Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

 
Có bài mới 11.01.2019, 10:52
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3826
Được thanks: 33443 lần
Điểm: 32.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 65 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Từ khi Tô Mặc Nhiên bắt đầu tiếp xúc với nhà họ Trần liền chưa từng tỏ thái độ kịch liệt căm hận nhà họ Trần, đó là bởi vì dù sao cô cũng không phải chính chủ, chỉ là hàng ngoại thay thế chính chủ. Cô chán ghét nhà họ Trần nhưng không thể nói đến thù hận, muốn lật đổ nhà họ Trần cũng chỉ vì muốn báo thù cho mẹ con chính chủ, cũng coi như báo đáp cho việc cô chiếm cứ lấy thân thể này.

Vì vậy điều này cũng khiến cho nhà họ Trần có một ảo giác, đó chính là cô còn có cảm tình với nhà họ Trần, nhưng mà vì chuyện cũ năm xưa trước kia có chút mâu thuẫn mà thôi. Dù sao cô cũng là huyết mạch nhà họ Trần, Trần Tương Long như thế nào cũng là cha cô, cô từ nhỏ mất mẹ, chưa trưởng thành lại mất đi ông bà nội, về thân tình nhất định có thiếu sót.

Hơn nữa, ban đầu khi mẹ con các cô rời khỏi Kinh thành, cô còn tấm bé, vốn không có ấn tượng với cha  mình, tự nhiên cũng chưa nói tới hiểu rõ hơn. Bởi vì chuyện lúc trước cũng sẽ hiểu sai về nhà họ Trần, nhưng chỉ cần giải thích rõ ràng, nhất định sẽ kéo được lòng cô trở lại, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao bọn họ không chút do dự bỏ Tần Lan.

Nếu như bọn họ biết, mục đích duy nhất của cô khi bắt đầu vào nhà họ Trần chính là hủy diệt nhà họ Trần, đoán chừng sẽ không toan tính và sảng khoái như vậy.

Về phần yêu cầu của nhà họ Trần, vậy còn không đơn giản, nghe nói hai nhà Trần Triệu quá quan hệ tốt với mấy chỗ Vân Nam Tân Cương, cô đã sớm nhân cơ hội muốn thu được một khoản.

“Ông nội, ý của cháu và bạn là muốn cùng nhau mở một cửa hàng châu báu, không biết ngài có thể kiếm cho cháu chút ngọc Hòa Điền và đá phỉ thúy thô không?” Tô Mặc Nhiên cười nhẹ nói.

Lúc này sản lượng ngọc Hòa Điền và phỉ thúy vẫn tương đối phong phú, giá tiền cũng rất thấp, vốn không đáng giá bao nhiêu tiền, còn lâu mới có giá trên trời như đời sau. Cô nghĩ không bằng thừa dịp hiện tại tích trữ nhiều hàng một chút, chờ sau này giá tiền cao, cũng là một khoản tiền tài không nhỏ. Bây giờ cô có năng lực nhìn xuyên thấu, có thể lựa những ngọc tốt và phỉ thúy kia ra giấu vào trong không gian, thần không biết quỷ không hay.

Yêu cầu Tô Mặc Nhiên nói ra, ở nhà họ Trần vốn chỉ là một đĩa đồ ăn, không đáng nhắc tới, Trần Vĩnh Lâm lập tức đồng ý giúp cô mấy xe đá thô, hơn nữa sau khi đồng ý còn không ngừng liên tục đưa cho cô. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Một nguyện đánh một nguyện chịu đựng, hai bên đều vô cùng vui vẻ, nhưng mà rốt cuộc là ai chiếm tiện nghi ai thua thiệt, chỉ có một mình Tô Mặc Nhiên rõ ràng trong lòng.

Hai ngày sau, Tô Mặc Nhiên đúng hạn kê đơn thuốc, cô giao đơn thuốc cho Trần Vĩnh Lâm, hơn nữa nói cho ông ta biết hốt thuốc theo phương thuốc này, thuốc càng tốt tác dụng sẽ càng mạnh.

Các loại thuốc chuẩn bị xong, cô phải đi chữa bệnh cho Chu lão.

Trần Vĩnh Lâm cầm đơn thuốc đi nhà họ Chu, nhà họ Chu còn cố ý mời một đại sư trung y tới đây kiểm chứng đơn thuốc, mặc dù nhà họ Chu biết đơn thuốc không có vấn đề, nhưng ở trước mặt nhà họ Trần nên đùa giỡn vẫn làm toàn bộ, tránh cho đánh cỏ động rắn.

Quả nhiên, Trần Vĩnh Lâm không hề bất mãn với yêu cầu của nhà họ Chu muốn kiểm nghiệm đơn thuốc, sảng khoái giao đơn thuốc cho đại sư trung y chờ đợi đã lâu.

Lúc đầu đại sư trung y thấy đơn thuốc thì đầu tiên bắt đầu cau mày, cảm thấy người hốt thuốc này nhất định chính là hồ đồ, rất nhiều vị thuốc tương khắc lại dùng chung một chỗ, quả thật giống như người không hiểu lý thuyết y học tiện tay vẽ xấu. Nhưng càng nghiên cứu sâu vào càng thấy đơn thuốc này kê hết sức tuyệt diệu, nhiều một phần không được, thiếu một phần không được, quả thật dung hợp hoàn mỹ tất cả tác dụng của vị thuốc.

“Đây rốt cuộc là đơn thuốc ai kê, thật sự không thể tưởng tượng nổi, không ngờ khi tôi còn sống có thể thấy được đại sư có y thuật cao minh như vạy, Chu lão, có cơ hội nhất định phải tiến cử giúp tôi.”

“Đơn thuốc này hoàn toàn không có vấn đề gì, dùng theo đơn thuốc này, Chu lão ngài nhất định sẽ nổi sắc.” Ông cụ vừa đưa đơn thuốc cho người nhà họ Chu vừa nói.

Người đang ngồi đây vốn cũng biết y thuật của Tô Mặc Nhiên cao siêu, nhưng vẫn là lần đầu tiên trực tiếp nghe người trong nghề tán dương và khẳng định cô, lần này bọn họ càng thêm yên tâm.

Đối với Trần Vĩnh Lâm đưa đơn thuốc tới, nhà họ Chu cũng tỏ vẻ nhiệt tình hơn trước kia, điều này khiến cho Trần Vĩnh Lâm cảm thấy để cho Tô Mặc Nhiên tới chữa bệnh cho ông cụ Chu quân cờ này ông đi đúng rồi, hơn nữa hiệu quả tương đối khá. Trong lòng ông không nhịn được tiếp tục suy nghĩ có phải nên để cho Tô Mặc Nhiên xem bệnh cho người khác trong gia tộc trung lập cùng cấp với bọn họ, như vậy có thể thêm không ít hỏa lực trên xe chiến của bọn họ. Nhưng bây giờ không phải lúc nghiên cứu vấn đề này, phải chờ trị hết bệnh cho ông cụ Chu, nhìn thái độ nhà họ Chu một chút lại nói.

Một tuần lễ sau, Trần Vĩnh Lâm vận chuyển tới bốn xe tải đá thô cho Tô Mặc Nhiên, đá ngọc Hòa Điền hai xe, đá phỉ thúy hai xe. Ông vẫn am hiểu sâu đạo lý muốn con ngựa chạy nhanh phải đút nhiều cỏ cho ngựa, Tô Mặc Nhiên cũng bị một bút lớn của ông ta làm cho ngây ngốc. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Tô Mặc Nhiên để Thạch Cương giúp đỡ một tay tìm một kho hàng lớn thu hết tất cả đá vào, bây giờ cô cố gắng không tìm nhà họ Trương và Từ Tường hỗ trợ, tối thiểu ngoài mặt ít tiếp xúc hơn, phải làm ra dáng vẻ để cho nhà họ Trần tin tưởng mới đúng.

Chờ đá thô đều được đưa vào kho hàng, cô cố ý trích một thời gian đi một chuyến.

Phẩm chất mấy xe đá này đều rất không tệ, có rất nhiều tảng đều có ngọc và phỉ thúy, nhà họ Trần quả nhiên không để cho cô thất vọng, cô thu  mấy tảng đá phẩm chất tốt nhất trong đó vào.

Lục tục thu không sai biệt lắm bốn mươi tảng đá, cô đều chọn tảng đá có phẩm chất tốt cao nhất, trong tảng đá này không thiếu dương chi ngọc cực phẩm và thủy tinh lục đế vương, thật sự kiếm được rồi.

(*) Thủy tinh lục đế vương: Trong suốt như thuỷ tinh, có màu xanh lý và là loại phỉ thuý cấp cao nhất : đế vương của tất cả dòng phỉ thuý.

Những tảng đá khác cô tạm thời không có ý định đụng đến, bên trong còn có rất nhiều tảng đá có thể ra ngọc, về sau giữ lại vui đùa một chút.

Đợi khi cô trở lại nhà họ Trần, ai cũng có thể nhìn ra được từ khuôn mặt của cô có tâm tình rất tốt, Trần Vĩnh Lâm tự nhiên biết vì sao trong lòng còn cảm thấy cô quá hẹp hòi, mấy xe tảng đá đã liền cao hứng thành như vậy.

“Mặc Nhiên à, tảng đá có hài lòng không?”

“Hài lòng, hài lòng, tương đối hài lòng.”

“Hài lòng là được rồi, chờ cháu chữa hết bệnh cho Chu lão, ông nội đồng ý với cháu, về sau mỗi tháng đều đưa cho cháu một xe.”

“Thật sao?”

“Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy.”

“Được, vậy bây giờ cháu đi chế thuốc ngay, hai ngày nữa chúng ta phải đi nhà họ Chu.”

Tô Mặc Nhiên có một phòng làm việc riêng ở nhà họ Trần, chuyên dùng để chế thuốc, đây là yêu cầu của cô. Cô còn lấy lý do dược thuật tổ truyền không được truyền ra bên ngoài để từ chối người nhà họ Trần quan sát, điều này khiến cho phòng làm việc của cô càng thần bí hơn. Phòng làm việc của cô bình thường đều khóa lại, khóa này còn tự mình mua, chìa khóa đều ở trong tay cô. Nhưng mà lấy bản lĩnh của nhà họ Trần, muốn làm được chìa khóa dễ như trở bàn tay, cô cũng không nghĩ một chìa khóa có thể làm khó bọn họ.

Trong phòng làm việc của cô, nếu như cô đoán không sai còn cài đặt thiết bị nghe trộm, thời đại này còn không có giám sát, phụ trách khẳng định cũng sẽ dựa theo. Nếu bọn họ muốn nghe, vậy thì cứ để cho bọn họ nghe kỹ.

Sau khi Tô Mặc Nhiên vào phòng làm việc, trước tiên bật radio, sau đó sẽ đi rửa tay.

Người nghe lén chỉ có thể nghe được âm thanh từ trong radio phát ra, những thứ khác đều nghe không rõ ràng lắm. dieendaanleequuydonn

“Cô nhóc này còn rất cẩn thận, cũng đúng, không cẩn thận làm sao có thể giữ được y thuật tổ truyền, đoán chừng đây cũng là do lão Tô đó dạy con bé.” Trần Vĩnh Lâm vừa cầm ống nghe lén vừa nói.

“Nhưng lão gia, bây giờ chúng ta làm sao?” Người đàn ông phụ trách nghe lén nói.

Trần Vĩnh Lâm suy nghĩ một chút nói: “Trước không nên hành động thiếu suy nghĩ, các cậu tiếp tục nghe lén, đừng bỏ sót bất cứ một tin tức nào, trăm bí mật cuối cùng sẽ có một sơ hở, tôi không tin con bé sẽ luôn luôn cẩn thận như vậy.”

“Mặt khác, để cho người tìm thời gian, vào trong phòng làm việc của con bé xem một chút, nhớ nhất định không thể động vào bất cứ thứ gì, trước thăm dò rõ tình trạng, con bé là thần y nói không chừng độc thuật cũng rất lợi hại, các cậu phải vô cùng cẩn thận.”

“Đã biết, lão gia.”

Tô Mặc Nhiên đang chế thuốc cũng không biết nhà họ Tràn đã đánh chủ ý lên phòng làm việc của cô.

Chỉ sợ người nhà họ Trần phải thất vọng, bởi vì trong phòng làm việc của cô trừ một vài dụng cụ chế thuốc ra chỉ còn sót lại một chút sách vở, văn học, y dược, âm nhạc v.v… khắp mọi mặt đều có. Thứ đồ duy nhất khiến bọn họ cảm thấy hứng thú đoán chừng chính là hòm thuốc bằng gỗ âm trầm tổ truyền rồi, đồ vật quan trọng trong hòm thuốc ví dụ như dưỡng sinh hoàn nước linh tuyền các món đồ cô đều thu vào trong không gian, bên trong chỉ để một chút viên thuốc bình thường và dụng cụ châm cứu.

Dĩ nhiên trong hòm thuốc còn có một quyển sách thuốc cô cố ý chuẩn bị, quyển sách thuốc này có lai lịch lớn.

Ngoài mặt sách thuốc đã ố vàng, thoạt nhìn liền cảm thấy lịch sử đã lâu.

Nhưng sách thuốc này do cô tỉ mỉ biên chế, nội dung bên trong đều do cô điều chỉnh từ sách thuốc trong không gian và hiện đại ra. Cô nói tài liệu hiện đại đáng giá không phải bộ sách chuyên nghiệp gì, mà là các loại tiểu thuyết cô tải xuống. Trong tiểu thuyết luôn bịa đặt ra đủ loại bệnh chứng dĩ nhiên cũng sẽ bịa đặt ra các loại phương thuốc, cô đã tốn tâm tư rất lớn chỉnh sửa ra.

Về phần tại sao còn tăng thêm chút nội dung sách thuốc trong không gian, đương nhiên chỉ là vì lấy tín nhiệm của người ta, ba phần thật bảy phần giả, hư hư thật thật, mới càng khiến cho người ta tin tưởng.

Nói tóm lại, vạn sự sẵn sàng, chỉ chờ “Nhà họ Trần”.

Thuốc của ông cụ Chu,  Tô Mặc Nhiên đã sớm chuẩn bị xong cô dây dưa lề mề ở trước mặt nhà họ Trần chính là vì muốn chỗ tốt mà thôi.

Do đó, chỉ thấy bên trong phòng làm việc, Tô Mặc Nhiên nằm trên xích đu, một tay cầm quyển tiểu thuyết một tay cầm quả táo lớn hái từ trong không gian ra gặm, còn nghe radio, cuộc sống này trôi qua chẳng phải rất nhàn nhã.

Thật may là bây giờ còn chưa có camera giám sát, nếu không cô còn phải diễn trò.

Khi nhà họ Trần đánh chủ lên Tô Mặc Nhiên, cô cũng đang đánh chủ ý lên nhà họ Trần.

Tính toán ra cô tới nhà họ Trần cũng được thời gian hai ba tháng, cho đến bây giờ còn không thu được chút hàng (những đá thô kia không tính), điều này thật sự khiến cho cô có phần không vui, xem ra phải có hành động, cô định tối nay tìm chút thời gian đi thăm dò thư phòng nhà họ Trần một chút.

Ở trong gia đình giàu có, thư phòng bình thường đều là nơi quan trọng trong nhà, người bình thường cũng không thể đến gần, người có thể đi vào thư phòng bàn chuyện bình thường đều là thành viên quan trọng trong gia tộc, vì vậy thư phòng cũng là nơi nhiều bí mật nhất trong gia tộc.

Kể từ sau khi công pháp không gian đạt tầng thứ ba lấy được khả năng đặc biệt nhìn xuyên thấu, cô liền nhìn rõ ràng thư phòng, đáng tiếc khoảng cách nhìn xuyên thấu của cô chỉ có hai thước, vốn không nhìn rõ tình huống trong thư phòng. Cũng không biết chờ công pháp tăng lên, khoảng cách nhìn xuyên thấu có gia tăng không, cô vẫn tương đối mong đợi khả năng đặc biệt này.

Nếu quyết định muốn đến đêm dò xét thư phòng nhất định phải chuẩn bị sẵn sàng, vừa nghĩ tâm niệm của cô vừa động, người đã tiến vào không gian, cô phải tìm một chút đồ vật tối nay có thể dùng đến.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Catstreet21, Comay nguyen, Heo♥LoveLy, Muavanganh17, My Nam Anh, RuBiee, benaiu, nunu2906, thtrungkuti, yuriashakira
     
Có bài mới 13.01.2019, 15:09
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3826
Được thanks: 33443 lần
Điểm: 32.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 66 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 66:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chuyện đến đêm dò xét thư phòng này cô đã có ý nghĩ từ rất sớm trước kia, vì thế cô còn làm rất nhiều công việc chuẩn bị ban đầu. Ví dụ như học tập mở khóa và két sắt như thế nào, xóa bỏ dấu vết như thế nào, chống giám sát linh tinh, cố gắng làm thần không biết quỷ không hay.

Đồ gì đó trong không gian  thật sự không ít, rất nhiều thứ đồ cô vẫn còn không dùng đến,  may nhờ lúc trước như bệnh thần kinh nhét không ít đồ vào trong không gian. Cô tìm ra một bộ đồ thể thao màu đen, khẩu trang màu đen, giày màu đen, còn có mũ đen. Tóm lại trên dưới toàn thân đều là màu đen, trước kia cũng chưa từng có kinh nghiệm tương tự, chỉ có thể bắt chước từ phim ảnh trong điện ảnh và truyền hình.

Cô còn tìm ra bảo bối máy ảnh của mình, sau khi tới nơi này cũng chưa từng có cơ hội dùng đến, hiện giờ vừa đúng lúc dùng đến, nếu như vô tình gặp được đồ tốt mình có thể chụp lại, những phim ảnh tình báo chiến tranh kia còn không phải diễn như vậy sao.

Tất cả chuẩn bị ổn thỏa xong.

Nửa đêm hai giờ, bóng đêm đen thui bao phủ cả vùng đất, ngay cả ánh trăng sáng cũng trốn vào trong mây, chính là thời điểm tốt để “Giết người phóng hỏa”.

Tô Mặc Nhiên từ trong bóng tối mở mắt ra, mặc vào bộ quần áo đi đêm đã sớm chuẩn bị xong, lặng lẽ chạy ra khỏi phòng.

Cô bước chân nhẹ nhàng, đi qua từng phòng.

Đợi mười phút, cuối cùng mới cúi lưng xuống chậm rãi đi đến gần thư phòng.

Đột nhiên…

Được rồi, không có đột nhiên.

Trên thực tế, tất cả người nhà họ Trần đều bị cô đánh ngã, hiệu quả của tùy phong cũng không phải thổi phồng, cho dù hiện giờ cô làm ra động tĩnh gì, người nhà họ Trần cũng sẽ không phát hiện ra. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Về phần tại sao trễ như vậy mới ra tay, đó hoàn toàn là bởi vì thời gian làm việc và nghỉ ngơi của Trần Tương Long quá không có quy luật, tối hôm nay lại đến mười hai giờ mới trở lại, cũng không biết đi lêu lổng ở đâu, làm hại cô chờ đến độ sắp ngủ thiếp đi.

Chờ tất cả người nhà họ Trần đều ngủ, cô mới thổi “Tùy phong” vào trong phòng có người, như vậy bảo đảm trong vòng không tới ba giờ bọn họ sẽ không tỉnh, hơn nữa ngày hôm sau khi tỉnh lại sẽ không phát hiện bất cứ khác thường nào, nhiều nhất chính là cảm thấy tối hôm qua ngủ tương đối ngon mà thôi.

Tìm được thư phòng, đi vào còn không đơn giản, khóa nho nhỏ bây giờ vốn không ngăn được cô.

Nhẹ nhàng mở cửa, tiến vào thư phòng.

Thư phòng bình thường bị nhà họ Trần nghiêm ngặt trông coi cứ bại lộ ở trước mặt cô như vậy.

Cô vuốt vách tường mở đèn, chờ mắt thích ứng một chút mới quan sát cẩn thận bố cục của thư phòng.

Thư phòng, dựa toàn bộ vào mặt tường phía đông đều là tủ sách, nam bắc có một cánh cửa sổ. Phía dưới cửa sổ phía nam để bốn chiếc ghế sa lon và bàn trà, bình thường dùng để đãi khách. Phía bắc chính là bàn làm việc rất lớn, trên bàn để đèn bàn, giấy, bút máy, mực nước, còn có một chút tài liệu.

Mang theo bao tay đã chuẩn bị trước, cô cầm tài liệu để ở trên bàn lên nhìn một chút, cũng không phát hiện cái gì, chỉ là một chút tài liệu công vụ thông thường.

Cô ngồi xổm người xuống bắt đầu lục tìm ngăn kéo bàn làm việc, một vài ngăn kéo không khóa đều để đồ dùng làm việc bình thường. Ngăn kéo có khóa, cô mất một chút công phu mở ra, mỗi bản tài liệu cô đều rút ra nhìn một chút, tra xét vô cùng cẩn thận. Cô không muốn bởi vì sơ ý bỏ sót cái gì, tới một lần không dễ dàng, luôn phải tìm được chút đồ.

Toàn bộ nhìn xong cô vẫn không phát hiện ra cái gì, chẳng lẽ Trần Vĩnh Lâm không đặt tài liệu quan trọng ở thư phòng?

Cô lại tìm kiếm chung quanh, thậm chí lật từng giá sách ra vẫn không tìm được. Quả nhiên cô tưởng tượng chuyện này quá đơn giản, Trần Vĩnh Lâm suy nghĩ kín đáo ý định thâm trầm, giấu thứ gì khẳng định không đơn giản như vậy.

Tiếp tục như vậy không phải biện pháp, cô quả quyết mở khả năng đặc biệt nhìn xuyên thấu ra, bắt đầu quét xem cả thư phòng.

Mười mấy phút trôi qua, cô cảm thấy vô cùng thất vọng. Từng góc của thư phòng cô đều nhìn xuyên thấu qua, bao gồm nóc nhà và mặt nền, nhưng vẫn không phát hiện bất cứ khác thường nào, chẳng lẽ lần này nhất định không có thu hoạch sao?

Thật sự không cam lòng, thật vất vả làm chuẩn bị đầy đủ, chẳng lẽ cứ buông tha như vậy?

Tô Mặc Nhiên do dự.

Không, không thể buông tha, cô nhất định phải tìm được chứng cứ.

Vì vậy, cô mở phòng Trần Tương Long và Trần Vĩnh Lâm ra tìm một chút. Nếu như đồ không có ở trong thư phòng, như vậy nhất định ở trong phòng người làm chủ nhà họ Trần, người làm chủ nhà họ Trần cũng chỉ có cha con Trần Vĩnh Lâm và Trần Tương Long.

Nói làm thì làm ngay, cô lập tức khôi phục nguyên dạng thư phòng, rút lui khỏi thư phòng.

Cô đi phòng Trần Tương Long trước.

Trần Tương Long ở trong phòng đầu tiên phía bắc lầu hai, mở cửa phòng, cô lấy ra đèn pin cầm tay đã sớm chuẩn bị. Chiếu lên giường đối diện, phát hiện Trần Tương Long đang nằm lỳ ở trên giường, ngủ rất ngon. die nda nle equ ydo nn

Quan sát cả căn phòng còn có thể nhìn ra rất nhiều dấu vết của Tần Lan, trên tường thậm chí còn treo hai người hình, xem ra Trần Tương Long cũng không chân chính muốn bỏ Tần Lan, đoán chừng là tính toán về sau lại nghĩ cách đón bà ta trở lại.

Giống vậy, mở khả năng đặc biệt quét xem, từ mặt đất đến vách tường rồi đến tủ thấp bên giường.

Ah, có phát hiện.

Cô phát hiện ra một ngăn ngầm ở vách tường tủ thấp dựa vào.

Cô lập tức mở tủ thấp ra, cẩn thận tìm được chốt mở ngăn ngầm.

Đè chốt mở xuống, ngăn ngầm mở ra, bên trong lộ ra một hòm sắt nho nhỏ.

Lại là một két sắt.

Quả nhiên là gia đình giàu có, ngay cả két sắt cũng có.

Nhưng mà, két sắt trình độ này không làm khó được cô, phải biết cô đã cố ý tìm cao thủ hỏi.

Tốn hơn một phút đồng hồ thời gian, cuối cùng xử xong két sắt.

Khi mở cửa két sắt mở, Tô Mặc Nhiên đặc biệt hưng phấn, rốt cuộc cũng có thu hoạch.

Đợi cô mở cửa ra, thấy rõ ràng đồ vật bên trong thì lần nữa thất vọng.

Đây lại là một kho vàng nhỏ.

Bên trong chất đống hơn mười thỏi vàng, mấy quyển sổ tiết kiệm, một chút châu báu đồ trang sức, tiền mặt và với một hộp gỗ lớn cỡ bàn tay.

Cô lật sổ tiết kiệm, phát hiện tài sản của Trần Tương Long thật đúng là không ít. Trong đó có hai sổ tiết kiệm là HSBC, hai sổ cộng lại có gần năm trăm vạn khoản tiền lớn, còn có một cuốn sổ tiết kiệm là ngân hàng Thụy Sĩ, cũng có hai trăm vạn USD tiền gửi ngân hàng, ngoài ra còn có hai quyển là ngân hàng trong nước, tiền gửi ngân hàng cũng không ít. d1en d4nl 3q21y d0n

Nhìn dáng dấp, giá trị con người của Trần Tương Long xác thực không rẻ.

Tô Mặc Nhiên suy nghĩ một chút, lấy ra máy chụp hình chụp thông tin căn bản của sổ tiết kiệm lại, có lẽ sau này sẽ cần đến.

Làm xong tất cả, cô khôi phục nguyên dạng tất cả.

Khi định đóng cửa, quỷ thần xui khiến cầm cái hộp gỗ kia lên nhìn một chút, cũng không biết là thứ gì?

Mở hộp ra, cô ngây ngẩn cả người, trí nhớ có phần phủ đầy bụi ở trong đầu nổi lên.

Trong hộp lớn chừng bàn tay đựng hai viên đá quý cực đại, một viên đá ruby, đỏ đến giống như máu; một viên ngọc saphia, xanh giống như biển. Hai viên đá quý còn lớn hơn trứng gà, óng ánh trong suốt tỏa sáng.

Hai viên đá quý này chắc là đồ cưới của Tô Mai, căn cứ vào trí nhớ của chủ nhân thân thể, bà ngoại của chủ nhân thân thể đã từng nói với chủ nhân thân thể, hai viên đá quý này là do nhà họ Tô trong lúc vô tình lấy được.

Nhà họ Trần này thậm chí đồ cưới của người trước cũng chiếm đoạt, thật đáng xấu hổ.

Tô Mặc Nhiên vuốt ve hai viên đá quý, trong lòng rất không nỡ, bây giờ còn không thể cầm chúng nó về. Nếu như Trần Tương Long phát hiện đá quý không thấy nhất định sẽ cảnh giác, về sau muốn làm cái gì cũng khó khăn.

Cô lưu luyến đặt đá quý lại trong hộp đóng ngăn ngầm.

Chờ lật đổ nhà họ Trần, cô nhất định phải cầm đồ vật về. Đây chính là đồ thuộc về nhà họ Tô, đáng tiếc hiện giờ người của nhà họ Tô cũng đã qua đời, cũng không nhìn những thứ này được nữa. Cô cũng không định kết hôn, có lẽ chờ sau này khoa học kỹ thuật phát triển tự mình có thể sinh đứa bé, dù sao thân thể này chảy huyết mạch nhà họ Tô. Đến lúc đó giao những thứ này cho đứa bé đi, vậy cũng là hương khói cuối cùng cô truyền xuống vì nhà họ Tô.

Những thứ này đều phải đợi sau này hãy nói.

Hiện giờ, phòng của Trần Tương Long đã tìm cũng không có phát hiện gì, xem ra lúc này chỉ có thể gửi hy vọng vào căn phòng của Trần Vĩnh Lâm.

Phòng của Trần Vĩnh Lâm ở phí đông lầu hai, là gian phòng có diện tích lớn nhất trong cả tòa lầu.

Tô Mặc Nhiên động tác nhanh nhẹn nhanh chóng mở cửa lách vào, ánh sáng đèn pin đảo qua, Trần Vĩnh Lâm cũng ở trên giường ngủ say. Cô mở đèn sau đó bắt đầu quét xem cả căn phòng, Trần Vĩnh Lâm ở một mình nhiều năm, đồ vật trong phòng không nhiều lắm, rất nhanh đã quét xem xong. dinendian.lơqid]on

Phía sau tủ quần áo cũng có ngăn ngầm giống vậy, nhìn dáng dấp giống với trong phòng Trần Tương Long, chắc xuất từ cùng tay một người. Mở két sắt bên trong ngăn ngầm ra, tiền riêng của Trần Vĩnh Lâm còn nhiều hơn con trai ông ta, chỉ riêng số lượng tối thiểu trên sổ tiết kiệm đã nhiều hơn Trần Tương Long một số không.

Trong két sắt còn để không ít vàng bạc châu báu, nhưng không có tài liệu.

Chẳng lẽ nhà họ Trần thật sự không có sổ sách mờ ám hoặc phong thư các loại?

Tô Mặc Nhiên chưa từ bỏ ý định, cô lại lần nữa cẩn thận quét nhìn một lần, quả nhiên để cho cô phát hiện khả nghi.

Bên trong phòng để bàn đọc sách bằng gỗ lim cỡ lớn, kết cấu bàn đọc sách hết sức đơn giản, không có bất kỳ ngăn kéo, trên mặt bàn để bút, mực, giấy, nghiên, làm cho người ta vừa nhìn hiểu ngay. Nhìn dáng dấp chỉ giống như bàn đọc sách bình thường ông cụ Trần dùng để luyện tập thư pháp, nếu là người bình thường nhìn thấy chắc chắn sẽ không chú ý.

Nhưng cố tình chính là cái bàn này, lại giấu giếm bí mật không ngờ, nếu như không phải cô có khả năng đặc biệt nhìn xuyên thấu thật đúng không phát hiện được.

Bên trong tường kép bàn đọc sách để mấy túi giấy và mấy quyển tập, giấu ở nơi bí ẩn như thế khẳng định khá quan trọng, hiện giờ đặt ở trước mặt cô, cô lại không lấy được, thật gấp chết người.

Tô Mặc Nhiên đi tới trước bàn đọc sách, quan sát cẩn thận từng cái góc bàn đọc sách, cuối cùng theo cấu trúc tìm được chốt mở cơ quan.

Cô nhẹ nhàng nhấn một cái trong xó xỉnh hẻo lánh phía bên phải bàn đọc sách, chỉ nghe “Cạch” một tiếng, cơ quan mở ra.

Cô lấy túi tài liệu và quyển tập bên trong ra, mở quyển sổ ra lật xem, hơi giống sổ sách nhưng không biết cụ thể là sổ sách gì, hơi giống như nhật ký, làm không rõ ràng lắm cô liền trực tiếp để ở bên cạnh.

Mở túi giấy ra, bên trong là một phần báo cáo điều tra, là một người đàn ông, rất khó đọc tên tuổi, Trát Giáp A Á, người tộc Lật Túc Vân Nam. Mặc dù không biết tại sao nhà họ Trần muốn điều tra người đàn ông này, nhưng cô có một trực giác, người đàn ông này nhất định có quan hệ rất sâu với nhà họ Trần.

Cô để phần tài liệu này sang bên, định đợi lát nữa cầm vào không gian đi sao chép.

Cô mở túi giấy thứ hai ra, kết quả tài liệu bên trong khiến cho cô hốt hoảng.

Đây là một phần hợp đồng, cuối hợp đồng có chữ ký và con dấu của Trần Vĩnh Lâm và Trần Tương Long. Cái này thật ra thì không có gì đáng hiếu kỳ, mấu chốt là chữ viết hợp đồng này sử dụng lại là tiếng Nhật.

Nhà họ Trần rốt cuộc đã đạt thành giao dịch như thế nào với người Nhật Bản?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Catstreet21, Comay nguyen, Heo♥LoveLy, Muavanganh17, My Nam Anh, RuBiee, benaiu, lq0410, nevercry1402, nunu2906, onazara, thtrungkuti, yuriashakira
     
Có bài mới 15.01.2019, 20:29
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3826
Được thanks: 33443 lần
Điểm: 32.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 67 - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tài liệu dùng tiếng Nhật viết thật sự ngoài dự đoán của cô, cô nghĩ tới nhà họ Trần còn có thể có liên quan với phía Nhật Bản, phải biết Trung Nhật thiết lập quan hệ ngoại giao cũng mới có thời gian mấy năm mà thôi.

Nói đến Nhật Bản, giống như càng khiến người Trung Quốc cảm thấy ghét bỏ hơn nữa. Chưa có quốc gia nào có thể giống như Nhật Bản, khiến người Trung Quốc chỉ cần vừa nghe đến tên liền từ đáy lòng hiện lên cảm giác chán ghét. Có lẽ đều này có quan hệ tương đối lớn với giáo dục và chương trình điện ảnh và truyền hình của Trung Quốc, nhưng sỉ nhục của đất nước không thể quên lãng.

Đời trước cô đã từng đi qua Nam Kinh, từng đi thăm nhà tưởng niệm đại tàn sát Nam Kinh. Nhà này xây nên vì thương tiếc cho đồng bào gặp nạn đại tàn sát Nam Kinh, chính phủ nhân dân Nam Kinh cho xây xong năm 1985, nơi xây nhà tưởng niệm, chính là mồ tập thể của di chỉ giết hại tập thể cửa Giang Đông và người gặp nạn trong đại tàn sát Nam Kinh.

Bên trong trưng bày bài báo của nhân sĩ trong và ngoài nước viết về lịch sử thảm án lần đó, chuyên đưa tin và xuất bản, sách báo, báo chí, thậm chí là nhật ký, lời khai của quan quân và binh lính quân Nhật năm đó giết hại quân dân Nam Kinh. Nhìn di cốt và tư liệu lịch sử này, làm cho người ta vốn không có cách nào kiềm chế đau đớn tận đáy lòng. Sau khi đi một lần trong thời gian dài tâm tình của cô không khôi phục được như cũ, cho đến sau đó cô cũng không dám đi lần thứ hai nữa.

Khi đó ở bên cạnh cô có rất nhiều trái tim có cảm nhận giống cô, từ đó về sau cô không còn ấn tượng tốt với Nhật Bản.

Tô Mặc Nhiên chưa từng học tiếng Nhật, tự nhiên cũng xem không hiểu nội dung phần tài liệu này, nhưng mà cô có thể đưa cho Từ Tường, để cho anh giúp một tay tìm người đáng tin phiên dịch lại, trực giác nói cho cô biết phần tài liệu này không đơn giản.

Cô nhanh chóng cầm hai phần tài liệu tiến vào trong không gian, đáng tiếc lúc trước cô không đưa máy photocopy vào trong lầu nhỏ không gian, bằng không hiện giờ có thể trực tiếp sử dụng. Không có cách nào, hiện giờ trước dùng máy ảnh chụp lại đưa vào trong máy vi tính in ra. d1en d4nl 3q21y d0n

Rất nhanh, hai phần tài liệu đã được chụp lại. Cô một lần nữa bỏ hai phần tài liệu vào trong túi giấy trả về nơi xa, khôi phục cơ quan thành dáng dấp ban đầu, hơn nữa cẩn thận xóa bỏ dấu vết cô lưu lại.

Chờ sau khi tất cả thu thập xong, cô rời khỏi phòng của Trần Vĩnh Lâm.

Đợi sau khi cô trở lại phòng của mình, cô lập tức vào trong không gian in hai phần tài liệu ra, cô định đến khi trời sáng gọi điện thoại cho Từ Tường, để cho anh lấy hai phần tài liệu này đi.

Một đêm qua đi, bầu trời sáng lên, người nhà họ Trần cũng lục tục rời giường, Tô Mặc Nhiên không để lại dấu vết quan sát mỗi người, phát hiện cũng không có ai phát hiện ra hành động tối hôm qua của cô, đặc biệt là cha con nhà họ Trần cũng không phát hiện ra, mới hoàn toàn thở phào  nhẹ nhõm.

Sau khi ăn sáng, cô thừa dịp thời gian ra ngoài, gọi điện thoại hẹn Từ Tường gặp mặt ở một chỗ khuất, hơn nữa lấy tài liệu tối hôm qua lấy được ra giao cho anh, cũng hẹn anh hai ngày sau gặp mặt lại. Cho dù từ những tài liệu này nhà họ Từ có thể điều tra ra trình độ gì, bọn họ cũng sẽ gặp mặt một lần.

Thời gian cực nhanh, rất nhanh thời gian hai ngày đã trôi qua rồi.

Tô Mặc Nhiên một mình đi đến chỗ ước hẹn với Từ Tường, đợi khi cô đến Từ Tường cũng không chỉ một mình, Kỷ Mân Huyên cũng tới! Cô vốn không biết nên ứng đối với Kỷ Mân Huyên lúc này như thế nào, vốn định dần dần xa lánh, nhưng sự tình thường cũng không thể trọn vẹn như toan tính của người ta.

“Sao hai anh lại cùng đi?” Tô Mặc Nhiên cố hết sức để cho giọng nói của mình có vẻ tự nhiên.

“Sao vậy, em giống như không muốn nhìn thấy anh?” Kỷ Mân Huyên nghe câu hỏi của cô, vẻ mặt khẽ thay đổi.

“Không có không có, chỉ hơi tò mò thôi, thân thể của anh vẫn chưa khỏi hoàn toàn, cần phải chú ý nghỉ ngơi nhiều mới đúng.” Cô vội vã xua tay, sợ anh hiểu lầm, giọng nói hơi gấp gáp.

Lúc này sắc mặt Kỷ Mân Huyên mới khôi phục như cu, trong đôi mắt cũng nhiều thần thái hơn: “Anh đã tốt hơn nhiều, thuốc em kê cho anh anh vẫn luôn luôn uống, hiện giờ trên căn bản đã hoàn toàn không có vấn đề, em ở nhà họ Trần sống như thế nào, người nhà họ Trần có hoài nghi em không?”

Sau đó lại không biết nghĩ tới điều gì, giọng nói trở nên hơi trầm thấp: “Lần này em thật sự quá mạo hiểm, mặc dù anh không biết em làm như thế nào lấy được hai phần tài liệu này, nhưng căn cứ vào trình độ quan trọng của hai phần tài liệu này cũng biết được bọn họ khẳng định bảo tồn ở nơi hết sức bí ẩn, em tùy tiện thăm dò như vậy, lỡ như để nhà họ Trần phát hiện ra một chút dấu vết, em liền tương đối nguy hiểm. Cha con nhà họ Trần đều là lão hồ ly ăn tươi nuốt sống, em vốn không đấu lại bọn họ, hơn nữa phía sau bọn họ còn có nhà họ Triệu, đó càng là gia tộc được xưng là tàn nhẫn.” dinendian.lơqid]on

Từ Tường đứng ở bên cạnh cũng mở miệng nói: “Mân Huyên nói đúng, lần này em quá lớn mật, em có biết sau khi nhà họ Trương biết được hành động của em đã bị dọa sợ không, lần sau ngàn vạn lần không được làm như vậy, dù sao cũng phải thương lượng với mọi người đã, mặc dù tụi anh không thể tiến vào nhà họ Trần, nhưng ít ra cũng có thể ở bên ngoài trợ giúp một tay. Em phải nhớ, em cũng không phải chiến đấu một mình.”

“Em biết rồi, em có đúng mực, lần này, em đã làm xong chuẩn bị đầy đủ rồi mới ra tay, lần sau em nhất định sẽ không như vậy.” Tô Mặc Nhiên lấy lòng nói.

“Còn có lần sau?” Kỷ Mân Huyên bất mãn hỏi.

“Không có không có, em bảo đảm.” Tô Mặc Nhiên lập tức bảo đảm nói, chỉ thiếu giơ ba ngón tay thề với trời rồi.

“Biết là tốt rồi.”

“Nhưng mà, hai phần tài liệu này các anh điều tra ra được như thế nào phần tài liệu tiếng Nhật kia rốt cuộc nói những gì?” Tô Mặc Nhiên hỏi.

“Lần này phần tài liệu em tìm được thật sự quá quan trọng.” Từ Tường nói.

Thì ra là, phần tài liệu tiếng Nhật kia thật ra là một phần hợp đồng, một phần hợp đồng trao đổi kỹ thuật. Nói trắng ra là nhà họ Trần và một công ty Nhật Bản tiến hành trao đổi kỹ thuật.

Mọi người đều biết, vào cuối năm 1978 cải cách hủy bỏ cấm vận trong nước chính thức mở màn, vào tháng 11 năm đó, Đặng Công phó chủ tịch quân ủy trung ương, đã đồng ý hình thức hùn vốn trong và ngoài nước, tiến hành hạng mục ô tô ở ma đô.

(*) Đặng Công: Tên gọi khác của Đặng Tiểu Bình.

(**) Ma đô: chỉ Thượng Hải.

Khi chúng ta lựa chọn đối tượng hợp tác đã kiên trì mấy nguyên tắc: Đầu tiên là có thể cung cấp loại xe tiên tiến phù hợp với tình hình nước ta; tiếp theo có thể cung cấp kỹ thuật sản xuất tiên tiến và quản lý khoa học, cùng chung xây dựng hoàn chỉnh kỹ thuật công nghệ xe hơi hiện đại hóa, cũng có thể tham gia xuất khẩu hàng hóa để giải quyết cân bằng trao đổi ngoại tệ; thứ ba, đồng ý hỗ trợ công ty cung cấp linh kiện kỹ thuật lẻ, nhanh chóng nội địa hóa linh kiện sản phẩm trong nước.

Cuối cùng, đã chọn được công ty Volkswagen nước Đức bằng lòng cung cấp kỹ thuật mới nhất lại chịu bỏ vốn.

Sau khi chọn xong đối tượng hợp tác, ngay sau đó hai bên Trung Đức tiến hành gióng trống khua chiêng đàm phán. Khi đang tiến hành đàm phán loại xe ô tô nước Đức, Volkswagen Đức dựa theo yêu cầu khi đó đang nghiên cứu chế tạo, còn chưa đưa ra thị trường một xe hơi tầm trung passat b2, loại xe này hoàn toàn phù hợp với tình hình nước Trung Quốc khi đó, mà sau khi tiến cử đến Trung Quốc, được gọi là Santana.

Từ đó trở đi sản phẩm Santana nội địa hóa chính thức bắt đầu sản xuất, có thể nói lúc ấy cả nước đều chú ý tới sản phẩm nội địa hóa Santana, quốc gia càng thêm rất coi trọng, thậm chí vì thế mà thành lập văn phòng sản phẩm nội địa hóa. diee ndda fnleeq uysd doon

Văn phòng sản phẩm nội địa hóa tiến hành phát ra lời mời với xưởng cơ giới toàn quốc, tiến hành kêu gọi đầu thầu linh kiện. Hợp đồng kêu gọi đầu tư quy định, xưởng sản xuất linh kiện phải nhận được kiểm tra đo lường của nước Đức, đạt tiêu chuẩn rồi mới có thể sử dụng.

Nhưng mà khi đó trình độ trong nước vốn không đạt tới trình độ như vậy, mới đầu những xưởng tham gia kêu gọi đấu thầu mới vừa thấy hàng mẫu liền bị hù chạy.

Những xưởng này chưa từng nhìn thấy tiêu chuẩn kỹ thuật cao như vậy, cũng không dám nhận lấy. Một số người trong nước thậm chí còn hoài nghi một lần người Đức cố ý gây khó dễ cho chúng ta, mục đích chính là ngăn cản Santana nội địa hóa sản xuất, thật ra không phải như vậy, bình tĩnh mà xem xét chính là trình độ kỹ thuật của chúng ta kém hơn quá  nhiều.

Lú mới bắt đầu, sản phẩm Santana nội địa hóa chỉ có 2,7%, 2,7% này bao gồm bốn linh kiện: Lốp xe, loa, dây anten, nhãn hiệu, trong đó chỉ lốp xe giá trị một chút tiền, bởi vì một chiếc xe cần năm lốp xe (Bao gồm một lốp dự phòng), những thứ khác giá trị gần trăm đồng.

80% linh kiện của Santana (ấn cách tính theo giá vốn) cần mua bên ngoài, nhưng tiền bạc nhập vào trang thiết bị lại thành vấn đề.

Không có cách nào, không thể làm gì khác hơn là tiến hành nghĩ biện pháp trên người xưởng linh kiện trong nước, yêu cầu bọn họ nghiên cứu cập nhật kỹ thuật, trung ương thậm chí hạ mệnh lệnh sắt. Chỉ định trong vòng bảy năm, tỷ lệ Santana nội địa hóa phải đạt 80% trở lên. Vì thúc đẩy những xưởng linh kiện này tích cực tham gia hoạt động, trung ương đưa ra điều kiện phần thưởng tương đối mê người, những điều kiện này khiến không ít người đều động lòng không dứt. Trong số những người này bao gồm hai nhà Triệu Trần.

Phần tài liệu tiếng Nhật mà Tô Mặc Nhiên tìm được có liên quan đến Santana nội địa hóa.

Đường đi của Santana nội địa hóa cũng không thuận lợi. Trong quá trình sản xuất, bởi vì thiết bị có sai lệch với kỹ thuật, phía Đức yêu cầu nghiêm khắc với chất lượng, một khi sản xuất linh kiện có thiếu sót, không phù hợp tiêu chuẩn chất lượng, chuyên gia nước Đức tại chỗ không nói hai lời, liền ném bộ linh kiện sáng loáng vào hòm báo hỏng.

Tổn hao như vậy ai cũng không đảm đương nổi, phải mau sớm cập nhật kỹ thuật.

Mà kỹ thuật từ đâu tới đây? Dựa vào bản thân nghiên cứu phát triển, hiển nhiên nước xa không cứu được lửa gần. Vì vậy hai nhà Triệu Trần vớt được chỗ tốt trong vận động sản phẩm nội địa hóa này, tiến hành hợp tác kỹ thuật với một nhà máy xe hơi Nhật Bản.

Cho nên hợp tác kỹ thuật, chính là xưởng Nhật Bản cung cấp hỗ trợ kỹ thuật vì nhà họ Trần, để phe phái Triệu Trần nắm trong tay xưởng sản xuất linh kiện có thể sản xuất linh kiện phù hợp với tiêu chuẩn nước Đức; làm trao đổi, nhà họ Trần cung cấp kỹ thuật công ty Nhật Bản bọn họ cần có. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Kỹ thuật Nhật Bản cần có hiển nhiên không đơn giản.

Căn bản thể hiện trên hợp đồng, bọn họ lại muốn nhận được công nghệ nung chế các loại gốm sứ Cảnh Đức Trấn, công nghệ ủ rượu trắng thương hiệu lâu đời v.v… mấy công nghệ truyền thống này. Những công nghệ truyền thống này đều là kết tinh trí tuệ ngàn năm qua của nhân dân lao động Trung Quốc từ xưa đến nay, người Nhật Bản lại định dùng sản xuất linh kiện kỹ thuật xe hơi đổi lấy chúng.

Người Nhật Bản biết, dưới sự trợ giúp của nước Đức, Santana nội địa hóa chỉ là vấn đề thời gian. Nếu không ngăn cản được Trung Quốc nổi lên, không bằng nhân cơ hội từ trong này đổi lấy chỗ tốt. Lợi dụng tâm lý vội vàng thích làm lớn thích công to của những người nào đó trong nước, bọn họ thành công.

Trung thành là bởi vì lợi thế phản bội quá thấp, lợi sẽ động lòng người.

Vì lợi ích bản thân, phe phái Triệu Trần có thể nói là giặc bán nước thời đại mới.

Từ trên tin tức mới lấy được cho thấy, chuyện hợp tác với Nhật Bản này, đều do nhà họ Trần ra mặt tiếp xúc, nhà họ Triệu cũng không tham dự. Nhưng nhà họ Trần hành động nhà họ Triệu làm sao có thể không biết, thật ra thì người giật dây sau  màn chính là nhà họ Triệu, chỉ dựa vào nhà họ Trần vốn không đủ tư cách hợp tác với Nhật Bản.

Nhưng mà, nhà họ Triệu lại tương đối cẩn thận, bọn họ để nhà họ Trần phụ trách toàn diện, tương đương với đẩy ra một người thay mặt giấu mình phía sau màn, một khi gặp chuyện không may, người đại diện này chính là người chịu tội thay.

Nhà họ Trần chẳng lẽ ngu à, cam tâm tình nguyện làm vũ khí cho người ta sử dụng? Dĩ nhiên không phải, một mặt bản thân nhà họ Trần thuộc về phe phái nhà họ Triệu, ích lợi giống nhau; mặt khác, nhà họ Triệu khẳng định đã đưa cho nhà họ Trần lợi ích không cách nào kháng cự, đáng để cho nhà họ Trần mạo hiểm nguy hiểm diệt tộc trở thành người đại diện.

Thật đúng là cầu phú quý trong nguy hiểm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Catstreet21, Comay nguyen, HNRTV, HanhChie, Heo♥LoveLy, Muavanganh17, My Nam Anh, RuBiee, TrucKhai, benaiu, nunu2906, superkookie, thtrungkuti, thucquy, yuriashakira
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1611

1 ... 202, 203, 204

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.