Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 26.12.2018, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 63.1 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63.1: Âm mưu thay nhau nổi lên (5) Bộc phát kinh người

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Biệt thự nhà họ Cố.

Trong phòng khách, cục diện nghịch chuyển.

Không khí một lần nữa hơi giằng co.

Hơi thở bức người của nhà họ Ngôn dần dần suy yếu, khí tức của người nhà họ Cố dần dâng cao.

Tề Tuệ Phân nhìn Trương Tiểu Quần, nói: “Trương Tiểu Quần, chúng ta làm thông gia nhiều năm như vậy, tôi thật sự  không quyết tuyệt như bà. Tôi không muốn thông gia biến thành kẻ thù, hòa bình giải quyết cho thỏa đáng. Hôm nay liền kết thúc ở đây, mấy người trở về thương lượng cho kỹ, mối hôn nhân này, nhất định cắt đứt rồi!”

“Đừng mà.” Vào giờ khắc này cả người Ngôn Hân Đồng gần như hỏng mất, “Mẹ, mẹ đừng đuổi con đi. Con không ly hôn, con van mẹ, con thật sự vô cùng yêu Tử Hàn, rất thích anh ấy. Mẹ xem con còn sinh hai đứa bé cho Tử Hàn, một trai một gái, không phải mẹ cũng nói với con, mẹ nói con có công lao sao? Vừa tới nhà họ Cố, liền sinh một chữ ‘Hảo’, hiện giờ con cũng không cần những công lao này rồi, con chỉ muốn ở chung một chỗ với Tử Hàn là được, con van xin mẹ.”

(*) Con trai儿子, con gái女儿, ghép lại thành chữ hảo (tốt) 好

Ngôn Hân Đồng nói xong than thở khóc lóc, khóc nức nở, cả người rơi vào tình trạng hoảng sợ đến không xong, một giây trước vẻ mặt hình như vẫn còn đúng lý hợp tình hơi vênh váo tự đắc, bây giờ đã đặt mình vào trong bụi bặm, không hề có tôn nghiêm.

Kiều Tịch Hoàn nhìn Ngôn Hân Đồng, lạnh nhạt nhìn người phụ nữ này.

Không chỉ yêu Cố Tử Hàn, ở nhà họ Cố nhiều năm như vậy, dưới Tề Tuệ Phân mưa dầm thấm đất nhiều năm như vậy, tư tưởng phụ nữ truyền thống cũng từng chút một ăn sâu bén rễ trong Ngôn Hân  Đồng, đối với người phụ nữ bị ly hôn, Ngôn Hân Đồng cũng có thể cảm thấy mình không đất dung thân, xấu hổ không chịu nổi, về sau không có cách nào để cho mình sống dưới ánh mặt trời, luôn cảm thấy kể từ đó cuộc sống của mình sẽ không ngóc đầu lên được. di1enda4nle3qu21ydo0n

“Ngôn Hân Đồng.” Tề Tuệ Phân lạnh lùng nhìn cô ta, “Nếu tôi là cô, làm ra chuyện như vậy sẽ tự giác thu dọn đồ đạc, một xu cũng không muốn liền rời đi, đến thời điểm cuối cùng cô còn có ý tứ mà nói cô yêu Tử Hàn nhà tôi, cô không sợ mất mặt, tôi cũng khó chịu thay cô.”

“Mẹ… Ngôn Hân Đồng khóc càng thêm mãnh liệt rồi.

“Đừng gọi tôi là mẹ, từ nay về sau, tôi liền không phải là mẹ của cô. Cô tốt nhất đi về theo mẹ ruột của cô đi, nhà họ Cố chúng tôi không có người con dâu như vậy, không có!” Tề Tuệ Phân hung hăng nói.

Ngôn Hân Đồng khóc đến tê tâm liệt phế, “Nhưng mà, Minh Lý và Minh Nguyệt làm thế nào? Hai đứa còn cần con người mẹ này, gia đình không hoàn chỉnh không tốt cho hai đứa…”

“Bây giờ nói những lời này có ích lợi gì! Ban đầu khi cô làm ra chuyện đồi phong bại tục cũng nên nghĩ tới, cô thiếu nợ đứa bé. Tôi cho cô biết Ngôn Hân Đồng, khi ly dị cô đừng đánh tâm tư lên hai đứa bé, Minh Lý và Minh Nguyệt đều là đứa bé nhà họ Cố chúng tôi, cô không có cửa đâu!” Tề Tuệ Phân nói như chém đinh chặt sắt, trên chuyện đứa bé này, bà một chút cũng không lui đường sống.

“Con cũng là mẹ của hai đứa…”

“Kể từ sau khi cô làm ra chuyện như vậy, liền không phải! Về sau Minh Lý và Minh Nguyệt cũng sẽ vì cô người mẹ này mà không ngẩng đầu lên được. May mà hiện giờ Minh Nguyệt ở nước Mỹ, không biết chuyện hoang đường của cô ở trong nhà, bằng không, tiền đồ của Minh Lý cũng  bị cô phá hủy toàn bộ.” Tề Tuệ Phân càng nói càng tức.

Vừa mới bắt đầu còn có khoảnh khắc sảng khoái như thế, ít nhất hung hăng dội một chậu nước lạnh vào diệt khí thế cao cao tại thượng của người nhà họ Ngôn tự cho là đúng này, nhưng nghĩ lại, cũng hiểu chuyện này xảy ra như thế, cuối cùng là vụ tai tiếng của nhà họ Cố bọn họ.

Cảm giác thời điểm gần đây, tin tức về nhà họ Cố càng ngày càng nhiều?!

Ngôn Hân Đồng bị Tề Tuệ Phân nói cũng nói không ra được một chữ, cô khóc tê tâm liệt phế, không thể tiếp nhận hiện thực này như thế.

Tề Tuệ Phân thờ ơ lạnh nhạt với Ngôn Hân Đồng khóc lóc thút thít.

Trương Tiểu Quần ở bên cạnh ôm con gái của mình, nhưng giờ phút này cuối cùng không có bất kỳ từ ngữ gì có thể đi phản bác. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Ngôn Cử Trọng tức đòi mạng, sắc mặt cả người hoàn toàn dọa người đến không xong, dáng vẻ tức giận lại cam chịu như vậy, thật sự khiến tâm tình Cố Diệu Kỳ cực kỳ thoải mái, Cố Diệu Kỳ ngồi ở đó, sắc mặt dĩ nhiên hình thành chênh lệch rõ ràng với người nhà họ Ngôn ngồi đối diện.

Muốn cầm lông gà làm lệnh bài, ôm thiên tử lệnh cho chư hầu?!

Thật đúng là, tự rước lấy nhục.

Ngôn Cử Trọng dĩ nhiên cũng chú ý tới sắc mặt của Cố Diệu Kỳ.

Nhiều năm như vậy, Cố Diệu Kỳ ở trước mặt ông đắc chí đã thành quen, chuyện gì dường như cũng tốt hơn ông một chút, cho dù là sự nghiệp, hay là gia đình, giống như khắp nơi đều đang lấn áp ông, ông đã chịu đủ cảm giác này rồi, hơn nữa con rể của mình Cố Tử Hàn ở trước mặt người nhà họ Ngôn bọn họ cũng trong mắt không có người, địa vị của Ngôn Hân Đồng ở nhà họ Cố cũng càng ngày càng nhẹ, thậm chí bị người coi thường, khó khăn lắm mới tìm được cơ hội chống lại, muốn để cho người nhà họ Ngôn bọn họ chân chính đứng lên, hiện giờ tất cả, toàn bộ đều không có!

Thậm chí, trộm gà không được còn mất nắm gao.

Ông mặt lạnh, quay đầu lại nói với hai mẹ con ở bên cạnh: “Đi, còn ngại không đủ mất ặt sao?!”

“Con không đi.” Ngôn Hân Đồng đã khóc đến sắp tắt thở, nhưng lại không muốn đi chút nào, “Con không đi, cha đừng ép buộc con, mẹ, con không đi…”

“Hân Đồng, con cần gì phải uất ức mình như vậy, cho dù ly hôn, con cũng có thể tìm được người đàn ông tốt khác, trên thế giới này đàn ông cũng không chỉ có một mình Tử Hàn, có rất nhiều…” Trương Tiểu Quần thật sự không nhìn nổi con gái mình khó chịu như vậy, vội vàng an ủi.

Tề Tuệ Phân nghe được đối thoại của bọn họ, vô cùng châm chọc nói: “Đàn ông tốt dĩ nhiên không phải chỉ có một Cố Tử Hàn, nhưng lấy thân phận như Ngôn Hân Đồng cô hiện giờ, trò hề bây giờ, cho dù có nhiều đàn ông tốt đặt ở trước mặt cô, người khác cũng chẳng thèm ngó tới cô, cô còn tưởng rằng cô là miếng mồi  ngon?! Đàn bà ly dị, vốn đã hạ giá, lại còn bởi vì vụng trộm, ha ha, Trương Tiểu Quần, tôi ngược lại thật sự muốn nhìn một chút xem bà còn có bao nhiêu khả năng, có thể khiến cho con gái bà tìm được một chốn đi về tốt…” die nd da nl e q uu ydo n

“Tề Tuệ Phân, bà câm miệng!” Trương Tiểu Quần nào chịu được bị Tề Tuệ Phân nói như vậy, lại bắt đầu rùm beng lên, “Những người khác không nông cạn như vậy ngoan cố như vậy cứng nhắc như nhà mấy người. Hiện giờ xã hội này cực kỳ thoải mái, ai sẽ để ý người đã từng ly hôn! Bà vốn không hiểu thế giới của người trẻ tuổi.”

“Tôi không hiểu, bà hiểu chắc? Bà thường xuyên cùng nhau chơi đùa với người trẻ tuổi?!” Tề Tuệ Phân nói càng thêm mỉa mai, cười đến cũng khoa trương như vậy, khiến Trương Tiểu Quần hận không thể xé khuôn mặt giả tạo kia, “Chỉ có điều ngược lại Trương Tiểu Quần, bà bảo dưỡng tốt như thế kia, cho dù xen lẫn vào trong đám người trẻ tuổi, cũng không bất ngờ…”

“Tề Tuệ Phân!” Trương Tiểu Quần thét chói tai, “Bà đừng ngậm máu phun người!”

“Tôi chỉ nói bà rất trẻ tuổi mà thôi, bà xem bà lại suy nghĩ nhiều hơn, chẳng lẽ bị tôi nói đúng.”

“Tề Tuệ Phân, tao muốn liều mạng với mày!” Trương Tiểu Quần đã định nhào về phía Tề Tuệ Phân, lúc này đã bị Tề Tuệ Phân chọc tức đến không còn chút lý trí.

“Đủ rồi.” Ngôn Cử Trọng kéo Trương Tiểu Quần lại, “Đi về!”

Dáng vẻ này, còn ngại không đủ mất mặt sao?!

Giờ phút này Trương Tiểu Quần giống như người đàn bà chanh chua, một chút thần thái dáng vẻ hào môn cũng không có, càng ở lại, sẽ càng mất mặt.

“Không đi về, con không về.” Ngôn Hân Đồng một mực chắc chắn, chính là không đi.

Cô không đi.

Cô đi ra khỏi cửa nhà này, về sau sẽ không vào được nữa.

Cô yêu Tử Hàn, rất yêu anh, yêu đến không thể mất đi, cho dù người đàn ông này làm cái gì, cô đều không buông tay xuống được. Huống chi, cô ly hôn, về sau đứng trước mặt bạn bè, trước mặt người thân, cô sao có thể kiêu ngạo được?! Ở bên ngoài cô đã phô trương thành quen, một đám chị em của cô đều hâm mộ cô, hâm mộ cô gả cho nhà họ Cố hào môn như vậy, hâm mộ ông xã của cô có dáng dấp đẹp trai, lại yêu mình như thế, hâm mộ cô có một trai một gái, hâm mộ cô sống an nhàn sung sướng, phu nhân nhà giàu điển hình. Mặc dù rất nhiều lúc là cô cố ý biểu hiện, nhưng bây giờ, tất cả sụp đổ trong nháy mắt, cô không chịu nổi cuộc sống bị người ta chỉ chỉ chỏ chỏ, cô không chịu nổi…

“Giờ phút này, con còn ở lại đây làm cái gì?! Ngôn Hân Đồng, sao con không có chút tự ái của mình.” Ngôn Cử Trọng hung hăng nói, giận đến phát run vì con gái không có tiền đồ như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Nguyen binh tam, longhaibien, thuThai, vananhpham
     
Có bài mới 30.12.2018, 23:18
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 63.2 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63.2: Âm mưu thay nhau nổi lên (5) Bộc phát kinh người

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Cha, rời khỏi nhà này con liền không có tự ái, tại sao con có thể cho phép trong cuộc đời con, xuất hiện hai chữ ly hôn?! Con tuyệt đối không cho phép!” Ngôn Hân Đồng cuống quýt nói, như thế nào cũng không chịu rời đi!

Trong phòng khách, đều là âm thanh khóc lóc rối rít của Ngôn Hân Đồng.

Người nhà họ Cố vô cùng lạnh lùng, trên mặt Cố Tử Hàn càng không tỏ vẻ gì.

Người đàn ông này, thật sự quá lòng dạ độc ác rồi.

Ngôn Hân Đồng kính dâng tất cả của mình cho người đàn ông này, lại đưa tới người đàn ông này vứt bỏ như vậy.

Kiều Tịch Hoàn mím môi, cảm giác đùa giỡn đến mức này, ít nhất tác dụng của cô đã hoàn thành rồi, phía sau sẽ dẫn tới những hiệu ứng gì, vậy cũng là chuyện của người khác rồi, cô không có tâm tư để ý tới.

Cô mím môi, rất bình tĩnh từ trên ghế sa lon đứng lên, “Cha, mẹ, tối nay con và Tử Thần ra ngoài ăn cơm, sẽ không quấy rầy mọi người thương lượng sự tình.”

Rõ ràng, là ý tứ để cho mình toàn thân rút lui.

Kiều Tịch Hoàn luôn khiến cho người ta hận thấu xương như vậy.

Ngôn Hân Đồng đang trong đau lòng quá mức, hình như lúc này mới chú ý đến “Đầu sỏ gây nên”, cô hung hăng thét lên, âm thanh cũng kêu đến rách họng, “Kiều Tịch Hoàn, mày khiến tao đến trình độ bây giờ, mày hài lòng?! Sau khi từ trong tù ra ngoài, mày liền không nhìn nổi tao tốt đẹp, làm khó tao khắp nơi, đối đầu tao khắp nơi, bây giờ nhìn thấy kết quả của tao, mày hài lòng?! Sao mày lại ác độc như vậy, một ngày nào đó sẽ gặp báo ứng!” di3nd@nl3qu.yd0n

“Gặp báo ứng bây giờ không phải là cô sao?” Đối với lời nói chọc giận của Ngôn Hân Đồng, Kiều Tịch Hoàn nhìn qua tâm bình khí hòa, hình như một chút cũng không bởi vì người khác khó chịu mà bị ảnh hưởng chút nào.

Càng là thái độ hờ hững như vậy, càng khiến cho Ngôn Hân Đồng tức đòi mạng, trong hốc mắt của cô hình như cũng hiện lên tia máu, phun ra ánh mắt căm hận bi thảm, dữ tợn như vậy! Thân mình giận đến run run, hung hăng nhìn Kiều Tịch Hoàn.

“Nếu như không phải cô thiết kế sinh non để hãm hại tôi, cô sẽ đến trình độ như bây giờ. Ngôn Hân Đồng, nên tỉnh lại chính là bản thân cô. Tự kiểm điểm bản thân nhiều năm như vậy, tại sao có thể làm ra chuyện ngu ngốc như thế? Tôi đều cảm thấy xấu hổ vì cô! Nhưng mà ngược lại, không quan trọng, mẹ cô nói rất đúng, đàn ông tốt còn nhiều mà, cũng không phải chỉ có Tử Hàn. Hơn nữa lấy điều kiện của cô, tái giá với một người đàn ông khác không khó, những người có tinh thần thiếu sót hay thân thể có thiếu sót kia, nói không chừng một vụ hôn nhân, có khi cô còn có thể kiếm.” Kiều Tịch Hoàn nói nghiêm trang.

Càng như thế, càng châm chọc người nhà họ Ngôn khó chịu đến không xong.

Tề Tuệ Phân cười lạnh phụ họa, “Hoàn Hoàn nói đúng, có khi mấy người còn có thể kiếm.”

“Bà đủ rồi, bà đủ rồi!” Ngôn Hân Đồng thét chói tai, che đầu của mình, đã hoàn toàn hỏng mất.

Trương Tiểu Quần vừa an ủi con gái của mình, vừa nhằm về phía Kiều Tịch Hoàn, “Mày cho rằng mày gả cho người tàn tật không dễ chịu lắm, liền muốn để cho Hân Đồng của chúng tao cũng giống như mày, tao cho mày biết, cho dù Hân Đồng kết hôn lần hai, cũng gả tốt hơn mày!” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Tôi gọi bà một tiếng dì là thật sự tôn trọng bà, bà đừng cậy già lên mặt! Cố ý tới mỉa mai con cháu. Thân thể Cố Tử Thần có chỗ thiếu hụt nhưng tôi không cảm thấy tôi không dễ chịu, tôi đề nghị  như vậy với Hân Đồng cũng là vì tốt cho Hân Đồng từ trong đáy lòng, dù sao chúng tôi cũng chung sống lâu như vậy, nhưng bây giờ, nhà mấy người đều dã man không hiểu chuyện tự cho là đúng như vậy, tôi nghĩ chúng ta nói nhiều hơn nữa cũng vô dụng.” Kiều Tịch Hoàn hung hăng nói, “Mẹ, con cảm thấy con ở chỗ này cũng chính là phí sức không được cám ơn, con và Tử Thần đi ra ngoài trước, tránh cho những người không ưa bị kích thích, con người của con luôn yêu chuộng hòa bình, hơn nữa tuyệt đối tôn trọng bậc cha chú, không muốn bởi vì một vài lời vô tình ngẫu nhiên của con mà khiến cho một vài bậc cha chú thành người đàn bà chanh chua, vậy thành lỗi của con.”

“Kiều Tịch Hoàn!” Trương Tiểu Quần bị Kiều Tịch Hoàn châm chọc đến không xong.

Kiều Tịch Hoàn coi như không nghe thấy.

Hiện giờ trong lòng Tề Tuệ Phân rất dễ chịu, nhìn dáng vẻ Trương Tiểu Quần như vậy, thoải mái đó!

Bà gật đầu một cái, “Con đi ra ngoài hóng mát một chút, đừng bởi vì chút chuyện trong nhà này làm ảnh hưởng đến tình cảm của con và Tử Thần, vậy được không bù nổi mất đi.”

Nói xong, Tề Tuệ Phân còn thân mật hơn kéo tay Kiều Tịch Hoàn, hai người có vẻ thân mật, hài hòa như thế.

Bức họa này, phóng đại vô hạn trong mắt Ngôn Hân Đồng.

Giống như mình đột nhiên bị vứt bỏ, ở nhà họ Cố nhiều năm như vậy, đột nhiên thật sự bị vứt bỏ.

Cả người cô mềm nhũn ngồi trên ghế sa lon, nước mắt không ngừng rơi xuống, giống như bị hút hết, ngồi chồm hổm trên ghế sa lon, một khắc kia nhìn qua, giống như chính là đã chết tâm vậy, cũng không tìm được phương hướng cuộc sống nữa.

Kiều Tịch Hoàn cười nhẹ, đẩy Cố Tử Thần ngồi trên xe lăn đi về phía ngoài phòng khách.

Cô thật sự không thích lãng phí thời gian của mình ở đây, cô cảm thấy như vậy sẽ ảnh hưởng đến giá trị quan của cô.

Người một phòng này, tư tưởng người hai nhà, cũng hết sức vặn vẹo cô vẫn chưa muốn bị vặn vẹo như vậy.

Trương Tiểu Quần nhìn dáng vẻ vênh váo rời đi của Kiều Tịch Hoàn, nghĩ tới tất cả mọi chuyện đều do Kiều Tịch Hoàn cản trở từ bên trong, mới khiến cho mình nhận được trình độ như bây giờ, trong lòng vừa bốc lửa, gầm lên, “Kiều Tịch Hoàn, mày con đĩ này, hại con gái tao đến nước này, tao muốn giết chết mày!” die ennd kdan/le eequhyd onnn

Nói xong, buông con gái của mình ra, sải bước đi tới, muốn đánh một cái tát về phía Kiều Tịch Hoàn, thậm chí ngay cả móng tay cũng vểnh lên cào lên trên mặt Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn vừa khẩn trương, không nhịn được lui về phía sau một bước.

Mà trong nháy mắt khi cô lui bước, xe lăn của Cố Tử Thần tự động di chuyển sang bên trái, chắn luôn trước mặt Kiều Tịch Hoàn, sau đó…

“Rầm” một tiếng, có người tiếp xúc mãnh liệt với mặt đất phát ra âm vang kịch liệt!

Trương Tiểu Quần bất ngờ ngã trên mặt đất, khoảnh khắc kia giống như bị bắn ra một khoảng cách thật lớn.

Bởi vì Trương Tiểu Quần nằm trên mặt đất, cách xe lăn của Cố Tử Thần một khoảng ước chừng một mét, khoảng cách này…

Kiều Tịch Hoàn quay đầu nhìn Cố Tử Thần, nhìn gương mặt lạnh lùng đến không xong của anh.

Hơi sức của người đàn ông này?!

Trương Tiểu Quần bị Cố Tử Thần đẩy như vậy đến trên mặt đất, cả người chổng vó, vô cùng chật vật, hơn nữa dù sao cũng là người ngoài năm mươi tuổi, nằm trên mặt đất như vậy, gần như không thể động đậy, không biết thân thể bị thương ở chỗ nào, đau đến lăn lộn trên mặt đất, không hề có chút hình tượng nào.

Cố Tử Thần lạnh lùng nhìn người trên mặt đất.

Những người khác cũng đều như ngây dại nhìn Trương Tiểu Quần nằm trên mặt đất kêu đến long trời lở đất, trợn mắt há hốc mồm.

“Còn cần tôi nhắc nhở bà mấy lần?!” Cố Tử Thần lạnh lùng mở miệng, âm thanh giống như có thể xuyên thấu, thấy lạnh cả người thẳng đến tận xương.

Trên mặt Trương Tiểu Quần rõ ràng đau đớn đến không xong, một vài giây dường như đột nhiên yên tĩnh lại, thân thể còn không tự chủ được mà giật giật, rõ ràng cho thấy sợ quá mức! dfienddn lieqiudoon

Cố Tử Thần đảo mắt, rất bình tĩnh nói, “Đi thôi.”

Kiều Tịch Hoàn liếc nhìn Trương Tiểu Quần, lại liếc nhìn Cố Tử Thần.

Một khắc kia chính là không bước ra một bước.

“Không đi sao?!” Cố Tử Thần nhíu chặt mày.

Hình như Kiều Tịch Hoàn mới phản ứng được, đẩy Cố Tử Thần liền đi ra ngoài.

Mà giờ khắc này, bên trong phòng khách trừ tiếng khổ sở rên rỉ của Trương Tiểu Quần ra, những người khác không nói ra một chữ, giống như đột nhiên bị Cố Tử Thần chấn nhiếp, không có ai vào thời khắc này dám nói ra một chữ ngay cả Ngôn Cử Trọng nhìn bà xã của mình bị bắt nạt như vậy, một khắc kia cũng không dám thở mạnh!

Một vài giây mới vừa rồi, hình như tràn ngập một không khí tử vong giết người.

Mặc dù nhìn qua không tìm được, dấu vết nào.

Trong phòng khách một lần nữa trầm mặc một giây hai giây ba giây.

Cố Diệu Kỳ hình như cũng từ trong rung động phản ứng lại kịp.

Nhiều năm như thế, không chỉ những người khác, ông đều chưa từng thấy Cố Tử Thần như thế!

Từ sau khi Cố Tử Thần từ nước Mỹ trở lại đã bắt đầu đón nhận lấy công ty, năng lực không cần nói cũng biết, trong hai, ba năm ngắn ngủi, dưới sự hướng dẫn của thằng bé, công ty cũng đã vượt qua tất cả thành tích mà lúc trước ông khổ sở vất vả xây dựng nên, lúc ấy ông tự nhiên vô cùng vui mừng, vui mừng mình vun trồng thằng bé nhiều năm không uổng phí, vốn cho rằng mình chưa tới hai, ba năm nữa thì có thể giao toàn bộ công ty cho thằng bé, lại không nghĩ tới đột nhiên phát sinh tai nạn xe cộ, khiến cho hai chân tàn tật, cho dù khuyên nhủ thằng bé như thế nào, Cố Tử Thần cũng một tiếng cự tuyệt, không bao giờ bước chân vào công ty một bước nữa, tính tình cũng biến thành vô cùng cô độc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Nguyen binh tam, longhaibien, thuThai, vananhpham
     
Có bài mới 05.01.2019, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3816
Được thanks: 33387 lần
Điểm: 32.78
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 63.3 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63.3: Âm mưu thay nhau nổi lên (5) Bộc phát kinh người

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Cố Diệu Kỳ khuyên Cố Tử Thần nhiều lần không có hiệu quả, cộng thêm mình rất yêu thích đứa con trai này, cũng liền không đi làm khó thằng bé. Vun trồng em trai sinh đôi của thằng bé Cố Tử Hàn đón lấy chuyện của công ty. Mặc dù không hài lòng khắp nơi, nhưng nhiều năm như vậy cũng qua loa cho xong chuyện. Sau đó cân nhắc đến Cố Tử Thần cuối cùng cũng phải lập gia đình, liền bắt đầu bắt tay vào tìm bà xã cho thằng bé, ít nhất trước thành một nhà cũng tốt, dĩ nhiên có Kiều Tịch Hoàn vào cửa. Mặc dù Kiều Tịch Hoàn không môn đăng hộ đối với nhà họ Cố mà nói, nhưng Cố Diệu Kỳ cũng có lo nghĩ của mình, tìm người ôn hòa, nếu hiếu thắng, lấy tình huống của Cố Tử Thần, sợ sống không được vui vẻ!

Hiện giờ xem ra, Kiều Tịch Hoàn một chút cũng không kém, mà cuộc sống của hai đứa trôi qua, ngược lại càng ngày càng tốt.

Trong lòng không khỏi có chút vui mừng, lại đột nhiên nghĩ tới mới vừa rồi Cố Tử Thần tức giận.

Phương thức tức giận như vậy ông chưa từng thấy, nhưng hình như vừa tìm được hăng hái và phong phạm Vương giả như khi Cố Tử Thần mới từ nước Mỹ trở lại.

Thật ra thì ông vẫn luôn đợi Cố Tử Thần, chờ Cố Tử Thần có thể trở lại dáng vẻ ban đầu!

Cố Tử Hàn mắt lạnh nhìn Trương Tiểu Quần trên đất, trong đầu hình như cũng không tự chủ nhớ tới mới vừa rồi Cố Tử Thần một vài giây tàn nhẫn và đột nhiên bộc phát ra lực lượng kinh người, có vẻ khí phách như vậy, trong lòng không khỏi xẹt qua một chút ảnh hưởng mạnh, nhớ tới bản thân mình vất vả lắm mới nhận lấy công ty từ trên tay anh ta, hiện giờ Kiều Tịch Hoàn đột nhiên bùng nổ thực lực khiến cho anh có phần không chống đỡ được, nếu như Cố Tử Thần lại một lần nữa bắt đầu…

Anh quay đầu, nhìn Cố Diệu Kỳ ở bên cạnh, nhìn biến hóa trên mặt ông, cả người tròng mắt đột nhiên căng thẳng, một tầm mắt hung hăng, chợt lóe lên.

Anh tuyệt đối sẽ không để cho tất cả mình vất vả gian khổ lập nên, tan thành mây khói, cho dù đồng quy vu tận, cũng sẽ không trơ mắt nhìn tất cả mình được hưởng, biến mất ở trước mặt mình.

“Khụ, khụ…” Tề Tuệ Phân đột nhiên cố ý ho khan hai tiếng.

Một khắc kia người cả phòng khách hình như mới từ trong rung động phản ứng kịp.

Tề Tuệ Phân nhìn Trương Tiểu Quần đau đến rút gân ở trên đất, “Có đôi khi người bị ép đến mức nóng nảy, luôn sẽ làm ra chút chuyện cực đoan.” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Rõ ràng cực kỳ bao che.

Mà giờ khắc này, vẫn không có ai tới quan tâm Trương Tiểu Quần.

Ngôn Cử Trọng cảm thấy mình không có mặt mũi, giận đến không xong, vốn không có ý định đi để ý tới người phụ nữ này.

Ngôn Hân Đồng vẫn còn trong tình trạng hết sức hỏng mất, hoàn toàn không chú ý tới tất cả những người khác.

“Diệu Kỳ, chuyện ngày hôm nay cũng không sai biệt lắm rồi, ngồi xuống như vậy cũng không nói được kết quả gì, cứ để cho hai nhà chúng ta đều hòa hoãn một chút, mấy ngày nữa lại cẩn thận nói chuyện của hai đứa nó.” Tề Tuệ Phân nói với Cố Diệu Kỳ.

“Ừ.” Cố Diệu Kỳ gật đầu.

“Thím Trương, tiễn khách.” Tề Tuệ Phân nhận được đồng ý của Cố Diệu Kỳ, cũng không quan tâm đến cảm nhận của những người khác, trực tiếp ra lệnh đuổi khách.

Thím Trương hơi run rẩy đi qua, “Ngôn lão gia, nhị thiếu phu nhân, còn có Ngôn phu nhân, phiền đi bên này…”

Ngôn Cử Trọng hung hăng nhìn Cố Diệu Kỳ, nhìn nét mặt nhìn qua vô cùng hả hê của ông ta, trong lòng tức giận đùng đùng kéo Ngôn Hân Đồng đang khóc lóc rối rít, “Về nhà.”

Ngôn Hân Đồng gần như bị Ngôn Cử Trọng kéo đi.

Đi tới trước mặt Trương Tiểu Quần, dùng chân đá người còn nằm trên đất, “Còn không ngại mất mặt sao? Bà chuẩn bị lăn trên mặt đất bao lâu?!”

Trương Tiểu Quần nhịn đau, biết bây giờ thật sự không có bất kỳ sức mạnh xoay chuyển trời đất nào, hơn nữa mới vừa rồi quả thật bị Cố Tử Thần dọa, cũng biết điều tự mình đứng lên, chịu đựng đau đớn toàn thân, đi ra theo. di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Đúng rồi.” Tề Tuệ Phân đột nhiên mở miệng, nói với một nhà ba người trước mặt, “Thím Trương, trong nhà còn có chút a giao, lần trước người bạn đi Vân Nam mang về, bà xách một chút cho Ngôn phu nhân, để cho bà ta bồi bổ thân thể.”

“Vâng, phu nhân.” Thím Trương vội vàng đáp ứng, xoay người đi lấy a giao.

Sắc mặt của Ngôn Cử Trọng càng thêm khó coi, coi bọn họ như lũ ăn xin mà đuổi sao?!

Ông kéo Ngôn Hân Đồng, cũng không quay đầu lại rời đi.

Đi được chật vật như vậy.

Tề Tuệ Phân nhìn ba người kia rời đi, nhịn cười không được, cười đến rất rõ ràng, “Hiện giờ cuối cùng cũng biết nhà họ Cố chúng ta không phải dễ trêu chọc rồi!”

Cố Diệu Kỳ cũng cười lạnh.

Tề Tuệ Phân quay đầu lại nói với Cố Tử Hàn, “Tử Hàn, cuộc hôn nhân này con phải bỏ cho mẹ rồi, nhà chúng ta không cần Ngôn Hân Đồng người phụ nữ không biết kiểm điểm này, biết không? Về sau mẹ tìm người tốt hơn cho con.”

“Đều nghe mẹ sắp xếp.” Cố Tử Hàn biểu hiện vô cùng tôn trọng, lại hơi khổ sở nói, “Nhưng mà mẹ, ngày hôm qua cha nói với con để cho con đi Thẩm Dương rèn luyện một chút, thứ hai tuần sau sẽ đi, con sợ về thời gian…”

Tề Tuệ Phân nhíu mày một cái, quay đầu lại nói với Cố Diệu Kỳ, “Cần gấp như vậy sao? Chờ con trai giải quyết xong chuyện ly hôn này rồi nói, huống chi, khoảng thời gian này tin tức đều quấn lấy nhà họ Cố chúng ta, để cho Tử Hàn trước ổn định lại tin tức trong khoảng thời gian này có được không? Chuyện Thẩm Dương, trước tạm thời không cân nhắc đến có được không?”

Cố Diệu Kỳ cũng không còn do dự, “Chờ xử lý xong chuyện này rồi lại đi Thẩm Dương cũng được. Mấy ngày nay Tử Hàn con cũng đừng nên đến công ty, cho dù như thế nào cha cũng đã cam kết với Kiều Tịch Hoàn, qua một thời gian ngắn con đi Thẩm Dương, rồi trở về!”

“Vâng.” Cố Tử Hàn gật đầu, rất dứt khoát.

Nhưng mà trong lòng lại vô cùng hận.

Nhưng mà không sao, có thể trước lưu lại Thượng Hải, cho dù không đi làm, cũng có cơ hội.

Tròng mắt anh căng thẳng.

Kiều Tịch Hoàn có thể dùng chuyện mất đi tính mạng rồi sau đó sinh trưởng, tại sao anh không thể?! Mặc dù chuyện ngày hôm nay quả thật khiến cho anh mất hết mặt mũi, hơn nữa tất cả kế hoạch một lần nữa thất bại trong gang tấc, nhưng yên lặng suy nghĩ, cũng không phải không có biện pháp có thể làm?! dieendaanleequuydonn

Anh cũng không tin, Kiều Tịch Hoàn thật sự có thể đề phòng anh khắp nơi.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Trong ghế xe màu đen.

Xe ổn định di chuyển trên đường Thượng Hải rộng lớn.

Cố Tử Thần và Kiều Tịch Hoàn ngồi trong xe con, hai người đột nhiên yên lặng không nói gì.

Kiều Tịch Hoàn cảm giác trong đầu mình thật ra rất loạn, đang bị Cố Tử Thần rung động, có phần không điều chỉnh rõ lối suy nghĩ.

Cô quay đầu nhìn Cố Tử Thần, nhìn lạnh lùng trên khuôn mặt tuấn mỹ của anh, vẫn bình tĩnh tự nhiên, giống như mới vừa rồi bộc phát ra cử động kinh người hình như cũng là chuyện bình thường rồi, không hề sinh ra ảnh hưởng gì đối với anh.

Cô mím môi, hung hăng nhìn Cố Tử Thần, liền muốn tìm thấy một chút vẻ mặt không giống bình thường trên mặt anh.

Một chút, dấu vết cũng được.

“Em muốn hỏi cái gì?” Cố Tử Thần không đảo mắt nhìn cô, tròng mắt vẫn nhìn về phía trước, trong trẻo lạnh lùng hỏi.

Kiều Tịch Hoàn ngẩn ra, bởi vì giọng nói bất ngờ của Cố Tử Thần, hơi bị hù dọa.

Cô điều chỉnh hô hấp, ánh mắt còn không chớp một cái như vậy nhìn anh, hỏi, “Cố Tử Thần, mới vừa rồi sao hơi sức của anh lại lớn như vậy?”

“Khi con người đang tức giận, sức mạnh bùng lên một cách tự nhiên.”

“Tại sao khi em tức giận, bộc phát như thế nào, cũng không bộc phát ra được?!”

“Bởi vì em là phụ nữ.”

“Cha em cũng không được.”

“Bởi vì ông ta già rồi.”

“Tề Lăng Phong cũng không được.” Kiều Tịch Hoàn nói.

Sắc mặt Cố Tử Thần trầm xuống, quay đầu nhìn cô, lạnh lùng nói, “Có quan hệ như thế nào với anh ta?!”

“Anh ta cũng là đàn ông, đàn ông trẻ tuổi, người đàn ông có tuổi tác tương đương với anh!”

“Tôi hỏi em, em và anh ta có quan hệ như thế nào, tại sao lại liên quan đến anh ta?!” Cố Tử Thần gằn từng tiếng, sắc mặt rất không được tốt. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Kiều Tịch Hoàn cắn môi.

Lối suy nghĩ của người đàn ông này, thật sự khác hẳn người thường sao?!

“Em chỉ tùy tiện tìm một người đối lập để nói, không có quan hệ gì.” Kiều Tịch Hoàn nói, sau đó ánh mắt lóe lên.

Một khắc kia cô chính là thuận miệng mà nói.

Nhưng thuận miệng nói, lại nói ra tên tuổi của Tề Lăng Phong.

Cô cắn môi.

Thói quen như vậy, phải thay đổi!

Về sau trong miệng của mình,  sẽ không bao giờ bật thốt ra tên của người đàn ông này.

Hình như Cố Tử Thần không hề tiếp nhận đáp án của Kiều Tịch Hoàn, không nói một lời, sắc mặt càng thêm lạnh lẽo đến đòi mạng.

Nhưng từ trước tới nay Kiều Tịch Hoàn là người không sợ trời không sợ đất, cho hiện giờ dáng vẻ Cố Tử Thần kinh khủng đến cỡ nào, cô vẫn chết sống quấn lấy hỏi anh, “Em hỏi anh, tại sao có khí lực lớn như vậy?!”

Cố Tử Thần không nói lời nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Jolie Quynh, Nguyen binh tam, heoyphuong520, thuThai, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 156 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1473

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.