Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

 
Có bài mới 27.12.2018, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3827
Được thanks: 33450 lần
Điểm: 32.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 57 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tô Mặc Nhiên ý bảo Liễu Nghiên Vũ đừng nói nữa, có người đi tới chỗ các cô.

Quả nhiên chỉ chốc lát sau ngoài cửa vang lên tiếng bước chân, một nam một nữ một trước một sau xuất hiện trong phòng, là Hoàng Dương và Tôn Hiểu Mỹ.

Tô Mặc Nhiên nhìn thấy Hoàng Dương, chân mày không tự chủ được cau lại.

“Hiểu Mỹ, sao hai người lại tới?” Liễu Nghiên Vũ nói, kể từ sau khi Tôn Hiểu Mỹ chuyển ra khỏi nhà họ Trương liền không trở lại nữa, hai người gặp nhau ở trường học cũng không có cơ hội nói chuyện. Tôn Hiểu Mỹ ở trường học kết bạn mới, hiện giờ cô ấy trên căn bản cũng ở chung một chỗ với những bạn mới kia, rất ít tìm đến Liễu Nghiên Vũ.

“Không có gì, hôm nay vừa đúng có rảnh rỗi nên tới.” Tôn Hiểu Mỹ nói.

“A, tới đây có chuyện gì không?” Tô Mặc Nhiên hỏi.

Tôn Hiểu Mỹ liếc mắt nhìn Hoàng Dương đứng bên cạnh, sau đó mở miệng nói: “Là có chút chuyện muốn nói cùng hai người.”

Tô Mặc Nhiên gật đầu một cái nói: “Vậy ngồi xuống nói đi.”

Tôn Hiểu Mỹ kéo Hoàng Dương ngồi chung trên ghế đối diện bọn họ.

Sau khi Tôn Hiểu Mỹ ngồi xuống, nói: “Hôm nay tôi tới chủ yếu là muốn nói một chuyện, đó chính là tôi muốn rút tiền từ Khuynh thành.”

Trong khoảng thời gian này sau khi Tôn Hiểu Mỹ chuyển ra khỏi nhà họ Trương đều ở chung một chỗ với Hoàng Dương, hai người bọn họ thương lượng cảm thấy tự bọn họ hoàn toàn có thể mở một cửa hàng bán quần áo giống như Khuynh thành, không cần dựa vào Tô Mặc Nhiên.

Nếu như cô tiếp tục hợp tác với mấy người Tô Mặc Nhiên, cô vĩnh viễn chỉ có thể cầm một số ít, phần lớn đều để cho Tô Mặc Nhiên cầm đi.

Mấy ngày nay cô đã biết rõ đường dây nhập hàng và giá tiền của Khuynh thành, hiện giờ chỉ thiếu tiền bạc mở tiệm. Gia đình cô và Hoàng Dương hai người đều không giàu có hơn nữa anh chị em đông đảo, trong nhà tự nhiên không chịu lấy tiền ra cho bọn họ làm ăn.

Cô điều tra sổ sách Khuynh thành hơn ba tháng này tới nay, trừ đi tiền vốn ít nhất kiếm được trên dưới một vạn rưỡi, dựa theo chia tỷ lệ cô có thể có được tới một ngàn rưỡi, số tiền này hoàn toàn có thể mở một cửa hàng rồi. di3nd@nl3qu.yd0n

Nhưng lúc trước khi ba người các cô hùn vốn đã ký hợp đồng, nửa năm chia tiền lãi một lần, bây giờ còn chưa đến thời gian, sổ sách của Khuynh thành đều do Tô Mặc Nhiên quản lý, tiền tự nhiên cũng ở đó.

Vốn cô không có ý định rút tiền, định chờ nửa năm sau nhận được tiền lãi, cô trước cùng Hoàng Dương mở một cửa hàng bán quần áo, như vậy cô hai đầu lợi đều kiếm được tiền đều không làm trễ nải.

Kế hoạch thì tốt, nhưng ở giữa xảy ra biến cố.

Khi cô viết thư về nhà nhất thời nhịn không được khoe khoang một chút với trong nhà, nói cô ở kinh thành cùng bạn học hùn vốn mở cửa hàng quần áo kiếm rất nhiều tiền. Anh chị em ở nhà biết tin tức này đều hết sức hâm mộ ghen tỵ cô, điều này khiến cho cô cảm thấy ưu việt chưa bao giờ có. Cho đến sau đó chị em gái chị em bạn dâu nói muốn đến trong cửa hàng ở kinh thành giúp đỡ, cô nghĩ cũng không nghĩ đã đồng ý, vốn cô nghĩ dù nói thế nào cô cũng coi như là một bà chủ nhỏ, quyền lợi bố trí hai công nhân viên vẫn có.

Không ngờ cô vừa mới nói ra, Tô Mặc Nhiên và Liễu Nghiên Vũ hai người đều phản đối, điều này làm cho cô rất căm tức, cô đã cam đoan với người trong nhà còn có Hoàng Dương, như bây giờ làm cho cô trực tiếp không xuống đài được.

Người trong nhà thúc giục đến gấp gáp muốn lập tức đến kinh thành, nếu Tô Mặc Nhiên không chịu, cô chỉ có thể một lần nữa mở ra một cửa hàng, mình làm bà chủ, đến lúc đó muốn sắp xếp ai còn không phải do mình định đoạt.

Thời gian cấp bách, cô không chờ được thời gian nửa năm tới chia hoa hồng, cô phải lấy được tiền ngay bây giờ, mở cửa hàng, nếu không cô sẽ không có mặt mũi trước mặt thân thích nhà cô và người nhà Hoàng Dương.

Thật ra thì, chủ ý bắt đầu từ số không của Tôn Hiểu Mỹ vẫn là do Hoàng Dương đưa cho, ban đầu biết Khuynh thành mở tiệm, anh cũng không coi trọng, nhưng sau đó Khuynh thành buôn bán càng ngày càng tốt, anh mới coi trọng. Anh vốn định thông qua quan hệ của Tôn Hiểu Mỹ làm một chút chỗ tốt, không ngờ lời nói không nói ra miệng liền trực tiếp bị Tô Mặc Nhiên phá hỏng.

Trong thời gian đến kinh thành một năm này, Hoàng Dương vẫn muốn bằng tất cả biện pháp dính lấy quan hệ với Tô Mặc Nhiên, Tô Mặc Nhiên lại vẫn không đáp lại, hơn nữa thái độ đối với anh cũng càng ngày càng lạnh nhạt. Hoàng Dương biết anh không chiếm được chỗ tốt gì từ chỗ Tô Mặc Nhiên, nói không chừng thời gian dài ngay cả Tôn Hiểu Mỹ cũng sẽ xa lạ với cô.

Vì vậy anh liền lợi dụng Tôn Hiểu Mỹ, thuyết phục cô rút tiền đầu tư và hoa hồng từ Khuynh thành ra, cùng anh mở cửa hàng, như vậy bọn họ có thể kiếm được nhiều hơn. Anh còn giật dây Tôn Hiểu Mỹ đi trộm điều tra sổ sách và nguồn gốc nhập hàng của Khuynh thành, đến lúc đó bọn họ có thể theo đơn hốt thuốc, không cần tự mình tìm nguồn cung cấp một lần nữa.  di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Hiểu Mỹ, sao bây giờ cậu lại muốn rút tiền, chúng ta hợp tác không phải rất tốt sao?” Liễu Nghiên Vũ vừa nghe Tôn Hiểu Mỹ muốn giải tán hợp tác lập tức kích động lên.

Cho dù Liễu Nghiên Vũ giữ lại Tôn Hiểu Mỹ thế nào, cô ta vẫn không lay động, kiên trì muốn rút tiền.

Tô Mặc Nhiên và Nghiên Vũ đều cảm thấy lần này Tôn Hiểu Mỹ hoàn toàn cách xa các cô, coi như miễn cưỡng lưu lại, cũng chỉ lưu được người không giữ được tâm.

Tô Mặc Nhiên không làm khó Tôn Hiểu Mỹ, mặc dù còn chưa tới thời gian chốt hoa hồng, cô vẫn nghe theo tiền lời trên sổ sách chia cho cô ta một thành lời.

Tôn Hiểu Mỹ nhận được tiền đếm, số lượng chính xác, chỉ nhiều không ít, vì vậy cô gật đầu một cái với Hoàng Dương, Hoàng Dương lấy ra phần hợp đồng lúc trước họ đã ký đưa cho Tô Mặc Nhiên.

Hai người cầm tiền liền chuẩn bị rời đi.

“Đợi chút.” Tô Mặc Nhiên gọi hai người chuẩn bị rời đi.

“Sao vậy, đổi ý?” Tôn Hiểu Mỹ tỏ vẻ giễu cợt nhìn Tô Mặc Nhiên, cô cũng biết sự tình không thể thuận lợi như vậy, Tô Mặc Nhiên sao sẽ có lòng tốt như thế không làm khó dễ cô, cô đã làm xong chuẩn bị phải đền tiền vì vi phạm điều ước.

“Xin trả lại chìa khóa nhà họ Trương.”

Lời Tô Mặc Nhiên nói ra khỏi miệng hoàn toàn khác suy nghĩ trong lòng Tôn Hiểu Mỹ, thật ra thì cô cũng không ngại hành động của Tôn Hiểu Mỹ, coi như là vì tình nghĩa năm đó ở Đông Bắc, cô không muốn so đo quá nhiều với Tôn Hiểu Mỹ. Nhưng còn chìa khóa nhất định phải lấy lại, ban đầu bởi vì cô nên Tôn Hiểu Mỹ mới có thể vào ở nhà họ Trương, hiện giờ nếu không ở nơi này nữa, trả lại chìa khóa là lễ phép căn bản nhất, hơn nữa hiện giờ Tôn Hiểu Mỹ đã cách lòng với các cô, để một kẻ có lòng dại khó lường có thể tùy ý ra vào nhà họ Trương là một chuyện vô cùng nguy hiểm.

“Cô…”

Tôn Hiểu Mỹ không ngờ Tô Mặc Nhiên muốn nói lại là chuyện này, lập tức thở phì phò một phát móc chùm chìa khóa từ trong túi tiền ra, tháo hai chìa khóa thuộc về nhà họ Trương ra, chụp lên bàn: “Cho cô, ai mà thèm, hừ.”

“Hiểu Mỹ.” Liễu Nghiên Vũ vội vã kêu, đáng tiếc Tôn Hiểu Mỹ cũng không cho cô cơ hội nói chuyện đã trực tiếp kéo Hoàng Dương đi ra cửa chính nhà họ Trương.

Tôn Hiểu Mỹ tâm tình phức tạp nhìn cửa chính nhà họ Trương đóng lại trước mắt cô, cô biết lần này tình ý giữa cô và Tô Mặc Nhiên hoàn toàn đứt. Liếc nhìn Hoàng Dương bên người cô, cô cũng không hối hận, đây là người cô yêu cay đắng mấy năm, tương lai bọn họ nhất định sẽ thăng chức rất nhanh làm rạng rỡ tổ tiên.

Hoàng Dương cũng không biết rối rắm trong lòng Tôn Hiểu Mỹ, anh chỉ biết anh sẽ nhanh chóng có cửa hàng của riêng mình, giống như từng tờ tiền mặt một đang chen chúc mà đến, nghĩ tới đây anh lập tức kéo tay Tôn Hiểu Mỹ đi về, phải nhanh chóng mở cửa hàng, sớm mở một ngày sẽ sớm kiếm tiền một ngày. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Sau khi Tôn Hiểu Mỹ đi, Liễu Nghiên Vũ và Tô Mặc Nhiên rơi vào trầm mặc, hồi lâu, Liễu Nghiên Vũ mới khàn giọng chậm rãi vang lên: “Mặc Nhiên, em nói Hiểu Mỹ sao lại như biến thành người khác vậy?”

“Tiểu nhân xúi giục, tâm trí không kiên định, bị phù hoa kinh thành làm chói hoa mắt.”

“Haizzz…” Liễu Nghiên Vũ bất đắc dĩ thở dài, sư tình cho tới bây giờ, nói cái gì nữa cũng vô ích.

“Nghiên Vũ, mỗi người có duyên của mỗi người, chị cũng đừng lo lắng, vẫn đến thương lượng một chút chuyện của chính chúng ta đi, rất nhiều khách hàng oán trách cửa hàng của chúng ta thật sự quá xa, ý định của em là mở hai chi nhánh, trước kia tình huống của Hiểu Mỹ còn ở đó em không dám có động tác lớn, hiện giờ cô ta lui ra tai họa ngầm loại bỏ, chúng ta vừa vặn có thể rộng chân rộng tay.”

“Nhưng Hiểu Mỹ cũng sẽ bắt đầu mở cửa hàng giống chúng ta, đến lúc đó Khuynh thành liền bị ảnh hưởng, lúc này khuếch trương cửa hàng có phải không tốt lắm không.”

Nghe lời Liễu Nghiên Vũ nói, Tô Mặc Nhiên giảo hoạt cười một tiếng: “Yên tâm đi, chị làm như tất cả mọi người đều có thể nhập hàng giá tiền thấp đến như vậy và số lượng quần áo lớn như Khuynh thành sao? Người khác nhập hàng giá tiền đều cao hơn với chúng ta thêm nữa còn hạn chế số lượng.”

“Hả? Tại sao lại vậy chứ?” Liễu Nghiên Vũ thật sự chưa từng nghe nói tới tin tức như thế, bởi vì việc nhập hàng vẫn luôn do Tô Mặc Nhiên quản lý, cô chưa bao giờ hỏi tới.

“Bởi vì em là nhà thiết kế quần áo của công ty quần áo ở Hongkong kia, tất cả những trang phục và trang sức tinh xảo đẹp đẽ kia của Khuynh thành bán ra đều do em thiết kế ra, cho nên Khuynh thành mới có thể lấy giá vốn nhập hàng.”

Nghe xong, Liễu Nghiên Vũ bị chấn động, “Trời ạ, những quần áo kia là do em thiết kế? Trời, trời!”

Liễu Nghiên Vũ càng không ngừng vỗ ngực, cô quả thật không thể nào tin nổi những quần áo xinh đẹp tinh xảo kia xuất ra từ tay Tô Mặc Nhiên, cô chỉ biết Mặc Nhiên biết trị bệnh lại không nghĩ rằng ngay cả quần áo cũng sẽ thiết kế.

Liễu Nghiên Vũ đột nhiên khựng lại, nghĩ đến điều gì, “Vậy Hiểu Mỹ đi nhập hàng giá tiền liền cao, cô ấy…”

Liễu Nghiên Vũ Kỳ thật ra rất mâu thuẫn, đối với hành động của Tôn Hiểu Mỹ, nói thật ra cô rất đau lòng, nhưng sinh sống với nhau nhiều năm như vậy, tình cảm vẫn rất sâu dày. Hiện giờ cô rất mâu thuẫn, vừa sợ Tôn Hiểu Mỹ kiếm tiền ảnh hưởng đến việc buôn bán của Khuynh thành, lại sợ cô ấy không kiếm được tiền bị lỗ vốn.

Tô Mặc Nhiên biết cô ấy lo lắng điều gì, vì vậy vỗ vỗ tay của cô ấy nói: “Đừng lo lắng, mặc dù giá tiền đắt hơn chúng ta số lượng cũng có hạn chế nhưng vẫn có lợi nhuận, chỉ có điều không giống chúng ta mỗi ngày lời đấu vàng như vậy thôi, nếu như kinh doanh tốt cũng sẽ kiếm được tiền, chỉ sợ cô ấy tìm vài người không đáng tin cậy, đến lúc đó không nói được.”

“Đúng vậy, hi vọng cô ấy có thể như lời chúng ta đã nói với cô ấy.”

Hai người nhìn thẳng vào mắt, cười khổ một tiếng, đoán chừng Tôn Hiểu Mỹ đã sớm quên lời khuyên của các cô đi, nếu không cũng sẽ không rút tiền từ Khuynh thành.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Anhdva, Catstreet21, Comay nguyen, Heo♥LoveLy, Muavanganh17, RuBiee, kunmau92, nevercry1402, nunu2906, onazara, thtrungkuti, thucquy, yuriashakira
     
Có bài mới 29.12.2018, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3827
Được thanks: 33450 lần
Điểm: 32.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 58 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tôn Hiểu Mỹ đã rút tiền từ Khuynh thành, Tô Mặc Nhiên cũng không buồn phiền ở nhà, cô tính toán bắt đầu cổ động khuếch trương Khuynh thành. Hiện giờ trong tay cô trừ có hai vạn đồng bà nội lưu lại, còn có hơn một vạn đồng ban đầu ở Đông Bắc đen ăn đen có được, hơn nữa trong khoảng thời gian này hoa hồng của Khuynh thành và hoa hồng của công ty quần áo Hongkong, những khoản nhiều vô số này cộng thêm vào có sáu, bảy vạn rồi. Ở niên đại này coi như là một khoản tiền lớn, trên tay còn có vàng thỏi châu báu đồ cổ, tùy tiện lấy ra một món cũng có thể đổi tiền, là một cường hào chính cống.

Cô kéo Từ Tường giúp cô tìm kiếm một cửa hàng vị trí tốt, cũng không mướn trực tiếp trả tiền mua lại, sau này coi như mình không buôn bán cũng có thể thu tiền thuê nhà làm bà chủ cho thuê.

Nhưng mà không biết nhà họ Kỷ từ đâu biết được chuyện cô muốn mua cửa hàng, mấy ngày sau liền cho người đưa tới tài liệu mấy cửa hàng. Cô xem một cái tổng cộng có sáu cái, diện tích khu vực cũng không tệ, giá tiền cũng thích hợp. Cô chọn trúng ba nhà trong đó, vốn định tự mua, ba chỗ này mua lại không sai biệt lắm cần bốn vạn đồng, chỉ có điều người đưa tài liệu tới nói, những cửa hàng này chỉ cần cô nhìn trúng, nhà họ Kỷ đưa tất cả cho cô, coi như tiền xem bệnh cô điều trị cho Kỷ Mân Huyên.

Tô Mặc Nhiên vốn không muốn tiếp nhận, sau đó suy nghĩ một chút vẫn thu, người của những đại gia tộc này đều sợ nợ nhân tình, nếu như mình không thu, người ta sẽ cảm thấy cô có mưu đồ khác. Lại nói cô dùng đồ tốt trên người Kỷ Mân Huyên cũng không ít, Linh Tuyền dưỡng sinh hoàn đều là đồ tốt có tiền cũng khó mua.

Mấu chốt nhất cửa hàng có, những chuyện khác cũng liền nước chảy thành sông. Bởi vì Khuynh thành khuếch trương và Tôn Hiểu Mỹ rút tiền, Tô Mặc Nhiên và Nghiên Vũ thành lập công ty hữu hạn phục sức Khuynh thành, hơn nữa hai người tiến hành phân phối cổ phần lần nữa. Pháp nhân của công ty là Tô Mặc Nhiên, cô còn cung cấp cửa hàng hơn nữa đầu tư một vạn đồng nhận lấy 65% cổ phần của Khuynh thành, Liễu Nghiên Vũ đầu tư năm ngàn cũng phụ trách quản lý hằng ngày của Khuynh thành nhận được 25% cổ phần, còn dư lại 10% làm phúc lợi của công ty, phát cho nhân viên hoặc về sau làm phần thưởng cho người làm ra cống hiến trọng đại vì công ty.

(*) Phục sức: Trang phục, trang sức.

Bận rộn xong chuyện của công ty, khôi phục giai đoạn đầu của Kỷ Mân Huyên cũng không xê xích gì nhiều, ngâm thuốc tắm xoa bóp và kết hợp với dưỡng sinh hoàn điều dưỡng một chút nhiều ngày như vậy, thân thể Kỷ Mân Huyên đã khôi phục được trình độ nhất định, Tô Mặc Nhiên tính toán mấy ngày nữa tiến hành châm cứu cho anh.

Trong khoảng thời gian này mặc dù cô quá bận rộn với sự việc bên ngoài nhưng cũng không quên tu luyện trong không gian, hiện giờ cô đã tu luyện bí quyết rèn thể dưỡng sinh tới đỉnh tầng hai, thiếu chút nữa có thể đột phá tới tầng ba, nội lực trong cơ thể nhiều hơn lúc chữa bệnh cho Từ Tường khi trước. Nếu như ban đầu chữa bệnh cho Từ Tường nội lực trong cơ thể chỉ là một con sông nhỏ, như vậy hiện giờ chính là một con sông lớn, hoàn toàn có thể ứng phó lúc châm cứu cho Kỷ Mân Huyên cần có tiêu hao nội lực.

Buổi tối hôm đó, Tô Mặc Nhiên nói tin tức tốt cho Kỷ Mân Huyên, hơn nữa ước định ba ngày sau châm cứu điều trị cho anh, ba ngày này cô còn cần làm một chút chuẩn bị, mặt khác cô còn kê ra danh sách vị thuốc, sau khi châm cứu đến khôi phục sau đó còn phải tiêu hao lượng lớn vị thuốc.  dfienddn lieqiudoon

Kỷ Mân Huyên biết tin tức này trong lòng vô cùng kích động, khôi phục lâu như vậy, cuối cùng đợi đến giờ khắc này, thân thể của mình có thể khôi phục hay không hoặc có thể khôi phục thành dạng gì? Sẽ phải nhìn tình huống châm cứu ba ngày sau.

Tô Mặc Nhiên nhìn phản ứng kịch liệt của anh vào trong mắt cũng không nói gì nhiều, chỉ nói để cho anh ổn định tâm tình, ngày châm cứu đó cần cảm xúc bình tĩnh, nếu không vô cùng dễ xuất hiện sai lầm. Cuối cùng dặn dò một chút hạng mục sự việc cần chú ý mấy ngày nay liền trờ về phòng, bây giờ cô nhất định phải vào không gian chuẩn bị một chút nguyên liệu. Còn phải chuẩn bị cho mình một chút quy nguyên Đan, dùng để bổ sung nội kình sắp sửa tiêu hao một lượng lớn, nguyên liệu thuốc chủ yếu của quy nguyên đan chính là hoa sen vàng và linh tuyền trong không gian, dùng cho mình đương nhiên dùng đồ tốt nhất, dĩ nhiên hiệu quả cũng là tương đối tốt.

Thời gian ba ngày, thoáng qua rồi biến mất.

Ngày châm cứu, ba người anh trai của Kỷ Mân Huyên đều đến đông đủ, nhưng bọn họ bị ngăn ở bên ngoài, ngay cả Ngô Chí Dũng cũng bị đuổi ra ngoài, lần này khi mình châm cứu phải sử dụng lượng lớn nội lực, phương pháp châm cứu lần này cũng không giống trước kia, cô không muốn để cho người ta biết. Vì vậy những người này cũng đều bị cô dùng lý do phải giữ bí mật bí pháp tổ truyền tất cả đều mời đi ra ngoài.

Lúc này, bên trong phòng liền chỉ còn lại hai người Kỷ Mân Huyên và Tô Mặc Nhiên, Kỷ Mân Huyên bị lột sạch chỉ còn lại một cái quần lót nằm ở trên giường.

Đầu tiên Tô Mặc Nhiên bắt mạch cho Kỷ Mân Huyên, lần nữa xác nhận một chút tình trạng thân thể trước khi châm cứu cho hắn, xác nhận tốt xong, Tô Mặc Nhiên nắm tay một cái, một chút bột nhỏ mịn màu vàng bị cô dùng nội lực đưa vào trong mũi Kỷ Mân Huyên. Chỉ chốc lát sau, Kỷ Mân Huyên lại cảm thấy đầu hơi choáng váng, mí mắt hạ xuống, vừa định nói ‘Xảy ra chuyện gì’, vẫn không thể nói ra khỏi miệng liền rơi vào hôn mê.

Tô Mặc Nhiên tiến lên thăm dò chút, xác nhận Kỷ Mân Huyên đã hôn mê, xem ra hiệu quả của “Tùy phong” thật không tệ, không đến hai ba tiếng Kỷ Mân Huyên đoán chừng sẽ vẫn chưa tỉnh lại.

Công tác chuẩn bị hoàn thành, cô đứng bên cạnh Kỷ Mân Huyên, mở bao kim châm cứu ra.

Hít sâu một hơi, nhắm mắt lại ổn định xao động trong lòng.

Không lâu sau, đột nhiên mở mắt ra, trong mắt hiện lên tia sáng.

Tô Mặc Nhiên vung tay lên, lập tức trên thân thể Kỷ Mân Huyên nhiều thêm mấy cây ngân châm, giống như từ trống rỗng xuất hiện, như vậy có thể thấy được thủ pháp của cô nhanh bao nhiêu. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Lại vung lên nữa, ngân châm lại thêm mấy cây.

Lại vung.

Liên tục vung bốn lần.

Lúc này trên người của Kỷ Mân Huyên ghim ít nhất ba mươi mấy cây kim.

Tô Mặc Nhiên vừa quan sát cẩn thận tình trạng thân thể của Kỷ Mân Huyên vừa thỉnh thoảng khẽ vê ngân châm trên người anh, mỗi lần vê châm cũng đưa vào một tia nội lực. Ngón tay của cô bay múa xen kẽ giữa ngân châm, không lâu ngân châm trên người Kỷ Mân Huyên cũng rung động nhè nhẹ, giữa ngân châm và ngân châm hình như còn ảnh hưởng lẫn nhau rung rung.

Nếu như lúc này trong phòng có người, nhất định có thể nhìn thấy trên đỉnh đầu Tô Mặc Nhiên không ngừng bốc ra sương trắng.

Theo nội lực trong cơ thể tiêu hao từng chút một, sắc mặt của Tô Mặc Nhiên cũng càng ngày càng trắng. Lúc này cô biết mình vẫn đánh giá thấp nội lực tiêu hao lần trị liệu này, cho dù nội kình của mình đã là đỉnh tầng hai cũng chống đỡ không nổi, may mà trước đó cô còn làm chuẩn bị, nếu không thành quả khổ cực tu luyện mấy năm của mình sẽ bị phế đi.

Khi cô đang định dùng quy nguyên đan, đan điền trong thân thể đã xảy ra hiện tượng lạ. Một dòng nước ấm thay đổi từ đan điền chảy ra, chảy vào kinh mạch bên trong cơ thể, bổ sung nội lực không ngừng tiêu hao trong kinh mạch. Nơi dòng nước ấm chảy qua, vô cùng thoải mái, khiến cho cô không nhịn được muốn rên rỉ.

Dòng nước ấm cuối cùng chậm rãi chảy vào hai tròng mắt của cô, đúng lúc này, tình trạng kỳ dị xảy ra.

Tô Mặc Nhiên phát hiện cô lại có thể nhìn xuyên thấu.

Giờ phút này, cô có thể rõ ràng xuyên thấu qua da thịt Kỷ Mân Huyên nhìn thấy kinh mạch của anh, còn có thể nhìn thấy nội lực của mình đã thông qua ngân châm được mình ghim trên thân thể anh tiến vào cơ thể anh.

Nội lực của cô chạy khắp nơi dọc theo gân mạch trong cơ thể Kỷ Mân Huyên, vừa chạy dọc đồng thời cũng đang không ngừng bỏ đi hoặc chữa trị những bộ máy tổ chức hư hại kia.

Cô còn phát hiện cô có thể nhìn vào bên trong, mà chuyện này chắc bởi vì mặt dây chuyền hình hoa sen bằng ngọc trắng kia, kể từ sau khi trích máu nhận chủ, mặt dây chuyền hình hoa sen bằng ngọc trắng này vẫn lẳng lặng sống ở trong đan điền của cô, chưa từng động tới. Mà lúc này, mặt dây chuyền này đang xoay tròn tốc độ cao, trong quá trình xoay tròn còn không ngừng bắn ra một luồng khí màu vàng kim. Chính là luồng khí này bổ sung nội lực trong cơ thể cô, không để cho cô hao hết nội lực.

Làm sao lại phát sinh biến hóa như thế, cô nhất thời cũng làm không rõ ràng lắm, dù sao không phải chuyện xấu, hiện tại chủ yếu nhất vẫn là điều trị cho Kỷ Mân Huyên.                 Tô Mặc Nhiên bắt đầu tập trung tinh thần tiến hành điều trị cho Kỷ Mân Huyên, bây giờ có thể nhìn xuyên thấu, châm cứu càng thêm dễ dàng. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Cô khống chế nội lực trong cơ thể Kỷ Mân Huyên không ngừng chữa trị những bộ phận bị tổn thương kia, dùng nội lực bao lấy tổ chức tế bào hoại tử sắp diệt trừ đưa vào đường ruột, khiến chúng nó về sau tự nhiên tống ra bên ngoài cơ thể.

Sau khi có thể nhìn xuyên thấu, tốc độ điều trị nhanh rất nhiều, sau một tiếng rưỡi, việc điều trị đã kết thúc.

Các vị trí tổn thương trong cơ thể Kỷ Mân Huyên cũng đã tiến hành khôi phục, nhưng cô không định một lần sẽ khôi phục hoàn toàn, mà khôi phục bảy tám phần, như vậy lại trải qua hai ba lần châm cứu thì có thể hoàn toàn hồi phục. Nếu như lập tức liền chữa hết, vậy thì quá nổi tiếng, vẫn điệu thấp một chút thì tốt hơn.

Sau khi điều trị hoàn thành, Tô Mặc Nhiên thu hồi nội lực vào trong cơ thể. Theo nội lực không ngừng chảy trở về, luồng khí màu vàng kim khí này và nội lực giao hòa chung một chỗ, không bao lâu nội lực trong cơ thể cô liền hiện ra màu vàng nhạt, mà bí quyết rèn thể dưỡng thân cũng trực tiếp đột phá đến tầng ba sơ kỳ, đây thật là niềm vui ngoài ý muốn.

Sau khi thu hồi toàn bộ nội lực, cô mới rút toàn bộ ngân châm trên thân thể Kỷ Mân Huyên ra, đắp thêm chăn cho anh.

Lần điều trị này không chỉ có Kỷ Mân Huyên khỏi bảy tám phần, cô cũng có thu hoạch lớn, lấy được dị năng nhìn xuyên thấu, công pháp cũng lên cấp.

Dù sao thời gian vẫn còn sớm, trong chốc lát Kỷ Mân Huyên cũng không tỉnh được, Tô Mặc Nhiên liền bắt đầu ở bên trong phòng suy nghĩ về dị năng mới lấy được này. Cô phát hiện chỉ cần tụ tập nội lực trên hai mắt thì có thể nhìn xuyên thấu, thu nội lực lại sẽ trở thành giống như người bình thường. Lấy được kết luận này cô vô cùng vui vẻ, như vậy khi cô muốn nhìn xuyên thấu thì nhìn xuyên thấu, không muốn nhìn xuyên thấu thì không nhìn xuyên thấu, dùng không ít thời khắc lo lắng đề phòng, lo lắng cho mình thấy một vài thứ không nên nhìn.

Hơn nữa cô còn phát hiện, khi cô nhìn xuyên thấu thần thái cặp mắt hoàn toàn tương tự lúc bình thường, nói cách khác người khác vốn không phát hiện ra được, đây là phát hiện lúc cô soi gương để thí nghiệm, như vậy thì cô càng yên tâm, nếu không còn phải tốn sức che giấu.

Lại qua một giờ, Tô Mặc Nhiên cảm thấy thời gian không sai biệt lắm, cô soi gương nhìn một chút, phát hiện trạng thái của cô mới vừa thăng cấp thật sự tốt quá, sắc mặt đỏ thắm sáng bóng, như vậy không thể được.

Cô lập tức vận nội lực, bức ra mồ hôi hột trên mặt trên đầu mình, sắc mặt cũng ép tái nhợt, đôi môi hơi khô rách, soi gương, lúc này mới hài lòng gật đầu một cái.

Ngụy trang kỹ xong, Tô Mặc Nhiên mới ngồi trên ghế trong phòng, sau đó cất giọng kêu một câu: “Vào đi, được rồi.”

Vừa dứt lời, cửa phòng đã bị mở ra.

Xông tới trước tiên là ba anh em nhà họ Kỷ, bọn họ cũng vọt tới bên cạnh Kỷ Mân Huyên trước tiên quan sát tình huống của em trai mình.

Đi theo phía sau ba anh em nhà họ Kỷ là ông nội Trương bà nội Trương còn có Từ Tường.

“Mặc Nhiên, cháu không sao chứ.”

Nhìn thấy sắc mặt cô tái nhợt hơn nữa mồ hôi đầy đầu, ngồi ở trên ghế không nhúc nhích, hai người nhà họ Trương và Từ Tường đều rất lo lắng.

“Không có việc gì, chỉ hơi thoát lực, xem ra phải nghỉ ngơi cho tốt một khoảng thời gian để điều dưỡng rồi.” Tô Mặc Nhiên sợ bọn họ lo lắng vội vàng mở miệng nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.12.2018, 22:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 02.02.2014, 19:55
Bài viết: 2321
Được thanks: 1406 lần
Điểm: 0.76
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư
Truyện rất hay ước gì đc thêm chương nữa nhỉ hắc.....hắc
Thank you


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.