Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 20.12.2018, 10:50
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 62.2 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62.2: Âm mưu thay nhau nổi lên (4) Vạch trần ngược cặn bã

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Tề Tuệ Phân, Ngôn Hân Đồng là con gái tôi, sao tôi không thể nhúng tay! Bà còn tưởng rằng bây giờ là cổ đại, bà làm mẹ chồng có thể một tay che trời?! Tôi cho bà biết không có cửa đâu, Hân Đồng ở cửa nhà bà bị uất ức, tôi đều không có khả năng bỏ qua! Chuyện như vậy hôm nay không giải quyết xong cho tôi, chúng ta liền gặp trên tòa án, tôi ngược lại muốn nhìn xem Tề Tuệ Phân bà một chút, nhìn nhà họ Cố mấy người một chút có bao nhiêu khả năng, có thể khiến cho chuyện này không giải quyết được gì!”

“Trương Tiểu Quần, tôi cuối cùng coi như đã nhìn ra, bà không phải giải quyết sự tình, bà chính là tới để gây sự, bà làm như vậy đơn giản chính là không nhìn nổi nhà chúng tôi sống tốt hơn nhà bà, bà từ khỉ còn trẻ đã muốn đối nghịch với tôi khắp nơi, ganh đua so sánh khắp nơi, hiện giờ nắm lấy cơ hội liền một mực bám lấy tôi không buông có đúng không…”

“Đủ rồi!” Cố Diệu Kỳ đột nhiên lạnh giọng kêu, âm thanh lạnh đến phát rét, “Bây giờ để mấy người cãi nhau sao?!”

Giọng Cố Diệu Kỳ vẫn rất có lực chấn nhiếp, hai người phụ nữ ồn ào trong nháy mắt liền ngậm miệng.

“Cố thông gia, ông lớn tiếng như vậy, là không muốn xử lý chuyện này rồi hả?” Ngôn Cử Trọng vẫn đang âm thầm hưởng thụ người nhà họ Cố bị ép buộc đến mức này, trong lòng ông cực kỳ thoải mái, nhìn Cố Diệu Kỳ không nhịn được phát giận, mình cũng nên lấy tư thế chủ nhân một gia đình ra.

Mắt Cố Diệu Kỳ chuyển sang, nhìn Ngôn Cử Trọng.

Sắc mặt Ngôn Cử Trọng nhìn qua cũng không quá tốt, hừ lạnh, “Gia đình lớn như mấy người, muốn bao che ai không dễ dàng?!”

“Tôi nói muốn bao che ai sao?” Cố Diệu Kỳ nói với Ngôn Cử Trọng.

“Ông nghe giọng điệu của phu nhân nhà ông…” di3nd@nl3qu.yd0n

“Vậy ông nghe giọng điệu của phu nhân nhà ông xem, là tới tử tế giải quyết chuyện này sao?! Quả thật không khác gì người đàn bà chanh chua!” Cố Diệu Kỳ không yếu thế.

“Ông nói ai là người đàn bà chanh chua hả?!”Trương Tiểu Quần nghe Cố Diệu Kỳ nói như vậy, âm thanh bén nhọn nhằm về phía ông, “Tôi thấy ông vốn chính là muốn bao che, không muốn giải quyết chuyện này rồi! Không sao Cử Trọng, nhà họ Cố bọn họ không cho một câu trả lời hợp lý, nhà chúng ta cũng không cần, ngày mai chúng ta kiện ra tòa án để tòa án tới phán quyết cho chúng ta. Hiện giờ chúng ta đi, tránh cho ở đây bị tức cành hông!”

Ngôn Cử Trọng vừa nghe bà xã của mình  nói như thế, cũng thở phì phò từ trên ghế sa lon đứng lên, “Cố thông gia ông đừng hối hận, hôm nay tôi chủ động tới cửa chính là vì không muốn gây ra động tĩnh quá lớn, hiện giờ nếu thái độ của máy người như vậy tôi cũng không nói gì. Cố Tử Hàn, nếu con còn che chở cho bà xã con, liền mang theo Hân Đồng đi với cha mẹ, bằng không, cha mẹ mang Hân Đồng đi, con cũng đừng nghĩ tới có đứa con dâu này!”

“Cha, cha bình tĩnh một chút.” Bây giờ Cố Tử Hàn đã đứng dậy, đảm nhận nhân vật hòa giải, “Cha mẹ con cũng không nói không giải quyết, nhưng mà tất cả mọi người bình tĩnh hòa nhã chút, con biết rõ chuyện này đúng là Hân Đồng bị uất ức, nhưng bây giờ mọi người đều là người một nhà, có chuyện gì không thể bình tĩnh nói, nhất định phải náo loạn lên trên tòa án làm thành chuyện cười cho người khác, cha mẹ xin bớt giận, ngồi xuống uống tách trà, chúng ta từ từ nói. Cha mẹ con là người rất công bằng, sẽ không để cho hai người uất ức, cũng sẽ không khiến cho Hân Đồng uất ức.”

Ngôn Cử Trọng nghe con rể nói như vậy, thân thể muốn đi dừng một chút, nhưng không hề ngồi xuống, sắc mặt vẫn không được tốt lắm.

Cố Tử Hàn vội vàng nháy mắt cho Ngôn Hân Đồng.

Ngôn Hân Đồng giống như rất cẩn thận chuẩn bị từ trên ghế sa lon đứng lên, cả người còn chưa đứng dậy, Trương Tiểu Quần vội vàng đi qua, “Hân Đồng con định làm gì, mẹ không phải đã dặn con rồi sao? Mặc dù sinh non, nhưng cũng không thể chậm trễ, kêu con đừng xuống đất, về sau chân cẳng sẽ không dùng được, con nhìn con xem, những chuyện này mẹ chồng con cũng không nói cho con sao? Về sau rơi lại bệnh căn gì, bệnh trong kỳ ở cữ này, khó chữa trị nhất!” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Nói châm biếm kỳ quái, giận đến Tề Tuệ Phân ở bên cạnh cắn răng nghiến lợi, khống chế lại khống chế mới không phát giận.

“Mẹ, mẹ khuyên nhủ cha, đừng tức giận như vậy. Sớm biết con đã không nói cho hai người. Mẹ xem hiện giờ, khiến cha mẹ đều không vui vẻ, con thật sự cảm thấy con làm con gái, làm con dâu vô cùng bất hiếu.” Ngôn Hân Đồng hơi khó chịu nói.

“Ai nói con bất hiếu, bất hiếu chính là những người khác.” Trương Tiểu Quần ngầm hại người nói, lại vội vàng an ủi, “Con đừng khổ sở, thời gian ở cữ không nên đau lòng, haizz, nể mặt con, mẹ liền cho nhà họ Cố thêm một cơ hội.”

Nói khảng khái như vậy.

Sắc mặt Cố Diệu Kỳ và Tề Tuệ Phân đều thay đổi liên tục, chịu đựng không nói gì.

Trương Tiểu Quần quay đầu lại nói với ông xã mình, “Cử Trọng, con gái và con rể đều nói đến nước này, dù có thế nào, cũng không thể làm khó bọn họ.”

Ngôn Cử Trọng hung hăng hừ một tiếng, dưới khuyên lơn của Cố Tử Hàn, lại ngồi trên ghế sa lon cùng Trương Tiểu Quần, chờ Cố Diệu Kỳ và Tề Tuệ Phân cho đáp án.

Hiện giờ trong lòng Cố Diệu Kỳ đè nén một ngụm tức giận.

Số tuổi bó lớn như vậy, vẫn là lần đầu tiên bị bức đến trình độ này, khiến cho mặt mo của ông không có chỗ đặt.

Tề Tuệ Phân dĩ nhiên cũng không khá hơn chút nào, sau khi biết chuyện Ngôn Hân Đồng xảy ra, Trương Tiểu Quần đau lòng con gái mình là một chuyện, mặt khác chính là cố ý khiến cho bà khó chịu, cố ý đối nghịch với bà khắp nơi, khiến cho bà không xuống đài được.

Người phụ nữ này, từ khi còn trẻ đã không có lòng tốt.

“Như thế nào, đều không nói gì rồi?” Trương Tiểu Quần nhướng chân mày lên hỏi.

Tề Tuệ Phân hít một hơi thở sâu, không muốn biến sự tình thành như vậy, bà cố hết sức điều chỉnh hô hấp của mình, dùng giọng nói tỉnh táo nhất chuẩn bị mở miệng.

“Mấy người trình diễn xong chưa?” Kiều Tịch Hoàn đột nhiên rất bình tĩnh mở miệng.

Mọi người ngẩn ra, không giải thích được lời Kiều Tịch Hoàn nói.

“Tôi nói, mấy người diễn xong chưa?” Kiều Tịch Hoàn vẫn bình tĩnh tự nhiên, nói rõ ràng kích thích mâu thuẫn thêm, khiến cho mình trong nháy mắt rơi vào trong lời chỉ trích của mọi người, cô nhìn qua rất lạnh lùng, rất bình tĩnh, rất không tỏ vẻ gì, “Cho dù mấy người không diễn đủ, tôi cũng nhìn đến phiền.” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Kiều Tịch Hoàn, mày nói lời chó má gì!’ Trương Tiểu Quần gầm lên giận dữ.

“Tôi nói lời chó má gì, tiếp theo chẳng phải sẽ biết.” Kiều Tịch Hoàn cười lạnh, lạnh lùng cười nói từng câu từng chữ, “Trước không quan tâm tới tôi rốt cuộc có đẩy Ngôn Hân Đồng ha không, bởi vì tôi cảm thấy dường như đều tài này không có gì rối rắm, bởi vì toàn bộ mấy người đều chỉ đầu mâu về phía tôi, tôi muốn giải thích cũng bất lực…”

“Mày không phải không thể ra sức, mà chính là mày làm việc trái lương tâm nhân chứng vật chứng đều ở đây, vốn không có cách nào giải thích!” Trương Tiểu Quần một mực chắc chắn.

“Bà trước nghe tôi nói hết lời, đột nhiên cắt ngang lời người khác nói chuyện như ậy, bà cảm thấy bà như vậy rất lễ phép?! Hay là nói, dì vốn cũng không phải tới để giải quyết vấn đề, chính là muốn tới làm ầm ĩ nhà họ Cố chúng tôi một phen, để cho nhà họ Cố chúng tôi không yên bình?!” Kiều Tịch Hoàn lạnh lùng trào phúng.

Trương Tiểu Quần bị Kiều Tịch Hoàn nói như thế, cả người giận đến phát run, hung hăng nhìn Kiều Tịch Hoàn.

“Nếu như không phải, vậy bà im miệng. Nếu không, tôi thật ra cũng cảm thấy, chuyện này cho dù náo loạn lên tòa án cũng được, nhà họ Cố chúng tôi không đuối lý.” Kiều Tịch Hoàn hung hăng nói.

Trương Tiểu Quần bị Kiều Tịch Hoàn nói á khẩu không trả lời được.

Nếu như bây giờ bà nói chuyện gì rồi, chính là nghiệm chứng lời Kiều Tịch Hoàn nói, ngày hôm nay không phải tới để giải quyết sự tình, mà cố ý đến gây rối! Đối với náo loạn lên tòa án, kế hoạch ban đầu, chưa từng nghĩ tới như vậy…

Bà hung hăng nhìn Kiều Tịch Hoàn, hung hăng nhìn, thân thể đều giận đến phát run.

Ngôn Hân Đồng vội vàng kéo tay mẹ mình, chỉ sợ bà kích động. Cô dịu dàng cười cười, nhìn về phía Kiều Tịch Hoàn nói, “Mẹ em đương nhiên tới để giải quyết sự tình, mẹ cũng vì yêu thương em, cho nên câu từ hơi nặng chút. Chị dâu có lời gì chị cứ nói, em biết rõ chị không phải cố ý, nhưng cho dù như thế nào, cuối cùng em mất một đứa bé, chúng ta đều là người làm mẹ, cũng biết đau đớn này, cho nên, em cũng rất muốn nghe lời giải thích của chị, cho dù chị cảm thấy biết sai rồi, cũng được…”

Biết sai?!

Kiều Tịch Hoàn cười lạnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, thuThai, vananhpham
     
Có bài mới 22.12.2018, 12:40
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 62.3 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62.3: Âm mưu thay nhau nổi lên (4) Vạch trần ngược cặn bã

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Lại dáng vẻ hiên ngang lẫm liệt như vậy, sau lưng chỉ biết làm chút chuyện hục hặc với nhau.

“Đúng vậy, em dâu hiểu đại nghĩa sâu như vậy, quả nhiên không giống với cha mẹ em, có lẽ chính là bị nhà họ Cố đồng hóa, bớt dã man.” Kiều Tịch Hoàn tự nhiên nói.

Nói thẳng thắn như vậy, sắc mặt của Ngôn Cử Trọng và Trương Tiểu Quần lập tức thay đổi.

Cố Diệu Kỳ và Tề Tuệ Phân cười lạnh, như thế nào cũng coi như ra một chút mắc ói.

Nhưng chuyện này, nói như thế nào cũng là Kiều Tịch Hoàn có lỗi trước, hơn nữa người nhà họ Ngôn dồn đến mọi chuyện đều giải quyết, muốn bao che cho Kiều Tịch Hoàn tuyệt đối không có khả năng, cho nên lúc này, để Kiều Tịch Hoàn tự mình giải quyết, cũng chẳng oán được ai.

“Chị dâu, chị có lời gì, chị cứ nói ra trước đi.” Ngôn Hân Đồng đảm đương nhân vật người tốt, nói.

Kiều Tịch Hoàn gật đầu, nhếch miệng cười một tiếng, “Hân Đồng, đứa bé kia của cô bao lớn? Lần trước trên tờ siêu âm, ba tháng à?”

Ngôn Hân Đồng không biết Kiều Tịch Hoàn lại đang náo loạn cái gì, suy nghĩ một chút gật đầu, “Vâng, gần ba tháng.”

“Nhưng mà sao tôi cảm thấy, đứa bé kia lại hơn bốn tháng.”

“Đó là bởi vì dinh dưỡng ở nhà tốt, đứa bé lớn nhanh.” Ngôn Hân Đồng giải thích.

“Tôi có một tờ siêu âm.” Kiều Tịch Hoàn nói, rút một tờ giấy từ trong túi giấy dai sau lưng ra, đưa cho Ngôn Hân Đồng, “Bác sỹ nói, con của cô đã hơn bốn tháng rồi…”

Ngôn Hân Đồng giật bắn người, nhìn tờ siêu âm trên tay.

Lúc đó cô đi bệnh viện, cố ý không để Tề Tuệ Phân đi theo,  vì để sửa thai kỳ của đứa bé trong tờ siêu âm, tờ siêu âm này, tại sao lại xuất hiện trên tay Kiều Tịch Hoàn.

Trên mặt cô bỗng chốc hơi trắng, ngoài mặt vẫn rất bình tĩnh nói, “Chị đâu, chị lấy được tờ siêu âm này ở đâu, có phải chị bị người ta lừa rồi không?” dfienddn lieqiudoon

Trương Tiểu Quần hơi kích động một phát cầm lấy tờ giấy siêu âm, nhìn một chút, đứng lên ném tờ siêu âm đó cho Kiều Tịch Hoàn, ném lên trên mặt Kiều Tịch Hoàn, mặc dù là một tờ giấy thật mỏng ném lên trên mặt sẽ không có đau đớn gì, nhưng phương thức này, rõ ràng chính là cực kỳ không tôn trọng người.

Cố Tử Thần ngồi bên cạnh Kiều Tịch Hoàn đột nhiên trầm mặt xuống, lời nói âm trầm lạnh đến phát rét, “Ngôn phu nhân, bà bị dạy dỗ còn chưa đủ?!”

Trương Tiểu Quần giật bắn người, quay đầu lại nhìn một ánh mắt cực kỳ âm u hung hăng nhìn mình.

Trong lòng rợn cả tóc gáy một trận.

Không nhịn được sờ sờ gò má sưng đỏ và vết rách thật dài trên miệng kia, một khắc kia đột nhiên giống như phản ứng kịp, hoảng sợ nhìn Cố Tử Thần.

Cố Tử Thần đã rời tầm mắt đi, khuôn mặt vẫn lạnh đến phát rét.

Lời nói vốn đã trên bờ môi Trương Tiểu Quần, một khắc kia đột nhiên cái gì cũng không nói ra, hình như không tự chủ được, bị hơi thở bất ngờ làm người ta sợ hãi, nuốt trở về.

Kiều Tịch Hoàn giống như bình tĩnh nhặt tờ siêu âm bị Trương Tiểu Quần ném xuống đất lên, nói với Ngôn Hân Đồng, “Cô cảm thấy tôi bị người ta lừa rồi hả?”

“Không phải là bị người lừa, mày cố ý vu khống hãm hại. Rõ ràng chính là có rắp tâm khác, nhưng chỉ đúng nhân cơ hội che giấu mình làm ra chuyện ác mất hết tính người!” Trương Tiểu Quần yên lặng được nửa phút, cuối cùng vẫn nói lời ban đầu ra ngoài.

Bà nghĩ, Cố Tử Thần một người tàn tật, không phải chỉ có miệng cứng rắn chút, cũng không làm ra được chuyện gì.

Bà vốn không cần có bất kỳ kiêng kỵ gì đối với người tàn tật mà nhìn bà cũng không muốn liếc mắt nhìn.

“Tôi nói kết quả siêu âm của em dâu là hơn bốn tháng mà thôi, tôi có thể vu khống hãm hại cái gì?! Chẳng lẽ mấy người thật sự, cố ý che giấu cái gì?” Kiều Tịch Hoàn nhướng mày.

“Kiều Tịch Hoàn, mày đừng ở đây bóp méo sự thật! Cho dù là bốn tháng thì có thể như thế nào?! Mày không phải vẫn đẩy Hân Đồng từ trên lầu xuống đấy sao?! Mày có thể rửa sạch hiềm nghi thế nào!” Trương Tiểu Quần tức giận công tâm, bị Kiều Tịch Hoàn khích bác như vậy, không che đậy miệng. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Mẹ, mẹ đừng nói lung tung, đứa bé kia đương nhiên ba tháng, làm sao có thể có bốn tháng.” Ngôn Hân Đồng liền vội vàng giải thích.

Kiều Tịch Hoàn đảo mắt nhìn Cố Tử Hàn, nhìn người đàn ông kia, một chút biến hóa cũng không có.

Kiều Tịch Hoàn cười lạnh, nói có vẻ nhẹ như gió thổi, “Đúng vậy, khi tôi lấy tờ siêu âm này cũng cảm thấy kỳ quái, tôi nhớ được em dâu đã từng nói, nói đứa bé này tới rất bất ngờ, bởi vì chỉ một lần với Tử Hàn, khi đó Tử Nhan còn cười nói Tử Hàn một kích tất trúng kia mà, nếu như bốn tháng, đứa bé này… Có phải có thể nói là, không phải của Tử Hàn không?”

“Kiều Tịch Hoàn, mày nói loạn gì vậy! Mày người phụ nữ này, trời sinh chính là đâm chọc xúi giục sao?” Trương Tiểu Quần lập tức vô cùng kích động.

Ngôn Hân Đồng cũng kích động, “Chị dâu, chị làm như vậy với em em đều đã nhịn đến nước này, bây giờ chị còn cố ý nói vài lời vô căn cứ, em chỉ cảm thấy chúng ta là  người một nhà, dù làm cái gì, mọi người đều có thể giải quyết thật tốt, bây giờ lại bị chị nói thành như vậy, chị rốt cuộc có muốn gia đình này yên bình không!”

“Tôi đương nhiên muốn gia đình này yên bình, người không muốn gia đình này yên bình chính là cô Ngôn Hân Đồng.” Kiều Tịch Hoàn nói, lạnh lùng nói.

“Kiều Tịch Hoàn!”

“Tờ giấy siêu âm này không thể nói rõ cái gì, nhưng còn cái này đây?!” Kiều Tịch Hoàn lấy ra kết quả giám định DNA, đặt trên bàn trà trước mặt, “Đây là kết quả giám định DNA của đứa bé sinh non của cô và Cố Tử Hàn, kết quả giám định là, không có quan hệ cha con.”

“Kiều Tịch Hoàn, chị rốt cuộc còn muốn nói gì nữa?! Mấy thứ này của chị, đều từ nơi quái quỷ nào lừa gạt đến!” Ngôn Hân Đồng hình như cũng không chịu nổi, cũng không quản mình có phải đang ở cữ hay không, giọng gào lên đến tê tâm liệt phế.

Trương Tiểu Quần cũng phụ họa con gái của mình, “Kiều Tịch Hoàn, mấy thứ này của mày làm giả từ đâu?! Tờ siêu âm này, giám định DNA này, tất cả chúng tao đều không biết, mày nói thật chính là thật?! Thủ đoạn này của mày, cũng quá nông cạn! Mày thật sự cho rằng tất cả mọi người đều là kẻ ngu sao? Lấy một thứ đồ giả như vậy đến cho tao nhìn, chúng tao liền tin?!” di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Tôi đương nhiên biết những thứ này mọi người sẽ không tin tưởng.” Kiều Tịch Hoàn cười nói, có vẻ bình tĩnh như vậy, “Cho nên.”

Kiều Tịch Hoàn cúi đầu.

Cầm điện thoại di động lên, nhìn nội dung tin nhắn, mấy chữ đơn giản, “Đã bộc phát.”

Kiều Tịch Hoàn nhếch miệng cười một tiếng, “Cho nên, mọi người nhìn một chút tin tức trên điện thoại di động, có lẽ đã biết.”

“Mày đây là đang làm trò bịp gì?!”

“Làm trò bịp gì, chẳng phải nhìn sẽ biết!” Kiều Tịch Hoàn nói.

Một khắc kia hình như rất có lực thuyết phục, mọi người lấy điện thoại ra, mở tin tức.

Vừa nhìn, hoàn toàn chính là trong nháy mắt khiến nhà họ Cố nổ lật nồi.

Tựa đề rất rõ, “Cô dâu hào môn đi bar hộp đêm, triền miên với ngưu lang.”

(*) Ngưu Lang là cách gọi những người trong đội ngũ “trai đẹp” tiếp rượu tại các quán bar, sàn nhảy tại Nhật Bản

Tấm hình trong tin tức rất rõ ràng.

Dáng vẻ Ngôn Hân Đồng, vẻ mặt thay nhau hiện lên khi Ngôn Hân Đồng lên giường, càng là một màn không chịu nổi, càng bị phơi bày ra ngoài…

“Không.” Ngôn Hân Đồng cầm điện thoại di động hình như cũng đang phát run, phát run đến rơi trên mặt đất, chuyện buổi tối hôm đó, trong đầu cô vẫn hiện lên rõ ràng, thậm chí, cô vẫn có thể nhớ tới, lúc ấy bị người đàn ông xa lạ đó, làm cho thở gấp liên tiếp, cho đến bây giờ đều chưa từng hưởng thụ tư vị đó khiến ch rất nhiều lần trong đêm khuya yên tĩnh, trắng đêm khó ngủ.

Nhưng mà bây giờ.

Cô khóc lóc vô cùng thảm thiết, giải thích, “Đây không phải là thật, không phải vậy, những tấm hình này đều là ghép, đây không phải là con… Con không làm những chuyện này, cho tới bây giờ con đều không làm những chuyện có lỗi với Tử Hàn…”

Kiều Tịch Hoàn mắt lạnh nhìn Ngôn Hân Đồng.

Dường như một khắc kia tất cả mọi người đều nhìn Ngôn Hân Đồng.

Ngôn Hân Đồng không ngừng giải thích, không ngừng giải thích, “Là Kiều Tịch Hoàn đang hãm hại con, là cô ta đang hãm hại con, cô ta cố ý không nhường cho con, đó cũng không phải là con…”

Trương Tiểu Quần hình như cũng từ trong chấn động phản ứng lại, “Đây chính là Kiều Tịch Hoàn hãm hại Hân Đồng của chúng ta, Hân Đồng của chúng ta từ nhỏ đến lớn đều biết điều, rất ít khi ra ngoài, cho dù là đi xã giao, cũng tuyệt đối không làm chuyện này, tuyệt đối sẽ không! Kiều Tịch Hoàn, sao mày độc ác như vậy, sao mày có thể đặt hình ảnh tục tĩu như vậy lên người Hân Đồng nhà tao…”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Nguyen binh tam, lanvy06, longhaibien, thuThai, vananhpham
     
Có bài mới 24.12.2018, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: Hào môn: Làm con dâu cả 62.4 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62.4: Âm mưu thay nhau nổi lên (4) Vạch trần ngược cặn bã

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Mẹ.” Kiều Tịch Hoàn vốn không để ý tới Trương Tiểu Quần, quay đầu lại nói với Tề Tuệ Phân, “Còn nhớ rõ một buổi tối bốn tháng trước, em dâu trắng đêm không về không? Thời gian ngày dó, vừa khớp với thời gian trong hình. Mẹ nhìn thời gian ghi lại dưới hình chụp. Hơn nữa trên tờ siêu âm biểu hiện, đứa bé thật sự được bốn thán, kết quả này là do con tìm được bác sỹ lúc trước làm khám thai cho Ngôn Hân Đồng lấy được, sau khi lấy được kết quả con càng thêm hoài nghi, tại sao em dâu lại đổi thời gian thành ba tháng? Vừa vặn tối ngày hôm qua, khi em dâu sảy thai phẫu thuật, con thuận tiện để bác sỹ làm kiểm tra giám định DNA, lúc đó bác sỹ làm phẫu thuật cầm một ít lông tơ của thai nhi, khi con đưa nước nóng cho chú hai tìm được một sợi tóc của chú hai đưa cho bác sỹ, xế chiều nay mới có kết quả.”

“Thật ra thì lúc đó em dâu nói mang thai, con cũng hơi hoài nghi, đêm đó em dâu ở đỉnh Hạo Hãn một đêm không về… Bởi vì đỉnh Hạo Hãn là do một người bạn của con mở, người bạn kia của con có nói với con rằng buổi tối đó em dâu chơi được rất cởi mở, lại còn đưa hình cho con, con nghĩ em dâu có thể chỉ có một lần này, cũng không nói chuyện này ra, không nghĩ tới em dâu liền mang thai, hơn nữa…”

Kiều Tịch Hoàn nhìn Ngôn Hân Đồng, rồi lại thật tha thiết nói với Tề Tuệ Phân, “Em dâu sinh non chắc là cố ý, lại áp đặt ‘cố ý’ này lên người con. Cho nên con thừa nhận, con  đưa hình này cho truyền thông chính là vì để cho em dâu nhận lấy dạy dỗ, dĩ nhiên cha mẹ hai người cũng có thể trách cứ còn làm quá mức, không nên truyền chuyện xấu trong nhà ra ngoài, nhưng người bị dồn ép, sẽ luôn làm ra một chút hành động cực đoan, con nghĩ như vậy, mới là dạy dỗ khắc sâu lớn nhất cho nhau.”

Nghe lời Kiều Tịch Hoàn nói, Ngôn Hân Đồng cũng bình tĩnh không được nữa, hung hăng hầm hừ, “Kiều Tịch Hoàn, chị đừng ăn nói lung tung, những thứ này đều là lời nói một phía của chị, tôi căn bản không làm gì cả, tất cả đều do chị soạn ra, những tấm hình này, những báo cáo kiểm tra này, tất cả đều không phải thật!”

“Không chỉ có những hình này, tôi còn có video.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Nếu như em dâu không để ý bị mọi người nhìn giống như em gái của em dâu lần trước, tôi có thể lấy ra.”

“Không…” Ngôn Hân Đồng sợ hãi nhìn Kiều Tịch Hoàn.

Nhìn dáng vẻ lạnh nhạt như thế của Kiều Tịch Hoàn, Ngôn Hân Đồng gần như hỏng mất.

“Về phần những báo cáo xét nghiệm này, nói thẳng thừng, tôi có thể nói cho mọi người biết là bác sỹ nào làm việc này, hơn nữa thai nhi mà em dâu sinh non vẫn còn, tôi để bệnh viện tạm thời cất giữ trước, nếu như không yên tâm, có thể làm tiếp một lần…”

“Không, không!” Ngôn Hân Đồng hỏng mất ôm đầu mình, “Chị đang nói lung tung, chị đều đang nói lung tung…” dieendaanleequuydonn

“Em dâu, đường không thể đi lệch, đi lệch liền dễ bị trẹo chân. Em không biết đạo lý này sao?” Kiều Tịch Hoàn nói tình ý sâu xa.

“Không có, tôi cái gì cũng không làm, tôi không làm.” Ngôn Hân Đồng khóc rống, cô quay đầu nhìn Cố Tử Hàn, nhìn gương mặt vô cùng âm trầm của Cố Tử Hàn, “Tử Hàn, anh phải tin tưởng em, em yêu anh, cho đến bây giờ em thật sự không làm chuyện gì có lỗi với anh, đều do Kiều Tịch Hoàn cố ý hãm hại em, cố ý…”

Cố Tử Hàn mặt lạnh, nhìn Ngôn Hân Đồng, nhìn qua cả người, lạnh đến thấu người.

“Ý là, chúng tôi phải để Kiều Tịch Hoàn lấy video ra, làm giám định DNA lần nữa sao?” Cố Tử Hàn lạnh lùng hỏi Ngôn Hân Đồng…

“Không phải vậy, không, em…” Lời Ngôn Hân Đồng đã không mạch lạc, vẻ mặt như vậy, rõ ràng chính là nói rõ sự thật.

Kiều Tịch Hoàn tốt bụng mở miệng, “Nếu như cần, tôi lập tức lên trên lầu lấy video, sau đó liên lạc với bệnh viện chuẩn bị giám định DNA…”

“Đừng!” Ngôn Hân Đồng đứng lên một phát túm lấy Kiều Tịch Hoàn đang định đi, “Đừng đi lấy!”

Điên cuồng buổi tối hôm đó, sao cô có thể để cho người ta nhìn, chính cô cũng không tin buổi tối hôm đó cô có thể điên cuồng đến nông nỗi đó, quả thật cái gì cũng làm với người đàn ông xa lạ đó, thậm chí coi mình giống như chó, không ngừng dây dưa với đàn ông, không chút kiêng kỵ.

Kiều Tịch Hoàn cười lạnh.

“Ngôn Hân Đồng!” Cố Tử Hàn cuối cùng không nhịn nổi nữa.

Sự thật như thế này, còn chưa đủ rõ ràng sao?!

“Cô lại cắm sừng tôi! Rất tốt, rất tốt!” Cố Tử Hàn giận đến cả người cũng phẫn nộ!

“Tử Hàn, chỉ một lần, chỉ một lần như vậy, em thật sự không phải chủ động, buổi tối hôm đó em uống say rồi, em cũng không biết xảy ra chuyện gì, em thật sự không phản bội anh, em thật sự vô cùng yêu anh, em vẫn rất yêu anh, nhiều năm như vậy, em đều đối với anh như vậy, anh không biết sao? Cho dù anh ở bên ngoài làm gì, anh và Diệp Mị…”

“Bốp!” Một cái tát của Cố Tử Hàn, hung hăng vung lên trên mặt Ngôn Hân Đồng.

Một cái tát nặng nề đó, gần như khiến Ngôn Hân Đồng đổ xuống.

“Lúc này, cô còn có mặt mũi nói chuyện của tôi! Cũng không nhìn dáng vẻ đê tiện của cô!” Cố Tử Hàn hung tợn nói, gằn từng tiếng. die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Tử Hàn…” Ngôn Hân Đồng che mặt của mình.

Ngôn Cử Trọng và Trương Tiểu Quần thấy con gái của mình bị đánh, vội vàng bước nhanh tiến lên, “Cố Tử Hàn, sao con đánh phụ nữ!”

“Hừ, nhìn hai người xem đã dạy dỗ ra thứ đàn bà như thế nào!” Cố Tử Hàn mặt lạnh nói.

Tức giận trong lòng không cần nói cũng biết.

Mỗi lần âm mưu tự cho không chê vào đâu được, mỗi lần đều bị Kiều Tịch Hoàn nhẹ nhàng đánh bại như vậy, ngược lại, còn có thể khiến cho mình khó coi đến không xong, tư vị bị Kiều Tịch Hoàn cắn ngược lại, anh chịu đủ rồi!

Cho nên tức giận bây giờ, hoàn toàn không chỉ bởi vì Ngôn Hân Đồng cho anh đội nón xanh, anh đã sớm hết sức thất vọng với Ngôn Hân Đồng người phụ nữ này, thừa dịp này, còn có thể danh chính ngôn thuận đá ra!

Hiện giờ anh tức giận nhất chính là, Kiều Tịch Hoàn mặt lạnh như thế nhìn cơn giận của anh, dáng vẻ nhìn người khác cắn xé, dáng vẻ ngồi mát ăn bát vàng, anh hận không thể bóp chết Kiều Tịch Hoàn, hung hăng bóp chết!

“Ai mà không phạm sai lầm?! Nhân vô thập toàn biết sai liền sửa! Hân Đồng của chúng tôi gả cho Cố Tử Hàn cậu nhiều năm như vậy, cậu cũng không thể bởi vì con bé làm sai một lần, cứ đối xử với con bé như vậy, cậu có phải đàn ông không!” Trương Tiểu Quần tức giận mắng.

“Thông gia. Bà nói thật đúng.” Tề Tuệ Phân nói, giọng rất nhẹ, cũng đã tràn đầy sức mạnh, cục diện bây giờ hoàn toàn chuyển biến lớn 360 độ, Tề Tuệ Phân đã khôi phục lại dáng vẻ đoan trang tự tin lại hiền thục của bà, “Ai mà không mắc sai lầm. Sửa lại là được. Nhưng mà, hai đứa con gái nhà bà, liên tiếp xuất hiện chuyện như vậy, tôi thật sự có phần hoài nghi, gia giáo nhà bà có vấn đề, hay là… Tất cả mọi người đều nói, có cha mẹ như thế nào sẽ có con gái như thế ấy, cũng không biết lời này có đúng hay không…”

“Tề Tuệ Phân bà có ý gì, bà đây là đang chửi tôi, chửi tôi không biết chừng mực?!”

“Tôi không có ý này, bà muốn nghĩ như vậy, tôi cũng hết cách rồi, dù sao suy nghĩ sinh ra ở trên đầu bà.” Tề Tuệ Phân nói vô cùng châm chọc.

“Bà, bà…” Trương Tiểu Quần giận đến không nói ra được một chữ.

Ở bên cạnh con gái của mình còn đang khóc lóc sướt mướt không ngừng, ông xã cũng ở bên cạnh giận đến phùng mang trợn mắt, không có cách nào phản bác lại một câu.

Trương Tiểu Quần hiện giờ cũng bị chế nhạo, không đất dung thân.

Tề Tuệ Phân giống như hào phóng, “Thông gia, mới vừa rồi bà cũng nói, chuyện xấu trong nhà không thể tuyên truyền ra ngoài. Hiện giờ chuyện của nhà bà, đi trở về cẩn thận tiêu hóa đi, quay đầu lại, chúng ta lại nói chuyện một chút, chuyện Tử Hàn và Hân Đồng, về chuyện ly hôn…” die nda nle equ ydo nn

“Ly hôn?!” Ngôn Hân Đồng vừa nghe thấy hai chữ này, cả người đều không tốt, “Con không ly hôn, con không ly hôn, con yêu Tử Hàn, con nói cái gì cũng không ly hôn con không muốn…”

“Tề Tuệ Phân, bà đừng làm quá cùng đường!” Trương Tiểu Quần gầm lên giận dữ.

“Truyền thông cũng đã sáng tỏ đến mức độ này, bà cảm thấy tôi còn làm quá cùng đường sao? Toàn bộ người Thượng Hải đều biết Ngôn Hân Đồng nhà mấy người đội nón xanh cho con trai tôi, bây giờ Tử Hàn nhà chúng tôi thành chuyện cười của người cả Thượng Hải, tôi không cảm thấy, tôi làm không đúng!” Tề Tuệ Phân nói, trong lòng cũng có phần rất không dễ chịu.

Dù sao trong nhà xảy ra chuyện như vậy, cho dù ngăn cản được kiêu ngạo của người nhà họ Ngôn, cuối cùng mà nói vẫn không phải lợi đối với nhà họ Cố!

Cũng không ngờ Ngôn Hân Đồng người phụ nữ này, nhìn qua cực kỳ ngoan ngoãn hiền lành, lại có thể làm ra chuyện đồi phong bại tục nhường này, ngược lại là Kiều Tịch Hoàn, bà vẫn luôn hoài nghi Kiều Tịch Hoàn sẽ chọc ra rắc rối ở bên ngoài, còn cố ý tìm người điều tra con bé, kết quả điều tra ra được Kiều Tịch Hoàn coi như quy củ, không đặc biệt tiếp xúc với ai, hơn nữa tất cả mỗi đêm đều về nhà, ngược lại chưa từng làm ra hành động vượt rào nào…

Nghĩ như thế.

Thì càng ghét Ngôn Hân Đồng.

Vụ hôn nhân này, nói gì cũng phải cắt đứt rồi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Nguyen binh tam, longhaibien, thuThai, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.