Diễn đàn Lê Quý Đôn
Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 908 bài ] 

Mộ Nam Chi - Chi Chi

 
Có bài mới 09.01.2019, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3163
Được thanks: 14048 lần
Điểm: 21.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 889: đại thắng

     Khương Hiến đương nhiên tin được Lý Ký, nhưng thận anh em nhưng mà lại như  là sợ Khương Hiến không đồng ý tựa như, vội ngước khuôn mặt nhỏ nhắn vội vàng nói: "Mẹ, mẹ, ta cùng Tiểu Khang cữu cữu khá tốt! Ta còn cho Tiểu Khang cữu cữu đường ăn!"

     Làm thành mẫu thân, Khương Hiến dĩ nhiên hi vọng thận anh em có thể giao cho có thể nơi vui vẻ chơi đùa bằng hữu. com

     Nàng liền cười đối với Lý Ký nói: "Vậy ngày mai liền khổ cực ngươi chuyến, cùng với bọn họ đi chơi đi!"

     "Tốt!" Dù sao Khang thị không ở nhà, hắn cũng không có chuyện gì làm, làm chuyện gì đều không hăng say.

     Thận anh em vội cười nói: "Mẹ, ta hôm nay buổi tối muốn cùng nhị thúc phụ ngủ!"

     Khương Hiến bật cười, nói: "Người cái này là sợ ngươi nhị thúc phụ ngày mai không mang theo ngươi nơi đi đi?"

     Thận anh em liền che miệng cười, cong cong mặt mày như ăn trộm con cá nhỏ mèo.

     Mọi người đều cười .

     Lý Ký liền ôm thận anh em đi viện tử của mình.

     Thận anh em trong phòng nha hoàn ma ma đống lớn, cũng đều vội vàng đi theo.

     Khương Hiến khiến tiểu nha hoàn đi cho Lý Khiêm bưng canh giải rượu tới đây, hỏi hắn đi tham gia tiệc rượu chuyện: "Hồ đại nhân năm nay làm sao nghĩ được yến xuân khách? Chẳng lẽ là trong nhà có việc vui gì?"

     Lý Khiêm mặc dù uống canh giải rượu, nhưng còn có chút mơ hồ. Hắn duỗi giầy, thư thư phục phục tựa vào đại kháng  gối dựa lên, nói: "Hắn mới vừa thêm đứa con út tử, có tính hay không chuyện vui?"

     Khương Hiến ngạc nhiên: "Hồ đại nhân thêm cá tiểu nhi tử? Là lúc nào chuyện? Ta thế nào không biết? Đứa bé là Hồ phu nhân sao?"

     Nàng nếu là không có nhớ lầm, Hồ phu nhân đã tuổi đã hơn bốn mươi rồi.

     Lý Khiêm nghe cười ha ha, nhéo nhéo cái mũi của nàng nói: "Cái người này đều muốn những thứ gì đây? Người ta Hồ đại nhân hả hê như vậy, không phải là bởi vì Hồ phu nhân lão con trai sinh châu sao? Hồ phu nhân ngược lại nghĩ đến mời, chỉ là có chút ngượng ngùng —— Hồ đại nhân  trưởng tôn năm nay cũng hai tuổi rồi."

     Khương Hiến sững sờ, sau đó cũng cười .

     Người bên cạnh trôi qua hạnh phúc, cũng là chuyện đáng giá cao hứng!

     Lý Khiêm liền trơ mặt ra nói: "Hôm nay thận anh em không có ở đây, chúng ta cố gắng một chút, cũng cho thận anh em thêm người đệ đệ hoặc là muội muội chứ?"

     Khương Hiến không có lên tiếng.

     Lý Khiêm nhảy xuống kháng liền ôm lấy Khương Hiến, chạy thẳng tới nội thất đi.

     Sáng ngày hôm sau, Khương Hiến lại ngủ giấc ngủ nướng, cho tới thận anh em hướng Khương Hiến cáo từ thời điểm thổi mạnh Khương Hiến  lỗ mũi tới một mặt xấu hổ.

     Khương Hiến dở khóc dở cười, ngượng ngùng không dứt, dùng chăn bụm mặt, lại ngủ thiếp đi.

     Trong mộng, nàng giống như sóng to gió lớn dặm chiếc thuyền nhỏ, chỉ có thể thật chặt vịn Lý Khiêm cổ của mới sẽ không bị dìm ngập. . . . . . Nhưng kia Thuyền Việt sáng ngời càng kịch liệt, Khương Hiến chợt tỉnh lại.

     Lý Khiêm đang ở nơi đó ráng sức !

     Khương Hiến dở khóc dở cười, nhẹ nhàng vuốt Lý Khiêm bởi vì dùng sức mà bí nâng lưng cơ, hôn một cái bờ vai của hắn, thấp ngày hôm qua liền bị Lý Khiêm lấy câm âm thanh đứt quãng nói: "Đều được hôn lâu như vậy, làm sao ngươi còn như lăng đầu thanh a! Cư nhiên thừa dịp ta ngủ thời điểm. . . . . ."

     Lý Khiêm không có lên tiếng, trong lòng lại nghĩ tới bị hắn mệt rã rời đâu Khương Hiến này hồng hồng khóe mắt, quyến rũ vẻ mặt, há là bình thường có thể nhìn thấy .

     Hắn nặng nề thở hổn hển, để lộ ra hắn thỏa mãn.

     Khương Hiến nghĩ đến hắn hơn phân nửa thời điểm đều không ở nhà, trong lòng mềm, cũng liền thuận theo hắn nói thiên nói địa rồi.

     Chờ hai người phong tức mưa đã tạnh, đã qua ăn trưa thời điểm.

     Khương Hiến mềm thành đoàn ngồi phịch ở trên giường, uống chút nước liền sau chỉ muốn ngủ.

     Còn là Lý Khiêm dỗ nửa ngày mới đem nàng từ trên giường kéo xuống, đi đến   bày đồ ăn  yến tức thất.

     Khương Hiến ăn nửa bát cháo trắng mới mở ra khẩu vị, lại nhìn thấy Lý Khiêm bưng tô mặt đang ăn được ngon, liền muốn xem một chút Lý Khiêm ăn cái gì mặt, ai biết giơ kiểm, lại nhìn thấy Tú nhi ở nơi nào ngó dáo dác.

     Hơn phân nửa là có chuyện gì muốn bẩm nàng, lại nhìn thấy Lý Khiêm ở nàng nơi này cho nên không có phương tiện đi vào.

     Hoặc là khi bọn hắn làm chuyện kia thời điểm đã đi qua nhìn qua nàng động tĩnh.

     Khương Hiến cảm thấy trên mặt nóng hừng hực, trên mặt cũng không lộ vẻ, giao phó bên cạnh hầu hạ tiểu nha hoàn: "Đi xem một chút Tú nhi có chuyện gì"

     Nếu là việc gấp, nàng dùng hết rồi thiện, tiểu nha hoàn tự nhiên sẽ mang Tú nhi đi vào.

     Tiểu nha hoàn lên tiếng đi.

     Quả nhiên Tú nhi đợi nàng dùng bửa, lập tức liền hào hứng chạy vào, cho đang uống trà  Khương Hiến, Lý Khiêm hành lễ, hoan thiên hỉ địa nói: "Là Tạ tiên sinh để cho ta cùng Quận chúa nói, Trấn Quốc Công Thế tử gia phá Thịnh kinh thành, bắt sống Liêu Tu Văn cùng Liêu Vương  gia quyến. Triều đình hai ngày nay nên phải nhận được tin tức."

     Khương Hiến nghe trong lòng hỉ.

     Mặc dù trước Lý Khiêm không ngừng lần nói cho nàng biết Khương gia ở vượt qua lúc đầu không thích ứng sau, đem Liêu Tu Văn đánh cho nhếch nhác chạy trốn, nhưng hiện nay bắt sống Liêu Tu Văn, chính là hoàn toàn kết thúc   chiến sự, cho ra cuối cùng thắng bại, điều này làm cho Khương Hiến thật dài thở phào nhẹ nhõm.

     Lý Khiêm cũng đang bên cạnh cười nói: "Cái này Tạ Nguyên hi, ta đều còn chưa kịp cho ngươi báo tin mừng, hắn cũng hấp tấp  tới cho ngươi báo tin. Ngươi nói xem, ta bên kia còn có chuyện gì là ngươi không biết?"

     Khương Hiến lúc này mới giật mình hai người bắt đầu lúc nàng chỉ biết trong chăn lật sóng, lại quên hỏi hắn thế nào ban ngày từ trong công sở chạy trở lại?

     Nàng không khỏi nhẹ nhàng ho một tiếng, cười nói: "Vậy không cũng là ngươi cho phép sao? Nếu không Tạ tiên sinh làm sao sẽ cho ta báo tin đây? !" Đòi nàng vui mừng.

     Lý Khiêm cười không tiếp tục nói tỉ mỉ.

     Nhà ai phụ tá sẽ cùng chủ mẫu mật báo?

     Coi như hắn không ngăn, cũng không có cần thiết đi đòi chủ mẫu  hoan tâm chứ?

     Nói đi nói lại, vẫn là hắn người đều đem Bảo Ninh làm thành hắn chính là kính trọng, cảm thấy có tin tức tốt nên khiến Bảo Ninh cũng vui mừng vui mừng.

     Có thể thấy được hắn Bảo Ninh đã sớm lấy được hắn quanh mình người tán thành cùng tán thưởng!

     Có ai  thê tử có thể như vậy!

     Lý Khiêm suy nghĩ một chút cũng sẽ cùng có vinh yên.

     Hắn nhìn Khương Hiến bởi vì vui mừng mà rạng rỡ phát sáng  con ngươi, rất muốn chịu qua đi thân ái gò má của nàng, nhưng cân nhắc đến trong nhà còn có đống người hầu hạ, mọi người cũng đều biết bọn họ buổi sáng làm những gì chuyện, hắn lo lắng Khương Hiến sẽ thẹn quá thành giận, không thể làm gì khác hơn là ở trong lòng thở dài cầm Khương Hiến tay, nói: "Vốn là nghĩ trở lại nói cho ngươi chuyện này. . . . . ." Sau lại thấy nàng tư thế ngủ như vậy mê người, sẽ không nhịn được, "Giá hạ tử coi như là đại cục đã định. Ngươi cũng không cần luôn là vướng vít a luật bên kia. Kế tiếp xác định Đại Bá Phụ như thế nào cùng Nội Các khiếu nại."

     Khương Hiến gật đầu một cái.

     Nàng Đại Bá Phụ dù sao lâu không lãnh binh, nàng lo lắng nhất chính là chiến sự thắng bại, cũng không lo lắng chiến thắng sau cùng triều đình đàm phán, ở phương diện này, là nàng Đại Bá Phụ  sở trường.

     Khương gia, cũng liền hoàn toàn ở Liêu Đông đứng vững gót chân.

     Đợi đến triều đình chính thức ban bố hạ công văn, nói Liêu Đông thắng lớn thời điểm, đã là tháng Ba rồi.

     Lý Khiêm Hòa Khương hiến nói đến chuyện này thời điểm, không khỏi có chút giễu cợt: "Kéo thời gian lâu như vậy, triều đình hơn phân nửa là không muốn lại ngăn thưởng Trấn Quốc Công Phủ rồi. Uông Kỷ Đạo người này ngày trước vẫn không cảm giác được , bây giờ là càng xem càng cảm thấy hắn cách cục rất nhỏ, không phải là một người làm chuyện lớn. Chỉ là nói chuyện cũng tốt. Đại Bá Phụ mà có thể cùng hắn hảo hảo mà đàm luận điều kiện rồi. Ở lại Liêu Đông hẳn không có vấn đề quá lớn."

     Khương Hiến lúc đi mặc dù bày cục, lưu lại một tay, nhưng nàng dù sao không có ở đây kinh thành, lại cách mấy năm, Uông Kỷ Đạo đám người lại cực lực ở tiêu trừ Khương Hiến đối với triều cục  ảnh hưởng, rất nhiều việc đều đã có thay đổi. Ngày trước cam kết qua Khương Hiến , cũng ở đây Khương Hiến rời đi trong vài năm nay từ từ đã có biến hóa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.01.2019, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3163
Được thanks: 14048 lần
Điểm: 21.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 890: lương thực

     Nhưng cái này đều không phải là Lý Khiêm Hòa Khương hiến lo lắng chuyện.

     Bọn họ lo lắng chính là Trấn Quốc Công bên kia không có lương thực ăn.

     Bắc phương lương thực nguyên bản là khó khăn, Liêu Đông vệ vừa thì ra là biện pháp cũ, Quân Hộ cần mình trồng lương giải quyết cái ăn, Liêu Tu Văn Hòa Khương Trấn Nguyên đánh mau ba năm trận chiến đấu, điền cũng hoang rồi, đợi đến bọn họ đón lấy Liêu Đông, trăm nghề đều bỏ, nào còn tồn trữ lương thực? Một khi thiếu ăn ít thực, lòng người sẽ không yên, nhân tâm bất ổn, cũng chưa có biện pháp quản thúc Liêu Đông.

     Trấn Quốc Công trước lại vì mộ binh chuyện cùng triều đình đã nói trước, Binh cùng lương thảo đều do chính bọn hắn giải quyết.

     Lý Khiêm nói: "Chỉ sợ Trấn Quốc Công Phủ cái kia điểm của cải cũng ở đây hai ba năm trong tiêu hao không sai biệt lắm!"

     Kiếp trước, Khương gia cho Khương Hiến là không chỉ là tinh thần còn có vật liệu lên ủng hộ. Nàng rõ ràng nhất Khương gia  của cải rồi.

     Nghe vậy nàng không khỏi bất đắc dĩ gật đầu một cái, nói: "Đoán chừng đại bá ta mẹ về điểm này tiền riêng cũng dán tiến vào."

     Lý Khiêm trầm ngâm nói: "Chuyện khác ta không có biện pháp giúp vội, chỉ là nhưng có thể trước trợ giúp Đại Bá Phụ bọn họ chút lương thực."

     Bạc ..., hắn cũng là càng nhiều càng tốt.

     Khương Hiến trong nội tâm hiểu rõ rõ ràng . Lúc này, Lý Khiêm có thể lấy ra lương thảo đã là đối với Khương gia ủng hộ lớn nhất rồi.

     Nàng vẫn còn có chút lo lắng, nói: "Ngươi cũng đừng Càn Khôn độc đoán, vẫn là cùng Tạ Nguyên hi thương lượng một chút."

     Lý Khiêm mặc dù không có nói, nhưng Khương Hiến trong nội tâm hiểu rõ rõ ràng .

     Năm đó Hoàng Hà tràn lan chuyện bị ép xuống, chuyện này cứ tính như thế, nhưng Hoàng Hà cự tuyệt này sau hàng năm tràn lan, dòng sông nhu cầu cấp bách đào, nhưng kia chút quan viên cố kỵ chuyện này là bị Uông Kỷ Đạo cùng tô Bội Văn liên thủ đè xuống, dòng sông đào chuyện liền nói cũng không dám nói, sợ đắc tội Uông Kỷ Đạo cùng tô Bội Văn đám người, đưa đến Hà Nam  tình hình tai nạn không người nào hỏi tới, cứ như vậy cho dù tình hình tai nạn hàng năm tái diễn. Cho tới Tây An vú già mua bán trên thị trường bán tất cả đều là Hà Nam người. Thậm chí trước đó vài ngày đổng San Hô Trường Tử trăm ngày yến thời điểm rất nhiều bà chủ nhà đều tại nơi đó oán trách Hà Nam vú già: ". . . . . . Không phải toàn gia chạy nạn trốn ra khỏi, ngay cả có cô mẫu huynh đệ, thường thường ẩn giấu cái ăn hoặc là cũ quần áo đi cứu tế bên ngoài người thân, tiếp tục như vậy, ai chịu nổi."

     Thêm đi lên năm Hạ Thiên Giang Nam lũ lụt, Hồ Châu, Gia Hưng chờ nam Trực Lệ  thu thuế huyện lớn cũng gặp tai, triều đình vẫn còn mạnh mẽ trưng chước, đưa tới Lưu tịch chi đám người binh biến, triều đình phái Dương Tuấn đi Giang Nam đều hoạn, Dương Tuấn vốn là người Giang Nam sĩ, rất nhiều gia đình giàu có cũng tổn thất thảm trọng, hắn không muốn tổn thương hương tử, nói là trừ phiến loạn, lại cùng Giang Chiết Tổng binh Lý Chính nhất xướng nhất hợp, nhắm một con mắt mở một con mắt, Giang Nam Binh hoạn chậm chạp không thể thở bình thường, ngược lại giúp đỡ Giang Chiết Tổng binh Lý Chính bằng nhau mấy lần giặc Oa, làm cho Lý Dao dở khóc dở cười, lại không biện pháp cùng Dương Tuấn, Lý Chính so đo.

     Kiếp trước, bởi vì nàng cường thế, mặc dù đầu nhập Hoàng Hà đào  bạc rất ít, nhưng dầu gì không để cho Hà Nam thập thất chín vô ích, Hoàng Hà không có hàng năm tràn lan. Giang Nam bên kia nàng lại miễn hai năm  thuế má, từ lưỡng Hoài muối vận thượng rút rất nhiều bạc ra ngoài, do Tào Tuyên chủ trì, phái trước người hướng Hồ Quảng mua lương, dầu gì miễn cưỡng đem này nguy cơ vượt qua được.

     Mà bây giờ, triều đình bỏ mặc không quan tâm, Cửu Biên tự lo không xong, Hồ Quảng  lương thực không vào được, Thiểm Tây  lương thảo không được ra, Lý Khiêm còn phải nuôi lấy thủ hạ này mấy trăm ngàn binh lực, cho Khương Trấn Nguyên đưa lương thực, thì đồng nghĩa với là từ mình tướng sĩ  trong miệng tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đổi thành là ai, cũng không thể sẽ thật cao hứng đồng ý.

     Lý Khiêm hiển nhiên cũng có băn khoăn như vậy.

     Đây không phải là chính hắn chuyện.

     Đây là quan hệ đến hai tư Vệ Sở  các binh tướng có thể ăn được hay không no bụng  đại sự.

     Có thể khiến hắn không có nghĩ tới dạ, hắn đưa cái này chuyện cùng Tạ Nguyên hi nhắc tới, Tạ Nguyên hi liền nở nụ cười, nói: "Ta còn đang suy nghĩ ngài lúc nào sẽ cùng ta nói chuyện này !"

     Lý Khiêm không khỏi ngượng ngập, nói: "Ta biểu hiện rõ ràng như vậy?"

     "Đúng!" Tạ Nguyên hi cười nói, "Tự ngài biết Trấn Quốc Công đánh thắng trận sau liền bắt đầu có chút mất hồn, chúng ta cũng đoán ngài là đang lo lắng Liêu Đông chuyện bên kia."

     "Chúng ta?" Lý Khiêm không khỏi cười mà nói, "Trừ ngươi ra còn có ai?"

     "Vân Lâm a, vệ chúc a, " Tạ Nguyên Hi Đạo, "Chính là chúng ta những người này á!"

     Lý Khiêm cười hắc hắc.

     Tạ Nguyên Hi Đạo: "Ta cùng Vân Lâm cẩn thận thương lượng qua chuyện này. Nguyên nghĩ tới lương thảo khó được, nếu là nhất định phải trợ giúp Liêu Đông, ta cảm thấy được vẫn là cho bạc tốt hơn. Ai biết ta phái người sau khi nghe ngóng, kinh thành lương thực hôm nay liên tục tăng lên, nguyên gốc thạch lương thực nhất lưỡng bát tiễn, hôm nay lại tăng tới rồi ba lượng tứ tiền, chính là Ngọc Mễ tảm tử, cũng từ thì ra là năm tới sáu tiền tăng tới rồi một hai sáu tiền. Đây là ta trước đó vài ngày nghe được, nghe nói hiện tại vừa căng rồi. Rất nhiều kinh thành người ta ăn không nổi lương thực, cũng chạy tới Phòng Huyền, uyển ngang hàng , còn có chút dứt khoát đến nhờ cậy nông thôn thân thích."

     Lý Khiêm ngạc nhiên.

     Hắn bình thường mặc dù cũng xem một chút trại lính sổ sách, cũng rất ít cụ thể hỏi tới lương thực bao nhiêu tiền một viên đá.

     "Nói cách khác, chúng ta nếu là thành tâm bang Trấn Quốc Công, chỉ có thể cho lương thực!" Hắn đang trong lòng tính toán, nói: " chúng ta lúc ấy thu lương thực là bao nhiêu tiền một viên đá?"

     Tạ Nguyên hi cười nói: "Chúng ta lúc ấy thu được sớm, lại muốn nhiều lắm, tính được không sai biệt lắm tám tiền một viên đá."

     Lý Khiêm không khỏi cảm khái: "Khó trách có chút Tổng binh phủ đang bán lương thực. Trước ta còn tưởng rằng bọn họ là dùng gạo cũ thay mới lương, bây giờ nhìn lại, chính là phát quốc nạn tài."

     Tạ Nguyên hi có khác lo lắng, nói: "Tiếp tục như vậy sợ rằng không được! Ta sợ tình thế càng ngày càng nghiêm trọng, Kinh Thành sẽ hướng chung quanh Vệ Sở điều lương."

     Lý Khiêm cười lạnh, nói: "Đó cũng là hạ triết chuyện. Bên chúng ta  lương thực, một hột cơm bọn họ cũng đừng nghĩ." Nói tới chỗ này, hắn nhớ tới phụ thân Lý Trường Thanh, vội nói: "Lão gia bên kia, ngươi cũng muốn biện pháp thông báo một tiếng mới đúng."

     Nếu không Lý Trường Thanh bên kia nếu là kém lương, hắn cũng không tiện cổ động"Mượn lương" cho Trấn Quốc Công.

     Tạ Nguyên hi nghe vậy cười nói: "Cái này ngài không cần lo lắng. Liễu tiên sinh đã sớm độn một tuyệt bút lương thảo, còn chuẩn bị dùng cái này bút lương thảo cùng thiếu lương người trao đổi điểm khác thứ gì. Liễu tiên sinh còn sợ chúng ta khinh thường, đã sớm viết thơ cho ta. Biết bên chúng ta cũng độn rất nhiều  lương thực, còn báo cho ta không muốn vì dăng đầu tiểu lợi mà hư đại nhân danh tiếng, thà bị mượn lương cho người khác cũng không thể bán lương."

     Lý Khiêm không khỏi may mắn.

     Hoàn hảo ở phụ thân Lý Trường Thanh bên cạnh nghĩ kế người là bờ liễu, nếu là biến thành người khác, tại như vậy trước mặt ích lợi thật lớn, không biết đem không nắm giữ được!

     Hắn nói: "Vậy ngươi phải đi cùng Trấn Quốc Công Phủ bên kia liên lạc một chút, xem bọn hắn cần bao nhiêu lương thực? Sớm một chút đem lương vận quá khứ sớm một chút an tâm. Thời gian càng kéo dài, chỉ sợ lôi ra rắc rối . Đặc biệt là Kinh Thành, thiếu lương thời điểm 89% sẽ trước hết để cho chúng ta cho bọn hắn điều lương."

     Lý Khiêm liên đả mấy trận thắng trận, hay bởi vì Triệu Tiếu nguyên nhân học theo  lấy được chiêu mộ tân binh quyền lực, quyền bính ngày nặng. Uông Kỷ Đạo đám người không phải là không hối hận, chẳng qua là lúc đó tình huống trước có Hàn Đồng Tâm cùng giản vương, sau có Khương Hiến Hòa Khương Trấn Nguyên, giống như phá hủy tường phía tây bổ thành Đông, chỉ có thể như thế. Cho nên một khi có cái gì có thể suy giảm tới Lý Khiêm chuyện, bọn họ xưa nay là làm không biết mệt .

     Tạ Nguyên hi cũng là biết đến.

     Hắn nghiêm nghị mà nói: "Chuyện này người cứ thoải mái  giao cho ta đi! Ta bảo đảm không để cho triều đình lấy đi một viên lương thực."

     Lý Khiêm gật đầu, nặng nề vỗ vỗ Tạ Nguyên hi  bả vai.

     Chỉ là làm hai người họ cũng không nghĩ tới dạ, Khương Trấn Nguyên chỉ hướng Lý Khiêm mượn mười vạn gánh lương thực, cũng nói rõ, sang năm thu hoạch vụ thu còn sau lương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 908 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 24)

1 ... 68, 69, 70

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại - Nam trùng sinh] Sống lại cưng vợ như mạng - Thập Vĩ Thỏ

1 ... 19, 20, 21

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 146, 147, 148

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

17 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

18 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1059

1 ... 124, 125, 126

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 662 điểm để mua Princess 1
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 871 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 357 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 250 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 300 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Jenny D vừa đặt giá 250 điểm để mua Sunflower Bed
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Diệp Băng Linh: à nhon
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 469 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.