Diễn đàn Lê Quý Đôn
Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 977 bài ] 

Mộ Nam Chi - Chi Chi

 
Có bài mới 09.01.2019, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3272
Được thanks: 14109 lần
Điểm: 20.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 889: đại thắng

     Khương Hiến đương nhiên tin được Lý Ký, nhưng thận anh em nhưng mà lại như  là sợ Khương Hiến không đồng ý tựa như, vội ngước khuôn mặt nhỏ nhắn vội vàng nói: "Mẹ, mẹ, ta cùng Tiểu Khang cữu cữu khá tốt! Ta còn cho Tiểu Khang cữu cữu đường ăn!"

     Làm thành mẫu thân, Khương Hiến dĩ nhiên hi vọng thận anh em có thể giao cho có thể nơi vui vẻ chơi đùa bằng hữu. com

     Nàng liền cười đối với Lý Ký nói: "Vậy ngày mai liền khổ cực ngươi chuyến, cùng với bọn họ đi chơi đi!"

     "Tốt!" Dù sao Khang thị không ở nhà, hắn cũng không có chuyện gì làm, làm chuyện gì đều không hăng say.

     Thận anh em vội cười nói: "Mẹ, ta hôm nay buổi tối muốn cùng nhị thúc phụ ngủ!"

     Khương Hiến bật cười, nói: "Người cái này là sợ ngươi nhị thúc phụ ngày mai không mang theo ngươi nơi đi đi?"

     Thận anh em liền che miệng cười, cong cong mặt mày như ăn trộm con cá nhỏ mèo.

     Mọi người đều cười .

     Lý Ký liền ôm thận anh em đi viện tử của mình.

     Thận anh em trong phòng nha hoàn ma ma đống lớn, cũng đều vội vàng đi theo.

     Khương Hiến khiến tiểu nha hoàn đi cho Lý Khiêm bưng canh giải rượu tới đây, hỏi hắn đi tham gia tiệc rượu chuyện: "Hồ đại nhân năm nay làm sao nghĩ được yến xuân khách? Chẳng lẽ là trong nhà có việc vui gì?"

     Lý Khiêm mặc dù uống canh giải rượu, nhưng còn có chút mơ hồ. Hắn duỗi giầy, thư thư phục phục tựa vào đại kháng  gối dựa lên, nói: "Hắn mới vừa thêm đứa con út tử, có tính hay không chuyện vui?"

     Khương Hiến ngạc nhiên: "Hồ đại nhân thêm cá tiểu nhi tử? Là lúc nào chuyện? Ta thế nào không biết? Đứa bé là Hồ phu nhân sao?"

     Nàng nếu là không có nhớ lầm, Hồ phu nhân đã tuổi đã hơn bốn mươi rồi.

     Lý Khiêm nghe cười ha ha, nhéo nhéo cái mũi của nàng nói: "Cái người này đều muốn những thứ gì đây? Người ta Hồ đại nhân hả hê như vậy, không phải là bởi vì Hồ phu nhân lão con trai sinh châu sao? Hồ phu nhân ngược lại nghĩ đến mời, chỉ là có chút ngượng ngùng —— Hồ đại nhân  trưởng tôn năm nay cũng hai tuổi rồi."

     Khương Hiến sững sờ, sau đó cũng cười .

     Người bên cạnh trôi qua hạnh phúc, cũng là chuyện đáng giá cao hứng!

     Lý Khiêm liền trơ mặt ra nói: "Hôm nay thận anh em không có ở đây, chúng ta cố gắng một chút, cũng cho thận anh em thêm người đệ đệ hoặc là muội muội chứ?"

     Khương Hiến không có lên tiếng.

     Lý Khiêm nhảy xuống kháng liền ôm lấy Khương Hiến, chạy thẳng tới nội thất đi.

     Sáng ngày hôm sau, Khương Hiến lại ngủ giấc ngủ nướng, cho tới thận anh em hướng Khương Hiến cáo từ thời điểm thổi mạnh Khương Hiến  lỗ mũi tới một mặt xấu hổ.

     Khương Hiến dở khóc dở cười, ngượng ngùng không dứt, dùng chăn bụm mặt, lại ngủ thiếp đi.

     Trong mộng, nàng giống như sóng to gió lớn dặm chiếc thuyền nhỏ, chỉ có thể thật chặt vịn Lý Khiêm cổ của mới sẽ không bị dìm ngập. . . . . . Nhưng kia Thuyền Việt sáng ngời càng kịch liệt, Khương Hiến chợt tỉnh lại.

     Lý Khiêm đang ở nơi đó ráng sức !

     Khương Hiến dở khóc dở cười, nhẹ nhàng vuốt Lý Khiêm bởi vì dùng sức mà bí nâng lưng cơ, hôn một cái bờ vai của hắn, thấp ngày hôm qua liền bị Lý Khiêm lấy câm âm thanh đứt quãng nói: "Đều được hôn lâu như vậy, làm sao ngươi còn như lăng đầu thanh a! Cư nhiên thừa dịp ta ngủ thời điểm. . . . . ."

     Lý Khiêm không có lên tiếng, trong lòng lại nghĩ tới bị hắn mệt rã rời đâu Khương Hiến này hồng hồng khóe mắt, quyến rũ vẻ mặt, há là bình thường có thể nhìn thấy .

     Hắn nặng nề thở hổn hển, để lộ ra hắn thỏa mãn.

     Khương Hiến nghĩ đến hắn hơn phân nửa thời điểm đều không ở nhà, trong lòng mềm, cũng liền thuận theo hắn nói thiên nói địa rồi.

     Chờ hai người phong tức mưa đã tạnh, đã qua ăn trưa thời điểm.

     Khương Hiến mềm thành đoàn ngồi phịch ở trên giường, uống chút nước liền sau chỉ muốn ngủ.

     Còn là Lý Khiêm dỗ nửa ngày mới đem nàng từ trên giường kéo xuống, đi đến   bày đồ ăn  yến tức thất.

     Khương Hiến ăn nửa bát cháo trắng mới mở ra khẩu vị, lại nhìn thấy Lý Khiêm bưng tô mặt đang ăn được ngon, liền muốn xem một chút Lý Khiêm ăn cái gì mặt, ai biết giơ kiểm, lại nhìn thấy Tú nhi ở nơi nào ngó dáo dác.

     Hơn phân nửa là có chuyện gì muốn bẩm nàng, lại nhìn thấy Lý Khiêm ở nàng nơi này cho nên không có phương tiện đi vào.

     Hoặc là khi bọn hắn làm chuyện kia thời điểm đã đi qua nhìn qua nàng động tĩnh.

     Khương Hiến cảm thấy trên mặt nóng hừng hực, trên mặt cũng không lộ vẻ, giao phó bên cạnh hầu hạ tiểu nha hoàn: "Đi xem một chút Tú nhi có chuyện gì"

     Nếu là việc gấp, nàng dùng hết rồi thiện, tiểu nha hoàn tự nhiên sẽ mang Tú nhi đi vào.

     Tiểu nha hoàn lên tiếng đi.

     Quả nhiên Tú nhi đợi nàng dùng bửa, lập tức liền hào hứng chạy vào, cho đang uống trà  Khương Hiến, Lý Khiêm hành lễ, hoan thiên hỉ địa nói: "Là Tạ tiên sinh để cho ta cùng Quận chúa nói, Trấn Quốc Công Thế tử gia phá Thịnh kinh thành, bắt sống Liêu Tu Văn cùng Liêu Vương  gia quyến. Triều đình hai ngày nay nên phải nhận được tin tức."

     Khương Hiến nghe trong lòng hỉ.

     Mặc dù trước Lý Khiêm không ngừng lần nói cho nàng biết Khương gia ở vượt qua lúc đầu không thích ứng sau, đem Liêu Tu Văn đánh cho nhếch nhác chạy trốn, nhưng hiện nay bắt sống Liêu Tu Văn, chính là hoàn toàn kết thúc   chiến sự, cho ra cuối cùng thắng bại, điều này làm cho Khương Hiến thật dài thở phào nhẹ nhõm.

     Lý Khiêm cũng đang bên cạnh cười nói: "Cái này Tạ Nguyên hi, ta đều còn chưa kịp cho ngươi báo tin mừng, hắn cũng hấp tấp  tới cho ngươi báo tin. Ngươi nói xem, ta bên kia còn có chuyện gì là ngươi không biết?"

     Khương Hiến lúc này mới giật mình hai người bắt đầu lúc nàng chỉ biết trong chăn lật sóng, lại quên hỏi hắn thế nào ban ngày từ trong công sở chạy trở lại?

     Nàng không khỏi nhẹ nhàng ho một tiếng, cười nói: "Vậy không cũng là ngươi cho phép sao? Nếu không Tạ tiên sinh làm sao sẽ cho ta báo tin đây? !" Đòi nàng vui mừng.

     Lý Khiêm cười không tiếp tục nói tỉ mỉ.

     Nhà ai phụ tá sẽ cùng chủ mẫu mật báo?

     Coi như hắn không ngăn, cũng không có cần thiết đi đòi chủ mẫu  hoan tâm chứ?

     Nói đi nói lại, vẫn là hắn người đều đem Bảo Ninh làm thành hắn chính là kính trọng, cảm thấy có tin tức tốt nên khiến Bảo Ninh cũng vui mừng vui mừng.

     Có thể thấy được hắn Bảo Ninh đã sớm lấy được hắn quanh mình người tán thành cùng tán thưởng!

     Có ai  thê tử có thể như vậy!

     Lý Khiêm suy nghĩ một chút cũng sẽ cùng có vinh yên.

     Hắn nhìn Khương Hiến bởi vì vui mừng mà rạng rỡ phát sáng  con ngươi, rất muốn chịu qua đi thân ái gò má của nàng, nhưng cân nhắc đến trong nhà còn có đống người hầu hạ, mọi người cũng đều biết bọn họ buổi sáng làm những gì chuyện, hắn lo lắng Khương Hiến sẽ thẹn quá thành giận, không thể làm gì khác hơn là ở trong lòng thở dài cầm Khương Hiến tay, nói: "Vốn là nghĩ trở lại nói cho ngươi chuyện này. . . . . ." Sau lại thấy nàng tư thế ngủ như vậy mê người, sẽ không nhịn được, "Giá hạ tử coi như là đại cục đã định. Ngươi cũng không cần luôn là vướng vít a luật bên kia. Kế tiếp xác định Đại Bá Phụ như thế nào cùng Nội Các khiếu nại."

     Khương Hiến gật đầu một cái.

     Nàng Đại Bá Phụ dù sao lâu không lãnh binh, nàng lo lắng nhất chính là chiến sự thắng bại, cũng không lo lắng chiến thắng sau cùng triều đình đàm phán, ở phương diện này, là nàng Đại Bá Phụ  sở trường.

     Khương gia, cũng liền hoàn toàn ở Liêu Đông đứng vững gót chân.

     Đợi đến triều đình chính thức ban bố hạ công văn, nói Liêu Đông thắng lớn thời điểm, đã là tháng Ba rồi.

     Lý Khiêm Hòa Khương hiến nói đến chuyện này thời điểm, không khỏi có chút giễu cợt: "Kéo thời gian lâu như vậy, triều đình hơn phân nửa là không muốn lại ngăn thưởng Trấn Quốc Công Phủ rồi. Uông Kỷ Đạo người này ngày trước vẫn không cảm giác được , bây giờ là càng xem càng cảm thấy hắn cách cục rất nhỏ, không phải là một người làm chuyện lớn. Chỉ là nói chuyện cũng tốt. Đại Bá Phụ mà có thể cùng hắn hảo hảo mà đàm luận điều kiện rồi. Ở lại Liêu Đông hẳn không có vấn đề quá lớn."

     Khương Hiến lúc đi mặc dù bày cục, lưu lại một tay, nhưng nàng dù sao không có ở đây kinh thành, lại cách mấy năm, Uông Kỷ Đạo đám người lại cực lực ở tiêu trừ Khương Hiến đối với triều cục  ảnh hưởng, rất nhiều việc đều đã có thay đổi. Ngày trước cam kết qua Khương Hiến , cũng ở đây Khương Hiến rời đi trong vài năm nay từ từ đã có biến hóa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.01.2019, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3272
Được thanks: 14109 lần
Điểm: 20.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 890: lương thực

     Nhưng cái này đều không phải là Lý Khiêm Hòa Khương hiến lo lắng chuyện.

     Bọn họ lo lắng chính là Trấn Quốc Công bên kia không có lương thực ăn.

     Bắc phương lương thực nguyên bản là khó khăn, Liêu Đông vệ vừa thì ra là biện pháp cũ, Quân Hộ cần mình trồng lương giải quyết cái ăn, Liêu Tu Văn Hòa Khương Trấn Nguyên đánh mau ba năm trận chiến đấu, điền cũng hoang rồi, đợi đến bọn họ đón lấy Liêu Đông, trăm nghề đều bỏ, nào còn tồn trữ lương thực? Một khi thiếu ăn ít thực, lòng người sẽ không yên, nhân tâm bất ổn, cũng chưa có biện pháp quản thúc Liêu Đông.

     Trấn Quốc Công trước lại vì mộ binh chuyện cùng triều đình đã nói trước, Binh cùng lương thảo đều do chính bọn hắn giải quyết.

     Lý Khiêm nói: "Chỉ sợ Trấn Quốc Công Phủ cái kia điểm của cải cũng ở đây hai ba năm trong tiêu hao không sai biệt lắm!"

     Kiếp trước, Khương gia cho Khương Hiến là không chỉ là tinh thần còn có vật liệu lên ủng hộ. Nàng rõ ràng nhất Khương gia  của cải rồi.

     Nghe vậy nàng không khỏi bất đắc dĩ gật đầu một cái, nói: "Đoán chừng đại bá ta mẹ về điểm này tiền riêng cũng dán tiến vào."

     Lý Khiêm trầm ngâm nói: "Chuyện khác ta không có biện pháp giúp vội, chỉ là nhưng có thể trước trợ giúp Đại Bá Phụ bọn họ chút lương thực."

     Bạc ..., hắn cũng là càng nhiều càng tốt.

     Khương Hiến trong nội tâm hiểu rõ rõ ràng . Lúc này, Lý Khiêm có thể lấy ra lương thảo đã là đối với Khương gia ủng hộ lớn nhất rồi.

     Nàng vẫn còn có chút lo lắng, nói: "Ngươi cũng đừng Càn Khôn độc đoán, vẫn là cùng Tạ Nguyên hi thương lượng một chút."

     Lý Khiêm mặc dù không có nói, nhưng Khương Hiến trong nội tâm hiểu rõ rõ ràng .

     Năm đó Hoàng Hà tràn lan chuyện bị ép xuống, chuyện này cứ tính như thế, nhưng Hoàng Hà cự tuyệt này sau hàng năm tràn lan, dòng sông nhu cầu cấp bách đào, nhưng kia chút quan viên cố kỵ chuyện này là bị Uông Kỷ Đạo cùng tô Bội Văn liên thủ đè xuống, dòng sông đào chuyện liền nói cũng không dám nói, sợ đắc tội Uông Kỷ Đạo cùng tô Bội Văn đám người, đưa đến Hà Nam  tình hình tai nạn không người nào hỏi tới, cứ như vậy cho dù tình hình tai nạn hàng năm tái diễn. Cho tới Tây An vú già mua bán trên thị trường bán tất cả đều là Hà Nam người. Thậm chí trước đó vài ngày đổng San Hô Trường Tử trăm ngày yến thời điểm rất nhiều bà chủ nhà đều tại nơi đó oán trách Hà Nam vú già: ". . . . . . Không phải toàn gia chạy nạn trốn ra khỏi, ngay cả có cô mẫu huynh đệ, thường thường ẩn giấu cái ăn hoặc là cũ quần áo đi cứu tế bên ngoài người thân, tiếp tục như vậy, ai chịu nổi."

     Thêm đi lên năm Hạ Thiên Giang Nam lũ lụt, Hồ Châu, Gia Hưng chờ nam Trực Lệ  thu thuế huyện lớn cũng gặp tai, triều đình vẫn còn mạnh mẽ trưng chước, đưa tới Lưu tịch chi đám người binh biến, triều đình phái Dương Tuấn đi Giang Nam đều hoạn, Dương Tuấn vốn là người Giang Nam sĩ, rất nhiều gia đình giàu có cũng tổn thất thảm trọng, hắn không muốn tổn thương hương tử, nói là trừ phiến loạn, lại cùng Giang Chiết Tổng binh Lý Chính nhất xướng nhất hợp, nhắm một con mắt mở một con mắt, Giang Nam Binh hoạn chậm chạp không thể thở bình thường, ngược lại giúp đỡ Giang Chiết Tổng binh Lý Chính bằng nhau mấy lần giặc Oa, làm cho Lý Dao dở khóc dở cười, lại không biện pháp cùng Dương Tuấn, Lý Chính so đo.

     Kiếp trước, bởi vì nàng cường thế, mặc dù đầu nhập Hoàng Hà đào  bạc rất ít, nhưng dầu gì không để cho Hà Nam thập thất chín vô ích, Hoàng Hà không có hàng năm tràn lan. Giang Nam bên kia nàng lại miễn hai năm  thuế má, từ lưỡng Hoài muối vận thượng rút rất nhiều bạc ra ngoài, do Tào Tuyên chủ trì, phái trước người hướng Hồ Quảng mua lương, dầu gì miễn cưỡng đem này nguy cơ vượt qua được.

     Mà bây giờ, triều đình bỏ mặc không quan tâm, Cửu Biên tự lo không xong, Hồ Quảng  lương thực không vào được, Thiểm Tây  lương thảo không được ra, Lý Khiêm còn phải nuôi lấy thủ hạ này mấy trăm ngàn binh lực, cho Khương Trấn Nguyên đưa lương thực, thì đồng nghĩa với là từ mình tướng sĩ  trong miệng tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đổi thành là ai, cũng không thể sẽ thật cao hứng đồng ý.

     Lý Khiêm hiển nhiên cũng có băn khoăn như vậy.

     Đây không phải là chính hắn chuyện.

     Đây là quan hệ đến hai tư Vệ Sở  các binh tướng có thể ăn được hay không no bụng  đại sự.

     Có thể khiến hắn không có nghĩ tới dạ, hắn đưa cái này chuyện cùng Tạ Nguyên hi nhắc tới, Tạ Nguyên hi liền nở nụ cười, nói: "Ta còn đang suy nghĩ ngài lúc nào sẽ cùng ta nói chuyện này !"

     Lý Khiêm không khỏi ngượng ngập, nói: "Ta biểu hiện rõ ràng như vậy?"

     "Đúng!" Tạ Nguyên hi cười nói, "Tự ngài biết Trấn Quốc Công đánh thắng trận sau liền bắt đầu có chút mất hồn, chúng ta cũng đoán ngài là đang lo lắng Liêu Đông chuyện bên kia."

     "Chúng ta?" Lý Khiêm không khỏi cười mà nói, "Trừ ngươi ra còn có ai?"

     "Vân Lâm a, vệ chúc a, " Tạ Nguyên Hi Đạo, "Chính là chúng ta những người này á!"

     Lý Khiêm cười hắc hắc.

     Tạ Nguyên Hi Đạo: "Ta cùng Vân Lâm cẩn thận thương lượng qua chuyện này. Nguyên nghĩ tới lương thảo khó được, nếu là nhất định phải trợ giúp Liêu Đông, ta cảm thấy được vẫn là cho bạc tốt hơn. Ai biết ta phái người sau khi nghe ngóng, kinh thành lương thực hôm nay liên tục tăng lên, nguyên gốc thạch lương thực nhất lưỡng bát tiễn, hôm nay lại tăng tới rồi ba lượng tứ tiền, chính là Ngọc Mễ tảm tử, cũng từ thì ra là năm tới sáu tiền tăng tới rồi một hai sáu tiền. Đây là ta trước đó vài ngày nghe được, nghe nói hiện tại vừa căng rồi. Rất nhiều kinh thành người ta ăn không nổi lương thực, cũng chạy tới Phòng Huyền, uyển ngang hàng , còn có chút dứt khoát đến nhờ cậy nông thôn thân thích."

     Lý Khiêm ngạc nhiên.

     Hắn bình thường mặc dù cũng xem một chút trại lính sổ sách, cũng rất ít cụ thể hỏi tới lương thực bao nhiêu tiền một viên đá.

     "Nói cách khác, chúng ta nếu là thành tâm bang Trấn Quốc Công, chỉ có thể cho lương thực!" Hắn đang trong lòng tính toán, nói: " chúng ta lúc ấy thu lương thực là bao nhiêu tiền một viên đá?"

     Tạ Nguyên hi cười nói: "Chúng ta lúc ấy thu được sớm, lại muốn nhiều lắm, tính được không sai biệt lắm tám tiền một viên đá."

     Lý Khiêm không khỏi cảm khái: "Khó trách có chút Tổng binh phủ đang bán lương thực. Trước ta còn tưởng rằng bọn họ là dùng gạo cũ thay mới lương, bây giờ nhìn lại, chính là phát quốc nạn tài."

     Tạ Nguyên hi có khác lo lắng, nói: "Tiếp tục như vậy sợ rằng không được! Ta sợ tình thế càng ngày càng nghiêm trọng, Kinh Thành sẽ hướng chung quanh Vệ Sở điều lương."

     Lý Khiêm cười lạnh, nói: "Đó cũng là hạ triết chuyện. Bên chúng ta  lương thực, một hột cơm bọn họ cũng đừng nghĩ." Nói tới chỗ này, hắn nhớ tới phụ thân Lý Trường Thanh, vội nói: "Lão gia bên kia, ngươi cũng muốn biện pháp thông báo một tiếng mới đúng."

     Nếu không Lý Trường Thanh bên kia nếu là kém lương, hắn cũng không tiện cổ động"Mượn lương" cho Trấn Quốc Công.

     Tạ Nguyên hi nghe vậy cười nói: "Cái này ngài không cần lo lắng. Liễu tiên sinh đã sớm độn một tuyệt bút lương thảo, còn chuẩn bị dùng cái này bút lương thảo cùng thiếu lương người trao đổi điểm khác thứ gì. Liễu tiên sinh còn sợ chúng ta khinh thường, đã sớm viết thơ cho ta. Biết bên chúng ta cũng độn rất nhiều  lương thực, còn báo cho ta không muốn vì dăng đầu tiểu lợi mà hư đại nhân danh tiếng, thà bị mượn lương cho người khác cũng không thể bán lương."

     Lý Khiêm không khỏi may mắn.

     Hoàn hảo ở phụ thân Lý Trường Thanh bên cạnh nghĩ kế người là bờ liễu, nếu là biến thành người khác, tại như vậy trước mặt ích lợi thật lớn, không biết đem không nắm giữ được!

     Hắn nói: "Vậy ngươi phải đi cùng Trấn Quốc Công Phủ bên kia liên lạc một chút, xem bọn hắn cần bao nhiêu lương thực? Sớm một chút đem lương vận quá khứ sớm một chút an tâm. Thời gian càng kéo dài, chỉ sợ lôi ra rắc rối . Đặc biệt là Kinh Thành, thiếu lương thời điểm 89% sẽ trước hết để cho chúng ta cho bọn hắn điều lương."

     Lý Khiêm liên đả mấy trận thắng trận, hay bởi vì Triệu Tiếu nguyên nhân học theo  lấy được chiêu mộ tân binh quyền lực, quyền bính ngày nặng. Uông Kỷ Đạo đám người không phải là không hối hận, chẳng qua là lúc đó tình huống trước có Hàn Đồng Tâm cùng giản vương, sau có Khương Hiến Hòa Khương Trấn Nguyên, giống như phá hủy tường phía tây bổ thành Đông, chỉ có thể như thế. Cho nên một khi có cái gì có thể suy giảm tới Lý Khiêm chuyện, bọn họ xưa nay là làm không biết mệt .

     Tạ Nguyên hi cũng là biết đến.

     Hắn nghiêm nghị mà nói: "Chuyện này người cứ thoải mái  giao cho ta đi! Ta bảo đảm không để cho triều đình lấy đi một viên lương thực."

     Lý Khiêm gật đầu, nặng nề vỗ vỗ Tạ Nguyên hi  bả vai.

     Chỉ là làm hai người họ cũng không nghĩ tới dạ, Khương Trấn Nguyên chỉ hướng Lý Khiêm mượn mười vạn gánh lương thực, cũng nói rõ, sang năm thu hoạch vụ thu còn sau lương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.02.2019, 18:27
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3272
Được thanks: 14109 lần
Điểm: 20.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 891: nối gót

     Lý Khiêm cùng Tạ Nguyên hi không khỏi hai mặt nhìn nhau.

     Tạ Nguyên hi châm chước nói: "Mười vạn gánh lương thực, cũng chính là Trấn Quốc Công đám người năm nay ba tháng khẩu phần lương thực. . . . . . Chẳng lẽ Trấn Quốc Công đã có giải quyết lương thực biện pháp?"

     Liêu Đông trời đông giá rét, chỉ có thể loại quý lương, nhưng lại bởi vì chỉ có thể loại quý lương, bọn họ trồng ra lương thực dầu trơn đặc biệt nặng, nho nhỏ chén là có thể làm cho người ta ăn được rất no.

     Lý Khiêm suy nghĩ một chút, nói: "Còn là phái một người qua xem một chút đi? Bọn họ nếu là có giải quyết lương thực biện pháp bên chúng ta  gánh nặng cũng coi thường ta, sợ là sợ là Trấn Quốc Công sĩ diện, không muốn theo chúng ta nói thật."

     Trước thớt ngựa chuyện đúng là như vậy.

     Lý Khiêm tặng bộ phận quá khứ, Trấn Quốc Công từ chối nói ngựa của bọn họ trường rất nhanh cũng muốn bắt đầu chăn ngựa rồi, để cho bọn họ không cần lại đưa. Kết quả Lý Khiêm sau hiện, Trấn Quốc Công bên kia mã tràng ngựa câu phần lớn cũng yêu chiết, còn sống sót chỉ là mười phần 4, 5. Ngược lại hắn đang Cam Châu  mã tràng, vẻn vẹn năm ngoái năm sản xuất ngựa con đã đủ hắn nữa xây dựng hai chi kỵ binh rồi, ngược lại là chậm qua tức . Chỉ là Trấn Quốc Công Phủ lời đã nói ra miệng, hắn tổng không tốt nhìn chằm chằm hỏi, chỉ có thể âm thầm viết lá thư cho Khương Luật, để cho hắn có chuyện cứ nói, không cần che giấu.

     Khương Luật ngược lại giống như Khương Hiến, sảng khoái rất, trực tiếp mở miệng đòi hắn   20 con ngựa mẹ quá khứ. Về phần hắn bên kia mã tràng hiện tại như thế nào, hắn cũng không biết.

     Những chuyện này Tạ Nguyên hi đều là biết.

     Hắn không khỏi than thở lắc đầu, đi sắp xếp người dò thăm Liêu Đông bên kia tin tức.

     Khương Hiến bên này cũng cảm thấy thập gánh lương thực mặc dù có thể giải Khương Trấn Nguyên lúc chi lo, nhưng sang năm thu hoạch vụ thu liền sau còn lương, còn là vội vàng điểm, nàng viết lá thư đến thẳng hỏi Khương Luật rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

     Tin mới vừa đưa đi, Khang thị từ Kinh Thành trở lại.

     Khương Hiến tự mình đi đón nàng, nhìn thấy phía sau nàng không khỏi oán trách;"Thế nào đi thời gian dài như vậy? Trên đường cũng không tới tin nói một chút đại con nhóc tình huống, ta và ngươi đại bá huynh trong lòng thẳng nhớ kỹ, chỉ sợ đại con nhóc thân thể lại có biến hóa gì đó?"

     "Không có, không có!" So sánh với lần trước vào kinh, lần này Khang thị có thể nói là mặt mày hồng hào, nàng thân thiết ôm Khương Hiến  cánh tay, vui mừng nói, "Đại con nhóc so điền y chính trước cho là còn tốt hơn, nói nhiều nhất chưa tới 2, 3 năm mà có thể ôm về nhà rồi. Lại nói đều là Bạch tỷ tỷ chăm sóc được, ta chính là làm trâu làm ngựa cũng không báo đáp được Bạch tỷ tỷ  ân tình!"

     "Như thế là tốt rồi!" Khương Hiến cũng vì nàng vui mừng, giúp nàng sắp có chút xốc xếch tóc đen gỡ đến sau tai, nói: "Chưởng châu nơi đó, ngươi biết nàng tốt là được. Hôm nay đại con nhóc không sao, ngươi cũng có thể an tâm đi Cam Châu hầu hạ a ký   —— a ký năm nay là cùng chúng ta nâng trôi qua mùa xuân, ngươi cũng không biết, cô linh linh cá nhân, không phải dẫn thận anh em chơi, chính là dẫn mẹ ngươi nhà tiểu huynh đệ chơi, cái này tuổi đã hơn phải nhưng thê thảm."

     Khang thị  lỗ tai đều đỏ.

     Khương Hiến thúc giục nàng: "Ngươi rửa mặt xong rồi cũng không cần tới cùng ta chào hỏi rồi, về trước nhà mẹ cùng thông gia phu nhân nói tiếng. Cũng làm cho thân gia phu nhân vui mừng một chút. Trước Trịnh gia cưới tân nương tử thời điểm thân gia phu nhân vẫn cùng ta nói thầm kia mà, nói về ngươi này đi gần nửa năm, cũng không biết là chuyện tốt hay là chuyện xấu. Theo theo ý ta, lo lắng nhất còn là thân gia phu nhân."

     Khang thị cười khanh khách đáp, do đi theo nha hoàn ma ma vây quanh trở về viện tử của mình, trong lòng lại cảm động đến rơi nước mắt, nếu không phải là gặp được Khương Hiến, cuộc sống của nàng còn không biết gặp qua thành cái dạng gì.

     Khương Hiến sợ Lý Khiêm lo lắng, làm cho người ta cho Lý Khiêm cũng đưa tin.

     Lý Khiêm tối nhớ quay lại thời điểm liền hỏi Khương Hiến: "Đệ muội về nhà mẹ đẻ rồi hả ?"

     Khương Hiến gật đầu, cười bang Lý Khiêm thay quần áo.

     Lý Khiêm liền chờ tính tình theo nàng tới —— Khương Hiến chưa từng có hầu hạ hơn người, chỉ là thỉnh thoảng vui mừng, sẽ giúp hắn thay quần áo, nếu chỉ tinh khiết mà từ thoải mái trình độ tới bàn về, Khương Hiến ngay cả một mạt đẳng tiểu nha hoàn cũng không bằng. Nhưng vì vậy người là Khương Hiến, hai người chính là cả váy đều cảm thấy giữa lông mày mang theo vài phần nhu tình mật ý, há là người ngoài có thể so. Lý Khiêm vì vậy cực kỳ thích Khương Hiến hầu hạ hắn thay quần áo, không chỉ có thể nói một chút thể kỷ thoại, còn có thể nhân cơ hội thân ái gò má, hôn hôn môi nhỏ cái gì.

     Khương Hiến dĩ nhiên cũng là bởi vì thích cùng Lý Khiêm chán ngán, mới có thể thỉnh thoảng động hầu hạ Lý Khiêm  ý niệm.

     Nhưng mà hôm nay nàng có chuyện muốn cùng Lý Khiêm nói, Lý Khiêm hôn qua lúc tới nàng định quay mặt đi, khiến Lý Khiêm vốn chuẩn bị rơi vào nàng gò má hôn vào nàng  trên môi, sau đó khóe miệng khẽ mở, cùng hắn trao đổi cá ngọt ngào và du trường hôn, lúc này mới nói: "Ngươi phái đến Phúc Kiến người của nhưng nghe được tin tức gì?"

     Lý Khiêm mặt đem Khương Hiến chưa cho hắn buộc chặt  váy lần nữa gia cố, mặt mỉm cười nói: "Ngươi nói là Thái Như Ý mang theo Triệu Tiếu Trường Tử vào kinh chuyện sao?"

     Xem ra Lý Khiêm cũng nhận được tin tức!

     Khương Hiến gật đầu, đem mình hệ nửa áo giao cho Lý Khiêm, nói: "Triệu Tiếu tự nàng lần trước đánh chết   hắn động phòng sau, hai năm qua lão lão thật thật, liền thính hí  yêu thích cũng dần dần bỏ qua, chớ đừng nói chi là đi lê viên cho con hát cổ vũ, hai người nhìn qua cũng là Tương Kính Như Tân, cầm sắt hòa minh . Nàng làm sao lại đột nhiên mang theo   Trường Tử vào kinh. . . . . ."

     Kiếp trước chuyện xảy ra, thủy chung ảnh hưởng Khương Hiến.

     Nàng cảm thấy  Thái Như Ý không thể nào giống như Tịnh Hải Hầu phủ đối ngoại nói như vậy, Thái Như Ý mang theo nhi tử vào kinh, là vì đi cho Tấn An hầu chúc thọ!

     Lý Khiêm nói: "Ta cũng vậy không có tra được. Chỉ là, ta đã dặn dò người ở kinh thành chú ý. Nhìn Thái thị hồi kinh sau cũng sẽ cùng người nào tiếp xúc!"

     Khương Hiến tạm thời an tâm.

     Lý Khiêm cảm thấy Khương Hiến đối với Tịnh Hải Hầu phủ chuyện quá nhạy cảm.

     Hắn nói: "Mặc kệ Triệu Tiếu có ý định gì, Phúc Kiến cách kinh thành ngàn dặm xa, nghĩ vượt qua khoảng cách này cũng không phải chuyện đơn giản. Coi như Thái thị cùng Hàn Thái hậu  quan hệ lại tốt, đó cũng là bởi vì ích lợi dồn mà càng đi càng gần  quan hệ, chịu không được gió táp mưa sa , ngươi cũng đừng quản các nàng rồi !"

     Khương Hiến làm sao không biết, nàng chỉ là trực giác chuyện này không đơn giản thôi.

     Trong miệng nàng xẹt qua ti khổ sở, không có tiếp tục cùng Lý Khiêm nói này sự kiện, ngược lại nói đến Quách thị tới: "Nói là đầu tháng tư lâm bồn, ta cùng nhị đệ muội đều là không trở về được, đến lúc đó khiến Tình Khách hoặc là Bách Kết thay ta đi chuyến chứ?"

     Tình Khách cùng Bách Kết mặc dù ra khỏi các, nhưng bởi vì Vân Lâm cùng vệ chúc cũng vội, giữa phu thê cũng là chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, họ lúc không có chuyện gì làm không phải tới Khương Hiến sang bên này đi, chính là đi thất cô  thiện đường xem một chút, cũng chuyện vụn vặt hơi nhiều.

     Lý Khiêm cười nói: "Này cũng giống như là tìm hai quản sự mẹ loại, còn không dùng giao tiền công!"

     Khương Hiến nghe sững sờ, sau đó không nhịn được cười ha ha.

     Lý Khiêm liền nói: "Hôm nay Trịnh từ cũng được hôn, Trịnh phu nhân cũng an tâm. Ta muốn mời Trịnh giam cho thận anh em vỡ lòng, ngươi cảm thấy như thế nào?"

     Vì thận anh em chuyện, vợ chồng hai đã thảo luận thật lâu, chỉ là Lý Khiêm chìm thẳng có quyết định ra đến, Khương Hiến lại cùng Thiểm Tây  những thứ này văn nhân không quen, không có tốt hơn đề nghị, chỉ có thể nghe Lý Khiêm .

     Lúc này Lý Khiêm nói, Khương Hiến càng nghĩ càng được, luôn miệng nói: "Trịnh tiên sinh kia là có ý gì? Hắn có nguyện ý hay không thu thận anh em! ?"

     "Chuyện này còn là thân gia lão gia nói với ta nâng ." Lý Khiêm cười nói, "Ta xin Khang tiên sinh thăm dò Trịnh tiên sinh  giọng điệu, không ngờ Trịnh tiên sinh cư nhiên đồng ý. Ta liền đang suy nghĩ, đợi ngày nào đó nói với ngươi nói, lại lặng lẻ  đi xem một chút, nữa chính thức thuê Trịnh tiên sinh không tồi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 977 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

10 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

13 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Ngày đêm muốn em - Thụy Miên

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

17 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

20 • [Hiện đại] Dưỡng em thành vợ anh - Phức Mai

1 ... 13, 14, 15Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 509 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 935 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 889 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 629 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 598 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 568 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 845 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 803 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 763 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 725 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 689 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 421 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Nana Trang vừa đặt giá 250 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: Nana Trang vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 296 điểm để mua Thiên thần nữ
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 287 điểm để mua Trái Cherry
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 655 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: hàn ánh nguyệt vừa đặt giá 400 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 622 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé hôn hoa hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 272 điểm để mua Trái Cherry
Công Tử Tuyết: Re: Những cái xấu của cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 2)
thuonglu: Shop Đấu giá... hazzzz

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.