Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

 
Có bài mới 25.12.2018, 09:13
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1042
Được thanks: 814 lần
Điểm: 31.04
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Chia sẻ (hạ) 3P H

Editor: Thơ Thơ

Hậu huyệt truyền đến căng đau làm cho thân thể Chương Diệc căng thẳng, trong quá trình lửa nóng gậy thịt thẳng tiến vào thân thể anh đang không ngừng nở lớn, Chương Diệc khó chịu mà thở gấp, lông mày anh chặt chẽ nhíu lên. Bùi Tịch ngồi xổm ở bên cạnh anh, động viên mà hôn gò má cùng vành tai của anh. Tay anh từ lồng ngực Chương Diệc một đường vuốt nhẹ đến bụng dưới căng thẳng, ngón trỏ tay phải sau khi đi vòng vài vòng ở cái rốn kia, liền xuyên qua bộ lông màu đen, nắm chặt tính khí cụ màu đỏ sẫm.

Alan tự nhiên cũng nhận ra được động tác của anh, bất quá lúc này căn bản cậu không có rỗi rãnh để ý tới Bùi Tịch. Trời mới biết cậu đã mong thời khắc này bao lâu, cảm giác chôn ở trong thân thể ấm áp của Chương Diệc quả thực như đối mặt thiên đường mỹ diệu. Tiểu huyệt dị thường căng mịn giống như tơ lụa mềm nhẵn mà lại cắn thật chặc anh, khi anh giơ cao gậy thịt thâm nhập bên trong, ruột thịt non mềm liền run lẩy bẩy mà phân bố ra chất lỏng ướt át, gậy thịt sưng hơi trượt đi, bộ vị hai người kết hợp liền phát ra tiếng nước ám muội.

Alan nhìn thần sắc trên mặt Chương Diệc từ chịu đau không khỏe dần dần biến thành lây dính tình dục mê say, ngực tự nhiên mà sinh ra một luồng cảm giác thỏa mãn khôn kể. Cậu tóm lấy mông thịt người đàn ông, từ sâu nhất mà đỉnh lộng anh. Mỗi lần tiến vào, đều mạnh mẽ sát qua điểm mẫn cảm trong cơ thể Chương Diệc, đẩy đến huyệt tâm sâu nhất của người đàn ông. Động tác lúc rút ra cũng tận lực chậm lại, để ruột thịt mẫn cảm lưu luyến mút vào cậu, thậm chí nhiều lần, cậu cũng chỉ là đem đỉnh quy đầu nhợt nhạt thăm dò vào, trêu chọc miệng huyệt người đàn ông khát khao, sau đó chờ đợi người kia chủ động đem hai chân cuốn lấy eo cậu, giơ cao hạ thân cầu xin cậu tiến vào.

"Ừm... Nhanh chút..."

"Nhanh chút gì?"

"Làm tôi... Ha a..."

Bên trong đường ruột mẫn cảm nhô ra bị côn thịt nóng rực tầng tầng nghiền ép, khoái cảm kịch liệt giống như bị điện giật từ xương sống vẫn luôn truyền tới toàn thân. Tính khí cụ phía trước nhếch lên cũng bị người ngậm vào trong miệng, hình dáng ưu mỹ của môi đỏ liếm láp đỉnh quy đầu xòe ô, phía dưới hai cái túi no đủ cũng bị một cái tay thon dài đè ép xoa xoa. Thơ_Thơ_diendanlequydon Trước sau kích thích mạnh để toàn bộ thân thể Chương Diệc vô lực rơi vào bên trong đệm chăn, anh không tự chủ giơ cao eo khố, càng sâu mà đón ý nói hùa Alan đánh xuyên. Hai tay cũng muốn cự hoàn nghênh đón mà vuốt ve trên đầu Bùi Tịch, nỗ lực để môi thanh niên nở lớn nuốt đến càng sâu tính khí cụ của anh.

"Ừm..." Ba người vẫn luôn duy trì một tư thế như thế thực sự có chút gian nan, trước hết từ bỏ chính là Bùi Tịch. Anh không thích mà liếc nhìn Alan đẩy chân Chương Diệc đang sảng khoái ra, nhiều lần anh thử ngậm tính khí cụ Chương Diệc tiến vào trong cổ họng, đều bị Alan thô bạo đỉnh lộng đánh gãy. Hiển nhiên, con thỏ nhỏ chết bầm này là cố ý, coi như đến lúc như thế này, cậu còn trăm phương ngàn kế mà muốn độc chiếm Chương Diệc.

"Con mẹ nó đến cùng cậu bắn hay không bắn? Không có tính chướng ngại công năng đi, bắn không ra hả?" Bùi Tịch mở dây thắt lưng ra, trào phúng mà liếc Alan liếc mắt một cái.

"Ừm... Con mẹ nó anh mới có tính công năng chướng ngại!" trên trán Alan trơn bóng che kín giọt mồ hôi, anh cắn môi đỏ, một đôi con ngươi xanh biếc có mấy phần mơ hồ, nắm eo Chương Diệc làm lần cuối cùng bứt lên trước. Bùi Tịch mới từ trên người Chương Diệc rời đi, anh liền không kịp chờ đợi cúi người, cắn chặt hai cánh hoa môi Chương Diệc bị chà đạp đến đỏ bừng, động tác hạ thân cũng càng ngày càng kịch liệt, lần lượt đụng vào nơi nhô ra yếu ớt nhất trong cơ thể người đàn ông, sung sướng hưởng thụ ruột thịt ẩm nhuyễn phản xạ mà đem anh vắt khẩn vô thượng khoái cảm.

"Alan... Chậm chút... A..."

Cảm giác theo hậu huyệt tê dại càng ngày càng mãnh liệt, hai chân Chương Diệc không có cách nào tự kềm chế mà co giật, anh có loại dự cảm mãnh liệt, anh cũng sắp cao trào, hơn nữa phỏng chừng vẫn là mặt sau cao trào trước tiên!

Đúng như dự đoán, lúc gậy thịt to dài của Alan lại một lần đẩy đến huyệt tâm anh ẩm nhuyễn, trong cổ họng anh phát ra một tiếng khóc biến điệu, hai cái chân dài đá lung tung ở trên giường, nơi sâu xa huyệt tâm phun ra một tia chất lỏng dục vọng mỏng manh. Lúc trong đầu Chương Diệc chợt lóe vài giây trống không, tay mắt Alan lanh lẹ mà nắm chặt tính khí cụ anh phía trước sắp bạo phát, dụ dỗ nói, "Ngoan, chờ em đồng thời." Thơ_Thơ_diendanlequydon

Cả người Chương Diệc đều hoảng hốt, cũng không nghe rõ cậu nói gì, chỉ cảm thấy tính khí cụ căng đến khó chịu. Cố tình sau cao trào huyệt tâm dị thường xốp lại bị gậy thịt thô cứng đỉnh khai, liên tiếp cắm mấy chục cái, làm cho toàn thân Chương Diệc xụi lơ, hai chân không ngừng run run, khí lực căn bản không nhấc lên được đi mắng Alan.

"Diệc, đều bắn cho anh..."

Cuối cùng Alan cắm mấy lần bên trong hành lang ấm, liền buông ra ngón tay ngăn chặn tính khí cụ Chương Diệc. Lúc mang theo mùi tanh bạch trọc ở trên ngực anh, anh cũng bắn ra mấy cổ tinh dịch ấm áp trong cơ thể người đàn ông. Sau cao trào cậu thỏa mãn mà ngã vào ngực Chương Diệc, như có như không mà vuốt ve thân thể người đàn ông ấm áp. Hai người cùng nghe hô hấp, mồ hôi ẩm ướt thân thể quấn quýt cùng nhau, bầu không khí kiều diễm và ôn nhu trước nay chưa từng có. Đương nhiên, nếu như bên cạnh không có người thứ ba giết phong cảnh mà nói, bầu không khí sẽ tốt hơn.

"cậu ôm đủ chưa? Từ trên người anh ta lăn xuống cho tôi!"

Alan lưu luyến mà rút tính khí cụ mình từ trong cơ thể Chương Diệc ra, anh thấy miệng huyệt kia phun ra bạch trọc đứt quãng, bụng dưới liền ẩn có chút gây rối.

Bùi Tịch cũng nhìn chằm chằm ở kia, tầm mắt nóng rực quả thực có thể bỏng da người đàn ông. Chương Diệc bị ánh mắt hai người trừng trừng làm cho vô cùng quẫn bách, theo bản năng cũng bủn rủn chân.

"Diệc, anh thật đáng yêu." Alan cúi đầu, hôn một cái trên khóe miệng của anh.

Bùi Tịch run run người nổi da gà, trầm mặt, xách Alan qua một bên, "Tới tôi, cút sang một bên."

Lúc này hai người để Chương Diệc thay đổi một cái tư thế càng xấu hổ.

Thân hình người đàn ông thon dài tuấn mỹ quỳ nằm ở trên giường, mông nhổng lên thật cao, bị động mà nghênh đón thanh niên phía sau xâm phạm. Trước mặt anh miệng cũng không nhàn rỗi, Alan nửa quỳ ở giường đầu, một bên vuốt ve tóc đen anh ngắn ngủi, một bên đem tính khí cụ mình màu sắc phấn nộn đưa vào trong miệng người đàn ông. Tiếng bốp bốp va chạm kèm theo tiếng nước rõ ràng vang vọng bên tai Chương Diệc, có khoảnh khắc như thế, anh bỗng nhiên phát hiện không chỉ có thân thể của mình hoàn toàn sa vào bên trong trận hoang đường này, lý trí còn sót lại của anh cũng nghiêng về hai người. Thơ_Thơ_diendanlequydon

Có lẽ là nguyên nhân phóng xạ, có lẽ bởi vì trước đây không lâu anh mới mất đi người thân quan trọng nhất, anh chỉ biết là, giờ phút này từ thân đến tâm anh đều cam nguyện bị hai người đối xử như thế, cái gì anh cũng không muốn suy nghĩ, chỉ muốn thoả thích hưởng thụ loại khoái cảm sa đọa mà mất tinh thần này...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.12.2018, 09:20
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1042
Được thanks: 814 lần
Điểm: 31.04
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: Cãi vã cùng hiệp thương

Editor: Thơ Thơ

"Ừm..."

Côn thịt nóng rực đánh xuyên qua lại trong miệng anh, phía sau miệng huyệt ẩm nhuyễn cũng bị liên tiếp va chạm, loại tư vị này tiền hậu giáp kích thực sự không chịu được bao nhiêu. Mà giờ khắc này bệnh trạng thân thể trước nay chưa từng có khát cầu tinh dịch Alpha, chen lẫn bên trong cảm giác đau đớn là sung sướng vi diệu cũng có thể làm cho thân thể của anh không tự chủ được run rẩy.

Dù sao Alan tiết qua một lần, bởi vậy lần này ở trong miệng Chương Diệc không có kiên trì bao lâu liền bắn. Chỉ một thoáng, vị xạ hương nồng nặc tràn đầy khoang miệng Chương Diệc, thậm chí hòa tan hương vị hoa mân côi trên người Alan. Anh hơi cảm giác không khỏe mà nhíu mày, mùi vị tinh dịch không hề tốt đẹp gì, có thể là anh vẫn theo bản năng mà nuốt mất toàn bộ.

"Diệc, anh giỏi quá." Alan rút ra tính khí cụ, nâng mặt Chương Diệc lên hôn sâu một cái.

Chương Diệc không thể không mất công tốn sức mà ngẩng cổ chịu đựng Alan hôn môi, cố tình lúc này Bùi Tịch cũng đến nơi quan trọng. Anh nắm chặt vòng eo Chương Diệc gầy khỏe dẻo dai, càng ngày càng hung ác đánh vào nơi mật địa ẩm nhuyễn kia, đồng thời cúi người xuống, ở trên lưng của Chương Diệc sót một cái hôn khẽ.

Liền tại lúc ba người tính trí sabác sĩa, đồng hồ Chương Diệc đặt ở trên tủ đầu giường bỗng nhiên lách tách vang lên. Một ngữ âm thỉnh cầu tự động nổi giữa không trung, là điện thoại của Chu Dĩ Nam.

Ba người đều ngây ngẩn cả người, Alan cắn môi Chương Diệc, trên mặt chợt lóe một tia thần sắc ác liệt. Anh nhấn nút gọi Chương Diệc.

"Alan đừng ——" Chương Diệc muốn ngăn cản đã không kịp, bên trong đồng hồ truyền đến giọng điệu ôn nhu của Chu Dĩ Nam. Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Tiểu Diệc, em từ quân bộ về nhà hả?"

"em... Trở về..." Chương Diệc đành phải kiên trì trả lời.

"giọng nói em sao lại khàn như vậy, bị cảm sao?"

"Không có —— ưm" Bùi Tịch phía sau bỗng nhiên tàn nhẫn mà đụng mấy lần ở trong cơ thể anh, có một lần vừa vặn sát qua điểm mẫn cảm của anh, eo thân Chương Diệc mềm nhũn, thiếu chút nữa từ trong cổ họng tiết ra một tiếng rên rỉ mềm mại đáng yêu.

"Tiểu Diệc, bên cạnh em còn có người sao?" rốt cục Chu Dĩ Nam nghe được có chỗ không đúng.

Chương Diệc đẩy thiếu niên mút vào ngực anh ra, nhắm mắt lại, vẫn là tàn nhẫn quyết tâm nói, "vâng, ngày hôm nay... Em lại tái phát."

Đầu kia trầm mặc vài giây, một hồi lâu, giọng nói Chu Dĩ Nam khô khốc mới từ đầu kia truyền đến, "Người bên cạnh em, là Bùi Tịch sao?"

Chương Diệc không hề trả lời, mà là trầm mặc cúp điện thoại. Không khí trong phòng nhất thời có chút đông lạnh, Bùi Tịch không biết từ lúc nào, trong thân thể anh lui đi ra. Anh liếc mắt Alan suy tư, đột nhiên thân thủ ôm qua eo Chương Diệc, ôm anh ở trên đùi.

"Bùi —— "

Không chờ anh nói xong, Bùi Tịch liền theo cổ anh dùng sức ngăn chặn cái miệng của anh. Tay anh cũng không nhàn rỗi, không cần suy nghĩ tách ra hai chân Chương Diệc, thân eo hơi vừa nhấc, hạ thân ngạnh nhiệt liền đỉnh đi vào miệng huyệt bị khai thác quá, lập tức lại đánh xuyên lên ở trong hành lang thâm sâu mà nặng.

Thân Chương Diệc rất nhanh liền bị anh làm cho xụi lơ, vô lực ở trên người anh. Bùi Tịch bán chút cơ hội thở lấy hơi cũng không cho anh, tìm đúng điểm mẫn cảm trong cơ thể anh liền không ngừng dùng sức nghiền nát, kích thích tính khí cụ phía trước anh tiết qua hai lần liền nhổng lên thật cao, theo thân thể lay động không ngừng vuốt bụng dưới. Bên trong hôn sâu khiến người nghẹt thở, tốc độ cái côn thịt kia ra vào cũng càng lúc càng nhanh, cơ hồ để Chương Diệc có loại ảo giác hạ thân đều phải bị đỉnh xuyên. Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Ha a..."

Cao trào đến chớp mắt, Chương Diệc thất thần trong chốc lát. Anh nhắm mắt lại, cảm thụ được tinh dịch ấm áp rải vào trong cơ thể anh, không tự chủ được ôm chặt eo Bùi Tịch, hai chân co giật, từ trong lỗ mũi tiết ra một tiếng rên rỉ ngọt ngào.

Anh cảm thấy được trong ngoài chính mình thật giống như đều bị tràn đầy tinh dịch Alpha, mùi xạ hương kia ở trong thân thể của anh lái đi không được. Một luồng cảm giác sợ hãi cự đại đột nhiên nổi lên từ đáy lòng, anh vẫn tính là Alpha chân chính sao? Thân thể của anh vạn nhất cứ như vậy quen bị đàn ông xâm phạm, sau đó chẳng phải là chỉ có thể nằm ở dưới thân người khác mới có thể có đến khoái cảm?

"A Diệc, anh không sao chứ?"

Bùi Tịch nhìn hai chân Chương Diệc run, từ trên người anh ngồi dậy, con ngươi anh đen viết một chút mờ mịt, cho là anh còn chú ý Chu Dĩ Nam đánh tới cú điện thoại kia, không nhịn được kéo cánh tay của anh.

Lúc này Alan cũng ý thức được không đúng, anh vốn là nghĩ cùng Chương Diệc làm tiếp một lần, nhưng lúc này nhìn sắc mặt Chương Diệc tái nhợt, liền đem ý tưởng kia bỏ đi.

"Tôi muốn rửa ráy." Chương Diệc cúi thấp đầu, đẩy tay Bùi Tịch ra, xuống giường cũng không quay đầu lại đi tới phòng tắm.

Alan muốn cùng qua, lại bị Bùi Tịch thô bạo kéo trở lại.

"anh túm tôi làm gì?"

Bùi Tịch không nghĩ ở tình huống như vậy cùng anh trần trụi gặp lại, anh hai, ba lần mặc quần áo tử tế, liền ra hiệu Alan đem quần áo tròng lên, lúc này mới cau mày nói, "Con mẹ nó đầu óc em có bị bệnh không, Chu Dĩ Nam gọi điện thoại em tiếp cái gì mà tiếp?"

"đầu óc tôi có bệnh hả?" Alan xì cười một tiếng, khinh thường nhìn Bùi Tịch, "anh cũng không thích thú à! Không phải lúc Chu Dĩ Nam nói chuyện, anh đang ôm Chương Diệc làm gì?" Thơ_Thơ_diendanlequydon

Bùi Tịch bị nói trúng tâm sự, sắc mặt nhất thời không quá tốt. Anh tự nhiên cũng tích trữ mấy phần tâm tư đố kị Chu Dĩ Nam. Nếu không chiếm được tâm, có thể tạm thời được thân thể, tốt hơn so với không có thứ gì. Nhưng anh quên mất trên mặt Chương Diệc nhìn đối với cái gì đều không để ý chút nào, kỳ thực đáy lòng vẫn luôn có một góc mẫn cảm. Chương lão gia mới đi không bao lâu, phóng xạ trong cơ thể anh liền tái phát vào lúc này, hơn nữa rõ ràng anh là loại tính cách sĩ diện, nhưng không bị vướng bởi nguyên nhân thân thể cùng hai người bọn họ lên giường một lượt...

"Tôi thừa nhận, tôi là tâm tư bất chính." Bùi Tịch ngồi xuống, dùng giấy ăn đầu giường xoa xoa bàn tay của chính mình, "Bất quá cậu cũng có thể rõ ràng, bây giờ Chương Diệc là tình huống thế nào. Nếu không phải anh ta bị bệnh này, phỏng chừng cậu cũng như tôi đừng hòng mơ tới lên giường của anh ta."

"Là anh đừng nghĩ lên giường của anh ta đi." Alan đối với sức quyến rũ của chính mình rất có tự tin, "lúc bốn tuổi tôi liền nhận thức Diệc, hơn nữa bây giờ vị hôn phu của anh ta là tôi. Không phải anh, càng không phải là Chu Dĩ Nam."

"Đó là bởi vì người khác đều nghĩ đến cậu là Omega nhu nhược!" Bùi Tịch cũng không chút lưu tình xuất khẩu trào phúng, "Nếu như dân chúng liên bang biết đến cậu là Alpha giả dối, qua nhiều năm như vậy vẫn luôn ngụy trang thân phận mình lừa dối đại chúng, cậu đoán bọn họ sẽ nghĩ như thế nào?"

"Còn có, chớ ở trước mặt tôi đề cập cậu nhận thức Chương Diệc từ nhỏ. Lão tử cùng anh ta là từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tiểu học trung học đều chung lớp, con mẹ nó cậu đáng là gì!"

"anh —— "

Alan bị anh nói ẩn giấu sự châm chọc một phen, sắc mặt sặc đỏ chót, hai người khí thế hung hăng trợn lên giận dữ nhìn đối phương, lúc ở trong phòng, bầu không khí động một cái liền bùng nổ, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến tiếng gõ cửa.

"Tiểu Diệc, em có ở bên trong không?"

Alan và Bùi Tịch liếc mắt nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được ý chí chiến đấu cháy hừng hực.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.12.2018, 09:11
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Thượng Thần Ngọc Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 1042
Được thanks: 814 lần
Điểm: 31.04
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại - ABO] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Tràng Tu La X4

Editor: Thơ Thơ

Chương Diệc tắm xong đi ra khỏi buồng tắm, kinh ngạc phát hiện trong phòng không có một bóng người. Anh đứng ở bên tủ quần áo, nhìn ra trải giường ngổn ngang, lông mày chậm rãi nhíu lại.

Nói không mất mát là giả, mà cái này cũng là anh tự mình làm bậy thì không thể sống được, anh đung đưa không ngừng đồng thời thương tổn tới hai người. Thở dài, Chương Diệc kéo cửa ra gọi Thụy Khắc tiến vào thu thập ra trải giường.
"Thiếu gia, Chu tướng quân đến, anh cùng bùi bác sĩ và Vương tử Alan ở thư phòng."

"Cái gì?" Chương Diệc rót chén nước muốn uống, vừa nghe Thụy Khắc nói thiếu chút nữa đem nước trong miệng phun ra ngoài, "Dĩ Nam đến lúc nào?"

"Hai mươi ba phút bốn mươi giây trước." Thụy Khắc cho là Chương Diệc hỏi anh thời gian chính xác, mặt anh mỉm cười mà trả lời.

"Ngạch..." Chương Diệc nhìn một chút cửa thư phòng dưới lầu đóng chặt, mi tâm cau đến sâu hơn, "anh biết bọn họ hàn huyên cái gì sao?"

"Xin lỗi, tôi cũng không rõ ràng." Thụy Khắc ôm ra trải giường xếp vào cái giỏ giặt quần áo, lộ ra một nụ cười áy náy, "Chu tướng quân vừa đến, bọn họ liền tiến vào thư phòng đi."

Chương Diệc nắm cốc thủy tinh, đi qua đi lại trước cửa gỗ dày nặng thành thực.

Anh có điểm lo lắng, không, phải nói vô cùng lo lắng. Đời này anh không muốn nhìn thấy nhất chính là ba người này đụng vào nhau, nhưng mà ngày đó vẫn phải tới.

Bọn họ sẽ nói chuyện gì ở bên trong? Có thể cãi vã kịch liệt hay không, thậm chí một lời không hợp liền đánh nhau? Nếu quả thật đánh nhau, anh phải giúp ai trước mới tốt? Thơ_Thơ_diendanlequydon

Càng muốn đầu càng đau, vì giảm bớt loại lo lắng cùng cảm xúc căng thẳng này, Chương Diệc quyết định đi tới kệ rót cho mình một ly cocktail. Bất quá anh rót xong rượu, mới vừa đưa cốc đến bên mép, cửa thư phòng liền mở ra, người đi ra trước hết là Chu Dĩ Nam. Anh mặc thường phục, ánh mắt yên tĩnh, bộ dáng thoạt nhìn không giống như là người mới vừa cãi nhau. Sợi dây căng thẳng trong lòng Chương Diệc thoáng lỏng ra chút.

Bùi Tịch đi theo phía sau Chu Dĩ Nam đi ra ngoài, anh cau mày, một mặt suy tư. Mặt sau Alan cũng cùng anh mang theo biểu tình tương tự, chỉ là anh thỉnh thoảng sẽ hoài nghi liếc mắt Chu Dĩ Nam một cái, tựa hồ trong lòng chứa đựng không ít nghi ngờ.

"Dĩ Nam, các người..." Chương Diệc nắm ly rượu lúng túng đứng ở đó, không biết phải nói cái gì.

"Tôi đơn giản hàn huyên tán gẫu với bọn họ, không có chuyện gì, em không cần lo lắng." Chu Dĩ Nam nhìn thấy anh, trên mặt nổi lên nụ cười ôn nhu quen thuộc.

"Bùi Tịch nói muốn em lập tức đi bệnh viện làm kiểm tra mới được, anh đã cùng bệnh viện bên kia chào hỏi, bây giờ chúng ta đi qua đi."

Chương Diệc cũng không tiện hỏi lại, anh ừm một tiếng, "Vậy em trở về trên lầu thay quần áo."

"em đi cùng anh." Alan lại gần, kéo ống tay áo Chương Diệc, làm nũng mà chớp chớp con ngươi xanh biếc với anh.

Bùi Tịch nhìn ra một trận phát tởm, anh nhấc theo cổ tay Alan, ỷ vào chính mình cao hơn anh năm centimet, dễ dàng kéo Alan qua một bên, "cậu đừng vướng bận cho tôi."

"Ai vướng bận? Thân thể Diệc không tiện, tôi giúp anh ta thay quần áo thì như thế nào."

"muốn chiếm tiện nghi thì cứ việc nói thẳng."

"Ha ha, tôi nào giống anh, cả ngày trong đầu đều là chuyện ác."

"cậu nói ai xấu xa?"

Chương Diệc nhìn lại hai người bắt đầu cãi vã, quay đầu cười khổ liếc mắt Chu Dĩ Nam một cái. Người sau hiểu ý hướng anh cười cười, vừa chỉ chỉ cốc thủy tinh trong tay anh, "Ít uống rượu một chút, hại thân." Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Ừm." Chương Diệc nghe lời mà để ly xuống, người chuyển trên lầu.

**

Trên đường đi bệnh viện, Chương Diệc và Chu Dĩ Nam ngồi ở ngồi sau, tán gẫu lên hạm đội thứ ba, sau đó không lâu sắp tổ chức doanh trại đặc chiến tập huấn.

"Nghe nói hàng năm đều là anh tự mình dẫn đội hả? Năm kia cũng không ngoại lệ?"

"ừm, tôi cùng mấy tham mưu thương lượng qua, thứ hai thống nhất đem doanh trại đặc chiến mang đi căn cứ Hồng Mang huấn luyện."

"căn cứ Hồng mang? Là trụ sở mới phụ cận thái không cảng hả?" Alan từ trước sắp xếp quay đầu lại, tò mò nhìn Chương Diệc.

Đây cũng không phải là bí mật quân sự gì, Chương Diệc không nghĩ nhiều, gật gật đầu.

"Muốn đi bao lâu?" Bùi Tịch ngồi ở chỗ tài xế hỏi.

"Chừng hai tháng."

"Hai tháng..." biểu tình Bùi Tịch có chút thay đổi, lông mày anh nhìn hơi nhíu, âm thầm bắt đầu tính toán có thể đi xin viện trưởng kia đi đến bệnh viện dã chiến căn cứ Hồng Mang giao lưu ngắn hạn hay không...

"Hai tháng, đây cũng quá dài." Alan nản lòng mà thở dài, "Vậy chẳng phải là hai tháng em đều không thấy được anh sao?"

"Tôi cảm thấy so với cái này, cậu nên quan tâm cục diện chính trị liên bang hơn mới phải." Chương Diệc dựa vào trên ghế ngồi, hai tay ôm ngực, rất có tư cách gia trưởng giáo dục đứa nhỏ, "Đại ca cậu bị tuôn ra tin tức ngược đồng, cậu ở trong đó cắm một cước đi?" Thơ_Thơ_diendanlequydon

Alan bất trí khả phủ nhún vai một cái, "Đây không phải là tin tức, là sự thực. Bất quá chị hai em có khả năng đem sự thực bày ra khoa trương một chút."

"Anh của cậu cũng không phải tướng người tốt, hai ngày trước xem tin tức nói anh ta chống đỡ xuống thấp nhất trong lịch sử. Thỏ cuống lên còn có thể cắn người, cậu cũng không sợ anh ta ghim cậu làm hành động gì?"

Không phải tình huống xấu nhất Alan không có suy nghĩ qua, nhưng mà hai ngày nay trái tim cậu đều đặt vào trên người Chương Diệc, cũng không làm sao lo lắng biết rõ thế cuộc liên bang. Trước mắt mới từ chị hai truyền đến đều là tin tức tốt, chỉ cần lần sau tên đầy đủ đại biểu trong đại hội của chị đến số phiếu có thể cao hơn anh cả của anh, như vậy chị ngồi trên vị trí nữ vương căn bản không có huyền niệm. Chính là sợ ở bước ngoặt này, anh cả của anh giả dối hung tàn liền muốn đùa giỡn chút thủ đoạn không đủ tư cách...

"Kia... Các anh đi rồi, tôi lại về xem liên bang."

Bốn người khó có hài hòa mà một đường tới bệnh viện. Chu Dĩ Nam không nhiều lời, phần lớn anh đều lẳng lặng dựa vào trên cửa sổ xe, nghe ba người nói chuyện, thỉnh thoảng sẽ nhìn về phía Chương Diệc, khóe miệng hiện lên nụ cười ôn nhu.

"Dĩ Nam, nếu đến bệnh viện, nếu không anh cũng cùng đi kiểm tra một chút?"

Lúc đi tới đại sảnh phòng khám bệnh, rốt cục Chương Diệc không nhịn được nói. Từ đầu đến cuối anh đều cảm thấy khí sắc Chu Dĩ Nam gần đây tựa hồ không phải rất tốt, hơn nữa hội quân ủy tổ chức hai lần hội nghị anh đều không có một lần tham gia hiện trường, đều là thông qua viễn trình video dự thính hội nghị.

"Không cần, tôi không có vấn đề lớn lao gì, trong nhà có phòng chuyên môn chữa bệnh và chăm sóc, nhân viên đó chữa bệnh đều rất chuyên nghiệp."

Nghe lời này, tâm tình Chương Diệc cũng không có trấn an thêm, anh còn muốn hỏi lại, khóe mắt bỗng nhiên liếc về một bóng người quen thuộc. Tại một đầu hành lang khác, thanh niên mặc quân trang gầy gò đứng ở trước cửa sổ tự giúp mình lấy thuốc, khom lưng cầm thứ gì.

"Tô Nhiên?"

"Trưởng quan!" Tô Nhiên nhấc theo thuốc túi, thấy là anh, trên mặt chợt lóe vẻ vui sướng rõ ràng. Chỉ là tia vui sướng này trong tầm mắt chạm đến ba người đàn ông phía sau anh, lập tức biến mất không còn thấy tăm hơi. Thơ_Thơ_diendanlequydon

"Chương thiếu tướng, không nghĩ đến trễ như vậy còn có thể tình cờ gặp anh." Một giọng nói ngạo mạn đột ngột chen vào, từ trong thang máy đi ra thanh niên tuấn lãng, bước chân tản mạn mà đi tới bên người Tô Nhiên, thân mật nắm ở bờ vai anh, "Tô Nhiên, anh nói có đúng rất khéo hay không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

2 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

3 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

16 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 256 điểm để mua Tô mì
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 332 điểm để mua Heo tập thể dục

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.