Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 13.01.2019, 15:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 137: Chỉ cần nàng sống tốt.

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Nguyên Ung Đế lạnh lùng nhìn Hách Liên Dực, cũng không biết ông có tin tưởng lý do này của Hách Liên Dực hay không?

“Mau! Nhanh dập lửa!” Nguyên Ung Đế trầm giọng giận giữ nói.

Đó là căn phòng trước đây khi nàng còn sống đã ngủ, là di vật còn lại chứng minh nàng vẫn còn bên cạnh. Nhìn thấy nơi này, Nguyên Ung Đế mới có thể xác định những ký ức kia là sự thật.

Bây giờ đột nhiên xuất hiện một trận hỏa hoạn lớn vô tình hủy diệt hết thảy mọi thứ nàng còn lưu lại. Nhìn ngọn lửa nóng cháy kia, đáy mắt Nguyên Ung Đế không chỉ có đau lòng mà còn có cả phẫn nộ.

Hách Liên Dực nhìn gò má âm u của Nguyên Ung Đế, khóe miệng ẩn ẩn xuất hiện một đường cong. (MTLTH.dđlqđ)

Bởi vì trong phòng có người đổ dầu Tang Tử, thế lửa vừa lớn lại vừa cuồn cuộn. Cung nhân hợp sức cứu hỏa, trên mái nhà một lượng lớn tuyết bị hòa tan cũng khó có thể dập nổi lửa.

Tần Liễm giúp Thanh Linh cải trang thành cung nữ rồi đưa nàng đến Trường Thanh điện của Vân Quý phi: “Nàng đến chỗ Vân Quý phi, hôm nay nàng xông vào cấm cung, Vân Quý phi sẽ thay nàng giải vây.” Hắn ôn nhu nói với nàng.

Vân Quý phi tình nguyện giúp nàng? Chắc cũng là nể mặt hắn đi.

Hôm nay chuyện nàng xông vào cấm cung, Ninh Thục phi chắc chắn sẽ mượn việc này mà giết nàng. Vốn nàng gặp phải phiền toái rất khó giải quyết nhưng hắn lại vừa dẫn Diêu đại nhân đi, vừa thỉnh Tĩnh vương kéo chân Nguyên Ung Đế lại đột nhiên xuất hiện cứu nàng ra khỏi cấm cung. Mà nàng, tựa hồ cái gì cũng không làm, phiền toái có lớn đến đâu hắn cũng thay nàng chống đỡ toàn bộ.

“Ta xông vào cấm cung, chàng không tức giận sao?” Nàng nói.

Hắn ôm lấy eo nàng, thấp giọng cười bên tai nàng: “Vi phu tức giận, nàng sẽ thân thân vài cái với vi phu sao?” Hắn nghiêng đầu, nhẹ nhàng hôn mấy cái lên mặt nàng.

“Chúng ta đang nói chuyện nghiêm túc.” Nàng nói.

“Kể cả nàng có lật trời ta cũng thay nàng chống đỡ được, ta chỉ cần nàng sống tốt.” Hắn dừng lại một chút rồi mới lại nói:”Kẻ nào làm phu nhân khó chịu, vi phu liền khiến cả họ hắn khó chịu.”

Hắn yêu chiều nói với nàng khiến tâm nàng trở nên mềm mại, ngọt ngào như được ngâm mật. Có người đặt mình vào bàn tay mà sủng ái, cảm giác này thật sự rất hạnh phúc. (MTLTH.dđlqđ)

“Phu quân, chàng thật tốt.” Nàng ôm lấy cổ hắn, thoáng kiễng chân, như có như không hôn năm cái liền lên môi hắn.

“Mau, ở bên kia, mau bắt lấy nó.” Hai cung nữ thêm một công công đang đuổi theo một con chó nhỏ.

Con chó nhỏ kia có lông màu trắng, béo béo mập mập, chạy trên tuyết trông như một quả bóng. Nhìn bề ngoài rất đáng yêu nhưng lại hung dữ vô cùng.

Có một cung nữ bắt được nó bị nó hung hăng cắn một cái. Cung nữ kia bị đau không thể không thả tiểu cẩu kia.

Thanh Linh không chớp mắt nhìn chằm chằm nó tựa như đang suy nghĩ gì đó.

“Phu nhân thích con chó kia?” Ánh măt Tần Liễm ôn nhu nhìn nàng.

Nàng không trực tiếp trả lời, chỉ nói: “Chàng có thể tặng ta một con sao? Tốt nhất là phải khỏe mạnh, mũi phải hết sức nhạy.”

Tần Liễm ôn nhu cười: “Được.” ánh mắt nhìn nàng càng ngày càng mềm mại. Đứng nói một con, mười con hắn cũng có thể tìm ra cho nàng.

Ninh Thục phi chậm rãi đi vào Phù Liên cung, chứng kiến trận hỏa hoạn thiêu rụi phòng ngủ Liên phi, tâm tình đột nhiên trở nên sung sướng hơn bao giờ hết.

Di vật của Liên phi bị phá hủy toàn bộ, tiện nhân kia chết nhiều năm như vậy còn dùng những vật này độc chiếm lấy tâm Hoàng Thượng. Hôm nay nhìn cảnh đổ nát trong Phù Liên cung, thật quá thoải mái mà.

“Hoàng Thượng, ngài còn bị thương, sao lại đến Phù Liên cung?” Ninh Thục phi thu liễm lại vẻ mặt sung sướng, ngưng mi lo lắng nhìn Nguyên Ung Đế.

Nguyên Ung Đế tựa như không nghe thấy, đôi mắt vẫn luôn nhìn ngọn lửa cuồn cuộn.

“Dực nhi? Sao lại thế này? Tại sao lửa lại lớn như vậy?” Ninh Thục phi liền xoay người hỏi con trai yêu của bà ta.

“Rầm rầm” phòng ngủ ầm ầm sụp xuống, thế lửa vẫn chưa dịu lại.

“Diệp Thanh Linh phóng hỏa ở phòng ngủ của Liên phi nương nương, sau đó nàng ta liền đào tẩu, nhi thần đã sai người lục soát khắp nơi.” Hách Liên Dực nói, đối diện hắn là hai thị nữ đứng cúi đầu: “Hai người các ngươi nói cho Thục phi nương nương nghe làm sao thấy được Diệp Thanh Linh vào cấm cung, lại phóng hỏa phòng ngủ.”

Hai thị nữ này ngày thường chịu trách nhiệm quét dọn cấm cung, một người sợ hãi nhỏ giọng nói: “Bẩm nương nương, khi nô tì cùng Tích nhi quét dọn Phù Liên cung liền nhìn thấy Diệp Nhị tiểu thư xuất hiện gần phòng ngủ của Liên phi nương nương.”

“Khi đó phòng ngủ đã có khói bay ra, nô tì cùng Tích nhi đều bị dọa sợ, vội vàng rời khỏi Phù Liên cung, sau đó gọi người tới cứu hỏa. Lúc đó nô tỳ nhìn thấy Vinh Vương gia liền nói chuyện Phù Liên cung bị cháy cho Vinh Vương.”

“Tại sao lại là Diệp Thanh Linh?” Khuôn mặt Ninh Thục phi hiện rõ vẻ phiền muội, đột nhiên bà ta kinh hãi kêu lên: “A, đúng rồi!”

“Mẫu phi, người làm sao vậy?” Hách Liên Dực tức thời hỏi. (MTLTH.dđlqđ)

“Vô Ưu đi cùng Diệp Nhị tiểu thư.” Bà ta vội vàng quét mắt bốn phía, ánh mắt tựa như đang tìm tòi cái gì đó: “Vô Ưu đâu rồi? Sao không thấy con bé đâu?”

“Nhi thần lập tức phái người đi tìm Vô Ưu.” Hách Liên Dực gọi người tới, đến các nơi tìm kiếm Vô Ưu Công chúa.

“Vẫn còn chưa tìm thấy Diệp Thanh Linh sao?” Nguyên Ung Đế đột nhiên lên tiếng, thanh âm trầm thấp lạnh người.

“Bẩm Phụ Hoàng, vẫn chưa tìm thấy. Phụ Hoàng yên tâm, Diệp Thanh Linh dù có ba đầu sáu tay cũng khó có thể trốn ra khỏi cung.” Hách Liên Dực nói.

Lại một lát sau, cung nữ thân cận hầu hạ Vô Ưu Công chúa tên Hoa Lan cầu kiến Hoàng Thượng.

Hoa Lan dưới sự ân chuẩn của Hoàng Thượng, lúc tiến vào liền khóc sướt mướt nói Vô Ưu Công chúa lôi kéo Thanh Linh vào cấm cung, còn không cho nàng đi theo. Kết quả Vô Ưu Công chúa cùng Thanh Linh vào rất lâu rồi mà vẫn không đi ra.

“Thần thiếp cảm thấy rất lo lắng, không biết Vô Ưu Công chúa ở cùng với Diệp Thanh Linh có phải đã xảy ra chuyện rồi hay không?” Ninh Thục phi nhíu mày nói: “Đứa nhỏ Vô Ưu này thích Tần Thừa tướng, hết lần này tới lần khác Tần Thừa tướng lại thích Diệp Thanh Linh, hắn vì Diệp Thanh Linh mà cự tuyệt con bé, Vô Ưu vì vậy mà vừa tức vừa hận nàng.

Có phải Vô Ưu không cam lòng Tần Thừa tướng vì Diệp Thanh Linh cự tuyệt mình nên muốn hại Thanh Linh trả thù Tần Thừa tướng, liền vụng trộm dẫn nàng xông vào cấm cung?

Dù sao Vô Ưu cũng sinh ra lớn lên trong cung, nàng cũng sẽ biết hàng năm vào ngày này Hoàng Thượng sẽ tới đây.

Một khi Hoàng Thượng tới, Diệp Thanh Linh xông vào cấm cung liền bị Ngài phát hiện, nhất định sẽ phải chịu trừng phạt. Mà Vô Ưu trước khi Hoàng Thượng đến đã rời khỏi đây. Có lẽ Diệp Thanh Linh đoán được mưu kế của Vô Ưu cho nên muốn rời khỏi Phù Liên cung, hai người liền phát sinh tranh chấp dẫn đến hỏa hoạn.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, LinMin, Ninhngoan04082015, antunhi, tututututu
     
Có bài mới 15.01.2019, 19:42
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 137 (2):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu

“Khởi bẩm Hoàng Thượng, Thục phi nương nương, Vinh Vương gia, đã tìm thấy Diệp Nhị tiểu thư.” Một thị vệ tiến lên bẩm báo/

Hắn vừa nói xong liền có giọng điệu mỉa mai truyền đến: “Vinh Vương chỉ dựa hai cung nữ nói vài lời đã vội vàng định tội Diệp Nhị tiểu thư, phải chăng có qua loa quá không?” Vân Quý phi từ từ đến gần.

Trên đường đến Phù Liên cung, bà đã biết vì sao Hách Liên Dực lại cứ bắt buộc phải tìm ra Diệp Thanh Linh.

Vân Quý phi vấn tóc cao cao, trang sức làm bằng châu ngọc thanh lịch, choàng áo khoác màu tím nhạt. Bà khoan thai bước lại gần, dáng vẻ đoan trang, ung dung mà cao quý. Vân Quý phi ôm theo một con chó nhỏ, chỉ là tiểu cẩu kia có vẻ không an phận, không ngừng giãy giụa tứ chi muốn nhảy xuống đất. Chỉ là bà khéo léo bắt lấy bốn chân nó, kiềm lực mới có thể giữ lấy nó.

Theo sau Vân Quý phi là một nữ tử trang dung thanh lịch mà không kém mỹ lệ chậm rãi đi sau.

Nữ tử đi mà bà đưa đi cùng da thịt bạch ngọc, mắt to linh động, toàn thân linh khí bức người.

Ninh Thục phi nhìn thấy người đến là Vân Quý phi, trong lòng cảm thấy rất không vui, nhìn thấy nữ tử bên cạnh Vân Quý phi, bà ta cong môi cười, ra lệnh: “Người đâu?! Mau bắt Diệp Thanh Linh lại!”

“Dừng tay!” Vân Quý phi khẽ quát.

Ninh Thục phi lạnh lùng cười một tiếng, môi khẽ động, vừa muốn mở miệng nói gì đó liền nghe thấy một giọng nói lạnh nhạt lạnh lẽo nhưng lại cực kỳ dễ nghe.

“Suy đoán vừa rồi của Thục phi nương nương đúng là rất đặc sắc.”

Đứng sau lưng Vân Quý phi chính là Tần Liễm. Lúc này hắn dần tiến lên phía trước, dáng đi nhìn rất tình thơ ý họa. (MTLTH.dđlqđ)

Nghe khẩu khí châm chọc của Tần Liễm, Ninh Thục phi cũng không thèm nhăn mặt lấy một cái: “Chỉ là luận sự của bản cung mà thôi.” Bà ta quay đầu nhìn sang Nguyên Ung Đế: “Hoàng Thượng, chẳng lẽ suy đoán của thần thiếp có gì không đúng sao?”

“Phụ hoàng, suy đoán của mẫu phi cũng không phải không có đạo lý.” Hách Liên Dực nói.

“Hoàng Thượng, Vô Ưu Công chúa cùng Diệp Nhị tiểu thư cùng nhau vào Phù Liên cung nhưng lại không thấy đi ra, đến bây giờ vẫn còn không thấy tung tích của Công chúa. Diệp Nhị tiểu thư lại có thể an bình đứng đây, Công chúa chắc chắn đã bị Diệp Nhị tiểu thư hại.” Hoa Lan khóc sướt mướt, dập đầu liên tiếp trước mặt Nguyên Ung Đế, cũng mặc kệ quy củ trong cung. “Tuy nói Công chúa tự ý xông vào cấm cung, cũng là có tội nhưng Diệp Nhị tiểu thư lại dám hại Công chúa, hai chuyện này nhất mã quy nhất mã*, cầu xin Hoàng Thượng làm chủ cho Vô Ưu Công chúa, tuyệt đối không thể đơn giản tha cho Diệp Nhị tiểu thư.”

*Nhất mã quy nhất mã: đây là một nước cờ trong cờ vây, còn nghĩa là gì thì mình đã thử tìm nhưng không ra kết quả.

Nguyên Ung Đế vẫn luôn nhìn phòng ngủ của Liên phi nương nương, lúc này đã thu hồi ánh mắt, đáy mắt vẫn thấp thoáng đau lòng, ông trực tiếp ra lệnh: “Diệp Thanh Linh tự ý xông vào cấm cung, dẫn đi!”

Lúc này hỏa hoạn đã bị dấp tắt.

Con chó nhỏ trong lòng Vân Quý phi càng ngày càng không an phận, muốn thoát ra ngoài nhưng vẫn bị bà giữ trở về.

“Hoàng Thượng.” Vân Quý phi lên tiếng ngăn cản, mấy thị vệ muốn bắt giữ Thanh Linh liền dừng chân, bọn họ nhìn Nguyên Ung Đế, Nguyên Ung Đế làm thủ thế ra hiệu bảo đứng sang bên cạnh.

Vân Quý phi vội nói: “Diệp Nhị tiểu thư vẫn luôn ở bên cạnh thần thiếp, nghe tin Phù Liên cung cháy mới cùng thần thiếp lại đây. Trước đó nàng không có đi Phù Liên cung, làm sao có thể có tội danh tự ý xông vào cấm cung chứ.”

Thanh Linh lúc này mới quy củ nói: “Hoàng Thượng, Thanh Linh cùng Vô Ưu Công chúa sau khi ra khỏi Thủy Minh điện đã tách nhau ra. Sau đó Thanh Linh gặp Quý phi nương nương, từ lúc đó đến giờ vẫn luôn ở bên cạnh nương nương, chưa từng đến Phù Liên cung.” Thần sắc nàng lạnh nhạt nói.

“Ngươi nói dối!” Ninh Thục phi khẳng định: “Các ngươi điếc sao? Không nghe thấy mệnh lệnh của Hoàng Thượng sao? Còn không mau bắt Diệp Thanh Linh lại?!”

Không có Nguyên Ung Đế tự mình hạ lệnh, những thị vệ kia không dám tiến lên bắt Thanh Linh.

Ninh Thục phi thấy vậy, trong lòng cảm thấy không ổn, nếu hôm nay không thể diệt trừ Diệp Thanh Linh, sau này sẽ không còn cơ hội nữa. “Hoàng Thượng, có người tận mắt nhìn thấy Diệp Thanh Linh xông vào cấm cung, không lâu sau đó phòng ngủ của Liên phi muội muội bị cháy, nhất định Diệp Thanh Linh không thoát khỏi liên quan. Hiện tại Vô Ưu cũng mất tích, mười phần cùng nàng ta có quan hệ. Hoàng Thượng, ngài còn đang suy nghĩ gì? Sao không mau bắt Diệp Thanh Linh lại để xử trí?”

“Diệp Nhị tiểu thư vẫn luôn ở cùng bản cung, Thục phi muội muội sao lại nói như vậy? Muội muội nghi ngờ bản cung sao?” Vân Quý phi cả giận nói.

Ninh Thục phi cười khẽ: “Muội muội chỉ nói sự thật.”

Vân Quý còn muốn nói thêm gì đó, lúc này Thanh Linh lại khẽ đẩy tay bà. Vân Quý phi tựa ngư hiểu ra điều gì đó, âm thầm rút ra một cây kim đâm vào chân tiểu cẩu, con chó nhỏ bị đau liền kêu to, bà nhanh chóng thả tiểu cẩu xuống đất.

Tiểu cẩu được thả tự do liền lao thẳng tới đống phế tích.

“Sự thật? Muội muội nói cái gì là sự thật? Chẳng qua là tùy tiện tìm vài người đến làm chứng mà thôi. Muội muội nói cứ như thể chính mắt muội muội nhìn thấy vậy. Vậy bản cung cũng có thể nói rất nhiều người làm chứng rằng Diệp Nhị tiểu thư vẫn luôn ở cùng bản cung, chưa từng đến Phù Liên cung.” Sau khi Vân Quý phi thả tiểu cẩu ra liền khí định thân nhàn phản bác lại lời Ninh Thục phi.

Phụ cận Phù Liên cung thường ngày có rất ít người đi đi lại lại, có người nhìn thấy Vô Ưu Công chúa cùng Diệp Thanh Linh xông vào cấm cung đã ít lại càng ít. Lúc Hách Liên Dực dẫn người vào Phù Liên cung cũng không gặp được Diệp Thanh Linh cho nên chỉ dựa vào mấy lời nói vô căn cứ của cung nữ căn bản không thể làm cho người khác tin phục.

Mùi khét quanh quẩn khắp nơi, từ trước đến nay Thanh Linh rất nhạy bén với mùi hương, nàng ngửi thấy mùi thịt cháy.

Con có nhỏ nhảy ra khỏi ngực Vân Quý phi liền nhanh chân chạy đến phòng ngủ bị đốt thành đống phế tích.

Vân Quý phi nói: “Đừng làm nó bị thương!”

Thị vệ tiến lên định ngăn cản con chó nhỏ liền trở nên dè dặt, không dám dung sức, sợ làm bị thương sủng vật của Quý phi nương nương mà bị trách phạt.

Tiểu cẩu kia chạy quá nhanh, thị vệ lại không dám cản nó, cuối cùng nó cũng chạy vào đống hoang tàn kia.

“Hoàng Thượng! Những câu nô tỳ nói đều là sự thật! Vô Ưu Công chúa xác thực cùng Diệp Thanh Linh vào cấm cung rồi đều không ra nữa.” Đang lúc Ninh Thục phi không còn lời gì có thể phản bác lại Vân Quý phi, Hoa Lan đột nhiên nói lớn: “Nô tỳ nguyện lấy cái chết để chứng minh những lời nô tỳ nói là thật, chỉ cầu Hoàng Thượng có thể lấy lại công bằng cho Vô Ưu Công chúa.” Nàng ta dùng sức cắn mạnh lưỡi mình, khóe miệng liền xuất hiện máu tươi.

Thần sắc Nguyên Ung Đế hơi động, ánh mắt sắc bén nhìn Thanh Linh. Nhưng thấy sắc mặt nàng thản nhiên, không tránh né hoặc áy náy.

“Gâu gâu gâu.” Tiểu cẩu đột nhiên sủa to trước đống than vẫn còn chưa cháy hết, chú chó nhỏ dùng móng Vô Ưu Công chúaốt đào đào, nóng quá lại sủa to nhưng vẫn không chịu đi.

“Đợi chút, chỗ kia giống như có thứ gì đó, đừng ngăn nó.” Vân Quý phi nói với đám thị vệ định bắt tiểu cẩu lại.

Mũi cẩu luôn rất nhạy, đột nhiên chạy tới đống hoang tàn mà sủa, chắc chắn có gì đó. Nguyên Ung Đế cùng những người khác cùng dời ánh mắt nhìn con chó, âm thầm suy đoán đó là thứ gì mà có thể hấp dẫn tiểu cẩu.

“Đi lên xem một chút đi.” Nguyên Ung Đế thu hồi ánh mắt nhìn Thanh Linh, lên tiếng phân phó thị vệ xem chỗ đó có thứ gì.

Thị vệ tiến lại gần tiểu cẩu, con chó nhỏ đã gặm vật gì đó để gặm. Có thị vệ tinh mắt phát hiện ra thứ con chó đang gặm là một đoạn xương.

Trong đống phế tích này sao lại có xương? Chẳng lẽ có cung nhân cứu hỏa không cẩn thận táng thân biển lửa?

“Khởi bẩm Hoàng Thượng, nơi này có thi thể bị đốt cháy.” Thị vệ bẩm báo.

Trong lòng Ninh Thục phi biết Vô Ưu Công chúa đã chết nhưng lại không tìm thấy thi thể, bà ta âm thầm an bài người nhìn chằm chằm các lối ra của Phù Liên cung cũng không phát hiện có gì bất thường, chẳng lẽ thi thể bị cháy đen này là Vô Ưu?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, LinMin, Ninhngoan04082015, antunhi, tututututu
     
Có bài mới 17.01.2019, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138: Nhỡ chàng chiều ta thành hư thì sao?

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Trời ơi.” Ninh Thục phi ra vẻ thở dài tiếc hận: “Người cũng bị đốt thành than rồi, thật đáng thương. Thi thể này sẽ là ai chứ?”

“Mang thi thể cùng một vài vật vẫn chưa bị thiêu rụi ra ngoài hết đi.” Hách Liên Dực nói, hắn mang theo người, cũng như Thục phi, hắn đoán thi thể này là Vô Ưu.

Thị vệ lấy khúc xương tiểu cẩu đang gặm cùng với phần lớn bộ phận vẫn chưa biến thành tro của thi thể mang ra ngoài. Chỉ là lửa lớn, thi thể cũng bị đốt quá nhiều, vừa rồi lại bị con chó nhỏ kia gặm mấy khúc xương khiến cho bộ hài cốt chia làm nhiều khối lớn.

Thi thể này là nữ nhân, vàng bạc châu báu đeo trên đầu vẫn chưa bị thiêu rụi.

“Hoàng Thượng, người có muốn tránh trước không?” Lý công công là người thân cận nhất bên cạnh Hoàng Đế nói.

“Không cần.” Nguyên Ung Đế nói. “Ta muốn biết đây là ai?” Ông quét mắt nhìn tất cả mọi người đang có mặt.

Thanh Linh lạnh nhạt nhìn thi thể không trọn vẹn kia, từ vị trí đến trang sức, nàng biết đây là Vô Ưu Công chúa.

Vô Ưu Công chúa khi còn sống dung mạo tựa thiên tiên, sau khi chết rồi lại nhìn không ra hình dạng.

Lúc sống xuân hoa rực rỡ, chết rồi lại chỉ còn vài khúc xương. Lúc sống thì không cam lòng, chết rồi mọi thứ đều tiêu tan.

Không biết tại sao, Thanh Linh nhìn thấy thi thể bị cháy rụi không ra hình dáng của Vô Ưu Công chúa lại có một chút tang thương.

Không thể phủ nhận kết cục này của Vô Ưu Công chúa là phần lớn là lỗi của nàng. Nhưng trong lòng nàng lại không có chút áy náy nào, nếu như nàng không trốn ra được, người nằm ở đó chính là nàng. (MTLTH.dđlqđ)

Ninh Thục phi nhìn thi thể người không ra người, vật không ra vật, chán ghét đến nỗi buồn nôn nhưng lại không dám có động thái quá lớn. Bà ta nhìn đống đồ trang sức kia liền nhận ra là Vô Ưu Công chúa.

Trong nháy mắt, bà ta cảm thấy lạnh cả người. Rõ ràng là đoán được đây chính là thi thể của Vô Ưu Công chúa nhưng thực sự nhìn thấy vật thể cháy đen và bộ xương bị hun khói thành nửa đen nửa trắng, thân thể bà ta không ức chế nổi có chút run rẩy.

“Vô Ưu, đây là Vô Ưu của trẫm!” Phần nhiều những thứ đồ trang sức kia là đều là Nguyên Ung Đế ban cho, trừ Vô Ưu Công chúa, còn ai dám mang trang sức Hoàng Thượng ngự ban?

Nguyên Ung Đế nhận ra chút đồ của Vô Ưu Công chúa, thần sắc ông trở nên bi thương, hai tay run run.

Ninh Thục phi vịn lấy cánh tay của ông ta, sắc mặt bi thương: “Hoàng Thượng, Vô Ưu biến thành cái dạng này, ngài vẫn không tin là Diệp Thanh Linh hại ư?”

Sau đó bà ta nhanh chóng quay đầu nhìn Vân Quý phi: “Quý phi tỷ tỷ, Vô Ưu chết thảm như thế này mà tỷ vẫn còn dám tiếp tục bao che cho Diệp Thanh Linh?”

Vân Quý phi còn chưa kịp nói, Thanh Linh đã nhanh chóng mở miệng: “Quý phi nương nương, Thanh Linh cảm thấy cây trâm vàng khắc hoa lan kia có chút quen mắt.”

Ninh Thục phi lập tức nhìn kỹ cây trâm vàng, sắc mặt đại biến.

Vân Quý phi cũng định thần nhìn lại liền nhìn ra: “Kiểu cách này chỉ có Đại cung nữ bên cạnh cung phi từ nhị phẩm trở lên mới được mang, mà trâm vàng càng có hình thức càng chứng tỏ cung nữ này có phẩm cấp.

Kim trâm khắc hoa lan, Thục phi, cây trâm này là người của Thủy Minh điện các ngươi.”

Hậu cung Nam Hạ, nữ tử có phẩm vị cao không nhiều lắm, nhất phẩm phi tử giờ chỉ còn có Vân Quý phi và Ninh Thục phi. Nói cách khác, đây chính là cây trâm của cung nữ thân cận của Ninh Thục phi, Hà Tịch.

Toàn thân Ninh thục phi cứng đờ: “Không! Không thể nào? Cây trâm này không thể là của Hà Tịch!”

Nguyên Ung Đế cũng nhìn thấy cây trâm kia, ông rút cánh tay vẫn còn bị Ninh Thục phi nắm: “Người đâu, gọi Đan Lăng của Hoán Y cục đến đây cho trẫm.”

Y phục cùng quần áo trong cung có hẳn một cục phụ trách, gọi là Hoán Y cục, Đan Lăng chính là người quản lý, chỉ cần gọi bà tới là có thể biết được cây trâm này là của cung nữ nào.

Ninh Thục phi khẽ cắn môi dưới, cây trâm vàng xuất hiện làm hỏng toàn bộ kế hoạch của bà ta. Bà ta nhìn Hách Liên Dực, ánh mắt muốn hỏi phải làm sao bây giờ?

Hách Liên Dực cũng rất sốt ruột, trong thời gian ngắn hắn không nghĩ ra được đường lui.

Lăng Đan đã đến, chỉ cần nhìn một cái, bà đã có thể khẳng định cây trâm này có nguồn gốc từ Hoán Y cục, sau đó được đưa đến Thủy Minh điện.

“Xem ra cây trâm này đâm trúng cổ Vô Ưu Công chúa, đây chính là vết thương chí mạng.” Thanh âm Thanh Linh không lớn cũng không nhỏ, nàng chỉ đều đều nói ra suy nghĩ của mình.

Mọi người nghe liền hiểu ý của nàng, dù không có trận hỏa hoạn này, Vô Ưu Công chúa cũng chắc chắn sẽ chết. Không chừng Vô Ưu Công chúa chết không phải do ngạt thở bởi khói mà chết trong tay chủ nhân của kim trâm hoa lan này.

Hỏa hoạn lớn đã đốt cháy Vô Ưu Công chúa thành một thi thể không nhìn ra hình dạng. Vết dao găm trên người nàng cũng không thể nhìn ra được nữa.

Nguyên Ung Đế lạnh nhạt nhìn Ninh Thục phi khiến Ninh Thục phi không khỏi cảm thấy luống cuống: “Hoàng Thượng, thần thiếp không biết tại sao cây trâm này lại xuất hiện ở đây…”

“Thục phi nương nương có phải muốn nói cây trâm này là do vị hôn thê của thần lấy từ người Đại cung nữ tên Hà Tịch kia rồi sát hại Vô Ưu Công chúa, cuối cùng vu oan cho nương nương?”Tần Liễm châm chọc nói. (MTLTH.dđlqđ)

“Ngươi…” Ninh Thục phi lập tức cứng họng.

“Thần vô cùng muốn biết tại sao hôm nay nương nương lại truyền đòi vị hôn thê của thần tiến cung, vừa lúc Vô Ưu Công chúa đến Thủy Minh điện cũng là lúc vị hôn thê của thần đã có mặt, đây chắc hẳn là trùng hợp?” Tần Liễm lạnh nhạt nói, ngữ điệu tựa như không thèm đếm xỉa tới nhưng người nghe lại có thể hiểu điều hắn muốn truyền đạt.

Đôi mắt Nguyên Ung Đế hiện lên một lớp sương mờ, sau khi Tần Liễm nói, ông nói: “Thục phi, ngươi còn lời gì muốn nói?”

Ninh Thục phi mãnh liệt ngẩng đầu, sắc mặt trắng bệch: “Hoàng Thượng, ngài không tin thần thiếp?” Nguyên Ung Đế hỏi như vậy chứng tỏ ông đã nghi ngờ cái chết của Vô Ưu Công chúa có liên quan đến bà ta.

So với vài cung nữ vu khống Thanh Linh xông vào cấm cung phóng hỏa, còn hại chết Vô Ưu Công chúa, Nguyên Ung Đế đương nhiên tin tưởng bằng chứng trước mắt.

Vô Ưu Công chúa chết là do cây trâm này, mà chủ nhân của cây trâm lại là đại cung nữ bên cạnh Ninh Thục phi, Ninh Thục phi thân là người đứng đầu Thủy Minh điện tất nhiên khó thoát khỏi liên quan. Vô Ưu Công chúa cùng Diệp Thanh Linh cùng xuất hiện ở Phù Liên cung chẳng lẽ chỉ là trùng hợp? Nguyên Ung Đế hiển nhiên không tin cái trùng hợp vô lý này.

Ninh Thục phi khóc không thành tiếng: “Hoàng Thượng, quan hệ của Vô Ưu cùng thần thiếp vẫn luôn rất tốt…”

“Đây cũng là một chuyện hiếm thấy, nếu không có quan hệ vậy tại sao cây trâm này lại có thể tạo thành vết thương chí mạng cho Vô Ưu? Có lẽ Vô Ưu chết là do cây trâm này, trận hỏa hoạn chỉ là thứ để che mắt mà thôi.” Vân Quý phi nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ tớ là Thái Hậu về bài viết trên: Chery, HNRTV, LinMin, Ngô Thanh, Ninhngoan04082015, antunhi, tututututu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, meomeomeomy, nevercry1402, Sal.it_study_, Tran doanh và 384 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.