Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 193 bài ] 

Sắc khí tràn đầy - Đàn Sinh

 
Có bài mới 10.01.2019, 08:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 06.11.2018, 03:52
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 217
Được thanks: 948 lần
Điểm: 20.1
Có bài mới Re: [Sắc - Hệ thống] Sắc khí tràn đầy - Đàn Sinh - Điểm: 31
[TG6] CHƯƠNG 3: TIỂU CỮU DÂM LOẠN (H)

Nguyên lai là mặt hàng hạ lưu này.
Trong lòng bỗng nhiên nổi giận, Thẩm Ảm nói: "Ta không cần, ngươi lập tức biến."

Đối mặt với nam nhân đột nhiên thay đổi sắc mặt, Thẩm Quân dù sao đã lường trước sẽ cùng hắn gây mất hứng, da mặt dày, tiến về phía trước: "Nếu như ta muốn thì thế nào?"
Nàng ban ngày ngồi xe, mông còn chưa ngồi xuống đâu dễ bị đuổi ra khỏi cửa như vậy được.

Câu nói này chọc trúng giới hạn của Thẩm Ảm, ánh mắt hắn bốc hỏa nhìn chằm chằm nàng, đột nhiên đứt dậy đẩy Thẩm Quân đụng phải cánh cửa, lãnh ngạnh cửa gỗ làm sau lưng nàng phát đau, hét lên hai tiếng "A a" chói tai.

"Kêu đủ dâm đãng, quả nhiên vẫn là ngàn người kỵ, vạn người gối." Thẩm Ảm nhìn nàng, vô cùng trào phúng.
Thẩm Quân nghe xong lập tức phản bác: "Ngươi không được nói bậy, ta vẫn là...Xong bích tự thân."
Nguyên bản mặc dù đã từng gả đi, nhưng mà là một quả phụ xử nữ.

"Xem ra ngươi tốn không ít công phu, coi bản thân là hoa giá cao tiền sao? Đêm đầu tiên cũng bán." Thảm Ảm nói, cho rằng Đinh Hoà Tỉnh sợ hắn ngại dơ bẩn, nên mới tìm cho hắn một người vẫn còn chưa khai bao.
"Đừng đỉnh ta...Đau..."

Nữ nhân uỷ khuất, âm điệu làm hắn lấy lại tinh thần, nguyên lai chính là dương vật của mình đang chọt vào trong chân tâm của nữ tử, cách vải dệt đều cảm nhận được sự ướt át kia, quả nhiên là quá dâm đãng.

"Làm tới dương vật của ta đều ướt, còn nói không? Nữ nhân quả nhiên là khẩu thị tâm phi, nói không cần chính là rất muốn."
Thẩm Ảm giọng điệu đông cứng, trong lòng phun tào nhạo bán, cô nương ở Túy Xuân Lâu ngày thường đều được dạy dỗ, chắc chắn vẻ ngoài thanh thuần này là đã được dạy dỗ thoả đáng.

"Ngươi không được nói bậy." Thẩm Quân giận dữ.
Không nghĩ tới tiểu cữu của nàng lại có thể trực tiếp cởi quần, muốn hành động, người này là người mà Hệ Thống đã nói với nàng, tướng quân thường xuyên canh giữ biên cương, không màng nữ sắc đó sao? Là thiết huyết ngạnh hán tướng quân sao?
Rõ ràng chỉ là một con quỷ đói.

"Giả bộ thành con gái nhà lành làm cái gì? Đừng cho ta không biết ngươi đã bày ra mưu kế gì? oi như lão tử lâu ngày mới có hứng thú, nếu như ngươi phối hợp tốt, ta liền để ngươi ở lại. Tốt nhất là nên thành thật, nếu không, ta đem ngươi nhốt lại, xem ngươi từ nay về sau còn bày trò..."
Hai chữ tiếp theo mà Thẩm Ảm muốn nói chính là tiếp khách, nhưng đột nhiên, hắn đổi thành, "Sinh hoạt".

Lời nói tràn đầy uy hiếp làm nàng sửng sốt, thật không hiểu hắn muốn làm cái gì, còn tưởng hắn biết được nàng là người từng gả cho người khác, hay là nhìn thấy nàng búi tóc lên, ý nói mình giả thành một cô nương chưa lấy chồng.

Nhưng cũng không đến mức bá đạo như vậy chứ?

Hơi thở mãnh liệt của hắn phà vào mặt, Thẩm Ảm làm ngựa chiến cả đời, trên người dính vô số máu tươi, không giận tự uy, Thẩm Quân lại cảm thấy mình vừa gặp, chưa đánh đã bại, hơn nữa, cộng với cái "Thần Dược Hương", không cần hắn cưỡng bức, nàng đã tự nhiên có phản ứng.
" n...Ta nóng quá...Không thoải mái..." Thẩm Quân hô hấp dồn dập, gương mặt nóng nên lên ửng đỏ, hai hàng nước mắt trải xuống, cũng không biết là lên án hắn bá đạo vô lý, hay là thật sự khó chịu.

Thẩm Ảm là nam tử hán, nhất thời cảm thấy luống cuống tay chân, hạ thân là trướng đến khó chịu, cả người đều khô nóng. Bình tĩnh đã nóng, cởi quần áo xong còn nóng hơn.

"Cởi quần áo, nhanh lên."  m thanh không mang theo quanh co lòng vòng, nếu không phải quần áo của nàng quá mức rườm rà, hắn thiếu chút đã trực tiếp xé bỏ. Kỳ thật hắn muốn xé, nhưng là tướng quân phủ trước giờ không có nữ nhân ở lại, xa xa ở ngoài bếp mới có một địa nương.
Cởi hay không cởi? Thẩm Quân do dự, lý trí nói nàng không thể cởi, nhưng sinh lý lại muốn cởi. Huống hồ hai chân cũng đã đầy dâm thuỷ, ngứa đến khó nhịn.

Tên này đúng là dâm loạn tiểu cữu, vừa gặp đã muốn làm nàng. Chẳng phải nên theo ý hắn mong muốn sao?
Hảo, coi như là nàng cũng muốn như vậy. Bởi vì thân thể nàng cũng sắp bị thiêu cháy, nóng đến không chịu nổi, bức thiết, nghe theo yêu cầu mà giải hoả.

Bầu không khí ái muội tăng lên, nam nữ tự nhiên khao khát lẫn nhau mà quấn thành một khối. Chốc lát, hai người cả người đều trần trụi, nóng bỏng ôm nhau hôn sâu mãnh liệt.

Thẩm Ảm không hổ là xử nam võ tướng, mới là nghé con, nửa điểm kỹ xảo cũng không có. Ngậm lấy miệng nàng mà gặm, đầu lưỡi ở trong miệng giảo sống, mãnh liệt hút, hàm răng dường như gặm hoàn toàn cánh môi mềm mại phấn nộn. Cuối cùng làm nó vừa hồng vừa sưng, Thẩm Quân cố hít thở, chịu đựng đau đớn. Khoé môi vươn ra một sợi chỉ bạc.

Thẩm Quân hai mắt đầy nước, hai má thì phiếm hồng, vô cùng đáng yêu, bộ dạng giống như lấy lòng hắn. Quái vật khổng lồ dưới chân gấp đến không chờ được, ở ngay chân Thẩm Quân nhúc nhích, làm nàng sợ tới mức run rẩy xém nữa té trên mặt đất.

"Tướng quân...Quá lớn...Sẽ hư... n...Từ từ...Không cần..." Thẩm Quân hai tay cản trở dương vật tím đỏ, khuôn mặt đỏ bừng, không ngừng né tránh.
Quả nhiên, nữ nhân nói không cần chính là rất muốn.

Hắn lấy tay sờ giữa hai chân nàng, ướt dầm một mảnh, trào phúng nói: "Ngươi cũng không cần phải như vậy, cái này là nước suối bảo vệ tòa thành sao. Nhanh lên, mở hai chân ra, đừng bắt lão tử dùng sức mạnh."
Đây là ra tối hậu thư, Thẩm Quân không dám cản nữa, nhưng mà trong lòng có phần xúc động, dương vật kia thật sự đáng sợ. Đại gia hoả kia là quá thô đi.

"Tướng quân...Ta sợ...Ngươi thật sự quá lớn...Nhân gia sẽ bị cắm hư..." Thẩm Quân cầu xin, âm thanh mềm mại, rất đáng thương.
Bị nói thành như vậy, có nam nhân nào không thích nghe. Trước mắt tuy là tự hào, nhưng là trướng muốn chết.
Nữ nhân này phòng ngừa lại nói cái gì đó làm hắn mềm lòng, Thẩm Ảm dùng tay, đem Thẩm Quân bế lên, áo đảo ở bàn trà trong phòng, thân thể trắng nõn làm hắn càng thêm phát hỏa, dương vật kích động nhảy lên, kiềm chế không được, bẻ ra hai chân nàng, ở nơi phấn nộn nhiều nước kia, hấp dẫn tầm mắt hắn, trong nháy mắt lý trí đứt đoạn.

"Thao!" Thẩm Ảm kích động, vươn ngón tay hướng vào nơi mất hồn kia, cắm vào. Nơi đó ướt nhẹp, giống như bông gòn, lại giống như bánh bạo bọc chặt thịt ngón tay hắn. Cảm xúc này tốt hơn những gì hắn chờ đợi, một bàn tay xoa xoa dương vật, ở ngay cửa mình cọ xát vài lần, sau đó dùng sức đâm hết vào.

"A a...!" Cái đâm này làm cả người Thẩm Quân giống như bị xé nát, nụ hoa lung lay sắp đổ, khoé mắt nước mắt cũng chảy xuống như viên trân châu. Làm Thẩm Ảm chốc lát nhịn không được đau lòng.
Đau thì đau, nhưng cũng được một thời gian ngắn mà thôi. Dương vật ở trong nhục huyệt, bị bao vây đến sướng, da đầu hắn tê dại. Không chờ Thẩm Quân hồi phục, liền bắt đầu động eo. Thẩm Quân nữa sống nữa chết, nhỏ giọng rên rỉ.

Bàn trà bị đè ép mà lắc lư, phát ra âm thanh kẽo kẹt kẽo kẹt kéo dài, làm hai người ngồi xổm trên đất bên ngoài đều nghe thấy, thẳng đến bật dậy hoan hô tướng quân uy vũ.
"Ta nói rồi, tướng quân thích người như vậy, ngươi còn không chịu tin."
Đinh Hoà Tỉnh vô cùng đắc ý.
"Ta cũng có nói là không tin đâu." Trần Hồ bĩu môi.

Hai người đang thì thầm, lại nhìn thấy xa xa có một người đang đi đến, thân xuyên thanh y, thanh thuần nhu nhược, nhưng xa lạ.
"Ai vậy?" Trần Hồ hỏi.
"Không biết, ta chỉ kêu có một người." Đinh Hoà Tỉnh trả lời.

Tướng quân khó khăn mới khai trai, làm sao có thể để người khác phá hỏng chuyện tốt. Đinh Hoà Tỉnh bảo vệ kế hoạch của mình, đi lại nữ tử xa lạ kia ngăn cản, chất vấn: "Ngươi là ai?"
"Thiếp thân là Liên Thanh ở Tuý Xuân Lâu." Thanh y nữ tử trả lời.
"Liên Thanh?" Đinh Hoà Tỉnh trừng lớn đôi mắt, không tin được, nhìn Trần Hồ, cảm thấy có gì không thích hợp: "Ngươi tới đây làm chi?"
"Thiếp tới gặp tướng quân." Liên Thanh trả lời, không kiêu ngạo không siểm nịnh.

Đinh Hoà Tỉnh nghe xong, đầu óc loạn thành một đống hồ nhão. Nhìn Trần Hồ: "Nàng là Liên Thanh, vậy người trong đó, là ai?"
Trần Hồ cũng mơ hồ sờ đầu: "Con mẹ nó ngươi hỏi ta, ta biết hỏi ai?"

Xong rồi...Nhầm to!!
Đinh Hoà Tỉnh bỗng nhiên cảm giác được có gì đó không ổn lắm sắp diễn ra.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn suchaclover về bài viết trên: Catstreet21, Dct.dlh, Huykngan94, Nicole208, Quả Su Su, superkookie, vinamilkpanda

Có bài mới 11.01.2019, 07:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 06.11.2018, 03:52
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 217
Được thanks: 948 lần
Điểm: 20.1
Có bài mới Re: [Sắc - Hệ thống] Sắc khí tràn đầy - Đàn Sinh - Điểm: 30
[TG6] CHƯƠNG 4: LỬA TÌNH THIÊU ĐỐT (H)
Trong phòng, Thẩm Ảm đang nỗ lực cày cấy, không hay biết bên ngoài đang xảy ra chuyện gì.
"Đúng là cái miệng nhỏ dâm đãng, như vậy kẹp chặt, lại nói không cần, tiếp tục kẹp chặt, dâm đãng." Thẩm Ảm mới vừa nói xong, cái huyệt đáng ghét kia lại kẹp chặt hắn, nam nhân lần đầu ai nấy đều như nhau, tức khắc phát ngốc.

Ngày thường nghe Trần Hồ và Đinh Hoà Tỉnh thổi phồng năng lực chuyện kia của bọn họ cũng ít nhất là nửa canh giờ, làm phu nhân bọn họ nức nở xin tha, lúc này, Thẩm Ảm đường đường là tướng quân, vẫn nên làm một tấm gương tốt. Ít nhất cũng phải hơn một canh giờ.

Nhưng trước mắt, cái gì mà Trần Hồ cùng Đinh Hoà Tỉnh chứ, còn đâu mặt mũi tướng sĩ nữa, thật mất mặt đến cực điểm. Thẩm Quân đột nhiên trở thành công cụ trả thù của hắn, nếu như không phải tiểu dâm phụ này quá mức dâm đãng, làm sao hắn nhanh như vậy đã bắn ra.
" n...Từ bỏ..." Trong thời gian nghỉ ngơi lấy sức, khôi phục tinh lực, Thẩm Quân nữa người dưới không còn cảm giác, sợ lại chọc đến hắn, nàng thật sự có ý bỏ chạy, nhưng...Làm sao trốn được đây?
"A a...Quá lớn...Từ bỏ...Ô ô...Đau quá....Nhẹ một chút..."

Thời khắc nam nhân kia tiếng vào, Thẩm Quân thật sự mất đi năng lực, lung tung nói nhiều lời, đôi tay cố đẩy hắn, nhưng không thể tiếp thu được cự vật đáng sợ kia.
Thẩm Ảm biết bản thân có chút khác hẳn với người thường, tự hào là một chuyện, nhưng vẫn muốn vận dụng nó lại là chuyện khác.

Thủ hạ của hắn có một người tên là Đinh Đại Nhật, tự xưng bản thân là cự căn hán tử. Ngày thường hay đi tìm cô nương ở trong xóm chơi đùa phong lưu, theo như hắn nói, hắn chỉ cần cởi quần, không cô nương nào nhịn xuống được tiếng thét, thậm chí những cô nương bách chiến bách thắng ở Tuý Xuân Lâu cũng không chịu nổi được dũng mãnh của hắn.

Thẩm Ảm có ý nhìn trộm, kết luận là: Đinh Đại Nhật dương căn chính xác là to lớn, nhưng so với hắn còn kém một phần.
Vì bất truyền, trong lời đồn Vân Huy tướng quân có nhiều chuyện kỳ quái xảy ra, Thẩm Ảm bình thường đều dùng năm ngón tay thay thế cô nương tự cấp tự túc, cuộc sống đúng là khổ không nói nổi.

Bình thường Hoàng Thượng luôn tìm cách đem vài nữ nhân đính hôn cho hắn, vì vài lý do nào đó cuối cùng người nào có ý, đều sẽ trở thành nghịch thần, bị lưu đày xử lý. Việc kết hôn bỗng nhiên trở thành phế tải, cứ như vậy năm lần bảy lượt...

Toàn bộ Đường Quốc đều truyền nhau, tin đồn đính hôn của Vân Huy tướng quân, nếu có ý đồ muốn gả con gái, gia cảnh sẽ tự nhiên nảy ra biến cô, rơi vào cảnh biếm quan xét nhà, chết không được tử tế, cứ thế mà Thẩm Ảm bị đông đảo khuê tú tránh như tránh tà, e sợ không kịp.

Lần này Đinh Hoà Tỉnh làm một trò hay như vậy, đúng là một chiêu đánh đúng nhiều thứ. Hắn còn định sẽ khen thưởng Đinh Hoà Tỉnh một phen. Đương nhiên là, ngày mai thanh tỉnh rồi mới tính.

Hiện tại, Thẩm Ảm bị dược lực bức đến đỏ mắt, không thao chết Thẩm Quân không còn làm người. Cả người giống như ngựa bị đứt cương, không thể vãn hồi, nâng lên hai chân thon dài, điên cuồng đĩnh động, lửa nóng thô cứng như một lưỡi dao sắc bén, không ngừng đâm vào, bổ ra thân thể Thẩm Quân.
"Tướng quân...Cầu ngài nhẹ...A a...Cầu ngài...Không được..."

Thẩm Quân than thở khóc lóc, mắt đỏ lên, tóc tai hỗn độn, trên tóc tiểu hoa màu trắng lặng yên rơi xuống, rơi ở trên bàn đang phát ra tiếng kẽo kẹt. Thẩm Ảm cũng không có ý dừng lại.

Một tay hắn ôm hết eo thon, phong nhũ phì mông, nhũ thịt trắng nõn mềm mại, hai viên phấn nộn thù du lóa mắt, nhục huyệt khẩn hẹp ướt nóng, đều làm hắn yêu thích không muốn buông tay, si ngốc giống nhau, phát tiết dục vọng đọng lại bấy lâu nay.
"Làm chết ngươi...Tiểu dâm đãng...Dám quyến rũ lão tử..."

Thẩm Ảm hai mắt đỏ đậm, cả người cao lớn thể hiện ra một tầng lớn thuỷ quang, làm hắn coi trọng, cả người vô cùng nhiệt tình.
"Không được... n...Tiểu cữu...Không..." Thẩm Quân đứt quãng rên rỉ, vô ý thức mà kêu hắn là tiểu cữu.

Nhưng mà dục vọng thiêu đốt Thẩm Ảm, hắn không nghe được từ sau: "Tiểu? Ngươi nói lão tử? Được, để ta cho ngươi thấy. Không đâm chết ngươi, đâm chết cáo tiểu dâm huyệt này..."
"Không...A a a....Không phải....Không cần...A...Đau..."

Thẩm Quân quả thực bị hiểu lầm, nhưng mà nói không nên lời, âm đạo bị làm tới tê mỏi, nóng rát tê tê. Phần lưng vẫn bị đè chặt trên mặt bàn, eo đau bối đau. Hai đùi bị hắn kiềm trụ, toàn thân như bị rút gân.
" n...Tiểu dâm huyệt còn kẹp chặt đến không tồi, tiếp theo, lão tử bắn cho ngươi..."

Thẩm Ảm bị tê mỏi điện lưu kích thích vô cùng, banh thẳng thân mình, tốc độ nhanh hơn, bạch bạch bạch mãnh liệt, hai viên tinh hoàn đánh vào da thịt, ra sức đong đưa, sau đó ở nơi sâu nhất, qua gần hơn một trăm nhịp, bắn ra tinh dịch mãn hồ.

Hắn run lên, lại dùng sức đâm vào, Thẩm Quân chút nữa bị ngạt mà ngất, cố gắng hít thở, toàn bộ thân thể mãnh liệt va chạm nhịn không được co rút, ngũ tạng lục phủ đều ninh thành một đoàn.
Thẩm Ảm bắn xong, rút ra dương vật đã mềm, bộ phận bên dưới trắng nõn giờ hỗn độn vô cùng, côn thịt quá lớn làm đau tiểu huyệt, giờ phút này không có khép lại, âm đạo không ngừng chảy ra tinh dịch màu trắng đục, hoa môi không co rút lại, thậm chí có thể nhìn thấy bên trong mị thịt đỏ tươi.

Hai chân cuối cùng cũng được tự do thả xuống, không nhịn được đau đớn, nàng không khép hai chân lại được, chỉ có thể mở ra đùi, tuỳ ý để hắn cong môi cười gian.
"Nước...Nước..." Thẩm Quân mở miệng, làm lụng quá vất vả có chút mất nước, miêng khô lưỡi khô, cả người đều bốc hoả.

Thẩm Ảm sau khi phát tiết cũng hồi phục một ít thể lực, tinh thần cũng ổn định, nhìn Thẩm Quân bộ dạng thê thảm, tâm tình có chút vi diệu.
Dựa theo tính cách hắn, đối đãi với loại nữ nhân lấy thân mình mua vui cho nam nhân, loại nữ nhân không biết xấu hổ hắn sẽ trực tiếp đá bay đi, nhưng không biết đêm nay bị ma quỷ nào ám, lại có chút...Đau lòng.
Chẳng lẽ hắn cũng có mặt này?

Thẩm Ảm nhăn mày lại, vẻ mặt rối rắm, đi về phía sau tìm nước, cuối cùng xác định trong phòng chỉ có duy nhất một ly nước đã bị hắn uống xong.
Như thế nào mới được đây?

Thẩm Ảm đi về phía Thẩm Quân, nàng vẫn rũ mắt, bộ dạng thoi thóp thở, mềm mại không xương, hắn ước chừng động lòng trắc ẩn: "Thôi, ngươi cũng là lần đầu, cho ngươi nằm trên giường."
...Xong việc rồi đem giường chiếu bỏ đi cũng không muộn...

Đem Thẩm Quân ôm lên giường xong, Thẩm Ảm đi đến bên cửa, quát ra bên ngoài: "Đinh Hoà Tỉnh, đi lấy nước tới đây. Lập tức."
"Tuân mệnh." Đinh Hoà Tỉnh bên ngoài đáp lại.

Tưởng tượng có người ngồi ở góc tường nghe động tĩnh bên trong, nhưng mà lòng dạ như thế nào cũng không thể không thuận theo được. Thẩm Ảm đen mặt, thiếu chút nữa phát tác, lúc này, Thẩm Quân nằm trên giường nhỏ giọng: "Khó chịu...Ta thật khó chịu...Nước...Nước..."
Kiềm chế bực bội, Thẩm Ảm tức giận: "Thành thật một chút, sắp có rồi, đừng làm ra vẻ."

Đinh Hoà Tỉnh lấy nước tới, bị Thẩm Ảm lấy tay ngăn ở bên ngoài, đưa bàn tay ra tiếp đồ vật, sau đó xoay người nhìn Thẩm Quân nói: "Nước tới."
Thẩm Quân làm gì còn sức mà tiếp nước, cả người đều lưu lại vệt xanh tím vệt đỏ quá phận, nơi riêng tư còn có tơ móc nhắc nhở Thẩm Ảm bản thân hắn vừa rồi có bao nhiêu cầm thú.

Thẩm Ảm nhéo tay, uống một ngụm nước, cúi đầu nhắm ngay khẽ môi Thẩm Quân, đem nước vận vào, trong quá trình đầu lưỡi không tự chủ được dạo một vòng, ở khoang miệng nhỏ hẹp quấy lấy.
" n...Ngô..." Mơ mơ màng màng, Thẩm Quân thân thể phản xạ có điều kiện cự tuyệt dị vật trong miệng. Nhưng mà vô luận thế nào cái kia vẫn bá đạo ở trong miệng nàng hoành nhảy, không chịu rời đi.
"Tiểu cữu...Cứu ta...Tiểu cữu..."
Nghe vậy, Thẩm Ảm đột nhiên trầm mặt, hết sức khó coi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn suchaclover về bài viết trên: Catstreet21, Dct.dlh, Huykngan94, Lê Đan, Nicole208, Quả Su Su, vinamilkpanda
Có bài mới 12.01.2019, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 06.11.2018, 03:52
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 217
Được thanks: 948 lần
Điểm: 20.1
Có bài mới Re: [Sắc - Hệ thống] Sắc khí tràn đầy - Đàn Sinh - Điểm: 27
[TG6] CHƯƠNG 5: CƯỜNG BẠO DÂN NỮ
"Thế nhưng còn dám nghĩ đến nam nhân khác?" Thẩm Ảm hiển nhiên không có thói quen chia sẻ đồ của mình với người khác, khi Thẩm Quân trước mặt hắn gọi tên một người đàn ông khác, hắn cho rằng hành vi này không khác gì bị người ta cho đội nón xanh.

"Người ta hay nói kỹ nữ là vô tình, nhưng xem ra ngươi cũng có tình ý chân thành, mơ mơ màng màng đều có thể nghĩ đến người nam nhân khác. Thật đáng tiếc lần đầu tiên của ngươi lại trao cho một người không biết tình yêu." Thẩm Ảm châm chọc, tự giễu. Đối với Thẩm Quân đang không còn ý thức chả khác gì lầm bầm lầu bầu.

Trong không khí tràn ngập mùi thơm lạ lùng, Thẩm Ảm bị tiếng kêu tiểu cữu này làm cho mất hứng. Hạ thể bị dược tính kích thích từ từ khôi phục sinh long hoạt hổ.
Nữ tử nằm trên giường hai mắt mỏng manh thở dốc, Thẩm Ảm không chăm sóc nàng, hứng thú đột nhiên tới, ai cũng không ngăn cản được, chân dài bước lên trên giường.

Dưới gối nam nhân có hoàng kim, hôm nay lại vì một người kỹ nữ mà quỳ gối.
"Ta sẽ đi vào."

Thẩm Ảm nói một tiếng, sau đó sờ soạng hai chân Thẩm Quân, lại sờ đến nơi riêng tư, bên trong còn lưu lại một ít tinh dịch của hắn, vừa đủ trơn trượt ướt át, vì thế hắn nâng hai chân Thẩm Quân lên, đỉnh cao thịt trụ kia hướng nơi nhục huyệt lầy lội, đâm thẳng vào.
"Ngô..." Nửa tỉnh nửa mê, Thẩm Quân chỉ cảm thấy mình đang như trong một đám mây phiêu đãng, theo gió mà đong đưa.

Bên trong căn phòng, lúc đầu là âm thanh cái bàn kẽo kẹt, giờ lại tới phiên cái giường, Trần Hồ và Đinh Hoà Tỉnh xấu hổ nhìn nhau.
Trần Hồ tức giận: "Con mẹ nó ngươi cho tướng quân uống tổng cộng bao nhiêu dược, đã hơn hai canh giờ, còn không ngừng nghỉ. Như vậy có thể xem là túng dục quá độ không? Cái vật kia dùng hỏng rồi thì sao?"
"Này...Ta cũng không nghĩ tới, ta cho rằng tướng quân là người không gần sắc nữ, ta chỉ dùng tương đủ mà thôi, ai mà ngờ..." Đinh Hoà Tỉnh ngập ngừng chưa nói xong, tướng quân bên trong giống như mãnh thú hung hãn, làm hắn cũng bất ngờ.

"Chúng ta cứ về trước, ngươi xem tướng quân kìa, hẳn là không thể kết thúc liền được. Đến nỗi nữ nhân kia lý lịch thế nào, ngày mai cũng phải hỏi cho kĩ lại." Trần Hồ nghĩ nghĩ.

Đinh Hoà Tỉnh chần chờ, sau khi đem kỹ nữ Liên Thanh đuổi đi, cũng chưa hỏi là nàng có đồng bọn hay không, nếu đây là thích khách, dùng mỹ nhân kế với tướng quân thì thế nào?
"Tướng quân sẽ không gặp chuyện nguy hiểm phải không?"
Trần Hồ cười nhạo: "Ta là phải hỏi lại ngươi mới đúng, ngươi có nghe thấy âm thanh của cô nương kia không? Sớm bị làm đến hôn mê rồi, tướng quân cũng không phải người bình thường. Nếu ta nói cô nương kia ít nhất ba ngày không thể xuống giường cũng không quá đáng. Chỉ mong là tướng quân dùng xong rồi không ném đi, miễn cho nàng phơi thây hoang dã."
"Đúng thế." Đinh Hoà Tỉnh gật đầu tán thành, ngay từ đầu nữ nhân kia kêu lên, bọn họ có chút thật sự không đành lòng.
"Đi thôi đi thôi, ngươi đừng quên ngươi trốn ở đây đã bị tướng quân phát hiện." Trần Hồ vừa nói vừa đi.

Tưởng tượng đến cảnh Đinh Hoà Tỉnh bị Thẩm Ảm sai đi lấy nước, Trần Hồ không khỏi vỗ tay khen ngợi cho Đinh Hoà Tỉnh, mong hắn có thể bình an.
"Ngươi chỉ biết vui sướng khi thấy người gặp hoạ, hai chúng ta là một, ngươi đừng nghĩ bản thân không liên quan." Đinh Hoà Tỉnh đi theo sát Trần Hồ, nện bước rời khỏi Lang Hiên Các.

Hai người đi rồi, cũng không ảnh hưởng nhiệt tình của Thẩm Ảm. Hắng dùng nhiều tư thế hăng hái, trong lúc Thẩm Quân tỉnh lại một lần, chỉ nhìn thấy nam nhân kia, dương vật của hắn chôn sâu trong thân thể mình, nàng thiếu chút nữa đã tức giận mà chết.
Thân mình lưng lưng, cả người không nói nên lời, tỉnh rồi ngủ, ngủ rồi lại tỉnh, cứ như vậy suốt cả đêm, thân thể hai người cũng không tách ra. Sau khi bắn ra phát cuối cùng, Thẩm Ảm cuối cùng cũng mệt mỏi, rút ra mềm nhũn dương vật, trực tiếp ôm lấy nàng mà ngủ.

Đinh Hoà Tỉnh hạ dược cũng quá đáng nặng đi, làm Thẩm Quân hôm sau tỉnh dậy, hạ thể bởi vì bị làm quá độ, mà da cũng có chút lột, lại sưng đỏ.
Tục ngữ nói, tốt quá hoá lốp, vui quá hoá buồn chính là đạo lý này.

"Thao!" Thẩm Ảm vừa tỉnh ngủ, sau đó liền rút ra dương vật ở trong người Thẩm Quân cả đêm, hùng hổ xuống giường, dùng nước lau sạch thân thể, mặc lên quần áo, cố nén thân thể đau đớn rời khỏi đó.
Đúng như hắn dự đoán, Đinh Hoà Tỉnh và Trần Hồ đang ngồi ở đại sảnh đợi hắn.

"Tướng quân, ngài thế nào?" Thẩm Ảm bước chân có phần quái dị, bị Trần Hồ chú ý.
"Ách..." Thẩm Ảm xụ mặt: "Không có gì."

Đinh Hoà Tỉnh ở phương diện kia được coi là đạo sư, mơ hồ đoán được tướng quân là bị thương.
"Tướng quân, chỗ ta có thuốc mỡ, có thể giảm đau, ngài muốn dùng hay không?" Đinh Hoà Tỉnh hiến tặng vật quý, móc ra một cái hộp nhỏ, hướng Thẩm Ảm cúi đầu.
"Hừ." Thẩm Ảm hừ lạnh tiếp nhận, cũng không làm ra vẻ, đi đến phòng sau cởi quần, bôi lên thuốc mỡ cho lão nhị gia của hắn.

Thuốc mỡ đúng là tốt, Thẩm Ảm bôi lên không bao lâu cũng thấy thoải mái, nhìn Đinh Hoà Tỉnh cũng ôn hoà một chút.
Trở lại ghế ngồi, Đinh Hoà Tỉnh lại cẩn thận rót nước cho hắn.

"Lão Đinh, người là ngươi tìm?" Thẩm Ảm tuy chắc chắn, nhưng vẫn hỏi.
Đinh Hoà Tỉnh cười cười: "Hắc hắc, đúng là tướng quân không vội đón dâu, nhưng mà ta xót ruột ngài buồn chán, nên xem như đây là nha đầu thông phòng đi. Ngài nói xem có được không?"
"Thông phòng sao?" Thẩm Ảm do dự: "Chỉ sợ là không được, nàng giống như là có người trong lòng, hôm qua vô ý thức còn buộc miệng nói ra, ta có thể lưu lại một nữ nhân đã có người trong lòng sao?"
Đinh Hoà Tỉnh nghe xong, biểu hiện vô cùng vi diệu.

Đinh Hoà Tỉnh: Làm sao bây giờ
Trần Hồ: Chuyện ngươi làm, ngươi tự mình nghĩ cách.
Đinh Hoà Tỉnh: Đúng là đồ phản bội, thân là huynh đệ, giúp ta một chút.
Trần Hồ: Cút đi, lão tử không quen biết ngươi.

Hai người mày qua mắt lại vô cùng rõ ràng, Thảm Ảm gõ bàn: "Còn có chuyện gì?"
"Cái kia, tướng quân, ngài định xử lý vị cô nương kia thế nào?" Đinh Hoà Tỉnh có chút chột dạ.
"Người này không phải ngươi tìm sao? Chẳng lẽ còn chưa nghĩ ra cách?" Thẩm Ảm hỏi.
"Này, đúng là ta có tìm người cho ngài..." Đinh Hoà Tỉnh âm thanh nhỏ hơn: "Nhưng người trong phòng không phải là người ta tìm..."
"Ngươi nói cái gì...." Thẩm Ảm "bang" một tiếng đem chén trà đập lên mặt đất.
"Tướng quân, ngài nghe ta nói, là hiểu lầm. Ta cũng không biết vị cô nương kia từ đâu tới, cô nương ta tìm một lúc sau mới xuất hiện. Người bên trong...Thật ra ta cũng không biết là ai..." Đinh Hoà Tỉnh vuốt vuốt cái mũi, vẻ mặt giống như đã làm chuyện trái với lương tâm.
"Cho nên, ý của ngươi là ta đã cường bạo phụ nữ nhà lành?" Thẩm Ảm giận đùng đùng đứng dậy.

Cái này tốt, quá tốt, cái kia gọi là "Tiểu Cữu" không phải là người nam nhân khác. Mà là hắn mới là người cho người khác đội nón xanh.
Thẩm Ảm hung tợn trừng mắt nhìn Đinh Hoà Tỉnh, lòng bàn chân xoay người đi về phía Lang Hiên Các.
Trần Hồ đánh Đinh Hoà Tỉnh một cái: "Còn ngây người làm gì, mau đuổi theo."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn suchaclover về bài viết trên: Catstreet21, Dct.dlh, Huykngan94, Nicole208, superkookie, vinamilkpanda
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 193 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.