Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

 
Có bài mới 17.01.2019, 19:17
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3829
Được thanks: 33464 lần
Điểm: 32.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 68 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Khi nhà họ Từ phiên dịch ra phần tài liệu này, người nhìn thấy vô cùng tức giận, ông cụ Từ thậm chí hận không thể lập tức làm thịt lũ người bán lợi ích quốc gia rồi. Tư thông với địch phản quốc, đặc biệt là kẻ địch này lại còn là Nhật Bản, đây đối với người từng tham gia thập kỷ kháng chiến mà nói, quả thật không cách nào dễ dàng tha thứ.

Tô Mặc Nhiên nhìn phần tài liệu sau khi phiên dịch mà Từ Tường đưa cho cô, phát hiện toan tính của hai nhà Triệu Trần không nhỏ, bởi vì bọn họ trên căn bản muốn đổi lấy một bộ kỹ thuật chế tạo xe hơi đầy đủ.

“Vậy bây giờ mọi người tính làm như thế nào?” Tô Mặc Nhiên hỏi, cô tin tưởng bọn họ nhất định đã nghĩ kỹ phương pháp ứng đối.

“Tụi anh đã điều tra, nhà họ Trần và phía Nhật Bản còn chưa tiến hành trao đổi, còn kịp thời ngăn cản, phương pháp ứng đối cụ thể em cũng không cần quan tâm, bây giờ quan trọng nhất chính là em bảo vệ an toàn bản thân cho tốt, ngàn vạn lần không thể để cho nhà họ Trần phát hiện ra sơ hở của em, nếu không đến lúc đó thân em ở nhà họ Trần, tụi anh vốn nước xa không cứu được lửa gần.” Từ Tường nói.

“Chuyện này anh yên tâm, nhà họ Trần sẽ không phát hiện ra em được, các anh không cần lo lắng cho em.”

“Em đừng mạo hiểm đi làm những chuyện khác, hiện giờ chuyện này giao cho tụi anh tới xử lý, yên tâm đi, tụi anh nhất định sẽ không để nhà họ Trần được như ý.” Kỷ Mân Huyên không yên lòng lại tiếp tục nói.

“Biết rồi, em nhất định sẽ cẩn thận, nếu không còn chuyện gì, vậy em liền đi về trước, ra ngoài quá lâu em sợ người nhà họ Trần sẽ sinh lòng nghi ngờ.” Tô Mặc Nhiên nói.

“Được, vậy em đi về trước đi, đi đường cẩn thận.” Kỷ Mân Huyên có phần không nỡ nói.

“Đi đường cẩn thận, hẹn gặp lại.” Từ Tường nói.

“Hẹn gặp lại.” Tô Mặc Nhiên phất tay từ biệt hai người, trực tiếp rời đi.

Kỷ Mân Huyên nhìn bóng dáng cô rời đi, ánh mắt thật lâu không muốn thu hồi. Từ Tường nhìn dáng vẻ bạn tốt, lắc đầu bất đắc dĩ: “Đừng nhìn nữa, đã đi xa, chúng ta vẫn mau chóng trở về thôi, tiếp sau còn có chuyện quan trọng phải làm.”

“Đi thôi.” Nhìn lại lần cuối về phía phương hướng Tô Mặc Nhiên rời đi, Kỷ Mân Huyên mới cùng Từ Tường rời đi. di1enda4nle3qu21ydo0n

Ngày đó, người của phe phái Kỷ Từ lập tức hành động, bọn họ muốn ngăn chặn giao dịch hoang đường này. Nhà họ Trần mới chỉ đạt thành hiệp nghị với phía Nhật Bàn, còn chưa chân chính trao đổi, chuyện này còn có cơ hội xoay chuyển, không thể để cho bảo vật văn hóa của nhân dân Trung Hoa bị người Nhật Bản đánh cắp như vậy.

Nhà họ Kỷ đưa phần tài liệu này cho nhà họ Chu xem qua, tìm kiếm ủng hộ và trợ giúp của nhà họ Chu. Ông cụ Chu đại biểu cho nhà họ Chu đồng ý, đây cũng xem như bắt đầu kết thành đồng minh dài hơn nửa thế kỷ của hai phái Chu Kỷ.

Sự tình đã gấp gáp không thể trì hoãn, hành động của hai nhà cũng hết sức nhanh chóng, bố trí dần dần đạt được kết quả, nhà họ Kỷ trực tiếp ra một chiêu xao sơn chấn hổ.

(*) Xao sơn chấn hổ: Là một hình thức chiến lược uy hiếp, biểu diễn thực lực quân đội, là thủ đoạn khiến cho đối phương khuất phục, đạt được mục đích không chiến mà thắng. Nghĩa rộng: cố ý cảnh báo, khiến người ta phải chấn động. Đồng nghĩa với rung cây nhát khỉ.

Nhà họ Kỷ trực tiếp dâng thư cho Đặng Công, yêu cầu xây dựng và tu bổ văn hóa truyền thống và công nghệ truyền thống, cũng tăng thêm bảo vệ, trong quá trình mười năm rung chuyển này những văn hóa và công nghệ đều hứng chịu đả kích rất lớn. Hiện giờ quốc gia ổn định, nên lập tức bảo vệ, những thứ này đều là tài sản vô hình mà lão tổ tông lưu lại, cũng là di sản quốc gia văn minh cổ siêu cấp.

Đặng Công hết sức coi trọng đề nghị nhà họ Cổ, lập tức yêu cầu các cơ quan và đơn vị cấp dưới định ra biện pháp áp dụng có hiệu quả, nhà họ Kỷ cũng tiết lộ chuyện nhà họ Trần bán nước cho Đặng Công, để cho ông ấy có chuẩn bị tâm tư.

Chứng cứ trước mắt chưa đủ, chỉ có nhà họ Trần nổi ra ngoài, Đặng Công chỉ thị trước án binh bất động, đồng thời tìm kiếm nhiều chứng cứ hơn.

Hành động của nhà họ Kỷ đánh hai nhà Triệu Trần một cái trở tay không kịp, kinh hoàng luống cuống đã thu sạch nanh vuốt chìa ra về. Nhưng hiệp nghị đã đạt thành với Nhật bản, cũng không phải bọn họ muốn dừng lại thì có thể dừng lại, bất đắc dĩ, hai nhà chỉ có thể tích cực tìm kiếm cửa đột phá.

Việc chữa bệnh cho Chu lão thành cây cỏ cứu mạng duy nhất hiện giờ của nhà họ Trần.

Ngày hôm nay, Trần Vĩnh Lâm gọi Tô Mặc Nhiên vào thư phòng.

“Mặc Nhiên, thuốc cần để chữa bệnh cho Chu lão, cháu làm xong chưa?” Trần Vĩnh Lâm hỏi.

Mấy ngày nay ông cụ hiển nhiên không nghỉ ngơi tốt, sắc mặt tiều tụy, màu da sạm lại, trước mắt có bọng mắt vừa to vừa nặng, tóc trắng trên đầu hình như càng nhiều.

“Đã sớm bào chế xong rồi, chỉ có điều ngài vẫn không có động tĩnh, cháu còn tưởng rằng không cần phải đi chữa bệnh cho Chu lão nữa đấy. Trong khoảng thời gian này có phải đã xảy ra chuyện gì không? Cháu thấy sắc mặt của ông rất kém.” Tô Mặc Nhiên biết rõ còn hỏi. Dieễn ddàn lee quiy đôn

“Không có chuyện gì, chỉ vì ngủ không ngon, vậy cháu chuẩn bị một chút, buổi chiều cùng ông đến nhà họ Chu.” Con vịt tới tay còn bay mất, điều này khiến cho Trần Vĩnh Lâm rất đau lòng, nhưng càng làm cho ông kinh hãi hơn chính là, nhà họ Kỷ giống như biết điều gì, nếu không sớm không đề cập muộn không đề cập, cố tình vào thời điểm mấu chốt này lại đưa ra phải bảo vệ truyền thống?

Nhưng việc ông và phía Nhật Bản lui tới tương đối bí ẩn, người biết năm đầu ngón tay cũng có thể đếm ra, vốn không tồn tại khả năng tiết lộ bí mật. Ông trăm mối vẫn không có cách giải, cuối cùng là chỗ nào có vấn đề. Nhưng mà ông như thế nào cũng không nghĩ đến, đầu sỏ tạo thành tất cả giờ phút này đang đứng trước mặt ông.

“Được, vậy cháu đi trước chuẩn bị.”

“Ừ, đi đi.” Nói xong, Trần Vĩnh Lâm vô lực dựa vào ghế, đưa tay từ từ day huyệt thái dương, người đã già, tinh lực đã không giống như ngày trước, mấy ngày lo âu khiến cho tâm lực ông quá mệt mỏi.

Buổi chiều.

Trần Vĩnh Lâm và Tô Mặc Nhiên lại một lần nữa ngồi xe tới nhà họ Chu.

Được nghênh vào cửa, Tô Mặc Nhiên bị ở lại một mình trong phòng khách uống trà, Trần Vĩnh Lâm và người nhà họ Chu cùng đi thư phòng.

Chờ Tô Mặc Nhiên uống xong ba tách trà, trong lòng đang suy nghĩ có phải hôm nay muốn uống hết trà đời này không, mấy người Trần Vĩnh Lâm cuối cùng đi ra rồi.

Nhìn nét mặt giãn ra đạt được ước muốn trên mặt Trần Vĩnh Lâm, cô cũng biết, Trần Vĩnh Lâm đã bán cô, nhìn dáng dấp giá tiền cũng không tệ lắm.

Chuyện về sau dĩ nhiên thuận nước đẩy thuyền, Tô Mặc Nhiên lấy ra thuốc đã sớm điều chế xong, cộng thêm châm cứu điều trị hỗ trợ, dĩ nhiên diệu thủ hồi xuân đến bệnh trừ.

(*) Diệu thủ hồi xuân: là một thành ngữ, ý nói bác sỹ y thuật cao siêu, có thể chữa khỏi cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo.

Tất cả mọi người đều vui vẻ!

Sau đó, Tô Mặc Nhiên mới từ nhà họ Từ biết được, điều kiện để Trần Vĩnh Lâm cho Tô Mặc Nhiên chữa bệnh cho ông cụ Chu, yêu cầu liên hiệp với nhà họ Chu chống cự lần phát động công kích này của nhà họ Kỷ. Không cầu có thể hoàn toàn ngăn cản, chỉ cầu cố hết sức kéo dài, ít nhất phải cho bọn họ cơ hội thở dốc, như vậy bọn họ có thể lấy được thứ bọn họ cần tìm trong khoảng thời gian này. die nd da nl e q uu ydo n

Ông cụ Chu giả bộ đồng ý sau khi suy tính, giả vờ hợp tác với nhà họ Trần, hơn nữa đưa  tài liệu đã sớm chuẩn bị làm giả, xuyên qua quan hệ hợp tác của hai nhà giao cho đối phương.

Hai nhà Triệu Trần sau khi nhận được tài liệu tương đối kích động, bọn họ vốn không  nghĩ tới sự tình lại là liễu rủ hoa cười lại gặp làng, phát triển được tự nhiên thuận lợi như thế. Nhà họ Triệu còn cố tình khen ngợi Trần Vĩnh Lâm và Tô Mặc Nhiên, nói lần này cô lập công lớn, nhất định chính là phúc tinh của bọn họ.

(*) Liễu rủ hoa cười lại gặp làng: là một từ Hán ngữ, vốn dùng để hình dung cảnh xuân đẹp đẽ trước thôn, sau dùng để ví von tình thế tốt đẹp đột nhiên xuất hiện.

Nếu Tô Mặc Nhiên lập công lớn, dĩ nhiên có phần thưởng. Trần Vĩnh Lâm biết cô thích gì, cố ý thông qua quan hệ từ Myanmar Tân Cương lấy cho cô không ít đá thô tốt, thậm chí còn lấy cho cô một bộ tứ hợp viện lớn.

Những thứ này đều được cô không chút do dự nhận lấy, không biết hành vi nhà họ Trần bây giờ có được tính là bị người bán còn giúp người kiếm tiền không.

Cô còn được nhà họ Triệu cho mời, muốn mời cô đi một tòa sơn trang ở ngoại ô của nhà họ Triệu chơi đùa.

Nhà họ Triệu có một tòa sơn trang ở ngoại ô, là nơi điều dưỡng của người nắm quyền cao nhất trong nhà họ Triệu Triệu lão tướng quân. Sơn trang xây dựng kế núi gần sông, hoàn cảnh tương đối tuyệt đẹp, là nơi tốt để điều dưỡng nghỉ hè.

Đối với lời mời của nhà họ Triệu, cô hớn hở đón nhận. Thật đúng là buồn ngủ có người đưa gối đầu, lần này cuối cùng có thể như nguyện tiến vào hang hổ nhìn một chút.

Mấy ngày sau, cô được Trần Vĩnh Lâm đưa đến sơn trang nhà họ Triệu.

Thật ra thì mục đích lần này của cô đến sơn trang nhà họ Triệu, không chỉ được mời tới chơi đùa, mục đích chủ yếu hơn chính là xem bệnh cho Triệu lão tướng quân.

Y thuật của cô, nhà họ Triệu đã nghiệm chứng nhiều lần, hiện giờ mới chính thức yên tâm để cho cô tới trị.

Triệu lão tướng quân tuổi tác đã cao, cơ năng thân thể thoái hóa tương đối lợi hại, ốm đau triền miên, đại nạn đã không xa.

Nhà họ Triệu hy vọng Tô Mặc Nhiên có thể chữa khỏi bệnh cho Triệu lão tướng quân, kéo dài tuổi thọ cho ông. Đối với nhà họ Triệu mà nói, tồn tại của Triệu lão tướng quân tương đương với cây cột chống trời, không chỉ đại biểu cho địa vị mà còn còn mang nhân mạch uy vọng và nhân tình.

(*) Nhân mạch: giao thiệp, mối quan hệ. Uy vọng: uy danh, danh tiếng.

Trong một gian phòng ở sơn trang, Tô Mặc Nhiên gặp được cụ già đã từng gào thét phong vân, hiện giờ phần lớn thời gian một ngày lại chỉ có thể nằm trên giường trôi qua.

“Mặc Nhiên, đi đi, kiểm tra thật kỹ cho lão tướng quân một chút.” Trần Vĩnh Lâm nói.

“Vâng.” Tô Mặc Nhiên gật đầu một cái.

Cô đi tới bên giường, đặt tay lên cổ tay ông cụ bắt mạch.

Giữ một lát, Tô Mặc Nhiên rơi vào trầm tư, hồi lâu, lại đổi một tay, tiếp tục bắt mạch.

Một lúc sau, cô mới thu tay bắt mạch về.

“Như thế nào? Cha tôi như thế nào, có cứu được không?”

“Đúng vậy, đúng vậy, rốt cuộc như thế nào?” di3nd@nl3qu.yd0n

“Đúng, cô mau nói một chút.”

Người nhà họ Triệu đứng bên cạnh ồn ào lộn xộn hỏi.

Tô Mặc Nhiên quét nhìn bọn họ một cái, sắc mặt âm u lắc đầu một cái.

“Cô lắc đầu có ý gì?”

“Không thể điều trị, cô không phải là thần y sao?”

“Đúng vậy, rốt cuộc có thể điều trị không, cô nói một câu đi.”

“Tôi nói con nhóc này không đáng tin cậy, mới bao lớn, sao có thể là thần y, tôi thấy anh cả chính là hồ đồ mù quáng, lại để cho một con nhóc chưa ráo đầu tới xem bệnh cho ông cụ, quả thật là trò cười lớn nhất thiên hạ.”

“Mấy người không nên ồn ào.” Tô Mặc Nhiên không thể nhịn được nữa nói.

Cô nhìn người nhà họ Triệu nói: “Các người không nên ồn ào, tôi chưa từng nói tôi là thần y, mặc dù ở phương diện y thuật tôi thật sự có chút thành tựu nhưng tôi dù sao cũng là người không phải thần, tôi là bác sỹ trị bệnh không phải mạng.”

“Lời này của cô có ý gì?” Con gái lớn nhà họ Triệu hỏi.

“Ông cụ Triệu bị bệnh như vậy không phải ốm đau bình thường, mà là cơ năng thân thể thoái hóa, nói các khác khả năng sống đã mất, tuổi thọ đã hết, là không chữa khỏi, mấy người có thời gian ở đây ầm ĩ, còn không bằng tìm thêm chút thời gian ở bên cạnh ông cụ đi, ở trong thời gian cuối cùng này.” Tô Mặc Nhiên giải thích cho bọn họ

“Cha, cha.”

“Ông nội.”

“Cụ nội.”

“Ông ngoại.”

Nghe lời của cô, những con cháu nhà họ Triệu lập tức vây quanh giường.

Trần Vĩnh Lâm và Tô Mặc Nhiên cùng nhau, lặng lẽ rời khỏi phòng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Catstreet21, Comay nguyen, Heo♥LoveLy, Muavanganh17, My Nam Anh, RuBiee, benaiu, chú mèo của gió, nunu2906, thtrungkuti, thucquy, yuriashakira
     
Có bài mới 19.01.2019, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3829
Được thanks: 33464 lần
Điểm: 32.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 69 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Mặc dù không thể chữa bệnh giúp Triệu lão tướng quân, nhưng Tô Mặc Nhiên vẫn ở lại sơn trang nhà họ Triệu, cô vốn chính là được mời tới làm khách du lịch nghỉ ngơi. Ở trong phòng do người nhà họ Triệu thu xếp, Tô Mặc Nhiên ngồi trên ghế sa lon sắc mặt mờ mịt, vẻ mặt không rõ nhìn về phía xa.

Thật ra thì muốn cứu Triệu lão tướng quân cũng không phải việc không làm được với Tô Mặc Nhiên có không gian nghịch thiên, nhưng cô không định cứu ông ta. Triệu lão tướng quân là cây cột chống trời, là định hải thần châm của nhà họ Triệu, một khi ông ta chết đi thế lực nhà họ Triệu nhất định sẽ rung chuyển suy yếu. Cô vốn cũng không phải là thánh mẫu bạch liên hoa, chuyện lấy đức báo oán này cô nhất định sẽ không làm. Cô thờ phụng từ trước đến nay đều là người có thù báo thù có oán báo oán, nhân từ với kẻ địch chính là tàn nhẫn với mình.

(*) Định hải thần châm: là cây gậy như ý của Tôn Ngộ Không trong tiểu thuyết Tây du ký của Chu Ân Lai, ngày nay có ý tứ là trụ cột.

Cho dù vị Triệu lão tướng quân này đã từng lập được chiến công hiển hách, vì bảo vệ Trung Hoa bỏ ra cái giá to lớn. Nhưng ưu khuyết điểm không bù trừ, cho dù chiến công lớn hơn nữa cũng không thể xóa bỏ tội ông ta đang phạm vào. Vì có thể thể hiện giá trị của mình để có thể ở lâu trong sơn trang nhà họ Triệu mấy ngày, cô còn ra tay châm cứu một lần cho Triệu lão tướng quân, không chữa khỏi bệnh cho ông ta, chỉ thoáng giảm nhẹ một chút đau đớn cho ông ta, trên thực tế chính là sinh ra hiệu quả giảm đau.

Nửa đêm hôm nay, cô lại dùng chiêu bài cũ làm hôn mê mọi người, dạ thám sơn trang.

Chỉ có điều sơn trang này quá lớn, cũng có lẽ chỗ Triệu lão tướng quân dưỡng bệnh cũng không để thứ gì quan trọng, tóm lại, tìm hồi lâu cũng không phát hiện ra cái gì.

Tô Mặc Nhiên chỉ phải buông tha, thay những biện pháp khác.

Có lẽ ông trời cho vận khí tốt, khi cô du ngoạn chung quanh sơn trang nhà họ Triệu, lại phát hiện trong lòng núi một ngọn núi quanh sơn trang có giấu điểm bí ẩn. Cô kiềm chế kích động trong lòng, vẻ mặt không thay đổi tiếp tục du ngoạn với người nhà họ Triệu. Nếu không phải cô đột nhiên tâm huyết dâng trào mở ra khả năng đặc biệt nhìn xuyên thấu, thật sự không phát hiện ra được trong lòng núi này giấu giếm bí mật.

Ngay đêm đó, cô chờ người nhà họ Triệu đều ngủ, lặng lẽ chạy ra khỏi sơn trang, chạy về phía lòng núi đó. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Nơi này chắc là kho hàng bí mật của nhà họ Triệu.

Lại lấy cả lòng núi làm nhà kho, quả nhiên là thế gia, thật đúng là một bút lớn.

Nội tình thế gia cũng tương đối kinh người, trong hang núi to như vậy chất đầy đủ loại hoàm. Những thứ này đều là gia nghiệp từ đời tổ tiên nhà họ Triệu tích cóp lại rồi, cô thậm chí còn phát hiện ra vũ khí, súng ống, đạn dược, lựu đạn thậm chí còn có đạn pháo. Nhà họ Triệu này muốn làm gì, giấu nhiều súng như vậy là muốn tạo phản sao?

Sợ bị phát hiện, cô cũng không dám nhìn kỹ còn có chút đồ gì, chỉ dùng thần thức tìm tòi thu thập toàn bộ đồ trong hang núi vào không gian, vơ vét sạch sẽ, thậm chí một chút đồ vật cũng không lưu lại. Cô định sau này trở về mới cẩn thận xem một chút rốt cuộc là những thứ gì.

Hang núi này hiển nhiên nhà họ Triệu không thường mở ra, đây cũng là lý do vì sao cô mang sạch đồ đi, dù sao trong chốc lát nhà họ Triệu cũng không phát hiện ra được. Chờ đến khi bọn họ phát hiện ra thì nhà họ Triệu cũng đã ngã, suy nghĩ đến lúc đó bọn họ phát hiện ra kho hàng đã bị dọn sạch, sắc mặt kia khẳng định tương đối đặc sắc.

Cô có phần không kịp chờ đợi muốn nhìn thấy một màn này.

Lấy xong đồ rồi, Tô Mặc Nhiên lại lặng lẽ lẻn về sơn trang, lần này ra ngoài, đúng là kiếm bộn rồi.

Lần này có thể thuận lợi lấy đồ trong hang núi vào tay thật sự phải cảm tạ mình hết ngày lại đêm chuyên cần khổ luyện, trước đây không lâu, công pháp vô danh của cô đã lên tầng thứ tư. Sau khi công pháp tăng lên cũng xuất hiện kỹ năng mới, đó chính là cách không thủ vật. Trước kia cô muốn lấy thứ đồ gì đó ở trong không gian nhất định phải tiếp xúc mới được, hiện giờ không cần, có thể dùng thần thức lấy đồ, chỉ cần thần thức có thể chạm phải đều có thể thu.

Kỹ năng này quả thật quá tiện lợi, nếu như cô đi làm ăn trộm nhất định sẽ trở thành vua trộm, hơn nữa gây án thần không biết quỷ không hay.

Trở về phòng, cô ở trong phòng bố trí cảnh giới rồi tiến vào không gian.

Cái gì cũng đều được thu vào tầng hầm, cô bắt đầu giống như mở quà, mở từng hòm một.

Vàng bạc châu báu, đồ cổ tranh chữ, kỳ thạch dị bảo, cái gì cần có đều có.

Còn có rất nhiều món đồ cô cũng không gọi được tên.

Quan trọng nhất là sách thậm chí còn có vài bộ thẻ tre, toàn bộ đựng trong mười cái hòm lớn. Đoán chừng trong thời kỳ mười năm rung chuyển bị thu đến đây, đây mới là bảo vật vô giá. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Lật hồi lâu, thật sự để cho cô lật tới một món đồ thú vị.

Một hộp gỗ tử đàn bốn phương tám hướng, bên ngoài không hề có nhiều đồ trang sức, mở ra bên trong lại đựng một chút bột xám trắng.

Tô Mặc Nhiên quan sát hồi lâu cũng không phát hiện ra thứ bột bên trong hộp này là thứ gì, có thể khiến cho nhà họ Triệu để nó chung một chỗ với tiền bạc châu báu của gia tộc khẳng định không đơn giản.

Cô tìm kiếm trên thân hộp, cuối cùng tìm được một cái tên ở một góc tầm thường: Trát Tây Cổ Á.

Giống như tên một người, chắc là tên dân tộc ít người, nhưng nhìn dường như hơi quen mắt.

Đột nhiên, giống như nghĩ tới điều gì, sắc mặt cô chợt trắng xanh, thiếu chút nữa ném hộp đựng bột trên tay ra ngoài. Cô run rẩy chậm rãi cẩn thận đặt cái hộp xuống dưới đất, lập tức cách xa.

Hũ tro cốt.

Đây tuyệt đối là hũ tro cốt.

Tô Mặc Nhiên vỗ ngực, trấn an trái tim đập kịch liệt, trong lòng thầm mắng nhà họ Triệu thật biến thái, lại giấu tro cốt.

Nhưng mà thật sự để cho cô nghĩ tới, khi cô ở nhà họ Trần tìm được một phần tài liệu khác, là một bản báo cáo điều tra một người đàn ông, người đàn ông này hình như tên là Trát Tây A Á, chẳng lẽ có quan hệ gì với Trát Tây Cổ Á này?

Mặc kệ, cất trước lại nói, chờ từ sơn trang ra ngoài, giao cho Từ Tường bọn họ xử lý.

Sau đó, cô ở sơn trang chơi hai ngày mới được nhà họ Triệu phái người đưa trở về nhà họ Trần.

Sau khi ra ngoài, Tô Mặc Nhiên lập tức liên lạc với Từ Tường, để cho anh đến chỗ cũ gặp mặt.

Cô giao hũ tro cốt cho Từ Tường, kêu anh chú trọng điều tra một chút Trát Tây A Á và Trát Tây Cổ Á này, nói không chừng sẽ có thu hoạch không tưởng tượng được.

“Em cảm thấy hũ tro cốt này sẽ là một cửa đột phá, nói không chừng chúng ta có thể tra được đầu mối quan trọng từ trên người này.” Tô Mặc Nhiên nói. dfienddn lieqiudoon

“Thứ này em lấy tới như thế nào? Lần trước không phải đã nói rồi sao, em ngàn vạn lần không nên hành động thiếu suy nghĩ, sao lần này lại không nghe lời? Đồ lớn như vậy em lấy ra chẳng lẽ không bị phát hiện? Đi, hiện giờ liền đi theo anh, đừng trở lại nhà họ Trần, nói không chừng bọn họ đã phát hiện ra.” Từ Tường nói xong định kéo cô đi về.

“Anh trước hãy nghe em nói.” Tô Mặc Nhiên vội vàng kéo anh.

“Em cũng không bị phát hiện, hũ tro cốt này được giấu ở một nơi vô cùng bí ẩn, người nhà họ Triệu cũng không thường mở ra, trong chốc lát sẽ không bị phát hiện, chính là có phát hiện ra cũng sẽ không nghĩ tới là em giữ. Bây giờ em còn chưa thể trở về, còn chưa tìm được chứng cứ mới, em phải ở nhà họ Trần đợi, anh trước giúp em tra người này, chuyện này rất vội.” Tô Mặc Nhiên nói.

“Yên tâm, anh sẽ nhanh chóng tra được giúp em, nhưng em chắc chắn người nhà họ Triệu sẽ không phát hiện ra sao?”

“Sẽ không đâu, bản lĩnh của em lớn đó, anh yên tâm, cho dù phát hiện, em cũng có đủ bản lĩnh để tự vệ.” Cô còn thiếu vỗ ngực bảo đảm thôi.

“Được rồi, chỉ có điều, gần đây em phải quan sát cẩn thận, tình huống không đúng lập tức rời đi.”

“Em biết rồi.”

Sau khi hai người tách ra, Từ Tường liền mang hũ tro cốt về nhà, dùng mạng lưới thế lực hai nhà Kỷ Chu liên kết, không bao lâu đã điều tra xong hai người kia.

Trát Tây A Á và Trát Tây Cổ Á là người dân tộc Lật Túc, dân tộc Lật Túc là một trong những dân tộc thiểu số trong nước, bắt nguồn từ phía bắc cao nguyên Tây Tạng, là dân tộc thiểu số xuyên các quốc gia Trung Quốc, Myanmar, Ấn Độ và Thái Lan.

Cổ Á và A Á là một cặp cha con, hai mươi năm trước Cổ Á vì bảo vệ cả làng xóm, bị người không rõ bắt đi. Sau đó Cổ Á con trai của A Á, cả đời đều dốc sức tìm  kiếm cha. Gia tộc Cổ Á có vị trí hết sức đặc thù trong tộc, gia tộc này nắm giữ một thuật nuôi cổ bí truyền.

Dưới cơ duyên xảo hợp nhà họ Triệu gặp được Cổ Á, đáng tiếc khi đó Cổ Á đã bị thương nặng, không lâu liền qua đời. Sau đó nhà họ Triệu hỏa táng ông ta, đựng tro cốt vào. Nhà họ Triệu điều tra ra được Cổ Á còn có cha và con trai trên đời, vì vậy dùng tro cốt uy hiếp cha và con trai của Cổ Á làm việc giúp nhà họ Triệu. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Khi người nhà họ Kỷ mang tro cốt của Cổ Á về Vân Nam giao cho A Á thì A Á đều nói rõ ra người bị bắt làm những chuyện như vậy vì nhà họ Triệu. A Á còn giao cả thư từ và những chứng cứ khác lui tới giữa anh và nhà họ Triệu ra, có thể nhìn ra được anh ta cũng rất căm hận nhà họ Triệu.

A Á vẫn muốn nhận lại tro cốt của cha, để cho ông nhập thổ vi an, nhưng cho dù giúp nhà họ Triệu làm nhiều việc hơn nữa cũng không thể nhận lại tro cốt. Anh biết, đây là thủ đoạn duy nhất của nhà họ Triệu khống chế anh, nhưng anh không dám phản kháng, anh sợ vừa phản kháng nhà họ Triệu sẽ phá hủy tro cốt của cha anh.

(*) nhập thổ vi an: ý chỉ chôn vào trong đất, người sau khi chôn vào trong đất, người chết ngủ yên, người sống yên tâm.

Chuyện A Á giao ra rất nhiều, bọn họ giúp nhà họ Triệu hạ cổ quan viên nhận được mục đích chính là khống chế của bọn họ. Hiện giờ quan viên trong phe nhà họ Triệu trên căn bản đều bị hạ cổ, những quan viên này từ sợ hãi cổ trùng, chỉ có thể tận tâm làm việc vì nhà họ Triệu.

A Á còn nói ông nội anh còn giúp nhà họ Triệu hạ cổ cho đối thủ, để cho bọn họ không hề sơ hở chết đi. Bình thường đều xuống tay với người thừa kế trong gia tộc đối thủ, ví dụ như Từ Tường, nếu như không có Tô Mặc Nhiên, Từ Tường cũng sẽ “Bệnh chết”. Một người thừa kế khác của thế gia họ Lưu lại không may mắn như vậy, hai mươi lăm tuổi, tuổi còn trẻ đã chết trong tay cổ trùng.

Mặt khác bọn họ không chỉ hạ cổ trong bóng tối, còn có thể trực tiếp ra mặt giúp nhà họ Triệu giải quyết vấn đề, giúp bọn họ diệt trừ đi đối thủ đả kích đối lập. Ví dụ như Kỷ Mân Huyên, ban đầu đánh bị thương Kỷ Mân Huyên chính là bọn họ, sau cũng bị nhà họ Triệu bí mật đưa đi. Nhiều năm như vậy, số người bọn họ ra tay diệt trừ đã đạt đến mười con số, toàn bộ đều nhận nhà họ Triệu chỉ điểm.

Nhìn những nội dung này, tội lỗi của nhà họ Triệu quả thật tội lỗi chồng chất.

Căn cứ vào tin tức A Á cung cấp, bọn họ nắm giữ được mạng lưới liên lạc của nhà họ Triệu. Đả kích từng quan viên này, nắm giữ số lượng lớn chứng cứ tội ác của nhà họ Triệu như thu hối lộ, xâm chiếm tài sản quốc gia, mua quan bán chức, bán trộm văn vật quốc gia, cố ý giết người v.v…, lần này trong hành vi phạm tội, nhà họ Trần là nanh vuốt lớn nhất.

Nhiều ngày cố gắng như vậy cuối cùng nghênh đón thu hoạch.

Lần này, hai nhà Triệu Trần thật sự muốn ngã.

Ngay vào lúc này, một tin tức quan trọng truyền đến.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Catstreet21, Comay nguyen, Heo♥LoveLy, Muavanganh17, My Nam Anh, RuBiee, benaiu, nunu2906, thtrungkuti, thucquy, yuriashakira
     
Có bài mới 21.01.2019, 15:13
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3829
Được thanks: 33464 lần
Điểm: 32.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 70 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Khi tòa nhà họ Triệu sắp bấp bênh, một tin dữ truyền đến, trực tiếp khiến thế lực nhà họ Triệu vỡ thành mảnh nhỏ sụp đổ.

Cây cột chống trời của nhà họ Triệu, Triệu lão tướng quân chết rồi, bùa hộ thân mà nhà họ Triệu trăm phương nghìn kế muốn giữ được chết rồi, hưởng thọ 73 tuổi. Vị này khi còn trẻ đầu quân, đã tham gia kháng chiến nội chiến chiến tranh Triều Tiên, là nhân vật truyền kỳ chiến công hiển hách cùng tồn tại, cuối cùng vẫn không tránh khỏi số mạng cho gọi, vào một hoàng hôn yên tĩnh bình yên rời đi.

Theo ông ta chết đi, thế lực nhà họ Triệu trực tiếp bị nhổ tận gốc, hơn nữa Kỷ Lưu Chu và các thế lực chèn ép, tàn đàn xẻ nghé, nhà họ Triệu từng hô phong hoán vũ ở xã hội thượng lưu Trung Quốc ngã xuống. Những gia tộc đã từng thân cận với nhà họ Triệu hoặc có quan hệ hợp tác với nhà họ Triệu đều người người cảm thấy lo lắng, thu mình lại, lo sợ bị liên lụy. Ai cũng không nghĩ ra được, con quái vật khổng lồ nhà họ Triệu này lại thua trong tay nhân vật nhỏ Tô Mặc Nhiên này.

Sau khi nhà họ Triệu bị lật đổ, nhà họ Trần làm tay sai trung thành tự nhiên cũng chạy không thoát. Nhà họ Trần cũng bị lục tìm ra một lượng lớn chứng cứ phạm tội, không bao lâu Trần Vĩnh Lâm và Trần Tương Long đều bị cách chức, hai người cũng bị cơ quan công an mang đi điều tra, chờ đợi bọn họ có lẽ là tai họa lao ngục.

Các thành viên khác trong gia tộc họ Trần cũng rối rít bị miễn chức, dính đến luật pháp đều bị mang đi, tài sản nhà họ Trần cũng bị phong tỏa, bất động sản bị niêm phong.

Về phần Tô Mặc Nhiên, nhà họ Kỷ đã sớm xin phép Đặng Công trước, vì vậy cũng không gây tai họa đến cô.

Còn dư lại chính là hai chị em Trần Mặc Tinh và Trần Mặc Dương rồi, bọn họ đang du học ở nước ngoài, bọn họ cũng không tham dự vào chuyện nhà họ Trần, Tô Mặc Nhiên cũng không đuổi cùng giết tuyệt. Về phần cuộc sống sau này của hai người, vậy không phải là chuyện cô quan tâm.

Trước khi cửa lớn nhà họ Trần bị niêm phong, Tô Mặc Nhiên cầm đi hai viên đá quý thuộc về Tô Mai.

Nhìn nhân viên công an dán giấy niêm phong lên cửa chính nhà họ Trần, trong lòng của cô rất bình tĩnh, cho dù chuyện này cuối cùng kết thúc như thế nào cô cũng coi như giải quyết xong nhân quả chiếm cứ thân thể này.

Trước khi cô rời khỏi nhà họ Trần, cô còn nhìn thấy một người phụ nữ, cô cũng không nói ra được cảm giác với người phụ nữ này. Nói bà ta đáng thương? Nhưng người đáng thương phải có chỗ đáng hận, nói bà ta đáng hận? Tô Mặc Nhiên lại không hận bà ta, phụ nữ cần gì phải làm khó phụ nữ.

Người phụ nữ này chính là Tần Lan, vị phu nhân thứ hai của Trần Tương Long, người phụ nữ vì Tô Mặc Nhiên mà bị ly hôn về nhà. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Giờ phút này Tần Lan không hề có phong cách cao quý ung dung như khi mới lần đầu Tô Mặc Nhiên gặp gỡ. Lúc này sắc mặt bà tái nhợt, tóc rối loạn, mặt đầy nước mắt.

Tần Lan lảo đảo chạy tới, thấy nhà họ Trần sắp bị dán niêm phong.

“Tại sao có thể như vậy, tại sao có thể như vậy…” Tần Lan ngã trên mặt đất, trong miệng không ngừng lẩm bẩm, cả khuôn mặt đều là vẻ không thể tin.

Tô Mặc Nhiên nhìn bà ta, cũng không quay  đầu lại rời đi.

Tất cả đều kết thúc.

Kết thúc.

Sau khi trở lại nhà họ Trương cô nhốt mình trong phòng suốt cả một ngày một đêm, cô suy nghĩ rất nhiều cực kỳ nhiều, cuối cùng cô đưa ra quyết định ra nước ngoài.

Hiện giờ thân thể người nhà họ Trương đã được cô chữa trị khỏi rồi, đặc biệt là hai ông bà nhà họ Trương, sống thêm hai mươi năm nữa hoàn toàn không có vấn đề. Bệnh của Kỷ Mân Huyên đã hoàn toàn chữa khỏi, về phần Chu lão chỉ cần lưu lại một chút dưỡng sinh hoàn là có thể.

Nơi này đã không có chuyện gì để cho cô lưu luyến.

Thế giới lớn như vậy, cô muốn đi xem một chút.

Trước khi thế giới xinh đẹp này còn không bị ô nhiễm, đi khắp nơi xem một chút.

Khi hai ông bà nhà họ Trương biết cô muốn ra nước ngoài, bày tỏ ủng hộ với quyết định của cô, điều này khiến cho cô rất cảm động. Bọn họ thương yêu và bao dung cô đúng là ký ức cả đời cũng khó có thể quên được.

Từ đó về sau, cô liền bắt đầu tích cực chuẩn bị công việc ra nước ngoài. Đầu tiên, cô quy cổ phần trên tay cô ở Khuynh thành ra thành tiền chuyển nhượng cho Liễu Nghiên Vũ và Thẩm Xuyến, về phần mấy bộ bất động sản trên tay cô ủy thác cho Từ Tường thay mặt kinh doanh và quản lý. dieendaanleequuydonn

So sánh với nhà họ Trương bao dung và ủng hộ, những người bạn này của cô phần lớn đều mang thái độ phản đối, trong đó là Từ Tường và Liễu Nghiên Vũ kịch liệt nhất. Bọn họ không hiểu đang êm đẹp như vậy vì sao phải ra nước ngoài, đại học còn chưa học xog hết liền chuẩn bị không học, thật sự làm cho người ta khó hiểu.

Liễu Nghiên Vũ mãi khuyên cô đừng đi, lưu lại.

Từ Tường cũng tận tình khuyên nhủ.

Nhưng mà, như vậy cũng không khiến cho cô thay đổi chủ ý.

Chỉ có phản ứng của Kỷ Mân Huyên có ý vị sâu xa nhất.

Anh không hỏi gì cả, chỉ nói với cô một câu nói: “Thật ra thì em không cần phải như vậy, không cần cố kỵ anh…”

Thì ra Kỷ Mân Huyên cho rằng Tô Mặc Nhiên vì ngại tình cảm của anh mới tránh đi tha hương, Tô Mặc Nhiên nhìn bóng dáng đi xa của anh, rất muốn ngăn cản anh lại giải thích rõ, nhưng cuối cùng cô chẳng làm gì cả.

Cứ để cho anh hiểu lầm như vậy cũng được, như vậy anh có thể đủ chết tâm, bắt đầu đoạn tình cảm tiếp theo.

Khi tất cả đều chuẩn bị thỏa đáng, cô đi gặp một người.

Cô đi gặp Trần Tương Long đang bị giam trong tù.

Tô Mặc Nhiên ngồi trên ghế, nhìn Trần Tương Long bị nhân viên canh ngục giải đi vào.

Lúc này ông không có phần ôn tồn nho nhã thong dong kia, tóc đã hoa râm, già hơn rất nhiều.

Trần Tương Long mặc áo tù nhân mang còng tay, ngồi ở trên ghế, cách song sắt nhìn Tô Mặc Nhiên.

“Không ngờ con sẽ đến thăm cha.” Vẻ mặt Trần Tương Long phức tạp nói.

Đối với người con gái này, Trần Tương Long không biết nên nói những gì, cô không giống như chị em nhà họ Trần từ nhỏ đã lớn lên bên cạnh ông, tình cảm tự nhiên nồng đậm. Đối với Tô Mặc Nhiên, mục đích ngay từ đầu của ông chính là lợi dụng. die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Tôi chỉ tới nhìn ông xem.” Tô Mặc Nhiên nói.

Hai người đối mặt nhau không nói gì.

Trầm mặc lâu dài đi qua, Trần Tương Long cúi đầu nói: “Thật ra thì cũng không có gì đẹp mắt.”

“Đương nhiên là phải đến xem, tôi muốn tới xem một chút, ban đầu khi ông bỏ vợ bỏ con, có nghĩ tới sẽ có hôm nay không?” Ánh mắt Tô Mặc Nhiên nhìn thẳng vào ông ta, giọng lạnh lùng hỏi.

“Con nói cái gì? Con có ý tứ gì? Chẳng lẽ là con?” Trần Tương Long ngẩng đầu lên, ánh mắt sắc bén khóa cô lại.

“Không sai, chính là tôi, chính là tôi phá hủy hai nhà Triệu Trần.” Tô Mặc Nhiên không thèm để ý tới cái nhìn chăm chú của ông ta chút nào, bình tĩnh nói.

“Cái này không thể nào, không thể nào.” Trần Tương Long bỗng cảm thấy tức giận dâng trào, điều này sao có thể, chỉ bằng cô một đứa con gái mồ côi cái gì cũng không có làm sao có thể đối kháng hai nhà Triệu Trần.

Tô Mặc Nhiên không trả lời, mà lấy một món đồ từ trong túi nhỏ bên người cô ra, quơ quơ trước mắt Trần Tương Long, nói: “Biết nó không?”

“Cái này không thể nào, không thể nào, mày con điếm thúi này, tao muốn giết chết mày, lại là mày, lại là mày…” Trần Tương Long nhìn thấy đồ, đột nhiên điên cuồng, càng không ngừng lớn tiếng gầm thét, ông đứng lên túm lấy song sắt trước mặt không ngừng giật giật, còn thỉnh thoảng đưa tay muốn bắt được Tô Mặc Nhiên.

Nhân viên canh ngục ngoài cửa nghe âm thanh vọt vào, ấn ông ta ở trên chiếc ghế. Trần Tương Long càng không ngừng giãy giụa, mắt đầy máu sắc mặt dữ tợn, không lâu ông liền bị nhân viên canh ngục ép về.

Tô Mặc Nhiên lẳng lặng nhìn tất cả, không nói gì.

Cô nhìn món đồ trong tay, là viên ruby lớn bằng trứng gà, đỏ đến như máu.

Sau đó nghe nói, Trần Tương Long điên rồi, mỗi ngày điên điên khùng khùng, trong miệng lúc thì lẩm bẩm “Tô Mai, Tô Mai”, lúc lại gầm thét “Là cô, là cô”, không ai biết ông ta rốt cuộc đang nói cái gì. die nda nle equ ydo nn

Sau khi Trần Tương Long điên rồi, cô cố ý trở về Tô Châu một chuyến. Ở trong một buổi sáng sớm mưa bụi mông lung, Tô Mặc Nhiên mang theo ba bó hoa tươi, đi tới một khu mộ, nơi này mai táng ba người nhà họ Tô. Cô bình tĩnh đứng trước mộ Tô Mai, trong đáy lòng nói mỗi một sự kiện xảy ra trong khoảng thời gian này.

Cô nói với Tô Mai, nghỉ ngơi đi!

Làm xong tất cả, cuối cùng vào giữa trưa một ngày sau, Tô Mặc Nhiên ngồi lên máy bay đi nước Mỹ.

Đi lần này liền không trở lại nữa, từ đó tin tức hoàn toàn không có.

Từ Tường và Kỷ Mân Huyên cũng từng đi nước Mĩ tìm kiếm, lại chỉ có thể phát hiện ra tung tích hai năm vừa tới nước Mĩ của cô, sau đó liền biến mất, giống như chưa từng xuất hiện.

Nhiều năm sau, Từ Tường tuổi trên năm mươi từng ở đầu đường Australia gặp được một cô gái có diện mạo y hệt Tô Mặc Nhiên, đáng tiếc số tuổi không khớp, Từ Tường chỉ cho rằng có người giống nhau mà thôi.

Từ đó về sau, mỗi lần trong nước gặp thiên tai nặng nề, sẽ nhận được một khoản tiền quyên góp số lượng khổng lồ, mà người quyên tiền ẩn danh, chưa từng xuất hiện, đây trở thành một trong những điều bí ẩn trong lịch sử cận đại Trung Quốc.

HOÀN TRỌN BỘ

--- ------oOo---- -----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mai roy's, Tiu123, tuyetbongmummy và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1632

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.