hóa vây công, có thể sống sót cũng đã là kỳ tích. Chương Diệc thở dài, cảm thấy huyệt thái dương mơ hồ bị đau.

"lính mới Alpha đâu? Không có bị thương nặng chứ?"

"Có một tân binh tiến vào khoang mảnh vỡ, có điểm cảm hoá, vấn đề không lớn, tôi đi nhìn rồi, hai, ba tuần nữa liền có thể khôi phục. Những người khác sau khi đánh qua ức chế tề đều không có vấn đề lớn lao gì."

Chương Diệc gật đầu, lúc muốn nói chuyện, đồng hồ trên tay lách tách vang lên. Là Hạ Tư lệnh căn cứ Hồng Mang phát tới truyền tin.

"Chương Diệc, bên kia anh xử lý thế nào? Không xảy ra đại sự chứ?"

"Không xảy ra đại sự, lính của anh, sau đó tôi liền cho bọn họ về căn cứ." Chương Diệc giọng điệu chân thành, "Lần này nhờ có anh hỗ trợ, cảm tạ."

"Này có cái gì mà tạ ơn, anh cũng không phải lần đầu tiên đến căn cứ, quân đội bạn gặp nạn, tôi đương nhiên muốn ra tay giúp đỡ."

Giọng anh nói nhẹ nhàng, rõ ràng muốn hòa hoãn một chút bầu không khí quá mức nghiêm túc. Bất đắc dĩ dưới tình cảnh này, Chương Diệc thực sự thả lỏng không đứng lên.

"Tốt, tôi không nói giỡn. Có chuyện này đến nhắc nhở anh, ngày hôm nay việc này huyên náo lớn như vậy, tôi phỏng chừng bên kia tổ chức đã nhận được tin tức... Anh tốt nhất chuẩn bị tư tưởng."

"Cái này tôi biết." Không cần hạ Tư lệnh nhắc nhở, Chương Diệc cũng rõ ràng chính mình sơ sẩy tạo thành hậu quả nghiêm trọng cỡ nào. Nếu như lúc trước anh phát hiện số 38 kia có vấn đề lại để cho người thâm nhập điều tra một chút, nói không chắc tất cả những thứ này đều có thể tránh khỏi... Anh cơ hồ có thể tưởng tượng ra tổ chức đối với anh có bao nhiêu thất vọng. Thơ_Thơ_ddlequydon

"Ôi chao, ngược lại mọi việc nghĩ thông chút đi, việc này cũng không là anh sai. Dù sao chẳng ai nghĩ tới sẽ có Omega ngụy trang thành Alpha trà trộn vào."

"ừm, tôi rõ ràng."

Kết thúc nói chuyện cùng Hạ Diễn, sắc mặt Chương Diệc nhìn cũng không có tốt thêm. Bùi Tịch ở một bên nhìn ra không đành lòng, anh thân thủ khoát lên trên bả vai Chương Diệc, động viên mà vỗ mấy lần.

"Chớ tự trách, chuyện này không là anh sai."

Chương Diệc không nói gì, anh cúi đầu, khuỷu tay chống trên đầu gối, hai tay chặt chẽ ấn lại trán của chính mình. Qua rất lâu, anh mới lấy đồng hồ của mình xuống, mở ra ghi chép truyền tin.

"Phó hạm trưởng, mang số 38 tới phòng làm việc của tôi."

**

Sau mười phút.

Phòng chỉ huy hạm trưởng Tinh Mang hào.

"Báo cáo trưởng quan, lính mới số 38 đã được mang tới."

Chương Diệc gật gật đầu, "ừm, anh đi xuống trước đi."

Phó hạm trưởng chào một cái, quay người đi, lại bị Chương Diệc gọi lại.

"Trên trán anh thương tổn, nhanh xử lý một chút, nhìn chướng mắt."

Phó hạm trưởng ngẩn người, theo bản năng sờ sờ trán của chính mình. Trong lúc anh vội vàng xử lý bạo loạn khoang huấn luyện, sau đó lần lượt kiểm tra từng người ở phòng y tế có sao không, thiếu chút nữa đã quên mất chính mình cũng là người bệnh. Nếu không phải Chương Diệc nhắc nhở, anh còn thật sẽ không coi chút ít thương tổn này là chuyện to tát. Thơ_Thơ_ddlequydon

"Vâng, trưởng quan!"

Cao Vũ đứng ở cửa, nhìn phó hạm trưởng đóng cửa lại. Anh nhắm mắt lại, dưới chân như đổ chì, từng bước một đi tới trước bàn làm việc của Chương Diệc.

"Báo cáo trưởng quan, Cao Vũ số 38 thỉnh cầu xử phạt."

Chương Diệc nhìn Omega trước mắt sắc mặt tái nhợt, anh không lên tiếng, mà rũ mắt xuống, liếc nhìn tư liệu dày đặc trên bàn.

" lúc cậu ở đại học đã từng tạm nghỉ học một năm, là bởi vì sao?"

Cao Vũ ngơ ngác, tựa hồ không nghĩ tới Chương Diệc sẽ hỏi vấn đề này.

"Báo cáo trưởng quan, tôi đi làm phẩu thuật... Bỏ đi Tuyến thể..."

"cậu hẳn phải biết, loại giải phẫu này sẽ không để cho cậu biến thành Alpha thật, hơn nữa còn sẽ có các loại di chứng." Chương Diệc giương mắt, ánh mắt lạnh lùng, "Tại sao bên trong lý lịch của cậu chưa từng có nhắc tới giải phẫu này?"

Cao Vũ cúi thấp đầu, trong mắt loé ra một vẻ xấu hổ.

"Làm giả? Hay là đi quan hệ?" ngón tay Chương Diệc nhẹ gõ mặt bàn, "Tôi nghĩ, đại sĩ quan họ Cao cấp giáo, thật giống có một người như vậy, đoàn quân ở trên không quân 26..."

Cao Vũ xấu hổ không thôi vùi đầu, "Chuyện này đều là tôi một người chịu trách nhiệm, cùng chú của tôi không có quan hệ."

"Còn số 37 đây, cùng cậu cũng không có quan hệ sao?"

Nhắc tới số 37, sắc mặt Cao Vũ đột nhiên thay đổi. Trong đầu của anh chợt lóe từng hình ảnh phát sinh ở khoang huấn luyện, bóng dáng kia chặn ở trước mặt anh toàn thân nhuốm máu... Anh dùng lực nắm chặc song quyền, đôi môi cũng không hồng hào.

"Trưởng quan, Lâm Sâm cũng không biết cái gì, hết thảy những thứ này... Đều là lỗi một mình tôi."

Chưa bao giờ Cao Vũ giống thời khắc này, thống hận thân phận Omega của mình như thế, anh coi như mình có thể ẩn giấu rất khá, cho dù Lâm Sâm dùng mọi cách khuyên can, anh vẫn nhất ý đi một mình mà giấu báo lên cấp trên, tham gia doanh trại đặc chiến chọn lựa. Thơ_Thơ_ddlequydon Anh không muốn làm Binh lính Omega mềm yếu vô lực vĩnh viễn giấu ở phía sau Alpha và Beta, anh muốn trở thành binh lính Alpha mạnh mẽ ưu tú nhất. Nhưng mà anh không sửa đổi được đặc tính sinh lý của mình, coi như làm giải phẫu bỏ đi tuyến thể, cũng không cách nào hoàn toàn tiêu trừ Tín tức tố Omega trên người. Anh cố chấp cùng kích động hại chính mình, hại cả Lâm Sâm!

"Lâm Sâm cái gì cũng không biết." giọng điệu Chương Diệc đột nhiên tăng thêm, "cậu coi tôi là đứa nhỏ ba tuổi sao? Ở trên sự kiện này, anh ta với cậu phải chịu trách nhiệm giống nhau!"

Trách nhiệm giống nhau? Có phải là mang ý nghĩa Lâm Sâm cũng phải rời khỏi doanh trại đặc chiến, rời khỏi hạm đội thứ ba? Nghĩ tới đây, Cao Vũ chỉ cảm thấy một trận trời đất quay cuồng, anh so với ai khác đều rõ ràng thân phận quân nhân đối với Lâm Sâm mà nói ý vị như thế nào, anh cũng nhớ tới vì thông qua doanh trại đặc chiến chọn lựa, lúc trước Lâm Sâm bỏ ra bao lớn đánh đổi cùng nỗ lực. Anh hoàn toàn không dám tưởng tượng, lúc Lâm Sâm nghe đến tin tức này, anh ta sẽ thương tâm và tuyệt vọng như thế nào.

"Trưởng quan, tôi van xin ngài. Lâm Sâm anh... Vẫn luôn rất ngưỡng mộ ngài. Mơ ước lớn nhất của anh ta đó là có thể gia nhập doanh trại đặc chiến. Hết thảy trách nhiệm đều do một mình tôi gánh chịu, cầu ngài cho anh ta lưu lại..."

Nhìn Omega trước mắt viền mắt ửng hồng, dáng dấp như bất cứ lúc nào cũng muốn khóc lên, đáy lòng Chương Diệc cũng sinh ra mấy phần không đành lòng. Có thể đây là quân đội, quân lệnh lớn hơn trời. Coi như biểu hiện Lâm Sâm trước kia ưu tú ra sao, trải qua lần này, không thể lưu lại doanh trại đặc chiến. Anh còn muốn cho anh lính mới vô tội một câu trả lời.

"đây là quân đội." Chương Diệc thở dài lắc đầu, "Chờ Lâm Sâm tỉnh rồi, tôi sẽ cùng cậu ta đàm luận. Cậu đi xuống đi."

"Trưởng quan..."

Chương Diệc vung tay, không nói. Cao Vũ nhìn sắc mặt anh hờ hững, cảm thấy một vô cùng tuyệt vọng. Cuối cùng anh liếc nhìn Chương Diệc, quay người ra cửa lớn văn phòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ngọc Hân và 12 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

8 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

11 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

12 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19

20 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 256 điểm để mua Tô mì
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 332 điểm để mua Heo tập thể dục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Cô bé và cún

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.