Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 116 bài ] 

Đích nữ không làm phi - Đường Quả

 
Có bài mới 02.01.2019, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lâm Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lâm Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 915
Được thanks: 7215 lần
Điểm: 42.52
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 42
Chương 79. Nữ thi chợt xuất hiện
Editor: trang bubble

"Đây rõ ràng là mưu sát đó." Mộ Lam Yên che mũi thở, vẻ mặt nghiêm túc nhìn  Tư Không Thận.

Tư Không Thận lạnh lùng gật đầu một cái, ngồi xổm người xuống ý đồ đưa tay chạm tới cỗ thi thể kia. Chẳng qua còn chưa có đụng phải, đã bị Mộ Lam Yên ngăn cản, cánh tay bị năm ngón tay mảnh khảnh của đối phương giữ chặt.

"Có phải ngươi muốn đụng vào nàng ta hay không? Thật là buồn nôn." Mộ Lam Yên ghét bỏ liếc mắt cung nữ dù chết không nhắm mắt trên đất một cái, cố nén dịch dạ dày sôi trào trong dạ dày.

"Ngươi đi ra ngoài trước đi, ta muốn nhìn lại một chút trên thi thể cung nữ này có thể lục soát được đầu mối gì không?"

Cánh môi bị bưng bít dưới tay của Mộ Lam Yên giật giật, chần chờ một phen vẫn là bỏ lại Tư Không Thận một mình chạy ra ngoài. Ở trong sân vắng vẻ của Ngự Thiện Phòng, nàng bất chợt hít thở vài ngụm không khí lạnh lẽo sặc tim phổi người mới trở lại bình thường được.

Không bao lâu, Tư Không Thận cũng giẫm bước chân nặng nề đi ra từ bên trong.

Trong màn đêm, Mộ Lam Yên nhìn nét mặt Tư Không Thận hơi có vẻ nặng nề, nhớ tới hình ảnh lấy tay đụng vào nữ thi mới vừa rồi ở bên trong, lại cảm thấy có chút buồn nôn đi vài bước tới phía bên cạnh.

Mộ Lam Yên trầm thấp hỏi: "Như thế nào rồi? Có phát hiện gì không?"

Tư Không Thận lắc lắc đầu, có chút thất vọng nhìn nàng: "Không có. Chỉ biết là cổ của cung nữ kia bị người ghìm chặt từ phía sau, hơn nữa từ giãy giụa đến xem, phải là người quen làm. Chắc hẳn, túi thuốc kia khẳng định cũng là lúc đầu nàng chuẩn bị thiêu hủy. Bởi vì trong móng tay của nàng còn lưu lại một chút cặn bột màu đen."

"Cho nên ngươi cảm thấy, nàng là bị người từ phía sau ghìm chết vào lúc xử lý vụn bột lộc thạch hộc kia hay sao?"

"Không ngoại trừ khả năng này. Năm ngày trước, sau khi chúng ta tìm ra trong thuốc có lộc thạch hộc, lục soát cả Ngự Thiện Phòng cũng không tìm được, hẳn là khi đó bị cầm đi. Về phần thi thể cung nữ này không biết bị nhét vào trong ngăn kéo từ lúc nào, cũng không biết tại sao vẫn chưa tới xử lý?"

Lời vừa dứt, ở dưới bóng đêm đen kịt, hai người rối rít nhíu mày suy nghĩ. Đôi mắt linh hoạt của Mộ Lam Yên đột nhiên lóe lên ý tưởng: "Có phải là người giết chết cung nữ này, bản thân cũng đã chết hay không?"

Tư Không Thận đột nhiên được chỉ điểm, trong lòng cũng cảm thấy có một loại khả năng như vậy. Dặn dò thái giám mà Tư Không Trung Minh lưu lại, xử lý hiện trường một chút, bèn nhanh chóng rời đi.

Sáng sớm mồng một tháng giêng, bên trong thái giám cung nữ trong cung đã truyền ra một chuyện như vầy: Khôn Ninh cung bắt được một cung nữ muốn mưu hại hoàng thượng, hiện tại đã nhốt ở trong phòng củi của Khôn Ninh cung, muốn mật thẩm nàng. Mà tin tức này thiệt hay giả cũng không biết.

Tố Quý vẫn còn ở Thành phủ, sáng sớm gõ nửa ngày cửa phòng của Mộ Lam Yên cũng không thấy có hồi âm, trong lòng chính là cho rằng tiểu thư xảy ra chuyện gì ở bên trong. Nàng đẩy cửa ra vào nhìn đến chăn vẫn gấp ngay ngắn trên giường nhỏ, bèn hiểu rõ sợ là cả đêm tiểu thư cũng không ngủ. Vội vàng chạy ra khỏi viện, nàng dự định đến bên Tư Không Thận hỏi một chút có thấy tiểu thư nhà mình hay không.

Ngay khi bước vào cửa chính viện của Tư Không Thận, nàng thấy tiểu thư nhà mình vẫn là một bộ quần áo ngày hôm qua, đi ra từ trong phòng của Tư Không Thận. Lập tức đã kinh ngạc sợ hãi dừng bước, đôi tay che ngoài miệng mình, không dám phát ra bất kỳ một chút âm thanh nào.

Chẳng lẽ thừa dịp tối hôm qua nàng ngủ say, tiểu thư và Cửu hoàng tử điện hạ. . . . . .

Tố Quý cũng không dám nghĩ tới hình ảnh tiếp theo. Trong lòng âm thầm khiển trách tiểu thư là một đại gia khuê tú, tại sao có thể làm ra hành động như vậy trước khi cưới? Mà ra ngoài từ trong phòng của Tư Không Thận, Mộ Lam Yên chính là thấy Tố Quý kinh ngạc nhìn nàng chằm chằm, hô một tiếng về phía đối phương: "Tố Quý, ngươi ở bên đó làm gì?"

Tố Quý nghe được bị điểm danh, lập tức nhanh chóng chạy tới bên cạnh tiểu thư từ bên cửa, mặt khó có thể tin chỉ vào cửa phòng của Tư Không Thận, cà lăm nói: "Tiểu thư, ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . ."

Mộ Lam Yên muốn mở miệng bảo nàng từ từ nói. Ra ngoài từ trong một cửa phòng khác, Tư Không Thận quét mắt một vòng đôi chủ tớ đứng ở cửa của hắn, giành nói: "Nàng ta là muốn hỏi, tại sao ngươi lại đi ra ngoài từ trong phòng của ta."

Mộ Lam Yên nghe vậy, trong nháy mắt chính là hiểu rõ, hai lỗ tai ửng hồng. Ngón trỏ nhẹ nhàng gõ ở trên trán của đối phương, con bé này quả nhiên là không đơn thuần, giả bộ nóng giận nói: "Tối hôm qua có chuyện đi ra ngoài một chuyến, về trễ, cảm thấy viện của chúng ta có chút xa, bèn trực tiếp ở lại nơi này."

Dứt lời, Tư Không Thận chạy tới bên cạnh các nàng, tà ác nhìn hai người các nàng, cười mỉa một tiếng, đẩy cửa đi vào gian phòng của mình.

Tối hôm qua sau khi trở về từ Khôn Ninh cung, trời đã sắp sáng rồi. Mộ Lam Yên cảm thấy trên người hai người bọn họ bị lây dính hơi xác chết nội tạng, muốn trở về tắm. Không biết làm sao trong sân bình thường chỉ có Tố Quý với nàng, mà mấy người làm khác đều không làm sao sai bảo được.

Cho nên, buổi tối khuya, người nào nấu nước cho nàng?

Lúc này, Tư Không Thận bèn quan tâm tự mình đánh thức người làm trong viện của hắn. Hai người thoải mái ngâm tắm xong, lúc chuẩn bị ngủ lại phát hiện trong phòng khách lại có con gián, Mộ Lam Yên bị dọa sợ làm sao còn dám ngủ? Tư Không Thận lại dịu dàng mời nàng vào ở phòng của hắn, tuyên bố nếu phòng của hắn cũng có, ngày hôm sau hắn sẽ phá hủy Thành phủ này.

Giằng co một đêm, Mộ Lam Yên rốt cuộc thoải mái ngủ một đêm ở trên giường người quen thuộc. Mà Tư Không Thận tự nhiên tùy tiện chọn một gian phòng khách đi ngủ.

Đầu năm mồng một có tập tục ăn bánh mật.

Tố Quý cảm thấy giữa tiểu thư nhà và Cửu hoàng tử có biến hóa vi diệu, trong lòng rất vui vẻ, nên cũng không trở về cái viện lạnh tanh đó. Ở phòng bếp trong viện của Tư Không Thận, nàng chuẩn bị bữa ăn sáng đầu năm cho hai người bọn họ.

Ăn xong lấp đầy bụng rồi, thời gian cũng đã lặng lẽ biến thành buổi chiều. Ba người chẳng phân biệt chủ tớ hi hi ha ha ầm ĩ một hồi lâu, Tư Không Thận mới đưa Tố Quý trở về viện họ ở.

Hơn nữa, hắn sai người lấy ra hai bộ trang phục thái giám và cung nữ.

Bên trong gian phòng Tư Không Thận, Mộ Lam Yên hoài nghi nhìn người làm đứng ở trước mặt, với hai bộ quần áo buông thõng trên tay đối phương: "Đây là muốn làm gì?"

Tư Không Thận tiến lên cầm quần áo xuống, giũ mở một bộ trang phục cung nữ màu trắng nõn kia, so sánh vóc người Mộ Lam Yên một chút, gật đầu khen lớn: "Xem ra ánh mắt của ta không tệ, thử một chút, chắc là rất vừa người!"

Mộ Lam Yên nhìn ánh mắt kia của đối phương giống như có thể xuyên thấu qua quần áo, nhìn rõ bên trong của nàng. Theo bản năng, hai tay lập tức khoanh ở trước ngực, hơi thù địch nhìn đối phương. Thấy tay cầm quần áo của đối phương run lên, nàng mới phản ứng được là bảo nàng thử quần áo.

"Đi ra ngoài đi ra ngoài đi ra ngoài." Không nhịn được đoạt lấy đồ trong tay Tư Không Thận, nàng đuổi những người kia đi ra ngoài, mới có vẻ không hiểu, đổi lại bộ quần áo kia.

Sau đó, Tư Không Thận nói, muốn xin nàng giúp một chuyện, cùng vào trong cung bắt một kẻ trộm. Hơn nữa, hắn còn gọi ngwowfi trang điểm tóc đồ trang sức của một cung nữ cho nàng. Tất cả giải quyết đúng quy củ, hai người một bộ dáng thái giám, một bộ dáng cung nữ, lén lút đi theo một chiếc xe vận chuyển đồ ăn, lẫn vào trong cung.

Trong cung, thức ăn mỗi ngày đều là đúng giờ xác định địa điểm do nhân viên đặc biệt tiến cống.

Đi vào cửa chính của Hoàng Thành, hai người liên tục cúi đầu, đi qua Từ Ninh cung, Dưỡng Tâm điện, Hà Sở trai. . . . . . Một loạt cung điện vân vân, cuối cùng dừng lại ở Khôn Ninh cung đã không còn người ở.

Dẫn dắt một nhóm nhân viên đưa đồ ăn này chính là một thái giám tuổi tác khoảng chừng bốn mươi năm mươi tuổi, mỗi lần đi qua một chỗ, tr@ng D1)LQD bvbl3 cũng sẽ sai phái hai người làm cầm rau dưa tương ứng đến gần. Mà rốt cuộc tới nơi đây đã chỉ còn hai người Tư Không Thận và Mộ Lam Yên.

Công công thẳng sống lưng, xoay người lại. Trên mặt tràn đầy nếp nhăn, cẩn một đôi mắt đục ngầu, quét qua Tư Không Thận và Mộ Lam Yên cúi đầu. Trong mắt sắc lóe lên một chút lo lắng, nhưng chốc lát thì lại biến mất đi, chỉ vào một đống đồ ăn cuối cùng còn dư lại nói: "Hai người các ngươi cầm những thứ đồ này đi vào, giao nhận tốt với người ở bên trong, sau đó trở về tổng bộ Ngự Thiện Phòng làm là được!"

Tư Không Thận nghe vậy, đột nhiên lớn tiếng hỏi: "Hoàng hậu nương nương đã chuyển chỗ ở tới Dưỡng Tâm điện, vì sao còn phải đưa đồ ăn?"

Công công hừ lạnh một tiếng, đôi mắt trực tiếp nhìn chằm chằm vành nón của Tư Không Thận: "Nương nương không có ở đây, bên trong tự nhiên còn có người cần ăn cơm. Một tiểu thái giám đưa đồ ăn như ngươi nơi nào đến nhiều lời như vậy, mau mau đưa vào!"

Tư Không Thận giả bộ bị hù dọa, cùng Mộ Lam Yên, hai người nắm chặt cong eo, ôm hai giỏ đồ, bèn đi vào.

Sau khi thủ lĩnh công công đưa đồ ăn rời đi, trong một ngõ ngách cách đó không xa vốn là một đôi mắt u ám nhìn chằm chằm về phía cửa chính Khôn Ninh cung, đột nhiên bí ẩn không thấy.

Đợi Mộ Lam Yên và Tư Không Thận đi vào Ngự Thiện Phòng của Khôn Ninh cung, hai cung nữ và thái giám vốn là núp bên trong đột nhiên túa đi ra.

Quỳ gối với Tư Không Thận, miệng đồng thanh hô: "Nô tài khấu kiến Cửu hoàng tử điện hạ, Điện hạ Thiên tuế Thiên tuế thiên thiên tuế."

Mộ Lam Yên có chút bị hù dọa, lui về phía sau một bước núp ở bên cạnh Tư Không Thận. Một đôi mắt cảnh giác nhìn chằm chằm hai người dưới chân.

Mà Tư Không Thận lại là lạnh nhạt ừ một tiếng, bèn để cho bọn họ đứng dậy.

Hai người này chính là Tư Không Trung Minh sắp xếp thay thế Tư Không Thận và Mộ Lam Yên. Sau khi bái kiến rồi, họ không nói hai lời chợt làm trống rỗng giỏ thức ăn mà Tư Không Thận và Mộ Lam Yên ôm vào, rồi sau đó bắt chước bộ dáng lúc bọn họ đi vào, ôm đi ra ngoài.

Mộ Lam Yên hỏi đây là muốn làm gì.

Tư Không Thận giải thích, diễn trò diễn toàn bộ, không biết bây giờ trong cung người nào là nội quỷ. Cho nên phải để cho bọn chúng thấy bọn họ đi vào, tự nhiên cũng phải thấy được bọn họ đi ra ngoài.

Mà buổi tối hôm nay muốn diễn xuất một tuồng kịch, chính là kêu bắt rùa trong hũ!

Đi vào Khôn Ninh cung thì sắc trời cũng đã lu mờ ảm đạm, cho nên giờ phút này đi ra ngoài, không có đèn dẫn đường, hai người càng là vòng vo bí mật đi tới phòng chứa củi của Khôn Ninh cung!

Xa xa nhìn thấy một vệt ánh sáng đèn lồng, bước chân của hai người mới hơi đi nhanh một chút. Hai thị vệ mặt không vẻ gì trú đóng ở cửa phòng chứa củi, nghe âm thanh, cảnh giác nhìn về phía Tư Không Thận, bàn tay nắm binh khí khẽ siết chặt.

Hơi chốc lát nữa, họ thấy là chủ tử, mới thả lỏng cảnh giác.

"Tham kiến Cửu hoàng tử điện hạ!" Thị vệ miệng đồng thanh trả lời.

Mộ Lam Yên nhign giữa ba người ở nơi này, trong lòng chính là hiểu rõ nhất định là đang mưu đồ bí mật chuyện gì đó, cho nên thức thời đứng ở phía sau Tư Không Thận, im re.

Tư Không Thận lạnh như băng ừ một tiếng, trong mắt sắc phát ra một thoáng ý lạnh: "Bên trong chuẩn bị như thế nào?"

"Cái gì cũng đã chuẩn bị sẵn sàng rồi!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.01.2019, 22:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lâm Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lâm Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 915
Được thanks: 7215 lần
Điểm: 42.52
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 44
Chương 80. Nửa đêm bắt kẻ trộm
Editor: trang bubble

Thị vệ mở phòng chứa củi bị đóng cửa ra, để Tư Không Thận và Mộ Lam Yên đi vào. Bên trong có ánh nến yếu ớt, tuỳ tùng mở cửa thì thổi tới gió lạnh hơi lay động, mà ở bên cạnh thứ dễ cháy kia có một đoàn dây thừng như ẩn như hiện.

Hai người đến gần, Mộ Lam Yên ngờ vực nhìn về phía đối phương, mở miệng nói: "Đây là muốn làm gì?"

Tư Không Thận cúi người xuống, nhặt dây thừng kia lên, ánh mắt có hơi áy náy. Ánh nến yếu ớt kia chiếu lấp loé mấy lần, hắn mới chần chờ mở miệng: "Ta sai người ở trong cung rải một chút lời đồn, nói người cung nữ kia chưa có chết, đồng thời bị chúng ta bắt được rồi. Đợi lát nữa xem, tối hôm qua ngươi nói người sau lưng kia sẽ xuất hiện hay không?"

Mộ Lam Yên nghe nói như vậy, mới rõ ràng tại sao Tư Không Thận muốn nàng hoá trang thành dáng dấp cung nữ. Lập tức không nói hai lời, chính là duỗi hai tay ra để cho đối phương trói lại.

Thấy Mộ Lam Yên quyết đoán ngồi xuống, đồng thời tự mình duỗi hai tay và hai chân ra, Tư Không Thận cũng không kéo dài thời gian nữa. Trên mắt cá chân chỉ là tùy ý quấn mấy lần, còn trên tay làm một nút chết nhìn như rất chắc. Chờ hết thảy đều chuẩn bị kỹ càng, Tư Không Thận mới chỉ vào hai cái nút mà hắn buộc kia, giải thích: "Đợi lát nữa, ta cũng không xác định được người đến là ai. Vì lẽ đó, nếu như lúc ta đến không thể kịp thời chú ý đến ngươi, ngươi hãy lập tức cởi hai cái nút lỏng lẽo này ra, chạy đến ngoài cửa, biết không?"

Bị nhét vải trắng, Mộ Lam Yên hiểu ý gật gù, dùng ánh mắt ra hiệu đối phương mau chóng lui đến một phòng khác trong phòng chứa củi.

Ánh nến yếu ớt tắt, trong nháy mắt trước mắt Mộ Lam Yên biến thành đen kịt một mảnh. Không có tầm mắt quấy rầy, Trong nháy mắt hai đôi tai nhạy bén kia của nàng có tác dụng, nín thở nghe Tư Không Thận nhẹ bước tiến càng đi càng xa. Chỉ một lúc nữa, chung quanh đây chỉ còn dư lại hô hấp và tiếng tim đập của bản thân nàng...

Một khắc trôi qua, nửa canh giờ trôi qua, một canh giờ trôi qua...

Ngoài tường phòng chứa củi, thị vệ tuần tra không biết đã đi qua mấy đợt, tiếng chiêng gõ tiết canh ba bỗng nhiên truyền tới từ trong không khí yên tĩnh. Bất thình lình dọa sợ đến Mộ Lam Yên bắt đầu buồn ngủ, giật mình một cái, trợn to hai mắt.

Nhưng mà nhìn chăm chú thấy ngoài cửa sổ kia một màu đen kịt, vẫn không có mảy may tiếng vang truyền đến.

Tư thế Mộ Lam Yên cố định đã kéo dài quá lâu, kéo dài đến nàng có chút không chịu được. Vừa định di chuyển thân thể một phen, trên ngói phía trên đỉnh đầu đột nhiên truyền đến âm thanh va chạm.

Đột nhiên, lại khiến nàng nín hơi nghiêm túc, cẩn thận lắng nghe âm thanh kia có vấn đề hay không. Quả nhiên không bao lâu, hai cục đá bay tới, thị vệ ngoài cửa không hề phát hiện, rên lên một tiếng thân thể chính là mềm oặt ngã vào trên khung cửa.

Mộ Lam Yên biết, người kia đã đến rồi.

Vốn là vô tận chờ đợi, sẽ không khiến cho lòng người sinh ra sợ sệt. Giờ khắc này chân chính đối mặt mới đúng là khiến người ta cảm thấy, mỗi một tấc không khí đều chậm rãi đọng lại ở trước mắt nhất.

Mộ Lam Yên cứng đờ nuốt nước miếng, tim đập càng không có quy luật chút nào bắt đầu gia tăng tốc độ. Theo bản năng liếc mắt nhìn về phía Tư Không Thận rời đi, từng chút từng giọt cảm nhận nguy hiểm áp sát.

Kéo một tiếng kẹt, cái khoá ngoài cửa phòng chứa củi bị cạy ra.

Người kia cất bước đi tới, đã lặng yên không một tiếng động đến bên Mộ Lam Yên hoàn toàn không biết.

Đồng thời không lâu chính là cánh cửa cọt kẹt một tiếng mở ra.

Tia sáng bên trong mờ mịt hơn bên ngoài nhiều lắm, vì lẽ đó nghênh đón gió lạnh với hơi bóng đêm thổi tới từ cửa. Một nam tử cao lớn đầu đội mũ thái giám, thình lình đứng cửa.

Mộ Lam Yên cẩn thận từng li từng tí một hơi co lại chân của mình, rơm rạ xung quanh phát sinh âm thanh sột soạt. Chỉ là trong nháy mắt, đã cảm giác nam tử ở cửa kia chú ý tới phương hướng hoạt động của Mộ Lam Yên.

Bên trong bóng đen, hắn chậm rãi giơ mũi chân lên, bắt đầu đi vào trong. Cũng là ở trong nháy mắt, nam tử không biết nơi nào móc ra một lưỡi dao sáng loáng, trước tiên thân thể quay lại, chậm rãi đi tới Mộ Lam Yên.

Mắt thấy nam tử đã sắp đến gần, Mộ Lam Yên hoang mang nhìn tới phía Tư Không Thận trong bóng tối, trong lòng mắng to đến bây giờ đốiClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.01.2019, 22:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lâm Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lâm Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 915
Được thanks: 7215 lần
Điểm: 42.52
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả - Điểm: 44
Chương 81. Nam nhân mang mặt nạ
Editor: trang bubble

Phía ngoài, lính tuần tra ước chừng là nghe được âm thanh nơi này, bước chân của toàn thể bắt đầu đi đến phía này. Tư Không Thận lo lắng bọn họ vẫn ngừng lại ở chỗ này sẽ bị người phát hiện, không nói hai lời kéo Mộ Lam Yên chính là muốn đi ra ngoài.

Làm gì móng vuốt mới vừa đụng phải đối phương, đã nghênh đón một bàn tay hung hăng của Mộ Lam Yên.

Bộp một tiếng, trong nháy mắt đánh Tư Không Thận mất ngôn ngữ, ngạc nhiên nhìn chằm chằm đối phương. Hắn muốn mở miệng hỏi thăm muốn làm gì, đã nghênh đón Mộ Lam Yên bắt đầu xu thế vội vàng chất vấn: "Mới vừa rồi, tại sao lâu như vậy mới ra ngoài?"

Tư Không Thận nhìn bộ dáng đối phương vô cùng tủi thân, đột nhiên bật cười một tiếng. Nghe tiếng bước chân phía bên ngoài càng ngày càng gần, hắn lập tức kéo Mộ Lam Yên lách mình ra khỏi phòng chứa củi của Khôn Ninh cung.

Dọc theo đường đi xuất cung, Tư Không Thận và Mộ Lam Yên lý giải người chết trong cung này vô cùng có khả năng là một nhóm người với kẻ muốn giết nàng ở Ngao phủ.

Mộ Lam Yên hỏi vì sao.

Tư Không Thận bèn nói, có thể đôi tay sau lưng kia cũng đã đoán được nàng chính là cháu gái ruột của phủ thái sư kia. Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc, cho nên tới trước thăm dò đường một chút. Không biết làm sao, Mộ Lam Yên nàng lại còn là kẻ biết võ công, cho nên những tử sĩ kia đã trực tiếp tự sát.

Nghe được tử sĩ, trong lòng Mộ Lam Yên hoàn toàn hoang vắng. Nàng chưa bao giờ nghĩ tới, ở trong một thế giới an khang phồn vinh như vậy lại vẫn sẽ tồn tại một tổ chức như vậy. Trong lòng mặc dù vẫn rất ghét mình có bất kỳ dây dưa rễ má nào với gia tộc thái sư sớm bị diệt môn kia, nhưng giờ phút này trong lòng cũng trở nên hơi có chút gợn sóng.

Mặc kệ là chủ động cũng tốt bị động cũng được, hiện tại Mộ Lam Yên nàng cũng coi là một nhân vật nguy hiểm rồi.

Vậy mà nói đến cháu gái ruột của tiền thái sư, Lâu Lan làm rõ thân phận với hoàng gia chính là người đầu tiên đáng hoài nghi. Mặc dù một cô gái yếu đuối căn bản không chống dậy nổi bất cứ chuyện gì, nhưng khó đảm bảo phía sau có người. Cho nên, Mộ Lam Yên và Tư Không Thận ra khỏi hoàng cung, ngựa không ngừng vó chính là phủ đệ của thái sư, cưỡi ngựa chạy như bay.

Tiếng vó ngựa dừng lại, chỉ chốc lát đã chạy tới cửa sau phủ đệ của thái sư.

Sau khi Tư Không Thận và Lâu Lan ký kết hôn ước, nên tới phủ thái sư. Dựa vào trí nhớ, hai người vượt nóc băng tường trong nháy mắt chính là đi tới bên ngoài cửa khuê phòng của Lâu Lan, yên lặng nằm ở nóc nhà, xem một chút người ở bên trong rốt cuộc đang làm gì.

Phủ thái sư tốt xấu cũng đã hoang phế mười bảy năm, tuy rằng phủ đệ to lớn nhưng cũng chỉ có Lâu Lan ở Đông Hương các được dọn dẹp ra. Giờ khắc này, trong sân dĩ nhiên cũng không có một hạ nhân, thật là khiến người ta kỳ quái.

"Tại sao ngươi đột nhiên hơn nửa đêm lại đây?" Đây là tiếng của Lâu Lan, âm điệu có chút hơi giận.

Mộ Lam Yên ngờ vực nhìn tới Tư Không Thận bên cạnh. Trong lòng nhớ, Lâu Lan này tốt xấu cũng là thê tử hôn ước của Tư Không Thận. Giờ khắc này hiển nhiên là bí mật nói chuyện riêng với một người ở trong phòng. Nghe giọng điệu này, chẳng lẽ là bị Tư Không Thận này trộm người?

Đúng như dự đoán, qua một lúc nữa đã vang lên một giọng nam: "Thám tử đến báo, trong cung xảy ra chuyện." Nghe âm thanh này, Mộ Lam Yên đã cảm thấy có chút quen tai, nhưng trong lúc nhất thời không nhớ ra được là ai.

Cùng lúc đó, Lâu Lan hừ lạnh một tiếng: "Mắc mớ gì đến ta chứ?"

"Sao ngươi mặc kệ chuyện này rồi?"

"Lúc trước ta dựa theo ý của các ngươi, cầm ngọc bội kia tiến cung đi nhận là cháu gái ruột của phủ thái sư, đồng thời quả thực được toại nguyện có một tờ hôn ước với Tư Không Thận. Nhưng mà, những ngày gần đây, ta không biết xảy ra chuyện gì, ba ngày hai bữa không thấy được Tư Không Thận, gặp mặt cũng là vừa đối mặt liền đi. Trong cung, ta càng không vào đuợc. Hai ngày nay tết đến, ta cũng bị hoàng hậu phái trở về phủ thái sư một mình cô đơn đón tết đến. Ngươi nói cho ta, ta đã như vậy, các ngươi trong cung có chuyện, liên quan gì tới ta?"

Giọng điệu của Lâu Lan rõ ràng là rất tức giận và rất bất mãn.

Mộ Lam Yên nghe rất nhiều lượng tin tức, trong lòng cũng rõ ràng vài phần. Thân phận Lâu Lan này đúng là giả, đồng thời làm như thế cũng xác thực có quan hệ với người phíaClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 116 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bluerose93, hắcmiu2110, Luucamtu100 và 730 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 24)

1 ... 68, 69, 70

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại - Nam trùng sinh] Sống lại cưng vợ như mạng - Thập Vĩ Thỏ

1 ... 19, 20, 21

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 146, 147, 148

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

17 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

18 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1059

1 ... 124, 125, 126

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 662 điểm để mua Princess 1
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 871 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 357 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 250 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 300 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Jenny D vừa đặt giá 250 điểm để mua Sunflower Bed
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Diệp Băng Linh: à nhon
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 469 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.