Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

 
Có bài mới 23.12.2018, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3826
Được thanks: 33443 lần
Điểm: 32.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 55 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Khi Kỷ Mân Huyên tỉnh lại chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức, đôi tay vốn không làm được gì.

Ngô Chí Dũng thấy anh tỉnh lập tức đi tới bên giường, “Em cảm thấy như thế nào, uống nước đi.”

Ngô Chí Dũng cầm cái muỗng múc nước cẩn thận đút cho Kỷ Mân Huyên uống, Kỷ Mân Huyên đã uống vài ngụm, không còn hơi sức hỏi: “Em sao vậy?”

“Tối hôm qua em nóng sốt, bây giờ đã hạ xuống.”

Kỷ Mân Huyên thế mới biết mình tại sao lại khó chịu như vậy, trước kia anh cũng thường nóng sốt, mỗi lần đều khiến cho người trong nhà người ngã ngựa đổ, hiện đang ở trong nhà người ta, cũng không biết có quấy rầy đến người khác không.

“Là một mình anh chăm sóc em sao?”

“Không phải, còn có bác sỹ Tô, nhiệt độ có thể hạ xuống hoàn toàn dựa vào cô ấy, em đói bụng không, buổi sáng bác sỹ Tô làm cháo dược thiện, dặn sau khi em tỉnh thì cho em uống.”

“Được, anh đi bưng đi.”

Kể từ ngày đó Kỷ Mân Huyên chính thức bắt đầu cuộc sống dưỡng thương.

Ở nhà họ Trương sắp xếp tất cả hoạt động đều do Tô Mặc Nhiên căn cứ tình huống thân thể của Kỷ Mân Huyên mà định ra, qua mỗi một khoảng thời gian còn có thể căn cứ tình trạng thân thể của anh tiến hành điều chỉnh đạt lấy kết quả tốt nhất.

Sáng sớm, Ngô Chí Dũng đẩy Kỷ Mân Huyên ra cửa tản bộ, hít thở không khí mới mẻ, sau khi về phòng lại tiến hành xoa bóp chân, căn cứ chẩn đoán bệnh của Tô Mặc Nhiên, dây thần kinh trên chân Kỷ Mân Huyên không bị hỏng, hoàn toàn có cơ hội có thể khôi phục, chỉ cần không ngừng kiên trì xoa bóp và điều dưỡng.

Buổi tối tiến hành ngâm nước thuốc và châm cứu, mấy ngày vừa mới bắt đầu, mỗi ngày ngâm nước thuốc xong, buổi tối cũng sẽ xuất hiện mức độ sốt cao khác nhau, nhưng thời gian phát tác càng lúc càng ngắn. Ước chừng sau một tuần lễ, thân thể của anh đã hoàn toàn thích ứng với liệu pháp này, không hề sinh ra phản ứng không tốt nữa. Tô Mặc Nhiên mới bắt đầu đổi nước tắm được điều chế từ vị thuốc bình thường thành vị thuốc trong không gian điều chế, tác dụng của thuốc càng thêm rõ ràng.

Một ngày ba bữa của Kỷ Mân Huyên cũng do Tô Mặc Nhiên chuẩn bị. Sáng sớm là cháo dược thiện thêm bánh bao nhỏ, có lúc phối với một ít bánh nhân thịt; buổi trưa là một chén cơm phối rau xào và một chén canh dược thiện tỉ mỉ chế biến; bữa ăn tối có đôi khi là cơm trộn có đôi khi là mì sợi, bình thường bữa ăn tối sẽ không bố trí dược thiện, ăn nhiều cũng không nhất định có lợi, số lượng vừa phải quan trọng nhất.

Trong lúc Kỷ Mân Huyên ở nhà họ Trương dưỡng thương, nhà họ Kỷ cách mỗi hai ngày sẽ có người đến thăm, mỗi lần người tới đều không giống nhau, mỗi người tới đều không hẹn mà cùng mang theo không ít thứ cho Kỷ Mân Huyên Tô Mặc Nhiên còn có nhà họ Trương.

Trong khoảng thời gian này các vị thuốc mà Tô Mặc Nhiên sử dụng để chữa bệnh cho Kỷ Mân Huyên trên căn bản cũng đều do nhà họ Kỷ cung cấp, nhà họ Kỷ còn đưa tới không ít vị thuốc thường dùng, để phòng ngừa bất cứ tình huống nào. Cô kiểm tra, những vị thuốc này có phẩm chất cũng không tệ, nhìn dáng dấp nhà họ Kỷ chắc tốn rất nhiều tâm tư mới thu thập được vị thuốc có phẩm chất tốt như vậy. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Kỷ Mân Huyên vào nhà họ Trương ở một tuần lễ, trường học chính thức tựu trường, mấy người Tô Mặc Nhiên cũng trở thành bạn học năm thứ hai đại học.

Kỷ Mân Huyên ở nhà họ Trương, nhà họ Trương cách trường học cũng không xa, mỗi lần đi học, ba người đều kết bạn mà đi. Bởi vì thân thể Kỷ Mân Huyên, bây giờ anh chỉ được phép lên lớp buổi sáng. Cũng may anh hết sức thông minh lại chăm chỉ, lúc ở nhà phần lớn thời gian cũng đọc sách, học tập không hề dừng lại, cho dù buổi chiều không đi học cũng sẽ không có chuyện đuổi không kịp tiến độ.

Chuyện Kỷ Mân Huyên ở nhà họ Trương chữa thương trong lớp không ai biết, bọn họ cũng không tình nguyện lộ ra, vì vậy hai người bọn họ ở trong phòng học vẫn duy trì trạng thái như trước, cũng không biểu hiện ra quen thuộc cỡ nào.

Sau một khoảng thời gian tựu trường, Từ Tường ngược lại thường xuyên đến nhà họ Trương ăn chực, anh và Kỷ Mân Huyên vốn quen biết, hai người hợp gu, trò chuyện hết sức quên mình.

Từ Tường ở lại nhà họ Trương ăn cơm phát hiện Tô Mặc Nhiên chuẩn bị dược thiện cho Kỷ Mân Huyên, nghe nói dược thiện cũng có thể chữa bệnh cảm thấy rất mới lạ. Nhớ tới ông nội mình có bệnh cũ bao tử cũng không muốn tiêm uống thuốc, người trong nhà đều cảm thấy rất nhức đầu, nếu dược thiện có thể trị bệnh không biết ông nội anh có thể ăn không.

Từ Tường nói một lần tình huống của ông nội anh với Tô Mặc Nhiên, Tô Mặc Nhiên viết cho thực đơn dược thiện, phía trên viết rõ nguyên liệu làm dược thiện và phương pháp nấu, chỉ cần dựa theo làm là có thể. Tô Mặc Nhiên để cho anh cầm về trước thử một chút, sau nửa tháng nếu không có hiệu quả lại trở lại tìm cô.

Sau khi về nhà Từ Tường lập tức giao thực đơn cho cha mẹ, mẹ Từ Tường lặng lẽ theo thực đơn nấu một nồi canh, lần đầu tiên chỉ múc một chén nhỏ cho ông nội Từ Tường uống, ông nội Từ Tường rất vui sướng uống hết, còn nói vị canh hôm nay rất ngon.

Nửa tháng sau, Từ Tường đến nhà họ Trương nói với Tô Mặc Nhiên dược thiện đó thật sự có hiệu quả, bệnh cũ bao tử của ông nội giảm bớt một chút, trong khoảng thời gian này không phát tác đau bao tử.

Tô Mặc Nhiên căn cứ tình huống anh nói lại một lần nữa đặt ra một loại dược thiện cho anh, để cho ông cụ đổi qua đổi lại ăn hai loại, dược thiện tác dụng chậm nhưng thắng ở chỗ không có tác dụng phụ. die nda nle equ ydo nn

Từ Tường cảm nhận được chỗ tốt của dược thiện, anh và Kỷ Mân Huyên âm thầm thương lượng một phen, cảm thấy đây là một mấu chốt buôn bán hiếm có. Cho nên hai người bọn họ tìm Tô Mặc Nhiên, muốn hợp tác với cô mở một nhà hàng, món ăn chiêu bài chính là dược thiện này.

“Hai anh định mở nhà hàng?” Tô Mặc Nhiên nghe được mục đích hai người tìm cô, không khỏi sững sờ một chút, hai người kia lại thiếu tiền xài?

“Đúng, tụi anh cảm thấy đây là một mấu chốt buôn bán rất tốt, người dân lấy ăn làm trời, nhà hàng chỉ cần kinh doanh tốt nhất định sẽ kiếm được tiền.” Từ Tường gật gật đầu nói.

Tô Mặc Nhiên không hiểu hỏi: “Hai anh còn thiếu tiền tiêu sao? Còn phải tự mình ra ngoài kiếm tiền?”

Từ Tường cười cười nói: “Không phải tụi anh thiếu tiền, thật ra mà nói tụi anh thật sự không thiếu tiền tiêu, nhưng nhiều tiền hơn nữa cũng là của nhà, tụi anh định tự lực cánh sinh một chút, hơn nữa về sau khi tốt nghiệp phải làm chút chuyện, hiện giờ vừa đúng có thể thử tay một chút, nhà như tụi anh không thể thiếu đi ăn tiệc, thay vì đi nhà người ta ăn còn không bằng tự mình mở một cái.”

“Vậy tìm em làm gì, các anh cũng không thiếu vốn gây dựng sự nghiệp.” Nghe lời Từ Tường nói cô lại càng không hiểu.

“Tụi anh tìm em cùng mở là bởi vì dược thiện của em, tụi anh cảm thấy nếu như làm dược thiện thành món ăn chiêu bài có thể sẽ là bước đột phá mới lạ trong rất nhiều tiệm cơm, nhà hàng phải có món đặc sắc của mình mới không dễ bị những tiệm cơm khác vượt qua đào thải, hơn nữa dược thiện không dễ bắt chước, những tiệm cơm khác muốn làm cũng không có cách nào.”

Kỷ Mân Huyên ngồi ở bên cạnh cũng mở miệng nói: “Bây giờ nguyên liệu y dược có hạn, nếu như biết rõ uống dược thiện có thể chữa bệnh, như vậy anh nghĩ sẽ càng có nhiều người tới ăn, dù sao từ xưa tới nay không có ai không tiếc mệnh.”

Tô Mặc Nhiên trầm ngâm nhìn Kỷ Mân Huyên ngồi bên cạnh: “Anh cũng muốn gia nhập?”

Kỷ Mân Huyên giơ ngón tay lên day chân mày, giọng trầm thấp nói: “Anh chỉ muốn ra ngoài rèn luyện một phen, mặc dù chân anh phế nhưng tim không phế.”

Nghe anh nói lời như vậy, Tô Mặc Nhiên chua xót trong lòng, cố làm ra vẻ dí dỏm cong một ngón tay lại, cúi người gõ lên chân Kỷ Mân Huyên một phát, “Đừng nản chí, chân của anh có phế hay không còn phải hỏi xem em có đồng ý không.”

“Ha ha, Kỷ Mân Huyên cậu yên tâm đi, có đại thần y Tô của chúng ta ở đây, muốn phế cũng không dễ dàng.” Từ Tường vỗ vỗ bờ vai của anh an ủi anh.

Tô Mặc Nhiên kiêu ngạo nâng cao đầu, nói: “Đó là đương nhiên.”

Kỷ Mân Huyên nhìn nụ cười của cô, ấm áp.

Cuối cùng Tô Mặc Nhiên đồng ý hùn vốn với bọn họ mở một nhà hàng, Kỷ Mân Huyên và Từ Tường ra tiền, Tô Mặc Nhiên phụ trách thực đơn, coi như dùng kỹ thuật nhập cổ. Chọn nền và trang trí cho nhà hàng đều do Từ Tường phụ trách, Kỷ Mân Huyên phụ trách quản lý, Tô Mặc Nhiên tỏ vẻ những thứ này cô đều không hiểu, trực tiếp chờ hoa hồng.

Cuối cùng nhà hàng do ba người hùn vốn, chia ba ba, một thành khác làm phần thưởng cho nhân viên sau này. Tô Mặc Nhiên cảm thấy cô có ba thành vẫn có phần chiếm tiện nghi, dù sao cô trừ viết hơn mười tờ thực đơn ra cũng không tham dự chuyện gì khác, còn cầm nhiều như vậy cảm thấy không thích hợp lắm. Nhưng hai người kia kiên trì khác thường, nói dược thiện của cô mới là tinh túy của nhà hàng, cầm ba thành cũng là việc nên làm, hết cách rồi, Tô Mặc Nhiên không thể làm gì khác hơn là da mặt dày nhận lấy.

Sau đó trong kế hoạch và xây dựng nhà hàng, Tô Mặc Nhiên cũng tích cực tham dự vào, đưa ra một vài phương thức kinh doanh của nhà hàng tương lai, ví dụ như chế độ hội viên.

Bên này ba người bận rộn đến hừng hực khí thế, bên kia lại có người cảm thấy bất mãn, người bất mãn này chính là Tôn Hiểu Mỹ. d1en d4nl 3q21y d0n

Tôn Hiểu Mỹ nghe nói Tô Mặc Nhiên và Từ Tường Kỷ Mân Huyên cùng nhau hùn vốn mở ra một nhà hàng cảm thấy rất tức giận. Từ Tường và Kỷ Mân Huyên là ai? Mấy ngày nay thông qua Hoàng Dương vô hình trong lòng cô đã sớm rất rõ ràng, cho nên cô vô cùng rõ ràng, nếu như trèo lên đi nhờ xe  hai người kia về sau nhất định sẽ vô cùng giàu có.

Tôn Hiểu Mỹ oán giận Tô Mặc Nhiên ở trong lòng, muốn mở nhà hàng cũng không tiết lộ một tiếng cho bọn họ, cũng tiện đầu tư vào trong, đến lúc đó coi như là một bà chủ nhỏ.

Tôn Hiểu Mỹ âm thầm oán trách với Liễu Nghiên Vũ, nói Tô Mặc Nhiên vào kinh thành biết bạn có tiền có thế liền không nhận bọn họ những người bạn cũ này, kiếm tiền cũng không nghĩ tới bọn họ một chút, nhất định chính là vong ơn phụ nghĩa.

Liễu Nghiên Vũ nghe Tôn Hiểu Mỹ nói, đột nhiên cảm thấy người bạn cô quen biết mấy năm này trở nên hết sức xa lạ. Tôn Hiểu Mỹ đã không phải Tôn Hiểu Mỹ đơn thuần lương thiện ban đầu nhiệt tình giúp người, không biết bắt đầu từ khi nào thay đổi thành khôn khéo đưa đẩy chậm rãi có tâm cơ.

Liễu Nghiên Vũ không cho rằng Tô Mặc Nhiên và mấy người Từ Tường cùng nhau mở nhà hàng nhất định phải nói cho các cô biết, vốn đây chính là chuyện riêng của Tô Mặc Nhiên, tại sao phải báo lại cho các cô, họ chỉ là bạn bè cũng không phải là cha mẹ cô ấy, người ta chuyện gì đều phải nói cho mình biết.

Lại nói, nhà hàng này cũng không phải bản thân Tô Mặc Nhiên muốn mở, là Từ Tường và Kỷ Mân Huyên muốn mở kéo Tô Mặc Nhiên theo, ông chủ lớn còn là hai người Từ Tường và Kỷ Mân Huyên, hai người kia đều là người quyền quý cũng không có liên quan gì đến Tôn Hiểu Mỹ bọn họ tại sao phải mang theo hai bọn họ đi cùng.

Liễu Nghiên Vũ cảm thấy kể từ sau khi Khuynh thành bắt đầu mỗi ngày lời đấu vàng, Tôn Hiểu Mỹ đã thành tiền vào trong mắt, nhìn cái gì đều là tiền, cũng sắp mê muội, cô ấy như vậy thật nguy hiểm.

Liễu Nghiên Vũ liền bắt đầu khuyên Tôn Hiểu Mỹ, nào có thể đoán được Tôn Hiểu Mỹ cũng không lĩnh tình, còn nói Liễu Nghiên Vũ cũng giống như Tô Mặc Nhiên, gả cho người có tiền cũng không để ý tới các cô những người bạn nghèo này, ngại nghèo yêu giàu, cãi nhau một trận lớn với Liễu Nghiên Vũ rồi chạy ra ngoài.

Sau đó Liễu Nghiên Vũ tương đối đau lòng, cô không hiểu tại sao Tôn Hiểu Mỹ lại trở nên lợi hại như thế.

Sau khi Tô Mặc Nhiên biết chuyện này liền an ủi Liễu Nghiên Vũ không nên thương tâm, trời muốn đổ mưa phụ nữ phải gả cho người, Tôn Hiểu Mỹ muốn thay đổi cô cản cũng không cản được.

Xế chiều hôm gây gổ, Tôn Hiểu Mỹ liền dẫn theo hai người bạn học tới đây, thu dọn đồ của mình chuyển ra khỏi nhà họ Trương.

Hai người Liễu Nghiên Vũ và Tô Mặc Nhiên mặc dù đau lòng, nhưng không ngăn trở hành động của Tôn Hiểu Mỹ, dù sao hiện giờ nói cái gì cũng đã muộn.

Vốn họ cho rằng Tôn Hiểu Mỹ dọn ra liền không có chuyện gì, nhưng không nghĩ chuyện lớn hơn ở phía sau.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.12.2018, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 07:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 246
Được thanks: 148 lần
Điểm: 3.14
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư - Điểm: 2
Bạn bè khi hoạn nạn có nhâu nhưng khi đụng đến tiền bạc và danh vọng thì mới biết ai là bạn chân chinhd. LHM là loại đàn bà ngu muội dễ bị xúi giục. Khổ thân chị ....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn chú mèo của gió về bài viết trên: Puck, onazara
     
Có bài mới 25.12.2018, 21:00
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3826
Được thanks: 33443 lần
Điểm: 32.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Sống lại thập niên bảy mươi 56 - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tôn Hiểu Mỹ chuyển ra khỏi nhà họ Trương cũng không có xảy ra bao nhiêu thay đổi, vốn thời điểm gần đây cô ta cũng thường không ở nhà, tồn tại của nhà họ Trương cũng chính là tương đương với quán trọ đối với cô ta mà nói.

Tôn Hiểu Mỹ rời đi theo ý nào đó mà nói cũng là một chuyện tốt, Tô Mặc Nhiên quá nhiều bí mật, nhà họ Kỷ và người của nhà họ Từ lại thường ra vào nhà họ Trương, có một người ý định bất chính ở bên cạnh, luôn là một nguy hiểm tiềm tàng.

Cuộc sống của Tô Mặc Nhiên vẫn như cũ, đi học, chữa bệnh cho Kỷ Mân Huyên, cùng nhau thảo luận quá trình phát triển nhà hàng với hai người Từ Kỷ, ở trong những chuyện này trôi qua.

Kỷ Mân Huyên trải qua gần một tháng điều trị, trạng thái thân thể đã khá hơn trước kia nhiều, không giống như trước đây động một chút là ngực ngột ngạt thở hổn hển phát sốt ho khan. Căn cứ vào tình trạng thân thể của hắn Tô Mặc Nhiên sửa đổi phương thuốc tắm, buổi tối mỗi ngày vẫn phải kiên trì ngâm thuốc tắm, từ mỗi ngày một tiếng kéo dài thành một giờ, châm cứu đã hủy bỏ.

Mỗi ngày trừ dược thiện ra còn phải uống hai chén thuốc sắc, mỗi sáng tối một lần. Chén thuốc kia màu sắc đen thui vả lại hết sức đậm đặc, mùi vị cũng cực đắng, lần đầu tiên Tô Mặc Nhiên sắc xong sau đó nếm thử một ngụm, cho dù cô có chuẩn bị tâm lý cũng không khỏi bị đắng đến nhíu mày.

Chén thuốc bưng đến trước mặt Kỷ Mân Huyên, lại thấy anh bưng chén lên mấy ngụm lớn liền uống vào, sắc mặt vẫn như cũ, giống như uống cũng không phải nước thuốc đắng chát mà là nước lọc.

Tô Mặc Nhiên hỏi anh không cảm thấy đắng sao?

Kỷ Mân Huyên nói đã từng hưởng thứ đắng hơn cái này nên cũng không cảm thấy đắng.

Kể từ sau khi cải tiến phương thuốc tắm liền không cần châm kim nữa, Tô Mặc Nhiên cũng được giải phóng, không cần thiết đợi ở đó khi Kỷ Mân Huyên ngâm nước thuốc.

Tối hôm đó ăn cơm tối xong, Tô Mặc Nhiên đang ở trong phòng Liễu Nghiên Vũ chơi đùa cùng với tiểu Nhạc Nhạc, không lâu lắm liền nghe thấy giọng nói hoảng hốt của Ngô Chí Dũng.

“Tô Mặc Nhiên, Tô Mặc Nhiên.”

Cô vội vã từ trong phòng ra ngoài, “Sao vậy?”

Ngô Chí Dũng thấy cô ra ngoài lập tức kéo cô chạy tới hậu viện.

Đến trong phòng Kỷ Mân Huyên, chỉ thấy anh đang ngồi nghiêng dựa vào đầu giường, trên người mặc một cái áo sơ mi, trên áo sơ mi có vài dấu vết bị nước làm ướt, bụng đắp một tấm chăn mỏng, lộ ra một đôi chân thon dài trắng nõn. Bởi vì kiên trì đấm bóp, hình dáng và tính đàn hồi của cơ thịt bắp chân Kỷ Mân Huyên đều được duy trì tương đối tốt, nhưng gầy hơn người bình thường một chút. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Tô Mặc Nhiên nhìn dáng vẻ của anh chắc mới từ trong bồn tắm ra ngoài, “Rốt cuộc như thế nào?”

Lúc này Ngô Chí Dũng mới vội vàng nói: “Cậu ấy, chân của cậu ấy có cảm giác, cô mau nhìn đi.”

Tô Mặc Nhiên cả kinh trong lòng, nhanh như vậy đã có cảm giác?

Cô vội vã tiến lên, ngồi bên mép giường, đưa tay nhẹ ấn trên đùi Kỷ Mân Huyên.

Cô quay đầu lại nói với Ngô Chí Dũng, “Làm phiền anh tới phòng em lấy hòm thuốc của em tới đây.”

“Được.”

Sau khi Ngô Chí Dũng đi, cô tiếp tục động tác trên tay vừa ấn vừa hỏi: “Chỗ này có cảm giác không? Chỗ này, chỗ này, chỗ này?”

Theo tay của cô không ngừng di chuyển trê bắp đùi, Kỷ Mân Huyên thỉnh thoảng “Ừ” nhẹ đáp lại lời của cô.

Lúc này Tô Mặc Nhiên mới vừa tắm xong, mặc áo ngủ mát mẻ, vốn định chơi với Nhạc Nhạc xong liền đi ngủ, lại không nghĩ rằng bị Ngô Chí Dũng sốt ruột kéo thẳng tới đây, ngay cả quần áo cũng không thay.

Áo ngủ mặc trên người cô về sau xem như tương đối bảo thủ, váy dài hai dây màu hồng nhạt, bên trong mặc một cái áo ngực, chỉ lộ ra cánh tay và làn da phía trên ngực, tô Mặc Nhiên đã hai mươi mấy tuổi, thân thể đã sớm trổ mã hoàn toàn, vóc người lả lướt hấp dẫn, chỗ lồi thì lồi chỗ vểnh thì vểnh, hơn nữa cô vẫn dùng hoa sen linh tuyền tắm, một thân da thịt trắng nõn nhẵn nhụi tản ra mùi thơm ngát nhàn nhạt.

Khi cô ấn chân hơi cúi người, cổ áo rộng lớn lập tức không giấu được cảnh xuân lớn nơi ngực, mà cảnh xuân tươi đẹp này một chút cũng không sót lọt vào trong mắt Kỷ Mân Huyên.

Mặt Kỷ Mân Huyên thoáng thay đổi, âm thầm lặng lẽ nuốt nước miếng một cái, cố gắng tập trung tinh thần cảm nhận xúc giác trên hai chân trả lời cô. Ai có thể nói cho anh iết khi ngón tay mềm mại của Tô Mặc Nhiên chạm tới bắp đùi của anh thì trên đùi anh truyền đến cảm giác tê dại là xảy ra chuyện gì?

Ánh mắt của Kỷ Mân Huyên tối lại, hiện giờ anh đặc biệt hối hận hai chân sao lại có cảm giác vào lúc này, càng khiến cho anh lúng túng chính là, tiểu huynh đệ của anh đã lâu không có động tĩnh lại đang có khuynh hướng dần dần ngẩng đầu lên khi Tô Mặc Nhiên không ngừng ấn hai chân. Anh nóng nảy trong lòng, liều mạng muốn kiềm chế động tĩnh của tiểu huynh đệ, nếu như lúc này bị phát hiện, anh thật sự không dám tưởng tượng.

“Ủa… Anh rốt cuộc sao vậy?” Tô Mặc Nhiên thấy anh không nói tiếng nào hơi băn khoăn hỏi.

Kỷ Mân Huyên chợt thức tỉnh, chiếu cố cho tiểu huynh đệ của mình, quên mất Tô Mặc Nhiên đang ở bên cạnh anh. Kỷ Mân Huyên ngẩng đầu nhìn về phía Tô Mặc Nhiên, vừa nhìn, tiểu huynh đệ của anh trực tiếp đứng thẳng lên. di1enda4nle3qu21ydo0n

Tô Mặc Nhiên mới vừa kiểm tra hai chân giúp Kỷ Mân Huyên, theo động tác càng không ngừng động dây áo bên phải tuột xuống, trực tiếp lộ ra một bên đẫy đà gồ lên.

Đột nhiên nhìn thấy dưới chăn có một thứ chậm rãi nhô lên, Tô Mặc Nhiên đang kiểm tra chợt sững sờ, kiếp trước lăn lộn viết văn thật nhiều năm sao không biết kia là cái gì? Cô chưa kịp có phản ứng, chỉ cảm thấy trước mắt đột nhiên tối sầm, một cái chăn bọc lấy cô.

Kỷ Mân Huyên mới vừa động tác nhanh chóng cầm lấy chăn mỏng bên cạnh giường trùm lên trước ngực Tô Mặc Nhiên.

Cô cúi đầu xem xét mới hậu tri hậu giác phát hiện ra mình thế mà lại trong lúc vô tình tiết lộ cảnh xuân tươi đẹp, lập tức hơi đỏ mặt ôm chặt lấy chăn.

“Xin lỗi, em đi trước thay quần áo.”

Tô Mặc Nhiên nói xong giống như một con thỏ nhỏ bị giật mình, nhanh chóng biến mất trong phòng.

Sau khi cô đi, Kỷ Mân Huyên cũng thở nhẹ ra một hơi, anh cúi đầu nhìn tiểu huynh đệ vẫn dâng cao như cũ, hơi bất đắc dĩ mà lắc đầu, phải xử lý tốt trước khi Tô Mặc Nhiên trở lại mới được.

Đợi cô trở lại lần nữa, Kỷ Mân Huyên đã xử lý xong, cũng đã mặc vào một cái quần cụt rộng rãi.

Ánh mắt hai người chạm vào nhau đều có chút ngượng ngùng với nhau, nhưng y đức vẫn thúc đẩy Tô Mặc Nhiên tiến lên kiểm tra cẩn thận hai chân cho Kỷ Mân Huyên.

Sau đó không lâu kiểm tra xong, hai chân của Kỷ Mân Huyên chỉ có bộ phận bắp đùi từ đầu gối trở lên có cảm giác, nếu như vậy, tiếp tục điều trị xoa bóp tiếp sẽ có hy vọng đứng lên.

Tô Mặc Nhiên điều chế một loại thuốc cao, để Ngô Chí Dũng mỗi lần giúp Kỷ Mân Huyên xoa bóp thì bôi lên hai chân anh, loại thuốc cao này có trợ giúp khơi thông kinh mạch, tăng nhanh khôi phục thần kinh chân. Trong thuốc cao cô tăng thêm bạc hà, đấm bóp sẽ có cảm giác mát rượi, vô cùng thoải mái.

Xử lý xong những chuyện này, Tô Mặc Nhiên mới xách theo hòm thuốc chuẩn bị rời đi, đi tới bên cửa cô dừng lại một chút, nói: “Cái đó.”

Kỷ Mân Huyên và Ngô Chí Dũng cùng quay đầu nhìn cô.

Tô Mặc Nhiên cúi đầu không nhìn hai người kia, nói: “Có thời gian vẫn nên thả lỏng một chút thì tốt hơn, tích lũy thời gian lâu dài gây bất lợi cho khỏe mạnh thể xác và tinh thần.”

Nói xong, cô không dám nhìn nét mặt Kỷ Mân Huyên, trực tiếp nhanh chóng rời khỏi hậu viện.

Kỷ Mân Huyên và Ngô Chí Dũng hai người nghe lời cô nói đều sững sờ, Ngô Chí Dũng không hiểu, không biết Tô Mặc Nhiên nói là có ý gì; Kỷ Mân Huyên hoàn toàn kinh ngạc, anh không ngờ Tô Mặc Nhiên lại có thể nói ra như vậy, nhiệt độ trên mặt không khống chế được lên cao. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Sau khi cô đi, Kỷ Mân Huyên trực tiếp nằm ở trên giường, dùng chăn che kín mặt, không để ý đến tiếng gọi của Ngô Chí Dũng, trực tiếp kêu anh ấy về phòng không cần lo lắng.

Ngô Chí Dũng không hiểu ra sao, thấy Kỷ Mân Huyên núp ở trong chăn không muốn để ý đến mình, không thể làm gì khác hơn là thu dọn đồ đạc trở về phòng ngủ.

Bóng đêm đen thui, mọi âm thanh yên tĩnh.

Kỷ Mân Huyên núp ở trong chăn nghĩ tới lời Tô Mặc Nhiên nói, tay phải chậm rãi dời xuống, trong đầu tự động hiện lên dáng vẻ hai bầu ngực lộ nửa của Tô Mặc Nhiên, sau khi động một phen anh phát ra một tiếng hừ nhẹ.

Bóng đêm dần dần yên tĩnh lại.

Ngày hôm sau khi hai người gặp mặt, Tô Mặc Nhiên cảm thấy hơi lúng túng, chẳng qua sau đó thấy Kỷ Mân Huyên cũng không có bất thường gì liền buông ra.

Sau khi biết được chân Kỷ Mân Huyên có cảm giác, một nhóm lớn người nhà họ Kỷ tới, trên mặt mỗi người đều tràn đầy mỉm cười vui sướng.

Tô Mặc Nhiên đưa thuốc cho Kỷ Mân Huyên xong liền trở lại tiền viện tặng không gian lại cho người nhà họ Kỷ.

Liễu Nghiên Vũ nhìn cô trở lại liền gọi cô tới trong phòng.

Tô Mặc Nhiên thấy dáng vẻ khổ sở của Liễu Nghiên Vũ, cảm thấy nhất định đã xảy ra chuyện gì mà chị ấy không tiện mở miệng, vì vậy hỏi: “Sao vậy, xảy ra chuyện gì?”

Liễu Nghiên Vũ nhìn Tô Mặc Nhiên không biết nên mở miệng như thế nào, sau khi suy nghĩ một chút cảm thấy cần phải nói với cô ấy.

Cô sắp xếp suy nghĩ một chút nói: “Mặc Nhiên, hôm nay khi chị đi tới cửa hàng, nhân viên phục vụ trong cửa hàng nói với chị một chuyện.”

“Chuyện gì?” Không phải Tôn Hiểu Mỹ lại chọc trò thiêu thân gì chứ, bây giờ người có thể khiến cho các cô cảm thấy khổ sở chính là người này rồi, hai người bọn họ thật sự không biết nên dùng thái độ gì đối xử với người bạn đã từng hết sức thân thiết.

“Nhân viên phục vụ trong cửa hàng nói với chị, cô ấy phát hiện mấy ngày nay Hiểu Mỹ đều đang len lén tra xét sổ sách còn có hóa đơn nhập hàng trong cửa hàng, em nói cô ấy rốt cuộc muốn làm cái gì? Chị thật sự không hiểu, sao cô ấy đến kinh thành lại trở thành như vậy.” Tâm tình Liễu Nghiên Vũ xuống thấp, đến bây giờ cô vẫn không thể tiếp nhận Tôn Hiểu Mỹ thay đổi. die nd da nl e q uu ydo n

“Kiểm tra sổ sách và hóa đơn nhập hàng, chẳng lẽ chị ấy tách ra làm một mình?”

“Chị cảm thấy cô ấy nhất định nghĩ như vậy, từ lần trước chúng ta cự tuyệt không để cho chị gái cô ấy và em gái Hoàng Dương tới trong cửa hàng làm việc, cô ấy vẫn bất mãn với chúng ta, chị đoán chừng cô ấy có ý nghĩ này trong thời gian không ngắn.” Liễu Nghiên Vũ nói.

Tô Mặc Nhiên suy nghĩ một chút, cảm thấy khả năng này hết sức lớn, hiện giờ bọn họ hùn vốn Tôn Hiểu Mỹ chỉ có thể cầm một thành, cho dù một thành, lấy ba tháng tiền lời của Khuynh thành mà nói, cũng không phải là số lượng nhỏ, tính toán không sai biệt lắm cũng có trên dưới một ngàn rưỡi, cô ấy khẳng định cảm thấy nếu như mình làm một mình kiếm được tuyệt đối nhiều hơn hiện tại.

Bản thiết kế Tô Mặc Nhiên cung cấp cho công ty quần áo Hongkong toàn bộ làm thành quần áo hơn nữa tiêu thụ sôi động, đoạn thời gian trước công ty còn muốn tăng lên đến 20% cho cô, chính là vì lưu lại cô cây rụng tiền này. Bán sỉ trang phục đồ trang sức cho Khuynh thành, từ giá tiền đến số lượng đều nhượng bộ, đây mới là mấu chốt mỗi ngày lời đấu vàng của Khuynh thành.

Nếu như cô ấy dựa theo hóa đơn nhập hàng đi Hongkong nhập hàng là tuyệt đối nhập không đến, theo như nhập hàng bình thường, lợi nhuận nhập hàng ít nhất sẽ giảm xuống một nửa thậm chí nhiều hơn, số lượng hàng nhập cũng có hạn chế. Đến lúc đó cho dù cô ấy mở cửa hàng bán hàng cũng tuyệt đối không so sánh được với Khuynh thành, sẽ trở thành tồn tại giống với cửa hàng bán quần áo khác.

Những tình huống này Tôn Hiểu Mỹ đều không biết.

“Chị thật sự không hiểu Hiểu Mỹ sao cô ấy lại biến thành như vậy, nhất định là Hoàng Dương đó, kể từ sau khi cô ấy và Hoàng Dương ở chung một chỗ, biến hóa càng ngày lại càng lớn, còn có Hoàng Dương đó, chị nhìn thấy liền tức giận, rõ ràng lòng dạ xấu xa còn giả bộ là dáng vẻ chính nhân quân tử, thật sự khiến người ta thấy trơ trẽn, đáng giận hơn chính là, Hiểu Mỹ cố tình ăn dáng vẻ kia.” Liễu Nghiên Vũ nghĩ đến Hoàng Dương dạy hư Tôn Hiểu Mỹ, lập tức cắn răng nghiến lợi.

Thật ra thì một vài hành vi của Hoàng Dương, trừ bỏ Tôn Hiểu Mỹ trong mắt người tình là Tây Thi không phát hiện ra, những người khác ít nhiều gì đều phát hiện, vì vậy sau khi tới kinh thành mọi người liền xa cách anh ta. Ngại vì quan hệ với Tôn Hiểu Mỹ, mọi người mới không làm cho quan hệ căng thẳng, cũng bởi vì hành động sợ ném chuột vỡ bình như vậy, mới tạo thành Tôn Hiểu Mỹ thay đổi như hiện tại.

“Không được, chúng ta không thể cứ trơ mắt nhìn như vậy, nhất định phải gõ tỉnh Hiểu Mỹ, Hoàng Dương đó không phải người tốt, cô ấy đi theo anh ta một ngày nào đó sẽ ăn thiệt thòi.” Liễu Nghiên Vũ nóng nảy, tình cảm của cô với Tôn Hiểu Mỹ vẫn rất sâu, dù sao ở Đông Bắc này mấy năm quan hệ của cô và Tôn Hiểu Mỹ tốt nhất, vả lại trước kia đều là Tôn Hiểu Mỹ che chở cô, bây giờ cô không thể đưa mắt nhìn cô ấy đi lên con đường hắc đạo mà cái gì cũng không làm.

“Chị cảm thấy hiện giờ nói với chị ấy, chị ấy còn có thể nghe lọt sao? Nói không chừng sẽ nói chúng ta muốn ngăn cản kế hoạch phát tài của chị ấy, bây giờ chị ấy đã hoàn toàn bị Hoàng Dương mê hoặc, nói gì đều không có tác dụng.” Tô Mặc Nhiên cũng không cảm thấy Tôn Hiểu Mỹ hiện giờ còn có thể tin tưởng hai người bọn họ.

“Vậy, vậy làm sao bây giờ?”

“Đi một bước nhìn một bước đi, đến lúc đó nếu như Hiểu Mỹ bị thua thiệt chúng ta lại giúp một tay là được.”

“Vậy…”

“Suỵt!”

Đột nhiên Tô Mặc Nhiên suỵt một tiếng, ý bảo Liễu Nghiên Vũ đừng lên tiếng, “Có người tới.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1611

1 ... 202, 203, 204

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.