Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 30.12.2018, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6345 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 52
Chương 18: Thiên địa dị tượng*, đan dược Chí Tôn ra đời!

* dị tượng: cảnh tượng lạ, kỳ dị, không bình thường

thiên địa: trời đất, 'Thiên địa dị tượng': trời đất xuất hiện cảnh tượng lạ

Edit: susublue

"Ầm!"

"Rầm rầm!"

Bên trong Long Phượng thần đỉnh phát ra tiếng nổ mạnh, vang vọng khắp chung quanh, khóe miệng Dạ Nhược Ly cũng tràn ra một vệt máu, nàng chau mày lại bàn tay vung lên, ngọn lửa đỏ tươi chiếu rọi vào gương mặt tuyệt mỹ.

Đám người Tống Liệt nín thở, khẩn trương nhìn Dạ Nhược Ly.

Mà những người còn lại cũng ôm thái độ đứng xem kịch vui, bọn họ cũng muốn nhìn thử xem lần này Liên Minh luyện đan kết thúc chuyện này như thế nào.

"Ngũ trưởng lão, nha đầu đó..." Lão tổ tông nhíu lông mi trắng, liếc mắt nhìn Bắc Ảnh Thần, giọng điệu hơi lo lắng nói: "Chắc con bé không sao chứ? Ta thấy tình trạng của con bé được tốt lắm."

Bắc Ảnh Thần nắm chặt tay, áp chế tâm trạng đang căng thẳng, hai tròng mắt nhìn chằm chằm nữ tử bạch y đang đứng trên quảng trường.

"Con bé không sao, tiểu Ly nhi sẽ không lấy mạng mình ra để giao tranh với người khác, bây giờ con bé làm như vậy tất nhiên là có suy tính của mình, mà điều duy nhất chúng ta có thể làm là tin tưởng con bé."

Đúng, trừ tin tưởng nàng ra thì bọn họ có thể làm được gì?

Cung Vô Y nắm chặt tay, khuôn mặt tuấn tú lập tức âm u lạnh lẽo hẳn đi, đôi mắt cũng hơi nheo lại rồi thoáng xẹt qua sát ý.

"Thần Đan phái phải không? Thần Đan phái này không cần thiết tồn tại nữa ..."

Dù chỉ nỉ non rất nhẹ nhưng mà người bên cạnh đều nghe rất rõ ràng, lúc này mọi người đều kinh ngạc nhìn Cung Vô Y.

Nam tử này là người phương nào? Vì sao lại có thể bình thản nói ra lời như vậy? Thần Đan phái là nơi mà ngươi muốn diệt là diệt sao? Sợ rằng trừ ba người mạnh nhất đại lục ra thì những người còn lại đều không có cách nào làm tổn thương đến gân cốt của Thần Đan phái được.

Đối mặt với ánh mắt nghi ngờ của mọi người, gương mặt tuấn mỹ của Cung Vô Y vẫn âm trầm đến đáng sợ, khiến cho đám người đứng bên cạnh hắn cảm thấy như có hơi thở phát ra từ Cửu U giới vậy...

"Phụt!"

Dạ Nhược Ly phun ra một ngụm máu, lục phủ ngũ tạng đều như vỡ tan ra, đau đến mức nát ruột nát gan, dienxdafn;lleqsuy*dônn nhưng nàng vẫn nhìn chằm chằm đan đỉnh không chớp mắt.

Chợt một luồng khí thánh khiết tỏa ra từ đan điền, chậm rãi chảy khắp toàn thân, lục phủ ngũ tạng vốn đã vỡ ra nay lại từ từ lành lại như kỳ tích, nhưng mà lúc nàng cố gắng khống chế thì nó lại nứt ra lần nữa ,..

Một lần rồi lại một lần, nàng cũng cảm thấy đau đớn liên tục, nhưng mà người khác lại không nhìn thấy được điều này.

"Lục Tinh quả, Huyền Linh hoa, rễ cây Vô Thượng, huyền thú hệ hỏa cấp bậc Thần Tôn đỉnh phong, cộng thêm phong hỏa Song Diệp lúc trước lấy được từ Tinh Đấu quốc nữa..."

Thần Đan phái quả không hổ là đại thế lực hiếm có ở đại lục Thần Chi, nhưng dược liệu trân quý này nàng phải tìm kiếm rất lâu nhưng Thần Đan phái lại có thể đưa cho nàng dễ dàng như vậy.

Mà dược liệu cuối cùng là phong hỏa Song Diệp, nàng được Tinh Đấu quốc dâng tặng để nhận lỗi vì chuyện lúc trước ở bình nguyên* Thiên Lạc, bây giờ vừa đúng lúc có thể lấy ra sử dụng.

*bình nguyên: đồng bằng

Từng dược liệu được cho vào đan đỉnh, sắc mặt Dạ Nhược Ly càng lúc càng tái nhợt, trên trán cũng đổ đầy mồ hôi lạnh...

"Phù!"

Cổ Đan đứng bên cạnh nhẹ nhàng thở ra, chậm rãi thu ngọn lửa trong tay về, cười lạnh nhìn Dạ Nhược Ly.

"Không biết tự lượng sức mình!"

Chỉ bằng Liên Minh luyện đan mà cũng mơ tưởng đánh bại Thần Đan phái sao? Đúng là cực kỳ buồn cười, ông ta chính là luyện đan sư Siêu Thần Phẩm duy nhất ở đại lục này, làm gì có ai hơn được ông ta?

"Vì sao Nhược Ly nha đầu lại đau khổ như vậy? Lỗ Lạc, ngươi có chắc Nhược Ly nha đầu đã đột phá đến tầng mười rồi không?"

Nếu nàng là luyện đan sư Siêu Thần Phẩm thì vì sao lúc luyện chế lại phải gắng sức như vậy? Hay là nàng đạt được đến tầng mười là vì ăn may?

Đương nhiên, lão nhân gia cũng không trách Lỗ Lạc nếu Dạ Nhược Ly không luyện chế ra được đan dược Siêu Thần Phẩm, ngược lại còn cảm thấy mình lỗ mãng, ông ta rất thích nha đầu này nên tất nhiên sẽ không hi vọng nàng có gì bất trắc.

"Minh Chủ, chuyện này ba người chúng ta có thể bảo đảm, tiểu nha đầu này quả thật đã đạt đến tầng mười, còn về phần tại sao lại như vậy thì ta cũng không rõ, nhưng ta có thể chắc chắn nàng thật sự là Siêu Thần Phẩm."

Giọng hai người trò chuyện rất nhỏ, hơn nữa người chung quanh lại đứng cách một khoảng nên không ai nghe thấy giọng bọn họ.

"Chao ôi." Tống Liệt than thở, lo lắng nói: "Dù có thế nào thì lần này tiểu nha đầu đã lỗ mãng rồi, nàng không nên tiếp tục nữa."

Đột nhiên vào lúc này, giữa đám người của Thần Đan phái bộc vang lên tiếng hoan hô vang đội.

"Môn chủ thành công rồi, Môn chủ luyện chế thành công rồi."

"Quá tốt, lần này Liên Minh luyện đan thua là cái chắc!"

"Ha ha, kết cục này cũng nằm trong dự liệu, không nhìn xem bọn họ là cái gì, dám có gan đánh nhau với Thần Đan phái chúng ta? Đúng là không biết tự lượng sức mình, Môn chủ chúng ta chính là luyện đan sư Siêu Thần Phẩm, chỉ bằng lão già của Liên Minh luyện đan thì có lẽ cả đời cũng không thể đột phá đến Siêu Thần Phẩm, ha ha ha!"

Tống Liệt nắm chặt tay, sắc mặt xanh mét, hai tròng mắt gần như sắp phun ra lửa.

"Minh... Minh Chủ, người nguôi giận."

Thấy Tống Liệt muốn đi lên đập đám người đó thì Lỗ Lạc vội vàng duỗi tay kéo ông lại, lau mồ hôi lạnh ở dưới cằm rồi nói: "Minh Chủ, đừng so đo với đám tiểu bối, tránh cho người ta cười nhạo."

"Cút ngay! Lão tử muốn dạy dỗ đám nhãi ranh kia!"

Vào lúc này tâm trạng lão gia hỏa không hề tốt, lửa giận dâng lên, mấy người bọn họ lại vừa khéo đụng đến mông hổ nên lão gia hỏa lập tức xù lông, nếu không đập cho bọn họ kêu cha gọi mẹ thì ông sẽ không tên Tống Liệt!

"Thế nào? Tống Minh Chủ thẹn quá hoá giận sao? Muốn ra tay với vãn bối ư? Chẳng lẽ bọn họ nói không đúng sao? Ha ha, Liên Minh luyện đan các ngươi chỉ là một đám bỏ đi, trong Liên Minh chỉ toàn phế vật thôi!"

Giọng điệu khiêu khích theo gió bay tới, khiến mọi người trong Liên Minh luyện đan đều nắm chặt tay lại, căm tức nhìn Cổ Đan.

Cổ Đan nhếch khóe miệng lên cười khinh thường, đôi mắt chế giễu liếc nhìn Tống Liệt, hừ lạnh một tiếng: "Phế vật chính là phế vật, ngươi mau nhanh chóng thừa nhận không giỏi như ta đi, miễn cho lại tự mình chuốc lấy khổ!"

"Cổ Đan, ngươi nói cái gì?"

Tống Liệt nổi gân xanh đầy trán, hai tròng mắt nhìn Cổ Đan chằm chằm.

"Ha ha, lỗ tai già của ngươi không được tốt thì phải, ta nói Tống Liệt ngươi chỉ là một phế vật mà thôi, Phó Minh Chủ của ngươi cũng chỉ là kẻ ngu ngốc, người của Thần Đan phái mà cũng dám giết, nàng ta đúng là tự tìm chết!"

Lúc nói lời này thì Cổ Đan cảm thấy có một ánh mắt đầy sát ý đang nhìn mình chằm chằm khiến ông ta run rẩy cả người, nhưng lúc ông ta nhìn qua thì lại thấy một bóng người mặc y phục đỏ phong hoa tuyệt đại.

Không biết vì sao nam nhân yêu nghiệt này lại khiến ông ta có cảm giác kiêng kỵ...

Ảo giác, đây nhất định là ảo giác!

Cổ Đan hung hăng lắc đầu, phục hồi tinh thần lại thì tỏng mắt thoáng xuất hiện chút ý chế giễu.

Sao ông ta lại cho rằng nam nhân này có khả năng uy hiếp chứ, điều này sao có thể? Nhất định là ảo giác...

"Ba vị đại nhân, đây là đan dược ta luyện chế thành, xin ba vị đại nhân xem thử."

Cổ Đan lạnh lùng liếc nhìn Tống Liệt đang tức đỏ cả mặt, chậm rãi đi lên đài cao, cung kính chắp tay, đưa đan dược trong tay tới trước mặt ba người bọn họ.

Khải Lâm chỉ lạnh nhạt nhìn lướt qua đan dược trong tay hắn rồi liền mở miệng nói: "Đây quả thật là đan dược Siêu Thần Phẩm."

"Xì xào!"

Nghe vậy, đám người bên dưới lập tức bàn tán rầm rộ.

"Xem ra Cổ Đan đại sư của Thần Đan phái đã thật sự trở thành Siêu Thần Phẩm rồi."

"Lời của Khải Lâm đại nhân sao có thể là giả? Từ nay về sau Thần Đan phái sẽ vượt qua rất nhiều thế lực."

"Ha ha, sắp có kịch hay để xem rồi, không biết Liên Minh luyện đan sẽ ra sao."

Những âm thanh vui sướng khi người gặp họa thỉnh thoảng vang lên, ba người Khải Lâm nhìn nhau, trong mắt đầy ý chế giễu.

Những năm gần đây bọn họ vẫn luôn chú ý Dạ Nhược Ly, cũng cực kỳ hiể rõ Thanh Minh phủ, hơn nữa với ánh mắt của bọn họ sao có thể không nhận ra tình trạng của Dạ Nhược Ly lúc này.

Luyện đan sư Chí Tôn phẩm, dù là Hỏa Thần năm đó thì cũng không thể đạt tới cấp bậc này, không biết nha đầu này có thể đạt được thành tựu như thế không...

Lúc này Dạ Nhược Ly đã đi vào một thế giới màu nhiệm khác, dần dần không cảm nhận được nỗi đau đớn trên thân thể nữa, diễn*dafn;lle~quýdoon âm thanh ồn ào chung quanh cũng từ từ im bặt, trong thế giới này chỉ có mình nàng...

Vì vậy kế tiếp nàng không hề thấy gì cả.

"Ha ha, Tống Liệt, ta khuyên ngươi vẫn nên nhận thua với ta đi, nhận thua ngươi còn có hi vọng, nếu không sợ là nữ nhân này khó bảo toàn tánh mạng." Tâm trạng Cổ Đan đang rất tốt, ông ta cười lớn hai tiếng, nhìn Tống Liệt đầy coi thường.

Hắn gần như chắc chắn lần Dạ Nhược Ly sẽ thua không thể nghi ngờ!

"Nhận thua sao?"

Tống Liệt nắm chặt tay, thân thể run rẩy một chút.

Cuộc tỷ thí ở Tế hộ Thần Chi khác bình thường, một khi đối phương nhận thua thì nhất định phải đồng ý với bên còn lại một điều kiện, điều kiện không có giới hạn, nếu không Cổ Đan cũng sẽ không đề xuất tỷ thí làm gì.

Nếu như ông ta nhận thua thì dù Cổ Đan có kêu ông giải tán Liên Minh luyện đan thì ông ta cũng phải làm!

Gương mặt Tống Liệt thoáng tái nhợt, buông đôi tay đang nắm chặt ra rồi bắt đầu trầm tư...

"Chuyện này..."

Bắc Ảnh Thần đang muốn nói gì đó nhưng lại bị Cung Vô Y ngăn lại, hắn lắc đầu rồi nói: "Nhạc phụ đại nhân chờ một chút, ta cũng muốn biết ông ta sẽ quyết định thế nào."

Dù hai người tin tưởng vào thực lực và của Dạ Nhược Ly thì cũng không có nghĩa là ai cũng đều tin tưởng không nghi ngờ.

Hắn muốn biết Minh Chủ Liên Minh luyện đan này có đáng giá để tiểu Dạ nhi trở thành Phó Minh Chủ của ông ta không...

Tống Liệt liếc nhìn gương mặt trắng bệch của Dạ Nhược Ly rồi hạ quyết tâm, cắn chặt răng nói: "Ta nhận thua!"

Nói xong lời này cả người ông ta tê liệt ngã xuống đất, may mắn phía sau có Lỗ Lạc đỡ kịp, nhưng đưa ra quyết định này Tống Liệt cũng không hối hận.

Ông ta đã đồng ý khiêu chiến thì sao lại bắt người khác đánh đổi tính mạng? Huống chi ông ta cũng rất thích nha đầu này.

"Tống Minh Chủ, nói như vậy là ngươi thừa nhận không bằng ta?" Cổ Đan cười lạnh một tiếng, ánh mắt lóe sáng đầy âm hiểm: "Ta muốn ngươi tự mình nói ngươi không bằng ta! Nếu không ta tuyệt đối không kết thúc lần khiêu chiến này, nếu nữ nhân kia tiếp tục luyện chế, ha ha, sợ rằng ngươi cũng biết kết cục của nàng ta rồi đấy."

Cổ Đan hơi nâng cằm, nhìn Tống Liệt từ trên cao.

Nhưng Cổ Đan lại không biết nếu Dạ Nhược Ly thật sự gặp nguy hiểm thì tất nhiên Cung Vô Y sẽ ra ta, hắn không cần biết quy củ của đại lục này, không ai có thể động đến nữ nhân của hắn.

Nhưng mà Cung Vô Y chưa từng ra tay, điều này cũng có nghĩa Dạ Nhược Ly sẽ không gặp nguy hiểm.

Nếu chỉ là cuộc tỷ thí đơn giản thì Cung Vô Y sẽ không để nàng liều mạng như vậy, nhất là Thần Đan phái, cứ thẳng tay diệt từ là được, cần gì phải phiền phức như vậy?

Nhưng mà hắn biết Dạ Nhược Ly đang luyện chế đan dược cho Phong Thần, hắn không thể ngăn cản, cũng không có lý do để ngăn cản...

"Ngươi... Cổ Đan, ngươi không thấy ngươi rất quá đáng sao?" Mặt Tống Liệt xanh mét, gầm lên một tiếng đầy giận dữ.

"Thế nào? Ngươi không muốn sao, vậy cuộc tỷ thí này cứ tiếp tục đi, ha ha ha..."

Nhìn gương mặt già nua cao ngạo của Cổ Đan, Tống Liệt càng nắm chặt quả đấm hơn, thật lâu sau mới thở dài, hơi cúi đầu nói: "Cổ Đan, Tống liệt ta thừa nhận không bằng ngươi, xin ngươi ngưng cuộc tỷ thí này đi!"

Muốn ngưng tỷ thí thì nhất định phải được hai phe tình nguyện kết thúc, vì lo cho tính mạng của Dạ Nhược Ly nên Tống Liệt không thể không cúi đầu.

"Ha ha, thì ra Tống Minh Chủ cũng biết cúi đầu với người khác, đúng là bất ngờ, nhưng mà..." Cổ Đan cười âm hiểm rồi gằn từng chữ: "Ta không đồng ý ngưng tỷ thí!"

Tống Liệt biến sắc, lửa giận trong mắt sắp phun trào: "Cổ Đan, ngươi..."

"Hừ, Tống Liệt, lần này ta muốn ngươi nhớ kỹ, luyện đan sư Siêu Thần Phẩm không phải người mà lão già như ngươi có thể trêu chọc, mà từ khi ta trở thành Siêu Thần Phẩm thì chúng ta đã được định sẵn không thể đi cùng một con đường! Hơn nữa xú nha đầu đáng chết này giết người của Thần Đan phái, ta tuyệt đối không thể buông tha nàng ta, muốn trách cũng chỉ có thể trách nàng ta cuồng vọng, đồng ý cuộc tỷ thí này, hơn nữa do bản thân nàng ta không thể luyện chế được đan dược, chết cũng không trách được ai, ha ha..."

Tống Liệt buông bàn tay đang nắm chặt ra, nhìn Dạ Nhược Ly đang dốc lòng luyện chế, tuyệt vọng than thở: "Nha đầu, ta thật xin lỗi ngươi..."

Tất nhiên Tống Liệt nhìn ra được bây giờ Dạ Nhược Ly đã đi vào thế giới màu nhiệm riêng rồi, trừ phi ba người kia cùng ra tay, dienxdafnleequysdoon nếu không sẽ không ai có thể kéo nàng ra được, với thực lực của nàng chắc hẳn không thể luyện chế ra đan dược này được.

Nếu không chỉ có nổ tan xác mà chết.

"Cuộc tỷ thí này sẽ nhanh chóng kết thúc thồi."

"Sắc mặt nàng ta càng lúc càng tái nhợt, có lẽ cũng không kiên trì được bao lâu nữa."

"Cái này mà còn phải nói sao, trong đại lục này làm gì có ai vượt qua được Cổ Đan đại sư của Thần Đan phái chứ?"

Mọi người đều nhao nhao nghị luận thành tiếng, có vẻ ai cũng đều có thể dự tính được kết cục của Dạ Nhược Ly và Liên Minh luyện đan.

"Ha ha ha..." Cổ Đan ngửa đầu cười điên cuồng, nhìn ánh nắng chiều hoa mỹ trên trời rồi nói: "Vân Đình, rốt cuộc ngươi có thể ngủ yên rồi, tiếp theo sư phụ sẽ báo thù cho ngươi."

Nhưng mà tiếng cười của Cổ Đan không kéo dài được bao lâu, quảng trường lớn rung động mạnh mẽ.

Một luồng sáng vàng bắn ra từ Long Phượng thần đỉnh rồi lan rộng khắp không trung, trong chớp mắt mọi người gần như nhìn thấy đấng sáng thế trên vạn tầng mây, chúng sinh...

Tất cả đều ngây người, cảm nhận được sự ảo diệu trong đó.

Thật lâu sau không biết là ai sợ hãi than thành tiếng...

"Thiên địa dị tượng, đan dược Chí Tôn ra đời!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.12.2018, 14:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6345 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 91
Chương 19: Phụ tử

Edit: susublue

Thiên địa dị tượng, đan dược Chí Tôn ra đời!

Lúc này tất cả mọi người đều đắm chìm trong dị tượng này, ngay cả mình là ai cũng không biết, chỉ lo tập trung nhìn chăm chú vào Đại La Vạn Tượng trên trời xanh.

Cùng lúc đó, cả Thần Môn thành đều bị kinh động, tất cả cư dân đều ngẩng đầu nhìn lên không trung, ánh mắt trung đầy vẻ kinh ngạc và kính ngưỡng...

Đan dược Chí Tôn ra đời lớn mạnh đến cỡ nào? Người bình thường sao có thể thoát ra khỏi trạng thái này được chứ? Huống chi dù có thể thoát ra thì bọn họ cũng sẽ không lãng phí cơ hội tốt này.

"Trời ơi, ta cảm nhận được sức mạnh linh hồn của ta đang tăng trưởng."

"Ta cũng vậy, sức mạnh linh hồn của ta đã tới Thần Tôn, mà thực lực của ta cũng sắp đột phá được Thần Tôn rồi."

"Không hổ là sức ảnh hưởng kinh động thế nhân, quá rộng lớn, chỉ là thiên địa dị tượng thôi mà đã đủ để khiến sức mạnh linh hồn của mọi người gia tăng mãnh liệt như vậy..."

Giờ phút này tuy những người ở đại quảng trường không đột phá nhưng bọn họ cũng có được lợi ích.

Thí dụ như người có cấp bậc Thần Hoàng đỉnh phong thì sức mạnh linh hồn đã đạt tới Thần Tôn, cũng có nghĩa là hắn có hi vọng đột phá đến Thần Tôn, hơn nữa còn có thể tiếp tục đột phá lên cấp bậc cao hơn.

Mà những ai đã đạt tới Thần Tôn đỉnh phong thì có lẽ không bao lâu nữa sẽ có thể trở thành Bán Thần Tôn...

Lợi ích như vậy sao có thể dùng từ ngữ để thể hiện.

Bởi vậy tất cả mọi người đều kích động, ánh mắt nhìn Dạ Nhược Ly cũng không che giấu được sự sùng bái.

Có lẽ qua việc ngày hôm nay uy danh của nàng sẽ truyền bá khắp đại lục Thần Chi, thậm chí còn vang tới tận Phong Vực xa xôi...

Tống Liệt há hốc miệng, ngu ngơ nhìn nữ tử tuyệt thế đang đứng dưới ánh mặt trời, giống như đây là lần đầu tiên ông quen biết nàng vậy.

Biến thái quá, thật sự quá biến thái, nàng mới bao nhiêu tuổi chứ? Sao lại có thể trở thành luyện đan sư Chí Tôn phẩm mà trăm triệu năm qua khắp đại lục chưa từng có chứ, người như vậy biến thái cỡ nào? Đúng là quá đả kích người mà.

Tống Liệt bĩu môi, uất ức trừng mắt nhìn Dạ Nhược Ly.

Quen biết một kẻ biến thái như vậy, nếu như tâm trí không đủ kiên định thì sẽ bị nàng dọa chết!

"Ha ha!" Lão tổ tông ngửa đầu cười lớn hai tiếng, trên khuôn mặt già nua đầy ý cười kiêu ngạo.

Bởi vì đây là người của Bắc Ảnh thế gia, ông không thể không cảm thấy kiêu ngạo vì điều này.

"Chao ôi, có vẻ khoảng cách giữa ta và Nhược Ly muội muội càng lúc càng xa." Nam Cung Thần than thở, chợt nhếch môi nở nụ cười, mở quạt xếp ra, nụ cười cũng rất thoải mái.

"Dù thế nào thì nàng vĩnh viễn là Nhược Ly muội muội của Nam Cung Thần ta."

Không vì cái gì khác, chỉ vì tình bạn thời niên thiếu của bọn họ, mối quan hệ huynh muội của bọn họ chính là kết cục tốt nhất...

"Nhược Ly thật sự đã làm được." Ánh mắt Hoả Vũ Sa cũng đầy kích động, mà qua tình huống hôm nay, về sau nàng tu luyện cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hoả Viêm không nói gì cả, nhưng trên gương mặt tuấn mỹ như Thần lại thoáng xuất hiện chút ý cười.

Từ đầu tới cuối Thánh Dạ chỉ có một biểu cảm duy nhất, đó là ánh mắt lạnh lẽo như băng dần dần trở nên nhu hòa, trên đại quảng trường nhiều người như thế nhưng trong mắt hắn lại chỉ có hình bóng của nữ tử đang tỏa sáng hào quang khắp vạn trượng kia thôi.

"Chí Tôn phẩm, sao... Sao có thể..."

Cổ Đan lui về phía sau hai bước, ngồi phịch xuống mặt đất, sắc mặt đầy vẻ tuyệt vọng.

Ông ta vốn cho rằng mình trở thành luyện đan sư Siêu Thần Phẩm thì đã đứng đầu đại lục rồi, nhưng ai ngờ nữ tử mà mình không để vào mắt này lại trở thành Chí Tôn phẩm trong truyền thuyết chứ!

Trách không được... Trách không được Tống Liệt lại để nàng trở thành Phó Minh Chủ.

Ban đầu ông ta còn cho rằng nữ nhân này dùng kế bẩn để leo lên vị trí này, xem ra Tống Liệt đã sớm biết được thực lực của nàng rồi.

"Ha ha ha!"

Đột nhiên Cổ Đan cười điên cuồng, tiếng cười của ông ta khiến người khác sởn tóc gáy.

"Ta thua, ha ha, không ngờ ta lại thua bởi Liên Minh luyện đan nhỏ bé, nhưng mà ta thua tâm phục khẩu phục! Ta thừa nhận mình không bằng nàng, lúc trước là ta đã xem thường Liên Minh luyện đan các ngươi."

Cổ Đan nắm chặt tay, áp chế được ý nghĩ muốn đánh Tống Liệt tơi bời, cười khổ một tiếng: "Tống Liệt, mộ Thần Tôn sắp mở rồi, ở đó cao tới mấy tầng mây, dù là Thần Tôn đỉnh phong cũng không thể sống sót, cho nên chúng ta có thể bỏ qua mọi ân oán trước được không? Cùng nhau liên thủ đối phó Hỗn Độn mới là điều quan trọng nhất."

Tống Liệt nhíu mày, lúc này mới hiểu vì sao Cổ Đan lại nhận thua.

Thì ra lão già này sợ chết, muốn lợi dụng điều này để mình buông tha cho ông ta một con đường sống.

"Ha ha, ngươi cho rằng ngươi nhận thua có tác dụng sao? Ai cũng có thể nhìn ra ngươi thua.” Tống Liệt vuốt chòm râu bạc trắng, không chút đếm xỉa liếc mắt nhìn Cổ Đan, học theo giọng điệu cao ngạo ngang tàng của ông ta, nói: "Là ngươi muốn tỷ thí, hơn nữa ta tình nguyện đình chỉ tỷ thí thì ngươi lại không chịu, bây giờ ngươi tự làm tự chịu, trách được ai chứ? Ngươi nhớ cho kỹ, Thần Đan phái và Liên Minh luyện đan của ta không thể đi chung một con đường."

"Ngươi..."

Cổ Dan biến sắc, nắm tay cũng run nhè nhẹ.

Lão già đáng chết này, ông ta đã ăn nói khép nép như vậy mà không thể thả ông ta một lần sao?

Nhưng Cổ Đan đã quên mất lúc nãy Tống Liệt vì Dạ Nhược Ly mà ăn nói khép nép thì ông ta lại chế giễu, lúc này Tống Liệt chỉ trả lại những gì vừa rồi mình chịu cho ông ta thôi ...

"Khụ khụ." Ngũ huyền lão nhân ho khan hai tiếng, lười biếng đứng lên từ trên chỗ ngồi, nhìn Tống Liệt và Cổ Đan rồi nói: "Tống Minh Chủ, ông ta nói cũng không phải không có lý, các ngươi có ân oán gì thì hãy đợi sau khi mộ Thần Tôn mở ra rồi hãy giải quyết."

Cổ Đan nghe vậy thì nhẹ nhàng thở ra, đến lúc mộ Thần Tôn mở ra lão già này có còn sống hay không cũng chưa biết được.

"Không được, ta không đồng ý!" Tống Liệt hung tợn trừng mắt nhìn Cổ Đan: "Hỗn Độn gì đó có liên quan gì đến ta, chẳng lẽ có thêm ông ta thì có thể tiêu diệt được Hỗn Độn sao? Ta muốn ông ta thực hiện điều kiện ngay bây giờ, ai biết được sau này có biến cố gì xảy ra hay không."

Mọi người phục hồi tinh thần, nghe thấy lời nói hung dữ của Tống Liệt thì đồng bị dọa sợ.

Lại có người dám tranh luận với cường giả Bán Chí Tôn sao, ông ta chán sống rồi ư?

Chỉ có Dạ Nhược Ly là nhẹ nhàng mỉm cười, tính khí của lão gia hỏa này tương đối hợp khẩu vị với nàng, việc của đại lục có liên quan gì đến bọn họ? Nàng muốn giết người, ai có thể ngăn cản?

"Hừ!"

Cổ Đan hừ lạnh một tiếng, có chút vui sướng khi người gặp họa.

Lão già này dám chống lại mệnh lệnh của Ngũ Huyền đại nhân, Ngũ Huyền đại nhân sẽ không tha cho lão ta.

"Tống Minh Chủ, chúng ta thương lượng một chút được không?" Khóe miệng của Ngũ Huyền trưởng lão nhếch lên, cố gắng duy trì giọng điệu hòa hoãn để giọng nói của mình nghe thật bình thản.

Nhưng mà thái độ của ông ta lại làm cho tất cả mọi người kinh ngạc há mồm.

“Không được!"

Tống Liệt từ chối rất quyết đoán, còn không quên trừng mắt nhìn Cổ Đan.

"Hắn chết chắc!"

Lão già đáng chết, mẹ nó, sao không suy nghĩ cho cẩn thận vào chứ? Một tên Thần Tôn đỉnh phong có thể làm được gì? Nếu không phải ngươi có liên quan đến tiểu nha đầu thì ta đã sớm một chưởng đánh bay ngươi rồi!

Ngũ Huyền trưởng lão bình ổn lửa giận, khuôn mặt đầy ý cười thản nhiên.

"Tống..."

"Dù ngươi nói cái gì ta cũng sẽ không đồng ý với yêu cầu vô lễ này của ngươi."

Tống Liệt quay đầu đi, rõ ràng không muốn quan tâm đến lão gia hỏa kia nữa.

Ngũ Huyền trưởng lão đang muốn nói gì đó liền vội vàng nuốt trở vào tỏng bụng, nụ cười lập tức cứng đờ, dienxdafn*llequys~dônn ông đường đường là cường giả Bán Chí Tôn, vậy mà một tên Thần Tôn đỉnh phong cũng dám nói chuyện với ông như thế.

"Tiểu nha đầu..." Ngũ Huyền lão nhân bất đắc dĩ đành quay qua nhìn Dạ Nhược Ly.

Ông ta rất hi vọng nha đầu này có thể hiểu ý nghĩ của mình là muốn dùng Thần Đan phái làm bia đỡ đạn.

Nhìn thấy ánh mắt đầy hi vọng của Ngũ Huyền lão nhân, Dạ Nhược Ly nhún vai: "Ta chỉ là một tiểu tiểu Phó Minh Chủ mà thôi, lại vừa mới gia nhập không được bao lâu, ở Liên Minh luyện đan không có quyền nói chuyện cho nên ta không làm chủ được."

Tiểu tiểu Phó Minh Chủ sao? Không có quyền nói chuyện ư? Mẹ nó lừa ai chứ? Nếu như lời nói của ngươi không có tác dụng thì ở Liên Minh luyện đan còn có ai có thể quyết đoán được?

Biết Dạ Nhược Ly cũng không muốn buông tha Thần Đan phái, Ngũ Huyền lão nhân chỉ có thể than thở, ngồi trở lại chỗ của mình.

"Ba vị đại nhân..."

Trái tim Cổ Đan run lên bần bật, trong mắt thoáng kinh hoảng.

"Xẹt!"

"Rì rầm!"

Vào lúc này có vài bóng người xẹt qua chân trời rồi dừng lại trên bầu trời, khiến cho người ta cảm thấy âm trầm.

Tất cả đều nhịn không được xoa xoa hai cánh tay, kinh ngạc nhìn mấy nam tử mặc hắc bào.

Đám nam tử này đều khoác áo choàng đen, che kín dung mạo, chỉ có một người duy nhất đứng đầu tiên là để lộ gương mặt anh tuấn, ngũ quan như điêu khắc của hắn lập tức thu hút ánh mắt của một vài nữ tử.

" Quả nhiên người của Cửu U giới đã tới đại lục này..."

Lúc Nguyệt Mi nói lời này còn không quên liếc nhìn Cung Vô Y, khóe miệng nở nụ cười yêu mị, trong đôi mắt đẹp đầy ánh sáng khó hiểu.

Những năm gần đây bọn họ thường xuyên chú ý đến tin tức của Dạ Nhược Ly, cũng có nghe nói Cửu U giới xảy ra biến cố, sao có thể không biết thân phận của Cung Vô Y?

Có thể phá thủng phong ấn của Cửu U giới, trở thành Vương của Cửu U tộc, nam nhân này thật sự xứng với Nhược Ly nha đầu.

"Cái gì? Cửu U giới? Chẳng lẽ là Cửu U giới trong truyền thuyết đó sao?"

"Người của Cửu U giới tới đây làm gì?"

Mọi người ngơ ngác nhìn nhau, trong mắt đều đầy ý nghi ngờ.

Hắc Linh tỏ vẻ không nghe thấy tiếng nghị luận chung quanh, hắn quỳ một gối xuống đất, gương mặt anh tuấn lạnh nhạt vẫn bình thản không có biểu cảm.

"Thuộc hạ Hắc Linh, bái kiến Vương và Vương Hậu, không biết Vương có gì muốn dặn dò?"

Vương? Rất nhiều ánh mắt kinh ngạc đều nhìn về phía Cung Vô Y, tất cả mọi người đều kinh sợ không nói nên lời.

Ngay cả Bắc Ảnh Thần cũng không ngờ hắn đến Cửu U giới một chuyến lại có thể trở thành Vương tôn quý của Cửu U giới...

"Hắc Linh, ngươi dẫn người của Cửu U giới đến Thần Đan phái một chuyến." Cung Vô Y chắp tay sau lưng, trên gương mặt tuấn mỹ thoáng có chút âm u, sát ý cũng bắn ra xung quanh, lan tràn khắp quảng trường.

"Ta không muốn bất cứ ai của Thần Đan phái sống sót!"

Một trận gió nhẹ thổi qua, Cung Vô Y đứng thẳng trong gió, Hồng y như lửa đong đưa theo gió.

Giọng nói âm u lạnh lẽo đầy sát ý cũng theo gió truyền vào trong tai mỗi người, khí thế âm lãnh quanh người hắn cũng khiến mọi người không thở nổi.

Thân thể Cổ Đan run mạnh, còn chưa kịp cầu tình thì vô số ngọn lửa màu đen đã bay từ trời xuống, bao trùm toàn bộ thân thể ông ta, chợt trong ngọn lửa đó vang lên tiếng la khiến mọi người sởn tóc gáy...

"Trời ơi, nam nhân này lại có thể đánh bại Cổ Đan đại sư trong chốc lát, Cổ Đan đại sư chính là cường giả Thần Tôn đỉnh phong đó, hắn có được thực lực này chẳng lẽ đã là Bán Chí Tôn rồi sao?"

"Không, hắn không phải Bán Chí Tôn, có thể đánh bại Cổ Đan đại sư là nhờ vào ngọn lửa màu đen kia..."

Mọi người đều nuốt nước bọt, kinh ngạc nhìn nam tử tuấn mỹ như yêu nghiệt kia.

Hắn liếc mắt nở một nụ cười cực kỳ phong lưu và đẹp mắt, khuynh quốc khuynh thành không ai hơn được.

"Tiểu Dạ nhi, nàng có hài lòng với cách vi phu xử lý không? Nếu nàng hài lòng thì thưởng cho vi phu một cái môi thơm có được không?"

Cung Vô Y nói xong liền đưa khuôn mặt tuấn tú về phía Dạ Nhược Ly.

Nhìn thấy Bắc Ảnh Thần đứng một bên cười trộm thì Dạ Nhược Ly liền đỏ mặt, nằng còn chưa kịp làm gì thì Cung Vô Y đã duỗi tay kéo nàng vào trong lòng, cúi người xuống nhẹ nhàng hôn lên môi nàng.

Chỉ là một nụ hôn nhẹ như chuồn chuồn lướt nước thôi, Cung Vô Y buông nữ tử trong lòng ra rồi liếm khóe môi, giống như đang nghiền ngẫm hương vị của nụ hôn này...

"Yêu nghiệt! Cha ta đang ở đây."

Dạ Nhược Ly nắm chặt tay, gần như có thể nghe thấy tiếng xương kêu răng rắc.

Lúc này Cung Vô Y mới phát giác ra nhạc phụ đại nhân vẫn còn đứng ở chỗ này, vừa rồi hắn chỉ lo xua đuổi hoa đào bên cạnh nàng mà quên mất vị Phật sống này.

"Nhạc phụ đại nhân..."

"Khụ khụ." Bắc Ảnh Thần ho khan hai tiếng, vội vàng thu hồi tầm mắt: "Ta không thấy gì cả, các ngươi tiếp tục, đúng rồi ..."

Bắc Ảnh Thần nghĩ đến cái gì đó liền trịnh trọng vỗ vai Cung Vô Y, ánh mắt hài hước nói: "Vô Y, nếu con nhịn không được thì hai đưa hãy về trước đi, đến lúc đó muốn làm cái gì thì có thể làm cái đó, ha ha ha..."

Dạ Nhược Ly có chút lúng túng sờ mũi, phụ thân trở nên hài hước như vậy từ lúc nào chứ?

Thánh Dạ nhìn hai người thân mật, khuôn mặt tuấn mỹ vẫn lạnh lùng như trước, nhưng đôi mắt lam lạnh như băng lại thoáng có chút thất lạc khó phát hiện.

"Như vậy cũng không tệ..."

Y Thanh Ca hơi nhếch môi, trên gương mặt trắng nõn như ngọc đầy ý cười chúc phúc, nhẹ giọng nỉ non.

Có lẽ chỉ có nam nhân cường đại như vậy mới có tư cách đứng bên cạnh nàng, cùng nàng sóng vai đối địch. Huống chi nam nhân này nguyện ý buông bỏ tôn nghiêm vì nàng, cam nguyện làm nô lệ, tất nhiên hắn sẽ sủng nàng, yêu nàng một đời một kiếp!

"Tiểu Dạ nhi, chúng ta đi thôi."

Cung Vô Y ôm eo nhỏ của Dạ Nhược Ly, thân hình lóe lên rồi liền biến mất khỏi quảng trường lớn.

Chuyện kế tiếp không liên quan đến bọn họ nữa, mà bởi vì Dạ Nhược Ly gây ra chấn động nên cũng không có ai còn tâm trạng khiêu chiến nữa, vì bọn họ đang bận bàn tán về luyện đan thuật nghịch thiên của nàng...

Ánh mặt trời chiếu vào trong phòng, hương khói lác đác, Cung Vô Y đặt Dạ Nhược Ly xuống giường, khóe miệng nở nụ cười mê hoặc.

"Tiểu Dạ nhi, ta..."

"Rầm!"

Đột nhiên cửa phòng bị đẩy ra, một gương mặt mềm mại tròn tròn đi vào, nhào vào lòng Dạ Nhược Ly: "Nương trở về rồi, vừa rồi cữu cữu bắt nạt ta, không cho ta tới gặp nương."

Nắm gạo nếp bĩu môi, bắt đầu cáo trạng Bắc Ảnh Phong.

Thấy nhóc con quấy rầy chuyện tốt của mình, sắc mặt Cung Vô Y đen lại, kéo Cung Dịch Diệu lên nói: "Ngươi tự đi ra ngoài chơi đi, cha và nương có chính sự muốn xử lý?"

"Chính sự? Chính sự gì?" Cung Dịch Diệu chớp mắt, không hiểu nguyên nhân nhìn Cung Vô Y: "Chẳng lẽ là giống như ông ngoại đè bà ngoại sao? Không được, như thế nương sẽ không thoải mái."

Nghe thấy lời nói của Cung Dịch Diệu, khuôn mặt tuấn tú của Cung Vô Y đã đen như đáy nồi.

Cung Vô Y đè nén lửa giận trong lòng, sờ đầu nhỏ của Cung Dịch Diệu, cười sịu dàng: "Diệu Nhi ngoan, cha mẹ thật sự có chính sự muốn xử lý, con tự ra ngoài chơi đi."

Cung Dịch Diệu nhìn Cung Vô Y, khuôn mặt nhăn lại, hai tay chống cằm bắt đầu trầm tư.

Cữu cữu đã nói hết mọi chuyện cho nhóc nghe rồi, cho nên nhóc cũng đã tha thứ cho phụ thân, diễn*dafn~llequysdoon nhưng lỡ như nhóc rời khỏi đây hắn ức ức hiếp nương thì phải làm thế nào? Giống như ông ngoại ức hiếp bà ngoại vậy, rõ ràng nhóc nghe thấy âm thanh đau khổ của bà ngoại.

"Tiểu gia là nam nhân, cho nên tiểu gia tuyệt đối không để ngươi ức hiếp nữ nhân của tiểu gia."

Tuy rằng nhóc đã chấp nhận người cha này nhưng nương là người quan trọng nhất trong lòng nhóc, cho dù là phụ thân cũng không thể ức hiếp nương.

"Nàng là thê tử của bổn vương!"

Cung Vô Y nắm chặt tay, nghiến răng nghiến lợi nói.

Có lẽ nên tìm một cơ hội nói cho Diệu Nhi hiểu chuyện nam nữ, miễn cho nhóc con này lại cho rằng mình ức hiếp tiểu Dạ nhi.

"Diệu Nhi, con ra ngoài chơi đi, ta sẽ không ức hiếp nàng, nương con mệt mỏi, nàng muốn ngủ một giấc."

"Thật không?" Cung Dịch Diệu chớp đôi mắt sáng ngời rồi nghiêng đầu nhìn chăm chú Cung Vô Y: "Nhưng ta muốn ngủ chung với nương, từ khi đến Trung Châu nương đã đưa ta vào Thanh Minh phủ vì muốn ta được an toàn, sau khi đến nơi này thì lại chỉ chuyên tâm tu luyện cho nên đã rất lâu rồi ta chưa được ngủ chung với nương."

"Không được!"

Tiểu gia hỏa này ở đây thì sao hắn có thể tiếp tục chuyện lúc nãy?

"Ta không cần biết, dù sao ta cũng muốn ở cùng với nương.”

Sau khi nói xong lời này Cung Dịch Diệu lại nghĩ tới lời nói của Bắc Ảnh Phong, khuôn mặt đáng yêu lại nhăn nhó, giống như đã hạ quyết tâm, nói: "Nếu không một đêm của ngươi, một đêm của Diệu Nhi?"

Như vậy nhóc đã nhượng bộ rất nhiều rồi.

"Đêm nào tiểu Dạ nhi cũng thuộc về bổn vương."

Dù tiểu gia hỏa này là nhi tử của hắn thì cũng không thể chiếm lấy thê tử hắn được, huống chi hắn còn đang muốn cho tiểu tử này thêm một muội muội, để nhóc con này không bám dính lấy tiểu Dạ nhi nữa.

Dạ Nhược Ly nhìn thấy phụ tử tranh đấu thì cảm thấy không còn gì để nói.

"Tiểu gia..."

Hai chữ này vừa mới buột ra khỏi miệng thì thân thể nhỏ bé của Cung Dịch Diệu đã bị một bàn tay to xách lên.

Cung Vô Y quay đầu cười với Dạ Nhược Ly: "Tiểu Dạ nhi, nàng ở đây chờ vi phu, vi phu sẽ về nhanh thôi."

Dứt lời hắn cũng không quan tâm nhóc con đang phản kháng mạnh mẽ, hung bạo kéo nhóc ra khỏi cửa.

"Diệu Nhi, con có muốn đến một nơi rất vui để chơi không?" Khóe môi Cung Vô Y nhếch lên, trong đôi mắt phượng thoáng xuất hiện chút ý cười.

Cung Dịch Diệu đang muốn thể hiện sự bất mãn của mình thì lại nghe thấy Cung Vô Y nói thế, hai mắt trở nên sáng ngời: "Nơi nào chơi vui? Chỗ nào? Có cái gì để chơi?"

"Ha ha, nơi đó sẽ có rất nhiều người chơi với con, con muốn làm gì thì làm cái đó, ta hỏi con có muốn đi không?"

"Đi, Diệu Nhi muốn đi!"

Cung Dịch Diệu gật đầu thật mạnh, hai mắt sáng lên nhìn Cung Vô Y.

"Nhưng Diệu Nhi có thể dẫn tiểu Nhược Khê đi cùng không?"

"Có thể, nhưng trước khi đến đó thì cả hai đều phải ăn loại quả này."

Cung Vô Y nói xong thì xòe bàn tay ra, tại trong lòng bàn tay hắn xuất hiện hai loại quả màu đen.

"Người đứng đây chờ ta, ta đi tìm tiểu Nhược Khê..."

Cung Dịch Diệu cầm lấy hai trái đó rồi xông ra ngoài.

Ở Bắc Ảnh thế gia được một khoảng thời gian, quan hệ giữa nhóc và người dì nhỏ tuổi hơn nhóc này cũng không tệ, đương nhiên có chuyện tốt phải cùng hưởng với nàng rồi.

Không bao lâu hai bóng người nho nhỏ đã xuất hiện trong mắt Cung Vô Y.

Cung Vô Y nhếch môi cười yếu ớt, mang hai tiểu gia hỏa này rời khỏi Bắc Ảnh thế gia...

Vương Cung ở Cửu U giới.

Trong cung đầy khí tức âm trầm, nhưng Cung Dịch Diệu lại không nhận thấy, đôi mắt bồ câu hiếu kỳ liếc nhìn xung quanh.

"Đây là đâu?"

"Cửu U giới."

Cung Vô Y chậm rãi nói ra ba chữ này, liếc mắt nhìn khuôn mặt trắng nõn như ngọc của nhóc con bên cạnh rồi hỏi: "Diệu Nhi, ta cho con làm Vương của Cửu U giới, con có chịu không?"

Nếu ném Cửu U giới cho nhóc con này thì hắn không còn thời gian quấy rầy mình và tiểu Dạ nhi âu yếm nữa.

"Vương?" Cung Dịch Diệu nhếch môi nói: "Vương có gì hay? Cũng không thể ăn, tiểu gia làm Vương để làm cái gì?"

Cung Vô Y còn muốn nói gì đó thì liền thấy phía trước có một người vội vàng chạy tới.

"Thuộc hạ Hắc Phong tham kiến Vương."

"Hắc Phong, ngươi gấp gáp như vậy làm gì?" Cung Vô Y nhìn thấy người đi tới thì gương mặt tuấn tú trầm xuống, giống như người vừa rồi cười cười nói nói không phải là hắn vậy.

"Vương, thuộc hạ có chút chuyện muốn bẩm báo với Vương."

"Bổn vương hiểu rồi." Cung Vô Y nhẹ gật đầu, ánh mắt liếc nhìn Cung Dịch Diệu, trong đôi mắt phượng lại đầy ý cười: "Diệu Nhi, có muốn đi với ta không? Những chuyện này co nghe một chút cũng có lợi."

Hắc Phong kinh ngạc nhìn Cung Dịch Diệu, đứa bé mặt mày trắng mềm này là ai? Sao Vương lại nói chuyện dịu dàng như thế?

Cung Dịch Diệu đặt ngón tay trên môi, nghĩ nửa ngày rồi vẫn lắc đầu: "Ta muốn đi với tiểu Nhược Khê qua bên kia để chơi."

Ngay cả Cung Dịch Diệu cũng không phát hiện nhóc đang hỏi ý của Cung Vô Y.

Cung Vô Y nghe vậy cũng không cưỡng ép, dù sao hắn có rất nhiều thời gian để tiểu tử này chấp nhận vị trí này.

"Hắc Phong, phái người đi với bọn họ, nếu có chuyện gì lập tức tới thông báo cho bổn vương."

Cung Vô Y dặn dò xong liền phất tay áo đi về phía thư phòng...

Lúc này đại lục Thần Chi đã là xế chiều, còn Cửu U giới lại mới chỉ rạng sáng, Cung Dịch Diệu và Bắc Ảnh Nhược Khê chạy băng băng trên con đường nhỏ, khuôn mặt xinh xắn đầy mồ hôi.

"Phù phù." Bắc Ảnh Nhược Khê thở dốc một hơi, dừng bước lại rồi thở hồng hộc nói: "Cháu ngoại nhỏ, ta chạy không nổi nữa, chúng ta có thể nghỉ ngơi một chút không?"

"Tiểu gia đã nói rồi, không cho gọi tiểu gia là cháu ngoại."

Rõ ràng tiểu nha đầu này không lớn bằng nhóc nhưng cứ mở mồm khép mồm lại gọi nhóc là cháu ngoại nhỏ, điều này làm nhóc hết sức khó chịu.

"Còn nữa, thể lực của ngươi không tốt, phải rèn luyện một chút mới được, sau này cứ để tiểu gia rèn luyện cho ngươi đi." Cung Dịch Diệu tỏ vẻ trưởng thành vỗ đầu Bắc Ảnh Nhược Khê, tràn đầy lòng tin cười: "Tiểu Nhược Khê, sau này hãy đi cùng tiểu gia, tiểu gia sẽ huấn luyện ngươi trở nên thật mạnh mẽ, nam tử hán đại trượng phu không nên yếu đuối như vậy."

"Nhưng mà..." Bắc Ảnh Nhược Khê liếc mắt nhìn Cung Dịch Diệu, uất ức nói: "Ta là nữ hài, không phải nam tử hán."

Vừa dứt lời thì phía sau đã vang lên một giọng nói đầy nghi hoặc: "Trẻ con? Sao nơi này lại có hai đứa con nít?"

Nghe thấy âm thanh sau lưng hai người đều đồng loạt ngẩng đầu lên nhìn, đập vào mắt là một người mặc hắc y.

Thanh Tuyển nhíu mày, trên khuôn mặt tuấn mỹ không có chút biểu cảm nào, trong đôi mắt trong suốt chỉ có hai bóng người nho nhỏ trước mắt.

Nhìn hai đứa bé trắng trẻo mềm mại trước mặt, Thanh Tuyển lạnh giọng nói: "Các ngươi chạy tới đây từ chỗ nào? Hoàng cung Cửu U giới là nơi mà ai muốn đến thì đến sao, huống chi..."

Thanh Tuyển hơi híp mắt, lạnh lùng liếc nhìn gương mặt đáng yêu của Bắc Ảnh Nhược Khê, hắn châm chọc cười một tiếng: "Chẳng lẽ các ngươi không biết Vương chúng ta rất ghét nữ tử cho nên mới không cho phép bất kỳ nữ tử nào bước vào Vương Cung sao? Không ngờ ngươi mới vài tuổi đã hiểu được cách trèo lên quyền quý, đáng tiếc Vương đã có Vương Hậu, sẽ không thích ngươi, lập tức cút ra khỏi Vương Cung cho ta!"

Trong mắt Thanh Tuyển thì nữ hài này đang mơ tưởng leo lên người Vương Thượng để vào Vương Cung, dienxdafnleequsydoon bọn họ cho rằng Vương không có hứng thú với nữ tử nên ném một đứa bé gái đến bên cạnh hắn sao, đáng tiếc người đó đã tính toán sai rồi.

Bắc Ảnh Nhược Khê không biết Thanh Tuyển có ý gì, nàng chỉ biết người này chán ghét mình, lúc này nàng bị dọa sợ nên trốn phía sau Cung Dịch Diệu, sợ hãi nhìn hắn.

"Ngươi muốn làm gì? Tiểu Nhược Khê là người tiểu gia che chở, ngươi đừng mơ tưởng tổn thương nàng!" Cung Dịch Diệu nhìn nữ hài ở phía sau rồi cắn môi, hung tợn trừng mắt nhìn Thanh Tuyển.

"Ta cho các ngươi một cơ hội, lập tức cút ra khỏi Hoàng cung, nếu không đừng trách ta không khách sáo!" Mắt Thanh Tuyển thoáng trở nên lạnh lẽo, Thanh Tuyển lạnh rét nhìn Bắc Ảnh Nhược Khê.

Ánh mắt hắn lạnh lẽo đáng sợ khiến Bắc Ảnh Nhược Khê rùng mình một cái.

"Này!" Cung Dịch Diệu chống nạnh, căm tức nhìn Thanh Tuyển, "Ngươi là một đại nam nhân lại đi ức hiếp tiểu nữ hài thì có bản lĩnh gì? Tiểu gia thấy người như ngươi vốn không phải nam nhân!"

"Ngươi nói cái gì?"

Mắt Thanh Tuyển phát lạnh, sát ý tỏa ra khắp nơi.

Cái bí mật đó... Không, không thể để cho ai biết được, nhưng dù thế nào thì hắn cũng không thể buông tha cho thằng nhóc này!

"Các ngươi làm trái với quy định của Cửu U giới, bất kỳ nữ nhân nào cũng không thể bước vào Vương Cung của Cửu U giới một bước, nếu không sẽ bị tội chết, mà Vương lại bận rộn, không có thời gian xử lý đám tôm tép nhãi nhép như các ngươi, ta là thuộc hạ trung thành của Vương nên sẽ thay Vương xử lý đám phế vật này!"

Nói xong Thanh Tuyển chậm rãi tới gần Cung Dịch Diệu.

Nhưng hắn không hề thấy lúc hai bên tranh đấu thì phía sau Cung Dịch Diệu có một bóng đen thoáng xuất hiện rồi biến mất trong giây lát...

"Tiểu Nhược Khê, ngươi tránh ra."

"Nhưng mà..." Bắc Ảnh Nhược Khê nắm lấy cánh tay Cung Dịch Diệu, khuôn mặt trắng bệch nhìn Thanh Tuyển đang tới gần hai người: "Chúng ta nói thân phận tỷ phu ra đi?"

Cung Dịch Diệu không nghe lời đề nghị của Bắc Ảnh Nhược Khê, bởi vì nhóc biết dù có nói ra thì tên này cũng không tin.

"Nương đã nói nam nhân phải bảo vệ nữ nhân, cho nên tiểu gia sẽ không để người xấu này ức hiếp tiểu Nhược Khê."

Cung Dịch Diệu nhìn thấy người đi tới thì khuôn mặt vẫn không có chút sợ hãi, nhưng lòng bàn tay lại đầy mồ hôi.

"Ngươi muốn bảo vệ nha đầu này thì ngươi chết trước đi!"

Thanh Tuyển nhẹ nâng bàn tay lên, trong lòng bàn tay xuất hiện một đốm lửa, hắn không chút lưu tình đánh vào ngực Cung Dịch Diệu.

"Cháu ngoại nhỏ!" Bắc Ảnh Nhược Khê kinh sợ, hốc mắt đỏ lên, khóc lớn tiếng: "Hu hu, không cho người làm cháu ngoại nhỏ bị thương!"

Cung Dịch Diệu bảo vệ Bắc Ảnh Nhược Khê ở sau người thật chặt chẽ.

Thực lực quá khác xa nhau, thế cho nên nhóc vốn không thể né tránh, mắt thấy quả đấm sắp đến trước mắt, Cung Dịch Diệu nắm quả đấm thật chặt, nhưng nhóc lại không thấy hối hận.

Thân là nam tử hán, nhóc muốn dũng cảm giống như nương, không thể để cho người này ức hiếp tiểu Nhược Khê.

"Rầm!"

Đột nhiên giữa không trung có một bóng người mặc hồng y xẹt qua rồi đứng chắn trước mặt Cung Dịch Diệu.

Nam tử phất ống tay áo, chưởng phong cũng đánh thẳng về phía Thanh Tuyển, đập thật mạnh vào ngực của hắn, nhất thời thân thể thon dài chật vật té ngã trên đất.

Thân thể bé nhỏ của Cung Dịch Diệu hơi cứng đờ, sững sờ nhìn bóng người đứng trước mặt mình.

Nhóc còn chưa hoàn hồn thì đã được một vòng tay ôm ấp, chưa bao giờ có cảm giác an toàn như vậy, thân thể Cung Dịch Diệu cũng thả lỏng, bất giác buột miệng nói ra hai chữ.

"Phụ thân..."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.01.2019, 22:53
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6345 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 99
Chương 20: Thần Tôn trung cấp

Edit: susublue

Cánh tay Cung Vô Y cứng đờ, ôm chặt thân thể Cung Dịch Diệu, gương mặt tuấn mỹ yêu nghiệt thoáng sáng rỡ đầy kích động.

"Diệu Nhi, con gọi ta là gì?"

"Phụ thân, chẳng lẽ người không phải phụ thân của Diệu Nhi sao?" Cung Dịch Diệu chớp đôi mắt to sáng ngời, chân thành nhìn Cung Vô Y, nếu để ý thì sẽ thấy bàn tay nhỏ bé đang nắm chặt áo của Cung Vô Y hơi căng thẳng, thân thể nhỏ bé rúc vào trong lòng hắn.

Thì ra cảm giác có phụ thân là như vậy.

Ngực của nương mang đến cho nhóc cảm giác ấm áp, còn ngực của phụ thân mang đến cảm giác rất an toàn, giống như nam nhân này có thể lật trời vì nhóc và nương vậy.

Cung Dịch Diệu bất giác nở nụ cười thoải mái.

"Nhưng mà phụ thân..." Đột nhiên Cung Dịch Diệu bĩu môi, nước mắt liền chảy xuống gò má: "Người đó nói muốn đuổi Diệu Nhi ra khỏi Vương Cung, Diệu Nhi không chịu thì hắn liền muốn giết Diệu Nhi, nếu như phụ thân đến chậm thêm chút nữa thì sợ rằng suốt cuộc đời này sẽ không gặp được Diệu Nhi nữa, hơn nữa hắn còn rất hung dữ, Diệu Nhi rất sợ."

"Diệu Nhi ngoan, có phụ thân ở đây, sẽ không để bất kỳ ai động đến con dù chỉ một chút!"

Cung Vô Y vỗ đầu Cung Dịch Diệu, trong đôi mắt phượng thoáng có chút thương tiếc, chợt ngẩng đầu lên nhìn thấy Thanh Tuyển đang tái nhợt mặt thì sát ý liền bắn ra khắp nơi, thổi quét qua như gió xoáy.

Tất nhiên hắn biết nước mắt và sự sợ hãi của Cung Dịch Diệu là giả. Nhưng việc Thanh Tuyển muốn giết thằng bé lại không phải là giả, hắn ta đã phạm vào một điều mà bất kỳ ai cũng không cứu được hắn ta!

"Vương." Mặt Thanh Tuyển đầy vẻ hoảng sợ, áo bào màu đen phủ xuống thân thể run rẩy không ngừng, dienxdafnleequysdoon khuôn mặt tuấn tú tái nhợt không chút máu, một tiếng ‘phịch’ vang lên, đột nhiên hắn quỳ rạp xuống đất, kinh hãi nói: "Vương, thuộc hạ không biết đây là tiểu Vương tử, tục ngữ nói không biết không có tội, xin Vương niệm tình thuộc hạ không biết chuyện này mà tha thứ cho thuộc hạ lần này."

Vì sao? Vì sao tên nhóc này lại là nhi tử của Vương, những năm nay Vương không hề gần nữ nhân, sao lại có một nhi tử năm sáu tuổi như thế chứ?

Nhưng mà hắn lại không dám hỏi ra khỏi miệng.

Hơn nữa vừa rồi hắn lại dám có ý nghĩ muốn giết nhi tử của Vương, với thủ đoạn độc ác của Vương...

Thanh Tuyển hung hăng rùng mình, gương mặt tuấn mỹ đổ đầy mồ hôi lạnh, thậm chí không dám ngẩng đầu nhìn về phía Cung Vô Y.

"Vậy sao?" Cung Vô Y cười lạnh một tiếng, vẻ mặt đã âm trầm đến đáng sợ, mắt phượng lóe lên nụ cười âm lãnh, yêu dã: "Vậy chuyện ngươi giấu diếm giới tính thật để vào Vương Cung thì nên giải thích thế nào đây?"

Thân thể Thanh Tuyển cứng đờ, kinh ngạc ngẩng đầu, toàn bộ thân thể lại tiếp tục run lên.

Hắn biết, hắn đã biết hết mọi chuyện...

"Ha ha!" Đột nhiên Thanh Tuyển ngửa đầu cười lớn tiếng, nàng chậm rãi đứng dậy, đôi mắt đau xót nhìn chăm chú Cung Vô Y: "Ngươi đã biết rồi thì ta cũng không cần phải giấu diếm nữa."

Ngón tay thon dài kéo nhẹ dây cột tóc, cả đầu tóc đen xõa xuống dưới, bay theo gió.

Cung Dịch Diệu kinh ngạc há hốc mồm, người xấu này lại là nữ nhân? Khó trách được nàng ta lại gây khó dễ với tiểu Nhược Khê, nhưng nhìn sắc mặt âm trầm của phụ thân thì nữ nhân này chết chắc rồi!

"Vương." Giọng nói có chút nghẹn ngào, Thanh Tuyển cay đắng cười một tiếng: "Thuộc hạ vào Vương Cung đã nhiều năm rồi, từ trước tới giờ ngài lại chưa từng liếc mắt nhìn thuộc hạ, tất cả mọi chuyện đều giao cho Hắc Phong và Hắc Linh làm, như vậy thuộc hạ cả gan hỏi một câu, làm sao ngài lại phát hiện ra thân phận của thuộc hạ?"

Nàng không tiếc ẩn giấu giới tính vì nam nhân này, chỉ cầu có thể gần hắn một chút, nhưng mà những năm gần đây ánh mắt của hắn không hề đặt trên người nàng, chuyện này bi thương cỡ nào?

"Ngươi phải cảm tạ bổn vương chưa từng liếc mắt nhìn ngươi, nếu không thân phận của ngươi sẽ không thể giấu diếm tới hôm nay." Cung Vô Y dừng một chút rồi âm lãnh liếc nhìn gương mặt tái nhợt của Thanh Tuyển.

"Còn về việc thân phận bại lộ là bởi vì chính ngươi..."

"Thuộc hạ tự nhận mình che giấu rất tốt, sao Vương có thể phát giác được?"

"Nhiều lúc có vài thứ ngươi làm thế nào cũng không che giấu được, vốn dĩ bổn vương không hề để ý ngươi, nhưng mà ngày đó trong thư phòng thái độ của ngươi làm cho ta rất hoài nghi, lúc ấy không xử quyết ngươi là bởi vì có chút chuyện bổn vương muốn tra cho rõ ràng."

Hôm nay việc Hắc Phong báo cáo với hắn chính là thân phận của Thanh Tuyển, ai ngờ khi hắn vừa mới nghe xong thì lại có người chạy đến báo Diệu Nhi gặp nguy hiểm, vì thế hắn lập tức ra roi thúc ngựa không ngừng chạy tới đây.

May mắn... May mắn hắn tới kịp...

Trong đôi mắt phượng lạnh lẽo của Cung Vô Y đầy sát ý nhưng khuôn mặt tuấn tú lại vẫn bình thản, đôi môi mê người nói ra những từ ngữ đầy lạnh lẽo âm u.

"Đừng khiêu chiến giới hạn của bổn vương, nếu không không ai gánh vác được hậu quả đâu."

Thanh Tuyển nắm chặt tay, nở nụ cười khổ, trong mắt đầy vẻ bi thương: "Vương, thuộc hạ còn một chuyện không hiểu, vì sao ngài không cho nữ nhận nào bước vào Vương Cung, là bởi vì Vương Hậu sao?"

"Vấn đề của ngươi nhiều quá rồi." Cung Vô Y liếc mắt nhìn Thanh Tuyển, sắc mặt âm lãnh nói: "Nhưng bổn vương có thể trả lời cho ngươi biết, đối với bổn vương nữ tử giống như vi khuẩn, trong Vương Cung này ngoại trừ thê tử của bổn vương thì không thể dung chứa được nữ nhân nào khác, càng không dung chứa được những kẻ gây rối như người, mà bổn vương cũng chỉ yêu một người duy nhất, những chuyện khiến nàng hiểu lầm, ăn dấm linh tinh thì không được xảy ra!"

Bước chân Thanh Tuyển lảo đảo vài cái, ngón tay thon nhẹ che ngực rồi đột nhiên mở miệng, ói ra một ngụm máu tươi.

"Ha ha, ha ha ha..."

Thanh Tuyển cười nhẹ mấy tiếng, vẻ mặt đau xót nhìn Cung Vô Y.

Nàng vốn cho rằng sẽ không có nữ tử nào xứng với nam nhân cuồng ngạo tôn quý này, mà trong những năm nay bên cạnh hắn cũng không có bất kỳ nữ nhân nào.

Nhưng mà ai ngờ ngày đó, trong Vương phòng lại có thêm một nữ nhân...

Nàng giấu diếm giới tính để vào đây không phải là vì muốn trở thành thê tử hắn, chỉ cần có thể vĩnh viễn đứng nhìn hắn là đủ rồi, nhưng mà Vương lại lạnh lùng vô tình như vậy, ngay cả yêu cầu đơn giản như vậy cũng không thành toàn cho nàng.

"Vương, thuộc hạ vì ngài như thế, chẳng lẽ trong lòng ngài cũng chỉ là vi khuẩn thôi sao?"

Lông mày Cung Vô Y hơi nhíu lại, trên gương mặt tuấn tú thoáng mất kiên nhẫn, hắn cúi đầu nhìn nhóc con trong lòng, nói: "Diệu Nhi, nàng ta làm con bị thương, con muốn phụ thân xử lý nàng ta ra sao?"

Cung Dịch Diệu chớp mắt, cắn ngón tay, im lặng một lát rồi đột nhiên mắt sáng lên.

"Vừa đúng lúc tiểu gia thiếu một người để thử độc, để nàng ta làm người thử dược cho tiểu gia đi!"

"Được." Cung Vô Y mỉm cười, yêu chiều nhìn Cung Dịch Diệu: "Đưa độc dược cho phụ thân, phụ thân giúp con thử, để tránh nàng ta làm con bị thương."

Cung Dịch Diệu nở nụ cười đáng yêu, lấy một bình gốm từ trong vạt áo ra, nhét vào tay Cung Vô Y: "Đây chính là độc dược, nhưng mà ta cũng không biết hiệu quả của nó nên để có thể biết được công dụng thì cho nàng ta uống hết toàn bộ đi."

"Hắc Phong!"

Cung Vô Y ném độc dược qua bên cạnh, lạnh giọng dặn dò: "Cho nàng ta uống hết!"

"Dạ, thuộc hạ tuân mệnh!"

Bóng đen xẹt qua không trung, Hắc Phong bắt được độc dược, chắp tay lại rồi bước từng bước về phía Thanh Tuyển.

"Không, ta không muốn..."

Thanh Tuyển còn chưa nói xong thì Hắc Phong bóp chặt cằm nàng ta, ép nàng ta nuốt độc dược xuống.

"Khụ, khụ khụ..."

Thanh Tuyển hung hăng lắc đầu, sắc mặt càng lúc càng tái nhợt, trong mắt đầy nước mắt và vẻ tuyệt vọng, đau đớn.

Nàng chỉ yêu người không nên yêu, rốt cục đã sai ở đâu, vì sao hắn lại đối xử với nàng như thế ...

Hắc Phong rót toàn bộ độc dược vào trong miệng nàng rồi vứt bình ngọc đi, lui về phía sau hai bước, vẻ mặt bình thản nhìn cảnh tượng này, trong lòng hắn chỉ có duy nhất Vương, dù Thanh Tuyển và hắn là đồng minh hắn cũng không nương tay.

"Khụ khụ!"

Thanh Tuyển ho khan hai tiếng, che ngực lại, trên gò má thoáng ửng hồng.

Cung Vô Y phát hiện có chút không thích hợp, kinh ngạc nhìn nhi tử: "Diệu Nhi, con cho nàng ta uống cái gì?"

"Đoạn trường độc."

"Đoạn trường độc?"

Đây không phải đoạn trường độc, rõ ràng chính là...

"Chẳng lẽ tiểu gia luyện chế sai rồi sao?" Khuôn mặt đáng yêu nhăn lại, nhóc con rời khỏi ngực của Cung Vô Y rồi rời khỏi nơi này với Bắc Ảnh Nhược Khê.

"Xem ra phương thuốc này sai rồi, phụ thân, ta và tiểu Nhược Khê đi nghiên cứu phương thuốc trước."

Dù sao chuyện kế tiếp có thể giao cho phụ thân xử lý, nữ nhân này sẽ không tránh được kiếp nạn này.

Cung Vô Y nhìn bóng lưng nhóc con rời đi rồi cười đầy yêu chiều, chợt trầm mặt xuống, nói: "Ngươi tiếp tục đi cùng bọn chúng, lần sau xảy ra tình huống tương tự thì không cần tới báo với bổn vương, bảo vệ hai người bọn họ mới là điều quan trọng nhất, nếu như có ai không có mắt ức hiếp nhi tử của bổn vương thì giết!"

Một chữ giết vừa vang lên đã khiến tất cả mọi người chung quanh cảm thấy lạnh lẽo.

Nam tử mặc hắc bào nghe vậy thì quỳ một gối xuống đất, gương mũi bị áo choàng che khuất vì vậy không nhìn thấy biểu cảm của hắn.

"Thực lực Thanh Tuyển đại nhân cường đại, chỉ có Hắc Phong đại nhân và Hắc Linh đại nhân mới có thể đánh bại nàng ta, thuộc hạ không phải đối thủ của Thanh Tuyển đại nhân, vì vậy mới đến thông báo với Vương trước, xin Vương thứ tội!"

Cung Vô Y âm lãnh liếc nhìn nam tử mặc hắc bào, im lặng nửa ngày rồi mới chậm rãi mở miệng: "Ngươi đang nghi ngờ lời nói của bổn vương sao?"

Thân thể nam tử run rẩy một chút, cả người đổ đầy mồ hôi lạnh.

"Thuộc hạ không dám!"

"Nếu như ngươi không có thực lực thì giữ ngươi lại làm gì? Nếu như xảy ra chuyện tương tự thì ngươi cũng không thoát khỏi trách nhiệm, bổn vương sẽ cho ngươi một cơ hội, nếu bọn họ mà xảy ra nguy hiểm thì ngươi cũng không cần sống nữa."

"Dạ, thuộc hạ tuân mệnh!"

Nam tử mặc hắc bào chắp tay, rồi chậm rãi đứng dậy, đuổi theo hướng hai đứa nhóc rời đi.

"Cũng đã đến lúc công bố thân phận của Diệu Nhi cho toàn Cửu U giới biết rồi, để tránh cho vài người mắt mù trêu chọc thằng bé."

Cung Vô Y thì thầm một câu, lúc hồi thần lại thì liền nhìn về phía Thanh Tuyển đang động tình, dần dần bước về phía nàng ta, đôi mắt phượng đầy vẻ âm lãnh, nhìn nàng ta từ trên cao.

"Thế nào? Ngươi rất muốn nam nhân sao?"

"Vương..."

Thanh Tuyển nhẹ ngẩng đầu, lúc nhìn gương mặt tuấn mỹ trước mắt thì liền cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, hung hăng nuốt nước bọt.

"Bổn vương niệm tình mấy năm nay ngươi cần cù chăm chỉ nên sẽ thỏa mãn yêu cầu của ngươi." Cung Vô Y cười lạnh một tiếng rồi phất tay áo, chậm rãi xoay người lại, âm lãnh nói: "Hắc Phong, ném nàng ta vào hang Hắc Long."

Mãnh thú Hắc Long có tính dâm tàn nhẫn, nếu nàng ta bị ném vào hang Hắc Long thì chỉ có một kết cục, đó là ngược đãi đến chết.

"Không, Vương, ta không muốn đến hang Hắc Long, cầu ngài tha cho ta một lần đi!" Thanh Tuyển bị dọa sợ ngã ngồi xuống đất, toàn thân run rẩy không thôi, trong mắt đầy vẻ sợ hãi.

Nhưng mà từ đầu tới cuối Cung Vô Y vẫn không hề nhìn nàng một lần nào.

"Không, không muốn, Vương, ngài giết ta đi, giết ta đi!" Thanh Tuyển bò dậy, nhanh chóng chạy đến phía sau Cung Vô Y rồi chợt quỳ rạp xuống đất, đồng thời ôm chặt đùi hắn, đau khổ cầu xin.

Cung Vô Y chau mày, ánh mắt âm u lạnh lùng liếc nhìn cánh tay Thanh Tuyển đang ôm bắp chân hắn.

"Ầm!"

Khí thế cường đại như thuốc nổ tỏa ra khắp xung quanh, đánh vào hai cánh tay Thanh Tuyển, trong phút chốc một tiếng thét chói tai đứt ruột đứt gan vang lên từ miệng nàng ta.

Hai cánh tay Thanh Tuyển đứt đoạn, máu thịt bắn lên khuôn mặt ửng hồng quỷ dị đang đau đến mức nhăn nhó lại.

Cung Vô Y rút kiếm ra, luồng sáng đỏ lóe lên, sau đó liền thấy ống quần hắn đã bị cắt đứt, hắn thu kiếm lại rồi âm trầm nhìn Thanh Tuyển: "Đừng dùng bàn tay bẩn thỉu của ngươi để đụng vào bổn vương!"

Thanh Tuyển tuyệt vọng ngã ngồi xuống đất lần nữa, biểu cảm cực kỳ bi thương...

Theo như lời hắn nói thì nàng chính là vi khuẩn dơ bẩn sao?

Nàng thà rằng bị hắn dùng một kiếm giết chết cũng tốt hơn bị đày đọa đau đến mức xé ruột xé gan như thế này.

"Ha ha ha!" Đột nhiên Thanh Tuyển ngửa đầu cười ha hả, tiếng cười đầy nỗi sầu bi ai, thật lâu sau nàng ta mới ngừng, hai tròng mắt nhìn Cung Vô Y chằm chằm, gằn từng chữ: "Vương, chỉ mong kiếp sau ta không gặp lại ngài nữa, càng không muốn yêu ngài nữa..."

Nam nhân máu lạnh vô tình này mang tới cho nàng nhiều đau khổ như vậy, nàng thật hi vọng mình chưa hề gặp hắn.

Hắc Phong đáp xuống trước mặt Thanh Tuyển, xách nàng ta lên rồi biến mất khỏi hoa viên...

"Bổn vương cũng nên đi công bố thân phận của Diệu Nhi rồi, hơn nữa..."

Cung Vô Y chớp mắt, hai tay ôm ngực, khóe miệng nhếch lên, nở nụ cười mê người, trong mắt thoáng tính toán ai đó.

Ở nơi xa, Cung Dịch Diệu nhịn không được hắt hơi một cái rồi xoa xoa đầu mũi, nghi ngờ nói: "Kỳ lạ, vì sao vừa rồi tiểu gia lại cảm thấy có gió lạnh thổi qua vậy? Rõ ràng nơi này không có gió mà."

Cung Dịch Diệu lắc đầu rồi cũng không nghĩ nhiều nữa mà chỉ dốc lòng nghiên cứu phương thuốc trong tay.

"Thất bại, hôm nay thất bại nhiều lần quá, tiểu gia không tin không luyện chế ra đoạn trường đan được!"

Tại Bắc Ảnh thế gia, Dạ Nhược Ly ngồi khoanh chân trên giường, chợt xòe bàn tay ra, trong lòng bàn tay xuất hiện một loại quả màu xanh.

"Nhược Ly nha đầu, đây là..."

Phong Thần kinh ngạc nhìn Dạ Nhược Ly, nghi ngờ lên tiếng hỏi.

"Mộc Linh quả, lúc trước lấy được từ phòng đấu giá Tử Kinh, ta đang nghĩ có khi nào suy đoán của ta là chính xác không."

Dạ Nhược Ly dứt lời, trong lòng bàn tay nàng liền xuất hiện một ngọn lửa đỏ rực thiêu đốt Mộc Linh quả, mùi thơm ngát còn thoang thoảng khắp xung quanh.

Nhìn thấy động tác của nàng, Phong Thần cũng không nói gì, nàng biết Dạ Nhược Ly làm gì cũng có lý do.

Mộc Linh quả dần dần hòa tan trong lòng bàn tay của Dạ Nhược Ly, nếu để cho những luyện đan sư khác thấy cảnh này thì chắc chắn sẽ mắng Dạ Nhược Ly phá của, diễn*dafn~lee;quysdoon dù sao Mộc Linh quả cũng là loại dược liệu cực kỳ trân quý.

Nửa ngày sau, Mộc Linh quả mới hòa tan được hơn phân nửa, nhưng vào lúc này một loại quả to bằng ngón cái lại xuất hiện trước mắt hai người.

Phong Thần sửng sốt, dù thế nào nàng cũng không ngờ trong Mộc Linh quả còn có một loại quả khác.

"Đây là... Mộc Tâm quả? Mộc Tâm quả trong truyền thuyết sao?"

Với kinh nghiệm của Phong Thần thì liếc mắt một cái liền có thể nhận ra loại quả này, lúc này nàng kinh ngạc nói không nên lời.

"Tiểu nha đầu, ngươi cũng thật may mắn, thứ quý giá như vậy mà ngươi cũng có thể lấy được, tác dụng của Mộc Tâm quả và Hoả Viêm quả mà lúc trước ngươi lấy được không giống nhau, điểm khác biệt chính là một loại thích hợp với huyền giả hệ Hỏa, một loại thích hợp với huyền giả hệ Mộc, đương nhiên đối với người biến thái, tu luyện cả năm hệ như ngươi thì đều có thể sử dụng cả hai loại này."

Phong Thần bất giác thở dài một tiếng, vì sao lúc trước mình lại không có vận khí tốt như vậy chứ?'

"Quả nhiên như thế."

Dạ Nhược Ly vẫn không biến sắc, cũng không kích động vì có được Mộc Tâm quả.

Phong Thần bình ổn lại nội tâm, không than thở nữa.

Mộc Tâm quả vừa vào miệng là tan ngay, mùi thơm ngát trôi xuống cổ họng rồi vào trong phổi, thân thể Dạ Nhược Ly lập tức xuất hiện một luồng khí thế cường hãn, bùng nổ khắp bầu trời thuộc phạm vi của Bắc Ảnh thế gia...

"Hả?"

Trên quảng trường lớn, Khải Lâm nhướng mày, ngẩng đầu nhìn lên trời, lạnh nhạt cười nói: "Thần Tôn trung cấp? Ha ha, cuối cùng Nhược Ly nha đầu cũng đạt tới Thần Tôn trung cấp."

Khải Lâm cũng không đè nén giọng nói, âm thanh nhàn nhạt rơi vào trong tai mọi người.

"Cái gì?"

Mọi người nghe vậy thì đều sửng sốt, ngơ ngác nhìn nhau, trong mắt đầy vẻ ngạc nhiên.

Khải Lâm đại nhân đang nói tới Phó Minh Chủ của Liên Minh luyện đan sao? Thì ra nàng chẳng những có luyện đan thuật biến thái mà thực lực còn đạt tới Thần Tôn trung cấp.

Biến thái, đúng là cực kỳ biến thái!

Chỉ có người Bắc Ảnh thế gia mới biết nàng mới đột phá đến cấp bậc Thần Tôn không lâu trước đây, trong vòng mấy ngày ngắn ngủn mà lại tiếp tục đột phá, sao lại có người biến thái đến trình độ này chứ?

"Ha ha, tiểu nha đầu đột phá rồi, chúng ta phải đi chúc mừng, Lỗ Lạc, Khâu Lân, Hoàng San, các ngươi đi theo ta!"

Tống Liệt phất tay áo, nhanh chân rời khỏi quảng trường, trên gương mặt già nua đầy vẻ vui mừng.

"Đi thôi, chúng ta cũng mau đến đó xem."

Những người còn lại nhìn nhau rồi đều đi theo Tống Liệt.

Kết giao với luyện đan sư Chí Tôn phẩm chính là việc bọn họ cần làm nhất trong lúc này.

Nhưng mà bản thân Dạ Nhược Ly còn chưa phát giác ra mình gây náo động thì một viên đan dược ánh vàng đã xuất hiện trước mặt Phong Thần.

"Đây là Thần Hồn đan, sau khi ăn vào người có thể chữa trị linh hồn bị tổn thương, hơn nữa có tới năm mươi phần trăm đạt tới Bán Chí Tôn, ta ra ngoài thủ hộ giúp người, trong lúc này sẽ không để bất kỳ ai đến quấy rầy!"

Phong Thần cầm đan dược, trên khuôn mặt thanh lệ thoáng kích động rồi nhẹ nhàng gật đầu, nói: "Được."

Trong cuộc đời này, điều may mắn nhất của nàng là thu nhận được nha đầu này làm đệ tử.

Dạ Nhược Ly nhìn Phong Thần một cái thật sâu rồi xoay người đi ra ngoài, nhẹ nhàng đóng cửa phòng lại...

"Phó Minh Chủ, Phó Minh Chủ, xảy ra việc lớn rồi!"

Đột nhiên phía trước vang lên một âm thanh quen thuộc, Dạ Nhược Ly ngẩng đầu nhìn lại, khi thấy người đi tới thì liền lên tiếng hỏi: "Mạc Linh? Xảy ra chuyện gì?"

"Phù, phù..."

Mạc Linh dừng bước lại, thở gấp mấy hơi rồi nôn nóng nói: "Tịch Dương mất tích rồi."

Dạ Nhược Ly chợt biến sắc, cau mày: "Ngươi chắc chứ?"

Bây giờ nàng mới nghĩ ra vừa rồi lúc ở đại quảng trường quả thật không thấy Mạc Tịch Dương đâu.

"Lỗ lạc đại sư báo cho ta biết khoảng thời gian này Tịch Dương vẫn luôn bế quan tu luyện, không hề đi ra ngoài, ta quyết định đi tìm hắn thì không ngờ sau khi đẩy cửa phòng ra lại không thấy Tịch Dương ở trong đó."

"Chuyện này đám người Tống Minh Chủ có biết không? Tịch Dương có tạm thời ra ngoài hay không?"

Mạc Linh lắc đầu, nức nở nói: "Ta còn chưa đến đại quảng trường đã tới đây tìm ngươi trước, mà ta cũng đã hỏi thăm một vài nha hoàn rồi, bọn họ đều nói không hề thấy Tịch Dương tiểu tử rời khỏi phòng, hu hu, nếu hắn xảy ra chuyện thì ta phải nói thế nào với gia tộc đây?"

Dạ Nhược Ly vừa mới nghĩ tới chuyện gì đó thì đột nhiên trên đỉnh đầu xuất hiện một luồng sức mạnh cường đại đầy áp bức.

Mạc Linh ngửa đầu nhìn lên trời xanh thì thấy giữa không trung có một bóng người quen thuộc, sắc mặt nàng lập tức vui mừng: "Tịch Dương, ngươi chạy đi đâu vậy, vì sao không nói tiếng nào đã biến mất?"

Mạc Linh dứt lời liền muốn đi lên phía trước nhưng vào lúc này một đôi tắt ở sau lưng kéo nàng lại.

"Phó Minh Chủ?" Mạc Linh kinh ngạc quay đầu lại, không hiểu lý do nhìn Dạ Nhược Ly.

Dạ Nhược Ly nắm chặt cánh tay Mạc Linh rồi lắc đầu, ngẩng đầu nhìn thiếu niên giữa không trung, nói: "Hắn không phải Mạc Tịch Dương, ít nhất không phải Mạc Tịch Dương mà chúng ta quen."

Giữa không trung đầy mây đen, y phục màu xanh bay theo gió, một thiếu niên bước từng bước về phía hai người.

Dung mạo hắn vẫn còn vẻ non nớt của một cậu thiếu niên, đôi mắt trong suốt như nước nhìn Dạ Nhược Ly chằm chằm, trong mắt còn chứa đựng nỗi nhớ nhung và si mê.

"Tịch Dương, Tịch Dương sao lại..."

Mạc Linh che miệng, ngạc nhiên nhìn thiếu niên đang đi về phía hai người.

Không, hắn không phải Mạc Tịch Dương, Tịch Dương không có thực lực cường đại như vậy, càng sẽ không có khí tức lạnh lùng như thế...

Như vậy người này là ai!

Theo từng bước chân của hắn, một đầu tóc đen dần dần biến thành màu đỏ như lửa, hai tròng mắt màu đen cũng bị ửng đỏ.

Cả người đầy khí tức lãnh khốc yêu dã, giống như ác ma tới từ Địa Ngục, khiến người khác vừa mê muội vừa sợ hãi.

"Ta vốn muốn mượn thân phận của tên tiểu tử ngu ngốc này để ở bên cạnh nàng, nhưng mà nếu như thế thì cả đời này nàng chỉ coi ta như đệ đệ, nhất là khi nam nhân kia đã xuất hiện!"

Tóc đỏ bay trong gió, thiếu niên dần dần tới gần Dạ Nhược Ly.

"Thanh nhi, nàng là nữ nhân của ta, ta tuyệt đối không cho phép bất kỳ nam nhân nào có cơ hội nhúng chàm nàng, vốn dĩ ta đã có ý định dẫn nàng đi lúc ở Cửu U sơn cốc, nhưng mà các người biến mất quá nhanh, thế cho nên ta không thể nắm được cơ hội tốt!"

Cửu U sơn cốc?

Dạ Nhược Ly hơi ngây người, khó trách nàng lại cảm thấy có người đang theo dõi mình, thì ra là hắn!

"Bây giờ ta sẽ không để nàng rời đi nữa! Bất kỳ nam nhân nào ở bên cạnh nàng." Khóe môi hắn nở nụ cười tàn nhẫn, Mạc Tịch Dương gằn từng chữ: "Ta đều sẽ khiến bọn họ chết không toàn thây!"

Nàng là của hắn, trừ hắn, không ai có thể có được nàng!

Dạ Nhược Ly hơi nhướng mày, lạnh lùng nhìn chăm chú thiếu niên tóc đỏ giữa không trung.

"Tịch Dương đâu? Hắn ở đâu rồi?"

"Ha ha!" Thiếu niên ngửa đầu lên cười lớn hai tiếng, mắt đỏ ửng thị đầy vẻ khát máu: "Thanh nhi, nàng còn nhớ hắn ta sao? Nhưng mà ta đã có thể thay thế hắn ta chứng tỏ linh hồn hắn ta đã bị ta cắn nuốt!"

Lời này khiến Dạ Nhược Ly sửng sốt ...

"Vậy, ta có nên gọi nàng là Nhược Ly tỷ tỷ không?"

"Ta không muốn giết các ngươi, thật sự không muốn giết các ngươi, nhưng mà... Vì sao các ngươi lại cứ khiến nàng rơi lệ, vì sao cứ muốn làm nàng tổn thương?"

"Vì tỷ... Ta nguyện thành ma, bất kỳ ai khiến tỷ rơi lệ, khiến tỷ đau lòng thì đều đáng chết!"

Cảnh xưa cảnh lờ mờ xuất hiện, Dạ Nhược Ly nắm chặt tay, thân thể run rẩy, hai tròng mắt dần dần đỏ ửng, đột nhiên sát khí bộc phát mạnh mẽ.

"Ngươi nói cái gì?"

Mạc Tịch Dương chết rồi ư? Tiếu niên đơn thuần như giấy trắng, non nớt ngượng ngùng, kêu gào muốn nàng dạy hắn luyện đan thuật, cũng thân thiết gọi nàng là tỷ tỷ đã chết rồi ư?

Mạc Linh cũng ngây người, vươn tay che môi, nước mắt liên tục chảy ra ngoài không ngừng.

"Nàng muốn giết ta sao?" Thiếu niên hơi ngẩn ra, ánh mắt đau xót nhìn Dạ Nhược Ly, "Ta và tiểu tử đần đó có cùng dung mạo, vì sao nàng tình nguyện bảo vệ hắn nhưng lại muốn giết ta? Vì sao!"

Câu nói cuối cùng hắn hét thật lớn, quả đấm cũng run rẩy, khuôn mặt tuấn mỹ đầy đau khổ.

"Dù dung mạo giống nhau thì các ngươi cũng không phải là một người!"

Sắc mặt Dạ Nhược Ly lạnh nhạt, trong mắt đầy sát khí, lúc trước nàng từng nói muốn bảo vệ hắn nhưng cuối cùng vẫn không thể cứu hắn, nhưng mà nàng tuyệt đối không cho phép bất kỳ ai chiếm cứ thân thể hắn.

Bàn tay nàng nhẹ nâng lên, một thanh kiếm tím đầy tia sét xuất hiện trong lòng bàn tay nàng.

Mây đen dầy đặc dưới bầu trời, tiếng sấm nổ vang, hai tay Dạ Nhược Ly nắm chặt Lôi Thần kiếm, thân thể nhanh chóng lóe lên rồi lao về phía thiếu niên, kiếm trong tay hung hăng chém xuống!

"Ầm!"

Lôi Điện hóa thành một con Lôi Long, lao xuống theo động tác của Dạ Nhược Ly, có chứa lực lượng hủy diệt đáng sợ.

Thiếu niên quơ quơ ống tay áo, ánh sáng đỏ đánh thẳng về phía Lôi Long, thân thể cao lớn của Lôi Long liền bị xuyên tạc trong chớp mắt, hóa thành vô số tia chớp rơi xuống xung quanh hắn.

"Ầm ầm!"

"Đùng ầm ầm!"

Vô số hố sâu xuất hiện khắp bốn phía, nhưng lại không hề rơi trúng thân thể thiếu niên.

Dạ Nhược Ly lui về phía sau hai bước, lau mồ hôi dưới cằm, sát ý trong đôi mắt đen không hề giảm mà ngược lại còn đậm hơn.

Bạch y lóe lên rồi biến mất, Dạ Nhược Ly nhanh chóng xuất hiện ở phía sau thiếu niên, giơ kiếm lên chém xuống, nhưng mà hình như thiếu niên đã phát hiện, lúc kiếm chém xuống sát đỉnh đầu thì liền bay ra xa khoảng mấy trượng chỉ trong chớp mắt.

Lúc này rất nhiều thủ lĩnh các thế lực đã đến Bắc Ảnh thế gia.

Cho nên đều chứng kiến trận chiến của hai người, tất cả mọi người đều không hiểu Bắc Ảnh thế gia đã xảy ra chuyện gì.

"Tịch Dương?" Lỗ Lạc sửng sốt, lúc thấy thiếu niên mặc hồng y giữa không trung thì mới kinh sợ nói: "Không! Hắn không phải là Tịch Dương, chẳng lẽ hắn đã..."

Ông cũng biết trong thân thể Mạc Tịch Dương có một linh hồn khác, bây giờ xem ra Mạc Tịch Dương đã bị linh hồn cường đại đó chống lại.

" Lần này nguy rồi!"

Thực lực linh hồn này rất mạnh, có lẽ chỉ có ba người Khải Lâm đại nhân mới có thể đối phó, nhưng mà Khải Lâm đại nhân không tới đây, lần này Nhược Ly nha đầu gặp nguy hiểm rồi!

"Nhược Ly!"

"Nhược Ly muội muội!"

"Tiểu Ly nhi "

"Đại tỷ!"

Những người có quan hệ với Dạ Nhược Ly đều khẩn trương gọi to, chợt bất chấp hết tất cả mà chạy vọt lên.

Nhưng mà có hai bsong người cũng nhanh chóng đi tới...

Thánh Dạ và Y Thanh Ca đồng thời tới bên cạnh Dạ Nhược Ly, hai người nhìn nhau, cả hai đều nhìn thấy được vẻ khác thường trong mắt đối phương, sau đó một trái một phải bảo vệ Dạ Nhược Ly ở giữa.

"Thánh Dạ, Thanh Ca, hai người tránh ra."

Dạ Nhược Ly vuốt nhẫn Huyền Linh trên tay, sắc mặt đầy sát khí.

"Nhược Ly cô nương..."

Y Thanh Ca hơi ngẩn ra, khuôn mặt trắng nõn tuấn mỹ thoáng có chút lo lắng.

Nhưng Thánh Dạ lại lại không nói gì mà chỉ lui qua bên cạnh, đôi mắt màu lam lạnh lùng vẫn nhàn nhạt như cũ.

Y Thanh Ca nhìn Dạ Nhược Ly, im lặng một lúc rồi vẫn rời khỏi chiến trường này.

Dạ Nhược Ly lau mồ hôi dưới cằm, chậm rãi đứng dậy, sắc mặt lạnh như băng đầy sát ý, mọi người đột nhiên thấy nàng giơ bàn tay lên, một thanh kiếm xuất hiện giữa không trung, trên đỉnh đầu nàng.

Trên kiếm đầy lực áp bách, đồng thời kiếm trong tay Dạ Nhược Ly cũng bay vào giữa không trung rồi dừng lại ở giữa.

"Trời ơi, Thần Khí, nhiều thần khí như vậy!"

"Ta đang nằm mơ sao? Lúc còn sống lại có thể nhìn thấy nhiều Thần Khí như vậy."

"Trong kiếm trận này có phải là Siêu Thần Khí không? Nếu không sao có thể dễ sai bảo được nhiều Thần khí như thế được, hơn nữa chỉ có lực áp bách của Siêu Thần Khí mới có thể khiến mọi người có được cảm giác này."

Nhìn mấy ngàn thanh kiếm lơ lửng giữa không trung, mọi người đều thấy kinh ngạc.

Tống Liệt cười khổ lắc đầu, bất đắc dĩ thở dài một tiếng: "Nha đầu này đúng là che giấu thực lực sâu vô cùng!"

Đối mặt với những lời nghị luật đầy kinh ngạc của mọi người, Dạ Nhược Ly vẫn không biến sắc, đôi môi mỏng nói ra bốn chữ lạnh lẽo rét buốt: "Vạn Kiếm Quy Tông!"

Nhất thời, vô số thanh kiếm xẹt qua không trung, lao về phía thiếu niên, để lại một vệt sáng đầy màu sắc giữa trời xanh.

"Đùng!"

" Đùng ầm ầm!"

Vài thanh kiếm ầm ầm rơi xuống đất, bụi đất nổi lên, che phủ khắp sân.

Tất cả mọi người nín thở, khẩn trương nhìn chằm chằm nơi bị tro bụi bao trùm.

Cuồng phong quét qua, thổi bay đi cát bụi mù mịt, thiếu niên tuấn mỹ áo quần rách rưới chậm rãi đi ra, đôi mắt khát máu nhìn chằm chằm Dạ Nhược Ly.

"Tuy rằng nàng không thể làm ta bị thương, nhưng chỉ dựa vào sức mạnh Thần Tôn trung cấp mà có thể khiến ta chật vật như vậy, ha ha, không xấu hổ là Thanh nhi của ta, ta phát hiện càng lúc càng không muốn buông tay nàng, nên xử lý thế nào đây?"

Thân ảnh hắn lóe lên, thiếu niên đến trước mặt Dạ Nhược Ly, hai ngón tay bóp chặt cằm nàng, trong mắt đầy vẻ khát máu, nhưng rồi lại bị thay thế bởi vẻ dịu dàng.

"Thanh nhi, nàng yên tâm, ta sẽ không làm nàng bị thương, sao ta lại nỡ lòng tổn thương nàng được? Ta sẽ dẫn nàng rời khỏi đây, sẽ không để bất kỳ ai quấy rầy đến chúng ta nữa!"

Mọi người nghe vậy đều biến sắc, Thánh Dạ và Y Thanh Ca đang muốn tiến lên thì chợt có chuyện xảy ra...

"Phụt!"

Một âm thanh trầm đục cực kỳ rõ ràng vang lên giữa không gian yên tĩnh.

Thân thể thiếu niên ngẩn ra, hắn hơi cúi đầu, đôi mắt đỏ ửng nhìn chủy thủ ở trước ngực, không dám tin ngẩng đầu nhìn Dạ Nhược Ly: "Vì sao? Thanh nhi, vì sao nàng lại đối ử với ta như thế?"

"A!"

Thiếu niên rút chủy thủ ra, ôm đầu hét to, đột nhiên quanh thân bộc phát khí thế cường đại, khí thế này bi thương đến mức có thể hủy thiên diệt địa.

Cuồng phong nổi lên, tóc đỏ bay theo gió, tiếng hét của thiếu niên vang tận mây xanh, đinh tai nhức óc.

"Ầm!"

Khí thế khuếch tán rộng ra, Dạ Nhược Ly bất ngờ không kịp phòng ngự nên bị đẩy ra ngoài.

"Phụt!"

Nàng phun một ngụm máu tươi ra, máu đỏ tươi bay đầy trời giống như một cơn mwua máu vậy.

Thân thể thiếu niên hơi cứng đờ, khi hồi phục lại tinh thần thì tỏng đôi mắt đỏ có chút chán nản và đau lòng, hắn muốn duỗi tay kéo Dạ Nhược Ly dậy nhưng mà Dạ Nhược Ly đánh văn tay hắn ra, thân thể tùy ý ngã xuống đất. diễn*dafn;lleequsydoon

Bởi vì nàng cảm nhận được khí tức của người đó...

Lúc đám người Nam Cung Thần muốn tiến lên thì đột nhiên một hơi nóng bay thẳng tới đây, lúc mọi người hoàn hồn lại thì đã thấy một bóng người mặc hồng y chậm rãi rơi xuống, nhẹ nhàng tiếp đất.

Hồng y bay trong gió, thân thể nam tử như ma quỷ, khuôn mặt tuấn mỹ âm trầm đầy sát khí.

"Làm nữ nhân của bổn vương bị thương, chết!"

Khi chữ chết buột ra khỏi miệng thì luồng nhiệt mãnh liệt ào ạt dồn về phía thiếu niên


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 215, 216, 217

10 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 34, 35, 36

19 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 240 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 290 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.